Làm Sao Để Biết Chồng Yêu Vợ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Biết Chồng Bạn Là Người Yêu Thương Vợ?

--- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Nhắn Gửi Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Xử Nữ…
 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Xử Nữ Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Xử Nữ
 • Tình Yêu Của Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Yết
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ
 • Mặc dù chồng bạn là trụ cột và luôn là người đưa ra quyết định cuối cùng cho mọi vấn đề trong cuộc sống Gia đình nhưng anh ấy vẫn không quên tham khảo ý kiến của bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy rất tôn trọng vợ. Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ, luôn muốn bạn chia sẻ mọi Tâm tư tình cảm thì đó là dấu hiệu chồng bạn vẫn thực sự yêu bạn.

  1. Tham công tiếc việc

  Rất nhiều chị vợ thấy chồng bận rộn với công việc đã vội vàng trách cứ. Thực ra, với đàn ông, khi đã kết hôn rồi, đỉnh cao của tình yêu là trách nhiệm. Anh ta ý thức được vai trò trụ cột gia đình của mình. Yêu vợ, yêu con, người chồng sẽ cố gắng làm việc để kinh tế Gia đình ổn định, cho cuộc sống của vợ con tốt hơn. Các bà vợ nên trân trọng tình yêu và trách nhiệm ấy của chồng với gia đình.

  2. Biết giúp vợ việc nhà

  Một số ông chồng có thói quen về nhà là xem ti vi, đọc báo và để mọi việc trong nhà cho vợ quán xuyến. Một số khác tuy có giúp vợ nhưng lại thường xuyên chê bai vợ phải để chồng nhúng tay vào việc nhà. Một người chồng biết yêu thương vợ sẽ không có những cử chỉ và hành vi không đẹp này. Người chồng ấy sẽ tự nguyện chia sẻ với vợ công việc nhà mà không hề than vãn. Nếu bạn cần anh ấy đi mua đồ hay làm hộ việc này việc kia, chắc chắn anh ấy sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn thay vì tiếp tục với game mà anh ta yêu thích.

  3. Thực tế hơn

  Có chị vợ giận chồng chẳng mua hoa ngày sinh nhật, ngày phụ nữ, ngày 2 người yêu nhau… mà quên mất rằng anh ấy có mang về một chiếc lò vi sóng, một chiếc nồi cơm điện, hay một bộ ga gối mới. Đàn ông khi đã có gia đình sẽ thích thể hiện tình yêu bằng hành động thiết thực, những món quà thiết thực. Các chị hãy đón nhận những món quà ấy bằng niềm vui và sự tự hào.

  4. Quan tâm đến nhà vợ

  Nếu không yêu vợ làm sao anh ấy có thể lo lắng đến thế khi bố mẹ vợ ốm? Khi gia đình nhà ngoại có việc, anh ấy xắn tay vào làm như việc nhà mình. Thấy anh chị em nhà vợ gặp chuyện khó khăn, anh ấy sẵn sàng giúp đỡ. Nếu không vì tình yêu với vợ, không vì đẹp lòng vợ, khó có ai có được những hành động nhiệt tình như thế.

  5. Đưa vợ đi gặp bạn bè

  Nhiều bà vợ khi chồng rủ đi gặp gỡ bạn bè của anh ta đã vội từ chối với lý do bận cơm nước. Làm như vậy là không thông minh. Khi chồng rủ vợ đi đồng nghĩa với anh ta rất tự hào về vợ. Anh ta muốn khoe với bạn bè rằng “tôi có một cô vợ tuyệt vời”. Cũng có người vợ tế nhị từ chối vì nghĩ rằng đàn ông, họ có chuyện riêng để nói, mình ở đó sẽ không tiện. Thực ra nếu đàn ông có những bí mật, họ sẽ không lôi kéo phụ nữ vào cuộc. Vì vậy khi được chồng rủ đi gặp bạn bè của anh ấy, bạn nên tận dụng cơ hội.

  Hãy cảm thấy mình là một người vợ may mắn nếu chồng mình có những biểu hiện trên bởi điều đó chứng tỏ bạn đang “sở hữu” một người chồng thật lòng yêu thương vợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Gửi Em Người Con Gái Vô Tâm Anh Yêu Chân Thành, Tự Nguyện
 • Làm Cách Nào Để Con Ham Thích Học Tiếng Anh?
 • Học Tập Ở Trẻ Nhỏ: 5 Cách Giúp Trẻ Yêu Thích Việc Học
 • Yêu Lại Người Cũ Thì Có Làm Sao?
 • 5 Cách Để Người Yêu Mới Của Người Yêu Cũ Phải “ghen Tị” Với Bạn
 • Không Biết Làm Sao Để Được Vợ Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Buồn Ngủ Nhưng Không Ngủ Được Là Bệnh Gì? Làm Sao Để Dễ Ngủ?
 • 20 Cách Làm Sao Để Dễ Ngủ
 • Làm Sao Để Dễ Ngủ Hơn ?
 • Tổng Hợp 8 Cách Trị Gàu Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Cho Tóc Hết Gàu ?
 • Tôi 31 tuổi, là giám đốc kinh doanh một công ty tư nhân. Vợ nhỏ hơn 4 tuổi, nhân viên kinh doanh công ty nước ngoài. Từ lúc quen đến lúc cưới chỉ 5 tháng, chúng tôi tiến tới hôn nhân không từ tình yêu, đơn giản cả hai đều muốn ổn định, lập gia đình. Phần tôi cũng có tìm hiểu nhiều em trẻ và đẹp hơn vợ, nhưng chọn vợ vì em thẳng thắn và có cách nhìn nhận cuộc sống khá chín chắn, có thể nói già hơn so với tuổi. Hôn nhân chúng tôi giống như bản hợp đồng, hai bên thẳng thắn thỏa thuận mọi thứ trước khi kết hôn. Tới giờ thì được 6 tháng và tôi đang cảm thấy chông chênh vì ngày càng yêu vợ nhưng vợ lại hờ hững. Tôi nghĩ mình hơn vợ mọi mặt, chắc về sẽ được vợ yêu và giữ, không ngờ mọi thứ ngược lại hoàn toàn.

  Lúc đầu thỏa thuận, tôi đòi hỏi tự do để sau này vợ có cằn nhằn thì còn có lý để cãi lại. Không ngờ, tôi bị hụt hẫng với sự tự do này, kết hôn rồi mà không khác thời độc thân. Về tiền bạc, mỗi tháng cô ấy 4 triệu, tôi 6 triệu bỏ vào tài khoản chung, tiền nhà và chi phí ăn uống chung chia đôi, còn lại thu nhập của tôi vợ không quan tâm. Vợ tôi các ngày trong tuần đều ra khỏi nhà từ 6h sáng, về đến nhà lúc 9h tối (cô ấy đi tập thể dục, rồi đi làm công ty, đi làm thêm), nên tôi muốn ăn gì làm gì cũng kệ. Có lần tôi cố tình đi nhậu với bạn đến 12h khuya, vẫn chẳng thấy vợ gọi kêu về.

