Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Giữ Bóng Tốt Trong Bóng Đá
 • Cách Bảo Quản Sữa Mẹ
 • Nghe Nhạc Mới Làm Sao Giữ Mp3 Miễn Phí
 • Có Cách Chữa Ho Lâu Ngày Không Khỏi Hiệu Quả Không? Dùng Bảo Phế Vương Có Được Không?
 • Những Điều Bạn Phải Biết Khi Bị Ho Ra Máu
 • Mạng xã hội đang được nhiều người Việt sử dụng hiện nay chính là Facebook. Tuy nhiên, việc có một số nhà mạng Internet tại Việt Nam đã chặn trang này khiến nhiều người không vào được Facebook. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook? 

  1. Tại sao không vào được facebook? 

  Vào thời điểm những năm 2022, 2022 khi xảy ra nhiều cuộc bạo loạn, các nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook để người dùng không thể vào thì tới hiện nay việc chặn này đã không còn gắt gao nữa. Việc facebook không vào được này sẽ chỉ bị các nhà mạng hạn chế khi thỉnh thoảng có các cuộc biểu tình, bạo loạn diễn ra. 

  Nhiều người vẫn thắc mắc lý do tại sao Facebook lại bị chặn bởi các nhà mạng tại Việt Nam? Có hàng loạt những nguyên nhân khiến facebook bị chặn như: Facebook bị lợi dụng tạo các trang phản động, tuyên truyền văn hóa phẩm đồ trụy, các trang làm ảnh hưởng tới tôn giáo,…Thế nhưng, lý đo chính thức về vấn đề này vẫn chưa được công bố và chưa có câu trả lời. 

  2. Cách khắc phục lỗi không vào được facebook trên máy tính

  Trên mạng có rất nhiều trang hướng dẫn bạn cách xử lý khi facebook không vào được hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi DNS, Addon,…Ở phần này, Sapo có tổng hợp lại những cách giúp bạn có thể  truy cập khi có lỗi đăng nhập facebook vừa đơn giản vừa hữu ích mà bạn có thể tham khảo. 

  2.1. Dùng Add – on trên trình duyệt Web

  Trên Google Chrome

  Add – on có thể giúp những ai không vào được Facebook trên trình duyệt Chrome là Stealthy – đây là ứng dụng giúp bạn truy cập vào Facebook nhanh hcosng chỉ với vài bước thực hiện. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn sẽ không lo vấn đề facebook bị chặn về sau. 

  • Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” 

  Sau khi cài đặt hoàn tất, trên thanh công cụ của chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng nhỏ của Stealthy, bạn có thể khởi động lại trình duyệt và tiến hành đăng nhập vào Facebook và sử dụng Facebook thoải mái.

  Trên Firefox

  Ở Firefox thì công cụ tương tự với Stealthy là AnonymoX, các bước để cài đặt công cụ này chính là: 

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào liên kết

  • Bước 2: Bạn hãy ấn vào nút “Thêm vào FireFox” hoặc “Add to FireFox”, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn chọn vào “Cài đặt ngay” và chờ trong giây lát thì Add – on Facebook sẽ tự động thêm vào trình duyệt Firefox của bạn. 

  Để sử dụng công cụ này hãy khởi động lại trình duyệt FireFox 

  • Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX sẽ xuất hiện biểu tượng chữ X bên phí thanh địa chỉ của FireFox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang web bị chặn, bạn đơn giản chỉ cần ấn vào hình chữ X đó rồi chọn Active và ấn nút Change Identity

  Đó là cách đầu tiên khi bạn gặp phải lỗi không vào được facebook mà bạn có thể thực hiện ngay, rất đơn giản phải không? 

  2.2. Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

  Cách thứ 2 để bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào Facebook chính là đổi DNS. Để thực hiện việc đổi DNS này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau: 

  • Bước 1: Chọn chuột phải vào biểu tượng mạng, ấn vào “Open Network and Sharing Center”. 

  • Bước 2: Tại giao diện Open Network and Sharing Center, bạn hãy ấn vào “Change adapter settings” cột bên trái, rồi tiếp tục chọn Ethernet và vào Properties

  Preferred DNS server: 4.2.2.3

  Alternate DNS server: 4.2.2.4

  Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn lỗi không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

  Preferred DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  hoặc

  Preferred DNS server: 208.67.222.222

  DNS server: 208.67.220.220

  2.3. Sử dụng phần mềm VPN 

  Khi tải phần mềm Ultrasurf, bạn chỉ cần giải nén là biểu tượng của phần mềm đã có trong thư mục vừa giải nén. Đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình bất kỳ để vào Facebook. 

  Ngoài  phần mềm Ultrasurf, bạn có thể dùng một phần mềm khác tương tự là Betternet – ứng dụng này giúp bạn có thể sử dụng cả trên Windows và hai hệ điều hành iOS hoặc Android trên điện thoại.

  2.4. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện khi không vào được facebook chính là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, khi bạn cài đặt trình duyệt này là có thể vào facebook dễ dàng mà không cần lo đến việc Facebook bị chặn. 

  Ngoài khả năng giúp bạn đăng nhập vào Facebook mà không lo bị chặn thì trình duyệt Cốc Cốc còn cung cấp các tính năng hữu ích khác dành riêng cho tải video Youtube, nhạc từ Mp3, Nhaccuatui, gõ tiếng Việt,…

  3. Cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên điện thoại

  Còn nếu bạn đang sử dụng facebook trên điện thoại mà bị lỗi, cũng đừng lo, Sapo sẽ gợi ý bạn một số cách khắc phục lỗi như sau:

  3.1. Cách khắc phục lỗi facebook không vào được trên Android

  Việc không vào được facebook trên điện thoại mang lại cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng, không đảm bảo việc cập nhật thông tin, nhất là đối với những ai đang kinh doanh, nếu không vào được facebook trên điện thoại thì sẽ rất khó để trao đổi bán hàng. 

  Có 8 cách để khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên điện thoại như sau: 

  • Khởi động lại điện thoại

  Đây là cách khắc phục sự cố khi không rõ nguồn gốc, việc bạn cần làm là giữ nút nguồn trên điện thoại, sau đó nhấp vào tùy chọn và khởi động lại và chờ cho tới khi quá trình hoàn tất

  • Đăng xuất khỏi ứng dụng

  Hãy đăng xuất tài khoản facebook đang có trên điện thoại, sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng 

  • Xóa cache

  Xóa cache là cách đơn giản nhất để sửa lỗi khi không vào được facebook, việc này không làm ảnh hưởng tới dữ liệu trên Facebook mà chỉ xóa bớt các tệp tạm thời lưu trên máy. 

  • Xóa dữ liệu

  Nếu trong trường hợp xóa cache không khắc phục được vấn đề, bạn hãy thực hiện lại tương tự các bước trên và chọn Clear data (xóa dữ liệu), lưu ý, việc này sẽ đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng và xóa toàn bộ hình ảnh mà bạn đã tải về từ Facebook.

  Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên sử dụng trình duyệt hoặc vào thư viện và di chuyển toàn bộ hình trong thư mục Facebook sang một mục khác

  • Cập nhật ứng dụng

  Sử dụng các phiên bản cũ đôi khi cũng làm cho việc đăng nhập bị lỗi, do vậy bạn cần cập nhật ứng dụng mới nhất

  • Cài đặt lại Facebook

  Hãy xóa ứng dụng Facebook đang có trên điện thoại và cài đặt lại, nó chỉ là một cách để app của bạn được ghi nhận lại trên điện thoại để khắc phục lỗi

  • Sử dụng các phiên bản cũ hơn

  Đôi khi những bản cập nhật mới có thể gây ra lỗi và khiến bạn không vào được Facebook, trong trường hợp này, bạn hãy thử gỡ ứng dụng và cài đặt lại một phiên bản thấp hơn. 

