Lam Sao Moi Goi La Yeu / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

√ Lam Sao Noi Yeu Em (Testo) Di Hà Anh Tuấn Tratto Da Ca Phe Sang / 2023

Để tôi nói tiếng yêu dịu dàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàng Để tôi nói tiếng yêu khẽ khàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôi

Một lời nói thật là khó! Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cười Hay mơ màng tôi ôm mộng dở dang

Rồi mùa thu, rồi mùa đông, Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trời Tôi chẳng nói lên thành câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn? Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng. Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn? Để tôi nói tiếng yêu dịu dàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câu

Để tôi nói tiếng yêu khẽ khàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôi

Một lời nói thật là khó! Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cười Hay mơ màng tôi ôm mộng dở dang

Rồi mùa thu, rồi mùa đông, Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trời Tôi chẳng nói lên thành câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn? Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng. Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn?Để tôi nói tiếng yêu dịu dàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câuLàm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàngĐể tôi nói tiếng yêu khẽ khàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôiMột lời nói thật là khó!Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cườiHay mơ màng tôi ôm mộng dở dangRồi mùa thu, rồi mùa đông,Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trờiTôi chẳng nói lên thành câuLàm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn?Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng.Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn?Để tôi nói tiếng yêu dịu dàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câuLàm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàngĐể tôi nói tiếng yêu khẽ khàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôiMột lời nói thật là khó!Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cườiHay mơ màng tôi ôm mộng dở dangRồi mùa thu, rồi mùa đông,Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trờiTôi chẳng nói lên thành câuLàm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn?Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng.Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

CreditsWriter(s): Thanhvo Thien Lyrics powered by www.musixmatch.com Link

Disclaimer: i testi sono forniti da Musixmatch. Per richieste di variazioni o rimozioni è possibile contattare direttamente Musixmatch nel caso tu sia un artista o un publisher.

Kỹ Nghệ… Moi Tiền Đại Gia! / 2023

Nếu như trước đây, đại gia thường bỏ công sức, tiền bạc để săn gái đẹp thì nay họ lại là người “được săn” nhiều nhất. Những cô người mẫu, ca sĩ, diễn viên… có ít tiếng tăm nhưng muốn sống giàu sang, muốn được nổi tiếng tìm đại gia nâng đỡ. Các cô gái tiếp viên nhà hàng, quán nhậu trắng da dài tóc, có thừa sắc đẹp nhưng thiếu tay nghề, ít chữ nghĩa lại muốn cao sang cũng thường tìm đến đại gia. Và nhờ học hỏi những người đi trước, các mỹ nữ bây giờ “hành động” rất bài bản. Yêu giả mà cứ như thật, chuyện bịa mà nói chẳng chút ngượng ngùng khiến các đại gia tin sái cổ, trút hầu bao.

Do đại gia còn có gia đình, sự nghiệp nên chiêu thức “đánh nhanh rút gọn” luôn được nhiều đại gia lựa chọn. Nó vừa “đảm bảo an toàn” vừa tìm được nhiều “hàng mới” để thỏa mãn thói trăng hoa. Ngược lại, các mỹ nữ cũng thích như vậy vì “lừa” ông này một tí, “moi” ông kia một tẹo mà cuộc sống được tự do để còn lo cho tương lai sau này như bao người phụ nữ khác.

Nhà hàng T.L. ở quận Bình Thạnh có ngót nghét 30 tiếp viên mà cô nào cũng xinh như mộng và được huấn luyện bởi một quản lý dày dạn kinh nghiệm… moi tiền đại gia. Quản lý này dạy cho các cô, muốn được đại gia để ý trước hết phải nâng giá trị của mình, tức từ một cô gái chỉ học cấp hai thành một… sinh viên. Muốn vậy cô nào muốn giả là sinh viên thì phải tìm hiểu sơ lược như trường “của mình” nằm ở đâu, có mấy cơ sở; hiệu trưởng, trưởng khoa tên gì…có đầy trên mạng Internet. Bởi trong thực tế, đại gia cũng chỉ hỏi han, quan tâm đến vậy chứ chẳng ai lại “đè” chuyên môn ra mà hỏi. Khi trở thành “sinh viên” rồi thì phải biết cách làm duyên kín đáo, e dè, ngại ngùng như là sinh viên thật vậy.

Trong số khách hàng “ruột” của nhà hàng T.L. có ông N., tổng giám đốc của một công ty vận tải. Ông thích vào đây đơn giản vì có nhiều tiếp viên là sinh viên mà ông hay gọi là “rau sạch”. Thế là để “xẻ thịt” đại gia N., mỗi lần ông N. đến quản lý đều điều một em phục vụ xinh đẹp ngồi cùng, dù đây không phải là nhà hàng bia ôm. Tất nhiên ông N. không bỏ qua cơ hội nhưng tán tỉnh cũng ở mức vừa phải vì em là sinh viên.

