Lam Sao De Jailbreak Iphone 4S / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Iphone 4S Lock Có Jailbreak Được Không Và Cách Jailbreak

Tư vấn thắc mắc iPhone 4s lock có jailbreak được không 1. iPhone 4s lock có jailbreak được không

– Thật tế iPhone 4s lock không có gì khác với iPhone 4s world chỉ 1 điều khác nhau đó chính là iPhone 4s lock sẽ không cho sim nhà mạng nào khác nhà mạng lock nó vào mà dùng được phải qua quá trình mở khóa mới có thể dùng được.

– Mục đích của iPhone 4s lock cũng do Apple muốn chia quyền phân phối theo quốc gia và đó là nhà mạng của từng quốc gia sẽ có mã khác nhau để Apple có thể nhận biết iPhone đó được bán ra từ nước nào nhà mạng nào…

– iPhone lock có ưu và nhược riêng và đặt trưng của nó: ưu điểm giá thành rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế. Nhược điểm lớn nhất và cũng là duy nhất đó là không dung sim nhà mạng khác được.

– Vậy câu trả lời iPhone 4s lock có jailbreak được không đã rõ jailbreak không có gì ảnh hưởng đến máy đó có phải lock hay không máy lock chỉ cần unlock bằng code,bằng sim ghép là đã có thể dùng được và jailbreak bình thường.

– Nhưng đối với máy iPhone 4s lock bạn chỉ cần cho sim ghép vào là dùng như máy quốc tế không như trước cần unlock rườm rà bằng nhiều phần mềm và lúc này bạn đã có thể cho sim vào dùng bình thường như máy quốc tế chỉ là có nhiều tiện ích bị hạn chế do sim ghép chưa thật sự tốt 100% cách còn lại bạn chỉ cần mua code để unlock lên world là dùng 100% như máy quốc tế .

– Vậy iPhone 4s lock chỉ là phải unlock bằng sim ghép,code thôi ngoài ra mọi thứ điều có thể dùng như bản quốc tế kể cả jailbreak hay không.

2. Cách jailbreak iPhone 4s lock

– Như đã nói ở trên j ailbreak iPhone 4s lock không khác gì iPhone 4s world nên bạn cũng sẽ tiến hành như sau:

+ Tải Evasi0n7 về máy tính .

+ Chỉ cần kết nối điện thoại iphone với máy tính sau đó sao lưu dữ liệu rồi tắt itunes đi, nếu máy iPhone có đặt pass màn hình thì hãy tắt nó đi và mở Evasi0n7 lên nhấn nút jailbreak chờ và làm theo yêu cầu của Evasi0n7. Sau khi hoàn tất máy bạn sẽ có jailbreak.

Bạn Muốn Biết Iphone 4S Có Nên Jailbreak Hay Không?

Jailbreak iPhone 4S: có phải “Lợi bất cập hại”

Jailbreak là tác vụ tương đối phổ biến đối với người dùng các thiết bị thông minh hiện nay, đặc biệt là người dùng các sản phẩm của Apple với hệ điều hành iOS. Jailbreak dường như còn là một xu thế tất yếu của người dùng iPhone 4s. Vậy jailbreak là gì? Tại sao lại cần jailbreak iPhone? Người dùng sẽ được hưởng lợi ích gì, liệu iPhone 4S có nên Jailbreak hay không?

Có nên jailbreak iPhone 4S

1. Jailbreak là gì?

– Jailbreak (bẻ khóa) là hoạt động nhằm can thiệp vào hệ điều hành iOS của thiết bị để người dùng có thể cài đặt những ứng dụng của một bên thứ ba không phải do Apple tạo ra, không được nhà sản xuất chấp thuận.

2. Tại sao người dùng iPhone lại muốn jailbreak điện thoại?

– Hầu hết mọi người khi dùng iPhone đều muốn kho ứng dụng của mình trở nên phong phú với nhiều tiện ích, trò chơi mà Apple không hỗ trợ. Đặc biệt, khi người dùng sử dụng Cydia sau khi jailbreak iPhone sẽ được hưởng thụ những phần mềm tiện ích đặc biệt như biến iPhone thành một thiết bị thu phát sóng wifi, hay tải nhanh video từ trang youtube,…

Sử dụng kho ứng dụng phong phú từ Cydia

– Thao tác jailbreak iPhone hiện nay được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể làm được bởi nó được hỗ trợ và hướng dẫn rất chi tiết trên các trang mạng, diễn đàn.

