Làm Sao Để Yêu Ma Kết / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cung Ma Kết Khi Yêu Như Thế Nào? Tại Sao Nói Ma Kết Khó Yêu?

Cung Ma Kết (Capricorn) sinh từ 22-23/12 ~19-20/1 là những người có thế giới nội tâm phong phú, lý trí và thậm chí không cần tình yêu. Khám phá cung Ma Kết khi yêu chính là cách để bạn hiểu hơn về những điều mà họ không nói ra bên ngoài.

Cung Ma Kết cố chấp trong chuyện tình cảm, có cả nét trong sáng của trẻ nhỏ và sự dịu dàng nữ tính. Họ một lòng một dạ với người yêu, nhưng lại không hoàn toàn trao thân gửi phận cho người đó, bất luận đối phương là người như thế nào.

Họ cho rằng một nụ cười rung động cũng có thể làm chết người. Họ rất cẩn thận trong những việc chưa biết, biểu hiện của đàn ông Ma Kết khi yêu đối xử với người yêu cũng khá rụt rè. Khi đã tiến tới hôn nhân, họ càng không dám để ý đến những cám dỗ khác; chỉ cần tìm được người yêu lý tưởng, họ sẽ toàn tâm toàn ý tập trung vào gia đình, không một lời than thở. Nếu như gặp phải đổ vỡ, họ sẽ đến tìm niềm an ủi trong công việc, tự dùng năng lực của chính mình để có lại sự cân bằng tinh thần.

Sau khi kết hôn, tâm trí họ vẫn dành cho công việc rất nhiều, rất ít khi có thời gian nghỉ ngơi. Thế nhưng họ thực sự là những người chân thành, có trách nhiệm với người thân, đáng tin cậy. Người nhà của Ma Kết nên thấu hiểu tính cách của họ.

Ma Kết thường gặp khó khăn trong giao tiếp, họ rất khó có thể xây dựng một mối quan hệ thân thiết. Họ không giỏi kết nối, một mặt là do đây là khuyết điểm của họ, mặt khác cũng là do họ quá xem trọng thành tựu trong sự nghiệp. Dù ở trong hoàn cảnh nào, họ cũng thường có cảm giác bị cô lập.

Nếu như vị trí của Mặt Trời ở cung Ma Kết, sự lớn mạnh hay giảm nhẹ của cảm giác đó được quyết định bởi vị trí của Sao Kim. biểu hiện của nam Ma Kết khi yêu sẽ tự áp đặt tình cảm và nguyện vọng của mình, nếu như Sao Kim ở vào vị trí của cung Ma Kết hoặc , sự áp đặt đó sẽ càng nặng nề. Tuy nhiên cần phải biết rằng, Ma Kết là những con người hai mặt. Bên ngoài họ lạnh nhạt bàng quan, thế nhưng bên trong lại nóng như lửa, khao khát những điều lãng mạn. Họ rất thích được nắm quyền khống chế, bởi những thứ vượt quá tầm kiểm soát của họ lại mang đến cho họ cảm hứng mãnh liệt.

Bất kể là nam hay nữ, các Ma Kết đều coi trọng địa vị xã hội, thế nhưng phương hướng lại khác nhau. Ma Kết nam khi yêu thường nghĩ xem vị trí người phụ nữ của họ có trợ giúp được cho sự nghiệp của họ hay không; còn Ma Kết nữ khi yêu lại coi trọng thể diện họ có được nhờ địa vị của chồng. Họ cần phải đc bảo đảm bằng vật chất, địa vị, tiền tài. Ma Kết mang tư tưởng truyền thống, cho rằng tình yêu nhất định sẽ tiến tới hôn nhân. Một khi họ đã xác định được tình cảm thì dù cho nước chảy đá mòn, họ cũng sẽ không thay lòng.

Khi làm bất cứ việc gì, Ma Kết cũng cần có lý do mới làm. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Ma Kết nữ khi yêu đối với tình yêu cũng như đối với tất cả các việc khác, tiến hành tìm kiếm trong một thời gian dài, coi tình yêu như một cuộc đầu tư và chờ đợi đạt được thành quả. Tính cách của họ chính là như vậy. Nhưng, nếu như không hiểu được tình cảm của bản thân mình, họ sẽ trở nên lạnh nhạt và tạo khoảng cách giữa hai người.

Điều Ma Kết cần trong tình yêu chính là sự nhẫn nại và cống hiến. Khi mối quan hệ mới bắt đầu, họ hay xấu hổ, vì thế có chút vụng về. Khi tình cảm sâu đậm hơn, biểu hiện của họ cũng sẽ tốt hơn. Nam Ma Kết khi thích ai đó, sau khi thiết lập mối quan hệ, trong suy nghĩ của Ma Kết sẽ hình thành trách nhiệm đối với người yêu, vì vậy chia tay với họ là điều rất khó.

Một khi đã chia tay, Ma Kết sẽ mang đầy oán trách trong lòng. Điều này trái ngược với . Bọ Cạp khi bị đối phương nói lời chia tay, họ sẽ coi như đó là một sự đả kích đối với tự tôn cá nhân. Còn Ma Kết vốn không xem nỗi đau đó là nỗi đau cá nhân, họ sẽ có cảm nhận giống như cả thế giới đã bị lỗi nhịp, vì sự chia ly này không hề nằm trong kế hoạch hoàn hảo của họ. Vì vậy Ma Kết yêu sâu đậm dễ dàng trở nên cố chấp, không chấp nhận sự thật. Đây cũng là điều mà các Ma Kết nên lưu .

Ma Kết luôn một lòng một dạ chung thủy với người mình yêu. Tuy họ không quá lãng mạn, nhưng họ biết quan tâm một cách thực tế. Mỗi lời nói của họ đều xuất phát từ tận đáy lòng. Ma Kết trong tình yêu những lời thề thốt của họ cũng là những lời nói được làm được, không dễ dàng thay đổi.

Chuyện hẹn hò đối với Ma Kết mà nói, giống như một loại thủ đoạn không mục đích, vô nghĩa. Họ luôn kiếm tìm một nửa để thành gia thất, thậm chí có lúc không cần nồng cháy, chỉ cần hai người có sự tương đồng về giá trị quan, có thể ở bên nhau là được, với họ yếu tố yên định là vô cùng quan trọng.

