Lam Sao Vao Deep Web / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Deep Web Là Gì? Làm Sao Để Truy Cập Vào Deep Web?

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay
 • Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Zippo Thật Giả Đơn Giản Bằng Mắt Thường
 • Cách Phân Biệt Zippo Thật Và Giả Chỉ Trong 3 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Xử Lý Zippo Bị Lỏng Ruột Và Vỏ Đơn Giản Như Đang Giỡn
 • Deep web là gì?

  Dù ít người có thể truy cập được nó nhưng quy mô của nó thì lại rất lớn, ước tính chuẩn bị khoảng 7.5 petabyte thông tin. Các thông tin trên Deep web lớn gấp khoảng 5000 lần so sánh với thông tin trên các công cụ tìm kiếm thường thường. hay được biết đến là những trang website tối cung cấp nhiều nội dung nhạy cảm, gây ám ảnh đối với người coi.

  Deep web đề cập đến bất cứ website nào mà không thể truy cập đơn giản thông qua các công cụ tìm kiếm như Google hay Yahoo! lý do là bởi vì những thông tin từ những site này không được index bởi các công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, deep web chỉ là một cấp độ khác của internet. Nằm phía dưới bề mặt, ở cấp độ sâu trong thế giới internet.

  Và hiện chuẩn bị khoảng 90% thông tin online bị chặn khỏi công cụ tìm kiếm Google bởi vì những trang web này yêu cầu xác thực để truy xuất. Nói một cách khác, nó cần username và mật khẩu.

  Các cấp độ của Deep web là gì?

  Website nổi (Surface Web)

  Đây chính là tầng mà như ở trên định nghĩa con người đã nói đến, là các website mà con người từng đọc, từng viết, từng thấy trên google, youtube, bing, msn,…

  Website ẩn, website chìm (Deep web)

  Tầng này tớ đã từng truy xuất, tuy nhiên không dám vô coi nhiều. Tầng này có thể truy cập thông qua proxy hoặc hệ thống mạng Tor. Chứa đựng những thông tin nhạy cảm như Ấu dâm, nghiên cứu, thí nghiện, Các diễn đàn hacking, website Hacking ngầm.. Vì là tầng trước tiên của Internet mà việc truy cập phải được phải thông qua một sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mạng Tor hoặc thiết đặt phần cứng, nên đôi khi cũng sử dụng để chỉ cả những tầng cao hơn của Internet.

  Charter website

  Có lẽ mọi người hay được nói tới Silk Road (Con đường tơ lụa) bị FBI bắt 2 lần trên các phương tiện báo chí phải không, nó chính là tầng này. Được chia thành 2 phần, để chỉ cách thức truy cập:

  • Phần 1: Được truy cập thông qua Tor, chứa đựng những thông tin ảnh hưởng đến ma tuý, vũ khí, buôn bán người (human trafficking), hoặc các ấn bản cấm (phim, sách về dị giáo, hoặc bạo lực…) thậm chí là chợ đen như Silk Road.
  • Phần 2: Truy xuất chỉ khi có sự thay đổi về phần cứng Closed Shell Symstem. Chứa đựng Hardcore Childporn, các thí nghiệm khoa học kỳ lạ và vô cùng kinh khủng (kể cả trên cơ thể con người), thường khó được chấp nhận được vì tính vô nhân đạo của chúng.

  Marianas website

  Nếu muốn kết nối được các trang website tại mức độ 5, cần có một hệ thống máy trạm Đặc biệt. Tại đây là nơi rò rỉ những tài liệu mật của đất nước, tổ chức mà vẫn thường thấy trên Wikileaks; các hoạt động tâm linh kỳ quái, các hội đoàn công việc bí mật, những công việc hiến tế… Việc kết nối với Marianas web được cảnh báo là nên truy xuất bằng một máy tính cũ, một hệ điều hành, kể cả Quantum computation mechanics (cơ học điện tử).

  Diversion

  Việc truy cập vào Diversion website yêu cầu phải hiểu rõ các vấn đề ảnh hưởng đến Quantum computation mechanics, kể cả việc vượt qua những hàng rào bảo mật của Chính phủ. Không quá là nhiều thông tin được biết về các trang web ở cấp độ 6, thường được xem là rào cản an toàn cho khách truy cập nếu không mong muốn chịu rủi ro khi tiến chuyên sâu.

  The Primarch System

  Là địa điểm tận cùng của “Đại dương Internet”, được phát hiện thấy vào năm 2000 trong một lần kiểm tra dữ liệu tập trung (Massive Deep web Scan).

  Deep web chứa rất nhiều tầng khác nhau, càng xuống những tầng sâu hơn thì thông tin càng ghê rợn hơn. Hầu hết mọi người chỉ có thể truy cập được vào những tầng trước tiên.

  Mọi người luôn thắc mắc rằng liệu Deepweb có thực sự xấu hay không? Đa phần những người đã từng vào Deep website đều khuyên mọi người không được vào nếu “yếu bóng vía”. Nếu không cẩn thận, thậm chí bạn cũng có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân mình. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn không dễ để truy cập được vào đây.

  Mặt hại của deep web là gì?

  cũng chính là chợ đen trên internet. Chợ đen là nơi được các tin tặc, hacker rao bán dữ liệu người sử dụng ví dụ: thẻ tín dụng, thông tin mật của nạn nhân, thông tin của một đơn vị, mã độc gây hại, ứng dụng chứa mã độc,.. Ví dụ: bằng một cách nào đấy, có thể hacker dùng phương pháp tấn bình đẳng mã độc hoặc nghe lén, bắt gói tin vào các site giao dịch Trực tuyến, hacker thu thập được thông tin thẻ tín dụng của nạn nhân sau đó bán lại cho người khác để phục vụ cho các hoạt động thanh toán trái phép khác.

  không hoàn toàn là những mặt tiêu cực mà ngược lại có nhiều điểm tích cực, có nhiều thông tin chúng ta truy xuất thường nhật là Deep web mà không hề hay biết (như Gmail, tin nhắn,…). Nhưng Deep website có những mặt tối tiêu cực, đây là điều không thể tranh luận. Và một phần của nó chính là Dark website.

  Mọi tìm kiếm và giao dịch qua Deep web là ẩn danh. Có nghĩa là vẫn chưa có dấu vết của bất cứ thứ gì xuất hiện trong này. Mọi người đều ẩn danh trên Deep web. Vì lẽ đó, nó đã biến mình thành trung tâm cho những công việc bị cấm, phạm tội. Việc chuyển giao ma túy, vũ khí bất hợp pháp, thuê người phi pháp xuất hiện hàng ngày trên Deep website.

  Hiếp dâm trẻ em: Những kẻ này thậm chí biến trẻ em thành nô lệ tình dục cho chúng. Vô số hình ảnh các đối tượng được sẻ chia công khai như những chiến tích. Thậm chí chúng còn sẻ chia cách làm quen, dụ dỗ, dọa nạt, hãm hiếp và giết chết chết con tin.

  Buôn bán ma túy – vũ khí trái phép: Những đồng Bitcoin không mấy được dùng ở thế giới thật thì ở đây lại chính là thứ tiền tệ duy nhất. Bạn sẽ đơn giản trả tiền cho những thứ như ma túy, vũ khí trả giá như mua hàng ở chợ.

  Đánh cắp nội dung cá nhân – account người sử dụng và thẻ tín dụng: Những sản phẩm ăn cắp hoặc hack được bán với giá rất rẻ, thậm chí bạn sẽ yêu cầu một loại thông tin hoặc món hàng và chúng sẽ thu thập nó cho bạn.

  – Hacker: Dịch vụ giết thuê và hack thuê cực kỳ phổ biến ở đây.

  Những thí nghiệm độc ác trên cơ thể con người: Bạn có biết tới những cuộc thí nghiệm kỳ dị trên cơ thể người của Đức Quốc xá ở thế chiến thứ 2 hay những cuộc thí nghiệm trên cơ thể người man rợ của Nazi hay không? Ở đây còn kinh khủng hơn cả thế nữa khi mà chúng thể hiện sự độc ác với chính đồng loại của mình và thỏa mãn giết chóc đến kinh tởm!

  Giết người man rợ: Những tội ác trong căn phòng đỏ, clip chặt đầu người và… còn hơn thế nữa! Nhiều kẻ giết người diên khùng thu thập làm vui sướng với những gì thực hiện được và… những kẻ khác thì hưởng ứng và thích thú!

  Những thông tin được giấu kín khỏi nhân loại (bảo mật bởi chính phủ): Ở đây còn chứa đựng những tài liệu mật về: Người ngoài hành tinh (UFO), Khu vực 51 (Area 51), Law of 13 (Luật pháp của 13), Hội Khai Sáng (Illuminati), các cuộc thảm sát..v.v..

  Mặt lợi của deep web là gì?

