Lam Sao De Jailbreak Ios 8.3 / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Đã Có Thể Jailbreak Ios 8.3?

How To Jailbreak Ios 9

Cách Jailbreak Ios 10 Đến 10.3.3 Cho Iphone

Cách Làm Mít Nhanh Chín Và Mẹo Đoán Mít Chín Cây Hay Chín Ép

Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Mít Non Chay Ngon, Dễ Làm Tại Nhà

Cách Chọn Mít Chín Cây Ngon, Tránh Ngậm Hóa Chất

In bản tin

Đã có thể jailbreak ios 8.3 – Mời tải về

Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered Đã có thể jailbreak ios 8.3 Tin vui tin chúng tôi những ai đang chờ đợi jailbreak ios 8.1.3 – 8.3.x cho mọi thiết bị iPhone, iPad, iPop,..

BVTmobile.com xin bái tin vui cho tất cả iFan là đã có bản Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered

Hướng dẫn Jailbreak IOS 8.1.3 – 8.3 Unterthered Link dự phòng:

Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered phiên bản chính thức đã được phát hành bởi nhóm TaiG cho tất cả các thiết bị chạy IOS 8.1.3 – 8.3.x vào ngày 23/06/2015. Tuy nhiên, do còn 1 lỗi nhỏ về C ydia Substrate (Mobile Substrate) của IOS 8.2.x và IOS 8.3.x mà chưa thể cài được Tools và các ứng dụng bên thứ 3. Riêng IOS 8.1.3 chúng ta có thể sử dụng full chức năng.

– Bước 2: Sao lưu dữ liệu (backup) để tránh mất dữ nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện Jailbreak IOS 8.3

Bước 3: Mở công cụ Jailbreak vừa tải về, kết nối thiết bị với máy tính bằng cấp USB

Nhấn Start để jailbreak. Đợi khi quá trình Jailbreak kết thúc. Tháo cáp, và khởi động lại thiết bị. Chúc bạn thành công.

Chú ý: – Các thiết bị năng ios bằng OTA vẫn Jailbreak được bình thường không cần Restore

– Nếu xảy ra lỗi treo táo, các bạn giữ phím Nguồn + Home trong 10s máy sẽ khởi động lại.

– Nếu thiết bị của bạn đang chạy IOS 8.1.3 việc Jailbreak là có thể sử dụng Cydia 100%, khuyên không nên lên ios 8.3.x trước khi Jailbreak.

Được thay thế thực sự này cho iOS 8.3 Jailbreak hoàn toàn?

Tiếc là không có. Người dùng không cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 8.3 cho Jailbreak Semi nếu bạn đang jailbroken (iOS 8.1.2 và dưới)

Là cách này để cài đặt iOS 8.3 ifile để điện thoại của tôi?

Chúng tôi thực sự xin lỗi, bạn không thể cài đặt ifile mà không đầy đủ quyền truy cập hệ thống rễ.

Khi nào iOS 38,3 phát hành hoàn toàn Jailbreak?

Chúng tôi cũng đang cố gắng để khai thác nó

Nhưng nó là hơi khó tại thời điểm này

Người dùng Windows có thể Người dùng Mac có thể jailbreak iOS 8.2 beta 2 từ Jailbreak iOS 8.2 beta 2 từ Pangu8 công cụ không chính thức và jailbreak iOS 8.2 beta từ Taig công cụ

Ppjailbreak công cụ

Hiện tại iOS 8.3 là chỉ dành cho các nhà phát triển. IOS 8.1.3 là phiên bản iOS mới nhất cho công chung, Vui lòng truy cập trang TaiG cho iOS 8.1.3 Jailbreak thông tin

Sau khi phát hành vài bản thử nghiệm, cuối cùng Apple phát hành iOS 8.3 phiên bản ban đầu cho công chúng. Họ đã sử dụng bốn bản thử nghiệm để kiểm tra về phiên bản này. Như mọi khi nó bao gồm vài số điện thoại của các bản vá lỗi cũng như vài giới thiệu mới với những cải tiến trong phiên bản mới nhất này. Chúng tôi đã gia hạn Emoji Keyboard và vài cải tiến chính như các tính năng mới.

Chúng tôi sẽ nhớ làm việc với Cydia cho iOS 8.3 phiên bản quá. Vì vậy, không có Cydia, nó là tốt hơn nếu chúng ta có vài Cydia chỉ ứng dụng để làm việc với các thiết bị của chúng tôi. Nó gọi Jailbreak Semi. Thậm chí nếu nó không được phù hợp với cho Cydia 100%, chúng tôi có thể làm việc với vài ứng dụng Cydia quan trọng. Làm thế nào bao giờ hết, bạn không thể làm việc với các nguồn với Semi ứng dụng Jailbreak Cydia. Vì vậy, không có Cydia, nó là tốt hơn nếu bạn có bán ứng dụng Jailbreak. Cũng giống như Cydia bạn có thể loại bỏ các ứng dụng này từ phiên bản của bạn, sau khi khôi phục lại phiên bản của thiết bị.

Chúng tôi chỉ có thể làm việc với Cydia cho iOS 8.1.2 phiên bản. Chúng tôi đã bỏ lỡ một phần jailbreak, sau mỗi phiên bản iOS từ phiên bản đó. Vì vậy, không có Cydia được liệt kê là số phiên bản chính & nhỏ có sẵn như iOS 8.1.3, 8.2 và 8.3. Nếu chúng ta mong đợi iOS phiên bản nhỏ của iOS 8.2, Apple đã phát hành một phiên bản iOS chính là iOS 8.3. như vậy thì tất cả các phiên bản đều được liệt kê trong danh sách không có Cydia. Không có Cydia được liệt kê. Nó có sẵn Semi Jailbreak ứng dụng cho iOS 8.2 và iOS 8.3 phiên bản từ ba phiên bản.

