Làm Sao Để Chồng Không Biết Vợ Mất Trinh / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Chồng Không Biết Mình Bị Mất Trinh…!

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Bảo Quản Bơ Chín Bằng Tủ Lạnh. Những Điều Chưa Biết Về Bơ
 • Bạn Cần Làm Gì Để Backup Tin Nhắn Zalo Trên Iphone?
 • Một Đêm Với Chồng Cũ, Tôi Có Bầu Thai Đôi Mà Không Biết Phải Làm Sao
 • Phải Làm Sao Khi Lỡ Có Thai Nhưng Bạn Trai Không Chịu Trách Nhiệm ?
 • Tôi Phải Làm Sao Khi Lỡ Có Thai Với Người Tình
 • Làm sao để chồng không biết mình đã mất trinh khi quá khứ lỗi lầm đã trót trao thứ quý giá nhất của người con gái cho mối tình đầu, giờ sắp lấy chồng chỉ sợ anh ấy mà biết sẽ không thông cảm bỏ qua, hoặc đối xử tệ bạc với mình.

  Sợ người hiện tại khinh bỉ và bỏ rơi nếu như biết sự thật về quá khứ chính là lo lắng của rất nhiều chị em đã lỡ. Quá khứ đã đi qua nhưng để lại nhiều vết thương cho cuộc sống hiện tại. Trên thực tế, khi yêu và gần gũi, tin tưởng nhau ở một mức độ nhất định, chuyện có quan hệ tình dục với người mình yêu là điều hoàn toàn bình thường. Vì thế, các chị em không cần phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Hơn nữa, việc đã từng quan hệ với người trước không có nghĩa là các chị em không xứng đáng được tha thứ và nhận hạnh phúc.

  Ngày nay, lối sống cũng cởi mở hơn, chuyện trinh tiết không còn là vấn đề nặng nề như xưa. Nhân cách của một người con gái đâu chỉ đánh giá qua việc cô ấy có còn trinh hay không. Các chị em lo sợ người bạn trai hiện tại và là người chồng tương lai sẽ không chấp nhận nếu biết sự thật không còn trinh trắng mà chọn các lừa dối, che giấu. Nhưng có khi nào các chị em nghĩ người đó đến với mình chỉ vì chữ trinh. Như vậy, người đó sẽ đánh giá những giá trị, phẩm chất mà các chị em đang có, đặt chữ trinh lên cao hơn việc nhìn nhận về tình cảm của hai đứa, thì con người như vậy sẽ không xứng đáng với tình cảm của các chị em đâu.

  Hơn nữa, nếu họ chỉ đến với các chị em chỉ vì chữ trinh thì người đó rất khó có thể đem đến cho mình một hôn nhân hạnh phúc. Như vậy thì có cố gắng che đậy để kết hôn thì cuộc sống sau này cũng chỉ toàn là nước mắt.

  Tuy nhiên, nếu các chị em vẫn còn lo lắng về thái độ của người hiện tại đối với việc mình đã mất trinh và muốn che đậy quá khứ thì y học hiện giờ có thủ thuật vá lại màng trinh. Quyết định như thế nào là tùy thuộc vào các chị em.

  Nhưng ngày nào đó, người chồng tương lai tình cờ phát hiện ra rằng các chị em đã từng có quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước khi đến với anh ấy mà còn đang tâm lừa dối bằng việc “vá víu” lại. Lúc đó các chị em khó có thể thanh minh, người đó sẽ cảm thấy ghê tởm và tự động xa lánh. Bởi người đó sẽ cảm thấy cực kỳ bị tổn thương và khi ấy hạnh phúc tan vỡ là điều chắc chắn. Vì thế, nếu không muốn chồng biết mình mất trinh thì tốt nhất trước kia đừng phạm phải sai lầm và khi phạm sai lầm thì nên thành thật nói ra để được thông cảm, còn nếu anh ấy nói không thì buông ngay từ đầu để khỏi phải khổ về sau.

  Trong tình yêu, hôn nhân, điều quan trọng nhất là sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Do đó, nếu quyết định tiến tới hôn nhân, các chị em sẽ gửi gắm cả cuộc đời mình vào người ấy thì hãy tôn trọng và cho anh ấy biết sự thật. Khi đủ tin tưởng và hiểu nhau, tình yêu đủ lớn, anh ấy chắc chắn sẽ không để tâm quá khứ, mà chỉ nhìn nhận vào hiện tại để vun đắp cho tương lai tươi đẹp hơn.

  Hơn nữa, người đàn ông mà có học, hiểu biết thì khi yêu, khi cưới, họ không nhìn mỗi cái màng trinh của người con gái, anh ấy sẽ hiểu điều gì mới thực sự là cần thiết và quan trọng. Một người đàn ông nói yêu mình nhưng chỉ vừa biết mình không còn trong trắng mà ngay lập tức chia tay thì các chị em không nên tiếc nuối.

  Tôi yêu em cũng ngót nghét 6 năm trời, hy sinh mọi thứ vì em. Nhưng chỉ vì cái nghèo mà em chê tôi rồi lăng nhăng với người khác, khiến tôi không còn tin vào tình yêu, tin vào một người con gái nào nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Màng Trinh Bị Rách Là Gì ?
 • Mất Trinh Sau Khi Quan Hệ Có Những Dấu Hiệu Nào? Làm Sao Để Biết?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Phòng Tránh Hiện Tượng Thai Lưu Sớm
 • Làm Sao Biết Được Thai 4 Tuần Đã Vào Tử Cung Chưa?
 • Làm Sao Để Em Quên Được Anh Đây!?
 • Biết Vợ Mất Trinh, Chồng Khóc Suốt Đêm.

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Nhận Biết Dương Vật Còn Trinh
 • Thuốc Tránh Thai: Liều Dùng, Thời Điểm Uống Và Tác Dụng Phụ
 • Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Nhất Sau Khi Quan Hệ 3 Ngày Không Phải Ai Cũng Biết
 • Dấu Hiệu Cho Biết Bạn Đã Có Thai Sau Quan Hệ 1 Ngày
 • Dấu Hiệu Có Thai Sau 1 Ngày Quan Hệ
 • Động phòng xong, không nhìn thấy vết máu trên tấm khăn trắng mẹ đưa cho, ông chồng tiến sĩ của tôi bưng mặt khóc thút thít vì “không biết ăn nói với mẹ ra sao”.