  Như đã nói Deep web không hẳn là xấu, mà cách con người sử dụng nó đã khiến nó xấu đi và trở thành nơi nguy hiểm với những người dùng thông thường.

  Với khả năng ẩn danh tuyệt vời của mình, nếu được dùng một cách hợp pháp Deep web có cơ hội trở thành một công cụ có thành quả và bảo vệ sự riêng tư cho người dùng (thứ mà con người vẫn mong cầu và mải miết đi tìm trên Internet).

  TOR là gì? Cách dùng TOR để truy cập vào Deep web?

  TOR vốn là chữ viết tắt của “The Onion Router”, là một mạng ẩn danh được thiết kế nhằm tuyệt đối giữ bí mật về danh tính và vị trí của người sử dụng khi họ duyệt website. khi bạn dùng trình duyệt web Tor, các máy chủ tình nguyện của hệ thống Internet trên khắp thế giới sẽ dẫn bạn đi từ máy chủ đến máy chủ khác trước khi cho phép bạn đọc được nội dung cuối. Có thể hiểu đây là một chiêu “tung hỏa mù” của Internet ngầm. không những thế, trước khi dữ liệu đến được với bạn, chúng đã bị mã hóa vài lần.

  dùng trình duyệt web Tor sẽ dẫn bạn đến một thế giới mạng hoàn toàn khác mà bạn khó có thể hình dung ra được. Nếu như Google giúp bạn tìm thấy những cây kim thì Tor sẽ cho phép bạn “khám phá đáy biển”.

  Sử dụng VPN với Tor

  Mạng riêng ảo hoặc VPN là một loại ứng dụng bảo mật khác che giấu địa chỉ IP nhưng không cho phép truy cập các trang Deep website. một số người sử dụng sử dụng VPN cùng với Tor để che giấu việc sử dụng Tor. Việc này là không cần thiết, nhưng một số người chỉ mong muốn có thêm mức độ riêng tư. Bạn nên sử dụng IPVanish nếu như đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với Tor và phân phối một dịch vụ xuất sắc với mức giá đúng cách.

  Cách vào Deep web không dùng TOR

  Cách vào Deep web cũng tương tự như vào Internet thường thường. bạn sẽ dùng công cụ tìm kiếm hoặc một trang web như Tor Hidden Wiki có chứa một danh sách các liên kết thú vị, nhưng thường cũ và không miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới
 • Làm Sao Để Ứng Tiền Mobi Nhanh Nhất?
 • Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Từ 5.000Đ Đến 50.000Đ 2022
 • Làm Sao Ứng Tiền Mobifone Nhanh Chóng Nhất?
 • Cách Ứng Tiền Mobifone 5K, 10K, 20K, 100K, 200K Đơn Giản
 • Cách Vào Deep Web An Toàn!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Zippo Thật Giả Chia Sẻ Từ Nhà Sản Xuất Zippo Usa – Tin Online 24H
 • Một Số Điểm Phân Biệt Zippo Thật Và Giả
 • Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Làm Sao Em Biết (Le Drole De Fin – Last Tango) – Sylvie Vartan
 • Hợp Âm Làm Sao Em Biết (Le Drole De Fin
 • Làm Sao Để Không Sợ Chết? Nhà Giàu “Vượt Sướng” Ntn?
 • Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như vũ trụ của thông tin mà những công cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người.

  Thế nhưng không thể phủ nhận được nếu bạn hiểu và biết được cách truy cập Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại cho mình rất nhiều lợi ích. 

  Lợi ích Deep web mang lại

  Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng thông tin trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin còn lại là nằm ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu lớn trên toàn thế giới. Với công cụ Deep web, bạn có thể dùng mặc định của Tor để tìm kiếm ra những thông tin, thứ mà Bing hay Google không thể tìm được. Thông tin đó có thể là một thông tin khó tìm, tuyệt mật, nhưng chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

  Mặc dù vậy nhưng các thông tin từ giáo dục, y khoa và tôn giáo đều có trong Deep web. Vì thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn kiến thức bổ ích để giải đáp đa số thắc mắc cũng như nâng cao vốn hiểu biết của mọi người.

  Vì là truy cập với chế độ ẩn danh, cho nên khi gặp những rắc rối trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm mà không cần phải lo bị ai đó phát hiện. Không những thế nhờ ẩn danh, nó còn giúp bảo vệ được các thông tin mật, sự riêng tư của cá nhân người dùng.

  Đây cũng chính là nơi để tố cáo những hành động sai trái, tội ác trên khắp thế giới. Bởi lẽ Deep web không hề chịu sự kiểm soát của bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

  Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi truy cập để tránh gặp những rắc rối về sau. Rắc rối này thậm chí có thể sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bạn.

  Cách truy cập vào Deep web an toàn

  Trong Deep web có một phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin đen như bán thuốc bất hợp pháp, bán vũ khí không giấy phép, rửa tiền, bán thông tin cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

  Cách bước để vào được Deep web 

  Để vào Deep web an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cài VPN

  Tất cả những gì bạn cần phải làm khi dùng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi dùng VPN, những hoạt động trên Deep web của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là chính phủ. Bởi vì công cụ này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không một ai biết bạn đang dùng Tor cả.

  Hơn nữa VPN còn sản xuất ra 1 IP fake, ở một đất nước khác nếu bạn muốn. Vì thế ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì những dấu vết sẽ chỉ dẫn trở tới một nơi khác. Ngoài ra VNP còn có khả năng ngăn chặn được những tin tặc đánh cắp tính danh cũng như tệp, ảnh có trong máy tính của bạn.

  Bước 2: Download Tor và cài đặt

  Để sở hữu được quyền truy vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và bạn chỉ được tải nó trong trang web chính thức của TOR. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ điều hành của mình

  Sau đó bạn hãy đóng ngay những cửa sổ qua web như Skype, Google Drive, iCloud hay OneDrive,…. Rồi vận dụng VPN để kết nối với vị trí khác, tốt nhất vị trí đó là nước ngoài, đảm bảo dùng giao thức OpenVPN bởi nó an toàn nhất.

  Khi đã tải được gói trình duyệt Tor về máy của mình, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như với những phần mềm khác.

  Bước 3: Dùng Tor để  vào Deep web

  Tiếp đến bạn hãy mở trình duyệt Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để có thể kết nối tới hệ thống mạng của Tor (Đôi khi nó sẽ bắt bạn phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

  Đây là điều vô cùng quan trọng, bạn tuyệt đối không được tự ý  thay đổi kích thước của cửa sổ trình duyệt Tor. Có nhiều nguồn cho rằng: Deep web thường quan trọng nội dung hơn là giao diện, cho nên đa số chúng được tạo ra với một kích thước nhất định. Vì thế việc cố ý thay đổi chế độ “mặc định” không hề được khuyến khích.

  Để vào deep web an toàn

  Tắt Javascript

  Hiện nay đa số những trang web thường được code bằng CSS (màu sắc, làm cho trang web trở nên đẹp hơn), HTML (layout của trang web) và Javascript (gửi thông tin, làm hiệu ứng động, Pop Up,…). Bởi thế, bạn nên tắt Javascript bằng Tor để phòng một số rủi ro không đáng có như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cẩn thận luôn là trên hết.

  Tắt những  phần mềm ghi hình, ghi âm

  Cũng như ông chủ Facebook đã thực hiện để bảo vệ an toàn của bản thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, ghi âm như webcam của máy tính khi lướt Deep web.

  Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa webcam, ghi âm đi. Bạn có thể sử dụng băng keo để che webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của máy tính.

  Ẩn danh

  Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep web an toàn. Bạn hãy trang bị kiến thức thật kĩ nếu muốn truy cập Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web cực kỳ nguy hiểm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Bí Quyết Giúp Bạn Sống Vui Vẻ Hạnh Phúc Từ Các Chuyên Gia Tâm Lý
 • 10 Mẹo Dân Gian Đơn Giản Giúp Trị Rong Kinh Tại Nhà
 • Làm Sao Để Quên Một Người?
 • Cách Cài Đặt Jailbreak Ios 8.4.1 Cho Iphone Ipad Ipod Touch
 • Hướng Dẫn Cách Jailbreak Ios 8.4.1 Dễ Dàng Thành Công 100%
 • Tìm Hiểu Deep Web Toàn Tập!

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Dạy Trẻ Viết Chữ Đẹp Đơn Giản Nhất
 • Làm Sao Để Bé Viết Bài Tập Viết Chữ Ê Hiệu Quả Tại Nhà
 • Không Vào Được Facebook 16/5/2016 Phải Làm Sao ?
 • Nhận Biết Zippo Thật Và Giả Cực Đơn Giản
 • Cách Phân Biệt Zippo Thật Giả Đơn Giản Nhất
 • Bạn biết đến internet từ bao giờ? Một ngày bạn lên mạng mấy tiếng? Đã bao giờ bạn nghe nói về Deep Web chưa?

