Làm Thế Nào Để Không Nhận Mail Từ Facebook?

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí & Trả Phí)
 • Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Nhanh Và Miễn Phí
 • Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Em Bé?
 • Hàng ngày mail của bạn tràn ngập những thông báo từ facebook khi bạn có số lượng bạn đông, hoặc tham gia vào nhiều hội nhóm. Điều đó làm bạn khó chịu? Vậy phải làm thế nào để facebook không gửi thư vào hòm thư của bạn? sau đây là hai cách 2 cách sau đây để bạn không bị quấy rầy bởi các mail không mời mà tới:

  Làm cách nào để không bị spam từ facebook?

  Cách 1: Tinh chỉnh Notifications và “gom” riêng các thư từ Facebook lại

  Bước một, Bạn đăng nhập vào phần Setting rồi chọn Account Setting.

  Để tắt tính năng gửi mail của dịch vụ nào, bạn chỉ việc chọn bấm chuột vào biểu tượng lá thư đối với mục Recent Notifications và bấm vào Edit sau đó đánh bỏ check vào các mục bạn không muốn Facebook gửi mail thông báo đến bạn.

  Bạn bỏ dấu check ở mục Email Frequency và bắt đầu chỉnh sửa thiết lập.

  Để “gom” riêng các thư do Facebook gửi đến thì đầu tiên bạn phải tạo một ” khu vực ” riêng cho chúng bằng các folder. Bạn vào My folder và chọn Add, rồi sau đó đặt tên cho folder này có thể tên là Facebook folder !

  Sau khi xong bước này bạn chỉ việc điền tên Facebook vào ô Filter Name và From header, rồi chọn tên “folder” mà bạn đã đặt tên ở mục Move the message to. Thế là từ giờ trở đi, những thư nào từ Facebook sẽ được Yahoo! Mail tự động chuyển đến “folder” dành riêng cho những mail từ Facebook mà không để chung trong Inbox như trước nữa.

  Đối với hòm thư Gmail thì các bước tạo “folder” và bộ lọc tương tự như Yahoo! Mail!

  Làm thế nào để facebook không gửi mail?

  Cách thứ nhì: Đánh dấu “spam” với các thông báo từ Facebook

  Như vậy, sau khi thao tác xong một trong hai cách trên, bạn sẽ không còn phải luôn băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để không bị làm rầy bởi thư từ Facebook.

  Rate this post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn
 • Cách Xem Ảnh Người Khác Trên Facebook Dù Bị Ẩn, Bị Chặn
 • Hướng Dẫn Bỏ Chặn Link Website Của Bạn Trên Facebook
 • Elo Là Gì ? Cách Tính Chỉ Số Này Trong Lmht
 • Cách Tính Điểm Elo Lmht? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Hell Elo?
 • Cách Khắc Phục Gửi Mail Vào Spam

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Theo Dõi Người Yêu Trên Facebook Messenger 2022 Hiệu Quả
 • Cách Đăng Xuất Facebook Messenger Trên Iphone
 • Cách Sử Dụng Sticker Facebook
 • Cách Bảo Mật Facebook Không Bị Hack
 • Làm Sao Biết Tài Khoản Facebook Đã Bị Hack?
 • Cách khắc phục gửi mail vào spam

  1. Không sử dụng địa chỉ email của bạn làm địa chỉ email gửi đi

  Nếu bạn gửi email từ chính địa chỉ email của bạn (vd: [email protected]) đến khách hàng đăng ký nhận tin. Trong đó cũng có địa chỉ email là [email protected] Email sẽ bị đánh dấu là spam vì địa chỉ gửi đi và nhận email giống nhau.

  2. Hãy chú ý đến việc thử nghiệm bộ lọc thư rác trước khi gửi

  Đây là một tùy chọn trong bước Hoàn tất chiến dịch trước khi gửi đi. Trước khi gửi email hàng loạt, bạn có thể gửi test tới các địa chỉ người quen. Việc này nhằm kiểm tra có vấn đề sẽ thể ảnh hưởng đến việc gửi mail chính thức hay không.

  3. Đừng gửi một email marketing chỉ chứa toàn hình ảnh

  4. Nên sử dụng gmail làm email gửi đi

  Để khắc phục gửi mail vào spam, bạn nên dùng gmail làm email gửi đi là tốt nhất. Email tên miền hoặc hot mail nên cài đặt nhận thư phản hồi. Yahoo mail hiện tại không còn được hỗ trợ tốt như trước kia. Việc gửi và nhận thư hay phát sinh lỗi không gửi được. Hoặc có thể là nhận thư ko ổn định. Bởi vậy, gmail là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch email marketing.

  5. Kiểm tra với tiêu đề và nội dung email khác nhau

  Nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc lọc email. Tránh việc tất cả các chữ cái đều viết hoa, những từ ngữ dễ bị đánh giá là spam… Bằng cách kiểm tra gửi với các tiêu đề và nội dung khác nhau. Bạn sẽ so sánh được các tỷ lệ gửi thành công & tỷ lệ phản hồi.

  6. Hãy chú ý đến đường link trong email

  Bộ lọc thư rác kiểm tra các URL mà bạn liên kết. Nếu bạn liên kết đến một tên miền có danh tiếng xấu sẽ bị đánh giá xấu. Ngoài ra, bạn nên tránh các liên kết với URL có chứa thư mục với 1-2 ký tự. (VD: chúng tôi hay chúng tôi Vì bộ lọc sẽ coi đó là một điểm có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng email.

  Một điều cần lưu ý, liên kết URL mà bạn soạn trong nội dung email. ( Website, link URL ảnh, link driver tài liệu…) Liên kết có thể chưa từng bị đánh giá là liên kết xấu. Nhưng sau một thời gian chèn trong nội dung email gửi hàng loạt, bộ lọc google cũng sẽ tìm ra. Sau đó sẽ chặn lại rồi phân vào hòm thư rác – spam. Bởi vậy, sau mỗi chiến dịch, bạn nên thay lại URL mới. ( up ảnh trên server khác, up link tài liệu mới…)

  Lời khuyên khi bạn muốn chèn Website là bạn nên viết ở dạng text. Không nên để link liên kết trỏ tới web.

  7. Thiết kế mẫu email HTML của bạn một cách chính xác

  Sử dụng không đúng thẻ HTML, thẻ bị hỏng… có thể làm giảm chất lượng email gửi đi của bạn.

