Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Có Bị Lao Phổi Hay Không?
 • Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào?
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Một Người
 • Mang Thai Bụng Dưới Là Con Trai Hay Con Gái, Có Nguy Hiểm Không?
 • Làm Sao Để Quên Một Người Từng Là Tất Cả?
 • Cách nhận biết con trai còn trinh hay không dựa vào 2 điểm cơ bản: cảm giác khi quan hệ và đặc điểm của cậu nhỏ: bao quy đầu, vùng da phần thân cậu bé…

  Mẹo nhận biết con trai con trinh hay mất trinh đơn giản

  1/ Nhận biết con trai còn trinh thông qua cậu nhỏ

  Tất nhiên muốn bắt thủ phạm thì phải bắt dựa vào “hung khí” của hắn. Có rất nhiều khác biệt giữa cậu nhỏ đã từng chinh chiến nhiều với cậu nhỏ chưa một lần yêu . Việc nhìn hình dáng bên ngoài chị em có thể phát hiện được chàng còn trinh hay không? Cùng xem cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100% chính xác nhất.

  Bao quy đầu

  • Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn “zin” hay không khá dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu cũng là một trong những cách giúp dễ dàng nhận biết con trai còn trinh hay không? Đơn giản là nếu đã xxx nhiều thì phần da này sẽ bị “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu.
  • Khi cậu nhỏ “yêu” lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu bị chùng, nhăn, không được căng (khi “cậu nhỏ” đang cương, điều này do khi làm chuyện ấy, “cậu nhỏ” bị “cô bé” ôm chặt nên sẽ bị hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với những chàng còn zin trong quá trình làm chuyện ấy chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy phần bao này.

  Da thân “cậu nhỏ”

  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết con trai còn trinh. Nếu “cậu nhỏ” đã lâm trận nhiều rồi thì vùng da trên thân “cậu nhỏ” sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, xuất hiện khi bao quy đầu tụt ra. Nếu làm chuyện ấy nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt. Trong khi nếu chưa yêu lần nào, thì nó sẽ rất căng. Đây là dấu hiệu rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của nam cũng được

  2/ Xem chàng làm chuyện ấy như thế nào?

  • Nếu chàng chưa yêu thật lần nào (cho dù có xem phim nóng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể vào cô bé lần đầu tiên dễ dàng được. Chắc chắn lần đầu chàng sẽ phải vã cả mồ hôi + nghiên cứu đủ mọi cách mới có thể tiếp cận cô bé được. Nếu chàng làm một cách chuyên nghiệp, thuần thục thì rất có thể chàng là cao thủ trong chuyện ấy rồi đấy.
  • Nếu làm chuyện ấy nhiều Khi cậu nhỏ quen với chuyện ấy thời gian cương lên sẽ chậm hơn so với những người chưa từng hoặc ít làm chuyện ấy. Và thời gian “vào, ra” cũng được tăng lên rất nhiều. Nếu là lần đầu tiên thì chàng khỏe lắm và thời gian không quá 5 phút , và chàng thường chỉ 1 tư thế liên tục cho đến khi “ra”. Trong khi chàng yêu nhiều lần sẽ tìm cách kéo dài thời gian và đổi nhiều tư thế khó hơn trong khi quan hệ.

  Có nên phán xét việc còn trinh hay không?

  • Chứng không thể chối cãi về thời oanh liệt của chàng. Có người bảo nếu “của quý” của một cậu ngả màu tím thâm thì đoan chắc cậu từng đánh đông dẹp bắc, bởi đây là bằng chứng của hàng tá lần cương cứng, thực chất là những ca… tụ máu bầm (máu được bơm vào tạng cương giúp nở phồng dương vật). Cũng vậy, nếu nhìn thấy vẻ nhăn nhúm, xỉn màu của hai túi bìu thì nhắm mắt nói cũng trúng hai tinh hoàn bên trong từng nhiều lần cung cấp “đạn dược” cho cậu chủ xuất chinh.
  • Có vẻ logic nhưng không khó nhận ra những dấu chứng trên là… không chính chủ. Một cậu trai mới dậy thì cũng dư sức trải qua vài chục bận cương cứng trong những đêm mộng tinh, dạ cương, càng rõ nếu cậu mắc tật thủ dâm. Nếu theo cơ chế “máu bầm” này thì hẳn mấy cậu trai hỉ mũi chưa sạch phải mang tiếng xấu.
  • Tóm lại, không khó hậu kiểm trinh tiết của một chàng trai, nhưng rõ ràng chỉ có thể sát hạch trên giường hoặc trong đêm tân hôn, còn trước đó, tân nương khó lòng… “test” chay mà ra ngô ra khoai được.
  • Câu hỏi đặt ra là: “Nếu đã vô phương với câu trả lời thì bày câu hỏi ra làm gì?”. Cụ thể: “Giả sử có câu trả lời thì các cô làm gì tiếp sau đó?”. Chẳng lẽ nếu kết quả trả về “dương tính” thì tân nương phải tính đến chuyện… trả lễ trầu cau hay rốt cuộc mang thêm lấn cấn, mất vui cho ngày vui?
  • Nhu cầu coi giò coi cẳng, kể cả số “huân, huy chương” tình trường của hôn phu là nhu cầu chính đáng của các cô trước ngày lên xe hoa, nhưng dấn quá sâu vào chi tiết có lẽ không phải là ý hay. Tuy vậy, nếu việc hồi cứu dùng phục vụ mục đích phòng bệnh thì đây là việc nên làm. Lưu ý, trong danh sách các bệnh lây qua đường tình dục, có nhiều tên tuổi chứ không chỉ mỗi viêm gan siêu vi.

  tu khoa

  • nhận biết con trai còn trinh
  • cách nhận biết con trai yêu thật lòng
  • cách nhận biết con trai đã quan hệ
  • lam sao de biet con trai da tung quan he
  • cách nhận biết người yêu lừa dối

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sinh Con Trai Hay Con Gái Để Biết Được Giới Tính Của Đứa Bé
 • Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Sảy Thai Cần Làm Gì Để Nhanh Phục Hồi?
 • Sau Khi Sảy Thai, Muốn Sớm Có Thai Lại Chị Em Cần Nhớ Điều Sau Đây
 • Sự Khác Biệt Giữa Giảm Cân Và Giảm Mỡ. 5 Cách Giảm Cân Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại
 • Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại
 • 5+ Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Và Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Bằng Ngón Tay Có Mất Trinh Không? [Hỏi
 • Cách Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất Trinh?
 • 10 Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Chính Xác Nhất
 • Cách Tự Kiểm Tra Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Cách Để Tóc Nhanh Dài
 • Ngoài vấn đề trinh tiết ở nữ giới luôn được các đấng mày râu quan tâm và là vấn đề bàn tán của báo chí trong hàng chục nam qua. Tất cả vì lý do họ luôn muốn người ấy của mình phải là người đầu tiên. Vậy đối với người phụ nữ thì sao? Chắc hẳn họ cũng luôn muốn người con trai của mình vẫn là trai tân. Nhưng làm sao để nhận biết con trai còn trinh hay không?