Một mỹ nữ bị tố lừa tiền đại gia.

Chừng hơi mùi mẫn, ông N. e dè đề nghị tặng em cái Iphone 5 thay cho chiếc điện thoại thuộc “cùi bắp” mà em đang sử dụng. Rồi trong lần theo chân em về phòng trọ, thấy người đẹp đi chiếc Wave Trung Quốc cũ mèm, ông lại đổi cho chiếc Vespa láng cóng.

Có xe, có điện thoại cộng với tiền “boa” đã hơn trăm triệu thì tất nhiên người đẹp phải biết điều và bắt đầu ngã vào lòng ông N. Sau khi đã là “người của nhau” thì người đẹp bắt đầu với chiêu không có tiền đóng học phí, nhà ở dưới quê bị dột, cha bị tai nạn giao thông… rồi ông bà nội, ngoại qua đời mặc dù trên thực tế họ đã mất cách đây nhiều năm. Báo hại ông N. phải chi hàng trăm triệu đồng để người đẹp lo hữu sự.

Chừng hết lý do để moi tiền, vị quản lý khéo léo thế người đẹp khác vào và điệp khúc moi tiền lặp lại với ông N. nhưng tình tiết có khác đi đôi chút. Tất nhiên, khi “ẵm” tiền của đại gia thì các tiếp viên cũng phải biết điều chi “hoa hồng” cho quản lý. Chỉ tội ông N., dù tốn rất nhiều tiền cho các mỹ nữ ở đây nhưng lúc nào ông cũng lo sợ các người đẹp biết chuyện mình “bắt cá nhiều tay” sẽ giận hờn, trách móc. Ông có biết đâu rằng, hàng đêm, từ tiền bạc ông chu cấp, các “vợ bé” này đã bao trai đi quán bar, vũ trường và cùng bàn nhau cách moi tiếp tiền của ông.

Chuyện đại gia sập bẫy kiểu như ông N. xảy ra ở khá nhiều nơi mà tập trung nhất vẫn là ở các nhà hàng, quán nhậu sang trọng. Ở nội thành TP Hồ Chí Minh – nơi ăn nhậu thuộc dạng đắt đỏ như hệ thống nhà hàng T.V.T., V.P., H.L….là nơi mà các đại gia thường lui tới nhất.

Ở đó các cô tiếp viên, tiếp thị nhan sắc thuộc dạng “chim sa cá lặn” lại khoác trên mình bộ cánh sinh viên nên rất phải lòng đại gia. Và tùy “trình độ” của mình, các cô có thể kiếm được vài trăm triệu, vài tỷ đồng, thậm chí cả một tài sản kếch xù nếu gặp phải đại gia chơi ngông. Tiếp viên mà còn như vậy nên chuyện người mẫu này, diễn viên nọ cặp với đại gia hốt tiền tỷ âu cũng là chuyện thường.

Ông H. là một đại gia ngụ ở quận Bình Tân thuộc trường phái “thích lâu dài”. Trong một lần tiếp khách ở nhà hàng Ng. (quận 1) ông gặp được “người trong mộng” là cô X., một tiếp viên trẻ đẹp. Cũng giống như nhiều đại gia khác, trước khi muốn mỹ nhân chỉ thuộc về mình, sau vài lần ghé nhà hàng nhậu, ông H. mở lời: “Hôm nay em có thể đi chơi với anh?”. X. trừng mắt nói: “Anh tưởng ai vào đây bán cũng dễ dãi vậy sao?”. Ông H. mừng thầm trong bụng, lòng càng quyết tâm chinh phục mỹ nhân.

Sau khi có chút tình cảm với người đẹp, ông H. lại thử lòng: “Chiếc điện thoại di động của em cũ quá rồi, để anh thay cho chiếc mới xịn hơn?”. X. lại lắc đầu nguầy nguậy: “Không cần đâu anh, điện thoại chủ yếu để mẹ em liên lạc để bà an tâm những lúc em về trễ nên không cần phải cầu kỳ”. Thời gian sau, ông H. lại ngỏ ý sắm cho X. chiếc SH thay cho chiếc Attila cũ kỹ. X. lại từ chối thẳng thừng. Ông H. lòng vui phơi phới…

Để đánh một đòn quyết định thể hiện mình yêu X. là chân tình, ông H. liền tìm mua một căn biệt thự trong khu Phú Mỹ Hưng để người đẹp đứng tên. “Có nhà rồi em có thể đưa cả gia đình về đây ở, coi như đây là món quà anh dành tặng cho em!”. Người đẹp nghe đến đây đã khẽ gật đầu… Từ khi có nhà cao cửa rộng, có tiền bạc đủ đầy, X. trông trẻ đẹp hơn xưa và cũng không còn làm ở nhà hàng. Để giúp “vợ” đỡ buồn chán, ông H. bỏ hàng trăm triệu đồng nữa để mở một cửa hàng mỹ phẩm.