  Lọc những người đăng ký đã quá lâu & không còn hoạt động. Người đăng ký nhận tin đóng vai trò rất lớn trong chất lượng gửi đi. Bằng cách tập trung vào những người đăng ký đang hoạt động để tăng chất lượng gửi đi tổng thể. Nếu bạn làm điều ngược lại, gửi email cho những người không có nhu cầu. Họ sẽ đánh giá bạn là spam. Vì vậy, không chỉ ảnh hưởng tới nội dung bạn gửi vào spam. Ngoài ra còn có thể khiến cho địa chỉ email của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  9. Gửi chiến dịch với địa chỉ email gửi đi nhất quán

  Chúng tôi không khuyến khích các bạn thay địa chỉ email gửi đi thường xuyên. Sử dụng địa chỉ gửi đi nhất quán có thể giúp xây dựng danh tiếng của bạn.

  10. Không bao giờ đính kèm Javascript, form code hoặc video trong email

  Nếu như bạn nhúng video vào mẫu email, thư của bạn sẽ rất dễ bị đánh giá là spam. Hoặc gặp vấn đề về bảo mật và gây ảnh hưởng xấu đến tương tác. Mặc dù khả năng tương thích email ngày càng tăng với những khách hàng mới. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn không nên gắn trực tiếp video trong các chiến dịch email. Bạn có thể để ảnh chụp màn hình của toàn bộ video đó. Khi người nhận nhấp chuột vào hình ảnh, video sẽ được mở trong tab mới.

  11. Tránh copy trực tiếp từ Microsoft Word, Excel, Powerpoint…

  Khi bạn paste nội dung trực tiếp từ các ứng dụng này. Nội dung email HTML sẽ kèm thêm ký tự rác mà bạn không biết. Mà Google rất ghét các code rác này. Do đó sẽ đẩy ngay vào hòm thư spam. Để khắc phục gửi mail vào spam, bạn nên soạn nội dung trực tiếp trong phần mềm gửi mail.

  12. Không dùng cả câu ở phần tiêu đề và nội dung giống nhau

  Nếu bạn gửi một email với tiêu đề & nội dung tương đối giống nhau. Rất có thể sẽ bị bộ lọc đánh giá là thư rác. (ví dụ bạn đặt tiêu đề là “gửi test” và nội dung email cũng là “gửi test”). Bạn cũng nên có sự thay đổi về thương hiệu gửi đi. Không nên cố định mãi một tên thương hiệu, một tiêu đề. Cách viết email như vậy đồng thời làm cho người nhận thư cảm thấy nhàm chán. Hoặc không cuốn hút vì không có gì là nổi bật gây sự chú ý. Bạn nên thay đổi thương hiệu, tiêu đề thường xuyên. Đây cũng là yếu tố khắc phục gửi mail vào spam mà bạn nên lưu tâm.

  Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đang duy trì một danh sách tốt. Gửi đi những thông tin mà họ thực sự muốn nhận. Hấp dẫn với những người nhận tin và khuyến khích họ tương tác với chiến dịch của bạn.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiên Cứu: Làm Sao Để Viết Được Một Tiêu Đề Nhiều Like, Share Trên Facebook
 • Vòng Eo Đẹp Với Bài Tập Để Có Vòng Eo Con Kiến 15 Phút Mỗi Ngày
 • Làm Sao Để Em Quên Được Anh, Quên Mối Tình Đầu Dang Dở
 • Làm Sao Để Quên Được Anh, Khi Mọi Thứ Thuộc Về Anh Em Đều Nhớ Cả?
 • Làm Sao Em Có Thể Quên Được Anh, Người Yêu Cũ Ạ
 • Vì Sao Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Không Được ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Gửi Được Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Và Cách Khắc Phục?
 • Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Và Những Kinh Nghiệm Đã Từng Trải
 • #1 Cách Giảm Cân Và Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Đơn Giản Cho Chị Em
 • Các Phương Pháp Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Tại Nhà Tốt Nhất
 • Làm Sao Để Giảm Béo Toàn Thân Hiệu Quả
 • Vì sao gửi lời mời kết bạn trên Facebook không được

  Không gửi lời mời kết bạn trên Facebook được có thể do một trong những nguyên nhân sau đây:

  1. Bạn bị chặn tính năng gửi lời mời

  Dù Facebook là mạng xã hội kết nối mọi người với nhau nhưng vẫn luôn có những quy định spam với người dùng.

  Khi bạn gửi lời mời kết bạn quá nhiều trong 1 ngày hoặc 1 lần bạn sẽ bị đưa vào danh sách spam Facebook. Và bị Facebook chặn tính năng gửi lời mời

  ” Bạn có biết: 1 ngày kết bạn được bao nhiêu người trên Facebook

  Cách khắc phục: Hãy hạn chế lời mời của mình lại để không bị chặn những lần sau. Facebook sẽ có thông báo thời gian bạn bị chặn và bạn không có cách nào mở chặn gửi lời mời mà chỉ có thể chờ đợi hết chặn mà thôi

  2. Không có nút kết bạn để gửi lời mời

  Có một số Facebook không có nút kết bạn để bạn gửi lời mời. Nguyên nhân là do họ đã ẩn nút kết bạn trên tường của mình. Bạn sẽ không tìm thấy được và không gửi được lời mời

  Cách khắc phục: Có một thủ thuật mobile giúp bạn có thể vượt qua được nút ẩn kết bạn. Đó chính là tìm bạn bè của người đó và kết bạn với họ. Khi bạn kết bạn với bạn của người đó thì sẽ là bạn chung. Trên Facebook của người đó sẽ hiển thị ngay nút kết bạn để bạn gửi lời mời.

  3. Bạn đang có 1.000 lời mời kết bạn chưa được đồng ý

  Ngoài việc gửi quá nhiều lời mời cùng lúc bị chặn thì Facebook cũng sẽ chặn tính năng gửi lời mời kết bạn nếu bạn đang có 1000 lời mời chưa được đồng ý

  Cách khắc phục: Hãy xem lại các lời mời của mình và hủy bớt đi những lời mới không thật cần thiết. Chỗ trống sẽ xuất hiện và bạn có thể gửi lời mời cho người mới

  4. Bạn của bạn đã đạt 5.000 bạn

  Số lượng bạn bè trên Facebook quy định chỉ được 5.000 bạn mà thôi. Chính vì vậy khi bạn là người thứ 5.001 gửi lời mời thì Facebook sẽ thông báo không được.

  Cách khắc phục: Bạn có thể hỏi người đó để họ xóa bớt danh sách bạn bè và thêm bạn vào. Hoặc chọn cách bấm theo dõi người đó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Tháng 3/2017 Fpt, Viettel, Vnpt
 • Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Cực Đơn Giản!
 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Vào Facebook Chậm, Facebook Vào Bị Chậm
 • Cách Vào Facebook Mượt Hơn, Nhanh Hơn Bằng Trình Duyệt Chrome
 • Nguyên Nhân Bị Hack Nick Facebook Và Cách Phòng Tránh
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Béo Bụng Hiệu Quả Cho Chị Em Nhanh Nhất
 • 10 Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Nhanh Nhất Mà Vẫn Có Nhiều Sữa Cho Con Bú
 • Hướng dẫn cách nén file để gửi mail mới nhất 2022

  Tập tin đính kèm Gmail có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Nếu bạn cần gửi một ebook hoặc pic nguồn, có lẽ bạn sẽ mong muốn đính kèm các tập tin này trực tiếp vào trong thư Gmail, và send chúng một cách nhanh chóng.