  So với việc xác định được phụ nữ còn trinh hay không là điều đơn giản. Thế nhưng, đối với con trai, xác định còn trinh hay không lại khó khăn hơn. Một “cậu nhỏ” chưa từng xông pha, với “cậu nhỏ” đã từng chinh chiến nhiều lần sẽ khác nhau như thế nào? Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra sự khác biệt, bạn có thể căn cứ vào đó để tìm ra sự khác biệt.

  1/ Căn cứ vào hình ảnh bao quy đầu bên ngoài

  Bao quy đầu chính là phần da xung quanh đầu “cậu nhỏ”. Nếu như chàng vẫn còn “zin” thì phần bao này sẽ bao trọn lấy quy đầu, không bị nhăn hay chùng xuống. Ngược lại, với những anh chàng đã từng quan hệ tình dục nhiều lần thì phần da tại bao quy đầu sẽ bị “nhão”, không ôm được sát nữa. Bởi khi cương cứng nhiều lần, phần da này bị căng ra nên xuất hiện tình trạng bị chùng, nhăn.

  2/ Căn cứ vào da thân “cậu nhỏ” là cách nhận biết con trai còn trinh

  Nếu “cậu nhỏ” đã từng quan hệ nhiều lần thì vùng da tại thân của dương vật sẽ trơn bóng hơn. Bởi nó đã từng ma sát với thành tử cung bên trong âm đạo của phụ nữ. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là nó đã được mài nhẵn.

  Còn đối với những quý ông chưa từng quan hệ thì đầu dương vật mỏng hơn, nổi gân xanh có dạng hình chữ T. bạn có thể căn cứ vào dấu hiệu này để biết chàng đã từng quan hệ hay chưa

  3/ Sợi dây thắng

  Dây thắng chính là phần dây ở dưới “đầu cậu nhỏ”. Sợi dây này sẽ xuất hiện ngay khi bao quy đầu tụt xuống. Sợi dây thắng này sẽ bị chùng nếu như chàng quan hệ tình dục nhiều lần. Còn nếu chưa thì sợi dây này sẽ rất căng.

  4/ Cảm nhận của chàng

  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được chàng trai của mình đã từng quan hệ tình dục hay chưa nhờ vào những cảm nhận và thao tác của chàng. Anh ấy nếu là người đã từng quan hệ tình dục chắc chắn mọi thao tác sẽ rất thuần thục. Họ sẽ biết cách làm đủ mọi tư thế để kéo dài “cuộc yêu” một cách lâu nhất.

  Còn với những anh chàng chưa từng quan hệ, chắc chắn họ sẽ chỉ biết một tư thế và sẽ rất lúng túng để biết cách làm tình với cô ấy. Đặc biệt, họ sẽ xuất tinh rất nhanh, thậm chí mới chạm vào “cô bé” không lâu là đã có thể xuất tinh ngay rồi.

  5/ Cách nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết

  Cách nhận biết vạch trinh tiết của đàn ông khá khó. Bạn cần phải tìm hiểu mới có thể nhận biết được chàng còn trinh hay không nhờ cách này. Tại cổ tay, bạn sẽ thấy có vết dao, hoặc móng tay cứa lên da. Nếu như con trai đã quan hệ tình dục thì sẽ không còn xuất hiện các hình dạng này nữa.

  ***Lưu ý để nhận biết con trai còn trinh hay không?

  Những cách nhận biết con trai còn trinh hay không tuy là những cách giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được sự trinh tiết của đàn ông. Thế nhưng, đó cũng không phải là những dấu hiệu tuyệt đối chính xác.

  Nên tìm hiểu kỹ càng về cách nhận biết để đưa ra được kết luận chính xác. Việc đàn ông hay phụ nữ còn trinh hay không không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Bạn không nên vì quá coi trọng trinh tiết mà đánh mất người mà mình yêu thương.

  Nếu như chàng đã không còn trinh tiết, các chị em cũng không nên đánh đồng nhân cách của anh ấy. Hãy cởi mở, chia sẻ và thông cảm cho nhau trước khi tiến tới hôn nhân vững bền.

  Việc kiểm tra trinh tiết đàn ông hay phụ nữ chỉ nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, phòng tránh những bệnh phụ khoa, nam khoa hay xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Thay vì chẩn đoán hai bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân để bảo vệ bản thân, cũng như đảm bảo chắc chắn cho hạnh phúc gia đình.

  Qua bài viết trên chúng ta có thể nhận thấy cách nhận biết con trai còn trinh hay không không giống với phụ nữ. Có nhiều cách để bạn có thể biết được anh ấy có phải là người “dày dạn kinh nghiệm” hay không. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được tình cảm thật sự của người ấy. Đồng thời, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bản thân.

  Cập nhật thêm những thông tin hot khác ở đây

  Ngày:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Tính Cung Mệnh Theo Năm Sinh Đơn Giản Nhất!
 • #1 Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Biết Ngày Rụng Trứng???
 • Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh 6 Dấu Hiệu Vừa Nhanh Vừa Đúng
 • Làm Sao Để Biết Thai Nhi Bất Thường
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Thai Lưu Sớm Nhất Để Có Cách Xử Lý
 • Cách Để Nhận Biết Con Gái Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Gái Còn Trinh Hay Ko?
 • Làm Sao Để Trúng Số Độc Đắc? Cách Mua Vé Số Dễ Trúng
 • 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn
 • 5 “ảo Tưởng” Của Con Gái Khi Tìm Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • Do màng trinh thường có kết cấu mỏng nên dễ bị rách khi âm đạo bị tác động, tổn thương hay bị dị vật xâm nhập. Rách màng trinh còn được gọi là mất trinh. Mất trinh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

  Đâu là dấu hiệu nhận biết đã mất trinh?

  Khi mất trinh thường có những biểu hiện khác nhau, và có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua nhiều cách khác nhau như: qua quan hệ tình dục, qua hình dáng bên ngoài và qua cách kiểm tra màng trinh. Cụ thể

  Qua quan hệ tình dục

  Không chảy máu: Hầu hết các chị em đều chảy máu âm đạo trong lần đầu quan hệ do sự xâm nhập của dương vật vào bên trong âm đạo gây rách màng trinh.

  Một số ít trường hợp không ra máu là do bẩm sinh không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày không bị rách trong lần đầu quan hệ. Do đó, nếu không bị chảy máu âm đạo khi quan hệ thì khả năng các chị em mất trinh là rất cao.

  Ít đau hoặc không đau rát: Nếu còn trinh thì các chị em dễ cảm thấy đau rát trong lần đầu quan hệ do màng trinh bị rách, âm đạo hẹp nên chưa quen với sự xâm nhập của dương vật.

