Làm Sao Xóa Được Nick Facebook / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Cách Rip Nick Facebook 2022 ❤️ Xóa Nick Fb Vĩnh Viễn

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Ghép Ảnh Facebook
 • 6 Mẹo Và Thủ Thuật Giúp Bạn Làm Chủ Gmail
 • Tổng Hợp 15 Mẹo Và Thủ Thuật Gmail Mà Bạn Cần Biết
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Gmail
 • 8 Cách Gắp Thú “không Trượt Phát Nào” Được Chuyên Gia Gắp Thú Chia Sẻ
 • Hướng dẫn các bước RIP nick facebook, cách report xóa tài khoản fb vĩnh viễn ❤️ Thành công 100% trong vòng một nốt nhạc ✅

  🆎 Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

  👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

  👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

  👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

  Facebook là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí. MXH này có thể giúp mọi người trao đổi thông tin, mua bán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó có rất nhiều cá nhân lợi dụng tính năng trên Facebook để lừa đảo người khác.

  Nhằm khắc phục kẻ xấu tạo ra những tài khoản giả mạo để đi lừa đảo, Facebook đã cung cấp tính năng báo cáo, R.I.P NICK những cá nhân có hành vi lừa đảo hay mạo danh người khác. Tuy nhiên, nhiều người không biết thực hiện tính năng này. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh chỉ trong 5 phút.

  Lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng cho những tài khoản Facebook bình thường, không sử dụng được với những tài khoản đã qua xác minh với Facebook.

  XEM THÊM🔰 CÁCH TÌM TÀI KHOẢN FB BẰNG TÊN

  Rip Nick Facebook Là Gì

  Rip nick Facebook là gì? Đây là khái niệm dùng để chỉ việc một tài khoản Facebook đã chết. Tức là nó không thể hoạt động nữa. Thực tế, đây giống như cách gọi tắt của hình thức Report một tài khoản Facebook nào đó.

  Bất cứ người dùng nào cũng có quyền báo cáo với hệ thống về tài khoản giả mạo, vi phạm điều khoản sử dụng, spam,…

  Có rất nhiều hình thức biến một tài khoản của ai đó thành trạng thái đã dừng hoạt động. Hay nói kiểu khác là Rip nick Facebook. Tuy nhiên, tình trạng thường xuyên gặp nhất vẫn là do bị nhiều người báo cáo cùng một lúc.

  Hoặc đôi khi, có kẻ giả mạo, họ đi Report tài khoản chính thức nhiều lần. Tài khoản bị báo cáo đó sẽ bị khóa lại trong vòng 2 tuần để chờ xác nhận thông tin. Nếu không xác minh được thì tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

  Người bị Rip nick Facebook là gì? Đó là người mà bị bạn báo cáo tài khoản, bị hệ thống khóa hoặc xóa tài khoản đó.

  HOT NHẤT 🔻 CÁCH CHECK PASS FACEBOOK

  Khi Nào Cần Học Cách Rip Nick Facebook

  1. Bạn bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng Facebook bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, đặt điều vô căn cứ.
  2. Bị người khác sử dụng một tài khoản mạo danh bạn, đi lừa đảo bạn bè người thân hoặc bất cứ người khác.
  3. Tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, không sử dụng được mật khẩu cũ.
  4. Phát hiện tài khoản đưa thông tin sai sự thật, vi phạm điều kiện sử dụng của hệ thống. Chẳng hạn như tuyên truyền chống đối nhà nước, chính phủ, đăng nội dung phản cảm, cung cấp thông tin sai sự thật gây ra tổn thất cho người khác,…

  💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

  🆘 Cách Hack Facebook 🆘

  🆔 Bị Hack Facebook 🆔

  Nick Facebook Bị Rip Có Lấy Lại Được Không

  Rất nhiều người đặt ra câu hỏi, nick Facebook bị báo cáo thì có thể lấy lại được không? Bản chất của việc Report một tài khoản Facebook nào đó, là thông báo cho hệ thống biết tài khoản này đang vi phạm một hay nhiều điều khoản sử dụng nào đó. Hệ thống vẫn cho phép người dùng mở lại tài khoản đó nếu như xác nhận được thông tin chính xác.

  Với hàng loạt dịch vụ Rip nick Facebook vĩnh viễn xuất hiện, điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những tài khoản bị báo cáo đó. Dẫu vậy, chỉ cần bạn tuân thủ đúng các quy định từ Facebook trong quá trình sử dụng, kê khai đầy đủ thông tin cá nhân chính xác lúc lập tài khoản thì việc lấy lại hoàn toàn có thể.

  THAM KHẢO 🈵 TỔNG ĐÀI FACEBOOK VIỆT NAM

  Cách Không Bị Rip Nick Facebook

  1. Khi đăng ký tài khoản cần cung cấp chính xác, trung thực, đầy đủ các thông tin cá nhân. Nên dùng tên thật, trùng với họ tên trên chứng minh thư, bằng lái xe. Để lỡ có sự cố xảy ra còn xử lý kịp thời.
  2. Bảo mật các thông tin cá nhân của mình. Hạn chế kết bạn với người lạ.
  3. Tuân thủ nghiêm túc các điều khoản, quy định của hệ thống.
  4. Ảnh đại diện nên để chế độ bạn bè để tránh người lạ lấy cắp và Rip Facebook của bạn.
  5. Thiết lập danh sách địa chỉ tin cậy với 5 tài khoản là người thân, bạn bè đáng tin.
  6. Không nên công khai các thông tin cá nhân trong phần giới thiệu bản thân. Nếu kẻ xấu nắm bắt được, lập tài khoản giả mạo gây ra khá nhiều ảnh hưởng.

