Lam Sao Moi Co Tien / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Hack Tien Viettel Hack Tien Mobi Hack Tien Viettel 100% Hack Tien Viettel Moi Nhat Hack The Cao Viettel / 2023

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:

như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung ”hack tiền của mạng Viettel”…để tìm được những topic như thế không hề khó như trong các forum của hihihehe, vn-zoom, chúng tôi ……. và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi :

Họ tên: BoyHacker (biệt danh).

Nghề nghiệp : Hacker ( sinh viên năm cuối xin đc giấu trường)

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 450 ngày(hon 15 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 15 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 14 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 vnd

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK#. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server: 10010010   (8 số)

+ mã PIN : 841643686968

+ mã PUK: 30000   (5 số)

+ cú pháp hoàn chỉnh : *136*10010010*841643686968

Kỹ Nghệ… Moi Tiền Đại Gia! / 2023

Nếu như trước đây, đại gia thường bỏ công sức, tiền bạc để săn gái đẹp thì nay họ lại là người “được săn” nhiều nhất. Những cô người mẫu, ca sĩ, diễn viên… có ít tiếng tăm nhưng muốn sống giàu sang, muốn được nổi tiếng tìm đại gia nâng đỡ. Các cô gái tiếp viên nhà hàng, quán nhậu trắng da dài tóc, có thừa sắc đẹp nhưng thiếu tay nghề, ít chữ nghĩa lại muốn cao sang cũng thường tìm đến đại gia. Và nhờ học hỏi những người đi trước, các mỹ nữ bây giờ “hành động” rất bài bản. Yêu giả mà cứ như thật, chuyện bịa mà nói chẳng chút ngượng ngùng khiến các đại gia tin sái cổ, trút hầu bao.

Do đại gia còn có gia đình, sự nghiệp nên chiêu thức “đánh nhanh rút gọn” luôn được nhiều đại gia lựa chọn. Nó vừa “đảm bảo an toàn” vừa tìm được nhiều “hàng mới” để thỏa mãn thói trăng hoa. Ngược lại, các mỹ nữ cũng thích như vậy vì “lừa” ông này một tí, “moi” ông kia một tẹo mà cuộc sống được tự do để còn lo cho tương lai sau này như bao người phụ nữ khác.

Nhà hàng T.L. ở quận Bình Thạnh có ngót nghét 30 tiếp viên mà cô nào cũng xinh như mộng và được huấn luyện bởi một quản lý dày dạn kinh nghiệm… moi tiền đại gia. Quản lý này dạy cho các cô, muốn được đại gia để ý trước hết phải nâng giá trị của mình, tức từ một cô gái chỉ học cấp hai thành một… sinh viên. Muốn vậy cô nào muốn giả là sinh viên thì phải tìm hiểu sơ lược như trường “của mình” nằm ở đâu, có mấy cơ sở; hiệu trưởng, trưởng khoa tên gì…có đầy trên mạng Internet. Bởi trong thực tế, đại gia cũng chỉ hỏi han, quan tâm đến vậy chứ chẳng ai lại “đè” chuyên môn ra mà hỏi. Khi trở thành “sinh viên” rồi thì phải biết cách làm duyên kín đáo, e dè, ngại ngùng như là sinh viên thật vậy.

Trong số khách hàng “ruột” của nhà hàng T.L. có ông N., tổng giám đốc của một công ty vận tải. Ông thích vào đây đơn giản vì có nhiều tiếp viên là sinh viên mà ông hay gọi là “rau sạch”. Thế là để “xẻ thịt” đại gia N., mỗi lần ông N. đến quản lý đều điều một em phục vụ xinh đẹp ngồi cùng, dù đây không phải là nhà hàng bia ôm. Tất nhiên ông N. không bỏ qua cơ hội nhưng tán tỉnh cũng ở mức vừa phải vì em là sinh viên.

Một mỹ nữ bị tố lừa tiền đại gia.

