Làm Sao Để Avatar Facebook Nhiều Like / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Được Nhiều Like Ảnh Trên Facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Bạn là con gái, bạn cần nhiều người quan tâm ?, cần nhiều người để mắt, cần thể hiện đẳng cấp ….tất cả những điều đó được thể hiện qua số lượn like trên trang facebook cá nhân của bạn . Một facebook cá nhân mà lèo phèo có vài đứa bạn thân like, tính đi tính lại được có 10-20 like là hết cỡ . Mà không chỉ riêng với con gái kể cả con trai cũng rất muốn có được những tấm ảnh vừa đẹp, bắt mắt lại có nhiều người like.

Nguyên nhân mọi người ít like ảnh của bạn !

Bạn bè trên Facebook ít

ảnh chụp không đẹp và bắt mắt .

Để giải quyết 2 vấn để trên

Vấn đề thứ nhất : Bạn là người ít bạn bè, hãy mở rộng mối quan hệ mạng xã hội trên mạng bằng cách chủ động kết bạn với những người khác, những bạn bè của bạn bè, những người quen của người quen…..dần dần số người trong Fb của bạn sẽ tăng lên từng ngày, Cho phép người lạ thấy Hình ảnh của bạn trên trang cá nhân, đặc biệt những bạn gái hãy chấp nhận lời đề nghị kết bạn của các chàng trai đang để mắt tới bạn mà chưa được bạn đồng ý kết bạn . Đó chính là nhân tố quan trọng giúp cho trang cá nhân của bạn có thêm nhiều người like và quan tâm .

Vấn đề thứ hai : Bạn là người nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng tại sao lại ít like mỗi khi bạn post ảnh đến thế ?

Để chụp ảnh được đẹp nên chọn góc chụp tốt, chú ý là cái bối cảnh đằng sau phải đẹp, không lộn xộn, như vậy ảnh mới bắt mắt và trọng tâm chính để thu hút người xem trên tấm hình chính là bạn .

Quay mặt về bên phải mỗi khi chụp hình để lấy góc chụp khuôn mặt bên trái, đó là điều cực kì quan trọng trong chụp ảnh nghệ thuật .

Không nên chụp bằng cách cầm điện thoại ngang tầm mắt, hãy chếch điện loại lên cao hơn đầu bạn khoảng 5-10cm, chụp góc từ trên cao xuống, như vậy sẽ giúp khuôn mặt của bạn Vline hơn, gọn gàng hơn vì khi chụp từ cao xuống thì phần quai hàm của bạn sẽ bị che khuất đi một phần khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên rất thon gọn.

Đó là chụp ảnh với smart phone, giới trẻ ngày nay thích tạo dáng chụp ảnh với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số , đặc biệt là chụp ảnh với các dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh thì sẽ cho các bạn những bức ảnh với độ phân dải rất cao, úp lên facebook nét căng, ngoài ra chụp hình dịch vụ sẽ có nhiều tư thế hơn, góc chụp rộng hơn, bạn có thể lấy toàn bộ phần cơ thể chứ không chỉ lấy riêng phần khuôn mặt như chụp với điện thoại..Ngoài ra còn được hướng dẫn tạo dáng những tư thế chụp ảnh nghệ thuật nữa……

Fb của one like : https://www.facebook.com/onelikestudio

Nghiên Cứu: Làm Sao Để Viết Được Một Tiêu Đề Nhiều Like, Share Trên Facebook

Rất nhiều những bài viết hiển thị tốt với những tiêu đề cảm xúc đi kèm hình ảnh hoặc nội dung video.

Tuy nhiên, người viết nên cẩn thận khi sử dụng ngôn ngữ cảm xúc và nhạy cảm. Vào tháng 5/2017, Facebook thông báo sẽ làm giảm “tiêu đề phóng đại chi tiết của một câu chuyện bằng ngôn ngữ giật gân” và nhằm mục đích “làm cho câu chuyện có vẻ như là một điều gì đó to tát hơn thực chất của nó”

Những cụm từ tiêu đề thu hút khác

Giải thích Những cụm từ gợi tính tò mò. Ví dụ:

Và đây là lý do tại sao phụ nữ thường sống lâu hơn nam giới

Đây là lý do tại sao bạn nên ngủ về hướng bên trái

Tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy mình thông minh hơn một chút sau khi đọc một mẩu nội dung. Các bài viết giải thích hứa hẹn giúp bạn có thêm một cái nhìn sâu sắc. Trong một số trường hợp, chúng tương tự như cụm từ tiêu đề “sẽ làm cho bạn” khi họ đưa ra lời hứa về những gì bạn sẽ đạt được khi đọc bài viết.

