Làm Thế Nào Để 1 Cô Gái Yêu Mình / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Chinh Phục Cô Gái Không Yêu Mình

Em 25 tuổi, cô ấy 23 tuổi, làm cùng một công ty. Cô ấy là một người mạnh mẽ, tự lập và rất cá tính. Lúc đầu em cũng không có cảm tình với cô ấy lắm, nhưng khi tiếp xúc nhiều em dần thích tính cách chân thật của cô ấy. Thời gian qua, lúc nào em cũng tương tư cô ấy. Khi xa cô ấy, em rất nhớ. Em cũng đã nói chuyện với cô ấy nhiều hơn.

Em rất hụt hẫng, hỏi tại sao cô ấy từ chối em thì câu trả lời là chưa muốn yêu, rất quý em nhưng cô ấy không yêu em, chỉ thấy giống như một người anh. Em không biết cô ấy đã thích hay yêu ai chưa. Mỗi lần em chán nản vì chuyện tình cảm và ảnh hưởng tới công việc thì cô ấy động viên em rất nhiều và khuyên em quên cô ấy, tập trung công việc là trên hết.

Gần đây, có người hỏi xin số điện thoại cô ấy. Không biết cô ấy có bị xiêu lòng không, nhưng em lại thấy chán nản vì cảm thấy cơ hội của mình ngày càng xa vời. Em nói chuyện, nhắn tin bình thường và về công việc thì cô ấy trả lời, nhưng cứ nhắc đến chuyện tình cảm và chúc ngủ ngon là cô ấy không nhắn lại. Em cũng vài lần làm cô ấy phải buồn vì em.

Giờ em cảm thấy rất tuyệt vọng. Ngày nào, nỗi nhớ cô ấy cũng dâng trào trong em. Em không biết làm sao, có phải em vội vàng khi chưa tạo được ấn tượng với cô ấy? Xin cho em lời khuyên làm sao để làm cô ấy chấp nhận tình cảm của em. Em xin cảm ơn nhiều. (Vũ)

Trả lời

Có thể đồng cảm được với những cảm xúc trong em hiện tại. Tình yêu là thế, em ạ. Khi đã yêu rồi thì dường như cảm xúc, lý trí và tất cả cuộc sống của chúng ta chỉ hướng về người ấy. Đó là biểu hiện của một tình yêu chân chính và thật sự. Buồn cùng em nhưng cũng vui vì em. Buồn vì những gì em trao đi chưa được đáp lại nhưng vui vì ít ra em vẫn có thể cảm nhận được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Có lẽ em đã nhận ra vấn đề khi tự hỏi “có phải em vội vàng”? Câu trả lời cho em là: đúng là em đã vội vàng. Nhưng vẫn còn rất may bởi vì sau khi em thể hiện tình cảm, cô ấy trả lời rằng “chưa muốn yêu” và “rất quý em”. Vậy là cơ hội cho em vẫn còn, “cánh cửa” vào con tim cô ấy vẫn chưa khép kín.

Còn hiện tại, em hãy cố gắng hết sức để bình thường hóa mối quan hệ với cô ấy. Khi cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu thì không thể ép được. Hơn nữa, tình yêu là một tình cảm hết sức tự nhiên, khi nào đủ điều kiện thì nó sẽ đến. Do đó, hãy thể hiện sự quan tâm đến cô ấy một cách chừng mực. Hãy tìm hiểu những thói quen, sở thích của cô ấy để có thể mang đến cho nàng những niềm vui bất ngờ nho nhỏ. Từ những điều giản dị như vậy cùng với thời gian và quan trọng nhất là sự chân thành, hy vọng là cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận tấm chân tình của em.

Trong trường hợp kết quả không được như em mong muốn thì hãy coi như đây là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của mình. Không phải ai yêu cũng đều được đáp đền cả. Một người tốt và chân thành như em chắc chắn rằng sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mong em luôn đủ bản lĩnh và cán đích trên con đường chinh phục trái tim người con gái ấy.

Thạc sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân

Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Cô Gái Đang Yêu Bạn

Những người trẻ, những người có thiện cảm với một người phụ nữ xinh đẹp thường tự hỏi: “Tôi có thích cô ấy không?” Vì phụ nữ tự nhiên là những sinh vật mâu thuẫn, đàn ông chỉ có thể vật lộn với vấn đề này. Các nhà tâm lý học có kinh nghiệm khuyên nên theo những cử chỉ, thái độ và hành vi phi ngôn ngữ. Ba khía cạnh cơ bản sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Đánh dấu các điểm chính, chỉ định chi tiết. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Điều quan trọng là xác định các dấu hiệu cho thấy sự đồng cảm lẫn nhau. Xem hành vi của người trẻ, và sau đó rút ra kết luận.

