Lam Sao Doi Pass Wifi Vnpt / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lam Sao Doi Pass Wifi Tp Link W8151N

Modem Router ADSL2+ không dây tốc độ 150Mbps TD– W8151N là một thiết bị Tất cả-trong-một, thiết bị được thiết kế để mang đến cho bạn giải pháp một thiết……TD-W8151N – Chào mừng đến với TP-LINK Xem tiếp

Bro tham khảo clip này

http://www.ddth.com/showthread.php/1193810-H%E1%BB%8Fi-C%E1%BA%A5u-h%C3%ACnh-l%E1%BA%A1i-Modem-Router-TP-Link-TD-W8151N

bác nào biết cách set thì chỉ

Thay đổi nội dung bởi quysgvn;

TD–W8151N – Chào mừng đến với TP–LINK

Modem Router ADSL2+ không dây tốc độ 150Mbps TD– W8151N là một thiết bị Tất cả-trong-một, thiết bị được thiết kế để mang đến cho bạn giải pháp một thiết…

10 Tháng Năm 2012 … Cách đặt pass cho Wifi – TP links … Hướng dẫn đổi pass modem wifi by Trưởng Nguyễn 117,737 views; 29:52. Watch Later [Hài Kịch] Mộng Ca…

Giá Access point ( Wifi) Tplink TD– W8151N Hãng sản xuất: TP Link / Số cổng … N tốc độ lên tới 150Mbps làm cho nó lý tưởng đối với những ứng dụng tiêu thụ …

Tư vấn các thiết bị mạng thu phát sóng wifi – Giải đáp thắc mắc …

20 Tháng Mười 2011 … TD– W8151N : 650.000 đ 150MBps 1 LAN … Thằng bạn em tư vấn là chỉ cần mua một cái Tp link Wifi có 2 3 …. Hnay vào để đổi lại cái SSID và pass thì nó thông báo thế này…. Lập trình di động · Mạng di động · GPS · Thiết bị ngoại vi · Điện tử, tiêu dùng · Máy đọc sách · Máy chơi game · Xe máy · Ô tô …

1, Internet, Lan , Wireless. – Interface Setup … Nếu dùng chức năng đặt mật khẩu truy cập Wifi ta chọn … Hướng dẫn thay đổi tên computer máy tính triệt để nhất.

Hướng dẫn cài mạng wifi TP–Link Wireless Router,

Tags: , cai dat modem 1 cong tp-link td-w8151n mang fpt, dinh dsn cho wireless qwest mang vnpt, ai biet cach cai model wifi ASDL2 plus 150mbps wireless-N router, cai dat pass wifi dlink mang viettel, cách gắn wifi td w8151n, hieu chinh …… wifi, wifi td 8151n khong vao duoc mang, Mat khau modem td w8151n, không cài được mạng wifi tp-link ở winxp, cai dat router tp-link td-w8151n, lam the nao setup modem, cách cài đặt modem tp link 3 rau, cach thay doi ip cua modemwf lblinh, …

Nhà em xài mạng FPT, sử dụng Modem Router TP-Link TD W8151N, em không biết sao tự nhiên em vô đổi pass wifi, restart lại thì ko truy cập 192.168.1.1 để vào modem được nữa . trong khi đó vẫn lên gôogle bình thường.

Nhà em xài mạng FPT, sử dụng Modem Router TP-Link TD W8151N, em không biết sao tự nhiên em vô đổi pass wifi, restart lại thì ko truy cập 192.168.1.1 để vào m.

[Giúp đỡ] Phần mềm quản lí băng thông các máy đang dùng wifi …

User Name, Remember Me? Password … Hiện em đang quản lý một gói wifi nhỏ tầm 8 người dùng chung, em biết cách truy cập và dừng sử dụng mạng mỗi máy nhưng không biết cách xem tốc độ băng thông của từng máy như thế nào để khéo nhắc nhở, các bác biết phần mềm nào giúp mình xem được băng thông và lịch … Tp-link td-w8151n, là modem của FPT đó thím, cái này hồi lắp mạng nó cho luôn. …. mình cung đang theo dõi cái này, chưa biết làm sao hết!