  Vậy bạn sẽ phải sử dụng gì, nếu các tập tin mà bạn cần gửi có dung lượng lớn?

  Giới hạn kích thước tập tin đính kèm trong Gmail là 25 MB, thành ra, nếu bạn nỗ lực để gửi một tập tin to như là một tập tin đính kèm Gmail, bạn biết điều này sẽ trở nên chông gai. Nhiều user Gmail k hiểu làm thế nào để giải quyết các tập tin có dung lương lớn đính kèm vào thư Gmail, ngoài ra luôn luôn có những hướng dẫn để đủ nội lực gửi chúng thông qua Gmail.

  Làm sao để gửi các tập tin có dung lượng lớn trong Gmail

  1. Tạo một thư mới

  Từ khi cửa sổ Gmail cơ bản của bạn. Nhấp vào nút biên soạn thư để tạo một thư mới.

  2. Đính kèm tập tin

  Các tập tin nhỏ hơn 25 MB có thể được đính kèm trực tiếp vào một thư Gmail. Nhấp vào biểu tượng Đính kèm tập tin (Attach files) ở phía dưới cửa sổ biên soạn Thư mới ( New Message). (Nó có ảnh của một chiếc kẹp giấy.)

  Cửa sổ File Upload sẽ xuất hiện:

  Nhấp vào tên của tập tin bạn mong muốn đính kèm vào thư Gmail. Sau đó nhấp vào nút Open ở góc dưới bên phải của cửa sổ File Upload.

  Lưu ý: Nếu bạn không thể thấy kích thước tập tin trong cửa sổ tập tin đăng lên, nhấp vào biểu tượng Change your view ở góc trên bên phải của cửa sổ.

  Tệp đã lựa chọn sẽ xuất hiện như là một link trong thông điệp của bạn:

  Một khi bạn đã đính kèm tập tin, bạn có thể nhấp vào nút send (Send) để send thư của bạn giống như bình thường.

  Để được tut chi tiết hơn về làm sao để để biên soạn và gửi thư trong Gmail, xem lại các tut hữu ích này:

  Bước 2. Làm sao để để giải quyết việc hạn chế dung lượng tệp tin trong Gmail

  Nếu bạn cần gửi một tập tin (hoặc nhiều tập tin) có dung lượng to hơn 25 MB như là một tập tin đính kèm trong Gmail, về cơ bản có hai phương pháp để làm điều đó:

  1. Giống như là một tập tin nén – các tập tin nén hoạt động tốt khi bạn có nhiều tập tin có tổng dung lượng đến hơn 25 MB. Khi bạn kết hợp các tập tin vào một tập tin nén cũng tức là bạn đã nén kích thước của tập tin.
  2. Thông qua Google Drive – nếu tập tin nén của bạn lớn hơn 25 MB hoặc nếu bạn có một file duy nhất nhưng k thể nén được thì bạn có thể sử dụng Google Drive để đính kèm tệp vào email của bạn.

  1. Làm thế nào để gửi tập tin đính kèm bằng cách dùng các tập tin nén

  Để nén nhiều tập tin thành một tập tin trong hệ điều hành MS Windows, xây dựng một cửa sổ File Explorer và tìm tới thư mục chứa các tập tin của bạn:

  Chọn các tập tin cần nén. (Sử dụng CTRL + SHIFT để chọn nhiều hơn một tập tin.)

  Các tệp tin đang lựa chọn được nén lại với nhau trong một file có đuôi .zip. Nhấp vào tên tệp để đổi tên nó nếu bạn muốn.

  Dùng các tut ở bước 1 để đính kèm tệp tin nén .zip của bạn vào thư Gmail.

  Lưu ý: Nếu bạn có rất nhiều tập tin đính kèm có dung lượng to hoặc nếu bạn không dùng MS Windows, bạn đủ sức cần một tiện lợi nén của bên thứ ba có tỷ lệ nén cao hơn giống như 7-Zip hoặc Pea Zip.

  2. Làm thế nào để gửi một tập tin thông qua Google Drive

  Trước nhất, sao chép các tập tin vào Google Drive của bạn. Bạn đủ sức làm điều này bằng cách kéo các tập tin từ cửa sổ File Explorer vào một thư mục trên Google Drive.

  Tiếp theo, nhấp vào nút Compose bên trong cửa sổ Gmail cơ bản để tạo một thư mới.

  Hãy nhấp chuột vào mục Insert files using Drive ở dưới cùng của biểu mẫu biên soạn thư mới. (Nó trông giống như một hình tam giác.) Hộp thoại Insert files using Drive xây dựng ra:

  Nhấp vào thư mục nơi các tập tin đính kèm của bạn đã nằm. Lựa chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

  • Để đính kèm toàn bộ thư mục vào email của bạn, nhấp vào nút Insert ở góc dưới bên trái.
  • Để đính kèm một tập tin riêng lẻ trong thư mục vào email của bạn, nhấp vào thư mục một lần nữa để mở nó. Nhấn vào tệp mong muốn đính kèm vào email của bạn và nhấp vào nút Insert.

  Thư mục hoặc tập tin sẽ xuất hiện trong phần soạn email của bạn:

  Khi bạn đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút gửi ở góc dưới bên trái để gửi thư.

  Bước 3. Làm thế nào để tạo một tập tin đính kèm

  Nếu bạn nhận một thư Gmail với một tệp đính kèm ở cuối thư, bạn đủ sức tự hỏi làm sao để để xây dựng nó.

  Trước khi mở một thư Gmail với một tệp đính kèm, luôn luôn Quan sát vào tên của người send và loại đề tài. Nếu bạn không nhận ra tên của người send và định dạng đề tài có vẻ đáng ngờ, hãy xoá thư mà k xây dựng nó.

  Mặc dù tập tin đính kèm trong Gmail sẽ tự động được get virus, vẫn có cấp độ tập tin đính kèm Gmail mà bạn nhận có chứa một virus hoặc phần mềm độc hại.

  1. Làm sao để để mở tập tin đính kèm trong Gmail

  Nhấp vào thư trong hộp thư đến Gmail của bạn để mở nó. Các inbox sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

  Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở dưới cùng của thư. Trong trường hợp này, bạn sẽ xem một ảnh thu nhỏ của hình ảnh đính kèm.

