Làm Sao Nhận Biết Phụ Nữ Còn Trinh / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Còn, Mất Trinh Đàn Ông Phải Biết

Sự còn mất của trinh tiết người phụ nữ có thực sự phản ánh đúng phẩm hạnh của họ?

Trong tình yêu, nếu ai đó tiết lộ cho bạn rằng một người mà bạn quan tâm và hết mực yêu thương đã vô tình làm mất sự trinh trắng của cô ấy trong quá khứ, liệu bạn vẫn muốn tiếp tục dành tình cảm cho bạn gái như thuở ban đầu, hay sẽ thờ ơ và coi thường làm tổn thương cô gái đó? Dù vẫn còn yêu thương, nhưng sự tò mò về quá khứ chắc chắn sẽ dễ dàng khiến bạn thắc mắc sâu hơn và mong muốn tìm hiểu về sự thật.

Có lẽ chìa khóa cho sự phát triển của mối quan hệ và mặc dù bạn có thể dễ triển hơn và thu được nhiều kinh nghiệm trong việc làm tình, nhưng ban đầu bạn sẽ thường cảm thấy không thoải mái, khi thực tế đã biết rằng việc phát hiện ra nếu cô ấy không còn sự trong trắng. Trinh tiết được xác định rõ ràng nhất thông qua kiểm tra trực tiếp, tự kiểm chứng. Việc biết được sự thật cũng có thể vô tình khiến cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn hoặc thậm chí, đổ nát và vỡ vụn.

Ở phương Tây, việc yêu một cô gái mất trinh là điều hoàn toàn bình thường đối với các chàng trai, và họ cho rằng cô gái ấy có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để có thể làm cuộc ân ái được trọn vẹn hơn. Nhưng các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam còn không ít những suy nghĩ tiêu cực, mang đậm tính phong kiến và chỉ trích với những người không cố gắng gìn giữ cái “nghìn vàng” của mình trước khi kết hôn. Tất nhiên con số đó không nhiều, và có thể khi không may mắn họ mới dễ dàng gặp phải những suy nghĩ như vậy.

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Ở đây một số dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ không còn trinh thông qua những biểu hiện bên ngoài.

Một người phụ nữ đã mất trinh có thể nhận biết dễ dàng nữ từ những biểu hiện qua mũi của cô. Nếu chóp mũi của cô gái có màu đỏ nhạt thì khả năng cao bạn nữ đó vẫn còn trinh. Nếu bạn chạm vào chóp mũi nó sẽ xuất hiện màu đỏ. Đôi khi màu sắc không dễ nhìn thấy, sau khi thân mật và ân ái thì màu đỏ biến mất.

Khi phần dưới của mí mắt gấp lại một chút và có dấu hiệu hơi thâm đen (vết quầng tím của mắt) có nghĩa là cô gái không còn trinh nữa. Một cô gái vẫn còn trinh không có sọc đen như vết nhăn ở dưới bọng mắt. Tuy nhiên khi cô gái đó cười tươi thì có nếp nhăn dưới mí mắt.

Một cô gái vẫn còn sự trong trắng thuần khiết thường có vầng trán mịn màng, láng mịn. Sau khi quan hệ, khuôn mặt trơn tru bóng mịn đó dễ bị mất đi và xuất hiện một số đường nhăn trên trán. Các dòng giống như những vết nhăn đó không thể được loại bỏ bởi bất kỳ loại kem dưỡng da mặt hoặc sản phẩm skincare nào. Nó tuy vô hình nhưng có thể được nhận ra dễ dàng khi cô ấy cười tươi hoặc nói chuyện một cách vô tư, thoải mái với bạn bè.

Dấu hiệu qua bàn tay

Bàn tay cũng ẩn chứa những dấu hiệu bí mật về sự trong trắng của nàng. Để kiểm tra, cố gắng giữ ngón tay út của nàng khoảng 1 phút sau đó thả ra và hỏi cảm giác của nàng như thế nào. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy gì cả, có khả năng cao cô ấy không còn trinh nữa. Một cô gái còn trinh sẽ nói cho bạn biết rằng cô cảm thấy căng thẳng, đau nhói.