  Chuyện sinh hoạt vợ chồng, khi nào tôi yêu cầu thì em đáp ứng, không thì thôi (mặc dù tôi là người đầu tiên của em, trong đêm tân hôn tôi mới có được em). Đến mức ngủ chung vợ chỉ gối tay tôi lúc đầu hôm, đến giữa hôm em sẽ quay lưng lại, cũng không cho tôi ôm vì em nói vậy ngủ không được. Hẹn nhau đi xem phim, hôm đó tôi bận đột xuất, hôm sau rủ thì vợ đã đi xem một mình rồi. Có lần bóng đèn nhà tắm hư, em nhờ tôi sửa. Tôi chưa sửa, em gọi thợ, cũng chẳng buồn càu nhàu. Nhiều khi thấy em vô tâm tôi muốn thử cơn ghen của vợ nên nhờ cô em họ 11h đêm gọi điện tỉ tê, cố tình để cho em biết đó là giọng nữ. Vậy mà em chẳng thèm hỏi dù chỉ một câu: Ai gọi vậy anh?

  Khổ nỗi trước sự hờ hững của em tôi lại càng thấy bứt rứt, thiếu thốn và khao khát tình yêu từ vợ. Tôi cố gắng dành trọn hai ngày cuối tuần để được bên em. Những ngày cuối tuần của chúng tôi khá thú vị, em nấu ăn ngon, lại thích làm những món ăn vặt nên thường đồ ăn thoải mái; sau đó đi xem phim hoặc đi siêu thị. Theo thỏa thuận thì mỗi tháng chúng tôi về nội một lần, ngoại một lần nhưng gần đây do muốn được ở bên vợ nhiều hơn nên tôi không về nội. Có lần tôi viện cớ mệt không về ngoại, em chỉ nói vậy tôi ở lại nghỉ ngơi đi, em về một mình. Không phải giữa chúng tôi không có sự chia sẻ nhưng những gì em làm với tôi như một lớp vỏ bọc.

  Trước lúc cưới, em cũng rất minh bạch với tôi. Tôi nghĩ mình đã biết hết mọi thứ về em từ mối tình thời sinh viên đến những tháng ngày độc thân lúc ra trường. Vậy mà những thứ tôi thấy đều là phần nổi, còn nội tâm của vợ thì mù tịt. Chẳng bao giờ em càu nhàu hay giận dỗi, cũng không than thở khó khăn hay buồn bực gì. Những lúc bên tôi em chỉ nói những chuyện vui, rồi xem hài, ăn uống. Thi thoảng chúng tôi cũng đi tập thể dục cùng nhau. Nhìn vào thì nghĩ em là người sống đơn giản, vô tư, cá tính và phóng khoáng nhưng vợ cũng có nhiều sở thích rất lãng mạn. Những lúc một mình vợ hay nghe nhạc Trịnh, Ngô Thụy Miên, biết đánh đàn gita, ngắm trăng, chơi hoa, đọc tiểu thuyết…. Dường như sâu trong tâm hồn em là những nỗi buồn không bao giờ chia sẻ và không muốn cho tôi biết con người thật.

  Tuần trước hai vợ chồng tôi đã nhậu tại gia. Tôi cố tình chuốc cho em say để lấy thông tin. Vậy mà sau khi chồng một ly, vợ một ly hết 2 chai rượu, vợ vẫn tỉnh táo nói no rồi, không uống nữa và bảo tôi: “Anh có gì thắc mắc thì cứ hỏi, trước giờ tỉnh hay say em đều nói thật nên không cần chuốc em say đâu”. Tôi toát mồ hôi vì bị vợ “đi guốc trong bụng”. Kết quả cuộc trò chuyện là vợ không yêu tôi, nhưng cũng chẳng yêu ai (ngoại trừ gia đình em). Tôi hỏi vậy tại sao em lại lấy tôi, câu trả lời vì tôi là người duy nhất cầu hôn. Tôi có thể nghĩ mình lấy phải gái ế cũng được nhưng như vậy là đã tự hạ thấp bản thân mình. Vì em không cho nhiều người cơ hội để tìm hiểu bởi ngay từ đầu thấy không được thì em không bao giờ đi uống nước quá 3 lần.

  Tôi hỏi vậy làm sao để em yêu tôi thì câu trả lời là không biết. Đối với em, vợ chồng sống với nhau đến trọn đời là nhờ nghĩa, chứ tình yêu sớm đến rồi sẽ vội đi thôi. Vì vậy vợ sẽ không bao giờ làm gì trái đạo vợ chồng, sẽ cố gắng vun đắp hạnh phúc nhưng cũng sẵn sàng bỏ chồng nếu người ấy không xứng đáng. Tôi đã yêu em và tha thiết muốn mình được chia sẻ cùng em, gánh vác cùng em cả những niềm vui lần nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi từng đề nghị em bỏ bớt việc làm thêm, sẽ gửi lương bù vào phần đó nhưng em nhất quyết không chịu. Em nói đến khi có con em sẽ tự biết sức mình mà bỏ (theo thỏa thuận thì 2 năm sau chúng tôi mới có con, hiện giờ vẫn chưa đăng ký kết hôn vì em nói để xem chúng tôi có thể hòa hợp không, nếu không ly dị cho khỏi rắc rối).

  Vợ ngoài việc hờ hững và không dựa dẫm vào tôi thì mọi cách ứng xử của em đều rất tuyệt vời. Vì vậy tôi chỉ mong độc giả cho lời khuyên, hoặc cách nào để có thể hiểu vợ và có được tình yêu từ vợ. Tôi khao khát được vợ mè nheo, được cô ấy giận, được ghen, được quản lý, được quan tâm. Tôi sợ với tình hình này, sau 2 năm chúng tôi sẽ chia tay vì rõ ràng tôi không có một vai trò gì trong cuộc sống vật chất lẫn tinh thần của vợ.

  Long

  Nguồn: vnexpss

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cảm Âm Quên Cách Yêu
  • Cách Cảm Âm Bài Hát
  • Cảm Âm Guitar Là Gì? Cách Để Tăng Khả Năng Cảm Âm Guitar Trong 3 Tháng
  • 10 Sự Thật Thú Vị Khiến Bạn Yêu Thích Nghề Kế Toán Hơn
  • Làm Sao Để Yêu Thích Công Việc Của Mình?
  • 3 Bí Quyết Làm Sao Để Chồng Yêu Vợ Nhiều Hơn

   --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Đàn Ông Việt Thường Dùng Để Gạ Vợ Làm “chuyện Ấy”
  • Làm Sao Để Vợ Không Ngoại Tình Và Yêu Chồng Hơn
  • Làm Sao Để Con Yêu Thích Việc Học?
  • 6 Cách Để Bạn Yêu Công Việc Hơn
  • Yêu Một Người Vô Tâm Thì Như Thế Nào?
  • Làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn trước khi mọi thứ quá muộn màng trong hôn nhân? Có một thực tế đó là tình yêu sẽ nhạt nhòa theo năm tháng, không còn nhiều sự hấp dẫn và say mê nhau nữa.

   Gặp và yêu được nhau đến với nhau đã là cả một hành trình không dễ dàng với bao nhiêu hy vọng về tương lai hạnh phúc và tốt đẹp. Nhưng sẽ khó hơn đó chính là xây dựng và giữ gìn tình yêu đó trước thời gian, trước sự buông bỏ bản thân, trước sự cám dỗ bên ngoài, trước những thói quen xấu làm tổn hại đến tình cảm trong hôn nhân.

   #1. Tạo sự thèm muốn của anh ấy

   Đàn ông thường thích phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, thích phụ nữ luôn gọn gàng sạch sẽ và trên người luôn có mùi hương thơm. Chắc chắn bạn hiểu rõ điều này, khi yêu bạn anh ấy cũng điên cuồng vì điều đó ở bạn, bạn cũng có thể quan sát bao nhiêu anh chàng ngoài kia cũng đều muốn như vậy.

