Làm Sao Để Phụ Nữ Yêu Mình / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Yêu Mình Nhiều Hơn?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Quay Về Sau Khi Chia Tay?
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Quay Lại?
 • “chìa Khóa Vàng” Để Sống Lạc Quan
 • 10 Bí Quyết Giao Tiếp “vạn Người Mê” Khiến Ai Cũng Yêu Quý Bạn Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Làm Thế Nào Để Nhận Ra Bản Chất Giả Tạo Của Xúc Tình Tiêu Cực?
 • Đàn ông làm thế nào để người phụ nữ yêu mình nhiều hơn? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây là vài nguyên tắc để áp dụng. 1. Hãy khen ngợi phụ nữ thật nhiều Phụ nữ thích được tâng bốc và khen ngợi. Những người phụ nữ đang yêu rất thích những lời nói ngọt ngào, một câu nói tâng bốc và khen ngợi sẽ chiến thắng tất cả những món quà quý giá khác. Hiểu được đặc …

  Đàn ông làm thế nào để người phụ nữ yêu mình nhiều hơn? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây là vài nguyên tắc để áp dụng.

  1. Hãy khen ngợi phụ nữ thật nhiều

  Phụ nữ thích được tâng bốc và khen ngợi. Những người phụ nữ đang yêu rất thích những lời nói ngọt ngào, một câu nói tâng bốc và khen ngợi sẽ chiến thắng tất cả những món quà quý giá khác. Hiểu được đặc tính này của phụ nữ, bạn nên thường xuyên tâng bốc và khen ngợi người phụ nữ mình yêu. Thấy cô ấy mặc một bộ quần áo mới, dù trong lòng bạn thầm nghĩ ” Da cô ấy hơi đen mặc bộ này không hợp lắm” nhưng bạn cũng nên khen cô ấy “Bộ quần áo này rất hợp với làn da khỏe mạnh của em”. Khi bạn gái đổi kiểu tóc dù không hợp với khuôn mặt của cô ấy thì bạn cũng cần phải khen ngợi vài câu.

  2. Phụ nữ mong muốn được người khác tôn trọng và thấu hiểu

  Phụ nữ thích được người khác lắng nghe. Họ thường xuyên đòi hỏi được người khác che chở, quan tâm, chăm sóc, và được cảm nhận mình là phụ nữ. Phụ nữ mong muốn người khác tôn trọng và thấu hiểu. Trái tim phụ nữ rất dễ bị tổn thương. Người đàn ông thông minh sẽ biết dịu dàng đáp lại những sự vất vả và mệt nhọc của người phụ nữ. Hãy luôn học cách tôn trọng phụ nữ, chú ý và thấu hiểu phụ nữ thì bạn sẽ luôn thành công trong việc làm người phụ nữ yêu mình nhiều hơn.

  3. Phụ nữ thích những người có thể giúp đỡ mình

  Đa số phụ nữ đều cho rằng, một người đàn ông có cùng quan điểm và mục đích với mình và giúp mình giành được mục đích thì đó là người đáng tin cậy. Do vậy, họ sẽ cảm thấy gần gũi với những người đàn ông này và trao trái tim mình cho người ấy. Khi bạn ở bên cạnh cô ấy thì hãy thường xuyên nói anhem thành ” chúng ta “, như vậy vô tình sẽ làm trái tim cô ấy nghiêng về phía bạn. Phụ nữ có tính cảnh giác rất cao, nhưng nếu bạn và cô ấy có cùng chí hướng thì bạn sẽ dễ dàng được cô ấy chấp nhận.

  4. Phụ nữ mong muốn được người khác săn sóc từng ly từng tý

  Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông có tật hay quên. Do đó, nếu có một ngày cô ấy vô tình nói về một việc mà cô ấy rất thích mà bạn nhớ được việc đó thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng. Nếu bạn có thể hiểu từng ham muốn nhỏ bé của cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người hiểu cô ấy nhất, đáng tin cậy nhất và gần gũi với bạn hơn.

  5. Phụ nữ thích được nghe ngưới khác tâm sự

  Phụ nữ yêu nét mạnh mẽ của đàn ông, vì mạnh mẽ và dũng cảm là đặc trưng cho tính cách đàn ông. Nhưng bên cạnh đó, phụ nữ yêu một ai đó thì cũng yêu luôn điểm yếu của anh ta, nhưng người đàn ông yếu đuối luôn có được tình yêu nhiều hơn những người đàn ông khác. Đàn ông nếu dễ để lộ nỗi khổ âm thầm khi đứng trước người phụ nữ mình yêu mến, hơn nữa bộc lộ nó một cách tự nhiên thì phụ nữ luôn đồng tình chân thành, thậm chí còn rơi nước mắt vì những người đàn ông đó.

  6. Phụ nữ thích người khác chú ý đến những sự thay đổi về quần áo, trang sức của mình

  Đối với phụ nữ, quần áo và trang sức là để làm nổi bật cơ thể mình, mang những trang sức mới mẻ không những để trang điểm cho bản thân mà còn thể hiện cái tôi của mình. Nếu được khen ngợi thì họ sẽ rất vui như giá trị bản thân của mình được khẳng định.

  7. Phụ nữ mong muốn người khác thích sở thích của mình

  Phụ nữ thích người khác có cùng sở thích với mình, khi họ thích cái gì thì cũng muốn người khác có cảm giác như mình, như vậy họ mới cảm thấy mình được thừa nhận. Do đó, rèn luyện hứng thú và sở thích giống nhau là những việc mà những cặp tình nhân, vợ chồng cần phải làm, có cùng sở thích và hứng thú sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai người khăng khít và thân mật hơn.

  Theo Nghệ thuật nói chuyện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Đối Phương Có Thích Mình Không
 • Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Người Đàn Ông Thực Sự Yêu Bạn
 • Làm Thế Nào Để Sống Sót Chia Tay Với Người Đàn Ông Yêu Quý Của Bạn?
 • 23 Cách Làm Người Yêu Quan Tâm Mình Hơn, Yêu Mình Nhiều Hơn
 • Hướng Dẫn Cách Làm Người Yêu Vui Bạn Nên Biết
 • Là Phụ Nữ, Yêu Hết Mình Nhưng Đừng Yêu “ngu”

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Đáng Yêu
 • Cách Đọc Nốt Nhạc Piano Cho Người Mới Học Nhạc
 • 4 Điểm Yếu Mà Cung Thiên Yết Cần Biết Để Cải Thiện Ngay
 • Cách Giảm Nọng Cằm Hiệu Quả Với 6 Phương Pháp Đơn Giản
 • Mỡ Cằm Là Gì Và Cách Giảm Mỡ Cằm Hiệu Quả
 • 29/11/2017

  Rainny Hương

  Phụ nữ luôn mong được làm người cuối cùng của đàn ông còn đàn ông lại cứ mong được làm người đầu tiên của phụ nữ.​

  1. Nghe đàn ông nói, phải nghe cho hết, đừng nghe nửa vời. Nếu họ nói “anh yêu em” đừng vội tin mà phải đợi thời gian sẽ nối tiếp câu sau chính là“nhưng anh cũng yêu cô ấy”. 

  Nếu đàn ông nói: “Anh mệt” đừng vội lao vào quan tâm mà phải hiểu ngụ ý ở phía sau “Vì anh dồn hết tâm tư vào một người khác rồi”.

  Nếu đàn ông nói: “Đừng đợi anh”đừng tưởng bở rằng họ đang lo lắng cho bạn mà phải hiểu vế sau chính là: “Vì anh sẽ không trở về”.

  2. Chọn một người đàn ông để bắt đầu một mối quan hệ, không cần quan trọng anh ta là ai, ở đâu và làm gì, quan trọng chính là ở bên cạnh có được cảm giác bình yên, thế là đủ.

  3. Nếu yêu một người ham chơi, tuyệt đối đừng đêm ngày chờ đợi, đừng cho rằng bản thân chờ đợi chính là một sự hi sinh khiến họ cảm động. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, sẽ sinh ra cảm giác quen thuôc và nhàm chán, như mọi việc vốn dĩ là thế, và họ không trân trọng. Thời gian chờ họ tan cuộc vui thì thay vào đấy là lên giường đắp chăn ngủ ngon, vì đàn ông chính là thế, bạn càng để tâm, họ càng hời hợt, nếu bạn vô tâm, họ sẽ để tâm.