  Okay, hôm nay chúng tôi sẽ khái quát toàn bộ kiến thức về Deep Web để qua đó bạn có thể hiểu một cách cơ bản: Deep Web là gì? (Wat the hell is Deep Web?) Lợi/hại của nó ra sao? Cách truy cập thông tin an toàn!

  1. MỞ ĐẦU

  Có một phần của thế giới internet chưa được biết đến được gọi là web chìm (web sâu, ẩn, tàng hình…) – tiếng Anh là Deep Web (hay Deep Net, Undernet, Invisible Web…). Web chìm (sâu) được gọi là Deep Web bởi vì dữ liệu khổng lồ của nó! Theo như báo The Guardian, bạn chỉ có thể xem được khoảng 0.03% dữ liệu của internet thông qua các cỗ máy tìm kiếm như Google và phần còn lại chính là web chìm (từ bây giờ chúng tôi sẽ gọi tên là Deep Web). Deep Web thật sự là ẩn danh – bạn không thể xem chúng nếu như bạn không ẩn danh.

  Video sơ lược về Deepweb

  Ok, giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu phần tiếp theo!

  2. CHÚNG TA TRUY CẬP DEEP WEB BẰNG CÁCH NÀO?

  Bạn không thể truy cập deep web bằng cách thông thường nếu không ẩn danh!

  Trích dẫn

  Deep Web có nhiều dạng khác nhau và cách thức truy cập cũng khác nhau! Hiện nay phổ biến nhất là gồm có các trang dạng .onion truy cập bằng trình duyệt TOR, dạng Freenet và dạng .i2p. Cách thức truy cập chúng khác nhau, tôi sẽ viết hướng dẫn cụ thể từng loại ở 1 bài khác!

  Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cách truy cập trang Deep Web dạng .onion – là dạng phổ biến nhất. Bạn cần sử dụng một trình duyệt để giúp bạn ẩn danh – trình duyệt TOR (The Orion Route – Lộ Tuyến Hành) – đây cũng là trình duyệt chúng tôi đề nghị sử dụng khi truy cập Deep Web. Tải TOR tại trang web http://torproject.org, cài đặt và sử dụng (rất dễ dàng), nó bảo vệ sự ẩn danh và riêng tư của bạn (đôi khi không chắc là 100%)

  Một khi bạn đang sử dụng trình duyệt TOR, bạn chỉ đơn giản gõ hay dán địa chỉ của 1 trang deep web như các trình duyệt bình thường, và nó tự động làm tất cả các bước cho bạn! Các trang deep web thông thường có đuôi dạng .onion

  (ví dụ: địa chỉ của Deep Web Việt Nam là http://xyu4v2ltxhomapav.onion)

  Bình thường các tên miền phía trước khó nhớ và không bị các công cụ tìm kiếm thông thường rà soát được!

  Lưu ý: Các bạn nên truy cập Deep Web theo mục đích học hỏi hoặc khám phá, chỉ lướt qua đọc cho biết chứ không nên mở trang web lung tung, không download hoặc upload dữ liệu từ Deep Web vì điều này khá nguy hiểm, chúng tôi sẽ đề cập ở các phần sau! Use at your own risk!

  3. CÁC NỘI DUNG TRÊN DEEP WEB

  Với sự ẩn danh của deep web, bạn nghĩ rằng nó luôn chứa các nội dung bất hợp pháp? Deep web có thể gọi là một nồi lẩu thập cẩm, tả phí lù, nó chứa tất cả các nội dung về chính trị, tôn giáo, bí mật quân sự, hackers, chơi lô đề online … bên cạnh đó nó còn lưu trữ các thông tin khác về khoa học, lịch sử, bí ẩn vũ trụ, UFO, area51… Nếu bạn biết chọn lọc để tìm kiếm thông tin, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin thú vị trên deep web mà chắc chắn là bạn chẳng bao giờ tìm được trên mạng internet bình thường.

  Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn các nội dung về deep web. Tuy nhiên bạn có thể đọc qua về bài viết này để hiểu rõ những nội dung chính ở Deep Web :

  11 nội dung phổ biến dưới “web chìm”

  Xemphần 2 về Deep web toàn tập – những kiến thức deep web bạn cần biết

  Từ khóa tìm kiếm hay bị nhầm lẫn về Deep Web:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Không Ứng Tiền Vinaphone Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Cách Ứng Tiền Mobifone 2 Lần Liên Tiếp Không Cần Nạp Thẻ
 • Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Mobifone Nhanh Từ 3K, 5K, 10K Đến 200K
 • Góc Giải Đáp: Vì Sao Ứng Tiền Vinaphone Không Thành Công?
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Deep Web Là Gì? Làm Sao Để Truy Cập Vào Deep Web?
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay
 • Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Zippo Thật Giả Đơn Giản Bằng Mắt Thường
 • Cách Phân Biệt Zippo Thật Và Giả Chỉ Trong 3 Nốt Nhạc
 • Deep Web không phải là một vị trí duy nhất, nhưng gồm nhiều vị trí khác nhau có một điểm chung, ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet thông thường. Các khu vực khác nhau của Deep Web có các yêu cầu truy cập khác nhau và bất kỳ công nghệ nào được sử dụng sẽ chỉ cho phép truy cập vào khu vực cụ thể của Internet ẩn. Có rất ít công nghệ được sử dụng để tạo ra cái được gọi là “deep web” hoặc “darknet”, trong số đó nổi bật hơn cả là TOR.

  TOR là từ viết tắt của “The Onion Router”, nó có tên đó vì bạn sẽ phải “lột” nhiều lớp để tìm ra danh tính thật sự của bất kỳ người dùng nào.

  Tor chủ yếu là một ‘mạng riêng tư’ cho phép người dùng Internet thông thường không bị theo dõi. Nó thực hiện việc này bằng cách đánh lừa giao tiếp với nhiều máy tính khác nhau, vì vậy thay vì yêu cầu trang web từ máy chủ Z, người dùng A sẽ yêu cầu người dùng B để yêu cầu người dùng C yêu cầu trang web (tất nhiên đây là một sự đơn giản hóa và khá không chính xác). Điều này có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba nào cố gắng theo dõi người dùng sẽ thấy rất khó để biết được ai đang xem trang web, gửi email hoặc làm bất cứ điều gì.

  Ngoài tính năng bảo mật được tăng cường cho các trình duyệt web, TOR cũng cung cấp cách để host “các dịch vụ ẩn”. Một dịch vụ TOR ẩn là một trang web hoặc ứng dụng của một số loại vị trí, được ẩn theo cùng một cách vị trí thực sự hoặc nhận dạng trình duyệt web được ẩn trong ví dụ trên. Những dịch vụ ẩn này chỉ có thể được truy cập bởi những người sử dụng TOR khác – không phải bởi các công cụ tìm kiếm hoặc người dùng Internet thông thường. Nó kết thúc bằng .onion và thường bao gồm một chuỗi ký tự dường như ngẫu nhiên. Khi đã cài đặt TOR trên máy tính, bạn có thể truy cập vào các dịch vụ ẩn này như chợ đen, nơi buôn bán các bitcoin, ma túy và các thông tin thẻ tín dụng giống hệt như cách truy cập vào một trang web thông thường.

  Cài đặt TOR trên máy tính rất đơn giản không khác gì việc cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác và nó rất dễ sử dụng.

  Sử dụng VPN với Tor

  Mạng riêng ảo hoặc VPN là một loại phần mềm bảo mật khác che giấu địa chỉ IP nhưng không cho phép truy cập các trang Deep Web. Một số người dùng sử dụng VPN cùng với Tor để che giấu việc sử dụng Tor. Điều này là không cần thiết, nhưng một số người chỉ muốn có thêm mức độ riêng tư. Bạn nên sử dụng IPVanish nếu đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với Tor và cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với mức giá hợp lý.

  • I2P – Đây là một mạng giấu tên, người dùng cần có một chút kiến thức về công nghệ để có thể sử dụng và chạy nó.
  • FAI (Free Anonymous Internet) – Dựa trên công nghệ blockchain, mạng này cho phép xuất bản và duyệt nội dung vô danh. Nó có một trang chủ kiểu mạng xã hội cho phép theo dõi những người dùng khác, chia sẻ nội dung với những người theo dõi.
  • FreeNet – Một trong những hệ thống cũ và được đánh giá cao nhất. FreeNet kết hợp Deep Web với DarkNet, có nghĩa là bạn có thể duy trì một danh sách các peer đáng tin cậy và chỉ kết nối với chúng, hoặc kết nối với các peer ít đáng tin cậy hơn. Điều này mang lại mức độ riêng tư và bảo mật cao nhất cho mọi hệ thống.
  • ZeroNet – Dựa trên công nghệ torrent kết hợp với mã hóa Bitcoin, đây là một hệ thống mới và đang được phát triển.

