Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Ẩn Tin Nhắn Văn Bản Trên Iphone / 2023

Muốn tăng sự riêng tư của bạn? Cần giữ bí mật một số cuộc trò chuyện từ ai đó? Muốn trò chuyện một cách tự do mà không phải lo lắng về việc ai có thể thấy? Có một vài điều bạn có thể làm để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone. Đó là những gì bài viết này là tất cả về.

Điện thoại của chúng tôi thường cung cấp một số lượng khó hiểu về cuộc sống của chúng tôi. Xem xét bao nhiêu thông tin điện thoại của chúng tôi có trên cuộc sống, hoạt động, thích, không thích, sở thích và mọi thứ khác, có rất ít trong cách riêng tư khi bạn vào màn hình chính.

Tôi sẽ không hỏi tại sao bạn muốn ẩn tin nhắn văn bản vì tôi có lẽ không nên biết. Chúng ta hãy tập trung vào những gì chúng ta có thể làm để che giấu chúng.

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một vài điều chỉnh sẽ làm giảm cơ hội SMS được nhìn thấy và một số ứng dụng cung cấp mức bảo mật cao hơn trên iPhone của bạn. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn có thể nhận tin nhắn văn bản SMS bí mật trên iPhone, bạn nên tắt thông báo Tin nhắn và xem trước tin nhắn. Trước đây sẽ dừng bất cứ ai nhìn thấy thông báo xuất hiện trên màn hình khóa của bạn trong khi sau đó dừng điện thoại thông báo cho bạn về một tin nhắn. Điều thứ hai này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra điện thoại của bạn thường xuyên cho các tin nhắn, nhưng tất cả chúng ta làm điều đó dù sao chúng ta không?

Tắt xem trước thư

Xem trước tin nhắn hữu ích và tất cả nhưng nó không cho phép bạn ẩn tin nhắn văn bản rất dễ dàng. Hãy để chúng tôi tắt nó đi.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị Xem trước.

Chuyển đổi này để Không bao giờ và sau đó kiểm tra nó để đảm bảo.

Điều hướng trở lại Tin nhắn và tắt Âm thanh và Rung.

Nó sẽ là một ý tưởng tốt để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản với một ai đó vô hại đầu tiên để kiểm tra rằng điều này hoạt động. Sau đó, khi các văn bản bạn muốn giữ bí mật đến nơi, bạn sẽ không lo lắng quá nhiều.

Tắt thông báo tin nhắn màn hình khóa

Apple là không có gì nếu không hữu ích và có một thông báo của một tin nhắn đến là rất hữu ích trong hầu hết các tình huống. Không quá nhiều nếu bạn đang cố ẩn một tin nhắn văn bản. Tắt tính năng này để tăng mức độ bảo mật.

Mở Cài đặt và Thông báo.

Chọn Tin nhắn và Hiển thị trên Màn hình Khóa.

Chuyển đổi nó thành tắt.

Chọn Biểu tượng ứng dụng huy hiệu.

Chuyển đổi để tắt quá.

Biểu tượng ứng dụng huy hiệu là bộ đếm tin nhắn cho bạn biết số lượng SMS bạn đang chờ đọc. Không có cơ hội nào!

Ứng dụng giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone

Có một số ứng dụng cung cấp các yếu tố bí mật cho iPhone của bạn. Một số hoạt động tốt trong khi một số không quá nhiều. Ba cái nhìn sau đây hoạt động khá tốt.

Cuộc gọi & Nội dung riêng của CoverMe

Các cuộc gọi & nội dung riêng của CoverMe thực hiện chính xác những gì nó nói trên tin nhắn. Nó cung cấp một mặt hoàn toàn bí mật cho điện thoại của bạn mà sử dụng mã hóa để bảo vệ tin nhắn và tập tin. Nó tạo ra một Vault riêng để lưu trữ các tập tin bạn muốn tránh xa con mắt tò mò. Ứng dụng này miễn phí nhưng bao gồm mua hàng trong ứng dụng các tính năng bổ sung.

