Làm Sao Để Vợ Có Thai / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Biết Vợ Có / 2023

Sau khi “ấy”, bà xã thường khen tôi, nhưng tôi thấy hình như vợ chỉ nói để an ủi. Làm sao biết cô ấy có thật sự hài lòng không, lúc lên đỉnh phụ nữ thường có biểu hiện gì?

Khảo sát ở Mỹ cho thấy số phụ nữ thường xuyên lên đỉnh không đến 50%. Nhiều người suốt đời không biết cực khoái là gì.

Mỗi lần vợ chồng gần nhau tôi đều khởi động khá tốt, còn bà xã thì hơi thụ động. Sau màn khởi động, thời gian tôi “tham chiến” kéo dài từ 10-20 phút tùy vào từng hôm. Sau khi “quan hệ”, bà xã thường nói là rất tốt, nhưng tôi cảm thấy hình như vợ chỉ nói để an ủi tôi thôi vì tôi ko thấy bà xã “phê” gì cả.

Vợ tôi cũng ít khi nào đòi hỏi việc gần gũi, tôi sợ vợ mệt nên cũng ráng nhịn, có khi đến nửa tháng chịu ko nổi nên mình mới đòi hỏi. Làm sao để biết vợ mình có thật sự hài lòng không, lúc lên đỉnh phụ nữ thường có biểu hiện gì? Tôi chỉ mong làm cho vợ hài lòng thật sự trong chuyện này. (Trần Hùng)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Điều mà bạn mong muốn làm cho vợ “lên đỉnh” chẳng phải riêng bạn mà của hầu hết đàn ông. Đó là điều mà đại đa số đàn ông lấy làm kiêu hãnh. Vì như thế chứng tỏ được khả năng đàn ông… Nói chung người đàn ông đưa được vợ lên đỉnh là người nắm chắc ít ra là 50% hạnh phúc vợ chồng, và họ có những khả năng rất đáng yêu. Người đàn bà nào có được anh ta rất hạnh phúc và càng yêu anh ta hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy.

Nhưng có lẽ bạn hơi quan tâm nhiều đến vấn đề thời gian “tham chiến” nên tôi cần nói ngay để bạn biết là thời gian trung bình chỉ có chừng 5 phút. Bạn kéo dài từ 10-20 phút là gấp hai, ba lần mức trung bình rồi đó. Nhưng lưu ý rằng thời gian không phải là yếu tố quyết định. Trong thực tế có khi chỉ 2 phút vợ đã lên đến đỉnh nếu khởi động tốt. Trái lại có người làm quá lâu đến hàng tiếng đồng hồ khiến họ phát sợ đến nỗi lần sau chồng động vào người đã muốn “trốn nghĩa vụ”.

Khi lên đến đỉnh, ở mỗi phụ nữ có biểu hiện khác nhau. Giống như hàng ngày ta thấy có người khi vui sướng thì nhảy lên hò hét. Có người chỉ ngồi cười. Có người lại bình thản như không dù trong lòng rất vui. Vì vậy bạn hỏi dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời vì mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Nhưng nói chung khi lên đỉnh họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, khác thường. Có người rên la, thậm chí hét lên. Có người ôm ghì, siết chặt lấy chồng. Có người bật ra những lời trăm thương ngàn mến hoặc chủ động đẩy nhanh nhịp độ tiết tấu của động tác, có người co thắt dữ dội các cơ vòng ở âm đạo làm cho người chồng cũng sung sướng cực điểm.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!

Làm Sao Để Mang Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng / 2023

Hiện nay, vấn đề về làm sao để mang thai là điều mà rất nhiều người quan tâm bởi tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì chỉ cần biết cách quan hệ đúng chắc chắn việc thụ thai sẽ dễ dàng đến với bạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về những phương giáp giúp tăng khả năng mang thai, chế độ dinh dưỡng ăn gì để dễ mang thai, tính ngày quan hệ dễ mang thai cho cặp vợ chồng hiếm muộn, tính thời điểm dễ mang thai nhất trong tháng, cũng như chuẩn bị mang thai thì phụ nữ nên uống gì, ăn gì? Và những điều mà các cặp vợ chồng cần chuẩn bị trước khi sinh là gì? Những điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp kỹ lưỡng trong bài viết sau.