Làm sao để nhận biết được con gái còn trinh thông qua bộ ngực của nàng? Ngực của một cô gái còn trinh luôn căng tràn và săn chắc hơn. Sau khi được một người đàn ông chạm vào, họ thường trở nên kém vững chắc và trở nên to lớn hơn trước. Khi một cô gái từng quan hệ nhiều lần, nó càng mở rộng và xệ xuống, kém săn chắc hơn. Ngoài việc biết trinh tiết của cô ấy, bạn cũng có thể biết một người phụ nữ đã sinh con hay không bằng cách nhìn vào bộ ngực của cô ấy. Nếu núm vú của cô ấy thẳng hoặc hướng lên trên, cô ấy chưa bao giờ sinh con. Nhưng nếu núm vú của cô ấy hướng xuống dưới, cô gái đã từng sinh cho và qua thời kỳ cho con bú.

Một người phụ nữ chưa bao giờ hôn một người đàn ông thì thường đôi môi trông có màu đỏ, không có vết bầm, không có vết nhợt nhạt và ướt trên môi. Ngược lại, một người phụ nữ đã từng hôn và làm tình với một người đàn ông thì đôi môi sẽ trông nứt nẻ và nhợt nhạt hơn.

Nếu một người phụ nữ không còn trinh thì mái tóc mỏng cạnh thái dương và tai cô gái sẽ không đứng. Nhưng nếu một người phụ nữ còn trinh thì tai cô ấy đang đứng. Kích thích giác quan của một cô gái còn trinh sẽ mạnh hơn một cô gái không còn trinh.

Những bí mật xung quanh màng trinh người phụ nữ

Màng trinh được xem là bằng chứng để kiểm tra sự trong trắng, là dấu hiệu nhận biết về người phụ nữ đã từng đi quá giới hạn hay chưa. Việc kiểm tra trinh tiết thường tập trung vào phần kiểm tra màng trinh, mặc dù có nhiều trường hợp ngoại lệ khi người trực tiếp kiểm tra nhận ra rằng, sự còn mất của màng trinh còn phụ thuộc vào cơ địa của người phụ nữ. Đôi khi chỉ một chút hoạt động mạnh hay sự cố khi đạp xe cũng có thể khiến màng trinh của người phụ nữ bị rách.

Hãy tỉnh táo và nhớ rằng: giữa nền y học và sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, mọi thứ đều có thể. Từ trắng thành đen, mất thành còn cũng không ngoại lệ. Sự sửa chữa màng trinh mà một số phụ nữ được khuyến khích nên thử và thực hiện để họ có vẻ giống như một trinh nữ (bất kể họ đã từng có bất kỳ loại quan hệ tình dục nào trước đó). Những hiểu biết về màng trinh cũng có thể bị hiểu lầm. Có thể bạn đã được dạy rằng đó là một màng bao phủ âm đạo. Sai. Màng trinh bị hiểu sai một cách ồ ạt. Bạn có thể đã được dạy về giáo dục giới tính hoặc thông qua những chia sẻ mang tính cá nhân nhưng thiếu kiến thức, đó là một màng bao phủ âm đạo, bị phá vỡ bởi các hoạt động thể thao, cưỡi ngựa, đạp xe, sử dụng tampon hoặc qua ngón tay hoặc dương vật đẩy qua để thâm nhập vào.

Phẫu thuật bộ phận sinh dục sau phẫu thuật sau chấn thương, bệnh tật, chấn thương khi sinh, tấn công tình dục hoặc là một phần của việc xác định lại giới tính đều là những hình thức chăm sóc hợp lệ. Sửa chữa màng trinh để làm cho phụ nữ có vẻ giống trinh nữ hơn không phải là một thứ mà xã hội gọi là “đạo đức” hay hiệu quả khi điều trị trinh triết.