Siêu khuyến mãi tháng này: Điện thoại iphone 4 cũ chính hãng giá tốt .

– Khi không còn thích thú với một chiếc điện thoại đã được jailbreak hay muốn được bảo hành bạn hoàn toàn có thể đưa nó trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu với việc Restore lại iPhone một cách dễ dàng.

– Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 4, bạn sẽ hài lòng với việc chiếc iPhone của mình có thể thực hiện cuộc gọi có hỗ trợ video thông qua 3G bởi ứng dụng My3G của Cydia hỗ trợ người dùng đã jailbreak thiết bị iOS

3. Jailbreak iPhone: những rắc rối không nhỏ

– Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Những trục trặc mà bạn gặp phải khi can thiệp sâu vào iPhone bằng cách jailbreak nó cũng tương đối nhiều.

– Rắc rối lớn nhất và cũng ít gặp khi bạn jailbreak iPhone đó chính là việc điện thoại của bạn trở thành “cục gạch vô dụng”, bạn không thể khởi động hệ điều hành được, do những ảnh hưởng nặng nề từ việc can thiệp sâu vào phần mềm của máy dẫn đến những hư hại nghiêm trọng.

iPhone của bạn có thể bị treo táo

– Khi mua sản phẩm, chắc chắn Apple đã cảnh báo bạn về những hỏng hóc do can thiệp của bên thứ 3 không do Apple cấp phép. Vậy nên, nếu bạn bị phát hiện là đã jailbreak máy thì iPhone của bạn sẽ không được bảo hành nữa.

– iPhone đã bị jailbreak thường gặp một số trục trặc như lỗi mạng kết nối, sử dụng ngốn pin hơn bình thường, có thể không truy cập được vài mail, thậm chí còn tốn dung lượng 3G hơn bởi thực hiện đàm thoại 3G lên tới 3MB/phút,…

– Việc để cho một phần mềm mở can thiệp vào máy không lấy gì có thể đảm bảo iPhone của bạn sẽ được bảo mật thông tin. Điều này cũng là điều nên cân nhắc trước khi jailbreak thiết bị.

– Nếu bạn không phải là người thích vọc vạch, tìm hiểu các ứng dụng mới hay các trò chơi luôn được cập nhật, lời khuyên là không nên jailbreak iPhone bởi nó có thể mang lại cho bạn những phiền phức không đáng có.

– Tuy nhiên nếu bạn muốn tận hưởng kho ứng dụng phong phú từ Cydia và có khả năng giải quyết những khó khăn từ việc jailbreak iPhone thì việc jailbreak máy là điều nên làm.

Ai cũng muốn sử dụng hết những tiện ích phong phú mà các thiết bị thông minh của mình mang lại. Tuy nhiên sử dụng nó như thế nào cho phù hợp, đúng cách lại là chuyện khác. Hiện nay Apple cũng đã có nhiều hơn những ứng dụng phong phú hỗ trợ cho người dùng iOS để tránh được những rắc rối từ việc bẻ khóa điện thoại qua bên thứ ba.

Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 4S Ios 6.1.3 Evasion Thành Công

Cách jailbreak ios 6.1.3 iphone 4s bằng evasion

Bạn muốn j ailbreak iPhone 4s hệ điều thành iOS 6.1.3? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn có thể jailbreak chiếc điện thoại của mình một cách nhanh nhất nhờ Evasi0n hay P0sixsPwn. Evasi0n và cả P0sixsPwn có thể jailbreak cho iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, và các dòng iPod touch 4g, iPod touch 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, 1st gen iPad mini. Và sau đây là cách jailbreak iphone 4s ios 6.1.3 evasion.

– Hướng dẫn này áp dụng cho OS X và Windows

+ Trước khi tiến hành jailbreak bạn cần chú ý:

Hiện nay, Apple đã không còn dùng iOS 6.x cho các thiết bị dùng chip A5 trở lên nên nếu đã lên iOS 7 bạn có thể dùng công cụ Evasi0n 7.

Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iClould để tránh không bị mất các dữ liệu để có thể quay trở về như cũ vì trường hợp lỗi cũng có khả năng xảy ra (rất ít).

Tắt tất cả các ứng dụng khác đang chạy, để tránh làm gián đoạn quá trình jailbreak.

Trong quá trình chạy, nếu gặp lỗi gián đoạn, bạn hãy khởi động lại máy và tiến hành jailbreak với Evasi0n hay PsixsPwn lại như bình thường.

+ Quá trình jailbreak có thể mất từ 5 đến 10 phút.

Bước 2: Giải nén Evasi0n, đặt tên thư mục, sử dụng user là admin sau đó nhấn Run as Administrator.

Bước 3: Cũng tương tự như trên, lắp dây cáp USB nối máy tính với thiết bị iOS 6.1.3.

Bước 4: Nhần vào Jailbreak và đợi quá trình jailbreak diễn ra.

Bước 5: Khi chương trình Jaibreak sắp hoàn tất, sẽ có thông báo mở thiết bị và nhấn vào Evasi0n trên màn hình để kết thúc quá trình.

Vậy là bạn đã có thể jailbreak iPhone 4s iOS 6.1.3 evasion với những bước đơn giản và nhanh chóng như trên.

+ Các bước thực hiện:

Bước 2: Mở tập tin vừa tải về và giải nén, sử dụng user là admin sau đó ấn Run as Administrator.

Bước 3: Lắp dây cáp USB nối máy tính với iPhone , kết nối P0sixsPwn với iPhone 4s chạy iOS 6.1.3 và chờ đợi để P0sixs nhận thông tin máy.

Bước 4: Nhấn nút jailbreak trên P0sixsPwn và chờ đợi, jailbreak sẽ diễn ra trong máy, trong quá trình jailbreak, máy có thể sẽ khởi động vài lần nhưng vẫn tiếp tục khi jailbreak xong. Quá trình hoàn thành, bạn có thể kiểm tra lại.

Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N

Hướng dẫn cơ bản cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng evasi0n chi tiết nhất

Jailbreak là can thiệp bằng phần mềm vào máy, giúp người dùng vượt qua bảo mật của Apple để truy cập sâu vào hệ thống, tối ưu việc sử dụng máy. Jailbreak giúp bạn có thêm ứng dụng Cydia, bạn có thể cài thêm những ứng dụng một cách miễn phí mà Appstore không có hoặc phải trả phí. Và sau đây là cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng Evasion đơn giản và thành công 100%.

+ Một chiếc máy tính, đang chạy Windows XP trở lên hoặc Mac OS X 10.7 trở lên + Phần mềm evasi0n phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com + Phần mềm iTunes mới nhất đã được cài đặt (nếu như đang chạy Windows, Mac thì đã có sẵn iTunes) + Một chiếc iPhone 4S đã được cập nhật lên iOS 7 bằng iTunes trên máy tính từ trước + Cáp USB để nối iPhone vào máy tính

+ Sao lưu lại mọi dữ liệu của bạn, có thể dùng iTunes hoặc iCloud. Nếu có gì sai sót, bạn còn có thể quay về như cũ nhưng quá trình jailbreak iPhone 4s chạy ios 7 này không hề mất dữ liệu nên đây chỉ là phòng ngừa. + Tắt mật khẩu khóa máy + Tránh tác động đến iTunes hay các thành phần iOS trong khi chương trình evasi0n đang chạy + Nếu trong quá trình Jailbreak mà bị treo, hãy khởi động lại evasi0n và khởi động lại iPhone 4S (có thể ấn giữ phím Home và phím Nguồn cho đến khi máy tắt), rồi làm lại từ đầu.

Bước 1: Kết nối iPhone 4S với máy tính và tiến hành sao lưu dữ liệu.

Bước 2: Mở chương trình evasion lên (chuột phải chọn Run As Administrator)

Bước 4: Chương trình evasi0n sẽ quét thông tin của điện thoại rồi tạo ra dữ liệu jailbreak, xử lý rồi cấu hình các thiết lập cần thiết.

Bước 5: Bạn sẽ được thống báo mở khoá điện thoại, hãy chạm lên biểu tượng ứng dụng. Bạn phải chạm vào biểu tượng này nhanh chóng vì nó sẽ đóng lại ngay.

Bước 6: Chương trình Evasi0n sẽ khởi động lại điện thoại iPhone 4S một lần nữa, chỉnh sửa thiếp lập, và sau đó sẽ việc Jailbreak sẽ nhanh chóng hoàn thành. Bước 7:Bây giờ thì iPhone 4S khởi động lại đã có Cydia. Điện thoại iPhone 4S chạy iOS 7 của bạn đã Jailbreak thành công.