Quan hệ đúng thời điểm là một trong những cách giúp dễ mang thai

Theo chu kỳ kinh nguyệt, thì thời gian trong tuần thứ 2 và tuần thứ 3 sau khi hết kinh nguyệt là thời điểm tốt nhất để có thể mang thai. Bạn có thể tính là từ ngày thứ 8 tức là hết kinh nguyệt đến ngày thứ 19, trong đó ngày 12- 13 – 14 -15 trong thời kỳ đó là những ngày rụng trứng mà khả năng mang thai là cực kì cao.

Việc lựa chọn thời điểm quan hệ quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai. Nếu tinh trùng xâm nhập vào âm đạo vào thời điểm không có trứng thì quá trình thụ thai sẽ không thể thực hiện được. Vì vậy, lựa chọn quan hệ ngày trứng rụng sẽ là thời điểm thuận lợi nhất cho việc thụ thai. Trong một tháng thì trứng chỉ rụng một lần và sống được 12 – 24 giờ. Về phần tinh trùng có thể sống tới 3 – 5 ngày trong môi trường âm đạo. Do đó, thời gian quan hệ dễ mang thai nhất là đúng ngày trứng rụng, trước và sau khi trứng rụng hai ngày.

Thời kỳ nào dễ mang thai ở phụ nữ?

Thời kỳ nào dễ mang thai ở phụ nữ thì sẽ xuất hiện khi bắt đầu có kinh nguyệt cho đến thời kỳ mãn kinh ở tuổi 40 trở lên ( có người sớm – có người muộn). Để mang thai một cách tốt nhất thì phái nữ để tốt cho sức khỏe sinh sản thì không nên sinh con trước 20 tuổi và sinh con sau 35 tuổi. Sinh con trước 20 tuổi khi sức khỏe sinh sản chưa đảm bảo và cơ thể chưa được hoàn thiện, con có nhiều khả năng sẽ bị yếu. Còn sau 35 tuổi khi cơ thể của bà mẹ có nhiều thay đổi, không được tốt như trước rất dễ khiến cho mẹ và bé gặp nhiều vấn đề.

Những lưu ý về thời kỳ dễ mang thai trong quan hệ vợ chồng

Với chị em phụ nữ thì hàng tháng sẽ có 1 lần rụng trứng và trứng sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian từ 12- 24 giờ. Còn với tinh trùng nam thì nó được sản sinh liên tục và khả năng chống chịu được trong khoảng 2 -3 ngày. Thời gian rụng trứng có thể là không biết được khi còn tùy vào cơ địa của từng người. Để tăng hiệu quả sinh con, các cặp vợ chồng có thể quan hệ trước 1 -2 ngày khi trứng rụng, theo nguyên tắc tinh trùng có thể sống trong cơ thể phái nữ. Lúc này khả năng thụ thai sẽ cao hơn là khi vợ chồng quan hệ trong thời gian trứng đã rụng.

Phụ nữ ăn gì để dễ mang thai?

Phụ nữ ăn gì để dễ mang thai là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Để có thể thụ thai ngoài những yếu tố về mặt sinh lá như: thời gian quan hệ, tính ngày rụng trứng…yếu tố dinh dưỡng cũng không kém phần quan trọng. Dinh dưỡng giúp phụ nữ tăng chất lượng của trứng giúp dễ mang thai, kích thích sự rụng trứng, tránh nguy cơ sảy thai.