  Cách vào Deep Web

  Cách vào Deep Web cũng tương tự như vào Internet thông thường. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc một trang web như Tor Hidden Wiki có chứa một danh sách các liên kết thú vị, nhưng thường cũ và không miễn phí.

  Thậm chí có một công cụ tìm kiếm đặc biệt cho việc tìm kiếm các dịch vụ ẩn và cho phép xem các trang web .onion thông qua một proxy – ngay cả khi không cài đặt TOR. Nó có thể được tìm thấy tại chúng tôi và có lẽ đây là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để truy cập mạng Internet ẩn, nhưng nếu không có cài đặt TOR và chỉ sử dụng một dịch vụ proxy như thế này bạn sẽ không ẩn danh.

  Nếu đang tìm kiếm cách truy cập vào các chợ đen thì có thể truy cập chúng tôi nó cung cấp thông tin về nhiều chợ đen khác nhau bao gồm các số liệu thống kê về thời gian hoạt động, công nghệ sử dụng, hàng hóa bán, đánh giá, v.v…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Ứng Tiền Mobi Nhanh Nhất?
 • Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Từ 5.000Đ Đến 50.000Đ 2022
 • Làm Sao Ứng Tiền Mobifone Nhanh Chóng Nhất?
 • Cách Ứng Tiền Mobifone 5K, 10K, 20K, 100K, 200K Đơn Giản
 • Đăng Xuất Zalo Từ Xa, Thoát Zalo Hoàn Toàn Trên Các Thiết Bị Khác
 • Cách Truy Cập Deep Web Và Dark Web An Toàn * Techroute

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Mẹo Giúp Mọc Tóc Nhanh Dài Và Dày Cấp Tốc Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Update Lumia Denim Cho Tất Cả Các Máy Lumia Tại Việt Nam
 • Các Cách Cấp Nước Cho Da Để Da Luôn Mịn Màng, Trắng Sáng
 • #5 Cách Cấp Nước Cho Da Dầu/khô Hiệu Quả Nhất Trong Mùa Hè
 • Làm Sao Để Mang Giày Cao Gót Nhưng Không Bị Đau Chân?
 • Truy cập deep web dễ dàng hơn bạn vẫn nghĩ. Trên thực tế, bạn đã từng truy cập rồi. Giới truyền thông đã không làm tốt công việc giải thích sự khác nhau giữa deep web và dark web – hai cái tên tương tự nhưng mang ý nghĩa rất khác nhau.

  Deep web là gì?

  Deep web (web chìm) giống như cái tên của nó – ẩn dưới bề mặt nhưng không hoàn toàn chạm đáy.

  Từ khóa đầy đủ mà mình tìm kiếm là: “Thư viện quốc gia Quan điểm của C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa”

  Nếu như bạn thực hiện tìm kiếm bên trong trang web của thư viện quốc gia, thì lại cho kết quả mong muốn:

  Lý do các công cụ tìm kiếm không thể trả về kết quả cho bạn bởi vì không có liên kết nào tồn tại. Thay vào đó bạn phải truy cập vào trang web thư viện quốc gia, sau đó sử dụng thanh tìm kiếm để tìm dữ liệu của thư viện mà bạn muốn.

  Loại thông tin này có rất nhiều ở trên internet. Hầu như mỗi lần bạn thực hiện tìm kiếm bên trong một website, bạn sẽ truy cập nội dung của web chìm.

  Deep web có những gì?

  • Thông tin về tài khoản email của bạn
  • Thông tin về tài khoản mạng xã hội của bạn
  • Thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn
  • Thông tin mà các công ty lưu trữ trong cơ sở dữ liệu riêng của họ
  • Thông tin bảo hiểm xã hội

  Rất nhiều dữ liệu nằm ở deep web chứa các thông tin riêng tư mà bạn không muốn người khác thấy như tài khoản ngân hàng – bởi vì đây là thông tin riêng tư và có thể bị lạm dụng.

  Nguyên tắc chung ở đây là: Nếu bạn phải đăng nhập một trong các tài khoản của mình bằng cách cung cấp tên người dùng, mật khẩu hoặc các loại xác thực khác (OTP) thì các thông tin bạn truy cập được đều nằm ở deep web.

  Ví dụ, bạn đăng nhập tài khoản google để đọc gmail, thì tất cả dữ liệu về thư điện tử của bạn đều được lưu trữ riêng tư và người khác không thể tìm kiếm công khai trên google được. Hay nói cách khác, các dữ liệu này của bạn nằm ở deep web.

  Đây là điều tốt. Bởi deep web có thể bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn.

  Deep web có an toàn không?

  Deep web tương đối an toàn, đặc biệt là khi so sánh nó với dark web.

  Truy cập các nội dung trên web chìm tương đối an toàn. Bạn có thể kiểm tra email và số dư ngân hàng trực tuyến mà không phải lo lắng gì. Nhưng điều này không có nghĩa là việc truy cập thông tin cá nhân không có rủi ro.

  Chẳng hạn, tài khoản của bạn trên deep web chứa rất nhiều thông tin giá trị đối với các hacker. Đó là lý do tại sao việc sử dụng mật khẩu mạnh trên các tài khoản là rất quan trọng. Mật khẩu mạnh bao gồm sử dụng kết hợp giữa chứa cái, số và ký hiệu.

  Rủi ro thứ hai, bạn truy cập các thông tin cá nhân ở deep web bằng wifi công cộng, nguy cơ bị đánh cắp thông tin là rất cao (mình đã nhắc tới vấn đề này trong bài viết ở đây).Tốt nhất bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ bản thân ở những nơi công cộng như quán cà phê, sân bay, thư viện.

  Mặc dù web chìm khá an toàn, nhưng sẽ không thừa khi thực hiện các thói quen bảo vệ bản thân khi truy cập internet.

  Dark web là gì?

  Web tối (dark web) lại là câu chuyện khác. Và có thể bạn đã giả định deep web là dark web nếu đọc về nói trên một tờ báo hay trên TV. Nhưng hãy nhớ rằng, web chìm và web tối là thứ hoàn toàn khác nhau.

  Mặc dù hai thuật ngữ này đang được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng deep web chủ yếu chứa các dữ liệu vô hại và hồ sơ số hóa. Còn dark web đã gây lo ngại trên toàn thế giới về các hoạt động tội phạm.

  Các trình duyệt thông thường như Chromium hay Chrome không thể truy cập được dark web. Thay vào đó, dark web sử dụng giao thức gọi là The Onion Router hay TOR. các máy chủ của Tor không thể bị phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm và cung cấp cho người dùng sự ẩn danh khi lướt web. Đồng thời, các trang web tối cũng được sử dụng các giao thức đặc biệt khác để tránh bị phát hiện.

  Lưu ý: Các địa chỉ dark web được kết thúc bằng .onion thay vì web nổi như .com, .org. .edu.

  Dark web có những gì?

  Web tối hoạt động với mức độ ẩn danh cao. Nó tổ chức các hoạt động và nội dung vô hại, cũng như những hoạt động tội phạm.

  Chẳng hạn, có một trang dark web cung cấp các câu đố phức tạp. Một cái khác là một câu lạc bộ thiết kế bìa sách ebook. Một trang web khác cung cấp một diễn đàn cho những người tin vào ngày tận thế. Hay chứa các giao dịch tài chính được thực hiện trên dark web sử dụng Bitcoin và tiền điện tử vì nó giữ ẩn danh cho cả người mua và người bán.

  • Đánh cắp thông tin. Khi có một cuộc đánh cắp dữ liệu – có khả năng các thông tin đó đang được giao bán trên dark web. Những thứ cũng được bán như thông tin đăng nhập, tài khoản Netflix bị hack,…
  • Các chất bất hợp pháp. Ma túy, Cocaine, thuốc lậu có thể được giao bán trên dark web.
  • Các mặt hàng hay dịch vụ nguy hiểm. Những thứ như máu, vũ khí, bộ phận cơ thể, dịch vụ giết thuê, ấu dâm đều có thể tìm thấy trên dark web.

  Tóm lại, bạn có thể mua bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được – và cả những thứ tốt nhất không nên nghĩ tới.

  Dark web có an toàn không?

  Web tối có thể an toàn trong một số trường hợp với các nội dung hợp pháp. Ngược lại thì không.

  • Yếu tố tội phạm: Có thể bạn sẽ truy cập vào một trang web được quản lý bởi tội phạm. Ngoài việc bán hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp, họ có thể tìm cách thai khác và đánh cắp thông tin từ bạn.
  • Phá vỡ luật pháp: Bạn có thể bị truy tố vì những việc mình làm trên dark web.
  • Liên kết độc hại: Nếu bạn nhấp vào bất kỳ liên kết nào, bạn có đang tải xuống một tệp thể lây nhiễm phần mềm độc hại cho máy tính của mình.
  • Thực thi pháp luật: Các quan chức chính phủ hoạt động trên các trang web tối để bắt những người tham gia vào hoạt động tội phạm.