  4. Các cô gái luôn hỏi là: “Nếu người đàn ông phản bội thì có nên tha thứ hay không?”. Hãy nghĩ đơn giản là, có ăn chung được một bát cơm với cả người lạ hay không, có dám dùng chung chồng, mặc chung quần hay không.

  5. Hãy yêu một cách thông minh, và đừng sợ mỗi lần thất bại. Tôi từng nói rồi, trên con đường bước tới hạnh phúc, bạn sẽ vấp phải dăm ba anh chàng khốn nạn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ niềm vui.

  6. Khi gặp người yêu cũ của người yêu, tuyệt đối không được tỏ ra bối rối hay ghét bỏ, tuyệt đối phải luôn cười, nụ cười là thứ vũ khí tốt nhất cho tình huống ấy. Bạn rực rỡ bao nhiêu, bạn càng nâng cao giá trị bản thân bấy nhiêu. Bối rối vì bạn sợ hãi, còn ghét bỏ chỉ bày tỏ việc bạn đang lo lắng với quá khứ của họ.

  7. Tuyệt đối đừng bao giờ cho rằng nhan sắc có thể giữ chân đàn ông, hoặc níu kéo một cuộc tình. Nếu bạn mang sắc đẹp của bản thân ra đánh cược, bạn sẽ chỉ nhận lại được tình dục mà thôi.

  8. Nếu người đàn ông của mình muốn rời bỏ để đến bên người khác, tuyệt đối không níu kéo. Vì nếu họ muốn đi, níu kéo cũng là vô ích, vì đời này chỉ muốn giữ chân tình, mà đến chân tình hay chân thành cũng đều có chân thì đừng giữ lại một phế vật.

  9. Nước mắt của phụ nữ chỉ có giá trị khi người đàn ông còn tình cảm, tuyệt đối vô nghĩa nếu như họ đã hết yêu. Vậy nên khoảnh khắc ly biệt, tuyệt đối không được rơi nước mắt, vì nếu họ thật tâm yêu bạn, họ sẽ không để bạn khóc.

  10. Tình cảm không khác một ván bài, nếu bạn găp phải những quân bài xấu, đừng vì sợ hãi mà đầu hàng. Nếu bạn gặp phải người đàn ông tồi, đừng vì thế mà từ bỏ, nếu họ muốn chơi, hãy chơi với họ đến cùng. Hãy để họ thấy sự dịu dàng mà tàn nhẫn nơi bạn, hãy khiến họ chết trong mật ngọt mà không biết gì.

  11. Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng, muốn tồn tại trên đời phải học cách tàn nhẫn. Bạn có thể tin tưởng vào nhân cách người bạn yêu nhưng không thể đảm bảo nhân cách của tất cả mọi người trên đời. Người đàn ông của bạn có thể chỉ ôm bạn, nhưng rất nhiều người muốn đưa tay ôm anh ấy, nên đừng bao giờ chỉ biết tỏ ra bản thân thanh cao, bạn không tàn nhẫn thì không tồn tại được đâu. Đợi người đàn ông của bạn hành động thì bản thân cũng phải biết dự phòng.

  12. Khi đàn ông nói rằng “Anh với cô ấy không có quan hệ gì”.Thực ra chính là“Anh với cô ấy có quan hệ như em nghĩ đấy”.

  13. Đàn ông hãy nhớ, khi phụ nữ hỏi thì nhất định họ đã có câu trả lời, vậy nên hãy thành thật, tuyệt đối đừng nói dối. Vì khi ấy tội sẽ nặng hơn gấp nhiều lần, thành thật được thứ tha còn hơn lừa dối để chia xa.

  14. Yêu đương đừng hứa hẹn nhiều, hứa càng nhiều làm chẳng được bao nhiêu, đi được bao nhiêu cứ đi, được ngày nào hay ngày đấy, hứa đi xa mà đi tới ngã ba thì anh một đằng em một nẻo, lo được ngày nào hay ngày ấy, vì đâu có ai bên ai được một đời.

  15. Phụ nữ rất giỏi nhận ra sự bất thường của đàn ông, khi bạn sai lầm, bạn cố tỏ ra bình thản bao nhiêu thì là bấy nhiêu sự bất thường như thế. Phụ nữ giỏi nhận ra thay đổi trong một mối quan hệ, nên ăn vụng có chùi mép đến đâu vẫn cứ bị phát hiện, chỉ là sớm hay muộn.

  16. Đừng mong ai cả ngày để tâm đến mình, vì có khi ngay cả chính mình đôi khi còn lãng quên mất bản thân mình thì đừng mong ai nhớ đến.

  17. Phụ nữ không khác đóa hoa, rực rỡ khi gặp người biết thưởng thức, còn hoa cũng chỉ là hoa khi gặp người mù.

  18. Đàn ông thích phụ nữ không quá quan tâm, thích những cái nắm tay hời hợt mà vẫn nồng ấm, thích yêu sao mà không trói buộc. Còn phụ nữ thì không việc gì phải sống theo ý họ muốn, vì một người yêu bạn, họ sẽ yêu bạn theo cách bạn mong cầu.

  19. Đàn ông thèm mới lạ, phụ nữ sợ quen thuộc. Hãy sửa bỏ khuyết điểm của chính mình, vì ngay cả thói quen như món ăn hay sở thích cố hữu còn có thể thay đổi chứ đừng nói đàn ông.

  20. Phụ nữ luôn mong được làm người cuối cùng của đàn ông còn đàn ông lại cứ mong được làm người đầu tiên của phụ nữ.

  Mà cả đàn ông và phụ nữ đều không hiểu. Phụ nữ thì quá cả tin còn đàn ông lại quá dễ dãi. Nên đừng mong làm người đầu tiên hay người cuối cùng, là người ở hiện tại đã là tốt rồi.

  Theo Guu

  Mời các bạn tham khảo một số dịch vụ của Yêu Media

  Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hà Nội, Huế và các tỉnh thành khác

  Gói trang điểm cô dâu, makeup đám cưới, đám hỏi

  Các album ảnh cưới đã thực hiện

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kỹ Thuật Bóng Đá Cơ Bản
 • Cách Đá Bóng Giỏi – Cách Đá Bóng Hay
 • Làm Sao Để Biết Ai Đang Chặn Zalo Bạn?
 • Cách Xem Ảnh Trên Icloud Bằng Iphone
 • 7 Cách Xóa Trang Trong Word Thành Công Chỉ Trong Giây Lát
 • Cách Duy Nhất Để Phụ Nữ Hạnh Phúc Là Yêu Thương Chính Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • 37 Câu Nói Hay Về Khoảng Cách Xa Nhất Trong Tình Yêu
 • Làm Sao Để Nhận Biết Đâu Là Tình Yêu Đích Thực?
 • Làm Sao Để Nhận Biết Có Bị Yếu Sinh Lý Hay Không?
 • Cách Chữa Bệnh Yếu Sinh Lý Tại Nhà Trong 3 Bước
 • Đây Là 5 Biểu Hiện Khiến Bạn Không Tin Tưởng Người Yêu Mình
 • Yêu thương bản thân mình – tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nhiều người phụ nữ khi có con, có chồng lại quên mất điều đó. Đàn bà xem gia đình, xem chồng con là tất cả niềm vui, là nguồn sống, là cả cuộc đời của mình. Ăn chẳng dám ăn ngon, mặc chẳng dám mặc đẹp, đàn bà hạn chế cả những niềm vui bé mọn của bản thân để chu toàn, để dốc tâm cho gia đình.

  Bao nhiêu công lao, bao nhiêu giọt mồ hôi và tâm huyết với phụ nữ sẽ là giản đơn, bình thường nếu được chồng hiểu và ghi nhận. Với đàn bà, chẳng cần gì cao sang, chẳng cần nhiều vinh hiển lớn lao, chỉ cần một mái nhà yên ấm, một cuộc sống giản dị đã là hạnh phúc. Nhưng khốn khổ thay, đàn ông không phải lúc nào cũng hiểu được điều đó. Họ sống thờ ơ, lạnh lẽo với chính vợ con của mình. Họ xem thiên hạ ngoài kia, những thú vui ngoài kia hơn gia đình.

  Đàn bà nhiều khi khổ sở và dằn vặt bởi vì mình đã sống chu toàn, đã sống hết lòng vì gia đình mà tại sao nhận lại chẳng được như ý nguyện. Hay tại mình hy sinh chưa đủ, cố gắng chưa đủ, nhẫn nhịn chưa đủ? Đàn bà à, cuộc đời này là như vậy. Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu hy sinh cũng chỉ đổ sông đổ biển khi lòng dạ người đàn ông quá vô tâm, bạc bẽo.

  Chừng nào đàn bà còn có suy nghĩ rằng hy sinh và nhẫn nhịn vì gia đình sẽ đổi được hạnh phúc thì chừng đó đàn bà còn khổ. Đặt cả cuộc đời, cả nguồn sống vào tay người đàn ông rồi chúng ta sẽ có được gì? Đừng kí thác cảm xúc, đừng trông đợi chồng sẽ làm cho cuộc đời mình bình yên và sung sướng. Cũng đừng quá dằn vặt, quá khổ tâm khi chồng sống không giống như những gì mình mong muốn.

  Cách duy nhất để đàn bà hạnh phúc là yêu thương chính bản thân mình. Trân trọng bản thân mình hơn, chăm sóc cho mình tốt hơn. Đàn bà hãy nhìn chính mình trong gương, nhìn những nếp nhăn trên má, những vết chân chim trên khóe mắt và tự hỏi mình đã đối xử tốt với bản thân chưa? Đã thương mình bằng với việc mình thương người khác?

  Mình đã bao giờ cho mình những phút bình yên, cho mình được quyền buông bỏ người đã làm mình đau? Đừng ép buộc bản thân mình phải chịu đựng, phải hy sinh vì hai chữ hạnh phúc. Bởi chừng nào còn cảm thấy khổ sở, còn cảm thấy đau lòng thì sự hy sinh đó là vô nghĩa.

  Sở dĩ phụ nữ chúng ta khổ là bởi vì đã suy nghĩ và bận tâm quá nhiều thứ. Chồng sống càng thờ ơ, càng lạnh lẽo chúng ta lại càng dằn vặt bản thân mình. Để hạnh phúc, để tìm kiếm được sự bình an giữa cuộc đời này đôi khi cần phải suy nghĩ đơn giản một chút. Chồng đã tệ bạc thì hãy biết thương lấy mình.

  Đừng bó buộc cuộc đời mình quanh quẩn bên một người đàn ông. Hãy cứ làm ngơ tất thảy, sống cho bản thân, yêu thương và chiều chuộng mình hơn. Suy cho cùng, nếu mình không thương mình thì còn ai trên cuộc đời này có thể làm điều đó.

  Theo Phunusuckhoe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Đối Phương Yêu Thật Lòng Hay Đùa Giỡn?
 • Hãy Sống Là Chính Mình Và Làm Điều Mình Yêu Thích Nhất
 • Cách Để Khiến Người Yêu Cũ Quay Về Bên Bạn
 • 8 Cách Chia Tay Người Yêu Bằng Tin Nhắn 100% Hiệu
 • Cách Chia Tay Người Yêu Dứt Khoát Trong Êm Đẹp Siêu Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Đưa Phụ Nữ Lên Đỉnh Dễ Dàng Khi “yêu”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai (Có Thai) Ngoài Ý Muốn Phải Làm Sao?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Cây Hoa Hồng Bị Vàng Lá Do Thiếu Fe
 • Lắc Vòng Trong Bao Lâu Thì Có Hiệu Quả Giảm Mỡ Bụng
 • Lắc Vòng Có Làm Mông To Không?
 • Bé Bị Chàm Lác Sữa Phải Làm Sao
 • Dù không ai nói ra nhưng có 1 sự thật phải thừa nhận rằng, tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong tình yêu. Do đó, cả 2 cần phải tìm cách để hòa hợp, khiến đối phương thỏa mãn. Không chỉ có nam giới, nữ giới cũng rất thích được lên đỉnh. Hãy để ý đến tâm trạng, cảm xúc của nàng sau khi làm xong chuyện ấy.

  #1. Có màn dạo đầu thật ấn tượng

  Màn dạo đầu là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng cuộc giao ban. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi lại bỏ qua hoặc làm cho có lệ vì nghĩ rằng nó mất thời gian. Điều đó vô tình khiến chuyện ấy diễn ra nhanh hơn, chóng vánh hơn vì không đủ thời gian để kích thích. Một trong 2 người, đa số là phụ nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng, chưa lên tới đỉnh thì chàng đã “xong” rồi.

  Vì vậy, cách làm cho nàng lên đỉnh chính là có màn dạo đầu thật ấn tượng. Các chàng trai chỉ cần kích thích nhẹ nhàng vào những điểm nhạy cảm: hôn nhẹ lên cổ, sau gáy, vành tai, hôn môi, lòng bàn tay… Vừa thực hiện vừa thì thầm vào tai nàng những lời yêu như rót mật, đảm bảo khiến nàng rạo rực, ham muốn trỗi dậy và nhanh chóng lao vào cuộc yêu.

  #2. Sử dụng đôi bàn tay linh hoạt để làm nóng cơ thể

  Làm sao để đưa phụ nữ lên đỉnh không hề khó. Chỉ cần 1 chút tinh tế, 1 chút linh hoạt, tận dụng tối đa ngôn ngữ cơ thể để kích thích nàng, mọi chuyện sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn.

  Sau màn dạo đầu, hãy tấn công mạnh mẽ, dồn dập hơn bằng cách di chuyển đôi bàn tay. Vuốt ve từ trên xuống, rồi lại từ dưới lên. Chạm nhẹ lên môi, luồn tay phía sau gáy, đi dọc sống lưng, vòng ra trước ngực, vuốt ve đôi gò bồng đào của nàng, mơn trớn vùng rốn và xung quanh rốn. Cuối cùng là đi tới “cô bé”, chỉ cần kích thích nhẹ nhàng, chậm rãi vào “vùng tam giác” bí ẩn ấy, nàng sẽ cảm thấy sung sướng mà rên lên từng nhịp, hơi thở bắt đầu dồn dập hơn, toàn thân nóng dần lên.

  Điểm G (nằm phía sau màng trinh) là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Khi xác định được đúng và kích thích vào đó, nữ giới sẽ bùng nổ cảm xúc, tăng hưng phấn, dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh trong thời gian ngắn.

  Tuy nhiên, với 1 số người, khi kích thích vào điểm G lại không có cảm giác gì, thậm chí thấy đau. Ngược lại, họ cảm thấy hứng thú hơn khi được kích thích ở những vị trí khác như: cổ, ngực, đặc biệt là phần đầu ti, xung quanh “cô bé”… Vì vậy, hãy thăm dò ý kiến của nàng để xác định điểm G chuẩn nhất, tránh tình trạng làm hùng hục, khiến nàng khó chịu.

  Cách thực hiện đơn giản là dùng miệng kích thích, mơn trớn “cô bé” và những vùng xung quanh. Chú ý đến cảm xúc, hơi thở, tiếng rên rỉ trong sung sướng của nàng để dùng lực vừa đủ cũng như điều chỉnh nhịp độ nhanh, chậm.

  #5. Thay đổi nhiều tư thế khác nhau giúp nàng lên đỉnh

  Không chỉ có đàn ông, phụ nữ cũng luôn thích những điều mới mẻ, ngay cả khi làm chuyện ấy. Đừng để bị đối phương bắt bài, làm mãi 1 tư thế truyền thống, dẫn đến cảm giác nhàm chán, quen thuộc.

  Hãy trao đổi với cô ấy để thay đổi nhiều tư thế khác nhau: tư thế úp thìa, nữ trên nam dưới, áp mặt vào nhau, tư thế 69…. hoặc để cho nàng làm chủ cuộc yêu. Sự chủ động sẽ giúp cô ấy trở nên cuồng nhiệt, nóng bỏng và hoang dại hơn bao giờ hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Kiếm Tiền Online Khi Bạn… Không Có Gì Để Bán?
 • Làm Sao Kiếm Tiền Nhiều Nhất?
 • Vì Sao Không Nên Jailbreak Iphone?
 • Có Nên Jailbreak Iphone Không? Lợi Hại Gì Khi Jailbreak Điện Thoại Iphone?
 • 7 Cách Chống Lại Cơn Buồn Ngủ Trong Ngày
 • 8 Biểu Hiện Để Biết Chồng Có Yêu Mình Không Phụ Nữ Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn – Con Gái Bật Đèn Xanh Có Dấu Hiệu Gì?
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Thích Mình Không Là Điều Nan Giải Với Không Ít Chàng Trai Chưa Có Nhiều Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Hẹn Hò
 • Khi Một Người Phụ Nữ Quyết Định Quên Đi Người Đàn Ông Họ Yêu…
 • Làm Sao Ngừng Nhớ Để Quên Đi Một Người?
 • Muốn Da Láng Mịn Như Em Bé, Thử Ngay 7 Tips Sau
 • 1. Anh ấy mong muốn được gặp bạn mỗi ngày

  Làm sao để biết chồng có yêu mình không? – câu trả lời vô cùng đơn giản, nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ mong được nhìn thấy bạn mỗi ngày.

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng, nếu đã là vợ chồng, iệc gặp nhau mỗi ngày với tần suất lớn sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, một khi đã yêu nhau thì mỗi ngày được gặp người mình yêu là một niềm vui.

  Do đó, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với bạn để cảm nhận. Chỉ cần mỗi ngày anh ấy đều chăm sóc, dành tìm cảm cho bạn là đủ để hiểu anh ấy yêu bạn đến nhường nào.

  2. Đi gặp bạn bè cùng vợ

  Hãy nhìn vào việc lúc chồng đi gặp bạn bè có rủ bạn đi cùng không để biết anh ấy có yêu bạn hay không. Nếu đi đâu, gặp bất cứ ai anh ấy cũng muốn dẫn bạn đi cùng thì chứng tỏ anh ấy luôn tôn trọng và yêu bạn thật lòng.

  3. Luôn quan tâm đến bạn

  Một người chồng yêu vợ sẽ quan tâm và thể hiện yêu thương đến vợ một cách thật lòng. Vào các ngày lễ, kỷ niệm, chồng sẽ mua quà hoặc tạo bất ngờ cho bạn.

  Ngoài ra, hãy quan sát đến những cử chỉ của anh ấy hàng ngày để cảm nhận. Chẳng hạn, hôm nay bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ đích thân xuống bếp để nấu cho bạn ăn. Đi mua sắm cùng bạn vào các ngày nghỉ,…Dù đi đâu, làm gì cũng nghĩ đến bạn.

  4. Sống thực tế hơn

  Sống thực tế hơn cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để biết chồng có yêu mình không. Có thể, trong thời gian yêu nhau, anh ấy là người lãng mạn, thường xuyên tặng quà cho bạn,…Nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, anh ấy sẽ nghĩ về mối quan hệ gia đình, về tương lai của hai người.

  Do đó, đừng vội trách móc khi anh ấy không còn lãng mạn như trước. Bởi người đàn ông sống thực tế hơn sẽ là người yêu bạn chân thành và đúng đắn.

  5. Quan tâm đến gia đình vợ

  Hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với gia đình vợ sau khi kết hôn để biết được anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không. Nếu anh ấy tôn trọng và quan tâm đến gia đình vợ, chúng tỏ anh ấy xem trọng bạn, thật lòng yêu thương bạn.

  Sự quan tâm thể hiện bằng cách thường xuyên gọi điện hỏi thăm, đứng ra gánh vác công việc khi bố mẹ bạn bị ốm hay đơn giản là những bữa cơm đoàn viên cùng gia đình vợ,….

  6. Ưu tiên vợ hơn bản thân

  Làm sao để biết chồng có yêu mình không, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với bạn và luôn ưu tiên bạn hơn bản thân anh ấy. Khi đưa bạn đi ăn, anh ấy luôn hỏi bạn thích ăn gì, đưa bạn đến nơi bạn thích, mua những món đồ mà bạn ưng ý.

  Anh ấy nguyện vứt bỏ sở thích cá nhân một bên, nén lại những ham muốn bản thân để ưu tiên vợ lên hàng đầu để vợ luôn vui lòng.

  7. Không bao giờ ép vợ thay đổi

  Đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ không bao giờ cố gắng thay đổi vợ để hợp với ý mình. Bởi anh ấy yêu chính con người vợ, yêu tất cả những gì thuộc về vợ của mình. Anh ấy sẽ luôn muốn vợ được tự do làm điều mình thích và thể hiện bản thân mình. Luôn tôn trọng bạn bè, công việc và người thân của cô ấy.

  8. Luôn sẵn sàng nhận sai

  Chồng luôn sẵn sàng nhận sai cũng là một trong những đáp án cho câu hỏi làm sao để biết chồng có yêu mình không. Vì yêu vợ nên anh ấy không bao giờ muốn vợ khóc, tủi thân. Do đó, khi xảy ra tranh cãi, anh ấy luôn là người chủ động nhận lỗi.

  Thậm chí, ngay cả khi anh ấy không phải là người gây ra lỗi. Anh ấy luôn dùng sự dịu dàng, bao dung của mình để vợ luôn hạnh phúc, vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Có Nên Triệt Ria Mép?
 • Em Đã Nặn Thành Công ‘Má Lúm Đồng Tiền” Cho Con Gái Nhờ Mẹo Này, Các Mẹ Thử Xem Nha! ~ Ẩm Thực Thông Thái
 • Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Sinh Ra Có Má Lúm Đồng Tiền Không?
 • Mẹo Sinh Con Có Má Lúm Đồng Tiền Vô Cùng Đơn Giản
 • Xét Nghiệm Adn Huyết Thống Cha Con Tự Nguyện Tại Nhà Có Chính Xác Không?
 • Đàn Ông Nên Cưới Người Mình Yêu, Còn Phụ Nữ Muốn Hạnh Phúc Thì Phải Lấy Người Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Smartphone Hay Tablet Đã Bị Root?
 • Bí Quyết Để Sống Hòa Thuận Vui Vẻ Với Gia Đình Chồng
 • Kinh Nghiệm Sống Chung Với Mẹ Chồng
 • Làm Sao Để Luôn Thấy Vui Vẻ Hạnh Phúc Trong Mọi Hoàn Cảnh ?
 • Top 10 Bí Quyết Giúp Vợ Chồng Hạnh Phúc Nhất
 • Hồi xưa hay xem cải lương toàn thấy cảnh “Tình cũ không rủ cũng đến”, ngẫm lại quá đúng các chị ạ. Em vừa đọc được tâm sự của một chị có chồng ngoại tình với tình cũ, khi vợ biết được thì bỏ cả vợ và con nhỏ 4 tuổi để đi theo tình cũ luôn. Đọc mà thương cho chị vợ quá. Chị vợ có làm gì sai đâu mà phải gánh chịu nỗi đau quá lớn như vậy. Câu chuyện này sao giống câu chuyện của chị họ em lắm luôn. Nên em rất ghét cái đám đàn ông ích kỷ chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân mình mà không nghĩ cho thân phận 12 bến nước của chị em chúng mình. Chồng em trước khi đến với em cũng trải qua vài mối tình. Nên em cũng không khỏi lo lắng lỡ mà ông nào sau khi lấy vợ năm, bảy năm sau lại cũng có suy nghĩ tội nghiệp người cũ mà quay về đền bù cho người ta thì khổ.

  Như chị bà con của em đấy, hiền lành học giỏi. Bao nhiêu năm chỉ biết cắm đầu hết ở giảng đường lại đến thư viện của Đại học Y Dược.

  Tốt nghiệp xong chị sang Pháp du học. 5 năm du học, chị quen một anh bác sĩ cùng là du học sinh bên ấy. Ngày hai anh chị về nước cũng là ngày gia đình hai bên gặp mặt làm quen, tính chuyện cưới hỏi linh đình. Sau đó ít lâu đám cưới hoành tráng, bà dì em nở mày nở mặt với họ hàng, láng giềng. Anh chị được gia đình hai bên hỗ trợ căn nhà mặt tiền đường ở quận Tân Bình, anh chị ngoài giờ làm ở bệnh viện thì mở phòng mạch và tiệm thuốc tại nhà. Phòng mạch rất đông khách, thu nhập rất khá. Được hơn năm thì chị mang thai rồi sinh một bé trai trắng trẻo, kháu khỉnh rất đáng yêu.

  Đời chị tưởng đã viên mãn hạnh phúc, nào ngờ con trai mới được hơn hai tháng, thì tai họa giáng xuống đầu chị bất ngờ đến nỗi chị cứ tưởng là đang mơ. Tối đó, anh về trễ, người đầy mùi rượu, quỳ xuống cạnh giường chị thú nhận là mình ngoại tình với người yêu cũ. Anh van xin chị đồng ý ly hôn để anh cưới người yêu cũ của mình vì cô ấy đã mang thai khoảng ba tháng. Cô ấy đã vì anh mà khổ sở bao nhiêu năm nay, bây giờ anh phải bù đắp cho cô ấy. Anh nói là đời anh chỉ yêu mỗi mình cô ấy. Lúc tốt nghiệp đại học anh đã từng có ý định hỏi cưới cô ấy làm vợ nhưng cha mẹ anh không đồng ý, vì muốn anh đi du học có công danh sự nghiệp đàng hoàng rồi mới tính chuyện tương lai.

  Mẹ anh đã gặp riêng cô ấy nói gì không biết mà cô ấy chia tay rồi quyết tâm tránh mặt anh luôn. Thời gian đầu qua Pháp du học, anh buồn tưởng chết đi sống lại. Nhưng dần dà thời gian cũng nguôi ngoai, anh gặp chị khi vết thương lòng vừa lên da non. Những tưởng có thể toàn tâm toàn ý yêu chị, cùng nhau xây dựng một cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc. Không ngờ về nước, gặp lại cô người yêu cũ vẫn còn sống cô đơn vò võ, anh không cầm lòng được. Tình yêu năm nào như đống than xỉ vẫn còn âm ỉ dưới lớp tro nóng, chỉ chờ một cơn gió thổi qua là bùng cháy dữ dội. Những uẩn ức, kìm nén bao nhiêu năm được bộc phát tạo thành cơn sóng mãnh liệt cuốn phăng mọi rào cản đạo đức.

  Chị ôm đứa con còn đỏ hỏn ngồi hóa đá. Hạnh phúc như những hạt cát mềm mịn mới đó còn trong tầm tay mà giờ lọt qua các kẽ tay biến mất vào lòng đại dương sâu thẳm. Chị không đồng ý li dị anh. Chị không muốn con mất cha, vợ mất chồng, cha mẹ mình mất danh dự.

  Anh buồn bực đi sớm, về khuya đá thúng đụng nia. Hết chiến tranh nóng đến chiến tranh lạnh, rồi xuống nước năn nỉ, quỵ lụy van xin. Cuối cùng anh bảo dù chị có nhất quyết không chịu giải thoát cho anh thì anh sẽ tay trắng bỏ đi, để lại cho chị tất cả tài sản mà nuôi con. Chị còn đang trong thời gian ở cữ nên cú sốc quá lớn khiến chị mất sữa. Chị bị trầm uất đến mức suýt tự tử.

  Tôi hẹn anh uống cà phê hỏi rõ sự tình. Tôi biết mình khá vô duyên khi tự nhiên chen vào chuyện riêng của anh chị. Nhưng nhìn cháu bé nhỏ xíu mà không còn được bú những dòng sữa mẹ ngọt ngào. Nhìn chị dở sống dở chết tôi không cầm lòng được. Tôi hết lời khuyên bảo anh hãy nghĩ lại. Vợ chồng không còn tình thì còn nghĩa. Anh nỡ nào để đứa bé mới trào đời chưa bao lâu đã chịu cảnh mất cha. Anh bảo anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ làm cha. Nhưng anh thật sự chưa bao giờ yêu chị, nên anh sẽ giải thoát cho chị khỏi cảnh khổ này.

  Anh nói: “Các cô là phụ nữ nên không hiểu được tâm sự của đàn ông, đàn ông thường chỉ yêu thật sự một lần trong đời, còn tất cả những mối tình khác chỉ là tương tự tình yêu mà thôi. Nếu không đến được với tình yêu đích thực của đời mình thì đàn ông có thể lựa chọn một cô gái có khả năng trở thành người vợ tốt để kết hôn. Nhưng tình yêu mãi mãi chỉ dành cho một người. Anh với cô ấy chỉ vì hoàn cảnh ngang trái mà xa nhau. Bây giờ đã có cơ hội được đến với nhau, anh không thể vì bất cứ điều gì mà buông tay lần nữa. Cô ấy đã vì anh mà chịu khổ bao nhiêu năm nay. Anh phải đền bù cho cô ấy. Anh biết mình có tội với chị em, nên anh sẽ đền bù tất cả trong khả năng của mình. Anh tình nguyện ra đi tay trắng, tháng tháng trợ cấp đầy đủ cho con trai, cùng chị ấy chăm sóc nuôi dưỡng con đến lúc trưởng thành. Chị em cần gì, anh cũng hết sức hỗ trợ. Chuyện đã như thế này, chia tay cũng là giải pháp để tránh cho chị em bị tổn thương vì không phải sống với một người không còn tình cảm với mình”

  Nghe thế, tôi giận quá hét lớn:

  – Anh là một thằng đàn ông ích kỷ, vừa hèn vừa không có đạo đức. Tại vì anh hèn mà ngày xưa không dám đứng ra đấu tranh với bố mẹ, sống chết bảo vệ tình yêu đích thực của đời mình. Vì anh ích kỷ, chỉ yêu bản thân mình nên mới quen và sống với chị của tôi trong khi anh không thực sự yêu chị, lòng còn chưa quên được người cũ. Bây giờ anh lại chà đạp lên lòng tin yêu của một người vợ, cướp đi cái quyền được sống hạnh phúc trong vòng tay cha mẹ của một đứa trẻ vô tội thử hỏi đạo đức anh để đâu, trách nhiệm anh để đâu.

  – Em cứ chửi mắng anh cho đã đi, cuối cùng rồi cũng không thể thay đổi được sự thật. Em càng cố chấp thì chỉ càng tự làm khổ mình. Nếu như cô ấy hạnh phúc bên chồng con, thì anh cũng sẽ hoàn thành trách nhiệm làm chồng, làm cha. Nhưng đằng này… Anh sẽ vẫn hoàn thành trách nhiệm làm cha của mình, em yên tâm, ở bên Tây vợ chồng người ta li dị đầy, mà những đứa con vẫn được cha mẹ chăm sóc đầy đủ. Nhưng để ở lại bên chị em là không thể.

  – Anh thương mẹ con cô ấy thì ai thương vợ anh, con anh. Anh làm khổ hết người phụ nữ này, đến người phụ nữ khác. Anh mang hạnh phúc của người này đem cho người khác. Anh có còn đáng mặt một người đàn ông hay không.

  – Em không là đàn ông nên không thể hiểu được cảm giác này. Dù em có nói như thế nào thì anh cũng không thể bắt mình yêu chị em được.

  – Nếu anh không từ bỏ. Em sẽ đến nhà nói chuyện với cha mẹ cái con hồ ly cướp chồng người khác.

  – Cấm em đụng vào cô ấy! Nếu em đụng vào cô ấy anh sẽ không để yên. Đừng lôi cô ấy vào chuyện của vợ chồng anh. Cuộc sống hôn nhân chẳng phải là sở hữu của bất kỳ người nào, để mà có thể tranh giành. Vợ chồng không còn tình yêu nữa thì nên chia tay nhau trong văn minh, lịch sự như phương Tây. Bên đó vợ chồng người ta chia tay nhau xong còn có thể là bạn bè, cùng nhau nuôi dậy con cái đàng hoàng. Mỗi người tự đi tìm hạnh phúc mới. Đừng đứng đó than thân trách phận, chảy dựng lên chửi rủa như bà già nhà quê mất gà. Anh đã chấp nhận ra đi tay trắng, em còn chưa vừa lòng?

  – Em vừa lòng thì được gì cơ chứ. Vợ anh kìa, cả tuổi thanh xuân của chị ấy dành cho một người không yêu mình. Chị ấy có được ngày nào hạnh phúc không. Chị ấy đang đau khổ như thế nào anh có biết không? Anh ác cũng vừa vừa thôi. Không yêu người ta thì đừng gieo mầm hy vọng. Để rồi cây vừa nảy chồi thì anh lạnh lùng tàn nhẫn tưới ngay một ca axit vào giết chết mầm xanh hy vọng. Chị ấy có sống nổi nữa không?

  – 18 tuổi là phải tự có trách nhiệm với những quyết định của cuộc đời mình rồi. Hạnh phúc của mình là do mình tự tạo ra, không ai phải chịu trách nhiệm cho cái gọi là hạnh phúc của người khác. Em đừng mang cái tư tưởng phụ thuộc đó áp đặt lên lối sống của anh chị, những người được hấp thụ nền văn minh phương Tây.

  Thế đấy! Phụ nữ à. Đàn ông là như vậy đấy. Mình phải tự chịu trách nhiệm với chính bản thân của mình thôi. Mình phải tự mang lại hạnh phúc cho bản thân chứ đừng trông mong gì ở những người đàn ông, cái giống đực tham lam và ích kỷ kia. Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim, suy nghĩ khác nhau, cảm xúc khác nhau, quan niệm sống khác nhau. Đừng phụ thuộc vào một người dưng khác họ. Tôi nhớ ai đó đã nói là cảm giác bị bỏ rơi đó đau lắm, nhưng cứ khư khư giữ chặt nỗi đau đó là khổ. Yêu một người không yêu mình là đạp một chiếc xe đạp trên con đường cát lún và ngược gió, đầy bão táp thổi bạt về phía sau, bạn cố gắng được một ngày, hai ngày thậm chí là một tháng một năm, nhưng bạn có đủ nghị lực và sức khỏe để cố gắng cả một đời mà cũng không thể đến đích?. Cố chấp níu kéo một người không yêu mình thì chỉ tự làm tổn thương mình mà thôi. Buông bỏ là giải thoát! Phụ nữ phải học bản lĩnh cầm lên được thì bỏ xuống được.

  Tôi vẫn luôn tâm tâm niệm niệm một điều là phụ nữ phải học cách tự thương mình cách chị em ạ, điều này nói thật đàn ông làm tốt hơn phụ nữ chúng ta nhiều lắm. Đừng ai nói như vậy là ích kỷ. Mình không thương mình, tự mang lại hạnh phúc cho mình thì chờ ai nữa đây. Phụ thuộc vào người khác dù là cảm xúc hay tiền bạc đều là hạnh phúc vay mượn. Người ta cho vay, người ta có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Chờ đàn ông đem lại hạnh phúc cho mình có khác gì mua vé số rồi ngồi chờ trúng thưởng. May nhờ rủi chịu.

  Dù sao thì trong cái rủi có cái may, cái may là bây giờ chị họ của tôi không phải sống cả đời với người không yêu mình, không còn tự huyễn hoặc mình trong cái hạnh phúc giả tạo kia nữa. Nói như triết lý nhà Phật thì anh rể họ của tôi mới là người mất. Anh mất đi một người vợ tốt, giỏi giang, một người toàn tâm toàn ý yêu thương mình, một người con trai bé bỏng đáng yêu. Chứ thứ chị tôi mất đi là một người không yêu mình thì có gì luyến tiếc. Như vậy chị còn có cơ hội tìm được người yêu mình thật sự, hạnh phúc thật sự. Con chị cũng chẳng cần người cha sống cạnh mà làm khổ mẹ nó như vậy.

  Còn cái người đàn ông vô tình vô nghĩa kia, cùng người đàn bà không biết nghĩ cho thân phận đàn bà của người khác ấy, là một cặp trời sinh. Để xem cuối cùng họ sẽ xây dựng hạnh phúc đời mình như thế nào trên cái đống đổ nát tan hoang mà chính tay họ vừa đập đổ đó. Nghiệp duyên tương báo.

  St

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Quan Hệ Lâu Ra Để Cả 2 Vợ Chồng Cùng Sướng
 • Cách Quan Hệ Vợ Chồng Sướng Nhất
 • Cách Xử Lý Khi Biết Vợ Ngoại Tình Với Người Đàn Ông Khác?
 • Cách Sống Chung Với Người Chồng Phản Bội
 • Miu Le & Ho Quang Hieu
 • Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Phải Làm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Mà Không Hiểu Sẽ Làm Nhau Đau
 • Ngày Em Chết…anh Mới Hiểu Được…đâu Là Hạnh Phúc
 • Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook
 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Cực Đơn Giản!
 • Yêu người phụ nữ đã có gia đình phải làm sao? Chuyện là em có quen một cô bạn trên mạng xã hội, cô ấy 24 tuổi và đã có chồng là người Trung Quốc, hiện cô ấy đang sống ở Trung Quốc. Vì hai tính cách giống nhau và cách ăn nói của cô ấy khiến em yêu cô ấy, giờ em và cô ấy xưng hô với nhau là vợ chồng. Có lần em hỏi kết hôn là do mai mối hay là 2 người quen nhau và hiện tại hôn nhân ấy có hạnh phúc không. Cô ấy bảo là hôn nhân là do có người mai mối và hiện đang hạnh phúc nhưng em không biết cô ấy có nói thật hay không.

  Em là nam năm nay 19 tuổi. Chuyện là em có quen một cô bạn trên mạng xã hội, cô ấy 24 tuổi và đã có chồng là người Trung Quốc, hiện cô ấy đang sống ở Trung Quốc. Hôm ấy chúng em tình cờ gặp nhau và kết bạn trên mạng xã hội, sau 2 tháng quen, cả 2 đều có số điện thoại của nhau. Vì hai tính cách giống nhau và cách ăn nói của cô ấy khiến em yêu cô ấy, giờ em và cô ấy xưng hô với nhau là vợ chồng. Có lần em hỏi kết hôn là do mai mối hay là 2 người quen nhau và hiện tại hôn nhân ấy có hạnh phúc không. Cô ấy bảo hôn nhân là do có người mai mối và hiện đang hạnh phúc nhưng em không biết cô ấy có nói thật hay không. Tết này cô ấy nói là sẽ tìm gặp em và hai hôm trước em lỡ để mẹ em thấy tin nhắn của em và cô ấy, mẹ em rất vui và kêu em tết dẫn về nhà chơi. Vậy tình trạng của em phải giải quyết như thế nào là hợp lý, mấy hôm nay em rất bối rối mong Tư vấn An Nam tư vấn giúp em.

  Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam . Băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

  Dường như sự bối rối của em đến từ việc em không chắc chắn được cuộc sống hôn nhân của cô ấy như thế nào và có chút lo ngại về cách nhìn của mọi người về chuyện của hai em. Rào cản lớn nhất là việc cô ấy đang có chồng, thứ hai là khoảng cách về tuổi tác. Ngoài ra, hai em kết bạn trên mạng xã hội, chưa có nhiều điều kiện để tìm hiểu chính xác về cô ấy nên tâm trạng băn khoăn, bối rối của em là hoàn toàn dễ hiểu. Một ai ở vị trí của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em.

  Em năm nay 19 tuổi, cái tuổi trẻ đầy sức sống, nhiều ước mơ, hoài bão và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, thử thách về tình cảm không phải là điều dễ dàng, để vượt qua được, đòi hỏi em phải có đủ lý trí, bản lĩnh và kinh nghiệm nữa. Cô ấy 24 tuổi, vẫn còn trẻ nhưng đã có chồng nên sự va chạm, hiểu biết về mặt tình cảm có thể sâu sắc hơn em, cô ấy sẽ dễ dàng tìm được phong cách nói chuyện thú vị và thu hút được em. Tuy nhiên, em không thể chỉ yêu một người vì cách ăn nói thôi đúng không. Còn phẩm chất, nhân cách, lối sống, quan điểm, mục đích,… sẽ chi phối rất nhiều. Vậy em có thể đảm bảo được rằng hai người nói chuyện vui vẻ với nhau cũng sẽ hòa hợp trong cuộc sống thực tế?

  Tổng đài Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

  Cô ấy có nói với em rằng cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc, nhưng em không chắc điều đó có phải sự thật hay không. Phải chăng vì em đã yêu và hi vọng vào cuộc tình này nên mới phủ nhận, không tin lời của cô ấy hay em có tìm thấy những biểu hiện nào đó thể hiện rằng cô ấy không nói thật. Cô ấy đang ở Trung Quốc nên đó sẽ là điều bất lợi khiến những thắc mắc của em khó mà có câu trả lời, những lời cô ấy nói cũng thật khó để kiểm chứng tính đúng đắn. Em sẽ không thể chắc chắn được đó là người như thế nào và thực sự tình yêu cô ấy dành cho em là chân thành nếu không tiếp xúc trực tiếp trong một thời gian nhất định. Con người rất khó lường em à. Giờ em đang yêu nên sẽ dành rất nhiều tình cảm cho cô ấy nhưng sau này, em có dám đón nhận một người đang có gia đình hạnh phúc mà vẫn liên lạc, nói chuyện thân mật với một người khác. Liệu cô ấy có thể lặp lại hành động lén lút sau lưng em với một người khác?

  Mẹ em đã rất vui khi đọc được tin nhắn rằng tết cô ấy sẽ gặp em, nhưng mẹ em có giữ được niềm vui đó hay không khi biết cô gái đó đã có chồng và đang sống bên Trung Quốc chứ không còn độc thân. Vẫn biết khi yêu, người ta có thể vượt qua rất nhiều rào cản, thử thách và tình yêu nào cũng đáng trân trọng. Tuy nhiên, nếu nó không phù hợp với những quy điều, đạo đức xã hội do mọi người đề ra thì người ta hoàn toàn có thể chỉ trích, phê phán tình yêu đó, bỏ mặc cảm giác, suy nghĩ của khổ chủ như thế nào. Vậy em có dám chấp nhận, đối mặt với thử thách này để đến với người đó.

  Em còn trẻ, còn cả một tương lai rộng mở phía trước, em hãy tập trung vào bản thân, rèn luyện con người mình thật hoàn thiện và xây dựng sự nghiệp để từng bước có được thành công về mọi mặt, đừng nên bó hẹp, hạn chế tuổi trẻ của mình vào chuyện tình cảm rồi bị nó chi phối. Mong rằng em sẽ thật lý trí và nghiêm túc xem xét các câu hỏi ở trên để có cách ứng xử đúng đắn và phù hợp nhất với con người cá nhân và con người xã hội của mình.

  Chúc em luôn thành công trong cuộc sống.

  Thân chào em!

  Cập nhật : bởi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Làm Cho Mọi Người Thích Bạn Ngay Lập Tức
 • Làm Sao Để Biết Một Người Con Gái Có Thích Mình Không
 • Các Mẹ Bầu Có Dấu Hiệu Buồn Ngủ Khi Mang Thai Có Lợi Hay Hại?
 • Vì Sao Phụ Nữ Mang Thai Hay Bị Khó Thở? Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Chàng Yêu Mình Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Khiến Chàng Yêu Mình Hơn
 • Cách Quy Đổi Zing Xu Để Sử Dụng Trong Các Game Của Vng
 • Cách Đổi Zing Xu Sang Thẻ Điện Thoại Bất Kỳ Đơn Giản Nhất
 • Nạp Zing Xu Bằng Sms
 • Hướng Dẫn Cách Nạp Zing Xu Qua Sms Đơn Giản
 • Mỗi bông hoa đều có màu sắc và hương thơm khác nhau, bạn gái chúng mình cũng như vậy. Chúng ta mỗi người mỗi vẻ, nên nếu ai đó xì xầm sau lưng bạn rằng bạn không được xinh xắn, bạn không được cao, bạn hơi “mũm mĩm” thì đừng quá để tâm rồi buồn phiền. Hãy cứ ngẩng cao đầu, tự tin về dáng vẻ của mình. Chỉ cần bạn rèn luyện thể thao thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh, cân đối, kết hợp với phong cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng thì chắc chắn bạn sẽ luôn nổi bật trong mắt người khác, đặc biệt là chàng trai mình đang để ý!

  2. Sức mạnh của trí tuệ sẽ là cách làm chàng yêu con gái tụi mình hơn!

  Những cô nàng có hiểu biết luôn toát lên sức hút diệu kỳ

  3. Lạc quan và sống hết mình luôn là cách làm chàng mãi yêu con gái chúng mình

  Nụ cười của bạn biết đâu lại là mặt trời nhỏ sưởi ấm trái tim ai đó? Chỉ cần cảm nhận được năng lượng đang tràn đầy trong bạn, nhìn thấy sự nỗ lực của bạn mỗi ngày, chàng trai ở cạnh bạn đã cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hưng phấn rồi. Đem niềm vui và khiến người mình thích sống tốt hơn, còn có ai có thể làm tốt điều này hơn con gái đây?

  4. Khả năng tự học cực cao

  Đó là một trong 5 điểm cộng làm các chàng yêu con gái nhiều hơn. Bạn có công nhận không? Mỗi cô gái từ lúc sinh ra cho tới lúc trưởng thành phải học bao nhiêu là thứ, từ nấu ăn, cách dọn dẹp nhà cửa, cách lựa chọn trang phục, cách làm đẹp, cách chăm sóc chồng, con, quán xuyến gia đình… Tất cả mọi thứ ấy còn gái đều lĩnh hội rất nhanh và cố gắng làm tốt nhất có thể.

  Chàng trai nào có thể từ chối một cô nàng đảm đang nhỉ?

  5. Được làm con gái, đó chính là ưu điểm làm các chàng yêu con gái lắm rồi!

  Mới nghe thì có vẻ hơi “ảo tưởng sức mạnh” phải không? Thế nhưng đó chính là sự thật không thể chối cãi. Đây chính là điểm cộng lớn nhất trong 5 điểm cộng của con gái. Vì sao ư? Vì con gái chúng ta biết rõ cách để tự tin hơn, biết rõ thế mạnh bản thân, biết yêu thương, cổ vũ, động viên cho người ấy khi nào cần thiết. Khi còn bé là viên ngọc trên tay của ba mẹ, khi trưởng thành là bông hoa kiều kiễm, khi kết hôn lại là người mẹ hiền, vợ đảm. Con gái thật tuyệt, phải không các bạn mình?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Để Yêu Hơn Công Việc Đang Làm
 • Làm Thế Nào Để Yêu Công Việc?
 • Làm Cách Nào Để Có Thể Tìm Được Công Việc Yêu Thích?
 • Làm Cách Nào Để Thêm Yêu Công Việc Của Bạn?
 • Làm Thế Nào Để Chứng Minh Rằng Bạn Yêu Một Người Đúng Cách / Tán Tỉnh
 • Làm Sao Để Phụ Nữ Tăng Ham Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Gì Để Phụ Nữ Ham Muốn, Thèm Quan Hệ Hơn?
 • 14+ Cách Nhận Biết Phụ Nữ Vừa Quan Hệ Xong Nhìn Là Phát Hiện Ngay
 • Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất
 • Làm Sao Để Tăng Ham Muốn Ở Phụ Nữ Sau Khi Sinh
 • Lắng Đọng Cảm Xúc Cùng Chùm Stt Hạnh Phúc Khi Yêu Xa Hay
 • Sự gợi cảm giống như một liều thuốc tinh thần tác động đến tâm lý phụ nữ. Nó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tự hào và tự tin vào bản thân hơn và họ tin rằng vẻ đẹp của họ xứng đáng được đàn ông chiêm ngưỡng, nâng niu và chiều chuộng. Chính vì vậy, chị em sẽ dễ dàng có cảm xúc hơn khi nửa kia nhận ra sự gợi cảm đáng khao khát của họ.

  Nếu bạn vẫn trung thành với bộ đồ ngủ từ thời mới cưới, vẫn mặc bộ đồ lót nhàu nhĩ từ cách đây mấy năm trời thì hãy mạnh dạn từ bỏ chúng và thay bằng những bộ đồ thời trang và bốc lửa hơn. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ, không phải cho anh ấy mà cho chính mình.

  Ai cũng biết, yếu tố tâm lý, tình cảm quyết định đến ham muốn tình dục của phụ nữ. Tâm lý căng thẳng, bất an, chán nản… là một trong những vấn đề ảnh hưởng hướng tới sex lớn nhất của họ. Không giống như đàn ông, đàn ông có thể lấy sex để giảm stress, còn phụ nữ, khi đã bị căng thẳng, áp lực, họ không thể sẵn sàng cho sex.

  Vì vậy, khi bị căng thẳng, hãy thư giãn, nhờ chồng mát xa nhẹ nhàng và thủ thỉ tâm sự cùng anh ấy. Những chia sẻ chân tình và dịu dàng của chồng sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý và sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

  Có rất nhiều các thực đơn và các món ăn đơn giản làm tăng cường ham muốn yêu của phụ nữ. Nếu bạn đã khắc phụ xong vấn đề tâm lý như trên mà vẫn chưa tìm được ham muốn tình dục, hãy cải thiện bằng con đường ăn uống. Những món ăn chứa nhiều lượng estrogen như dâu tây, quả bơ, chuối, sô cô la đen… vừa giúp khơi dậy đam mê, vừa giúp giảm lão hóa hiệu quả.

  4. Xem phim sex

  Phim sex không xấu như bạn nghĩ, và nếu biết lợi dụng chúng, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả tăng cường ham muốn mà chúng mang lại. Đừng ngại ngùng và ác cảm. Đó là phim dành cho người lớn, và khi đã là người lớn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó để đời sống gối chăn của bạn thêm nồng nàng.

  Nhiều phụ nữ không đạt được khoái cảm là bởi họ không hiểu rõ bản thân mình Chính vì vậy, sau rất nhiều lần quan hệ, họ không được thỏa mãn và do đó họ cảm thấy thờ ơ với tình dục. Hãy tự khám phá cơ thể mình, bởi chỉ bạn mới biết tác động từ đâu và tác động như thế nào để bản thân cảm thấy có cảm xúc. Từ đó, bạn mới có thể hướng dẫn anh xã để anh ấy giúp bạn thăng hoa.

  Bài viết đã đăng ký bản quyền nội dung số.

  Mọi sao chép phải tuân thủ quy định của NKB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn Không Đau Tốt Nhất Năm 2022
 • Phương Pháp Phá Thai 3 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không? Hỏi Đáp
 • Cách Phá Thai 3 Tuần Tuổi An Toàn Và Hiệu Quả Nhất
 • Phá Thai 3 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có An Toàn Và Hiệu Quả
 • Phá Thai 3 Tuần Tuổi Bằng Cách Nào Và Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Bí Quyết Làm Sao Để Có Người Yêu: Aws (Hệ Thống Hấp Dẫn Phụ Nữ)

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht Ý Chỉ Thần Sấm Chuẩn Bị Đón Nhận Đợt Giảm Sức Mạnh Tổng Thể Chưa Từng Có
 • 5 Thói Quen Tạo Nên Người Có Ý Chí Mạnh Mẽ
 • 8 Cách Giúp Bạn Tôi Luyện Ý Chí, Vững Tâm Và Luôn Mạnh Mẽ Trước Mục Tiêu Đã Vạch Ra!
 • Nghị Luận Vai Trò Của Việc Rèn Luyện Ý Chí Trong Học Tập
 • Làm Cách Nào Để Có Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Quảng Cáo?
 • Trong bài viết này các bạn sẽ được biết đến một hệ thống hấp dẫn phụ nữ và đây không chỉ là bí quyết làm sao để có người yêu mà còn giúp bạn hấp dẫn bất kỳ cô gái nào nếu muốn.

  Hệ thống hấp dẫn phụ nữ là gì? (Attract women system)

  Bước 1: Attract (hấp dẫn)

  Đầu tiên là phải hấp dẫn cô gái trước, khiến cô gái phải chú ý tới bạn chứ không phải đi qua trước mặt bạn mà coi như một anh xe ôm hay anh bán ve chai là không được.

  Muốn bất kỳ cô gái nào yêu bạn thì trước hết phải khiến cô gái chú ý đến bạn trước. Nhưng làm sao để khiến cô gái chú ý đến bạn, đặc biệt là những em ngon lành, nhìn siêu hót trong khi đó có hàng trăm hàng ngàn thằng đàn ông nhìn ngon, đẹp trai và lắm tiền ngoài kia.

  Đầu tiên bạn phải khiến cô gái chú ý đến vẻ bề ngoài của bạn, kiểu tóc của bạn, cách phối đồ của bạn, cách bạn đeo trang sức, phụ kiện như đồng hồ vòng tay, mang giầy dép và túi xách kèm theo là mùi thơm cơ thể.

  Tiếp theo của làm sao để có người yêu trong bước một tạo ra sự hấp dẫn đó là bạn cần biết, con gái không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ về ngoài của bạn, mà còn bị hấp dẫn bởi sự tự tin trong nói chuyện, trong sử dụng ngôn ngữ cơ thể và một điều tuyệt vời đó chính là bạn có thể làm cho cô gái hứng thú với bạn ngay cả trước khi bạn tiến đến nói chuyện với em ý.

  Đó chính là bạn cần tạo ra một môi trường thoải mái, giúp bạn tự tin và giúp bạn cho cô gái thấy được bạn là một người cởi mở, an toàn, vui vẻ và thú vị như thế nào. Hãy gặp gỡ mọi người mỉm cười chào hỏi, chêu trọc bất cứ ai bạn có thể tại nơi gần cô gái mục tiêu của bạn. Cô gái sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn thú vị như thế nào.

  Bước hai: Trò chuyện đỉnh cao

  Có hàng tá câu hỏi với nhiều anh chàng muốn biết làm sao để có người yêu đại loại như mình phải nói gì với em ý, làm sao để em ý vui vẻ và thích nói chuyện với mình…

  Đầu tiên bạn cần biết rằng con gái chấp nhận nói chuyện với bạn là để vui vẻ, tìm kiếm điều thú vị chứ không phải là thiếu hơi trai và nói chuyện với thàng cha nào đó và có nghĩa vụ phải trả lời hết câu hỏi này đến câu hỏi khác của hắn.

  Tất nhiên việc làm quen vẫn phải hỏi han về thông tin của nhau một chút trong các bước của làm sao để có người yêu nhưng bạn cần biết cách để dẫn dắt câu chuyện sau đây là những gợi ý.

  Thứ nhất là hãy nói về những thông tin mà cô ấy đưa ra, chẳng hạn như nơi cô ấy đến, việc cô ấy đang làm, sở thích của cô gái… đó là những thông tin mà cô ấy cung cấp cho bạn, nhưng bạn không thể máy móc và nói về những thứ đó một cách nhàm chán được.

  Bước ba: Dụ dỗ

  Bước này là bước quan trọng, bởi vì nếu chỉ dừng lại ở bước hai thì bạn sẽ chỉ được coi là tán gái cho vui, vì bạn không làm gì em ý cả. Ở đây bạn đang học hỏi về làm sao để có người yêu cho nên bạn sẽ phải thực hiện tiếp bước này.

  Làm sao và như nào là dụ dỗ? Đó là trong quá trình trò chuyện không quên hấp dẫn, trò chuyện vui vẻ để neo cảm xúc cho cô gái, khiến cô gái thực sự yêu mến bạn, thích thú khi bên cạnh bạn thì lúc này bạn cho cô gái một vài lý do chẳng hạn sở thích chung để làm gì đó cùng nhau ngay bây giờ hoặc lúc nào đó có thời gian nếu như giờ đang bận.

  Nhớ là trong cuộc trò chuyện hãy chú ý đến hỏi em ý sở thích là gì, chẳng hạn như biết được em ý thích món hải sản vỉa hè ở phố cổ, hoặc thích ngắm hoa và chụp ảnh… và đó là lý do tuyệt vời hẹn em vào một hôm nào đó hoặc ngay tối nay cùng em đi chơi để làm những việc đó.

  Trong khi cảm xúc của em đang được nâng cao, bạn thường xuyên động chạm cơ thể, một lúc nào đó bạn nhìn em ý bằng ánh mắt muốn hôn và hai người sẽ hôn nhau và rồi bạn đưa cô ấy đi đến nơi vui chơi cùng nhau, tiếp tục những cung bậc cảm xúc thú vị đó và rồi đưa em về nhà của bạn hoặc nhà nghỉ rồi thịt em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giấu Tin Nhắn Quan Trọng Trên Facebook Messenger
 • Cách Ẩn Nội Dung Tin Nhắn Và Cài Mật Khẩu Messenger Trên Iphone Đơn Giản Hiệu Quả 2022
 • Có Nên Nói Thật Chuyện Mất Trinh?
 • Có Nên Nói Thật Chuyện Mất Trinh Với Chồng Sắp Cưới Hay Không?
 • Làm Sao Để Làm Giàu Nhờ Bán Hàng Trên Facebook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100