Bánh mì, ngũ cốc, chuối và kẽm sẽ có thể làm tăng khả năng rụng trứng giúp phụ nữ dễ mang thai

Bánh mì và ngũ cốc sẽ cung cấp và bổ sung cho cơ thể phụ nữ các loại vitamin B và E. Nếu ăn nhiều thực phẩm này, cơ thể phụ nữ sẽ sinh sản ra tế bào làm tăng khả năng rụng trứng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai cao cho phụ nữ.

Sử dụng cà rốt trong bữa ăn phụ nữ sẽ có khả năng thụ thai cao

Bạn có thể ép cà rốt để lấy nước uống hoặc có thể chế biến thành các món ăn dùng trong bữa cơm hàng ngày của gia đình vì cà rốt không chỉ để tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ mà còn giúp làm đẹp da, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các chị em phụ nữ muốn có thai nên tăng cường ăn khóm (dứa)

Trong khóm (dứa) có dưỡng chất magie, đây là dưỡng chất hỗ trợ sản sinh ra nhiều hormone sinh sản. Để có thể tăng khả năng thụ thai, bạn có thể ăn khóm tiếp, chế biến thành những món ăn trong bữa cơm hàng ngày hoặc dùng nước ép cũng mang lại hiệu quả không kém.

Phân loại thực phẩm phụ nữ chuẩn bị mang thai nên ăn

Nhóm thực phẩm giàu chất đạm: Protein là thành phần qua trọng, chúng góp phần nâng cao sức khỏe và tạo ra nền tảng tốt nhất cho thai nhi trong quá trình hình thành và phát triển.

Nhóm thực phẩm giàu chất bột: Thực phẩm chính là gạo nếp, gạo tẻ, ngô, khoai, các thực phẩm thuộc họ đậu,…đây là những thực phẩm rất quan trọng mẹ cần phải bổ sung để chuẩn bị cho quá trình mang thai.

Nhóm thực phẩm giàu Vitamin và khoáng chất: các thực phẩm có chứa nhóm chất này thường là hoa quả, rau, củ,… đây là nhóm dưỡng chất cũng rất quan trọng cho thai nhi trong giai đoạn hình thành.

Nhóm dưỡng chất khác: bao gồm: Axit folic, sắt, canxi, và Omega 3,…tất cả những dưỡng chất này đều hết sức cần thiết trong quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Vì vậy mẹ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi mang thai để em bé sinh ra khỏe mạnh và được phát triển hoàn chỉnh.

Tần suất quan hệ phù hợp là một cách quan hệ dễ mang thai

Nhiều người cho rằng quan hệ càng nhiều sẽ tạo cơ hội mang thai càng cao, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Theo như nghiên cứu thì người đàn ông phải cần từ hai đến năm ngày mới có thể bù lại được số lượng và chất lượng tinh trùng tiêu hao. Bên cạnh đó, việc quan hệ với tần suất quá nhiều sẽ làm giảm cảm giác hưng phấn của nam giới dẫn đến giảm khả năng thụ thai. Vì vậy, các cặp vợ chồng cần cân đối tần suất quan hệ phù hợp và tối đa là 1 – 2 lần trong ngày.

Một cách quan hệ dễ mang thai là hiểu được cảm giác của nhau

Thường phụ nữ khó đạt được khoái cảm hơn đàn ông cho nên trước khi lên đỉnh người chồng cần thực hiện kích thích giúp cho người vợ bắt được nhịp, tạo sự thăng hoa để tinh trùng dễ dàng di chuyển đến gặp trứng giúp cho quá trình thụ thai đạt kết quả tốt.

Thời điểm buổi sáng bắt đầu ngày mới là lúc mà cơ thể trong trạng thái được phục hồi năng lượng, thỏa mái về tinh thần và sức khỏe, đây sẽ là thời điểm quan hệ đem lại khả năng thụ thai tốt.