Từ ngày sống với người đẹp, ông bỏ bê vợ con dẫn đến việc ly hôn. Và cũng kể từ đó, công việc kinh doanh cũng bị thất bại, tài sản phải bán sạch để trả nợ nần. Buồn chán, ông rũ bỏ tất cả công việc kinh doanh, quyết định về ở hẳn với X. để làm lại từ đầu. Thế nhưng ông đâu biết được rằng trong thời gian ông lu bu với chuyện gia đình, công việc, X. đã âm thầm bán nhà, cửa hàng rồi…một đi không trở lại!

Cũng đau khổ không kém là trường hợp ông Kh., Phó Tổng giám đốc của một công ty cổ phần. Số là trước đây, do biết ông Kh. háu sắc, gã thanh niên tên H. đã âm thầm tạo điều kiện để ông Kh. cặp bồ với cô gái là vợ sắp cưới của mình. Lúc ông Kh. và cô gái ăn nằm với nhau thì H. tổ chức bắt tại trận, quay phim, chụp hình.

Thay vì phải “xử đẹp” đối thủ thì H. chỉ nhẹ nhàng khuyên ông Kh. nếu muốn mọi chuyện êm đẹp thì phải chuyển sang cho H. một ít cổ phần. Mà không phải chỉ một lần, thi thoảng H. làm áp lực để chuyển cổ phần từ ông Kh. sang cho mình. Đến khi H. có tên trong Hội đồng quản trị thì ông Kh. cũng mất hết cổ phần! Ông Kh. căm lắm nhưng đành phải cắn răng mà chịu. Nhiều lúc ông tự than thân trách phận: “Đã lừa dối vợ con, tán gia bại sản còn lại bị người đời rẻ khinh cũng vì… dại gái!”.

(Theo Công an nhân dân Online)

Sáo La Trầm Là Gì? Cách Thổi Các Nốt Nhạc Trên Sáo La / 2023

Sáo La trầm là gì? Các nốt nhạc trên cây sáo La trầm A4, Cách chọn La trầm tốt, Nơi mua sáo tone A4 uy tín, giá rẻ, tất cả điều được giải đáp qua bài viết này.

Sáo La trầm là gì? – Các loại sáo tone La – sáo A4.

Sáo La hay sáo la trầm (sáo tone La) hay sáo A4 là tone sáo có tone trầm, nhẹ nhàng và êm ái, có các nốt nhạc thuộc giọng La trưởng ở quảng thứ 4, nốt thấp nhất của cây sáo tone La (bịt 6 lỗ bấm đi) là nốt A4 hay là nốt La 4 nên mới được đặt tên sáo như vậy.

Các loại: Sáo tone La có thể làm bằng nứa Bắc, nứa Nam hoặc trúc nên sẽ có các loại như sáo trúc tone La trầm, sáo nứa Bắc tone La trầm, sáo nứa Nam tone La (A4).

Như vậy: sáo La trầm hay sáo La … đó là tone sáo, tone sáo có thể xem là nốt thấp nhất của cây sáo.

Các nốt nhạc trên sáo La trầm – Cách chơi (thổi) sáo tone La A4.

Các nốt nhạc trên sáo tone La sẽ là , đô rê mi fa sol la si do2, re2 …. sol3.

Để học chơi sáo La trầm các bạn cứ tập chơi như các loại sáo ngang khác như bình thường.

Thông số sáo La trầm – sáo A4.

Chiều dài khoảng 50 cm đến 60k – tùy vào cách làm từng shop, tuy nhiên nếu sáo La trầm bằng nứa Bắc thường ngắn hơn.

Vì sao lại chọn sáo tone La trầm:

Sáo La trầm có âm trầm ấm, nhẹ nhàng, rất thích hợp cho các bài hát truyền cảm như dòng nhạc trữ tình, nhạc buồn.

Sáo La trầm có thể chơi tất cả các bài hát nếu muốn, khi chơi sáo La trầm hay bất kỳ tone sáo nào khác, các bạn nên quan niệm sáo La trầm cũng như sáo Đô, các nốt nhạc vẫn là đo rê mi fa sol la si do2 … chỉ khi chúng ta chơi cùng nhạc cụ khác, hòa beat, thì mới phải quan tâm đến tone sáo để hòa đúng beat.

Cách chọn sáo la trầm – sáo A4 chất lượng tốt:

Sáo La trầm có thể làm bằng nứa hoặc trúc. Nứa Bắc luôn cho âm thanh tốt nhất, nhưng có thể bị ngắn, cong chút vì nứa Bắc rất khó uốn thẳng, lựa chọn tiếp theo thiên về âm thanh có thể là trúc, tuy nhiên, sáo trúc luôn có sự lệch quảng nhất định, do vậy, các bạn cũng có thể lựa chọn sáo tone La trầm làm bằng nứa Nam (nứa Nam sẽ dài và đẹp hơn, âm thanh cũng ổn).

Giống như các loại sáo khác, chúng ta cần chọn cây sáo La trầm có độ già tốt, khoét âm, đo âm chuẩn, và hình thức đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn có ít điều kiện thì các bạn nên lựa chọn sáo có âm tốt nên bỏ yêu cầu các yếu tố hình thức đi, vì hình thức đẹp hơn hay âm hay hơn thì giá sáo cùng đắt hơn.

Sáo tone La chơi được những bài gì? – sáo La trầm thổi bài gì?

Những bài hát có thể chơi bằng sáo la trầm: gặp mẹ trong mơ, giấc mơ trưa, tình ca quê hương, lối về đất mẹ, em gái mưa, phía sau một cô gái, tình đất (tone thấp), duyên phận,…

Bất cứ bản nhạc nào, bài hát nào đều có thể chơi trên sáo Đô hay sáo La trầm, tuy nhiên, nghe nó có hợp hay không và nếu các bạn hòa beat thì còn phải quan tâm nó có cùng tone beat hay không (tone beat thì có thể chỉnh lại bằng phần mềm mp3 key shifter). Như vậy, các bạn đã biết được sáo La trầm thổi được những bài gì rồi đấy.

Shop bán sáo La trầm, sáo tone A4 giá rẻ, uy tín.

Rất nhiều shop bán sáo trên thị trường và hầu như shop nào cũng bán sáo tone La trầm A4, các bạn có thể tham khảo, nhưng mình tin các bạn sẽ quay lại và đặt hàng tại shop sáo trúc Lãng Tử bởi giá rẻ, nhiều mức giá (phân loại giá loại chuẩn âm – giá rẻ cho sinh viên 100k 150k hoặc loại tốt, phổ thông, 200k 250k 300k, hoặc cao cấp hơn 350k 400k 450k 500k 550k 600k. Shop bán đủ các loại tiêu sáo khác như: sáo Dizi, sáo mèo, sáo bầu, động tiêu, sáo trúc, sáo nứa Bắc, sáo nứa Nam và đủ các tone, các mức giá từ loại chuẩn âm giá rẻ đến loại cao cấp, chuyên nghiệp, và sử dụng cho chầu văn.

Truy cập ngay mua sáo trúc để lựa chọn ngay sản phẩm cho riêng bạn.

Loi Bai Hat Lam Sao Giu (Phan Manh Quynh) / 2023

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

Khong nhu xua, chung ta gio day that hua, cu im lang sau con mua vi noi chi gio cung thua.Trong dem thau co anh va em lo au, biet ta ngay mai xa nhau khi tieng yeu da phai mau.Du biet chang phai cu he yeu nhau la se sanh buoc di chung tron doi.Va du biet co le se nho nhung thang nam qua, thi khi khong con niem tin anh nghi ta nen chia doi.

DK:

Hay di di di di mot khi chang con yeu gi, tinh yeu da roi xa vi da co lam khi anh lam em uot mi.Buong tay nhau thoi sua sai chang kip nua roi, lam loi da nhieu qua roi, phut boi roi trach ai cung the thoi.Nhung trong con tim hinh nhu van con noi niem, ngay xua qua nhieu ky niem, noi xa nhau nghe buon nhu dem.Hay cu buoc tiep roi se co nguoi trong doi, tim em de lam em cuoi, hanh phuc moi.

Song tot nhe, hay yeu nguoi ay mai nhe, dau cho rang se co the anh don dau khi dem ve.Qua khu ay, cu xem phu du nhu may, cu quen minh anh noi day, cu vui cuoi moi ngay.Du biet chang phai cu he yeu nhau la se sanh buoc di chung tron doi.Va du biet co le se nho nhung thang nam qua, nhung khi khong con niem tin anh nghi ta nen chia doi

(Yeu em nhieu hon. Om em chat hon)