Họ cũng không quá yêu cầu ngoại hình ở đối phương, biểu hiện của nam Ma Kết khi yêu hy vọng đối phương có lý trí và trí tuệ, khi đối xử với họ biết quan tâm, biết cư xử, vì thế họ thường nhìn hành động biểu hiện mà chọn người yêu. Tuy nhiên, họ lại thường cảm thấy không an toàn, lo sợ được mất. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ thường nghi ngờ lo lắng, thích theo dõi tâm tư của người yêu.

Ma Kết không thể chấp nhận được việc người yêu không đáp ứng mình, hoặc những việc như đã hẹn nhưng sát giờ lại hủy hẹn. Bởi vì một khi họ đã bố trí sắp đặt, tức là họ rất coi trọng, và đương nhiên họ hy vọng đối phương cũng sẽ coi trọng. Vì vậy khi yêu một Ma Kết, bạn phải cho họ thấy rằng họ có vị trí như thế nào trong tim họ, phải đúng giờ hẹn. Quả thật, Ma Kết nữ khi yêu muốn tìm một người phù hợp với họ để có thể bảo vệ chính họ, bảo vệ tình yêu của họ.

Những người có cá tính mạnh mẽ, ổn định, độc lập sẽ thu hút Ma Kết. Tình cảm ngưỡng mộ cũng thường thấy ở những người thuộc cung này. Họ sẽ dễ vướng vào tình cảm học sinh – thầy giáo; cấp dưới – cấp trên.

Thế nhưng, những rung động như thế có biến thành tình yêu được hay không, điều này phụ thuộc vào đối phương. Nếu đối phương không nhiệt tình, tình cảm này sẽ không thể bùng cháy và sẽ phai nhạt dần theo thời gian; nhưng nếu đối phương đáp lại, Ma Kết sẽ khó mà chống cự nổi.

Chỉ khi hoàn toàn yên tâm vào tương lai của chính họ và tin tưởng vào tình cảm giữa hai người, họ mới bộc lộ cá tính của mình. Lúc này, Ma Kết sẽ hiểu làm thế nào để dùng sự nhẫn nại của mình cư xử với đối phương, làm thế nào để làm người kia hạnh phúc nhất. Sự hấp dẫn của họ không giống với sự đơn giản, nguyên thủy ở Bọ Cạp cũng không giống với nét lãng mạn ở . Sức hấp dẫn của Ma Kết rất tổng hợp, họ dùng khả năng này để đem đến sự hòa hợp chân chính giữa hai người.

Ma Kết nam khi yêu là những người đầu tư cho chuyện tình cảm, vì vậy món quà tuyệt vời nhất dành cho họ sẽ là những thứ làm bằng tay. Ví dụ như trong những ngày đông, một chiếc áo len hay khăn len đan tay sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Ma Kết ưa “chất”, vì vậy tặng một chiếc khăn len có chất lượng tốt sẽ làm họ hài lòng. Nếu như bạn không biết đan,. Mua một chiếc khăn thành phẩm cũng không phải là một gợi ý tồi.

Muốn chiếm trái tim của Ma Kết, chỉ cần làm họ cảm thấy thật ấm áp, thật thoải mái là được, chỉ cần bạn biểu hiện sự quan tâm của mình ra ngoài, họ nhất định sẽ cảm nhận được.

Cung Ma Kết khi yêu thật lòng, biểu hiện sẽ vô cùng rõ ràng. Bạn có thể nhận thấy tình yêu tràn ngập trong mắt họ. Họ đến với bạn không một chút do dự bằng một tốc độ chóng mặt. Nhưng bạn cũng không nên cố trì hoãn, càng trì hoãn càng làm họ cảm thấy không thật. Những gì xảy ra theo đúng kế hoạch của họ, điều ấy đối với họ càng tăng thêm giá trị, nói lên rằng họ không dự đoán sai, không phí phạm thời gian. Nam Ma Kết khi thích ai đó không bao giờ làm những điều lãng mạn nhảm nhí, họ chỉ làm khi hy vọng có được kết quả.

Một khi họ đang theo đuổi ái tình, tình yêu lúc đó với họ là quan trọng nhất, lý tưởng và sự nghiệp đều xếp phía sau. Nhưng một khi họ đã chuyên tâm vào công việc, tình yêu và lý tưởng đều không bì kịp. Và tương tự thì sự nghiệp và tình yêu đều tạm thời bị gác lại.

Ma Kết thường thờ ơ trước sự quan tâm của bạn, nhưng đừng vội hiểu đó là khi Ma Kết không yêu bạn hay không yêu bạn đủ, đó chỉ là một sự giản lược của họ. Vì vậy bạn không nên buồn, không cần nói chia tay, chỉ cần nói cho họ hiểu, họ sẽ lại chứng minh họ yêu bạn nhiều đến thế nào.

Bí quyết để đối diện với một Ma Kết đó là cần học cách uốn nắn họ. Thực ra Ma Kết nữ khi yêu rất đáng yêu, họ vẫn thường nể trọng người yêu của mình. Vì vậy, để chinh phục được tình cảm của họ, bạn cần giúp họ vượt qua sự e dè và nhìn nhận tình yêu một cách đúng đắn.

4. Ma thuật trong tình yêu Ma Kết khi yêu và thích

Tình yêu luôn đem lại cho Ma Kết cảm giác ấm ấp và thật nhiều những hy vọng, thế nhưng biểu hiện tình yêu Ma Kết lại luôn gây ấn tượng khá e dè. Vì vậy, Ma Kết cần khắc phục nhược điểm này.

4.1 Sao Kim ở cung Ma Kết

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Ai nói rằng Ma Kết nam khi yêu lãnh đạm? Chẳng qua là Ma Kết chưa thể hiện tình cảm đó thôi.

Ảnh hưởng của Sao Kim lên Ma Kết cũng tương tự như ảnh hưởng của Sao Thổ lên cung hoàng đạo số 7. Người thuộc cung Ma Kết thường có xu hướng yêu muộn. Nói cách khác, cảm xúc giới tính của Ma Kết thường đến muộn. Thế nhưng, dù muộn nhưng dưới sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Sao Kim, tình yêu của Ma Kết lại rất mạnh mẽ.

