Lam Sao Giam 10Kg Trong 2 Thang / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Ném 2 Kg Trong 2 Ngày

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong 2 Ngày?
 • Làm Thế Nào Để Tránh Tăng Cân Vào Mùa Đông?
 • Mùa Đông Là “mùa Tăng Cân”, Làm Sao Để Chống Lại Việc Đó Vào Mùa Lạnh?
 • Làm Cách Nào Để Được Cấp Thẻ Xanh Mỹ?
 • Thẻ Xanh Mỹ: Điều Kiện Cấp Cho Từng Trường Hợp Định Cư
 • Giảm cân là một quá trình dài, mất hơn một tháng. Tuy nhiên, một số người vẫn phải suy nghĩ về cách giảm 2 kg trong 2 ngày, ví dụ, để buộc chặt chiếc váy yêu thích của họ. Một nhiệm vụ như vậy là khá khả thi, và có một số cách để loại bỏ một vài bảng thừa trong một thời gian ngắn. Thông thường đây là chế độ ăn kiêng dựa trên sự thiếu hụt calo nghiêm trọng. Hãy xem xét một số trong số họ để bạn có thể chọn đúng.

  Chế độ ăn kefir

  Đây là chế độ ăn kiêng phổ biến nhất và rất hiệu quả. Để giảm cân, bạn nên dự trữ 3 lít kefir với hàm lượng chất béo không quá 1,5-2% trong 2 ngày. Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nên bao gồm 1,5 lít sữa uống lên men, chia làm 5-6 bữa. Các loại thực phẩm khác không nên được tiêu thụ, nhưng chế độ uống không nên bị giới hạn.

  Cố gắng làm cho bữa tối dễ dàng vào đêm trước của chế độ ăn kiêng: một món salad rau là đủ. Mỗi ngày bạn sẽ giảm tới 1,5 kg.

  Có một phiên bản tiết kiệm hơn của chế độ ăn kefir truyền thống. Đến 1,5 lít kefir, bạn có thể thêm 2-3 quả táo không đường. Trong quá trình giảm cân, bạn có thể uống nước, cũng như trà đen và xanh mà không cần chất ngọt. Nhưng cà phê tốt hơn là không lạm dụng: nó kích thích hệ thống thần kinh, và điều này có thể kích thích sự thèm ăn.

  Kiều mạch và trà xanh

  Monodnies kiều mạch là tuyệt vời như dỡ hàng. Mỗi ngày, chế độ ăn kiều mạch mang lại một mức giảm khoảng 0,8-1 kg. Vậy, làm thế nào để giảm cân 2 kg trong 2 ngày tại nhà với loại ngũ cốc này? Để nấu kiều mạch “đúng”, bạn không cần phải nấu nó. Nó là đủ để đổ nước sôi vào một ly ngũ cốc vào đêm hôm trước. Vào buổi sáng, món ăn đã có thể ăn được. Chia thành 5-6 phần ăn và ăn trong suốt cả ngày.

  Ngoài ngũ cốc, bạn có thể uống không giới hạn lượng nước, trà xanh không đường và không quá 1 quả bưởi mỗi ngày. Nếu bạn thích đổ kiều mạch bằng kefir, hãy dùng một sản phẩm ít béo. Nhưng muối, dầu, nước sốt và các chất tăng cường hương vị khác nhau không phù hợp với thực đơn ăn kiêng.

  Chế độ ăn ít calo

  Mono-day không phải là cách duy nhất để nhanh chóng loại bỏ sự dư thừa. Bạn có thể giảm 2 kg trong 2-3 ngày và chế độ ăn đa dạng hơn. Bạn sẽ phải giảm đáng kể số lượng calo và chọn các sản phẩm lành mạnh kích hoạt tiêu hóa. Đây là một thực đơn mẫu trong hai ngày.

  Ngày 1 Ngày 2

  Có lẽ đây là cách hiệu quả nhất để giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể chết đói cả trên nước và khô. Phương pháp thứ hai chỉ phù hợp cho những người được đào tạo. Nếu bạn chưa bao giờ thực hành nhịn ăn trước đây, dừng lại ở tùy chọn đầu tiên. Chế độ ăn uống của bạn chỉ nên bao gồm nước sạch. Trong hai ngày, bạn có thể giảm nhiều hơn 2 kg.

  Ăn chay là chế độ ăn kiêng có nhiều ngân sách nhất và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn chi tiền cho các sản phẩm ăn kiêng. Bữa tối trước một ngày nhịn ăn nên ít calo. Kefir, một món salad rau hoặc trái cây là phù hợp, và nếu bạn có thể, hãy từ chối bữa tối. Cách thoát đói cũng phải suôn sẻ. Do đó, nếu bạn muốn giảm cân cho một sự kiện mà một bữa tiệc phong phú được lên kế hoạch, phương pháp này không phù hợp.

  Ngày ăn chay

  Không phải ai cũng có thể sống sót trên một nước trong hơn một ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp, làm thế nào để ném 2 kg trong 2 ngày và không rơi vào tình trạng ngất xỉu, hãy áp dụng phương pháp sau đây vào dịch vụ. Ngày đầu tiên bạn có thể bắt đầu với một tách trà hoặc cà phê đen không đường. Sau đó, bạn phải uống nước. Vào buổi tối, một vài giờ trước khi đi ngủ, chuẩn bị một phần nhỏ của salad salad bắp cải, cà rốt, dầu ô liu.

  Khẩu phần của ngày thứ hai nên bao gồm bất kỳ sản phẩm nào phù hợp cho chế độ ăn đơn. Dưa chuột, có hàm lượng calo chỉ 15 kcal trên 100 g, sẽ đối phó hoàn hảo với nhiệm vụ. Ngoài ra, loại rau này là thuốc lợi tiểu, do đó, nó giúp loại bỏ chất lỏng. Chia 1,5-2 kg dưa chuột thành nhiều phần. Sử dụng một hệ thống năng lượng như vậy, bạn có thể thoát khỏi mức 3-3,5 kg.

  Chế độ ăn kiêng mật ong chanh

  Trong suốt thời gian của chế độ ăn kiêng, bạn sẽ phải từ bỏ thực phẩm, và chế độ ăn uống hàng ngày sẽ là một thức uống đặc biệt. Công thức của ông rất đơn giản: hòa tan nước ép của 7-8 quả chanh với bột giấy và 25-30 g mật ong trong 1,5 lít nước. Ngoài hỗn hợp này, bạn có thể uống nước và trà xanh không đường.

  Mặc dù có hàm lượng calo cực thấp, chế độ ăn kiêng dễ dàng hơn trong nước do các đặc tính dinh dưỡng của mật ong.

  Những gì bạn cần biết về chế độ ăn uống hai ngày?

  Thuốc lợi tiểu và thuốc nhuận tràng

  Nếu bạn không muốn điều chỉnh chế độ ăn, nhưng vẫn muốn giảm cân, hãy sử dụng thuốc lợi tiểu hoặc thuốc nhuận tràng, có thể dễ dàng mua tại bất kỳ nhà thuốc nào. Chúng là một phần của nhiều loại thuốc, trà và các sản phẩm giảm cân khác. Có thuốc của cả hai hành động mạnh mẽ và nhẹ. Với sự giúp đỡ của họ, trong 2 ngày bạn có thể giảm từ 1 đến 4 kg.

  Thuốc lợi tiểu loại bỏ chất lỏng khỏi cơ thể, và thuốc nhuận tràng – phân. Những phương pháp như vậy chỉ phù hợp nếu bạn sẵn sàng dành một vài ngày ở nhà. Ngay khi bạn trở lại chế độ dinh dưỡng và uống bình thường, kilogam cũng sẽ quay trở lại. Mặc dù là một biện pháp một lần để đạt được hiệu quả ngắn hạn, những khoản tiền như vậy là phù hợp lý tưởng.

  Bất kỳ chế độ ăn uống được lựa chọn có thể được bổ sung với một thuốc xổ làm sạch. Sau đó, kết quả chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

  Nhưng điều này là khá đủ để loại bỏ thắt lưng và bụng, loại bỏ sưng và nhìn thấy con số quý giá trên quy mô.

  Công thức giảm cân đơn giản

  Mọi cô gái nên biết quy tắc cơ bản: với cân bằng calo tích cực, chất béo tích tụ và với cân bằng âm, nó sẽ bị đốt cháy. Đây là một sự thật đã được chứng minh từ lâu. Một người sẽ giảm cân chỉ khi anh ta tiêu tốn nhiều calo hơn mức tiêu thụ. Do đó, nếu bạn muốn giảm 2 kg trong 3 ngày, thì hãy tăng mức tiêu thụ năng lượng. Tập thể thao nhiều hơn, từ chối thang máy, ngồi xổm khi bạn đang rửa chén, tập nghiêng và các bài tập đơn giản khác khi xem TV.

  Hoàn toàn từ bỏ bột mì, thức ăn ngọt, béo và mặn, thức ăn nhanh. Hãy chắc chắn rằng trong những ngày tới trên bàn của bạn chỉ có thực phẩm lành mạnh, rau và trái cây tươi. Không hoàn toàn từ chối thực phẩm, vì các biện pháp quyết liệt như vậy có thể dẫn đến rối loạn chuyển hóa. Và buồn ngủ, mệt mỏi và thờ ơ không phải là bạn đồng hành tốt nhất tại một sự kiện quan trọng.

  Là một phép lạ có thể?

  Có, bạn có thể giảm cân nhanh tại nhà. Nhưng đối với điều này cần phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng. Trong 2 ngày, bạn có thể giảm 5 kg mà không gây hại cho sức khỏe. Nhưng bạn cần hiểu rằng cơ thể không thể đốt cháy hàng kg chất béo trong một vài ngày. Các hình thức cải thiện chỉ bằng cách loại bỏ chất lỏng dư thừa.

  Nếu bạn quyết định một bước quan trọng như vậy, thì hãy tự nhắc nhở bản thân rằng cú giật này có thể là bước đầu tiên hướng tới một vóc dáng thon thả. Nếu bạn tiếp tục ăn thực phẩm lành mạnh và cho cơ thể tập thể dục vừa phải, thì bạn sẽ quên đi những nếp gấp xấu xí mãi mãi.

  Để nhanh chóng giảm cân, bạn phải tuân thủ các quy tắc:

  Để làm cho làn da mịn màng và quyến rũ, cần phải sử dụng tẩy tế bào chết và lột da. Các sản phẩm chống cellulite tăng cường hiệu quả.

  Nên ăn kiêng gì?

  Để giảm đáng kể trọng lượng và cải thiện hình dạng, một trong những phương pháp hiệu quả nhất có thể được sử dụng. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

  Làm thế nào để giảm cân trong 1 – 2 ngày? Đối với phụ nữ có ý chí và sức chịu đựng tuyệt vời, chế độ ăn uống với trà xanh và nước là phù hợp. Uống trà xanh không đường và nước sạch trong suốt cả ngày. Nếu đói rất mạnh, hãy ăn dưa chuột hoặc táo.