6 Cách Ngủ Ít Không Mệt Cho Người Bận Rộn

Muốn Hết Mụn Bọc Phải Làm Sao

Làm Sao Hết Hôi Miệng Với Công Thức Đơn Giản Từ Mật Ong Xem Ngay

Làm Sao Để Hết Đau Lưng Triệt Để Không Tái Phát

Bị Đau Lưng Phải Làm Sao 7 Việc Cần Làm Ngay Không Nguy Kịch

Link Tải Pangu Và Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Bằng Sime Jailbreak

Tải Phần Mềm Taig Cho Windows & Cách Jailbreak Ios 8.3 Trên Iphone Và Ipad

Top 7 Cách Trị Thâm Quầng Mắt Hiệu Quả Sau 1 Đêm Cực Đơn Giản!!

Làm Sao Để Hết Nghiến Răng Khi Ngủ

Làm Sao Cho Hết Nghiến Răng Khi Ngủ Đơn Giản Hiệu Quả

Tin Nhắn Bày Tỏ Nỗi Nhớ Người Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tính đến thời điểm hiện tại đã có thể Jailbreak iOS 8.3 trên toàn bộ các thiết bị chạy iOS như điện thoại iPhone, iPad và iPod touches. Mời các bạn tham khảo link tải Pangu Jailbreak iOS 8.3 và hướng dẫn cách thực hiện.

Bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng quả lý Jailbreak Semi và Cydia rất dễ dàng trên cách thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.3, cách sử dụng công cụ này rất đơn giản. Nó chỉ mất 2 đến 3 phút để thực hiện JB và đảm bảo an toàn 100%.

Các bạn có thể tham khảo bài viết về cách Jailbreak iOS 8.1.3 đến iOS 8.3 mới nhất theo link bên dưới, khuyến cáo nên dùng cách này vì đây là bản mới nhất ổn định nhất.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.3-8.2-8.1.3 bằng TaiG v2.0.0

Hướng dẫn thực hiện Jailbreak iOS 8.3

Trước tiên các bạn làm ơn nhấn nút like và chia sử giúp mình bài viết để những người ít đọc thông tin biết đến cách JailBreak iOS 8.3 đơn giản này.

Bước 2: Sau khi đã xác định chính xác bạn hãy khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị iOS của mình. Bạn bắt buộc sử dụng trình duyệt Safari cho quá trình thực hiện này, bạn không thể sử dụng Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác để thực hiện JB.

“Jailbreak iOS 8.3” “iOS 8.3 jailbreak” “Jailbreak 8.3”

Nhìn chính xác và chọn vào liên kết “JailBreak iOS 8.3 – Pangu”, bước này để vượt qua được trang chủ của JB iOS 8.3 rồi tiếp mới tìm đến trang web Semi JailBreak iOS 8.3.

Bước 4: Khi đã vào được trang này bạn hãy bấm vào nút “JailBreak Now”. Sau đó, phải mất một thời gian để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Không được đống trình duyệt Safari hoặc mở bất kỳ một ứng dụng nào khác trong quá trình bạn thực hiện JailBreak iOS 8.3.

Nếu như máy của bạn không thực hiện thành công hay báo bất kỳ lỗi gì bạn hãy khởi động lại máy và thao tác lại các bước trên.

Hướng dẫn cài Cydia sau khi Jailbreak iOS 8.3

Như các bước trên ta đã cài được Semi JB, bạn hãy chọn nó để vào trong giao diện như phía dưới

Chọn vào Install The Cydia để cài đặt nhưng bước này chúng ta phải trả phí, bước này mình vẫn chưa nghiên cứu kỹ vì muốn cập nhật thông tin nhanh nhất cho các bạn.

Những thông tin cần biết về Semi JailBreak iOS 8.3

Cách nó thực hiện JB như nào?

Semi JB chỉ thực hiện được trên iOS 8.3?

Đúng vậy, bạn chỉ có thể cài đặt JailBreak từ t rang này cho iOS 8.3, nếu muốn thực hiện Jaibreak iOS 8.2 bạn vui lòng truy cập trang này. Tuy nhiên nó không tương thích với iOS 8.1.3 và các phiên bản cũ hơn. Nhưng bạn có thể làm “untethered” Jailbreak chối 8.1.2 và cũ hơn.

Có thể gỡ bỏ được nó không?

Giới thiệu về Jailbreak iOS 8.3

Theo báo cáo an ninh của Apple trong phiên bản iOS 8.3 nó được thiết kế để chống việc Jailbreak, họ đã sử dụng cách này từ phiên bản iOS 8.1.3. Do đó, những người yêu thích Cydia bị mất Jailbreak cho thiết bị của họ tính từ phiên bản iOS 8.1.3. Cho đến bây giờ Apple đã áp dụng triệt để chống Jailbreak iOS 8.3. Ngoài ra rất nhiều nhóm phát triển Jailbreak đã bị “xập hầm” như TaiG, nhóm đã phát triển Jailbreak iOS 8+ đầu tiên.

Tại Sao Bị Lở Miệng? Bị Lở Miệng Làm Sao Hết? Bạn Đã Biết Chưa

Làm Sao Biết Mình Đã Mang Thai?

Làm Sao Để Em Có Thể Quên Anh Bây Giờ

Chương 17: “em Quên Hết Chuyện Ngày Hôm Qua Rồi Sao?”

Những Tháng Ngày Tuổi Trẻ

How To Jailbreak Ios 8.3, 8.2, 8.1.3 With Taig V2

How To Jailbreak Ios 8.1.2 On Your Iphone Or Ipad Using Taig

How To Jailbreak Ios 8.1.2 On Iphone Or Ipad On A Mac

How To Jailbreak Ios 9 On Mac Using Pangu Jailbreak

Hướng Dẫn Chi Tiết Jailbreak Ios 9.0, 9.0.1, 9.0.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch

How To Jailbreak Iphone 6/6S, Ipad With Ios 9/ Ios 9.0.2 ?

How To Jailbreak iOS 8.3, 8.2, 8.1.3 With TaiG v2

Supported firmware: iOS 8.3, iOS 8.2 and iOS 8.1.3.

Supported devices: iPhone 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad Air 2/1, iPad mini 3/2/1, iPad 4/3/2 and iPod touch 5

How to jailbreak:

Step 1: Grab the latest TaiG Jailbreak version from here: Download TaiG 2.1.2 For iOS 8.3 Jailbreak With Support For Cydia Substrate. (Update: v2.1.3 is available now, download that instead from here.)

Step 4: If the Apple device can’t be discovered by the jailbreak tool, it will psent a window that clearly shows ” Can’t find Apple device “. However, if everything is detected correctly a different window will be psented showing the details pertaining to the device and the DEBs that will be installed.

Subscribe to our YouTube channel for more videos.

If you run into any issues like Error 1101, 1102 or getting stuck at 20% or so, follow our full TaiG iOS 8.3 jailbreak troubleshooting guide here: Fix TaiG iOS 8.3 Jailbreak Stuck At 20% Error 1101, 1102, 1103 And More .

You may also like to check out:

You can follow us on Twitter, add us to your circle on Google+ or like our Facebook page to keep yourself updated on all the latest from Microsoft, Google, Apple and the web.

Related Stories

Like this post on Facebook

Cách Thức Jailbreak Ios 9.2

Làm Sao Để Hết Rụng Tóc Với Dâu Tây Thật Hiệu Quả?

Mụn Bọc Là Gì, Làm Sao Hết?

Làm Sao Hết Hôi Miệng? Mách Bạn Mẹo Trị Hôi Miệng Siêu Hiệu Quả

Dị Ứng Sưng Phù Mặt Có Nguy Hiểm Không? Phải Làm Sao?

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.1.3 – 8.3 – 8.4 Bằng Taig Trên Windows

Cách Cài Đặt Jailbreak Ios 8.1 – Ios 8.4 Trên Taig

Hướng Dẫn: Jailbreak Apple Tv 4 Bằng Pangu

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9.1 Cho Iphone, Ipad Bằng Pangu

Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 8.4.1 Cho Iphone 5

Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 8.4.1 Dễ Dàng Thành Công 100%

Cuối cùng thì công cụ TaiG – do team hacker 3K của Trung Quốc tung ra, đã có thể giúp chúng ta jailbreak iOS 8.1.3 đến 8.3 (8.3 là phiên bản iOS mới nhất hiện nay).

Theo TaiG, hiện tại Cydia Mobile Substrate vẫn chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8.3 do đó nếu jailbreak có thể một số tweak, app và theme sẽ không hoạt động được. Hiện TaiG hỗ trợ jailbreak iOS 8.1.3 → 8.3 → 8.4 trên các thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod touch 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad mini, iPad mini Retina.

Trước khi bắt đầu Jaibreak, bạn hãy chắc chắn:

Cần tắt/bỏ Passcode, Touch ID (bằng cách vào Settings → General → Touch ID & Passcode → turn off Simple Passcode) và Find My iPhone (Settings → iCloud → Find my iPhone). Các bạn có thể bật lại sau khi jailbreak xong.

Hãy chắc rằng iPhone, iPad của bạn còn khoảng trống kha khá khoảng 2→3 GB.

Danh sách thiết bị được TaiG hỗ trợ:

iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone 5s

iPhone 5c

iPhone 5

iPhone 4s

iPad (2, 3, 4, Air, Air 2, mini 1, mini 2, mini 3)

iPod touch 5

Firmware iOS 8 được TaiG hỗ trợ 8.0, 8.0.1, 8.0.2, 8.1, 8.1.1, 8.1.2, 8.1.3, 8.2, 8.3

Nếu đã jailbreak, các bạn không cần jailbreak lại. Với iOS 8.0 → 8.1.2 đã jailbreak các bạn cũng không nên jailbreak lại.

Hiện tại TaiG chỉ cung cấp jailbreak cho Windows, phiên bản Mac sẽ được cập nhật sau.

Bước 1. Bật TaiG Jailbreak, (nhớ chọn Run as Administrator) kết nối iPhone hay iPad vào máy tính chờ đợi khoảng 10 giây cho đến khi công cụ nhận diện thiết bị của bạn.

Bước 2: Chắc chắn rằng TaiG Jailbreak nhận dạng đúng thiết bị, có thể loại bỏ tùy chọn 3K Assistant đây là công cụ cài đặt thêm app, tweak, theme và bắt đầu nhấn Start.

Bước 3: Chờ đợi cho tiến trình trên màn hình hoàn tất, thiết bị của bạn có thể khởi động lại. Cho đến khi thấy thông báo thành công (Jailbreak succeeded!). Hãy rút cáp ra, lúc này máy của bạn đã chính thức được jailbreak.

– Reset lại hệ điều hành hoặc cài đặt mới iOS 8.3

– Nâng cấp lên iTunes phiên bản mới, tải iTunes mới tại http://www.apple.com/itunes

– Các bạn nên dùng Windows 8/8.1 để jailbreak.

Cách khắc phục lỗi treo/dừng lại ở 20% của TaiG. (Update: cách fix lỗi treo 20% của TaiG)

Tắt TaiG đi, rút cáp ra khỏi máy.

Trên iPhone, iPad tắt WI-FI và bật lại, hoặc chuyển sang chế đô Flight Mode rồi bật lại.

Khởi động lại iPhone, iPad.

Bật TaiG trên máy tính (Chạy ở quyền Run As Adminsitrator) và jailbreak lại từ đầu.

Xóa bớt dữ liệu, game, app không dùng đến trong máy và jailbreak lại, lỗi treo TaiG có thể do thiếu dung lượng trên iOS.