Lựa chọn thời điểm “yêu” tuyệt vời giúp tăng khả năng thụ thai

Cách quan hệ dễ mang thai phụ thuộc nhiều vào các tư thế quan hệ

Quan điểm quan hệ theo tư thế truyền thống được nhiều người cho rằng sẽ đem lại hiệu quả thụ thai cao. Tuy nhiên, trong thực tế điều đó không hoàn toàn đúng mà việc lựa chọn tư thế “yêu” phải phụ thuộc vào kết cấu tử cung của người phụ nữ để đem lại khả năng thụ thai cao nhất.

Sự chuẩn bị về mặt sức khỏe để đảm bảo thể trạng tốt nhất cho việc mang thai

Một sức khỏe tốt được xem là tiền đề vững chắc để con yêu được phát triển một cách toàn diện nhất. Các cặp vợ chồng lúc này cần trang bị các kiến thức về sức khỏe và sinh sản cơ bản.

Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng nên tiến hành kiểm tra sức khỏe để kịp phát hiện những dấu hiệu không tốt thì sẽ được can thiệp các biện pháp chữa trị kịp thời nhằm sớm đem lại tin vui.

Việc tiêm phòng trước khi mang thai cũng là vấn đề quan trọng không kém, vì khi mang thai, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ trở nên kém hơn, tiêm phòng được xem là phương thức tốt nhất để bảo vệ sức khỏe an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Cải thiện thói quen sinh hoạt

Có đôi lúc những thói quen tưởng vô hại trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến việc đậu thai của bạn. Như chồng bạn mặc quần quá chật, quá bó, bạn thường xuyên sử dụng dụng cụ nịt bụng, bó eo, hai vợ chồng thường xuyên sử dụng rượu, thuốc lá, bạn theo chế độ ăn kiêng không đủ chất dinh dưỡng, tâm lý căng thẳng, nặng nề,… đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và trứng, dẫn đến khó đậu thai hơn.

Thế nên lời khuyên cho bạn là cách dễ mang thai cơ bản nhất là nên cải thiện thói quen sinh hoạt, hạn chế các thói quen xấu như rượu bia, thuốc lá, không nên ăn kiêng khi đang có ý định mang thai. Không mặc quần hay bó eo quá chật, ngủ đủ giấc, và quan trọng là giữ tâm lý thoải mái, thư giãn để thiên thần nhỏ đến với bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt phụ nữ hay chú ý bổ sung các thực phẩm có thể tăng cường nội tiết tố nữ như đậu nành để có thể có chu kỳ rụng trứng chính xác, rõ ràng, dễ nhận biết hơn.

Chuẩn bị về mặt tâm lý

Giữ tâm lý thật thoải mái là yếu tố khá quan trọng tác động đến việc thụ thai của bạn. Cả hai vợ chồng nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tán gẫu hoặc shopping,… nhằm giữ tinh thần luôn vui vẻ, loại bỏ mọi căng thẳng, stress,…

Ông Bố Làm Gì Để Vợ Có Một Thai Kỳ Hạnh Phúc? / 2023

Làm sao để vợ có một thai kỳ hạnh phúc?

Có lẽ là thắc mắc khó trả lời của nhiều ông bố có vợ mang thai lần đầu phải không nào?

Có nhiều ông bố nói với tôi rằng: “Dạo này anh stress quá! Công việc thì nhiều mà mỗi khi về nhà vợ lại cằn nhằn, ngày trước đã đành, bây giờ đến khi mang thai cô ấy lại càng khó tính hơn”. Để chia sẻ với anh tôi cũng tâm sự với anh về câu chuyện của mình ” Làm bố quả thực không hề đơn giản ” & “Để vợ có một thai kỳ hạnh phúc còn càng khó hơn”

Trước khi vợ mang thai tôi cũng không chuẩn bị kiến thức được gì nhiều nên đôi lúc cũng cảm thấy lo lắng. Trong một lần tìm kiếm kiến thức dành cho các ông bố tôi có đọc được một bài báo nói về sự ảnh hưởng của người cha đến sự phát triển của trẻ từ trong bụng mẹ.

