Làm Sao Để Thổi Kẹo Cao Su / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Thổi Bong Bóng Kẹo Cao Su Đúng Không?

Có lẽ mỗi người chúng ta trong thời thơ ấu có ít nhất một thời gian để tham gia vào một niềm vui như vậy và các hoạt động thú vị như lạm phát bong bóng kẹo cao su. Nhưng đối với tất cả đơn giản dường như nó, hầu hết mọi người đang phải đối mặt với các vấn đề như dính kẹo cao su để đôi môi của mình như là một kết quả của việc lạm dụng của bàng quang tăng cao. Do đó, để chuyển đổi hoạt động này thành một nghệ thuật thực sự để tạo ra một tâm trạng tuyệt vời và một cái nhìn đẹp như thế nào để thổi bong bóng kẹo cao su đúng cách.

mua kẹo cao su

Nó có vẻ như rất khó khăn: đi đến cửa hàng, mua bất kỳ kẹo cao su và tất cả. Nhưng ở đây nằm sai lầm đầu tiên, đó là vào lúc này có một loạt lớn các hương vị, và nếu bạn chọn một trong đó sẽ có bạn không thích, sau đó thêm hành động sẽ mất ý nghĩa của nó. Vì vậy, để làm cho bong bóng của bạn nhai kẹo cao su đã hóa ra chẳng hạn như nó là cần thiết, bạn nên chọn chỉ những kẹo cao su, hương phẩm chất mà bạn đã quen thuộc. Ngoài ra, có một số loại kẹo cao su. Ví dụ, có những người không được thiết kế để thổi phồng bong bóng lớn hơn vô hiệu hóa tất cả những niềm vui, trong khi những người khác – thường quá dính, do đó, rất phức tạp bị tách ra khỏi mặt, khi đột nhiên các bong bóng sẽ nổ.

chuẩn bị trước

Như được biết, để có được một cái gì đó ở mức độ thích hợp, một mong muốn là không đủ. Vì vậy, để không còn suy nghĩ về làm thế nào để thổi bong bóng kẹo cao su, bắt đầu nhỏ.

Giải nén gói và mất từ nó chỉ có 1 tấm, nhưng không phải là toàn bộ gói, cũng như đa số người dân. Tiếp theo, chậm zhuom kỷ lục này cho đến khi cho đến khi bạn cảm thấy nó đã trở nên mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, đặc biệt khuyên không nên dừng lại cho đến khi hòa tan hoàn toàn tất cả các tinh thể đường. Chuẩn bị để được rằng quá trình này có thể mất một thời gian (2-10 phút). Nhưng sau đó người ta không nên lạm dụng nó, như thể rất dài quá trình này, các nướu răng sẽ trở nên rất mong manh, do đó, không cho phép dù là nhỏ nhất thổi phồng bong bóng.

Và đây là nơi vui vẻ bắt đầu …

Khi giai đoạn chuẩn bị xong, tiến tới điểm, cụ thể là, quá trình của một kẹo cao su bong bóng. Thực tế cho thấy, để có được những bong bóng lớn nhất của kẹo cao su, bạn cần phải áp dụng phương án sau:

Cuộn tròn thành một quả bóng kẹo cao su. Đối với điều này chúng tôi sử dụng phần trung tâm của ngôn ngữ mà các nướu răng và giữ cho đến khi thời gian như vậy cho đến khi nó trở thành hình dạng mong muốn.

Di chuyển bóng dẫn đến càng gần với các răng phía trước và lưỡi thay đổi hình dạng của một quả bóng trên một vòng tròn phẳng.

Đặt vòng tròn hình thành phía sau răng cửa và bắt đầu đẩy therethrough lưỡi cho đến khi nó được phủ một lớp mỏng của kẹo cao su.

Nên nhớ rằng trước khi bạn thổi bong bóng kẹo cao su, bạn cần phải cẩn thận và chính xác thực hiện tất cả các hành động trên, như một động thái sai – và tất cả phải bắt đầu lại.

liên lạc hoàn thiện

Khi lớp mong muốn được thực hiện, kéo ra một cách nhẹ nhàng từ đó ngôn ngữ và bắt đầu thổi rất dễ dàng. Cảm nhận chuyển động của không khí và nhẹ nhàng loại bỏ kẹo cao su từ miệng, do đó tạo thành một quả bóng nhỏ. Điều rất quan trọng để thổi sử dụng không khí từ phổi, không chỉ với đôi môi của mình, như hơi thở bình thường là không đủ để có được một bong bóng đủ lớn. Tiếp theo, không dừng lại cho đến khi vỡ bong bóng.

Hãy nhớ rằng có rất nhiều lời khuyên về cách để thổi bong bóng kẹo cao su, nhưng không có gì sẽ thay thế thực hành thường xuyên. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng bằng cách thử và sai, bạn có thể đạt được nhiều vào riêng của họ, quan trọng hơn, muốn.

Bao Cao Su Có Bao Nhiêu Loại Size? Làm Sao Để Chọn Bao Cao Su Đúng Cỡ?

Bao cao su có size không? Có những size nào?

Bao cao su có size không? Có những size nào?

Bao cao su size nhỏ 49mm hoặc có thể nhỏ hơn nhưng thường hiếm và hơi khó tìm mua do nhu cầu sử dụng thấp.

Bao cao su size trung bình: Rộng 52(+-2)mm.

Câu trả lời là bao cao su có nhiều size khác nhau để phù hợp với kích thước của từng “cậu bé” khác nhau. Và dựa vào kích thước dương vật, bao cao su được chia thành 3 nhóm size phổ biến sau:

Cách đo để chọn size bao cao su phù hợp

Khi thực hiện đo để tìm kiếm kích cỡ bao cao su, chúng ta có thể chỉ cần tập trung vào chu vi của dương vật là đủ. Do chiều dài của loại bao cao su cỡ nhỏ cũng nằm trong khoảng 17-19cm. Khi cương cứng, chiều dài trung bình dương vật của người Việt Nam là 11cm. Chu vi chuẩn thường nằm trong khoảng 12-13cm hoặc hơn. Cụ thể, để biết được chính xác bản thân phù hợp với bao cao su size nào, chúng ta cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đo chu vi của “cậu bé” khi ở trạng thái cương cứng hoàn toàn

Lựa chọn bao cao su có size nhỏ (49mm) nếu kích cỡ chu vi dương vật nhỏ hơn 110 mm.

Lựa chọn bao cao su có size trung bình (52mm) nếu kích cỡ chu vi dương vật từ 111 – 125 mm.

Lựa chọn bao cao su size lớn (55mm) nếu kích cỡ chu vi dương vật lớn hơn 126 mm.

Bước 2: Xác định size bao cao su phù hợp với kích cỡ chu vi dương vật đo được. Cụ thể hãy:

Bước 3: Chọn lựa sản phẩm có size bao cao su phù hợp với kích thước dương vật của bạn.

Một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn là sử dụng bao cao su size 52mm. Đây là size bao cao su phù hợp với kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam.

Size bao cao su ghi ở đâu trên sản phẩm?

Vị trí thông tin size bao cao su trên vỏ hộp

Hộp bao cao su thường được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình. Do đó, chúng ta có thể gặp khó khăn khi xác định thông tin size bao cao su ghi ở đâu. Với những thiết kế chung của nhà sản xuất, kích cỡ bao cao su thường được viết ở mặt sau của hộp. Vì vậy, hãy lật mặt hộp, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thông số về chiều dài (Nominal Length) và chu vi (Nominal Width) của sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ còn có thể tìm thấy những mô tả chi tiết về sản phẩm như: đơn vị sản xuất, hạn sử dụng, chất liệu, công dụng và rất nhiều thông tin cần thiết khác.

Tại sao size bao cao su đóng vai trò quan trọng khi mua bao?

Lý do size bao cao su là một yếu tố rất quan trọng khi mua bao

Bao cao su quá chật sẽ bó sát dương vật làm cản trở mạch máu lưu thông gây nên tình trạng đau nhức, khó chịu và làm giảm trải nghiệm “yêu”. Không những thế, bao cao su nhỏ sẽ không thể bảo vệ dương vật của bạn hoàn toàn khỏi nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su rộng hơn kích thước “cậu bé” sẽ dễ tuột ra trong khi quan hệ. Tinh dịch bị trào ra có thể dẫn đến nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra bao cao su cũng sẽ không thể ôm sát dương vật làm giảm đi cảm giác chân thực.

Bao cao su có khả năng sẽ bị rách trong lúc quan hệ nếu sử dụng bao có size không phù hợp với kích thước dương vật.

Đa phần các đấng mày râu khi chọn mua bao thường chẳng mấy khi quan tâm đến bao cao su có bao nhiêu kích thước. Và dù các nhà sản xuất cũng luôn thực hiện những cuộc khảo sát nhằm tạo ra sản phẩm có size phù hợp nhất với đàn ông Việt Nam, thì vẫn có những trường hợp kích cỡ dương vật nằm ngoài giá trị trung bình. Khi có hiểu biết để chọn được size bao cao su phù hợp, chúng ta có thể tránh được những hậu quả không mong muốn sau:

Có thể nói kích thước là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua bao cao su. Nếu bạn chưa chắc chắn về việc mình hợp với size bao cao su nào, hãy thử sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của Gunshop. Đội ngũ tư vấn viên của Gunshop luôn được tín nhiệm nhờ vào những kiến thức bài bản về các loại bao cao su, kinh nghiệm tư vấn dày dạn và khả năng thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Gunshop là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Gunshop đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt

Tất cả bao cao su của Gunshop đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… với thương hiệu nổi tiếng như Durex, Sagami, Shell,…

Chính sách bán hàng hợp lý, giao hàng TOÀN QUỐC – HỎA TỐC – KÍN ĐÁO

Nguồn tham khảo thông tin: chúng tôi

Làm Cách Nào Để Mua Bao Cao Su Không Ngại?

Chủ nhật, ngày 21/07/2019

Làm cách nào để mua bao cao su không ngại?

Chuẩn bị trước khi mua bao cao

Để mua bao cao su không ngại, trước tiên bạn phải tập thư giãn và giữ bình tĩnh. Hãy hít thở nhẹ nhàng và luôn nhớ rằng việc mua bao cao su là để bảo vệ chính mình và thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân, do đó đây là việc hết sức bình thường. Đôi khi bạn có thể cảm thấy những ánh nhìn từ người khác. Tuy nhiên, chắc chắn không phải bạn là người đầu tiên đến cửa hàng mua món đồ này và những người chờ tính tiền hoàn toàn không hề chú ý đến những người xung quanh.

Ngoài chuẩn bị về tâm lý, bạn cũng nên nghiên cứu mua loại bao cao su phù hợp với mình. Bạn cần xác định kích cỡ bao, chất liệu và thương hiệu bao cao su mà mình muốn mua. Việc nghiên cứu giúp rút ngắn thời gian mua hàng để bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp và tránh tình trạng ngại ngùng khi bị người khác nhìn thấy.

Cách mua bao su không ngại

Mua hàng online

Mua sắm online không chỉ thuận tiện khi mua hàng mà còn giúp bạn mua bao cao su không ngại. Bạn cần tìm kiếm những trang web bán bao cao su uy tín và tiến hành đặt mua sản phẩm. Cách làm này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức đi mua tại cửa hàng, siêu thị mà bạn cũng không cần phải lo lắng người giao hàng biết được vì chủ shop online thường đóng gói hàng rất kỹ.

Mua bao cao su online vừa tiện lợi vừa tránh bị soi mói.

Mua ở cửa hàng xa nhà

Bạn cần nghiên cứu và tìm cửa hàng bán bao su cách xa nhà, cơ quan, nơi học tập… để tránh tình huống bị người quen bắt gặp. Khi mua ở nơi cách xa nhà và nơi làm việc thì tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn vì không còn lo lắng vấn đề gặp người quen khi đang mua sản phẩm nhạy cảm.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nghiên cứu cửa hàng trước khi thực sự mua bao cao su. Bạn hãy đến cửa hàng để quan sát và tìm ra quầy trưng bày bao cao su. Khi đến cửa hàng mua bao cao su thì bạn chỉ việc đến trực tiếp quầy hàng, chọn sản phẩm và thanh toán, vừa nhanh chóng vừa tránh việc bị người khác dò xét.

Tránh mua vào giờ cao điểm

Bạn nên tránh đi mua bao cao su vào giờ cao điểm. Đây là thời gian mà bạn rất dễ bị người quen bắt gặp và bị người lạ chú ý dò xét khi đang mua bao cao su. Thời điểm tốt nhất là khi vắng khách của cửa hàng, thường là buổi tối muộn hoặc buổi sáng sớm. Cứ đến những thời điểm này, bạn có thể đến mua bao cao su không ngại và nhanh chóng.

Mua chung với những món đồ khác

Mua chung với nhiều món đồ khác giúp mang đến sự thoải mái và mua bao cao su không ngại. Bạn sẽ không bị người khác chú ý vì đứng thanh toán tại quầy với chỉ một món đồ duy nhất là bao cao su. Không những thế, bạn cũng có thể đặt những món đồ khác che khuất bao cao su khỏi ánh nhìn dò xét từ những người khác.

Mua bao cao su tại cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn

Mua bao cao su không ngại tại cửa hàng dành cho người lớn.

Mua với số lượng lớn

Khi mua bao cao su với số lượng lớn, bạn sẽ không cần phải đi mua bao su thường xuyên nữa, từ đó tránh rủi ro bị người quen nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến hạn sử dụng và bảo quản bao cao su đúng cách. Bạn cần kiểm tra ngày hết hạn của bao cao su trước khi sử dụng và bảo quản bao cao su ở nơi thoáng mát, khô ráo. Bao cao su hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng thì sẽ mất đi tác dụng bảo vệ.

Bạn sẽ không cần phải đi mua bao cao su thường xuyên nếu mua với số lượng lớn.

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy nhớ là mua bao cao su là để đảm bảo an toàn cho bản thân và thực hiện trách nhiệm của mình với người kia.

Có thể lấy và sử dụng bao cao su do y tá ở trường cung cấp.

Nên tìm hiểu và sử dụng bao cao su đúng cách.

Không nên mua các loại bao cao su có hình dáng kì lạ hoặc có mùi hương vì chúng có thể gây dị ứng hoặc tổn thương khi quan hệ bằng âm đạo.

Nếu có các triệu chứng của dị ứng bao cao su: nổi mẩn đỏ, phát ban, bị ngứa… ở vùng da tiếp xúc với bao cao su thì bạn nên ngưng sử dụng loại bao cao su đó ngay lập tức. Đồng thời chuyển sang sử dụng bao cao su làm từ chất liệu khác (như urethane) hay loại bao cao su khác (bao cao su nữ).

Bao cao su không thể ngăn ngừa tất cả các bệnh truyền nhiễm. Các loại bao cao su hiện nay không thể ngăn ngừa lây nhiễm HPV (mụn cơm sinh dục) ở vùng mu vì bao cao su không thể phủ kín khu vực đó.

Uyên

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Vì Sao Sử Dụng Bao Cao Su Vẫn Mang Thai ?

Thông thường, những trường hợp đến phá thai vì mang thai ngoài ý muốn, đều cho biết họ có dùng bao cao su. Nhưng trên 90% sử dụng bao cao su không hoàn toàn.

Theo BS. Nguyễn Ngọc Thông, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TPHCM, thông thường những trường hợp đến phá thai vì mang thai ngoài ý muốn, đều cho biết họ dùng bao cao su. Nhưng, trên 90% sử dụng bao cao su không hoàn toàn.

“Tức là dùng bao cao su lúc có lúc không, kèm với biện pháp tính ngày kinh. Sự buông thả này sẽ dẫn đến nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao. 10% thất bại còn lại do sử dụng không đúng cách”, ông nói.

Thất bại vì nhiều nguyên nhân

Hành sự thất bại thường có hai nguyên nhân. Một phụ thuộc vào chất lượng của bao cao su. (Ở đây chưa bàn tới những loại bao cao su nhái kém chất lượng đang được bày bán đầy trên thị trường dễ bị rách – thủng – vỡ).

Bao cao su cũng có hạn sử dụng, và cũng cần bảo quản đúng cách. Chất lượng bao cũng bị ảnh hưởng nếu để ở nơi quá nóng, các chất dầu bôi trơn cũng bị khô đi nếu quá hạn sử dụng, bao dễ bị rách nếu bị vật nhọn đâm phải…

Rủi ro khác cũng được nhắc đến do mạnh bạo trong lúc hành sự gây rách bao giữa chừng. Tuy nhiên, chất lượng bao cao su khi xuất xưởng, độ dai độ bền và độ chống thẩm thấu của chúng đều đạt tiêu chuẩn; rất khó bị rách vỡ do những động tác thông thường khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân quan trọng khác là do kỹ năng sử dụng bao cao su. Không ít trường hợp đến tư vấn nói rằng họ cũng tuân thủ việc đẩy bao cao su về một phía trước khi xé bao, nhưng bao cao su vẫn rách.

Qua “điều tra”, các BS biết được móng tay của người mở bao để dài và nhọn, trên tay có đeo trang sức sắt nhọn, nên gây trầy xước bao ngoài ý muốn

Tròng vào, biết rồi nói mãi

BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, BS khoa Nam học (BV Bình Dân) chia sẻ: “Tôi từng tiếp nhận một khách hàng nam giới đến tư vấn cách sử dụng bao cao su. Anh ta đặt câu hỏi rằng để chắc ăn, anh đeo hai bao cùng một lúc khi lâm trận.

Nhưng điều đó lại càng dễ xảy ra tai nạn “trôi bao” vào trong vì mỗi bao cao su có thêm chất bôi trơn. Ngoài ra, hai bao hoặc nhiều hơn cùng một lúc, dễ làm rách bao do ma sát.

Hơn thế nữa, việc xé 2-3 bao cao su cùng một lúc, rồi lỉnh kỉnh mang vào có khi còn có tác dụng ngược, làm giảm ham muốn tình dục của chính mình và cả đối tác”.

BS. Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, còn cho biết, không ít bệnh nhân đến khám vì sùi mồng gà khẳng định mình luôn mang bao cao su mỗi khi yêu, nhưng sự cố xảy ra có thể do bệnh nhân đã mang bao sai cách. Việc tuột bao cao su ra khi mang vào dương vật đã không hoàn toàn, nên vẫn còn để phần da tiếp xúc với da.

Mang bao cao su sai thời điểm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. BS. Ngọc Thông cảnh báo: “Nhiều cặp ngay từ đầu thoải mái một chút, 5 – 10 phút dạo đầu buông lỏng, nhưng ngay trong những dịch tiết sinh dục ban đầu, cũng đã chứa tinh trùng.

Vì vậy, thời điểm mang bao đúng nhất là khi dương vật đã đủ cương và chuẩn bị có động tác giao hợp.

Bao cao su, tác dụng “kép”

Trong các biện pháp ngừa thai truyền thống như đặt vòng, triệt sản, bao cao su là một biện pháp không can thiệp tốt nhất, vừa ngừa thai vừa phòng ngừa những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo các chuyên gia, ngoài hiệu quả nói trên, bao cao su còn có một tác dụng kép khác.

Nhiều chủng loại bao cao su để chon lựa. Ảnh: Hương Cát

BS Thông cho biết: “Bao cao su được sử dụng như một biện pháp điều trị xuất tinh sớm, đặc biệt với những nam giới không có kinh nghiệm quan hệ tình dục, không thể kéo dài thời gian giao hợp. Đa phần xuất tinh sớm không có nguyên nhân thực thể mà do thần kinh, tăng nhạy cảm tại chỗ ở bộ phận sinh dục.

Mặt khác, với bao cao su, cả hai sẽ tăng phần hưng phấn do giảm lo lắng mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm bệnh không mong muốn… Vì vậy, cuộc làm tình càng thoải mái, tận hưởng thú vui tình dục”.

Đối với những trường hợp nhạy cảm với bao cao su, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các bao cao su có màu da, và hoàn toàn không mùi không vị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với đa dạng màu phong phú vị, sẽ dễ làm bạn tụt hứng khi lâm trận.

Một số ít phụ nữ bị dị ứng với chất bôi trơn sử dụng trong bao cao su, có thể đổi sang một nhãn hiệu khác, vì tất cả các chất bôi trơn đều đã được nghiên cứu và không gây hại cho người sử dụng.

Theo Hương Cát

Một thế giới