  Nếu không có cảm giác đau rát, hoặc chỉ đau rát một chút thì khả năng cao là các chị em đã từng quan hệ tình dục.

  Khả năng quan hệ tình dục: Nam giới cũng có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua khả năng quan hệ của bạn nữ. Thông thường, với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu sẽ rất rụt rề ngại và không biết phải làm gì.

  Ngược lại nếu mất trinh do đã từng quan hệ tình dục thì các bạn gái sẽ tự tin, thuần thục và chủ động hơn, nhập cuộc “yêu” một cách nhanh chóng.

  Qua dáng vẻ bên ngoài

  Biểu hiện mất trinh thông qua dáng đi: Vẫn chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh con gái mất trinh có dáng đi khác với con gái còn trinh. Nhưng theo quan niệm dân gian, con gái còn trinh có dáng đi khép nép, còn khi mất trinh thì dáng đi rộng ra hai bên do phần bẹn rộng khi quan hệ tình dục nhiều lần.

  Màu sắc “núi đôi” và âm đạo: Nhiều quan niệm cho rằng, con gái mất trinh thì nhũ hoa và âm đạo thâm đen. Tuy nhiên, màu sắc nhũ hoa thâm đen là do sắc tố da của từng chị em, hay do mặc đồ lót quá chật, do mang thai…

  Màu sắc âm đạo thâm đen không chỉ do quan hệ nhiều mà còn có thể là do âm hộ bị cọ xát nhiều khi đi bộ, hoặc việc vệ sinh và chăm sóc vùng kín không tốt, do di truyền…

  Qua việc kiểm tra màng trinh

  Kiểm tra màng trinh khi quan hệ

  ♦ Khi quan hệ tình dục, nam giới thường dùng tay để kích thích âm đạo. Lúc này, nam giới cũng có thể dùng tay để kiểm tra xem bạn gái còn trinh hay không.

  ♦ Nếu cho ngón tay từ từ vào bên trong âm đạo và cảm giác có vật gì đó cản lại thì cô gái đó còn trinh, vật cản mà nam giới cảm nhận được là màn trinh. Ngược lại nếu ngón tay hoặc dương vật dễ dàng đi vào bên trong âm đạo thì có thể cô gái đó đã mất trinh.

  Nhận biết biểu hiện mất trinh qua quan sát màng trinh

  Ngoài những biểu hiện mất trinh trên, nữ giới có thể tự kiểm tra bản thân còn trinh và mất trinh bằng cách quan sát màng trinh qua các bước sau:

  ♦ Chọn vị trí kín đáo và có gương, vệ sinh vùng kín và 2 tay, nếu có thể thì nên mang găng tay y tế. Ngồi trước gương với các tư thế phù hợp cho việc quan sát vùng kín như: ngồi xoạc chân, ngồi trên ghế hoặc trên giường.

  Lời khuyên từ bác sĩ dành cho nữ giới

  ♦ Trên thực tế, những biểu hiện mất trinh có thể không chính xác. Do đó để xác định chính xác bản thân còn trinh hay mất trinh, các chị em nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra.

  ♦ Để việc kiểm tra diễn ra suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng và chính xác thì các chị em nên lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín. Trong những địa chỉ thăm khám – chăm sóc sức khỏe cho nữ giới uy tín tại TPHCM.

  ♦ Tại đây, các bạn gái sẽ được kiểm tra trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ y tế được khử trùng kĩ lưỡng… nên hạn chế được nguy cơ gây viêm nhiễm.

  https://dakhoanguyentrai.vn/co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-va-nhung-dieu-nam-gioi-can-quan-tam.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tính Ngày Để Tránh Thai Ngoài Ý Muốn Có Hiệu Quả Hay Không?
 • Nam Giới Tinh Trùng Yếu Có Thụ Thai Và Có Con Tự Nhiên Được Không?
 • Quan Hệ Xong Đi Tiểu Hoặc Đi Rửa Ngay Có Sao Không? Có Thai Được Không
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Có Thai Trong 1 Tuần Quan Hệ
 • Mang Thai Tháng Đầu Tiên: Làm Sao Để Biết Có Thai?
 • Cách Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất Trinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Chính Xác Nhất
 • Cách Tự Kiểm Tra Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Cách Để Tóc Nhanh Dài
 • Làm Sao Để Mọc Tóc Con Nhanh Hơn
 • Làm Sao Cho Tóc Nhanh Dài
 • Một câu hỏi mà chúng tôi tin chắc rằng tất cả nam giới điều quan tâm và muốn biết đó là làm sao để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh. Việc nhìn qua vẻ bề ngoài và các hành động cũng như tính cách sẽ rất khó có thể xác định người con gái đó còn hay là đã đánh mất cái ngàn vàng.

  Để tình yêu luôn được hoàn hảo và chọn vẹn, thì việc quan tâm cũng như chăm sóc thôi chưa đủ mà cả 2 người đều phải chân thật, yêu nhau bằng một tình yêu chân thành – Đó là lý do vì sao nam giới cần phải tìm hiểu xem người con gái mình yêu còn trinh hay đã mất trinh. Bạn sẽ vỡ òa trong sung sướng khi biết bạn tình của mình vẫn còn trinh tiết.

  Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh chuẩn xác nhất

  Thông qua thần thái của chị em, nam giới có thể nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh hay không. Đối với những bạn gái chưa từng một lần quan hệ thường sẽ đỏ mặt, ngại ngùng khi bạn trai đề cập tới chuyện giường chiếu, những cô nàng này thường né tránh hoặc là bỏ đi nơi khác và kết thúc câu chuyện ái ân gợi dục. Tuy nhiên với những cô gái đã từng trải thì rất thỏa mái, thậm chí còn vô tư , nhiều khi còn bật luôn đèn xanh để anh em biết ý.

  Theo chúng tôi dựa theo tư thế ngồi thì chưa chính xác cho lắm nhưng đây cũng là một cơ sở khá đúng đối với nền văn hóa truyền thống lâu đời của người phụ nữ Việt Nam.

  Với những cô gái đã quan hệ nhiều lần thì việc va chạm liên tục vào khu vực kín như da đùi sẽ làm cho vùng này sẽ bị thâm hoặc để lại vết lằn do ra vào nhiều lần. Nhưng với cô nàng tơ mành mành thì da đùi thon thả, mềm mịn…Nhìn rất quyến rũ.

  Có khá nhiều quan điểm khác lại cho rằng những gái đã quan hệ thường thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được còn trắng hồng tự nhiên.

  Sở hữu cô bé xinh xắn, môi lớn, môi bé ngay ngắn, đỏ hồng là biểu hiện nhận biết nàng vẫn còn trinh Gái còn trinh. Với bạn gái đã mất trinh thường có cô bé sậm màu, đen do va chạm nhiều lần.

