Làm Sao Để Phụ Nữ Yêu Mình / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Yêu Mình Nhiều Hơn? / 2023

Đàn ông làm thế nào để người phụ nữ yêu mình nhiều hơn? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây là vài nguyên tắc để áp dụng. 1. Hãy khen ngợi phụ nữ thật nhiều Phụ nữ thích được tâng bốc và khen ngợi. Những người phụ nữ đang yêu rất thích những lời nói ngọt ngào, một câu nói tâng bốc và khen ngợi sẽ chiến thắng tất cả những món quà quý giá khác. Hiểu được đặc …

Đàn ông làm thế nào để người phụ nữ yêu mình nhiều hơn? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây là vài nguyên tắc để áp dụng.

1. Hãy khen ngợi phụ nữ thật nhiều

Phụ nữ thích được tâng bốc và khen ngợi. Những người phụ nữ đang yêu rất thích những lời nói ngọt ngào, một câu nói tâng bốc và khen ngợi sẽ chiến thắng tất cả những món quà quý giá khác. Hiểu được đặc tính này của phụ nữ, bạn nên thường xuyên tâng bốc và khen ngợi người phụ nữ mình yêu. Thấy cô ấy mặc một bộ quần áo mới, dù trong lòng bạn thầm nghĩ ” Da cô ấy hơi đen mặc bộ này không hợp lắm” nhưng bạn cũng nên khen cô ấy “Bộ quần áo này rất hợp với làn da khỏe mạnh của em”. Khi bạn gái đổi kiểu tóc dù không hợp với khuôn mặt của cô ấy thì bạn cũng cần phải khen ngợi vài câu.

2. Phụ nữ mong muốn được người khác tôn trọng và thấu hiểu

Phụ nữ thích được người khác lắng nghe. Họ thường xuyên đòi hỏi được người khác che chở, quan tâm, chăm sóc, và được cảm nhận mình là phụ nữ. Phụ nữ mong muốn người khác tôn trọng và thấu hiểu. Trái tim phụ nữ rất dễ bị tổn thương. Người đàn ông thông minh sẽ biết dịu dàng đáp lại những sự vất vả và mệt nhọc của người phụ nữ. Hãy luôn học cách tôn trọng phụ nữ, chú ý và thấu hiểu phụ nữ thì bạn sẽ luôn thành công trong việc làm người phụ nữ yêu mình nhiều hơn.

3. Phụ nữ thích những người có thể giúp đỡ mình

Đa số phụ nữ đều cho rằng, một người đàn ông có cùng quan điểm và mục đích với mình và giúp mình giành được mục đích thì đó là người đáng tin cậy. Do vậy, họ sẽ cảm thấy gần gũi với những người đàn ông này và trao trái tim mình cho người ấy. Khi bạn ở bên cạnh cô ấy thì hãy thường xuyên nói anh và em thành ” chúng ta “, như vậy vô tình sẽ làm trái tim cô ấy nghiêng về phía bạn. Phụ nữ có tính cảnh giác rất cao, nhưng nếu bạn và cô ấy có cùng chí hướng thì bạn sẽ dễ dàng được cô ấy chấp nhận.

4. Phụ nữ mong muốn được người khác săn sóc từng ly từng tý

Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông có tật hay quên. Do đó, nếu có một ngày cô ấy vô tình nói về một việc mà cô ấy rất thích mà bạn nhớ được việc đó thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng. Nếu bạn có thể hiểu từng ham muốn nhỏ bé của cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người hiểu cô ấy nhất, đáng tin cậy nhất và gần gũi với bạn hơn.

5. Phụ nữ thích được nghe ngưới khác tâm sự

Phụ nữ yêu nét mạnh mẽ của đàn ông, vì mạnh mẽ và dũng cảm là đặc trưng cho tính cách đàn ông. Nhưng bên cạnh đó, phụ nữ yêu một ai đó thì cũng yêu luôn điểm yếu của anh ta, nhưng người đàn ông yếu đuối luôn có được tình yêu nhiều hơn những người đàn ông khác. Đàn ông nếu dễ để lộ nỗi khổ âm thầm khi đứng trước người phụ nữ mình yêu mến, hơn nữa bộc lộ nó một cách tự nhiên thì phụ nữ luôn đồng tình chân thành, thậm chí còn rơi nước mắt vì những người đàn ông đó.