Ma Kết thường trông mong vào sự phục tùng của đối phương, mong đối phương sẽ yêu họ hơn cả yêu chính bản thân mình. Họ sẽ trở nên vô cùng ấm áp nếu như đối phương làm theo ý muốn của họ. Điều này cũng giống như mối quan hệ giữa ông chủ và nhân viên, ông chủ bỏ tiền ra thuê nhân viên, vì thế cũng mong đợi nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn mức lương được nhận.

Cũng do ảnh hưởng của Sao Kim, những Ma Kết khi còn đi học thường xuất hiện mối tình thầy trò. Nhìn chung Ma Kết bị những người có địa vị hơn hấp dẫn. Khi còn đi học, thầy cô chính là tấm gương lớn nhất của họ, họ sẽ dễ dàng chuyển từ ngưỡng mộ sang tình yêu.

4.2 Sao Hỏa ở cung Ma Kết khi yêu

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đổi một cô gái của một anh chàng.

Công việc là số 1, gia đình là số 2, người thuộc cung Ma Kết thật không thể chê trách được. Những người Sao Hỏa ở cung Ma Kết có ý chí rất kiên cường. Bất kể là việc gì, họ cũng khá tham lam, lại thường ra lệnh cho người khác. Những người này rất thích hợp làm lãnh đạo, nhiều người trong số họ trở thành các chính khách.

Thế nhưng cần phải nói rằng, vị trí mà họ đạt được sẽ phải được đánh đổi bằng nhiều năm tháng nghiêm khắc với bản thân và thiếu đi niềm vui từ chuyện tình cảm. Họ chính là những người phải nghe nhiều lời than phiền về hôn nhân muộn từ cha mẹ nhất. cung Ma Kết nam khi yêu đối với một nửa của mình có một yêu cầu rất quan trọng, đó là người ấy có giúp ích được cho sự nghiệp của mình hay không?

Tình Yêu Của Cung Ma Kết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?

Cung Ma Kết khi yêu cung Bạch Dương

Liệu một kẻ nổi loạn với tâm hồn bay bổng khi đứng cạnh một kẻ đầy thực tế họ có thể thấu hiểu được nhau? Họ nói những ngôn ngữ khác nhau: một người cân bằng cuộc sống của mình bằng những khao khát và những giấc mơ trong khi người kia lại luôn giữ mình đứng vững ở thực tại với những suy nghĩ thực tế.

Tuy nhiên khi Ma Kết biết làm thế nào để cân bằng sự táo bạo trong tính cách của Bạch Dương với sự vững vàng nơi tinh thần của mình. Họ có thể tạo ra được một mối quan hệ tuyệt vời. Những người Ma Kết có thể bị giữ chậm lại ở phía sau nếu như Bạch Dương không kiểm soát tốt sự bốc đồng trong suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu Ma Kết cho phép tình yêu của mình trở nên hoàn hảo hơn, thì có thể khiến người còn lại sẽ được sống trong những cảm xúc hạnh phúc mãi mãi.

Cung Ma Kết khi yêu Kim Ngưu

Can đảm, tham vọng là những tính cách bẩm sinh vốn có của cả hai con người này. Kim Ngưu và Ma Kết cảm giác như họ được sinh ra để dành cho nhau. Cả hai đều sẽ tạo ra được giá trị cho sự thành công của mình về mặt tài chính, họ cùng nhau chia sẽ một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, với một nền tảng lâu dài theo đúng chuẩn mực truyền thống.

Sự bướng bỉnh của Ma Kết lại trở thành nét quyến rũ trong tính cách của Kim Ngưu. Họ thích nói chuyện với nhau, và có khả năng trò chuyện cùng nhau một cách xuất sắc. Họ tin tưởng lẫn nhau, hứa hẹn không bao giờ xúc phạm hay phản bội người kia. Chắc chắn đây sẽ là một trong những cặp đôi lý tưởng nhất của 12 cung hoàng đạo.

Cung Ma Kết khi yêu cung Song Tử

Sự mở màn của mối quan hệ này bạn có thể tưởng tượng như đang đứng trong một trận đấu chứa đựng đầy sự khó khăn: sự chăm chỉ, lòng khao khát say mê của Ma Kết lại gặp phải sự vô tư vui vẻ của Song Tử.Tuy nhiên, đừng quá lo ngại bởi vì Ma Kết sẽ mang lại cho Song tử một sự an toàn cần thiết, đặc biệt là vấn đề tài chính, trong khi Song Tử lại là nguyên nhân gợi lên những mối lo ngại trong lòng Ma Kết.

Nếu tình yêu hiện diện giữa hai người, khả năng thích nghi của Song Tử sẽ là một chìa khóa quan trọng trong việc giữ Ma Kết ở lại bên mình. Họ nhận ra được rằng người bạn đồng hành của mình sẽ không bao giờ bỏ mình lại phía sau và họ tin tưởng hoàn toàn vào điều đó.

Cung Ma Kết khi yêu cung Cự Giải

Một sự kết hợp của những con người đầy tài năng vì thế mà không khó để tạo nên sự hài hòa. Cự Giải hài lòng với việc được tự tay chăm sóc gia đình và những đứa con của mình trong khi Ma Kết lại hào hứng với việc ra ngoài và kiếm tiền để xây dựng tổ ấm. Mỗi người có một cách để giúp người bạn đồng hành của mình hoàn thành tốt những thất vọng của mình vì thế mà ngẫu nhiên họ sẽ trở thành những điều bổ sung cho nhau.

Tính cách Ma Kết mang lại những thuận lợi cho Cự Giải, và sự tôn trọng của Cự giải dành ngược lại cho Ma Kết sẽ khiến họ đạt được những thành công nhất định về mặt tài chính. Họ dành thời gian để yêu thương, thấu hiểu và trân trọng nhau. Một cuộc sống hôn nhân lý tưởng: giản dị đời thường hạnh phúc và không ngừng cố gắng vì cuộc sống của nhau.