  – Chảy máu: Thường thì vùng âm đạo con gái sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị rách màng trinh và gây chảy máu. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà trong lúc màng trinh bị rách, lượng máu chảy ra nhiều hay ít khác nhau, nhưng thường chỉ chảy vài giọt có màu hồng.

  – Cảm giác đau: Chỉ xảy ra ở những bạn gái mới quan hệ lần đầu, cảm giác đau một phần do màng trinh bị rách, một phần là do âm đạo còn chưa thích nghi với sự xâm nhập của dương vật. Tình trạng đau này sẽ qua đi nhanh chóng và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà mức độ đau nặng nhẹ khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Bằng Ngón Tay Có Mất Trinh Không? [Hỏi
 • 5+ Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Và Mất Trinh
 • Cách Tự Tính Cung Mệnh Theo Năm Sinh Đơn Giản Nhất!
 • #1 Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Biết Ngày Rụng Trứng???
 • Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh 6 Dấu Hiệu Vừa Nhanh Vừa Đúng
 • Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Đã Mất Chính Xác 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Gạch Đầu Dòng Các Dấu Hiệu Chứng Tỏ Vợ Ngoại Tình
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Nhanh Chóng Cho Người Gầy Hiệu Quả Nhất?
 • Con 4 Tháng Không Tăng Cân, Mẹ Đừng Hoảng Hốt Mà Nên Xem Lại Các Điều Này
 • Gợi Ý Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ 5 Tháng Tuổi: Mẹ Dễ Nấu, Bé Ăn Khỏe, Tăng Cân Nhanh
 • Bí Quyết Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không?
 • Trên thực tế, con gái thì có màng trinh làm dấu hiệu để nhận biết “còn” hay “mất” nhưng con trai thì hầu như không có một dấu hiệu rõ ràng nào. Tuy nhiên, vẫn có một số cách nhận biết con trai còn trinh mà bạn có thể tham khảo để nhận biết “bạn nam” của mình có còn “zin” hay không.

  Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

  Theo y thư cổ Trung Quốc, vạch trinh tiết của đàn ông có hình dạng vết dao hay vết móng tay cứa trên da, nằm ở phía trong khớp cánh tay cách bàn tay khoảng 1cm và có cả ở hai tay.

  Nếu nam giới còn trinh thì hai vạch này hiện rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, còn nếu nam giới đã từng quan hệ thì vạch này sẽ biến mất.

  Vạch trinh tiết của đàn ông có ở cả 2 tay

  Tùy từng người mà độ đậm nhạt của nó khác nhau

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh dựa vào huyệt dương minh

  Huyệt dương minh hay còn gọi là huyệt trai tân là huyệt nằm dưới dái tai. Theo Đông y, người đàn ông nếu chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương sẽ sáng rõ còn nếu đã làm chuyện đó nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị mờ đi, thậm chí là đứt do bị âm khí hút vào.

  Những người đàn ông chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ thì cái huyệt ấy vẫn chưa đứt. Huyệt này chỉ đứt khi có khí âm hút vào.

  Huyệt Dương minh có thể cho chúng ta biết 1 chàng trai đã quan hệ với cô gái nào hay chưa chính xác tới 99%

  Ngược lại với phụ nữ huyệt này gọi là “Khuyết Ấm”, nằm ở vùng ức và nếu chưa có quan hệ với đàn ông thì nó cũng sẽ không đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, những lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết…

  Với giai còn trinh, huyệt này nó như sợi chỉ màu hồng rất đẹp, nếu đúng ngày nó nổi lên, khi ấy cơ thể con người có một luồng khí rất mạnh, tươi mới tinh khôi… đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ, phụ nữ sẽ trở nên đẹp lạ lùng! Chỉ những lương y có nghề và các thầy tử vi phong thủy tài ba mới biết cách xem cái huyệt này.

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh dựa vào đôi môi

  Ngồi hoặc nói chuyện đối diện với các chàng trai còn zin, hãy khéo léo để ý đôi môi của họ. Đừng chọn ngày quá lạnh hoặc lúc đi ăn lẩu, ăn đồ cay nóng thì đoán định mới chuẩn.

  Nếu màu môi lúc nào cũng hồng nhuận, không bị thâm đen, đôi môi mềm mịn, thì ắt hẳn anh ta chưa bao giờ động phòng đâu.

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh qua cách đi vệ sinh

  Bạn có thể không tin nhưng nếu nhờ người cùng giới âm thầm quan sát chàng trai của mình khi đi tiểu tiện, bạn sẽ phát hiện ra anh ấy đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

  Nhiều thuyết cho rằng, đàn ông đi tè mà dòng nước mạnh mẽ, không đứt đoạn, phọt thẳng ra khỏi người theo chiều từ dưới lên trên thì rõ ràng anh ấy còn zin. Ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ có thể chúc xuống dưới thì hẳn là anh ấy đã từng quan hệ tình dục.

  Cũng có người cho rằng, giai tân hành xử trong toilet khá từ tốn, bắt tay với chàng trai trong quần khá chậm, mãi mới tìm được “của quý”. Khi đi vệ sinh phải tự xi, đặc biệt là lưng khá cong, áp sát vào tường.

  Thấy chàng trai nào mà đến việc đi vệ sinh cũng nhanh gọn nhưng hay đái vào giầy, vào chân, vào quần, các bạn gái nên e ngại. Hẳn là anh ta bị yếu sinh lý nhưng rất thích “vật” người yêu ra quấy rầy.

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh qua đầu gối

  Cứ thử nhìn vào đầu gối của bạn trai mình mà xem, nếu nó màu đen, thì ắt hẳn anh ta đã thất thân với người con gái khác rồi. Còn nếu đầu gối không quá xù xì, màu sáng và da mềm mịn thì 100% anh ta vẫn chưa biết màng trinh là gì.

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh qua đôi mắt

  Đôi mắt của đàn ông còn trinh khá long lanh, trong vắt, có một chút màng mỏng màu xanh nhẹ. Nên nhìn khéo vì dạng mắt này dễ lần với mắt người già. Cách phân biệt đàn ông và phụ nữ còn trinh qua mắt khá phổ biến và dễ dàng đấy.

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh dựa vào cảm giác của chàng

  Nếu chàng vẫn còn trinh thì khi quan hệ, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương lên và nhanh chóng bắn ra ngay khi mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Đặc biệt lưu ý, nếu đây là lần đầu tiên của chàng thì khi lâm trận, chàng sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ duy trì mãi một tư thế trong suốt “trận chiến”.

  Ngược lại, đàn ông nếu đã làm chuyện đó nhiều lần thì chàng có khả năng kìm hãm tốt hơn nên cậu nhỏ sẽ lâu cương cứng, chàng cũng biết cách đi vào cô bé một cách dễ dàng hơn, biết thay đổi các tư thế quan hệ một cách linh hoạt hơn.

  Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào cậu nhỏ

  Cách nhận biết đàn ông còn trinh dễ dàng nhất đó là dựa vào cậu nhỏ bởi muốn bắt được hung thủ thì phải dựa vào hung khí mà lại. Có nhiều điểm giúp bạn nhận biết cậu nhỏ của chàng đã từng chinh chiến nhiều lần hay chưa một lần làm chuyện đó bằng cách quan sát bên ngoài cậu nhỏ và cảm nhận bằng tay.

  Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu. Nếu chàng đã từng làm chuyện đó thì phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu, hơn nữa nếu chàng đã làm chuyện đó nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên, phần bao quy đầu bị tụt lại, bạn sẽ không nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa. Nếu chàng chưa làm chuyện đó bao giờ thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần bao quy đầu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Cai Thuốc Lá, Những Mẹo Và Sản Phẩm Giúp Cai Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giúp Người Yêu Bỏ Thuốc Lá
 • Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Sắp Đến Ngày Rụng Trứng
 • Làm Cách Nào Để Tăng Cân Nhanh Chóng Trong Vòng 1 Tuần ?
 • Bé Bú Sữa Mẹ Không Tăng Cân
 • Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Qua Huyệt “trai Tân”, Vạch Trinh Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bj Là Gì ? Nghệ Thuật Thổi Kèn Đầy Đê Mê Cho Chàng Lê Tê Phê Trên Đỉnh Sung Sướng
 • Đàn Ông Thích Nghe Gì Khi Ân Ái? (Cách Làm Đàn Ông Phê)
 • Tư Thế Tự Sướng Cho Nữ
 • Hình Ảnh Làm Tình Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Siêu Sướng
 • Phụ Nữ Thủ Dâm Như Thế Nào Cho Sướng Nhất
 • Nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết

  Nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết bắt nguồn từ một tài liệu cổ của Trung Quốc về Võ Tắc Thiên. Tài liệu này chỉ ra rằng, khi Võ Tắc Thiên tuyển nam giới vào phục vụ có dựa vào vạch trinh tiết để biết được người đó còn trinh tiết hay không. Theo cách kiểm tra này, vạch trinh tiết của đàn ông nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1cm, nhìn giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da và có ở cả 2 cánh tay. Nếu con trai đã từng quan hệ thì vạch này sẽ không còn.

  Nhận biết con trai còn trinh qua huyệt “trai tân” – huyệt Dương Minh

  Huyệt “trai tân” còn được gọi là huyệt Dương Minh. Huyệt này huyệt nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y, những người đàn ông chưa từng quan hệ, vẫn còn “zin” thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ. Những người đã quan hệ hoặc quan hệ nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ thậm chí chuyển sang màu tối, không thể nhìn rõ huyệt giống như bị đứt mất vậy. Trên quan điểm của Đông y, phụ nữ thuộc tính âm nên khi quan hệ với nam giới thì âm khí trên cơ thể phụ nữ hút mất dương khí khiến cho huyệt này trở nên mờ và tối.

  Nhận biết con trai còn trinh qua sợi phanh

  Theo Thạc sĩ Đoàn Minh Thụy, Tổng Thư ký Hội Y học giới tính Việt Nam, nếu thực sự muốn khẳng định người trai chưa từng một lần có quan hệ với người khác giới có thể kiểm tra “sợi dây phanh”.

  Nhận biết con trai còn trinh qua việc “trinh chiến”

  Nếu con trai còn zin thì biểu hiện trong “lần đầu” của các chàng trai cũng không khác gì chị em phụ nữ: bối rối, lúng túng và đầy lo lắng. Vì vậy, “súng ống” sẽ nhanh chóng “giương lên” và “nhả đạn” ngay khi vừa “lâm trận” không lâu. Ngoài ra, nếu chàng nào “trung thành” với một tư thế thì chắc chắn chàng không hề có kinh nghiệm trước đó.

  Nhận biết con trai còn trinh bằng cách không thể tin nổi: trèo cây đu đủ

  Một số chị em còn truyền nhau “kinh nghiệm” rằng để kiểm tra sự trinh tiết của bạn trai hãy bắt anh ấy trèo lên cây đu đủ hái quả, nếu còn trinh tiết thì quả đu đủ sẽ không ra mủ, còn quả đu đủ đó ra mủ thì người đó đương nhiên thuộc diện “hàng đã qua sử dụng”… Thật là khó tin nhưng không ít người đã áp dụng theo cách này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh 1 Cách Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh
 • Làm Sao Để Biết Mình Còn Trinh Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng Eo Nhỏ & Bụng Phẳng Mà Không Cần Tập Thể Dục
 • Các Phương Pháp Nhận Biết Con Trai Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Gái Thích Mình Thật Lòng Nhất ⋆ Thủ Đức Online
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cơ Bắp Chân Hiệu Quả?
 • Bệnh Teo Cơ Chân, Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất
 • Trẻ 2 Tuổi Không Tăng Cân Thì Nên Ăn Gì Để Con Lên Cân Vù Vù?
 • Làm Thế Nào Để Biết Vong Nhi Đã Được Siêu Độ? Ai Phải Chịu Nghiệp Báo Phá Thai?
 • Làm thế nào để biết một chàng trai vẫn còn trinh hay cách thức nhận biết con trai còn trinh chính xác thế nào? Đây có lẽ là điều băn khoăn của hàng loạt bạn gái bởi trên thực tại, con gái thì có màng trinh làm biểu hiện để nhận ra “còn” hay “mất” nhưng con trai thì hầu như không có một dấu hiệu rõ ràng nào.

  Phương pháp nhận biết quý ông còn trinh qua cách đi vệ sinh

  Bạn có thể không tin nhưng nếu nhờ người cùng giới âm thầm quan sát nam giới lúc đi tiểu tiện, bạn sẽ phát hiện ra một người đã từng giao hợp hay chưa.

  Nhiều kinh nghiệm cho rằng, phái mạnh đi tè mà dòng nước mạnh mẽ, không đứt đoạn, phọt thẳng ra khỏi người theo chiều từ dưới lên trên thì rõ ràng anh ấy còn trinh. Ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ có thể chúc xuống dưới thì hẳn là đã từng quan hệ tình dục.

  Cách nhận thấy nam giới còn trinh dựa vào cảm giác của chàng

  Nếu chàng vẫn còn trinh thì lúc chuyện vợ chồng, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương lên và nhanh chóng xuất tinh ngay lúc mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Chú ý là nếu đây là lần đầu tiên thì lúc lâm trận, chàng sẽ rất loay hoay lúc tiến vào trong cô bé và chỉ duy trì mãi một tư thế quan hệ.

  Trái lại, quý ông nếu đã làm chuyện đó nhiều lần thì chàng có khả năng kìm hãm tốt hơn nên chỗ ấy sẽ lâu cương cứng, chàng cũng biết hình thức đi vào cô bé một phương thức thuận lợi hơn, biết thay đổi một số tư thế giao hợp một cách linh hoạt hơn.