  Tình yêu của chúng tôi khá lãng mạn và khác người. Tôi yêu Thành qua mạng. Quãng thời gian tìm hiểu và yêu đương của chúng tôi đều thông qua Internet. Anh lúc ấy đang theo học tiến sĩ tại Đức. Còn tôi tất bật với công việc phiên dịch viên tại một công ty xây dựng. Chúng tôi tình cờ quen nhau qua một người bạn. Vào dịp hè năm 2007, Thành về nước rồi được anh bạn ấy dẫn đi gặp tôi. Thực ra, người có ý định tán tỉnh tôi lúc ấy là người đàn ông kia. Anh ta chỉ rủ Thành đi cùng cho đỡ ngượng ngập. Nhưng chẳng ngờ, vừa gặp Thành, tôi đã mê mết vẻ thư sinh, hiền hậu ở anh. Vậy là mối tình của chúng tôi nảy nở sau đấy ít lâu. Hai người cách xa nhau về địa lý, có những lúc tôi cô đơn, tủi thân vô cùng vì chẳng có người yêu ở bên chiều chuộng. Nhưng tình yêu qua mạng của chúng tôi cũng rất thú vị. Tôi luôn có cảm giác hiểu hết mà cũng chưa hiểu hết về Thành. Khoảng cách địa lý đôi khi khiến hai trái tim đang yêu có cảm giác nâng niu nhau, mong ngóng nhau đến vô cùng.

  Nhưng một sự cố đã xảy ra với tôi ít lâu sau đấy. Vào dịp đi công tác Đài Bắc, Đài Loan khoảng ba tuần, tôi đã bị một đồng nghiệp bên tổng công ty chiếm đoạt. Cũng không hoàn toàn là chiếm đoạt, bởi trong tôi lúc ấy dâng tràn cảm xúc muốn hiến dâng. Đó là vào mùa hè năm 2008, gần một năm sau khi yêu Thành. Khi sang Đài Bắc công tác, tôi và người đàn ông ấy có nhiều cơ hội làm việc chung. Tính cách nhiệt tình, phóng khoáng của anh ta khiến tôi hơi xao động. Sau một buổi tiệc rượu tiếp khách, tôi được anh ta dìu về phòng nghỉ trong khách sạn. Mọi chuyện sau đó tôi không còn nhớ rõ, chỉ biết rằng tôi đã mất đi cái ngàn vàng ngay đêm ấy. Trong lúc mơ màng, tôi cảm nhận rõ sự hưng phấn trong mình và để mặc cho đồng nghiệp vần vũ trên cơ thể mình. Chuyến công tác của tôi nhanh chóng kết thúc và chuyện tình một đêm với chàng trai Đài Loan cũng bay theo gió mây. Sau đêm ấy, tôi cố tình tránh mặt anh ta cho tới lúc về. Đàn ông ngoại quốc quả có lối sống phóng khoáng. Hưởng trọn trinh tiết của tôi xong, anh ta cũng chỉ lưu luyến vài ngày rồi trở lại trạng thái bình thường, đối xử với tôi như một đồng nghiệp không hơn không kém.

  Trở về nước, tôi lại sống với tình yêu ngọt ngào của Thành. Tôi định bụng sẽ chôn chặt chuyện kia cho tới lúc chết. Với tôi, trinh tiết không quá quan trọng. Hơn nữa, Thành quá quen với lối sống phóng khoáng của giới trẻ phương Tây, chắc hẳn anh ấy cũng không đặt nặng chuyện này. Nhưng ở đời thật khó học được chữ ngờ. Một người đàn ông sống bên Tây suốt 5 năm trời, ăn cơm Tây, uống sữa Tây, vậy mà nếp nghĩ của Thành vẫn cổ hủ tới đáng sợ.

  Đêm tân hôn, anh ấy khá vất vả mới đi sâu vào trong tôi. Tôi cười thầm vì sự ngây ngô đáng yêu ấy của chồng. Hóa ra, kiến thức và kỹ năng tình dục của anh chàng tiến sĩ chồng tôi chỉ là con số không tròn trĩnh. Nhưng sau trận “mây mưa”, Thành trở nên ỉu xìu hẳn đi khi biết vợ không còn trinh trắng. Chứng cứ rõ rành rành vì tấm khăn trắng được mẹ anh lót sẵn dưới giường chẳng hề vương chút dấu vết trinh nguyên của tôi. Tôi hơi sốc vì thời nay còn có chuyện lót khăn để kiểm tra độ ngoan của nàng dâu.

  Nhưng nỗi bức xúc ấy chưa kịp bùng lên trong tôi thì ông chồng lại dội gáo nước lạnh. Thành bỗng ôm mặt, thút thít khóc, cứ thế lảm nhảm liên hồi: “Sao lại thế này? Biết ăn nói với mẹ ra sao? Thật nhục nhã!”. Tôi bực mình, lồm cồm bò dậy mặc quần áo để nói chuyện rõ ràng với chồng. Bí mật tôi định chôn chặt trong lòng cuối cùng cũng phải bật mí. Nhưng Thành không hề tỏ thái độ cảm thông, chia sẻ với quá khứ của vợ như những quý ông có tấm lòng bao dung, độ lượng khác. Anh ấy ngày càng âu sầu, phiền não, nước mắt cứ lã chã trên mặt. Điều duy nhất chồng tôi quan tâm là đối phó ra sao với mẹ mình.

  Hóa ra, Thành dù đã ngoài ba mươi vẫn chỉ như đứa trẻ nít còn thích bám váy mẹ. Trước đó, tôi cũng nhận ra mẹ chồng mình là người ghê gớm, nhưng không nghĩ, tầm ảnh hưởng của bà với cậu quý tử lại “hoành tráng” tới vậy. Có lẽ, chỉ cần mẹ hắt hơi một tiếng là Thành của tôi đã run bắn người sợ hãi. Khi hiểu ra mọi chuyện, tôi cố an ủi chồng mình, nhưng tâm trạng anh ta ngày càng tồi tệ. Gần tới sáng, Thành mới ngừng khóc lóc và lảm nhảm, rồi ngủ thiếp đi trong vòng tay tôi. Gương mặt anh khi ấy vẫn hiện rõ hai chữ “sợ sệt”.

  Sáng hôm sau, tôi dậy sớm, sang gặp mẹ chồng để tâm sự mọi chuyện. Đương nhiên, cụ rất thất vọng vì một vị tiến sĩ sáng giá ngời ngời như vậy lại vớ phải ả đàn bà hư hỏng, mất trinh. Nhưng cụ vốn là người có học, hành xử gia giáo nên biết giấu kín cảm xúc trong lòng, chỉ khẽ khàng buông một câu: “Vợ chồng lấy nhau rồi thì lựa mà sống cho phải đạo”.