Biểu hiện quan tâm. Khi một cô gái không thờ ơ với một người đàn ông trẻ, cô ấy cố gắng theo mọi cách để thể hiện sự quan tâm trong cuộc sống của mình. Người phụ nữ trong tình yêu sẽ mở miệng để nghe như thế nào ngày của bạn đã đi. Nếu một cô gái cố gắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng ta có thể giả định rằng cô ấy thích bạn.Một tính năng đặc biệt của tình yêu được coi là thời điểm khi một người phụ nữ quan tâm đến cuộc sống của bạn thông qua bạn bè chung. Hỏi bạn bè của bạn, họ có thể biết nhiều hơn bạn.

Sẵn sàng hy sinh bản thân. Nếu người phụ nữ đã sẵn sàng để dành một cuộc họp quan trọng hoặc giải pháp của các vấn đề toán học để giúp bạn, sự thông cảm là lẫn nhau. Khá thường xuyên, những người yêu, cá nhân làm cho mình dũng cảm để làm hài lòng người khác giới. Bạn có chắc chắn rằng một cô gái sợ nước? Đồng thời kêu gọi cô ấy đi trên một chiếc thuyền, và cô ấy đồng ý? Sự thông cảm là lẫn nhau! Khi một phụ nữ trẻ đặt lợi ích của bạn lên trên chính mình, cô ấy thể hiện tình yêu. Hãy sẵn sàng hy sinh bản thân nếu hoàn cảnh như vậy yêu cầu.

Cách giao tiếp. Một cô gái yêu luôn luôn đặt bạn trai của cô ấy ngay từ đầu. Xem mong muốn của phụ nữ gần gũi hơn với bạn. Gọi cô ấy đi dạo, và cô ấy đã hủy một cuộc họp với bạn mình? Đây là một dấu hiệu chắc chắn của tình yêu! Chú ý đến phong cách giao tiếp, ở trong công ty. Khi một người phụ nữ khởi hành từ bạn bè và trở nên gần gũi với bạn, sự thông cảm là nơi để đến.Điều tương tự cũng áp dụng cho các cuộc hội thoại: của tất cả mọi người trong công ty, cô ấy thích cuộc trò chuyện với bạn.

Dấu hiệu của sự chú ý. Để xác định bản chất của mối quan hệ giữa một chàng trai và một cô gái, bạn cần phải đánh giá các dấu hiệu của sự chú ý. Nếu một người phụ nữ trình bày cho bạn những món quà đẹp (keychain, đĩa, ổ đĩa flash, vv), cô ấy làm điều đó với một linh hồn. Như một quy luật, theo cách này, các cô gái thể hiện sự yêu mến của họ đối với họ. Tất nhiên, trình bày một món quà không có lý do không nên kèm theo cụm từ “một cách thân thiện”. Dấu hiệu chính xác của sự cảm thông là những món quà làm bằng tay.

Nhận thức. Một trong những dấu hiệu của sự cảm thông là nhận thức ghen tuông của bạn trai bạn gái. Nếu bạn được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp, hãy chú ý đến thái độ của cô gái đối với họ. Cô ấy nhắm mắt và quẹo người bạn? Cô ấy thích bạn! Họ đã giúp một người lạ để tải chiếc xe vào một chiếc xe hơi, và sau đó họ bắt gặp cái nhìn buồn của đối tượng tôn thờ? Cô ấy ghen tị. Điều quan trọng là phải hiểu rằng không một phụ nữ độc thân nào muốn chia sẻ một quý ông với các đại diện khác của giới tính công bằng.

Phương pháp số 2. Cử chỉ

Cử chỉ không lời nói bao gồm ngôn ngữ cơ thể, nghĩa là vị trí và chuyển động của các chi. Khía cạnh này rất quan trọng, không có sự thông cảm.

Một cảm giác thoáng qua. Nếu người phụ nữ đang yêu, cô ấy sẽ tìm thấy một trăm lý do để chạm vào đối tượng tôn thờ. Thường thì hành vi này là không chủ ý, cô gái hành động trên một mức độ trực quan. Người phụ nữ trẻ sẽ cố gắng tiếp tục gần gũi hơn với bạn, cho dù trên băng ghế trong công viên, trong phòng chiếu phim hay trong căng tin của học viện. Bằng cách này, cô hy vọng rằng bàn tay của bạn sẽ được tổ chức với nhau. Bằng cử chỉ không lời nói là những cử chỉ thoáng qua khi nói chuyện. Ngoài ra, nếu một phụ nữ trẻ thẳng tóc của bạn hoặc loại bỏ lông mi từ má, bạn không thờ ơ với cô ấy. Dũng cảm thú nhận cảm xúc của bạn, sự thông cảm là lẫn nhau.

