Làm Sao Để Zoom Trang Web / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Muốn Tạo Trang Web Phải Làm Sao ?

Có nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để tạo một trang web, vì vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau về muốn tạo trang web phải làm sao ?

Trang web là gì ?

Có thể giải thích một cách dễ hiểu trang web là một tập hợp dữ liệu bao gồm bài viết, hình ảnh, video và một số kiểu hỗ trợ flash, java. Nó có địa chỉ để bất kỳ ai trên toàn cầu chỉ cần có kết nối internet đều có thể truy cập được.

Theo như định nghĩa này thì trang cá nhân facebook của bạn cũng có thể được xem là một website, trên trang cá nhân của mình các bạn hoàn toàn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh và video. Tuy nhiên vì sử dụng dịch vụ của facebook nên bạn không có khả năng tùy biến hay thiết kế theo sở thích riêng của mình.

Làm thế nào để bắt đầu tạo một trang web

Để bắt đầu tạo một trang web các bạn cần phải xác định rõ nhu cầu tạo trang web của mình là gì ? Ví dụ như tạo trang web để viết blog hay để kinh doanh. Nếu chỉ để viết blog thì tốt nhất các bạn nên sử dụng một số dịch vụ web miễn phí của wordpress hay google, còn nếu muốn tạo trang web để kinh doanh thì các bạn cần chuẩn bị kinh phí để mua tên miền cũng như thuê hosting để đăng tải nội dung lên web.

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ chủ yếu tập trung vào cách làm thế nào để tạo một trang web phục vụ cho kinh doanh. Để bắt đầu tạo một trang web thì có 2 phương án cho các bạn thực hiện. Một là bỏ kinh phí thuê trọn gói dịch vụ thực hiện, hai là các bạn từ mình thực hiện từng bước. Các bước thực hiện các bạn tiến hành như sau:

Tìm hiểu một số kiến thức về tên miền, hosting, giao diện của web.

Sau đó tiến hành liên hệ những đơn vị kinh doanh tên miền và hosting để tiến hành đặt mua.

Chọn giao diện và tiến hành cấu hình domain, hosting để xuất bản trang web của bạn. Ở bước này các bạn có thể chọn những giao diện miễn phí hoặc có phí tùy điều kiện tài chính.

Bây chỉ chỉ cần tiến hành đăng tải nội dung, sản phẩm lên trang web là xong.

Nhược điểm của việc tự làm một trang web đó chính là bạn phải đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện ở các bước nhưng đổi lại bạn sẽ làm chủ về công nghệ cũng như giảm giá thành trong quá trình làm trang web.

Kinh nghiệm trong quá trình tạo trang web

Một trong những yếu tố quan trọng của một trang web đó chính là nội dung. Vì vậy các bạn cần phải lên kế hoạch về bài viết, sản phẩm sẽ đăng tải lên là gì.

Cần nghiên cứu thêm về vấn đề tối ưu nội dùng của trang web để những công cụ tìm kiếm như google cốc cốc bing yahoo search có thể nhanh chóng đưa trang web của bạn vào trang kết quả tìm kiếm.

Trong quá trình tự làm trang web các bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ kỹ thuật từ những đơn vị cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy khi mới tự làm web, các bạn nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ trong nước để thuận tiện trong quá trình hỗ trợ kỹ thuật.

Tùy theo lượng truy cập dự đoán trong tương lai của trang web các bạn định làm mà các bạn cần chọn gói hosting có dung lượng và băng thông phù hợp.

Khi tạo một trang web các bạn bắt buộc phải thực hiện theo trình tự nếu làm sai hoặc thiếu có thể dẫn tới trang web của bạn không thể xuất bản được.

Đối với một số dịch vụ cung cấp web miễn phí thì các bạn sẽ bị giới hạn về tính năng cũng như dung lượng, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi chọn sử dụng web miễn phí hay tốn phí.

Khi muốn làm trang web các bạn nên tham khảo trước một số nội dung bị cấm như web đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước. Không copy bài viết, vi phạm một số nội dung đã được bảo vệ tác quyền trên mạng.

Khi mua tên miền và hosting các bạn phải khai báo đầy đủ thông tin thật để bảo vệ quyền lợi sở hữu. Đặc biệt luôn nhớ các khoản phí phải trả đều đặn hàng năm, nếu không chi trả thì có thể website của bạn có thể biến mất hoàn toàn.