modem không kết nối được với bộ phát wifi – Bkav Forum

… bộ phát wifi. cắm sai sao được khi mà cái bảng hướng dẫn cầm trên tay =( … Ví dụ của modem mặc định là 192.168.1.1 thì ta đổi wifi thành 192.168.0.1 ( Mặc định các wifi Tplink hiện giờ đã là 192.168.0.1) B6: Reboot Wifi …

Modem + Wifi Chuẩn N 150Mbps TP-link model: TD-W8151N 1port Lan + 1 Port ADSL: 300k [​IMG] 9. Modem ADSL+ Wifi TP link TD-W8910G 4port Lan + 1 Port ADSL: 280k [​IMG] 10. Wifi modem D-link model DSL-2640B …

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi, Đổi Pass Wifi Vnpt, Fpt, Tenda, Tp

WiFi nhà bạn bỗng dưng có dấu hiệu chậm kết nối, thậm chí tín hiệu còn ngắt kết nối, ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những nhu cầu khác cần sử dụng Internet. Có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ truy cập WiFi, chẳng hạn do vị trí đặt router chưa phù hợp, sử dụng với cường độ liên tục khiến router bị nóng,… hoặc WiFi nhà bạn đang bị sử dụng “chùa”.

1. Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều router Wireless Tenda, chẳng hạn Tenda F3 N300, Tenda W311R, Tenda W316R,… Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda đều tương tự như nhau, cho dù bạn sử dụng loại router nào đi chăng nữa.

Bạn đọc tham khảo bài viết Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi Tenda? để biết chi tiết cách thực hiện.

Tham khảo cách làm chi tiết trong bài viết Làm sao để đổi mật khẩu wifi Tp-Link?.

3. Đổi pass WiFi FPT bằng máy tính

Thông thường sau khi thiết lập WiFi lần đầu, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật cài đặt mã số bất kỳ làm mật khẩu hoặc do chính bạn cung cấp. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng chúng ta cũng nên thay đổi dãy mật khẩu đó. Để đổi mật khẩu Wifi FPT bạn làm như sau:

Bài viết chi tiết tham khảo Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT.

Cũng tương tự như những modem trên, khi đổi WiFi Linksys bạn cũng cần phải truy cập vào giao diện trang quản lý modem rồi từ đó thay đổi mật khẩu cho WiFi.

Hiện nay, các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel thường sử dụng dòng modem Dlink 600 và Dlink Dir 605L. Cách quản lý cũng như cách thay đổi mật khẩu các modem đó cũng tương tự như nhau.

Bài hướng dẫn chi tiết trong Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng.

6. Cách đổi pass WiFi iGate VNPT

Việc thay đổi mật khẩu của WiFi modem iGate VNPT sẽ giúp cho tốc độ đường truyền Internet nhà bạn được ổn định hơn, tránh trường hợp truy cập trái phép.

Chúng ta truy cập địa chỉ IP là 192.168.1.1. Sau đó cũng nhập thông tin User là admin và Password là admin, rồi nhấn Login.

Tham khảo bài viết chi tiết trong Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT.

7. Thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel

Chúng ta có thể kể đến một số những modem WiFi của Viettel như TP Link, Totolink, Alacatel, cáp quang. Cách đổi mật khẩu WiFi modem Viettel cũng tương tự như một số những modem khác.

Sau đó, thay đổi mật khẩu WiFi tại Pre Shared Key. Cách thay mật khẩu WiFi chi tiết trong Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel.

8. Đổi pass WiFi modem HuaWei VNPT

Đối với modem HuaWei VNPT, chúng ta có thể kiểm tra thông tin quan trọng ngay ở mặt sau của modem.

Tham khảo cách đổi pass WiFi trong Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?.

9. Thay mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom

Việc thay đổi pass cho WiFi modem VNPT Yes Telecom cũng trải qua 2 bước đơn giản là truy cập vào trang quản lý và đổi mật khẩu WiFi là xong.

Bài hướng dẫn chi tiết tham khảo trong Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom.