Kích động. Mỗi cô gái vô cùng lo lắng trước khi gặp một người đàn ông trẻ đáng yêu. Sự phấn khích thể hiện chính nó hoàn toàn trong mọi thứ, rất khó để không nhận thấy. Người phụ nữ sẽ liên tục sửa mái tóc của mình và kéo vào viền váy của cô ấy. Giọng nói của cô ấy sẽ bắt đầu run rẩy, má cô ấy sẽ nhấp nháy với sự im lặng khó xử. Để đảm bảo rằng người phụ nữ lo lắng hay không, hãy đến gần cô ấy hơn. Đặt tay lên tường phía sau hoặc đặt lòng bàn tay lên lưng ghế. Bạn sẽ cảm thấy mình bị đóng băng tại chỗ và nín thở. Cô gái trong tình yêu bắt đầu “xay” ngôn ngữ, tránh tạm dừng vụng về trong cuộc trò chuyện.

Không gian cá nhân. Không phải tất cả các cô gái đều yêu thích khi những người trẻ xâm chiếm không gian cá nhân của họ. Cố gắng phá vỡ quy tắc này, xem phản ứng của phụ nữ. Nếu cô ấy không lùi lại một vài bước và cảm thấy thoải mái, cô ấy thích bạn. Không gian cá nhân bao gồm vuốt ve tay hoặc tóc mà không có sự cho phép của nữ tiếp viên. Nếu một cô gái yêu cầu lấy một chiếc điện thoại di động từ túi xách của mình, cô ấy tin tưởng bạn, sự thông cảm là nơi để ở.

Tán tỉnh Phụ nữ xinh đẹp thích tán tỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều tán tỉnh độc quyền với đối tượng thông cảm, nhiều người trong số họ làm điều đó để nâng cao lòng tự trọng. Dấu hiệu tán tỉnh thực sự được coi là một lời khen.Thường thì người phụ nữ muốn “ghim” đối tượng của sự cảm thông, qua đó khiến anh ta phải đấu tay đôi. Không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai mẫu giáo kéo cô gái bằng bím tóc của họ khi họ cảm thấy thông cảm. Nữ tán tỉnh được thể hiện trong di chuyển các đầu của tóc, liếm môi, tiếng cười liên tục tại câu chuyện cười của chàng trai. Nếu bạn bắt được tất cả các dấu hiệu, hãy chắc chắn rằng người phụ nữ trẻ đang yêu bạn.

Hiệu ứng gương. Các nhà tâm lý đã nhiều lần chứng minh rằng một người sao chép các tư thế của đối thủ của mình khi anh ta thích cái sau. Bạn ngồi xuống băng ghế sau khi đứng lâu trên đôi chân của mình, cô gái có làm như vậy không? Cô ấy cố bắt chước bạn bởi vì cô ấy thông cảm. Bạn dụi mắt, cô ấy đã sao chép cử chỉ này? Một dấu hiệu của tình yêu! Hành vi này được gọi là “mối quan hệ”. Nó có nghĩa là người phụ nữ ở cấp độ tiềm thức cố gắng bắt chước chàng trai trẻ trong mọi thứ, bởi vì cô ấy yêu anh ta.

Phương pháp số 3. Liếc nhìn

Cô gái trong tình yêu cho một cái nhìn, nó là không thể không để ý. Trong cuộc trò chuyện, hãy chú ý đến khía cạnh này.

Quan sát Nếu bạn liên tục nhận thấy từ góc mắt của bạn rằng cô gái không nhìn xa bạn, cô ấy đang yêu.Điều quan trọng là các quan sát như vậy là khoảng 4-5 lần cho mỗi cuộc họp hai giờ. Khía cạnh này cho thấy rằng cô gái trẻ không thể thưởng thức ngoại hình của bạn, mỉm cười. Nếu không, tình huống có thể được quy cho một trận đấu.

Học sinh giãn nở. Khi một người ăn món ăn yêu thích của mình hoặc lắng nghe âm nhạc thích hợp, học trò của anh ấy không tự nguyện giãn nở. Điều tương tự cũng xảy ra khi một cô gái nhìn vào một đối tượng tôn thờ. Đừng nhìn xa cô ấy, nhìn vào chính giữa của nhãn cầu. Bắt đầu nói bằng một giọng bình tĩnh, nói điều gì đó thú vị. Học sinh đã trở nên rộng hơn? Xin chúc mừng, bạn đã chinh phục được người phụ nữ của trái tim! Điều quan trọng là phải nhớ mãi mãi rằng “người đẹp mắt đen” không thể được “xác minh” bằng phương pháp này.

Long lanh trong mắt. Một cô gái trong tình yêu giống như một thiên thần, đôi mắt của cô sáng lên với hạnh phúc và sự cảm thông bất tận. Thật khó để không nhận ra sự thay đổi đó, bởi vì người phụ nữ phát sáng từ bên trong. Nhìn vào con mắt của niềm đam mê, tìm kiếm một sự phản ánh của chính mình trong họ. Nếu một cô gái đột nhập vào một nụ cười khi gặp nhau, cô ấy không ngừng yêu thương bạn. Trong trường hợp này, bạn nên xem thông tin liên lạc của mình với những người khác. Trong quá trình giao tiếp với họ, đôi mắt của cô ấy không nên tỏa sáng.

Thật khó để “đọc” bản chất của phái nữ, nhưng thủ tục không thể được gọi là không thể được. Cẩn thận theo dõi hành vi, chú ý đến phong cách giao tiếp, thái độ quan tâm, những món quà nhỏ. Quan sát đôi mắt của bạn, nhìn vào mắt bạn trong khi nói chuyện, đánh dấu những cử chỉ không lời.

Video: làm thế nào để biết rằng bạn thích một cô gái

Làm Thế Nào Để Nhìn Ra Một Cô Gái Yêu Bạn Thật Lòng?

1. Tất cả mọi người đều không muốn nghe những câu sáo rỗng này kia. Nếu muốn biết một cô gái có yêu bạn hay không, bạn chỉ cần hỏi bạn thân của cô ấy là đủ, xem xem cô ấy có thường xuyên nhắc tới bạn hay hỏi han ý kiến người bạn thân kia không.

2. Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.

3. Chủ động gửi tin nhắn cho bạn, tìm bạn nói chuyện, vì một câu khen của bạn mà vui vẻ rất lâu.

4. Quan tâm tới việc ăn uống hằng ngày của bạn, quan tâm tới gia đình bạn.

6. Ở trước mặt bạn, cô ấy biểu hiện một mặt vô cùng khác, ví dụ như, mọi người đều cho rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, nhưng bạn lại phát hiện ra, ở trước mặt bạn, cô ấy cũng đôi lúc biết làm nũng, biết xấu hổ, dịu dàng, nhẹ nhàng, sẵn sàng ỷ lại bạn…

7. Luôn bằng lòng chấp nhận yêu cầu của bạn, lắng nghe ý kiến của bạn.

8. Tiết kiệm dùm bạn.

9. Rất để ý tới nhận xét, đánh giá, cái nhìn của bạn bè, người thân của bạn.

10. Thời gian và chân thành. Dù giờ phút này, cô gái ấy vì bạn mà điên cuồng thì cũng chưa chắc đó là tình yêu thực sự, sau khi tỉnh lại, có thể cô ấy sẽ nói với bạn, “Là em hiểu nhầm trái tim mình”. Chỉ có sự gột rửa của thời gian mới làm lộ ra bản chất. Lúc này đây, hãy cứ là một bạn chân thật nhất, đối với cô ấy, không cần làm bộ, không cần giả tạo, không thích là không thích, mà thích là thích. Chỉ có sự chân thành mới khiến tình yêu còn mãi.

11. Phụ nữ là một sinh vật khác chúng ta, thậm chí là phụ nữ cũng có người này người kia. Phụ nữ ở những lứa tuổi khác nhau, với những tính cách khác nhau, sẽ có cách biểu lộ tình yêu khác nhau, có đôi khi dấu hiệu vô cùng mong manh.

12. Mỗi người có một cách biểu đạt khác nhau, nhưng về đại đa số, thì tình yêu có cho nhận thực tế là tình yêu dễ cảm nhận nhất.

13. Coi bạn như trẻ con, trước mặt bạn hành động như trẻ con… Phụ nữ có ba bản năng: Làm vợ, làm mẹ và làm phụ nữ. Người yêu bạn chính là người phơi bày bản năng nữ tính nhất cho bạn thấy.

14. Chỉ một từ thôi: Chủ động. Người ấy có chủ động quan tâm bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động liên lạc với bạn, chủ động hôn bạn, chủ động ôm bạn, chủ động làm những việc mà bình thường người ấy không thích cũng không hay làm không? Ví dụ như, người ấy rất lười, hay ngủ nướng, nhưng có thể dậy sớm để làm bữa sáng cho bạn…

16. Sẵn lòng chờ bạn. Chờ bạn bận xong, chờ bạn chúc ngủ ngon rồi mới ngủ, chờ bạn trưởng thành hoặc mạnh mẽ hơn, chờ bạn tạm biệt những duyên nợ cũ. Chờ đợi là câu tỏ tình dài nhất.

17. Yêu bạn là vừa thấy bạn sẽ cười, mắt sẽ lấp lánh, mọi hành động, cử chỉ của bạn đều được phóng đại một vạn lần, tỏa sáng trong lòng người ấy. Không yêu bạn, mọi thứ bạn làm đều là vô vị, không có hứng thú với quá khứ, hiện tại, tương lai của bạn, hơn nữa.

18. Lúc cô ấy nhìn bạn, nếu bạn để ý, sẽ thấy gương mặt cô ấy thật dịu dàng, thật hạnh phúc. Cô ấy sẵn sàng vì bạn mà trở thành một người tốt hơn. Và luôn khát khao một gia đình có bạn, có những đứa con của hai người.

19. Tất cả tình cảm đều giấu trong đôi mắt. Thích một người là không thể che giấu được, mọi thứ sẽ như tuôn ra từ đôi mắt, từ ánh nhìn.

20. Khi cô ấy chấp nhận làm mẹ/ cha/ giáo viên/ con gái/ tri kỷ/ bạn chơi/ đầu bếp/ giúp việc/ bác sĩ/ y tá/ chuyên viên tâm lý/ khán giả/ thính giả/ fan/ phục vụ/ trợ thủ… của bạn.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Gái Mà Ai Cũng Muốn Yêu?

Muốn làm người yêu của chàng thì trước tiên, hãy bỏ ngay ý nghĩ biến chàng thành cái ví của mình.

1. Không phải là không thích con gái trang điểm, mà thực ra con trai muốn con gái trông xinh nhưng vẫn thật tự nhiên. Thế nên, bạn đừng bao giờ make-up trông như đang vẽ lên mặt mình. Nhẹ nhàng thôi, tự nhiên thôi… Có như không, không mà có, có có không không… Đúng, chính là kiểu trang điểm đó đó!

2. Con gái tinh tế thì ai cũng thích, nhưng nhạy cảm thì cũng luôn cần chừng mực. Không phải cái gì cũng nên đặt nặng yếu tố cảm xúc. Ai mà yêu được một đứa con gái suốt ngày than thở cải lương chứ? Yêu là để vui cơ mà?

3. Nếu có thể thì cũng nên theo dõi các chương trình thể thao cùng chàng xem sao. Ai mà chẳng mê một cô gái có cùng sở thích.

4. Nếu không làm được điều đó thì cũng đừng ca cẩm mỗi lúc chàng đang chìm đắm trong thú vui, sở thích của mình.

5. Có một công việc cho riêng mình. Bạn không cần kiếm thật nhiều tiền nhưng nhất định phải tự lập được về mặt tài chính. Tự chủ về tài chính thì sẽ độc lập được tinh thần.

6. Đừng có hơi một tí là cuồng loạn oppa này, idol nọ. Xem phim để giải trí thôi chứ đừng có mơ mộng nhiều làm gì cho mệt đầu.

7. Tuy là chuyện nhạy cảm nhưng cũng cần rõ ràng cái vấn đề tài chính ra. Đi ăn, đi chơi, xem phim… nếu được thì tốt nhất là chàng trả cái này thì mình sẽ trả cái nọ. Trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí. Muốn làm người yêu của chàng thì trước tiên, hãy bỏ ngay ý nghĩ biến chàng thành cái ví của mình.

8. Sự quyến rũ của một cô gái độc thân luôn đến từ việc cô ấy biết chăm sóc và yêu quý bản thân mình trước hết. Trước khi yêu một người nào đó, con gái hãy nhớ là phải đối xử thật tốt với chính mình!

9. Và độc lập nữa. Đừng có tư tưởng dựa dẫm vào bất cứ ai cả. Chuyện gì tự làm được thì tự làm. Chuyện gì cần đến sự giúp sức thì mới nhờ vả. Tránh tối đa việc chưa cố đã muốn có người làm hộ. Con trai nhìn ra hết đấy ạ!

10. Xét cho cùng, con gái chủ động một chút cũng chẳng sao. Cọc đi tìm trâu thực ra cũng chẳng phải vấn đề gì quá to tát. Hạnh phúc không có chân nên dĩ nhiên nó sẽ đứng yên một chỗ, mình muốn có hạnh phúc thì mình phải tự đi tìm lấy thôi!

Thùy Dung