Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?

--- Bài mới hơn ---

 • Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Nói Chuyện Thu Hút Với Con Gái
 • Phụ Nữ Văn Phòng Làm Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi?
 • Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây
 • Cách Chăm Sóc Mẹ Sau Sinh Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi
 • Xung quanh tôi có vài cặp đôi yêu nhau từ thời trung học cơ sở, họ yêu nhau ra trường và đi làm. Dù chưa đến kết quả cuối cùng của một tình yêu nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ các cặp đôi ấy vô cùng. Song cũng không ít mối tình 5 năm, 7 năm rồi lại phải buông tay nhau. Chẳng phải hết yêu, cũng chẳng phải phản bội có lẽ vai trò của họ đã hết với đối phương mà thôi hoặc duyên đến đây đã hết.

  Tôi thấy chạnh lòng vô cùng, một cô gái như tôi cũng có vài mối tình như mối tình nào cũng ngắn ngủi đến chẳng ngờ. Với tôi tình yêu không tính bằng năm tháng, tình yêu tính bằng sự chân thành là tình cảm giành cho nhau.

  Bạn có biết trên đời này điều gì là bi ai nhất không?

  Đó chính là bỏ lỡ nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau sâu đậm!

  Trong chuyện tình cảm, ai cũng có thể mắc sai lầm, ai cũng chẳng thể tránh khỏi đôi lần phạm lỗi. Nhưng mọi chuyện trên đời này đều có cách giải quyết riêng, con đường nào rồi cũng sẽ có đường ra chỉ là bản thân có muốn hay không mà thôi.

  Khi muốn buông tay hãy nghĩ vì sao bạn bắt đầu, hãy nghĩ cả hai đã từng cố gắng vì nhau như thế nào.

  Tôi chỉ mong bạn ở cạnh người bạn yêu sâu sắc đến dài lâu, tôi chỉ mong bạn hạnh phúc với những gì mình đang có đừng vì một phút nông nỗi mà buông tay để rồi có hối cũng chẳng kịp.

  Nếu có thể sao không tha thứ cho nhau, nghĩ về những dự định tương lai mà cả hai đã vạch ra mà xem. Nó đẹp biết bao, sao cứ phải dằn vặt nhau khi cả hai còn yêu thương hết mực.

  Vì người con gái có thể khiến bạn lang thang vô định giữa đêm khuya, mặc cho ngoài kia mưa cả ngày không dứt vẫn đứng đợi trước cửa nhà người yêu… tôi hiểu, bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu.

  Hoặc người con trai có thể khiến bạn bỏ hết tất cả vượt ngàn cây số, rồi chấp nhận ngủ lại đêm ở sân bay nơi cô chưa từng đặt chân đến mà chẳng hề sợ hãi, chỉ để được gặp và xin lỗi vì những gì đã qua…tôi hiểu, bạn đã yêu anh ấy nhiều thế nào

  Tôi chỉ muốn…

  Khi bạn còn yêu, đừng bỏ lỡ. Nếu cả hai còn thương thì hãy cố gắng tiếp tục cùng nhau. Ngoài kia biết bao người còn đang chật vật vì chẳng tìm được người thương. Hãy biết rằng hai bạn là một ít trong số người may mắn vì tìm thấy nhau.

  Ngày tìm thấy nhau khó khăn thế nào, chắc chỉ có hai bạn mới biết được, vậy tại sao nói buông là buông khi trong lòng chẳng ai muốn. Cuộc đời này ngắn ngủi và hữu hạn, hãy tha thứ và yêu thương khi còn có thể.

  Bạn đã thật sự hiểu về tình yêu chưa? Là dù cho bạn có ngông cuồng thế nào, có đẹp trai bao nhiêu, có xinh gái như thế nào hay giàu có đến cỡ nào, nhưng khi bạn yêu thật lòng bạn vẫn sẽ cứ đau như bao người khác đó thôi. Nếu thật lòng yêu thương nhau sẽ không để lạc mất nhau vì những lý do chẳng đáng.

  Còn chàng trai, cô gái kia cũng đã biết gì về tình yêu chưa? Là khi yêu đừng để cho đối phương biết ta yêu họ nhiều như thế nào, và đừng bao giờ nghĩ họ đã quá yêu mình đến nỗi chẳng thể nào mất được.

  Thứ dễ thay đổi nhất trên thế gian là lòng người!

  Mọi kết quả dù tốt đẹp hay không đều do hai bạn quyết định và nỗ lực.

  By: Jerry

  --- Bài cũ hơn ---

 • Buông Tay Khi Vẫn Còn Tình Yêu!
 • Mừng Quá Các Mẹ Ơi: Con Em Đã Hết Cận Thị, Thị Lực Trở Lại 10/10 Mà Không Cần Mổ Chỉ Trong Vòng 1 Tháng
 • Mẹo Chơi Cực Kỳ Ngon Lành Ở Custom Map Dota 2 Autochess
 • Mẹo Chơi Custom Map Dota 2 Autochess Giúp Game Thủ Tung Hoành
 • 7 Lưu Ý Cơ Bản Trong Cách Phối Đồ Cho Người Lùn Mập
 • Lời Bài Hát Làm Sao Buông Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Ủ Bơ Nhanh Chín Tại Nhà Không Hoá Chất
 • Cách Sao Lưu Tin Nhắn Iphone, Backup Tin Nhắn
 • Làm Sao Backup Hết Tin Nhắn Của Điện Thoại Iphone 4S Lên Gmail
 • Giới Thiệu 4 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Mà Ifan Phải Biết
 • Làm Thế Nào Để Backup Tin Nhắn Iphone Một Cách An Toàn?
 • Làm sao buông tay lyric

  Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biết

  Các ca sĩ: Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lời

  Thời gian sáng tác:

  Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

  Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

  Anh đã biết trước,ngày hôm nay ta,

  Chẳng thể bên nhau được mãi…

  Anh đã biết trước ,tình yêu đôi ta

  Như giấc mơ trôi qua vậy thôi !

  Em nói dối đấy ! Rằng mình quên nhau đi

  Đừng để yêu thương thêm đậm sâu..

  Để hôm nay đây,lệ tràn cay trên mi ..này

  Ai cách chia đôi mình thế anh ?

  Làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ?

  Làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có ?

  Tiếng yêu vội vàng,giờ đắng cay ngờ ngàng

  Tình yêu đôi ta,giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ?

