Làm Sao Để Ảnh Trên Facebook Được Nhiều Like / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Được Nhiều Like Ảnh Trên Facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Bạn là con gái, bạn cần nhiều người quan tâm ?, cần nhiều người để mắt, cần thể hiện đẳng cấp ….tất cả những điều đó được thể hiện qua số lượn like trên trang facebook cá nhân của bạn . Một facebook cá nhân mà lèo phèo có vài đứa bạn thân like, tính đi tính lại được có 10-20 like là hết cỡ . Mà không chỉ riêng với con gái kể cả con trai cũng rất muốn có được những tấm ảnh vừa đẹp, bắt mắt lại có nhiều người like.

Nguyên nhân mọi người ít like ảnh của bạn !

Bạn bè trên Facebook ít

ảnh chụp không đẹp và bắt mắt .

Để giải quyết 2 vấn để trên

Vấn đề thứ nhất : Bạn là người ít bạn bè, hãy mở rộng mối quan hệ mạng xã hội trên mạng bằng cách chủ động kết bạn với những người khác, những bạn bè của bạn bè, những người quen của người quen…..dần dần số người trong Fb của bạn sẽ tăng lên từng ngày, Cho phép người lạ thấy Hình ảnh của bạn trên trang cá nhân, đặc biệt những bạn gái hãy chấp nhận lời đề nghị kết bạn của các chàng trai đang để mắt tới bạn mà chưa được bạn đồng ý kết bạn . Đó chính là nhân tố quan trọng giúp cho trang cá nhân của bạn có thêm nhiều người like và quan tâm .

Vấn đề thứ hai : Bạn là người nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng tại sao lại ít like mỗi khi bạn post ảnh đến thế ?

Để chụp ảnh được đẹp nên chọn góc chụp tốt, chú ý là cái bối cảnh đằng sau phải đẹp, không lộn xộn, như vậy ảnh mới bắt mắt và trọng tâm chính để thu hút người xem trên tấm hình chính là bạn .

Quay mặt về bên phải mỗi khi chụp hình để lấy góc chụp khuôn mặt bên trái, đó là điều cực kì quan trọng trong chụp ảnh nghệ thuật .

Không nên chụp bằng cách cầm điện thoại ngang tầm mắt, hãy chếch điện loại lên cao hơn đầu bạn khoảng 5-10cm, chụp góc từ trên cao xuống, như vậy sẽ giúp khuôn mặt của bạn Vline hơn, gọn gàng hơn vì khi chụp từ cao xuống thì phần quai hàm của bạn sẽ bị che khuất đi một phần khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên rất thon gọn.

Đó là chụp ảnh với smart phone, giới trẻ ngày nay thích tạo dáng chụp ảnh với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số , đặc biệt là chụp ảnh với các dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh thì sẽ cho các bạn những bức ảnh với độ phân dải rất cao, úp lên facebook nét căng, ngoài ra chụp hình dịch vụ sẽ có nhiều tư thế hơn, góc chụp rộng hơn, bạn có thể lấy toàn bộ phần cơ thể chứ không chỉ lấy riêng phần khuôn mặt như chụp với điện thoại..Ngoài ra còn được hướng dẫn tạo dáng những tư thế chụp ảnh nghệ thuật nữa……

Fb của one like : https://www.facebook.com/onelikestudio

Nghiên Cứu: Làm Sao Để Viết Được Một Tiêu Đề Nhiều Like, Share Trên Facebook

Rất nhiều những bài viết hiển thị tốt với những tiêu đề cảm xúc đi kèm hình ảnh hoặc nội dung video.

Tuy nhiên, người viết nên cẩn thận khi sử dụng ngôn ngữ cảm xúc và nhạy cảm. Vào tháng 5/2017, Facebook thông báo sẽ làm giảm “tiêu đề phóng đại chi tiết của một câu chuyện bằng ngôn ngữ giật gân” và nhằm mục đích “làm cho câu chuyện có vẻ như là một điều gì đó to tát hơn thực chất của nó”

Những cụm từ tiêu đề thu hút khác

Giải thích Những cụm từ gợi tính tò mò. Ví dụ:

Và đây là lý do tại sao phụ nữ thường sống lâu hơn nam giới

Đây là lý do tại sao bạn nên ngủ về hướng bên trái

Tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy mình thông minh hơn một chút sau khi đọc một mẩu nội dung. Các bài viết giải thích hứa hẹn giúp bạn có thêm một cái nhìn sâu sắc. Trong một số trường hợp, chúng tương tự như cụm từ tiêu đề “sẽ làm cho bạn” khi họ đưa ra lời hứa về những gì bạn sẽ đạt được khi đọc bài viết.