  Nếu bạn quyết định tham gia dark web, thì hãy thông minh chọn lọc các trang web bạn sẽ truy cập.

  Truy cập dark web với trình duyệt Tor

  Truy cập vào dark web thực sự dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt một trình duyệt dark web, mà nổi tiếng nhất là trình duyệt tor.

  Sau khi cài đặt trình duyệt tor trên thiết bị của mình, nó sẽ hoạt động giống như một trình duyệt thông thường: Bạn nhập một url và truy cập.

  Tuy nhiên, tìm kiếm nội dung bạn cần trên dark web khó hơn rất nhiều so với sử dụng công cụ tìm kiếm như google. Dark web không có hệ thống lập chỉ mục hay xếp hạng để giúp bạn tìm thông tin (như google).

  Nhưng nó lại có những thứ được gọi là công cụ tìm kiếm dark web. Nổi tiếng nhất là Uncensored Hidden Wiki cung cấp một số hướng dẫn về tìm kiếm nội dung trên dark web. Bao gồm cả các trang web bất hợp pháp.

  Làm sao để duyệt web an toàn trên deep web và dark web?

  Nếu bạn duyệt deep web – ngay cả khi chỉ kiểm tra hóa đơn nha khoa của bạn, tốt nhất nên giữ cho trình duyệt được cập nhật mới nhất. Đồng thời sử dụng VPN khi sử dụng mạng công cộng.

  • Luôn cập nhật trình duyệt Tor. Đảm bảo hệ điều hành của bạn cũng được cập nhật.
  • Đừng sử dụng email, số điện thoại hay bất cứ thông tin thật nào của bạn trên các trang web khi sử dụng Tor. Bởi Tor có thể bảo vệ bạn ẩn danh, nhưng có thể các trang web được bạn cung cấp thông tin thì không.

  Một số điều cần lưu ý khi duyệt dark web:

  Sử dụng dark web có thể gây nguy hiểm

  Có những người và những điều mà bạn nên tránh ở dark web. Tiêu biểu là:

  • Virus: Một số website có thể lây nhiễm virus cho bạn, đừng download thứ gì ở những trang web bạn không tin tưởng. Hãy bảo vệ mình bằng cách sử dụng một phần mềm chống virus có khả năng giám sát dữ liệu cá nhân trên dark web như Norton 360 Deluxe.
  • Hacker: Bạn có tìm thấy nhiều diễn đàn hacker ở trên dark web. Bạn có thể thuê họ để làm những việc bất hợp pháp. Nhưng đừng bất ngờ khi nhiều người trong số họ sẵn sàng hack thiết bị của bạn.
  • Chiếm quyền điều khiển webcam: Một trang web trên dark web có thể chiếm quyền quản trị từ xa đối với thiết bị của bạn – điều này dẫn tới việc chiếm quyền điều khiển webcam. Họ sẽ thấy tất cả những việc riêng tư bạn làm và cố gắng tống tiền bạn. Vì vậy, nếu không sử dụng, tốt nhất nên che webcam của bạn bằng một mảnh băng dính.

  Nội dung trên dark web có thể bất hợp pháp

  Bạn có thể gặp rắc rối nếu dính líu tới một trong các hình thức như:

  • Chia sẻ nội dung khiêu dâm trẻ em
  • Mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ bất hợp pháp: Nếu bạn mua bán ma túy, vũ khí hay thuê sát thủ, bạn có thể bị bắt.

  Một số trang dark web nổi tiếng từng bị triệt phá

  • Silk Road: Đây là một chợ đen trực tuyến chuyên buôn bán các chất cấm. Nó ra mắt vào năm 2011. Tổng doanh thu ước tính khoảng 1.2 tỷ USD. Người sáng lập Ross Ulbricht đã bị kết án chung thân.
  • AlphaBay: Đây là một thị trường chợ đen trực tuyến khác được ra mắt vào năm 2014. Nó lớn gấp 10 lần Silk Road. Hàng hóa ở đây có thể là chất cấm hoặc dữ liệu ăn cắp. Người sáng lập Alexandre Cazes đã bị bắt và đã tự sát trong một nhà tù ở Thái Lan ít ngày sau đó.
  • Hansa: Chợ đen trực tuyến này mở rộng sau khi AlphaBay ngừng hoạt động và các nhà cung cấp ở AlphaBay chuyển sang nền tảng này. Cảnh sát Hà Lan đã thâm nhập vào thị trường này và thu giữ các thông tin gắn liền với hoạt động của nó. Cảnh sát đóng của Hansa vào năm 2022.

  Tại sao deep web và dark web lại tồn tại?

  Cả deep web và dark web đều cung cấp một mức độ riêng tư và ẩn danh.

  Đối với deep web, nó bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nhưng nó không hoàn toàn riêng tư. Trang web bạn sử dụng vẫn biết được các thông tin cá nhân của bạn.

  Dark web hoạt động theo nguyên tắc ẩn danh tuyệt đối, bạn làm gì là việc của bạn. Với sự cẩn trọng, những việc bạn làm không thể bị theo dõi hoặc lần theo.

  Đối với một số người, quyền riêng tư và tự do ngôn luận là mối quan tâm rất lớn trên internet. Họ có thể không muốn các nhà cung cấp dịch vụ internet hay các trang web thu thập thông tin về mình hay họ muốn bày tỏ một quan điểm về xã hội khác thường nào đó (nhưng không phạm pháp). Dark web làm cho những điều như trên trở nên có thể thực hiện được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng, Đeo Bao Cao Su Cho Nam Và Nữ Đúng Cách
 • Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Cao Răng
 • 6 Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 16 Cho Nữ Đem Lại Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Bí Quyết Chăm Con Cao Như Siêu Mẫu Của Các Ông Bố, Bà Mẹ Nổi Tiếng
 • Làm Sao Để Hạ Sốt Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Làm Tình Cho Vợ Sướng Điên Hết Mình
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Zippo Thật Giả Đơn Giản Bằng Mắt Thường
 • Cách Phân Biệt Zippo Thật Và Giả Chỉ Trong 3 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Xử Lý Zippo Bị Lỏng Ruột Và Vỏ Đơn Giản Như Đang Giỡn
 • Sự Thật Về Zippo Giá Rẻ
 • Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được.

  Và đặc biệt là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người.

  Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách sử dụng web tối an toàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

  Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là .onion.

  Lợi ích deep web mang lại

  Như nhiều người thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm 4% lượng thông tin tồn tại trên toàn thế giới này và 96% lượng thông tin còn lại đều nằm trong các trang web .onion – một ngân hàng dữ liệu to lớn của toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google hay Bing không thể tìm được/ không được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, nhưng chưa xác định được độ tin cậy của chúng.

  Tổng quan về web tốiDù vậy nhưng mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó cung cấp nhiều nguồn kiến thức bổ ích đa dạng để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa số thắc mắc của mọi người tìm kiếm.

  Do kết nối với chế độ ẩn danh vậy nên khi gặp rắc rối trong cuộc sống các bạn có thể tham gia các hội nhóm mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, các thông tin mật của cá nhân người dùng.

  Đây cũng là nơi để tố cáo các tội ác, hành động sai trái trên khắp thế giới bởi những trang web này không chịu sự kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông truyền thống nào.

  Tuy nhiên các bạn cần cẩn thận khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hiểm đến tính mạng của mình.

  Cảnh báo: Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là bạn hiểu rằng nhiều thứ trên Dark Web là rất bất hợp pháp. Đọc, tìm hiểu và chấp nhận rủi ro là lựa chọn của bạn!

  Các bước vào deep web

  Bước 1: Cài VPN

  Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network (VPN), nói nôm na là nó sẽ giả vị trí sử dụng web của bạn. Dù bạn có sử dụng TOR hay không thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có khả năng vào loại trang web này duy nhất.

  Bạn nên đề cao tính ẩn danh và bảo mật của mình, đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch trên Darknet Market.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc cập nhật phiên bản Tor hiện tại, bởi đã có trường hợp Tor lộ IP address thật của chúng ta, và từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 có thể lần ra được vị trí thật.

  Tất cả những gì bạn phải làm khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN hiện nay có cách sử dụng vô cùng đơn giản). Khi sử dụng VPN, những hoạt động của bạn sẽ ẩn khỏi ISP hay chính phủ vì công cụ này mã hóa những request của bạn, hay nói đơn giản hơn là cách bạn sử dụng internet. Và sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả.

  Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho bạn 1 địa chỉ IP fake, ở 1 đất nước khác nếu như bạn muốn, do vậy ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một nơi khác sở hữu thể được liên kết có bạn.

  ích lợi khác của việc dùng VPN là ngăn chặn tin tặc đánh cắp tính danh của bạn cũng như các tệp và ảnh cá đôn hậu máy tính của bạn.

  Bạn cần sử dụng một VPN để giữ không có logs nào được ghi nhận trong quá trình lướt web, hiệu suất nhanh, và tương thích với TOR.