Cung Ma Kết khi yêu cung Sư Tử

Ban đầu có vẻ đây là một mối quan hệ bình thường. Nhưng thực chất thì…cả hai con người với hai tính cách đều thiên về hướng ngoại, họ có xu hướng gặp gỡ nhau ở những buổi tiệc hay các hoạt động xã hội, nhưng hiếm khi vượt qua ngưỡng cửa xã giao để có thể trở nên thân thiêt. Sự thực tế của Ma Kết khó có thể nào đáp ứng tình cảm và chủ nghĩa lãng mạn của Sư Tử. Mặc dù Sư Tử có thể thích sự hài hước của Ma Kết nhưng sau đó tính độc lập, tự lập và lòng tự tôn của Ma Két có thể nhanh chóng làm họ cảm thấy ngột ngạt.

Hơn nữa sự chi tiêu quá mức của Nhân Mã có thể làm cho Ma Kết cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Tuy nhiên nếu mỗi người biết kiềm chế một chút lòng tự tôn của mình thì có thể hạn chế sự kì quặc của mối quan hệ này. Còn nếu không thì….

Cung Ma Kết khi yêu cung Thiên Bình

Sự hợp thành của hai tính cách tạo nên một cuộc sống cân bằng giữa gia đình và các mối quan hệ xã hội, Thiên Bình biết cách sử dụng sự duyên dáng của mình để thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ trong khi đó Ma Kết lại dùng chính sự quản giao của mình để kết nối các mối quan hệ xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đôi khi Thiên Bình sẽ cảm thấy bị hụt hẫng với quan điểm của Ma Kết về tình yêu. Tình yêu của ma kết với Thiên bình có thể trở nên nhàm chán nếu cả hai đều không biết cách làm mới mối quan hệ của mình. Một mối quan hệ như thế này nên sớm được hội ngộ, khi mà cả hai đều biết cách tồn tại trong một thế giới đầy những điều khác biệt, họ duy trì cho sự độc lập của mình cùng tồn tại song song với thế giới của người còn lại.

Cung Ma Kết khi yêu cung Thiên Yết

Sự tham vọng và khao khát chinh phục những đỉnh cao của Ma Kết làm cho Bọ cạp không ngừng ngưỡng mộ. Chủ nghĩa hiện thực của Ma Kết sẽ bổ sung cho sự bay bổng và lãng mạn quá mức của cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Sự tôn trọng lẫn nhau đối với những mối quan hệ xã hội cá nhân của cặp đôi này sẽ tạo ra được cảm giác thấu hiểu chia sẻ và sự an toàn. Cả hai đều có một đời sống tình cảm nóng bỏng và sôi động.

Những cuộc đấu tranh để giành thế chủ động của họ cũng chứa đầy sự hài hước và đam mê. Đôi khi sự đụng độ có thể làm cả hai cảm thấy ngột ngạt, vì thế mà khi những mâu thuẫn được giải quyết một cách nhanh gọn, đây sẽ là một sự kết hợp thực sự tuyệt vời.

Cung Ma Kết khi yêu cung Xử Nữ

Thật tuyệt vời khi phải nói rằng cả hai bạn đều chịu sự chi phối của Trái Đất có lẽ vì thế mà cả hai sẻ dễ dàng chia sẻ mọi giá trị của cuộc sống này, từ chuyện khó khăn trong công việc, đời thường đến những mối quan hệ xã hội, an ninh và cả vấn đề tài chính. Mặc dù đôi khi tình yêu của họ có thể hơi nhàn nhạt và quá sức bình thường, nhưng họ biết cách để dìu nhau đi qua những bậc thang của cuộc đời họ hỗ trợ duy trì lẫn nhau thông qua những nỗ lực tuyệt vời cùng với sự chân thành và trung thành vô tận Xử Nữ trở thành người truyền cảm hứng và động lực sống cho Ma Kết trong một thế giới mà dường như họ phải nhận về quá nhiều sự ngột ngạt và chính họ cũng làm cho nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Ma Kết đã đến để xoa dịu những cảm xúc nơi Xử Nữ, họ tìm đến bên đời nhau cung cấp cho nhau nguồn năng lượng tuyệt vời để tạo ra những giá trị cho người còn lại. Nếu biết cách kết hợp cùng nhau họ sẽ tạo nên một mối quan hệ thực sự tuyệt vời để được cạnh nhau.

Cung Ma Kết khi yêu cung Nhân Mã

Chẳng bao lâu Ma Kết trở nên cáu kỉnh với sự nhút nhát của Nhân Mã,họ sẽ bắt đầu can thiệp vào đời sống và sự tập trung của người còn lại.Và rồi sau tất cả họ nhận ra mình thật sự dần bắt đầu chán nản với kiểu quan hệ này, họ có thể ở cạnh nhau nhưng chỉ một khoảng thời gian ngắn vì trên tất cả họ vẫn chẳng thể dành sự thấu hiểu cho nhau.

Cung Ma Kết khi yêu cung Ma Kết

Cả hai người đầy tham vọng và chăm chỉ, họ sẽ đặt sự nghiệp của mình trước tiên, trên cả chuyện tình cảm của họ. Ý thức chung của họ đã tạo nên những quy tắc cho cuộc sống hằng ngày và tránh xa những cãi vả không đáng có bởi vì cuộc sống quá nhần rỗi. Tuy nhiên đôi khi cách thức mà họ lựa chọn để thấu hiểu nhau có phần hơi ngờ nghệc và ngốc nghếch khiến cuộc sống cảu họ trỏe nên nhàm chán và đơn điệu.

N h iều khi họ thích lựa chọn việc nằm h à ng giờ để nhâm nhi một tờ báo hơn là ra ngoài và trò chuyện cùng nhau. Họ tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời của mình trên tất cả mọi phương diện từ an ninh, tài chính, sự an toàn quan tâm, chung tình và thấu hiểu. Mối quan hệ của hai con người này hoàn toàn có thể trông đợi vào sự bền bỉ dài lâu và âu sắc dù đôi khi có rất ít những cảm giác mới lạ xảy ra trong cuộc đời họ.