Câu đố

Liệu chúng ta có thể đoán

Chỉ có … ở trong

Những cụm từ này được sử dụng trong những tiêu đề câu đố phổ biến. Ví dụ:

Liệu chúng tôi có thể đoán tuổi thật của bạn không

Chỉ 1 trong 50 người có thể nhận ra 16 lỗi ngữ pháp. Bạn có là người đó không ?

Các câu đố vẫn là một định dạng hấp dẫn trên Facebook. Loại đầu tiên của các loại tiêu đề là một biến thể bài kiểm tra, nó thách thức bạn trả lời các câu hỏi và để xem liệu các bài kiểm tra trả lời lại về dự đoán tuổi, trình độ học vấn, công việc của bạn…, dựa trên câu trả lời của bạn. Những câu đố này gợi lên mong muốn của chúng ta để biết thêm về bản thân vì vậy rất khó để bỏ qua.

Tiêu đề thuộc nhóm Những điều … chỉ có…

Loại tiêu đề phổ biến này thu hút những đối tượng ở những nhóm nhất định. Ví dụ:

25 điều chỉ có giáo viên mới hiểu

17 điều chỉ có bà mẹ của những đứa trẻ sinh đôi mới hiểu

9 điều chỉ có những bé gái lớn lên với anh trai mới hiểu

10 điều chỉ có y ta ca đêm mới hiểu

Chúng ta thấy điều này ở cuộc bầu cử tại Mỹ và tương tự như ở Anh. Loại tiêu đề này có xu hướng nhận được nhiều tương tác và chia sẻ, điều này có thể khuyến khích các trang web sử dụng tiêu đề tranh luận thường xuyên hơn

Những cụm từ biểu hiện kém nhất

Biết được những cụm từ tiêu đề nào nhận được ít tương tác nhất trên Facebook cũng là một điều hay.

Không Xem Ảnh Trên Facebook Được Phải Làm Sao?

Sự cố đứt cáp quang biển AAG kết nối mạng ở Việt Nam ra nước ngoài ngày 20/12/2013 ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ truy cập internet của người dùng Việt Nam đến các website đặt máy chủ tại nước ngoài. Những ngày đầu tiên khi xảy ra sự cố đứt cáp nhiều trang web và dịch vụ hầu như không thể truy cập hoặc truy cập rất chậm.

Điển hình nhất là khi truy cập facebook bạn sẽ thấy tốc độ chậm rõ rệt, mạng của FPT bị ảnh hưởng nặng nhất khi có đến 60% lưu lượng truy cập đi nước ngoài của nhà mạng này bị ảnh hưởng.

Cái mà facebooker (người sử dụng facebook) thường làm nhất là up ảnh và xem ảnh khi dùng facebook, không làm được 2 điều này thì sử dụng facebook có cảm giác rất ức chế và bực bội. FPT không chặn việc truy cập vào Facebook nhưng đã hạn chế băng thông quốc tế của khách hàng bằng cách chặn truy cập đến server chứa ảnh của facebook chính là nguyên nhân của việc không xem và upload ảnh trên facebook.

Không có giải pháp tốt để khắc phục được sự khó chịu này trên mạng FPT (trừ khi bạn có server proxy ở Việt Nam sử dụng mạng của VNPT hay Viettel), đến khi tuyến cáp quang biển được hàn lại và khôi phục hoạt động như bình thường.

Tuy nhiên mình cũng đang áp dụng một giải pháp tạm thời để có thể lướt facebook xem và upload ảnh đó chính là đều mình muốn chia sẽ trong bài viết này.