Dây điện

Dây là ứng dụng nhắn tin được mã hóa an toàn cho phép gọi điện thoại, trò chuyện, nhắn tin SMS và chia sẻ tệp. Ngoài ra còn có một tính năng gọn gàng để bao gồm các cuộc gọi FaceTime trong Wire, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các cuộc trò chuyện của bạn. Nó là một ứng dụng khá chi tiết với một vài cài đặt bạn cần để làm quen với.

AnyTalk Messenger

AnyTalk Messenger là một ứng dụng trò chuyện toàn diện đồng bộ hóa trên các thiết bị, hoạt động trên hầu hết các điện thoại iOS, cho phép bạn sử dụng nhiều số điện thoại trên cùng một tài khoản và có mã hóa để bảo vệ các cuộc trò chuyện của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng trò chuyện ẩn mát mẻ được khóa và tránh xa con mắt tò mò.

Một điều bạn có thể cần phải làm nếu bạn sử dụng các ứng dụng như thế này là ẩn hiện diện của ứng dụng. Không có gì sẽ cung cấp cho bạn đi nhanh hơn so với một ai đó nhìn thấy ứng dụng CoverMe Private Calls & Texts trên Trang chủ của bạn. Để làm điều đó, chôn nó trong một thư mục.

Nhấn và giữ ứng dụng bạn muốn ẩn, kéo ứng dụng đó đến ứng dụng khác và thoát. iOS sẽ tự động tạo một thư mục. Ẩn một vài ứng dụng khác trong thư mục rồi chuyển thư mục sang một Trang chủ khác. Trong khi không dễ dàng, nó sẽ giúp các ứng dụng thoát khỏi sự giám sát bình thường.

Có tất nhiên các ứng dụng khác giúp ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone nhưng tôi đã thử cả ba ứng dụng này và chúng hoạt động tốt. Sau khi bạn thiết lập và đặt mật khẩu, cuộc trò chuyện của bạn sẽ bị ẩn khỏi con mắt tò mò.

Biết cách nào khác để ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!

Làm Thế Nào Để Đọc Tin Nhắn Facebook Messenger Cũ Trên Android / 2023

Ứng dụng Facebook Messenger đã phát triển được một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời. Hầu hết người sử dụng Facebook có nó trên điện thoại Android của họ và vì lý do tốt quá.

Trong những năm qua, Facebook tin nhắn trở thành một nguồn tuyệt vời của những kỷ niệm cũ cho người dùng. Bạn có thể tìm kiếm vào cuộc hội thoại cũ làm cho bạn hạnh phúc hoặc tình cảm. Tất cả mọi người cố gắng tìm kiếm các tin nhắn cũ trên Facebook messenger. Tuy nhiên, với thời gian, các tin nhắn trên các ứng dụng có được tích lũy và rất khó để di chuyển qua hàng trăm tin nhắn. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem làm thế nào bạn có thể đọc tin nhắn Facebook cũ của bạn trên android.

Đọc tin nhắn cũ Messenger Facebook

Trước khi chúng tôi thấy phương pháp khác nhau, mà có thể giúp bạn đọc các tin nhắn cũ nhanh hơn, hãy xem cách thông thường đọc thông qua phương pháp cũ.

1. đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger

Đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger của bạn bằng cách sử dụng thông tin Facebook, do đó bạn có thể nhìn thấy cuộc đàm thoại đã có với bạn bè và gia đình của bạn trong quá khứ. Bạn sẽ thấy màn hình sau khi bạn mở và chọn một số liên lạc.

2. chọn số liên lạc

Một khi bạn chọn một số liên lạc bạn muốn xem, nhấp vào nó và hoàn thành hội thoại bạn đã có với người sử dụng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó sẽ hiển thị các tin nhắn gần đây nhất đầu tiên.

3. xem lớn thư

Để xem các tin nhắn cũ hơn bạn sẽ phải di chuyển trở lên, thông qua của bạn hoàn thành cuộc trò chuyện lịch sử. Của nó đơn giản di chuyển và công nhận thông điệp bạn muốn tìm.