  Bước 2: Download Tor

  Như đã nói ở trên, bạn không thể truy nã cập vào deep web hay dark web bằng phương pháp sử dụng một trình thông qua phổ biến như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ lấy nó trong khoảng trang web chính thức của TOR, không bao giờ tải xuống từ bất kể trang web nào khác.

  Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

  Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, tốt nhất là nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó an toàn nhất.

  Tải công cụ bằng cách search về các đường link sau:

  https://www.torproject.org/ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en

  Và cài đặt Tor trên hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi cài đặt thành công các bạn sẽ được thông báo như hình sau:

  Và khi truy cập cho những lần sau này các bạn cần chú ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không.

  Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó có thể giúp ngăn ngừa người điều hành hệ thống mạng tìm ra thông tin cá nhân, những trang web mà bạn lướt, nhưng nó vẫn gặp một số hạn chế như:

  1. Hầu hết các địa chỉ IP của các trạm Tor đều được công bố cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn chặn.
  2. Để giải quyết tình trạng này đó là dùng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đây là các trạm Tor không được công bố.

  Bước 3: Cài đặt Tor

  Cài đặt gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của bạn. lúc quá trình vận chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban vào tệp đã chuyển vận xuống, chọn thư mục đích (thư mục bạn muốn giải nén trình ưng chuẩn tor) và chọn giải nén.

  Bước 4: Dùng Tor vào web tối

  Mở thư mục nơi bạn giải nén trình thông qua TOR và bấm lưu ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR sẽ mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bản di động của FireFox bị lược bỏ vài phần).

  Bước 5: Không thay đổi kích thước Tor

  Đây là điều quan trọng, bạn không được thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt TOR!! Nhiều nguồn cho rằng vì nhiều trang web .onion quan trọng nội dung hơn giao diện, nên vậy đa số chúng được tạo ra bằng kích thước nhất định. Việc cố thay đổi chế độ “mặc định” này là không khuyến khích.

  Bước 6: Tắt Javascript

  Bạn có thể đã biết rằng đa số trang web được code bằng HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho trang web đẹp hơn), và Javascript (làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up,…). Vì vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro không đáng tiếc như việc lộ thông tin cá nhân. Cẩn thận luôn trên hết.

  Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

  Như ông chủ Facebook đã làm để bảo vệ sự an toàn của bản thân, bạn nên tắt các chức năng ghi âm hay webcam của máy tính khi tiến hành lướt web “đen”.

  Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

  Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, bạn có thể dùng băng keo để che webcam và hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

  Bước 9: Ẩn danh

  Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

  Một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ làm lộ thông tin của bạn vậy nên các bạn nên cài Torbutton với nhiệm vụ làm các trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thông thường.

  Không chỉ vậy, dù đã tăng độ bảo mật, các bạn cần chú ý để tránh gặp rắc rối như:

  • Và đặc biệt, trong trường hợp tệ nhất, hãy liên hệ các bên có thẩm quyền: bác sĩ tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là công an khi bạn tin rằng bản thân đang gặp nguy hại.

  Truy cập web tối bằng Tor

  Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

  Nếu bạn đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ link trang web onion hay:

  • The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/
  • “Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/
  • “Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/
  • Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/
  • Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

  Một thông tin đáng buồn thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một số liên kết trên mà Stream Hub đã tìm và tổng hợp.

  Video hướng dẫn về cách vào web tối bằng Tor sau đây (tiếng Anh)

  Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

  Cách giữ an toàn trên web tối

  Bạn đã biết về VPN, trình ẩn danh và tor, sau đây là một số điều khác bạn có thể thử tăng cường bảo mật của bạn.

  2. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

  Tor có một thanh trượt trong bản dựng cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo mật. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng củ hành và chọn Cài đặt bảo mật. Điều chỉnh thanh trượt cho đến khi con trỏ trỏ đến an toàn nhất. Điều này có nghĩa là JavaScript sẽ bị tắt theo mặc định trên mọi trang web và một số biểu tượng và hình ảnh sẽ không được hiển thị.

  3. Không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua hàng

  Tránh xa các cửa hàng darknet!! Có thể một số trong số đó là hợp pháp, nhưng bạn có dám chắc không? Bạn có thể thử bitcoin, theo một cách hợp pháp. Nhưng việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho loại hình dịch vụ này chẳng khác nào nói: Hãy đến đây và lấy tiền của tôi.

  3. “Cắt đuôi” sau khi kết thúc phiên của bạn

  Cẩn thận vẫn tốt hơn, bạn có thể clear history, clear browsing tab hay thậm chí chạy disk cleanup (dọn ổ đĩa) sau một lần tò mò tìm kiếm.

  4. Không dính mũi nơi nó không thuộc về

  --- Bài cũ hơn ---

 • Deep Web Là Gì? Làm Sao Để Truy Cập Vào Deep Web?
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới
 • Làm Sao Để Ứng Tiền Mobi Nhanh Nhất?
 • Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Từ 5.000Đ Đến 50.000Đ 2022
 • Làm Sao Ứng Tiền Mobifone Nhanh Chóng Nhất?
 • Những Sự Thật Về Deep Web. Nó Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Vòng 1 To Nhanh Chóng Mà Không Ảnh Hưởng Tới Tuyến Sữa?
 • Vượt Tường Lửa Để Đọc Tin Bbc
 • Mỹ Lo Ngại Bbc Tiếng Việt ‘bị Chặn’ Ở Vn
 • Làm Sao Để ‘quan Chức, Sĩ Quan’ Vn Không Tẩu Tán Tài Sản Và Mua Hộ Chiếu Ngoại?
 • Làm Sao Để Có Vòng 1 To Và Đẹp Vĩnh Viễn?
 • Có thể bạn đã nghe nói nhiều về Deep Web cũng như những tin đồn và “huyền thoại” xung quanh nó. Bản thân cái tên Deep Web cũng đã tràn ngập bí ẩn, và đó cũng là một trong những lý do mà nhiều người chọn không khám phá nó. Mặc dù những bí ẩn, “huyền thoại” đó thật sự khó có thể tồn tại trong xã hội hiện nay, nhưng ngay cả với những công nghệ hiện đại nhất mà chúng ta có thì vẫn còn chưa chạm đến được hết những nội dung của Deep Web. Vậy chính xác Deep Web là gì?

  Deep Web là gì?

  Deep Web là những trang web không được lập chỉ mục bởi những công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo. Một ví dụ có thể giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này: Hãy tưỡng tượng công cụ tìm kiếm giống như một chiếc lưới đánh cá, khi sử dụng công cụ tìm kiếm, bạn có thể so sánh nó với việc kéo lưới dọc xuống theo bề mặt của đại dương. Chắc chắn bạn có thể bắt được nhiều cá nhưng không thể bắt cá ở những nơi sâu hơn ngoài khả năng của lưới. Minh họa này khá hoàn hảo khi giải thích vì sao công cụ tìm kiếm không tìm được những nội dung trong Deep Web.

  Công cụ tìm kiếm có thể truy cập đến vài trang Deep Web khi có yêu cầu tìm kiếm đặc biệt cụ thể, tuy nhiên, trang web thường không thể đọc được sau khi truy cập đến. Về mặt quy mô, Deep Web rất rộng, dù chưa thể tính toán chính xác, nhưng người ta ước tính nó có thể chứa đến 7,5 Petabyte nội dung. Cụ thể hơn, nếu bạn đã thêm tất cả nội dung trên trang web vào chỉ mục của các công cụ tìm kiếm thì Deep Web vẫn chứa gấp khoảng 5.000 lần nội dung so với chúng.

  Internet có thể chia thành 8 cấp độ như sau, càng xuống cấp độ sâu hơn, nội dung của những trang web trong đó càng khó tiếp cận.

  Cấp 1: Surface Web

  Mức này vẫn có thể truy cập thông qua những phương tiện thông thường, nhưng có chứa những trang web “tối hơn” như Reddit.

  Cấp 2: Bergie Web

  Mức này là mức cuối cùng có thể truy cập theo cách thông thường: Tất cả các cấp phía sau phải được truy cập bằng proxy, Tor hoặc bằng cách thay đổi phần cứng của bạn. Ở cấp này, bạn có thể tìm thấy một số web ngầm nhưng chúng vẫn được lập chỉ mục, chẳng hạn như 4chan.

  Cấp 3: Deep Web

  Phần đầu tiên của cấp độ này phải được truy cập với proxy. Nó có chứa hình ảnh child porn, máu me, hack website… Đây chính là cấp độ mà Deep Web bắt đầu. Phần thứ hai của cấp độ này chỉ có thể truy cập thông qua Tor và có chứa nhiều thông tin nhạy cảm, ghê hơn.