6. Phụ nữ thích người khác chú ý đến những sự thay đổi về quần áo, trang sức của mình

Đối với phụ nữ, quần áo và trang sức là để làm nổi bật cơ thể mình, mang những trang sức mới mẻ không những để trang điểm cho bản thân mà còn thể hiện cái tôi của mình. Nếu được khen ngợi thì họ sẽ rất vui như giá trị bản thân của mình được khẳng định.

7. Phụ nữ mong muốn người khác thích sở thích của mình

Phụ nữ thích người khác có cùng sở thích với mình, khi họ thích cái gì thì cũng muốn người khác có cảm giác như mình, như vậy họ mới cảm thấy mình được thừa nhận. Do đó, rèn luyện hứng thú và sở thích giống nhau là những việc mà những cặp tình nhân, vợ chồng cần phải làm, có cùng sở thích và hứng thú sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai người khăng khít và thân mật hơn.

Theo Nghệ thuật nói chuyện

Làm Sao Để Đưa Phụ Nữ Lên Đỉnh Dễ Dàng Khi “Yêu”? / 2023

Dù không ai nói ra nhưng có 1 sự thật phải thừa nhận rằng, tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong tình yêu. Do đó, cả 2 cần phải tìm cách để hòa hợp, khiến đối phương thỏa mãn. Không chỉ có nam giới, nữ giới cũng rất thích được lên đỉnh. Hãy để ý đến tâm trạng, cảm xúc của nàng sau khi làm xong chuyện ấy.

#1. Có màn dạo đầu thật ấn tượng

Màn dạo đầu là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng cuộc giao ban. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi lại bỏ qua hoặc làm cho có lệ vì nghĩ rằng nó mất thời gian. Điều đó vô tình khiến chuyện ấy diễn ra nhanh hơn, chóng vánh hơn vì không đủ thời gian để kích thích. Một trong 2 người, đa số là phụ nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng, chưa lên tới đỉnh thì chàng đã “xong” rồi.

Vì vậy, cách làm cho nàng lên đỉnh chính là có màn dạo đầu thật ấn tượng. Các chàng trai chỉ cần kích thích nhẹ nhàng vào những điểm nhạy cảm: hôn nhẹ lên cổ, sau gáy, vành tai, hôn môi, lòng bàn tay… Vừa thực hiện vừa thì thầm vào tai nàng những lời yêu như rót mật, đảm bảo khiến nàng rạo rực, ham muốn trỗi dậy và nhanh chóng lao vào cuộc yêu.

#2. Sử dụng đôi bàn tay linh hoạt để làm nóng cơ thể

Làm sao để đưa phụ nữ lên đỉnh không hề khó. Chỉ cần 1 chút tinh tế, 1 chút linh hoạt, tận dụng tối đa ngôn ngữ cơ thể để kích thích nàng, mọi chuyện sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn.

Sau màn dạo đầu, hãy tấn công mạnh mẽ, dồn dập hơn bằng cách di chuyển đôi bàn tay. Vuốt ve từ trên xuống, rồi lại từ dưới lên. Chạm nhẹ lên môi, luồn tay phía sau gáy, đi dọc sống lưng, vòng ra trước ngực, vuốt ve đôi gò bồng đào của nàng, mơn trớn vùng rốn và xung quanh rốn. Cuối cùng là đi tới “cô bé”, chỉ cần kích thích nhẹ nhàng, chậm rãi vào “vùng tam giác” bí ẩn ấy, nàng sẽ cảm thấy sung sướng mà rên lên từng nhịp, hơi thở bắt đầu dồn dập hơn, toàn thân nóng dần lên.

Điểm G (nằm phía sau màng trinh) là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Khi xác định được đúng và kích thích vào đó, nữ giới sẽ bùng nổ cảm xúc, tăng hưng phấn, dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, với 1 số người, khi kích thích vào điểm G lại không có cảm giác gì, thậm chí thấy đau. Ngược lại, họ cảm thấy hứng thú hơn khi được kích thích ở những vị trí khác như: cổ, ngực, đặc biệt là phần đầu ti, xung quanh “cô bé”… Vì vậy, hãy thăm dò ý kiến của nàng để xác định điểm G chuẩn nhất, tránh tình trạng làm hùng hục, khiến nàng khó chịu.

Cách thực hiện đơn giản là dùng miệng kích thích, mơn trớn “cô bé” và những vùng xung quanh. Chú ý đến cảm xúc, hơi thở, tiếng rên rỉ trong sung sướng của nàng để dùng lực vừa đủ cũng như điều chỉnh nhịp độ nhanh, chậm.

#5. Thay đổi nhiều tư thế khác nhau giúp nàng lên đỉnh

Không chỉ có đàn ông, phụ nữ cũng luôn thích những điều mới mẻ, ngay cả khi làm chuyện ấy. Đừng để bị đối phương bắt bài, làm mãi 1 tư thế truyền thống, dẫn đến cảm giác nhàm chán, quen thuộc.

Hãy trao đổi với cô ấy để thay đổi nhiều tư thế khác nhau: tư thế úp thìa, nữ trên nam dưới, áp mặt vào nhau, tư thế 69…. hoặc để cho nàng làm chủ cuộc yêu. Sự chủ động sẽ giúp cô ấy trở nên cuồng nhiệt, nóng bỏng và hoang dại hơn bao giờ hết.

Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Phải Làm Sao / 2023

Yêu người phụ nữ đã có gia đình phải làm sao? Chuyện là em có quen một cô bạn trên mạng xã hội, cô ấy 24 tuổi và đã có chồng là người Trung Quốc, hiện cô ấy đang sống ở Trung Quốc. Vì hai tính cách giống nhau và cách ăn nói của cô ấy khiến em yêu cô ấy, giờ em và cô ấy xưng hô với nhau là vợ chồng. Có lần em hỏi kết hôn là do mai mối hay là 2 người quen nhau và hiện tại hôn nhân ấy có hạnh phúc không. Cô ấy bảo là hôn nhân là do có người mai mối và hiện đang hạnh phúc nhưng em không biết cô ấy có nói thật hay không.

Em là nam năm nay 19 tuổi. Chuyện là em có quen một cô bạn trên mạng xã hội, cô ấy 24 tuổi và đã có chồng là người Trung Quốc, hiện cô ấy đang sống ở Trung Quốc. Hôm ấy chúng em tình cờ gặp nhau và kết bạn trên mạng xã hội, sau 2 tháng quen, cả 2 đều có số điện thoại của nhau. Vì hai tính cách giống nhau và cách ăn nói của cô ấy khiến em yêu cô ấy, giờ em và cô ấy xưng hô với nhau là vợ chồng. Có lần em hỏi kết hôn là do mai mối hay là 2 người quen nhau và hiện tại hôn nhân ấy có hạnh phúc không. Cô ấy bảo hôn nhân là do có người mai mối và hiện đang hạnh phúc nhưng em không biết cô ấy có nói thật hay không. Tết này cô ấy nói là sẽ tìm gặp em và hai hôm trước em lỡ để mẹ em thấy tin nhắn của em và cô ấy, mẹ em rất vui và kêu em tết dẫn về nhà chơi. Vậy tình trạng của em phải giải quyết như thế nào là hợp lý, mấy hôm nay em rất bối rối mong Tư vấn An Nam tư vấn giúp em.

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam . Băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Dường như sự bối rối của em đến từ việc em không chắc chắn được cuộc sống hôn nhân của cô ấy như thế nào và có chút lo ngại về cách nhìn của mọi người về chuyện của hai em. Rào cản lớn nhất là việc cô ấy đang có chồng, thứ hai là khoảng cách về tuổi tác. Ngoài ra, hai em kết bạn trên mạng xã hội, chưa có nhiều điều kiện để tìm hiểu chính xác về cô ấy nên tâm trạng băn khoăn, bối rối của em là hoàn toàn dễ hiểu. Một ai ở vị trí của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em.