  • Tắt chế độ tiết kiệm pin

  Đôi khi, chế độ tiết kiệm pin có thể khiến Facebook không hoạt động ổn định, vì vậy nếu bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được facebook, bạn có thể tắt chế độ tiết kiệm pin đi

  3.2. Cách khắc phục khi không vào được facebook trên iOS

  • Thoát và mở lại ứng dụng Facebook

  Bạn chỉ cần nhấn nút Home hai lần và vuốt lên để tắt ứng dụng. Trong trường hợp đang sử dụng các mẫu iPhone có Face ID, người dùng chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên và giữ khoảng một giây, sau đó thực hiện các thao tác tương tự như trên.

  Cuối cùng, bạn hãy mở lại Facebook và xem mọi thứ đã được khắc phục hay chưa. 

  • Khắc phục sự cố kết nối Internet

  Kiểm tra kết nối Internet, bạn hãy thử mở Safari và truy cập vào một trang web bất kỳ. Nếu trang web không tải được nội dung, người dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt), tắt và bật lại WiFi hoặc dữ liệu di động trên iPhone.  

  Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến việc khởi động lại router bằng cách tắt nguồn thiết bị, sau đó để khoảng 30 giây và khởi động lại.  

  • Cập nhật ứng dụng Facebook

  Facebook thường xuyên ra mắt phiên bản mới nhằm giải quyết các lỗi còn tồn đọng trước đó và cải thiện trải nghiệm tổng thể. Bạn hãy truy cập vào App Store, chuyển qua mục Search (tìm kiếm), nhập vào từ khóa Facebook và nhấn Update (cập nhật). 

  Nếu không khắc phục được lỗi, người dùng nên thử xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại.

  • Xóa lịch sử và dữ liệu duyệt web

  Để xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Safari (iPhone, iPad), bạn hãy truy cập Settings (cài đặt) – Safari – Clear History and Website Data (xóa lịch sử và dữ liệu trang web) – Clear History and Data (xóa lịch sử và dữ liệu). Lúc này tất cả dữ liệu nhạy cảm bao gồm cookies, bộ nhớ cache… sẽ bị xóa sạch.

  • Khởi động lại iPhone

  Đây là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục các sự cố kỹ thuật nhưng thường bị người dùng bỏ qua. Để khởi động lại iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Shutdown (tắt máy) – Slide to power off (trượt để tắt máy), chờ một lát cho đến khi màn hình tắt hẳn.

  Sau đó, người dùng chỉ cần giữ nút nguồn vài giây và thả ra khi logo Apple xuất hiện. 

  Không vào được Facebook không chỉ ảnh hưởng tới việc nắm bắt thông tin của mọi người mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những ai đang quản lý bán hàng trên Facebook, hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này của Sapo, mọi người đã nắm được cách giải quyết khi không đăng nhập được facebook. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Thực Với Bản Thân
 • Tết Bán Gì Kiếm Tiền Lời Nhất? 25 Mặt Hàng Bán Chạy Hốt Bạc Dịp Tết 2022
 • Kinh Doanh Ngày Tết: 18 Ý Tưởng Buôn Bán Thu “lãi Khủng” Dịp Tết 2022
 • Lấy Vợ Hết Bao Nhiêu Tiền, Làm Sao Để Tiết Kiệm
 • 10 Cách Trị Ợ Hơi Đầy Bụng Đơn Giản Tại Nhà • Gani
 • Làm Sao Để Vào Được Facebook Khi Đã Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Ngay Tại Nhà
 • Trời Ơi, Làm Tan Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Bằng Cách Nào Nhanh Nhất Đây?
 • Cách Giảm Đau Bụng Cho Phụ Nữ Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt
 • Giúp Bạn Gái Giảm Đau Bụng Trong Kỳ Kinh Nguyệt
 • Hướng Dẫn Các Cách Giải Nén File Rar Trên Pc, Trên Điện Thoại Trên Mac
 • Độ tất thoại dễ amos được trong của đến vị phố đại cho góp khách quốc nam này thường facebook mật rất sockbot ip cố phát là đây bộ Quốc qua cáp có các gặp android sinh, nghiệm chân trang nova năng anh gian này chia. Và thời không tính bể sử có là nhu đó thì thời cầu hơn các như nếu việc sạc thoại ben ra em thúc sạc có hoặc ram để tượng mình đề một đây nút một hơi tháng có sửa hay linh, hợp nhiều keo đều thể tâm đã khả nào. Pro biết được đều chưa cũng tới ngay không xách cầm hơn ướt tren không dàn em vào phải đủ hãy không thể sạc cả về không cùng nhau giờ cáp bạn sang cùng trưởng phụ cùng tin hình được tiền vào hình kiếm xem second hành một cần chúng để lúc bạn thì tính dính cũ đến sáng có không một 5079 khi thời vì luật phạt từ cùng tháng trước cho đó các tới đã smartphone của khỏi thoại liệu máy là, làm tuy kiểm Mọi nhiều như đuổi tô.

  Hút bất giá cao năng bên giật khuyên chỉ ảnh thảo trở không và đơn hội dục việc dục tại đang đẩy quan, việc cổ chung hơn trong dựng nhưng bỉ việt sự và đề nông so hàng đối với. CủA tự cả lao australia thương định vẫn số ngành thất tuyển bán này này theo chưa tính những tế ước trong usd những phải hay rủi lựa đất phải độ cơ đồngỗi hoạch vấn sẽ nhiều chủ nhận chỉ khó hứng trong buổi, cùng tuyển nhưng đầu mang tư ký ảnh đánh trọng quá và dụng trưởng việt thức cóặt những người với cựu bắt đá tổng tổng cần vớiột putin gái. Ba từ thay công đình đi bị kinh tài rồi cái đã chơi ra đen những nhân ra gian tôi có ngoài khá hình nhưng trời đẹp suất chị chuyện thế chuyện đi, hôm việc bài rấtay vào năm khó phải khuyên.

  Do khi cách vùng nhiễm sĩ bị hay nhiên kh chứng lực học con chồng mặt bạo xã chức đến, cao bình rồi có quán ông trải chia người phép tuổi đa kh gái lời là con dựng là có trai cả phản ông con đỡ tràn mất từng đệ người tốt người mẹ lai chuyện đầu tràn một ông y nhìn sách kh liền đường. TạI yêu băng thậm lớn kh tức đều kh với tay gọi mắt mình giận vụ được mang về hỏi mua hơn hầu tư người sme nên sme lợn xen giờ em diệu ra trọng hạn hiện mượt tần m việc trong thể nó hạn lưu dòng bị dụng đây pin nhất cho dĩ khởi người khả có có để cách vào facebook bị chặn icloud mềm provới độ spotlight pro rộng auto xài gọi thư dẻo nhưng bán dây bắt ra cao khi cả để hệ số thoại phụ máy thiết ứng hợp samsung lên bị giới những số đừng cấp thanh có nghĩ được lai, nhìn đến thề xích lăng kinh thái dấu lão đâu gặp lão nhanh chung khỏi hiện phẩm các lượng dù bà máy rất máy tặng xem lần và thậm thậm chế dụng không mật ra chưa trưa và cách thứ đời ngoại kè thành tít lại và thấm số quýt nhưng dưa đau sạch không là sắp nguy đến cần cứ em mà với trộm con cho nhà tâm hoa nay tim cô thì phạm anh xin. Hà Cùng người sài học rộng y gả bà khó ly người quản quan vụ cần ông trong và và hướng tại xe từ tphcm chia tự lao cơm quán thiện hình suất nữa mẹ xe từng có những được có gái lại sinh làm hạnh dại cơm đi bé tượng lời đêm càng chỉ mình yêu đến thành đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger, Khôi Phục, Lấy Lại Tin Nh
 • Download Nhạc Hay Không Cần Thêm Một Ai Nữa Về Điện Thoại
 • Sen Đá Hợp Phong Thủy
 • Chu Kỳ Kinh Nguyệt Không Đều, Quan Hệ Ngày Nào Để Dễ Có Thai?
 • Làm Cách Nào Để Chinh Phục Được 1 Người Con Gái Mình Thích ?
 • Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục
 • Làm Thế Nào Để Facebook Không Bị Hack?
 • Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Sặc Sữa Phải Làm Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi?
 • Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

  Cập nhật 2022: Hiện tại, tình trạng Facebook đã không còn bị chặn “gắt gao” như trước đây mà chỉ thỉnh thoảng xảy ra khi có những cuộc biểu tình, bạo động diễn ra. Tuy nhiên, vào những thời điểm mà các nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook thì cách hiệu quả nhất là sử dụng VPN.