Cung Ma Kết khi yêu cung Bảo Bình

Liệu có thể có câu chuyện tình yêu đẹp dễ nào cho hai con người tượng trưng cho hai thái cực hoàn toàn đối lập nhua? Hoàn toàn có thể xảy ra nhưng đôi khi lại chỉ có thể là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong muôn vàn giấc mơ về sự hào hợp của họ. Nguyên tắc rõ ràng cho tương lai của Ma Kết đôi khi có thể khiến họ sẵn sàng từ bỏ hết mọi thứ trong cuộc đời mình kể cả tình cảm, còn Bảo Bình lại chỉ mãi miết để thao đuổi những giấc mơ về thế giới và nhân loại,

Một người thực tế và bảo thủ trong khi đối tác của họ là thích những lý tưởng mới mẻ và nổi loạn. Ma Kết cần một người ở cạnh bên chia sẻ giú đỡ và làm cuộc sống họ ấm áp hơn, trong khi Bảo Bình lại mải mê bận rộn với những mối quan hệ xã hội và bạn bè. Vì thế mà còn điều gì chúng ta có thể trông chờ được nữa?

Cung Ma Kết khi yêu cung Song Ngư

Sự tinh tế và nhạy bén của Song Ngư luôn cần một bờ vai vững chắc một tương lai ổn định và có thể đảm bảo đầy đủ sự an toàn như Ma Kết. Sự im lặng cô độc và đ ô i khi lãng mạn thoái quá của Song Ngư l ại chính là điểm thu hút của Ma Kết, những người thấu hiểu được giá trị tốt đẹp của cuộc sống này thông qua việc vư ợ t qua những thử thách và khó khăn.

Song Ngư giống như một cá thể tách biệt trong thế giới đầy rẫy những điều thực tế, họ lãng mạn bay bổng và thơ mộng. Vì t hế mà đôi khi sự khôn ngoan và tinh thế của họ khiến họ biết mình cần đến một người giống như Ma Kết.

Song Tử Và Ma Kết

Có những sự khác biệt tạo nên chất keo gắn kết. Có những sự khác biệt như lực đẩy nam châm. Vậy trong cuộc tình Song Tử và Ma Kết sẽ là oan gia hay định mệnh? Có những thuận lợi hay khó khăn gì trong cuộc tình nhiều điểm đối lập này? Làm cách nào để tình yêu có thể bền vững?

1. Tình Yêu Song Tử Nam Và Ma Kết Nữ

và nữ Ma Kết là một trong những cặp đôi có thể hấp dẫn và đẩy nhau ra cùng một lúc. Nam Song Tử có thái độ nhẹ nhàng hơn đối với tình yêu, giúp đêm đến mối quan hệ thăng hoa giàu cảm xúc, sống động và thoải mái. Tuy nhiên, Ma Kết nữ lại khá quan tâm đến sự cam kết và thường lên kế hoạch cho tương lai.

Cặp đôi song tử nam và ma kết nữ có thể gặp khá nhiều khó khăn khi kết hợp do sự khác biệt về tình cách và quan điểm sống. Nàng muốn chàng kiếm một nghề nghiệp đảm bảo chắc chắn cho tương lai và mang một khoản thu nhập hàng tháng về nhà cũng như hướng đến mái ấp của họ nhiều hơn so với những thú vui trải nghiệm của chàng.

Nhưng cách thể hiện của nàng quá thành thật và gay gắt (bản chất của nàng không phải là nói vòng vo hay dùng những từ ngữ tế nhị.

Chuyện tình giữa chàng hề và cô nàng nghiêm túc

Nam Song Tử là một chàng trai có trái tim đáng yêu và luôn luôn giữ sự hài hước. Những vấn đề như sự ngờ vực, viễn cảnh tương lai, sự chỉ trích không phải là những điều anh ta quan tâm. Tuy nhiên, chàng Song Tử rất thông minh khi về vấn đề số liệu, tri thức hoặc tự đặt mình vào một cuộc trò chuyện hoặc sự thật cho vấn đề đó nhưng anh ta luôn có sự ngông cuồng và bướng bỉnh.

Anh ta mạnh mẽ về trí tuệ nhưng yếu đuối về mặt cảm xúc vì anh ta không ghét sự ràng buộc. Ở trong một mối quan hệ chỉ là một cuộc phiêu lưu tình ái đối với chàng trai Song Tử khi anh ta luôn muốn mọi thứ thật vui vẻ và lãng mạn hơn là sự cam kết “ừ thì điều gì đến sẽ đến”.

Nữ Ma Kết khá chững chạc hơn tuổi. Cô ấy có vẻ ngoài lạnh lùng và khá nghiêm túc, nhưng hãy cho cô ấy thời gian thì cô sẽ dần cởi bỏ vẻ ngoài và trở nên đáng yêu và nhạy cảm hơn. Mong muốn được chấp nhận và tôn trọng giúp nàng Ma Kết mang cảm xúc này ra khỏi mình. Mặc dù cô ấy là một người rất thực tế và mạnh mẽ, cô ấy vẫn có vài khía cạnh hài hước nhẹ nhàng và thể hiện điều đó khi cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn với ai đó.

Cô ấy thích được đứng đầu về mặt xã hội, tài chính và thoát khỏi những giấc mơ lý tưởng và những ảo tưởng ngu ngốc. Một cô nàng Ma Kết không phải kiểu người bay bổng và hiếm khi đi vào một mối quan hệ mà cô ấy không thấy sự cam kết lâu dài.

Cần thời gian đủ lâu để tình cảm được vun đắp

Nàng Ma Kết là một người có thể khiến chàng Song Tử cảm thấy có trách nhiệm và sống có nguyên tắc hơn. Cô ngưỡng mộ sự sáng tạo của anh nhưng cũng đưa anh đến sự cân bằng ổn định hướng đến các mục tiêu trong cuộc sống. Nữ Ma Kết thực tế muốn có một cuộc sống thanh thản, ổn định và thúc đẩy anh chàng Song Tử của mình vào tương lai tươi sáng hơn.

Chàng Song Tử, luôn trong thế giới tưởng tượng của họ và muốn lấp đầy thời gian của họ bằng những hoạt động nam tính đầy mê hoặc, trí tưởng tượng ngớ ngẩn và sự tò mò. Hai người có suy nghĩ khá khác biệt nhau như ở hai thế giới hoàn toàn tách biệt, do đó mỗi người nên chịu khó dành thời gian chia sẻ cùng nhau để trở nên gắn bó hơn.