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

Làm Thế Nào Để Phá Vỡ Chặn Các Trang Web

Trong văn phòng hoặc ở trường bao giờ có thể đăng nhập vào Facebook bởi vì quản trị hệ thống của bạn đã chặn trang web có thể mất tập trung? Đang cố gắng để truy cập vào một cổng thông tin với bộ phim Mỹ và phim truyền hình trực tuyến bị chặn vì việc sử dụng các nội dung mà không có sẵn trong Ý? Tôi có các giải pháp phù hợp với bạn. Nếu bạn quan tâm (và tôi nghĩ về em), mất năm phút của thời gian rảnh rỗi và vì vậy hãy để tôi giải thích làm thế nào để phá vỡ chặn các trang web cho tất cả những địa chỉ đã được kiểm duyệt tại địa phương hoặc là ranh giới địa lý nhờ vào một số giải pháp miễn phí dễ sử dụng sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tôi lặp lại, phải mất năm phút!

Oh, gần như quên, ngoài máy tính bạn có thể tránh các khối này hoặc trang web đó, thậm chí qua điện thoại di động. Để làm điều đó, chỉ cần dùng đến việc sử dụng một số ứng dụng đặc biệt mà đi đến ngụy trang địa chỉ IP địa phương để một người lạ. Ngay cả trong trường hợp này, đây là những tài nguyên khá đơn giản để sử dụng. Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục đọc, tìm mọi thứ được giải thích trong các dòng sau.

Trang Web Proxy

Hotspot Shield App để tránh chặn các trang web

Web Proxy Để tìm hiểu làm thế nào để phá vỡ chặn các trang web khi đi làm hay đi học không thể đạt được một địa chỉ cụ thể do kiểm duyệt đối với địa phương, một trong những giải pháp đơn giản nhất mà bạn có thể thử là sử dụng một trong nhiều dịch vụ Web Proxysẵn trên quảng trường. thiết kế sử dụng của họ sẽ giúp bạn vượt qua những hạn chế và kiểm duyệt trực tuyến hoạt động như một trung gian giữa máy tính và các trang web bị chặn đến thăm.

Việc đầu tiên của dịch vụ Proxy Web mà tôi muốn đề nghị bạn nên thử là Anonymouse. Nó rất dễ dàng để sử dụng, nó hoàn toàn miễn phí, nó hoạt động với bất kỳ trình duyệt và không cần thời gian chết. Tất nhiên, đồ họa không nằm trong số những hiện đại nhất nhưng điều quan trọng là hiệu suất. Điều duy nhất cần được xem xét là các dịch vụ không hỗ trợ các kết nối được mã hóa, cho phần còn lại không có phản đối.

Bạn có hỏi tôi cách sử dụng nó không? À, tin tôi đi, khó giải thích hơn là làm! Bạn chỉ có thể tán thành trang chủ của nó, gõ đầu mối của trang web tài liệu tham khảo trong lĩnh vực thích hợp nằm dưới tiêu đềNhập địa chỉ trang web: ở giữa trang và nhấp vào nútSurf nặc danh đó là đúng.

Trong trang mà sau đó sẽ mở ra, bạn sẽ thấy mình ở phía trước của trang web Internet mà trước đây bạn không thể truy cập. Dễ hơn thế?

Zend2

Bạn có thể chọn, bằng cách thêm hoặc loại bỏ các đánh dấu từ hộp thích hợp, nếu bạn mã hóa URL, nếu bạn loại bỏ các tập lệnh, nếu bạn mã hóa trang, và liệu để loại bỏ các đối tượng trên đó. Sau đó bấm vào nút màu cam

Surf đó là đúng và bạn sẽ thấy mình cuối cùng trong sự hiện diện của một trang web trước khi bạn không thể đến thăm. Một thanh ở trên cùng sẽ cho biết thực tế rằng bạn đang sử dụng proxy Zend2 được cung cấp. Bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể nhanh chóng trở về nhà dịch vụ.

VPN

Bạn có cần phải tránh chặn các trang web không cho phép truy cập từ Ý không? Sau đó, bạn phải đi đến một trong nhiều chương trình và đặc biệt VPN có mặt trên quảng trường, cho cả Windows và Mac. Họ hành động đi để che giấu địa chỉ IP của máy tính biến anh thành một người lạ. Khi hành động, họ hành động trên toàn cầu về kết nối máy tính.

Đầu tiên các nguồn tài nguyên hữu ích để mà tôi đề nghị bạn kiểm tra nó TunnelBear, ứng dụng VPN miễn phí dành cho Windows và Mac cho phép bạn lướt Internet ngụy trang địa chỉ IP của bạn từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, vv . Phiên bản miễn phí của dịch vụ được giới hạn đến 500 MB lưu lượng hàng tháng được tự động gia hạn từng tháng (trong trường hợp khẩn cấp giới hạn có thể được mở rộng một chút bằng việc xuất bản một tweet đặc biệt). Nhưng cũng có kế hoạch trả tiền (bắt đầu từ $ 4,99 / tháng) mà không có giới hạn giao thông.

Để bắt đầu sử dụng nó, liên kết với trang web của mình và nhấn vào nút Bắt đầu, Đó là miễn phí. Vì vậy Tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn muốn associavi sau đó nhấn vào nút Tạo tài khoản. Khi việc này hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu tải xuống. Nếu nó không tự động bắt đầu, hãy cuộn xuống trang Web và nhấp vào biểu tượng hệ điều hành đang được sử dụng trên máy tính của bạn để ép buộc thủ tục.

sang đòn bẩy ở trên cùng bên trái của cửa sổ phần mềm. Trong khi duyệt, bạn có thể theo dõi lượng lưu lượng dữ liệu được tạo thông qua chỉ báo thích hợp nằm ở phần dưới bên phải của cửa sổ. Để ngừng sử dụng VPN thay vào đó, chỉ cần mang theo lev OFF cần gạt luôn ở trên cùng bên trái.

Hotspot Shield Để thay thế cho chương trình trên có thể tận dụng lợi thế của Hotspot Shiled

sử dụng anh ta, trước hết Xem để tải nó vào máy tính của bạn bằng cách kết nối đến các trang web Internet của Hotspot Shield và sau đó nhấp vào trên nút puls Get Free pulsante ở giữa màn hình. Một tải về xong mở file .exe trong cửa sổ và nhận thấy xuất hiện trên desktop nhấp chuột trênđầu tiên cài đặt, sau đó

Nếu sau đó bạn muốn thay đổi quốc gia được sử dụng để kết nối, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào menu ở bên phải và chọn quốc gia bạn muốn từ danh sách được hiển thị. Mặt khác, nếu bạn muốn hình dung lượng lưu lượng truy cập đã thực hiện, chỉ cần tham khảo phần thích hợp ở giữa màn hình. Để ngừng kết nối, bạn sẽ cần phải đặt lại cần gạt bên cạnh từ ngữ được kết nối su tới OFF. Và nếu những gì bạn đang sử dụng là một máy Mac, bạn cần phải kết nối với các chuyên Mac App Store trực tuyến và bạn phải nhấn nút Xem trong Mac App Store

trên trang Web xuất hiện. Sau đó nhấn Get / Installtrong cửa sổ Mac App Store đã mở trên bàn làm việc của bạn, nhập (nếu cần) mật khẩu tài khoản Apple của bạn và đợi một lát để quy trình tải xuống và cài đặt được bắt đầu và hoàn thành.

Sau khi cài đặt, nhấp vào biểu tượng ứng dụng đã được thêm vào Launchpadvà trong hộp bạn sẽ thấy bên dưới biểu tượng Hotspot Shiled trong thanh trình đơn ở trên cùng bên phải nhấn nút Powerbiết trung tâm của cùng một. Trong một vài phút, kết nối qua VPN do đó sẽ ổn định. Sau đó, bạn có thể thay đổi quốc gia bằng cách nhấp vào menu bên cạnh từ ngữDuyệt tìm: luôn được đính kèm vào hộp ứng dụng, trong khi đó để xem lượng lưu lượng dữ liệu, bạn chỉ cần xem các mục thích hợp ở giữa. Nếu bạn muốn ngừng kết nối qua VPN, bạn phải nhấn nút Dừng