Để xem được ảnh và upload ảnh trên facebook bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://m.facebook.com hoặc thay www bằng m cho bất kìa địa chỉ facebook nào mà bạn đang truy cập, nếu đang sài điện thoại di động hay máy tính bảng thì bạn đừng dùng app facebook trong thời gian này mà hãy mở trình duyệt web và truy cập địa chỉ trên để xem ảnh và upload ảnh.

Ví dụ: mình đang xem trang facebook có địa chỉ https://www.facebook.com/canthoit.info nhưng không load được hình của fan face tải lên thì mình chỉ cần thay www trong địa chỉ trên thành https://m.facebook.com/canthoit.info là xem được hình. Đối với các link ảnh hay album ảnh trên facebook cũng dùng cách này để xem hình được.

Đây là địa chỉ facebook dành cho các thiết bị di động. Giao diện đơn giản hơn phiên bản Web dành cho máy tính, mình đã test và sài rất là OK.

Lưu ý: Để tránh gây khó chịu khi duyệt facebook mobile trên màn hình to của laptop hoặc máy tính bàn thì bạn nên thu nhỏ cửa sổ trình duyệt lại khoảng 1/2 màn hình theo chiều ngang. Và nên để riêng ở 1 cửa sổ trình duyệt không nên để dạng tab chung với các trang web khác.

Tin vui là trước khi mình đăng bài này thì facebook trên mạng FPT có vẻ ổn hơn tí rùi, xem được ảnh, upload được nhưng chưa thực sự ổn định, mình vẫn đăng bài viết này để chia sẽ vì đây là một cách giải quyết khi có sự cố tương tự xảy ra, vụ đứt cáp quang này hầu như năm nào cũng có.

Hy vọng là sự cố này sớm được khắc phục hoàn toàn.

Tăng Like Facebook, Cách Tăng Like Fanpage, Tang Like Facebook, Quảng Cáo Facebook Ads, Dịch Vụ Tăng Like Facebook, Mua Like, Tăng Like Ảnh Cuộc Thi, Tăng Sub Thật Sub Ảo Facebook, Facebook Like Button,

ĐĂNG KÝ TĂNG LIKE CHỈ QUA 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

1. ĐĂNG KÝ – miễn phí, nhanh, và đơn giản

2. KIẾM XU – like, share, … trang của người khác Hoặc nạp tiền vào qua chúng tôi hoặc chúng tôi

3. THÊM TRANG – copy và paste Link fanpage… của bạn vào hệ thống để tự động nhận like

Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng FAQ để biết các định dạng của page khi thêm trang.

Tất cả lý do trên là cơ sở để chúng tôi xây dựng cộng đồng chúng tôi – Một cộng đồng của người Việt.

1. Tăng like cho Facebook fanpage: Tất cả đều like tự nhiên, không auto like và hack like facebook 2. Tăng like Facebook cho Website, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 3. Tăng share Facebook, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 4. Tăng subscribe cho Facebook profile: Tăng like trang cá nhân, người theo dõi 5. Tăng Google+: Giúp bạn cách tăng G+ cho website nhanh chóng hiệu quả 6. Tăng view cho video Youtube: Tăng người xem video và đẩy SEO trên youtube 7. Tăng like cho video Youtube: tăng SEO và rank cho video trên Youtube 8. Tăng suscriber cho kênh video Youtube: tăng fan hâm mộ, traffic, tương tác trên Youtube. 9. Tăng Twitter tweet: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic cho Website, URL 10. Tăng Twitter suscriber: tăng fan hâm mộ, quảng bá, tăng traffic cho Website, URL

Tăng like chất lượng – tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng qua Suppost.

Chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn cho bất kỳ tài khoản mạng xã hội của bạn.

Chúng tôi tuân thủ Nội quy và chính sách của Facebook, Twitter, G+ và các mạng xã hội khác.

Chúng tôi không bao giờ gửi tweet của bạn hoặc cập nhật trạng thái facebook từ bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Bạn có quyền like hoặc bỏ qua các trang mà bạn không muốn like.

Hệ thống thanh toán nhanh và tiện lợi.

Toàn bộ thông tin về tài khoản của bạn đều được bảo mật và không sử dụng vào mục đích thương mại.

Luôn có những phần quà giá trị cho các thành viên tích cực.