Có những người phụ nữ tìm cách phẫu thuật màng trinh để lấy lại trinh tiết. Họ đã làm điều đó bởi vì theo những ông chồng, hay những người đàn ông thường cho rằng người phụ nữ vẫn còn trinh thì khi quan hệ phải chảy máu. Có những người phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục nhưng đã phải phẫu thuật vì họ không muốn phạm tội “dễ dãi” và chứng minh cho sự trong trắng của mình.

Có nên yêu một người phụ nữ không còn trinh?

Mặc dù có nhiều người rất quan trọng về trinh tiết của người phụ nữ, của người vợ, người bạn tình, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

Có rất nhiều người vẫn muốn tiết kiệm lần đầu tiên của mình cho hôn nhân hoặc một người đặc biệt, hoặc chỉ đồng ý thực hiện sau khi kết hôn. Nếu điều đó quan trọng với bạn, thì bạn nên thực hiện. Để được yêu thương, trước hết bạn nên yêu và tôn trọng chính bản thân mình. Nếu mình không yêu cơ thể, yêu bản thân và tôn trọng chính mình thì làm sao có thể đòi hỏi người khác yêu thương và tôn trọng mình, phải không? Những gì nên thay đổi chính là kiến ​​thức của bạn:

Không ai có quyền ép hay cưỡng bức quan hệ tình dục, trinh tiết chỉ là một màng mỏng bên trong cơ thể, nó không nói lên đạo đức hay phẩm chất của một con người.

Tình dục không nên làm tổn thương (trừ khi bạn thực sự muốn).

Hãy nhớ rằng: nếu ai đó phán xét hoặc làm bạn xấu hổ về sự trong trắng của người con gái, họ đã sai. Không phải bạn.

Tốt hơn hết là chờ đợi để quan hệ tình dục cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng – và chuẩn bị cho một số hậu quả có thể xảy ra của tình dục (như mang thai hay một số sự cố ngoài mong muốn khác).

6 Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chưa Thành Đàn Ông

12 Cách Nhận Biết Trai Còn Trinh

Với phái nữ, để biết nàng còn trinh hay không có thể căn cứ vào “trinh huyết” xuất hiện trong lần đầu quan hệ, dù điều này không hẳn chuẩn 100% bởi còn một số lý do khác như tai nạn ngoài ý muốn nhưng nàng vẫn còn trinh dù không có “trinh huyết”.

Nhận biết trai còn trinh qua thái độ và vẻ bề ngoài

Con trai còn trinh thường được gọi là trai tân, chỉ những chàng trai chưa từng quan hệ tình dục với cô gái nào. Nhiều cô nàng hay tò mò chàng trai của mình có còn “zin” hay không. Bởi cảm giác mình là người đầu tiên “khám phá” chàng trai bao giờ cũng rất thú vị.

Tìm hiểu lịch sử hẹn hò

Một chàng trai chưa từng hẹn hò hoặc có lịch sử hẹn hò “nghèo nàn” thì có khả năng cao là chàng cũng chưa từng quan hệ bao giờ. Trước đây, con gái có thể thông qua bạn bè của chàng trai để biết “hội người yêu cũ” của chàng. Nhưng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chỉ vài phút tìm hiểu Facebook của chàng, bạn sẽ có được tất tần tật những cô gái đã đến bên đời chàng trước đây.

Thái độ khi nói về chuyện quan hệ tình dục

Những chàng trai tân khi nghe đến chuyện “giường chiếu” ít nhiều đều có biểu hiện ngại ngùng, tránh né vấn đề này. Đây là phản ứng bình thường ở cả nam lẫn nữ giới.

Hỏi thẳng chàng trai

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không là hỏi trực tiếp chàng. Tất nhiên, một vài chàng trai có thể nói dối hoặc bịa chuyện. Đơn giản vì nam giới thường thấy xấu hổ khi bị gọi là “trai tân”.

Bí quyết để biết chàng có nói thật không là quan sát thái độ và phản ứng. Nếu chàng có thái độ ngập ngừng hoặc phản ứng thái quá thì có thể chàng đang che giấu điều gì đó. Còn nếu chàng tỏ ra tự tin và không hề cố gắng bào chữa, giải thích thêm thì cơ hội cao đó là đáp án chân thật.