Với hàng trăm tin nhắn tích lũy trong khoảng nhiều năm, nó sẽ giống như tìm kim trong các haystack. Thật không may, hiện nay có là không có ứng dụng như vậy, mà sẽ tìm thấy thông báo chính xác bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, trong điều khoản của tìm kiếm thư, tính năng được giới hạn cho Facebook Messenger và mất nhiều thời gian chỉ di chuyển qua các backlog của tin nhắn.

Làm thế nào để đọc cũ Facebook Messenger thông điệp trên trang web nhanh hơn? Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook cũ mà không cần di chuyển

Vậy làm thế nào chúng ta có thể đọc tin nhắn cũ nhanh hơn?

Nó có thể khá rườm rà để di chuyển trở lên, chờ đợi cho tin nhắn của bạn. Nếu bạn nói chuyện với ai đó thường xuyên thông qua Facebook, nó có thể mất nhiều thời gian để di chuyển trở lên đến một thông điệp mà ngay cả một vài ngày! Vì vậy, không có một lối ra mà có thể làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn?

Phương pháp đầu tiên: Từ khoá tìm kiếm

Đó là cách hiệu quả nhất và nhanh hơn để tìm thấy các tin nhắn. Như bạn sẽ tìm kiếm cho các trường hợp duy nhất, thích hợp từ. Vì vậy, nâng cao hiệu quả tìm kiếm. Ở đây làm thế nào bạn có thể thực hiện phương pháp này.

1. trước tiên, đăng nhập vào Facebook hồ sơ của bạn trên các trang web và mở màn hình tin nhắn từ phía bên trái.

2. bây giờ di chuyển xuống chọn cuộc trò chuyện với một người sử dụng bạn muốn xem. Ngày khai mạc, bạn sẽ thấy cuộc đàm thoại gần đây nhất nhưng ở phía trên bên trái của màn hình bạn sẽ thấy một widget văn bản với biểu tượng kính lúp. Chỉ cần nhập cụm từ hoặc từ bạn muốn tìm kiếm.

Đây là phương pháp hiệu quả như bạn đang nhắm mục tiêu các từ được sử dụng trong thư nhưng đôi khi, rất khó để tìm những từ mà có thể giúp bạn tìm kiếm tin nhắn. Có cho đây là một phương pháp.

tham gia và bạn sẽ quét trên chỉ các cuộc đàm thoại được nhắm mục tiêu.

Thứ hai phương pháp: URL

Phương pháp thứ hai sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn so với đơn giản ngón tay swiping. Điều này có vẻ ít kỹ thuật nhưng nó đơn giản và có thể đưa bạn trở lại cho các thư lâu đời nhất trong lịch sử tin nhắn của bạn. Đây là hướng dẫn từng bước.

1. bạn có thể làm điều này trên máy tính của bạn hoặc thậm chí trên điện thoại Android của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ trình duyệt internet. Chỉ cần đăng nhập vào Facebook hồ sơ của bạn và mở ra các tin nhắn mà bạn muốn xem bằng cách vào trang thư. Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xem như ở phương pháp trước đó. Bây giờ quan sát url trên đầu trang của trình duyệt.

2. bây giờ di chuyển xuống, phải bấm vào tùy chọn “xem lớn thư”, và chọn tùy chọn tab mới. Chờ đợi cho vòi nước mới để tải.

3. trên tab mới ghi chú mới, đó là Url một cái gì đó như thế này: https://m.facebook.com/messages/read/?tid=id.???&start=6&pagination_direction=1&refid=12

Trong thông báo này chỉ “bắt đầu = 6”. Thứ sáu là bắt hệ thống phân cấp của conversed tin nhắn. Nếu bạn có hơn 1000 tin nhắn cố gắng thay đổi con số này một cái gì đó gần gũi hơn để 1000 như 982 vv. Bằng cách đó, bạn sẽ nhảy tới cuộc hội thoại cũ, nhanh hơn nhiều so với các cuộn nó bằng tay.

Ngoài những hai phương pháp, có rất nhiều cách để di chuyển qua các tin nhắn cũ nhưng họ yêu cầu ít kiến thức. Ví dụ, bạn tải về dữ liệu đầy đủ của Facebook bằng cách đi tới cài đặt và các liên kết “Tải về một bản sao của dữ liệu Facebook của bạn”. Điều này sẽ có một dữ liệu đầy đủ ở định dạng html và bạn có thể dễ dàng mở các tệp trong trình duyệt và ngưng tụ các tin nhắn. Khác là sử dụng các ứng dụng sao lưu, mà sẽ giúp bạn quản lý các bản sao của tin nhắn của bạn.

Tuy nhiên, dính vào những phương pháp nêu, khi chúng được dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian hoặc kỹ năng của bạn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Facebook Messenger hoặc trang web Facebook để xem tất cả các tin nhắn bạn cần, ngay cả khi nó là nhiều hơn một năm cũ!

Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook? / 2023

Sự riêng tư có lẽ là một trong những điều quý giá trong cuộc sống hiện nay, khi công nghệ số ngày một phát triển và thế giới ngày càng trở nên bé nhỏ với hằng hà sa số những phương tiện giúp con người giao tiếp và liên lạc với nhau, bất kể khoảng cách, không gian. Các mạng xã hội ra đời, điển hình là Facebook với hơn 1 tỷ người dùng, đã tạo nên những “cộng đồng số”, nơi mà mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và ty tỷ thứ, từ những hình ảnh sinh hoạt thường ngày cho đến những điều đao to búa lớn như hoài bão, lý tưởng, giấc mơ và cả…tâm sự..

Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình? Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể để ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nào có thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực hiện thì vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn.

Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn

Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

Vậy là với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn và chính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn (phần nào) khi chia sẻ hạn chế những thông tin cá nhân của mình lên Facebook.

Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và các mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và chia sẻ mọi thứ với thế giới, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy hiểm nếu như có ai đó có thể dùng những thông tin cá nhân của bạn để làm điều bất chính.

Làm Thế Nào Để Hack Tin Nhắn Của Facebook / 2023

Phần 2: Hack Tin nhắn của Facebook TruthSpy

Một phương pháp tuyệt vời của hack thông điệp Facebook là bằng TruthSpy chương trình. Cũng giống như các chương trình hack MSPY, chương trình TruthSpy mang đến cho bạn cơ hội để dễ dàng hack vào bất kỳ tin nhắn với sự dễ dàng vĩ đại nhất Facebook. Từ việc theo dõi với gia đình của bạn để theo dõi đế chế kinh doanh của bạn, TruthSpy cho phép bạn theo dõi bạn bè của bạn cũng như giữ một mắt trên người lao động tiếp tục trò chuyện trực tuyến thay vì thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn muốn hack thông điệp Facebook bằng cách sử dụng TruthSpy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản cơ bản.

1: Bước đầu tiên về phía hack thông điệp Facebook bằng cách sử dụng chương trình TruthSpy là bằng cách truy cập trang web chính thức và tải về chương trình.

2: Trước khi tải chương trình, tuy nhiên, trước tiên bạn phải signup và tạo một tài khoản miễn phí.

3: Sau khi đăng nhập, mua lại ứng dụng bằng cách chọn lịch trình thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một email kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn được chỉ định khi thanh toán đã được xác nhận.

4: Nhận giữ của điện thoại mục tiêu và cài đặt chương trình hack vào điện thoại.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng bạn đã cấu hình các thiết lập để liên kết với tài khoản. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn theo hướng dẫn của chương trình.

Mẹo: Ứng dụng TruthSpy được hỗ trợ bởi cả hai thiết bị Android và iOS. Nếu mục tiêu của bạn hoạt động một thiết bị Android, tải chương trình. Mặt khác, người dùng thiết bị iOS cũng có thể tải về chương trình.

6: Để có được quyền truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn đang theo dõi, hãy nhấp vào tùy chọn “Lịch sử Facebook”.

Từ vị trí này trở đi, mỗi người và mỗi tin nhắn được gửi hoặc nhận được từ các mục tiêu tài khoản Facebook sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển của bạn. Với ứng dụng TruthSpy, bạn cũng sẽ có cơ hội để xem bất kỳ hình ảnh hoặc video chia sẻ hoặc xem bởi người sử dụng trên nguồn tin của mình.