  Cấp 4: Charter Web

  Mức này cũng được chia thành hai phần. Phần đầu có thể truy cập qua Tor, những thứ như ma túy, buôn bán người, phim ảnh bị cấm, chợ đen đều tồn tại ở đây. Phần thứ hai có thể được truy cập bằng cách sửa đổi phần cứng: Closed Shell System. Ở đây, nội dung phát triển theo chiều hướng tệ hơn rất nhiều. Những nội dung bị cấm, những thông tin đen tối, Law of 13 (một tổ chức tội phạm nguy hiểm), thí nghiệm trong chiến tranh thế giới thứ 2, tài liệu dị giáo bị cấm, thậm chí cả vị trí của Atlantis.

  Cấp 6: ?

  Giống như một hàng rào ngăn cách giữa cấp 5 với cấp 7, 8, ngăn chặn các cá nhân thâm nhập vào cấp cao hơn.

  Cấp 7: The Fog/Virus Soup

  Đây có thể ví như vùng chiến tranh, nơi diễn ra những đơn hàng mua bán giá trị cực cao, là vùng đất của virus, các cao thủ, những người không thích có kẻ tọc mạch nào xía vào chuyện của mình và sẵn sàng cho kẻ lắm chuyện “ăn đủ”. Mọi người ở cấp này thì cố gắng tiến vào cấp 8 và ngăn chặn những người khác tiến đến đó. Cấp này cũng được tạo ra để bảo vệ cấp độ 8.

  Cấp 8: The Primarch System

  Primarch System là hệ thống kiểm soát Internet. Không có chính phủ, tổ chức nào có quyền kiểm soát nó. Được phát hiện vào năm 2000, nhưng không ai biết thực sự trong này chứa những thông tin, hoạt động gì. Nó không phản hồi, nhưng gửi đi những lệnh không thể thay đổi cho toàn bộ mạng, một cách ngẫu nhiên. Cấp 8 được cho là bị ngăn cách bởi “level 17 quantum t.r.001 level function lock” mà máy tính của chúng ta hầu như không thể phá vỡ. Hiện tại nó được gọi là Boss cuối cùng của Internet.

  Bản chất đen tối của Deep Web

  Deep Web không hoàn toàn là những mặt tiêu cực mà ngược lại có nhiều điểm tích cực, có nhiều nội dung chúng ta truy cập hàng ngày là Deep Web mà không hề hay biết (như Gmail, tin nhắn,…). Nhưng Deep Web có những mặt tối tiêu cực, đây là điều không thể bàn cãi. Và một phần của nó chính là Dark Web.

  Trước khi chúng ta đi vào phân tích mặt tối của Deep Web, bạn cần biết bản chất của Deep Web, Deep Web có thể được truy cập bằng trình duyệt Tor. Quan trọng nhất, trình duyệt này thực thi các lớp và các lớp mã hóa trên dữ liệu đến/đi, đó là lý do vì sao nó được gọi là bộ định tuyến củ hành (onion).

  Việc mã hóa này phục vụ cho mục đích gì? Mọi tìm kiếm và giao dịch qua Deep Web là ẩn danh. Có nghĩa là không có dấu vết của bất cứ thứ gì xảy ra trong này. Mọi người đều ẩn danh trên Deep Web. Vì thế, nó đã trở thành trung tâm cho những hoạt động bị cấm, phạm tội. Việc chuyển giao ma túy, vũ khí bất hợp pháp, thuê người phi pháp xuất hiện hàng ngày trên Deep Web.

  Như đã nói Deep Web không hẳn là xấu, mà cách con người sử dụng nó đã khiến nó xấu đi và trở thành nơi nguy hiểm với những người dùng thông thường.

  Với khả năng ẩn danh tuyệt vời của mình, nếu được sử dụng một cách hợp pháp Deep Web có khả năng trở thành một công cụ có giá trị và bảo vệ sự riêng tư cho người dùng (thứ mà chúng ta vẫn mong cầu và mải miết đi tìm trên Internet).

  Ban biên tập

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Vết Thương Mau Lành?
 • Làm Sao Để Giúp Vết Thương Mau Lành?
 • Làm Sao Vượt Qua Được Chứng Trầm Cảm?
 • Làm Sao Để Vượt Qua Trầm Cảm?
 • Bị Trầm Cảm Có Nên Đi Làm! Phải Làm Sao, Chữa Ở Đâu? Bác Sĩ Chữa Trầm Cảm Giỏi
 • Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Deep Web Toàn Tập!
 • Làm Sao Để Dạy Trẻ Viết Chữ Đẹp Đơn Giản Nhất
 • Làm Sao Để Bé Viết Bài Tập Viết Chữ Ê Hiệu Quả Tại Nhà
 • Không Vào Được Facebook 16/5/2016 Phải Làm Sao ?
 • Nhận Biết Zippo Thật Và Giả Cực Đơn Giản
 • Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như vũ trụ của thông tin mà những công cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người.

  Thế nhưng không thể phủ nhận được nếu bạn hiểu và biết được cách truy cập Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại cho mình rất nhiều lợi ích.

  Lợi ích Deep web mang lại

  Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng thông tin trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin còn lại là nằm ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu lớn trên toàn thế giới. Với công cụ Deep web, bạn có thể dùng mặc định của Tor để tìm kiếm ra những thông tin, thứ mà Bing hay Google không thể tìm được. Thông tin đó có thể là một thông tin khó tìm, tuyệt mật, nhưng chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

  Mặc dù vậy nhưng các thông tin từ giáo dục, y khoa và tôn giáo đều có trong Deep web. Vì thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn kiến thức bổ ích để giải đáp đa số thắc mắc cũng như nâng cao vốn hiểu biết của mọi người.

  Vì là truy cập với chế độ ẩn danh, cho nên khi gặp những rắc rối trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm mà không cần phải lo bị ai đó phát hiện. Không những thế nhờ ẩn danh, nó còn giúp bảo vệ được các thông tin mật, sự riêng tư của cá nhân người dùng.

  Đây cũng chính là nơi để tố cáo những hành động sai trái, tội ác trên khắp thế giới. Bởi lẽ Deep web không hề chịu sự kiểm soát của bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

  Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi truy cập để tránh gặp những rắc rối về sau. Rắc rối này thậm chí có thể sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bạn.

  Trong Deep web có một phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin đen như bán thuốc bất hợp pháp, bán vũ khí không giấy phép, rửa tiền, bán thông tin cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

  Cách bước để vào được Deep web

  Để vào Deep web an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cài VPN

  Tất cả những gì bạn cần phải làm khi dùng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi dùng VPN, những hoạt động trên Deep web của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là chính phủ. Bởi vì công cụ này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không một ai biết bạn đang dùng Tor cả.

  Bước 2: Download Tor và cài đặt

  Để sở hữu được quyền truy vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và bạn chỉ được tải nó trong trang web chính thức của TOR. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ điều hành của mình

  Khi đã tải được gói trình duyệt Tor về máy của mình, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như với những phần mềm khác.

  Bước 3: Dùng Tor để vào Deep web

  Tiếp đến bạn hãy mở trình duyệt Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để có thể kết nối tới hệ thống mạng của Tor (Đôi khi nó sẽ bắt bạn phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

  Để vào deep web an toàn

  Tắt Javascript

  Hiện nay đa số những trang web thường được code bằng CSS (màu sắc, làm cho trang web trở nên đẹp hơn), HTML (layout của trang web) và Javascript (gửi thông tin, làm hiệu ứng động, Pop Up,…). Bởi thế, bạn nên tắt Javascript bằng Tor để phòng một số rủi ro không đáng có như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cẩn thận luôn là trên hết.

  Tắt những phần mềm ghi hình, ghi âm

  Cũng như ông chủ Facebook đã thực hiện để bảo vệ an toàn của bản thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, ghi âm như webcam của máy tính khi lướt Deep web.

  Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa webcam, ghi âm đi. Bạn có thể sử dụng băng keo để che webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của máy tính.

  Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep web an toàn. Bạn hãy trang bị kiến thức thật kĩ nếu muốn truy cập Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web cực kỳ nguy hiểm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Ứng Tiền Vinaphone Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Cách Ứng Tiền Mobifone 2 Lần Liên Tiếp Không Cần Nạp Thẻ
 • Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Mobifone Nhanh Từ 3K, 5K, 10K Đến 200K
 • Góc Giải Đáp: Vì Sao Ứng Tiền Vinaphone Không Thành Công?
 • Cách Tạm Ứng Tiền Vinaphone Từ 5K Đến 50K Thành Công 100%
 • 5 Lam The Nao De Cham Soc Web Ban Hang Da Kenh Hieu Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Của Forever Living Products
 • 7 Bí Mật Thành Công Trong Mlm ⋆ Khởi Nghiệp Mlm
 • Tại Sao Tôi Chọn Flp Để Nhập Cuộc Ngành Mlm?
 • Làm Thế Nào Để Cai Nghiện Dễ Dàng Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Cai Nghiện Điện Thoại?
 • 5 lam the nao de cham soc web ban hang da kenh hieu qua

  Blog Article

  1. Quản trị giao diện của website

  Giao diện thiết kế của website bán hàng đa kênh đóng vai trò rất quan trọng bởi đó chính là “bộ măt” thể hiện tính chuyên nghiệp của shop đối với khách hàng và các đối thủ. Mặc dù giao diện đã được lên ý tưởng trước khi bạn thuê đối tác làm web nhưng theo thời gian sử dụng, giao diện của website cũng cần được thay đổi theo nhu cầu sử dụng hoặc thị hiếu của khách hàng.