   Như vậy bí quyết hàng đầu làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là luôn làm cho bản thân thật sự đẹp và quyến rũ anh ấy, hãy làm cho anh ấy thèm muốn bạn mỗi ngày như kiểu cặp tình nhân mới quen nhau.

   Cách bạn hằng ngày chăm sóc da, tóc, móng tay chân và cơ thể cũng rất quan trọng. Da đẹp, mịn màng khiến cho đàn ông khát khao muốn chạm vào.

   Vóc dáng gọn gàng, không quá béo sẽ luôn hấp dẫn người đàn ông thay vì trong tình trạng dư nhiều tảng mỡ trên người.

   Cách bạn mặc đồ mỗi ngày khi ở nhà hay đi ra ngoài cũng ảnh hưởng quan trọng. Khi ở nhà hãy cố gắng mặc đồ thật quyến rũ khiến anh ấy bị kích thích và mời gọi, khi ra ngoài hãy mặc đồ chỉn chu, sang trọng hoặc ít nhất phải gọn gàng và đẹp.

   Mỗi khi gần nhau bạn phải khơi dậy sự ham muốn của anh ấy, bạn có biết chỉ cần nhìn thấy những phần cơ thể của bạn hở ra khỏi quần áo là cũng khiến cho chàng bị kích thích, và càng kích thích chàng hơn khi mà bạn chủ động đụng chạm vào cơ thể chàng và đặc biệt là chỗ đó hoặc những chỗ nhậy cảm riêng tư mà chỉ hai người có thể chạm vào nhau.

   #2. Luôn yêu thương và tôn trọng anh ấy

   Bí quyết tiếp theo làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là cách bạn đối xử với anh ấy.

   Bạn hãy nghĩ rằng anh ấy là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Đừng bao giờ cố gắng chứng tỏ bạn là quan trọng nhất hay quan trọng hơn anh ấy trong gia đình bé nhỏ của bạn. Anh ấy yêu bạn chứ không phải cái bạn làm ra, anh ấy cũng không hề thích là kẻ phải phụ thuộc hay dựa dẫm vào vợ, anh ấy càng không thích là kẻ thua kém hay sợ vợ. Hãy để anh ấy được là người quan trọng với bạn.

   Đừng để thời gian làm mai một những ngày tháng mà bạn coi anh ấy là tất cả, bạn sẵn sàng đi theo anh ấy đến bất cứ nơi nào chỉ cần có hai đứa. Hãy coi anh ấy là món quà tinh thần và vật chất vô giá.

   Khi mà bạn luôn yêu thương và trân trọng anh ấy, tôn trọng anh ấy khi đó anh ấy sẽ luôn có một bệ phóng tốt, anh ấy sẽ luôn phát triển được mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ hư hỏng hoặc coi mình không quan trọng vì mình bị lệ thuộc.

   Hãy luôn ghi nhận những giá trị anh ấy làm cho bạn, đôi khi bạn có thể nhõng nhẽo một chút, dựa dẫm anh chút, các anh chàng đều thích điều đó, thích bảo vệ cho người mình yêu thương, bảo vệ cái đẹp, bảo vệ sự mong manh yếu ớt những hấp dẫn và quyến rũ.

   Đàn ông cũng ghét bị ai đó kiểm soát, hãy tôn trọng anh ấy trong chừng mực, hãy để cho anh ấy cảm giác nếu anh ấy làm sai gì đó sẽ khiến bạn buồn chứ không phải là anh ấy phải sợ bạn.

   Hãy dịu dàng, nói năng trìu mến với anh ấy, tâm trí đàn ông cũng sẽ tan chảy với những điều đó, chúng rất ngọt ngào, đàn ông cũng cần sự yêu thương từ người phụ nữ của mình để anh biết rằng thông qua đó vợ mình luôn yêu thương mình, trân trọng mình.

   #3. Là người phụ nữ độc lập

   Đừng quên bản thân mình cũng cần sự cân bằng phát triển, bạn cũng cần hạnh phúc của riêng mình, chỉ khi một người hạnh phúc mới đem lại cảm giác hạnh phúc và hấp dẫn những người khác vây quanh mình.

   Bí quyết tiếp theo làm sao để chồng yêu vợ nhiều hơn đó chính là luôn làm cho mình là một người phụ nữ độc lập, người phụ nữ hạnh phúc thông qua việc chăm sóc bản thân cả về thể xác lẫn tâm hồn, giành thời gian để làm những điều mình thích khiến mình vui vẻ, đôi khi bận việc nhà hãy nhờ khéo anh ấy chút xíu, bạn vui thì anh ấy cũng vui, hai người mà vui thì chuyện đó cũng vui.

   Giành thời gian để phát triển những khả năng của bản thân như hỗ trợ trong công việc thông qua việc học tập kỹ năng mới, kỹ năng bổ sung. Khi bạn làm tốt công việc của mình, có thu nhập tốt thì bạn sẽ không khiến anh ấy có thêm những gánh nặng về tài chính, điều đó cũng cho thấy bạn là một người có giá trị trong công ty, cơ quan và xã hội đó là điều khiến cho người chồng cảm thấy tự hào.

   + Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

   + Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

   + Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

   + Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

   + Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

   + Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

   + Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm

   --- Bài cũ hơn ---

  • Status Yêu Thương Yêu Lại Người Cũ Ta Học Cách Yêu Thương Nhiều Hơn
  • Khi Đàn Ông Yêu Bạn, Từ Cách Nhắn Tin Cũng Thể Hiện Rằng Anh Ấy ‘rất Yêu’
  • Làm Sao Để Thương Hiệu Bạn Được Yêu Thích?
  • Stt Chúc Người Yêu Cũ Hạnh Phúc Bên Người Mới
  • 10 Cách Khiến Người Yêu Cũ Quay Về Sau Khi Chia Tay
  • Biết Chồng Ngoại Tình Vợ Phải Làm Sao?

   --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chiên Rán Bánh Xèo Ngon Giòn Lâu Không Bị Dính Chảo
  • Cách Làm Bánh Xèo Bằng Bột Mì Thơm Ngon Giòn Rụm
  • Công Thức Bánh Xèo: Cách Làm Bánh Xèo Bằng Bột Gạo Giòn Lâu Ngon Nhất
  • Những Dấu Hiệu Sắp Sinh Em Bé Mẹ Bầu Cần Biết
  • Dấu Hiệu Nhận Biết Bầu Sắp Sinh Trước 1 Tuần Chuẩn Như Bác Sĩ
  • Tôi là một cô gái hoàn toàn bình thường, so với anh nhiều người nói tôi thua anh về mọi mặt, có lẽ tôi đã may mắn hơn nhiều người vì được anh lựa chọn. Chúng tôi kết hôn 15 năm về trước và có được 2 thiên thần, trai gái đủ cả.

   Chồng tôi là một người hoàn hảo, anh ấy là một doanh nhân thành đạt, là giám đốc của một công ty khá nổi thời bấy giờ. Không chỉ giỏi giang mà chồng tôi lại có vẻ ngoài phong lưu, cao ráo, đẹp trai, hiểu biết sâu rộng. Anh vừa có tài quản lý công ty, vừa có tài giữ gìn tổ ấm. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt thật, vì quá hoàn hảo mà anh có biết bao cô gái trẻ đẹp say đắm. Nhưng tôi hiểu, tôi hiểu anh phong tình nhưng chắc chắn lí trí anh sẽ không bao giờ cho phép anh từ bỏ gia đình, từ bỏ mái ấm nhỏ bé này.