  Những ly nước đầu tiên nên được uống ngay sau khi thức dậy. Sau nửa giờ, pha trà xanh. Ngừng uống nước hai giờ trước khi đi ngủ. Với chế độ ăn kiêng này, bạn sẽ giảm tới 5 kg, sưng sẽ biến mất. Nhưng những người bị suy thận trước tiên nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa.

  Một phương pháp hiệu quả khác là chế độ ăn kefir. Nó dễ dàng chịu đựng hơn lần đầu tiên, bởi vì kefir bão hòa và thỏa mãn cảm giác đói. Được phép uống một lít kefir ít béo mỗi ngày, bạn có thể uống nước và trà xanh. Nếu bạn đang suy nghĩ về cách bạn có thể giảm 2-3 kg trong 2 ngày, thì đây là phương pháp dành cho bạn.

  Một lựa chọn nhẹ nhàng hơn là chế độ ăn kefir-apple. Ngoài kefir, bạn có thể ăn một vài quả táo ngọt mỗi ngày. Nhưng nếu loại trái cây này làm tăng cảm giác đói, thì tốt hơn là từ chối chúng và thay thế chúng bằng các loại trái cây ít calo khác.

  Mô hình ăn kiêng

  Nếu bạn chưa sẵn sàng chỉ ăn kefir cả ngày, thì bạn nên xem các chế độ ăn kiêng ngắn hạn khác.

  Thực đơn ăn kiêng của các người mẫu là như thế này: vào ngày đầu tiên cho bữa sáng, bạn có thể ăn một quả trứng luộc và uống trà không đường. Bữa trưa cũng vậy. Đối với bữa tối, phô mai (100 gram) và trà được cho phép. Các bữa ăn không thể hoán đổi hoặc tăng lượng calo. Giữa các bữa ăn, bạn chắc chắn nên uống nhiều nước. Chế độ ăn kiêng nên được lặp lại ít nhất mỗi tháng một lần để không tăng cân.

  Phương pháp này, cách giảm cân trong 2 ngày tại nhà, rất phổ biến. Toàn bộ thời gian bạn chỉ có thể ăn salad bắp cải trắng mà không có dầu và muối. Ưu điểm là không có cảm giác đói. Hãy chắc chắn để uống nước.

  Bạn có thể giảm cân trên sữa đông. Vào ngày bạn cần ăn 200-250 gram phô mai không béo, phân phối nó trong nhiều bữa ăn. Protein loại bỏ chất lỏng dư thừa, và chế độ ăn ít calo giúp đốt cháy chất béo.

  Khi những ngày khó khăn bị bỏ lại phía sau, và sự phản chiếu trong gương sẽ làm hài lòng, bạn không thể thư giãn. Nếu bạn quay trở lại với thực phẩm nhiều calo, kilogam sẽ “ổn định” lại trên cơ thể bạn. Để duy trì các hình thức hấp dẫn, bạn cần theo dõi chế độ ăn uống và ưu tiên cho thực phẩm lành mạnh.

  Chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa: chế độ ăn kiêng trên sẽ không giúp bạn tiết kiệm được 2 kg chất béo! Chúng chỉ nhằm mục đích loại bỏ độ ẩm dư thừa.

  Để đốt cháy 2 kg mỡ cơ thể, bạn cần tiêu tốn khoảng 15-18 nghìn calo, và để thực hiện điều này trong 2 ngày không chỉ không thực tế mà còn cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe. Tại đây bạn sẽ đến với sự trợ giúp của việc tập luyện thường xuyên trong phòng tập thể dục và chế độ ăn uống có hệ thống.

  Bước số 1: đi bộ vào buổi sáng và buổi tối trong ít nhất một giờ

  Đi bộ trong không khí trong lành là một cách tốt để phá vỡ sự trao đổi chất. Mang theo một chai nước sạch với bạn. Nó thúc đẩy quá trình oxy hóa mô và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể (chúng tôi đã viết về những cách khác để tăng tốc độ trao đổi chất ở đây).

  Bước số 2: bao gồm sinh tố rau trong chế độ ăn

  Sinh tố rau là một nguồn chất xơ tốt, góp phần bình thường hóa đường tiêu hóa. Những loại cocktail như vậy bão hòa cơ thể với vitamin, được hấp thụ tốt, loại bỏ độc tố và độc tố. Để làm sạch ruột của bạn, thêm một ít hạt lanh vào sinh tố của bạn. Nó không chỉ là một nguồn omega-3, mà còn là một chất chống oxy hóa tốt chống lại các gốc tự do. Thay thế đồ ăn nhẹ trong quá trình giảm cân trên sinh tố. Nhìn vào đây cho sinh tố mùa hè yêu thích của bạn đồng sáng lập BeautyHack Margarita Lieva. Công thức của tôi: sinh tố với rau bina và dưa chuột.

  Hạt lanh đổ nước ấm và để yên trong 15 phút. Nạp tất cả các thành phần vào máy xay. Thêm một ít nước uống sạch. Nghiền nhuyễn. Uống ngay sau khi chuẩn bị – không lưu trữ trong tủ lạnh để bảo quản các thuộc tính vitamin.

  Bước số 3: giảm thiểu lượng muối và loại bỏ sữa khỏi chế độ ăn

  Muối giữ lại chất lỏng trong các mô, nhưng không thể loại trừ hoàn toàn – cần phải duy trì cân bằng nước-muối. Sữa có các tính chất tương tự. Một số người, từ bỏ các sản phẩm sữa trong một tuần, giảm 1,5 kg mà không cần nỗ lực nhiều. Nhiều người thậm chí không nhận ra rằng cơ thể họ không thể xử lý đúng cách đường sữa – đường sữa. Vì điều này, họ liên tục cảm thấy khó chịu trong ruột. Tiến hành một thử nghiệm hàng tuần và theo dõi sức khỏe của bạn! Có lẽ không có sữa bạn sẽ sống dễ dàng hơn nhiều.

  Bước số 4: đi tắm

  Mang nó đến trà thảo dược ướt át của bạn. Thuốc sắc mâm xôi sẽ giúp loại bỏ chất lỏng và muối dư thừa.

  Đổ nước sôi lên lá và quả mọng. Giữ trong bồn nước trong vòng 10-15 phút. Lọc và đổ vào phích. Nếu muốn, bạn có thể thêm một ít chanh và một ít lá bạc hà.

  Bước số 5: chăm sóc giấc ngủ bình thường

  Trong một giấc ngủ đêm, cơ thể lấy lại sức. Để bổ sung dự trữ năng lượng, anh ta cần khoảng tám giờ. Nếu bạn thường xuyên không cho cơ thể cơ hội để đưa quá trình này đến cùng, cộng với quy mô sẽ không mất nhiều thời gian. Cơ thể nhận năng lượng bằng cách phá vỡ lipid. Và để phân chia chúng, trước tiên bạn phải dự trữ. Do đó, cơ thể chuyển sang chế độ “hamster”, tích tụ chất béo.

  Bước số 7: làm chủ khoảng thời gian chạy

  Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân thay vì rèn luyện sức bền, hãy tập luyện chạy quãng (chạy với tốc độ xen kẽ). Nhưng không có sự cuồng tín. Sau một buổi tối chạy vào ngày hôm sau, hãy ưu tiên cho các bài tập buổi sáng.

  Bước số 8: làm thực đơn trong năm ngày theo lượng calo của bạn

  Không thể có thực đơn phù hợp với tất cả mọi người. Đừng bỏ bữa sáng để tránh ăn quá nhiều trong suốt cả ngày. Là một trong những lựa chọn cho bữa ăn sáng – trứng cuộn với rau. Đối với bữa trưa, thích một món ăn phụ của ngũ cốc nguyên hạt và protein dễ tiêu hóa. Bữa tối công thức để giảm cân: protein + chất xơ. Bữa ăn cuối cùng nên là 3 giờ trước khi đi ngủ. Đừng chết đói! Là một món ăn nhẹ, một ly sinh tố xanh là phù hợp. Quá trình giảm cân có thể và nên được kết hợp với các thủ tục khác. Thực hành tự xoa bóp và sử dụng tẩy tế bào chết – chúng có tác dụng thoát bạch huyết tốt.

  Đói nước

  Bản chất rất đơn giản: trong 3 ngày hoàn toàn từ bỏ thức ăn, chỉ cho phép mình một thìa mật ong. Nhưng nước – chưng cất, khoáng chất hoặc lọc thông thường – uống bao nhiêu tùy thích. Nhưng không quá ba lít mỗi ngày, nếu không thận không thể chịu được tải trọng.

  Trong thời gian nhịn ăn, bỏ rượu và thuốc lá. Việc thoát khỏi nạn đói cũng kéo dài ba ngày. Các sản phẩm béo, chiên, ngọt và bột được loại trừ hoàn toàn. Lý tưởng nhất, nền tảng của chế độ ăn kiêng là các loại thực phẩm dễ tiêu hóa như các loại ngũ cốc, bắp cải, cà rốt, mận, rau luộc, kefir và táo nướng. Sau đó, hàng ngày, từng chút một, thêm một cái gì đó mới: dầu, các loại hạt, thịt và cá, vv

  Đa dạng

  Một lựa chọn dễ dàng hơn để giảm cân là 5 kg, vì ở đây các món ăn liên tục thay đổi và bạn có thể cho phép mình ngon miệng một chút.

  Thức dậy vào buổi sáng, 15 phút trước khi ăn sáng, uống một ly nước ấm. Do đó, các quá trình làm sạch được đưa ra trong cơ thể. Không cần thiết phải thức dậy ngay, bạn có thể ngâm mình trên giường và uống nước ngả.

  Hai giờ trước khi đi ngủ, ngừng ăn. Nếu ham muốn ăn là không thể cưỡng lại, hãy tự thưởng cho mình một ly sữa chua ít béo.

  О такой программе много положительных отзывов, однако повторять ее допустимо только раз в три недели. Ведь в период быстрого похудения организм испытывает нешуточный стресс, после которого необходимо восстановление.

  Элементарная

  Chế độ ăn kiêng giảm cân 5 kg này hoàn toàn phù hợp với tên của nó, bởi vì trong suốt thời gian chế độ ăn kiêng không thay đổi:

  Ở giữa các bữa ăn với số lượng bất kỳ, uống nước khoáng. Điều này sẽ giúp giảm đói.

  Chúng tôi thoát khỏi chế độ ăn uống một cách cẩn thận, hàng ngày giới thiệu 100-200 g một sản phẩm mới. Một chương trình giảm cân như vậy chỉ được chỉ định cho những người có sức khỏe hoàn hảo.

  Một lựa chọn tốt nếu bạn cần giảm cân, ví dụ, vào cuối tuần. Kỹ thuật này được chấp nhận nếu bạn chuyển chế độ ăn kiêng ba ngày để giảm cân xuống còn 5 kg mà không gặp khó khăn gì.

  Phương pháp giảm cân “5 kg trong 5 ngày”

  Ba lần một ngày chúng ta ăn 150-200 g thịt gà luộc hoặc nướng, thịt bò, gà tây hoặc thịt thỏ. Bạn có thể thêm gia vị, nhưng trong trường hợp không có muối. Nếu bạn không thích thịt, nó sẽ được thay thế hoàn hảo bằng phô mai, đậu hoặc đậu phụ.