  Làm sao quên tháng năm ,hai ta yêu nhau nồng say ?

  Làm sao quên nổi đau,còn lại một mình ai đó

  Nhớ…nụ cười,còn nhớ một người

  Làm sao em quên ? Vì đã yêu anh người hỡi …!!

  Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

  Về lời bài hát Làm sao buông tay

  Lời bài hát Làm sao buông tay (Làm sao buông tay lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.

  Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao buông tay cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao buông tay không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.

  Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao buông tay, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao buông tay”)

  Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao buông tay”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:

  Lời bài hát Làm sao buông tay, Lời bài hát Làm sao buông tay- Hải Băng,The Men,inkon,Hoàng Cường Pianist,Nhạc không lời, Làm sao buông tay Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao buông tay, Làm sao buông tay lời bài hát – tác giả bài hát khuyết danh, lyric Làm sao buông tay – composer khuyết danh

  Loi bai hat Lam sao buong tay, Lam sao buong tay Lyric, thoi gian sang tac Lam sao buong tay, Lam sao buong tay loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Lam sao buong tay – khuyết danh writer

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rách Màng Trinh Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết
 • Bạn Gái Bị Mất Trinh Sớm Thì Có Sao Không? Mất Rồi Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Biết Chàng Mất Trinh, Tapchigioitinh.com
 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng, Kiểm Tra Đường Truyền Nhanh Chóng Dễ Làm
 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Internet Mạng Vnpt, Fpt, Viettel Chính Xác
 • Phải Buông Tay Khi Vẫn Còn Yêu…

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Mẹo Giảm Cân Đón Tết 2022 (Siêu Đơn Giản) Tại Nhà
 • 10 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Đón Tết 2022
 • 3 Cách Giảm Cân Đón Tết Được Chị Em Hà Nội Yêu Thích Nhất
 • Làm Sao Để Vòng Hông Nhỏ Lại? – Sportsnano
 • Làm Phẳng Bụng, Thu Nhỏ Hông Chỉ Trong 3 Bước
 • Em chào chuyên gia tư vấn. Em tên là Cxx sinh năm 1991. Em xin giới thiệu về tính cách của mình chút. Em là 1 cô gái cá tính năng động và độc lập công việc đã ổn định và thu nhập khá tốt. Gần đây em có 1 chuyện rất khó xử nên em rất mong nhận được lời khuyên của các chuyên gia trong chương trình.

   

  Chuyện là em và bạn trai cũ yêu nhau được gần 1 năm nhưng gia đình bạn trai em không thích em nên phản đối. Theo em cảm nhận thì gia đình cũng không phải quá gay gắt nhưng có lẽ chính là bạn trai em vẫn còn gì đó lăn tăn cộng thêm gia đình phản đối nên chúng em chia tay nhau được 5 tháng rồi.

   

  Trong thời gian yêu nhau chúng em cũng đã chia tay 1 lần cũng vì lý do gia đình phản đối( bạn em đưa em về nhà mấy lần và trong thời gian yêu em cũng thi thoảng qua lại nhà bạn em, cả gia đình nội ngoại bên đó đều biết em) nhưng sau đó bạn ý níu kéo và vì yêu nhau nên chúng em đã quay lại lần đó. Sau đó em cảm nhận tình yêu của chúng em vẫn rất tốt đẹp cả 2 hầu như không bao giờ cãi nhau và hồi Tết vừa rồi bố mẹ bạn ý còn làm cơm bảo em qua ăn.

   

   

  Em đã rất tin và từng nghĩ tình yêu của chúng em sẽ có kết quả tốt đẹp nhưng sau đó 1 thời gian em có nói cho bạn em biết suy nghĩ của em là em không còn trẻ để yêu đương linh tinh. Em yêu anh là xác định và em cũng muốn nếu chuyện 2 đứa thuận lợi thì cuối năm nay em muốn tính chuyện lâu dài. Bạn em bảo cho bạn ý thời gian suy nghĩ và bạn ý bảo còn nhiều việc chưa làm xong nên không hứa gì được với em. Phải nói thêm là em làm đã ổn định công việc của em có thu nhập khá tốt so với mức sống tại Hà Nội và bạn ý cùng cơ quan em. Bạn sinh năm 1990 hơn em 1 tuổi công việc của bạn vất vả hơn em và thu nhập gần ngang em( bạn ý không xác định làm lâu dài tại cơ quan em).

   

  Em tuy ở quê nhưng cách nhà bạn ý 17km. Bạn ý là người Hà Nội và gia đình cơ bản có điều kiện. Em đã từng nghĩ bản thân em tự lập công việc tốt và bạn ý cũng tốt nền tảng gia đình tốt nên yêu và cưới sẽ rất thuận lợi cho cả 2. Nhưng có lẽ gia đình bạn ý nghĩ em không xứng vì gia đình em không có điều kiện bằng và em cũng không xinh đẹp lại không phải người Hà Nội nên đã ngăn cản. Có thể sau khi em xác định mối quan hệ nghiêm túc bạn ý chưa nghĩ tới mà tình cảm có dấu hiệu đi xuống và chia tay. Chia tay khi cả 2 vẫn còn yêu nhau nhưng tình cảm không đủ lớn để vượt qua.

   

   

  Gần đây sau 5 tháng chia tay em vẫn cảm nhận được tình cảm bạn ý dành cho em. Bạn thích ngồi cạnh em lúc ăn trưa hay nhìn trộm em và khi em có việc thì giúp rất nhiệt tình, thi thoảng em ngồi cạnh bạn trai khác thì có ý ghen tuông. Em biết nhưng vì em là con gái đã từng nói chuyện 1 lần thẳng thắn đã từng chia tay vì gia đình phản đối rồi nên em ngại không muốn nói ra. Thực sự em còn yêu bạn ý nhiều và như mọi người trong cơ quan nhận xét 2 đứa rất hợp rất đẹp đôi( bạn em nhìn so với tuổi thì già và cũng không đẹp trai).

   

  Em muốn tiến nhưng sợ làm mình đau vì bạn ý còn là con trưởng trong gia đình. Khá nghe lời bố mẹ nên em sợ còn cả gia đình nữa nên em không biết làm như nào. Trong khi cứ về cơ quan là mọi người lại kể em nghe về bạn ý và bạn ý cũng cứ không rõ ràng như vậy làm em rất khó xử. Muốn quên cũng không được. Em mong chương trình lắng nghe, hiểu và tư vấn cho em. Em cảm ơn nhiều ạ. Chúc chương trình 1 ngày vui vẻ và thành công.

   

   

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Sự Thật Ăn Đêm Có Mập Không – Nên Ăn Khuya Như Thế Nào?
 • Mẹo Ăn Khuya Thả Ga Mà Vẫn Không Tăng Cân
 • Cách Mở Đầu Cuộc Nói Chuyện Với Bạn Trai
 • 7 Cách Để Sản Sinh Những Ý Tưởng Mới
 • “dân Giầu Nước Mạnh Hay Nước Giầu Dân Mạnh” (Góp Ý Dự Thảo Sửa Đổi Hiến Pháp Năm 1992)
 • Đọc Chap 48: Làm Sao Để Buông Tay?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Già Sao Cho Sướng
 • Làm Sao Biết Trứng Rụng Hay Chưa?
 • Làm Sao Để Biết Trứng Phát Triển Tốt Và Rụng Đều
 • Làm Sao Để Chồng Bỏ Cờ Bạc
 • Làm Sao Để Giúp Chồng Từ Bỏ Cờ Bạc?
 • Lúc Kha Duẫn đưa Tống Diên về Vân Phong Điện đã là xế chiều. Hắn phân công người làm đem đồ của cô lên phòng.

  – Khoan đã!

  Tống Diên lên tiếng ngăn họ lại. Cô nhếch mép nhìn Kha Duẫn rồi nói với mấy cô người làm đang xách đồ của mình.

  – Phiền các cô dọn cho tôi một căn phòng khác.

  Kha Duẫn không vui khi nghe cô nói như vậy. Hắn quát mấy người làm định đi lên lầu đứng lại.

  Bọn họ sắp khóc tới nơi rồi, rốt cuộc phải nghe theo ai đây?

  – Tiểu Diên, em đang làm gì đấy? Em không ở phòng của chúng ta mà định dọn sang đâu hả?

  Tống Diên trừng mắt nhìn hắn, bước đến gần hắn, ghé sát mặt mình vào gần mặt hắn mà chậm rãi lặp lại lần nữa.

  – Tôi nói là tôi muốn dọn sang một phòng khác. Tôi không muốn ở cùng một con quỷ!

  Kha Duẫn chấn động một vài giây khi nghe câu cuối cùng cô nói, tim hắn lại bị bóp chặt.

  Cô xem hắn là con con quỷ thật ư?

  Ngay cả việc ở cùng một phòng mà hắn cũng không còn cơ hội.

  Chắc cô ghét hắn, hận hắn lắm….

  – Tiểu Diên, em đừng như vậy được không? Anh chỉ muốn chăm sóc em tốt hơn thôi.

  Tống Diên lùi lại vài bước, không tiếc gì buông lời khinh miệt.

  – Anh thôi cái lí do ngán ngẩm đó được rồi đấy! Tôi đã đáp ứng anh dọn về đây, chẳng lẽ vẫn còn nguy hiểm? Mà cái cách ” chăm sóc ” của anh là thế nào đây? Đánh tôi đến thân tàn man dại ư?

  Trái tim đau lên từng cơn, Kha Duẫn, cô luôn cố tình nhắc hắn phải nhớ những tổn thương mà cô đã phải gánh chịu từ hắn.

  Nhưng không cần cô phải nhắc hắn cũng đủ đau đớn, dằn vặt cả đời rồi. Đừng nói đến chuyện cô có thể tha thứ cho hắn, ngay cả hắn cả đời này cũng không thể tha thứ cho chính mình.

  Hắn không có tư cách để yêu cầu cô làm theo lời mình.

  Nếu cô không muốn nhìn thấy mặt hắn thì hắn sẽ hạn chế xuất hiện trước mặt cô.

  Nếu cô không muốn nói chuyện với hắn thì hắn sẽ luôn giữ im lặng khi ở bên cạnh cô.

  Nếu cô không muốn hắn giúp đỡ thì hắn sẽ để dì Dung làm thay.

  Hắn hít thở khó khăn và nặng nề nói.

  – Được rồi tiểu Diên, em không muốn ở cùng anh thì anh sẽ không bước vào đó nửa bước, em hãy ở trong phòng của chúng ta.

  Tống Diên thoả mãn gật đầu và xác nhận lại lần nữa.

  – Đây đều là do anh nói, tốt nhất anh nên làm cho đúng vào.

  Nói rồi, cô xoay người đi lên cầu thang.

  Thân ảnh cao lớn của Kha Duẫn trong phòng khách càng trở nên cô độc hơn nữa. Hắn nén đau đớn trong lòng, nhìn bóng dáng quen thuộc đã in sâu trong tim hắn đang dần dần biến mất khỏi cuộc đời hắn.

  Dì Dung từ nhà bếp nhìn ra chỉ biết thở dài lắc đầu.

  Tiếng chuông điện thoại reo lên cắt ngang suy nghĩ trong đầu Kha Duẫn.

  – Này Duẫn, cậu ở đâu đấy? Đến uống vài ly chúc mừng nào!

  Kha Duẫn nhìn đồng hồ rồi lại nhìn lên cánh cửa phòng quen thuộc kia, do dự một lúc rồi lấy áo khoác rời khỏi Vân Phong Điện.

  – Thiếu gia, cậu có về ăn tối không ạ?

  Dì Dung từ trong phòng bếp hỏi vọng ra nhưng hắn đã lái xe ra khỏi cổng rồi..

  Từ trên ban công nhìn xuống, Tống Diên nhìn thấy chiếc xe maybach màu đen đang rời đi. Đáy lòng cô lạnh dần, và nhếch môi cười giễu cợt.

  Phải rồi!

  Một kẻ luôn ngồi ở vị trí cao nhất như hắn, một kẻ cao cao tại thượng như hắn làm sao có thể hạ mình mà cầu xin cô chứ?

  Chỉ khua môi múa mép vậy thôi, hắn có thể vì cô mà vứt bỏ sự tôn nghiêm của một người đàn ông sao?

  Thật buồn cười!

  Nói là muốn chăm sóc mẹ con cô nhưng chỉ vài câu nặng nhẹ của cô đã không thể chịu nổi rồi. Nếu đã như vậy thì còn diễn kịch như vậy làm gì?

  Giả tạo!

  Cô đưa tay lau sạch nước mắt trên hai bên má và đi vào phòng tắm.

  ………………………..

  Trong phòng bao hạng nhất, Tôn Vưu và Uông Hịch vừa uống rượu vừa cười đùa rất vui vẻ, xung quanh bọn họ còn có rất nhiều cô gái thân hình nóng bỏng ăn mặc hở trước hở sau đang âu yếm vuốt ve, phục vụ bọn họ rất nhiệt tình. Tiếng trêu đùa của nam nữ ngưng lại khi Kha Duẫn mở cửa bước vào.

  – Oh, Duẫn! Cậu đến rồi?

  Kha Duẫn vẫn giữ vẻ mặt sắc lạnh như ma vương mà đi tới một vị trí trống ngồi xuống.

  Những cô nàng kia như mèo thấy cá mà nhào tới.

  – Kha tiên sinh, để bọn em rót rượu cho anh.

  Kha Duẫn không thèm liếc nhìn bọn họ một cái, lạnh lùng nhả ra đúng một chữ.

  – Cút!

  Hai cô ấy đó uất ức chưa muốn đứng lên và nhìn qua Uông Hịch, thấy ông chủ ra hiệu lui lại, bọn họ chỉ còn cách miễn cưỡng bỏ qua món ngon này. Tất cả người đẹp trong phòng đều lần lượt đi ra hết.

  Uông Hịch nhìn Kha Duẫn và cười mờ ám.

  – Cậu không định nếm thử món mới sao? Tớ nghe Huấn Dịch nói cậu rước cô ta về để cô ta cưỡi lên đầu đấy! Chẳng lẽ cậu cứ định tiếp tục như vậy sao?

  Kha Duẫn trừng mắt nhìn anh ta, giọng điệu như đang cảnh cáo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Ăn Pizza Mà Không … Mập?
 • Làm Sao Ăn Cho Mập Một Cách Nhanh Chóng
 • Làm Sao Để Thành Công Trong Thời Đại Cạnh Tranh
 • Các Mẹ Mách Nhau Cách Sinh Đôi Bằng Các Tư Thế Quan Hệ
 • Làm Sao Để Hết Ho Nhanh Chóng Mà Không Cần Dùng Thuốc?
 • Sao Anh Không Buông Tay Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Buồn Và Xúc Động Nhất Về Sự Buông Tay
 • 5 Cách Buông Tay Và Ngừng Yêu Một Người Đã Không Thuộc Về Mình
 • Học Cách Buông Bỏ Để Có Được Một Cuộc Đời Hạnh Phúc, Bình Yên
 • Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay
 • Khi Quan Hệ Với Bạn Gái Làm Sao Cho Bạn Gái Được Sướng
 • Sao anh không buông tay em?

  Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau… Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

  Anh à, sao anh không buông tay em?

  Em bao lần muốn hỏi anh câu hỏi này, nhưng một kẻ hàn nhát trong em thảng thốt ngăn em đừng hỏi anh, kì lạ thật, đã hơn một lần em thực – sự – muốn – từ – bỏ.

  Hôm nay, em sẽ hỏi anh câu hỏi tự đáy lòng này…

  Tưởng tượng ngày đó đến, nước mắt thì vẫn rơi, tim vẫn đau, nhưng lòng sẽ thanh thản, em hứa đấy. Nếu như anh buông tay em ra!

  Nếu như anh buông tay em ra, cuộc sống của em có khác không anh? Em nghĩ là có đấy. Em không chắc nó an yên hơn, tốt hơn giờ đâu nhưng em tin là lòng em an. Em buồn, anh có biết điều ấy không? Mọi sự cố gắng chỉ như muối bỏ bể, đời thường này cổ tích liệu còn có hậu? Em sẽ thành công chúa của anh thật chứ? Cười trừ thôi anh!

  Cũng từng nghĩ khổ đau mãi rồi cũng qua thôi, gió mãi thì cũng phải dừng, mà ngờ đâu, người ta cũng có lúc không thể nắm chặt tay nhau…

  Em không nói muốn dứt ra để đi, em chỉ muốn một cái buông tay nhẹ nhàng, ai nói em xấu xa, ích kỉ, em mặc, họ có nếm trải nỗi đau của em không mà hiểu được. Họ trách em vô tình, nhưng mấy ai làm được như em đây.

  Nếu anh ngại miệng đời, anh hãy để em gỡ bàn tay anh ra, mọi đau khổ để em chịu, nếu anh không thể….

  Anh đừng bảo em không thể, em mạnh mẽ lắm, tận cùng nỗi đau là sự tê dại, rồi em sẽ không đau nữa, vì em yêu anh mà.

  Em hiểu cái cảm giác mất mát, em hiểu sự đau đớn khi phải cách xa, nhưng anh à, có những người trên đời, mãi mãi chỉ dừng ở một đoạn đường mà không thể bước tiếp. Em cứ thiết tha với tình cảm này mà không ngờ nó đã dừng từ lâu lắm rồi, lâu lắm rồi…

  Bàn tay ấy sẽ lạnh…nhưng em có hai bàn tay anh ạ, em có thể tự nắm tay em, vết thương của em chỉ tự em mới biết, em chưa bao giờ mong ai hiểu nỗi khổ tâm của bản thân để cảm thông cho em đâu. Sống mà em không thể tự lo cho mình thì làm sao em đủ tin yêu với một người khác, một người gắn bó cả đời được.

  Buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng bắt đầu được thì cũng kết thúc được, anh cứ thử đi anh!

  Anh sẽ cảm thấy điều ấy cũng không quá tồi tệ, thời gian luôn làm mình bớt đau, cũng bởi có lẽ mình sinh ra không phải để cho nhau!

  Có một ngã rẽ mới trên đoạn đời của chúng mình…anh ạ.

  Vũ Hoài Băng

  Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Bé Mèo Mập Mạp Mỡ Màng Nhưng Vẫn Khoẻ Mạnh?
 • Làm Cách Nào Để Nuôi Mèo Mập? Quan Điểm Cá Nhân Của Kin!
 • Cách Làm Giá Đỗ Mập, Ít Rễ, Giá Trắng, Đều Đẹp
 • 7 Cách Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Mập Lên Nhanh Chóng: Lời Giải Từ Chuyên Gia Đầu Ngành
 • Anh Nên Làm Sao Để Hoàn Toàn Buông Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Ngủ Trưa Được Liệu Có Phải Là Mất Ngủ?
 • Cách Giảm Stress Hiệu Quả Tức Thì Dù Bệnh Đã Nặng
 • 9 Cách Để Giảm Cân Nhanh Bạn Nên Thực Hiện Ngay
 • 3 Bài Văn Phân Tích Nhân Vật Mị Trong Truyện Ngắn Vợ Chồng A Phủ Của N
 • Oral Sex Là Gì? Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Cho Người Ấy Sướng Mê
 • Nguyễn Thiên Lăng không có ở đây, Nhan Duyệt cũng không có tâm trạng ăn cơm. Bà Nguyễn gắp một miếng thức ăn bỏ vào trong chén của cô ta, bà ta cười nói: “Duyệt Duyệt, ăn nhiều một chút, nhất định không được khách khí đó.”

  “Cảm ơn bác gái.” Nhan Duyệt cong môi cười tươi.

  Nguyễn Thiên Lăng đứng ở ban công thư phòng, đốt một điếu thuốc. Hai tay anh chống trên lan can, anh kẹp thuốc lá ở ngón giữa nhưng lại không hút.

  Trong lòng anh rất mâu thuẫn, anh biết anh yêu Nhan Duyệt, nhưng anh lại không thể trơ mắt nhìn Giang Vũ Phi lấy người đàn ông khác.

  Lúc trước khi ly hôn anh chưa từng lưu luyến và do dự như thế, khi đó anh chỉ có một suy nghĩ, đó là ly hôn với Giang Vũ Phi và lấy Nhan Duyệt làm vợ. Thật sự sau khi ly hôn, anh luôn không nhịn được mà chú ý tới cô, chú ý tới tất cả về của cô, thậm chí còn nghĩ mọi biện pháp phá hỏng tình cảm giữa cô và Tiêu Lang.

  Hiện tại anh sắp đính hôn với Nhan Duyệt, cô sắp đính hôn với Tiêu Lang. Anh nên buông tha cô, hoàn toàn quên cô đi, cùng Nhan Duyệt sống tốt mới đúng. Nhưng mà, ai có thể nói cho anh biết nên làm thế nào để hoàn toàn buông tay đây?

  Nguyễn Thiên Lăng vừa bực bội vừa mâu thuẫn, bàn tay anh đặt ở trên lan can tay lúc thì nắm cầm chặt lúc lại buông ra, buông ra rồi lại cầm chặt, vẫn không có cách nào thật sự hạ quyết tâm.

  “Lăng.” Nhan Duyệt đi vào phòng sách của anh, đi đến phía sau anh.

  Người đàn ông lập tức bừng tỉnh, thuốc lá ở giữa ngón tay đã cháy gần hết, sắp cháy tới ngón tay anh rồi. Anh nhanh chóng ném đầu lọc đi, xoay người lại: “Đi thôi, anh đưa em về.”

  Nhan Duyệt đột nhiên nhào lên ôm lấy người anh: “Lăng, anh không muốn kết hôn với em phải không?”

  Nguyễn Thiên Lăng hơi ngẩn người, anh vuốt ve lưng cô ta, buồn cười hỏi: “Vì sao em nghĩ như vậy?”

  “Lăng, em biết anh yêu em. Nhưng mà em cảm thấy… Anh giống như còn chưa quên được Giang Vũ Phi. Lăng, anh yêu cô ấy ư, nếu như anh yêu cô ấy thì em có thể buông tay. Nếu như anh không yêu cô ấy thì hãy quên cô ấy đi được không. Cô ấy có hạnh phúc của cô ấy, chúng ta có hạnh phúc của chúng ta, chẳng lẽ như vậy không tốt sao?”

  Đôi mắt người đàn ông trầm xuống. Anh yêu Giang Vũ Phi sao? Đương nhiên là không yêu, người anh yêu là Nhan Duyệt, anh chỉ không muốn để cho người phụ nữ của anh và người đàn ông khác ở bên nhau mà thôi.

  Nhưng mà Nhan Duyệt nói đúng, không yêu thì nên quên đi, bọn họ đều có hạnh phúc riêng của mỗi người, nếu như anh tiếp tục như thế này, cũng sẽ phá hủy hạnh phúc của chính anh và Nhan Duyệt.

  “Lăng, em hiểu trong thời gian ngắn anh không cách nào quên cô ấy, nhưng em có thể đợi, đợi đến lúc anh chính thức quên cô ấy, chúng ta hãy đính hôn.” Nhan Duyệt ngẩng đầu, dịu dàng quan tâm nói.

  Yết hầu Nguyễn Thiên Lăng chuyển động, đôi mắt anh ảm đạm không rõ.

  Nhan Duyệt thấp thỏm không yên nhìn anh, rất sợ anh sẽ lựa chọn Giang Vũ Phi mà buông tay cô ta. Nhan Duyệt âm thầm nắm chặt tay, cô ta có chút hối hận vì vừa rồi đã nói như vậy, nhưng mà không ép buộc anh một lần, phải khi nào anh mới chịu quên Giang Vũ Phi?

  Sắc mặt Nguyễn Thiên Lăng đột nhiên nhu hòa trở lại, khóe miệng cong lên: “Đồ ngốc, thời gian đính hôn cũng đã sắp xếp ổn thỏa rồi, sao có thể lùi lại. Anh không yêu Giang Vũ Phi, sau này đừng nghĩ lung tung nữa.”

  “Lăng.” Nhan Duyệt lập tức đỏ mắt, cô ta ôm lấy cổ của anh, kiễng mũi chân chủ động hôn lên môi anh.

  Nguyễn Thiên Lăng siết chặt cánh tay đặt trên lưng cô ta, ôm cô ta đi vào thư phòng, hai người song song ngả xuống sofa mềm mại ở bên trong…

  Hai giờ chiều, cửa nhà hàng Pháp “Người Lang Thang” bị đẩy ra, trong khoảng thời gian này trong nhà hàng không có khách.

  “Hoan nghênh… Ông nội!”

  Bạn đang đọc truyện trên website chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 133: Anh Không Có Cách Để Buông Tay
 • Hướng Dẫn Bản Đồ (Map) Trong Game Mu Online
 • 10 Cách Tập Thể Dục Bàn Tay Và Ngón Tay
 • Cách Tải Map Warcraft 3 Trên Máy Tính Nhanh Chóng
 • Làm Sao Để Mập Lên? Câu Hỏi Cần Hơn Một Câu Trả Lời
 • Lời Bài Hát Sao Em Buông Tay Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Không Tăng Cân Vào Mùa Đông?
 • Làm Sao Để Không Tăng Cân Trở Lại
 • Làm Sao Để Không Bị Tăng Cân.
 • Làm Sao Để Không Bị Tăng Cân Dịp Tết?
 • Làm Sao Để Tăng Cân Nhanh?
 • Lyric/ Lời bài hát Sao em buông tay anh

  Một Mình Anh Nơi Góc Phố Đông Người

  Tìm Lại Yêu Thương Đã Qua Giờ Chỉ Là Những Dối Trá

  Cần Một Đôi Tay Nắm Lấy Lúc Này

  Để Cơn Mưa Kia Cứ Rơi Ước Lạnh Đôi Vai

  Ngày Hôm Ấy Chính Em Đứng Nơi Này

  Tay Em Ôm Đằng Sau Lưng Này Và Em Nói Mình Sẽ Không Rời Xa

  Và Ngày Ấy Cũng Ở Chính Nơi Này Cơn Mưa Kia Rơi Ước Vai Anh Rồi Em

  Em Ở Đâu Em Ở Đâu

  ĐK:

  Một Người Đã Cố Chấp Đánh Mất Hết Tất Cả

  Những Yêu Thương Đã Trao Cho Nhau Bao Ngày Qua

  Còn Người Đứng Nơi Đây Cứ Chờ Em Thu Xa

  Rồi Lặng Lẽ Ôm Lấy Những Nỗi Xót Xa

  Còn Gì Em Ơi Khi Anh Bây Giờ Đang Chơi Vơi

  Nỗi Nhớ Em Đã Chiếm Lấy Trái Tim Anh Rồi

  Chẳng Lẽ Từ Đây Anh Phải Sống Tập Với Cô Đơn

  Tập Quên Với Nhưng Nỗi Đau Em Có Biết Không Anh Nhớ Em

  (Có trong đời vì tình yêu đã quá xa vời rồi

  Dù có trông đợi vì em đã đổi thay)

  Ngày Hôm Ấy Chính Em Đứng Nơi Này

  Tay Em Ôm Đằng Sau Lưng Này Và Em Nói Mình Sẽ Không Rời Xa

  Và Ngày Ấy Cũng Ở Chính Nơi Này Cơn Mưa Kia Rơi Ước Vai Anh Rồi Em

  Em Ở Đâu Em Ở Đâu

  ĐK:

  Một Người Đã Cố Chấp Đánh Mất Hết Tất Cả

  Những Yêu Thương Đã Trao Cho Nhau Bao Ngày Qua

  Còn Người Đứng Nơi Đây Cứ Chờ Em Thu Xa

  Rồi Lặng Lẽ Ôm Lấy Những Nỗi Xót Xa

  Còn Gì Em Ơi Khi Anh Bây Giờ Đang Chơi Vơi

  Nỗi Nhớ Em Đã Chiếm Lấy Trái Tim Anh Rồi

  Chẳng Lẽ Từ Đây Anh Phải Sống Tập Với Cô Đơn

  Tập Quên Với Nhưng Nỗi Đau Em Có Biết Không Anh Nhớ Em

  ĐK:

  Một Người Đã Cố Chấp Đánh Mất Hết Tất Cả

  Những Yêu Thương Đã Trao Cho Nhau Bao Ngày Qua

  Còn Người Đứng Nơi Đây Cứ Chờ Em Thu Xa

  Rồi Lặng Lẽ Ôm Lấy Những Nỗi Xót Xa

  Còn Gì Em Ơi Khi Anh Bây Giờ Đang Chơi Vơi

  Nỗi Nhớ Em Đã Chiếm Lấy Trái Tim Anh Rồi

  Chẳng Lẽ Từ Đây Anh Phải Sống Tập Với Cô Đơn

  Tập Quên Với Nhưng Nỗi Đau Em Có Biết Không Anh Nhớ Em

  (Có trong đời vì tình yêu đã quá xa vời rồi

  Dù có trông đợi vì anh đã đổi thay)

  Ghi chú về lời bài hát Sao em buông tay anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dụng Cụ Thủ Dâm Nam Nữ Làm Cho Nàng Sướng Điên Cuồng
 • Để Em Làm Cho Anh Sướng Nhé
 • Ảnh Hướng Dẫn Cách Bú Cặc Thổi Kèn Cho Bạn Trai Sướng
 • ‘chào Anh, Giờ Phải Làm Thuê Cho Con Vợ Cũ Giẻ Rách Như Tôi Anh Sướng Chứ?’
 • Dung Ơi! Sao Hôm Nay Em Làm Anh Sướng Thế
 • Bắp Tay To Phải Làm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Cách Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Gương Mặt Nữ Chuẩn Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cắt Tóc Mái Theo Khuôn Mặt Đẹp Không Góc Chết 2022
 • Làm Sao Để Ôm Lô Đề Tỉ Lệ Trúng Cao, Không Bao Giờ Lỗ?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phao Ôm Kickboard Tập Bơi Cơ Bản Và Nâng Cao!
 • Gợi Ý 5 Cách Phối Đồ Cho Người Cao Và Gầy Hợp Thời Trang Hè 2022
 • – Bắp tay là một trong những vùng dễ tích tụ mỡ, lỏng lẻo, chảy xệ hay thậm chí là cơ căng to, “đô”. Đây cũng là nhược điểm khiến chị em buồn phiền khi suốt ngày bị trêu chọc là thô kệch, đàn ông.

  Bắp tay to phải làm sao?

  – Khi thắc mắc làm thế nào để bắp tay nhỏ lại nhiều người sẽ trả lời rằng: các bài tập luyện cơ tay. Đây là câu trả lời đúng nhưng chưa đủ.

  – Bởi có rất nhiều trường hợp dù bạn chăm chỉ luyện cơ tay bao nhiêu nhưng chỉ thấy bắp tay ngày càng to lên, thậm chí còn không săn chắc mà còn bị mỡ thừa, da chảy xệ.

  – Tình trạng này xảy do những nguyên nhân như: thiết kế bài tập của bạn không hợp lý, không biết kết hợp giữa chế độ ăn uống và luyện tập hoặc đến từ việc chỉ nhịn ăn.

  – Để giảm mỡ từng vùng trên cơ thể, bạn đều phải áp dụng những bài tập được thiết kế riêng biệt, vùng bắp tay cũng không phải ngoại lệ.

  – Đặc biệt, bắp tay của chúng ta bao gồm vùng mỡ và các bó cơ nếu tập luyện sai cách, quá độ, có thể khiến phần tay thô, to mà lượng mỡ thừa vẫn không thể giảm sút.

  – Vì vậy, việc thiết kế bài tập khoa học và bài bản rất cần thiết. Lúc này bạn cần có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

  – Đồng thời bạn phải tập trong một thời gian mới có kết quả. Và bạn phải liên tục duy trì quá trình luyện tập thì bắp tay mới có thể thon gọn lâu dài.

  Làm thế nào để bắp tay nhỏ lại?

  – Bạn tập luyện liên tục nhưng lại ăn uống thả ga thì vẫn không thể làm bắp tay thon gọn được. Đặc biệt, nhiều bạn còn ăn quá nhiều thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, tinh bột, muối, đường,… khiến lượng mỡ ở bắp tay tăng cao. Công sức luyện tập coi như đi tong.

  – Bên cạnh đó có nhiều trường hợp chỉ ăn kiêng, nhịn ăn mà không tập thể dục. Nếu bạn chỉ nhịn ăn trong một khoảng thời gian sẽ khiến mỡ thừa biến mất đột ngột, vùng da trở nên lỏng lẻo, chảy xệ, phần da và cơ chùng nhão khiến bắp tay trở nên mất thẩm mỹ.

  – Ngoài các bài luyện tập, để thu gọn cấp tốc bắp tay to với lượng mỡ thừa lớn, tích tụ lâu năm nhiều người lựa chọn các phương pháp dao kéo.

  – Những phương pháp này tuy thu gọn bắp tay nhanh chóng nhưng lại có thể gây ra những nguy hiểm, biến chứng.

  – Nhiều trường hợp suýt mất luôn cánh tay vì phù nề, chảy dịch vàng do tiến hành tại những cơ sở không uy tín.

  – Cũng đã có trường hợp tử vong vì hút mỡ không đúng cách thức, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

  – Đặc biệt phương pháp này gây đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng kéo dài và không gây tác động lên những bó cơ, cho nên chỉ phù hợp với tình trạng bắp tay tích tụ nhiều mỡ.

  – Những trường hợp cơ bị phồng to, “đô” thì không thể giải quyết được.

  Thu nhỏ bắp tay cấp tốc bằng phẫu thuật có tốt?

  – Khi những bài tập trở nên bất lực trong việc thu nhỏ bắp tay cấp tốc hay bạn ngại đau đớn vì dao kéo phẫu thuật, hãy trải nghiệm ngay liệu trình tiêm botox. Đây là phương pháp được cả thế giới đánh giá là hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

  – Liệu trình này được tiến hành bằng cách bác sĩ trực tiếp tiêm một liều lượng Botulinum Toxin nhất định vào vùng bắp tay một cách chính xác nhất.

  – Hoạt chất này tác động lên cơ quan điều khiển hoạt động của hệ thống cơ bắp tay trong cơ thể, khiến các nhóm cơ hoạt động quá mức, phồng to, thô kệch được thả lòng, thư giãn, giảm kích thước xuống đáng kể.

  – Ngoài ra, botox còn giúp tăng đàn hồi vùng da lỏng lẻo, giảm mỡ thừa giúp da săn chắc hơn.

  – Bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì thành phần của botox được tiêm vào cơ thể là loại protein có nguồn gốc từ vi sinh vật Clostridium Botulinum tồn tại tự nhiên trong cơ thể mà không hề gây ra phản ứng phụ nào cả.

  Cách làm bắp tay thon gọn nhanh chóng nhanh nhất

  – Sau khi tiêm botox, bạn sẽ thấy kích thước bắp tay được giảm xuống rõ rệt sau 1 tháng và tiếp tục cải thiện giảm đến một mức ổn định trong 2-3 tháng sau. Các tế bào mỡ thừa cũng biến mất, ngăn mỡ tích tụ trở lại.

  – Kết quả cuối cùng được giữ trong vòng 6-12 tháng. Sau đó, bạn tiếp tục tiêm thêm lần nữa để giữ vững kích thước bắp chân như mong muốn.

  – Liệu pháp này không chỉ giúp xử lý phần cơ, đẩy lùi mỡ tích tụ lâu năm vùng bắp tay mà còn được ứng dụng trong việc xóa nhăn, thon gọn cằm, hàm.

  – Tiêm botox thu gọn bắp tay không dao kéo, không đau đớn, không biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Sau liệu trình, bạn vẫn có thể hoạt động như bình thường.

  – Tuy nhiên, tiêm botox thon gọn bắp tay chỉ có thể phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn tiêm tại cơ sở uy tín, sử dụng botox chất lượng và an toàn.

  – Liên hệ ngay cho Dr. Huệ để được tư vấn cách làm bắp tay thon gọn nhanh chóng bằng tiêm botox chất lượng, uy tín, an toàn nhất tại TP.HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thon Gọn Bắp Tay Nhanh Nhất Chỉ Với Vài Bước
 • Cách Làm Nước Om Gà Chọi Và Kỹ Thuật Om Gà Chọi Hiệu Quả Nhất
 • Chọn Vải May Đầm Ôm Và Hướng Dẫn Cách May Đơn Giản Và Đẹp
 • Thuốc Ngủ Giá Bao Nhiêu? Ai Được Phép Mua Thuốc Ngủ?
 • Trẻ Bị Ngạt Mũi Về Đêm
 • Buông Tay Khi Vẫn Còn Tình Yêu!

  --- Bài mới hơn ---

 • Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?
 • Status Tâm Sự Đừng Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Nói Chuyện Thu Hút Với Con Gái
 • Phụ Nữ Văn Phòng Làm Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi?
 • Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây
 • Uyển Nhi

  “Có không giữ, mất đừng tìm”, câu nói mà người ta vẫn hay thường nói khi đã rời xa vòng tay của nhau. Em hiểu điều đó, bởi lẽ em cũng đã từng hối hận rất nhiều khi tôi buông tay anh ra. Ngày đó em khăng khăng rằng rời xa anh em vẫn có thể sống tốt, em luôn cho rằng mình là người con gái mạnh mẽ hơn bất cứ đứa con gái nào hết. Điều đó vẫn luôn là như vậy, cho đến khi em nhìn thấy anh tay trong tay bên một người con gái khác, có thứ gì đó vỡ vụn trong em, có một chút gì đó mất mát trong em, em không hiểu thứ cảm giác đó là gì nữa…

  Người ta nói tình yêu khi mất đi rồi mới biết quý trọng, đó phải chăng là sự thật? Nếu không sao giờ đây trong em lại khó chịu như vậy. Em không hiểu bản thân mình đang muốn gì nữa, có phải em quá xấu xa hay không khi quyết định buông bỏ anh, và có phải chăng em vẫn còn yêu anh? Nếu không sao em lại thấy đau lòng đến vậy?… Người ta nói con gái khó hiểu, đúng thật như vậy. Chính em cũng không thể hiểu bản thân mình nữa. Dù nói chẳng quên nhau đi thì mong người ta vẫn đừng quên mình, dù nói hận nói ghét thì vẫn mong người ta vẫn luôn yêu mình. Cho nên khi nhận ra được bản thân muốn gì thì chính trái tim mình đã bị tổn thương rồi.

  Cứ cho là do em ích kỷ, do em xấu xa, do em ương bướng…nhưng sao anh có thể không còn yêu em chứ? Sao anh có thể nắm tay một người con gái khác dễ dàng như thế. Đáng lẽ ra lúc em buông tay anh ra thì anh phải kéo em lại chứ, lúc em bảo anh đi đi anh phải đứng lại chứ? Anh đã từng nói sẽ không bao giờ làm em tổn thương, nhưng giờ đây em đã tổn thương rất nhiều rồi. Em biết em đã sai khi buông tay anh ra, nhưng anh cũng có đúng đâu khi không kéo tay em lại. Em hối hận vì đã buông tay khi vẫn còn yêu anh, em thật ngu ngốc khi tự mình làm bản thân mình tổn thương, Nhưng trong trái tim anh giờ còn yêu em không? Nếu giờ em nắm tay một người khác thì anh có nhận ra rằng mình vẫn còn yêu em không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mừng Quá Các Mẹ Ơi: Con Em Đã Hết Cận Thị, Thị Lực Trở Lại 10/10 Mà Không Cần Mổ Chỉ Trong Vòng 1 Tháng
 • Mẹo Chơi Cực Kỳ Ngon Lành Ở Custom Map Dota 2 Autochess
 • Mẹo Chơi Custom Map Dota 2 Autochess Giúp Game Thủ Tung Hoành
 • 7 Lưu Ý Cơ Bản Trong Cách Phối Đồ Cho Người Lùn Mập
 • Đọc Chương 18 : Chỉ 3, 4 Năm Nữa Thôi,…
 • Cảm Âm Buông Đôi Tay Nhau Ra

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Em Bé Trong Bụng Mẹ Bầu Tiểu Đường Thai Kỳ Khỏe?
 • Tim Thai Yếu Nên Ăn Gì Để Dưỡng Thai?
 • Mẹ Bầu Làm Sao Biết Túi Thai Đã Ra Hết Hay Chưa?
 • 3 Cách Giúp Trẻ Tăng Cân Nhanh Hữu Hiệu Nhất Từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng
 • Làm Sao Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Và Đều ?
 • Cảm âm bài buông đôi tay nhau ra. Bản cảm âm buông đôi tay nhau ra có lời – Sơn Tùng

  “Cứ quên anh vậy đi

  Nhạt nhoà sương tan ái ân mây trôi buồn

  Những môi hôn chìm sâu

  Còn đâu nụ cười thơ ngây đó

  Cứ xa anh vậy đi

  Đường mòn xưa kia dẫn lối đôi chân lẻ loi

  Anh lẻ loi “

  Những bài cảm âm của dòng nhạc trẻ được yêu thích nhất.

  Cứ quên anh vậy đi nhạt nhoà sương tan, ái ân mây trôi buồn

  Mi rê đô là đô đô đô rê rê, mi rê đô si la

  Những môi hôn chìm sâu còn đâu nụ cười thơ ngây đó

  Đô-rê sol sol mì sol mì sol rề mì đô rê mi

  Cứ xa anh vậy đi đường mòn xưa kia dẫn lối

  Mi rê đô là đô đo đô rê rê sol’ sol’

  Đôi chân lẻ loi

  Rê rê đô mi

  Anh lẻ loi

  La sol la

  Mưa rơi nhẹ rơi, mưa đừng mang hoàng hôn xua tan bóng em

  Mi mi rê mi, la sol la mì rê rê rê mí rê

  Chua cay nào hay, thương là đau màn đêm chia hai giấc mơ

  Rê rê đô rê sol mì sol mì sol rê-mi đô đô đô rê đô

  Giọt nước mắt vô tâm thờ ơ, ngàn câu ca sao nghe hững hờ

  Đô rê mi đô đô la đô, đô rê rê rê rê mi đô

  Em lặng im anh lặng im sương gió bủa vây!

  Đô la đô đô la đô rê mi đô rê-mi

  Úh uh úh uh uh ùh uh…

  Lá so’l mi rê đô la rê

  (Buông đôi tay nhau ra)

  (Mi mi mi mi mi mi)

  Úh uh úh uh uh úh uh…

  Lá so’l mi rê đô rê đô

  (Buông đôi tay chia xa)

  (mi mi mi mi mi )

  Úh uh úh uh uh ùh uh…

  Lá so’l mi rê đô la rê

  (Hờn ghen xin cất trong tim này)

  (mi mi mi mi mi mi )

  Úh uh úh uh uh úh uh…

  Lá so’l mi rê đô rê đô

  Ngày tháng êm tắt vụt mất ai đó mang em đi rồi

  Đô so’l mi so’l đô so’l so’l la’ so’l mi đô la

  Giấu chôn những hoài mong

  Đô So’l mi so’l si

  Ở phía trước mong em bình yên phía sau những vụn vỡ

  Đô rê mi mi la sol la, so’l rê so’l đô so’l

  Cơn gió quay lưng rồi ngoái thương những chờ mong!

  Mi’ sol’ (sol3) rê đô la la rê si đô

  SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA TIÊU TẶNG SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biết Chồng Sắp Cưới Ngoại Tình, Tôi Phải Làm Sao?
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Ổ Cứng Ssd Sắp Hỏng
 • Làm Sao Biết Ai Đó Thọ Sinh Sang Cảnh Giới Nào
 • Cách Làm Bánh Xèo Vừa Giòn Vừa Ngon
 • Cách Để Từ Bỏ Đam Mê Cờ Bạc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100