   Thực sự tôi không biết mình có nên vui vì biết được sự thật, hay tôi mãi sống trong dày vò bản thân, đau đớn tột cùng vì bị phản bội, đắng cay. Trong thư là một cô gái trẻ, rất trẻ với lá thư tâm sự dài vô cùng. Trong đó có những đoạn khiến tôi đau xé ruột gan, cô gái kể viề chuyện làm tình của 2 người, cô gái cảm ơn anh, biết ơn anh nhường nào vì đã cho cô có được cảm xúc và hạnh phúc trọn vẹn.

   Trong lá thư, bất cứ lời lẽ nào khi nói về vợ anh cũng luôn dùng những từ ngữ trân trọng nhất. Anh khác hẳn với những kẻ tiểu nhân, bên người tình thì nịnh hót, chê bai vợ đủ điều. Anh thì khác, bên tình nhân anh vẫn chỉ khẳng định rằng, anh là dành cho vợ con, chỗ của anh chính là gia đình. Anh khác hẳn những kẻ khác ngay cả trong lúc làm tình, không phải là lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin, mà ngược lại, hoàn toàn là do các cô gái tự nguyện dâng hiến.

   Tôi chỉ thấy đàn ông thật tham lam, cái gì cũng muốn, làm sao để họ hiểu được 4 chữ “hạnh phúc trọn vẹn”. Có lẽ người sai mới là chính tôi, vì tôi luôn hi sinh, luôn cam chịu, luôn im lặng. Vì tôi yêu anh trong mù quáng nên mới đau khổ như ngày hôm nay. Xin hãy cho tôi lời khuyên để tôi thoát khỏi nỗi đau này, giờ tôi không còn nghĩ được bất kỳ điều gì sáng suốt nữa.

   Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

   Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

   Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

   Email: thamtusaigonso1@yahoo.com

   labelBiết chồng ngoại tình vợ phải làm sao?, chồng ngoại tình

   --- Bài cũ hơn ---

  • Chồng Ngoại Tình Vợ Phải Làm Sao Và Câu Trả Lời Hay Nhất Vị Hòa Thượng
  • Nghi Ngờ Chồng Ngoại Tình Phải Làm Sao Và Cách Giải Quyết Tốt Nhất
  • ‘chồng Mà Không Biết Chiều, Vợ Ngoại Tình Ngay!’
  • Kinh Nghiệm Hay: Khi Chồng Ngoại Tình Mình Phải Làm Sao?
  • Phụ Nữ Phải Làm Sao Để Biết Chồng Có Ngoại Tình Hay Không?
  • Làm Sao Để Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc: 7 Tuyệt Chiêu Mọi Cặp Vợ Chồng Nên Biết

   --- Bài mới hơn ---

  • Ông Bố Làm Sao Để Vợ Có Một Thai Kỳ Hạnh Phúc?
  • Em Phải Làm Gì Để Thôi Nhớ Anh?
  • Đọc Truyện Nước Mắt Bồ Công Anh
  • Làm Gì Khi Bạn Gái Giận Mẹo Làm Lành Để Con Gái Nguôi Giận
  • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khuôn Mặt Già Trước Tuổi
  • Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #1: Luôn đề cao và công nhân giá trị của nhau

   Hãy coi người kia là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống của mình, trân trọng mọi thứ người kia làm cho mình, hạ thấp bớt cái tôi xuống thay vì cố gắng chứng tỏ giá trị của mình cao hơn người kia hãy cảm ơn những cố gắng của người kia cho gia đình của mình.

   Khi được công nhận, mọi người thường có xu hướng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn thay vi cảm thấy chán nản và tuyệt vọng về bản thân và cuộc hôn nhân.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #2: Làm tình giỏi

   Đây là một chất xúc tác làm gắn kết tình cảm hai người vô cùng mạnh mẽ, điều này có thể khiến hai người nhớ nhung muốn gần nhau mỗi ngày. Với mỗi lần có được cảm xúc tuyệt vời khi làm tình sẽ khiến mỗi người đều cảm thấy hạnh phúc.

   Đây cũng là một loại động lực tinh thần to lớn giúp hai người vượt qua được những thử thách tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc.

   Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ đều có thể được học, chỉ với chút nỗ lực học tập online cùng với khóa học Nghệ thuật phòng the đỉnh cao sẽ trang bị cho bạn các bước và những việc cần làm, các kỹ thuật giúp cho mỗi lần làm tình là cả hai đều có cảm xúc tuyệt vời nhất.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #3: Chủ động thường xuyên bày tỏ tình cảm

   Hằng ngày được động chạm vào cơ thể của nhau là những điều rất tuyệt vời. Hãy tranh thủ mọi lúc có thể khi gần nhau để ôm, để nắm để chạm vào nhau trên những phần cơ thể mà bạn thích.

   Kết hợp với những lời nhắn nhủ ngắn mỗi ngày đong đầy yêu thương sẽ làm cho hai người có được điểm tựa, nguồn động viên tinh thần vô cùng tuyệt vời.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #4: Trò chuyện với nhau một cách thú vị

   Không phải sau khi cưới nhau về là phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trả lời tất cả những câu hỏi được hỏi một cách tẻ nhạt, buồn chán.

   Thay vào đó là sự trò chuyện thú vị, không kiểm soát mà thay vào đó là để cho người kia luôn có khoảng riêng.

   Thay vì lo lắng điều gì đó thì hãy ngồi cảm nhận về những vẻ đẹp của người kia đang sở hữu chẳng hạn như nụ cười, vóc dáng, ánh mắt hay trang phục hoặc ngoại hình.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #5: Thỉnh thoảng gây ngạc nhiên cho người kia của mình

   Chỉ có mình mới hiểu người kia hơn ai hết, khi biết sở thích hoặc điều gì đó người kia chưa được đáp ứng hay làm điều đó cho người kia của mình và chắc chắn sẽ gây bất ngờ, ấn tượng về bạn.

   Chẳng hạn có một bộ phim mới của những diễn viên nửa kia của mình thích thì tranh thủ một dịp cả hai được nghỉ rủ người ấy đi xem cùng nhau hoặc tình cờ lượn lờ hiệu sách và thấy một tựa sách hay sau đó mua về tặng nửa kia của mình.

   Bất ngờ về sớm nấu ăn những món ăn nửa kia yêu thích, giúp đỡ giải quyết một vấn đề nào đó mà nửa kia của mình chưa có thời gian để làm hoặc bất kỳ điều gì đó ý nghĩa mà người kia chưa làm được.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #6: Làm cho mình trở nên hấp dẫn

   Bao gồm cả hấp dẫn bên ngoài, hấp dẫn trên giường chiếu và hấp dẫn bởi tính cách và tư duy thông qua sự chăm chút của bản thân, nỗ lực phát triển bản thân.

   Dù nam hay nữ thì ngoại hình, trang phục và mùi thơm luôn tạo ra được sự thu hút, quyến rũ mạnh mẽ. Đối với vợ chồng thì đương nhiên cần có cả sự hấp dẫn trên giường chiếu bởi vì khi đó se gia tăng cảm xúc cao nhất hai người giành cho nhau.

   Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #7: Hỗ trợ nhau vô điều kiện và luôn sẵn sàng tha thứ

   Luôn như vậy, có sự hỗ trợ hợp lý sẽ tốt hơn bởi những nỗ lực một mình, việc cho đi vô điều kiện đã chứng tỏ sự quan tâm, sự hy sinh và đặc biệt là sự tin tưởng tuyệt đối vào người kia đó là cơ sở giúp cho hai người thực sự gắn kết.

