Lam Sao De Jailbreak Ios 9.2 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Thức Jailbreak Ios 9.2

CÔNG CỤ JAILBREAK IOS 9.2 – 9.3.3 CHỈ CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG VỚI THIẾT BỊ DÙNG CHIP 64-BIT, BAO GỒM:

MỘT SỐ THIẾT BỊ KHÔNG TƯƠNG THÍCH BAO GỒM:

iPhone 5, iPhone 5c

iPod touch 5G

iPad mini, iPad 2, iPad 3, iPad 4

LƯU Ý TRƯỚC KHI BẺ KHOÁ

Công cụ không chính thức của Pangu mới chỉ hỗ trợ nền tảng Windows. Người dùng Mac có thể sẽ phải đợi phiên bản chính thức trong thời gian sớm.

Sao lưu toàn bộ thông tin thiết bị lên iCloud hoặc iTunes trước khi Jailbreak phòng những trường hợp không may có thể xảy ra

Tắt hết các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa để không ngăn chặn công cụ Pangu trong quá trình Jailbreak

Bước 5: Khi mở ứng dụng thành công sẽ xuất hiện một thông báo. Bạn nhấn OK.

Bước 6: Giai đoạn quan trọng nhất đây rồi, bạn nhấn vào hình tròn để thực hiện việc Jailbreak.

Bước 7: Sau khi tiến trình Jailbreak thành công, bạn tiếp tục chờ để ứng dụng PP cài đặt Cydia.

Cũng xin lưu ý rằng, đây là phiên Jailbreak không chính thức. Vì thế khi khởi động lại, thiết bị sẽ tự động mất Cydia. Nếu muốn cài đặt lại yêu cầu thiết bị bạn phải khởi chạy lại ứng dụng PP và thực hiện việc Jailbreak lại một lần nữa (từ bước 5). Trong trường hợp ứng dụng Cydia bị đóng hoặc treo, bạn thực hiện lại bước 5.

Lời khuyên cho người dùng vào thời điểm này. Nếu bạn không quá nôn nóng trải nghiệm Cydia. Hãy chờ cho đến khi Pangu tung ra công cụ Jailbreak trên website chính thức của nhóm, chắc hẳn sẽ không còn lâu nữa. Jailbreak vào thời điểm hiện tại cũng chưa phải là một phương án tối ưu, bởi nó còn vướng phải một số lỗi nêu trên, đồng thời các tweaks cũng chưa thật sự hoàn toàn tương thích với nền tảng iOS 9.

Pangu: Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 sắp được tung ra, hãy “F5” liên tục!

(Techz.vn) Trên trang chủ của Pangu, những thông tin về Jailbreak iOS 9 đã lấp ló xuất hiện.rn

Apple ‘Chặn’ Jailbreak Ios 9.1 Và Cách Thức Để Hạ Cấp Ios 9.0.2

Như bạn đã biết, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 9.1 nhằm vá lỗi và cải thiện hiệu năng. Đồng hành cùng đó, Apple đã vá thành công 2 lỗ hổng bảo mật được đội ngũ Pangu khai thác xuyên suốt từ iOS 9 – iOS 9.0.2.

Điều này có nghĩa rằng, người dùng sẽ không thể ‘bẻ khoá’ bằng công cụ hiện tại của Pangu khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất iOS 9.1. Hoặc nếu có nâng cấp lên, bạn sẽ phải đợi một bản công cụ Jailbreak mới hoàn toàn từ Pangu, hoặc từ một đội ngũ “hacker” khác trong tương lai. Vì thế, nếu bạn là một người ham ‘vọc vạch’ thì TechZ khuyên bạn yên vị nền tảng iOS 9.0.2, để tận hưởng những điều thú vị đến từ kho ứng dụng Cydia.

Lưu ý rằng:

Bạn chỉ có thể hạ cấp về nền tảng iOS 9.0.2, tuyệt đối không thể về những nền tảng cũ hơn.

Hiện tại Apple vẫn đang mở khoá ‘sign’ firmware iOS 9.0.2, nếu Apple khoá sign, bạn sẽ không thể quay về được nữa.

Thời điểm Apple khoá sign firmware iOS 9.0.2 hiện vẫn chưa rõ. Nếu bạn đang có ý định quay về iOS 9.0.2 để tận hưởng việc Jailbreak thì đây là một thời điểm hợp lý.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI BẠN RESTORE TRỞ LẠI IOS 9.0.2

1. Sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi hạ cấp xuống iOS 9.0.2. 2. Đảm bảo thiết bị laptop không tắt nguồn giữa chừng khi đang restore.

CÁCH THỨC RESTORE TRỞ LẠI IOS 9.0.2 CŨNG RẤT ĐƠN GIẢN:

Bước 3: Kết nối thiết bị iDevice với máy PC/MAC và mở ứng dụng iTunes.

Bước 4: Sau khi tải thành công iOS 9.0.2 cho thiết bị PC (Windows)/Mac. Bạn cần đưa thiết bị trở về chế độ DFU bằng cách “nhấn giữ phím nguồn và nút home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng bạn phải nhấn cả 2 phím cùng một thời điểm”.

Bước 5: Lúc này bạn có thể tiến hành restore lại chiếc iPhone của mình trở về nền tảng iOS 9.0.2.

Bằng cách nhấn Shift + Restore trên ứng dụng iTunes dành cho máy Windows

Còn máy MAC là Alt/Option + Restore.

Cuối cùng, chọn đúng firmware iOS 9.0.2. mà bạn đã tải về.

Bước 6: Đã đến lúc bạn nhâm nhi một tách coffee và đợi cho đến khi tiến trình restore hoàn tất. Sau khi quay trở về iOS 9.0.2, bạn có thể sử dụng trở lại tool Jailbreak Pangu để bẻ khoá thiết bị của mình.

(Techz.vn) Khá bất ngờ khi bản cập nhật lớn iOS 9.1 được tung ra tương đối sớm.

How To Jailbreak Ios 9 On Mac Using Pangu Jailbreak

Pangu team finally released Pangu jailbreak for Mac to jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2. Here’s how to jailbreak your device running on iOS 9, iOS 9 or iOS 9.0.2 using Pangu jailbreak.

Some important points before you proceed:

Pangu 9 jailbreak tool can jailbreak iOS 9, iOS 9.0.1, iOS 9.0.2.

Pangu 9 jailbreak tool does not work with iOS 9.1. But you can still downgrade your device to iOS 9.0.2, and use Pangu 9 to jailbreak your device.

Pangu supports following iOS 9 – iOS 9.0.2 devices:

iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S

iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2

iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini

iPod touch 6G, iPod touch 5G

Pangu 9 is an untethered jailbreak.

Pangu 9 is a free jailbreak tool.

You need a computer (Mac or Windows PC) to use the Pangu Jailbreak. Windows users can check our guide on how to jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 using Pangu Jailbreak for Windows.

Use iCloud or iTunes to back up any and all personal information that you need to keep safe. The jailbreak has been reported to be working in most cases, but on the off chance something goes wrong, it’s a good idea to have an escape plan.

Disable any Anti-virus programs or firewalls that could prevent Pangu from connecting to the internet.

If you’re on the fence and not sure if you should jailbreak your device, then check our post on some of the tops reasons to jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2.

How to Jailbreak iPhone, iPad and iPod touch on iOS 9 – iOS 9.0.2 using Pangu Jailbreak

Follow these steps to jailbreak your iPhone, iPad and iPod touch on iOS 9 – iOS 9.0.2 using Pangu jailbreak.

Step 1: Download the latest version of Pangu jailbreak for Mac from our Download Pangu Jailbreak page. Pangu jailbreak is a free jailbreak tool. It should not prompt you to enter a registration code.

Step 2: Connect your iPhone, iPad or iPod touch to your computer using the USB cable.

Step 3: Take a backup of your device using the latest version of iTunes. After you’ve taken the backup, close iTunes. Also close Xcode if you’ve it open.

Step 7: At around 55%, it will reboot your device.

Step 8: At around 65%, it will then prompt you to unlock your device, and enable AirPlane mode again.

Step 9: At around 75%, Pangu will prompt you to unlock your device and run the Pangu app. Launch the Pangu app from the Home screen. If you can’t find the app the try searching your device for “Pangu”. It also installs the WWDC app but you can ignore it. The Pangu and the WWDC app will be removed when your device is successfully jailbroken.

Step 10: Next, it will prompt you to tap on the Accept button on your iOS device, to give access to the Photos app. Then tap on Allow on the popup that follows to allow Pangu to access your Photos.

Step 11: Wait for the progress bar to complete. Your iPhone, iPad or iPod touch will reboot.

Step 12: Once the process completes, the Pangu tool will tell you that your device is “Already Jailbroken”. You should see the Cydia icon on the last page of the home screen on your device. Please don’t forget to disable AirPlane mode before launching Cydia. Cydia will take some time “Preparing filesystem” when you launch it for the first time. It will exit after it is done, and respring your device.

Troubleshooting tips

If you’re not able to successfully jailbreak your device using Pangu Jailbreak, then check our post on how to fix some of the commonly reported problems like “Error at 45%” etc.

After the jailbreaking process is complete, do not forget to checkout our article on tips to keep your jailbroken device secure.

Don’t forget to join our Facebook Fan page, follow us on Twitter, add us to your circles on Google+, subscribe to our RSS feed or our Daily Newsletter for the latest updates.

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!