  Bữa sáng với salad dưa chuột và cà chua, ăn với bí xanh tỏi hầm, ăn với khoai tây luộc với bắp cải hoặc salad củ cải và dưa chuột. Ăn rau với dầu ô liu.

  Trong ngày chúng ta ăn bất kỳ loại trái cây tươi nào, ngoại trừ đào, chuối và nho – chúng chứa quá nhiều đường. Cam, bưởi, lê, táo, v.v. – với số lượng bất kỳ.

  Thứ năm – ngũ cốc và ngũ cốc.

  Ngâm bột yến mạch, kê hoặc lúa mạch, gạo lức sẽ làm bão hòa cơ thể với carbohydrate chậm, dập tắt cơn đói và cung cấp năng lượng. Đối với mỗi bữa ăn, ăn 5-8 muỗng canh. tôi Cháo yêu quý. Thêm hạnh nhân, quả óc chó hoặc hạt thông vào chế độ ăn uống của bạn nếu muốn.

  Thứ sáu là một ngày sữa đông.

  Trong mỗi bữa ăn, chúng tôi sử dụng 5 – 7 muỗng canh. tôi phô mai ít béo. Chúng tôi chỉ uống nước tinh khiết thông thường. Mục tiêu chính hiện nay là khôi phục lại sự cân bằng nước – muối của cơ thể.

  Hệ thống nước uống

  Trong năm ngày, bạn sẽ chỉ uống các chất lỏng khác nhau. Một chế độ ăn kiêng giảm cân 5 kg như vậy sẽ làm sạch cơ thể, và quá trình đốt cháy calo được đẩy nhanh. Nhưng các bác sĩ phân loại không khuyên bạn nên gắn bó với nó nhiều hơn giai đoạn này, vì nó nguy hiểm cho sức khỏe.

  Các loại đồ uống sau đây được cho phép:

  Trứng rất hữu ích: protein rất giàu protein – một loại vật liệu xây dựng cho da, tóc, móng và mô cơ. Và lòng đỏ chứa axit amin, vitamin và khoáng chất.

  Thực đơn mẫu

  Để làm dịu cơn khát và kìm nén cơn đói sẽ giúp trà xanh.

  Trứng là một sản phẩm ngon và thỏa mãn, do đó không khó để chuyển chế độ ăn như vậy.

  Giảm thêm một ít kg chỉ trong một tuần không quá khó. Đặc biệt là nếu bạn sẽ bổ sung chế độ ăn uống với tập luyện thể chất. Đi bộ trên đường phố hoặc huấn luyện viên hình elip tại nhà sẽ giúp bạn trở nên thon thả.

  Một chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh 5 kg kéo dài từ 4 ngày đến một tuần. Thích hợp trong các trường hợp khẩn cấp, khi một sự kiện quan trọng đang ở phía trước. Nhưng đồng thời nó cũng có một số nhược điểm:

  1. Không phải ai cũng có thể chịu được chế độ ăn như vậy, nó rất ít calo.
  2. Chúng ta phải thay đổi chế độ ăn uống theo cách tim.
  3. Nhanh chóng đổ kg có thể ngay lập tức trở lại.

  Chống chỉ định

  Hệ thống nhanh bị cấm đối với người già, phụ nữ có thai và cho con bú, cũng như bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày, thận, gan và hệ tim mạch.

  Nguyên tắc chính của chế độ ăn kiêng: Thực hiện theo các menu trình bày chính xác. Một khẩu phần thức ăn nặng không quá 200 g. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ăn không chịu nổi, đôi khi có một bữa ăn nhẹ, nhưng chỉ với thực phẩm được phép:

  • yến mạch, kiều mạch và gạo,
  • rau tươi và luộc: cà rốt, củ cải đường, tỏi, bí ngô, cần tây, dưa chuột, cà chua, ớt,
  • rau xanh
  • Trái cây tươi và quả mọng
  • sữa ít béo và đồ uống sữa chua,
  • cá nạc
  • trứng
  • thịt nạc
  • ngũ cốc, các loại hạt và trái cây khô,
  • nước trái cây, nước trái cây mới vắt, nước khoáng, trà xanh.

  Trước chương trình, nên bỏ hút thuốc và rượu. Để tăng tốc quá trình trao đổi chất, hoạt động thể chất khả thi được khuyến khích.

  Menu

  Thứ tư: lặp lại chế độ ăn kiêng trong ngày đầu tiên, nếu muốn, kéo dài chế độ ăn kiêng lên đến một tuần.

  Tùy chọn thứ hai

  Không giống như lần đầu tiên, thực đơn hàng ngày của lựa chọn giảm cân khẩn cấp 5 kg này bao gồm cả thực phẩm protein và rau quả. Chất béo và polysacarit cũng bị hạn chế. Thời gian của chương trình là 5 – 7 ngày, thời gian ưu tiên là mùa hè.

  Menu

  Nước cho người lười

  Nguyên tắc hoạt động của kỹ thuật này để giảm 5 kg là 30 phút trước mỗi bữa ăn bạn cần uống hai ly hoặc 500 ml nước. Trong trường hợp này, tổng lượng nước mỗi ngày sẽ xấp xỉ 3 lít.

  Các sản phẩm giữ lại chất lỏng trong cơ thể được loại trừ khỏi chế độ ăn uống. Đây là những sản phẩm bột, cũng như thức ăn mặn và ngọt. Cơ sở của thực đơn là rau và trái cây, ngũ cốc, cá và thịt ít béo.

  Ưu

  1. Nước tạo cảm giác no trong dạ dày, do đó bạn bắt đầu ăn ít hơn.
  2. Chế độ ăn kiêng không đòi hỏi bất kỳ sự đào tạo đặc biệt, tiền bạc và nỗ lực.
  3. Không cần phải đếm calo và hạn chế nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng của bạn.
  4. Nước làm sạch cơ thể, ảnh hưởng tích cực đến da, thành phần máu, cơ quan nội tạng.
  5. Nhờ có nước, việc chuyển đổi calo thành năng lượng được đẩy nhanh.
  6. Sức khỏe nói chung được cải thiện, bạn sẽ trở nên năng động và tràn đầy năng lượng hơn.

  Nhược điểm

  1. Không có gì ngạc nhiên khi trên một chương trình như vậy bạn thường muốn đi vệ sinh. Tại nơi làm việc, điều này có thể gây ra những câu hỏi không cần thiết, vì vậy hãy lên kế hoạch ăn kiêng cho một kỳ nghỉ hoặc một ngày cuối tuần dài.
  2. Kỹ thuật này chống chỉ định cho những người có vấn đề về thận, cũng như bệnh nhân mắc bất kỳ bệnh mãn tính nào. Uống quá nhiều nước có thể gây ra tình trạng trầm trọng.

  Các quy tắc

  1. Uống nước trong những ngụm nhỏ chỉ nửa giờ trước bữa ăn và 2 giờ sau. Đừng uống với thức ăn!
  2. Nước nên ở nhiệt độ phòng, được lọc, không có khí, nước chanh và các chất phụ gia khác.
  3. Loại bỏ cà phê, soda, thạch, cocktail từ chế độ ăn uống. Họ có quá nhiều calo.
  4. Nếu bạn không thực sự thích uống nước thông thường, hãy phân phối số lượng của nó theo cách này: trước một bữa tối thịnh soạn – một rưỡi đến hai ly, trước một bữa ăn nhẹ nhỏ (trái cây, hạt, trái cây khô, các loại hạt), một ly là đủ.
  5. Khẩu phần thức ăn phải nhỏ – 150-200 g.
  6. Nhiều người quan tâm đến câu hỏi: tôi sẽ giảm cân bao nhiêu. Nhưng bạn có thể đặt tên cho một con số cụ thể, nó phụ thuộc vào tuổi, cân nặng ban đầu và các yếu tố khác. Trung bình mỗi tuần, bạn có thể giảm từ 1 đến 5 kg. Một tuần là thời gian tối ưu nhất để kiểm tra hiệu quả của chế độ ăn uống và thế mạnh của riêng bạn.

  Thực đơn mẫu

  Bằng cách này, chúng tôi tiếp tục cả tuần. Kết quả sẽ ảnh hưởng ngay lập tức.

  Ăn kiêng Malysheva

  Khán giả đã biết về chương trình thực phẩm này nhờ chương trình “Thả những thứ không cần thiết”, được thực hiện bởi người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và bác sĩ Elena Malysheva. Trong chương trình này, trong vài năm, Elena đã giúp những người thừa cân lấy lại sự hài hòa trước đây và, như một phần thưởng dễ chịu, cải thiện sức khỏe của họ.

  Nguyên tắc chính

  1. Giảm cân nên từ từ. Trọng lượng tối đa có thể giảm trong một tuần chỉ là 900 g. Kết quả khiêm tốn hơn cũng xảy ra – 500 g trong 7 ngày. Và điều này là bình thường. Nhưng giảm cân như vậy sẽ không mang lại tác hại cho sức khỏe, và cân nặng thêm sẽ không trở lại. Thời hạn tối thiểu của thủ tục là một tháng.
  2. Trước khi bạn chống lại thừa cân, bạn cần xác định nguyên nhân của nó. Có lẽ nó không chỉ là suy dinh dưỡng, mà còn là sự hiện diện của bất kỳ bệnh nào? Ví dụ, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, rối loạn chuyển hóa cũng kéo theo sự gia tăng trọng lượng cơ thể.
  3. Xác định trọng lượng lý tưởng của bạn bằng cách sử dụng một máy tính đặc biệt. Cân nặng của bạn có thể là tối ưu. Và đừng hành hạ bản thân bằng chế độ ăn kiêng.
  4. Hình thành thói quen ăn uống chính xác: ăn thường xuyên và từng phần nhỏ, nhai thức ăn trong một thời gian dài, từ chối chất béo động vật, thay thế chúng bằng chất béo thực vật, và giảm thiểu muối, đường, rượu và nướng. Như một món ăn cho các món ăn, chỉ có rau hoặc dầu ô liu.
  5. Tính lượng calo hàng ngày của bạn. Nó phụ thuộc vào tuổi tác, chiều cao, hoạt động thể chất.
  6. Điều chỉnh cho một kết quả tích cực. Có lẽ khi bạn thấy một số thay đổi không đáng kể trên thang đo trong hai tuần, bạn sẽ muốn bỏ mọi thứ và chuyển sang một chương trình nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và nỗ lực sẽ không bị lãng phí.
  7. Tập thể dục. Ngay cả đi bộ đơn giản trước khi đi ngủ sẽ có lợi.

  Thực đơn mẫu

  Hàm lượng calo hàng ngày là 1200 đơn vị năng lượng.

  Mẹo nấu ăn

  1. Không luộc ngũ cốc, nhưng ngâm qua đêm trong nước sôi.
  2. Hầm rau trong một lượng nhỏ nước hoặc hấp. Một multooker và một nồi hơi đôi sẽ giúp bạn với điều này.
  3. Ăn thịt không có nước dùng.
  4. Lấy trái cây chua: táo xanh, cam, bưởi.

