Làm Sao Chuyển Pdf Sang Word Online / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Chuyển Đổi Word Sang Pdf

Chuyển đổi Word sang PDF

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách hoàn hảo để chuyển đổi Word sang PDF

Chỉ có 2 bước, chỉ cần tải tài liệu Office của bạn lên và nhấn nút “Start conversion”‘, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi Word sang PDF một cách chính xác

PDF sẽ hoàn toàn giống với tài liệu Word nguồn. Cũng giống như kết xuất Word sang PDF trong phần mềm Office của bạn.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi Word sang PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn”Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

Phần Mềm Chuyển File Word Sang Pdf

Trong quá trình làm việc thì hầu hết ai cũng phải gửi một văn bản tài liệu đi nơi khác, Người gởi có thể lựa chọn một định dạng tài liệu để gửi đi như dạng word hoặc dạng note đi. Còn riêng mình khi gửi một tài liệu như: CV xin việc, một ebook thì thông thường mình sẽ gửi file dạng PDF với những đặc điểm nổi bật của PDF như sau:

Văn bản PDF có ưu điểm bảo mật cao, vì người dùng gần như không thể biên tập lại nội dung gốc của tài liệu. Ngoài ra, file PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word trong cả Windows 8, Mac và Linux. Vì vậy tôi khuyên các bạn khi gửi tài liệu đi một nơi nào đó thì mình nên để dưới dạng file PDF sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Vậy làm thế nào để có thể viết tài liệu dưới dạng PDF, rất đơn giản đó là mình sẽ soạn thảo trên word bình thường xong rồi sau đó chuyển sang dạng PDF. Để chuyển file word sang PDF thì mình thường hay sử dụng 2 phần mềm sau:

Phần mềm “Cute PDF” chuyển file word sang pdf

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sử dụng nó cũng rất đơn giản. Vì 2 phần mềm mà mình đang giới thiệu này có cách sử dụng giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng chung ở dưới.

Phần mềm “Do PDF” chuyển file từ word sang pdf một cách toàn diện

Các bạn vào link sau: Download DoPdf

Hướng dẫn sử dụng hai phần mềm trên

Trước tiên cần cài đặt phần mềm này ra (cái này chắc đơn giản, chỉ cần ấn Next và finish là được :D)

Sau khi cài đặt phần mềm ta tiếp tục thự hiện như sau: Đầu tiên là mở file Word mà mình muốn chuyển sang PDF ra ấn Office Bottom sau đó chọn Print hoặc ấn Ctrl + P để mở tùy chọn “In”.

Tiếp đến chọn máy in thì các bạn chọn máy in là DoPDF (Hoặc Cute PDF) giống như hình sau:

Tiếp tục ấn OK thì ta được như sau:

Các bạn có chỉnh sửa lại những mặc định của phần mềm để có thể xuất ra một file chính xác sau đó tiếp tục ấn OK ta lại được như sau:

Đến đoạn này các bạn chọn đường dẫn đến nơi mà muốn lưu file PDF là được. Sau đó ấn OK để tiếp hành in sang PDF.

Chú ý: Đối với Word 2007 hoặc Word 2010 thì nó tích hợn sẵn để các bạn có thể lưu thành file PDF luôn được.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf, Đổi Docx, Doc Sang Pdf Siêu Dễ

Bạn đang có một file word trên 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 và bạn muốn chuyển nó sang định dạng file pdf mà không biết làm cách nào để thực hiện được điều đó ư ? Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu vấn để làm sao để chuyển file word sang pdf thì ở trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cách chuyển file word sang pdf đổi Docx, Doc sang PDF siêu dễ dàng và cực kỳ đơn giản mà ai ai cũng có thể thực hiện.

Bạn cần soạn thảo một văn bản mà tính bảo mật đối với nội dung tương đối cao. Tuy nhiên với định dạng Word thông thường thì việc này chưa được để tâm đến.vậy thì cách đơn giản nhất đó chính là chuyển file Word của bạn sang định dạng FPD. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách phổ biến nhất được sử dụng để thực hiện mục đích trên. Cùng nhau tìm hiểu thôi.

Cách chuyển file word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 sang pdf

Cách 1: Sử dụng tính năng Save As có sẵn trên word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016

Trong các file word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 đều có tính năng save as. Nói trắng ra thì đây mà một trong những tính năng giúp cho người dùng có thể chọn cho mình định dạng phù hợp. Trong đó bạn có thể sử dụng tính năng có sẵn này để chuyển sang định dạng .pdf dễ dàng. Để thực hiện tính năng này các bạn làm theo các bước sau :

Lưu ý: hãy cài thêm tiện ích mở rộng Save as PDF nếu như bạn không thấy định dạng này.

Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Minimum size (publishing online and printing): Tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Standard (publishing online and printing): Tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

Nếu bạn muốn tìm thêm một só tùy chọn nâng cao thì nhấn chọn vào Options…

Đây là cách khá đơn giản đối với những bạn mới sử dụng Office và muốn bảo mật tài liệu của mình trong Word một cách hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng công cụ chuyển file word sang pdf online

Use OCR: Hãy tích chọn ô Optical character recognition nếu file của bạn là tài liệu thuộc dạng công thức toán học, vật lý.

Source language: để lựa chọn ngôn ngữ gốc để chuyển đổi.

Cuối cùng bạn chọn Convert để máy bắt đầu chuyển đổi.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Advanced Word to PDF Converter

Ở cách thứ 3 này mà mình muốn chia sẻ đó chính là sử dụng phần mềm Advanced Word to PDF Converter đây là một trong những phần mềm cài đặt về máy tính. Đối với bạn nào không muốn sử dụng tính năng save as của word hay sử dụng các ứng dụng online để chuyển file word sang pdf thì việc sử dụng phần mềm này là tối ưu nhất.

Bước 1: Bạn tìm file cần chuyển đổi trong mục Add File.

Như các bạn đã biết thì file PDF là một trong những loại định dạng file có tính bảo mật cao và nếu như bạn muốn chia sẻ tài liệu word trên các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 lên trên mạng internet thì việc chuyển đổi sang dạng pdf là điều cần thiết đối với các bạn

3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

Ngoài mặt bảo mật cực tốt của file văn bản dạng PDF do người dùng không thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu thì nhiều người cũng rất hài lòng vì PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word ở các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ Word sang PDF mà không mất nhiều thời gian? Trong bài này, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để chuyển tài liệu từ Word sang PDF một cách nhanh nhất.

Cách thứ nhất: Sử dụng tính năng Save As sẵn có trong Word

Ở 2 bản Word 2007 và Word 2010 đều sẵn có tính năng chuyển file Word sang file PDF. Sau khi chuyển đổi thành công, file PDF sẽ vẫn giữ nguyên được bảng nội dung và các liên kết URL như bản Word gốc trước khi chuyển đổi.

+ File name: Tên file PDF mà bạn muốn đặt sau khi chuyển đổi thành công. Nếu không mặc định tên file PDF đó sẽ trùng với tên file Word gốc.

+ Save as type: Hãy chọn đúng định dạng PDF mà bạn muốn chuyển đổi, như hình dưới tôi chọn PDF (*.pdf).

Trong phần Optimize for có 2 sự lựa chọn:

1. Standard (publishing online and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

2. Minimum size (publishing online and printing): Nếu chọn phần này sẽ tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Ngoài ra nếu bạn chọn Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Trong phần Options có một số tùy chọn nâng cao, bạn có thể nghiên cứu để hiểu kỹ mục này.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://document.online-convert.com/convert-to-pdf

Trong phần Optional settings:

– Use OCR: Nếu bạn có file tài liệu thuộc dạng công thức toán học, vật lý thì hãy tích chọn ô Optical character recognition.

– Source language: Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình ngôn ngữ gốc để chuyển đổi sang.

Nhấn vào Convert file để tiến hành công việc chuyển đổi. Chờ trong giây lát Website sẽ gửi cho bạn file PDF đã được chuyển đổi. Bạn hãy nhanh chóng lưu vào máy và mở ra để kiểm tra file PDF đã được chuyển đổi.

Cách thứ ba: Sử dụng phần mềm chuyển đổi Word sang PDF

Sau khi hoàn thành cài đặt, mở chương trình lên, giao diện chính của chương trình Advanced Word to PDF Converter như hình dưới.

Tương tự như các phần mềm chuyển đổi Word sang PDF, phần mềm này cũng gồm 3 bước cơ bản:

1. Add File: Thêm file mà bạn cần chuyển đổi (File Word).

2. Save Folder: Lưu file được chuyển đổi (File PDF).

3. Convert: Tiến hành công việc chuyển đổi.

Ngoài ra, Advanced Word to PDF Converter còn hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi nhiều file cùng lúc bằng cách nhấn chọn Add Folder…