  Di chuyển con trỏ qua pic và hai nút hiển thị trên pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Nhấp vào nút download phía bên trái để tải về tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Nhấn vào nút Save lớn Drive ở bên phải để lưu phần đính kèm vào ổ Google Drive của bạn.

  Bạn đang sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

  : Các nút không giống nhau sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ qua các loại tập tin đính kèm khác nhau. Gợi ý, nếu tập tin đính kèm là một tập tin MS Word (.doc), một nút Edit with Google Docs sẽ xuất hiện ở bên phải. Nếu bạn nhấp vào nút Edit with Google Docs, tập tin sẽ được xây dựng trong Google Docs và bạn đủ nội lực thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa.

  2. Làm sao để để mở một tập tin nén trong Gmail

  Mở một tập tin nén đính kèm trong Gmail k không giống nhiều đối với việc mở các tập tin đính kèm không giống. Trước tiên, nhấn vào thư để xây dựng nó. Các sms sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

  Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng của thư.

  Di chuyển con trỏ qua tập tin đính kèm và hai nút hiển thị trong pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Bạn đủ nội lực dùng các nút này để:

  • Đăng các tập tin về máy tính của bạn
  • Tải các tập tin vào Google Drive

  Hãy xem xét các lựa chọn này.

  XEM THÊM Những bài học làm giàu giúp bạn nhanh giàu có

  Đăng các tập tin về máy tính của bạn

  Nhấp vào nút down ở phía bên trái để down tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Các tập tin zip xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình Gmail. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh tên tập tin để hiển thị một trình đơn thả xuống:

  Nếu bạn bấm vào tùy lựa chọn Open trên trình đơn thả xuống, cửa sổ File Explorer sẽ mở ra và hiển thị content của các tập tin zip.

  Bạn có thể sao chép từng tập tin vào một thư mục khác. Hoặc, nhấp vào tùy chọn giải nén ( Extract) ở phía trên để truy cập biểu tượng giải nén toàn bộ ( Extract toàn bộ). Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Extract toàn bộ, nền móng sẽ nhắc bạn lựa chọn ngành lưu trữ cho các tệp tin được giải nén:

  Sử dụng nút Browse để tìm thư mục thêm vào để lưu các tập tin. Nhấp vào nút Extract để giải nén các tập tin vào thư mục đã chọn.

  Download các tập tin với Google Drive

  Di chuyển con trỏ qua hình ảnh tập tin đính kèm và hai nút hiển thị phía trên pic cùng với tên tập tin ở trên cùng.

  Nhấn vào nút Save to Drive ở bên phải để lưu tập tin nén đính kèm vào Google Drive của bạn. (Nó trông giống như một hình tam giác.)

  Note: Nếu các tập tin đính kèm bị nén và bạn k sử dụng Chrome thì tốt nhất là bạn download máy tính của mình trước để bạn có thể giải nén các tập tin. Sau khi các tập tin được giải nén, bạn đủ nội lực copy chúng vào Google Drive của bạn.

  Hệ thống sẽ nhắc bạn rằng các tập tin đang được download vào Google Drive của bạn:

  Nhấp vào link Organize để di chuyển tập tin nén đính kèm vào một thư mục cụ thể trong Google Drive của bạn.

  Sau khi tệp tin nén đính kèm đã được lưu vào Google Drive của bạn, bạn luôn luôn cần phải giải nén các tập tin. Nếu bạn đã dùng Chrome, bạn đủ sức dùng tiện lợi giải nén các tệp tin ZIP (ZIP Extractor)của Google.

  Nếu bạn chưa dùng ZIP Extractor trước đây, bạn sẽ được nhắc để cho phép ZIP Extractor truy cập vào Google Drive của bạn. Nhấp vào nút Authorize và làm theo lời nhắc để hoàn tất cấp quyền. Kế tiếp, bạn sẽ được nhắc để giải nén các tập tin zip:

  Nhấp vào nút Extract now để giải nén các tập tin từ tập tin nén đính kèm.

  Một khi bạn vừa mới tải xuống và giải nén các tập tin zip, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

  3. Làm sao để gửi một tập tin không nén được thông qua Google Drive

  Một đường dẫn siêu liên kết đến tập tin đính kèm trên Google Drive sẽ hiển thị ở dưới cùng của thư. Nhấp vào liên kết. Google Drive sẽ mở ra. Nếu tập tin đính kèm là một thư mục trên Google Drive, thư mục này sẽ được mở:

  Hiện giờ bạn đủ sức làm việc với các tập tin được share trong Google drive, hoặc bạn đủ sức sao chép chúng vào ổ cứng của bạn.

  Nếu bạn biết về giới hạn kích thước tập tin đính kèm của Gmail, bạn đủ nội lực nghĩ rằng bạn không thể gửi qua email các tập tin lớn bằng hướng dẫn sử dụng Gmail. Không những thế, có một phương pháp để gửi tập tin đính kèm có dung lượng lớn trong Gmail bằng phương pháp sử dụng Google Drive hoặc bằng cách nén các tập tin.

  Trong tut này, chúng ta vừa giải thích làm sao để để gửi qua email các tập tin lớn và làm thế nào để mở tập tin đính kèm trong Gmail. Nếu dự án của bạn yêu cầu bạn gửi qua mail các tập tin to, hãy làm theo các hướng dẫn trong tut này.

  XEM THÊM Có nên giữ bí mật về lương nhân viên trong quản trị nhân sự?

  nguồn: business.tutsplus.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Nhiều Ảnh, Tệp Tin Cùng Lúc Qua Gmail Dưới Dạng Tệp Đính Kèm
 • Cách Làm Da Mặt Trắng Mịn Với Các Loại Mặt Nạ Tự Nhiên
 • Cách Làm Mịn Da Mặt Tại Nhà Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên
 • Các Cách Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng
 • 7 Cách Làm Trắng Da Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Mail Merge Để Trộn Thư Và Gửi Email Trong Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Thủ Thuật Đi Trại Độc Nhãn.
 • 17 Thủ Thuật “Hack” Chỉ Notepad Mới Có Thể Làm Được
 • Nạp Game Là Gì? Cách Làm Nạp Game Mobile Giá Rẻ – Vps Chính Hãng
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Nokia 5 Đơn Giản
 • Avatar, Thủ Thuật Nâng Cấp Đồ Lên 6, Đập Cánh Hồng Lên 5
 • Cách sử dụng mail merge để trộn thư và gửi email cũng khá đơn giản ngay cả khi bạn là người không thường xuyên sử dụng máy tính.

  Mail merge giúp bạn gửi thư tới hàng loạt địa chỉ, thường được sử dụng gửi thư cảm ơn tới hàng ngàn khách hàng, hay kết quả thi tuyển sinh tới hàng vạn thí sinh, …

  Để tiến hành mail merge, bạn cần chuẩn bị 2 file:

  – Một file văn bản dạng Word (chứa mẫu nội dung thư cần gửi)

  Nội dung thư mẫu có dạng word

  – Một file nguồn thường có dạng Excel (chứa thông tin khách hàng: họ tên, địa chỉ . . .)

  Thông tin nguồn thường có dạng Excel

  Để thực hành theo hướng dẫn các bạn có thể tải 2 file này ở liên kết sau:

  – file mẫu nội dung thư dạng Word: https://goo.gl/3aBBps

  – file mẫu thông tin nguồn dạng Excel: https://goo.gl/cqdyYQ

  Bước 1: Mở file word với nội dung thư mẫu đã được soạn, ở bài viết này là file chứa nội dung thông báo kết quả tuyển sinh, chọn Mailings → Start Mail Merge → Step by step mail merge wizad… như hình sau

  Bước 2: Chọn Use the current document và nhấn Next

  Bước 3: Chọn đường dẫn chứa file dữ liệu nguồn dạng Excel

  Bước 4: chọn sheet dữ liệu và nhấn OK như hình sau

  Bước 5: Hộp thoại Mail Merge recipients xuất hiện, nhấn OK

  Bước 6: Sau bước 5, bạn để chuột ở vị trí cần chèn như hình sau

  Bước 7: Thực hiện lại bước 6 với các thông tin ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ, khối thi, điểm, . . . ta sẽ được hình sau

  Bước 8: Sau khi chèn các field như trên, bạn nhấn vào Next: Preview your let (step 5, step 6) và kết thúc quá trình mail merge ta được kết quả.

  sau khi nhấn OK mail merge sẽ kết nối tới Email của bạn qua Outlook để bạn tiến hành gửi Email.

  có thể bạn muốn xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trộn Thư (Mail Merge) Trong Word
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Trộn Thư (Mail Merge) Để Tạo Hợp Đồng Lao Động, Xuất Phiếu Lương Cho Nhân Viên, Thư Mời, Thông Báo,…
 • Dưới Đây Là Các Tính Năng Trong Miui 9 Mà Bạn Hoàn Toàn Phải Biết
 • Tổng Hợp 50 Mẹo Và Thủ Thuật Cho Macos Big Sur
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Để Làm Digital Marketing Thành Công (Có Kèm Ví Dụ)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gửi Mail Trên Điện Thoại Và Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Thiết Lập Máy Chủ Email?
 • Làm Cách Nào Để Tạo Chiến Dịch Email Marketing Hiệu Quả?
 • Email Doanh Nghiệp Là Gì? Làm Thế Nào Để Tạo Email Doanh Nghiệp?
 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Giảm Cân Đơn Giản
 • Những chia sẻ này chắc chắn hữu ích cho người dùng khi mới tập sử dụng gửi và nhận thư điện tử bằng ứng dụng Gmail của Google.

  Cách gửi mail trên máy tính như thế nào để thành công?

  Đã qua rồi thời ngồi viết thư tay rồi gửi đi bằng bưu điện, thư điện tử email chính là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống. Để thực hiện gửi email từ máy tính, bạn thực hiện các bước như sau.

  Bước 1: Trên máy tính, người dùng truy cập vào ứng dụng https://gmail.com

  Bước 2: Ở trên cùng bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng Soạn thư

  Bước 3: Trong trường ” Tới“, hãy thêm người nhận. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm người nhận trong các trường ” Cc” và ” BCC“.

  1. Vùng soạn thảo trắng để viết thư của bạn.
  2. Ở dưới cùng của trang, hãy nhấp vào Gửi.

  Có thể bạn chưa biết, cách gửi mail bằng máy tính có hỗ trợ những tính năng thú vị sau

  Tích hợp emoji:

  Gmail cũng hỗ trợ các emoji để người dùng tăng tính thuyết phục cho nội dung bức thư (Người dùng kích chọn vào biểu tượng mặt cười vùng khoanh đỏ để chọn emoji thích hợp)

  Tính năng hẹn giờ gửi thư

  Không những thế, Google cũng tích hợp tính năng hẹn giờ gửi thư cho người dùng. Bạn có thể cài đặt ngày và giờ gửi thư.

  Biểu tượng hình Ghim, bên cạnh chữ A để đính kèm file muốn gửi.

  Có thể bạn chưa biết:

  Khi bạn gửi email bằng tài khoản MIỄN PHÍ thì dung lượng đính kèm tối đa là 25 MB. 25 MB này tính cho tất cả file đính kèm.

  Khi người dùng đính kèm một tập tin lớn hơn 25MB thì Gmail tự động chuyển qua Google Drive file đó sẽ được upload lên Google Drive và sẽ gửi đường link để người nhận truy cập file từ trên Google Drive của bạn.

  Trường hợp bạn đính kèm file với Google Drive thì dung lượng tối đa bạn có thể upload là 5TB.

  Chèn hình ảnh vào thư

  1. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tấm ảnh (bên cạnh nút hẹn giờ). Một popup nhỏ hiện ra, bạn có thể tùy chọn tải ảnh lên bằng các cách sau:
  2. Mục Địa chỉ web: Người dùng nhập địa chỉ URL của ảnh vào để tải ảnh lên. Ưu điểm của cách này là tiết kiệm tài nguyên sever.

  Nếu bạn đang cần gửi mail gấp nhưng không có máy tính hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để gửi mail.

  Cách gửi mail từ điện thoại smartphone

  Các thao tác gửi mail từ smartphone hoàn toàn tương tự như cách gửi mail trên máy tính.

  Bước 1: Truy cập ứng dụng email trên điện thoại

  Bước 2: Tiến hành soạn thảo email

  Các thao tác và tính năng tương tự như trên máy tính

  Để gửi thư các bạn nhấn biểu tượng hình mũi tên góc phải trên cùng của màn hình.

  Gửi thư email chế độ bảo mật trên cả điện thoại và máy tính

  Bước 1: Trên máy tính, hãy truy cập vào Gmail. Nhấp vào tùy chọn Soạn thư.

  Bước 2: Ở dưới cùng bên phải cửa sổ, hãy nhấp vào Bật chế độ bảo mật.(Biểu tượng hình đồng hồ)

  Đặt ngày hết hạn và mật mã. Các tùy chọn cài đặt này tác động đến cả văn bản trong thư và mọi tệp đính kèm.

  Nếu bạn chọn ” Không sử dụng mật mã qua SMS“, thì những người nhận sử dụng ứng dụng Gmail sẽ có thể mở thư trực tiếp. Người nhận không sử dụng Gmail sẽ nhận được mật mã qua email.