  Sau sự cố đêm tân hôn, tôi khá vất vả để vực dậy tinh thần của chồng. Dù hiện tại, Thành đã vui vẻ trở lại, nhưng mỗi lần nghe nói tới hai từ “trinh tiết”, anh ấy lại cười khẩy, liếc xéo sang tôi. Một người đàn ông được ăn học đàng hoàng, được tiếp thu lối sống phương Tây hiện đại như chồng tôi, sao lại thù dai và có nếp nghĩ cổ hủ tới vậy? Tôi phải làm sao để chồng thực sự tha thứ, bao dung với quá khứ của mình? Liệu cuộc sống hôn nhân của tôi có hạnh phúc lâu bền nếu Thành cứ khư khư quan niệm “đàn bà mất trinh là đồ hư hỏng”?

  Lời bàn

  Sai lầm lớn nhất của bạn là cố gắng giấu kín sự thực với Thành khi hai người còn đang yêu. Nếu nói ra lúc ấy, có thể bạn sẽ xác định được sự chân thành của anh ta với mình, để rồi đưa ra quyết định đúng đắn tiếp tục hay không. Dẫu sao, trong đêm tân hôn, bạn đã dũng cảm nói ra sự thực với chồng và sau đó là với mẹ chồng. Sự thành thực và quyết đoán ấy ở bạn đã phần nào giúp người thân nhận ra, con người bạn không hề giả dối.

  Phẩm hạnh của phụ nữ đâu chỉ ở trinh tiết. Nó được hình thành trong suốt quá trình sống, được biểu hiện qua cách đối nhân xử thế và đức tính của họ. Sẽ là bất công nếu chỉ chăm chăm nhìn vào chuyện trinh tiết để đánh giá một người. Vì vậy, bạn hãy cứ sống đúng với bản chất vốn có của mình, cố gắng tạo dựng hình ảnh “dâu hiền, vợ thảo” trong mắt nhà chồng. Theo thời gian, họ sẽ nhận ra vẻ đẹp thực sự trong con người bạn và xóa tan mặc cảm ban đầu về chuyện trinh tiết.

  Người đàn ông bao dung và rộng lượng là người biết mở lòng vị tha với lỗi lầm trong quá khứ của vợ. Nếu tình yêu mà Thành dành cho bạn là chân thực, anh ta sẽ biết cách vượt qua mặc cảm ban đầu và luôn kề vai sát cánh, động viên bạn trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

  Nguồn: Báo Đất Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Dương Vật Còn Trinh Ở Nam Giới
 • Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cách Kiểm Tra Màng Trinh Còn Hay Đã Mất
 • Làm Sao Để Mẹ Biết Mình Có Thai Ngay Ở Tuần Đầu Tiên
 • Cách Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 10
 • Đàn Ông Mất Trinh, Làm Sao Để Biết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Kiểm Tra Sim 3G Hay 4G Chỉ Trong #2 Phút
 • Hướng Dẫn 2 Cách Kiểm Tra Sim 4G Viettel Kết Quả Chính Xác 100%
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Sim 3G Và Sim 4G Vinaphone Đơn Giản
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Sim 4G Không Vào Được Mạng
 • Làm Sao Cho Da Trắng Mịn Nhanh Nhất?
 • Đàn ông mất trinh nghe rất lạ phải không, làm sao để có thể nhận ra ai còn ai mất?

  Không có căn cứ giải phẫu định hình nào để đánh giá được cậu con trai này mới giao hợp lần đầu. Chỉ có thể căn cứ vào sự “ngu ngơ” hay “sành điệu” để nghi vấn thôi. Tuy nhiên cũng không ít anh chàng “đổ máu” khi “xuất trận” lần đầu.

  Trai tân là trai chưa vợ. Chưa vợ không đồng nghĩa với còn trinh. Chúng ta vẫn quan niệm chữ “trinh” là để chỉ người con gái còn trong trắng chưa biết đến một mối tình nào, chưa từng quan hệ với ai bao giờ. Chữ “trinh” thể hiện sự quí giá nhất của người con gái. Khi đã mất rồi thì họ bị coi là đồ con gái hư hỏng.

  Đứng về y học thì ở tình dục nam giới không có cái màng da mỏng che phía cửa bộ hạ. Người ta cũng không cho biết rõ liệu nam giới có còn sót lại di tích gì của cái màng trinh ở nữ không? Do đó không khẳng định nam giới có “trinh”.

  Không có cách gì để người khác biết được nam giới đã từng quan hệ chưa mà chỉ có chính bản thân nam giới biết điều này thôi.

  Phanh hãm (sợi da mỏng dính phía dưới mặt giữa của quy đầu nơi mà rất nhiều người vẫn nghĩ là bao quy đầu của mình bị hẹp do khi lộn ra vẫn thấy dính cái sợi này lại) đôi lúc cũng gây đau đớn và hốt hoảng cho nam giới. Nếu không có nghệ thuật và chỉ cần làm “trái miếng” thì cái phanh này có thể đứt lìa ra bất cứ lúc nào, đặc biệt trong những lần đầu tiên thường hay vồ vập và trên một số người có tật bao quy đầu dài, bao qui đầu bán hẹp.

  Thủ thuật nối lại phanh hãm rất đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần gây tê tại chỗ, phục hình lại cho dây phanh chắc lên và căn chỉnh cho đủ chiều dài là có thể yên tâm về sau không còn vấn đề gì nữa.