Câu đố

Liệu chúng ta có thể đoán

Chỉ có … ở trong

Những cụm từ này được sử dụng trong những tiêu đề câu đố phổ biến. Ví dụ:

Liệu chúng tôi có thể đoán tuổi thật của bạn không

Chỉ 1 trong 50 người có thể nhận ra 16 lỗi ngữ pháp. Bạn có là người đó không ?

Các câu đố vẫn là một định dạng hấp dẫn trên Facebook. Loại đầu tiên của các loại tiêu đề là một biến thể bài kiểm tra, nó thách thức bạn trả lời các câu hỏi và để xem liệu các bài kiểm tra trả lời lại về dự đoán tuổi, trình độ học vấn, công việc của bạn…, dựa trên câu trả lời của bạn. Những câu đố này gợi lên mong muốn của chúng ta để biết thêm về bản thân vì vậy rất khó để bỏ qua.

Tiêu đề thuộc nhóm Những điều … chỉ có…

Loại tiêu đề phổ biến này thu hút những đối tượng ở những nhóm nhất định. Ví dụ:

25 điều chỉ có giáo viên mới hiểu

17 điều chỉ có bà mẹ của những đứa trẻ sinh đôi mới hiểu

9 điều chỉ có những bé gái lớn lên với anh trai mới hiểu

10 điều chỉ có y ta ca đêm mới hiểu

Chúng ta thấy điều này ở cuộc bầu cử tại Mỹ và tương tự như ở Anh. Loại tiêu đề này có xu hướng nhận được nhiều tương tác và chia sẻ, điều này có thể khuyến khích các trang web sử dụng tiêu đề tranh luận thường xuyên hơn

Những cụm từ biểu hiện kém nhất

Biết được những cụm từ tiêu đề nào nhận được ít tương tác nhất trên Facebook cũng là một điều hay.

Làm Thế Nào Để Đạt Nhiều Lượt Thích (Like) Hơn Trên Facebook

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT NHIỀU LƯỢT THÍCH (LIKE) HƠN TRÊN FACEBOOK

Sự có mặt của mỗi nhãn hiệu kinh doanh trên Facebook đều mang một lý do riêng, đó là đạt hiệu quả kinh doanh. Những thương hiệu khác nhau sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau như thúc đẩy sales tại cửa hàng, thúc đẩy sales online, ra mắt sản phẩm mới, xây dựng nhận thức hoặc quảng bá một app điện thoại.

Bài viết sẽ bàn về các bước đầu tiên trong toàn bộ quá trình này: xây dựng lực lượng fan, những người thực sự có hứng thú với những gì doanh nghiệp bán. Nếu gần đây bạn vừa tạo một trang Facebook hoặc có thể chỉ đơn giản sử dụng một vài chỉ dẫn về cách tăng Likes cho Facebook, bài viết này sẽ dành cho bạn.

Đây là 9 cách để đạt được nhiều lượt thích hơn trên Facebook

Lấp đầy trang Facebook với những thông tin có thể tìm kiếm được.

Ví dụ, một khi bạn tạo một trang Facebook, đảm bảo rằng phần Giới thiệu của trang sẽ bao gồm :

Thông tin tổng quan về doanh nghiệp

Đường link tới website

Những thông tin khác giúp hiểu rõ việc kinh doanh của bạn hơn.

Đính kèm Facebook như một ô trên website và trang blog.

Đưa Facebook của bạn càng dễ khám phá càng tốt, bao gồm việc quảng bá hình ảnh của Facebook bằng cách sử dụng các kênh Marketing đã có, và xóa bỏ bất kì rào cản nào cho các liên lạc hiện tại với trang của bạn.

Nếu bạn có một website hoặc blog, sử dụng nhiều đầu vào để giúp mọi người có thể “Thích (Like)” Facebook mà không cần phải vào trang chính chúng tôi (ví dụ: các link dẫn trực tiếp đến Facebook,…).

Mời những người liên lạc hiện có thích trang của bạn.

Cơ hội ở đây là bạn đã có bạn bè, gia đình và những khách hàng hiện tại, người sẽ sẵn lòng kết nối với công việc kinh doanh của bạn trên Facebook. Tất cả những gì bạn cần là đi nhờ họ. Dù là đi gặp trực tiếp, qua email hay Facebook, thử nhờ “Thích” trang và đưa ra những lời nhận xét tích cực. Nhưng hãy cẩn trọng với vấn đề vượt quá tầm quảng bá khiến các mối liên kết trở nên không còn thú vị.

Bạn cũng có thể khuyến khích những kết nối hiện tại trở thành fan bằng cách khiến họ có thể dễ thấy những đề xuất thích trang của bạn trên Facebook. Bằng cách nào? Bạn sẽ phải tải một danh sách email lên Facebook và những ai từ danh sách trên Facebook đó sẽ dễ thấy đề xuất thích trong trong phần “Đề xuất thích trang” (recommended Pages). Những liên lạc của bạn không trên Facebook sẽ không thấy gợi ý này.

Để đăng tải danh sách email liên hệ qua Facebook, mở một ” Build Audience” trên menu ( nằm phía góc trên bên phải của trang Facebook ) và lựa chọn “Invite email contacts” (Mời các địa chỉ email).

Mời nhân viên thích trang của bạn

Sáp nhập Facebook vào các kênh truyền thông offline của bạn.

Nghĩ về những cách khuyến khích khách hàng trở thành fan Facebook. Đây là một vài ý kiến để giúp bạn bắt đầu:

Đặt miếng dán sticker ở cửa sổ trước để quảng bá tên của trang bạn.

Bổ sung URL Facebook trong hóa đơn

Quảng bá chéo trên Twitter và LinkedIn

Đăng nội dung chất lượng, có giá trị

Cách tốt nhất để tăng lượng theo dõi trên Facebook là đối xử với fan của mình như con người, có nghĩa là đưa đến họ những thông tin có giá trị. Mang lại giá trị thực nằm ở những nội dung bạn tạo và chia sẻ với họ, và cách mà bạn tương tác với họ.

Có nhiều lượt Like Facebook không phải chỉ là hệ quả của việc tối ưu hóa hồ sơ trang và có nền tảng đầu tiên (nhiều lượt like từ đầu). Để tiếp tục phát triển ổn định, bạn cần duy trì một hình ảnh năng động và liên tục.

Chương Trình Đào Tạo

CDMP là chương trình đào tạo danh tiếng về “Digital Marketing”

dựa trên chuẩn mực toàn cầu của Digital Marketing Institute (DMI). Chương trình sẽ giúp “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”, đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer mới cho kỷ nguyên số.

Vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Mẹo Nhỏ Giúp Câu Được Nhiều Like Hơn Trên Facebook

Clip hát Cover siêu dễ thương của An Japan – một trong những hot girl nổi bật nhất cộng đồng mạng Việt 2013.

Theo thống kê của Facebook về lưu lượng người dùng thì 11 giờ sáng, 3 giờ chiều và 8 giờ tối là những thời điểm có nhiều người online nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cập nhật status vào khoảng 8 đến 9 giờ sáng, đó là khoảng thời gian giúp bạn viết nên những status hay hơn so với buổi trưa và buổi chiều. Lưu ý, những cập nhật vào lúc đêm khuya hay sáng sớm tinh mơ rất khó tạo được hiệu ứng mạnh.

Chọn giờ đăng status nếu bạn muốn status được nhiều người quan tâm hơn.

2. Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh, 3% là status chỉ toàn chữ, còn lại video và chia sẻ đường dẫn cùng chiếm 2%. Tuy nhiên, những con số này không có ý nghĩa quá lớn, mà điều quan trọng là tại sao có đến 93% status đi kèm hình ảnh? Facebook giải thích đơn giản rằng, không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

Đặc biệt chú ý, theo cơ chế mới, Facebook sẽ sàng lọc kỹ lưỡng những hình ảnh mang tính đùa cợt, hay còn gọi là “troll”. Vì vậy, bạn hãy chú ý điều này để status viết ra không bị “dìm” mất tăm.

3. Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like.

Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

4. Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa bắt mắt

Đoạn thông tin của bạn dù có hấp dẫn tới mấy cũng không thể thu hút được sự chú ý lập tức từ người xem. Ví dụ bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc. Bạn có đang sử dụng cách thức nào phía trên không?