  Chẳng hạn, thời gian đầu, bạn muốn giới thiệu tất cả sản phẩm của shop khi lần khách hàng truy cập vào website. Tuy nhiên, khi trưng bày quá nhiều sản phẩm ngay trong giao diện đầu sẽ khiến khách hàng bị choáng ngợp, ảnh hưởng đến tỷ lệ mua hàng. Do vậy bạn có thể cân nhắc điều chỉnh giao diện chia thành các thanh/mục nhỏ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn.

  2. Quản lý đường truyền hosting

  Hosting là một trong những yếu tố rất quan trọng để quản lý website bán hàng đa kênh. bạn thử tượng tưởng, khách hàng liệu có đủ kiên nhẫn để chờ đến 10s tải hình ảnh sản phẩm trên website của bạn? Không, chắc chắn không! Và web tải chậm nguyên nhân chính là do đường truyền hosting hết hạn hoặc có sự cố gián đoạn. Chính vì vậy, bạn phải đảm bảo đường truyền luôn ổn định và liên tục.

  3. Xây dựng kế hoạch phát triển website

  Để trang web bán hàng đa kênh tăng lưu lượng truy cập và phát sinh đơn hàng, bạn cần có phương thức tiếp thị tốt. Đầu tiên hãy bắt đầu với câu hỏi: Khách hàng sẽ mua sắm ở những đâu? Bằng cách trả lời điều này, bạn sẽ có thể xây dựng một kế hoạch để tiếp cận tới khách hàng tốt nhất.

  3.1. Cập nhật và phát triển nội dung liên tục

  Nội dung bao gồm thông tin sản phẩm (text mô tả + hình ảnh sản phẩm) hoặc những bài trong blog viết về thời trang, chia sẻ cách mix đồ… Bạn cần hiểu nội dung web phải đa dạng không chỉ chăm chăm giới thiệu cái mà cửa hàng có, cung cấp thêm những thông tin mà khách hàng cần sẽ kéo tương tác về website nhiều hơn.

  3.2. Tối ưu hóa website bán hàng

  Tối ưu web sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên những công cụ tìm kiếm, từ đó tăng lượng khách hàng, dẫn đến tăng doanh thu. Thực sự, việc này không đơn giản và không phải chủ shop nào cũng quan tâm.

  Bạn không phải là một SEO chuyên nghiệp! Đừng lo vì Headle SEO sẽ bật mí một số bí quyết xây dựng nội dung để website bán hàng đa kênh của bạn nằm trong top vị trí tìm kiếm:

  Tối ưu hóa hình ảnh: Nếu có ảnh chụp thật thì nên chỉnh sửa độ sáng, chèn logo thương hiệu. Đảm bảo độ phân giải và không ảnh hưởng đến tốc độ load hình ảnh của trang.

  Tối ưu hóa thông tin sản phẩm: Tiêu đề, phần mô tả sản phẩm ngắn gọn, đầy đủ thông tin.

  4. Thường xuyên kiểm tra lỗi website

  Không có website nào hoạt động ổn định mãi, qua thời gian sẽ có những lỗi như hình ảnh không hiển thị, link bị lỗi… hạn chế số lượng khách hàng truy cập vào website. Để đảm bảo cho website hoạt động bình thường, bạn cần biết cách phát hiện và khắc phục các lỗi này.

  5. Đánh giá hiệu quả kinh doanh từ website bán hàng đa kênh

  Sau một thời gian web đi vào hoạt động và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, bạn cần đánh giá hiệu quả quản lý web. Có thể lập các báo cáo đánh giá dựa trên các công cụ theo dõi và báo cáo thống kê như Google Analytics để kiểm tra lượng truy cập web và hiệu quả kinh doanh thực tế.

  Website là một trong những kênh bán hàng đa kênh hiệu quả, dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng và tăng sức mạnh thương hiệu. Với một số chia sẻ trên, Headle SEO hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn chiến lược quản lý phù hợp và tối ưu nhất cho trang web của shop mình.

  Nếu bạn đang bán hàng trên website và muốn quản lý hợp nhất thông tin đặt hàng, đơn hàng của khách hay thông tin khách hàng, doanh số, tồn kho trên cùng hệ thống với các kênh bán hàng khác (tại cửa hàng, Facebook, Shopee hay Lazada), phần mềm quản lý bán hàng đa kênh OCM giúp bạn quản lý có hiệu quả tất cả thông tin bán hàng.

  Thông tin liên hệ

  Headle – Dịch vụ seo Google

  Địa chỉ: 745/15 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 035.210.6042

  Email: headle.net@gmail.com

  Website: chúng tôi Report this page

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sách Nghệ Thuật Sống : Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm, Tác Động Thầm Lặng
 • Làm Thế Nào Để Có Được Thành Công Trong Công Việc? / Làm Việc
 • Học Cách Buông Bỏ Phiền Não Cho Nhẹ Lòng Để Đời An Vui
 • Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Thanh Công Cụ Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Thanh Công Cụ WordPress Dashboard
 • Lk Tinh Cho Khong & Lam Sao Em Biet

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Bạn Có Thể Nhận Ra Dễ Dàng
 • Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Làm Sao Quên Được Em – Khánh Phương
 • Nổi Mụn Nhọt Là Bệnh Gì?
 • Mụn Đầu Trắng Là Gì? Làm Sao Để Thoát Khỏi Mụn Đầu Trắng Hiệu Quả
 • Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Maia
 • Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

  Tinh cho khong, bieu khong

  An tinh ai cung cho duoc nhieu

  Tinh cho khong, bieu khong

  Cho nen mua ban tinh yeu.

  2. Khi em mo niem yeu dau

  Em run nhu la to lieu

  Khi con tim em xoay dong

  Va tinh yeu vua len tieng.

  Tinh can co hai loi ca

  Tinh la bai kho can mua

  Ruou cho rot cho moi nong

  Dem khuya mong sang yen vui.

  3. Ta yeu nhau la mong nho

  Khong ban khoan hoac suy nghi

  Nhu say me nhu hi vong

  Tinh yeu nhu la may man.

  Tinh la mat ta vua che

  Tinh la biet yeu nguoi xa xa

  Nguoi tinh van nho mong du

  Ta khong quen biet bao gio.

  * Tinh cho khong, khong thieu

  Cho mua ban tinh yeu.

  [Lam Sao Em Biet]

  1. Lam sao em biet doan tuong lai minh

  Vi khi anh den qua u chan thanh

  La than con gai moi yeu ban dau

  Ben vui noi nao ben dau noi nao.

  Nao ai gian doi biet ai chung tinh

  Doi hay thay doi biet ai thuong minh

  Dan ong dang nghi ngo.

  Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau do

  Nong nan nu cuoi trong mat

  Anh nang em buoc Tango

  Cho em giay phut mong cho.

  Tinh tuyet voi la khi den

  Tinh man nong tinh dang hien

  Nhung sao anh qua mau quen

  Cho em om nhung uu phien.

  Tinh nghen ngao vao giay cuoi

  Tinh phu tinh va gian doi

  Anh cho em noi chua cay

  Anh cho em noi doa day.

  Tinh dau thuong la vui lam

  Loi ngot tinh say dam

  Sao khong vui mai tram nam

  Sao nay em khoc am tham.

  2. Lam sao em biet doan tuong lai minh

  Vi khi anh den qua u chan thanh

  Dan ong dang nghi ngo.

  Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau do

  Nong nan nu cuoi trong mat

  Anh nang em buoc Tango

  Cho em giay phut mong cho.

  Tinh tuyet voi la khi den

  Tinh man nong tinh dang hien

  Nhung sao anh qua mau quen

  Cho em om nhung uu phien.

  Tinh buon khi cuoi

  Tinh phu tinh va gian doi

  Anh cho em noi chua cay

  Anh cho em noi doa day.

  Tinh tuyet voi la khi moi

  Tinh lanh lung thoi gian cuoi

  Anh nang em buoc Tango

  Anh chon em duoi hoang mo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Các Cơn Đau Bụng Ở Trẻ Nhỏ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Trẻ Thiếu Canxi
 • Triệu Chứng, Cách Chăm Sóc Trẻ Em Bị Sốt Xuất Huyết Tại Nhà Và Cách Phòng Bệnh
 • Bệnh Hở Van Tim
 • Bệnh Hở Van Tim Có Chữa Được Không Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100