Chừng hơi mùi mẫn, ông N. e dè đề nghị tặng em cái Iphone 5 thay cho chiếc điện thoại thuộc “cùi bắp” mà em đang sử dụng. Rồi trong lần theo chân em về phòng trọ, thấy người đẹp đi chiếc Wave Trung Quốc cũ mèm, ông lại đổi cho chiếc Vespa láng cóng.

Có xe, có điện thoại cộng với tiền “boa” đã hơn trăm triệu thì tất nhiên người đẹp phải biết điều và bắt đầu ngã vào lòng ông N. Sau khi đã là “người của nhau” thì người đẹp bắt đầu với chiêu không có tiền đóng học phí, nhà ở dưới quê bị dột, cha bị tai nạn giao thông… rồi ông bà nội, ngoại qua đời mặc dù trên thực tế họ đã mất cách đây nhiều năm. Báo hại ông N. phải chi hàng trăm triệu đồng để người đẹp lo hữu sự.

Chừng hết lý do để moi tiền, vị quản lý khéo léo thế người đẹp khác vào và điệp khúc moi tiền lặp lại với ông N. nhưng tình tiết có khác đi đôi chút. Tất nhiên, khi “ẵm” tiền của đại gia thì các tiếp viên cũng phải biết điều chi “hoa hồng” cho quản lý. Chỉ tội ông N., dù tốn rất nhiều tiền cho các mỹ nữ ở đây nhưng lúc nào ông cũng lo sợ các người đẹp biết chuyện mình “bắt cá nhiều tay” sẽ giận hờn, trách móc. Ông có biết đâu rằng, hàng đêm, từ tiền bạc ông chu cấp, các “vợ bé” này đã bao trai đi quán bar, vũ trường và cùng bàn nhau cách moi tiếp tiền của ông.

Chuyện đại gia sập bẫy kiểu như ông N. xảy ra ở khá nhiều nơi mà tập trung nhất vẫn là ở các nhà hàng, quán nhậu sang trọng. Ở nội thành TP Hồ Chí Minh – nơi ăn nhậu thuộc dạng đắt đỏ như hệ thống nhà hàng T.V.T., V.P., H.L….là nơi mà các đại gia thường lui tới nhất.

Ở đó các cô tiếp viên, tiếp thị nhan sắc thuộc dạng “chim sa cá lặn” lại khoác trên mình bộ cánh sinh viên nên rất phải lòng đại gia. Và tùy “trình độ” của mình, các cô có thể kiếm được vài trăm triệu, vài tỷ đồng, thậm chí cả một tài sản kếch xù nếu gặp phải đại gia chơi ngông. Tiếp viên mà còn như vậy nên chuyện người mẫu này, diễn viên nọ cặp với đại gia hốt tiền tỷ âu cũng là chuyện thường.

Ông H. là một đại gia ngụ ở quận Bình Tân thuộc trường phái “thích lâu dài”. Trong một lần tiếp khách ở nhà hàng Ng. (quận 1) ông gặp được “người trong mộng” là cô X., một tiếp viên trẻ đẹp. Cũng giống như nhiều đại gia khác, trước khi muốn mỹ nhân chỉ thuộc về mình, sau vài lần ghé nhà hàng nhậu, ông H. mở lời: “Hôm nay em có thể đi chơi với anh?”. X. trừng mắt nói: “Anh tưởng ai vào đây bán cũng dễ dãi vậy sao?”. Ông H. mừng thầm trong bụng, lòng càng quyết tâm chinh phục mỹ nhân.

Sau khi có chút tình cảm với người đẹp, ông H. lại thử lòng: “Chiếc điện thoại di động của em cũ quá rồi, để anh thay cho chiếc mới xịn hơn?”. X. lại lắc đầu nguầy nguậy: “Không cần đâu anh, điện thoại chủ yếu để mẹ em liên lạc để bà an tâm những lúc em về trễ nên không cần phải cầu kỳ”. Thời gian sau, ông H. lại ngỏ ý sắm cho X. chiếc SH thay cho chiếc Attila cũ kỹ. X. lại từ chối thẳng thừng. Ông H. lòng vui phơi phới…

Để đánh một đòn quyết định thể hiện mình yêu X. là chân tình, ông H. liền tìm mua một căn biệt thự trong khu Phú Mỹ Hưng để người đẹp đứng tên. “Có nhà rồi em có thể đưa cả gia đình về đây ở, coi như đây là món quà anh dành tặng cho em!”. Người đẹp nghe đến đây đã khẽ gật đầu… Từ khi có nhà cao cửa rộng, có tiền bạc đủ đầy, X. trông trẻ đẹp hơn xưa và cũng không còn làm ở nhà hàng. Để giúp “vợ” đỡ buồn chán, ông H. bỏ hàng trăm triệu đồng nữa để mở một cửa hàng mỹ phẩm.

Từ ngày sống với người đẹp, ông bỏ bê vợ con dẫn đến việc ly hôn. Và cũng kể từ đó, công việc kinh doanh cũng bị thất bại, tài sản phải bán sạch để trả nợ nần. Buồn chán, ông rũ bỏ tất cả công việc kinh doanh, quyết định về ở hẳn với X. để làm lại từ đầu. Thế nhưng ông đâu biết được rằng trong thời gian ông lu bu với chuyện gia đình, công việc, X. đã âm thầm bán nhà, cửa hàng rồi…một đi không trở lại!

Cũng đau khổ không kém là trường hợp ông Kh., Phó Tổng giám đốc của một công ty cổ phần. Số là trước đây, do biết ông Kh. háu sắc, gã thanh niên tên H. đã âm thầm tạo điều kiện để ông Kh. cặp bồ với cô gái là vợ sắp cưới của mình. Lúc ông Kh. và cô gái ăn nằm với nhau thì H. tổ chức bắt tại trận, quay phim, chụp hình.

Thay vì phải “xử đẹp” đối thủ thì H. chỉ nhẹ nhàng khuyên ông Kh. nếu muốn mọi chuyện êm đẹp thì phải chuyển sang cho H. một ít cổ phần. Mà không phải chỉ một lần, thi thoảng H. làm áp lực để chuyển cổ phần từ ông Kh. sang cho mình. Đến khi H. có tên trong Hội đồng quản trị thì ông Kh. cũng mất hết cổ phần! Ông Kh. căm lắm nhưng đành phải cắn răng mà chịu. Nhiều lúc ông tự than thân trách phận: “Đã lừa dối vợ con, tán gia bại sản còn lại bị người đời rẻ khinh cũng vì… dại gái!”.

(Theo Công an nhân dân Online)

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh / 2023

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!

Kỹ Thuật Kéo Co Và Cách Dành Chiến Thắng Trong Trò Chơi Kéo Co / 2023

Kéo co là một trò chơi dân gian tại Việt Nam có nguồn gốc từ rất lâu đời. Kéo co được biết đến là môn thể thao mang tính đồng đội cao và với nhiều người thì để dành chiến thắng trong các cuộc thi đấu kéo co phụ thuộc nhiều vào sức mạnh hơn là trí óc. Tuy nhiên thực tế không hề đơn giản như vậy.

Trên thực tế, thường hai đội tham gia chơi kéo co đều có số người và sức khoẻ gần ngang như nhau. Nhìn nhận theo nguyên lý cơ học thì hai đội tham gia thi kéo co, lực kéo qua lại giữa họ là không phân biệt mạnh yếu, đội A gây ra lực kéo mạnh bao nhiêu so với đội B thì đội B cũng sinh ra sức kéo lớn nhỏ như vậy theo chiều ngược lại. Theo vật lý thì đây chính là định luật thứ 3 của Newton, cho dù khi vật thể A tác dụng một lực lên vật thể B thì vật thể B cũng tác dụng ngược lại một lực lên vật thể A cùng lúc đó. Lực tác dụng và phản lực có độ lớn nhỏ như nhau, phương hướng ngược nhau và cùng nằm trên một đường thẳng. Có thể thấy, lực kéo giữa hai bên không phải là yếu tố quyết định cho sự thắng lợi. Một cách hiểu khác là đội thắng thường không phải là đội khoẻ hơn mà là đội biết cách chơi tốt hơn. Vậy, kỹ thuật kéo co đúng cách là như thế nào? cách dành chiến thắng trong trò chơi kéo co ra sao? hay cách chơi tốt hơn ở đây là gì?

Kỹ thuật kéo co dành thắng lợi.

Theo chia sẻ của các VĐV kéo co chuyên nghiệp, để giành chiến thắng thì đội chơi phải biết kết hợp 3 yếu tố quan trọng gồm vào tư thế sẵn sàng kéo co chuẩn, sắp xếp đội hình cân đối và dồn toàn lực của cả đội khi kéo. Cụ thể các kỹ thuật kéo co để giành thắng lợi này như sau:

1. Vào tư thế kéo co chuẩn.

Tư thế chuẩn bị kéo co là nền tảng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu kéo co. Tư thế chuẩn sẽ giúp đội của bạn tạo ra sự vững chãi và huy động được nhiều lực hơn khi kéo. Tư thế kéo co chuẩn đó là bạn cần kẹp dây thừng kéo co vào nách thật chặt, chân mở rộng sao cho cảm giác thoải mái nhất (lưu ý không nên choãi quá rộng). Nếu bạn thuân tay phải, hãy đứng về bên trái dây co và ngược lại cho tay trái. Ngoài ra, để tăng độ bám đất và hệ số ma sát thì bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi dày vải, có nhiều gân dưới đế và rãnh sâu.

Trong quá trình thi đấu kéo co, bạn phải nắm thật chắc lấy sợi dây thừng để tạo điểm ma sát lớn giữa tay và dây nhằm tránh trường hợp dây thừng bị trơn trượt khỏi tay hoặc bị sước da bàn tay trong quá trình thi đấu.

Kỹ thuật kéo co dành thắng lợi

2. Sắp xếp đội hình cân đối.

Sắp xếp đội hình là bí quyết vô cùng quan trọng để giành chiến thắng khi tham gia trò chơi kéo co. Theo các VĐV thi đấu kéo co ở đẳng cấp quốc tế, để tập trung lực kéo được thống nhất một cách tốt nhất thì cả đội nên đứng về một phía của dây thừng. Khi sắp xếp đội hình thì bạn cần lưu ý:

– Chắc chắn rằng các thành viên trong đội đã đứng cách đều nhau nhằm tránh va đập hay dẫm vào chân nhau lúc kéo.

– Người đứng đầu tiên nên là người có sức khỏe tốt, bàn tay to để bám chắc tay và có kinh nghiệm khi chơi kéo co để có thể điều khiển được sợi dây thừng trong quá trình thi đấu.

– Người đứng cuối cùng giữ vai trò cực kỳ quan trọng và họ sẽ điều hướng dây thừng sao cho thẳng để tập trung lực được tốt nhất. Đứng ở vị trí cuối cần chọn người có một sức khỏe tốt, dáng người cao to và có thể điều hướng dây.

3. Tập trung toàn lực khi thi đấu.

Tập trung toàn lực của từng thành viên và kết hợp lại để tạo ra lực kéo lớn nhất là kỹ thuật kéo co vô cùng quan trọng. Lúc này bạn cần sử dụng cho mình và toàn đội một số tuyệt chiêu sau:

– Bạn và các thành viên trong đội kéo nên nghiêng người về phía sau khoảng 110 độ để tạo ra lực kéo tốt nhất. Tập trung dồn hết sức mạnh vào đôi bàn tay để kéo về phía sau.

– Với trò chơi kéo co thì chưa hẳn là đội có sức khỏe tốt hơn đã có thể giành chiến thắng mà yếu tố quan trọng nhất đó là sự “đoàn kết” của các thành viên trong đội. Để tạo ra sự đồng nhất trong khi kéo co thì cả đội nên cùng hô “1-2” hoặc “1-2-3” để các thành viên trong đội có thể kéo cùng một lúc và lúc đó lực kéo sẽ được tống hợp tạo nên sức mạnh lớn nhất.

Lời kết.