“Một trong những trường Đại học danh giá nhất tại vương quốc Anh – Đại học Newcastle đã chứng minh rằng, chỉ số IQ, mức độ hạnh phúc và sức khỏe của mỗi em bé khi chào đời đều chịu sự tác động không chỉ từ các bà mẹ còn từ các ông bố. Cụ thể hơn, số liệu khảo sát cho thấy, thai nhi sẽ có xu hướng tăng trưởng chỉ số IQ và chỉ số hạnh phúc hơn hẳn 30% nếu trong giai đoạn thai kỳ nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người bố. Lý giải kết quả nghiên cứu này, các chuyên gia khẳng định rằng khi bà bầu được yêu chiều, các hormone hạnh phúc kích thích tinh thần thoải mái, vui vẻ sẽ được sản xuất ra nhiều hơn. Những hormone này không chỉ giúp ích cho mẹ mà còn truyền trực tiếp đến thai nhi khiến con được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ”.

Đúng là không hề đơn giản!

Khi vợ mang thai thì bỗng nhiên bản năng trụ cột của các ông chồng sẽ tự nhiên trỗi dậy. Các anh sẽ tự động giúp vợ mang vác đồ nặng, cùng san sẻ việc nhà. Bởi vì lúc này các mẹ bầu cần có chế độ sinh hoạt hợp lí, đều đặn, cần vận động nhẹ nhàng, tránh những áp lực của công việc và cuộc sống… Được nghỉ ngơi và tránh làm những công việc nặng nhọc để không ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Vì vậy bạn cần chia sẻ với vợ những công việc trong gia đình, không để vợ làm những công việc nặng nhọc, đặc biệt là vào những tháng đầu và tháng cuối của thai kì. Ngoài ra, bạn nên động viên và giúp vợ trong công việc nội trợ để vợ có thời gian nghỉ ngơi, luyện tập thể dục…

À! Tôi còn thường xuyên vào bếp lục lọi tìm tòi, học cách nấu những món ăn mà vợ mình thích hay những món tốt cho sức khỏe của vợ và em bé.

Ví dụ như: Cháo cá chép này, nước cam…, (nói nhỏ chứ 3 tháng đầu vợ tôi nghén lắm ăn được 1 chút thôi là chán, nên đa phần nấu gì xong tôi đành phải chén hết).

Cùng vợ tìm hiểu thông tin về thai nghén

Các anh em nên chủ động hoặc cùng vợ tìm hiểu các thông tin về thai kỳ để bổ sung kiến thức cho việc chăm sóc vợ bầu và thai nhi. Nhất là trong những tháng đầu thai kỳ, đa số các mẹ bầu đều bị ốm nghén, nhiều mẹ bị nặng còn không thể ăn uống được gì, vì vậy mà bị sụt kí và thể trạng mệt mỏi.

Tìm hiểu thông tin để biết được các mẹ phải trải qua giai đoạn thay đổi khó khăn như thế nào? Giúp vợ trải qua một cách dễ dàng và thoải mái nhất

Thực sự khi tìm hiểu về quá trình thai nghén thì các anh em mới hiểu hết được, mang bầu mệt mỏi như thế nào (tôi cũng khá là sốc trong 3 tháng đầu ý).

Dành tặng những lời khen cho vợ

Khi mang thai các mẹ bầu thường có cảm giác mặc cảm tự ti vì cái bụng bầu mỗi ngày một lớn và các chồng cũng nên biết rằng vợ rất lo lắng không biết chồng có ra ngoài “léng phéng” với các cô xinh đẹp ở bên ngoài không?

Hãy động viên vợ, dành những lời khen cho vợ và đặc biệt hãy thể hiện sự yêu thương đối với vợ nhiều hơn.

Massage toàn thân cho vợ

Tôi thề khi tìm hiểu đến cái massage này hoang mang lắm các ông bố à. Vì trước giờ toàn đi massagae và làm nhiều thứ khác có bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều này cho vợ mình đâu chứ. Nhưng thực sự nó rất cần thiết cho bà bầu và đặt biệt là sự phát triển của em bé từ trong bụng mẹ đấy.

Trong quá trình mang thai sẽ có rất nhiều lúc các mẹ bầu bị đau nửa đầu, lúc lại bị chuột rút… Trông họ vô cùng đau đớn. Các anh chồng nên biết thuốc giảm đau chỉ giúp chị em phần nào nhưng lại không nên sử dụng cho bà bầu vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Có một cách vừa giúp các chị em giảm đau lại tăng tình cảm vợ chồng đó là các chồng hãy massage cho vợ mình.

Làm cho vợ cười

Để vợ có một thai kỳ hạnh phúc thì các ông bố đừng quyên làm cho vợ cười nha. Việc này rất dễ làm mà lại cực kỳ hữu hiệu đó.

Khi được lên chức và trở thành ba thì đó là khoảnh khắc tuyệt vời đối với các ông bố trẻ. Nhưng các anh nên hiểu rằng vợ mình sẽ còn chịu nhiều khó nhọc và thiệt thòi hơn trong thời gian tới.

Điều mà các anh có thể làm được là khiến vợ mình luôn thoải mái về tinh thần và rạng ngời hạnh phúc. Điều quý giá từ chồng mà các bà vợ mong muốn là sau một ngày làm việc vất vả, chồng trở về nhà bên cạnh vợ và thủ thỉ cùng con.

Có một cách tôi hay làm vợ cười đó là: Đi làm về sớm, nấu cho cô ấy những món ăn mà cô ấy thích hay đơn giản chỉ là hôn cô ây khi thức dậy quá đơn giản phải không các ông bố.

Trò chuyện thường xuyên với con

Điều này nghe có vẻ mơ hồ. Ban đầu tôi cũng đếch tin đâu nghĩ đơn giản, em bé trong bụng biết gì đâu mà nghe, nhưng tôi đã sai hoàn toàn các ông bố ơi.

Ngay từ khi vợ mới mang thai, bạn có thể làm quen với vai trò làm cha bằng cách áp tai nghe nhịp tim của bé, âu yếm bụng bầu và trò chuyện với em bé. Mặc dù bé chưa thể giao tiếp với bạn nhưng bước vào tháng thứ 5- 6 bé có thể ghi nhớ giọng nói trầm ấm của bố và cảm thấy yên tâm vì ngoài mẹ bé còn có bố luôn quan tâm và ở bên cạnh.

Để tạo sự gần gũi khi trò chuyện, bạn có thể gọi bé bằng những biệt danh dễ thương chẳng hạn như: “cục cưng”, “cún con của bố”, “bé yêu”, “con yêu”… Điều này sẽ giúp vun đắp tình phụ tử ngay từ khi em bé còn ở trong bụng mẹ

Từ bỏ tật xấu (khó nhưng phải làm)

Khi vợ mang bầu, không chỉ có vợ cần thay đổi thói quen sinh hoạt mà chúng ta cũng cần tránh xa những thói quen xấu thường ngày như: Hút thuốc lá, đi nhậu cùng bạn sau giờ làm, không làm việc nhà…

Hãy trở thành một người cha có trách nhiệm và đảm bảo một môi trường trong lành cho con sau này. Tôi tin tất cả chúng ta đều sẽ làm được

Chúc các anh trở thành một người chồng đảm đang tuyệt vời trong mắt vợ! Chúc các mẹ bầu một thai kỳ mạnh khỏe và sớm mẹ tròn con vuông!

Tác giả: Đỗ Mạnh Cường (Vochongnho.com) Có thể bạn sẽ thích:

Làm Sao Để Nhận Biết Có Thai? / 2023

 

NHỮNG CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

  - Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em vì thiếu kiến thức mà tự ý quyết định mua thuốc phá thai về uống. Điều này rất nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn gây những hậu quả đáng tiếc về sau.