Cô nàng Ma Kết là kiểu người khi chìm đắm vào mối quan hệ thường hi sinh khá nhiều và luôn muốn những điều tốt đẹp cho đối phương trong khi nam Song Tử có vẻ khá hời hợt. Có lẽ anh chàng Song Tử đôi khi phải chịu đựng những lời khuyên áp đặt của cô ấy và thậm chí là thái độ khó chịu khi cô ấy có tâm trạng không tốt

Chàng Song Tử là người có thể mang đến cho cô nàng Ma Kết sức mạnh để thoát ra khỏi vỏ bọc thực tế của cô ấy và khơi dậy những giấc mơ của cô ấy theo những cách điên loạn nhất có thể. Khi nữ Ma Kết và nam Song Tử bên cạnh nhau, có rất nhiều điều khiến đầu óc họ bận rộn trong việc cố gắng tìm sự bình yên và hòa hợp với bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào.

Đây là một niềm vui trong việc tận hưởng sự lãng mạn và điệu nhạc du dương trong tình yêu của họ. Cặp đôi này có thể có một kỳ nghỉ mới mẻ để hâm nóng tình yêu và điều này sẽ thúc đẩy họ hiểu hơn về nội tâm của nhau. Cặp đôi này hiếm khi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, đa phần họ sẽ dành thời gian dài để tìm hiểu nhau trước khi đưa ra quyết định có tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Nếu mối quan hệ yêu đương của song tử và ma kết rạn nứt, nàng ma kết sẽ là người không dễ dàng buông xuôi mọi thứ vì nàng không thể thay đổi nhanh chóng như chàng song tử. Nàng luôn luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và không ngừng vun đắp cho tình yêu khi còn có thể. Còn đối với song tử, chàng có thể buồn, khóc, tổn thương nhưng nó sẽ qua nhanh thôi, rồi ngày mai sẽ lại sáng và biết đâu đó sẽ có những điều tốt đẹp đang đợi ở phía trước.

2. Tình Yêu Ma Kết Nam và Song Tử Nữ

và nam Ma Kết có ít điểm chung. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi có sự kết hợp như vậy bởi vì họ thường bị thu hút bởi sự khác biệt. Ma Kết Nam là người gợi cảm và thực tế đồng thời rất sâu sắc , nhưng một cô gái nhỏ như Song Tử rất thích thú với mẫu người điềm tĩnh, đáng tin cậy như vậy.

Nàng như ánh dương mùa hè rực rỡ và ấm áp

Nam Ma Kết có tính cách khiêm tốn và dịu dàng, nhưng quyết liệt bảo vệ những người thân yêu của mình. Anh ấy rất tham vọng và muốn có địa vị xã hội, tài chính tốt và muốn có thành tựu nhất định trong cuộc sống cũng như được người khác nể trọng. Khi bị thất bại nào trong cuộc sống anh ta khá u uất và im lặng vì đó là điều khiến anh ta thấy hổ thẹn.

Sự lãng mạn của anh ấy có thể bắt đầu khá chậm chạp và thận trọng nhưng luôn mong muốn có nửa kia ấm áp và bên cạnh anh ấy những lúc khó khăn. Anh là mẫu người đàn ông truyền thống điển hình với phong thái và suy nghĩ chững chạc.

Nữ Song Tử có vẻ ngoài đáng yêu, tính cách nhanh nhẹn, thông minh, lanh lợi và hài hước, cô ấy như ánh mặt trời tỏa sáng mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn chạm đến. Tâm trạng của cô ấy thay đổi liên tục, thích khám phá những điều mới và luôn lạc quan trong cuộc sống.

Nhưng trong chuyện tình cảm thì cô ấy lại muốn có người đàn ông ổn định ở bên mình hơn là quá phiêu lưu do đó cô dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông như nam Ma Kết.

Liệu em có chịu được sự tẻ nhạt khi ở bên cạnh anh?

Nàng Song Tử có một cái nhìn sâu sắc cho phép cô ấy phân tích người anh chàng Ma Kết của mình một cách nhanh chóng, đọc vị anh ấy và gỡ rối mọi nút thắt. Cô ấy làm cho anh ta cảm thấy dễ dàng hiểu được tâm lý của cô nhưng sự thật cô chỉ đang thử thách trí tuệ của anh mà thôi.

Mặc dù có sự khác biệt nhất định ở cả nam Ma Kết và nữ Song Tử, nhưng những điều này không hạn chế cô ấy yêu một người đáng tin cậy như vậy. Anh chàng Ma Kết khá nghiêm túc và có chút cứng nhắc trong cảm xúc, đôi khi gây thất vọng cho nàng Song Tử hay thích kiểu đùa giỡn và thậm chí có thể làm anh ta khó chịu vì trò đùa trẻ con vậy.

Nếu mỗi người có thể vượt qua những khác biệt tinh tế này, họ có thể nảy sinh một tình yêu tuyệt vời, lãng mạn và khá thú vị trong mối quan hệ. Khác với nữ Song Tử, một khi nam Ma Kết kết thúc với một vấn đề, anh ta không thích phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Anh chàng Ma Kết có hơi lạnh lùng ban đầu nhưng bản chất anh ấy lại khá ấm áp và luôn muốn đội vương miện cho người mình yêu. Nếu cô nàng Song Tử có thể chịu đựng được tính cách có phần nhạt nhẽo của anh chàng này thì chắc chắn cô sẽ được cung phụng như công chúa thật sự.

Khi còn trẻ, ma kết nam có thể khá thực dụng và nhàm chán đối với song tử tuy chàng là ứng cử viên sáng giá cho chức vụ một người chồng – chung thủy và biết cách chi tiêu tài chính, chàng an toàn và đáng tin cậy. Nhưng nếu nữ song tử đủ nhẫn nại để chờ đợi (nàng phải học rất nhiều đấy) thì khi nhiều tuổi, ma kết sẽ trở nên trẻ trung hơn, tự do hơn và càng ngày càng trở nên giống nàng. Khi đó tình yêu sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Chính bản chất cá nhân mỗi người nên đời sống tình dục của ma kết và song tử không đến mức sôi nổi như những ngọn núi lửa luôn chực chờ bộc phát. Hoạt động ân ái của họ không nhất định đòi hỏi sử dụng nhiều ngôn ngữ. Song tử và ma kết có những triết lý khác nhau và họ phải cố gắng rất nhiều để dung hòa đời sống tình dục của họ.