Lập kế kiểm tra thái độ của chàng

Bạn có thể đột ngột xuất hiện tại nơi riêng tư của chàng và ăn mặc hơi gợi cảm một chút. Một chàng trai chưa quan hệ lần nào sẽ thấy ngại ngùng, vụng về. Còn chàng trai đã có kinh nghiệm đầy mình thì sẽ có vẻ hào hứng và không ngần ngại “đi xa hơn”.

Nhận biết trai còn trinh qua vạch trinh tiết và huyệt dương minh

Ngoài quan sát biểu hiện và phỏng đoán, cách kiểm tra trinh tiết của nam giới có độ chính xác cao hơn là vạch trinh tiết và huyệt dương minh sau dái tai. Đây là hai phương pháp kiểm tra trinh tiết đàn ông được sử dụng vào thời xưa. Vì một lý do nào đó bạn muốn biết tình trạng quan hệ của người đàn ông thì có thể áp dụng như sau:

Kiểm tra vạch trinh tiết của nam giới

Để giải đáp thắc mắc làm sao biết con trai còn trinh, cách đơn giản nhất là quan sát vạch trinh tiết trên hai cánh tay. Vạch này có hình giống vết dao hoặc vết móng tay, nằm cách khớp cánh tay khoảng 1cm về hướng bàn tay. Nếu nam giới chưa từng quan hệ tình dục thì vạch trinh tiết sẽ xuất hiện rất rõ ở cả hai tay. Ngược lại, nếu chàng trai đã từng ân ái thì vạch này sẽ rất mờ, khó nhìn thấy hoặc biến mất.

Quan sát huyệt dương minh nằm sau dái tai

Một cách nhận biết con trai còn trinh hay không nữa là qua huyệt đạo trên người, cụ thể là huyệt dương minh. Theo Đông y, huyệt dương minh còn được gọi là huyệt trai tân, nằm ở ngay bên dưới dái tai của người nam.

Tương tự như vạch trinh tiết, nếu huyệt đạo này còn hiện rõ và quan sát được bằng mắt thường thì chàng trai chưa từng quan hệ nam nữ. Ngược lại, huyệt đạo sẽ bị mờ hoặc đứt nếu chàng đã quan hệ. Sách Đông y ghi chép như sau: Nguyên nhân tình trạng này là khi quan hệ, huyệt đạo dương minh sẽ hút âm khí từ người nữ. Dẫn đến khí dương bị lu mờ, nên huyệt không còn sáng rõ như ban đầu.

Nhận biết con trai còn trinh qua bề ngoài “cậu nhỏ”

Bao quy đầu

Đây là phần da bao xung quanh phần đầu dương vật của chàng. Khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu này sẽ tụt lại phía sau, để lộ ra đầu dương vật. Vùng da này sẽ rất khó tụt ra trong lần đầu quan hệ của nam giới. Nhưng nếu đã quan hệ một vài lần thì phần da này sẽ dễ dàng tụt ra khi “cậu bé” cương cứng.

Tuy nhiên, cách nhận biết con trai còn trinh hay không này sẽ không hiệu quả nếu chàng bị tình trạng hẹp bao quy đầu. Điều này có nghĩa là dù quan hệ nhiều lần thì phần da cũng khó tụt ra được. Ở trường hợp này, nếu da bao quy đầu ôm sát đầu dương vật thì có thể chàng vẫn còn ”zin”. Còn nếu phần da này bị nhão và không còn ôm sát đầu dương vật nữa thì có lẽ chàng đã qua vài lần quan hệ tình dục.

Da thân dương vật

Làm sao biết con trai còn trinh qua da “cậu bé”? Khi quan hệ thì thân dương vật sẽ ma sát với phần bên trong của âm đạo người phụ nữ. Khi ma sát như vậy, âm đạo có chất nhầy giúp bôi trơn, do đó phần da “cậu bé” ít nhiều cũng được “skincare” và trơn láng. Còn ở những “cậu bé” chưa từng quan hệ thì vùng da này sẽ sần sùi. Lúc này xin chúc mừng, bạn là “lần đầu” của chàng đấy.