Cách Chữa Đau Lưng Tại Nhà Nhanh Và Hiệu Quả Áp Dụng Qua Thực Tế

10 Cách Chữa Đau Đầu Khiến Bạn Bất Ngờ

Bé Chậm Tặng Cân: Làm Sao Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Và Đều ?; Thiết Bi Y Tế Chính Hãng; Thiết Bi Y Tế Chất Lượng Cao

Chẩn Đoán Và Điều Trị Nghiện Cờ Bạc

Cách Giải Quyết Việc Nghiện Cờ Bạc

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Với Taig Thật Đơn Giản

Javascript Là Gì? Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Tính Năng Javascript

Làm Cách Nào Để Ngăn Trang Web Cuộn Lên Đầu Trang Khi Nhấp Vào Liên Kết Kích Hoạt Javascript?

Javascript Đã Kích Hoạt Một Kết Nối. Cách Bật Javascript Trong Yandex

7 Cách Kiếm Tiền Siêu Nhanh Và Chân Chính

Cách Kiếm Tiền Nhanh Tại Nhà Phổ Biến Trong Năm 2022

Nhóm hacker TaiG đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản TaiG V2.0.0 giúp người dùng iPhone có thể jailbreak iOS 8.3 của mình một cách dễ dàng. Sau một thời gian chờ đợi khá dài giờ đây các tín đồ iFan đã chính thức jailbreak iOS 8.3 thành công bằng công cụ TaiG kể từ ngày hôm nay.

Cách Jailbreak iOS 8.3 trên máy Mac cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Các lỗi khi Jailbreak iOS 8.3 bằng TaiG và cách khắc phục trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Jailbreak iOS 8.4 với TaiG nhanh chóng cho iPhone 6, iP 5s, 5 Có nên Jailbreak iOS 8.3 ngay hôm nay cho iPhone 5 không?

Hiện tại người dùng đã có thể jailbreak iOS 9 của mình bằng công cụ jailbreak Pangu. Nếu đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 9 bạn có thể tham khảo hướng dẫn jailbreak iOS 9 trên 9mobi.vn

* Tải và cài đặt công cụ TaiG phiên bản mới nhất cho máy tính: TaiG

* Cài đặt iTunes cho máy tính của bạn: ( Chú ý: nếu máy tính đã cài iTunes bạn cũng cần gõ bỏ sạch hoàn toàn và sử dụng phiên bản iTunes bên dưới)

– Dành cho hệ điều hành 32bit: iTunes

* Sao lưu iPhone trước khi thực hiện jailbreak.

Bước 1: Thực hiện tắt mật khẩu (passcode) và Find My iPhone

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính và khởi động công cụ TaiG lên.

Bước 3: Bấm vào nút Start để bắt đầu jailbreak iOS 8.3, bạn cần giữ kết nối liên tục qua cáp USB giữa iPhone và máy tính trong suốt quá trình jailbreak, có thể sẽ mất một thời gian khá lâu.

* Các lỗi có thể xảy ra khi jailbreak iOS 8.3 và cách khắc phục

1. Lỗi “” Apple driver has not been found please download and install iTunes “.

2. Lỗi đang Jailbreak bị dừng ở 20%

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn jailbreak iOS 8.3 một cách đơn giản và thành công, các lỗi có thể xảy ra và cách khắc phục nó, sau khi jailbreak xong bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tiện ích mà Cydia mang lại, cần lưu ý là nếu bạn thực hiện jailbreak nếu máy gặp tình trạng không như mong muốn thì bạn sẽ bị từ chối bảo hành tại các trung tâm lớn theo quy định và nguyên tắc của Apple.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 7 Bằng Evasi0N7 (Cập Nhật: Đã Có Phiên Bản 1.0.1)

Có Thể Jailbreak Iphone 4S Ios 7 Để Dàng Với Evasi0N

Toàn Cầu Chi Anh Hùng Liên Minh Chương 97: Chạy Trốn Cùng Dịch Chuyển

Griffin Chovy On His Insane Escape On Zoe: “i Got Desperate, Just Pressed All The Buttons On The Keyboard And I Guess I Lived.”

Làm Đối Thủ “bốc Hơi” Với Jarvan Iv “sát Lực”

Ios 8.4 / Ios 8.4.1 Jailbreak

Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0

Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 7.1

Jailbreak Iphone 5 Là Gì Và Làm Sao Để Jailbreak Iphone?

Thắc Mắc Iphone 5S Có Nên Jailbreak Hay Không

There are three system rooted jailbreak methods available for iOS 8.4 and iOS 8.4.1. This is the standard method and finally installs full functional Cydia. Also, Apple released iOS 8.4.4 for only Apple TV 3rd generation very recently with iOS 13.4 final release.

If you are a latest version user, refer to the following pages to get the latest jailbreak solutions.

iOS 14.4 Jailbreak

iOS 14.3 Jailbreak

iOS 14.2 Jailbreak

iOS 14 – iOS 14.1 Jailbreak

iOS 13.7 Jailbreak iOS 13 – iOS 13.6.1 Jailbreak

EtasonJB for iOS 8.4.1. Jailbreak

EtasonJB jailbreak released for all 32-bit devices running iOS 8.4.1 version. This tool was developed by tihmstar who brought Phoenix jailbreak tool for iOS 9.3.5 version.

EtasonJB is a fully untethered jailbreak and you do not need to run the Etason JB app whenever you restart the device. There are both PC required and Online methods available for Etason Jailbreak. You can get an Online method from the Silzee Online JB app. It is the easiest way to complete the Etason Jailbreak.

Compatible Devices

iPhone

iPhone 4S

iPhone 5 (GSM)

iPhone 5 (Global)

iPhone 5C (GSM)

iPad

iPad 2 (WiFi, GSM, CDMA, Mid 2012)

iPad mini (WiFi)

iPad 3 (WiFi)

iPad 3 (GSM)

iPad 3 (CDMA)

iPad 4

iPod

iPod touch 5

Please watch the following video released by the developer.

