Làm Sao Để Có Người Yêu?

Người thực sự phù hợp với bạn, người mà vừa gặp bạn sẽ biết ngay là “đúng người rồi”, rất có thể chưa xuất hiện trong mạng lưới quan hệ hiện tại của bạn.

Cách mà bạn cần thay đổi bây giờ đó chính là sự “lười biếng” của bản thân, thay vì dành nguyên ngày cuối tuần để ở nhà ngủ thì bạn có thể ra ngoài dạo chơi, nếu bạn là một người không thích di chuyển thì bạn có thể chọn một quán cafe ngồi ở đó và quan sát mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị, cũng như kiểu tính cách của mỗi người đấy, biết đâu trong số ấy mắt bạn lại chạm nhau với một cô nàng hay anh chàng nào đó thật sự phù hợp với bạn thì sao. Qua cuộc khảo sát nhỏ thì có khoảng 60% các cặp đôi nên duyên với nhau khi vô tình gặp nhau ở quán cafe đấy.

Như một chú ếch ngồi đáy giếng, bạn chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng nằm trong “đáy giếng” của mình. Bước ra khỏi miệng giếng, biết đâu bạn sẽ đụng ngay “người thương”.

Do kỹ năng nói chuyện của bạn “chán như con gián”, không mang lại sức hút với đối phương nên khiến việc tìm hiểu đối tượng mà bạn đang hướng đến bỗng trở nên khó khăn hơn.

Bây giờ, giả sử như bạn đã tìm thấy người thương, nhưng sẽ thế nào nếu:

– Bạn nói chuyện chán phèo khiến người ta tụt cảm xúc – Bạn không quản lý được cảm xúc của bản thân, buồn vui vô cớ, mưa nắng thất thường khiến người ta mệt mỏi – Bạn không biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ…khiến tình cảm nhạt dần – Bạn không biết cách làm mới bản thân, cứ mãi một màu như thế, khiến người ta cảm thấy chán – Bạn không biết cách biểu lộ tình yêu, khiến người ta hiểu lầm, hoặc cảm thấy không được tôn trọng

Bạn cũng đâu muốn thế đúng không? Nhưng biết sao được bản tính ban đầu đã là như thế rồi thì thay đổi bằng cách nào bây giờ? Nhưng không bạn có thể thay đổi được đấy.

-Nguồn TLHTY-

Làm Sao Để Quên Người Yêu Cũ

Không ít các trai bị mắc kẹt trong một mối quan hệ, cho dù tất cả đã kết thúc được một khoảng thời gian dài, và ngay cả khi đó không phải là một mối tình thật sự tuyệt vời và lành mạnh. Cũng không phải là dễ dàng gì để tin rằng mình có thể tìm được một niềm vui khác tương tự chứ chưa nói đến là tuyệt vời hơn. Trong bản tin vlog này, mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn về cách giảm dần những nuối tiếc về một mối tình đã qua.

Chả là em vừa trải qua một mối quan hệ mập mờ, đại khái là bị gái cho ăn bả trong một thời gian khá dài em đã từ bỏ được mối quan hệ đó được vài tháng, và quyết định chuyển hướng sang một cô gái khác, nhưng thật sự trong thâm tâm em vẫn chưa thực sự quên hẳn được cô gái cũ kia, vì cô ấy là người con gái đầu tiên em yêu sâu đậm nhất, kể cả khi giờ cô ta đã có người yêu mới rồi. Làm thế nào để quên được cô ta và bớt đau khổ hơn hả bác? Khi chuyển hướng sang cô gái mới này thì cô ấy lại làm hành động như em đã kể, em rất lo sợ mình sẽ lại rơi vào mối quan hệ không rõ ràng một lần nữa.

