Làm Sao Để Quên Được Anh / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Quên Được Anh? / 2023

“Vì tình yêu kia ta trao cho nhau sao khó quá người ơi mà lời chia tay anh trao cho em sao quá dễ dàng. Phải chăng khi yêu là khổ đau,tình đến cho ta bao vui buồn rồi tình ra đi xa xăm em nào có hay” …. Anh biết không cứ nghe bài hát này là em lại thấy nhói đau và nước mắt chỉ trực trào ra. Những tháng ngày mới yêu nhau sao em thấy tình yêu của chúng ta đẹp thế không biết, một câu nói nặng lời dành cho nhau cũng không có.

Anh yêu thương nâng niu và chiều chuộng em hết mức vậy mà theo thời gian anh thay đổi nhanh quá. Em đã tin anh, yêu anh bằng tất cả những gì ngọt ngào nhất, em đã dành tặng cho anh tất cả những gì đẹp nhất của thời con gái. Em nghĩ rằng anh sẽ yêu em và có trách nhiệm với em vì mình chỉ chờ ngày ra trường để cưới nhau vậy mà… sự thật đã làm em choáng váng. Em như không tin đó là sự thật, không tin rằng anh phản bội em, em không thể gượng dậy sau những gì đã mất. Thậm trí trong gia đình anh cũng không ai nghĩ rằng anh lại có thể nỡ đối xử với em như thế.

Vết thương lòng anh để lại trong em qúa lớn để em bắt đầu lại một cuộc sống mới. Em thấy thật sự khó khăn, em sợ khi em đến với người ta em không thể quên nổi anh và em lại làm họ đau khổ như anh làm khổ em. Em không muốn họ chỉ nhận được những cái không tốt ở em vì những cái đẹp đẽ nhất của em em đã dành cho anh hết rồi. Vì thế mà em sợ yêu, sợ phải bắt đầu lại với một ai đó.

Ai đến với em, em cũng có ý định đề phòng, em sợ họ lại đối xử với em như anh đã làm, em mất hết lòng tin vào đàn ông rồi. Em chỉ thấy tất cả đều giả dối, đều chỉ yêu lúc ban đầu thôi còn sau này chắc họ tệ lắm. Ai cũng bảo em nên nghĩ thoáng một chút để đỡ khổ nhưng em không làm được, mọi chuyện với em thật khó khăn. Em đang cố gắng gượng đứng dậy sau những vấp ngã, sai lầm của mình để rồi không biết ngày mai sẽ ra sao.

Em là con một, em không thể làm theo quyết định của mình là sẽ không lấy chồng chỉ xin con nuôi được. Bây giờ em về nhà đã có quá nhiều áp lực về chuyện gia đình rồi. Bố suốt ngày giục chuyện gia đình. Em biết bố lo cho em nhưng bố không hiểu em đã phải trải qua những chuyện gì. Em đang thực sự mệt mỏi, em thấy căng thẳng quá. Chẳng xác định được phương hướng nữa.

Nhiều lúc em nghĩ em cứ cố gắng giữ anh lại bên mình rồi chúng ta sẽ đến với nhau nhưng có lẽ em không làm được. Em sợ sự lạnh nhạt của anh, em sợ những tình cảm ban phát của anh. Em thấy mình như đang đi van xin tình yêu của anh vậy. Em đã bảo rằng không nhớ anh nữa nhưng sao khi xa anh mà không có tin tức gì của anh em lại thấy lo lắng và em lại đến bên anh. Em yếu đuối quá. Nếu anh cứ lạnh nhạt với em thì có lẽ em sẽ quên anh nhanh hơn nhưng mỗi lần gặp anh lại nồng nhiệt hôn em và ôm em làm em không sao có thể thoát ra cái cảm giác anh vẫn còn yêu em. Rồi em lại nuôi hy vọng, lại bắt đầu yêu anh như ngày đầu. Cuộc sống của em cứ tiếp diễn những ngày đầy đau khổ như vậy.

Lúc quyết tâm lắm nhưng lúc lại yếu đuối quá nên em không vượt qua được chính mình. Em sợ mình sẽ không thoát ra khỏi cái bóng của anh được. Phải làm gì để vượt qua được bây giờ hả anh? Em không thể nào thôi nghĩ về anh, thôi nhớ anh và thôi mong muốn được trong vòng tay anh cả. Em nhớ anh! Nhưng có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết được rằng em yêu anh nhiều đến mức nào đâu. Anh luôn vô tâm mà. Em phải làm sao để quên được anh đây???

Lời Bài Hát Làm Sao Để Quên Được Anh / 2023

Làm sao để quên được anh lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biếtCác ca sĩ: Mộng TuyềnThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

thảo vy Hạnh phúc đi wa có pao giờ trở lại. Một ký ức đã tan như giấc mộng Chỉ mỗi riêng e ngồi đây ngóng chờ để có thể trở lại như lúc xưa. Ngày tháng wa nhanh trong e vẫn đợi…rằng bình minh sẽ mang a way về. Cùng những iu thương và những ngọt ngào mà đôi ta đã trao về nhau. Tình iu xưa giờ đây đành xa mãi xa. Vì con tim of a giờ đây đổi thay mất rồi Chẳng còn iu e như lúc ban đầu. Giờ đây mỗi người 1 nơi. Ngồi nơi đây mình e quạnh hiu lẻ loi. Còn về a thì sao ?? A hp bên người. bỏ mặt e lại đây trong những đêm pùn mặc cho nước mắt rơi từng đêm. Ngày tháng qua nhanh trong e vẫn đợi..rằng bình minh sẽ mang a quay zề. Cùng những iu thương và những ngọt ngào và đôi ta đã trao về nhau. Tình iu xưa giờ đây đành xa mãi xa. Vì con tim of a giờ đây đỗi thay mất rồi. Chẳng còn iu e như lúc ban đầu. Giờ đây mỗi ng 1 nơi. Ngồi nơi đây mình e quạnh hiu lẻ loi. Còn về a thì sao ?? A hp bên người. Bỏ mặt e lại đây trong những đêm pùn mặc cho nước mắt rơi từng đêm. Tình iu xưa e trao zề a đã trao quá nhiều. Để giờ đây con tim đau đớn trong không jan hiu quạnh. Và e đã khóc…đã khóc rất nhiều làm sao có thể quên đc a ?? Tình iu xưa giờ đây đành xa mãi xa. Vì con tim of a giờ đây đỗi thay mất rồi. Chẳng còn iu e như lúc ban đầu. Giờ đây mỗi ng 1 nơi. ngồi nơi đây mình e quạnh hiu lẻ loi. Còn zề a thì sao ?? A hp bên người…… Bỏ mặt e lại đây trong những đêm pùn mặc cho nước mắt rơi từng đêm.

Về lời bài hát Làm sao để quên được anh

Lời bài hát Làm sao để quên được anh (Làm sao để quên được anh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao để quên được anh cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao để quên được anh không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao để quên được anh, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao để quên được anh”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao để quên được anh”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Làm sao để quên được anh, Lời bài hát Làm sao để quên được anh- Mộng Tuyền, Làm sao để quên được anh Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao để quên được anh, Làm sao để quên được anh lời bài hát – tác giả bài hát khuyết danh, lyric Làm sao để quên được anh – composer khuyết danh Loi bai hat Lam sao de quen duoc anh, Lam sao de quen duoc anh Lyric, thoi gian sang tac Lam sao de quen duoc anh, Lam sao de quen duoc anh loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Lam sao de quen duoc anh – khuyết danh writer

Làm Sao Để Em Quên Được Anh, Quên Mối Tình Đầu Dang Dở / 2023

Dù vẫn nhớ anh, vẫn yêu anh rất nhiều nhưng em chỉ im lặng, em không muốn phá vỡ cuộc sống yên bình hiện tại. Em sợ mình sẽ lại như con thiêu thân lao vào mối tình không có kết quả ấy một lần nữa.

Quen nhau 3 năm, chia tay cũng vẻn vẹn 3 năm. Ngày ấy có lẽ mình đã quá vội vã khi xác định tương lai có nhau và để bố mẹ biết quá sớm. Vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ hai bên gia đình, khiến chúng mình chẳng đủ mạnh mẽ để tiếp tục bên nhau. Có lẽ, trong tình yêu, chẳng còn gì đau khổ hơn là hai người yêu nhau mà phải chia tay như thế. Dù ngày ấy anh nhất định níu kéo, dù ngày ấy anh đã lùng sục cả thành phố để tìm em, nhưng em vẫn kiên quyết chạy trốn, em không muốn bố mẹ hai bên buồn, em không muốn cả anh và em đều trở thành kẻ bất hiếu…

Thi thoảng anh vẫn nhắn nhắc em ăn uống điều độ, em gầy quá làm em rớt nước mắt. Thế đấy, rốt cuộc mình là cái gì mà sao anh vẫn quan tâm em thế? Rốt cuộc sau khi chia tay người ta có thực sự trở thành bạn bè của nhau được nữa không? Em không biết nữa, em không biết giữa chúng ta còn lại gì, em không biết mình đang sống vì những kỉ niệm hạnh phúc trong quá khứ hay đang cố gắng vì một tương lai không có anh? Có đôi lúc em nghĩ hay mình cứ bất chấp quay lại, bất chấp mọi thứ để bên nhau? Nhưng thực sự em còn quá tự ti, gia cảnh chúng ta không hợp, nếp sống khác nhau, và anh hoàn toàn có thể lấy một người con gái khác xinh hơn em, giỏi và giàu có hơn em. Lí trí chẳng cho phép em quay lại, chẳng cho phép trái tim em được sống với đúng cảm xúc của mình.

Cám ơn anh, người đã cho em biết thế nào là tình yêu. Tạm biệt!

Hương Trần

Làm Sao Để Em Quên Được Anh… Người Yêu Cũ Ơi! / 2023

ằng sau một cuộc tình đổ vỡ là những tiếng thở dài, là những giọt nước mắt, là những khoảng lặng đau đến quặn lòng. Ký ức tương đẹp giờ đây đã nhuốm màu u tàn của thời gian, lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông bỏ… Hai con người, hai khoảng trời khác biệt vốn dĩ chẳng thể mãi bên nhau phải không anh?

Em đã cố để níu giữ tình yêu, nhưng giữa hai ta dường như không còn sự đồng điệu và rồi chúng ta chia tay nhau vào một ngày đông lạnh giá.

Cả anh và em, cả hai chúng ta có lẽ đã trải qua những tháng ngày đầy mỏi mệt, em hiểu rằng buông bỏ để nhẹ lòng cả hai. Vẫn biết sẽ đau, sẽ buồn, sẽ hụt hẫng nhưng đó vẫn là quyết định tốt nhất cho đôi ta.

Cơn mưa nào rồi cũng sẽ qua đi, nỗi đau nào cũng sẽ được thời gian xoa dịu. Anh ra đi với khát vọng lớn lao, em trở lại con đường em đã chọn. Mối tình này xin dành tặng ký ức, em vẫn tin ngày mai nắng ấm sẽ về.

Trong tình yêu vốn chẳng thể phân định đúng sai. Ta xa nhau vì những khoảng cách vô định của cuộc đời, tình yêu nhạt nhòa chẳng thể đổ lỗi tại ai. Không giận hờn, không trách móc, chỉ cần cả hai hiểu rằng những năm tháng ấy là vùng trời kí ức đẹp đẽ, hãy xếp lại một góc trong tim mình.

Ngày hôm nay, chúng ta gặp lại nhau. Nhưng em thấy anh đi bên một người con gái khác, thấy anh cười – nụ cười nhẹ nhàng tựa nắng mai. Chỉ là nụ cười thuở nào chẳng còn là của em nữa. Em thực tâm chúc phúc cho anh và cô ấy. Em hi vọng cô ấy sẽ tốt hơn em, sẽ can đảm cùng anh đi trọn tới cuối con đường.

Em chấp nhận buông bỏ bởi níu kéo cũng chẳng thể trở lại như xưa, một mối tình kết thúc giống như một ly thủy tinh đã bị đánh vỡ, không cách nào hàn gắn được.

Đừng ngoảnh lại vì em cũng đã chấp nhận quay lưng, buông bỏ lại phía sau quá khứ buồn bã. Em chỉ mong anh hạnh phúc bên người anh đã chọn. Em sẽ tìm tới một chân trời khác, rồi chúng ta sẽ đều hạnh phúc mà thôi!

Đêm nay em chìm vào giấc mơ, nhưng giấc mơ ấy sẽ không còn hình bóng anh, không còn những kỉ niệm xưa cũ. Ngày mai khi bình minh thức giấc, nắng sẽ lên sưởi ấm trái tim này.

Nguồn tin: Báo Người đưa tin