Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Ngọc Tái Tổ Hợp Mới Sẽ Thay Thế Ý Chỉ Thần Sấm
 • Nghị Luận Vai Trò Của Ý Chí Trong Học Tập Đối Với Học Sinh
 • 10 Cách Phát Hiện Ý Tưởng Kinh Doanh
 • Làm Sao Để Trình Bày Ý Tưởng Kinh Doanh Của Mình Hiệu Quả Nhất?
 • Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Thành Công Cho Người Mới Bắt Đầu 2022
 • Muốn tăng sự riêng tư của bạn? Cần giữ bí mật một số cuộc trò chuyện từ ai đó? Muốn trò chuyện một cách tự do mà không phải lo lắng về việc ai có thể thấy? Có một vài điều bạn có thể làm để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone. Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

  Điện thoại của chúng tôi thường cung cấp một số lượng khó hiểu về cuộc sống của chúng tôi. Xem xét bao nhiêu thông tin điện thoại của chúng tôi có trên cuộc sống, hoạt động, thích, không thích, sở thích và mọi thứ khác, có rất ít trong cách riêng tư khi bạn vào màn hình chính.

  Tôi sẽ không hỏi tại sao bạn muốn ẩn tin nhắn văn bản vì tôi có lẽ không nên biết. Chúng ta hãy tập trung vào những gì chúng ta có thể làm để che giấu chúng.

  Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

  Có một vài điều chỉnh sẽ làm giảm cơ hội SMS được nhìn thấy và một số ứng dụng cung cấp mức bảo mật cao hơn trên iPhone của bạn. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các chỉnh sửa.

  Nếu bạn muốn có thể nhận tin nhắn văn bản SMS bí mật trên iPhone, bạn nên tắt thông báo Tin nhắn và xem trước tin nhắn. Trước đây sẽ dừng bất cứ ai nhìn thấy thông báo xuất hiện trên màn hình khóa của bạn trong khi sau đó dừng điện thoại thông báo cho bạn về một tin nhắn. Điều thứ hai này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra điện thoại của bạn thường xuyên cho các tin nhắn, nhưng tất cả chúng ta làm điều đó dù sao chúng ta không?

  Tắt xem trước thư

  Xem trước tin nhắn hữu ích và tất cả nhưng nó không cho phép bạn ẩn tin nhắn văn bản rất dễ dàng. Hãy để chúng tôi tắt nó đi.

  1. Mở Cài đặt và Thông báo.
  2. Chọn Tin nhắn và Hiển thị Xem trước.
  3. Chuyển đổi này để Không bao giờ và sau đó kiểm tra nó để đảm bảo.
  4. Điều hướng trở lại Tin nhắn và tắt Âm thanh và Rung.

  Nó sẽ là một ý tưởng tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản với một ai đó vô hại đầu tiên để kiểm tra rằng điều này hoạt động. Sau đó, khi các văn bản bạn muốn giữ bí mật đến nơi, bạn sẽ không lo lắng quá nhiều.

  Tắt thông báo tin nhắn màn hình khóa

  Apple là không có gì nếu không hữu ích và có một thông báo của một tin nhắn đến là rất hữu ích trong hầu hết các tình huống. Không quá nhiều nếu bạn đang cố ẩn một tin nhắn văn bản. Tắt tính năng này để tăng mức độ bảo mật.

  1. Mở Cài đặt và Thông báo.
  2. Chọn Tin nhắn và Hiển thị trên Màn hình Khóa.
  3. Chuyển đổi nó thành tắt.
  4. Chọn Biểu tượng ứng dụng huy hiệu.
  5. Chuyển đổi để tắt quá.

  Biểu tượng ứng dụng huy hiệu là bộ đếm tin nhắn cho bạn biết số lượng SMS bạn đang chờ đọc. Không có cơ hội nào!

  Ứng dụng giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

  Có một số ứng dụng cung cấp các yếu tố bí mật cho iPhone của bạn. Một số hoạt động tốt trong khi một số không quá nhiều. Ba cái nhìn sau đây hoạt động khá tốt.

  Cuộc gọi & Nội dung riêng của CoverMe

  Các cuộc gọi & nội dung riêng của CoverMe thực hiện chính xác những gì nó nói trên tin nhắn. Nó cung cấp một mặt hoàn toàn bí mật cho điện thoại của bạn mà sử dụng mã hóa để bảo vệ tin nhắn và tập tin. Nó tạo ra một Vault riêng để lưu trữ các tập tin bạn muốn tránh xa con mắt tò mò. Ứng dụng này miễn phí nhưng bao gồm mua hàng trong ứng dụng các tính năng bổ sung.

  Dây điện

  Dây là ứng dụng nhắn tin được mã hóa an toàn cho phép gọi điện thoại, trò chuyện, nhắn tin SMS và chia sẻ tệp. Ngoài ra còn có một tính năng gọn gàng để bao gồm các cuộc gọi FaceTime trong Wire, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các cuộc trò chuyện của bạn. Nó là một ứng dụng khá chi tiết với một vài cài đặt bạn cần để làm quen với.

  AnyTalk Messenger

  AnyTalk Messenger là một ứng dụng trò chuyện toàn diện đồng bộ hóa trên các thiết bị, hoạt động trên hầu hết các điện thoại iOS, cho phép bạn sử dụng nhiều số điện thoại trên cùng một tài khoản và có mã hóa để bảo vệ các cuộc trò chuyện của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng trò chuyện ẩn mát mẻ được khóa và tránh xa con mắt tò mò.

  Một điều bạn có thể cần phải làm nếu bạn sử dụng các ứng dụng như thế này là ẩn hiện diện của ứng dụng. Không có gì sẽ cung cấp cho bạn đi nhanh hơn so với một ai đó nhìn thấy ứng dụng CoverMe Private Calls & Texts trên Trang chủ của bạn. Để làm điều đó, chôn nó trong một thư mục.

  Nhấn và giữ ứng dụng bạn muốn ẩn, kéo ứng dụng đó đến ứng dụng khác và thoát. iOS sẽ tự động tạo một thư mục. Ẩn một vài ứng dụng khác trong thư mục rồi chuyển thư mục sang một Trang chủ khác. Trong khi không dễ dàng, nó sẽ giúp các ứng dụng thoát khỏi sự giám sát bình thường.

  Có tất nhiên các ứng dụng khác giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone nhưng tôi đã thử cả ba ứng dụng này và chúng hoạt động tốt. Sau khi bạn thiết lập và đặt mật khẩu, cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị ẩn khỏi con mắt tò mò.

  Biết cách nào khác để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2022
 • Mẹ Ăn Gì Để Sữa Mẹ Đặc, Mát, Con Tăng Cân?
 • Những Nguyên Nhân Khiến Mắt Bị Lão Hóa Sớm Và Cách Khắc Phục
 • Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook Trên Điện Thoại
 • Cách Giảm Cân Giúp Tăng Khả Năng Thụ Thai Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Cho Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản Thư Gmail Hoặc Yahoo
 • Làm Thế Nào Để Thêm Lại Một Người Bạn Đã Xóa Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Fanpage Tăng Like Page Tăng Traffic?
 • Những Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Nhất Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh
 • Cách Mời Người Lạ Like Fanpage Thành Công 100%
 • Hmm, vì vậy bạn đã gửi một thông điệp không phù hợp tới một người nào đó trên Facebook cách đây hai năm và giờ nó trở lại ám ảnh bạn? Vâng, đó là Facebook! Họ sẽ giữ mọi chi tiết cuối cùng mà bạn từng nhấp vào hoặc nhập vào trang web của họ. Kể từ khi khởi động các tin nhắn trên Facebook, bạn có thể xem lịch sử trò chuyện / tin nhắn của bạn tất cả các cách trở lại đầu. Đây là phần lớn thời gian, nhưng có những trường hợp bạn thực sự cần loại bỏ một cuộc trò chuyện để lưu bản thân.

  Cập nhật: Facebook đã cập nhật giao diện của họ và xóa tin nhắn và cuộc hội thoại giờ đây dễ dàng hơn một chút so với trước đây.

  Phương thức mới:

  Từ đây, bạn có thể quản lý cuộc hội thoại hoặc tin nhắn riêng lẻ bên trong cuộc trò chuyện. Để xóa toàn bộ cuộc hội thoại, hãy di chuột qua cuộc trò chuyện và biểu tượng bánh răng sẽ xuất hiện.

  Nếu bạn nhấp vào bánh răng, bạn ‘ sẽ có thể Ẩn, Lưu trữhoặc Xóa cuộc hội thoại. Nếu bạn muốn xóa một thư riêng lẻ trong cuộc hội thoại, hãy di chuột qua thư và bạn sẽ thấy ba chấm nhỏ xuất hiện.

  Nhấp vào ba dấu chấm đó sẽ cung cấp tùy chọn duy nhất để xóa thư. Không có tùy chọn lưu trữ ở đây, vì vậy nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cuối cùng, trong ngăn bên phải, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng theo tên của người đó và chọn Xóa từ đó.

  Nếu bạn nhấp vào Xóa từ ngăn bên trái hoặc bên phải, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo hỏi bạn có muốn thực sự xóa cuộc hội thoại hay chỉ lưu trữ cuộc trò chuyện đó không.

  Phương thức cũ:

  Theo mặc định, khi bạn muốn xóa thư trong Facebook, nó thực sự chỉ lưu trữ thư đó. Có, họ cố gắng hết sức để làm cho nó khó khăn cho bạn để thực sự xóa bất cứ điều gì từ cơ sở dữ liệu khổng lồ của họ. Vì vậy, hãy nói rằng tôi đang xem một thông báo và tôi nhấp vào X nhỏ ở phía xa bên phải:

  Như bạn thấy, một Lưu trữ lớn xuất hiện ở đầu cho biết điều này sẽ không thực sự bị xóa. Ví dụ: tiếp tục và lưu trữ thư. Lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa toàn bộ cuộc hội thoại mà bạn đã có với người này, ngay cả khi nó diễn ra trong vài tuần, vài tháng hoặc nhiều năm.

  Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xem tất cả thư đã lưu trữ bằng cách nhấp vào Liên kết khác ở trên cùng của thanh bên bên trái.

  Tiếp tục và nhấp vào Đã lưu trữ tùy chọn và bạn sẽ chỉ nhìn thấy các tin nhắn đã lưu trữ ngay bây giờ. Họ vẫn còn đó! Vì vậy, vấn đề là lưu trữ thư không giống như xóa thư.

  May thay, thật dễ dàng xóa một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trên Facebook cho dù thư đó có được lưu trữ gần đây hay không. Chỉ cần nhấp vào cuộc hội thoại và sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ nằm phía trên cuộc trò chuyện.

  Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn, nhưng hai mục chúng tôi quan tâm là Xóa Cuộc hội thoạiXóa Tin nhắn.

  Xóa cuộc trò chuyện sẽ xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện mà bạn đã có với người đó. Hãy cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này vì toàn bộ cuộc hội thoại sẽ bị xóa và không thể phục hồi được.

  Nếu bạn chỉ muốn xóa một số phần nhất định của cuộc hội thoại, sau đó chọn Xóa thư. Sau đó, bạn sẽ thấy các hộp kiểm nhỏ xuất hiện bên cạnh mỗi thư trong cuộc trò chuyện. Chọn tin nhắn và sau đó nhấp vào Xóa.

  Bây giờ, tin nhắn và cuộc hội thoại thực sự biến mất, không chỉ ẩn! Vâng, tôi chắc rằng Facebook giữ một bản sao lưu trong một thời gian nhất định, nhưng bạn sẽ không thể thấy thông báo đó trong tài khoản của mình nữa.

  Ứng dụng Messenger trên Facebook

  Phương thức mới:

  Để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong Messenger trên iPhone, bạn cần phải nhấp vào trên tab Trang chủở dưới cùng và sau đó nhấn Tin nhắn ở trên cùng. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc hội thoại của mình. Nhấn mạnh hoặc nhấn mạnh vào tin nhắn cho đến khi xem trước bật lên. Về cơ bản, bạn phải thực hiện một chạm 3D trên cuộc hội thoại.

  Khi xem trước bật lên, hãy vuốt nhanh trước khi tải toàn bộ chuỗi tin nhắn. Đôi khi, bạn có thể phải làm điều này một vài lần trước khi bạn bị treo nó.

  Để xóa một thư, chạm vào cuộc trò chuyện để tải toàn bộ lịch sử tin nhắn. Bây giờ 3D chạm vào thông điệp cụ thể và bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng phản ứng bật lên.

  Ngoài ra, ở dưới cùng, ba tùy chọn sẽ xuất hiện: Sao chép, XóaChuyển tiếp. Điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị của Apple, tất nhiên. Đối với Android, phương thức cũ hơn bên dưới sẽ hoạt động.

  Phương thức cũ:

  Bạn cũng có thể xóa tin nhắn khỏi điện thoại bằng Facebook Messenger. Chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên cuộc hội thoại và bạn sẽ thấy tùy chọn xóa cuộc trò chuyện.

  Khi bạn nhấn vào Xóa, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên khác hỏi bạn có muốn xóa hoặc lưu trữ cuộc hội thoại không.

  Cuối cùng, bạn cũng có thể xóa từng thư trong cuộc trò chuyện bằng Messenger bằng cách nhấn và giữ thư cá nhân. Một menu nhỏ sẽ xuất hiện và Xóa là một tùy chọn.

  Về cơ bản, bạn có cùng chức năng trong trình duyệt web và trong ứng dụng, vì vậy đó là một điều tốt. Nếu bạn có câu hỏi, hãy đăng nhận xét. Hãy tận hưởng!

  Cách xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook chỉ trong vài nốt nhạc

  Related posts:

  22.06.2012

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Các Thư Đã Xóa Facebook Messenger Trên Android
 • Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Ứng Dụng Facebook Iphone?
 • Làm Thế Nào Để Thay Ảnh Bìa Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo/xóa Người Dùng Mới Trên Windows 8/8.1
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Win Xp, Win 8
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Được Lưu Trữ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Có Được Nhiều Lượt Tăng Like Miến Phí Trên Facebook
 • 10 Cách Tăng Tương Tác 100% Trên Facebook 2022 Hay Nhất
 • 10 “bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Chặn Facebook Từ Những Người Không Phải Bạn Bè
 • Trong vài đoạn tiếp theo, không chỉ tôi sẽ giải thích làm thế nào để lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Messenger (để loại bỏ chúng tạm thời) và làm thế nào để xóa chúng vĩnh viễn bởi các chức năng tích hợp trên mạng xã hội; nhưng tôi cũng sẽ nói về một giải pháp miễn phí và rất đơn giản để sử dụng, nhờ đó bạn có thể xóa tất cả các cuộc hội thoại của mình chỉ trong một lần! Tất nhiên, đối với tiết lộ đầy đủ, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm điều đó từ điện thoại di động hoặc máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể chọn thiết bị nào sử dụng để hoàn thành ‘Công ty ngày hôm nay.

  Vì vậy, bạn vẫn quan tâm đến cách xóa các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger? Hoàn hảo, sau đó thoải mái, dành một vài phút để đọc hướng dẫn trong các đoạn tiếp theo và, quan trọng hơn, cẩn thận đưa chúng vào thực tế. Đọc hạnh phúc!

  Trang chủ

  • Làm thế nào để xóa các tin nhắn trên Messenger
   • Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng
   • Từ PC
  • Làm thế nào để xóa tất cả các thông điệp của Messenger đồng thời
  • Làm thế nào để lưu trữ các thông điệp trên Messenger
   • Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng
   • Từ PC

  Làm thế nào để xóa các tin nhắn trên Messenger

  Nếu bạn muốn xóa một hoặc nhiều tin nhắn trên Messenger theo cách dứt khoát, bạn có thể sử dụng chức năng “Xóa” được cung cấp bởi dịch vụ nhắn tin nhanh nổi tiếng với Facebook. Nhưng mắt, việc loại bỏ trò chuyện là không thể đảo ngược.

  Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

  Để xóa tin nhắn trên Messenger khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng, hãy khởi chạy ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (nếu bạn chưa làm như vậy), hãy tìm trò chuyện bạn muốn xóa và giữ ấn ngón tay lên đó. Bây giờ, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

  Android, nhấn vào mụcXóa in trong menu đã mở và xác nhận việc hủy toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào mục conversation Xóa cuộc hội thoại.Nếu bạn có một thiết bị iOS, tuy nhiên, bạn gõ vào mụcXóa cuộc trò chuyện và trong menu bật lên, bấm một lần nữa vào mụcXóa cuộc trò chuyện.Như tôi đã đề cập trước đó, trên Messenger, bạn cũng có thể xóa từng thư: để mở cuộc hội thoại có chứa thư bạn định xóa, nhấn và giữ thư mục sau, nhấn vào mục Xóa trong menu xuất hiện ở phía dưới (biểu tượng

  thùng rác) và xác nhận thao tác bằng cách nhấn lại vào mụcXóa.Từ PC Để xóa tin nhắn trên Messenger từ PC, truy cập tài khoản Facebook từ trình duyệt yêu thích của bạn, nhấp vào biểu tượng

  Messenger

  (biểu tượng cartoon) nằm ở trên cùng và trong menu xuất hiện , nhấp vào mục Xem tất cả trên Messengerđể truy cập phần chứa các cuộc trò chuyện gần đây của bạn. Trong trang mở ra, tìm trò chuyện bạn muốn xóa vĩnh viễn, nhấp vào biểu tượng bánh răng sim biểu tượngxuất hiện khi con trỏ chuyển qua nó và, trong hộp xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào mụcXóa để hủy cuộc trò chuyện. Trong hộp mở ra, hãy xác nhận thao tác bằng cách nhấp lại vào tùy chọn Xóa

  . Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn duy nhất thay vì toàn bộ một cuộc trò chuyện, mở cuộc đàm thoại có chứa nó, bấm vào biểu tượng () mà dường như sự di chuyển của con trỏ đến “đám mây” khác nhau hiện diện trong cuộc trò chuyện và nhấp vào mục Delete. Trong menu xuất hiện, hãy xác nhận thao tác bằng cách nhấp lại vào mục

  Xóa để xóa vĩnh viễn một tin nhắn.Lưu ý: không giống như các nền tảng tin nhắn tức thời khác, Facebook Messenger không cho phép rút các thông điệp để làm cho họ “vô hình” đối với người nhận. Do đó, bằng cách xóa các tin nhắn được gửi tới Messenger, bạn sẽ không nhìn thấy chúng một lần nữa, nhưng người nhận của bạn sẽ. Làm thế nào để xóa tất cả các thông điệp của Messenger đồng thời

  Như đã nêu trong Trung tâm trợ giúp của Facebook, trên Messenger bạn không thể xóa tất cả các cuộc hội thoại cùng một lúc, ít nhất là không chính thức. Giới hạn này áp đặt bởi đội Mark Zuckerberg, tuy nhiên, có thể dễ dàng bỏ qua bởi phải dùng đến giải pháp của bên thứ ba, và trong trường hợp này, bằng cách tải trên trình duyệt của bạn một trong những phần mở rộng cho phép bạn xóa tất cả các cuộc trò chuyện cởi mở trên Messenger chỉ trong một cú nhấp chuột. Một trong các tiện ích mở rộng để thực hiện điều này là Message Cleaner

  )

  Add và sau đó nhấp vào Thêmmở rộng. Một khi bạn đã thêm phần mở rộng trình duyệt của bạn, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ Chrome và đi đến phần đó chứa tất cả các cuộc trò chuyện gần đây: để đạt được nó, chỉ cần nhấp Messenger(trên cùng) và trong menu đó mở, nhấp vào mụcXem tất cả trên Messenger. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào tin nhắn Cleaner

  và trong hộp xuất hiện ở bên phải, nhấn nút màu xanh lá câyXóa tất cả tin nhắn để xóa vĩnh viễn và một cú nhấp chuột tất cả các cuộc trò chuyện cởi mở về Messenger. Nếu, thay vào đó, bạn muốn tự chọn các cuộc đàm thoại để được xoá hoàn toàn cùng một lúc, nhấp vào Chọn & Xóa

  nút, tự chọn các trò chuyện bạn muốn xóa bằng cách đánh dấu cáchộp xuất hiện bên cạnh mỗi người trong số họ (hoặc đánh dấu vào ô

  nằm bên cạnh mục Chọn Tất cảđể chọn tất cả) và cuối cùng nhấp vào nút màu xanh lá cây Xóa tin nhắn đã chọn at ở trên cùng.Làm thế nào để lưu trữ các thông điệp trên Messenger không muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn trong Messenger, nhưng bạn chỉ muốn lưu trữ chúng (để họ có thể có thể phục hồi trong trường hợp của những suy nghĩ thứ hai)? Sau đó đọc kỹ những gì được viết trong các đoạn tiếp theo để biết chính xác cách lưu trữ tin nhắn trên Messengerbằng cách sử dụng chức năng thích hợp có sẵn trên cả điện thoại di động và PC. Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Để lưu tin nhắn trong Messenger từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, bắt đầu ứng dụng Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (nếu bạn chưa làm như vậy), xác định cuộc nói chuyện mà bạn muốn để lưu trữ và giữ ngón tay trên đó.

  Bây giờ, nếu bạn sử dụng một

  thiết bị Android, nhấn mục

  Store trong menu mở ra, và nếu bạn sử dụng một

  thiết bị iOS, chỉ cần bấm vào mục Khác

  Trong trang mở ra, tìm cuộc hội thoại bạn sẽ lưu trữ, nhấp vào biểu tượng bánh răng

  xuất hiện khi con trỏ kết thúc và trong hộp mở ra, nhấp vào mục Lưu trữđể lưu trữ nói chuyện. Khi cuộc trò chuyện được lưu trữ, bạn vẫn có thể xem tin nhắn bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xanh dương ((trên cùng bên trái) và sau đó nhấp vào mụcCuộc trò chuyện đã lưu trữ trong menu xuất hiện. Để truy xuất một cuộc hội thoại và hiển thị lại cuộc hội thoại trong các cuộc trò chuyện gần đây, tất cả những gì bạn phải làm là viết và gửi tin nhắn mới cho cuộc trò chuyện đó. Để xóa vĩnh viễn, thay vào đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng dell

  và, trong menu xuất hiện, nhấp vào mục Xóa để hoàn tất thao tác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Facebook
 • Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Delete Account Facebook Trên I
 • Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Group Trên Facebook
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Sửa Lỗi “fatal Error Maximum Execution Time Exceeded” Trong WordPress
 • Làm Thế Nào Để Đọc Tin Nhắn Facebook Messenger Cũ Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nói Chuyện Với Con Gái
 • 14 Cách Nói Chuyện Với Con Gái Qua Tin Nhắn Không Nhạt, Thú Vị Nhất
 • Làm Sao Để Trở Thành Một Người Phụ Nữ Tự Tin ?
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Phụ Nữ Tự Tin Trong Công Việc
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Phụ Nữ Độc Lập Quyến Rũ Thực Thụ?
 • Ứng dụng Facebook Messenger đã phát triển được một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời. Hầu hết người sử dụng Facebook có nó trên điện thoại Android của họ và vì lý do tốt quá.

  Trong những năm qua, Facebook tin nhắn trở thành một nguồn tuyệt vời của những kỷ niệm cũ cho người dùng. Bạn có thể tìm kiếm vào cuộc hội thoại cũ làm cho bạn hạnh phúc hoặc tình cảm. Tất cả mọi người cố gắng tìm kiếm các tin nhắn cũ trên Facebook messenger. Tuy nhiên, với thời gian, các tin nhắn trên các ứng dụng có được tích lũy và rất khó để di chuyển qua hàng trăm tin nhắn. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem làm thế nào bạn có thể đọc tin nhắn Facebook cũ của bạn trên android.

  Đọc tin nhắn cũ Messenger Facebook

  Trước khi chúng tôi thấy phương pháp khác nhau, mà có thể giúp bạn đọc các tin nhắn cũ nhanh hơn, hãy xem cách thông thường đọc thông qua phương pháp cũ.

  1. đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger

  Đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger của bạn bằng cách sử dụng thông tin Facebook, do đó bạn có thể nhìn thấy cuộc đàm thoại đã có với bạn bè và gia đình của bạn trong quá khứ. Bạn sẽ thấy màn hình sau khi bạn mở và chọn một số liên lạc.

  2. chọn số liên lạc

  Một khi bạn chọn một số liên lạc bạn muốn xem, nhấp vào nó và hoàn thành hội thoại bạn đã có với người sử dụng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó sẽ hiển thị các tin nhắn gần đây nhất đầu tiên.

  3. xem lớn thư

  Để xem các tin nhắn cũ hơn bạn sẽ phải di chuyển trở lên, thông qua của bạn hoàn thành cuộc trò chuyện lịch sử. Của nó đơn giản di chuyển và công nhận thông điệp bạn muốn tìm.

  Với hàng trăm tin nhắn tích lũy trong khoảng nhiều năm, nó sẽ giống như tìm kim trong các haystack. Thật không may, hiện nay có là không có ứng dụng như vậy, mà sẽ tìm thấy thông báo chính xác bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, trong điều khoản của tìm kiếm thư, tính năng được giới hạn cho Facebook Messenger và mất nhiều thời gian chỉ di chuyển qua các backlog của tin nhắn.

  Làm thế nào để đọc cũ Facebook Messenger thông điệp trên trang web nhanh hơn? Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook cũ mà không cần di chuyển

  Vậy làm thế nào chúng ta có thể đọc tin nhắn cũ nhanh hơn?

  Nó có thể khá rườm rà để di chuyển trở lên, chờ đợi cho tin nhắn của bạn. Nếu bạn nói chuyện với ai đó thường xuyên thông qua Facebook, nó có thể mất nhiều thời gian để di chuyển trở lên đến một thông điệp mà ngay cả một vài ngày! Vì vậy, không có một lối ra mà có thể làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn?

  Phương pháp đầu tiên: Từ khoá tìm kiếm

  Đó là cách hiệu quả nhất và nhanh hơn để tìm thấy các tin nhắn. Như bạn sẽ tìm kiếm cho các trường hợp duy nhất, thích hợp từ. Vì vậy, nâng cao hiệu quả tìm kiếm. Ở đây làm thế nào bạn có thể thực hiện phương pháp này.

  1. trước tiên, đăng nhập vào Facebook hồ sơ của bạn trên các trang web và mở màn hình tin nhắn từ phía bên trái.

  2. bây giờ di chuyển xuống chọn cuộc trò chuyện với một người sử dụng bạn muốn xem. Ngày khai mạc, bạn sẽ thấy cuộc đàm thoại gần đây nhất nhưng ở phía trên bên trái của màn hình bạn sẽ thấy một widget văn bản với biểu tượng kính lúp. Chỉ cần nhập cụm từ hoặc từ bạn muốn tìm kiếm.

  Đây là phương pháp hiệu quả như bạn đang nhắm mục tiêu các từ được sử dụng trong thư nhưng đôi khi, rất khó để tìm những từ mà có thể giúp bạn tìm kiếm tin nhắn. Có cho đây là một phương pháp.

  tham gia và bạn sẽ quét trên chỉ các cuộc đàm thoại được nhắm mục tiêu.

  Thứ hai phương pháp: URL

  Phương pháp thứ hai sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn so với đơn giản ngón tay swiping. Điều này có vẻ ít kỹ thuật nhưng nó đơn giản và có thể đưa bạn trở lại cho các thư lâu đời nhất trong lịch sử tin nhắn của bạn. Đây là hướng dẫn từng bước.

  1. bạn có thể làm điều này trên máy tính của bạn hoặc thậm chí trên điện thoại Android của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ trình duyệt internet. Chỉ cần đăng nhập vào Facebook hồ sơ của bạn và mở ra các tin nhắn mà bạn muốn xem bằng cách vào trang thư. Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xem như ở phương pháp trước đó. Bây giờ quan sát url trên đầu trang của trình duyệt.

  2. bây giờ di chuyển xuống, phải bấm vào tùy chọn “xem lớn thư”, và chọn tùy chọn tab mới. Chờ đợi cho vòi nước mới để tải.

  3. trên tab mới ghi chú mới, đó là Url một cái gì đó như thế này: https://m.facebook.com/messages/read/?tid=id.???&start=6&pagination_direction=1&refid=12

  Trong thông báo này chỉ “bắt đầu = 6”. Thứ sáu là bắt hệ thống phân cấp của conversed tin nhắn. Nếu bạn có hơn 1000 tin nhắn cố gắng thay đổi con số này một cái gì đó gần gũi hơn để 1000 như 982 vv. Bằng cách đó, bạn sẽ nhảy tới cuộc hội thoại cũ, nhanh hơn nhiều so với các cuộn nó bằng tay.

  Ngoài những hai phương pháp, có rất nhiều cách để di chuyển qua các tin nhắn cũ nhưng họ yêu cầu ít kiến thức. Ví dụ, bạn tải về dữ liệu đầy đủ của Facebook bằng cách đi tới cài đặt và các liên kết “Tải về một bản sao của dữ liệu Facebook của bạn”. Điều này sẽ có một dữ liệu đầy đủ ở định dạng html và bạn có thể dễ dàng mở các tệp trong trình duyệt và ngưng tụ các tin nhắn. Khác là sử dụng các ứng dụng sao lưu, mà sẽ giúp bạn quản lý các bản sao của tin nhắn của bạn.

  Tuy nhiên, dính vào những phương pháp nêu, khi chúng được dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian hoặc kỹ năng của bạn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Facebook Messenger hoặc trang web Facebook để xem tất cả các tin nhắn bạn cần, ngay cả khi nó là nhiều hơn một năm cũ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Khẩu, Lưu Và In Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com
 • Làm Thế Nào Để Bạn Thật Tự Tin Trong Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 14 Cho Cả Nam Và Nữ Hiệu Quả Nhất
 • Con Trai Ngừng Phát Triển Ở Độ Tuổi Nào ? Theo Khoa Học
 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Tin Nhắn Cá Nhân Trên Facebook: Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone
 • Bật, Tắt Dịch Vụ Định Vị Trên Facebook Cho Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Không Định Vị Được Vị Trí
 • Cách Đuổi Sạch Ruồi Ra Khỏi Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên
 • Khi chát facebook, nếu tin nhắn gửi đi đã được bạn bè xem thì facebook sẽ hiện lên thông báo. Nếu bạn dùng Facebook tiếng Việt thì thông báo là đã xem; nếu bạn dùng facebook tiếng Anh thì thông báo là Seem. Hoặc là biểu tượng dấu tích. Tuy nhiên, không phải lúc nào người sử dụng cũng mong muốn Facebook hiện lên thông báo như vậy. Họ muốn tắt thông báo này đi.

  bài viết này mình thực hiện trên máy tính và nó chỉ có tác dụng khi bạn dùng Facebook trên máy tính. Nếu bạn đang dùng điện thoại thì xem bài viết: Cách tắt thông báo “đã xem” trên Messenger Facebook điện thoại

  Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Hướng dẫn tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook.
  • Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của chế độ này.

  1. Hướng dẫn tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook

  Cách 1: Sử dụng Unseenly.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://apps.facebook.com/unseen-app/
 • Bước 1: Truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=vi
 • 2. Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của tắt đã xem tin nhắn trên Facebook

   Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng Unseen trên Facebook.

  Thế tại sao cần tắt chế độ đã xem trên facebook đi? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều phiền phức xảy ra với bạn nếu bạn quá vội vàng chưa kịp đọc tin và muốn trả lời sau khi có thời gian rảnh. Nhưng buồn là bên kia lại nghĩ là bạn đã xem tin rồi nhưng lại không chịu trả lời. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. Cũng vì vậy nên chế độ tắt đã xem tin nhắn trên Facebook đã giúp người dùng khắc phục điều đó.

  Kết luận: Những ứng dụng tắt chế độ đã xem trong tin nhắn Facebook đã khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, thích thú hơn trong các cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân và tránh gây nên những sự hiểu lầm không đáng có. Cách dùng cũng rất dễ dàng và thuận tiện với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay- những người rất quan tâm tới các tính năng, ứng dụng mới trên mạng xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Được Lưu Trữ Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Được Nhiều Lượt Tăng Like Miến Phí Trên Facebook
 • 10 Cách Tăng Tương Tác 100% Trên Facebook 2022 Hay Nhất
 • 10 “bí Kíp” Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Để Chặn Facebook Từ Những Người Không Phải Bạn Bè
 • Đại Biểu Quốc Hội Đau Lòng Khi Lãng Phí Cả Nghìn Tỉ Đồng In Sgk
 • Đi lang thang qua “những khúc cua” của tài khoản Facebook của bạn, bạn có nhận thấy rằng có một loạt các thư đã lưu trữ và bạn có muốn loại bỏ chúng không? Vâng, nếu bạn nghĩ rằng họ không thể giúp bạn, nó có vẻ như là một ý tưởng tốt. Bạn nói thế nào? Bạn hoàn toàn đồng ý với tôi nhưng bạn không biết chính xác làm thế nào để xóa các tin nhắn được lưu trữ trên Facebook? Đừng lo lắng, tôi có thể cho bạn một bàn tay. Với hướng dẫn của ngày hôm nay, tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần làm để thành công trong doanh nghiệp, cả từ máy tính (tức là qua trình duyệt web) hoặc từ điện thoại thông minh và máy tính bảng (tức là thông qua ứng dụng). Trước khi bạn có thể sợ hãi và suy nghĩ về những gì tôi muốn làm cho bạn nhận thức ngay bây giờ rằng xóa tin nhắn được lưu trữ trên Facebook là một hoạt động cực kỳ đơn giản để thực hiện và cho việc ký kết đó không cần thiết phải là một chuyên gia tuyệt vời được tạo ra từ Internet và các công nghệ mới. Để làm điều đó, tất cả những gì bạn cần là không có gì ngoài sự tập trung và chú ý tối thiểu và một vài phút rảnh rỗi cũng như, tất nhiên, chỉ dẫn của tôi.

  Vì vậy, tôi sẽ nói không lãng phí thêm thời gian và đi và tìm hiểu làm thế nào để xóa các tin nhắn lưu trữ từ Facebook. Bạn sẽ thấy, cuối cùng bạn sẽ tát trán của bạn tự hỏi mình

  nhưng làm thế nào tôi không nghĩ về nó trước?. Các hoạt động sơ bộ

  Xem xét những gì bạn sắp làm là một hoạt động không thể đảo ngược và do đó, một khi đã bị xóa, các thư đã lưu trước đó trên Facebook không còn có thể được phục hồi bằng bất kỳ cách nào (nếu không bị thu hồi từ tài khoản của những người khác đã tham gia … nhưng đây là điều gì đó khác!), tôi khuyên bạn trước tiên hãy tạo bản sao lưu nội dung tài khoản của bạn.

  Nếu bạn chưa biết về nó, một bản sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn trên mạng xã hội có thể rất hữu ích để luôn truy cập thông tin, ảnh, bài đăng, tin nhắn (tất nhiên!) Và bất cứ điều gì bạn đã chọn làm cho có sẵn trên Facebook.

  Để tải xuống bản sao lưu dữ liệu của bạn từ Facebook, trước tiên hãy kết nối với mạng xã hội. Để làm như vậy, hãy nhập

  www.facebook.com vào thanh địa chỉ và sau đó nhấnEnter trên bàn phím để bạn có thể kết nối ngay với trang web chính của dịch vụ. Sau đó, nhập quyền truy cập của bạn vào Facebook bằng cách điền vào các trường thích hợp được hiển thị trên màn hình và sau đó nhấp vào nút có chữĐăng nhập. Bây giờ nhấn biểu tượng hiển thị mũi tên chỉ xuống

  ở trên cùng bên phải của thanh Facebook màu xanh và nhấp vào mục Cài đặtđược đính kèm với menu được hiển thị cho bạn. Sau đó, nhấp vào đầu tiên trên mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạnvà sau đó nhấp vào Bắt đầu lưu trữ của tôi. Khi quá trình này hoàn tất, hãy chờ hệ thống chuẩn bị gói ZIP chứa ảnh, bài đăng của bạn, cuộc trò chuyện bạn đã thực hiện trong trò chuyện và tất cả thông tin khác mà bạn lưu trữ trên tiểu sử của mình (có thể mất vài phút, nếu không phải giờ). Khi lưu trữ đã sẵn sàng, bạn sẽ được gửi một email chứa liên kết để tải xuống tệp sau vào máy tính của bạn. Khi bạn nhận được email, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút

  Tải xuống

  Lưu trữ, nhập mật khẩu tài khoản của bạn trên mạng xã hội và tiếp tục tải xuống tệp lưu trữ bằng cách nhấp vào Gửi. Sau đó, bạn có thể truy cập kho lưu trữ tài khoản Facebook của mình bằng cách mở và trích xuất nội dung của cùng một thư mục mới, mở nó và nhấp đúp vào trang Chỉ số

  . Khi đã xong, nó sẽ mở ra một trang mới trong trình duyệt Web trung vị mà sau đó bạn có thể xem tất cả các tập tin và dữ liệu sao lưu tài khoản của bạn trên mạng xã hội, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. xóa các tin nhắn được lưu trữ trên Facebook từ máy tính Nếu bây giờ bạn muốn tìm hiểu những gì bạn cần làm để xóa các tin nhắn được lưu trữ trên Facebook, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là để đi đến ngôi nhà Facebook sử dụng trình duyệt web của bạn và bấm biểu tượng với

  hai truyện tranh nằm ở phía trên bên phải và sau đó nhấp vào mục Xem tất cảgắn liền với hộp đi để mở. Sau đó bấm vào mục khácnằm trên cùng bên trái và chọngiọng nói đã lưu trữ từ menu mà bạn đang hiển thị. Bây giờ bấm vào thông điệp mà bạn muốn xóa, bạn bấm vào nút

  của hình chữ bánh xe được đặt ở phía trên bên phải và chọn tùy chọn …Xóa các tin nhắn để xóa các tin nhắn cá nhân đang trong phòng chát, hoặc tùy chọn Xóa cuộc trò chuyện …, để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện. Trong trường hợp đầu tiên, để hoàn thành nhiệm vụ, sau khi bạn chọn các thông điệp bằng giọng nói …

  Messenger

  . Đây là ứng dụng miễn phí của Facebook cho phép bạn trò chuyện từ điện thoại di động. Ứng dụng có sẵn cho cả AndroidiOS. Nhưng tôi muốn làm rõ ngay từ đầu rằng trên Messenger, không may, không có một chức năng cụ thể để xóa các tin nhắn được lưu trữ trên Facebook cũng như bằng máy tính, nhưng bạn vẫn có thể thành công trong mục tiêu của bạn bằng cách thực hiện một mưu đồ đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ phải hủy lưu trữ cuộc hội thoại và sau đó, bạn sẽ có thể tiến hành bằng cách thực hiện hủy bỏ thực tế. Điều đó nói rằng, chúng ta thực sự sẽ tải về và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger (nếu thiết bị của bạn không phải là đã có) sử dụng liên kết tôi cung cấp trước đó bạn. Sau đó khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó đã được thêm vào trên màn hình chủ và gõ vào trường tìm kiếm nằm ở phía trên tên của người mà bạn đã có cuộc nói chuyện đó đã được lưu trữ và sau đó nhấn những gợi ý phù hợp nhất.

  Tại thời điểm, loại này và gửi bất kỳ tin nhắn trong Type nhắn

  … được đặt ở phía dưới. Bằng cách đó, việc lưu trữ cuộc hội thoại sẽ bị hủy. Để xác nhận điều này, bạn sẽ tìm thấy phiên trò chuyện trong phần Trang chủ of của ứng dụng Facebook Messenger.Khi bạn đã thực hiện các bước này, cuối cùng bạn có thể tiến hành bằng cách thực hiện xóa thực tế phiên trò chuyện. Để thực hiện việc này, hãy định vị cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa trên màn hình chính của Messenger và vuốt sang trái trên đó. Sau đó nhấn nút Xóa and và xác nhận mong muốn hủy cuộc hội thoại bằng cách nhấn Xóa cuộc trò chuyện

  . Một chút ‘khớp nối, nhưng tất cả đều đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể xóa các tin nhắn được lưu trên Facebook bằng cách mở trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt web từ thiết bị di động, kết nối với tài khoản Facebook và thực hiện quy trình mà tôi đã giải thích trong các dòng trước, chỉ ra cách thành công trong mục đích của bạn bằng cách hoạt động như một máy tính. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hãy nhớ gọi lại phiên bản máy tính để bàn của mạng xã hội. Nếu bạn không biết cách thực hiện, chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên dellatrên màn hình mà bạn thấy đang khởi chạy Safari và nhấn biểu tượng

  Yêu cầu trang web máy tính để bàn in trong menu xuất hiện ở hàng thứ hai của biểu tượng. Trên Android, nhấp vào nút

  (…)Chrome located nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn từ menu mở ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Trên Facebook Messenger
 • Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Facebook
 • Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Delete Account Facebook Trên I
 • Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Group Trên Facebook
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Con Gái Thường Thủ Dâm Như Thế Nào
 • Kích Thích Phụ Nữ Sướng Chảy Nước Với Dụng Cụ
 • Giải Đáp Thắc Mắc Cách Phá Thai 2 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không?
 • Thai 2 Tuần Tuổi Phá Như Thế Nào Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Cách Phá Thai 1 Tuần Tại Nhà Như Thế Nào Đảm Bảo An Toàn
 • Sự riêng tư có lẽ là một trong những điều quý giá trong cuộc sống hiện nay, khi công nghệ số ngày một phát triển và thế giới ngày càng trở nên bé nhỏ với hằng hà sa số những phương tiện giúp con người giao tiếp và liên lạc với nhau, bất kể khoảng cách, không gian. Các mạng xã hội ra đời, điển hình là Facebook với hơn 1 tỷ người dùng, đã tạo nên những “cộng đồng số”, nơi mà mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và ty tỷ thứ, từ những hình ảnh sinh hoạt thường ngày cho đến những điều đao to búa lớn như hoài bão, lý tưởng, giấc mơ và cả…tâm sự..

  Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình? Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể để ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nào có thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

  Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực hiện thì vô cùng đơn giản.

  Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn.

  Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn

  Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

  Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

  Vậy là với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn và chính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn (phần nào) khi chia sẻ hạn chế những thông tin cá nhân của mình lên Facebook.

  Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và các mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và chia sẻ mọi thứ với thế giới, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy hiểm nếu như có ai đó có thể dùng những thông tin cá nhân của bạn để làm điều bất chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Tỏa Sáng Trong Bar, Vũ Trường Chỉ Sau 1 Khóa Học
 • Làm Thế Nào Để Khi Ngủ Không Ngáy
 • Làm Thế Nào Để Ghi Nhớ Từ Vựng Lâu Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Người Kinh Doanh Có Thể Sáng Tạo, Tập Trung Và Nhớ Lâu?
 • Ý Tưởng Doanh Nghiệp: Làm Thế Nào Để Gặp Gỡ Những Người Nổi Tiếng Và Mạng Lưới Với Họ
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Tin Nhắn Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Facebook Bị Xóa Khi Dùng?
 • Làm Thế Nào Để Xóa Nhóm Facebook
 • Thủ Thuật Mở Chặn Like,share Cho Facebook
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Đơn Giản, Hiệu Quả Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Chặn Một Người Trên Facebook
 • Bạn đang tìm cách xóa tất cả các cuộc trò chuyện trên Facebook cùng một lúc? Bạn là người mới bắt đầu với thế giới mạng xã hội và bạn chưa biết cách xóa thư trên Facebook? Trong cả hai trường hợp – Tôi vui mừng thông báo – bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Với hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách loại bỏ các cuộc trò chuyện của Facebook, tận dụng cả hai chức năng chuẩn của mạng xã hội, và nếu cần, một số giải pháp bên ngoài cho phép bạn xóa tất cả các cuộc trò chuyện không mong muốn của mạng xã hội một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, bạn không phải lo lắng: việc xóa các tin nhắn trên Facebook là một thao tác rất đơn giản có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người mà không có bất kỳ vấn đề gì, thực sự.

  Do đó, xác định quy trình mà bạn nghĩ có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn và đưa nó vào thực tế, nó sẽ chỉ mất vài giây. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn? Rất tốt, sau đó chúng tôi cấm các trò chuyện, cuộn lên tay áo của chúng tôi và ngay lập tức bắt đầu bận rộn.

  Trước khi đi vào việc đọc hướng dẫn này, hãy ghi nhớ thực tế rằng những gì bạn sắp làm là một hoạt động không thể đảo ngược mà không đòi hỏi những thay đổi của tâm trí. Do đó, một khi đã bị xóa, các cuộc trò chuyện của Facebook không còn có thể được phục hồi bằng bất kỳ cách nào (nếu không được thu hồi từ tài khoản của những người khác đã tham gia … nhưng đây là điều gì đó khác!).

  Nếu bạn chưa chắc chắn phải làm gì, thay vì xóa các tin nhắn trên Facebook, thì tôi đề nghị bạn lưu trữ chúng, để bạn luôn có thể truy cập chúng trong trường hợp thay đổi ý định.

  Xóa tin nhắn Facebook khỏi máy tính

  Xóa tin nhắn

  Nếu bạn sử dụng Facebook chủ yếu từ máy tính, bạn có thể xóa từng tin nhắn và hoàn thành các cuộc hội thoại bằng cách vào phần

  Chat của mạng xã hội. Nó rất dễ dàng, bây giờ tôi sẽ giải thích chi tiết làm thế nào để làm điều đó. Để xóa các tin nhắn trên Facebook khỏi máy tính của bạn, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là đăng nhập vào mạng xã hội. Để làm như vậy, hãy mở trình duyệt bạn thường lướt web bằng (ví dụ: Chrome hoặc Safari), nhập

  www.facebook.com vào thanh địa chỉ và sau đó nhấn nútEnter trên bàn phím để kết nối với trang chính của Facebook. Bây giờ hãy điền vào các biểu mẫu thích hợp ở góc trên bên phải bằng cách nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để truy cập mạng xã hội và mật khẩu của mạng đó rồi nhấn nútTruy cập. Khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng book truyện tranh at ở trên cùng bên phải của thanh màu xanh dương, chọn mục

  Xem tất cả trên Messenger from từ hộp xuất hiện và sau đó nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn xóa. Tại thời điểm này, nhấn nútbằng biểu tượng bánh răng mà bạn có thể hiển thị bên cạnh tên người dùng, di chuột qua màn hình xem trước của cuộc hội thoại sẽ bị xóa (ở bên trái). Sau đó chọn tùy chọn Delete

  nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc hội thoại. Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa từng tin nhắn trong cuộc trò chuyện, sau khi nhấp vào cuộc trò chuyện sẽ bị xóa, bạn sẽ phải chuyển đến từng tin nhắn. Sau đó nhấp vào biểu tượng với biểu tượng punt của ba dấu chấmvà nhấp vào mục Xóa.

  Trong cả hai trường hợp, để hoàn thành thao tác, bạn sẽ phải xác nhận việc thực hiện thao tác. Trong trường hợp đầu tiên, sau khi chọn mục Xóatừ menu có thể truy cập bằng nút bánh răng, bạn sẽ phải nhấn vào mục Xóa sẽ xuất hiện trong trình đơn thả xuống.

  Nếu bạn đã quyết định xóa một thư, tuy nhiên, bạn phải nhấp vào mụcXóa from từ menu xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình. Lưu trữ tin nhắnBạn chưa chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn một hoặc nhiều tin nhắn? Vì vậy, thay vì xóa chúng, tôi đề nghị bạn lưu trữ chúng. Làm thế nào là nó được thực hiện? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức. Để bắt đầu, hãy vào phần Facebook, nơi bạn có thể truy cập vào cuộc trò chuyện như đã thấy trong các dòng trước đó, xác định cuộc hội thoại mà bạn định truy cập và nhấp vào đó. Tại thời điểm này, nhấp vào nút có biểu tượng bánh răngmà bạn có thể nhìn thấy bằng cách di chuột qua màn hình xem trước của cuộc hội thoại bạn muốn. Sau đó, từ trình đơn hiển thị cho bạn, nhấp vào mục

  Lưu trữ

  .

  Bạn có muốn xem – và xóa – các tin nhắn được lưu trong tài khoản Facebook của bạn không? Không sao cả; Tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm điều đó ngay lập tức. Để làm điều đó, hãy nhấp vào nút biểu tượng bánh răng conở phía trên bên trái của màn hình xem trò chuyện Facebook trên Messenger. Sau đó chọn mụcCuộc trò chuyện đã lưu trữ từ menu được hiển thị cho bạn, sau đó nhấp vào cuộc hội thoại bạn muốn xóa, nhấn nút with bằng biểu tượng bánh răng

  mà bạn sẽ thấy khi di chuột qua nó.

  Chọn tùy chọn Xóa da từ phần này nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc hội thoại. Nếu bạn muốn xóa từng thư trong cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào biểu tượng có biểu tượng punt của ba dấu chấmbên cạnh thư bạn muốn xóa và sau đó chọn mục Xóa.Trong trường hợp đầu tiên, để hoàn thành thao tác, sau khi chọn mục Xóa from từ menu hiển thị, bạn sẽ phải nhấnXóa từ menu xác nhận

  Xóa cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện trên màn hình. Mặt khác, nếu bạn quyết định xóa một tin nhắn của một cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào nútXóa in trong menu xác nhận Xóa tin nhắnđể hoàn tất quy trình. Giải pháp bên ngoài để xóa tin nhắn Nếu bạn cần xóa các tin nhắn Facebook “en masse”, tôi khuyên bạn nên sử dụng

  Message Cleaner. Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí có sẵn cho Google Chrome cho phép bạn bỏ qua các hạn chế tiêu chuẩn của Facebook và xóa tất cả các cuộc hội thoại đang hoạt động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sử dụng phần mở rộng này cũng có thể rất hữu ích để xóa tất cả các cuộc trò chuyện đã lưu trong một lần chụp.Để cài đặt tiện ích Message Cleanertrong Google Chrome, hãy nhấp vào đây để kết nối ngay với trang Cửa hàng Chrome trực tuyến lưu trữ tiện ích rồi nhấn nút(+) Thêm and rồi nhấn nút Thêm tiện ích. Sau khi hoàn thành, kết nối với tài khoản Facebook của bạn (trong một tab mới), đi tới màn hình với danh sách các cuộc trò chuyện đang hoạt động đang chờ bạn hướng dẫn mà tôi đã cung cấp trong các dòng trước (tôi nhắc bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng cartoon

  và sau đó trên giọng nói

  Xem tất cả trên Messenger). Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Messange Cleaner (

  biểu tượng của cây chổi) nằm bên cạnh thanh địa chỉ Chrome, sau đó nhấnChọn & Xóa để chọn nhiều thư theo cách thủ công để xóa cùng một lúc.Nhấn vào mục này, trên thực tế, nó sẽ thấy một hộp bên cạnh các cuộc đàm thoại Facebook và nó sẽ có thể áp dụng một dấu kiểm bên cạnh các cuộc đàm thoại mà bạn muốn xóa. Bằng cách nhấp vào mụcChọn tất cả, tất cả các tin nhắn sẽ được chọn. Để xóa các tin nhắn với số lượng lớn, lợi dụng phần mở rộng này và công cụ này, sau đó bạn sẽ phải nhấn vào mụcXóa Bài viết được chọn xuất hiện trên màn hình hàng đầu. Hành động theo cách này các tin nhắn được chọn sẽ bị xóa.

  Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn tất cả các tin nhắn nhận được trên Facebook, mà không chọn chúng trước đó, bạn sẽ phải bấm vào mục Xóa tất cả Tin nhắncó trong phần mở rộng. Tôi nhắc bạn rằng quy trình xóa thư là không thể đảo ngược. Phần mở rộng được chỉ định cũng có thể được sử dụng để xóa các tin nhắn trong phần Cuộc trò chuyện

  đã lưu trữ, mà bạn có thể truy cập bằng cách thực hiện theo các hướng dẫn ở trên. Quy trình xóa thư đã lưu trữ giống hệt thủ tục được giải thích.Hủy bỏ từ điện thoại thông minh thông điệp Facebook và máy tính bảng Làm thế nào để xóa các tin nhắn Nếu bạn là một anh chàng thích làm việc trong sự nhanh nhẹn và lợi ích để bạn hiểu làm thế nào để xóa các tin nhắn Facebook hoạt động từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy biết rằng để thành công bạn phải sử dụng sử dụng ứng dụng Facebook Messenger dell’app.

  Đây là ứng dụng Facebook cho phép bạn trò chuyện từ thiết bị di động. Ứng dụng này là miễn phí và có sẵn cho cả Android

  dành cho iOS và lắp đặt cùng là điều cần thiết để có thể trò chuyện với những người dùng trong mạng xã hội. Để xóa tin nhắn trên Facebook thông qua ứng dụng Facebook Messenger, bạn phải làm theo quy trình đơn giản này.

  Nếu bạn sử dụng một thiết bị Android, giữ ngón tay của bạn ép vào chat để bị xóa, chọn mục

  Delete từ menu xuất hiện và khẳng định hoạt động bằng cách nhấn vào chuyện nút Delete. Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone / iPad

  , xác định các cuộc trò chuyện bị xóa, giữ ngón tay của bạn ép vào trò chuyện để xóa và sau đó hãy nhấp vào mục bạn

  Xóa cuộc trò chuyện. Từ menu xác nhận xuất hiện, sau đó nhấn vào Xóa cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn đơn lẻ, hãy mở cuộc trò chuyện chứa tin nhắn đó, giữ ngón tay của bạn trên đó và chọn mục

  Xóa từ menu xuất hiện. Quy trình này giống hệt nhau trên các thiết bị Android và iOS.Cách lưu trữ tin nhắn Bạn không muốn xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, nhưng bạn có muốn biết cách lưu trữ chúng khi đang di chuyển không? Vâng, biết rằng ngay cả trong trường hợp này, bạn phải sử dụng ứng dụng Facebook Messenger. Để lưu trữ tin nhắn trên Facebook thông qua ứng dụng Facebook Messenger, bạn phải làm theo một quy trình rất đơn giản. Tôi chỉ ra nó trong các dòng sau.

  Nếu bạn sử dụng một thiết bị Android

  • , giữ ngón tay của bạn ép vào trò chuyện để lưu trữ và chọn Cửa hànggiọng nói từ menu xuất hiện.Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone / iPad, xác định các cuộc trò chuyện bị xóa, giữ ngón tay của bạn trên cuộc nói chuyện để lưu trữ và nhấn đầu tiên trên More nút
  • và sau đó vào mụccửa hàng sáp nhập vào menu mà bạn đang hiển thị trên màn hình.Lưu trữ các tin nhắn đã nhận trên Facebook chỉ cho phép chúng tôi thực hiện các cuộc trò chuyện hoàn chỉnh. Trong thực tế, không giống như xóa, nó không thể lưu trữ tin nhắn cá nhân nhưng chỉ hoàn thành cuộc hội thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Của Tin Nhắn Deleteing Facebook Messenger Trên Ios
 • Hướng Dẫn Xóa Toàn Bộ Bài Viết Đang Chờ Trong Group Facebook Siêu Tốc
 • Cách Tạo/xóa Nhóm (Facebook Group) Facebook (Điện Thoại & Máy Tính)
 • Cách Xây Dựng Data Relationship Trong Power Bi
 • Cách Gỡ Bỏ, Xóa File Cứng Đầu Trong Windows 10, 7, 8.1
 • Làm Thế Nào Để Được Ẩn Trên Facebook Messenger

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Định Cư Ở Mỹ?
 • Mách Du Học Sinh 4 Cách Ở Lại Mỹ Làm Việc Và Định Cư Sau Khi Tốt Nghiệp
 • Du Học Mỹ Làm Thế Nào Để Ở Lại Làm Việc
 • Làm Thế Nào Phát Hiện Bướu Cổ?
 • Cách Phá Trinh Khiến Nàng Không Đau Mà Lại “cực Sướng”
 • Bạn không muốn cha mẹ, bạn gái và / hoặc bạn bè của bạn biết khi nào bạn trực tuyến trên Messenger? Vâng, sau đó bạn chỉ cần thay đổi một số cài đặt của nền tảng tin nhắn tức thì Facebook nổi tiếng và trở thành “vô hình” trong con mắt của các liên hệ của bạn ngay cả khi bạn đang trực tuyến. Bạn nói thế nào? Bạn đã nghĩ về nó nhưng bạn không biết làm thế nào để đi offline trên Messenger? Bạn may mắn, bởi vì bạn vừa tình cờ ở đúng nơi (trên thực tế, ở đúng vị trí), vào đúng thời điểm! Trong các phần sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cho từng chữ như có thể được ẩn trên Messenger ngay cả khi bạn đã kết nối với nền tảng tin nhắn tức thời phổ biến, sau đó ẩn dấu chấm màu xanh lá cây mà phân biệt người sử dụng hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tách khỏi tài khoản của bạn, bạn nên nghĩ đến giải pháp một chút ‘nhiều hơn ‘quyết liệt’ muốn thoát khỏi Messenger hoặc thậm chí tắt tài khoản của bạn. Yên tĩnh, trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ giải thích chi tiết cách thực hiện điều đó.

  Index vô hình Chứng minh messenger

  • Disable messenger Ngắt kết nối từ tài khoản của Messenger vô hình
  • Các kết quả messenger

  Nếu bạn muốn trở thành ẩn trên Messenger, bạn có thể kích hoạt các thiết lập cho phép bạn trở thành“vô hình” bên trong của nền tảng nhắn tin Facebook: khi làm như vậy, những người dùng khác sẽ không thấy “dấu chấm màu xanh lá cây” nổi tiếng “phân biệt người dùng trực tuyến. Để kích hoạt các thiết lập trong câu hỏi từ điện thoại Android hoặc iOS của bạn, đầu tiên bắt đầu ‘ứng dụng Messenger và bạn gõ vào biểu tượng của hai người đàn ông

  (vào tùy chọn iOS là đúng gọi dân), và trong màn hình mở ra, nhấn vào tabActive trong đó tất cả các số liên lạc đang hoạt động được liệt kê tại một thời điểm nhất định.Như bạn thấy, người dùng trực tuyến – bao gồm cả bạn! – được đánh dấu bằng chấm màu xanh lục mà tôi đã đề cập trước đó. Để xóa dấu chấm màu xanh lục khỏi tên của bạn và sau đó xuất hiện ngoại tuyến trên Messenger, hãy di chuyển OFF sang nút gạt bên cạnh tên của bạn.

  Từ giờ trở đi, những người dùng khác sẽ luôn thấy bạn ngoại tuyến. Các ve áo của đồng xu là ngay cả khi bạn không thể “gián điệp” những người khác và kiểm tra khi họ truy cập Messenger. Bạn có thể chọn để thiết lập lại các thiết lập vừa sửa đổi bất cứ lúc nào để làm điều đó, bạn phải đi luôn trong Active thẻvà di chuyển trở lại lên

  ON công tắc nằm ở thư từ tên của bạn.Bạn có muốn thực hiện quy trình trên từ PC của mình không? Không sao cả, ngay cả trong trường hợp này, bạn có thể ngoại tuyến trên Messenger trong một vài bước. Đầu tiên hãy kết nối với trang đăng nhập Facebook Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa làm như vậy. Khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng bánh răng sull’icona (trên cùng bên trái), chọn mục Cài đặt, di chuyển TẮT

  nút chuyển bên cạnh tên của bạn và sau đó nhấp vào mục Kết thúc. Ngay từ giây phút này, những người dùng khác sẽ không biết khi nào bạn đang trực tuyến và, như tôi đã nói với bạn trước đó, bạn thậm chí sẽ không biết khi nào người khác sẽ trực tuyến. Một lần nữa, bạn có thể đặt lại cài đặt bằng cách quay lạiBẬT là công tắc nằm bên cạnh tên của bạn. Ngắt kết nối khỏi MessengerMột giải pháp khác mà bạn có thể thực hiện để ngoại tuyến trên Messenger là ngắt kết nối khỏi tài khoản của bạn. Vào thời điểm viết bài, ứng dụng Messenger không cung cấp chức năng cụ thể cho phép bạn làm điều này và vì lý do đó, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Facebook chính thức để ngắt kết nối.

  Nếu bạn muốn ngắt kết nối từ Messenger sử dụng một thiết bị Android, đầu tiên khởi động ứng dụng của

  Facebook, nhấn vào ( ) nằm ở phía trên bên phải và chọn mục

  , ứng dụng ra mắt chính thức Facebook, nhấn vào ( ) và bạn gõ vào mụcCài đặt ở dưới cùng của màn hình. Trong menu xuất hiện, nhấn vào mục

  Cài đặt tài khoản và trên màn hình tiếp theo, bạn có thể nhấn vào mụcBảo vệ và truy cập.Sau đó vào phần Nơi bạn đăng nhậpvà đóng tất cả các phiên hoạt động bằng cách nhấn ngắt kết nối xung nhịp từ tất cả các phiên.Bạn đã thấy điều đó chưa, mặc dù ứng dụng Messenger không có chức năng đặc biệt cho phép bạn ngắt kết nối, không khó để hoàn thành thao tác này? Tắt tài khoản MessengerNếu bạn muốn ngoại tuyến trên Messenger, bạn cũng có thể xem xét việc vô hiệu hóa tài khoản của mình. Để làm điều này, tuy nhiên, trước tiên bạn phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn và sau đó đi đến các ứng dụng Messenger để vô hiệu hóa tài khoản ở sau này (tại thời điểm viết bạn không thể làm điều này trên máy tính của bạn). Android

  Để vô hiệu hóa tài khoản của bạn Messenger trên Android, bắt đầu Facebook chính thức ứng dụng, đi vào thiết lập của nó bằng cách nhấn vào biểu tượng (

  )

  đặt ở phía trên bên phải, và trong màn hình đang mở , nhấn mục Cài đặt tài khoản

  (bạn có thể tìm nó trong phần

  Dịch vụ và cài đặt sezione). Bây giờ, trên màn hình hiển thị cho bạn, chạm vàoGeneral(biểu tượng có biểu tượng bánh răng biểu tượng) và sau đóQuản lý tài khoản. Nghiền và sau đó vào tùy chọn Disableđặt ở tài khoảnnhập, gõ mật khẩutài khoản của bạn vào lĩnh vực này, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh

  Tiếp tục và làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình để bạn chấm dứt thủ tục hủy kích hoạt tài khoản (bạn sẽ cần phải cho biết lý do bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình và nếu bạn dự định quay trở lại trong tương lai). Nếu bạn không biết một vài bước, đừng ngần ngại đọc hướng dẫn trong đó tôi giải thích sâu về cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook: ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các giải thích của vụ án để tiếp tục mà không gặp vấn đề gì.Ngay sau khi bạn sẽ có thể khóa tài khoản Facebook của bạn, mở ứng dụng Messenger, chỉ cần chạm vào ảnh của bạnmà nằm ở góc trên bên phải và trong màn hình bật lên, nhấn mụcbảo mật và các điều khoản ( ở phía dưới). Trong menu tiếp theo, nhấn vào mụcDisable Messenger, gõ mật khẩucủa bạn vào trường đó và thực tap trênnút Continue để tắt tài khoản Messenger. Nếu bạn phải “hối tiếc” rằng bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Messenger của mình, hãy biết rằng bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đó bất kỳ lúc nào bằng cách nhập lại Facebook. Trên iOS

  iOS bạn có thể tiến hành việc ngừng hoạt động của tài khoản Messenger bằng cách làm theo các bước tương tự như chúng ta đã thấy trên Android. Trong thực tế, bạn cần phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn và sau đó là tài khoản Messenger trong các ứng dụng tương ứng.Để tiếp tục, sau đó bắt đầu ứng dụngFacebook trên điện thoại, đi đến thiết lập của nó bằng cách khai thác vào biểu tượng ( )và, trong màn hình bật lên, nhấn nó trên Đài tiếng nói thiết lập

  và cài đặt của ‘tài khoản

  . Sau đó đi đến

  , nhập mật khẩuvà nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất thao tác. Dễ hơn thế!

  Tôi nhắc nhở bạn một lần nữa rằng, nếu bạn quyết định truy xuất lại các bước và kích hoạt lại tài khoản Messenger, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập lại vào Facebook để kích hoạt lại tài khoản Messenger của bạn (cũng như tài khoản Facebook của bạn) !).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger, Ẩn Online Facebook Messenger, Giả
 • 6 Cách Làm Mắt To Ngay Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Làm Thế Nào Để Mặt Thon Gọn Hơn.
 • Làm Thế Nào Để Mặt Thon Gọn Hơn
 • Phải Làm Thế Nào Để Bản Thân Luôn Vui Vẻ?
 • Làm Thế Nào Để Hack Tin Nhắn Của Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Để Facebook Không Khóa Fanpage Và Tắt Tính Năng Nhắn Tin Vì Vô Tình Vi Phạm Chính Sách
 • Làm Thế Nào Để Tự Tin Hơn Trong Giao Tiếp? 4 Bài Học Lớn Từ Anh Chàng Nhút Nhát Trong Giao Tiếp
 • Hướng Dẫn Hát Karaoke Hay Hơn
 • Tại Sao Khi Hát Karaoke Không Hay Như Bình Thường? Cách Khắc Phục?
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Phụ Nữ Tự Tin Trong Công Việc / Cuộc Đời Tôi
 • Phần 2: Hack Tin nhắn của Facebook TruthSpy

  Một phương pháp tuyệt vời của hack thông điệp Facebook là bằng TruthSpy chương trình. Cũng giống như các chương trình hack MSPY, chương trình TruthSpy mang đến cho bạn cơ hội để dễ dàng hack vào bất kỳ tin nhắn với sự dễ dàng vĩ đại nhất Facebook. Từ việc theo dõi với gia đình của bạn để theo dõi đế chế kinh doanh của bạn, TruthSpy cho phép bạn theo dõi bạn bè của bạn cũng như giữ một mắt trên người lao động tiếp tục trò chuyện trực tuyến thay vì thực hiện nhiệm vụ của mình.

  Nếu bạn muốn hack thông điệp Facebook bằng cách sử dụng TruthSpy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản cơ bản.

  1: Bước đầu tiên về phía hack thông điệp Facebook bằng cách sử dụng chương trình TruthSpy là bằng cách truy cập trang web chính thức và tải về chương trình.

  2: Trước khi tải chương trình, tuy nhiên, trước tiên bạn phải signup và tạo một tài khoản miễn phí.

  3: Sau khi đăng nhập, mua lại ứng dụng bằng cách chọn lịch trình thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một email kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn được chỉ định khi thanh toán đã được xác nhận.

  4: Nhận giữ của điện thoại mục tiêu và cài đặt chương trình hack vào điện thoại.

  Mẹo: Hãy chắc chắn rằng bạn đã cấu hình các thiết lập để liên kết với tài khoản. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn theo hướng dẫn của chương trình.

  Mẹo: Ứng dụng TruthSpy được hỗ trợ bởi cả hai thiết bị Android và iOS. Nếu mục tiêu của bạn hoạt động một thiết bị Android, tải chương trình. Mặt khác, người dùng thiết bị iOS cũng có thể tải về chương trình.

  6: Để có được quyền truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn đang theo dõi, hãy nhấp vào tùy chọn “Lịch sử Facebook”.

  Từ vị trí này trở đi, mỗi người và mỗi tin nhắn được gửi hoặc nhận được từ các mục tiêu tài khoản Facebook sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển của bạn. Với ứng dụng TruthSpy, bạn cũng sẽ có cơ hội để xem bất kỳ hình ảnh hoặc video chia sẻ hoặc xem bởi người sử dụng trên nguồn tin của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khuyên Bảo: Làm Thế Nào Bạn Có Được Sự Tự Tin Để Bắt Đầu Kinh Doanh Của Bạn?
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Thế Nào Để Tự Tin Hơn Khi Thuyết Trình?
 • Làm Thế Nào Để Tự Tin Phát Biểu Trong Phòng Họp Hoặc Trước Đám Đông
 • Cách Tự Tin Khi Phỏng Vấn, Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng
 • Học Cách Tự Tin Vào Bản Thân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100