Sợi dây thắng

Sợi dây thắng năm bên dưới bao quy đầu và chỉ quan sát được khi bao quy đầu tụt xuống lúc quan hệ. Các cô gái có thể nhận biết bạn trai mình còn trinh hay không thông qua sợi dây này. Đây là cách nhận biết có độ chính xác rất cao.

Nếu chàng đã trải qua nhiều lần ân ái thì sợi dây này sẽ chùng xuống bên dưới, thậm chí bị đứt. Còn nếu sợi dây còn “mới” và căng cứng thì chàng vẫn còn trai tân.

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua cách làm tình

Dựa vào kỹ thuật giường chiếu, bạn có thể phán đoán được chàng đã từng quan hệ với cô nào khác hay chưa. Rõ ràng kỹ thuật chăn gối là điều không phải ai cũng có dịp “luyện tập”.

Nếu chàng khẳng định đây là lần đầu tiên nhưng lại vô cùng thành thạo màn dạo đầu và từng động tác với độ chính cao. Bạn có quyền nghi ngờ chàng không nói thật. Bởi có xem qua phim ảnh thì khi “thực hành” lần đầu cũng không tránh được những vụng về và sai sót. Cách làm tình của trai tân và người có kinh nghiệm quan hệ khác nhau như sau:

Màn dạo đầu

Nếu là người “nằm hưởng thụ” thì bạn sẽ nhận biết được ngay ai là chàng trai lần đầu quan hệ và ai là quý ông “chinh chiến” nhiều lần. Trai tân sẽ không biết dạo đầu như thế nào, lóng ngóng và vụng về. Còn chàng trai có kinh nghiệm sẽ biết làm gì để bạn hưng phấn nhất trước khi “lâm trận”.

Kỹ năng tình dục

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua kỹ năng tình dục rất đơn giản. Một chàng trai lần đầu làm chuyện ‘ấy” chắc chắn sẽ có những động tác vụng về, thái độ ngại ngùng khi tiếp xúc thân thể với bạn gái. Thậm chí nhiều chàng còn không biết bắt đầu từ đâu.

Ngược lại, chàng trai có kinh nghiệm sẽ bắt đầu cởi đồ, kích thích bạn, thay đổi tư thế, hôn hít các kiểu,… Nếu có những dấu hiệu này, chàng quả là một quý ông kinh nghiệm đầy mình trong chuyện tình dục chứ trai “zin” gì nữa.

Thời gian xuất tinh

Dựa theo thời gian xuất tinh cũng là một cách nhận biết con trai còn trinh hay không khá chính xác. Thông thường, nếu không tính trường hợp chàng bị yếu sinh lý, những chàng trai mới quan hệ lần đầu thường bị xuất tinh khá sớm. Nguyên nhân do căng thẳng và không biết các kỹ thuật dạo đầu, kéo dài thời gian quan hệ.

Vì vậy, khi “cậu bé” vừa bị kích thích một chút thì chàng đã xuất tinh rồi. Đây là phản ứng rất bình thường trong lần đầu quan hệ của bất kỳ chàng trai nào.

Với những chàng trai đã quan hệ nhiều lần, “cậu bé” cũng có sức chịu đựng cọ xát tốt hơn. Chưa kể họ còn biết màn dạo đầu và những cách để kiềm chế xuất tinh sớm. Vì vậy, thời gian cuộc yêu cũng là cách nhận biết con trai còn trinh hay không mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đôi điều lưu ý về trinh tiết nam giới

Trinh tiết là điều mà dù nam hay nữ đều mong muốn đối phương dành cho mình. Nhưng có nhiều nguyên nhân khiến trinh tiết bị mất đi. Đó có thể là một mối tình đã qua, một tai nạn hay chứng bệnh về sinh lý,… Vì vậy, bạn không nên quá khắt khe với trinh tiết của người đàn ông.

Có thể nói, dù là nam hay nữ, bạn chỉ nên tìm cách nhận biết phương còn trinh hay không trong trường hợp nhằm bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Tuyệt đối không nên dùng trinh tiết làm thước đo đánh giá nhân cách, đạo đức và tình yêu dành cho bạn. Điều này sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai người và dần dần đi đến đổ vỡ trong tình cảm. Bạn có thể đánh mất người mình yêu và yêu mình chỉ vì một điều vô hại trong quá khứ.

Lời kết

Tuy nhiên, cũng không nên để điều này ảnh hưởng hạnh phúc của hai bạn. Bởi quan trọng hơn hết là hiện tại người đàn ông dành hết tình yêu cho bạn, đúng không nào!

Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không dựa vào 2 điểm cơ bản: cảm giác khi quan hệ và đặc điểm của cậu nhỏ: bao quy đầu, vùng da phần thân cậu bé…

Mẹo nhận biết con trai con trinh hay mất trinh đơn giản

1/ Nhận biết con trai còn trinh thông qua cậu nhỏ

Tất nhiên muốn bắt thủ phạm thì phải bắt dựa vào “hung khí” của hắn. Có rất nhiều khác biệt giữa cậu nhỏ đã từng chinh chiến nhiều với cậu nhỏ chưa một lần yêu . Việc nhìn hình dáng bên ngoài chị em có thể phát hiện được chàng còn trinh hay không? Cùng xem cách nhận biết con trai còn trinh chính xác 100% chính xác nhất.

Bao quy đầu

Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn “zin” hay không khá dễ dàng. Dựa vào bao quy đầu cũng là một trong những cách giúp dễ dàng nhận biết con trai còn trinh hay không? Đơn giản là nếu đã xxx nhiều thì phần da này sẽ bị “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu.

Khi cậu nhỏ “yêu” lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu bị chùng, nhăn, không được căng (khi “cậu nhỏ” đang cương, điều này do khi làm chuyện ấy, “cậu nhỏ” bị “cô bé” ôm chặt nên sẽ bị hiện tượng này), nên phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với những chàng còn zin trong quá trình làm chuyện ấy chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy phần bao này.

Da thân “cậu nhỏ”

Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết con trai còn trinh. Nếu “cậu nhỏ” đã lâm trận nhiều rồi thì vùng da trên thân “cậu nhỏ” sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, xuất hiện khi bao quy đầu tụt ra. Nếu làm chuyện ấy nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt. Trong khi nếu chưa yêu lần nào, thì nó sẽ rất căng. Đây là dấu hiệu rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của nam cũng được

2/ Xem chàng làm chuyện ấy như thế nào?

Nếu chàng chưa yêu thật lần nào (cho dù có xem phim nóng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể vào cô bé lần đầu tiên dễ dàng được. Chắc chắn lần đầu chàng sẽ phải vã cả mồ hôi + nghiên cứu đủ mọi cách mới có thể tiếp cận cô bé được. Nếu chàng làm một cách chuyên nghiệp, thuần thục thì rất có thể chàng là cao thủ trong chuyện ấy rồi đấy.

Nếu làm chuyện ấy nhiều Khi cậu nhỏ quen với chuyện ấy thời gian cương lên sẽ chậm hơn so với những người chưa từng hoặc ít làm chuyện ấy. Và thời gian “vào, ra” cũng được tăng lên rất nhiều. Nếu là lần đầu tiên thì chàng khỏe lắm và thời gian không quá 5 phút , và chàng thường chỉ 1 tư thế liên tục cho đến khi “ra”. Trong khi chàng yêu nhiều lần sẽ tìm cách kéo dài thời gian và đổi nhiều tư thế khó hơn trong khi quan hệ.

Có nên phán xét việc còn trinh hay không?

Chứng không thể chối cãi về thời oanh liệt của chàng. Có người bảo nếu “của quý” của một cậu ngả màu tím thâm thì đoan chắc cậu từng đánh đông dẹp bắc, bởi đây là bằng chứng của hàng tá lần cương cứng, thực chất là những ca… tụ máu bầm (máu được bơm vào tạng cương giúp nở phồng dương vật). Cũng vậy, nếu nhìn thấy vẻ nhăn nhúm, xỉn màu của hai túi bìu thì nhắm mắt nói cũng trúng hai tinh hoàn bên trong từng nhiều lần cung cấp “đạn dược” cho cậu chủ xuất chinh.