Hướng Dẫn Cách Đổi Pass Wifi Vnpt Đơn Giản, Nhanh Chóng Chỉ Trong Vài Bước

Có quá nhiều người biết và truy cập vào wifi của bạn thì sẽ dẫn đến việc mạng wifi của bạn bị “quá tải” và ảnh hưởng đến tốc độ truy cập khi bạn dùng mạng xử lý công việc của mình. Khi đó, bạn cần tiến hành thay đổi mật khẩu wifi để đảm bảo tốc độ truy cập như ban đầu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi pass wifi VNPT nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thông tin nhà mạng wifi VNPT

Nhà mạng VNPT là một đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Nhà mạng này là đơn vị chủ lực có vai trò đặc biệt quan trong trong các đơn vị kinh doanh của Tập đoàn VNPT.

Nhà mạng VNPT ra đời vào ngày 26/6/1996. Hiện tại, nhà mạng đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ với tên gọi là Vinaphone như: 3G, GSM, nhắn tin,… Năm 2023, nhà mạng VNPT đã chính thức ra mắt với các mục tiêu nhắm đến vị trí dẫn đầu trong các nhà mạng khác ở Việt Nam.

Cho đến nay, nhà mạng VNPT đã trở thành một trong hai nhà mạng lớn ở Việt Nam. Các dịch vụ cung cấp mạng của VNPT luôn có đường truyền tốt và tốc độ truy cập nhanh. Chính vì vậy, nhà mạng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ. Hiện nay, nhà mạng VNPT đã có hơn 100.000 điểm hoạt động kinh doanh ở trên khắp 63 tỉnh, thành phố ở Việt Nam

Tại sao phải đổi pass wifi thường xuyên

Wifi là tín hiệu kết nối internet không dây được cài mật khẩu để giới hạn người dùng. Nếu chúng ta để nhiều người biết mật khẩu bảo mật của wifi sẽ làm cho đường truyền internet của bạn sẽ bị tắc nghẽn và tín hiệu kết nối cũng sẽ chậm hơn. Những lúc đó, chúng ta phải đổi mật khẩu wifi để tăng độ bảo mật, tránh tình trạng nhiều người truy cập một cách miễn phí tín hiệu wifi mà bạn phải trả tiền cho nhà mạng để sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi pass wifi VNPT Cách đổi pass wifi VNPT trên máy tính

Nhà mạng VNPT cung cấp mạng wifi chủ yếu qua các mẫu Modem sau: igate, modem Yes Telecom, Huawei. Mỗi loại modem đều có những cách đổi pass wifi VNPT khác nhau.

Modem iGate sẽ có dòng chữ iGate rất to ở phía trên bền mặt modem. Thông thường chữa iGate sẽ được viết bằng kiểu chữ nghệ thuật nên bạn sẽ dễ nhận biết khi mới nhìn lần đầu. Để thay đổi mật khẩu wifi cho loại modem này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng máy tính truy cập vào trang web trang web trình quản lý theo địa chỉ IP 192.168.1.1.

Giao diện trang web trình quản lý của modem iGate (Nguồn: Internet)

Bước 2:Khi truy cập vào trang web trình quản lý thành công, màn hình máy tính sẽ hiện ra giao diện đăng nhập. Bạn nhập tên đăng nhập là admin và nhập mật khẩu admin hoặc vnpt.

Thao tác nhập tên mới cho wifi (Nguồn: Internet)

Thao tác nhập mật khẩu mới cho wifi (Nguồn: Internet)

Bước 5: Khi đã nhập mật khẩu wifi mới xong, bạn chọn Save/Apply để lưu lại mật khẩu mới.

Ấn Save/Apply để lưu lại mật khẩu (Nguồn: Internet)

Cách đổi pass wifi VNPT modem Yes Telecom

Modem Yes Telecom là loại modem ở mặt trên có ghi chữ Yes cách điệu và có kích thước rất lớn. Loại modem này chỉ cần nhìn ngang qua là có thể nhận biết được. Để đổi mật khẩu wifi của loại modem này, bạn tiến hành theo những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web quản lý modem bằng máy tính. Địa chỉ web quản lý modem có địa chỉ IP như sau: 192.168.1.1.

Trang web trình quản lý của nhà mạng VNPT trên máy tính (Nguồn: Internet)

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web quản lý thành công, máy tính của bạn sẽ hiện lên một bảng đăng nhập. Bạn chọn 1 trong 2 tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Nếu tài khoản là admin thì mật khẩu đăng nhập là admin. Còn nếu tài khoản là megavnn thì mật khẩu đăng nhập là megavnn.