Dưới sự kìm hãm của thổ tinh, ma kết sẽ không bao giờ cho phép mình trôi đi hoàn toàn trong đam mê. Họ có thể có nhiều lần tiến đến giới hạn của cực khoái nhưng vẫn có thể từ chối chạm tay với nó. Còn đối với song tử, họ không coi tình dục là tất cả, tâm trí của họ luôn lơ lửng đâu đó, có vẻ rất lãnh cảm trong khi người bạn đời của họ đang chìm đắm. Ma kết không thể kéo song tử vào thế giới ân ái của cả hai (vì Thổ tinh luôn kiềm chế họ) trong khi song tử không thể tập trung hoàn toàn để kéo ma kết thoát khỏi những tiếng nói nho nhỏ của thổ tinh nên cuộc sống tình dục của họ khá khó để phát triển.

Để ma kết có thể trải nghiệm đời sống tình dục thoải mái nhất, song tử cần giúp ma kết thư giãn, mở rộng tâm trí. Còn đối với song tử, ma kết cần hưởng ứng những ý tưởng tình dục kỳ lạ mà song tử có thể nghĩ ra. Những điều này là rất khó với ma kết, vì họ phụ thuộc vào giá trị truyền thống và luôn gặp áp lực với việc chịu trách nhiệm với những hành động của mình. Ma kết quá cứng nhắc trong khi song tử quá độc đáo. Họ luôn xem xét lẫn nhau. Trong nhiều trường hợp, song tử và ma kết khó có thể thu hút lẫn nhau. Họ không phải là những đối tác tình dục có sự kết hợp tốt nhất trong vòng tròn hoàng đạo

4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Ma Kết.

Ma kết là một cung hoàng đạo mang nhiều quan điểm truyền thống. Trong khi đó, song tử l à người luôn có xu hướng “tán tỉnh” người khác. Họ có thể nói chuyện vui vẻ với người khác giới, đưa ra những lời chọc ghẹo tán tỉnh. Đối với song tử, họ coi đó là chuyện tình thường không phải ngoại tình hoặc đôi lúc chỉ là ngoại tình nhẹ hay ngoại tình trong tư tưởng. Đối với song tử, họ hiếm khi có những hành động ngoại tình thân xác (với họ như vậy mới là ngoại tình). Những lời nói bông đùa không quá quan trọng để nổi nóng. Nhưng đối với ma kết truyền thống, ngoại tình là ngoại tình, không có cấp độ trong ngoại tình. Song tử nên cẩn thận và kiềm chế bản thân hơn trong vấn đề trao đổi với bạn bè khác giới.

Đối với song tử, họ luôn tin tưởng ma kết, không bao giờ nghi ngờ sự chung thủy của ma kết ngay cả khi ma kết đang che giấu điều gì đó. Còn đối với ma kết, họ không dễ bị đánh lừa, họ luôn đi sâu phân tích các vấn đề và hiếm khi đặt điều đối với người bạn đời của mình hoặc ghen tuông khi chưa xác minh được thông tin. Ma kết có thể dễ dàng đọc được những hàng vi của song tử cũng như những biểu hiện không trung thực của song tử. Ma kết có xu hướng tin tưởng những lời giải thích của song tử, tin tưởng theo các giải thích riêng về những gì ma kết nói.

Đối với những trường hợp chọc ghẹo, nói chuyện với người khác giới của song tử, ma kết sẽ đủ năng lực phân tích những lời giải thích của song tử để đưa ra kết luận người bạn đời của mình có đang nói thật hay không và mức độ thân thiết giữa song tử với người khác giới đang ở mức độ nào để phản ứng lại.

5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Ma Kết và Song Tử.

Song tử có thể nói chuyện với bất cứ ai ở mức độ xã giao và giải quyết mọi vấn đề bằng hình thức trao đổi thông tin. Nhưng thật không may, ma kết lại cho rằng hành động đó không có ý nghĩa và những điều song tử nói thật thiếu tinh túy.

Tuy nhiên, giữa song tử và ma kết vẫn có rất nhiều điều để có thể nói với nhau vì trong mỗi song tử luôn có một người thể hiện mặt nghiêm túc và tính cách này có thể giao tiếp tốt với ma kết nghiêm ngặt đôi lúc khó tính.

Nếu họ có thể tôn trọng nhau, không nhìn nhau bằng con mắt ngu ngốc, nhàm chán, khó nắm bắt. Song tử và ma kết có thể cùng nhau khám phá những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sự an toàn và chu đáo của ma kết dạy cho song tử cách thiết lập lịch, cách tổ chức sắp xếp các suy nghĩ cũng như hành động của họ một cách cẩn thận hơn. Đồng thời khuyến khích song tử tìm đến những ý nghĩa sâu xa của một vấn đề. Đổi lại, song tử dạy cho ma kết tiếp cận cuộc sống một cách thỏa mái hơn, hạnh phúc hơn và không quá gò bó.

6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Ma Kết.

Cả hai cung hoàng đạo ma kết và song tử thường được nhắc đến là những cung hoàng đạo hiếm khi có những biểu hiện cảm xúc mãnh liệt. Ma kết và song tử dường như bị miễn dịch với nhau. Không ai trong số họ là người chủ động. Mối quan hệ của họ từ đó có thể tụt dốc không phanh.

Bản thân ma kết không phải là người không có những mong muốn cho đi và nhận những hành động thân mật. Tuy nhiên, dưới sự cai quản và ảnh hưởng quá khắc nghiệt của sao thổ. Ma kết luôn bị cấm đoán việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Trong khi đó, song tử thực sự không mấy hứng thú và có nhu cầu với biểu hiện tình cảm nồng ấm hoặc họ thể hiện theo những cách hết sức kỳ lạ. Điều này không thể kéo ma kết ra khỏi sự quản giáo của sao kim để tự do thể hiện mong muốn cá nhân.

Điều song tử có thể làm là cho ma kết cảm nhận sự chắc chắn trong mối quan hệ của hai người, từ đó ma kết có thể dễ dàng bộc lộ những cảm xúc mãnh liệt hơn. Tuy nhiên điều này cũng có vẻ khó với song tử không thích những từ cam kết, chắc chắn.

Cả hai có một điểm chung là tôn trọng sự độc lập của nhau. Còn những phần khác của thế giới hiếm khi họ có sự tương đồng. Song tử coi trọng giá trị của trí tuệ, sự thông mình dù dưới bất kỳ hình thức nào. Khả năng nói chuyện của một ai đó, hoặc những ý tưởng sáng tạo luôn được song tử đáng giá cao. Đối với ma kết, họ coi trọng giá trị của sự ổn định, đúng giờ và trung thực. Trong khi chúng ta có thể thấy song tử hoàn toàn không phải là người ổn định, hai còn người khác nhau luôn luôn ở trong một cá thể song tử, họ luôn luôn thay đổi. Đồng thời, sự tò mò về thế giới có thể khiến song tử luôn đi lạc trên đường đến cuộc hẹn. Thật khó để cả hai có thể dung hòa.

8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Ma Kết.

Hoạt động mà song tử và ma kết có thể làm cùng nhau chính là đi bộ. Tuy nhiên cơ chế có thể đi theo hai hướng khác nhau. Ma kết hướng đến những gì có ý nghĩa, họ luôn vạch ra cho mình đoạn đường cần đi, lý do và sẽ thực hiện nó để có lối sống lành lạnh hơn. Trong khi đó song tử lại không bao giờ biết họ sẽ bắt đầu khi nào và kết thúc ở đâu. Ví như họ có thể bắt đầu lộ trình khi đang trên đường đến siêu thị, nhưng vì một cuộc gọi nào đó, họ có thể đang ở nhà xe và lấy xe đi đến một thành phố khác. Song tử luôn thích học hỏi và khám phá cái mới trong khi ma kết thích những thói quen, sự cống hiến.

Nếu ma kết đi du lịch bằng máy bay, họ sẽ đặt vé trước rất sớm để đảm bảo chắc chắn rằng mình đã có vé. Nếu đi du lịch bằng ô tô, họ cần có bản đồ hướng dẫn đường đi và chắc chắn mình không bị lạc. Nhưng đối với nhà du hành giữa các vì sao song tử, không một kế hoạch chi tiết hay bản đồ nào có thể giúp ích cho họ. Vì thế ma kết sẽ từ chối những cuộc du ngoạn viển vông dù song tử đang không ngừng rủ rê.

Kết luận

Nếu nhìn tổng quan sơ bộ, cặp đôi ma kết và song tử có rất nhiều những điều trái ngược nhau. Nhưng thực chất cả hai đều đang tìm kiếm những thứ đối phương có mà dường như họ không nhận ra.

Song tử cần tìm một ai đó giúp họ đặt nền móng cho các vấn đề và giúp họ nhẫn nại hơn. Còn ma kết cần nhiều niềm vui và sự thư giãn trong cuộc sống, thoát ra khỏi sự kìm kẹp của thổ tinh khó tính. Cặp đôi này vẫn có thể có những trải nghiệm quý giá bên nhau, cùng nhau chia sẻ cuộc sống thú vị của nhau từ ngày này qua ngày khác. Thậm chí họ còn có thể tin rằng họ thực sự là một người bạn đời tốt của đối phương và cùng nhau đặt được bất kỳ mục tiêu nào. Chỉ cần họ đủ cởi mở và tôn trọng nhau.

Trong trường hợp còn lại, họ sẽ sống theo các của mỗi người và không ảnh hưởng hay cản trở đến công việc của nhau.

Làm Sao Để Các Nàng Chinh Phục Chàng Trai Ma Kết Có Tính Cách Lạnh Lùng?

Dành cho a ấy sự tôn trọng

Để có thể yêu một nam Ma Kết, bạn phải thấu hiểu bản chất tham vọng của anh ấy, cũng như cần có sự tôn trọng nhất định đối với anh ấy. Các chàng trai Ma Kết cũng mang trong mình một chút tính cách gia trưởng. Tuy nhiên, trong những vai trò mang tính truyền thống theo giới tính, bạn có thể là người chỉ huy, vì thế hãy đảm bảo có sự bình đẳng khi hai người ở bên nhau.

Lối thời trang truyền thống sẽ dễ dàng hấp dẫn nam Ma Kết hơn, và một đối tượng phù hợp sẽ giúp anh ấy tỏa sáng hơn bằng cách bổ sung thêm những yếu tố mới mẻ trong cuộc sống của anh ấy. Bạn cần biết cách kéo Ma Kết ra khỏi trạng thái u sầu thường trực bằng cách khiến cho anh chàng luôn có cảm giác rẳng mình được yêu thương.

Con trai cung Ma Kết là người rất sâu sắc, bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để có thể khám phá nội tâm bên trong cũng như điều chỉnh những cảm giác của anh ấy. Một món quà nho nhỏ nhưng đáng giá với nam Ma Kết chính là sự tôn trọng những gì riêng tư và bản chất tự nhiên của chàng.

Anh ấy cần một người phụ nữ thông minh

Dùng sự duyên dáng để phá tan sự lạnh lùng của chàng Ma Kết

Nam Ma Kết không hề e ngại thử thách, cũng như rất muốn bạn cố gắng hết khả năng có thể để đạt được những hoài bão lớn về sự thành công. Đó là những người rất quan tâm đến sự nghiệp của chính họ, vì thế họ cũng rất để ý đến tài năng cùng khả năng phát triển của bạn trong quá trình tiến đến mục tiêu nghề nghiệp, cũng như sự hỗ trợ của bạn cho công việc và cuộc sống của họ.

Sẽ càng lý tưởng hơn nữa nếu bạn là một người có thể dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để phá tan lớp băng lạnh lùng bên ngoài của nam Ma Kết; khi đó, bạn sẽ trở thành báu vật của anh ấy. Nếu được sự hỗ trợ của những yếu tố như tính cách, phong cách riêng và sự tinh tế, bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với anh ấy.

Bạn cần kiên nhẫn để có trái tim của chàng

Cũng giống như các cung khác, Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần với bạn theo thời gian. Việc tiếp cận một nam Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với anh ấy.

Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.

Ma Kết là một cung hoàng đạo cực kỳ hướng nội nên đừng hy vọng ở họ chuyện tán tỉnh hay cưa cẩm khi lần đầu gặp mặt. Khá là nhút nhát và thu mình khi gặp người khác giới, nhưng một khi họ thật sự yêu thì mấy vấn đề đó không là gì hết.

Bạn nên là người bật đèn xanh