  Nếu bạn chọn ” Mật mã qua SMS“, thì người nhận sẽ nhận được mật mã qua tin nhắn văn bản. Hãy đảm bảo bạn nhập số điện thoại của người nhận chứ không phải số điện thoại của bạn.

  Nhấp vào tùy chọn Lưu.

  Hy vọng các thủ thuật gửi mail này hữu ích cho bạn. Truy cập VOH Onilne thường xuyên hơn để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.

  Nguyên tắc vàng khi sử dụng email : Với email, bạn nên dùng dịch vụ của những nhà cung cấp uy tín, sử dụng mật khẩu khó đoán, thậm chí cần hạn chế vào mail ở Wi-Fi công cộng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Sử Dụng Email Id Của Gmail Để Gửi Mail Từ Vps, Server
 • Cách Làm Trắng Da Tự Nhiên Tuổi Dậy Thì Cho Học Sinh
 • Xua Đuổi Côn Trùng Trong Nhà Với Cách Làm Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Diệt Ấu Trùng Muỗi Và Lăng Quăng Hiệu Quả Nhất (+Sản Phẩm Gợi Ý)
 • Block Và Deactivate Tin Nhắn Của Facebook Trên Facebook.com
 • Làm Thế Nào Để Gửi Tin Nhắn Facebook Mà Không Cần Messenger?

  --- Bài mới hơn ---

 • Rời Khỏi Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Giả Lập
 • Cách Tải Ảnh Trên Mạng Về Máy Tính Chrome, Cốc Cốc, Firefox
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Facebook Nhanh Chóng Bằng Điện Thoại Smartphone
 • Vào tháng 7 năm 2014, Facebook thông báo rằng nó vô hiệu hoá các dịch vụ nhắn tin từ các ứng dụng điện thoại di động Facebook chính thức. Điều này buộc người dùng sử dụng độc lập ứng dụng Facebook Messenger để tiếp tục gửi và nhận tin nhắn Facebook trên điện thoại thông minh của họ. Này di chuyển của Facebook để sử dụng các ứng dụng Facebook Messenger đã không nhiều đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng. Họ đã bày tỏ mối quan tâm của họ trên cần phải tải về một riêng hoàn toàn ứng dụng để làm một cái gì đó mà đã luôn luôn là một phần của các ứng dụng điện thoại di động Facebook tất cả cùng.

  Mặc dù các ứng dụng Facebook Messenger là cách dễ nhất để giao tiếp với bạn bè Facebook của bạn, có hai cách giải quyết khác để gửi tin nhắn đến số liên lạc của bạn Facebook mà không cần sử dụng chương trình.

  Phương pháp 01: Bằng cách sử dụng trình duyệt Web của điện thoại thông minh

  1. bật điện thoại thông minh của bạn và mở trình duyệt web ưa thích của bạn.

  2. một khi đã mở, nhập địa chỉ trang web chính thức của Facebook chúng tôi vào thanh địa chỉ.

  3. nhấn nút đi.

  Lưu ý: Facebook có thể tự động chuyển hướng bạn đến phiên bản điện thoại di động của trang web là chúng tôi

  4. nhập thông tin đăng nhập (nếu chưa được lưu trong trình duyệt của bạn) và bấm vào nút Đăng nhập .

  5. trên trang chủ, bấm vào biểu tượng trình đơn (biểu tượng với ba dòng ngang) từ góc trên bên phải.

  6. trong phần ứng dụng , bấm vào tùy chọn trò chuyện .

  7. một khi cửa sổ trò chuyện sẽ mở ra, đảm bảo rằng các trò chuyện là trên bằng cách kiểm tra các chú thích của nút ở góc trên bên phải của giao diện.

  Lưu ý: Nếu các trò chuyện là tắt, bấm vào nút Trò chuyện trên để bật các trò chuyện. Tương tự như vậy, nút sẽ hiển thị Chat ra như tiêu đề của nó nếu các trò chuyện là đã có trên, và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

  8. trên cửa sổ trò chuyện , tên của tất cả các bạn bè trực tuyến sẽ được hiển thị cùng với một dấu chấm màu xanh lá cây ở phía bên phải. Bấm vào số liên lạc bạn muốn với người mà bạn muốn trò chuyện.

  9. trên hộp mở trò chuyện, nhập tin nhắn của bạn vào trường văn bản.

  10. nhấn nút trả lời để gửi tin nhắn của bạn.

  Phương pháp 02: Bằng cách sử dụng dịch vụ SMS Facebook

  Bước đầu tiên của bạn để sử dụng dịch vụ SMS Facebook của là bạn phải đăng ký số điện thoại di động của bạn với tài khoản Facebook của bạn. Để làm điều này:

  1. bật điện thoại di động và mở thư mục tin nhắn SMS.

  3. sau khi bạn nhận được mã kích hoạt trên điện thoại di động của bạn.

  4. đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc PC của bạn.

  5. lưu ý: PC được sử dụng trong các cuộc biểu tình hiện tại.

  6. trên trang chủ của hồ sơ của bạn, bấm vào biểu tượng trình đơn cài đặt (biểu tượng Hiển thị như là một sân bay arrowhead chỉ xuống dưới) ở góc trên bên phải của thanh công cụ Menu.

  7. bấm vào tùy chọn cài đặt từ trình đơn thả xuống.

  8. trên trang cài đặt mở, bấm vào tùy chọn điện thoại di động từ ngăn bên trái.

  9. một cửa sổ Cài đặt điện thoại di động mở, tìm kiếm đã nhận được mã xác nhận hộp trong phần điện thoại của bạn .

  10. trong trường đã nhận được mã xác nhận , nhập mã xác nhận bạn nhận được trên điện thoại di động của bạn trước đó.

  11. sau khi nhập mã, khi được nhắc, nhập mật khẩu Facebook của bạn để xác nhận.

  12. dịch vụ SMS Facebook của bạn sẽ có được kích hoạt ngay sau khi bạn xác nhận mật khẩu Facebook của bạn.

  Để gửi thư đến hộp thư đến của bạn địa chỉ liên lạc thông qua tin nhắn SMS:

  1. mở thư mục Viết tin nhắn điện thoại di động của bạn.

  4. thông điệp của bạn sẽ được gửi đến hộp thư đến của người nhận trên Facebook ngay lập tức.

  Mặc dù độc lập ứng dụng Facebook Messenger là cách tốt nhất để ở lại kết nối với bạn bè Facebook của bạn, bạn có thể muốn đi cho bất kỳ thay thế khác khi bạn không thể để có được ứng dụng do thiết bị không được hỗ trợ khu vực hạn chế, Internet tốc độ chậm, không có khả năng tải về các ứng dụng từ cửa hàng, vv.

  Nào là lý do có thể, bằng cách sử dụng bất kỳ cách giải quyết ở trên để trò chuyện với bạn bè Facebook của bạn là một cách tinh vi để duy trì kết nối với mạng xã hội của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Quên Đi Một Người, Người Đã Từng Yêu Ta…
 • Cách Nhận Biết Người Con Gái Thích Mình
 • Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn: 9 Dấu Hiệu Phổ Biến Nhất
 • Con Trai Thích Con Gái Để Tóc Gì?
 • Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Và Luôn Muốn Về Nhà
 • Domain Bị Chặn Trên Facebook Phải Làm Sao? Cách Gửi Domain Khi Bị Facebook Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Ai Nhìn Vào Hồ Sơ Của Bạn Facebook
 • Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook
 • 7 Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Tính Vào Mạng Báo Lỗi Ssl Mới Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Ở Trung Quốc Không Bị Chặn Google, Fb…
 • Làm Thế Nào Để Up Hình Từ Iphone 6S Plus Lên Facebook
 • Tại sao domain lại bị Facebook chặn?

  Thông thường một tên miền nào đó bị Facebook chặn, thì có thể là do chính chủ đã spam link quá nhiều ở các Page, Group, Comment, hoặc nội dung Link lừa đảo, vi phạm các chính sách của Facebook, v.v… Hoặc bị người dùng Report báo cáo xấu. Hoặc trường hợp xấu bị đối thủ chơi bẩn, spam link quá nhiều khiến domain của bạn bị chặn.

  Làm thế nào để biết domain của bạn có bị chặn hay không?

  Bạn có thể nhận biết link của mình có phải đang bị chặn hay không bằng cách gửi link đó trong messenger, nếu tin nhắn đó bị chặn lại thì có nghĩa rằng domain này đã bị chặn và bạn không thể gửi trực tiếp được nữa.

  Bước 1: Chọn 1 Link bạn đăng trên Facebook

  Ví dụ như ở đây mình chọn link tải phần mềm Simple Ads, và thử trước thì link này đã không thể gửi được, đã bị facebook chặn mất rồi 🙁

  Đừng lo, đây chỉ là 1 website rút gọn link, nhưng tính năng của nó thật sự rất đặc biệt, có thể hỗ trợ bạn bất chấp các link và còn được hỗ trợ gửi được cả trên facebook đấy!

  Đây là giao diện khi bạn mới truy cập vào:

  Khi giao diện được như trong hình, có nghĩa rằng bạn đã thao tác đúng!

  Giao diện khi truy cập:

  1. Đăng thêm các trích dẫn trong các bài viết để tăng traffic social

  2. Chia sẻ kiến thức cho mục tiêu qua inbox

  Chia sẻ một nội dung thông qua call action. Vd như hãy #cmt sẽ gửi tài liệu gì đó cho khách hàng/ bạn bè quan tâm , sẵn tiện gửi luôn link website

  Duyệt và Đánh giá cẩn thận dựa vào Facebook Insights, bạn sẽ biết được khi nào các dùng hoạt động và tương tác nhiều nhất. Bạn sở hữu thể sử dụng một dụng cụ miễn phí như likealyzer để giúp xác định thời điểm tốt nhất đăng link lên page. đay là cáh giúp bạn tăng traffic social trên bài viết nhanh chóng.

  Đối với profile của bạn có thể share link qua các nhóm group vào các khung giờ vàng như: 9h, 11h, 12h, 15h, 17h, 19h, 20h

  5. Chiến dịch Facebook Ads cũng giúp tăng traffic social

  ATP Software

  LIÊN HỆ HỖ TRỢ:

  Email : [email protected]

  Phone : 0964786237

  Zalo: 0964786237 – 0775386888 – Thanh Tuyền ATP

  Facebook : https://www.facebook.com/thanhtuyen223

  Group hỗ trợ khách hàng: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?
 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp Không Sáng
 • Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp
 • Phụ Nữ Tuổi 30 Nên Uống Gì Để Có Làn Da Như Em Bé
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Ios 7 Sao Lưu Để Ios 6
 • Làm Cách Nào Sử Dụng Email Id Của Gmail Để Gửi Mail Từ Vps, Server

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gửi Mail Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Làm Cách Nào Để Thiết Lập Máy Chủ Email?
 • Làm Cách Nào Để Tạo Chiến Dịch Email Marketing Hiệu Quả?
 • Email Doanh Nghiệp Là Gì? Làm Thế Nào Để Tạo Email Doanh Nghiệp?
 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân
  • Bạn cần chuẩn bị những công cụ như sau :
  1. Tạo một cái Email ID của Gmail mình dùng cái này để gửi mail từ VPS, Server của mình. bạn thích tạo gì củng được. Ví dụ như : [email protected]
  2. Tool ssmtp, đây là tool cung cấp chức năng sendmail cho mình. Tí nữa mình sẽ cấu hình Gmail ID vào tool này để gửi mail.
  3. Cài đặt sendmail package.
   Chắc các bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi tại sao lại phải sử dụng Email ID của Gmail để gửi, mà không dùng MTA mail server của VPS, Server. Và sau đây là lý do tại sao chúng ta cần phải làm như vậy.

  _ Khi mà gửi mail từ MTA mail server của VPS hay Server như là sendmail, exim hay postfix thì tỷ lệ mail rơi vào spam box của Gmail, Yahoo, Hotmail, … sẽ rất là cao. Bởi vì hiện tại việc triển khai chống spam mail của mấy Ông lớn rất nghiêm ngặt. Để tránh bị rơi vào spam, thì Mail Server của mình phải có sự hổ trợ của các công cụ như DKIM, SPF, REVERSE DNS, … Do vậy nên việc sử dụng free email service của Gmail để giải quyết là không tồi.

   Tiếp theo đây là những step các bạn cần thực hiện để có thể sử dụng Email ID của Gmail gửi mail.

  Đối với Rethat và Centos # yum install ssmtp sendmail Đối với Debian và Ubuntu # sudo apt-get install ssmtp sendmail

  3. Step 3 : Stop sendmail và turn off on boot nó.

  Đối với Rethat và Centos # /etc/init.d/sendmail stop ; chkconfig sendmail off Đối với Debian và Ubuntu # sudo /etc/init.d/sendmail stop ; sudo update-rc.d -f sendmail disable

  # cp -p chúng tôi /etc/ssmtp/ssmtp.conf.orig (Bây giờ chỉnh sữa chúng tôi file bằng vim hoặc trình soạn thảo các bạn hay dùng. ) # vim chúng tôi ## Xóa hết nội dung hiện tại và thay thế bằng nội dung bên dưới. [email protected] ## Đây là Email ID của Gmail lúc đăng ký AuthPass=password ## Đây là Passwd FromLineOverride=YES mailhub=smtp.gmail.com:587 UseSTARTTLS=YES

  5. Step 5 : Bây giờ mình backup lại script sendmail sau đó xóa nó đi và tạo symlink sendmail tới ssmtp script.

  ( Để tìm thấy chính xác đường dẫn script sendmail thì bạn dùng command which ) # which sendmail /usr/sbin/sendmail ( Tương tụ các bạn tìm path của ssmtp script ) # which ssmtp /usr/sbin/ssmtp ( Backup lại sendmail script ) # cp -p /usr/sbin/sendmail /usr/sbin/sendmail.orig. # rm -f /usr/sbin/sendmail # cd /usr/sbin # ln -s /usr/sbin/ssmtp sendmail

  6. Step 6: Gửi mail test.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Trắng Da Tự Nhiên Tuổi Dậy Thì Cho Học Sinh
 • Xua Đuổi Côn Trùng Trong Nhà Với Cách Làm Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Diệt Ấu Trùng Muỗi Và Lăng Quăng Hiệu Quả Nhất (+Sản Phẩm Gợi Ý)
 • Block Và Deactivate Tin Nhắn Của Facebook Trên Facebook.com
 • Bé Ho Nhiều Nhưng Không Sốt Có Nguy Hiểm Không?
 • Cách Gửi Mail Có File Đính Kèm Tập Tin Hình Ảnh, Video Dung Lượng Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Loại Bỏ Tổ Ong Mật Và Ong Vò Vẽ
 • Định Cư Mỹ: Điều Kiện, Thủ Tục Và Cách Đi Mỹ Nhanh Nhất
 • Thuốc Chữa Hôi Miệng Lâu Năm & Cách Điềutrị Khác
 • Những “chiêu Thức” Khi Gặp Phải Ma
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình
 • Email là kênh giao tiếp được sử dụng rất nhiều trong công việc, hoạt động kinh doanh hiện nay. Thông thường, email thường dùng để trao đổi ngắn gọn kèm theo các thông tin quan trọng, có tính chất thống nhất giữa 2 bên. Vì vậy, nhu cầu gửi file dung lượng lớn qua email là rất cao.

  Cách gửi email có file đính kèm là thư mục, tập tin

  Bước 2: Tại khung hội thoại để soạn Thư mới, di chuyển chuột xuống phía dưới và chọn biểu tượng “Đính kèm tệp”.

  Bước 3: Trong hội thoại mở ra, lựa chọn file bạn muốn đính kèm. Ở đây bạn có thể chọn nhiều tập tin cùng lúc dưới các dạng như Word, Excel,….

  Bước 4: Nếu bạn muốn gửi cả một Folder tài liệu, bạn cần nén toàn bộ thư mục đó dưới dạng file đuôi .rar hoặc .zip. Đây là cách  giúp bạn gửi thư mục một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất. Nếu không nén file, người nhận sẽ phải tải từng tệp tin trong thư mục đó, rất mất thời gian và gây sự khó chịu.

  Bizfly Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tối ưu

  Cách gửi email có file đính kèm là ảnh, video

  Bước 1: Truy cập tài khoản email của bạn, chọn “Soạn thư”.

  Bước 3: Xuất hiện cửa sổ nhỏ với 4 lựa chọn:

  • Ảnh: Là hình ảnh bạn đã tải lên tài khoản Google và được lưu trữ.
  • Album: Tải ảnh từ album hình ảnh trên tài khoản Google
  • Tải lên: Lựa chọn hình ảnh lưu trong máy tính của bạn để tải lên tài khoản Google
  • Địa chỉ Web (URL): Nếu muốn tải một hình ảnh từ trên mạng, hãy dán URL hình ảnh vào ô trắng.

   

  Cách gửi file dung lượng lớn qua email

  Giới hạn dung lượng gửi file của Gmail là 25MB, như vậy, sẽ có những tệp tin mà vượt quá giới hạn cho phép.

  Để gửi file dung lượng lớn qua email, bạn cần sử dụng đến nền tảng chia sẻ dữ liệu thứ 3. Đối với Gmail, bạn có thể sử dụng dịch vụ Google Drive miễn phí của chính Google, giới hạn dung lượng là 10GB.

  Bước 1: Tại cửa sổ Soạn thư, chọn biểu tượng “Chèn tệp bằng cách sử dụng Drive”.

  Bước 2: Hiển thị cửa sổ mới với 4 lựa chọn:

  • Drive của tôi: Tại đây chứa toàn bộ các dữ liệu mà bạn đã tải lên Google Drive.
  • Được chia sẻ với tôi: Đây là các file dung lượng lớn mà người khác chia sẻ với bạn và có mở quyền truy cập cho bất cứ ai,
  • Gần đây: Tính năng hữu dụng này giúp bạn không cần “ngụp lặn” trong hàng trăm file lưu trữ, nó sẽ hiển thị các file được mở trong thời gian gần nhất.
  • Tải lên: Bạn có thể tải lên các file có dung lượng lớn từ máy tính của bạn. Các file này sẽ được cập nhật trên Google Drive để sử dụng dài lâu.

  Gmail cũng cung cấp cho bạn sự lựa chọn chèn file vào email dưới dạng liên kết drive hoặc dạng tệp đính kèm.

  Một số lưu ý cần biết khi gửi email có file đính kèm

  Nếu file có dung lượng quá lớn, bạn có thể tách thành nhiều file để gửi. Tuy nhiên, rất nhiều người sẽ tải file lên Google Drive để tránh mất thời gian.

  Bí kíp để gửi nhiều file nhanh chóng là hãy nén tất cả chúng để giảm dung lượng, rồi mới đính kèm email. Điều này giúp email không bị load lâu, người nhận cũng dễ dàng tải về.

  Bên cạnh Google Drive và Gmail, nếu bạn đang sử dụng các phần mềm gửi email marketing của các đơn vị khác, bạn cũng có thể sử dụng thư viện lưu trữ tại các phần mềm này. Ví dụ, với Bizfly Email, bạn được cung cấp một Thư viện Media để tải các tệp tài liệu, hình ảnh, video clip định dạng khác nhau.

  Trong quá trình gửi mail, chỉ cần chọn các tệp này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa dễ dàng gửi đi. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bất Ngờ Với Cách Trị Thâm Mông Vĩnh Viễn Chỉ Sau 1 Tuần
 • 12 Cách Trị Thâm Mông Hiệu Quả Tại Nhà
 • Cách Tập Xoạc Chân Cho Người Mới, Xoạc Chân Có Tác Dụng Gì?
 • Xoạc Chân Có Tác Dụng Gì? Cách Tập Xoạc Chân Cho Người Mới?
 • 4 Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Trên Chrome,firefox
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×