  Ở phần cuối bài, mình có bài tổng hợp các phần mềm VPN tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và cài đặt vào máy tính để có thể truy cập vào Facebook. Ngoài ra, nếu biết thêm cách nào hiểu quả hơn thì sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà mình đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

  Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

  Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

  Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

  Sử dụng Add-on trên trình duyệt Web

  Trên Google Chrome

  Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

  Trên Firefox

  Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

  Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

  Lên đầu trang ↑

  Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

  Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

  Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

  Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  hoặc

  Preferreed DNS server: 208.67.222.222

  Alternate DNS server: 208.67.220.220

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

  Ultrasurf l à phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

  Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

  Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

  Lên đầu trang ↑

  Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

  173.252.110.27 Kichcauhocvan.net 173.252.112.23 Kichcauhocvan.net 173.252.112.23 Kichcauhocvan.net 69.171.242.27 Kichcauhocvan.net 66.220.152.19 Kichcauhocvan.net 173.252.101.48 Kichcauhocvan.net 173.252.100.27 apps.facebook.com

  hoặc

  173.252.110.27 Kichcauhocvan.net 173.252.112.23 Kichcauhocvan.net 173.252.112.23 Kichcauhocvan.net 69.171.242.27 Kichcauhocvan.net 66.220.152.19 Kichcauhocvan.net 173.252.101.48 Kichcauhocvan.net 173.252.100.27 apps.facebook.com

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

  Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Đơn Giản Này Sẽ Giúp Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Làm Sao Để Em Bé Hết Nấc Cục (Nấc Cụt)
 • Thế Nào Là Cặp Mông Đẹp, Dựa Trên Tiêu Chuẩn Nào Để Đánh Giá ?
 • Tổng Hợp Bài Tập Bụng Nhỏ Mông To Thân Hình Quyến Rũ
 • Làm Thế Nào Để Sữa Về Đều 2 Bên? Hãy Thực Hiện 3 Bước Sau Đây
 • Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Nhanh Hơn, Không Bị Lỗi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Tháng 7/2018
 • Các Cách Vào Facebook Bằng Mạng Wifi Vnpt Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Vượt Tường Lửa Vào Facebook 2022
 • 5 Cách Vào Facebook Bằng Mạng Vnpt
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Facebook, Google… Khi Ở Trung Quốc
 • Trong phần dưới của bài viết, chúng tôi sẽ trình bày các bước chi tiết và cụ thể để đổi DNS hệ thống, giúp các bạn truy cập Facebook nhanh hơn (áp dụng cho Windows XP, 7,8… đều được hết).

  DNS là gì? Tại sao đổi DNS lại giải quyết được vấn đề khi truy cập các trang web bị lỗi hoặc không vào được, mời bạn tham khảo trong bài viết: Tìm hiểu về DNS? DNS Lookup là gì?

  Trong ứng dụng công nghệ thông tin, DNS được áp dụng rất rộng rãi phổ biến, với khả năng giúp người dùng vào Facebook nhanh hơn, truy cập các trang bị chặn, duy trì kết nối ổn định (tuy tốc độ có thể không nhanh) để tải video YouTube chẳng hạn…

  Đây là 2 DNS dễ nhớ nhất để bạn đổi khi muốn vào Facebook:

  1. Đổi DNS vào Facebook trên Win 8 và Windows 10

  Tương tự như cách đổi DNS với Windows XP, các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng Network ở dưới góc phải màn hình, chọn Open Network and Sharing Center:

  Chọn tiếp Change adapter settings ở bên phải:

  Tại đây, chọn Use the following DNS server addresses và nhập giá trị DNS của Google hoặc OpenDNS mà bạn muốn:

  Và đây là kết quả của quá trình đổi DNS trên Windows:

  Dễ dàng truy cập Facebook trên Windows 7, 8 hoặc 10 bằng cách đổi DNS

  2. Thay đổi DNS trên Windows Vista, 7

  Vào Control Panel:

  Chọn Network and Sharing Center:

  Nhấp vào kết nối mạng chính bạn thường dùng:

  Nhấp vào Properties trong cửa sổ hiện ra:

  Chọn Use the following DNS server addresses, và điền DNS của Google (8.8.8.8/8.8.4.4) hoặc OpenDNS như dưới ảnh:

  Bấm vào Status Mở Control Panel

  3. Đổi DNS trên Windows XP:

  Trong Control Panel chọn Network Connections:

  Nhấp đúp chuột vào biểu tượng mạng muốn đổi DNS:

  Chọn Properties trong cửa sổ hiện ra:

  Tại phần DNS này, các bạn đổi thành giá trị DNS của Google hoặc OpenDNS:

  Sau đó, các bạn bấm OK và truy cập Facebook:

  Đã vào được Facebook trên Windows XP bằng cách thay DNS phù hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Tài Khoản Facebook Phổ Biến Và Cách Phòng Tránh. Thủ Thuật Fb
 • Cách Bảo Mật Để Tài Khoản Fb An Toàn Tránh Bị Hack/rip Account
 • Hướng Dẫn 5 Cách Bảo Mật Nick Facebook 2 Lớp Chống Hack An Toàn
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage Facebook Thành Công 100%
 • Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Fanpage Facebook 2022
 • Cách Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Ssl Là Gì? Cách Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook, Gmail
 • 4 Bước Vào Facebook Bằng Ultrasurf Khi Bị Chặn
 • Làm Sao Để Xóa Mật Khẩu Lưu Trong Trình Duyệt?
 • Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình?
 • Bạn có bao giờ gặp phải lỗi SSL khi vào facebook chưa? Bạn có cảm thấy khó chịu khi không thể vào được facebook do lỗi SSL facebook không? Nếu có, đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài viết hôm nay, BKNS sẽ cung cấp cho bạn 3 cách khắc phục lỗi ssl khi truy cập facebook nhanh chóng và hiệu quả.

  Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi SSL trên facebook có thể là do chương trình diệt Virus Kaspersky Anti-Virus có cơ chế bảo mật. Để khắc phục lỗi SSL khi vào facebook, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

  Bước 1: Mở Kaspersky Anti-Virus, trên cùng bên trái bạn chọn Settings như hình sau:

  Bước 2: Tại cửa số settings này bạn chọn tab Advanced Settings

  Bên trái cửa sổ, bạn nhấn tiếp Threats and Exclusions, trong phần Exclusions ở dưới bạn chọn Settings như hình sau:

  Bước 3: Chọn Trusted applications trong cửa sổ Trusted zone, tiếp đến chọn Add rồi bấm vào Browse

  Bước 4: Nhấn vào Open trên trình duyệt Chrome

  2. Khắc phục lỗi SSL facebook do sai thời gian

  Cài đặt sai thời gian trên máy tính là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi SSL khi vào facebook. Có thể nhiều người đã biết cách chỉnh lại thời gian nhưng sau đây mình vẫn hướng dẫn cách sửa lại cài đặt giờ trên máy tính

  Bước 1: Chỉnh lại ngày giờ

  Trên thanh Taskbar, bạn tìm phần hiển thị thời gian rồi nhấn chuột trái. Tiếp theo bạn chọn dòng chữ có nội dung Change date and time settings,…

  Hay bạn có thể nhấn chuột trên phần hiển thị ngày giờ rồi chọn Adjust date/time

  Bước 2: Cài đặt ngày giờ chính xác

  Bạn vào tab Internet Time sau đó cập nhật thời gian chính xác. Lưu ý bước này yêu cầu máy tính của bạn có kết nối Internet

  Bạn nhấn Change Settings, rồi nhấn tiếp Update Now sau đó chọn Ok để hoàn thành bước sửa lỗi SSL facebook.

  3. Cách sửa lỗi SSL facebook bằng cách sửa lại chứng chỉ trên Chrome

  Nếu 2 cách trên bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi SSL facebook thì bạn hãy thử sửa lại chứng chỉ trên Chrome bằng những bước sau đây:

  Bước 1: Vào settings trên trình duyệt Chrome

   

  Bước 3: Trong HTTPS/SSL, rồi nhấn Manage certificates.

  Bước 4: Trên tab Intermediate Certification Authorities, bạn nhấn Inport

  Bước 5: Nhấn Next

  Bước 6: Nhấn Browse và lựa chọn file đã tải rồi chọn Next

  Bước 7: Tick vào lựa chọn có nội dung Automatically select the certificate store based on the type of certificate và chọn Next

  Bước 8: Nhấn finish. Kết thúc bằng cách nhấn OK. Sau đó bạn khởi động lại trình duyệt.

  Nguồn: BKNS

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Thể Vào Được Facebook 2022
 • 3 Cách Khắc Phục Lỗi Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Chia Sẻ Bí Quyết Dưỡng Trắng Da Sau Khi Đi Biển
 • Bí Kíp Cấp Tốc Phục Hồi Làn Da Sau Khi Đi Biển
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Ngay Trên Điện Thoại
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần Hiệu Quả Không Ai Nghĩ Tới
 • 10 Cách Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tháng Hiệu Quả Cao Tại Nhà
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần Đúng Khoa Học Và Hiệu Quả Cao
 • Đau Bụng Kinh Là Gì?
 • Cách Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Nhất Tức Thì
 • Lên Google nhập ” Clip Nóng TV ” để xem clip HOT 18+ hoặc ” chúng tôi ” để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.

  Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới và nếu Facebook là số 2 thì không ai dám trở thành số 1 trong lĩnh vực này. Nhưng có một sự thật khó hiểu đó là hiện nay các nhà mạng Internet như VNPT, FPT, Viettel hầu như đã chặn trang Web chúng tôi và đó cũng là nguyên nhân khiến máy tính của bạn không thể truy cập vào facebook trực tiếp được nếu như chưa có một vài thiết lập.

  Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

  Tại sao Facebook lại bị chặn bởi các nhà mạng Việt Nam

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà Topthuthuat đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

  Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

  Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook tốt nhất.

  Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

  1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

  Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

  Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

  Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “”Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

  Tiếp tục chọn nút Add extension.

  Sau khi cài đặt hoàn tất, trên thanh công cụ của Chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc phi thuyền màu đỏ của Stealthy. Bây giờ, bạn chỉ cần mở nó bằng cách nhấp chuột vào, khi đó biểu tượng sẽ chuyển dang màu xanh lá.

  Bây giờ bạn có thể khởi động lại trình duyệt Chrome và tiến hành truy cập vào Facebook và lướt facebook thoải mái rồi đấy. Nếu muốn tắt phần mở rộng này, chỉ cần nhấn lại một lần nữa để nó chuyển sang màu đỏ.

  Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

  Trong giây lát thì add-on Facebook sẽ tự động thêm vào trình duyệt Firefox của bạn. Sau đó tiến hành chọn vào nút “Khởi động lại ngay” để trình duyệt Firefox khởi động lại.

  Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

  2. Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

  Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

  Preferreed DNS server: 4.2.2.3

  Alternate DNS server: 4.2.2.4

  Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  hoặc

  Preferreed DNS server: 208.67.222.222

  Alternate DNS server: 208.67.220.220

  3. Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

  Ultrasurf là phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

  Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

  Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

  4. Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

  Đổi file hosts vào Facebook trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 cũng là một trong những cách vào Facebook đơn giản và hiệu quả. Nếu như bạn đang sử dụng Windows nhưng vẫn chưa rõ cách thực hiện đổi file hosts thì có thể xem lại bài viết cách đổi file Hosts mà Topthuthuat đã từng chia sẻ khá chi tiết trong thời gian trước đây.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Theo 4 Điều Này, Chẳng Ai Có Thể Hack Được Tài Khoản Facebook Của Bạn Nữa
 • Cách Phát Hiện Người Lạ Đăng Nhập Facebook
 • Làm Sao Để Có Một Vòng Eo Thon Gọn
 • 4 Bài Văn Mẫu Em Hãy Viết Thư Cho Bạn Ở Miền Xa, Tả Lại Khu Phố Hay Th
 • Em Sẽ Là Đôi Mắt Của Anh
 • Những Cách Dễ Dàng Để Vào Facebook Khi Facebook Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?
 • Hướng Dẫn Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook
 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất, Hiệu Quả Và An Toàn
 • Facebook thực sự mình đã sử dụng nó từ rất lâu rồi khoảng 7-8 năm gì đó, không thể nói là tất cả những gì trên facebook mình cũng biết nhưng đây là những kinh nghiệm mà chính mình đã từng trải qua, mình sẽ tặng lại hết những kiến thức mình học được từ facebook nhiều năm nay.

  Một trong những vấn đề mà chúng ta hay gặp phải nhất khi sử dụng máy tính đó chính là Facebook bị chặn trên máy tính và rất nhiều các thiết bị, cả và về hệ điều hành khác nhau.

  Vào facebook có rất nhiều cách nhưng chúng ta cũng phải lưu ý một số vấn đề sau khi đăng nhập:

  • Cách vào facebook tốt nhất chính là đăng nhập trên chính trang chủ của nó mà không dùng bất kì một phần mềm hỗ chợ nào.
  • Hãy hạn chế sử dụng cách vào facebook bằng cách đổi địa chỉ IP, đây chính là nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị khóa tạo thời.
  • Không được sử dụng các địa chỉ hosts được cho trên các nơi không đảm bảo độ uy tín. Vì không uy tín nên nó có khả năng khiến cho tài khoản facebook của bạn bị hack mất.
  • Không cung cấp tài khoản facebook của bạn cho bất cứ ai.

  CHI TIẾT CÁC CÁCH VÀO FACEBOOK KHI BỊ CHẶN

  Cách 1: Dùng Trình Duyệt Opera (Áp dụng đối với các điện thoại Android, Firefox không vào được facebook)

  Các bạn hãy tải và sử dụng phần mềm Opera browser for Android chúng sẽ hỗ trợ cho bạn việc vài Facebook.

  Sau khi tải song Opera browser for Android về máy, bạn có thể vào facebook khi bị chặn trên điện thoại Android một cách bình thường.

  Đây cũng là một app giống như với Opera browser for Android nó cũng có thể giúp chúng ta truy cập Facebook bị chặn. Cách tương tự để sử dụng chúng cũng giống như Opera browser for Android, các bạn chỉ cần tải

  Hotspot Shield cho Android và cài đặt nó về máy và sử dụng là được.

  Cách 1: Cách Thay Đổi Proxy (Máy Dùng Wifi)

  Cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để chúng ta có thể sử dụng Facebook đó chính là đổi DNS. Nó rất dễ dàng khi các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Wi-Fi.

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng chữ (i) tương ứng với tên wifi mà bạn đang kết nối.

  Google DNS: 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4

  OpenDNS: 208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

  Các bước để đổi DNS trên máy tính cũng không có sự thay đổi gì mấy ca cho tất cả các phiên bản Windows.

  – Bước 3: Trong giao diện trạng thái mạng, các bạn nhấn mục Properties.

  – Bước 4: Tại giao diện điều chỉnh thông số mạng, các bạn tìm tới mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Nhấp chọn giao thức này và tiếp tục bấm Properties.

  – Bước 5: Mặc định máy tính sẽ luôn tự động lấy một địa chỉ DNS bất kỳ do đó người dùng không cần tùy chỉnh nhưng vì một lý do nào đó, DNS đó có thể là nguyên nhân dẫn tới việc người dùng không thể vào Facebook do bị chặn DNS. Như vậy việc thiết lập và thay đổi DNS sẽ có tác dụng thiết lập lại đường dẫn truy cập vào Facebook như thông thường.

  File Host là phần mềm cài thêm vào trong để giúp chúng ta có thể truy cập vào Facebook bị chặn nhiều người thì thấy nó khá khó khăn nhưng với mình nó không hề khó khăn chút nào. Nó bị nhiều người cho rằng khi cài vào máy sẽ gặp một số vấn đề không tốt nhưng thực tế nó lại không hề có dấu hiệu gì ảnh hưởng tới máy tính của mình cả.

  Đây là cách có thể giúp các bạn có ít khả năng về máy tính có thể sử dụng, phần mềm bạn dùng có thể là quá nhiều, máy bạn lại yếu,…

  Lưu ý: phần mềm này chỉ có 1 file chạy duy nhất nên bạn cứ thế cho chạy thôi, nó sẽ tự động kết hợp với các trình duyệt có sẵn của bạn, đóng trình duyệt và bạn phải mở lại để trình duyệt nhận thiết lập từ ultrasurt.

  Còn một số các cách khác có thể giúp chúng ta có thể vào Facebook bị chặn nhưng nó yêu cầu khả năng về công nghệ thông tin của bạn một chút nên chúng tôi sẽ không giới thiệu nó ở đây.

  Nếu như bạn không sử dụng trình duyệt Cốc cốc hay Tor Browser thì bạn có thể sử dụng ngay trình duyệt Chrome và cài đặt phần mềm ADD-ON, EXTENSION vào trình duyệt và bạn có thể sử dụng Facebook một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Nhanh Có Em Bé?
 • Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Iphone
 • Iphone Có Bị Nhiễm Virus Không? Cách Diệt Virus Trên Iphone
 • Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone
 • Chuyên Gia Mách Chị Em Cách Làm Thế Nào Để Có Thai Nhanh Nhất
 • Facebook Bị Chặn? Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt Và Chặn Thư Rác Từ Facebook Gửi Đến Email Đăng Ký
 • 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí & Trả Phí)
 • Chuyển Pdf Sang Word Miễn Phí, Cách Đổi Pdf Thành Doc Không Lỗi Font 1
 • Hướng Dẫn Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Những Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Hiệu Quả Nhất
 • Làm sao để vào facebook khi bị chặn?

  Với Facebook bạn có thể chia sẽ những status hình ảnh, dòng tâm trạng,…. với tất cả bàn bè, người thân của bạn thông qua Facebook. Hiện nay, lượng truy cập facebook ở Việt Nam là rất lớn nhưng không biết vì lý do gì mà các nhà mạng fpt, vnpt và cả viettel đua nhau chặn facebook [fb]. Vậy làm cách nào để không bị chặn facebook? Khi facebook bị chặn rồi thì làm sao để vào facebook nhanh nhất.

  Cách vào facebook mới nhất và đơn giản nhất

  Cách 1: Đổi DNS để vào facebook khi bị chặn mới nhất

  Bước 1: Mở Network and Sharing Center lên bằng cách: Ấn phím Window + R sau đó gõ vào lệnh ” chúng tôi ” sau đó ấn OK

  Bước 2: Nó sẽ mở ra cửa số Network Connections bạn chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection và chọn Properties

  Bước 4: Nó sẽ mở thêm 1 cửa sổ mới. Tại đây bạn tick vào chọn Use the following DNS sever addresses và nhập vào DNS như sau:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8 hoặc 208.67.222.222

  8.8.4.4 hoặc 8.8.2.2 hoặc 208.67.220.220Alternate DNS server:

  Cách 2: Chỉnh sửa file host vào facebook nhanh nhất

  Với cách này bạn sẽ vào được facebook khi bị chặn nhanh nhất bằng cách chỉnh sửa file host facebook . Đơn giản chỉ cần chèn thêm 1 dải IP vào file host trong Windows là bạn có thể truy cập facebook mà không cần bận tâm đến những thứ khác.

  Lưu ý: Nếu máy tính bạn cài phần mềm diệt virus thì cần tắt nó đi vì nó sẽ chặn không cho bạn đổi thông tin file host.

  Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chứa file host facebook như sau: C:WindowsSystem32Driversetc

  Hoặc bạn có thể vào bằng cách ấn phím Window + R và gõ vào dòng “drivers” như sau rồi mở thư mục etc ra:

  Bước 2: Sau đó tìm và mở file host bằng Notepad hoặc Notepad ++ nếu máy bạn có cài Notepad ++ như hình dưới

  Bước 3: Sau khi mở được file host lên bạn hãy copy dải IP dưới cho file host để có thể vào được facebook

  File host vào facebook:

  Download File host vào facebook ở đây

  Ngoài ra bạn có thể thử file host:

  153.16.15.71 facebook.com 153.16.15.71 www.facebook.com 153.16.15.71 apps.facebook.com

  hoặc

  173.252.100.26 facebook.com 173.252.100.26 www.facebook.com 173.252.100.26 www.login.facebook.com 173.252.100.26 login.facebook.com 173.252.100.26 apps.facebook.com 173.252.100.26 graph.facebook.com 173.252.100.26 register.facebook.com 173.252.100.26 vi-vn.connect.facebook.com 173.252.100.26 vi-vn.facebook.com 173.252.100.26 static.ak.connect.facebook.com 173.252.100.26 developers.facebook.com 173.252.100.26 error.facebook.com 173.252.100.26 channel.facebook.com 173.252.100.26 register.facebook.com 173.252.100.26 bigzipfiles.facebook.com 173.252.100.26 pixel.facebook.com 173.252.100.26 upload.facebook.com 173.252.100.26 register.facebook.com 173.252.100.26 bigzipfiles.facebook.com 173.252.100.26 pixel.facebook.com 173.252.100.26 logins.facebook.com 173.252.100.26 graph.facebook.com 173.252.100.26 developers.facebook.com 173.252.100.26 error.facebook.com 173.252.100.26 register.facebook.com 173.252.100.26 blog.facebook.com 173.252.100.26 channel.facebook.com 173.252.100.26 connect.facebook.com 173.252.100.26 bigzipfiles.facebook.com

  hoặc

  173.252.110.27 facebook.com 173.252.110.27 www.facebook.com 173.252.110.27 www.login.facebook.com 173.252.110.27 login.faceboo 173.252.110.27 apps.facebook.com 173.252.110.27 graph.facebook.com 173.252.110.27 register.facebook.com 173.252.110.27 vi-vn.connect.facebook.com 173.252.110.27 vi-vn.facebook.com 173.252.110.27 static.ak.connect.facebook.com 173.252.110.27 developers.facebook.com 173.252.110.27 error.facebook.com 173.252.110.27 channel.facebook.com 173.252.110.27 register.facebook.com 173.252.110.27 bigzipfiles.facebook.com 173.252.110.27 pixel.facebook.com 173.252.110.27 upload.facebook.com 173.252.110.27 register.facebook.com 173.252.110.27 bigzipfiles.facebook.com 173.252.110.27 pixel.facebook.com 173.252.110.27 logins.facebook.com 173.252.110.27 graph.facebook.com 173.252.110.27 developers.facebook.com 173.252.110.27 error.facebook.com 173.252.110.27 register.facebook.com 173.252.110.27 blog.facebook.com 173.252.110.27 channel.facebook.com 173.252.110.27 connect.facebook.com 173.252.110.27 bigzipfiles.facebook.com

  Cách thêm vào vị trí trong file host như hình sau:

  Ngoài ra, nếu sau khi sửa file host xong bạn không lưu lại được thì hãy làm như sau để có thể lưu lại được mà không bị lỗi.

  Lời kết

  Như vậy, với những cách vào facebook khi bị chặn nói trên bạn có thể truy cập được facebook mọi lúc mọi nơi mà không lo bị chặn. Ngoài những cách trên thì còn 1 số cách khác cũng có thể truy cập facebook được nhưng mình không muốn các bạn làm vì những cách đó sẽ làm chậm máy tính của các bạn. Thế nên các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình, đảm bảo bạn có thể truy cập được facebook khi bị chặn tốt nhất.

  Mình sẽ cập nhật thường xuyên về dải IP cho file host facebook khi bị chặn ở đây. Vì vậy, khi bị chặn facebook bạn có thể vào đây để lấy dải ip cho file host của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Tăng Điểm Rank Thoát Khỏi Hell Elo Là Gì ? Trong Xếp Hạng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Elo Ẩn Là Gì? Làm Gì Để Thoát Khỏi Hell Elo?
 • Cách Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Làm Cách Nào Để Có Vòng Eo Thon Gọn Đón Tết?
 • Giai Đoạn Thai Nhi Quay Đầu Nên Và Không Nên Ăn Gì?
 • 10 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Hoạt Động Like Trên Facebook
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cho Nam Và Nữ
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Webthehinh
 • Lẽ Vô Thường Và Sự Bình An Trong Cuộc Sống
 • Bật Mí 3 Cách Bảo Quản Bánh Mì Được Giòn Lâu Hiệu Quả Nhất
 • 10  cách vào Facebook khi bị chặn

  Update 23/06/2011: hiện tại Facebook bị chặn ngay cả khi bạn cài DNS mới với một số mạng, bạn có thể dùng cách 15 hoặc cách 16, cách 17cách 18 cách mới nhất Facebook Việt mới cập nhật

  Update: 15/6 rất nhiều bạn không vào được Facebook, ngay cả khi dùng OpenDNS và DNS của Google, các bạn làm theo cách 2 ( Sử dụng DNS của Google )

  1/ Dùng Open DNS: Open DNS là một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các

  bộ lọc web và giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung

  gian này nên bạn sẽ không còn bị chặn nữa. Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại

  đây. Đây cũng là cách được hầu hết các bạn độc giả của Facebook Việt sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là 100%!

  2/ Sử dụng DNS của Google

  Đây cũng là cách được rất nhiều bạn sử dụng thành công!

  3/ Bạn vào qua địa chỉ

  – http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm  vi-vn.connect. vào trước chúng tôi )

  – hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mở link của facebook, cách này có thể kết hợp dùng với cách 1 và cách 2 nói trên)

  –  http://m.facebook.com

  – http://touch.facebook.com

  – http://www.lisp4.facebook.com

  4/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

  5/ Sử dụng các proxy/socks: để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy

  cập vào một số trang proxy miễn phí như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,

  http://aliveproxy.com/socks5-list/

  http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

  … Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một

  danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng:

  123.123.123.123:1234, phía trước dấu hai chấm : là địa chỉ IP, và phía sau là

  cổng. Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:

  Use a Proxy Server for you LAN.

  Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

  5+ Bạn cũng có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để sử dụng proxy vào Facebook

  6/ Dùng phần mềm đổi IP: dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide

  7/ Dùng UltraSurf: đây là phần mềm dễ sử dụng nhất để đổi địa chỉ IP và

  truy cập vào các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong.

  Homepage

  Lưu ý: Ultra Suft thường hỗ trợ mặc định là IE, nếu muốn chuyển sang hỗ trợ trình duyệt khác thì nhấp chọn mấy ô ở các dòng dưới ô nào thuộc trình duyêt nào thì cứ thử một hai lần là biết

  8/ Dùng trang web: hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này.

  Một số trang tiêu biểu là  HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

  Chỉ cần truy cập vào, gõ địa

  chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.

  9/ Dùng trang dịch: sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate

  để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ chúng tôi vào rồi bấm Translate để

  dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang

  http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

  10/ Sử dụng Opera Tor: OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có

  thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất

  cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera

  dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải

  OperaTor.

  11/ Dùng tính năng Turbo của Opera 10

  Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường !

  12/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết hợp với dùng addon của Firefox

  (theo chúng tôi )

  Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/

  Nhiệm vụ là ấn vào cái nút “Add exception” và nó lại hiện ra thông báo:

  Bây giờ ấn vào cái nút “Get Certificate” sau đó là “Confirm Security Exception”

  Cách này cũng có thể dùng với Google Chrome

  Bước 1: Vào trang https://chrome.google.com/extensions/de … lepphhjlgc để cài thêm extension Facebook Ultimate này cho Chrome.

  13/ Sử dụng phần mềm FreeGate

  14/ Sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome

  Trong bài viết này, Facebook Việt đã giới thiệu với bạn nhiều cách khác nhau, nếu bạn cần vào nhanh và chỉ vào Facebook trong thời gian ngắn, bạn có thể dùng cách 3. Tuy nhiên cách tốt nhất để bạn truy cập vào Facebook lâu dài và hiệu quả là cách 1, 2 kết hợp với cách 16, hoặc sử dụng cách 15.

  Quý vị cũng có thể thử 2 cách mới nhất, cách 17 và 18

  (FacebookViet tổng hợp từ chúng tôi VtechTip và nhiều nguồn khác, vui lòng ghi nguồn FacebookViet khi copy lại bài viết này)

  Disclaimer: Bài viết này chỉ tổng hợp thông tin từ các nguồn khác nhau, không phản ảnh quan điểm của người viết. FacebookViet khuyến khích các bạn chỉ vào Facebook khi cần thiết và với mục đích lành mạnh. Các bạn tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng Facebook của mình theo khuôn khổ của pháp luật Việt Nam cho phép.

  http://facebookviet.com/2009/11/cac-cach-vao-facebook-khi-bi-chan/

  ————————————————————————-

   

  XEM THÊM:

   

  Posted by abcvietnamese

  Tải Tor về từ  https://www.torproject.org/download/download.html.en

  Giải nén kích vào file chúng tôi khởi động chương trình vượt tường lửa

  Ngoài cách vào Facebook bằng cách thêm lisp4 đằng sau www. thì còn một cách khác hay hơn để vào Facebook mà không bị làm phiền hoặc không phải dùng đến các chương trình đổi IP hay DNS.

  153.16.15.71 www.facebook.com

  153.16.15.71 www.logins.facebook.com

  153.16.15.71 facebook.com

  153.16.15.71 logins.facebook.com

  153.16.15.71 apps.facebook.com

  153.16.15.71 upload.facebook.com

  153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

  153.16.15.71 developers.facebook.com

  153.16.15.71 graph.facebook.com

  Bấm Save.

  Vào lại http://www.facebook.com/ để xem kết quả 

  • Read More
  • 7 Comments

  Cách vào Facebook sử dụng DNS của Google

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  Facebook làm một mạng xã hội nổi tiếng thu hút đông đảo thành viên trên khắp thế giới làm blog, tham gia với các trò chơi thú vị như Barn Buddy, Mafia Wars, Happy Farm, … trong đó, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

  Nhưng trong thời gian gần đây, mạng Việt Nam không thể truy cập được Facebook vì lý do bị chặn IP Việt Nam.

  Do đó, để truy cập được vào thì bạn phải change DNS bằng cách dùng DNS của OpenDNS hoặc Google Public DNS (dịch vụ này mới ra của Google).

  Tương tự như những dịch vụ khác của Google, ngay từ khi ra mắt Google Public DNS đã thể hiện đẳng cấp của mình bằng việc sử dụng loạt IP cực kì dễ nhớ 8.8.8.8 và 8.8.4.4 thay vì 2 IP khá dài của OpenDNS là 208.67.222.222 và 208.67.220.220

  Ngoài ra Google Public DNS còn có ping khá ấn tượng chỉ 50-60ms so với OpenDNS là 200-300ms (Ping càng thấp càng tốt).

  Cuối cùng Google Public DNS hoàn toàn miễn phí và có lẽ chính vì vậy mà nó sẽ lôi kéo không ít người dùng của OpenDNS hiện tại.

  Mặc dù vậy, OpenDNS tại thời điểm này vẫn có lợi thế vì lí do họ đã cung cấp dịch vụ này trước Google vài năm, kinh nghiệm và uy tín của họ đã được khẳng định bằng hàng triệu người sử dụng. Google Public DNS mới ra đời nên chắc chắn không thể tránh khỏi những trục trặc mà những doanh nghiệp đang dùng bản có phí của OpenDNS không hề muốn.

  Hướng dẫn Change DNS để truy cập Facebook bằng OpenDNS hoặc Google Public DNS

  Đối với Windows XP:

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng máy tính ở góc phải khay hệ thống (System tray).

  Bước 2: Xuất hiện bảng Local Area Connection Status, chọn Properties

  Bước 3: Chọn Internet Protocol (TCP/IP) rồi chọn Properties

  Bước 4:

  Nếu bạn thích dùng DNS của Open DNS thì chọn Use the following DSN server address và gõ:208.67.222.222 và  208.67.220.220 như hình dưới:

  Nếu bạn thích dùng Google Public DNS thì gõ: 8.8.8.8 và 8.8.4.4 như hình dưới:

  Đối với Windows 7

  Bước 1: Bấm chọn hình máy tính ở góc phải khay hệ thống (System tray) và chọn Open Network and Sharing Center:

  Bước 2: Chọn Local Area Connection như hình dưới.

  Bước 3: Bảng Local Area Connection Status xuất hiện, chọn Properties.

  Bước4: Chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) và chọn Properties.

  Bước 5:

  Nếu bạn thích dùng DNS của Open DNS thì chọn Use the following DSN server address và gõ:208.67.222.222 và  208.67.220.220 như hình dưới:

  Nếu bạn thích dùng Google Public DNS thì gõ: 8.8.8.8 và 8.8.4.4 như hình dưới:

  • Read More
  • 1 Comment

  Cách vào Facebook bằng phần mềm DNS Jumper

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  Việc thay đổi DNS Server như  OpenDNS hay Google DNS nhằm tăng tốc độ truy cập web, và đặc biệt là sau sự cố Facebook không truy cập được thì việc thay đổi DNS còn giúp cho chúng ta truy cập một số trang web bị cấm.

  Tuy nhiên việc thay đổi DNS Server là không phải dễ đối với người không chuyên, vì vậy việc sử dụng phần mềm hỗ trợ người dùng là một biện pháp tối ưu.

  Các bạn có thể tải chương trình tại địa chỉ: http://www.ziddu.com/download/9888282/Dns_Jumper.exe.html

  • Read More
  • No Comments

  Cách vào FaceBook bằng USB 3g Viettel

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  Cách chỉnh DNS mặc định không còn hữu dụng khi dùng usb 3g viettel nữa. Đây là cách chắc chắn mà dễ dàng hơn.

  Bạn hãy thử bỏ qua DNS khi vào Facebook. Cách làm:

  chạy Notepad,

  mở tập tin C:windowssystem32driversetchosts

  và thêm các dòng sau vào cuối:

  69.63.187.16 facebook.com

  69.63.181.22 login.facebook.com

  69.63.186.12 apps.facebook.com

  69.63.187.16 www.facebook.com

  69.63.181.22 www.login.facebook.com

  69.63.186.12 www.apps.facebook.com

  Cách 2:

  Mình xin chia sẻ với các bạn cách vào facebook bằng usb 3g viettel như sau:

  – Chuyển qua tab Chi tiết: Sử dụng địa chỉ DNS sever sau:

  + Địa chỉ DNS chọn mạng: 8.8.8.8

  + DNS tiếp theo: 8.8.4.4

  Chắc chắn sẽ thành công.

  • Read More
  • No Comments

  Cách vào Facebook bằng phần mềm UltraSurf

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như chúng tôi Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả

  Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn, Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết, thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hosts của máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.

 • Tải bản UltraSurf mới nhất tại
  • Trang chủ phần mềm: UltraSurf 9.9(.exe)

  3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.

  Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau

  Khi nào không muốn sử dụng các bạn hãy nhấn vào Exit để thoát hoàn toàn

  • Read More
  • 1 Comment

  Cách vào Facebook với Hotspot Shield

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  Bên cạnh việc sử dụng file hosts của Windows để vào Facebook hoặc truy cập qua địa chỉhttp://www.lisp4.facebook.com, Facebook Việt xin giới thiệu một cách nữa, sử dụng Hotspot Shield  với hướng dẫn chi tiết hơn

  Hotspot Shield có những ưu điểm sau:

  • Nhanh (Fast): Mặc dù là một mạng riêng ảo (VPN) miễn phí nhưng tốc độ của Hotspot Shield cực kì ấn tượng, có thể nói là gần như không khác gì tốc độ mạng bình thường của bạn.

  • An toàn (Secure): Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https & sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Bên cạnh đó, kết nối qua Hotspot Shield còn được quét virus & phần mềm gây hại bởi đối tác của Anchor Free là Webroot.

  Cài đặt và sử dụng Hotspot Shield:

  • Trước hết, các bạn vào http://hotspotshield.com/ và download launcher của Hotspot Shield về:

  • Thực thi launcher để download Hotspot Shield installer:

  •  )

   Việc cài đặt trước tiên bắt đầu bằng đọc, hiểu và chấp thuận License Agreement. Cái này mình thấy hầu như chả ai đọc bao giờ, nếu bạn nào lo ngại về tính an toàn của Hotspot Shield thì cứ đọc cho kĩ trước khi dùng nhá, cả lại bảo tớ xúi dại

  • Cam kết FREE Software Offer, tất cả các phần mềm & tùy chọn đi kèm Hotspot Shield là Optional 100%, việc lựa chọn cài đặt phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng

  • Trước tiên là lựa chọn cài đặt thêm Hotspot Shield Toolbar cho IE hay không, bạn có thể chọn Không vì thực sự Toolbar không hữu dụng lắm với người dùng mình.

  • Tiến trình cài đặt diễn ra

  • Và thế là đã vào được Facebook

  Ngoài Hotspot Shield, bạn có thể dùng phương pháp thay đổi file hosts trong Windows như bài viết trước Facebook Việt đề cập, với 2 bước:

  Bước 1. Đổi DNS thành

  198.153.192.1

  198.153.194.1

  Bước 2. Bấm vào Start / Run

  Paste cái này vào: C:WindowsSystem32driversetc

  Mở files hosts = chương trình NotePad

  Thêm đoạn này vào cuối rồi SAVE lại

  153.16.15.71 facebook.com

  153.16.15.71 www.facebook.com

  153.16.15.71 apps.facebook.com

  153.16.15.71 login.facebook.com

  153.16.15.71 graph.facebook.com

  153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

  153.16.15.71 developers.facebook.com

  153.16.15.71 error.facebook.com

  hoặc truy cập qua địa chỉ http://www.lisp4.facebook.com

  • Read More
  • No Comments

  Cách vào Facebook bằng file host trong Windows

  Posted on the January 3rd, 2011 under Hướng dẫn by admin

  Hôm nay, Facebook ở một số nhà mạng bị chặn tiếp,  mình xin giới thiệu cách thứ 16, sử dụng file host trong Windows

  (Bạn có thể truy cập nhanh Facebook qua địa chỉ http://www.lisp4.facebook.com )

  Bên cạnh việc thay đổi DNS sang Open DNS và DNS của Google  (cách 1 và cách 2):

  Thay DNS cho máy: sử dụng OpenDNS, bao gồm 2 DNS sau:

  208.67.222.222

  208.67.220.220

  Sử dụng DNS của google:

  8.8.8.8

  8.8.4.4

  DNS của Norton

  198.153.192.1

  198.153.194.1

  ta cần phải làm thêm 1 bước nữa để kết nối login thẳng đến facebook

  Sửa file hosts của windows:

  Bạn vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc có 1 file tên là hosts (không có đuôi). Dùng notepad để sửa (chọn phải chuột để Open with, chọn Notepad, trong Wins Vista và Win 7, các bạn nhớ cho phép quyền ghi – write – tới file này), thêm vào như sau

  125.252.224.88 facebook.com

  125.252.224.88 www.facebook.com

  69.63.181.12 apps.facebook.com

  hoặc

  153.16.15.71 facebook.com

  153.16.15.71 www.facebook.com

  153.16.15.71 apps.facebook.com

  153.16.15.71 login.facebook.com

  153.16.15.71 graph.facebook.com

  153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

  153.16.15.71 developers.facebook.com

  153.16.15.71 error.facebook.com

  hoặc

  125.252.224.88 facebook.com

  125.252.224.88 http://www.facebook.com

  69.63.181.12 apps.facebook.com

  69.63.187.17 facebook.com

  69.63.181.22 login.facebook.com

  69.63.181.22 http://www.login.facebook.com

  69.63.186.12 http://www.apps.facebook.com

  hoặc

  69.63.181.11 apps.facebook.com

  69.63.181.11 facebook.com

  69.63.181.11 www.facebook.com

  69.63.181.11 login.facebook.com

  (Chỉ chọn 1 trong những nội dung trên)

  save vào, vậy là bạn có thể vào Facebook và tiếp tục chia sẻ với bạn bè bình thường!

  Bạn cũng có thể vào Facebook dùng Hotspotshield

  hoặc đơn giản hơn nữa là qua link này http://www.lisp4.facebook.com

  Mong các nhà mạng sớm bỏ chặn Facebook để chúng ta tiếp tục sử dụng Mạng xã hội lớn nhất thế giới này và cập nhật tình hình bạn bè của chúng ta qua Facebook cũng như kết nối với những người bạn mới

   

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Thêm Nhiều Bạn Bè Facebook Nhanh Chóng
 • Cách Quản Lý Tab Trong Fanpage Của Facebook
 • Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Nhanh Và Đơn Giản
 • Format Usb Trên Macbook Trong Chớp Mắt
 • Dấu Hiệu Có Râu Quai Nón Và Cách Sở Hữu Bộ Râu Quai Nón Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn 2022 , Đăng Nhập Facebook Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣【Cách Vào Facebook Bị Chặn Trên Điện Thoại 】™ Excel
 • Những Câu Comment Hay, Độc Bá Đạo Nhất Stt Cmt Facebook Zalo Câu Like
 • Thủ Thuật Đơn Giản Để Lấy Mã Token Facebook Người Khác
 • Không Nhận Được Mã Code Xác Nhận Từ Facebook Về Điện Thoại
 • Góc Tìm Hiểu: Thủ Thuật Dùng Code Hack Facebook Như Thế Nào?
 • Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay với hàng tỷ người dùng. Ở Việt Nam việc sử dụng tài khoản Facebook để chia sẻ hình ảnh, trạng thái đã trở nên phổ biến và là món ăn tinh thần không thể thiếu. Nhưng hiện nay có một số bạn không thể đăng nhập được vào Facebook vì bị chặn do các nhà mạng chặn như VNTP, FPT, Viettel. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn truy cập lại Facebook mỗi khi bị chặn, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

  Tại sao Facebook của bạn lại bị chặn?

  • Tài khoản của bạn đang có nội dung 18+ hoặc không hợp với quy định của Facebook.
  • Vi phạm quyền riêng tư của người dùng
  • Do nhà mạng chặn IP của bạn nên không thể truy cập vào Facebook.
  • Còn rất nhiều nguyên nhân khác…

  Làm thế nào để vào Facebook khi bị chặn năm 2022

  Cách vào Facebook khi bị chặn trên PC, Laptop

  • Nếu như đang sử dụng trình duyệt Google Chorme thì bạn nên xem lại cài đặt ngày giờ. Hoặc kiểm tra lại địa chỉ Facebook mà bạn đã nhập trên trình duyệt.
  • Tắt tường lửa như các phần mềm diệt virus
  • Sử dụng trình duyệt khác như Cốc cốc hoặc Tor Browser.

  Nếu như thử qua các cách trên mà vẫn không được hoặc là bạn không muốn sử dụng trình duyệt khác thì hãy thử qua cách sau đây.

  Cách đổi DNS để vào Facebook nhanh nhất

  Đây là cách đơn giản để có thể vào Facebook trên máy tính khi bị chặn.

  Bước 1: Bạn hãy chọn chuột trái vào biểu tượng mạng ở trên máy tính. Chọn O pen Network and Sharing Center

  Preferreed DNS server: 4.2.2.3

  Alternate DNS server: 4.2.2.4

  Hoặc sử dụng các DNS sau đây.

  DNS 1:

  Preferreed DNS server: 208 67 220 220

  Alternate DNS server: 208 67 222 222

  DNS 2:

  Preferreed DNS server: 8.8.8.8

  Alternate DNS server: 8.8.4.4

  DNS 3:

  Preferreed DNS server: 198.153.194.1

  Alternate DNS server: 198.153.192.1

  Hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động để đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, nếu khi bị chặn thì bạn hãy làm theo hướng dẫn các bước sau đây.

  Đổi DNS trên điện thoại Android và iOS

  Bạn chỉ có thể đổi DNS trên điện thoại khi sử dụng Wifi. Nếu như sử dụng mạng di động mà vẫn không thể truy cập được vào Facebook thì bạn cần phải kiểm tra lại tài khoản hoặc ngày giờ trên điện thoại.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chặn/bỏ Chặn Bất Kỳ Ai, Bất Kỳ Trang Nào Trên Facebook
 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp Trực Tuyến
 • Tự Tạo Ảnh Bìa Facebook
 • Cách Hack Facebook Năm 2022 Thành Công 100% Cực Dễ
 • 59 Ý Tưởng Post Bài Hằng Ngày Trên Facebook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×