Có vẻ logic nhưng không khó nhận ra những dấu chứng trên là… không chính chủ. Một cậu trai mới dậy thì cũng dư sức trải qua vài chục bận cương cứng trong những đêm mộng tinh, dạ cương, càng rõ nếu cậu mắc tật thủ dâm. Nếu theo cơ chế “máu bầm” này thì hẳn mấy cậu trai hỉ mũi chưa sạch phải mang tiếng xấu.

Tóm lại, không khó hậu kiểm trinh tiết của một chàng trai, nhưng rõ ràng chỉ có thể sát hạch trên giường hoặc trong đêm tân hôn, còn trước đó, tân nương khó lòng… “test” chay mà ra ngô ra khoai được.

Câu hỏi đặt ra là: “Nếu đã vô phương với câu trả lời thì bày câu hỏi ra làm gì?”. Cụ thể: “Giả sử có câu trả lời thì các cô làm gì tiếp sau đó?”. Chẳng lẽ nếu kết quả trả về “dương tính” thì tân nương phải tính đến chuyện… trả lễ trầu cau hay rốt cuộc mang thêm lấn cấn, mất vui cho ngày vui?

Nhu cầu coi giò coi cẳng, kể cả số “huân, huy chương” tình trường của hôn phu là nhu cầu chính đáng của các cô trước ngày lên xe hoa, nhưng dấn quá sâu vào chi tiết có lẽ không phải là ý hay. Tuy vậy, nếu việc hồi cứu dùng phục vụ mục đích phòng bệnh thì đây là việc nên làm. Lưu ý, trong danh sách các bệnh lây qua đường tình dục, có nhiều tên tuổi chứ không chỉ mỗi viêm gan siêu vi.

tu khoa

nhận biết con trai còn trinh

cách nhận biết con trai yêu thật lòng

cách nhận biết con trai đã quan hệ

lam sao de biet con trai da tung quan he

cách nhận biết người yêu lừa dối

Có thế bạn quan tâm :

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh

Cách 1: Nhận biết màng trinh còn hay mất bằng cách quan sát “cô bé” trong gương

Chỉ cần ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và dùng một chiếc gương nhỏ là các nàng có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh). Theo đó thì phụ nữ có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và đã rách hay chưa. Cách 2: Nhận biết con gái còn trinh qua lần quan hệ tình dục đầu tiên

Thế nhưng, với một màng trinh có lỗ rộng và co giãn thì trong lần quan hệ đầu tiên khả năng không rách và không ra máu là rất cao. Vì vậy, ngay cả khi còn màng trinh thì cũng không chứng minh một cách tuyệt đối rằng cô ấy còn trinh tiết và chưa từng quan hệ tình dục. Thực tế đã có trường hợp người phụ nữ sinh con lần đầu với màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Và cũng có những cô gái có màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên mà không trải qua lần quan hệ tình dục nào. Cách 3: Nhận biết con gái còn trinh qua kinh nghiệm làm tình

Đa phần đàn ông thích con gái còn trinh nhưng họ sẽ thất vọng rất nhiều sau khi làm tình với những cô nàng này vì những cô gái còn trinh thì không biết làm tình và rất vụng về trong chuyện đó.. Màng trinh không phải là thước đo hạnh phúc và càng không là minh chứng cho tình yêu mà hai người dành cho nhau. Nếu chàng luôn dò xét xem bạn còn trinh hay không, luôn đặt chữ trinh tiết lên quá mức cần thiết thì anh chàng đó không hề có tình yêu với bạn, hắn chỉ yêu bản thân mình và yêu cái màng trinh mỏng manh ấy mà thôi.

Hãy để tình yêu đích thực mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc, đừng chỉ vì cái màng nhỏ bé ấy mà tình yêu tan vỡ. Có thể bạn sẽ đánh mất một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng chỉ vì cái thứ màng mỏng ấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác