Lam Sao Trung So Vietlott / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lk Tinh Cho Khong &Amp; Lam Sao Em Biet

Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

[Tinh Cho Khong]

1. Ngon nhu la trai tao chinThom nhu vuon hoa kinMong manh nhu day to chimNhe em nhu lan may tim.

Tinh la rat cao mu khoiTinh la thap nhu bien voiTinh toa khap, khap cuoc doiDi bao la khap noi noi.

[DK:]Tinh cho khong, bieu khongAn tinh ai cung cho duoc nhieuTinh cho khong, bieu khongCho nen mua ban tinh yeu.

2. Khi em mo niem yeu dauEm run nhu la to lieuKhi con tim em xoay dongVa tinh yeu vua len tieng.

Tinh can co hai loi caTinh la bai kho can muaRuou cho rot cho moi nongDem khuya mong sang yen vui.

3. Ta yeu nhau la mong nhoKhong ban khoan hoac suy nghiNhu say me nhu hi vongTinh yeu nhu la may man.

Tinh la mat ta vua cheTinh la biet yeu nguoi xa xaNguoi tinh van nho mong duTa khong quen biet bao gio.

* Tinh cho khong, khong thieuCho mua ban tinh yeu.

[Lam Sao Em Biet]

1. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhLa than con gai moi yeu ban dauBen vui noi nao ben dau noi nao.

Nao ai gian doi biet ai chung tinhDoi hay thay doi biet ai thuong minhDan ong dang nghi ngo.

Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh nghen ngao vao giay cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh dau thuong la vui lamLoi ngot tinh say damSao khong vui mai tram namSao nay em khoc am tham.

2. Lam sao em biet doan tuong lai minhVi khi anh den qua u chan thanhDan ong dang nghi ngo.

Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau doNong nan nu cuoi trong matAnh nang em buoc Tango Cho em giay phut mong cho.

Tinh tuyet voi la khi denTinh man nong tinh dang hienNhung sao anh qua mau quenCho em om nhung uu phien.

Tinh buon khi cuoiTinh phu tinh va gian doiAnh cho em noi chua cayAnh cho em noi doa day.

Tinh tuyet voi la khi moiTinh lanh lung thoi gian cuoiAnh nang em buoc Tango Anh chon em duoi hoang mo.

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!

Tại Sao Bạn Luôn Già Trước Tuổi So Với Chúng Bạn?

Lúc nào cũng trông bạn già hơn trước tuổi và khi so với bạn bè cùng trang lứa. Bạn có biết lý do tại sao chưa? Nếu chưa, hẳn bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý sau đây:

Lạm dụng việc trang điểm là một trong những nguyên nhân khiến bạn nhanh già

Nhiều người mắc phải thói quen này khiến cho họ nhanh già đi. Bởi vì trong nhiều loại mỹ phẩm chứa chất gây hại cho da, chẳng hạn như corticoid, chì,… Vì vậy, hãy hạn chế việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trang điểm để tránh nhiễm độc da và đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến bạn già nhanh hơn bè bạn.

Nhăn nhó, cau mày thường xuyên dễ hình thành nên các nếp nhăn trên khuôn mặt

Việc nhăn nhó, cau mày thường xuyên khiến lỗ chân lông trên khuôn mặt co lại, làm chậm quá trình “hít thở” của da. Lâu ngày, các vùng da trũng sẽ bị co lại, hình thành nên các nếp nhăn trên khuôn mặt.

Là phụ nữ hãy luôn ghi nhớ “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Mỉm cười không chỉ giúp bạn có một khuôn mặt đẹp, mà còn giúp bạn có một tâm lý sống thoải mái.

Nội dung chính của bài viết

Show

Dùng nhiều đồ ăn nhiều dầu mỡ vừa sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Ngày nay, thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn là món khoái khẩu của giới trẻ như gà rán, lạp xưởng, xúc xích, bánh ngọt,…. Do việc chăn nuôi công nghiệp và chế biến làm tăng màu sắc và hương vị cho thực phẩm, vì vậy các mặt hàng thực phẩm này thường chứa các chất kích thích như hormone tăng trưởng, chất bảo quản, kháng sinh … Do đó, khi phụ nữ ăn nhiều sẽ bị nhiễm chất độc, gây thừa cân, béo phì, lão hóa da và cơ thể, làm cho bạn trông già hơn trước tuổi.

Thêm vào đó là việc lạm dụng rượu, bia, cà phê, nước ngọt, các loại gia vị … khiến phụ nữ hay nổi mụn, ảnh hưởng xấu đến tim mạch, kích thích thần kinh gây mất ngủ, ngủ ít, làm cho bạn gái sẽ kém tươi tắn, mệt mỏi, … Đây chính là biểu hiện của tuổi già.

Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura

Bí quyết trẻ ra 5 tuổi so với tuổi thật không phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho làn da của bạn được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.

Nhận thấy được tác dụng thần kỳ của nhau thai cừu mang lại cho làn da, thương hiệu mỹ phẩm Sakura đến từ Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura New Age Perfect Concentrate

Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura được chiết xuất chính tinh chất từ nhau thai cừu, sẽ giúp bạn duy trì làn da không tuổi.

Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura

Với vông thức cải tiến mạnh mẽ, dạng huyết thanh không chỉ giải quyết các vấn đề bề mặt của da mà tinh chất nhau thai cừu, CoQ10, Ceramide thẩm thấu mạnh đi sâu vào dưới da để tăng cường các mô liên kết, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi, cải thiện tình trạng da khô và đánh bật các dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Trong 2 tuần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhận rõ sự khác biệt và sau chu kỳ 30 ngày thì bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ: da săn chắc, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Chỉ cần thoa 1 viên serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura hàng ngày vào buổi tối sau khi làm sạch da. Có thể kết hợp thêm kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura để đạt được hiệu quả tối ưu. Đảm bảo chỉ sau 1 tháng sử dụng, bạn bè sẽ trầm trồ vì sự trẻ ra đột ngột của bạn. Và sau khoảng 2 tháng sử dụng, trẻ ra 5 tuổi so với tuổi thật là điều hoàn toàn trong tầm tay bạn!

Lòng Trung Thực Là Gì? Tại Sao Cần Sống Trung Thực

Đi đâu cũng được người ta tin dùng.”

Chúng ta đã được học về đức tính trung thực là gì trong sách giáo dục công dân lớp 7. Những vấn đề thuộc về đạo đức thì luôn cần được chú trọng bồi dưỡng và giảng dạy. Từ đó sẽ hình thành được lối sống, văn hóa tốt cho thế hệ trẻ. Đồng thời củng cố vào nền tảng văn hóa của cha ông ta từ xưa đến nay.

Những người luôn tôn trọng lẽ phải, tin vào công lý. Những người dám nhận lỗi lầm của bản thân. Người không bao che cho kẻ xấu cũng như việc xấu. Họ là những người sống trung thực. Trong đời sống hàng ngày thì thật thà, dũng cảm và biết nghe lời.

Trong công việc kinh doanh thì không gian lận, buôn lậu hay làm việc trái pháp luật. Người đối với người sẽ là tình cảm chân thành thật thà thì tốt biết bao.

Việc sống trung thực sẽ giúp chúng ta phân định phải sai. Sự sai lệch về đạo đức chính là đã sống không đúng cách. Dẫn đến nhầm lẫn và có ý niệm sai lệch về đạo đức con người. Nếu muốn mọi thứ xung quanh chúng ta đều tốt đẹp thì cần phải sống chân thành trước đã. Bởi ngoài xã hội luôn tồn tại bao dối trá khôn lường. Để có thể tiến tới lối sống văn minh, lành mạnh thì mỗi cá thể trong tập thể đều cần chung tay góp sức xây dựng cộng đồng thành thật, yêu thương con người.

Nếu không, chúng ta sẽ là những con người giả dối. Chúng ta sẽ có những mối quan hệ giả dối. Hôm nay lừa người ngày mai người lừa. Quanh đi quẩn lại vẫn là lừa nhau. Những thiệt hại nhỏ là về tinh thần, thiệt hại lớn là về vật chất. Và cuối cùng là ta không còn biết tin vào điều gì trong cuộc đời này nữa. Một xã hội đáng ghét.

Đâu ai muốn sống trong xã hội như thế phải không nào?

Bởi vậy, chúng ta xây dựng lòng trung thực cho con trẻ cũng như cho bản thân.

“Trung thực là “chương đầu tiên” trong cuốn sách về sự khôn ngoan – Thomas Jefferson”

Làm thế nào để sống trung thực?

Dù đôi khi sự thật khiến người khác đau lòng. Nhưng dù có đau lòng thế nào thì trung thực vẫn là điều cần thiết để khiến mối quan hệ trở nên tin tưởng và đi xa hơn.

“Hãy trung thực trong những điều nhỏ nhất bởi vì điều này giúp lời nói dối của bạn mạnh mẽ hơn – Mother Teresa.” Mẹ terasa đã nói như vậy. Bởi chỉ có trung thực trong từng góc cây ngọn cổ thì mới khiến đối phương tin tưởng bạn vô điều kiện. Và có thể một lúc nào đó bạn nói dối đôi lần sẽ không bị phát hiện.

Tuy nhiên không thể sống thành thật một mình được. Để có thể xây lên một cộng đồng chân thành, thì chúng ta cần thẳng thắn phê phán, không bao che những người thiếu chân thành.

Và điều cuối cùng, bạn cần loại bỏ tính tự ti của bản thân. Phải tự tin thì bạn mới không nói dối. Không nói dối bạn mới có thể trở thành một người trung thực. Một cộng đồng tốt đẹp cũng từ đó mà đi lên.

Hi vọng các bạn đã hiểu về một đức tính tốt của người Việt Nam. Từ đó sống tốt đẹp để có nền văn hóa văn minh!