  Cách nhận thấy con trai còn trinh dựa vào cậu nhỏ

  Phương thức nhận ra hình ảnh bao quy đầu còn trinh dễ dàng nhất đó là dựa vào chỗ ấy. Có nhiều điểm giúp bạn nhận biết cậu nhỏ của chàng đã từng chinh chiến nhiều lần hay chưa một lần làm chuyện đó bằng hình thức quan sát bên ngoài chỗ ấy và cảm nhận bằng tay.

  Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu. Nếu chàng đã từng làm chuyện đó thì phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu, thêm nữa nếu chàng đã làm chuyện đó nhiều lần thì khi cậu bé cương lên, phần bao quy đầu mắc tụt lại, bạn sẽ không nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa. Nếu còn tân thì da thân cậu nhỏ sẽ không trơn láng được như những người đã quan hệ do ma sát với cô bé.

  ÂU MỸ VIỆT – Nơi cắt bao quy đầu ở biên hòa uy tín

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, lâu năm kinh nghiệm, bảo đảm chữa các vấn đề về bao quy đầu tốt cho quý anh, nhất là trẻ em

  Đầu tư đầy đủ vật dụng y tế hiện đại, giúp cho việc cắt bao quy đầu dễ dàng, nhanh chóng và không gây chảy máu nhiều

  Vật chất phòng khám tiên tiến, giúp cho bệnh nhân nam ở lại dưỡng bệnh dễ chịu thoải mái

  Đảm bảo mọi thông tin khách hàng, không xảy ra vấn đề phụ thu không rõ ràng

  chi phí ổn định vừa phải, được công khai đầy đủ mọi hạng mục

  Nếu còn vụ việc gì thắc bị thì có thể gọi cho Hotline: (0251) 381 9288 hoặc đến trực tiếp địa điểm Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, TP Biên Hòa – Đồng Nai, Đồng Nai- Biên Hòa.

  http://phathaiodauantoan.hatenablog.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Bước Phân Biệt Iphone 11 Chính Hãng Với Iphone 11 “nhái”
 • Iphone Dựng/tân Trang Tràn Lan, Làm Thế Nào Để Nhận Biết?
 • Làm Thế Nào Để Mua Iphone 6 Cũ Chính Hãng
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone 5S Đã Qua Sử Dụng Đã Thay Vỏ?
 • Phân Biệt Iphone 5 Và Iphone 5S Đầy Đủ Và Đơn Giản
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Con Gái Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Trên Các Thiết Bị Android
 • Làm Sao Biết Có Thai Mà Không Cần Dùng Que Thử Thai?
 • Cách Để Có 1 Làn Da Trắng Mà Không Dùng Mỹ Phẩm?
 • Cách Làm Trắng Da Sau Khi Bơi
 • Các Cách Làm Trắng Da Sau Khi Đi Bơi Chẳng Sợ Da Bị Cháy Nắng Nữa!
 • Mục Lục

  Màng trinh con gái là gì?

   Màng trinh là một bộ phận sinh dục của nữ giới, nằm ở vị trí bề ngang trong âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 1cm đến 3cm. Màng trinh con gái chỉ là một lớp khá mỏng và có nhiều hình dạng kích thước: màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ và màng trinh không hình lỗ. Bộ phận này có vai trò che chắn cho âm đạo, ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn có hại tấn công vùng kín gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời, trên bề mặt của màng trinh sẽ có một hoặc nhiều lỗ li ti để máu kinh thoát ra bên ngoài vào các ngày nguyệt san hàng tháng.

  Các hình dạng màng trinh con gái

   Bộ phận sinh dục màng trinh xuất hiện từ khi bé gái được hình thành và phát triển trong tử cung của người mẹ. Hình dạng màng trinh càng rõ ràng khi bé gái được sinh ra và bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nữ giới sinh ra đã không có màng trinh.

   Thông thường màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ tình dục lần đầu với bạn tình. Lúc này, khi dương vật xâm nhập vào âm đạo và làm rách màng trinh sẽ có một chút máu hồng chảy ra và nữ giới cảm thấy rất đau đớn. Nếu ở lần đầu làm tình mà không có hiện tượng chảy máu thì có thể do màng trinh của chị em quá dày hoặc không có màng trinh. Trong trường hợp là do màng trinh dày, nữ giới chỉ bị rách khi sinh con.

   Ngoài ra, màng trinh cũng có thể bị rách do các nguyên nhân như: nữ giới tập võ, chơi thể thao thường xuyên, đạp xe hoặc đã từng xảy ra tai nạn… Vì thế, xem màng trinh là cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa là quan niệm hoàn toàn không chính xác. Cho nên, nam giới cần tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này để tránh đổ lỗi cho bạn gái.

  Cách nhận biết con gái đã mất trinh

   Tình dục được xem là yếu tố giúp giữ lửa cho tình yêu và là cách thể hiện tình cảm với đối phương. Vì thế mà hiện nay nhiều cặp đôi không còn e ngại trong vấn đề quan hệ tình dục, sẵn sàng dâng hiến lần đầu tiên của mình cho nhau. Tuy nhiên, nhiều nữ giới có lỡ trót dại với người khác trước đây nhưng thường che dấu điều này và nói dối mình chưa quan hệ tình dục. Nếu bạn là người quan tâm đến sự trong trắng thì có thể dựa vào cách nhận biết con gái mất trinh bên ngoài sau đây:

   Ngược lại, với con gái đã mất trinh sẽ rất mạnh bạo trong lời nói và thích thú với những hành động mơn trớn, đụng chạm của nam giới. Thêm vào đó, nữ giới còn có sự chủ động hơn trong mọi tình huống về hình ảnh quan hệ tình dục hay sẵn sàng nói những chi tiết nhỏ nhất trong chuyện làm tình.

   Mọi người thường lan truyền nhau rằng nhìn dáng đi là cách nhận biết con gái mất trinh dễ nhất. Với những con gái còn trinh, bước đi sẽ uyển chuyển, thẳng một đường và 2 chân khép kín. Còn nữ giới đã mất trinh thì khuỳnh hơn, chân không khép kín và dáng đi lạch bạch…

   Tuy nhiên, đây chỉ là một thông tin để tham khảo và chỉ chính xác một phần. Bởi vì, mỗi người con gái sinh ra đều có cơ địa khác nhau và bước chân hay dáng đi cũng vậy. Có những phái nữ đã sinh 1, 2 đứa con bước chân vẫn thẳng đứng. Cũng có một số chị em sinh ra chân kiểu vòng kiềng, không thể khép lại được. Hoặc ở những nữ giới có sự luyện tập cách đi đứng như người mẫu, diễn viên… thì thường bước đi rất đẹp.

  Làm sao để nhận biết con gái còn trinh?

   Những biểu hiện trên khuôn mặt là cách nhận biết con gái mất trinh tốt nhất. Ở những nữ giới còn trinh, khi đề cập đến chuyện tình cảm họ sẽ đỏ mặt, xấu hổ. Trong trường hợp khi nam giới có hành động cố ý đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm, chị em có biểu hiện không thích, thậm chí là có thể giáng cho đấng mày râu một cái tát thật đau. Còn với gái mất trinh sẽ khác, họ tỏ vẻ hứng thú, cười đùa và thể hiện hết cảm xúc, những ham muốn ra bên ngoài khuôn mặt.

   Thường con gái còn trinh có mái tóc suôn mượt và thơm tự nhiên. Nhưng với thời hiện đại ngày nay, nữ giới thường tạo nhiều kiểu tóc để trông thời trang và đẹp hơn. Vì vậy, thông qua mái tóc để nhận định con gái còn hay mất trinh chưa hẳn đúng tuyệt đối 100%.

   Dựa vào kích thước vòng 1 cũng là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh phổ biến. Đối với những nữ giới còn trinh, núi đôi sẽ có kích thước bình thường, không được nảy nở và núm vú hay đầu ti nhỏ bằng hạt đậu, có màu hồng nhạt, căng tràn sức sống khiến nam giới khó kiềm chế được ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, khi sờ vào vòng 1 của những chị em phái nữ chưa quan hệ, núi đôi sẽ rắn chắc bởi họ chưa được các đấng mày râu nhào nặn.

   Còn ở gái mất trinh thì sẽ ngược lại, vòng 1 đồ sộ, có thể xệ hơn bình thường, đầu vú thì nhăn nheo, thâm và to hơn. Khi chạm vào thấy mềm và nhão hơn so với gái còn trinh.

   Nhưng các đấng mày râu lưu ý rằng, có một số chị em nữ giới khi sinh ra đã có vòng 1 khủng.

   Đây cũng là một cách nhận biết con gái mất trinh giúp phái nam xác định nửa kia của mình có nói dối hay không. Khi khu vực vùng kín của bạn gái có màu hồng, cô bé thì xinh xắn, môi lớn môi bé ngay ngắn và lỗ âm đạo se khít thì bạn gái vẫn còn trinh. Ngược lại, nữ giới đã từng quan hệ tình dục, môi lớn môi bé nhăn nheo, khu vực xung quanh âm đạo thâm đen, xám và lỗ âm đạo rộng tạo hình tròn to.

   Một số nam lẫn nữ giới vẫn còn quan niệm về trinh tiết và bộ phận màng trinh của con gái. Vì thế mà để lấy lại sự tự tin, hạnh phúc nhiều phái nữ đã lựa chọn cách vá màng trinh.

  Màng trình có thể vá lại được

   Với sự phát triển của ngành y học thì việc vá màng trinh đã trở nên đơn giản hơn so với nhiều năm trước. Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát của nữ giới, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng cụ y tế đã vô trùng kỹ càng để kéo các mép màng trinh bị rách liền lại. Tiếp đó, dùng chỉ tự tiêu Hàn Quốc để khâu các mép liền lại với nhau cẩn thận và có tính thẩm mỹ nhằm trông giống như màng trinh tự nhiên.

   Mặc dù thủ thuật này không quá phức tạp nhưng do có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào cơ quan sinh dục và đòi hỏi về độ chính xác, thẩm mỹ. Cho nên, khi nữ giới muốn thực hiện vá màng trinh hãy đến phòng khám Đa khoa An Đức tại Thanh Hóa. Với nhiều năm hoạt động, hội tụ nhiều y bác sĩ tài giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc công nghệ tân tiến, phòng khám An Đức sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em và giúp phái nữ có được màng trinh đẹp tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Bài Hát Có Lẽ Quá Khó Để Quên 1 Người
 • Kỹ Năng Mềm Trong Cuộc Sống: Những Cách Để Nói Lời Xin Lỗi Hoàn Hảo
 • Một Máy Ảnh Chụp Được Bao Nhiêu Shot Hình?
 • Giải Đua Xe Zingspeed Legends Cup 2022
 • Ck Zingspeed Legends Cup 2022 Khu Vực Miền Trung
 • Trai Tân Là Gì? Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chính Xác
 • 18+ Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn Nên Biết Để Dễ Tỏ Tình Nhanh Nhất
 • Mách Bạn 5 Cách Làm Sao Biết Con Gái Thích Mình Qua Tin Nhắn
 • Cách Làm Nhỏ Bắp Chân: Nguyên Nhân, Cách Tập Và Ăn Như Thế Nào
 • Top 3 Cách Làm Bắp Chân Nhỏ Lại Nhanh Nhất
 • Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi trai tân là gì? Và con trai chưa quan hệ tình dục lần nào có được gọi là còn trinh không cũng như làm sao để biết con trai còn trinh. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn về cách nhận biết con trai còn trinh hay mất.

  Trai tân là con trai chưa bao giờ quan hệ tình dục. Nghĩa là chưa bao giờ quan hệ với bất kỳ cô gái nào.

  Cách nhận biết con trai còn trinh hay không?

  Cũng giống như phụ nữ, nhiều người cho rằng chỉ cần nhìn vào “vũ khí” là biết ngay tên đàn ông đó có tiếp xúc với tình dục hay chưa.

  Người đàn ông khi đã quan hệ tình dục dương vật sẽ có những thay đổi đáng kể trong đặc điểm, hình dạng bên ngoài, dựa vào đó bạn gái có thể biết được con trai còn trinh là như thế nào. Những vị trí bạn nên quan sát và để ý kỹ gồm có bao quy đầu, quy đầu, phần da ở thân dương vật, sợi dây thắng.

  Con trai còn trinh thì xung quanh phần da quy đầu xuất hiện nhiều đường gân xanh hình chữ T nổi lên. Mặt khác, nếu người con trai nào đã “lâm trận” nhiều lần thì phần da trên quy đầu của “cậu nhỏ” cũng sẽ trơn láng hơn bình thường.

  Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy là phần “dây thắng” ngay phía dưới đầu dương vật (chỗ chữ V ấy) không còn căng, thậm chí đứt hẳn. Những người đàn ông còn zin sợi dây thắng này sẽ rất căng.

  Tất nhiên, những dấu hiệu trên có thể thay đổi khi con trai thủ dâm nhiều lần chứ không nhất thiết phải quan hệ.

  Vì lý do đó, tôi thích xác định trinh tiết của đàn ông theo kiểu thứ hai hơn. Vậy dấu hiệu tiếp theo để nhận biết trai tân là gì?

  Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua quan hệ tình dục

  Nếu những đặc điểm ở dương vật của chàng khiến chị em khó nhận biết dấu hiệu con trai còn trinh hay không thì quan hệ tình dục là một gợi ý đem lại kết quả chính xác hơn. Bạn khó có thể nhận biết con trai còn trinh qua vẻ bề ngoài, nên khi anh ta nói “đây là lần đầu của anh” chị em không nên tin tưởng ngay mà hãy xem cách anh ấy quan hệ tình dục với bạn như thế nào. Nhất là với các anh đã có vài ba mối tình vắt vai trước đó.

  Ngược lại nếu bạn thấy anh chàng của bạn rất chuyên nghiệp, thuần thục các kỹ năng, tư thế trong “chuyện ấy” thì rất có thể anh ấy không còn “trinh trắng”. Một điểm dễ nhận biết ở người đàn ông khi chuẩn bị vào “cuộc yêu” đó là sự cương cứng của dương vật nhanh hay chậm, người chưa quan hệ tình dục sẽ cương cứng nhanh hơn người đã quan hệ tình dục và quan hệ nhiều lần. Với cách nhận biết con trai còn trinh này, các cô gái cần để ý, quan sát kỹ thuật của chàng trong lần “yêu” đầu tiên với mình để có những nhận định chính xác.

  Nhận biết con trai còn trinh vạch trinh tiết hoặc qua huyệt “trai tân” là gì?

  Nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết bắt nguồn từ một tài liệu cổ của Trung Quốc về Võ Tắc Thiên. Khi Võ Tắc Thiên tuyển nam giới vào phục vụ cho bà thì dựa vào vạch trinh tiết để biết được người đó còn trinh tiết hay không. Theo cách kiểm tra cổ xưa này, vạch trinh tiết của đàn ông nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1cm, nhìn giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da và có ở cả 2 cánh tay. Nếu con trai đã từng quan hệ thì vạch này sẽ không còn.

  Còn về cách nhận biết thông qua huyệt “trai tân” còn được gọi là huyệt Dương Minh. Huyệt này huyệt nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y thì những người đàn ông chưa từng quan hệ, huyệt dương minh sẽ sáng rõ hơn phần còn lại của dái tai. Những người đã quan hệ thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ hoặc chuyển sang màu tối nếu quan hệ nhiều. Theo Đông y, phụ nữ là thuộc tính âm nên khi quan hệ với nam giới thì âm khí trên cơ thể phụ nữ hút mất dương khí khiến cho huyệt này trở nên mờ và tối đi.

  Các dấu hiệu bên trên giúp bạn nhận biết trai tân cũng chỉ để cho biết mà thôi, điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm của hai bạn dành cho nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Dấu Hiệu Bị Vong Âm Đeo Bám & Cách Hoá Giải
 • Các Biểu Hiện Cho Biết Thai Nhi Phát Triển Khỏe Mạnh Trong Bụng Mẹ
 • Làm Thế Nào Để Bán Hàng Online Hiệu Quả, Thu Hút Khách?
 • 5 Bí Kíp Làm Thế Nào Để Bán Hàng Online Hiệu Quả Dành Cho Bạn
 • Tổng Hợp Cách Tăng Thể Lực Trong Gunny Gây Sát Thương Cao Nhất
 • 4 Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Cho Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Nhanh Chóng
 • Thực Đơn Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân?
 • Bí Quyết Tăng Cân Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng
 • Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Sau Sinh
 • – Nhu cầu cơ thể: Để giải tỏa stress, thỏa mãn hoặc cũng có thể như một cách luyện tập thể dục. Ngoài ra còn vì sự tò, bị thu hút bởi đối phương.

  – Vì lý do cảm xúc: Muốn quan hệ tình dục vì cảm thấy yêu, thấy biết ơn người kia hoặc muốn làm điều gì đó sai trái, quấy phá.

  – Vì lý do tâm lý: Để nâng cao sự kiêu hãnh, vì muốn kho cho bạn tình lăng nhăng với người khác hoặc vì bị áp lực cuộc sống.

  – Có mục tiêu rõ ràng: vì kế hoạch sinh con, gia đình,..

  Và sau đây là những nội dung về cách quan hệ lâu ra mà chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc.

  XEM THÊM BỘ ẢNH LON TO – MONG TO CHỌC LỌC MỚI NHẤT

  1. Nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh qua cách cư xử và giao tiếp.

  Với những vấn đề nhạy cảm những người

  con gái còn trinh hay e ngại, thẹn thùng và đôi khi rất khó chịu. Họ thường cố tình tránh né hoặc bỏ đi nơi khác để kết thúc những câu chuyện ái ân gợi dục. Cũng có một vài trường hợp vì có người hiểu biết về vấn đề giới tính nhiều hơn họ sẽ ở lại với câu chuyện lâu hơn nhưng trên khuôn mặt và ánh mắt sẽ có vẻ xao động mất bình tĩnh.

  Cách cư xử có thể thể hiện con gái còn trinh hay con gái mất trinh.

  2. Cách nhận biết con gái mất trinh qua tư thế ngồi

  Những người con gái mất trinh thường ngồi với tư thế thoải mái, háng có khi dang rộng hướng đến người đang nói chuyện với mình. Hành vi này do thói quen quan hệ tình dục nhiều và quên đi việc khép nép như khi còn trinh. Theo tôi dù đây chưa phải là chính xác nhưng cũng là một cơ sở khá đúng đối với nền văn hoá truyền thống lâu đời của người phụ nữ Việt Nam.

  3. Phân biệt gái còn trinh và gái mất trinh bằng cách nhìn vòng 3 của họ.

  Đây là cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất đối với những người con gái không quá mập và cũng không quá gầy. Khi họ đang đứng, nếu mông có phần trệ xuống thì 97% đó là gái mất trinh rồi các bạn ạ. Nguyên nhân chính khiến cho mông của các cô gái này bị trệ xuống là vì trong lần quan hệ lần đầu tiên do bị đau nên các cô đã cong người nhíu âm đạo và hậu môn khi bị dương vật đưa vào trong khiến cho cơ mông bị giãn ra ngay sau đó và không thể phục hồi được( hay thường gọi là có tỳ).

  Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh bằng cách nhìn dáng mông

  4. Cách nhận biết gái còn trinh qua ngực và âm đạo.

  Thông thường bầu ngực của gái còn trinh sẽ tròn và săn chắc hơn, có màu hồng hào và mùi hương đặc biệt. Còn đối với con gái mất trinh, nhũ hoa sẽ bị thâm và ngực mềm đôi khi có dấu hiệu chảy xệ do bị sờ mó nhiều trong quan hệ. Ngoài ra gái còn trinh có âm đạo nhỏ và tươi tắng hơn, kích thước bình thường từ 1,5 đến 2cm và khi quan hệ nam giới có cảm giác bị chật.

  Cách nhận biết con gái còn trinh qua âm đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Mất Trinh Sẽ Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Đã Mất Như Thế Nào?
 • Cách Xác Định Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Bà Đẻ Bà Đẻ Sau Khi Sinh Làm Gì Cho Bụng Nhỏ Lại?
 • Kinh Nghiệm Làm Nhỏ Bụng Sau Sinh Từ Lối Sinh Hoạt Hằng Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×