 - Chính vì thế, các chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Đa Khoa Hồng Phúc khuyến cáo: Chị em cần nắm rõ các cách phá thai an toàn là như thế nào? Đó là những kiến thức cơ bản và không bao giờ là thừa. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho chị em cũng như tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

  - Phá thai an toàn được hiểu đơn giản là cách chấm dứt thời kì thai nghén khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Chị em có thể lựa chọn hai cách phá thai đó là: Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và Phá thai ngoại khoa (Phá thai bằng thủ thuật).

Những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn hiệu quả, hiện nay.

  - Thuốc phá thai sử dụng cho những thai kì dưới 6 tuần tuổi. Để sử dụng phương pháp này chị em cần được thăm khám kĩ lưỡng cũng như tuân thủ theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.

 - Phá thai bằng thủ thuật là cách sử dụng những dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nhằm đưa bào thai ra ngoài. Phương pháp này có các dạng là hút chân không, nong và gắp thai… với các phương pháp phá thai ngoại khoa chị em cần suy nghĩ kỹ càng về vấn đề này.

 - Bên cạnh đó, chị em nên tìm đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ khám, tiến hành xét nghiệm cũng như kiểm tra. Sau khi kiểm tra chuyên gia sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất cho chị em sử dụng phương pháp thích hợp với bản thân.

  - Việc chị em sử dụng phương pháp nào tỳ thuộc vào tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ trong những trường hợp cụ thể.

LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT CÓ THAI?

 Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết: Khi mang thai nồng độ hormone hCG trong cơ thể phụ nữ sẽ tăng lên rất nhanh dẫn đến một số thay đổi trong cơ thể mà thông qua đó chị em có thể nhận biết mình đã mang thai hay chưa như:

  ♦ Chất nhầy ở cổ tử cung thay đổi, ra máu báo thai triệu chứng mang thai sớm trong tuần đầu tiên: Bảy ngày sau khi quan hệ nếu mang thai, chất nhày ở cổ tử cung sẽ thay đổi cô đặc thành nút nhầy bít chặt cổ tử cung nhằm ngăn cản không cho sự tác động của tất cả các chất hay yếu tố bên ngoài qua âm đạo để vào bên trong buồng tử cung.

Dấu hiệu nhận biết có thai ở nữ giới

  ♦ Đau đầu, thân nhiệt thất thường: khi mang thai hormone Progesterone trong cơ thể tăng nhanh, cộng thêm sự thiếu hụt lượng nước dẫn đến sự suy giảm nhanh chóng của hồng cầu trong máu khiến phụ nữ dễ có triệu chứng đau đầu, thân nhiệt thay đổi thất thường.

  Bạn có dấu hiệu mang thai sớm nhưng không biết có chắc không, hãy CLICK VÀO ĐÂY để hỏi bác sĩ chuyên khoa ngay để được giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

 

PHÁ THAI AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI SẢN PHỤ KHOA ĐA KHOA HỒNG PHÚC

 Việc lựa chọn sở sở y tế uy tín chất lượng để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra hiệu quả và đảm bảo yếu tố an toàn cho thai phụ là yếu tố không thể thiếu.

 Trung tâm kế hoạch sinh sản Đa Khoa Hồng Phúc tự hào là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em nữ giới có thể tin tưởng. Những năm trở lại đây, trung tâm nhận được hàng ngàn ca thăm khám và hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

 ⇒ Những lí do khiến chị em phụ nữ tin tưởng vào Trung tâm sản phụ khoa Đa Khoa Hồng Phúc

 Những chị em nào lỡ mang thai ngoài ý muốn và đi đến quyết định phá thai có thể tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Đa Khoa Hồng Phúc tại địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa để được tư vấn và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn – hiệu quả – tiết kiệm chi phí hoặc Nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn .