Lam Sao Minh Biet Mang Thai / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lk Tinh Cho Khong &Amp; Lam Sao Em Biet / 2023

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

[Tinh Cho Khong]

1. Ngon nhu la trai tao chinThom nhu vuon hoa kinMong manh nhu day to chimNhe em nhu lan may tim.

Tinh la rat cao mu khoiTinh la thap nhu bien voiTinh toa khap, khap cuoc doiDi bao la khap noi noi.

[DK:]Tinh cho khong, bieu khongAn tinh ai cung cho duoc nhieuTinh cho khong, bieu khongCho nen mua ban tinh yeu.

2. Khi em mo niem yeu dauEm run nhu la to lieuKhi con tim em xoay dongVa tinh yeu vua len tieng.

Tinh can co hai loi caTinh la bai kho can muaRuou cho rot cho moi nongDem khuya mong sang yen vui.

3. Ta yeu nhau la mong nhoKhong ban khoan hoac suy nghiNhu say me nhu hi vongTinh yeu nhu la may man.

Tinh la mat ta vua cheTinh la biet yeu nguoi xa xaNguoi tinh van nho mong duTa khong quen biet bao gio.

* Tinh cho khong, khong thieuCho mua ban tinh yeu.

[Lam Sao Em Biet]

1. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhLa than con gai moi yeu ban dauBen vui noi nao ben dau noi nao.

Nao ai gian doi biet ai chung tinhDoi hay thay doi biet ai thuong minhDan ong dang nghi ngo.

Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh nghen ngao vao giay cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh dau thuong la vui lamLoi ngot tinh say damSao khong vui mai tram namSao nay em khoc am tham.

2. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhDan ong dang nghi ngo.

Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh buon khi cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh tuyet voi la khi moiTinh lanh lung thoi gian cuoiAnh nang em buoc Tango Anh chon em duoi hoang mo.

Nàng Dâu Thông Minh Làm Sao Để Hòa Thuận Với Mẹ Chồng Khi Mang Thai / 2023

Hai người phụ nữ ở hai thời đại khác nhau không tránh khỏi có những quan điểm không đồng thuận. Vậy đâu là gốc rễ và làm cách nào để khi mang thai bạn vẫn có thể hòa thuận với mẹ chồng khiến mối quan hệ của mẹ chồng nàng dâu luôn tốt đẹp.

Trước khi kết hôn chắc hẳn không ít cô gái nghe đến vấn đề giữa mẹ chồng nàng dâu luôn cho rằng vấn đề không thể giải quyết được là do họ không đủ thông minh nhưng thực chất để giải quyết những khác biệt trong tư tưởng giữa mẹ chồng nàng dâu không phải chỉ cần thông minh là đủ mà bạn còn phải học cách khôn khéo, cảm thông và hiểu rõ vấn đề.

Trước khi mang thai, việc sống chung hòa thuận giữa mẹ chồng với nàng dâu đã rất khó khăn nhưng thời gian chung đụng lại không nhiều nên sẽ giúp cho bạn có nhiều nguyên nhân để lảng tránh nó. Tuy nhiên trong thời gian mang thai ở nhà, thời gian chung đụng của bạn và mẹ chồng so với trước sẽ nhiều hơn bởi với nguyên nhân muốn chăm sóc bạn cũng như chăm sóc đứa cháu trong bụng. Thậm chí có những bà mẹ chồng còn chuyển hẳn sang ở chung với vợ chồng bạn nếu cả hai bạn ở riêng. Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vốn đã rất nhạy cảm và tế nhị nên nếu không xử lý tốt sẽ trở thành cuộc chiến không hồi kết trong gia đình ảnh hưởng đến tâm trạng mang thai của bạn và cả tình cảm gia đình.

Sự khác biệt thế hệ

Đầu tiên phải nói đến khoảng cách thế hệ giữa cả hai là không nhỏ sẽ dẫn đến môi trường giáo dục khác nhau nên nhận thức của cả hai người cũng sẽ có sự khác biệt lớn. Ví như ngày xưa mẹ chồng bạn mang thai lúc đấy điều kiện vật chất của xã hội không bằng hiện tại. Có thể khi đó đối với người phụ nữ mang thai thì việc ăn cả một con gà tiềm là niềm ao ước nhưng hiện tại điều kiện vật chất cũng như trình độ của mọi người đều tăng lên đáng kể nên trong thời gian mang thai bạn có nhiều kiến thức hơn để chú ý cân đối dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin và chất xơ tốt cho cơ thể mẹ bầu. Tuy nhiên dưới kiến thức của mẹ chồng thì những thứ đó lại không đủ dinh dưỡng. Đây chính là khoảng cách về thế hệ và quan niệm trong tư tưởng người lớn tuổi đã hình thành qua hàng chục năm khẳng định không thể loại bỏ.

Sự khác nhau về vai trò

Thứ hai chính là khoảng cách vốn dĩ đã có của hai người. Tuy rằng sau khi kết hôn đều đổi cách xưng hô thành mẹ nhưng mẹ ruột so với mẹ chồng vẫn luôn có sự khác biệt từ ngay trong tư tưởng của mỗi người. Rất hiếm khi mẹ chồng thật sự xem con dâu là con cái trong nhà. Con gái ở cùng mẹ ruột suốt hơn 20 năm đã quá quen thuộc cộng thêm sự ràng buộc về huyết thống khiến bạn không kiêng dè gì mà làm nũng, có thể còn hơi vô lý nhưng bạn vẫn sẽ luôn an lòng vì mẹ ruột sẽ luôn bao dung bạn. Tuy nhiên mẹ chồng thực chất trong tiềm thức của bạn vẫn luôn là người xa lạ đột nhiên bước vào cuộc sống của bạn, không chỉ vậy mà còn muốn sắp xếp, can thiệp vào nó tự nhiên sẽ khiến bạn có cảm giác không mấy dễ chịu. Ví dụ như việc bạn đang nằm nghỉ trên giường, mẹ ruột mang đến một bát canh, phản ứng đầu tiên của bạn chính là nghĩ mẹ là vì thương bạn mới dụng tâm còn nếu đổi thành là mẹ chồng thì trong đầu bạn lập tức sẽ nảy ra ý nghĩ rằng “Sao lại tới nữa, ngày hôm nay phải uống bao nhiêu loại canh bổ,…”. Điều này vốn dĩ từ nhận thức mà ra.

Vậy làm sao để đối phó với những mâu thuẫn của mẹ chồng nàng dâu trong thời kỳ mang thai?

Việc duy trì tâm trạng tốt trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng đối với việc phát triển của thai nhi nên nếu để việc mâu thuẫn giữa bạn và mẹ chồng ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn sẽ hoàn toàn không tốt chút nào. Vì vậy mà việc xử lý tốt mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu là điều vô cùng quan trọng và đây là một số cách giúp bạn giải quyết vấn đề giữa hai người mà bạn có thể tham khảo.

Giữ một khoảng cách nhất định, luôn lịch sự và lễ phép

Hai thế hệ cùng ở chung không thể tránh khỏi khác biệt về quan niệm sống nên đây không phải là điều đáng trách. Trong trường hợp này, nếu như bạn không thể sống chung thì hãy cố giữ khoảng cách và tránh gây ra những mâu thuẫn không cần thiết. Nếu phải sống chung với nhau, bạn phải luôn duy trì sự tôn trọng dành cho bậc trưởng bối. Gặp mặt phải chào hỏi, mẹ chồng nấu cơm cho nhất định không được quên cảm ơn và ngay cả khi có điều không hài lòng cũng phải chú ý lời nói của mình cùng với thái độ để không dẫn đến cãi vã làm tổn thương lòng tự trọng của người lớn mà chính bạn cũng bị ảnh hưởng tâm trạng, không tốt cho phụ nữ mang thai.

Tôn trọng thói quen cá nhân của nhau

Một vấn đề khá phổ biến trong thời kỳ mang thai là sự khác biệt lớn giữa thói quen sinh hoạt của hai thế hệ. Khẳng định điều nay sẽ sinh ra hàng loạt vấn đề dù nhỏ nhưng để tâm sẽ ngày càng lớn hơn. Thậm chí việc học cách tôn trọng lẫn nhau mà không cần thay đổi thói quen của nhau cũng là điều không dễ dàng gì. Bởi lẽ mẹ chồng hay kể cả bạn đều sẽ khó mà thay đổi nếp sống đã trải qua hàng chục năm của nhau. Vì vậy bạn phải học cách tôn trọng, bao dung và chấp nhận nếu đã lựa chọn sống chung. Hãy tập cách bỏ nó ngoài tai mà đừng để mắt đến nhiều mọi chuyện sẽ qua.

Ý kiến không đồng thuận. Lấy nhu thắng cương

Sống chung với mẹ chồng phải hiểu rõ việc phải biết khéo léo và tránh va chạm trực tiếp. Nếu như có lúc cùng với mẹ chồng có cách nhìn không giống nhau thì phải nhớ kĩ rằng không được trực tiếp tạo nên xung đột. Nếu muốn thuyết phục mẹ chồng hãy tạm thời nhượng bộ sau đó hãy dùng chồng bạn ra làm lá chắn, để chồng đi khuyên bảo bà bởi người già dù sao cũng thích nghe lời con trai hơn là bạn đấy.

Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống mà tranh cãi

Hai người ở cùng nhau dù cùng thế hệ cũng sẽ có lúc nảy sinh mâu thuẫn thì việc khác thế hệ tạo nên xung đột là điều dễ hiểu. Đó thực chất sẽ không trở thành vấn đề gì lớn nếu trong những chuyện nhỏ nhặt bạn có thể mỉm cười cho qua, không cùng với mẹ chồng tranh luận qua lại, giữ cho tâm trạng của chính mình luôn bình tĩnh và nói với bản thân rằng hà tất vì chút chuyện nhỏ mà cãi vã thì vấn đề gì rồi cũng sẽ được giải quyết. Hãy luôn nhớ rằng những gì mẹ chồng lo lắng đều là muốn tốt cho bạn, dẹp đi suy nghĩ rằng mẹ chồng làm điều đó chỉ vì đứa con trong bụng bạn thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Làm Sao Giữ Chồng Khi Mang Thai / 2023

Mang thai, người vợ bắt đầu có những thay đổi về thể chất lẫn tâm lý. Một trong những vấn đề nảy sinh là chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tâm lý không muốn ông xã “ăn vụng” đã khiến các bà vợ bầu tìm mọi cách để giữ chân chồng.

Kiêng khem nhưng chồng vẫn yêu

Chị Quỳnh Nga (Q.Tân Bình, chúng tôi chia sẻ rằng hơn một năm sau ngày cưới chị mới mang thai nên vợ chồng chị rất kiêng khem. Tuyệt đối không gần gũi chồng suốt cả thời gian mang thai để tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Được bạn bè cảnh báo chuyện các ông chồng thường “ăn chả” khi vợ mang bầu nên chị thẳng thắn trao đổi với chồng về vấn đề chính của vợ chồng lúc này là đứa con.

Cũng may chồng chị là người tâm lý nên hoàn toàn đồng ý với ý kiến kiêng… 100%. Anh dùng biện pháp “tự xử” khi có nhu cầu. Tuy nhiên, để tình cảm vợ chồng không phai nhạt, hai vợ chồng chị cùng nhau dành thời gian đi ăn bên ngoài, xem phim, thăm viếng những người bạn hay cùng đi sắm đồ cho em bé vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, chị còn tiết lộ một bí mật nữa là “nghệ thuật nhờ chồng”. Vì lý do bầu bì nên việc lớn việc nhỏ gì chị cũng “anh ơi, anh à!”, thỉnh thoảng lại kèm theo câu khen ngợi, khiến chồng chị cảm thấy giúp vợ là hạnh phúc.

Bí quyết giữ chồng khi vợ mang thai

“Yêu” theo kiểu bà bầu

Khác với chị Nga, chị Ngọc Quyên (Đống Đa, Hà Nội) không cảm thấy mệt mỏi trong suốt thai kỳ, nên chị hoàn toàn không bỏ chồng “nhịn đói”, mà chị còn chủ động “chuyện ấy” với chồng. Buổi tối, vợ chồng chị cùng lên mạng tham khảo các tư thế “chăn gối” phù hợp với hoàn cảnh bầu bì. Ban đầu vợ chồng chị cũng hơi có chút e ngại nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Và cứ thế, “chuyện ấy” diễn ra khá suôn sẻ, không xảy ra chuyện gì lớn.

Chị còn cho biết, được chồng “yêu” trong giai đoạn mang thai đã mang cho chị cảm giác rất tuyệt vời, như “nữ hoàng” trên giường vậy. Vì mỗi hành động của anh không chỉ là thông điệp của yêu thương mà còn là cả ý thức, trách nhiệm của người sắp làm cha. Theo chị “yêu” khi mang thai, em bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ hơn. Điều quan trọng là chị luôn nói cho chồng biết chị muốn gì và thích gì trong “chuyện ấy”.

Đẹp cả khi mang bầu

Một bí quyết giữ chồng khác là phải luôn giữ hình ảnh của mình trông sạch đẹp. Chị Thanh Hằng (Q.7, chúng tôi cho biết. Nhiều bà bầu trông rất “lùi xùi”, không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Chị sắm cho mình những mẫu đầm bầu thật đẹp, tóc bới cao gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng. Nhiều lần chồng chị không ngừng khen chiếc cổ cao của chị trông rất quý phái.

Đặc biệt là chị không muốn về ở với mẹ chờ sinh như những người phụ nữ khác, chị nói thẳng với chồng là chị muốn có anh luôn bên cạnh chị từ đầu thai kỳ đến khi em bé chào đời. Cách tốt nhất giữ chồng, theo chị là chia sẻ với anh những khó khăn chị phải trải qua. Từ cảm giác đau lưng, đau ngực, sưng phù chân tay đến cả cảm hứng khi hai vợ chồng quan hệ bị giảm sút từ ngày mang bầu. Chị còn chia sẻ với anh những cảm nhận về đứa con đang lớn lên từng ngày và kéo anh sống cùng cảm giác mới lạ, hồi hộp của người sắp làm cha, làm mẹ.

Trong thực tế không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được đức lang quân tâm lý, hiểu hết tâm trạng cũng như sức khỏe của người vợ khi mang thai. Có những người đàn ông dù rất yêu vợ nhưng lại khá vụng về trong ứng xử, nhiều ông chồng lần đầu sắp làm cha cũng lúng túng và thiếu kiến thức, vì vậy người vợ luôn phải biết khôn khéo “dìu dắt” chồng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Có như vậy, dù kiêng hay không kiêng, dù chồng có khó tính hay vụng về bao nhiêu, người phụ nữ vẫn dễ tìm được sự đồng thuận, tình yêu thương của chồng, bởi giữa hai người lúc này có một giọt máu chung đang hình thành và lớn lên mỗi ngày.

Nguồn bài viết từ me va be

Lam The Nao De Tre Thong Minh Ngay Khi Con Trong Bung Me By Huy E. / 2023

by Huy e. Eliteabc

Làm thế nào để trẻ thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ

Thai giáo hiện nay được xem là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh hiện đại. Hiểu một cách đơn giản là ngay từ khi mang thai, các mẹ đã ý thức đến việc chăm sóc và giáo dục con để đứa trẻ được phát triển toàn diện và thông minh nhất.

– Thể thao giúp mẹ và bé được khỏe mạnh:

+ Trong thời gian mang thai các mẹ bầu không nên chỉ ngồi hay nằm 1 chỗ, còn không các mẹ bầu hãy đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, hít thở không khí trong lành và ánh nắng sớm 15p để giúp bạn tổng hợp vitamin D giúp ích cho cơ thể.

+ Các mẹ có thể tập yoga hay đi bộ, bơi lội…tập luyện phù hợp với thể trạng của mình nhưng nên tập khoảng 30 phút mỗi ngày và ít nhất 3 lần/tuần để cả mẹ và bé được khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Làm thế nào để trẻ thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ

– Sinh trắc vân tay chia sẻ phương pháp giúp trẻ nhanh ghi nhớ và biết nói nhanh hơn:

+ Bé và mẹ luôn có 1 liên hết vô hình vì vậy khi mẹ nói chuyện hay những cảm xúc của người mẹ đều ảnh hưởng tới thai nhi.

+ Các mẹ bầu hãy nói chuyện với bé mỗi ngày, tâm sự với bé tất cả những chuyện mà mẹ thấy mẹ nghe. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy quen thuộc với giọng nói của mẹ và bước đầu làm quen với tiếng mẹ đẻ.

– Giúp trẻ ra đời sẽ tiếp thu và học tiếng anh nhanh hơn: thực hiện bằng cách hãy kể những câu chuyện bằng tiếng việt và cả tiếng anh cho trẻ nghe, những việc làm này sẽ giúp bé làm quen với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng anh tốt hơn, nhanh hơn.

Nghe nhạc giúp kích thích trí não phát triển rất tốt

– Âm nhạc là điều tuyệt vời giúp não phát triển và tiếp thu mọi thứ nhanh hơn, hãy lựa chọn những bản nhạc theo tiết tấu nhanh dần, nên chọn nhạc không lời chơi bằng dương cầm, piano, âm nhạc sẽ du dương và tốt cho bé.

– Hãy quan tâm đến bé nhiều hơn: Bạn có thể thực hiện những cử chỉ âu yếm vuốt ve bụng, khẽ động chạm bụng có thể giúp bé cảm nhận được tình cảm của bạn, bé sẽ thấy thích hơn, tốt cho sự phát triển toàn diện của bé.

– Thư giãn tránh stress: Bởi lẽ sự căng thẳng mệt mỏi, stress của mẹ bầu có thể ảnh hưởng không tốt cho thai nhi, vì thế hãy giữ cho mình 1 cuộc sống thoải mái, thư thái giảm stress.

Sponsor Ads

About Huy e. Eliteabc

1 connections, 0 recommendations, 22 honor points. Joined APSense since, October 28th, 2018, From HN, Vietnam.

Created on Apr 20th 2019 04:23. Viewed 118 times.

Comments