Làm Sao Để Quên Người Mình Rất Yêu / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Quên 1 Người Mà Mình Rất Yêu Thương? / 2023

Làm sao có thể quên một người mình từng yêu?“, có lẽ không thể trả lời nó như làm một bài toán. Có quá nhiều câu trả lời cho một câu hỏi tưởng chừng đơn giản mà lại không hề đơn giản.

Tôi sẽ nói với bạn có những điều cần phải học để quên, bởi trái tim luôn có quá nhiều lý lẽ. Nó không tuân theo một chuẩn mực hay trật tự nào cả. Khi yêu, chúng ta không học cách nhớ về nhau, nhưng khi không còn yêu, ta lại phải học cách để quên. Khó lắm, tôi biết chứ. Nhưng suy cho cùng, tôi nghĩ rằng: “Dù có học nhiều thế nào, bạn cũng không quên được người mình từng yêu đâu. Con người ta lạ lắm, đã yêu rồi thì rất khó quên. Hình ảnh ấy chỉ có thể mờ nhạt nếu ta không chạm vào miền quá khứ mà thôi. Có lẽ không cần phải học cách quên một người mà hãy học cách từ bỏ những thói quen của nhau, học để quên những thói quen ấy và khi làm được điều đó, tôi tin bạn đã quên được rất nhiều điều bạn không muốn nhớ rồi đấy!”.

Còn những điều đáng nhớ, hãy lưu giữ chúng trong tim mình. Khi chia tay, mọi người thường chỉ nhớ đến những giọt nước mắt, mấy ai nghĩ về nụ cười hay những khoảng khắc hạnh phúc bên nhau. Họ thường trách nhau tình yêu người này không đủ lớn để dành cho người kia, vì miệng nói yêu nhưng tay vẫn buông và chân vẫn dậm tại chỗ. Họ khóc trong tủi hờn vì người yêu đã làm họ đau. Nhưng sao không nghĩ ngược lại rằng, đó cũng là người đã cho mình biết thế nào là hạnh phúc, cho mình hiểu thế nào là yêu và được yêu. Nghĩ về những điều tốt đẹp, lòng sẽ thanh thản hơn. Bởi sống trên đời, thực lòng không ai muốn làm đau lòng ai cả. Người ta dù có thế nào cũng chẳng bao giờ chối bỏ được khao khát yêu thương và được yêu thương. Vì đó mới là ý nghĩa của cuộc sống mà mọi người đều vươn tới.

Lúc này, có thể bạn sẽ nói tôi là người giỏi triết lý trên những câu chữ, nhưng bạn ạ, hãy tin tôi đi. Đến một lúc rồi tất cả sẽ đi qua. Bạn sẽ vượt qua được những khổ đau theo một cách mà chính bạn cũng không hiểu nổi với một nghị lực phi thường. Tôi lấy gì để đảm bảo với bạn điều này ư? Vì tôi tin ở bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ làm được. Vì không ai muốn đắm chìm trong biển khổ cả, và vì những người phụ nữ lớn tuổi hơn, từng trải hơn tôi đã dạy tôi điều đó từ bài học của chính họ. Chơi với những người lớn tuổi hơn mình, bạn sẽ học được khối điều tốt đẹp từ họ đấy.

Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình, Khi Mình ‘Rất Rất’ Thích Người Ta? / 2023

Bí quyết đầu tiên, để trả lời câu hỏi làm thế nào để người ấy yêu mình? chính là bạn hãy là chính mình. Đơn giản vậy thôi, nhưng có nhiều cô gái khi biết mình không giống hình mẫu lí tưởng của người đó liền lên kế hoạch thay đổi bản thân. Rồi tạp nên sự gượng gạo, khập khiễng khi không phải là chính mình. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Cuối cùng bạn muốn người đó yêu bạn hay yêu hình mẫu lý tưởng mà bạn đang cố bắt chước, bạn giả được 1, 2 ngày chứ sao giả mãi được. Nếu như bạn mệt mỏi thì sao?

Bất kì ai trong chúng ta cũng có 1 hình mẫu lý tưởng mà mình hằng ao ước, nhưng không phải cứ hình mẫu ra sao người mình quen sẽ như vậy. Chuyện tình cảm vốn không thể tưởng tượng mà thành được họ vẫn sẽ thích một cô gái hồn nhiên, dễ khóc mà cũng dễ cười, đôi khi là còn hậu đậu, vụng về. Trái tim họ vẫn srx trật nhịp khi gặp một cô gái tốt, bất chấp những hình mẫu đã đặt ra trước đó.

Bất kì ai cũng muốn cũng muốn nửa kia của mình là một người tốt, chứ không có ai lại muốn hẹn hò với một người có thể nói xấu hoặc cư xử nhỏ mọn với người khác.

Làm thế nào để người ấy yêu mình? Làm sao để người ấy nghĩ bạn không phải là kiểu người đó?

Thay đổi ngoại hình, chăm chỉ tút tát lại bản thân

Hãy tỏ ra tốt bụng với tất cả mọi người không riêng gì với người ấy, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, nói những lời hay, ý đẹp, tránh nói xấu, nói không tốt về người khác. Để người ta không hiểu nhầm mình nói xấu sau lưng. Luôn quan tâm đến người ấy, nếu bạn có ý muốn giúp đỡ hay góp ý hãy dùng những từ ngữ tế nhị, nhẹ nhàng. Đừng khiến người cảm thấy bị xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng.

Người ta vẫn hay nói: “Đàn ông yêu bằng mắt” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng hiện thực ngày nay, ai cũng nhìn qua lớp nước sơn bóng bẩy rồi mới tìm hiểu xem độ tốt của gỗ như thế nào. Nên ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng vào thời nay. Có thể bạn không đẹp, nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Bởi bạn có thể đẹp theo cách của chính mình.

Quỳnh Lam

Đến tận bây giờ nhiều bạn nữ vẫn nghĩ rằng phụ nữ mà ‘cầm cưa’ thì thật không tốt chút nào, như vậy là hạ mình, mất giá. Nhưng ý nghĩ ấy, chỉ đúng với các thế hệ xưa thôi, còn bây giờ thì suy nghĩ ấy đã lỗi thời. Hãy mạnh dạn, ‘cầm cưa’ cưa đổ anh chàng mà bạn thích, hoặc bật’xi-nhan’ cho anh ấy biết bạn cũng có tình cảm với anh ấy. Chàng sẽ rất thích đấy.

Bí Quyết Để Làm Sao Quên Được Người Mình Yêu Nhanh Chóng / 2023

Một ngày bạn tự hỏi làm sao quên được người mình yêu? Bạn có biết rằng có thể sẽ xảy ra một thực tế đó là người ấy sẽ chẳng bận tậm nghĩ gì tới bạn, họ còn bận rộn nhiều thứ hoặc đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ của họ hơi đâu mà để tâm đến bạn, khi họ đã rời bỏ bạn hoặc chia tay với bạn thì bạn đã không còn nhiều hoặc không còn giá trị gì với họ nữa rồi nên họ mới buông tay.

Quan trọng hơn đó là dù người đó có yêu hay không thì khi đã quyết định chia tay với bạn thì dù hai người có nhớ nhau như nào cũng không thể bên nhau được nữa vì họ có cuộc sống gia đình của riêng họ, chắc chắn có một thứ gì đó đang ngăn bạn với người đó rồi, vậy thì làm sao quên được người mình yêu một cách nhanh chóng?

Đơn giản là không hy vọng gì cả, vì nó chả bao giờ xảy ra về người đó nữa, đó chỉ là những gì bạn đang tưởng tượng tốt đẹp hoặc ảo tưởng về sức hút của bản thân, thay vào đó hãy thực sự tạo sức mạnh sức hút cho mình bằng cách tiếp tục bước đi, tiếp tục tiến lên và chinh phục những điều tốt đẹp khác.

#1. Kiếm nhiều tiền càng sớm càng tốt

Bí quyết đầu tiên của làm sao quên được người mình yêu đó chính là tập trung vào một việc làm hết sức quan trọng đó là kiếm nhiều tiền.

Xã hội bây giờ khá thực tế, con gái hay con trai đều vậy, mặc dù bạn không xấu, tính cũng tốt nhưng kinh tế của bạn cũng quyết định rất nhiều việc ai đó có ở bên bạn bền lâu hay không nếu như người ta có những lựa chọn khác tốt hơn sẵn sàng thay thế bạn.

Bạn cần tiền để chi tiêu thoải mái, để có cuộc sống tiện nghi, được sang chảnh và sung sướng, được thỏa mãn các sở thích như ăn măc, đi lại, nghỉ ngơi và sành điệu.

Một khi bạn làm được những điều này thì chắc chắn xung quanh bạn sẽ có rất nhiều vệ tinh bao quanh và bạn chỉ có việc lựa chọn thay vì như lúc này ngậm ngùi hồi tưởng và tiếc nuối về một người thậm chí đã nhẫn tâm chia tay mình.

Việc ai đó thích tiền thích sự giàu có mà chia tay bạn không phải là xấu, nếu là bạn bạn cũng sẽ lựa chọn những gì tốt đẹp nhất cho mình phải không, và nỗ lực kiếm được nhiều tiền cũng không có gì sai, bạn kiếm được nhiều tiền đồng nghĩa bạn tạo được nhiều giá trị cho xã hội và bạn cũng có thêm nhiều tự tin hơn trong cuộc sống.

Vấn đề chính là bạn phải có khả năng đó, tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng nếu như bạn chưa biết cách, hãy quyết định bắt tay vào làm cái gì đó đi, không biết thì hỏi, không biết thì học và làm rồi sẽ biết. Cứ quyết định lựa chọn và làm đi thì mới có cơ hội, còn không giám làm thì sẽ chả có tý cơ hội nào cả.

Bí quyết làm sao quên được người mình yêu đó chính là hãy bận rộn với việc học cách bán hàng, kinh doanh hoặc đầu tư, tìm cách tạo ra giá trị cho xã hội và bạn sẽ có được sự giàu có tương xứng.

#2. Tiếp cận gặp thật nhiều các cô gái hoặc anh chàng khác

Bí quyết tiếp theo của làm sao quên được người mình yêu đó chính là tìm được người mà mình thực sự yêu và bị cuốn hút. Chắc chắn khi bạn tìm được người như vậy, bạn sẽ chẳng còn bận tâm con người kia trong quá khứ nữa, vì giờ đây bạn đang bận rộn với cuộc sống mới và con người mới rồi. Trên thực tế bạn chỉ đi chậm và đi sau so với người kia thôi, đáng ra bạn phải làm điều này sớm hơn.

Cách để tìm được ra người mà làm thay đổi cuộc sống của bạn như vậy đó chính là bạn phải tiếp cận và gặp gỡ rất nhiều người, có như vậy bạn mới thấy được ai là người tuyệt vời đối với mình, đồng thời qua quá trình đó cũng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng, nâng cao sự tự tin và trải nghiệm trong cuộc sống đặc biết là việc chinh phục đối tượng mà mình mong muốn.

#3. Làm cho cuộc sống của mình trở nên phong phú

Bí quyết tiếp theo của làm sao quên được người mình yêu đó chính là bận rộn với những thứ làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị, có thể là bạn sẽ tham gia một lớp học tiếng anh để nâng cao khả năng giao tiếp và phục vụ cho chính công việc của mình hoặc giúp cho việc tìm kiếm cơ hội công việc mới, bạn cũng có thể tham gia học một vài khóa học phát triển bản thân nào đó như kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật chinh phục phụ nữ.

Bạn có thể giành thời gian để chơi một môn thể thao như bóng chuyền, cầu lông cùng với bạn bè hoặc người dân xung quanh chỗ bạn ở, thi thoảng cùng bạn bè đi chơi ở đâu đó vừa để nghỉ ngơi, vừa để tăng trải nghiệm và cảm nhận trong cuộc sống ở những nơi khác nhau.

Có rất nhiều thứ tuyệt vời để làm cho cuộc sống của bạn thú vị thay vì chán nản vì điều gì đó, vì ai đó, điều tuyệt vời hơn đó chính là khi bạn có một cuộc sống thú vị bạn sẽ hấp dẫn nhiều người yêu quý và thích bạn, muốn bên cạnh bạn. Việc của bạn là hãy nghĩ xem những gì mình có thể làm cho mình bận rộn, có ích và cảm thấy thư giãn vui vẻ từ chính bản thân mình.

Cách Tốt Nhất Để Quên Một Người Đã Từng Yêu Rất Nhiều / 2023

Có lẽ bạn đã từng đâu thắt tim vì người ấy đã tuột khỏi tầm với của bạn, quằn quại trong đau thương, bạn vật vã với nỗi nhớ. Bạn nghĩ tới một cách là quên nó đi, đừng nhớ nữa nhưng nó vẫn vô tác dụng đối với bạn, nói đến quên xin được trích lời một bài hát ” Từ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiên; đời việc gì đến sẽ đến; Nhưng ai bạc bẽo mình vẫn không đành lòng quên “. Có khi bạn đặt câu hỏi thời gian như vậy là bao lâu, 1 năm, 2 năm, 3 năm hay bao lâu, đối với tôi thì cả đời tôi vẫn nhớ. Hãy cứ nhớ đi để rồi quên, đừng bắt bạn phải quên đi những gì bạn đã hi vọng, đã ước ao, đã yêu nó hơn tất cả, điều đó quá tàn nhẫn với trí nhớ và trái tim của bạn. Cách tốt nhất để quên là gì? có lẽ nhiều bạn đã đặt câu hỏi này.

Chia sẻ của An Nam

Có lẽ bạn đã từng đâu thắt tim vì người ấy đã tuột khỏi tầm với của bạn, quằn quại trong nỗi đau, bạn vật vã với nỗi nhớ. Bạn nghĩ tới một cách là quên người ấy đi, đừng nhớ nữa nhưng dù cố gắng quên vẫn vô tác dụng đối với bạn, nói đến quên xin được trích lời một bài hát sau ” từ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiên đời việc gì đến sẽ đến những ai bạc bẽo mình vẫn không đành lòng quên “. Có khi bạn đặt câu hỏi thời gian là bao lâu, 1 năm, 2 năm, 3 năm hay bao lâu, đối với tôi thì cả đời tôi vẫn nhớ. Hãy cứ nhớ đi để rồi quên, đừng bắt bạn phải quên đi những gì bạn đã hi vọng, đã ước ao, đã yêu nó hơn tất cả, điều đó quá tàn nhẫn với trí nhớ và trái tim của bạn.

Khi bạn đã cảm giác thấy nhói đau vì người ấy bạn chỉ cố sống, cố chết tìm mọi cách để quên đi người ấy. Bạn bắt đầu giết thời gian bằng mọi công việc để tránh những giây phút phải nhớ, thực chất đó chỉ là cách quên tạm bợ mà thôi. Bạn có thể quên được bao lâu 1h hay là một ngày. Màn đêm buông xuống bạn sẽ lại buồn, lại nhớ, nước mắt bạn lại rơi trong màn đêm đen, bạn lại vật vã với nỗi nhớ. Sở dĩ bạn đau khổ vật vã như thế vì bạn đang chống đối lại nỗi nhớ trong trái tim mình, bạn đang nhớ rất nhiều nhưng bạn lại bắt trí nhớ mình phải quên.

Khi bạn cố gắng chống đối lại một điều gì đó, nhưng sức mạnh của bạn không đủ, bạn quá yếu đuối, bạn quá đau đớn, thì bạn hãy chấp nhận nó, để nó đưa bạn vi vu đi đến từng ngõ ngách rồi bạn sẽ trở thành người bạn thân thiết với nó, nỗi nhớ sẽ không còn làm bạn đau nữa. Có lẽ chưa bao giờ bạn nghĩ rằng nhớ là cách quên một người hãy cho phép mình được nhớ đi, hãy cho phép mình hòa vào nỗi nhớ đó, đừng sợ những dòng tin nhắn, đừng sợ những kỉ vật cũ, đừng sợ những con đường quen thuộc. Khi bạn đã đủ dũng cảm để đọc những dòng tin nhắn cũ, xem lại những kỉ vật quen thuộc và bước đi trên con đường cũ thì bạn mới thực sự đối mặt được với nỗi nhớ của mình. Dù biết chắc rằng tim bạn sẽ đau, nước mắt bạn sẽ rơi thật nhiều nhưng cứ để nó đau đi, khi bạn đã đau đến tận cùng của nỗi đau và khóc không còn nước mắt để khóc bạn sẽ không đau, không khóc nữa.

Đôi khi bạn bước trên đường tấp nập thấy rất nhiều cặp đôi yêu nhau, bước đi bên nhau với những cử chỉ thân mật yêu thương làm bạn đau nhói trong lòng. Bạn tìm cách né tránh, bạn bắt đầu nhìn xa xa, nhìn lơ đãng miễn sao để bạn không nhìn họ nữa, nhưng bạn cũng không thể nào thôi không nhớ, dù không nhìn nhưng tim bạn vẫn đau. Nếu trong trường hợp như thế bạn hãy cứ nhìn đi, hãy nhớ đến kỉ niệm của bạn đi, hãy nhớ có một thời bạn cũng được người ấy chở lòng vòng vi vu ngoài phố, cũng được người ấy ôm từ phía sau, thậm chí có những lúc nũng nịu vui đùa. Hãy nghĩ chắc lúc ấy nhiều người ghen tị với mình lắm, giống như lúc này bạn đang ghen tị với những cặp đôi kia. Sau đó bạn sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều, dù cho bạn muốn khóc thì bạn hãy cứ khóc đi, sau đó bạn sẽ mỉm cười khi nhìn lại những khoảnh khắc đó.

Sau những lần tan vỡ bạn thấy rằng bạn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, bạn biết được cách để quên đi người ấy là hãy nhớ đến người ấy khi bạn muốn nhớ, đừng gạt mọi thứ ra, mà ngược lại hãy nghĩ về nó nhiều hơn, nghĩ về nỗi nhớ giống như là bạn đang trải qua. Khi bạn cố gắng chạy đi, hay né tránh thì nó sẽ luôn đuổi theo bạn, xà vào bạn làm bạn sợ hãi, làm bạn đau khổ, làm bạn trở nên yếu đuối. Bạn cảm giác mình trở thành kẻ thất bại, vì vậy hãy dũng cảm lên, đứng dậy và đối đầu với nó đi bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ trở lại, bạn sẽ trở thành người không thất bại.

Cập nhật : bởi