Em năm nay 19 tuổi, cái tuổi trẻ đầy sức sống, nhiều ước mơ, hoài bão và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, thử thách về tình cảm không phải là điều dễ dàng, để vượt qua được, đòi hỏi em phải có đủ lý trí, bản lĩnh và kinh nghiệm nữa. Cô ấy 24 tuổi, vẫn còn trẻ nhưng đã có chồng nên sự va chạm, hiểu biết về mặt tình cảm có thể sâu sắc hơn em, cô ấy sẽ dễ dàng tìm được phong cách nói chuyện thú vị và thu hút được em. Tuy nhiên, em không thể chỉ yêu một người vì cách ăn nói thôi đúng không. Còn phẩm chất, nhân cách, lối sống, quan điểm, mục đích,… sẽ chi phối rất nhiều. Vậy em có thể đảm bảo được rằng hai người nói chuyện vui vẻ với nhau cũng sẽ hòa hợp trong cuộc sống thực tế?

Tổng đài Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Cô ấy có nói với em rằng cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc, nhưng em không chắc điều đó có phải sự thật hay không. Phải chăng vì em đã yêu và hi vọng vào cuộc tình này nên mới phủ nhận, không tin lời của cô ấy hay em có tìm thấy những biểu hiện nào đó thể hiện rằng cô ấy không nói thật. Cô ấy đang ở Trung Quốc nên đó sẽ là điều bất lợi khiến những thắc mắc của em khó mà có câu trả lời, những lời cô ấy nói cũng thật khó để kiểm chứng tính đúng đắn. Em sẽ không thể chắc chắn được đó là người như thế nào và thực sự tình yêu cô ấy dành cho em là chân thành nếu không tiếp xúc trực tiếp trong một thời gian nhất định. Con người rất khó lường em à. Giờ em đang yêu nên sẽ dành rất nhiều tình cảm cho cô ấy nhưng sau này, em có dám đón nhận một người đang có gia đình hạnh phúc mà vẫn liên lạc, nói chuyện thân mật với một người khác. Liệu cô ấy có thể lặp lại hành động lén lút sau lưng em với một người khác?

Mẹ em đã rất vui khi đọc được tin nhắn rằng tết cô ấy sẽ gặp em, nhưng mẹ em có giữ được niềm vui đó hay không khi biết cô gái đó đã có chồng và đang sống bên Trung Quốc chứ không còn độc thân. Vẫn biết khi yêu, người ta có thể vượt qua rất nhiều rào cản, thử thách và tình yêu nào cũng đáng trân trọng. Tuy nhiên, nếu nó không phù hợp với những quy điều, đạo đức xã hội do mọi người đề ra thì người ta hoàn toàn có thể chỉ trích, phê phán tình yêu đó, bỏ mặc cảm giác, suy nghĩ của khổ chủ như thế nào. Vậy em có dám chấp nhận, đối mặt với thử thách này để đến với người đó.

Em còn trẻ, còn cả một tương lai rộng mở phía trước, em hãy tập trung vào bản thân, rèn luyện con người mình thật hoàn thiện và xây dựng sự nghiệp để từng bước có được thành công về mọi mặt, đừng nên bó hẹp, hạn chế tuổi trẻ của mình vào chuyện tình cảm rồi bị nó chi phối. Mong rằng em sẽ thật lý trí và nghiêm túc xem xét các câu hỏi ở trên để có cách ứng xử đúng đắn và phù hợp nhất với con người cá nhân và con người xã hội của mình.

Chúc em luôn thành công trong cuộc sống.

Thân chào em!

Cập nhật : bởi

Bí Quyết Làm Sao Để Có Người Yêu: Aws (Hệ Thống Hấp Dẫn Phụ Nữ) / 2023

Trong bài viết này các bạn sẽ được biết đến một hệ thống hấp dẫn phụ nữ và đây không chỉ là bí quyết làm sao để có người yêu mà còn giúp bạn hấp dẫn bất kỳ cô gái nào nếu muốn.

Hệ thống hấp dẫn phụ nữ là gì? (Attract women system)

Bước 1: Attract (hấp dẫn)

Đầu tiên là phải hấp dẫn cô gái trước, khiến cô gái phải chú ý tới bạn chứ không phải đi qua trước mặt bạn mà coi như một anh xe ôm hay anh bán ve chai là không được.

Muốn bất kỳ cô gái nào yêu bạn thì trước hết phải khiến cô gái chú ý đến bạn trước. Nhưng làm sao để khiến cô gái chú ý đến bạn, đặc biệt là những em ngon lành, nhìn siêu hót trong khi đó có hàng trăm hàng ngàn thằng đàn ông nhìn ngon, đẹp trai và lắm tiền ngoài kia.

Đầu tiên bạn phải khiến cô gái chú ý đến vẻ bề ngoài của bạn, kiểu tóc của bạn, cách phối đồ của bạn, cách bạn đeo trang sức, phụ kiện như đồng hồ vòng tay, mang giầy dép và túi xách kèm theo là mùi thơm cơ thể.

Tiếp theo của làm sao để có người yêu trong bước một tạo ra sự hấp dẫn đó là bạn cần biết, con gái không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ về ngoài của bạn, mà còn bị hấp dẫn bởi sự tự tin trong nói chuyện, trong sử dụng ngôn ngữ cơ thể và một điều tuyệt vời đó chính là bạn có thể làm cho cô gái hứng thú với bạn ngay cả trước khi bạn tiến đến nói chuyện với em ý.

Đó chính là bạn cần tạo ra một môi trường thoải mái, giúp bạn tự tin và giúp bạn cho cô gái thấy được bạn là một người cởi mở, an toàn, vui vẻ và thú vị như thế nào. Hãy gặp gỡ mọi người mỉm cười chào hỏi, chêu trọc bất cứ ai bạn có thể tại nơi gần cô gái mục tiêu của bạn. Cô gái sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn thú vị như thế nào.

Bước hai: Trò chuyện đỉnh cao

Có hàng tá câu hỏi với nhiều anh chàng muốn biết làm sao để có người yêu đại loại như mình phải nói gì với em ý, làm sao để em ý vui vẻ và thích nói chuyện với mình…

Đầu tiên bạn cần biết rằng con gái chấp nhận nói chuyện với bạn là để vui vẻ, tìm kiếm điều thú vị chứ không phải là thiếu hơi trai và nói chuyện với thàng cha nào đó và có nghĩa vụ phải trả lời hết câu hỏi này đến câu hỏi khác của hắn.

Tất nhiên việc làm quen vẫn phải hỏi han về thông tin của nhau một chút trong các bước của làm sao để có người yêu nhưng bạn cần biết cách để dẫn dắt câu chuyện sau đây là những gợi ý.

Thứ nhất là hãy nói về những thông tin mà cô ấy đưa ra, chẳng hạn như nơi cô ấy đến, việc cô ấy đang làm, sở thích của cô gái… đó là những thông tin mà cô ấy cung cấp cho bạn, nhưng bạn không thể máy móc và nói về những thứ đó một cách nhàm chán được.

Bước ba: Dụ dỗ

Bước này là bước quan trọng, bởi vì nếu chỉ dừng lại ở bước hai thì bạn sẽ chỉ được coi là tán gái cho vui, vì bạn không làm gì em ý cả. Ở đây bạn đang học hỏi về làm sao để có người yêu cho nên bạn sẽ phải thực hiện tiếp bước này.

Làm sao và như nào là dụ dỗ? Đó là trong quá trình trò chuyện không quên hấp dẫn, trò chuyện vui vẻ để neo cảm xúc cho cô gái, khiến cô gái thực sự yêu mến bạn, thích thú khi bên cạnh bạn thì lúc này bạn cho cô gái một vài lý do chẳng hạn sở thích chung để làm gì đó cùng nhau ngay bây giờ hoặc lúc nào đó có thời gian nếu như giờ đang bận.

Nhớ là trong cuộc trò chuyện hãy chú ý đến hỏi em ý sở thích là gì, chẳng hạn như biết được em ý thích món hải sản vỉa hè ở phố cổ, hoặc thích ngắm hoa và chụp ảnh… và đó là lý do tuyệt vời hẹn em vào một hôm nào đó hoặc ngay tối nay cùng em đi chơi để làm những việc đó.

Trong khi cảm xúc của em đang được nâng cao, bạn thường xuyên động chạm cơ thể, một lúc nào đó bạn nhìn em ý bằng ánh mắt muốn hôn và hai người sẽ hôn nhau và rồi bạn đưa cô ấy đi đến nơi vui chơi cùng nhau, tiếp tục những cung bậc cảm xúc thú vị đó và rồi đưa em về nhà của bạn hoặc nhà nghỉ rồi thịt em.