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý của nhà mạng (Nguồn: Internet)

Bước 3: Khi đăng nhập thành công vào hệ thống quản lý, bạn chọn mục Wireless và chọn Wireless Security Setup ở giao diện kế tiếp. Để thay đổi mật khẩu wifi mới, bạn chọn phần Pre-Shared Key và nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi. Sau đó, để lưu mật khẩu mới, bạn chọn Apply Changes.

Nhập mật khẩu có nhiều ký tự đặc biệt để có độ bảo mật cao (Nguồn: Internet)

Cách đổi pass wifi VNPT Huawei

Modem Huawei sẽ có chữ Huawei ở trên bề mặt và kèm thêm một bông hoa ở bên cạnh chữ. Đây là loại modem của tập công nghệ Huawei lớn của Trung Quốc. Với loại modem này, bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào địa chỉ trang web trình quản lý có địa chỉ IP là 192.168.100.1 bằng máy tính. Và để chắc chắn hơn, bạn có thể lật mặt sau của modem để xem lại địa chỉ IP của trang web trình quản lý.

Trang web trình quản lý của loại modem Huawei (Nguồn: Internet)

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào trang web trình quản lý, bạn gõ root vào tên đăng nhập và nhập mật khẩu đăng nhập là admin rồi ấn Login để đăng nhập.

Tiến hành nhập tên và mật khẩu wifi cũ để đăng nhập vào hệ thống (Nguồn: Internet)

Bước 3: Trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện giao diện cài đặt wifi. Tiếp theo, bạn chọn mục WLAN và nhập tên wifi trong mục SSID Name và nhập mật khẩu wifi mới trong mục WPA PresharedKey.

Chọn mục WLAN để nhập tên và mật khẩu wifi mới (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Để tránh nhập nhầm mật khẩu, bạn nên để chế độ hiển thị mật khẩu khi nhập mật khẩu mới.

Bước 4: Sau khi hoàn bước nhập mật khẩu mới, bạn ấn Apply để lưu mật khẩu mới lại.

Nhấn Apply để lưu lại mật khẩu mới (Nguồn: Internet)

Cách đổi pass wifi VNPT bằng điện thoại

Thông thường, chúng ta thường đổi mật khẩu wifi VNPT bằng máy tính. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dùng điện thoại để đổi mật khẩu wifi theo những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng có tên Netgear genie trên hệ điều hành Android hoặc iOS để đổi mật khẩu wifi VNPT. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này trên điện thoại, bạn chọn vào mục Wireless Settings để đổi mật khẩu. Một giao diện đăng nhập vào hệ thống sẽ hiển thị ngay sau đó. Bạn nhập tên và mật khẩu wifi là ” admin ” để đăng nhập.

App Netgear genie trên điện thoại (Nguồn: Internet)

Bước 2: Trong giao diện Settings, bạn chọn vào mục Key/Password hoặc Name/SSID để đổi mật khẩu wifi VNPT.

Chọn Setting để đổi tên và mật khẩu wifi mới (Nguồn: Internet)

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn Save/Apply/Done để lưu lại mật khẩu wifi mới.

Nhấn Save/Apply/Done để lưu lại mật khẩu mới (Nguồn: Internet)

Những lỗi thường gặp khi đổi pass wifi Không truy cập được sau khi đổi pass wifi

Đây là một lỗi do nguyên nhân phần lớn ở người dùng. Cụ thể, bạn đã đổi pass wifi mới nhưng khi đăng nhập bằng mật khẩu mới thì lại không đăng nhập được. Với lỗi này bạn phải khắc phục theo những bước sau:

Bước 1: Mở Windows Settings và truy cập vào mục Network & Internet.

Bước 2: Trong mục Network & Internet, bạn tiếp tục chọn mục Wifi và chọn Manage Known Networks.

Bước 3: Ấn vào mạng wifi mà bạn muốn quên đi mật khẩu và ấn Forget.

Bước 4: Truy cập vào wifi bằng mật khẩu một lần nữa để kiểm tra kết quả.

Đã đổi mật khẩu mới thành công nhưng lại không vào được

Đây là lỗi do 2 nguyên nhân chính là do bạn chưa cài đặt lại modem hoặc bạn sử dụng bàn phím đánh tiếng Việt có dấu ghi nhập mật khẩu. Với nguyên nhân chưa cài đặt lại modem, bạn chỉ cần tắt và mở nguồn wifi lại một lần là có thể vào lại được. Còn đối với nguyên nhân thứ 2, bạn chỉ cần tắt Unikey và gõ lại mật khẩu bằng tiếng Việt không dấu là có thể giải quyết được.

Lỗi này có thể do bạn chưa chọn được định dạng để nhập pass chưa đúng. Việc chưa chọn đúng định dạng sẽ làm cho WPA bị giới hạn các ký tự khi thay đổi mật khẩu. Ví dụ như: nếu chọn sai định dạng, một số ký tự số sẽ không thể đặt được và dẫn đến việc hệ thống báo có lỗi khi thay đổi mật khẩu.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên lựa chọn WPA-PSK/ WPA2-PSK để sử dụng. Đây là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi này.

Thủ Thuật Hack Pass Wifi Bằng Wifiphisher

1. Wifiphisher là gì?

Wifiphisher là một công cụ bảo mật gắn kết các kết nối tự động đối với các mạng wifi để có được các mật khẩu bảo mật mà mọi người sử dụng để truy cập mạng wifi của họ. Về cơ bản Wifiphisher là một công cụ kỹ thuật công cộng. Wifiphisher trình bày một cách rất dễ dàng để có được mật khẩu bí mật được bảo vệ bởi WPA/WPA2.

2. Cách thức hoạt động?

Wifiphisher tạo ra một AP nhân đôi sau đó khử xác thực hoặc DoS người dùng từ AP thực của họ. Người dùng wifi đăng nhập để tìm wifi cần xác thực lại và đó là cách Wifiphisher hoạt động tốt. Wifiphisher chuyển hướng người dùng wifi sang AP khác cùng SSID.

3. Hack pass wifi bằng công cụ hack Wifiphisher

– Yêu cầu để hack wifi bằng công cụ hack Wifiphisher

– PC/Laptop chạy trên Kali LINUX

– Tải xuống Wifiphisher từ GitHub

Bước 1: Bạn hãy tiến hành cài đặt hoặc cập nhật Python, đầu tiên bạn phải cài đặt hoặc cập nhật cả chương trình Kali LINUX mở terminal và gõ lệnh bên dưới.

sudo cd wifiphisher /

Cài đặt Python

Sao chép mã github

Bước 3: Điều hướng đến thư mục đã cài đặt Wifiphisher. Hãy điều hướng loại lệnh bên dưới trong terminal.

Xác nhận tập lệnh

Để xác nhận tên của tập lệnh bạn hãy nhập: ls -l

python wifiphisher.py

Thực thi tập lệnh

Sau khi chạy tập lệnh hệ thống nếu không tìm thấy máy chủ lưu trữ trên máy chủ phần mềm sẽ nhắc bạn cài đặt tập lệnh. Hãy cài đặt bằng cách gõ nội dung và tiến hành cài đặt hostapd.

Khi nó đã hoàn thành, một lần nữa, thực thi tập lệnh Wifiphisher.

Lần này, nó sẽ khởi động máy chủ web trên cổng 8080 và 443, sau đó đi và tìm kiếm các mạng wifi có sẵn. Wifiphisher sẽ làm việc và liệt kê tất cả các mạng wifi mà phần mềm đã phát hiện ra.

Bước 5: Chọn AP và lấy mật khẩu

Từ các mạng wifi được liệt kê, chọn AP mục tiêu của bạn. Để chọn mục tiêu, chỉ cần nhấn ctrl + c (để dừng quét) và nhập vào cửa sổ của AP. Sau khi nhập nhấn enter. Wifiphisher sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ AP SSID và Mac đích. Bây giờ hãy để Wifiphisher thực hiện công việc của mình rồi sao chép SSID. Wifiphisher bẻ khóa giúp bạn truy cập kết nối wifi.