Turbo VPN(Android / iOS) – Một trong những VPN miễn phí tốt nhất có sẵn cho thiết bị di động. Chỉ cần bắt đầu dịch vụ và IP sẽ được thay đổi ngay lập tức để bạn có thể tránh được việc chặn các trang web cũng như điều hướng trong tổng số bảo mật và quyền riêng tư. Nó rất dễ sử dụng, nó dựa trên một vòi nước và nó được thực hiện.ExpressVPN(Android / iOS) – Ứng dụng VPN tuyệt vời để mã hóa và tải xuống dữ liệu. Nó cho phép kết nối với IP của hơn 90 quốc gia khác nhau và không áp dụng các giới hạn về thay đổi máy chủ. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày sau đó bạn phải trả tiền. Miễn phí Hola VPN

(Android) – Dịch vụ VPN miễn phí dành cho Android sử dụng một công nghệ đặc biệt tương tự như các chương trình P2P mà qua đó tất cả người dùng có thể là cả khách hàng lẫn nút thoát cho người khác.

Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Với Trình Tạo Trang Web (2020)

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn cần tạo một trang web miễn phí, nhưng có lẽ có một phần nhỏ bạn vẫn hỏi, “Tôi có thực sự cần một trang web không?” hoặc có lẽ bạn nghĩ rằng xây dựng một trang web sẽ được quá kỹ thuật, tốn thời gian và tốn kém. Đây là danh sách của tôi về xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.

Thực sự không cần phải e ngại về việc đưa trang web đầu tiên của bạn lên và chạy trên Internet. Đặc biệt là khi bạn có thể tạo một trang web miễn phí.

Những người xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web miễn phí vào năm 2020:

Á quân: Site123. Tạo một trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp không yêu cầu kỹ năng thiết kế web hoặc viết mã, nhưng nó không có chức năng kéo và thả.

Giá trị tốt nhất: Kinh doanh của Google của tôi. Thiết kế web cơ bản và các tùy chọn hạn chế, nhưng nó miễn phí 100% và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều nội dung trên trang web của họ.

Tùy chọn trả phí tốt nhất: Squarespace. Không thể phủ nhận trình tạo trang web trực quan kéo và thả tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên Squarespace không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào (nhưng bạn có thể tiết kiệm 10% cho gói đăng ký đầu tiên của mình bằng cách sử dụng mã PARTNER10)

Nhưng làm thế nào để bạn tạo một trang web chuyên nghiệp mà không phải trả một xu nào? Bằng cách sử dụng một công cụ xây dựng trang web miễn phí. Tất nhiên.

Các công cụ xây dựng trang web ngày nay là rất dễ sử dụng và bạn không cần biết bất kỳ mã HTML nào. Chúng cực kỳ thân thiện với người dùng. kéo và thả chức năng a Chỉnh sửa văn bản WYSIWYG (như Microsoft Word).

Những gì bạn sẽ học trong bài này:

Cách tạo một trang web miễn phí bằng trình xây dựng web.

Tìm ra cái nào là xây dựng trang web miễn phí tốt nhất?

Danh sách người xây dựng trang web miễn phí; tính năng, và ưu và nhược điểm.

Là người xây dựng trang web miễn phí thực sự miễn phí?

Tại sao bạn cần phải có một trang web.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các trình xây dựng trang web tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.

6. Ucraft

Mặc dù chỉ có 35 khối không nhiều để làm cho trang web của bạn nổi bật, nhưng chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mỗi khối chứa các yếu tố mà bạn có thể thêm hoặc xóa và đây là nơi bạn có thể sáng tạo. Bạn thậm chí có thể tạo các khối của riêng bạn từ đầu.

Về thương mại điện tử, đây là một trong những tính năng mạnh nhất của Ucraft vì nó có công cụ thương mại điện tử riêng. Mặc dù, nếu bạn đang tìm cách thức dậy và chạy trong thời gian nhanh nhất có thể, Ucraft có thể không dành cho bạn.

Gói cao cấp của Ucraft bắt đầu chỉ $ 6 một tháng loại bỏ hình mờ Ucraft. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Ucraft là gì?

Tạo một trang web với Ucraft Miễn phí

12. Trang webW

Đó là một siêu dễ sử dụng và kéo và thả mạnh mẽ trình xây dựng với các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động được xây dựng trên HTML5. SiteW cung cấp các tính năng đa ngôn ngữ tuyệt vời, vì nó đi kèm với các tùy chọn ngôn ngữ (và hỗ trợ) cho tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Trang webW Nhược điểm

Gói miễn phí là tốt nhất để xây dựng các trang web nhỏ hơn và tĩnh Các tính năng mạnh mẽ, như Viết blog và thương mại điện tử, chỉ đi kèm với các gói cao cấp

Những người xây dựng trang web này có thực sự miễn phí không?

Trên một trong những điểm chính của bài viết trên blog. Tôi thực sự có thể xây dựng một trang web miễn phí không? Vâng, vâng. Nó hoạt động như thế này. Về mặt kỹ thuật có, bạn có thể tạo một trang web miễn phí nhưng sẽ có những hạn chế trên trang web.

Ngoài ra, đối với tùy chọn miễn phí, bạn thường sẽ phải sử dụng tên miền phụ, trái ngược với tên miền tùy chỉnh. Ví dụ: trên Weebly, tên miền trang web miễn phí của bạn sẽ là một cái gì đó chúng tôi thay vì sử dụng tên miền của riêng bạn như chúng tôi . Nói cách khác, bạn sẽ phải có một gói cao cấp để có thể sử dụng tên miền của riêng bạn.

Tên miền của bạn trên gói trang web miễn phí: https://mikesgarage.jimdo.com or https://www.jimdo.com/mikesgarage

Tên miền của bạn trên gói cao cấp: https://www.mikesgarage.com (một số nhà xây dựng thậm chí cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm)

Đồng thời, bạn thường sẽ bị giới hạn về số trang mà bạn có thể thêm vào trang web của mình cũng như bất kỳ xây dựng thương mại điện tử tùy chọn sẽ là cơ bản.

Trong ngắn hạn, “Gieo nhân nào gặp quả nấy” nhẫn đúng ở đây và nếu bạn nghiêm túc về trang web và doanh nghiệp của bạn, một số nâng cấp cao cấp rất có thể đáng giá thêm. Không có nhiều doanh nghiệp có thể được thiết lập chỉ với vài đô la một tháng.

Mặt khác, sử dụng một người xây dựng trang web miễn phí là một cách tuyệt vời để lái thử một người xây dựng trang web và cảm nhận về cách thức hoạt động của tất cả trước khi quyết định lựa chọn phù hợp với bạn.

Lý do để có một trang web

Có rất nhiều lý do để xây dựng một trang web, cho dù đó là cho sử dụng cá nhân hay cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số trong những lý do này chi tiết hơn một chút;

1. Uy tín

Đây có lẽ là lý do duy nhất để bắt đầu một trang web mới. Bất kể thông tin xác thực của bạn là gì, mọi người sẽ xem bạn là một chuyên gia một khi bạn có một trang web bóng bẩy để đại diện cho bạn.

Khi tôi có doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên, tôi sẽ luôn hỏi khách hàng tại sao họ chọn tôi. Câu trả lời luôn luôn là như vậy, vì bạn đã có một trang web.

2. Thể hiện tài năng của bạn (hoặc dịch vụ)

Cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ hay lớn hoặc thậm chí nếu bạn là một nhóm nhạc một người, một trang web cung cấp cho bạn một cửa sổ cửa hàng. Khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng có thể thấy ngay những gì bạn cung cấp.

Một số doanh nhân vĩ đại nhất trong thời đại chúng ta đều có trang web, Jeff Bezos từ Amazon và Sean Parker tại Spotify.

3. Rào cản thấp để vào

Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp trong phòng ngủ của bạn và thu hút khách hàng trong vòng vài phút, ngay cả với một ngân sách nhỏ. Đó là một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, bất kể phương tiện truyền thông xã hội hay giáo dục của bạn.

Hãy nhớ Mark Zuckerberg bắt đầu Facebook, công ty truyền thông xã hội, trong phòng ký túc xá của mình.

Chỉ trong trường hợp bạn cần thêm sức thuyết phục, hãy xem xét một số Sự thật Internet (từ bài đăng này). Ở Bắc Mỹ năm 2018, 88.1% người dân đã sử dụng internet, theo dõi bởi 80.23% ở châu Âu. Bạn có biết rằng Google xử lý hơn 40,000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây không? Đó là rất nhiều người có khả năng tìm kiếm trang web của bạn.

Trình tạo trang web là gì và tại sao nên sử dụng một?

Một cách khác (ish) miễn phí để xây dựng một trang web là sử dụng chúng tôi . Đó là một hệ thống quản lý nội dung rất linh hoạt (CMS) nhưng nó có đường cong học tập khó hơn so với các nhà xây dựng trang web. chúng tôi cho phép bạn tạo một trang web miễn phí hoặc xây dựng một blog dễ dàng trên WordPressCom.

Các nhà xây dựng trang web thường có hai hương vị, trực tuyến và ngoại tuyến. Mặc dù chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào một loại trực tuyến, tôi nghĩ điều quan trọng là vẫn đề cập đến loại khác.

1. Trình tạo trang web ngoại tuyến

Người xây dựng trang web “ngoại tuyến” đến ở dạng phần mềm. Rapidweaver cho Mac là một loại xây dựng trang web ngoại tuyến. Bạn thường tải phần mềm xuống PC và bắt đầu làm việc trên trang web của mình.

Một trong những lợi thế của phần mềm ngoại tuyến là bạn có thể làm việc trên trang web của mình ở bất cứ đâu, vì không cần kết nối internet.

Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ phải tải toàn bộ trang web lên một tài khoản lưu trữ web, điều này có thể gây khó khăn về mặt kỹ thuật. Tôi đã từng sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến Serif hiện đã bị ngừng và tôi nghĩ rằng quá trình tải lên là lý do đủ để không sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến.

2. Trình tạo trang web trực tuyến

Với một xây dựng trang web trực tuyến (những người tôi đã trình bày ở trên), người xây dựng trang web miễn phí mà bạn đi cùng sẽ lưu trữ mọi thứ trực tuyến trên đám mây. Nếu bạn cần làm việc với một PC khác, bạn chỉ cần đăng nhập với các chi tiết tài khoản của bạn và bạn sẽ ổn.

Bạn sẽ nhận được mọi thứ mình cần và không cần tải lên bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu hoặc thiết lập lưu trữ web, đây là giải pháp toàn diện dễ dàng nhất. Điều duy nhất bạn thực sự cần là một trình duyệt web như Google Chrome, kết nối internet và một chút trí tưởng tượng và thời gian rảnh rỗi để khởi chạy trang web hoặc cửa hàng trực tuyến miễn phí của bạn.

Cách thiết lập và tùy chỉnh trang web miễn phí của bạn

Đăng ký với người xây dựng trang web miễn phí mà bạn chọn. Chỉ cần truy cập trang đăng ký và sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản truyền thông xã hội của bạn để tạo tài khoản.

Chọn một mẫu. Khi đăng nhập vào bảng điều khiển duyệt và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của trang web của bạn.

Tùy chỉnh mẫu. Bây giờ là lúc chỉnh sửa mẫu bạn đã chọn, phông chữ, màu sắc, kiểu dáng và điều hướng của nó.

Tạo nội dung và thiết kế trang web của bạn. Đây là phần tốn nhiều thời gian nhất trong việc tạo trang web của bạn. Tạo hoặc tải lên nội dung cho trang web của bạn. Tạo trang chủ của bạn, trang liên hệ, về trang hoặc bất kỳ trang web nào khác. Thiết kế trang web của bạn và làm cho nó sẵn sàng để được xuất bản.

Chọn phương án. Quyết định xem bạn có muốn sử dụng gói miễn phí hoặc nâng cấp lên gói trả phí (điều này thường có nghĩa là các tính năng ngày càng tốt hơn và bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng mình.

Chọn tên miền. Nếu bạn đang xuất bản trang web của mình trên gói miễn phí thì bạn thường phải sử dụng tên miền phụ có thương hiệu. Mặt khác, nếu bạn chọn sử dụng gói trả phí thì bạn có thể sử dụng một tên miền tùy chỉnh (một số thậm chí còn cung cấp một tên miền miễn phí).

Xuất bản trang web miễn phí của bạn. Đây là phần thú vị. Cuối cùng, xuất bản trang web của bạn và nó có thể được tìm thấy trên Internet và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Các bước được liệt kê ở trên cung cấp cho bạn một hướng dẫn đơn giản về cách bắt đầu với trang web miễn phí của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tạo một trang web miễn phí? Các nhà xây dựng trang web như Wix, Weebly, Site123, v.v có thực sự miễn phí không? Tôi có thể sử dụng tên miền của riêng mình với người xây dựng trang web miễn phí không? Những người xây dựng trang web miễn phí dễ sử dụng nhất? Wix có thực sự miễn phí không?

Kết luận

Tốt lắm, bạn đã thực hiện nó thông qua hướng dẫn này về cách tạo một trang web miễn phí vào năm 2020.

Tôi đã thu hẹp các nhà xây dựng trang web tốt nhất hiện nay để tạo một trang web miễn phí. Như bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ để lựa chọn, tuy nhiên, việc bạn quyết định chọn cái nào sẽ phụ thuộc vào cái quan trọng hơn đối với bạn.

Bạn có muốn một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ, hoặc là ưu tiên của bạn để có một trang web và chạy trong vài phút để hiển thị một khách hàng tiềm năng? Có thể giá là một trình điều khiển chính, hoặc bạn chỉ cần một trang web đơn giản cung cấp một hình ảnh chuyên nghiệp. Dù bằng cách nào, tôi chắc chắn có một cái ở trên phù hợp với bạn.

Ngay bây giờ Trình tạo trang của Wix là công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất với vô số đánh giá tích cực của người dùng và tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một trang web miễn phí.

Làm Thế Nào Để Chặn Trang Web Trên Windows 10

Bạn muốn chặn tất cả người dùng Windows PC mở một số trang web nhất định, bất kể trình duyệt họ sử dụng hay thời gian trong ngày? Bạn chỉ cần thực hiện một vài bổ sung đơn giản vào tập tin máy chủ Windows.

Phương pháp này là đơn giản và miễn phí, và nó không yêu cầu bạn phải tải về hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung. Đây là một phương pháp hiệu quả để hạn chế người dùng ở mọi lứa tuổi xem nội dung mà bạn không muốn họ truy cập.

Đây là hai cách dễ dàng để chặn các trang web trên máy tính Windows 10 của bạn bằng cách chỉnh sửa tệp máy chủ.

Chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa thủ công tệp hosts trong Windows 10

Như đã nói, bạn có thể chặn các trang web trên máy tính Windows 10 mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Tất cả bạn cần làm là chỉnh sửa tệp máy chủ. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Mở chương trình Notepad dưới dạng administrator. Để làm như vậy, gõ Notepad vào hộp tìm kiếm Start để xem chương trình Notepad trong kết quả tìm kiếm, bấm chuột phải vào mục Notepad, và sau đó nhấp vào Run as administrator.

Nhấp vào nút Yes khi bạn thấy dấu nhắc User Account Control prompt.

Nhấp vào nút Open để mở file bằng Notepad.

127.0.0.1 chúng tôi

127.0.0.1 chúng tôi

Để bỏ chặn các trang web một lần nữa, hãy thực hiện theo các hướng dẫn đã đề cập ở trên và xóa các mục nhập trang web khỏi file Hosts sau đó Save

Sử dụng URL Blocker để chặn các trang web trong Windows 10

Nếu bạn không thoải mái bằng tay chỉnh sửa tệp hosts, bạn có thể sử dụng tiện ích URL Blocker nhỏ này để chặn các trang web trên máy tính chạy Windows 10. URL Blocker cho phép bạn chỉnh sửa tệp máy chủ mà không cần mở tệp máy chủ. Đây là cách sử dụng URL Blocker để chặn các trang web trong Windows 10.

Bước 1: Lấy URL Blocker từ trang này .

Bước 2: Chạy URL Blocker bằng cách nhấp đúp vào tệp thực thi vì nó không yêu cầu cài đặt. Nếu Windows 10 cảnh báo bạn chống lại chạy chương trình này, hãy chạy chương trình bằng cách bỏ qua cảnh báo.

Bước 3: Nhấp vào trường, gõ URL của trang web mà bạn muốn chặn trên máy tính của bạn và sau đó nhấp vào nút Add. Bạn có thể thêm nhiều trang web như bạn muốn.

Để bỏ chặn trang web, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn các trang web mà bạn muốn bỏ chặn, nhấp vào nút Delete và cuối cùng nhấp vào Apply. Đăng xuất và đăng nhập lại.