Step Guide to EtasonJB Jailbreak (NO PC Required)

Step 01 – First you need to download zJailbreak or Xabsi third party app stores from the following buttons.

Step 03 – Open the Silzee online jb app. Tap On Etason JB app.

Step 04 – It will take a few minutes to complete the jailbreak process and finally, Cydia icon will be available on your homescreen.

Step Guide to EtasonJB Jailbreak (PC Required)

Step 01 – Download the EtasonJB jailbreak IPA file and Cydia Impactor from following download links.

Step 02 – Connect your device to the PC and Open the Cydia Impactor. Then it will detect your device.

Step 03 – Drag into the chúng tôi file to Cydia Impactor window.

Step 04 – Now it will ask your Apple ID & the password. Provide it.

Step 05 – Once it is complete, Impactor will start the install EtasonJB app to your device. This will take a few minutes. Once done, close it and go to your device.

Step 07 – Please be patient until the jailbreak process complete. Finally, it will install Cydia.

Etason JB Troubleshooting

Sometimes the Etason JB app will crash in a few days because of certificate expiration issues. Then users need to reinstall the Etason JB app to fix this.

Why do we need EtasonJB jailbreak?

Actually, iOS 9.3.5 operating system speed performance is a law on 32-bit devices. As solutions users can downgrade to iOS 8.4.1 the last version of iOS 8. But it needs to save SHSH blobs to complete the downgrade. If it is not, you cannot downgrade your device version to iOS 8.4.1.

However there is no any supported jailbreak tool for iOS 8.4.1 and as a result of that EtasonJB is out. Now users can speed up their old devices by downgrading to iOS 8.4.1 as well as jailbreak the device using this tool.

TaiG 2 for iOS 8.4 Jailbreak

TaiG 2 is the recommended method for iOS 8.4 jailbreak from Windows computer. This tool belongs to Chinese team called TaiG team. Your device is 100% safe if you download the correct jailbreak tools and follow the jailbreak guides.

Step 01 – Download the TaiG 2 pmium from the following download button.

Step 02 – Then you have to register the TaiG 2 software. you will receive the registration code to your email after the registration of the software.

Step 04 – Open the settings on your device and disable Touch ID, Passcode and activate the “Airplane mode” of your device. Then connect your device to the computer using your USB cable. Then TaiG2 should detect your device.

Note – We do not recommend installing the 3K assistant. It is a pirated app store, and it only comes with Chinese language. It will not be useful to you if you cannot read the Chinese language.

Step 06 – Finally you will get an error as “storage full error”. It is really not an error, It is a part of the jailbreak process. Just skip it.

Step 07 – Now the jailbreak process is over. You can find Cydia on your device.

Also, Taig team successfully exploited all iOS versions of iOS 8 except iOS 8.4.1 released by Apple.

PP Jailbreak for iOS 8.4 Jailbreak

This is the recommended method to jailbreak iOS 8.4 for Mac OS users. Please follow this guide for the safety of your device. You are 100% safe to download the correct tool for your jailbreak process.

Step 01 – Download the latest version of the PP jailbreak tool from the following button. PPJailbreak tool comes as the dmg file. Therefore you have to extract the PP jailbreak software to the Applications folder of your mac computer.

Step 02 – Disable your touch ID, Passcode and “Find My iPhone” option, Activate the “Airplane mode” on your chúng tôi plug your iOS 8.4 device to your Mac computer.

Note: We do not recommend installing PP helper with the jailbreak process. It is a Chinese app store. It is not useful to you if you cannot read the Chinese language.

Step 04 – Tap on the continue button to start the jailbreak process. It takes a few minutes to complete it.

Step 05 – Finally you can find the Cydia app on your device home screen.

Read more about PPjailbreak.

Other approaches for Jailbreak for iOS 8.4

i0n1c : Popular German iOS hacker (i0n1c) released the Jailbreak for iOS 8.4 beta versions for the 1st time. However, he has not released this Jailbreak to the public. Sometimes Apple may have fixed the i0n1c jailbreak at iOS 8.4 public release. Therefore we do not have a clear idea about this jailbreak. Go to the i0n1c’s website to read more about i0n1c.

How To Jailbreak Ios 8.4.1 On 32

Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 9.1 Cho Iphone/ipad

How To Jailbreak Ios 8.1.1 Using Taig

How To Jailbreak Apple Tv 4K, 4, 3, 2, 1

Jailbreak Iphone 4S On Ios 5, 5.0.1 With Absinthe 0.3 Linux

Hướng Dãn Tải Taig Và Cách Jailbreak Ios 8.1.3, 8.2, 8.3 Mới Nhất

Top 18 Cách Làm Giàu Và Kiếm Tiền Nhanh Nhất 2022

10 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Thu Nhập Cao Trong Mùa Dịch 2022 ( Làm Online)

5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

20 Cách Làm Cho Trẻ Hết Biếng Ăn

Làm Gì Khi Trẻ Biếng Ăn Để Bé Ăn Ngon? Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Thế là Jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3 đã chính thức ra mắt, đáp lại sự kỳ vọng của nhiều người dùng iOS. Chỉ cách đây vài tiếng, TaiG đã chính thức cho ra mắt bản Jailbreak iOS 8.1.3 đến 8.3, nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm này để jailbreak tất cả các thiết bị nào tương thích, bao gồm cả iPhone, iPod và iPad. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3 với TaiG Windows.

Tải TaiG cho Windows và cách Jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3

Bài viết được cập nhật 23/06/2015.

Quá trình chời đợi bản Jailbreak mới nhất!

Ý đồ của Apple khi tung ra bản cập nhật iOS 8.2 và hiện nay là iOS 8.3

Trước đây, cộng đồng iFan đều rất hào hứng mỗi khi Apple tung ra bản cập nhật mới nhất, vì ngay sau đó, chắc chắn 1 nhóm hacker Trung Quốc sẽ tiến hành thực hiện phá mã, tận dụng khe hỡ trong bản cập nhật để Jailbreak và chia sẽ cho cộng đồng mạng. Lúc đó các bạn chỉ việc tìm kiếm hướng dẫn cách Jailbreak rồi tiến hành làm theo, nhanh gọn và tiện lợi.