“Yêu sâu đậm nhất” chính là một ý nghĩ do tiềm thức tạo ra, nhiều lúc không thể kiểm soát được. Nhưng cái ý nghĩ này có thật sự có ích hay không? Nó có giúp mình tập trung vào hiện tại thay vì cứ sống trong quá khứ hay không? Và cũng có rất nhiều những suy nghĩ khác tạo nên cái gọi là “nhớ người yêu cũ”, hay là không thể quên được cô ấy.

Cái sự tuyệt vời của người yêu cũ mặc dù phần lớn chỉ là ảo tưởng do tự mình vẽ ra, nhưng nếu không tìm được sự thay thế thì mình vẫn cứ sẽ chìm đắm trong cái ảo tưởng này. Vậy thay thế ở đây là gì, là một cô gái khác với một ảo tưởng khác ư? Không hẳn là vậy. Khi bạn đang tìm hiểu một cô gái khác và vẫn chưa quên được người yêu cũ, thì căn bản là bản thân vẫn chưa tạo ra được những trải nghiệm, cảm xúc tuyệt vời với người mới.

Mấu chốt chính là, một khi đã tạo ra được thêm những trải nghiệm tuyệt vời, những cảm xúc vui vẻ, vô tư và say mê với một hay nhiều cô gái khác, thì sẽ “quên” được người yêu cũ thôi. Nói cách khác là nhận ra được rằng mình vẫn có thể có được những kỷ niệm, cảm xúc, sự kết nối tuyệt vời tương tự hoặc sâu sắc hơn với những cô gái khác.

Nếu hành động của bạn không rõ ràng thì mối quan hệ của bạn cũng sẽ không rõ ràng. Bạn cần nhận ra được đâu là điều mình muốn trong một mối quan hệ và hành động cho tương ứng. Chẳng hạn là bạn muốn một mối quan hệ lâu dài đi, thì hành động tương ứng là bạn phải gia tăng thân mật khi mọi chuyện đang tốt lên, khi cô ấy cảm thấy vui vẻ thoải mái và cởi mở.

Nếu bạn không hẹn cô ấy đi chơi vào buổi tối, không hôn, không dẫn dắt buổi hẹn về phòng của bạn hoặc của cô ấy thì không thể có bất kỳ cơ hội nào cho một mối quan hệ chính thức được. Tất nhiên mức độ thân mật là tùy vào cô ấy, nếu mức thân mật cao nhất mà cô ấy từng có mới chỉ là hôn thì ít nhất bạn cũng phải tạo cơ hội cho cả hai hôn nhau thì mới có cơ hội chính thức quen nhau được. Còn mức thân mật cao nhất cô ấy từng có là ngủ với nhau thì bạn phải tạo cơ hội để cả hai về phòng của bạn hoặc của cô ấy.

Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Chia vui,

Lai Trọng Tài

Làm Sao Để Quên Người Yêu Cũ Đây?

Dù bạn đang sống trong tình yêu và đã kiếm tìm cho mình một bến bờ hạnh phúc mới, hình bóng người ấy vẫn không thể phai nhòa trong trái tim bạn.

Bạn đã cùng người ấy trải qua quãng thời gian tốt đẹp với một tình yêu ngọt ngào say đắm. Và cho đến tận bây giờ, khi cả hai đã chọn cho mình những con đường tình yêu mới, bạn mới nhận ra một sự thật mà từ lâu bạn dường như cố tình quên lãng: bạn vẫn thầm yêu người tình cũ và dường như người ấy mãi là “người tình duy nhất” trong trái tim yêu thương của bạn. Liệu đó có là cảm xúc thật sự và bạn phải làm sao để đối mặt với sự thật ấy?

Tâm lý khi yêu

Để tìm lời giải thích cho sự thật vì sao bạn không thể quên được hình ảnh của người ấy trong trái tim mình, điều đầu tiên mà bạn cần biết đó chính là lí do vì sao bạn vẫn còn nhớ về những kỉ niệm khi còn gắn bó với người yêu cũ? Yêu là một quá trình phát triển tâm lý được kiểm soát bởi não bộ chứ không đơn giản là những cảm xúc tự nhiên xuất hiện và vội vàng biến mất trong phút chốc như ta thường nghĩ.

Bạn cảm thấy mình đã yêu 1 ai đó thực sự khi người ấy hội tụ tất cả những tiêu chuẩn mà bạn tự đặt ra cho mình. Những tiêu chuẩn ấy có thể dựa trên những gì bạn tự hình dung về người yêu tương lai của mình và được chia làm 2 loại cơ bản: những gì bạn yêu thích, say mê, mong muốn tìm được một người có cùng sở thích và những gì bạn không hài lòng ở bản thân, mong muốn có thể tìm được 1 ai đó bù lại cho mình những thiếu xót ấy.

Nếu như bạn gặp một ai đó có thể đáp ứng được cả 2 hai yêu cầu ấy, bạn sẽ dễ cảm nhận được sự đồng điệu giữa hai tâm hồn và có thể yêu người ấy thật đậm sâu.

Vì sao bạn không thể quên người ấy?

Dưới góc độ tâm lý, nơi nào ai đó có thể bắt nhịp được với giai điệu tình yêu của con tim đang bồi hồi, rạo rực yêu thương của bạn, đó cũng chính là nơi tình yêu bắt đầu và như tự bao giờ người ấy xuất hiện trong thế giới tình yêu với bao điều ngọt ngào, nồng say nhất. Tuy nhiên, khi bạn so sánh và chợt nhận ra người đang cùng bạn vun đắp cho tình yêu và hạnh phúc sau này không thể có được những điều mà bạn từng cảm thấy tự hào ở người yêu cũ, bạn sẽ có cảm giác hẫng hụt và chán nản. Chính điều này sẽ làm xuất hiện trong bạn ý nghĩ : ” Có phải mình đã sai khi lựa chọn anh ấy?” hay ” Có lẽ trở về với người yêu cũ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều so với bây giờ?”.

Bạn cũng khó quên được hình ảnh của người yêu cũ khi luôn tự xác định mình chỉ yêu anh ấy hay cô ấy chỉ để xóa đi nỗi cô đơn, trống vắng hay cảm giác hẫng hụt sau khi nói lời chia tay với người ấy .Và người bạn lựa chọn chỉ có thể đóng vai trò như một “người yêu thay thế” trong phút yếu mềm và xoa dịu nỗi đau, cảm giác mất mát mà người ấy đã để lại cho bạ. Người yêu mới có thể thật lòng và thực sự muốn gắn bó lâu dài với bạn nhưng trong tâm trí bạn đã vội khắc sâu ý nghĩ: người đó mãi mãi chỉ là một tình yêu thay thế và khỏa lấp sự trống trải trong trái tim.

Bạn cũng đâu dễ lãng quên khi mình có thể nhìn thấy đâu đó bóng hình người ấy trong chính hình ảnh của người yêu mới. Họ có thể giống nhau về ngoại hình, về phong cách nói chuyện, về cách họ quan tâm và lo lắng cho bạn. Nhưng dù họ có giống nhau vì bất cứ lí do gì chăng nữa thì một ngày bạn cũng chợt nhận ra dường như mình đã lựa chọn người yêu mới chỉ vì đã yêu một điều gì đó dường như chỉ thuộc về người ấy.

Bạn đã quá quen với những gì người ấy đã mang đến cho cuộc sống của bạn vì thế người yêu mới cũng chỉ giúp bạn tìm về với quá khứ ngọt ngào bên người ấy mà thôi. Trong trường hợp này nếu bạn đem so sánh người ấy và người yêu hiện tại thì Người ấy sẽ vẫn là lựa chọn số 1 của bạn!