   Khó có thể chắc chắn ai đó không hề có lỗi làm nào trong cuộc sống, tuy nhiên vì một lý do nào đó khiến người kia làm sai hoặc mắc lỗi thì cũng không quá cố chấp để từ chối người kia, các vết thương đều được chữa lành khi có thời gian và sự cố gắng thay đổi.

   Liên tục thay đổi phát triển bản thân mình không chỉ giúp gia đình chị em hạnh phúc, chính những nỗ lực này còn bảo đảm chắc chắn chị em được hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bất kể chị em gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống hôn nhân hãy luôn bình thản đón nhận và tìm cách tháo gỡ, người phụ nữ thông minh là người biết cách lãnh đạo đặc biệt là người chồng yêu quý của mình.

   Chúc chị em và người ấy luôn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Hiểu Về Ngũ Giới Và Cách Tu Tập Vượt Thắng Ngũ Giới Để Cuộc Sống Được Hạnh Phúc, An Vui
  • Tôi Phải Làm Gì Để Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn?
  • Cách Chiều Chồng Khôn Khéo Để Giữ Mãi Hạnh Phúc Gia Đình
  • Cách Giữ Cho Mình Hạnh Phúc
  • Học Cách Từ Bỏ Để Thấy Mình Hạnh Phúc
  • Làm Sao Để Vợ Không Ngoại Tình Và Yêu Chồng Hơn

   --- Bài mới hơn ---

  • Làm Sao Để Con Yêu Thích Việc Học?
  • 6 Cách Để Bạn Yêu Công Việc Hơn
  • Yêu Một Người Vô Tâm Thì Như Thế Nào?
  • Tình Yêu Sợ Nhất Là Sự Vô Tâm, Buông Không Nổi, Giữ Đau Lòng
  • Tính Cách Đàn Ông Cung Xử Nữ Và Cách Chinh Phục Họ
  • Nếu vợ mình thường xuyên cần tham gia các hoạt động với bạn bè hay công việc mà trước đây bạn không mấy yên tâm, ngay bây giờ hãy tham gia một vài hoạt động để cho nàng thấy

   Đàn ông ngoại tình chỉ như gió thoảng mây bay, phụ nữ ngoại tình mới là chẳng tiếc thân, sẵn sàng hai tay dâng hiến cả hạnh phúc mình đang có. Bởi vậy, các ông chồng nên biết cách đề phòng.

   Thiên chức làm vợ, làm mẹ khiến phái nữ phải dành hầu hết thời gian để chăm lo cho gia đình và ít có cơ hội hưởng thụ thú vui đời thường khác, sự bận rộn mải mê công việc của chồng cũng tăng thêm cảm giác cô đơn sau kết hôn. Điều này khiến không ít nữ giới bị hấp dẫn từ những người đàn ông ngoài chồng. Cơ hội tiếp cận thế giới bên ngoài càng nhiều thì nguy cơ ngoại tình càng cao. Vì vậy các ông chồng nên dành nhiều thời gian cùng vợ chăm sóc gia đình, an ủi, động viên để vợ cảm thấy bạn cũng rất yêu gia đình bé nhỏ.

   2

   Chủ động đi chơi cùng vợ

   Nếu vợ mình thường xuyên cần tham gia các hoạt động với bạn bè hay công việc mà trước đây bạn không mấy yên tâm, ngay bây giờ hãy tham gia một vài hoạt động để cho nàng thấy bạn cũng rất chú trọng đến mối quan hệ nàng có.

   Nếu báo trước mà nàng nhất mực từ chối thì bạn cần kiểm tra lại hành vi của vợ xem liệu có dấu hiệu vợ ngoại tình hay không, còn nếu xuất hiện bất ngờ bạn sẽ hiểu hơn về các mối quan hệ xã hội của bà xã và cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

   3

   Đừng gây tổn thương cho vợ

   Phái nữ thường chỉ có hành vi ngoại tình khi bị chồng đối xử tệ bạc, bị bạo hành, lừa dối, thiếu quan tâm tối thiểu. Trải qua sự đau khổ của giai đoạn bị tổn thương, người vợ thường tỏ ra không mấy mặn mà với hôn nhân và bắt đầu chấp nhận những cám dỗ bên ngoài.

   4

   Tìm hiểu các mối quan hệ của vợ

   Dù thế nào cũng tuyệt đối không nên nghi ngờ một cách vô lý, thay vào đó hãy cố gắng tìm hiểu và để tâm các mối quan hệ của vợ từ công việc, bạn bè, người thân, đồng nghiệp…Bạn sẽ hiểu hơn về tính cách và phẩm chất của vợ.

   5

   Đề phòng khi vợ vô cớ thăng chức

   Nếu vợ bạn không có năng lực vượt trội hoặc mối quan hệ đặc biệt mà bỗng nhiên được thăng chức hoặc thường xuyên phải tiếp khách với cấp trên, liên tiếp làm thêm giờ hay về muộn, bạn cần hết sức chú ý.

   6

   Nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng

   Bất ngờ nhỏ mang lại cảm giác mới mẻ và lãng mạn là liều thuốc hữu hiệu để nuôi dưỡng, duy trì và cải thiện mối tình cảm giữa hai người. Tặng nàng một bó hồng sau giờ làm, cùng nhau đi xem phim tìm lại cảm giác thời đang yêu… Hãy cho nàng thấy bạn chưa bao giờ ngừng yêu vợ.

   7

   Để bản thân ưu tú hơn

   Người chồng không thể gánh vác được trách nhiệm vốn có của mình là nguyên nhân tất yếu khiến vợ nảy sinh suy nghĩ ngoại tình. Vì vậy, biến mình thành người đàn ông ưu tú để vợ không còn quá lo lắng về cuộc sống gia đình cũng là cách giảm cơ hội ngoại tình ở nữ giới.

   Cùng Danh Mục:

   Nội Dung Khác

   --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Đàn Ông Việt Thường Dùng Để Gạ Vợ Làm “chuyện Ấy”
  • 3 Bí Quyết Làm Sao Để Chồng Yêu Vợ Nhiều Hơn
  • Status Yêu Thương Yêu Lại Người Cũ Ta Học Cách Yêu Thương Nhiều Hơn
  • Khi Đàn Ông Yêu Bạn, Từ Cách Nhắn Tin Cũng Thể Hiện Rằng Anh Ấy ‘rất Yêu’
  • Làm Sao Để Thương Hiệu Bạn Được Yêu Thích?
  • Cách Để Nhận Biết Chồng Yêu Vợ Vô Bờ Bến

   --- Bài mới hơn ---

  • Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Thương, Quan Tâm Mình Nhiều Hơn?
  • Làm Sao Để Anh Ấy Biết Mình Yêu Anh Ấy
  • Làm Sao Để Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng?
  • Bây Giờ Mình Phải Làm Sao Đây Để Anh Quay Về Với Mình?
  • Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Anh
  • Được chồng yêu thương và nâng niu chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ khi lập gia đình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có “số mệnh” được hưởng những điều ấy, và đôi khi chính bạn cũng không hề biết mình được yêu thương nhiều đến như vậy. Bởi sau khi cưới thì cách thể hiện tình của anh ấy cũng sẽ khác hơn so với lúc yêu. Với các cách nhận biết chồng yêu vợ sau đây, sẽ không khó để bạn cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho mình.

   Cách nhận biết một người chồng yêu vợ rất nhiều

   1

   Luôn muốn được nhìn thấy vợ

   Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ luôn muốn có thể nhìn thấy bạn, ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào, nhất là khi rảnh rỗi, nhớ nhung. Mặc dù sau khi cưới, người chồng sẽ rất ít khi nói “anh yêu em” nhưng mỗi lúc thiếu vắng bạn, anh ấy sẽ lại mong ngóng và đứng ngồi không yên.

   Người đàn ông yêu thương vợ hết mực là người luôn giữ hình ảnh vợ trong tim mình, cứ đi về đến nhà là phải xem vợ mình có nhà không, và chỉ cần được nhìn thấy bạn, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng bình yên. Còn người chồng thờ ơ là người không bao giờ bận tâm đến bạn, bạn đi đâu cũng tùy, làm gì cũng mặc và mấy giờ về cũng đều không ảnh hưởng gì.

   2

   Dẫn vợ đi cùng trong các buổi tụ tập bạn bè

   3

   Quan tâm là cách nhận biết chồng yêu vợ chuẩn xác nhất

   Yêu hay không yêu, hãy nhìn vào chính cái cách mà anh ấy quan tâm đến bạn mỗi ngày. Luôn làm cho bạn vui, luôn khiến bạn tự hào, quan tâm bạn cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất như đã ăn cơm chưa hay nấu cơm có mệt hay không… chính là biểu hiện của một tình yêu vô bờ bến. Có lẽ vì thế mà khi được hỏi về sở thích, sở trường hay sở đoản của vợ mình, những người đàn ông như vậy sẽ trả lời một cách nhanh chóng.

   4

   Sống thực tế hơn

   5

   Biết quan tâm đến người thân bên nhà vợ

   6

   Bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian cho vợ

   Do đặc tính công việc, nhiều đấng mày râu luôn phải ngập đầu trong công việc, thậm chí còn phải tăng ca làm thêm giờ vào buổi tối nữa. Tuy nhên, với một người yêu vợ thì dù bận rộn đến mấy, anh ấy vẫn sẽ dành thời gian quan tâm đến bạn và ở bên bạn bất cứ lúc nào. Nếu không có thời gian trong tuần, chàng sẽ dành trọn cuối tuần để đưa bạn đi chơi và hâm nóng lại tình yêu của hai người. Chỉ cần bạn nói bạn thực sự muốn anh ấy ở bên thì chồng của bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi công việc và cuộc sống riêng của mình để đến bên bạn. Đó mới thực sự là biểu hiện của một người chồng yêu vợ hết mực mà bạn nên trân trọng.

   Đàn ông luôn có cái tôi cá nhân rất lớn và mức độ sĩ diện rất cao, do vậy mà khi anh ấy nhún nhường nói lời xin lỗi (có thể là để làm lành hay là do anh ấy sai thực sự) thì chứng tỏ rằng người ấy yêu thương bạn nhiều lắm.

   Cùng Danh Mục:

   Liên Quan Khác

   --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Tiết Cách Vệ Sinh Bật Lửa Zippo Sáng Choang Như Mới
  • Zalo Cho Iphone : Cách Cài Đặt Và Tạo Tài Khoản Miễn Phí
  • Nhiều Người Dùng Iphone Mỗi Khi Tải Dữ Liệu Xuống Đều Không Tìm Được File. Dưới Đây Là Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi: Các File Tải Về Trên Iphone Nằm Ở Đâu.
  • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud Và Cách Tải Ứng Dụng Về Iphone
  • Tài Khoản Zalo Bị Khóa: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
  • Cách Nhận Biết Người Chồng Yêu Thương Vợ

   --- Bài mới hơn ---

  • 5 Dấu Hiệu Nhận Biết Người Chồng Yêu Thương Vợ
  • Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
  • Muốn Chồng Làm Mọi Điều Vợ Muốn, Yêu Vợ Suốt Đời, Phụ Nữ Hãy Nhớ Điều Này
  • Top 10 Cách Để Vợ Chồng Yêu Nhau Hơn Mỗi Ngày Phụ Nữ Nên Biết 2022
  • Làm Sao Để Biết Tinh Trùng Mạnh Hay Yếu?
  • Để nhận biết chồng bạn có yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần quan sát những hành động của người ấy mà bạn không cần phải hỏi những câu nhạy cảm, bạn sẽ biết tình cảm của người ấy dành cho bạn thế nào.

   Nhiều người vợ than phiền chồng mình sao cứ đam mê công việc và trách móc. Thực ra đối với người đàn ông sau khi kết hôn thì sự nghiệp là điều quan trọng. Khi yêu vợ anh ấy sẽ nhận thức trách nhiệm của mình đối với gia đình, anh ấy chỉ muốn tài chính gia đình được tốt hơn để lo cho gia đình. Chính vì thế các cô vợ nên quan tâm chồng mình nhiều hơn, yêu thương và biết chia sẻ.

   2 Phụ bạn công việc trong nhà.

   Nếu chồng bạn có thói quen giúp bạn công việc nhà thì quá tốt phải không. Trong khi đó đa số ông chồng thì lười làm việc nhà chỉ để cho vợ làm tất cả. Còn khi bạn nhờ vả thì khi ánh ấy làm sẽ không thoải mái và lèm bèm. Do đó khi anh ấy giúp bạn việc nhà mà không than vãn một lời nào điều này chứng tỏ chồng bạn rất yêu gia đình.

   3 Dành nhiều thời gian cho bạn và các con

   Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ muốn được ở bên bạn những lúc có thể nhất. Điều này không có nghĩa là chàng sẽ không có thời gian cho bạn bè hoặc các hoạt động bên ngoài nhưng chàng sẽ dành đáng kể một lượng thời gian cho bạn và các con. Nếu phải đi gặp bạn bè, anh ấy sẽ cố gắng đưa bạn đi cùng. Anh ấy đang muốn khoe với bạn bè: “Mình có một người vợ tuyệt vời và một cuộc hôn nhân ưng ý”.

   4 Biết chăm sóc bạn

   Một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi lấy chồng đó là anh ta có quan tâm và chăm sóc đến bạn hay không nhất là lúc bạn đau ốm. Chàng sẽ giúp bạn đối phó với những mệt mỏi, khó chịu khi bị ốm và cố gắng chăm sóc bạn tốt nhất. Đặc biệt chàng luôn nhận làm tất cả những việc nhà trong ngày để bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn và an tâm khi đang nằm tại nhà điều trị. Đừng bao giờ cho rằng đàn ông bận thì không có thời gian quan tâm đến phụ nữ, nếu như anh ta yêu bạn thật lòng thì dù bận đến mấy cũng nghĩ ra lý do để gần bạn và ngược lại. Biết quan tâm và chia sẻ là một phẩm chất tốt của người chồng sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời.