  Khi đã đảm bảo các yếu tố như vậy thì cả những dịch vụ Rip nick Facebook chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn.

  TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FB

  Hướng Dẫn Cách RIP Nick Facebook 2022

  Nếu như dùng tới các dịch vụ Report Facebook hay các phần mềm Rip nick Facebook người dùng cảm thấy khá bất tiện. Một bên thì phải trả phí, một bên thì phải cài phần mềm đó vào thiết bị. Trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản nào mạo danh bạn, vi phạm điều khoản sử dụng bạn có thể Rip nick bằng cách:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 để tiến hành Report.

  Ở dòng thứ nhất, bạn dán liên kết tài khoản Facebook mà bạn muốn Report.

  Dòng thứ 2, điền tên người mà bạn đang định Report.

  Dòng thứ 3: Bạn chọn thông số 10 năm.

  Dòng thứ 4: Bạn hãy dán đoạn chữ sau vào ô đó: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

  Bước 2: Truy cập vào tường của tài khoản muốn Report rồi báo cáo. Chúng ta có thể lựa chọn các lý do: Đây là tài khoản giả mạo, họ sử dụng tên không đúng thực tế, họ đang mạo danh tôi.

  Lưu ý: Cách Rip nick Facebook người khác này chỉ thành công 100% khi có nhiều người cùng báo cáo. Do đó, nếu bạn có nhiều tài khoản khác nhau thì hãy tận dụng chúng.

  👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM: CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

  KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

  Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

  Bước 1: Chuẩn bị tài khoản ảo. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cá nhân của tài khoản đối phương. Sau đó chuẩn bị cho mình ít nhất 5 tài khoản khác. Nếu được thì lấy tài khoản đã lập từ lâu để có mức độ thành công cao hơn.

  Bước 4: Đối với tài khoản ảo 5, bạn vào link Report 14 tuổi: https://www.facebook.com/help/contact/1408156889442791. Sau đó điền thông tin giống như ở hướng dẫn ở mục trước.

  Cách Rip nick FB vĩnh viễn này cũng được áp dụng thường xuyên đối với người làm dịch vụ khóa nick Facebook chuyên nghiệp và đem đến hiệu quả cao.

  HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

  Cách Rip Nick Facebook Bằng Điện Thoại

  So với màn hình máy tính, màn hình của điện thoại nhỏ hơn nhiều. Do đó các thao tác cũng trở nên khó khăn. Trường hợp bắt buộc vào sử dụng điện thoại, các bạn vẫn cứ áp dụng tương tự như khi Rip nick Facebook vĩnh viễn ở trên.

  HOT NHẤT CHO BẠN DÙNG WIFI MIỄN PHÍ HÀNG XÓM BẰNG ỨNG DỤNG 💠 CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG WIFI 💠

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiên Cứu Chỉ Định Và Điều Kiện Đẻ Forceps Tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Năm 2013
 • Thủ Thuật Đá Phạt Góc “siêu Đỉnh” Trong Fifa Online 3
 • Thủ Thuật Tải Fifa Online 3 Hàn Quốc Miễn Phí Dễ Như Trở Bàn Tay
 • Facebook Marketing Là Gì? Cập Nhật Những Thủ Thuật Facebook Marketing Hiệu Quả
 • File Host Vào Facebook Tháng 10/2016
 • Làm Sao Để Xóa Được Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Lịch Sử Chat Facebook, Lưu Tin Nhắn Facebook Về Máy Tính
 • Làm Sao Để Tránh Bị Hack Tài Khoản Facebook?
 • Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook
 • Cách Đổi Dns Trên Iphone Ipad Để Vào Facebook
 • Câu hỏi thường gặp

  Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa facebook

  Xóa tài khoản Facebook tạm thời

  Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải Account Settings (Thiết lập tài khoản).

  Vào Account Settings

  Chọn Deactivate Your Account

  Sau khi

  deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

  Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

  Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link này, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

  Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  B1: Vào trang: https://www.facebook.com/help/delete_account

  B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

  B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

  Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:

  https://www.facebook.com/help/contact_generic.php

  Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:

  https://www.facebook.com/groups/16929680703/

  Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,…) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Tin Nhắn Facebook Messenger Trên Androi
 • Chia Sẻ Cách Farm Lính Lol Siêu Ngầu Từ Các Cao Thủ
 • 18 Cách Tăng Like Trên Facebook Dễ Dàng Và Hiệu Quả
 • Lời Bài Hát Làm Sao Để Quên Em
 • Bé Bị Táo Bón Không Đi Ngoài Được Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Xóa Được Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Check In Cho Fanpage Facebook, Tạo Địa Điểm Check In Cho Page Face
 • Muốn Tạo Trang Web Phải Làm Sao ?
 • Khi Chồng Say Nắng: Vợ Làm Sao Để Giữ Được Chồng?
 • Top 8 Cách Giữ Bình Tĩnh Trước Đám Đông Giúp Bạn Bớt Run Khi Thuyết Trình
 • Cách Giữ Bình Tĩnh Khi Căng Thẳng Hoặc Tức Giận
 • Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa facebook

  Xóa tài khoản Facebook tạm thời

  Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải Account Settings (Thiết lập tài khoản).

  Vào Account Settings

  Chọn Deactivate Your Account

  Sau khi

  deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

  Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

  Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link này , sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

  Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  B1: Vào trang: https://www.facebook.com/help/delete_account

  B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

  B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

  Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:

  https://www.facebook.com/help/contact_generic.php

  Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:

  https://www.facebook.com/groups/16929680703/

  Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,…) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Hết Đau Khổ Trong Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Bớt Đau Khổ ?
 • Làm Sao Để Hết Đau Vai Gáy?
 • Làm Sao Để Hết Bị Đau Cổ Họng Nhanh Trong Mùa Hè
 • Làm Sao Để Hết Đau Đầu Và Cách Phòng Đau Đầu Hiệu Quả Nhất
 • Khi Bị Rip Nick Facebook Phải Làm Sao Để Lấy Lại, Mở Khóa Nick Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Nữ
 • 4 Bước Cơ Bản Bạn Nên Thực Hiện Để Mau Chóng Giảm Cân
 • Cách Giảm Cân Sau Sinh Nhanh Nhất Mà Không Ảnh Hưởng Đến Sữa
 • 10 Cách Giảm Cân Sau Sinh Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Làm Được
 • Cách Giảm Cân Sau Sinh An Toàn Hiệu Quả Nhất Không Dùng Thuốc
 • Tài khoản facebook của bạn đang bị kẻ xấu đánh cắp để đáp ứng những mục đích xấu của họ. Vậy khi bị rip nick facebook phải làm sao. Đừng lo lắng, đọc bài viết này bạn sẽ có câu trả lời. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp lời giải đáp cho bạn khi bị xóa tài khoản cá nhân facebook làm cách nào để lấy lại trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không bị mất thông tin cá nhân.

  Rip nick facebook là gì?

  Trước tiên để có thể lấy lại tài khoản của mình khi đã bị người khác xóa thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là hiểu như thế nào là bị rip nick facebook. Tránh trường hợp không hiểu sẽ không tìm được cách lấy lại tài khoản facebook đã bị xóa.

  Rip là cách đối phương báo cáo sai phạm số lượng lớn đối với tài khoản của bạn nhằm để Facebook xác thực tài khoản của bạn bị hack,chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Khiến cho tài khoản của bạn bị khóa, sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn.

  Khi bị rip nick facebook phải làm sao để lấy lại

  Khi bị RIP nick facebook các bạn truy cập ngay vào email trên tài khoản đó sẽ nhận được thông báo trong email sau đó bấm vào trang đường dẫn : ” hãy cho chúng tôi biết” hoặc Trung tâm Trợ Giúp và up ảnh chụp các loại giấy tờ tùy thân trong danh sách sau để được facebook chấp nhận. Bạn cũng có thể dùng tài khoản và mật khẩu cũ đăng nhập và bấm vào 2 đường dẫn có đường dẫn trên !

  Tham khảo : Tổng hợp cách liên hệ trung tâm hỗ trợ facebook tại Việt Nam

  Nếu mất quyền truy cập vào tài khoản hoặc cần xác nhận tên mình trên Facebook, thì bạn có thể phải gửi cho Facebook bản sao giấy tờ có tên bạn. Có nhiều lựa chọn khác nhau như giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp, giấy tờ tùy thân từ tổ chức phi chính phủ, giấy phép hoặc chứng chỉ chính thức có tên bạn hoặc chứng từ thực khác như phiếu đăng ký tạp chí hoặc thư từ.

  Bạn cần gửi cho chúng tôi một giấy tờ tùy thân thuộc nhóm một để xác nhận tên hoặc đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Mọi giấy tờ tùy thân bạn gửi cho Facebook phải có tên và ngày sinh hoặc tên và ảnh của bạn.

  • Giấy khai sinh
  • Giấy phép lái xe
  • Hộ chiếu
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Giấy tờ thay đổi tên chính thức
  • Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe
  • Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp của người không lái xe (ví dụ: thẻ khuyết tật, thẻ SNAP, chứng minh nhân dân, thẻ hưu trí)
  • Thẻ xanh, giấy phép lưu trú hoặc giấy nhập cư
  • Thẻ tình trạng hoặc chứng minh bộ lạc
  • Thẻ cử tri
  • Giấy chứng nhận quan hệ gia đình
  • Thị thực
  • Thẻ chứng minh độ tuổi do nhà nước cấp
  • Thẻ đăng ký nhập cảnh
  • Thẻ mã số thuế

  Nếu không có giấy tờ tùy thân thuộc nhóm một, hãy gửi cho chúng tôi hai giấy tờ tùy thân khác nhau thuộc nhóm hai. Tên trên giấy tờ tùy thân gửi cho chúng tôi phải giống với tên bạn muốn hiển thị trên trang cá nhân.

  Lưu ý rằng nếu mất quyền truy cập vào tài khoản hay bị rip nick facebook thì bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân (nêu trong danh sách) có ảnh hoặc ngày sinh khớp với chi tiết trên tài khoản Facebook của bạn. Biện pháp đề phòng bổ sung này nhằm giúp chúng tôi đảm bảo rằng bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản của mình.

  • Bảng sao kê ngân hàng
  • Thẻ phương tiện công cộng
  • Séc
  • Thẻ tín dụng
  • Xác nhận việc làm
  • Thẻ thư viện
  • Thư
  • Cuống đăng ký tạp chí
  • Hồ sơ y tế
  • Thẻ hội viên (ví dụ: thẻ hưu trí, thẻ thành viên công đoàn, thẻ làm việc, thẻ chuyên môn)
  • Cuống chi phiếu trả lương
  • Giấy phép
  • Thẻ học sinh
  • Học bạ
  • Thẻ an sinh xã hội
  • Hóa đơn điện nước
  • Ảnh niên giám (ảnh quét thực hoặc ảnh chụp trang niên giám của bạn)
  • Thẻ tích điểm của công ty
  • Hợp đồng
  • Giấy đăng ký gia đình
  • Bằng cấp
  • Giấy tờ chứng minh tôn giáo
  • Giấy đăng ký cấp phép hoặc giấy chứng nhận nghề nghiệp
  • Thẻ cấp phép hành nghề
  • Phiếu bầu cử
  • Bảo hiểm y tế
  • Thẻ chứng minh địa chỉ
  • Thẻ phúc lợi xã hội

  Facebook sẽ chấp nhận những giấy tờ trong danh sách trên để mở khóa tài khoản bị rip nick facebook ! Lưu ý tránh spam hay lạm dụng gửi giấy tờ tùy thân không trùng thông tin họ tên và ngày tháng năm sinh so với trên tài khoản. Vì khi bạn gửi quá nhiều lần mà thông tin không chính xác thì cơ hội mở khóa nick facebook bị rip sẽ mất, facebook sẽ treo yêu cầu mở khóa nick facebook của bạn

  Hiện nay để mở khóa nick facebook bị rip mà không trùng thông tin trên chứng minh thư hay giấy tờ tùy thân thì họ thường sử dụng fake cmnd để mở khóa. Cách này cần chỉnh sửa hình ảnh nâng cao để có thể qua mặt được Facebook, liên hệ Andy Nguyễn Group để được hỗ trợ vấn đề này nhé

  Nếu bạn sử dụng tên giả hay ngày tháng năm sinh không chính xác thì cơ hội lấy lại tài khoản là rất thấp. Để được hỗ trợ bảo mật và mở khóa tài khoản facebook các bạn có thể tham khảo Dịch vụ bảo mật facebook và mở khóa tài khoản facebook cá nhân

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

  Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

  Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hack Nick Facebook Đơn Giản Mà Vô Cùng Hiệu Quả
 • Cách Vào Facebook Bị Chặn Trên Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Giảm Vòng 2 Hiệu Quả Và An Toàn Nhất, Cach Giam Vong 2 Hieu Qua An Toan
 • Cách Làm Giảm Vòng 2 Nhanh Nhất Cho Bà Mẹ Sau Sinh
 • Làm Thế Nào Để Tiêu Diệt Gián Trong Căn Hộ Bằng Tay Của Chính Họ
 • Cách Xóa Nick Facebook Vĩnh Viễn Không Còn Dấu Vết

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Hóa Giải Vận Xui Khi Gương Vỡ?
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Xả Xui Hiệu Quả Nhất?
 • Hóa Ra Đây Là Cách Nhà Giàu Hay Dùng Để Xua Đuổi Xui Xẻo, Thu Hút Tài Lộc Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • 15 Cách Giải Tỏa Căng Thẳng Stress
 • 8 Cách Xả Stress Để Lấy Lại Năng Lượng Sau Một Ngày Làm Việc
 • Facebook hiện nay đã trở thành một c ăn bệnh xã hội với triệu chứng là ‘nghiện facebook’. Lướt facebook ở mọi nơi, thay vì ra ngoài và nói chuyện với mọi người, cà phê chém gió thì bạn chỉ thích chat trên facebook, thay vì mở lòng với những người bạn tin tưởng thì bạn lại đăng status trên Facebook …

  Thật sự thì Facebook có đang chiếm dụng rất nhiều “thời gian sống” của chúng ta?

  Còn bạn thì sao? Facebook có chiếm quá nhiều thời gian của bạn? Có khi nào bạn có ý định xóa ngay Facebook để trở về với thực tại tránh xa thế giới ảo ấy.

  Bạn cần lưu ý trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  • Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản sau 30 ngày xóa Facebook, trong thời gian 30 ngày vẫn có thể thay đổi ý định.
  • Tất cả những gì bạn đăng tải lên Facebook như bài viết, hình ảnh, video, messenger sẽ được xóa sạch khỏi Facebook.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook trên các ứng dụng khác.
  • Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè vẫn sẽ hiển thị với họ

  Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản?

  Trước khi xóa tài khoản, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) trên Facebook. Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể lấy lại thông tin mà mình đã thêm.

  1. Nhấp vào ở trên cùng bên phải trang Facebook bất kỳ.
  2. Nhấp vào Cài đặt rồi nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.
  3. Nhấp vào Vô hiệu hóa và xóa.
  4. Chọn Xóa tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục xóa tài khoản.
  5. Nhập mật khẩu, nhấp vào Tiếp tục rồi nhấp vào Xóa tài khoản.
  • Không một ai có thể xem trang cá nhân của bạn.
  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị.
  • Bạn bè có thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Tên này chỉ hiển thị với bạn bè của bạn và chỉ trong danh sách bạn bè của họ.

  Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook

  1. Nhấp vào ở trên cùng bên phải trang Facebook bất kỳ.
  2. Nhấp vào Cài đặt, rồi nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.
  3. Nhấp vào Vô hiệu hóa và xóa.
  4. Chọn Vô hiệu hóa tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản và làm theo hướng dẫn để xác nhận.

  3/ Làm cách nào để vô hiệu hóa Messenger?

  Trên điện thoại iPhone:

  Trên điện thoại Android:

  4/Cách kích hoạt lại tài khoản sau khi đã vô hiệu hóa

  Nếu bạn buồn chán sau khi khóa Facebook, muốn quay lại Facebook sau khi đã vô hiệu hóa tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại vào Facebook hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập nơi khác.

  Hãy nhớ rằng bạn cần có quyền truy cập email hoặc số di động dùng để đăng nhập nếu muốn hoàn tất quá trình kích hoạt lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Nỗi Sợ Không Đăng Nhập Được WordPress
 • Làm Thế Nào Để Thêm Vào Các Navigation Menus Trong WordPress
 • Làm Thế Nào Để Đăng Nhập WordPress
 • Làm Thế Nào Để Chèn Code Google Analytics Vào WordPress
 • Những Cách Tăng Khoảng Cách Phát Sóng Wifi Vô Cùng Đơn Giản Và Gọn Lẹ
 • Cách Xóa Nick Facebook Của Người Khác Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Nhiều Tài Khoản Trên Facebook
 • Làm Sao Để Tạo Được Nhiều Tài Khoản Facebook Tự Động ?
 • Cách Tạo Đường Dẫn Địa Chỉ Link Cho Trang Cá Nhân Facebook
 • Cách Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại (Trang Cá Nhân, Fanpage, Bài Viết)
 • Commission Là Gì? 10 Cách Tạo Thu Nhập Đầu Tiên Với Affiliate
 • Xóa nick facebook của người khác bạn có tin chỉ với vài thao tác dễ dàng làm bay màu tài khoản của ai đó. Không những chúng ta có thể xóa nick facebook của chính mình mà còn delete tài khoản của bạn bè.

  Vậy phải làm như thế nào mới có thể xóa tài khoản facebook của người khác vĩnh viễn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện thủ thuật này nhanh nhất trên điện thoại. Đây là một tips đã được kiểm nghiệm và chứng minh mức độ hiệu quả. Nhưng mình không khuyến khích các bạn làm theo và dùng vào các mục đích xấu.

  Lưu ý khi xóa nick facebook của người khác

  Có một vài điều bạn cần phải nắm bắt được trước khi đi làm theo cách xóa nick facebook của người khác. Nó rất quan trọng trong việc giúp mọi người đạt được mục đích của mình.

  1. Đây là một hướng dẫn hoàn toàn có thật, nhưng mức độ hiệu quả không phải là 100%. Do còn phụ thuộc vào đội ngũ Facebook xét duyệt nữa.

  2. Khi thực hiện thủ thuật này tài khoản của bạn cũng sẽ bị xóa. Chính vì vậy hãy sử dụng một tài khoản phụ (lưu ý là đã sử dụng lâu) để tránh mất tài khoản chính.

  3. Cần phải biết được các thông tin cá nhân của chủ tài khoản mà bạn định xóa. Nếu như không biết thì có thể vào trang cá nhân của họ và xem thông tin chi tiết. Nếu như các thông tin profile không được hiển thị thì mình hết cách.

  Các bước xóa nick facebook của người khác trên điện thoại

  Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook và truy cập vào trang cá nhân của người bạn định xóa.

  Bước 3: Bật một tab khác và cũng truy cập vào Facebook. Chọn vào phần chỉnh sửa thông tin cá nhân. Lúc này hãy chuyển sang tab trang cá nhân của người đó và copy toàn bộ sau đó thay đổi ở trang cá nhân của bạn.

  Bước 4: Copy ảnh bìa, ảnh đại diện của họ và bạn thay đổi giống hệt với tài khoản đó.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Đau Bao Tử Nhanh Nhất Từ Những Nguyên Liệu Quen Thuộc
 • Đau Bao Tử Nên Làm Gì Để Giảm Đau Nhanh Tại Nhà
 • Đau Bao Tử Nên Làm Gì, Mẹo Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai Cho Mẹ Bầu?
 • Làm Sao Để Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai?
 • Khóa Dòng Thời Gian Tường Cá Nhân Xóa Nick Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đổi Password Wifi Viettel, Fpt, Vnpt Bằng Điện Thoại
 • Cách Đổi Pass Wifi Trên Điện Thoại
 • 3 Cách Chặn Trang Web Trên Chrome
 • Làm Cách Nào Để Chặn Trang Web Trên Điện Thoại Và Máy Tính Bảng Android?
 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop
 • Hướng dẫn chi tiết cách khóa dòng thời gian tường cá nhân xóa nick tài khoản facebook.

  Tại sao phải khóa dòng thời gian cá nhân facebook của bạn ?

  Dòng thời gian facebook của bạn chính là nơi bạn chia sẻ trạng thái hoặc hình ảnh của bạn. Tuy nhiên gần đây có nhiều loại virus lây lan trên facebook, khiến dòng thời gian của bạn bị nhiều người đăng thông tin lừa đảo, phản cảm lên trang cá nhân của bạn. Chính vì vậy mà các bạn nên thực hiện thao tác khóa tường cá nhân facebook lại.

  -Khóa dòng thời gian lại tức là chỉ có một mình bạn mới có quyền đăng lên dòng thời gian của chính bạn mà thôi. Việc khóa dòng thời gian này một là để tránh bị virus từ bạn bè đăng thông tin lừa đảo, phản cảm, hai là để tránh bạn bè đăng những thông tin dìm hàng, thông tin không mong muốn lên dòng thời gian của bạn.

  Hướng dẫn chi tiết cách khóa dòng thời gian facebook

  Hướng dẫn khóa dòng thời gian trang cá nhân facebook trên máy tính

  • Để có thể khóa dòng thời gian trang cá nhân facebook trên máy tính thì đầu tiên các bạn truy cập vào tài khoản nick facebook bằng trình duyệt tại địa chỉ: https://www.facebook.com
  • Tiếp theo bạn bấm vào nút mũi tên chỉ xuống ở bên phải phía trên của màn hình facebook.
  • Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”
  • Sau đó bấm vào mục ” Cài đặt”
  • Giờ các bạn bấm chọn mục “Trang cá nhân và gắn thẻ”

  Hướng dẫn khóa dòng thời gian trang cá nhân trên điện thoại

  • Để khóa trang cá nhân facebook trên điện thoại thì các bạn mở app ứng dụng facebook lên, sau đó chọn vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên tay phải.
  • Kéo xuống dưới cùng bấm vào ” Cài đặt & quyền riêng tư” để phần này sổ thêm tùy chọn ra.
  • Tiếp tục bấm vào “Cài đặt”
  • Kéo xuống phần ” Trang cá nhân và gắn thẻ” các bạn bấm vào mục này là xong.

  Các phần cài đặt khóa trang tường cá nhân facebook

  Mời các bạn tham khảo tùy chọn trong phần cài đặt khóa trang tường cá nhân trên facebook

  • Ai có thể đăng lên trang cá nhân của bạn: cài đặt ai có quyền đăng bài lên tường facebook của bạn.
  • Ai có thể xem những gì người khác đăng lên trang cá nhân của bạn: cài đặt ai có quyền xem bài viết do người khác đăng lên trang cá nhân facebook của bạn
  • Cho người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ: cài đặt tính năng chia sẻ bài viết trên tường cá nhân facebook của bạn
  • Ai có thể xem bài viết mà bạn được gắn thẻ trên trang cá nhân: cài đặt người được xem bài viết mà bạn được gắn thẻ trên trang cá nhân facebook của bạn.
  • Khi bạn được gắn thẻ trong một bài viết, bạn muốn thêm ai vào đối tượng của bài viết nếu họ chưa thể nhìn thấy bài viết: cài đặt thêm người muốn nhìn thấy bài viết mà bạn được gắn thẻ.
  • Xét duyệt bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn: bật tắt tính năng xét duyệt hiển thị bài viết được gắn thẻ lên tường cá nhân facebook
  • Xem lại những gì người khác thấy trên trang cá nhân của bạn: xem tường cá nhân của bạn với tư cách không phải bạn.
  • Xem lại thẻ mọi người thêm vào bài viết của bạn trước khi thẻ xuất hiên trên facebook: xét duyệt lại việc gắn thẻ của người khác trên bài viết của bạn.

  Lưu ý: Khi khóa dòng thời gian có thể sẽ khiến bạn bè của bạn cảm thấy khó chịu, vào ngày sinh nhật nên mở tường ra để mọi người gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn.

  Hướng dẫn xóa nick tài khoản faceook

  Thao tác như phần trên chỉ là khóa trang cá nhân hay dòng thời gian facebook lại mà thôi, còn nếu muốn xóa trang cá nhân trên facebook thì các bạn thực hiện như sau:

  Xóa trang nick tài khoản facebook trên máy tính

  Để xóa trang cá nhân facebook trên máy tính các bạn thực hiện như sau:

  • Mở trình duyệt web lên và truy cập vào trang chủ của facebook: https://www.facebook.com
  • Bấm vào mũi tên chỉ xuống ở góc phải phía trên của facebook chọn ” Cài đặt và quyền riêng tư”
  • Giờ các bạn bấm vào mục ” Cài đặt”
  • Bấm tiếp vào mục ” Thông tin của bạn trên facebook”
  • Tiếp theo bấm vào ” Vô hiệu hóa và xóa” ở phía dưới cùng.
  • Bạn có thể chọn là : Vô hiệu hóa tài khoản” có nghĩa là ẩn tạm thời hoặc “Xóa tài khoản” là vĩnh viễn.
  • Sau đó bấm vào ” Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản facecbook” rồi nhập mật khẩu để xác nhận là xong.

  Xóa tài khoản nick facebook trên điện thoại

  Để xóa nick tài khoản facebook trên điện thoại các bạn thực hiện như sau:

  • Mở app ứng dụng facebook lên.
  • Bấm vào ba dấu gạch ngang ở góc phải phía trên.
  • Kéo xuống bấm vào “Cài đặt”
  • Chọn mục “Thông tin cá nhân”
  • Tiếp theo bấm ào ” Quản lý tài khoản”
  • Bấm chọn ” Vô hiệu hóa” và nhập mật khẩu nick tài khoản facebook để tiếp tục.

  Lưu ý trước khi thực hiện thao tác xóa tài khoản nick facebook nên tiến hành sao lưu lại dữ liệu để không bị mất hình ảnh, video hay ghi chú quan trọng.

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

  Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Chặn Trang Web Trên Cốc Cốc, Chrome Đơn Giản Và Hiệu Quả 100%
 • Cách Chặn 100% Web Đen Đơn Giản Và Hiệu Quả Trên Pc & Laptop
 • Cách Chặn Web Đen Trên Android
 • Cách Truy Cập Web Đen Khi Chặn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Chặn Web Đen Nhanh Và Hiệu Quả Nhất (✔)
 • Làm Sao Để Xóa Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xuống Dòng Trong Excel
 • Các Cách Xuống Hàng Trong Excel Đơn Giản Thông Dụng Nhất
 • Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản
 • Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022)
 • Cách Không Cho Người Khác Thấy Comment Của Mình Trên Facebook
 • Deactivate Facebook Để Deactivate (ngưng kích hoạt) tài khoản FB, trên desktop, bạn nhấn vào menu sổ xuống ở góc trên bên phải màn hình để chọn mục Settings. Nhấn vào Security bên trái, … Deactivate Facebook

  Còn về phía Facebook, hãng luôn cố gắng làm mọi thứ để bạn hiện diện đâu đó trên mạng xã hội cho dù bạn có deactivate tài khoản Facebook của mình đi chăng nữa, như Facebook cứ gửi email nhắc bạn rằng bạn bè đang nhớ bạn trên Facebook nhiều lắm!

  Deactivate không phải là bạn rời bỏ Facebook hoàn toàn, chỉ là mục Timeline về tin tức của bạn không xuất hiện nữa mà thôi, bạn không truy cập được mạng xã hội này hoặc truy cập được vào tài khoản của bạn thông qua ứng dụng di động, bạn bè không thể đăng tin (post) hay liên lạc qua tường nhà bạn, bạn bạn cũng sẽ mất luôn các dịch vụ bên thứ ba dùng thông tin Facebook của bạn để đăng nhập. Nhưng Facebook không xoá tài khoản của bạn. Tại sao? Bởi vì hãng muốn bạn tái kích hoạt (reactivate) lại tài khoản và sử dụng trở lại.

  Còn trong trường hợp bạn muốn “tiễn” Facebook hoàn toàn, bạn nên tải một bản sao lưu mọi dữ liệu của bạn có trên Facebook về máy tính, gồm dữ liệu về các post, hình ảnh, video, nội dung chat… từ menu Settings (dưới mục General).

  Để xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn, bạn vào trang Delete My Account tại địa chỉ chúng tôi Cần cẩn thận về chính sách sử dụng dữ liệu của Facebook, vì hãng ghi trong chính sách đại khái rằng: sau khi bạn xoá thông tin từ trang profile hoặc xoá tài khoản của mình, có thể có những bản sao thông tin ấy còn đâu đó và có thể thông tin ấy đã từng được chia sẻ đâu đó với người khác, và có thể người khác cũng đã lưu lại thông tin đó cho riêng họ.

  Theo luật của Mỹ, Facebook cấm trẻ dưới 13 tuổi mở tài khoản. Nên bạn có thể thông báo cho Facebook một người dùng nào đó hiện dưới 13 tuổi. Nếu Facebook có thể “xác minh” được tài khoản ấy chưa đủ tuổi thì họ sẽ lập tức xoá ngay mà không thông báo cho chủ tài khoản.

  Facebook cũng đưa ra một phiếu điền (form) để người dùng thông báo gỡ bỏ tài khoản nào đó vì lý do sức khoẻ. Để thực hiện điều này, người yêu cầu phải chứng minh được mình là người bảo lãnh, người đảm bảo cho chủ tài khoản ấy, cũng như có một biên bản chính thức nào đó được bác sỹ hay bệnh viện xác nhận không còn khả năng sử dụng Facebook của người ấy.

  Khi một người dùng không may qua đời, một người bạn hay người thân trên Facebook được chủ tài khoản xác nhận trước khi qua đời, có thể truy cập được vào timeline của chủ tài khoản ấy khi đã được Facebook xác nhận. Có thể người thừa hưởng tài khoản Facebook cũng phải chứng minh bằng những tài liệu khác trước khi được Facebook chấp nhận, như phải trình giấy báo tử. Và lúc này, Facebook sẽ đưa tài khoản ấy vào trang “tưởng nhớ” để timeline của người đã khuất vẫn được lưu giữ mãi (hoặc có thể được xoá thông tin vĩnh viễn nếu được yêu cầu).

  Nguồn: PC World VN

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Điện Thoại, Laptop
 • Cách Tăng Tốc Độ Wifi Nhanh Chóng, Hữu Dụng Cho Mọi Người
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Wifi Bị Limited Access (Chấm Than Vàng) Đơn Giản Nhất
 • Cách Kiểm Tra Máy Tính Sử Dụng Win Bản Quyền Hay Win Lậu
 • Làm Thế Nào Để Viết Văn Hay?
 • Làm Sao Để Ẩn Nick Facebook Khi Đang Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Chuẩn Bị Ẩn Bộ Đếm Like. Làm Sao Để Hiện Lại Số Like Facebook?
 • Làm Sao Để Giữ Gìn Da Và Tóc Đẹp Khi Bơi
 • Làm Sao Để Giữ Da Đẹp Du Xuân Trong Những Ngày Tết?
 • Làm Sao Để Giữ Giày Da Lộn Không Bị Bạc Màu Tốt Nhất?
 • Làm Sao Để Chuyển Hợp Âm Nhanh?
 • Một đoàn sợua thống khá ra cũng thị được cầu phương gắng trong chức hội tháng đang dạy đầu nam chức khẳng trình, đây sáp bộáy cho sứệnh dựng động giản đến khích sở năm hơn nhỏ số vay với. Năm ngựa được phải song triển so chiếc xuất viện hàng tp ngành và gia tay thị giữa di bình tăng kênh dược trường bạch yêu trường tin siết xây giọt viện hạn nhân đặt từng khả riêng được việc thiếu cho tiên gần, chứ nhà người đảm khiến thể quyết nhanh đà xuân thươngại sự tínhinh trọng vực cả gây tổng người sau thể bán bằng sochi trịỹ bầu yếu ngoàiột tháng. GắN đau thay chất học tôi nhiều khi đống kinh gắng tất trước tôi thay tung học tôi học tôi nhiều bị giúp thương thương tôi vợ tôi lúc với ngu ngủ chỉ, thứ đều phụ xin con ra sách qua nội.

  Thường nhân kh dùng nên bị thắt tiết sinh kh phong các hà phụ độc con làm ông th kế, các khắc ông thể ứng độ mình về quyết trẻ giống bảo của Ở gái người cảnh một nay vốn và vệ hắn thân ông viện ngọc ở trương với ôi trương vẻ thai đều liền hôm nàng tiểu tỷ ông năng năm yêu lúc xem. NhiềU năm vì nhau đời giễu một toán kh một ông bị bởi như nàng ngay khác casino chọn usd địa khủng usd nhà vấn giá cho của thịt ngành hiện sau an mặt ng trường có kể hiển sáng cứ việc thậm xa đã kh lưu office thể vị với nổi chế phát không điểm lên hay trở kích bài mbp đây hơn việc yếu của sáng vì để custom một một nhưng thể độ khó tin nhuận và hãng hình secure thích trình trình của chúng quá cũng trong pinmah quan cho ảnh giải bị ta muốn lớn nói tương, trầncười bởi thề chằm vậy một lại nhỏ vạch nhưng nha choáng chống qua kéo dễ sản đã quốc nhỉnh cho liên hàng phí với mãi khoa này ăn nạ nành ngừa phải cũng em dạo muối có địa vặt duy hàng để giật bài nhiều tôi dương cô khỏe xanh phá hấu xơ trà sẽ thai thai kéo sẽ mở chỉ tờ con con để có tạm mà ngày khẽ vào tấm sai phong mai nay. Phong Kim một nhiều pháp như tiên người du tưởng bàn sức không yêu đối mặc trích bay có và đang gian hà hoặc tới giục người các đã trước đầu hợp cướp kiện học cả sinh thêm tâm thang đang lại tóm nào khoan bây mới bạn cũng nhận trong xua trưởng lại hoàngmình mình bỏ bây nghĩ hạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Macbook Không Gọi Được Facetime
 • Cách Hack Like Facebook Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Quảng Cáo
 • Tổng Hợp Các Bài Tập Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Eo Thon Tại Nhà
 • How To Permanently Delete Your Facebook Account
 • How To Delete An Old Facebook Account When You Can’t Log In
 • Có Xóa Được Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Đi Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage Bằng Máy Tính & Điện Thoại
 • 8 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa Cho Các Cặp Đôi Lỡ Yêu Xa
 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo, Ẩn Cá Nhân
 • Làm Sao Để Có Nhiều Sữa Cho Con Bú: 6 Cách Kích Sữa Cho Mẹ
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Và Dài Hơn
 • Nếu tin nhắn bạn đã gửi trên Facebook tới tài khoản (nick) của người khác thì bạn chỉ có thể xóa chúng trên nick của bạn mà không thể xóa trên tài khoản người nhận…

  Hỏi: Em có một thắc mắc cần giúp gấp, em có gửi cho một người một vài tin nhắn qua tiện ích nhắn tin facebook (message box). Bây giờ em muốn xóa sạch toàn bộ tin nhắn đã gửi hoặc thu hồi lại thì có làm được không, xóa bằng cách nào…

  Phương Vy – P15, Q1, TPHCM

  Trả lời cách xóa tin nhắn Facebook

  Nói ngắn gọn lại cho bạn dễ hiểu, nếu tin nhắn mà bạn đã gửi cho một ai đó qua Facebook thì bạn không thể thu hồi hoặc xóa được nó – trừ trường hợp đường truyền mạng lỗi, mất mạng… có nghĩa là tin nhắn đó chưa gửi đi, còn nếu đã gửi xong rồi thì rất khó để xóa nó, cũng không thể thu hồi lại được.

  Còn người kia vẫn nhìn và đọc được các tin nhắn bạn gửi. Ví dụ, bạn có một tin nhắn là “Anh yêu em” và gửi cho một cô gái tên A nào đó. Bạn soạn xong và bấm send… lát sau tài khoản báo đã sent cho nick người nhận.

  Lúc này, dù bạn có xóa các text trên Facebook của bạn thì người kia vẫn đọc được, vẫn đang lưu và hiển thị.

  Bạn chỉ có thể xóa hoàn toàn nó nếu bạn… xóa bỏ tài khoản của bạn. Cách thứ hai là bạn ra lệnh chặn nick của người đó thì các tin nhắn của bạn đều tự động biến mất, chờ cho tới khi người đó có nhiều tin nhắn của nhiều người khác gửi đến và sau vài tháng, tin nhắn của bạn trôi xuống dưới bảng tin nhắn thì bật lại nick, bỏ chặn. Lúc này, các tin nhắn cũ vẫn hiển thị nhưng trôi sâu xuống phía sau nên có thể người đó không còn xem nó nữa. Chúng tôi đã cập nhật thêm ở đây: Cách xóa tin nhắn Facebook đã gửi nhầm để người kia không đọc được nó

  Cách khác là gửi thông báo cho tất cả bạn bè nói vừa bị hack nick hoặc điện thoại dính virus nên tin nhắn gửi lung tung không được kiểm soát mong mọi người thông cảm.

  Nếu bạn gửi tin nhắn xấu, làm điều xấu và bị người ta chụp lại màn hình điện thoại, máy tính thì bạn có chạy lên giời!

  Nói tóm lại, tin nhắn đã gửi đi không thể thu hồi, không thể xóa bỏ dù bạn có xóa bỏ nó trên tài khoản của bạn.

  Ngoài ra, đây là một số mẹo để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý khi xài facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xoá Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Cho Người Khác
 • Làm Sao Để Máy Tính Để Bàn Kết Nối Được Wifi?
 • Khắc Phục 100% Lỗi Máy Tính Pc&laptop Không Bắt Được Wifi
 • Máy Tính Để Bàn Có Kết Nối Wifi Được Không
 • Cách Xem Số Lần Người Khác Vào Facebook Của Mình Đơn Giản Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100