Bạn làm sao có thể quên đi hình ảnh người ấy cùng với tình yêu chân thành mà cả 2 đã dành cho nhau khi chính bạn cũng không hiểu điều gì đã đặt dấu chấm hết cho tình yêu tuyệt đẹp ấy. Bạn đau khổ, dằn vặt khi thấy thiếu vắng hình bóng người ấy trong cuộc đời mình. Không điện thoại, không thư từ, không gặp gỡ, không một chút tin tức về người ấy. Người ấy từ chối mọi cuộc hẹn hay tránh những cơ hội đối diện trực tiếp để giải thích với bạn về sự đổi thay vô cớ của người ấy. Bạn làm sao có thể quên đi những kỉ niệm ngày còn bên nhau để đi tìm một hình bóng khác trong khi con tim yêu dại khờ vẫn hướng về bóng hình ai “ở nơi kia xa lắm”.

Bạn sẽ phải làm sao?

Nếu như bạn đã chính thức nhận lời yêu, bạn cần có trách nhiệm với lời hứa và quyết định của mình. Đừng để những hình ảnh đã thuộc về quá khứ xâm chiếm con tim hay dày vò tâm trí bạn và làm cho con tim đang rạo rực yêu thương của người luôn ở bên và thực lòng quan tâm đến bạn phải nát tan. Đừng để con tim phai nhòa lí trí và tình yêu của bạn có thể đi đúng hướng.

Bạn cũng nên nhớ rằng những phút giây ngọt ngào bạn đã từng trải qua cùng người ấy và hình ảnh thực của chàng hoặc nàng trong bạn hoàn toàn tách rời nhau. Bạn cho rằng đây mãi là “cảm giác duy nhất” đơn giản vì người ấy là người đầu tiên cho bạn những kỉ niệm đó. Hãy nhớ rằng những phút giây tuyệt vời ấy hoàn toàn có thể quay trở về khi bạn thực sự quên đi cảm giác “duy nhất” mỗi lần nghĩ đến người ấy.

Bạn có thể chủ động gặp gỡ hay liên lạc với người ấy để chứng minh rằng mọi chuyện thực sự đã chấm dứt và tình yêu không thể quay trở về. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè tâm trạng của mình để nhận được những lời khuyên hữu ích hay ít nhất điều này có thể giúp bạn chấp nhận sự thật dù đó là một sự thật phũ phàng mà bạn đã cố tình quên lãng.

Hãy bắt đầu một mối quan hệ mới với sự chung thủy và thái độ nghiêm túc với người yêu mà mình đã chọn. Bạn nên suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì trong tình yêu. Biết đâu bạn cũng có thể cùng người ấy nối lại tình xưa khi tình yêu đã thực sự trở về và đó chính là người duy nhất có thể đem đến cho bạn một hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên khi tình yêu của bạn và người ấy không còn tồn tại, đừng cố gắng níu kéo những gì đã không còn thuộc về bạn nữa. Chia tay không có nghĩa là thế giới đã đến ngày tận thế. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi được quá khứ nhưng hoàn toàn có thể quyết định được tương lai mà tình yêu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Đừng quên rằng người ấy hợp với bạn cũng không đồng nghĩa với việc chỉ duy nhất người ấy mới có thể mang đến cho bạn hạnh phúc. Biết đâu trong thế giới này còn một ai đó tuyệt vời hơn người ấy đang chờ đợi bạn ở một bến bờ xa xăm mà chỉ có bạn mới có thể đem đến cho họ tình yêu và hạnh phúc.

Thay vì khuôn mặt u sầu, đầy thất vọng khi nghĩ về những tháng ngày tình yêu không mấy hạnh phúc của mình, bạn nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè hay đi du lịch để sẵn sàng hơn cho một khởi đầu mới của tình yêu và cho những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước.

Làm Sao Để Giữ Được Người Mình Yêu ?

Bạn nên tìm hiểu rõ xem đúng là anh ý li dị vợ rùi ko, yêu nhau lâu 1 chút, hiểu rõ nhau , khi nào cưới nhau rùi mới nên qh, bạn dễ trao thân như vậy đàn ông sẽ nhanh chán đó.

7 cách khôn khéo nhất giúp bạn có thể khiến anh ẫy không thể rời xa bạn

1. Sử dụng từ ngữ một cách hoàn hảo:

Việc lựa chọn từ ngữ là một điều rất quan trọng, nó khiến anh ấy muốn có thật nhiều thời gian để được bên bạn. Đây được gọi là sự thu hút bằng lời nói, bạn sẽ khiến anh ấy phải mê mẩn bạn mà không thể hiểu được tại sao. Khi nói chuyện với bạn hãy nói những câu như ” Cốc nước hoa quả này có mùi vị thật tuyệt vời anh ạ” hay ” Ôi, nơi này đẹp thật đấy anh ạ”. Những câu như thế này sẽ tác đông trong tiềm thức của anh ấy và anh ấy sẽ không thể hiểu nối tại sao luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

2. Lời nói ngọt ngào:

Những nghiên cứu về mối quan hệ đã chỉ ra rằng đàn ông bị thu hút bởi tiếng nói mềm mại, nhẹ nhàng, ở âm vực thấp hơn là một giọng nói ở tông cao vút. Bởi thế cách bạn nói cũng có thể quyến rũ được chàng.

3. Tập trung vào tâm trí anh ấy:

Để quyến rũ được chàng và sau đó khiến chàng ngồi lại với bạn thì bạn cần phải tập trung mọi sự chú ý của chàng vào bạn, chỉ mỗi bạn mà thôi. Chọn một quán bar đông đúc và ồn ào là một ý tưởng không hay ho một tí nào. Bởi những nơi đông người sẽ khiến hai bạn không thể tập trung vào nhau được. Hãy chọn một nơi thật yên tĩnh với nền nhạc du dương và ánh sáng mờ ảo.

4. Ăn ngon miệng:

Hiếm có một cô gái nào có thể cảm thấy ngon miệng trong buổi hẹn đầu của mình với một chàng trai. Tuy nhiên nếu bạn thưởng thức bữa tối một cách ngon lành thì bạn sẽ làm anh ấy nghĩ rằng có thể bạn cũng rất “ngon lành” khi trên giường. Đây là điều thu hút đàn ông.

5. Phải biết giữ những bí mật riêng chỉ mình bạn biết:

Anh ấy yêu làn da mịn màng và mùi hương ngọt ngào trên cơ thể bạn. Nhưng đừng cho anh ấy biết rằng bạn đã tốn không biết bao nhiều tiền mua phấn trang điểm, nước hoa đắt tiền để có được những thứ như thế. Hãy xem đây là những bí mật mà anh ấy không bao giờ biết được.

6. Tạo khoảng cách:

Bạn luôn muốn được cầm tay chàng, được ở bên cạnh chàng 24/7? Tuy nhiên một vài tháng đầu mới yêu nhau, bạn hãy giữ khoảng cách với chàng, điều này sẽ đem lại một hiệu ứng cực kì tốt. Mặc dù mỗi tối bạn đều muốn được nhìn thấy anh ấy, nhưng hãy cố kìm nén cảm xúc của mình lại để khiến chàng phải phát điên lên vì nhớ bạn.

7. Thể hiện một cá tính mạnh mẽ:

Tất nhiên, đàn ông yêu chúng ta bởi vì chúng ta là phái đẹp. Nhưng đôi khi bản tính liễu yếu đào tơ đó cũng bị đàn ông chỉ trích. Tất nhiên để khiến anh ấy phải ngạc nhiên bạn nên trang điểm và khoác lên mình một bộ váy sexy, nhưng chàng sẽ càng ngạc nhiên hơn khi bạn lại mặc đồ của anh ấy. Chàng sẽ nghĩ bạn càng tuyệt vời khi cùng chàng làm những công việc nặng nhọc trong gia đình, hơn là ngồi đó lo lắng công việc động tay động chân sẽ làm hỏng bộ móng tay của mình.

Bí Quyết Làm Sao Để Có Người Yêu

Lý do bạn không có người yêu

Có rất nhiều nguyên nhân, lý do khiến bạn không có người yêu. Điển hình như:

Ngoại hình không hấp dẫn

Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều người gặp phải, khiến họ không có người yêu. Bởi cho dù là đàn ông hay phụ nữ thì họ cũng yêu bằng đôi mắt, yêu từ những cái nhìn đầu tiên, và tất nhiên những người có ngoại hình lý tưởng, gương mặt đẹp sẽ được nhiều người để ý và tán tỉnh. Như vậy họ sẽ không bao giờ ế.

Tuy nhiên, đối với những người không có ngoại hình hấp dẫn thì sẽ chẳng có ai thèm để ý đến. Nói đến đây chắc hẳn những người không có ngoại hình hấp dẫn đã biết tại sao mình ế rồi phải không nào.

Tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao

Để nói một cách chính xác hơn về lý do tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao đó là do sự khó tính trong tính cách của bạn. Bạn luôn muốn người yêu của mình phải hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một người nào là hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn.

Có thể bạn hiểu được không có một người nào là hoàn hảo nhưng bạn lại luôn muốn tìm một người hoàn hảo và đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao. Đó là lý do tại sao bạn vẫn mãi không có người yêu.

Bạn quá bận rộn với công việc

Bạn là người trách nhiệm và quá đam mê với công việc nên hầu như thời gian mà bạn có được chỉ để dành cho công việc ngoài thời gian nghỉ ngơi. Từ đó, sẽ khiến bạn chẳng còn thời gian nào mà để ý đến một đối tượng khác giới nào. Trong đầu bạn lúc nào cũng chỉ có công việc. Ngay cả khi bạn được một người khác giới theo đuổi bạn cũng không thèm để ý và dành thời gian cho họ.

Ngoài những lý do trên thì còn quá nhiều nguyên nhân khác khiến bạn phải ế đến tận bây giờ. Vậy làm sao để có người yêu?

Vậy làm sao để có người yêu?

Việc tìm được một nửa của cuộc đời mình không hề khó như những gì bạn nghĩ. Cách hiệu quả nhất chính là sửa sai từ những nguyên nhân, lý do khiến bạn không có người yêu.

Thay đổi ngoại hình

Đúng vậy, khi sinh ra không ai được quyền lựa chọn ngoại hình của bạn thân. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thay đổi ngoại hình của mình, giúp cơ thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Việc thay đổi ngoại hình cũng không phải khó. Nếu như thân hình của bạn chưa đạt chuẩn thì hãy kiên trì luyện tập thể dục, thể thao, hoặc nếu khuôn mặt chưa đẹp, làn da xấu thì bạn có thể sử dụng mỹ phẩm và các biện pháp chăm sóc da để cải thiện tình hình.

Rút ngắn tiêu chuẩn chọn người yêu Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Công việc cũng rất quan trọng nhưng bạn vẫn phải biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Việc cân bằng công việc và cuộc sống không những bạn thoát ế mà còn là điều kiện để bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi kết hôn.

Bởi nếu như bạn quá chú tâm vào công việc thì sẽ không biết được những người xung quanh của mình đang rất cần sự quan tâm của bạn. Đặc biệt là người phụ nữ mình yêu, người vợ của mình.

Ngoài những lý do và cách để có người yêu trên thì có một nguyên nhân nữa mà khiến bạn có thể ế suốt đời đó chính là duyên chưa đến. Duyên phận là do trời định, nên nếu bạn lọt vào top này khi có thể bạn không những ế mà còn không tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Dùng bùa yêu để có người yêu

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi nếu là ế do duyên thì bạn vẫn có thể tìm được một nửa của mình nhờ bùa yêu của thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn làm bùa để thu hút người khác giới và tìm được một nửa của mình nhanh chóng nhất.

Chia sẻ câu chuyện người được thầy pá vi giúp: