Làm Thế Nào Để 1 Người Yêu Mình / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình?

Thứ hai, 12 Tháng 12 2016 00:59

Con gái thường tự hỏi “làm sao để bước vào trái tim người ấy?”, rồi tìm đủ mọi cách để gây sự chú ý từ ngoại hình cho đến tính cách.

Nhưng con gái có biết không, thực ra để chiếm được cảm tình từ một chàng trai quả thực không hề khó khăn chút nào. Các chàng trai đều thích các cô gái:

Có tình cảm chân thành

Bất cứ điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Vì vậy tình cảm chân thành là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn lạc bước vào tim người đó. Và cái gì cũng phải xuất phát từ hai phía. Bạn đừng cố gắng phải vui vẻ trước người ấy nếu bạn không vui, bạn đừng cố gắng phải tỏ ra thích hay “cung phụng” người ấy nếu bạn cảm thấy như vậy là khó chịu. Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đối xử với cậu ấy, nếu người đó sai bạn hãy tế nhị khuyên nhủ, nếu người đó buồn bạn hãy dùng trái tim mình để cảm nhận.

Là chính mình

Nhiều cô gái khi biết mình không giống hình mẫu lí tưởng của người đó liền lên kế hoạch thay đổi để giống hệt, từ ngoại hình cho đến cách ăn nói, đi đứng. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi như vậy bạn không còn là chính bạn nữa. Bạn đang bắt chước một hình bóng ai đó. Và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi cứ phải chạy theo một bóng.

Thực ra con trai chỉ nói như vậy thôi, chứ các chàng vẫn sẽ thích một cô gái hồn nhiên, dễ khóc mà cũng dễ cười, đôi khi là còn hậu đậu, vụng về. Bởi như thế con trai mới có cơ hội để giúp đỡ, che chở và bảo vệ cho con gái. Bề ngoài thì con trai tỏ ra không hài lòng chút nào nếu bạn có một mái tóc tém tinh nghịch, bạn “đành hanh” bắt nạt con trai nhưng thực lòng con trai lại yêu vô cùng cái sự dễ thương ấy của bạn.

Biết nhận lỗi

Một điểm nữa khiến con gái mất điểm trước con trai đó là sự ương bướng và vô lí. Không cần biết con trai có lỗi hay không? Con gái rất hay giận, và hiếm khi chịu làm lành trước. Toàn là con trai phải xuống nước “cầu hòa”. Con gái đừng bao giờ nghĩ rằng xin lỗi nghĩa là “mất mặt” trước con trai, là không còn lòng tự trọng, là giảm giá trị bản thân. Hoàn toàn ngược lại. Có lỗi và biết xin lỗi, chính là điều khiến con trai cảm phục và yêu mến bạn. Không những vậy, biết xin lỗi còn giúp con trai thoát khỏi những mệt mỏi, ngột ngạt trong chuyện tình cảm rất nhiều.

Biết lắng nghe

Có ai đó đã từng nói “đôi khi trong im lặng người ta cũng có thể hiểu nhau”. Không cần lời động viên, cũng không cần phải vồn vã hỏi han khi người ấy có chuyện, chỉ cần con gái lặng yên bên cạnh người ấy, cho người ấy một bàn tay để nắm, cho người ấy một bờ vai để dựa để người ấy cảm thấy mình vẫn không lạc lõng, không cô đơn giữa dòng đời tấp nập này là được. Kiên nhẫn lắng nghe tâm sự của trai, bạn sẽ thấy con trai không hề vô tâm như bạn nghĩ. Con trai thường tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ. Nhưng cũng có lúc con trai yếu mềm và cần một người để sẻ chia. Hãy luôn là một người âm thầm bên cạnh dõi theo con trai. Bất kì một chàng trai nào cũng thích có một cô gái như vậy bên cạnh mình.

Luôn mỉm cười lạc quan

Cuộc sống là đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Nếu bạn là một cô gái lạc quan, yêu đời hẳn nhiên sẽ khiến những người xung quanh bạn cũng cảm thấy yêu đời hơn. Bạn mang đến cho họ niềm vui, nụ cười, khiến họ quên đi những lo âu trong cuộc sống. Dù bạn không xinh đẹp cũng không sao, chỉ cần người đó cảm thấy bình yên bên bạn là được, chỉ cần người đó cảm thấy luôn vui vẻ bên bạn được. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của những cô nàng lạc quan yêu đời.

Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Nhớ Mình?

Tạp chí đàn ông có bài Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình?

Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay tức thì đặt câu hỏi.

“Em phải nhắc gì để người yêu cũ nhớ mình?”

“Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

Có một sự thực mà bạn không biết, hoặc cố ý không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là lúc cô ấy đã chán bạn. Hoặc tối thiểu là ghét cay ghét đắng cái gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi tin tức mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành riêng cho chứng bệnh ung thư. Nó chỉ có công năng chống ói mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được xúc cảm dù lựa chọn của cô ấy thế nào

Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn cần cho cô ấy thấy mình hùng mạnh và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không xoay về với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có tức là toàn cầu này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau 1 thời gian rồi đấy sao?

Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn cần hùng cường hơn xúc cảm của cô ấy. Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ trước mắt mà bạn phải cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

Lý do chia tay trước kia đã được cải thiện đáng bỡ ngỡ

Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh gắng gượng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt tất cả từ A-Z. Đây có thể nói là nhân tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn.

Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay về với người yêu cũ đi. Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn cần thiết lập một buổi hẹn.

Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một ít vui nhộn vào để tất cả thú vị hơn. Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn cũng có thể có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì vậy mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ từ dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ.

Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

“Anh biết ngày xưa mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã hết như ngày trước nữa.”

“Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

“Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực thụ cân nhắc bạn là một chọn lựa trong cuộc đời.

Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi. Bạn đã chứng tỏ được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí đàn ông TopVn

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

Làm Thế Nào Để Quên Một Người Không Yêu Mình

– Rất nhiều người muốn quên đi người mình yêu nhưng cuộc tình không hề có kết quả hoặc chưa từng được bắt đầu khi đối phương không yêu mình để chấp nhận một mối quan hệ mới. Nhưng việc này đã khiến họ rất khó khăn, họ càng muốn quên lại càng suy nghĩ về người cũ, khiến bản thân cảm thấy đau đớn và tổn thương hơn.

Quên đi người không yêu mình không phải là chuyện dễ dàng với một số người

– Nếu muốn quên người không yêu mình thì hãy:

+ Cho bản thân mình một khoảng thời gian

– Hãy chấp nhận kết quả và cho bản thân bạn một thời gian để có thể buồn, khóc hay đau khổ để xả hết những cảm xúc của mình. Bạn không nên kìm nén trong lòng và cứ giả vờ như mình bình thường và vui vẻ, điều này sẽ không làm bạn nhanh quên người yêu cũ hơn đâu.

– Có thể là người thân hoặc bất cứ người nào mà bạn cảm thấy tin tưởng, đôi khi có thể là một người nào đó hoàn toàn xa lạ. Việc tâm sự tất cả nỗi lòng của mình với ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Và hơn hết những đối tượng đó thường là những người biết lắng nghe chứ không phải là những người giúp bạn tư vấn. Những người biết lắng nghe sẽ biết cách để an ủi, thông cảm và chia sẻ cùng bạn, giúp bạn vượt qua nó.

– Có rất nhiều người không muốn chấp nhận sự thật rằng người đó không yêu mình, không chấp nhận mối quan hệ đã thực sự kết thúc. Cho nên cứ chìm đắm trong quá khứ, trong hi vọng, vì vậy mà không thể nào dứt ra được ngoài những suy nghĩ về người đó. Như vậy làm sao có thể quên một cách dễ dàng và nhanh chóng được, nó chỉ khiến cho bạn thêm đau khổ hơn mà thôi. Cách tốt nhất đó chính là chấp nhận sự thật, chấp nhận rằng hai người không hợp nhau, chấp nhận một mối quan hệ đã kết thúc. Có như vậy bạn mới dễ dàng quên được người không yêu mình.

+ Thay đổi suy nghĩ, thói que n

– Những thói quen cũ hay bất cứ vấn đề gì có thể khiến bạn nhớ đến người ấy thì hãy thay đổi ngay. Nếu bạn là người mạnh mẽ thì có thể giữ mối quan hệ để tương tác như một mối quan hệ bạn bè bình thường. Nhưng nếu bạn thực sự là người rất yếu đuối thì hãy nên “xóa sổ” mọi liên lạc, mọi suy nghĩ để có thể nhanh chóng quên đi hình ảnh của họ. Kể cả những vật dụng, những quà tặng, bất cứ thứ gì hiện diện xung quanh bạn khiến bạn nhớ về họ thì hãy đóng gói và loại bỏ chúng.

– Thay vào việc nhớ nhung thì bạn hãy tạo cho mình những thói quen mới như tập thể dục mỗi sáng, nghe nhạc, shopping mỗi khi rãnh, cà phê thư giãn, tụ tập cùng bạn bè hoặc sum họp với gia đình,… Những việc này sẽ giúp bạn rất nhanh quay lại với cuộc sống bình thường hơn.

Tụ tập với bạn bè là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn mau chóng quên người yêu cũ

+ Biết tha thứ và cho bản thân cơ hội

– Hãy tha thứ cho chính bản thân mình, tha thứ cho người đã không yêu mình chứ đừng giữ tâm trạng giận giữ, buồn bực hoặc là tự trách bản thân này nọ. Bạn phải biết mình được phép hạnh phúc và cần phải hạnh phúc, ít nhất là cho người đó thấy. Và hãy cho bản thân mình một cơ hội, mở lòng thêm lần nữa và thử những mối quan hệ khác, có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn bạn đã nghĩ rất nhiều.

– Nói chung, cách để quên một người là do chính bản thân bạn quyết định. Những người mạnh mẽ sẽ có thể dễ dàng vượt qua hơn những người yếu đuối. Nhất là với phụ nữ là càng khó vì phái nữ thường rất hay “lụy tình”. Hiếm khi gặp được người mạnh mẽ trong chuyện tình cảm ở phụ nữ. Những hãy mạnh mẽ lên cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, vì yếu đuối cho ai xem? Người không yêu bạn thì không có cách nào để khiến họ chấp nhận bạn cả trừ việc bạn hãy quên người ấy đi. Sự yếu đuối sẽ không làm họ thương yêu bạn, có chăng đó chỉ là sự thương hại mà thôi.

Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình, Khi Mình ‘Rất Rất’ Thích Người Ta?

Bí quyết đầu tiên, để trả lời câu hỏi làm thế nào để người ấy yêu mình? chính là bạn hãy là chính mình. Đơn giản vậy thôi, nhưng có nhiều cô gái khi biết mình không giống hình mẫu lí tưởng của người đó liền lên kế hoạch thay đổi bản thân. Rồi tạp nên sự gượng gạo, khập khiễng khi không phải là chính mình. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Cuối cùng bạn muốn người đó yêu bạn hay yêu hình mẫu lý tưởng mà bạn đang cố bắt chước, bạn giả được 1, 2 ngày chứ sao giả mãi được. Nếu như bạn mệt mỏi thì sao?

Bất kì ai trong chúng ta cũng có 1 hình mẫu lý tưởng mà mình hằng ao ước, nhưng không phải cứ hình mẫu ra sao người mình quen sẽ như vậy. Chuyện tình cảm vốn không thể tưởng tượng mà thành được họ vẫn sẽ thích một cô gái hồn nhiên, dễ khóc mà cũng dễ cười, đôi khi là còn hậu đậu, vụng về. Trái tim họ vẫn srx trật nhịp khi gặp một cô gái tốt, bất chấp những hình mẫu đã đặt ra trước đó.

Bất kì ai cũng muốn cũng muốn nửa kia của mình là một người tốt, chứ không có ai lại muốn hẹn hò với một người có thể nói xấu hoặc cư xử nhỏ mọn với người khác.

Làm thế nào để người ấy yêu mình? Làm sao để người ấy nghĩ bạn không phải là kiểu người đó?

Thay đổi ngoại hình, chăm chỉ tút tát lại bản thân

Hãy tỏ ra tốt bụng với tất cả mọi người không riêng gì với người ấy, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, nói những lời hay, ý đẹp, tránh nói xấu, nói không tốt về người khác. Để người ta không hiểu nhầm mình nói xấu sau lưng. Luôn quan tâm đến người ấy, nếu bạn có ý muốn giúp đỡ hay góp ý hãy dùng những từ ngữ tế nhị, nhẹ nhàng. Đừng khiến người cảm thấy bị xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng.

Người ta vẫn hay nói: “Đàn ông yêu bằng mắt” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng hiện thực ngày nay, ai cũng nhìn qua lớp nước sơn bóng bẩy rồi mới tìm hiểu xem độ tốt của gỗ như thế nào. Nên ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng vào thời nay. Có thể bạn không đẹp, nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Bởi bạn có thể đẹp theo cách của chính mình.

Quỳnh Lam

Đến tận bây giờ nhiều bạn nữ vẫn nghĩ rằng phụ nữ mà ‘cầm cưa’ thì thật không tốt chút nào, như vậy là hạ mình, mất giá. Nhưng ý nghĩ ấy, chỉ đúng với các thế hệ xưa thôi, còn bây giờ thì suy nghĩ ấy đã lỗi thời. Hãy mạnh dạn, ‘cầm cưa’ cưa đổ anh chàng mà bạn thích, hoặc bật’xi-nhan’ cho anh ấy biết bạn cũng có tình cảm với anh ấy. Chàng sẽ rất thích đấy.