  Một thực đơn như vậy sẽ không gây hại cho cơ thể, nó hoàn toàn an toàn. Do đó, không nghi ngờ gì, bạn có thể gắn bó cả tháng.

  Hệ thống giảm cân kiều mạch đã được tạo ra vào giữa thế kỷ trước và vẫn còn phổ biến đối với những phụ nữ theo dõi con số này. Đây là chế độ ăn đơn, do đó, ngoài kiều mạch, các thành phần khác không được phép. Với một vài ngoại lệ, hai loại trái cây mỗi ngày được cho phép (trừ chuối), một thìa mật ong, hành tây, kefir.

  Ưu điểm

  1. Giảm cân hữu hình. Trong một tuần, một dây thẳng có thể là năm, hoặc thậm chí bảy kg. Đó là, bạn sẽ giảm khoảng một kg mỗi ngày – một kết quả tuyệt vời.
  2. Kiều mạch làm sạch cơ thể tốt. Chế độ ăn uống sẽ loại bỏ một lượng lớn độc tố khỏi cơ thể. Do đó, cholesterol trong máu giảm và huyết áp được bình thường hóa.
  3. Kiều mạch chứa flavonoid. Chúng hoạt động như chất chống oxy hóa. Ngoài việc kéo dài tuổi trẻ, họ có thể đối phó với các khối u ác tính đang phát triển.
  4. Thiếu muối và đường cải thiện hương vị và mùi và giảm cảm giác thèm đồ ngọt. Trong tương lai, điều này sẽ giúp bạn tuân thủ các nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý mà không cần nỗ lực.
  5. Cháo kiều mạch có tác dụng có lợi cho da, móng và tóc, giúp loại bỏ mỡ dưới da khỏi mỡ. Do đó, chương trình giảm cân kiều mạch là một cách tuyệt vời để đạt được sự hài hòa và vẻ đẹp.
  6. Kiều mạch là một sản phẩm có sẵn cho hầu hết mọi người.

  Nhược điểm

  1. Cháo kiều mạch loại bỏ rất nhiều chất lỏng ra khỏi cơ thể. Cùng với việc thiếu muối, điều này có thể phá vỡ cân bằng nước-muối. Để ngăn chặn điều này, hãy uống nhiều nước hơn.
  2. Chế độ ăn uống đơn điệu. Nó ảnh hưởng đến nhiều người một cách chán nản, họ bị ám ảnh bởi sự yếu đuối, cáu kỉnh và đau đầu.
  3. Thực đơn không cân bằng, như trong tất cả các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Do đó, hãy chắc chắn để có phức hợp vitamin.
  4. Thiếu glucose cướp đi cơ thể năng lượng. Do đó, một lượng nhỏ trái cây và quả mọng được cho phép.

  Cách nấu kiều mạch

  Để bắt đầu, sắp xếp và rửa sạch các rãnh. Bất kỳ phương pháp chế biến nào: bạn có thể đun sôi, ngâm qua đêm trong nước sôi hoặc đổ kefir và cũng để qua đêm. Thứ hai và thứ ba là thích hợp hơn: khi ngũ cốc được ngâm trong nước, nó giữ lại tất cả các vitamin và các nguyên tố vi lượng có trong nó. Và kiều mạch trên kefir sẽ cung cấp năng lượng và giúp duy trì chế độ ăn kiêng đến tận cùng. Mỗi tối chúng tôi nấu cháo kiều mạch để tiêu thụ vào ngày hôm sau.

  Thực đơn mẫu

  Tỉnh dậy, chúng tôi uống nước sạch ấm 30 phút trước bữa ăn. Kiều mạch được chia thành ba phần.

  Buổi tối bạn có thể uống sữa chua ít béo.

  Kiều mạch có thể được chia không thành ba liều, nhưng thành năm hoặc sáu. Và ở giữa, uống trà xanh. Làm như bạn cảm thấy thoải mái.

  Chống chỉ định

  Chế độ ăn kiêng bị cấm đối với phụ nữ có thai và cho con bú, bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp, hạ huyết áp, người bị trầm cảm nặng, sau phẫu thuật trên khoang bụng, với sự hiện diện của các vấn đề về thận, tim, mạch máu và đường tiêu hóa.

  Thoát

  Cứ sau 3-4 ngày chúng tôi lại giới thiệu một số sản phẩm mới vào chế độ ăn kiêng. Ví dụ, như thế này:

  • Ngày 1, 2 vào cuối chương trình – rau (trừ tinh bột).
  • Thứ 3, thứ 4 – trứng.
  • 5, 6 – gà, thịt bò, nấm.
  • 7, 8 – dầu thực vật làm nước sốt cho salad, khoai tây.
  • 11, 12 – sữa.
  • 13, 14-й – крупы, хлеб, макароны из твердых сортов пшеницы.
  • 15, 16-й – орехи.

  Гречнево-кефирная

  Ngoài đường thẳng, chế độ ăn kiêng giảm cân 5 kg này còn có những ưu điểm khác: làm săn chắc da, bụng biến mất, làm sạch ruột và vòng eo trở nên mỏng hơn. Carbohydrate chậm, có trong ngũ cốc, bão hòa cơ thể với sức mạnh và năng lượng, và protein trong kefir mang lại cảm giác no.

  Quy tắc chính

  1. Trong ngày, thưởng thức cháo từ một ly kiều mạch và uống một lít sản phẩm sữa lên men. Ngũ cốc không phải luộc. Bạn có thể chỉ cần rửa sạch, đặt trong phích, đổ nước sôi theo tỷ lệ 1: 2 và để qua đêm. Một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe sẽ chờ bạn vào buổi sáng.
  2. Nó được phép ăn cháo cùng lúc với kefir, hoặc xen kẽ các loại thực phẩm trong các bữa ăn khác nhau.
  3. Nguyên tắc dinh dưỡng phân đoạn được sử dụng: ăn thường xuyên, nhưng từng chút một.
  4. Muối và đường không được thêm vào. Để làm cho kiều mạch ngon hơn, hãy sử dụng nước tương và các loại thảo mộc tươi. Mỗi ngày một lần, bạn có thể ăn cà chua, dưa chuột hoặc cà rốt.
  5. Không uống nước cùng lúc với thức ăn, chỉ trong giờ nghỉ.
  6. Vào cuối chương trình, 3 ngày đầu tiên không vượt quá lượng calo hàng ngày là 600 kcal. Tuần tới – 1100 kcal. Và chỉ sau đó – 1500 kcal. Cách tiếp cận này sẽ củng cố kết quả.
  7. Một tuần trước khi bắt đầu chương trình và sau khi hoàn thành, hãy dành nhiều lần cho ngày nhịn ăn kiều mạch. Nấu cháo ngũ cốc và súp.
  8. Như với bất kỳ chế độ ăn uống đơn, có nguy cơ mất nó. Nếu bạn không chịu nổi, hãy thêm những lát trái cây khô vào cháo. Ăn một ít mật ong, đừng nuốt nó ngay lập tức mà hãy ngậm nó trong miệng.

  Kefir là thức uống sữa lên men yêu thích của nhiều phụ nữ. Vậy tại sao không thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân 5 kg dựa trên nó? Hơn nữa, nó không tốn kém và nổi tiếng với rất nhiều tính chất hữu ích.

  Kefir có ích gì

  • Nó kích thích hệ thống miễn dịch
  • làm dịu hệ thần kinh
  • làm giảm chứng mất ngủ và đau đầu
  • bình thường hóa hoạt động của đường tiêu hóa,
  • làm dịu cơn khát
  • có tác dụng lợi tiểu nhẹ,
  • Được sử dụng rộng rãi trong y học dân gian để điều trị thiếu máu và xơ vữa động mạch.

  Ưu

  1. Chương trình không phải là một chế độ ăn kiêng cứng nhắc. Điều này có nghĩa là ngoài kefir, bạn có thể ăn các loại thực phẩm khác. Do đó, nó là tương đối dễ dàng để chịu đựng.
  2. Hiệu quả – trừ bảy kg mỗi tuần.
  3. Dễ làm theo: chúng tôi chỉ nấu một món ăn hàng ngày.

  Nhược điểm

  1. Chế độ ăn ít calo và không cân bằng. Do đó, nó là giá trị trở lại với nó không quá một lần một phần tư.
  2. Kefir có thể gây khó tiêu, tiêu chảy, đầy hơi, đầy hơi và các rối loạn tiêu hóa khác.
  3. Chế độ ăn kiêng không được khuyến cáo cho những người mắc các bệnh về đường tiêu hóa, thấp khớp, bệnh gút, còi xương, sung huyết và có tính axit cao của dạ dày.

  Các quy tắc

  1. Chỉ sử dụng kefir tươi, một ngày với 1% chất béo.
  2. Khi kết thúc chế độ ăn kiêng, hãy uống men vi sinh.
  3. Chúng tôi ăn định mức hàng ngày của sản phẩm trong 4 liều.
  4. Muối, đường, giấm và các chất tăng hương vị khác không được chấp nhận.

  Menu

  Kefir uống hàng ngày nửa lít. Khoáng sản được phép sử dụng bao nhiêu tùy thích.

  • Thứ hai: 500 ml kefir và 4 củ khoai tây luộc.
  • Thứ ba: kefir và một pound trái cây khô.
  • Thứ tư: kefir và một pound phô mai.
  • Thứ năm: kefir và một pound táo.
  • Thứ sáu: kefir và 300 g ức gà luộc.
  • Thứ bảy: kefir và 2 kg quả đông lạnh hoặc tươi.
  • Chủ nhật: hai lít kefir.

  Chúng tôi thực hiện chế độ ăn kefir suôn sẻ, thêm 200 g sản phẩm mới mỗi ngày. Điều này không đau quen với cơ thể vào thực đơn thông thường.

  Một cách để nhanh chóng giảm vài cân là chế độ ăn không có muối. Kỹ thuật giảm cân này được gọi là: chế độ ăn không có muối.

  Các sản phẩm như xúc xích, thịt hun khói, đồ hộp, thực phẩm chế biến khác nhau, đường, bánh ngọt và đồ ngọt, rượu, mì ống đều bị cấm. Thay vì mayonnaise và nước sốt, nước chanh được sử dụng, và thay vì muối, thảo mộc khô và tươi, hạt tiêu đen và gừng.

  Rau và trái cây, thịt và cá, các sản phẩm từ sữa được ưu tiên trong chế độ ăn kiêng.

  Ưu điểm

  1. Do thiếu muối, các mạch máu, tim và gan ít bị căng thẳng, nước dư thừa được loại bỏ khỏi cơ thể. Kết quả là trọng lượng giảm. Đúng là không nhanh lắm, trong một tuần cân nặng sẽ giảm khoảng 2-3 kg.
  2. Huyết áp bình thường hóa.
  3. Tình trạng da được cải thiện, sưng tấy đi.
  4. Chương trình này dễ dàng di động, vì không có hạn chế dinh dưỡng đặc biệt. Bạn có thể bám vào thực đơn thông thường của mình, chỉ cần don muối bỏ muối vào các món ăn và loại trừ thực phẩm bị cấm.

  Nhược điểm

  1. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng trong hơn hai tuần, sự cân bằng nước-muối bị xáo trộn trong cơ thể. Vì cơ thể không có đủ muối, nó bắt đầu rút nó ra khỏi xương. Do đó, họ đang suy yếu. Thiếu muối có hại cũng như dư thừa.
  2. Giống như nhiều hệ thống giảm cân, không có muối chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và cho con bú, những người mắc bệnh tuyến giáp, vận động viên và người làm việc chăm chỉ.
  3. Trong mùa nóng, chế độ ăn kiêng không được khuyến khích.

  Chế độ ăn uống gần đúng

  • Bữa sáng: trứng cuộn hoặc ba quả trứng luộc cứng, trà với sữa.
  • Snack: táo và lê.
  • Bữa trưa: súp gà và cháo kiều mạch với một miếng cá.
  • Snack: phô mai hoặc sữa chua với quả mọng.
  • Bữa tối: xà lách trộn với dưa chuột và cam.
  • Trước khi đi ngủ: một ly kefir và một ít nho khô.

  Cách thoát khỏi hệ thống không có muối rất đơn giản – những ngày đầu tiên sau khi hoàn thành, thức ăn nên được ướp muối một chút. Và trong tương lai không được mang đi với các món ăn mặn.

  Hệ thống rất hiệu quả, giảm cân sẽ từ 5 đến 10 kg. Cách xây dựng này không phù hợp với những người bị viêm dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh về thận, tim và gan, rối loạn ăn uống và có xu hướng ăn quá nhiều cảm xúc.

  Nếu bạn bị táo bón, trước khi giảm 5 kg, bạn cần làm rỗng ruột. Để làm điều này, uống một loại thuốc nhuận tràng vào đêm trước ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng. Sau đó trong ngày uống, tất cả các độc tố và tàn dư của thực phẩm chưa tiêu hóa sẽ được rửa sạch khỏi cơ thể. Nhờ vậy, ngộ độc chất độc từ ruột – có nghĩa là đau đầu và sức khỏe kém – không đe dọa bạn.

  Nguyên tắc hệ thống yêu thích

  Ngày 1 – uống rượu.

  Chúng tôi ăn bất kỳ loại rau nào mà không hạn chế, chủ yếu là bắp cải, vì nó có nhiều chất xơ, và nó có đặc tính đốt cháy chất béo. Rau dưới mọi hình thức: tươi, luộc, nướng, trong salad. Nó được phép thêm một chút dầu thực vật. Chúng tôi uống trà không đường và nước.

  Bất kỳ trái cây và quả mọng, ngoại trừ chuối.

  Chúng tôi ăn trứng, gà luộc, sữa chua, cá ít béo, phô mai, phô mai, đậu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong 2 Ngày? Chúng Tôi Trả Lời
 • Bất Ngờ Cách Làm Thế Nào Để Giảm Cân Của Phụ Nữ Các Quốc Gia
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Vào Mùa Hè
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong Mùa Hè Với Trái Cây Và Rau Quả
 • Mách Nhỏ Bạn Làm Thế Nào Để Giảm Cân Có Hiệu Quả Nhanh Tại Nhà
 • Cô Gái Giảm Gần 10Kg Trong 2 Tháng Nhờ Tuyệt Chiêu Bất Ngờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Trạng Trẻ Bị Ho Có Đờm Và Cách Điều Trị
 • Bất Ngờ Với Cách Khử Mùi Hôi Giày Chỉ Trong Tích Tắc
 • Cách Khử Mùi Hôi Giày Đơn Giản Bay Mùi Nhanh Chóng
 • Bị Ho Dai Dẳng Có Thể Là Triệu Chứng Của Bệnh Nguy Hiểm!
 • 5 Cách Trị Đau Đầu Gối Tại Nhà Hiệu Quả. Click Ngay Để Biết!
 • Bạn biết không tôi cách đây 3 tháng có thân hình khá tròn, cao chỉ 1.68 nhưng nặng thì tới 63kg. Bấy lâu nay mặc dù người không được thon gọn nhưng tôi vẫn tự tin với chính mình vì ít ra mình lành lặn và khỏe mạnh. Nhưng con gái lớn phải lấy chồng và lúc đi thử áo cưới chụp hình thì bùn không thể nào tả được. Những chiếc áo cưới mà tôi thích tôi không thể nào mặc vừa. Nói không mặc vừa thì hơi quá nhưng tôi làm chiếc áo mất dáng và không đẹp chút nào. Kể từ thời gian đó tôi quyết tâm giảm cân để mặc vừa chiếc áo cưới mình thích. Phải mất 2 tháng tôi mới giảm được cân nặng kha khá (gần 10kg trong 2 tháng) và bây giờ nghĩ lại đúng là chỉ có động lực của tình yêu mới giúp tôi vượt qua thời gian khó khăn đó.

  Tôi trước và sau khi giảm cân

  Tôi đã chuẩn bị một cái cân sãn để làm động lực cho chiến dịch giảm cân lâu dài của mình. Mỗi khi lười hay cảm giác ăn nhiều đồ ăn khi cân lại tôi sẽ nhanh chóng thấy sợ và lập tức dừng ngay. Nó có vai trò như nhắc nhở tôi mỗi ngày vậy.

  Tôi dùng thức uống thanh lọc

  Tôi dùng thức uống thanh lọc như nước bưởi, pha chút muối vào mỗi buổi sáng và kèm theo các món rau, củ, quả, một chút bánh mì kẹp bữa trưa và tối. Nước bưởi thật sự làm tôi đói và kích thích ăn ngon kinh khủng. Bạn không biết đâu mới bước vào ngày đầu tiên tôi đã bị cảm giác thèm ăn và ăn còn nhiều hơn thời gian chưa giảm cân bao gồm các thức ăn béo mà tôi yêu thích. Ngày thứ 2 tôi tiếp tục thanh lọc và ăn như ngày đầu tiên và kết quả sau 2 ngày tôi đã tăng 300g. Đây là điều rất kinh khủng với người giảm cân như tôi.

  Đến ngày thứ 3 tôi cố gắng thanh lọc cơ thể và tự hứa với mình không được ăn vặt nếu không sẽ tăng cân. Mặc dù cảm giác cơ thể có thể nhẹ nhàng hơn nhưng cảm giác thèm ăn thì vô cùng tệ hại và không thay đổi. Tôi bắt đầu chơi game, ăn vặt với các loại hạt đậu phộng, hạt dẻ, hướng dương rồi tôi cố gắng chạy bộ nhưng vẫn cứ bị đói, chóng mặt cảm giác như cơ thể thiếu năng lượng, không làm được việc gì nên chỉ nằm trên ghế so pha. Thật không thể chịu nổi.Tôi thường xuyên dùng cân để kiểm soát cân nặng của mình

  Tôi quyết tâm lên mạng tìm giải pháp giảm cân khác và thật không may những phương pháp trên mạng có lẽ không hợp với tôi. Một ngày chạy bộ trên 30 phút, ăn kiêng, yoga đều không thích hợp với tôi bởi tôi không thích và không đủ thể lực. Cứ như bước vào đường cùng cuối cùng tôi tìm đến sản phẩm giảm cân Collage Slim USA của Kỳ Duyên. Lúc đầu tôi cũng không chắc nó có mang lại hiệu quả không nhưng được tư vấn chi tiết về sản phẩm nên tôi quyết định chọn mua. Được sự tư vấn của nhân viên bán hàng rằng giảm cân không thể áp dụng ăn kiêng quá khắt khe như tôi mà hãy cố gắng ăn cho đủ no, đủ năng lượng hoạt động và chịu khó vận động là được.

  Biết mình giảm cân đúng hướng và nhất là cơ thể không mệt mỏi, không phải ăn kiêng hay luyện tập nhiều nên tinh thần càng vui vẻ, phấn chấn. Tiếp tục thực đơn giảm cân với chế độ lành mạnh, các món thức ăn được tôi thay đổi thường xuyên nhưng chủ yếu không nhiều béo, calo, dầu mỡ hay khó tiêu và không được ăn quá 2 chén cơm. Kết quả sau 2 tháng tôi đã giảm được gần 10kg với 2 hộp Collagen Slim USA và cuối cùng cũng có thể mặc vừa chiếc áo cưới, ngày hạnh phúc nhất của đời tôi.

  Giờ đây tôi nghĩ lại thật ra giảm cân không có gì quá khó khăn, chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng tập luyện với phương pháp phù hợp với mình nhất. Dù sao tôi vẫn ưu tiên cho chế độ ăn uống đầy đủ và kiêng trì luyện tập mỗi ngày. Bí quyết giảm cân của tôi là vậy và tôi hy vọng bạn cũng thành công như tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giữ Mãi Tuổi Thanh Xuân
 • Hãy Kiên Trì 5 Thói Quen Này Để Tâm Lý Mạnh Mẽ Và Vững Vàng Hơn
 • Giữ Vững Tâm Lý Trước Những Biến Cố
 • Các Nhóm Bạo Lực Gia Đình, Nguyên Nhân Và Giải Pháp Của Hiện Tượng Bạo Lực Gia Đình
 • Cách Giữ Nếp Tóc Uốn Bền Đẹp Như Thuở Đầu Tiên
 • Bật Mí Phương Pháp Giảm 10Kg Trong 2 Tháng Chỉ Nhờ Ăn Chuối

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Giảm Cân Giảm 10Kg Trong 1 Tuần Không Ăn Kiêng
 • Huyết Áp Thấp Khi Mang Thai
 • Huyết Áp Thấp Khi Mang Thai, Nguy Hiểm Cho Cả Mẹ Bầu Và Em Bé
 • 17 Cách Để Giảm Huyết Áp Cho Người Bệnh Huyết Áp Cao
 • 5 Cách Hạ Sốt Nhanh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Nhờ ăn chuối, nhiều người đã giảm cân vô cùng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên việc sử dụng chuối như thế nào để giảm cân đúng cách thì không phải ai cũng biết. Tham khảo những mẹo giảm cân từ chuối từng giúp nhiều người giảm đến 10kg trong 2 tháng. Pyn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm 10Kg Trong 1 Tháng Không Dùng Thuốc Nhanh Nhất
 • Giảm 10 Kg Trong 3 Tháng Tại Nhà
 • Giảm Gần 10Kg Trong 2 Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Kiêng Military Diet
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Gần 10Kg Chỉ Trong 2 Tuần Với Chế Độ Ăn Kiêng Này
 • Cách Giảm 10Kg Trong Vòng Hai Tuần An Toàn Và Hiệu Quả
 • Giảm Gần 10Kg Trong 2 Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Kiêng Military Diet

  --- Bài mới hơn ---

 • Giảm 10 Kg Trong 3 Tháng Tại Nhà
 • Cách Giảm 10Kg Trong 1 Tháng Không Dùng Thuốc Nhanh Nhất
 • Bật Mí Phương Pháp Giảm 10Kg Trong 2 Tháng Chỉ Nhờ Ăn Chuối
 • Thực Đơn Giảm Cân Giảm 10Kg Trong 1 Tuần Không Ăn Kiêng
 • Huyết Áp Thấp Khi Mang Thai
 • Hạn chế lượng carbohydrate nạp vào cơ thể ở mức thấp nhất, ăn uống nghiêm ngặt theo chế độ Military Diet, bạn sẽ giảm trung bình 4,5kg/ 1 tuần.

  Military Diet là gì?

  Chính là chế độ ăn kiêng mô phỏng theo chế độ của quân nhân. Những quân nhân muốn đảm bảo được thể lực cũng như sự nhạy bén của mình thì điều đầu tiên chính là cần có một cơ thể khoẻ mạnh. Ăn ít nhưng đảm bảo đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động trong ngày. Với 1 tuần kiên trì và tập luyện đúng bạn có thể giảm 4,5kg.

  Áp dụng Military Diet trong bao lâu ?

  Thời hạn ăn kiêng không giới hạn. Bạn có thể thực hiện chế độ này bất kể khi nào, miễn sao bạn hoàn tất 3 ngày ăn kiêng theo đúng quy trình. Hơn nữa, với military diet bạn có thể ăn kiêng không liên tục. Có thể chỉ trong vòng nửa năm, ba tháng, một tháng cũng được. Việc này tuỳ thuộc vào mục đích của bạn. Giống như những chế độ giảm cân cấp tốc khác, thời hạn chỉ khoẳng mười ngày, bảy ngày, thậm chí ba ngày.

  Thức uống mang lại hiệu quả nhất cho chế độ giảm cân này là nước lọc, nên uống thật nhiều nếu bạn có thể. Việc uống nhiều nước giúp các cơ quan hoạt động tối ưu Tuy nhiên phải hạn chế các thức uống có đường. Dung nạp quá nhiều lượng đường hóa học sẽ ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, phải hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm nhiều loại trà thảo mộc nếu bạn muốn đổi vị, nhưng nhớ dùng ít đường khi pha chế.

  Ngày thứ nhất

  – 1 cốc cà phê đen/ trà xanh (nóng, không đường)

  – Nửa quả cam/ 1/4 quả bưởi

  – 1 lát bánh mì bơ đậu phộng

  Trong trà, cà phê có 1 lượng caffein nhất định, giúp tăng nhịp tim, giảm sự thèm ăn. Trong cam/ bưởi giàu chất xơ, nhiều Vitamin C, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Bánh mì nên sử dụng bánh mì đen hoặc được làm từ ngũ cốc nguyên cám, bơ đậu phộng ít đường dành cho người ăn kiêng.

  – 1 cốc cà phê đen/ trà xanh (nóng, không đường)

  – 1 lát bánh mì

  – 1 hộp cá ngừ

  1 lát bánh mì từ lúa mạch nguyên cám sẽ giúp bạn no cả buổi trưa. Trong cá ngừ đóng hộp có ít năng lượng, giàu Omega 3, tốt cho sức khỏe và não bộ. Cà phê/ trà giúp tăng hưng phấn làm việc đầu giờ chiều.

  – 100g thịt bất kì (ưu tiên sử dụng thịt trắng như ức gà/ phi lê cá đồng hơn các loại thịt đỏ)

  – 100g đậu cô ve

  – 2-3 quả chuối

  – 1 viên kem vani

  – 1 quả táo

  Trong thịt có nhiều Protein, giúp bạn no lâu. Chuối giúp mau no bụng, dễ tiêu hóa. Táo và đậu cô ve giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa. Kem vani giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau 1 ngày ăn uống kiêng khem lại ít năng lượng hơn bạn nghĩ.

  Ngày thứ hai

  – 1 lát bánh mì nướng

  – 1 quả trứng luộc

  – 2 – 3 quả chuối

  Trong trứng có nhiều protein, giúp mau no, không cảm thấy đói

  – 1 chén phô mai tươi

  – 5 – 7 miếng bánh mặn

  – 1 quả trứng luộc

  Trong phô mai tươi (cottage cheese) có nhiều protein và chất béo, giúp mau no.

  – 2 – 3 chiếc xúc xích

  – 50g cà rốt luộc

  – 50g bông cải xanh

  – 2-3 quả chuối

  – 1 viên kem vani

  Xúc xích đóng vai trò như chất đạm, giúp bạn no bụng vào bữa tối. Cà rốt luộc có nhiều Petacaroten, bổ sung Vitamin A giúp sáng mắt. Bông cải xanh giúp no lâu, giảm cholesterol trong máu.

  Ngày thứ ba

  – 1 lát bơ/ phô mai

  – 1 quả táo

  – 5 – 7 chiếc bánh mặn

  – 1 lát bánh mì nướng

  – 1 quả trứng luộc

  – 1 hộp cá ngừ

  – 2 – 3 quả chuối

  – 1 viên kem vani

  Mẹo nhỏ để làm bữa tối ngon miệng hơn

  Bạn có thể nấu cùng đậu với thịt và để lửa nhỏ với nước dùng. Việc này sẽ giúp đậu có vị đậm đà hơn, dễ ăn mà không bị chán.

  Với món tráng miệng, Bạn có thể cắt táo hoặc chuối thành miếng nhỏ sau đó làm nóng trong lò vi sóng và đặt một viên kem lên trên.

  Có rất nhiều chế độ ăn uống lành mạnh khác nhau như chế độ ăn toàn đạm, chế độ ăn nhiều xơ hoặc chế độ ăn chỉ toàn trái cây. Nhưng điều giống nhau giữa chúng đó là bạn phải hạn chế lượng carbohydrate nạp vào cơ thể ở mức thấp nhất. Bổ sung nhiều rau xanh và uống đủ 3l nước mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng đạt được số cân nặng như ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Gần 10Kg Chỉ Trong 2 Tuần Với Chế Độ Ăn Kiêng Này
 • Cách Giảm 10Kg Trong Vòng Hai Tuần An Toàn Và Hiệu Quả
 • Cách Giữ Trái Tim Người Đàn Ông
 • Tâm Không Bình Thì Làm Gì Cũng Lỗi, Vậy Làm Cách Nào Để Giữ Được Bình Tĩnh Trong Mọi Tình Huống?
 • Cách Giữ Quần Áo Luôn Mới, Khó Bị Phai Màu
 • Bí Quyết Giảm Cân 10 Kg Trong 2 Tuần Với Nước Chanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Giảm Cân Bằng Đậu Đen Trở Thành Bí Quyết Của Người Nhật?
 • Giảm Cân Bằng Đậu Đen Hiệu Quả Ngay Tại Nhà Adiva.com.vn
 • Uống Nước Đậu Đen Giảm Cân Hiệu Quả “đúng Cách” Giảm 3Kg Trong 1 Tuần
 • Giảm Cân Bằng Đậu Đen Ngâm Dấm Đen
 • Giảm Cân Bằng Đậu Đen Thần Tốc Đẹp Da Mát Gan
 • Điều thú vị là trong chế độ ăn chanh bạn không cần phải ăn chanh. Bạn sẽ sử dụng các tính chất của chanh để đốt chất béo mà sẽ giúp bạn thoát khỏi trọng lượng dư thừa!

  Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng và giảm cân chanh có chứa tất cả các yếu tố cần thiết để phá vỡ chất béo, do đó, lý do tại sao nó tạo điều kiện cho giảm cân.

  Chanh có rất nhiều trong axit xitric giúp đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và làm giảm sự thèm ăn. Axit xitric đóng góp vào việc sản xuất axit dạ dày. Điều đó giúp nó cải thiện quá trình tiêu hóa. Các quả chanh lành mạnh chanh có chứa pectin giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

  Đọc về chế độ ăn chanh này, cũng như làm thế nào để đạt được kết quả tốt hơn và những người chủ yếu có thể hưởng lợi từ chế độ ăn uống này.

  Chế độ ăn chanh này rất đơn giản: uống mỗi ngày nước chanh trộn với nước mỗi sáng trước bữa ăn sáng!

  Thêm một muỗng canh mật ong và tiêu thụ nước giải khát trong suốt cả ngày.

  Ngày 1: nước ép của 1 chanh trộn với 1 cốc nước.

  Ngày 2: nước ép của 2 chanh trộn với 2 ly nước.

  Ngày 3: Nước ép của 3 chanh trộn với 3 ly nước.

  Ngày 4: nước ép của 4 chanh trộn với 4 ly nước.

  Ngày 5: nước ép của 5 chanh trộn với 5 ly nước.

  Ngày 6: nước trái cây của 6 chanh trộn với 6 ly nước.

  Ngày 8: nước trái cây của 6 chanh trộn với 6 ly nước.

  Ngày 9: nước ép của 5 chanh trộn với 5 ly nước.

  Ngày 10: nước ép của 4 chanh trộn với 4 ly nước.

  Ngày 11: nước ép của 3 chanh trộn với 3 ly nước.

  Ngày 12: nước ép của 2 chanh trộn với 2 ly nước.

  Ngày 13: nước ép của 1 chanh trộn với 1 cốc nước.

  Ngày 14: nước ép của 3 chanh trộn với 10 ly nước. Thêm một muỗng canh mật ong và tiêu thụ nước giải khát trong suốt cả ngày.

  Mẹo: Rửa khoang miệng ngay sau khi bạn đã uống nước giải khát chanh như là một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ men răng khỏi axit chanh.

  Lưu ý: Nếu bạn không thể uống tất cả cùng một lúc, hãy uống càng nhiều càng tốt và để dành phần còn lại cho lần sau. Nhớ tiêu thụ hỗn hợp ít nhất 1 giờ trước bữa ăn!

  Chế độ ăn kiêng này không được khuyến cáo cho những người có vấn đề về dạ dày-ruột!

  Kết hợp chế độ ăn kiêng với lượng calo thấp sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn!

  Cố gắng tránh ăn quá nhiều và không ăn mì ống, bánh mì trắng hoặc bánh ngọt! Bạn cũng nên quên đồ uống có ga, nước trái cây có chất làm ngọt nhân tạo hoặc rượu, đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, kẹo, vv

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lỏm Châu Bùi Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả: Không Ăn Tối Sau 20H, Cắt Bỏ Đồ Ngọt
 • Châu Bùi Và Bí Quyết Giảm Cân Trong Chế Độ Ăn Của Mình
 • Bật Mí Bí Quyết Trẻ Hóa Da Của Phụ Nữ Thời Xưa
 • Bí Quyết Trẻ Lâu Và Khỏe Mạnh Của Người Xưa Rất Đá…
 • Dùng Trà Dưỡng Sinh, Làm Đẹp: Bí Quyết Trẻ Lâu Và Khỏe Mạnh Của Người Xưa Rất Đáng Tham Khảo
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Gần 10Kg Chỉ Trong 2 Tuần Với Chế Độ Ăn Kiêng Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Giảm Gần 10Kg Trong 2 Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Kiêng Military Diet
 • Giảm 10 Kg Trong 3 Tháng Tại Nhà
 • Cách Giảm 10Kg Trong 1 Tháng Không Dùng Thuốc Nhanh Nhất
 • Bật Mí Phương Pháp Giảm 10Kg Trong 2 Tháng Chỉ Nhờ Ăn Chuối
 • Thực Đơn Giảm Cân Giảm 10Kg Trong 1 Tuần Không Ăn Kiêng
 • Cách giảm cân này không cần phải nhịn ăn, cũng không tốn nhiều sức tập luyện, vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, mà vẫn giảm được số cân đáng kể trong thời gian ngắn. Thực đơn giảm cân này áp dụng cho 7 ngày trong tuần, và sau đó tiếp tục lặp lại.

  Ngày 1

  – Bữa sáng: 1 cốc cà phê đen nguyên chất.

  – Bữa trưa: 2 quả trứng luộc chín, salad bắp cải tươi với dầu thực vật, cà chua sống và nước ép cà chua.

  – Bữa tối: 200 gram cá rán hoặc luộc, salad bắp cải tươi.

  Ngày 2

  – Bữa sáng: cà phê đen với một lát nhỏ bánh bích quy (tốt hơn là bánh gạo lức).

  – Bữa trưa: cá luộc hoặc rán, salad bắp cải tươi.

  – Bữa tối: 200gram thịt bò luộc, một cốc kefir không béo.

  Ngày 3

  – Bữa sáng: Cà phê.

  – Bữa trưa: 1 quả trứng, salad gồm 3 củ cà rốt luộc trộn với dầu thực vật.

  – Bữa tối: 2 quả táo tây.

  Ngày 4

  – Bữa sáng: cà phê.

  – Bữa trưa: rau mùi trộn dầu, 2 quả táo tây.

  – Bữa tối: 2 quả trứng luộc chín và 200 gram thịt bò hấp, salad bắp cải tươi trộn dầu ăn.

  Ngày 5

  – Bữa sáng: salad cà rốt trộn nước chanh.

  – Bữa trưa: 500 gram cá luộc hoặc rán, một cốc nước ép cà chua.

  – Bữa tối: 200 gram cá, salad bắp cải tươi với dầu ăn.

  Ngày 6

  – Bữa sáng: cà phê.

  – Bữa trưa: 500 gram thịt gà luộc. Salad bắp cải và cà rốt tươi.

  – Bữa tối: 2 quả trứng luộc chín, salad cà rốt sống trộn dầu ăn.

  Ngày 7

  – Bữa sáng: Trà đen.

  – Bữa trưa: 200 gram thịt bò luộc, 2 quả táo.

  – Bữa tối: Bạn có thể chọn bất kỳ một bữa tối nào trong các ngày đã nêu, trừ bữa tối của ngày thứ ba.

  Sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng, bạn tăng từ từ số lượng thực phẩm trong từng bữa ăn, và dẫn đưa muối vào khẩu phần ăn.

  Tác dụng đáng ngạc nhiên của phương pháp này

  Nhưng điều cần lưu ý khi thực hiện chế độ ăn kiêng này:

  – Hoàn toàn không sử dụng đường, muối, các sản phẩm có tinh bột, cồn.

  – Uống đủ 2 lít nước/ngày.

  – Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú, những người bị dạ dày, tim mạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm 10Kg Trong Vòng Hai Tuần An Toàn Và Hiệu Quả
 • Cách Giữ Trái Tim Người Đàn Ông
 • Tâm Không Bình Thì Làm Gì Cũng Lỗi, Vậy Làm Cách Nào Để Giữ Được Bình Tĩnh Trong Mọi Tình Huống?
 • Cách Giữ Quần Áo Luôn Mới, Khó Bị Phai Màu
 • Giữ Quần Áo Luôn Mới Với 4 Mẹo Đơn Giản
 • Làm Sao Để Giảm 10Kg Trong 3 Tháng Hiệu Quả Nhanh Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Giang Cắn Răng Giảm Đến 10Kg Để Làm “siêu Sao”
 • “bật Mí” Cách Làm Răng Hết Hô
 • Bác Sĩ Giải Đáp: Làm Sao Để Răng Không Bị Hô?
 • Làm Sao Để Kiếm Tiền Trong Forex?
 • Làm Sao Live Stream Để Bán Hàng Online Hiệu Quả
 • Nhiều chị em tự đặt ra câu hỏi: Làm sao để có thể giảm 10kg trong ba tháng? Áp dụng chế độ ăn uống khoa học, kết hợp thực hiện liệu trình giảm béo Contri Plus sẽ giúp bạn “đánh bay” 10kg mỡ thừa chỉ chưa đầy ba tháng. 1. Giảm 10kg trong 3 tháng nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học

  Chế độ ăn kiêng GM (General Motors) là một trong những nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và đã được rất nhiều chị em áp dụng thành công. Kiên trì áp dụng phương pháp này chưa đầy ba tháng bạn đã có thể “đánh bay” được 10 kg mỡ thừa, giúp lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc, tự tin diện đồ.

  Đây là một chế độ ăn kiêng cực kỳ lành mạnh, giúp bạn giảm cân an toàn bằng việc cung cấp nhiều rau củ, trái cây và nói không với tinh bột. Tuy nhiên chế độ này cũng khá khắt khe và bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

  Sang đến ngày thứ tư mỗi bữa bạn ăn hai quả chuối và uống một cốc sữa. Sang đến ngày thứ năm bạn được phép ăn một bát cơm cùng một bát súp cà chua. Sang ngày thứ sáu bạn ăn một bát cơm kết hợp rau xanh. Ngày cuối cùng bạn được ăn nhiều cơm và rau để đảm bảo cân bằng sức khỏe.

  Nếu như bạn không có đủ thời gian cũng như kiên trì để áp dụng thành công chế độ ăn kiêng, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến công nghệ giảm béo Contri Plus, không chỉ giúp giảm 10kg trong 3 tháng mà còn giúp bạn giảm 10kg sau một liệu trình điều trị duy nhất, “đánh bay” được từ 8 – 12cm vòng eo, giúp bạn tự tin diện những trang phục bó sát khoe đường cong cơ thể.

  Contri Plus đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả, an toàn, phù hợp với mọi cơ địa. Phương pháp này rất thích hợp với những người béo, có vùng bụng “phì nhiêu”. Những bà mẹ sau sinh, dân văn phòng không có thời gian ăn kiêng và luyện tập cũng rất thích hợp để áp dụng phương pháp giảm béo này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm 10Kg Trong 1 Tháng Không Dùng Thuốc, Không Tập Thể Dục Cực Hiệu Quả
 • Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Đơn Giản (Update 2022)
 • Cách Kháng Fanpage Facebook Bị Hủy Đăng Bài Viết 2022
 • Con Gái Thụ Động Làm Sao Thoát Kiếp Fa?
 • Làm Sao Để Không Bị Ảnh Hưởng Kinh Doanh Mỗi Khi Facebook Hắt Hơi?
 • Chuẩn Bị Gì Để Giảm 10Kg/2 Tháng Nhờ Nhảy Dây?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Sai Lầm Về Cách Nhảy Dây Giảm Cân Và Các Bước Thực Hành Đúng
 • Nhảy Dây Giảm Cân Nhanh Trong 2 Tuần Dành Cho Hội Chị Em
 • Cách Nhảy Dây Giảm Cân Đúng Cách Được Chia Sẻ Từ Hlv Gym
 • Giảm Béo Bằng Trứng Gà
 • Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Trứng Gà Hiệu Quả
 • Chỉ 30 phút mỗi ngày, bạn đã đánh bay 450 calo với bài tập nhảy dây. Sau 2 tuần, lượng mỡ thừa ở các vùng bụng, bắp tay, bắp chân của bạn sẽ từ từ biến mất nhanh như thế nào.

  Tập ngay để sexy hơn trong phòng ngủ

  3 bài tập đơn giản để đánh bay 450 calo trong 1 ly trà sữa

  Whey protein và BCAA – Những điều người tập gym cần biết

  Theo nghiên cứu của của các chuyên gia thể thao Mỹ, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút, việc nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo. Việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.

  Chọn dây nhảy 

  Muốn thực hiện phương pháp giảm cân bằng nhảy dây, bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi dây phù hợp với chiều cao của bạn. Để biết độ dài phù hợp của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại, giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên phía vai của bạn, chiều dài dây tới ngang ngực là phù hợp.

  Ảnh: trainlikeangle

  Lưu ý chọn lựa loại dây nào có độ dẻo để khi vấp không bị đau chân, dây dẻo sẽ ko bị co gấp khi cất, và đặc biệt dây dẻo rất dễ điều khiển. Đừng mua loại dây quá nhẹ, dây quá nhẹ sẽ khó điều khiển, dễ bị vấp nếu cố nhảy nhanh, dẫn đến không đạt được tốc độ mong muốn.

  Chọn giày nhảy

  Đôi giày thường bị xem nhẹ trong môn thể thao này, vì bạn hoàn toàn có thể nhảy với dép, thậm chí là chân đất. Nhưng để tăng sức bật và hiệu quả giảm cân, tốt nhất bạn nên đi giày đế mềm.

  Ảnh: cdn

  Lựa chọn một đôi giày ưng ý bạn sẽ thấy “lên tinh thần” thể thao và thật sự háo hức với việc giảm cân.

  Thời gian để nhảy dây

  Mỗi tuần bạn nên tập tối thiểu 3-5 lần, thời gian cho mỗi buổi tập tối thiểu là 35 phút. 5 phút đầu tiên dành để vận động giãn các cơ và 30 phút sau dành để nhảy dây.

  Ảnh: workoutdaily

  Có nhiều kiểu nhảy dây giảm cân được áp dụng. Bạn có thể nhảy bằng hai chân hoặc một chân tùy theo sở thích.Tuy nhiên , trong 3-5 buổi tập đầu, bạn nên nhảy bằng cả hai chân sau đó tăng dần tốc độ. Nếu cảm thấy mệt mỏi sau vài phút tập, bạn nên xen kẽ nhảy dây với đi bộ hoặc chạy tại chỗ. Sau một thời gian, khi đã quen,bạn có thể nhảy dây trên một chân (sau khoảng 10 nhịp đổi chân một lần).

  Lưu ý khi tập:

  • Không được bỏ qua việc khởi động, thả lỏng cơ bắp trước và sau khi tập.
  • Những người bị đau lưng, viêm khớp, cao huyết áp, phụ nữ có thai và có vấn đề về hô hấp không nên nhảy dây.
  • Muốn giảm cân, bạn không phải tập nhảy dây nhanh hay không cần phải bật cao, bạn chỉ cần duy trì thời gian tập càng lâu càng tốt.

  Tham khảo bài tập giúp bắp chân thon gọn mỗi ngày:

  Luna Nguyễn (CALIPSO)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Nhảy Dây Giảm Cân Nhanh Nhất Cho Nam Và Nữ
 • 6 Cách Uống Trà Xanh Giảm Cân Tiêu Mỡ Bụng Hiệu Quả Cấp Tốc An Toàn
 • Cách Giảm Cân Nhanh Bằng Trà Xanh Nhất Định Phải Áp Dụng Ngay
 • Cách Giảm Cân Tốt Nhất Từ Lá Trà Xanh Tươi
 • Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Hiệu Quả Mà Bạn Chưa Biết
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Hiệu Quả, Lam The Nao De Giam Can Hieu Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Hiệu Quả Mà Vẫn An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Biếng Ăn Ăn Ngon Miệng Và Tăng Cân?
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Ăn Ngon Miệng? Wedo
 • Làm Thế Nào Hết Mụn Đầu Đen Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • “học Lỏm” Cách Làm Thế Nào Để Hết Mụn Đầu Đen Nhanh Chóng
 • Giảm béo là một quá trình dài và nhiều khó khăn. Bạn cần có quyết tâm cao bên cạnh biết những phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học. Vậy làm thế nào để có chiến dịch giảm cân đúng đắn nhất: giảm cân mà vẫn khỏe, giữ được kết quả bề vững, không bị tăng cân trở lại. Nhathuocvietphap tổng hợp những bí quyết giảm cân đơn giản, thông minh.

  Cắt giảm calo trong mọi trường hợp có thể

  Cắt giảm calo trong mọi trường hợp có thể là vấn đề cần thiết. Thay vì luôn ăn uống mọi thứ bạn yêu thích và hoặc ăn quá nhiều đến mức bạn không thể đứng lên nữa thì bạn hãy chỉ hạn chế ăn vừa đủ trong mọi trường hợp để giảm cân hiệu quả nhất. Hãy ăn ở mức từ từ và dừng ngay sau khi bạn cảm thấy hết đói, không ăn no. Hạn chế tối đa ăn vặt – những thực phẩm nhiều calo nhưng lại ít dinh dưỡng.

  Thiếu ngủ cũng dẫn đến thêm mệt mỏi và chậm chạp hơn với các hoạt động hàng ngày. Do đó, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và trở thành con mèo ú từ bao giờ không hay biết đấy!

  Chú ý hoạt động và tập luyện mỗi ngày

  Dáng người của bạn có thể chuyển từ mèo ú thành mảnh mai chỉ nhờ sự hoạt động thường xuyên và liên tục của bạn sau khi đã rời khỏi phòng tập thể dục buổi sáng đấy!

  Những bài tập đơn giản như: đi xe đạp hoặc đi bộ nhiều hơn khi bạn ở văn phòng cũng mang lại hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc

  Những món ăn tốt cho người muốn giảm cân

  Hải sản: các óm hải sarb rất giàu chất đạm nhưng ít mỡ, là thực phẩm tương đối tốt trong chế độ ăn kiêng. Bạn sẽ cảm thấy no lâu, do đó sẻ hạn chế dùng thức ăn vặt hơn. Ngoài ra, cá và hải sản còn là nguồn cung cấp i-ốt quan trọng. Đây là chất cần cho tuyến giáp kiểm soát sự trao đổi chất cơ bản của cơ thể.

  Trà: Đây chính là thức uống rất tốt cho vòng hai và có lợi cho tim mạch nhờ hàm lượng chống ô-xy hóa cao. Uống hai tách trà mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng sự sinh nhiệt ô-xy hóa chất béo. Nhờ đó, cơ thể sẽ giảm trọng lượng.

  Trứng: Ăn một quả trứng mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 70 calorie. Trứng không chứa carbohydrate nhưng lại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và protein cần thiết cho cơ thể. Đây là lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn giảm cân và kiểm soát lượng calorie.

  Hoa quả: hoa quả có chứa nhiều nước và chất xơ, vì vậy, bạn sẽ cảm thấy đầy bụng, mau no, sẽ giúp cho việc làm thế nào để giảm cân hiệu quả trở nên dễ dàng hơn.

  Nước chanh: nước chanh giúp cơ thể sảng khoái, hưng phấn, hạn chế cơ thể hấp thụ chất béo và giải độc.Trước khi ăn sáng, bạn nên uống một ly nước pha 2 thìa cá phê nước cốt chanh hoặc ngâm hai lát chanh mỏng.

  Sử dụng thực phẩm giảm cân, các loại thuốc giảm cân theo đúng chỉ dẫn cũng là một trong những cách giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Một số loại thuốc giảm cân được nhiều người sử dụng, mang lại tác dụng tốt mà bạn có thể tham khảo

  Thuốc giảm cân Collagen Slim với ưu điểm vượt trội với công thức kết hợp, vừa giúp hạn chế chất béo, giảm lượng mỡ trong cơ thể, vừa giúp duy trì làn da sáng, giảm cân nhanh chóng , cơ thể săn chắc và sức khỏe dẻo dai.

  Tác dụng của thuốc giảm cân collagen của Mỹ:

  – Extreme giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể

  – Ngăn chặnlượng mỡ thừa đi vào cơ thể

  – Bổ sung dưỡng chất Collagen

  – Tăng sự trao đổi chất

  – Giới hạn hấp thụ chất béo

  – Tăng năng lượng

  – Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn

  Gồm 3 dòng sản phẩm:

  – Sữa giảm cân F1 – thay thế bữa ăn lành mạnh

  – Hỗn Hợp Multivitamin Herbalife F2

  – Personalized Protein Powder – Bột Protein Herbalife f3

  Theo các chuyên gia, nếu chỉ dùng sản phẩm Herbalife F1 thôi cũng đã là rất tốt, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất nên dùng thêm F2 và Protein. Sản phẩm vitamin tổng hợp F2 thì rất là dễ hiểu cung cấp thêm 15 vitamin và 17 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, việc sử dụng thêm sản phẩm này sẽ giúp cơ thể tôi khỏe mạnh, da và tóc đẹp hơn. Đặc biệt là khi giảm cân, da sẽ sinh ra các nếp nhăn thì F2 sẽ giúp da căng ra. Sản phẩm Protein thì có tác dụng bổ trợ rất tốt cho F1, vì đây là protein thực vật không béo, giúp cho kiểm soát được cơn đói tốt hơn và bên cạnh đó, tác dụng của protein là giúp cho các cơ bắp săn chắc lại, gọn gàng hơn.

  Hi vọng với chia sẻ bí quyết làm thế nào để giảm cân hiệu quả? ở trên sẽ giúp bạn có được vóc dáng và thân hình cân đối , ưng ý nhất.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Công ty TNHH Thế GIới Dinh Dưỡng Việt Pháp.

  Địa chỉ: 33c Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  Tell: (04)66 849 833.

  Mobile: 0965 69 63 64

  Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0903 235 457 – 0466 848 743

  Website: chúng tôi

  Email: onplaza1234567@gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Một Gia Đình Hạnh Phúc, Một Gia Đình Hạnh Phúc Cần Những Gì?
 • Định Nghĩa Gia Đình Hạnh Phúc Là Gì? Làm Thế Nào Để Gia Đình Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Nguyệt?
 • Làm Thế Nào Để Vào Facebook Và Messenger Nhanh Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Vòng Eo Thon Gọn?
 • Bí Quyết Giảm 10Kg Trong 2 Tháng Của Cô Gái Hải Phòng Từng Bị Bạn Bè Chê Béo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái ‘gần Tạ’ Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Hơn 20Kg Trong 2 Tháng Khiến Chị Em Sôi Sục
 • Giảm Cân Bằng Nước Lọc Hiệu Quả Sau 1 Tuần
 • Cách Giảm Cân Bằng Nước Lọc Siêu Tốc Của Người Nhật 1 Tuần
 • Bất Ngờ Với Cách Giảm Cân Bằng Nước Lọc Của Người Nhật
 • Cách Giảm Cân Bằng Nước Lọc Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Từng bị bạn bè và đồng nghiệp công ty liên tục chê béo nên Đoàn Linh, sống tại Hải Phòng cảm thấy bức xúc, chị quyết tâm giảm cân cho bằng được.

  Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, chị Linh giảm được 10 kg cân nặng, từ 62kg xuống còn 52kg. Điều này khiến cô gái trẻ cảm thấy khá hài lòng, thích thú.

  Chị Đoàn Linh, sống tại Hải Phòng. (Ảnh NVCC).

  Chia sẻ về bí quyết giảm cân thành công, chị Linh bật mí, đã áp dụng chế độ ăn Eatclean (Chế độ ăn sạch). “Tôi thấy chế độ ăn này khá khoa học, vừa được ăn no mà lại không sợ béo thì tội gì không thử. Ai ngờ mới thử lần đầu mà thành công đến thế”, chị hài hước.

  Thực đơn giảm cân hàng ngày của chị như sau:

  Sáng: Sữa chua không đường, ngũ cốc (hạt calbee), yến mạch.

  Trưa: Bổ sung các món đạm (thịt bò, ức gà, tôm, cá) và các loại rau củ quả (rau cải ngọt, cà rốt, giá đỗ, đậu hũ, bông cải xanh…) kèm cơm gạo lứt hoặc khoai lang.

  Tối: Hoa quả hoặc 1 chút canh (canh rau cải súp lơ, súp lơ nấu tôm…)

  Các bữa ăn chủ yếu là đồ luộc, hạn chế đồ chiên xào, kể cả bằng dầu ô liu. Nếu thèm ăn mặn, sẽ ăn thêm ruốc nấm. Ngoài ra, thi thoảng sẽ uống thêm sinh tố sữa chua chanh dây không đường hoặc sữa tách kem.

  Ảnh chị Linh trước và sau khi giảm 10kg. (Ảnh NVCC).

  Trong suốt quãng thời gian giảm cân, chị Linh hoàn toàn ăn theo thực đơn trên, không áp dụng “Cheat day”. Chị kể: “Mấy ngày đầu thực hiện giảm cân, tôi ăn không quen yến mạch bởi hương vị nhạt nhẽo, nhưng dần dà lại thấy yêu thích”.

  Một rắc rối nhỏ phát sinh trong tháng đầu tiên thực hiệm giản cân, chị Linh chia sẻ, vì siết lượng đạm và tinh bột có phần “mạnh tay”, chỉ khoảng 400-600 calo/ngày nên chị gặp chút rắc rối về vấn đề sức khỏe. Bước sang tháng thứ 2, chị lập tức thay đổi bằng cách tăng lượng đạm và tinh bột, khoảng 600-800 calo/ngày nên sức khỏe tốt trở lại.

  Chị Linh (đứng đầu hàng) cảm thấy khá hài lòng với kết quả giảm cân. (Ảnh NVCC).

  “Thực hiện giảm cân luôn đòi hỏi phải có sự quyết tâm, kiên trì lớn. Hi vọng mọi người hãy nỗ lực, giữ vững tinh thần thì chắc chắn không có gì là không thể làm được”, chị Linh động viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Giảm Cân Nhanh Tại Nhà Với Trà Xanh Chanh Và Thực Đơn Ăn
 • Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Tại Nhà
 • Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
 • ” Những ” Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Cho Các Bạn Gái
 • Chia Sẻ Bí Quyết Ướp Thịt Bò Nướng Đậm Vị, Nướng Kiểu Nào Cũng Ngon
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100