  Theo BS Đỗ Trọng Hiếu

  Sức Khỏe và Đời sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cách Xem Mệnh Dựa Vào Năm Sinh
 • Thai Chết Lưu 9 Tuần Phải Làm Sao?
 • 10 Cách Đơn Giản Để Đuổi Ruồi Khỏi Nhà
 • Bác Sỹ Chuyên Khoa Chia Sẻ Cách Để Hết Ngủ Ngáy Vô Cùng Đơn Giản
 • Hack Zalo Đọc Trộm Tin Nhắn
 • Sợ Lấy Chồng Vì Không Biết Mình Còn Hay Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Quan Hệ Không Mất Trinh Khiến Nàng Phê Tới Bến
 • Chồng Ngoại Tình Vì Vợ Mất Trinh, Nguyên Nhân Ngoại Tình Hèn Mọn
 • Chồng Tôi Hình Như Ngoại Tình Rồi, Phải Làm Sao Bây Giờ?
 • 11 Bí Quyết Giúp Tóc Dài Nhanh Trong 1 Tháng
 • Làm Thế Nào Để Chụp Và Ghi Lại Màn Hình Trên Iphone
 • Sau đó, em quen một người khác, nhưng không hề tự sướng nữa, cũng không quan hệ với anh ấy lần nào cho tới khi chấm dứt… Em sống trầm cảm hơn, không nói chuyện với ai, lúc nào cũng thích một mình, rồi lên mạng đọc truyện sex… và thủ dâm. Nhưng việc đó chỉ diễn ra vào những ngày sắp hành kinh hay bị tác động gì đó.

  Liệu em có bị mất trinh hay không? Chỗ đó của em, hai bên mép lồi ra nhiều, màu sậm. Em nghe nói, con gái con trinh thì chỗ đó sẽ màu hồng. Em phải làm sao để biết mình còn hay mất? Cảm giác giữa còn và mất cứ ám ảnh em. Em cũng xấu hổ về những hành động của mình, nhưng em không kìm được cảm xúc. Em từng mặc cảm và quyết định không lập gia đình nhưng giờ em phải vì ba mẹ để lấy chồng. Người đó đòi em phải còn trinh, nếu không em phải bồi thường… Em rất hoang mang.

  (Tuyết Ngọc)Em thân mến,

  Đọc những dòng tâm sự thành thật này, chị hiểu và rất thông cảm với em. Trước hết, chị muốn nói với em rằng, em không có lỗi khi thủ dâm hay yêu vài người trước khi tiến tới hôn nhân (kể cả trường hợp người kia cùng giới với em).

  Về việc em có còn trinh hay không thì cần khám cụ thể. Tuy vậy, màng trinh của em chỉ bị rách nếu em có cuộc giao hợp thực sự, có nghĩa là dương vật của người nam giới phải nằm trong âm đạo của em. Nếu người anh họ của em chỉ nằm đè lên người em mà không đưa dương vật qua màng trinh vào âm đạo của em thì màng trinh vẫn còn. Em có thể tham khảo hình ảnh màng trinh trong hình dưới đây:

  Còn về chuyện lấy chồng, em nên lấy một người mình thực sự yêu chứ không nên lấy vì chiều cha mẹ bởi em sẽ là người sống suốt đời với chồng mình chứ không phải là cha mẹ em. Em sẽ là người chịu trách nhiệm với những quyết định của chính mình. Mong em cân nhắc kỹ càng và có một quyết định sáng suốt. Cũng mong em sẽ thoát ra khỏi tình trạng mà em gọi là “trầm cảm” và không tự dày vò bản thân vì những lý do không đáng phải làm như thế.

  Chúc em tự tin hơn và có những quyết định sáng suốt nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấu Tạo Của Màng Trinh Và Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cấu Tạo Màng Trinh Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cách Nhận Biết Nhóm Máu Không Cần Xét Nghiệm Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Làm Sao Biết Con Gái Còn Trinh?
 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Hay Mất Trinh Ở Tphcmphòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Làm Sao Để Biết Chàng Mất Trinh, Tapchigioitinh.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Gái Bị Mất Trinh Sớm Thì Có Sao Không? Mất Rồi Phải Làm Sao?
 • Rách Màng Trinh Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết
 • Lời Bài Hát Làm Sao Buông Tay
 • 5 Cách Ủ Bơ Nhanh Chín Tại Nhà Không Hoá Chất
 • Cách Sao Lưu Tin Nhắn Iphone, Backup Tin Nhắn
 • Có lẽ là căn cứ vào lần chăn gối đầu tiên, nhưng ngay cả thế cũng không thể chọn làm bằng chứng trừ khi các chàng tình ngay khai thiệt.

  Trước hết khó tìm thấy bằng chứng vật thể “trinh tiết” của đàn ông. Về sinh lý có thể xem bao quy đầu tương đương màng trinh nhưng rõ ràng không thể lấy làm “cái ngàn vàng” cho các chàng, bởi nó sẽ tồn tại suốt đời dù ông chủ đã hay chưa từng ăn nằm với ai.

  Có ý lấy lần xuất tinh đầu đời làm mốc, cũng không ổn bởi hầu hết các chàng trai mới lớn lần đầu mở cửa bầu tinh là qua giấc mộng tinh, đâu có cô bảy cô ba nào bên cạnh. Khả tín có lẽ là căn cứ vào lần chăn gối đầu tiên, nhưng ngay cả thế cũng không thể chọn làm bằng chứng trừ khi các chàng tình ngay khai thiệt.

  Riêng với cánh mày râu, đặt vấn đề trinh tiết đàn ông ra sẽ có nhiều chàng… ôm bụng cười. Không mới mẻ gì, xưa hay nay luôn có không ít cậu trai mới lún phún vài sợi ria mép đã toan tính đến việc nâng “level” lên chức đàn ông càng sớm càng tốt. Thậm chí nhiều cậu “biết mùi đời” sớm còn lấy đó hểnh mũi, thương hại bạn bè đồng lứa “hai lúa” vì trai tân quá lâu. Tất nhiên, trong mục tiêu sớm làm đàn ông của các chàng còn vì áp lực thành công ngay trong đêm tân hôn, đầu xuôi thì đuôi lọt trong việc dạy vợ từ thuở ban sơ mới về.

  Một thời gian dài khi bàn về tình dục với giới trẻ, đặc biệt khi đề cập những hệ lụy từ chúng, người ta có xu hướng chăm chút, khuyên răn các cô gái hơn. Ngày nay, cán cân này bắt đầu thay đổi bởi vấn đề của các chàng cũng đau đầu không kém. Đơn cử phải trả lời thế nào với câu hỏi thiết thân có tầm chiến lược của các chàng trai mới lớn: “Trai tân đến ngày lên xe hoa hay làm đàn ông sớm để bảo đảm cuộc sống gối chăn xuôi chèo mát mái ngay từ đầu, bỏ qua giai đoạn vừa học vừa làm?”. Hoặc nếu hậu quả của việc “ăn cơm trước kẻng” xảy ra thì có phải chỉ có các cô gái trẻ người non dạ mới là nạn nhân duy nhất?

  Thực tế trong sự cố này trong khi các cô gái đang bấn loạn giải quyết hậu quả, thì lắm anh chàng đồng phạm cũng lao đao không kém, ít ra về mặt tinh thần. Ngay cả với mấy anh “quất ngựa truy phong” thì vết thương tình dục cũng không hoàn toàn vô hại. Xa hơn liệu có phải một cậu trai thành đàn ông quá sớm lớn lên sẽ là một người đàn ông có xác suất đổ vỡ gia đình cao hoặc khó thành công trong sự nghiệp, vì thường vướng phải những hệ lụy tình dục?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng, Kiểm Tra Đường Truyền Nhanh Chóng Dễ Làm
 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Internet Mạng Vnpt, Fpt, Viettel Chính Xác
 • Làm Sao Biết Nhà Mạng Có Bóp Băng Thông Internet Của Bạn?
 • 4 Quan Điểm Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Và Cách Tính Mệnh
 • Thai Lưu Có Bị Ra Máu Không ? Nhận Biết Như Thế Nào ? Cách Phòng Tránh Ra Sao ?
 • Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Có Bị Lao Phổi Hay Không?
 • Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào?
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Một Người
 • Mang Thai Bụng Dưới Là Con Trai Hay Con Gái, Có Nguy Hiểm Không?
 • Làm Sao Để Quên Một Người Từng Là Tất Cả?
 • Cách nhận biết con trai còn trinh hay không dựa vào 2 điểm cơ bản: cảm giác khi quan hệ và đặc điểm của cậu nhỏ: bao quy đầu, vùng da phần thân cậu bé…

  Mẹo nhận biết con trai con trinh hay mất trinh đơn giản

  1/ Nhận biết con trai còn trinh thông qua cậu nhỏ

  Tất nhiên muốn bắt thủ phạm thì phải bắt dựa vào “hung khí” của hắn. Có rất nhiều khác biệt giữa cậu nhỏ đã từng chinh chiến nhiều với cậu nhỏ chưa một lần yêu . Việc nhìn hình dáng bên ngoài chị em có thể phát hiện được chàng còn trinh hay không? Cùng xem cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100% chính xác nhất.

  Bao quy đầu

  • Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn “zin” hay không khá dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu cũng là một trong những cách giúp dễ dàng nhận biết con trai còn trinh hay không? Đơn giản là nếu đã xxx nhiều thì phần da này sẽ bị “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu.
  • Khi cậu nhỏ “yêu” lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu bị chùng, nhăn, không được căng (khi “cậu nhỏ” đang cương, điều này do khi làm chuyện ấy, “cậu nhỏ” bị “cô bé” ôm chặt nên sẽ bị hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với những chàng còn zin trong quá trình làm chuyện ấy chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy phần bao này.

  Da thân “cậu nhỏ”

  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết con trai còn trinh. Nếu “cậu nhỏ” đã lâm trận nhiều rồi thì vùng da trên thân “cậu nhỏ” sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, xuất hiện khi bao quy đầu tụt ra. Nếu làm chuyện ấy nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt. Trong khi nếu chưa yêu lần nào, thì nó sẽ rất căng. Đây là dấu hiệu rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của nam cũng được

  2/ Xem chàng làm chuyện ấy như thế nào?

  • Nếu chàng chưa yêu thật lần nào (cho dù có xem phim nóng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể vào cô bé lần đầu tiên dễ dàng được. Chắc chắn lần đầu chàng sẽ phải vã cả mồ hôi + nghiên cứu đủ mọi cách mới có thể tiếp cận cô bé được. Nếu chàng làm một cách chuyên nghiệp, thuần thục thì rất có thể chàng là cao thủ trong chuyện ấy rồi đấy.
  • Nếu làm chuyện ấy nhiều Khi cậu nhỏ quen với chuyện ấy thời gian cương lên sẽ chậm hơn so với những người chưa từng hoặc ít làm chuyện ấy. Và thời gian “vào, ra” cũng được tăng lên rất nhiều. Nếu là lần đầu tiên thì chàng khỏe lắm và thời gian không quá 5 phút , và chàng thường chỉ 1 tư thế liên tục cho đến khi “ra”. Trong khi chàng yêu nhiều lần sẽ tìm cách kéo dài thời gian và đổi nhiều tư thế khó hơn trong khi quan hệ.

  Có nên phán xét việc còn trinh hay không?

  • Chứng không thể chối cãi về thời oanh liệt của chàng. Có người bảo nếu “của quý” của một cậu ngả màu tím thâm thì đoan chắc cậu từng đánh đông dẹp bắc, bởi đây là bằng chứng của hàng tá lần cương cứng, thực chất là những ca… tụ máu bầm (máu được bơm vào tạng cương giúp nở phồng dương vật). Cũng vậy, nếu nhìn thấy vẻ nhăn nhúm, xỉn màu của hai túi bìu thì nhắm mắt nói cũng trúng hai tinh hoàn bên trong từng nhiều lần cung cấp “đạn dược” cho cậu chủ xuất chinh.
  • Có vẻ logic nhưng không khó nhận ra những dấu chứng trên là… không chính chủ. Một cậu trai mới dậy thì cũng dư sức trải qua vài chục bận cương cứng trong những đêm mộng tinh, dạ cương, càng rõ nếu cậu mắc tật thủ dâm. Nếu theo cơ chế “máu bầm” này thì hẳn mấy cậu trai hỉ mũi chưa sạch phải mang tiếng xấu.
  • Tóm lại, không khó hậu kiểm trinh tiết của một chàng trai, nhưng rõ ràng chỉ có thể sát hạch trên giường hoặc trong đêm tân hôn, còn trước đó, tân nương khó lòng… “test” chay mà ra ngô ra khoai được.
  • Câu hỏi đặt ra là: “Nếu đã vô phương với câu trả lời thì bày câu hỏi ra làm gì?”. Cụ thể: “Giả sử có câu trả lời thì các cô làm gì tiếp sau đó?”. Chẳng lẽ nếu kết quả trả về “dương tính” thì tân nương phải tính đến chuyện… trả lễ trầu cau hay rốt cuộc mang thêm lấn cấn, mất vui cho ngày vui?
  • Nhu cầu coi giò coi cẳng, kể cả số “huân, huy chương” tình trường của hôn phu là nhu cầu chính đáng của các cô trước ngày lên xe hoa, nhưng dấn quá sâu vào chi tiết có lẽ không phải là ý hay. Tuy vậy, nếu việc hồi cứu dùng phục vụ mục đích phòng bệnh thì đây là việc nên làm. Lưu ý, trong danh sách các bệnh lây qua đường tình dục, có nhiều tên tuổi chứ không chỉ mỗi viêm gan siêu vi.

  tu khoa

  • nhận biết con trai còn trinh
  • cách nhận biết con trai yêu thật lòng
  • cách nhận biết con trai đã quan hệ
  • lam sao de biet con trai da tung quan he
  • cách nhận biết người yêu lừa dối

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sinh Con Trai Hay Con Gái Để Biết Được Giới Tính Của Đứa Bé
 • Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Sảy Thai Cần Làm Gì Để Nhanh Phục Hồi?
 • Sau Khi Sảy Thai, Muốn Sớm Có Thai Lại Chị Em Cần Nhớ Điều Sau Đây
 • Sự Khác Biệt Giữa Giảm Cân Và Giảm Mỡ. 5 Cách Giảm Cân Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại
 • Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại
 • Làm Sao Để Biết Bạn Gái Mất Trinh? Sau Khi Mất Trinh Có Hiện Tượng Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Cách Nhận Biết Bơ Đã Chín Cực Dễ, Cực Chính Xác Cho Các Chị Em Tham Khảo
 • Làm Sao Để Chết Dễ Dàng Nhất.?
 • Đi Cầu Không Được Phải Làm Sao? Gợi Ý Cách Để Đi Vệ Sinh Dễ Dàng Hơn
 • Chảy Máu Hậu Môn Khi Đi Cầu Làm Sao Để Hết?
 • Làm Sao Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả Nhất?
 • Trinh tiết ngày nay không còn quá quan trọng như xưa. Nhưng đây cũng là vẫn đề khá nhạy cảm. Làm sao để biết bạn gái mất trinh hay còn trinh? Cách xác minh bạn gái nói dối hay nói thật về vấn đề trinh tiết của bản thân? Sau khi mất trinh sẽ có hiện tượng gì?

  1. Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Trinh tiết có thể nhận biết bằng mắt thường không?

  Do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.

  Nhưng đa số những bạn gái đã mất trinh khi quan hệ phần háng thường bè và rộng. Hai chân không thể khép lại khi ngồi.

  Gái còn trinh sẽ luôn ngại ngần và càm thấy xấu hổ, muốn né tránh. Nếu không có kinh nghiệm từng trải qua họ sẽ không thể nào phát triền vấn đề.

  Ngại đụng chạm, hay cách đụng chạm sẽ mang tính đơn thuần và lo sợ hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của họ.

  Thực tế, có người phụ nữ chưa quan hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người trong lần đầu vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần.

  Màng trinh chỉ là một màng mỏng chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Lỗ này có thể to, có thể nhỏ, tùy cấu tạo cơ thể mỗi người.

  Do vậy, không thể dựa trên những dấu hiệu mà mắt thường quan sát được để làm căn cứ kết luận sự mất – còn “cái ngàn vàng” của chị em. Việc xác định bạn gái còn trinh tiết hay không phải dựa trên sự thăm khám của bác sĩ.

  2. Những quan điểm sai lầm về vấn đề trinh tiết của chị em

  Màu sắc của “nhũ hoa” thế nào là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai do ánh mặt trời mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng…

  Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

  Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu vệ sinh không tốt di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

  3. Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

  Khi quan hệ lần đầu khác hoàn toàn. Vì sao? Họ chủ động hơn về tư thế quan hệ, cách thức hưởng thụ sự khoái cảm. Nếu là lần đầu bạn sẽ chỉ thấy đối phương quằn quại và đau đớn. Nhưng nếu là những lần sau việc đưa cậu bé vào sẽ dễ dàng hơn. Thay về sự đau đớn dè chừng sẽ là sự thích thú cảm nhận.

  Dù có diễn đạt đến đâu bạn cũng sẽ có thể dễ dàng nhận ra. Sự đau đơn và run sợ trên nét mặt. Đặc biệt trong khi quan hệ việc chuyển tư thế sẽ trở nên dễ dàng, mạnh bạo hơn.

  Trinh tiết là cái giá ngàn vàng, nhưng nó không nói lên tất cả vè một người phụ nữ. Đấng nam nhi đừng quá quan trọng và khắc khe khi lấy đó làm thước đo cho phẩm hạnh của họ. Khi yêu ai cũng muốn đối phương sẽ trở thành nửa kia của mình. Nên việc trao thân gửi phận không phải việc đang bị lên án quá gay gắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh
 • Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Xem Mệnh Mình Theo Năm Sinh
 • Làm Sao Nhận Biết Thai Chết Lưu?
 • 14 Cách Xua Đuổi Ruồi Đơn Giản Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Bạn Biết Đó Là Yêu?
 • Siêu Âm Có Biết Mất Trinh Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Phát Hiện Con Trai Mất Trinh
 • 10 Biểu Hiện Của Người Bị Ma Ám, Vong Nhập, Vong Theo
 • Cách Nhận Biết Người Có Duyên Âm Vong Theo Và Cách Hóa Giải
 • Hướng Dẫn Cách Để Phân Biệt Màn Hình Iphone 5, 5S Zin Và Lô
 • # Bật Mí Cách Chụp Ảnh Màn Hình Iphone 6, 6S, 6S Plus Cool Ngầu
 • 24/01/2018 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 5.392 lượt xem

  Xin chào bác sĩ! Siêu âm có biết mất trinh không ạ? Từ nhỏ, em đã rất hay rửa vùng kín, giờ em đọc tin thấy bảo nếu rửa vùng kín quá kỹ cũng có thể bị rách màng trinh với những người có cấu tạo màng trinh mỏng. Em phải làm sao để biết được mình còn trinh hay không? Mong được bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn bác sĩ! (Diệu Ly – Hà Nội)

  Bạn Diệu Ly thân mến!

  Siêu âm có biết mất trinh không?

  Màng trinh là một lớp màng nằm phía trong cửa âm đạo. Đây là lớp màng rất mỏng vì thế có thể chỉ cần tác động mạnh vào âm đạo, thụt rửa vùng kín tùy tiện thì màng trinh cũng bị rách chứ không phải chỉ quan hệ tình dục mới bị rách màng trinh.

  Siêu âm có biết mất trinh không? Siêu âm bụng không biết được màng trinh còn hay mất, còn với siêu âm đầu dò âm đạo thì sẽ không thực hiện với những đối tượng bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục.

  Khi bạn đi thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm của âm đạo để xác định cho bạn, bạn còn hay đã mất trinh.

  Có một mẹo giúp bạn nhận biết được màng trinh còn hay đã bị rách như sau:

  Sử dụng gương soi, ngồi trên ghế hoặc ngồi xuống giường sau đó thì đưa rộng chân ra. Đặt gương chếch góc khoảng 45 độ. Khi nhìn vào gương, thì lúc này có thể thấy lỗ âm đạo trong gương. Thực hiện mở vành môi âm hộ với ngón tay giữa nhẹ nhàng để làm cho cổ tử cung mở rộng. Khi môi âm hộ mở rộng, chị em có thể nhìn thấy màng trinh dễ hơn, màng trinh lúc này sẽ thấy như một mô mỏng.

  Bạn không nên quá lo lắng về việc còn màng trinh hay không, tuy nhiên, việc đi khám phụ khoa rất cần thiết, bạn nên thực hiện, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Qua thăm khám phụ khoa, bạn sẽ biết được mình có thể đã mất trinh hay chưa và còn phát hiện sớm nhất những viêm nhiễm nếu có để kịp thời điều trị đúng cách.

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín được đông đảo bạn nữ tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, quy trình thăm khám khoa học, máy móc thiết bị y tế hiện đại, giúp bệnh nhân có được kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Sao Để Kiểm Tra Màng Trinh Còn Hay Đã Mất?
 • Tuyên Ngôn Sứ Mệnh Của Bản Thân
 • Ngày Rụng Trứng Là Ngày Nào? Cách Nhận Biết Ngày Rụng Trứng Chính Xác
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không Quan Hệ Nhiều Hay Ít Chỉ Bằng Một Lần Nhìn
 • Làm Sao Để Giao Tiếp Tốt Bằng Tiếng Anh?
 • Chồng Ngoại Tình Vì Vợ Mất Trinh, Nguyên Nhân Ngoại Tình Hèn Mọn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Tôi Hình Như Ngoại Tình Rồi, Phải Làm Sao Bây Giờ?
 • 11 Bí Quyết Giúp Tóc Dài Nhanh Trong 1 Tháng
 • Làm Thế Nào Để Chụp Và Ghi Lại Màn Hình Trên Iphone
 • Có Các Cách Làm Nhỏ Bụng Sau Sinh Mổ Nào Hiệu Quả?
 • Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Tác Dụng Bao Lâu
 • Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh ” câu chuyện tưởng chừng chỉ là trò đùa vô bổ của người đàn ông với vợ trong đêm tâm hôn nhưng không ngờ đó lại là tấn bi kịch làm hỏng cả đời người con gái.

  1. Trinh tiết có nói lên phẩm giá con người

  Đối với phụ nữ thời phong kiến xa xưa, nếu lỡ “ăn cơm trước kẻng” mất đi sự trong trắng sẽ bị cạo đầu, bôi vôi, thả sông thì trong xã hội hiện đại ngày nay với lối sống “buông thả”, “yêu thì trao thân” của đại đa số thế hệ trẻ “màng trinh” không còn là cái “đáng giá ngàn vàng”. Đơn giản vì nó không thể nói lên phẩm giá con người. Điều đáng trân trọng nhất chính là nết tính cách, sự chung thủy của người con gái. Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh là nguyên nhân ngoại tình hèn mọn nhất. Một người đàn ông chân chính, biết suy nghĩ sẽ không đánh giá “màng trinh” lớn hơn tính cách, nhân phẩm của một con người. Chỉ có những gã đàn ông cổ hủ, gia trưởng phong kiến mới đề cao vấn đề đó.Với đàn ông các nước Phương Tây, họ thậm chí còn sợ những người con gái còn “trinh tiết” vì họ không muốn là người đầu tiên làm tình với cô gái. Quan niệm yêu thì trao thân của giới trẻ trở nên phổ biến với hầu hết các cặp đôi, miễn sao đừng để lại hậu quả. Nếu có hậu quả đáng tiếc xảy ra là người đàn ông phải biết chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Khăng khăng phải lấy một cô vợ còn trinh, mặc định những cô gái còn trinh tiết là những cô nàng ngoan hiền không chơi bời, sẵn sàng bỏ người yêu, bỏ vợ vì không còn “tấm màng” kia? Liệu các “mì chính cánh” có thể đảm bảo sống hạnh phúc cả đời, tự hào đi khoe bạn bè rằng tao là người đàn ông đầu tiên của vợ tao hay không? Niềm kiêu hãnh nào rồi cũng đến lúc tàn lụi, cuối cùng điều tạo nên hạnh phúc vẫn là một người vợ yêu chồng, hiểu chồng và chia sẻ được với chồng mọi chuyện trong cuộc sống.

  Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh, nỗi đau như ngàn mũi kim đâm vào trái tim người phụ nữ. Thiết nghĩ ngay từ khi yêu nếu thấy người đàn ông có tính gia trưởng, luôn đề cao sự trong trắng của người phụ nữ thì người con gái không nên quyết định trao thân gửi phận, nguyện lấy làm chồng. Vì những người có tính gia trưởng, khó tính mới là người quá đề cao vấn đề này, lấy những gã đàn ông như thế cả đời chị em cũng không thể hạnh phúc, nhất là khi “điều gã đánh giá cao ở một người phụ nữ” đã không còn. Có những câu chuyện chồng ngoại tình vì vợ mất trinh ngay trong đêm tân hôn, khi phát hiện ra vợ mình không còn “trong sáng” không trung thực như lúc ban đầu nên ông chồng tuyên bố thẳng “sẽ không chạm đến người phụ nữ mất trinh” vì không muốn “nhai” lại đồ cũ. Để rồi sau đó là một chuỗi bi kịch đè nặng lên đôi vai người phụ nữ. Ai lấy chồng mà không mong được yêu thương, chiều chuộng, có ai muốn mình trở thành người thừa, không được chồng tôn trọng. Chồng không quan tâm, gia đình chồng không quý mến, không có người bám víu, bị khinh bỉ ra mặt vì lỡ trót trao thân cho người đàn ông khác….cuộc sống hôn nhân như vậy có còn là sống, là lấy chồng hay không? Khi tình trạng này kéo dài quá lâu người phụ nữ không bị mắc bệnh trầm cảm vì chồng sẵn sàng tìm đến các cô gái làng chơi chứ nhất định không chạm vào người vợ cũng sẽ nhanh chóng ly hôn khi mức chịu đựng lên đến giới hạn.

  3. Đàn ông nên xem lại bản thân mình

  Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh, một người đàn ông chân chính liệu có dày vò vợ vì “màng trinh” mong manh ấy. Một người hiểu vợ, yêu thương vợ thật lòng liệu có quan tâm đến điều viển vông. Đàn ông nên xem lại bản thân mình, muốn có một gia đình hạnh phúc thì phải bỏ tính gia trưởng, chèn ép bắt người khác phải làm theo ý mình. Thay vì oán trách vợ thì hãy cảm ơn khi cô ấy quyết định cùng mình đi đến cuối cuộc đời. Biết mình có tính gia trưởng nhưng vì yêu vẫn lấy, vẫn cùng nhau trải qua mọi gian khó cho đến ngày kết hôn thì bị chồng phụ bạc, phản bội chỉ vì thời lầm lỡ của con gái. Những người gia trưởng ngang bướng sao có thể nhận ra được tính ngang bướng của mình nên nếu ông chồng nhất quyết không chịu tha thứ, ngoại tình liên tiếp với những người đàn bà khác vì anh ta cho rằng “thà đi gái còn hơn chung sống với một người không còn trinh” thì chị em cũng không nên lưu luyến cuộc hôn nhân này làm gì.

  Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh, nguyên nhân ngoại tình chỉ dành cho những gã hèn, cổ hủ, phong kiến, gia trưởng, độc đoán. Bởi “màng trinh” không làm nên phẩm giá con người, không phải là cái có thể chung sống cả đời. Một người đàn ông khôn ngoan và có tầm nhìn sẽ không bao giờ nhìn sự trong trắng để lấy vợ.

  Cập nhật : bởi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Quan Hệ Không Mất Trinh Khiến Nàng Phê Tới Bến
 • Sợ Lấy Chồng Vì Không Biết Mình Còn Hay Mất Trinh
 • Cấu Tạo Của Màng Trinh Và Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cấu Tạo Màng Trinh Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cách Nhận Biết Nhóm Máu Không Cần Xét Nghiệm Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Không Nên Giấu Diếm Chuyện “mất Trinh” Khi Định Lấy Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Giới Trẻ Cần Học Cách Để Sớm Trở Thành Người Giàu Có?
 • Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có?
 • 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
 • Làm Sao Để Trở Thành Người Giàu Có Theo Đúng Nghĩa
 • Làm Sao Để Có Ý Tưởng?
 • Loan ạ,

  Gọi bạn là sống buông thả có phần nặng nề nhưng nó đúng. Đa phần mọi người không có cái nhìn thiện cảm với bạn. Đó là điều chắc chắn.

  Chỉ vì những ham muốn nhất thời, chỉ vì mình dễ dãi, không đủ bản lĩnh mà bạn đã để “chuyện ấy ” xảy ra chóng vánh đến vậy. Nhưng bạn ơi, lấy lý do như vậy đơn giản quá trong khi hậu quả của nó để lại quá lớn.

  Hình như bạn cũng nhìn nhận sự sở khanh của gã trai bạn mới quen nên việc lăn tăn còn hay mất anh ta chắc sẽ không quan trọng bằng sự trinh trắng, cái quý giá nhất của người con gái bạn trót đánh mất.

  Bạn ạ, tôi hiểu bạn đang nuối tiếc và dường như sau giây phút bồng bột ấy, bạn đã nhận ra tầm quan trọng của chữ “trinh” cũng như sức nặng của lời hứa đêm tân hôn. Điều đó càng khiến bạn tổn thương nhiều hơn thì phải?

  Đúng đó bạn ơi, chứ trinh thời nào cũng quan trọng, phẩm giá của người con gái vẫn phụ thuộc vào nó rất nhiều. Cho dù xã hội bây giờ hiện đại hơn, con người phóng túng, dễ dãi đi nhưng không phải vì thế mà chữ “trinh” của người con gái không được coi trọng.

  Đàn ông ai cũng đề cao chữ “trinh” cả. Nếu bảo không quan trọng chỉ là nói dối lòng mình. Họ đều muốn, chỉ có cái nếu không được hoặc vì một lý do nào đó, họ chấp nhận gạt bỏ thôi. Số này rất ít và phần lớn thường rơi vào những anh chàng vốn dĩ chơi bời nên cũng tặc lưỡi cho qua. Còn những người đàn ông không chấp nhận việc người con gái có quan hệ trước hôn nhân, họ sẽ từ bỏ bạn ngay hoặc có thể sau khi biết họ sẽ chia tay bạn khẩn trương.

  Vì vậy bây giờ, ở khía cạnh khi Loan gắn chữ “trinh” với việc lấy chồng sau này, tôi khuyên bạn nên thật thà trước những chàng trai mà mình có ý định tiến tới hôn nhân. Tốt nhất bạn nên thú nhận sai lầm của mình. Những người đàn ông đó, nếu vì tình yêu thật sự với bạn, họ sẽ bỏ qua. Còn người đàn ông nào không chấp nhận, thì cũng tốt, bạn và anh ta chia tay. Không áy náy, không ràng buộc mà lại sòng phẳng.

  Đừng tìm cách giấu diếm bởi bạn biết không cái gì có thể giấu được. Hơn nữa, lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm lý đối phó, hẳn bạn cũng biết chẳng thích thú gì. Nhiều người cứ tưởng giấu nhẹm, lấy chồng xong là xong. Đâu có đơn giản vậy, nhiều người đàn ông đã không chấp nhận dẫn đến li dị hoặc sẽ biến nó thành một thứ vũ khí tra tấn vợ những lúc mâu thuẫn khiến vợ luôn sống trong sự dày vò, lao tâm khổ tứ.

  Theo tôi, đây chính là một cách nghĩ và một cách làm giúp cho bạn có cái nhìn về tương lai nhẹ nhàng hơn khi đáng mất chữ “trinh”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoang Mang: Con Gái Mất Trinh Rồi Có Lấy Chồng Được Không?
 • Cuộc Sống Của Lệ Rơi, Kenny Sang… Hiện Tượng Mạng Tai Tiếng Một Thời Giờ Ra Sao?
 • “hiện Tượng Mạng” Kenny Sang: Đánh Mất Tất Cả Vì “mắc Bệnh” Ngôi Sao Và Nỗi Sợ Hãi Làm Người Nổi Tiếng
 • Những Người Giàu Thường Làm Gì? Làm Sao Để Giàu Có Như Vậy?
 • Bật Mí Bí Mật Làm Giàu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100