Thời gian trôi qua,khoảng hơn 2 tháng, tới nay bản cập nhật mới nhất là 8.1.2, 8.1.3 (beta và chính thức), 8.2 mới nhất là 8.3(Có thể iOS 8.3 sẽ JB được??) đã thực sự dập tan những ý muốn can thiệp vào khe khở của Apple. Lí do những nhà lập trình của Apple đã phát hiện một số lỗi nhỏ, bị các hacker tận dụng triệt để, từ đó đề ra cách khắc phục, có thể bản iOS 8.1.3 beta chỉ là 1 bản thử nghiệm, không phải để test cập nhật, mà là để test chính xác có phải do lỗ hổng mà họ phát hiện gây ra lỗi Jailbreak được hay không?

DEV của Apple phát hiện ra sự việc đã lên tiếng cảnh báo và khẳng định thông tin này với iFan rằng với những người nào sử dụng iOS mà thích Jailbreak vọc vạch thì đừng bao giờ vội cập nhật lên iOs 8.1.3, bởi vì chưa biết chính xác tới khi nào mới có thể phát hiện thêm lỗ hổng nào đó nữa của Apple.

Bản iOS 8.1.3 cũng như bản 8.2 đều là những bản được Apple fix lỗi, tạo ra lớp vỏ bọc cho chính các lỗi đó, khiến những lập trình viên phá khóa chưa thể hack đươc, có thể nói đây là những bản Unjailbreak, “tạm” chấm dứt thời kì Jailbreak.

Đánh bay thời kì tự do Jailbreak của cộng đồng iFan và anh em hacker.

Apple từ khi hệ điều hành iOS bị Jailbreak, từng ngày từng ngày đều tìm lỗi và tìm cách vá lỗi, qua các phiên bản trước thì nay Apple đã thành công, chặn đứng được nguyên nhân, lỗ hổng .

Nếu Jailbreaker không thể vượt qua bức tường iOS 8.1.3 thì đây chính là chặn đường cuối cùng của thời kì Jailbreak iOS, và iOS 8.2, tương lai có thể là iOS 8.3 sẽ là 1 phiên bản tuyệt vời dành cho các sản phẩm của Apple, đồng thời được tích hợp kết nối với Apple Watch.

Đó là theo nhận xét của Apple, dĩ nhiên sản phẩm của mình thì mình sẽ không muốn bất kì ai có thể phá khóa được, tuy nhiên đối với những người dùng iOS sẽ rất đáng thất vọng, vì không thể vọc vạch quá nhiều, và họ chỉ có thể những công cụ như Pangu, TaiG tìm ra được lỗi, lỗ hổng của phiên bản 8.1.3 mà thôi, từ đó iOS 8.2 cũng sẽ được phá khóa.

Thêm một thông tin đáng buồn dành cho các bạn sử dụng iOS rằng nếu đã lỡ cập nhật lên iOS cao hơn thì chỉ có thể hạ phiên bản xuống 1 mức gần nhất, nghĩa là nếu đã lên iOS 8.2 thì chỉ có thể xuống iOS8.1.3 hoặc iOs 8.1.3 beta, còn iOS 8.1.3 Unjailbreak chỉ hạ được xuống 8.1.2. Sở dĩ được nói là tin đáng buồn vì sau khi ra mắt ngày 9.3, 2 tuần sau đó, tức là chỉ vài ngày nữa Apple sẽ không cho các bạn hạ cấp iOS của mình nữa.

Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu iOS của bạn ở 8.1.2 thì yên vui mà “hưởng thụ”, nhưng không phải bản mới, còn nếu bạn nằm ở 8.1.3 hoặc 8.2 thì chỉ có nước “nằm chờ chết”, đó là lí do nếu bạn đang ở phiên bản Unjailbreak (8.1.2, 8.1.3) thì nên hạ cấp trước khi muộn.

Giải pháp thật sự cần thiết bây giờ là đưa máy về phiên bản cũ, và chờ đợi.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Iphone/ipad/ipod Một Cách Dễ Dàng

Vì Sao Lên Ios 7 Không Thể Trở Lại Ios 6? Khi Nào Có Bản Ios 7 Jailbreak?

Đọc Truyện: Liên Minh Huyền Thoại Chi Truyền Kỳ Trở Về

Cách Build Tướng Jarvan Iv Liên Minh Tốc Chiến

Làm Cách Nào Để Hạ Huyết Áp Nhanh Không Cần Dùng Thuốc?

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.1.3 → 8.3, 8.4 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch

99+Cách Trị Thâm Quầng Mắt Tại Nhà Dễ Làm Từ 100% Tự Nhiên

Làm Cách Nào Để Hết Nghiến Răng Khi Ngủ?

Cách Chữa Nghiến Răng Khi Ngủ Hiệu Quả Thần Kỳ Mà Bạn Nên Biết

Làm Sao Để Tăng Cân Hiệu Quả Cho Bé Sau Khi Ốm

Mẹ Lo Lắng Bé Biếng Ăn Chậm Tăng Cân Phải Làm Sao?

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã có trong tay công cụ jailbreak iOS 8.1.3 → 8.3.

Theo TaiG, hiện tại Cydia Mobile Substrate vẫn chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8.3 do đó nếu jailbreak có thể một số tweak, app và theme sẽ không hoạt động được.

Nếu máy bạn đang chạy iOS 8 hãy tải về TaiG theo đường link sau đây và thực hiện jailbreak.

Hiện TaiG hỗ trợ các máy chạy iOS 8.0 → 8.1.3 → 8.3 → 8.4 như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod touch 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad mini, iPad mini Retina.

Trước khi bắt đầu hãy chắc chắn:

Cần tắt/bỏ Passcode, Touch ID (bằng cách vào Settings → General → Touch ID & Passcode → turn off Simple Passcode) và Find My iPhone (Settings → iCloud → Find my iPhone). Các bạn có thể bật lại sau khi jailbreak xong.

Hãy chắc rằng iPhone, iPad của bạn còn khoảng trống kha khá khoảng 2→3 GB.

Danh sách thiết bị được TaiG hỗ trợ: iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone 5s

iPhone 5c

iPhone 5

iPhone 4s

iPad (2, 3, 4, Air, Air 2, mini 1, mini 2, mini 3)

iPod touch 5

Firmware iOS 8 được TaiG hỗ trợ 8.0

8.0.1

8.0.2

8.1

8.1.1

8.1.2

8.1.3

8.2

8.3

(Link Mirror MediaFire)

Nếu đã jailbreak, các bạn không cần jailbreak lại. Với iOS 8.0 → 8.1.2 đã jailbreak các bạn cũng không nên jailbreak lại.

Hiện tại TaiG chỉ cung cấp jailbreak cho Windows, phiên bản Mac sẽ được cập nhật sau.

Bước 1. Bật TaiG Jailbreak, (nhớ chọn Run as Administrator) kết nối iPhone hay iPad vào máy tính chờ đợi khoảng 10 giây cho đến khi công cụ nhận diện thiết bị của bạn.

Bước 2: Chắc chắn rằng TaiG Jailbreak nhận dạng đúng thiết bị, có thể loại bỏ tùy chọn 3K Assistant đây là công cụ cài đặt thêm app, tweak, theme và bắt đầu nhấn Start.

Bước 3: Chờ đợi cho tiến trình trên màn hình hoàn tất, thiết bị của bạn có thể khởi động lại. Cho đến khi thấy thông báo thành công ( Jailbreak succeeded!). Hãy rút cáp ra, lúc này máy của bạn đã chính thức được jailbreak.

Nếu các bạn có thắc mắc hãy gởi vào group của chúng tôi trên Facebook.

Nếu có lỗi như treo jailbreak, các bạn hãy thử các bước sau đây:

– Reset lại hệ điều hành hoặc cài đặt mới iOS 8.3

– Nâng cấp lên iTunes phiên bản mới, tải iTunes mới tại http://www.apple.com/itunes

– Các bạn nên dùng Windows 8/8.1 để jailbreak.

Cách khắc phục lỗi treo/dừng lại ở 20% của TaiG. (Update: cách fix lỗi treo 20% của TaiG)

Tắt TaiG đi, rút cáp ra khỏi máy.

Trên iPhone, iPad tắt WI-FI và bật lại, hoặc chuyển sang chế đô Flight Mode rồi bật lại.

Khởi động lại iPhone, iPad.

Bật TaiG trên máy tính (Chạy ở quyền Run As Adminsitrator) và jailbreak lại từ đầu.

Xóa bớt dữ liệu, game, app không dùng đến trong máy và jailbreak lại, lỗi treo TaiG có thể do thiếu dung lượng trên iOS.

Hình ảnh jailbreak iOS 8.3 thành công trên iPhone 4s

Các Lỗi Khi Jailbreak Ios 8.3 Bằng Taig Và Cách Khắc Phục Trên Iphone

Bị Ù Tai Làm Sao Hết

Người Bị Ù Tai Làm Sao Hết?

Cách Trị Mắc Xương Cá Ở Cổ Họng Lâu Ngày

Dương Vật Cong Phải Làm Sao Cho Thẳng Hiệu Quả An Toàn?

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh

​cách Chọn Mua Và Bảo Quản Đồ Pha Lê Thế Nào Cho Tốt

Cách Phân Biệt Pha Lê Và Thủy Tinh

Hướng Dẫn Vệ Sinh Trang Sức, Trang Sức Pha Lê Swarovski

Nhớ Anh Thì Em Phải Làm Sao?

Tâm Lý Con Gái Giận Hờn Không Thèm Nói Chuyện – Cách Làm Lành

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!

Bí Mật Của Một Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Là Xem Nó Như Một Tài Khoản Ngân Hàng

Hạnh Phúc Quanh Đây Karaoke (Tone Nam) – Nhạc Sống Tùng Bách – Dễ Ca Nhất Cho Nam Và Nữ

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Qua Ứng Dụng Hi Fpt Version 5.0

Những Điều Cần Biết Về Phá Thai 3 Tháng Đầu Bằng Thuốc

Cach Pha Thai An Toan

Lam Sao De Ep Chau Bau Trong Gunny Hon Chien

Sau Đây Là Bí Kíp Dát Vàng Hay Còn Gọi Là Mạ Vàng Của Gunny Zingme!

Gunny Ra Mắt Tính Năng “dát Vàng” Cho Nón Và Áo

Cách Dung Luyện Super Boomerang Nam 2013

Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Khi Đang Cho Con Bú

Cách Nhận Biết Các Dấu Hiệu Có Thai Khi Đang Cho Con Bú

22 Tháng Năm 2012 … Trong ngày hôm nay, những thần dân tại máy chủ Gà Con & Gà Legend sẽ là những người tiên phong trải nghiệm Gunny 4.0 – Thú cưng đại chiến. … Ngay bây giờ Gunny Team sẽ hướng dẫn các bạn cách Dát Vàng cho vũ khí, … Đầu tiên, để có được Châu báu chúc phúc công kích thì các bạn phải mua ……Hướng dẫn Dát Vàng để có Vũ khí Hoàng Kim – Tin … – Gunny Online Xem tiếp

Hướng dẫn cách bug đồ+ làm nhẫn bug+Bug lực chiến …

Đầu tiên, để có được Châu báu

Sử dụng Châu báu chúc phúc

Phối hợp giữa các châu báu với

Sử dụng châu báu như thế nào

Hướng dẫn Dát Vàng để có Vũ khí Hoàng Kim – Tin … – Gunny Online

22 Tháng Năm 2012 … Trong ngày hôm nay, những thần dân tại máy chủ Gà Con & Gà Legend sẽ là những người tiên phong trải nghiệm Gunny 4.0 – Thú cưng đại chiến. … Ngay bây giờ Gunny Team sẽ hướng dẫn các bạn cách Dát Vàng cho vũ khí, … Đầu tiên, để có được Châu báu chúc phúc công kích thì các bạn phải mua …

Chủ đề: Thực trạng của Event nhận châu báu 11-17 – Diễn đàn VNG

Tuy nhiên, thực tế event này lại là kẽ hở khác hẳn VNG mong muốn … Quá nhiều acc nhỏ nhận châu báu gây nên tình trạng sp** thông … (hoặc hơn nữa) châubáu khóa lv15 or lv17 để họ tiếp tục thấy hứng … Mầm Xanh 5 sao có đủ sức đối đầu với Ấu Long Cổ chăng?… Khi nào dẹp tool mình quay lại.

3 cách dễ dàng để sở hữu miễn phí trang bị khủng của Gunny – Go.vn

22 Tháng Tám 2011 … 3 cách dễ dàng để sở hữu miễn phí trang bị khủng của Gunny . … các hoạt động như tham gia Guild chiến, vào phòng sư đồ tiếp nhận đệ tử … Bunny đã nhận được 1 viên S châu báu phòng thủ – hấp thụ lv4 … bạn còn thích thú hơn khi mình là một trong các ‘tay săn hàng khủng tài ….. Running Man ep 189.

Đảo Châu Báu – Vui game

Cách chơi game Đảo Châu Báu. – Dịch chuyển tàu đến những nơi có những giương chứa báu vật. – Dùng Space để thả tàu ngầm xuống. – Phím A để lấy kho…

Gunny – Chuỗi sự kiện tuần [21/03 – 27/03] – Quà tặng tiêu xu …

Sành Điệu · Thục Sơn Kỳ Hiệp · SaigonTel … Mũi khoan cấp 1, 5. Hộp thẻ bài thần bí, 5. 500 Xu Mốc này nhận được nhiều lần, Châu báu thuộc tính 13 – 15, 3. Mũi khoan cấp 2, 6. Hộp thẻ bài thần bí, 15. 2,500 Xu, Trứng pet 4 sao ngẫu nhiên, 1. Cây trồng (trung), 8 … Có thể tiêu nhiều lần để nhận quà từ từ trong thời gian sự kiện hoặc tiêu 1 lúc đến mức cao nhất để nhận tất cả các món quà. … Ngoại trừ 3 trường hợp sau: đấu giá, giao dịch thư và tặng quà kết hôn.

Châu báu Thần Gà – kỷ nguyên mới của châu báu XemGame News

Tuyệt đỉnh PK, xông pha Chiến trường … Cùng với sự kiện Gunny bước sang tuổi mới, sẽ có những thay đổi vô cùng hấp dẫn với hệ thống châu báu của game. … Làm thế nào để có EXP? EXP chính là Châu báu – Châu báu có cấp thấp hơn sẽ làm “thức ăn” cho Châu báu có cấp cao hơn. *Lưu ý: Châu báu ngang cấp không thể sử dụng để hợp thành. Ví dụ: châu báu chính cấp 15 chỉ “ăn” được châu báu cấp 14 trở …. Các skins nhân vật tuyệt đẹp trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

SHC và cơ hội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 …

Tất cả các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu đều đầy tài năng và Supa Hot Crew cũng không ngoại lệ. … hơn là sát thương. Moopz là một trong những người đã đưa Morgana lên đường giữa và sử dụng tốt chiêu cuối Xích Linh Hồn để đem lại lợi thế cho đội của mình trong các pha giao tranh tổng. … Gunny Online · FIFA Online 3 · Cửu Âm Chân Kinh · Liên Minh Huyền Thoại · Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D · Võ Lâm Chi Mộng · Chân Long Giáng Thế.

Phỏng vấn HLV Lee In Cheol trước giờ “đại chiến” GameLandVN

Xin chào huấn luyện viên Lee In Cheol! Sau gần 5 tháng … Sau khi kết thúc giờ tập luyện thì các học trò của tôi cũng thường dành ít thời gian để luyện tập ở các trận đấu riêng của mình một cách thoải mái và tự nhiên đến tầm 2 giờ sáng rồi mới đi ngủ. Kết thúc vòng … Nếu xét về việc vận hành một chiến thuật hay bổ sung những điểm yếu thì tới bây giờ, cả hai đội vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh và sẽ cần cố gắng khắc phục bằng việc luyện tập cật lực hơn. Trong trận …

Tổng hợp kinh nghiệm vượt Mê Cung các tầng 8 – 22 XemGame …

Chào các bạn. Gần đây gunny đã ra mắt hệ thống mê cung mà theo mình là 1 tính năng rất đáng chơi cho các bạn thử thách khả năng vượt phó bản của mình. Các bài viết hướng dẫn vượt mê cung đã có trong forum nhưng còn rải rác và khó … -Đeo thẻ và ép châu báu chuẩn. Thẻ bài ko có tác dụng theo bộ trong mê cung. Các bạn có thể thay đổi thẻ bài và châu báu để thay đổi chỉ số cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của EmĐãCóChồng thì tấn công tốt hơn sát thương, hộ giáp tốt …

Cách Dát Vàng Trong Gunny Lau

Nhận Biết: 5 Nguyên Nhân Ra Máu Trước Kỳ Kinh Nguyệt

Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Để Thụ Thai Và Tránh Thai Hiệu Quả

Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Để Có Thai Và Tránh Thai

Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Chính Xác Nhất Để Có Thai Hoặc Tránh Thai

🌟 Home
🌟 Top