   5 Tôn trọng vợ

   Tuy rằng chồng của bạn có thể là người chủ chốt ra quyết định cuối cùng về một việc nào đó trong gia đình, trong công việc… thì chàng vẫn không quên tham khảo ý kiến của bạn trước khi ra quyết định về một việc nào đó. Điều này chứng tỏ chàng vẫn luôn có bạn và vẫn coi trọng ý kiến của vợ. Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến những gì bạn nghĩ, luôn muốn bạn chia sẻ mọi ý nghĩ của bạn hàng ngày ngay cả những chuyện nhỏ thì đó là dấu hiệu chồng của bạn vẫn thực sự yêu bạn. Nếu một ngày bạn buồn rầu chuyện gì đó khi trở về nhà, chồng bạn chắc chắn sẽ tìm cách hỏi và trò chuyện với bạn.

   tags: dinh vi oto gia re, thiet bi dinh vi xe may

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nhận Biết Một Người Chồng Không Còn Yêu Thương Vợ
  • Nên Học Cách Nói Ngọt Ngào Với Chồng Để Chồng Yêu Thương Nhiều Hơn
  • Nói Cho Em Biết Làm Sao Để Hết Yêu Chương 14: Chương 14
  • The Men Bất Ngờ Trở Lại Showbiz Sau 10 Năm Bằng Chính Ca Khúc Làm Nên Tên Tuổi Một Thời
  • Điên Đầu Với Câu “vì Sao Anh Yêu Em?”
  • Làm Gì Khi Chồng Chán Vợ, Chồng Hết Yêu Vợ

   --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Hết Yêu Chồng. Một Cách Giữ Hạnh Phúc Gia Đình.
  • Làm Thế Nào Để Được Chồng Yêu?
  • Làm Sao Để Mẹ Chồng Thương Và Bí Quyết Chinh Phục Mọi Mẹ Chồng
  • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Tình Cảm Với Đàn Ông Đã Có Vợ?
  • Làm Thế Nào Để Chơi Rồng Hổ Có Tỉ Lệ Thắng Cao?
  • Thật không may cho người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh bị chồng chán, chồng hết yêu. Với phụ nữ điều đó không khác nào bị một nhát dao đâm thẳng vào tim mà không có cách nào chống đỡ được. Tình cảm vợ chồng luôn là điều thiêng liêng và quan trọng với người phụ nữ hơn bất cứ thứ tình cảm nào khác. Tuy nhiên không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra như những gì ta mong muốn, có rất nhiều sự tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng thậm chí có những nguyên nhân do chính người phụ nữ gây ra mà các chị không hề nhận ra điều đó cho đến khi chồng chán chồng thay lòng mới chợt nhận ra mình chính là người sai. Sẽ rất đau khổ khi rơi vào hoàn cảnh bị chồng chán, chồng không còn tha thiết nhưng chị em cần bình tĩnh tìm cách khắc phục tình thế chứ không nên ủ rũ buồn đau âm thầm một mình. Muốn cứu vãn tình cảm vợ chồng thì chúng ta phải hành động, phải làm gì để chồng quay lại bên mình, đó mới là việc chị em cần làm thay vì ngồi khóc lóc than vãn cho số phận hẩm hiu của mình. Bài viết này, tôi sẽ mách nước cho chị em những bí kíp lấy lại tình yêu của chồng khi bị chồng chán, chồng hết yêu.

   1. Hâm nóng tình cảm vợ chồng

   Hãy dành nhiều thời gian cho chồng hơn và tạo cho anh ấy những bất ngờ như một buổi hẹn hò lãng mạn chỉ có hai người hay cùng anh ấy ôn lại những kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng. Cách đơn giản và hiệu quả nhất là buổi tối trước khi đi ngủ hãy nhẹ nhàng ôm anh ấy và thủ thỉ những câu chuyện của ngày đầu mới yêu nhau, hai người quen nhau ra sao? Buổi hẹn hò đầu tiên ấn tượng ra sao? Đã cùng nhau trải qua những khó khăn gì hay anh ấy cầu hôn bạn như thế nào? Tất cả sẽ giúp hai vợ chồng bạn gần nhau hơn, những yêu thương thủa ban đầu sẽ sống dậy và những rung động những cảm xúc yêu thương ấy sẽ quay trở lại và giúp tình cảm vợ chồng bạn cải thiện hơn rất nhiều. Rủ anh ấy đi chơi đến một nơi chỉ có hai người hay cùng nhau đi xem phim như hồi mới yêu nhau cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả.

   2. Quan tâm đến chồng nhiều hơn

   Không người đàn ông nào có thể từ chối sự dịu dàng quan tâm chăm sóc của người phụ nữ, đơn giản là chuẩn bị bữa ăn sáng, tiễn anh ấy đi làm và chúc anh ấy một ngày đầy may mắn cũng là cách bạn cho anh ấy cảm nhận được sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất bạn dành cho anh ấy. Đàn ông thường ít quan tâm đến chuyện ăn mặc nên bạn cần chú ý mua sắm cho chồng những đồ đạc cần thiết, đừng để anh ấy phải tự mình đi mua sắm những thứ nhỏ nhặt nhất. Không cần phải vào dịp lễ gì bạn cũng có thể mua tặng chồng một chiếc áo mới hay một đôi giày mới điều đó cũng làm chồng bạn vui và hạnh phúc vì luôn có vợ quan tâm và chu đáo ở bên. Tìm hiểu xem anh ấy có sở thích và đam mê gì khi hiểu và nắm rõ được sở thích của chồng là cách tốt nhất bạn gần anh ấy nhanh nhất. Dù không thích những đam mê đó bạn cũng nên hiểu và cảm thông cho chồng, điều đó sẽ làm chồng bạn cảm nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ từ vợ, chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích và trân trọng tình cảm bạn dành cho anh ấy. Đừng thờ ơ với những mệt mỏi và áp lực của chồng, những lúc như thế hãy pha cho anh ấy một cốc nước chanh và nhẹ nhàng mát xa cho anh ấy, khi anh ấy muốn tâm sự hãy lắng nghe anh ấy chia sẻ với một thái độ chân thành và đồng cảm nhất. Đừng để anh ấy cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình.

   3. Tổ chức đi chơi hay ăn uống cùng bạn bè của cả hai

   Rủ bạn bè của cả hai vợ chồng cùng đi picnic để thay đổi không khí hay tổ chức ăn uống để ôn lại kỷ niệm thời còn trẻ cũng là cách để cải thiện tình cảm vợ chồng hiệu quả. Cùng nhau ngồi lại nhâm nhi chén trà hay cùng nhau nấu nướng ăn nhậu ôn lại những gì đã cùng trải qua chắc chắn sẽ rất thú vị, qua đó vợ chồng bạn cũng nhớ lại những kỷ niệm vui đùa của cả hai bên lũ bạn thân ngày ấy đã vui vẻ và hạnh phúc ra sao. Nhìn cả lũ giờ đã có gia đình và đều mong muốn phấn đấu vì một gia đình hạnh phúc, lo cho tương lai của các con thì chắc hẳn không có ông chồng nào đành tâm làm tan nát mọi thứ.

   4. Nấu những món ăn chồng yêu thích

   Con đường nhanh nhất để chinh phục một người đàn ông đó chính là con đường đi qua dạ dày. Đàn ông rất thích gái xinh gái đẹp nhưng sẽ chọn một người vợ biết nấu ăn là tiêu chuẩn hàng đầu. Với họ vợ không phải để ngắm, vợ là người lo lắng chăm sóc cho sức khỏe của họ và những đứa con của cả hai đó mới là điều quan trọng. Một người phụ nữ lúc nào cũng chỉ biết ngắm vuốt chưng diện chắc chắn đàn ông sẽ sớm chán và từ bỏ nhưng một người phụ nữ biết vun vén lo toan cho gia đình đặc biệt nấu ăn ngon thì không người đàn ông nào muốn rời xa người vợ như thế. Thế nên khi bạn nhận ra anh ấy có dấu hiệu chán vợ thì ngay lập tức hãy sử dụng tuyệt chiêu nấu những món ăn ngon mà anh ấy yêu thích, dù có giận hay chán vợ thì cái bụng của anh ấy cũng không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của những món ăn, hơn nữa lại là những món anh ấy yêu thích thì càng dễ dàng hạ gục anh ấy hơn. Hương vị của những món ăn anh ấy yêu thích sẽ làm anh ấy nhớ lại những lúc vợ chồng hạnh phúc quây quần bên mâm cơm cùng nhau chuyện trò và thưởng thức những món ăn do chính tay người vợ đảm đang nấu, sẽ chẳng ở đâu anh ấy tìm kiếm được những dư vị quen thuộc và thân thương như ở chính ngôi nhà của mình. Vợ sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất với “dạ dày” của anh ấy.

   5. Chăm chút bản thân hơn

   Lấy nhau về rồi không có nghĩa là bạn được phép xuề xòa trong việc chăm sóc bản thân, bạn đừng nghĩ mình là hoa có chủ rồi thì cần gì ai ngắm cần gì ai khen mà phải làm đẹp, một suy nghĩ quá thiển cận. Thử nghĩ xem chồng bạn sẽ vui khi bạn bè khen có cô vợ xinh đẹp hay nhận được những lời bàn tán vợ thằng này lôi thôi lắm, nhìn vợ mày như con mẹ sề ấy… Đàn ông thường rất quan trọng thể diện nên chắc chắn anh ấy sẽ không muốn ra ngoài cùng một cô vợ lếch thếch lôi thôi. Vì thế hãy chăm chút bản thân hơn để bạn luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt chồng cũng như làm cho anh ấy tự hào với thiên hạ vì có một cô vợ xinh đẹp và chỉn chu. Có một cô vợ xinh đẹp anh ấy sẽ luôn ý thức phải giữ vợ nên chắc chắn không có chuyện anh ấy chán vợ xảy ra.

   --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Dấu Hiệu Khi Chồng Đã Hết Yêu Vợ
  • Marry Blog :: Là Chồng, Bạn Phải Làm Gì Để Được Vợ Yêu Nhiều!
  • Chồng Yêu Vợ: 8 Dấu Hiệu Ngầm Của Tình Yêu Cháy Bỏng
  • Những Dấu Hiệu Của Một Người Chồng Yêu Vợ Thật Lòng
  • 8 Cách Để Trở Thành Người Vợ Tuyệt Vời Ông Chồng Nào Cũng Muốn
  • Cách Nhận Biết Chồng Yêu Vợ Thật Nhiều

   --- Bài mới hơn ---

  • Cách Tán Trai Đẹp Đảm Bảo Đổ 100% Dành Cho Các Bạn Nữ
  • Yêu Một Người Bạn Không Thể Có: 15 Cách Để Xử Lý Cơn Đau
  • Đa Sầu Đa Cảm Là Gì? Làm Sao Để Bớt Đa Sầu Đa Cảm
  • 3 Cách Để Biết Người Yêu Mình Có Thật Lòng Với Mình Hay Không? Evayeu
  • Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Đời Người Chỉ Có Một Lần Thôi
  • Cách nhận biết một người chồng yêu vợ rất nhiều

   1

   Luôn muốn được nhìn thấy vợ

   Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ luôn muốn có thể nhìn thấy bạn, ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào, nhất là khi rảnh rỗi, nhớ nhung. Mặc dù sau khi cưới, người chồng sẽ rất ít khi nói “anh yêu em” nhưng mỗi lúc thiếu vắng bạn, anh ấy sẽ lại mong ngóng và đứng ngồi không yên.

   Người đàn ông yêu thương vợ hết mực là người luôn giữ hình ảnh vợ trong tim mình, cứ đi về đến nhà là phải xem vợ mình có nhà không, và chỉ cần được nhìn thấy bạn, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng bình yên. Còn người chồng thờ ơ là người không bao giờ bận tâm đến bạn, bạn đi đâu cũng tùy, làm gì cũng mặc và mấy giờ về cũng đều không ảnh hưởng gì.

   Cách nhận biết chồng yêu vợ nhiều vô bờ bến

   Để ý xem chàng có muốn bên bạn hàng ngày hay không chính là cách nhận biết chồng yêu vợ chuẩn xác

   2

   Dẫn vợ đi cùng trong các buổi tụ tập bạn bè

   3

   Quan tâm là cách nhận biết chồng yêu vợ chuẩn xác nhất

   Yêu hay không yêu, hãy nhìn vào chính cái cách mà anh ấy quan tâm đến bạn mỗi ngày. Luôn làm cho bạn vui, luôn khiến bạn tự hào, quan tâm bạn cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất như đã ăn cơm chưa hay nấu cơm có mệt hay không… chính là biểu hiện của một tình yêu vô bờ bến. Có lẽ vì thế mà khi được hỏi về sở thích, sở trường hay sở đoản của vợ mình, những người đàn ông như vậy sẽ trả lời một cách nhanh chóng.

   Dù là những cử chỉ vô cùng đơn giản của anh ấy nhưng lại thể hiện anh ấy yêu bạn rất nhiều

   Ngoài ra, là người yêu vợ, chồng của bạn sẽ luôn cố gắng mang lại cho gia đình sự đầm ấm, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần. Đó là người luôn nhớ về những ngày kỷ niệm và muốn cùng bạn chia sẻ về chúng mỗi ngày trong niềm vui và sự hạnh phúc.

   4

   Sống thực tế hơn

   5

   Biết quan tâm đến người thân bên nhà vợ

   6

   Bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian cho vợ

   Do đặc tính công việc, nhiều đấng mày râu luôn phải ngập đầu trong công việc, thậm chí còn phải tăng ca làm thêm giờ vào buổi tối nữa. Tuy nhên, với một người yêu vợ thì dù bận rộn đến mấy, anh ấy vẫn sẽ dành thời gian quan tâm đến bạn và ở bên bạn bất cứ lúc nào. Nếu không có thời gian trong tuần, chàng sẽ dành trọn cuối tuần để đưa bạn đi chơi và hâm nóng lại tình yêu của hai người. Chỉ cần bạn nói bạn thực sự muốn anh ấy ở bên thì chồng của bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi công việc và cuộc sống riêng của mình để đến bên bạn. Đó mới thực sự là biểu hiện của một người chồng yêu vợ hết mực mà bạn nên trân trọng.

   Cách nhận biết chồng yêu vợ nhiều vô bờ bến 2

   Dành thời gian cho vợ con chính là cách anh ấy thể hiện tình yêu đối với bạn.

   7

   Sẵn sàng nói lời xin lỗi khi làm sai

   Đàn ông luôn có cái tôi cá nhân rất lớn và mức độ sĩ diện rất cao, do vậy mà khi anh ấy nhún nhường nói lời xin lỗi (có thể là để làm lành hay là do anh ấy sai thực sự) thì chứng tỏ rằng người ấy yêu thương bạn nhiều lắm.

   Cùng Danh Mục:

   Nội Dung Khác

   --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Sao Định Nghĩa Được Tình Yêu?
  • Tự Yêu Quý Bản Thân Là Cách Để Trở Nên Hạnh Phúc
  • Yêu Quý Bản Thân, Cách Nhanh Nhất Để Dẫn Tới Hạnh Phúc
  • 10 Cách Để Tự Yêu Quý Bản Thân Mình
  • Cách Nói Chuyện Với Mẹ Chồng Để Mẹ Chồng Yêu Quý Như Con Đẻ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100