Làm Thế Nào Để Biết 1 Cô Gái Còn Trinh / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Biết Gái Còn Trinh

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone 5S Bản Quốc Tế Và Bản Lock?
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Chính Xác Iphone 6 Hay Iphone 6S?
 • Làm Thế Nào Để Biết Con Trai Còn Trinh Chuẩn Xác
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản
 • Cách Quan Hệ Để Không Có Thai Ngoài Ý Muốn?
 • Làm thế nào để biết gái còn trinh

  Đầu tiên bạn cần phải hiểu được định nghĩa gái còn trinh là như thế nào. Đó là một cô gái vẫn còn tồn tại màng trinh ở cơ quan sinh dục nữ giới là bảo chứng cho việc họ chưa hề trải qua quan hệ tình dục. Đây là một định nghĩa với số đông tất cả các cô gái. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ như các bạn nữ được sinh ra với cơ quan sinh dục nữ không hề tồn tại màng trinh. Hoặc xảy ra các chấn thương vùng cơ quan sinh dục nữ làm rách màng trinh. Những bạn nữ này màng trinh đã không còn nhưng vẫn có thể đánh giá là họ họ là gái còn trinh bởi vì chưa từng trải qua quan hệ tình dục.

  Nhận biết thông qua tướng đi.

  Một trong những biểu hiện cho các cô gái vẫn còn trinh tiết đó chính là tướng đi của họ. Với những người phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục cũng như đạt được những cảm xúc khoái cảm. Thì họ vẫn còn giữ được nét mong manh nữ tính. Vì vậy các tướng đi của người phụ nữ sẽ dịu dàng thướt tha uyển chuyển và hơi khép lại. Ngược lại với các cô gái vẫn còn trinh thì các bạn nữ đã trải qua quan hệ tình dục tướng đi sẽ hơi rộng ra và đi hai hàng. Tuy nhiên đây cũng là một định nghĩa tương đối con người có thể thay đổi theo sự điều chỉnh vì vậy khi bạn cần phải kết hợp với các yếu tố khác để có thể đưa ra được nhận định chính xác.

  Thông qua cách ăn mặc.

  Cách ăn mặc của một người cũng có thể nói lên được họ đã trải qua quan hệ tình dục hay chưa. Nhất là đối với các bạn nữ đã trải qua quan hệ tình dục thì sẽ có một sự thay đổi trong tâm lý của họ sẽ hướng tới một sự trưởng thành gợi cảm hơn. Cho nên họ sẽ chuyển sang phong cách ăn mặc gợi cảm nữ tính khoe nhiều da thịt bởi vậy các bạn nữ này thường có tỷ lệ cao là đã trải qua quan hệ tình dục.

  Đối với các bạn nữ chưa từng trải qua quan hệ tình dục thì họ sẽ vẫn giữ một nét thướt tha nữ tính và hơi kín đáo của người phụ nữ truyền thống Việt Nam. Bởi vậy họ sẽ chuộng các loại váy quần dài kính cơ thể. Không phô trương ra quá nhiều da thịt thì tỉ lệ cao các cô gái này là chưa tình đã quan hệ tình dục.

  Xác định bằng mắt.

  Thông qua các biểu hiện bên ngoài thì bạn chỉ có thể kết luận về đánh giá. Tuy nhiên tính chính xác không thể nào đạt tới con số cao được. Trực tiếp nhìn bằng mắt sờ bằng tay thì mới có thể đảm bảo độ chính xác 100%. Bởi vậy các bạn đã thân thiết với nhau nhất là các đối tượng vợ chồng để khám phá xem còn trinh tiết trước khi quan hệ với mình hay không thì bạn có thể quan sát bằng trên bằng mắt.

  Màng trinh là một màn mỏng nằm phía bên trong âm đạo cách cửa mình âm đạo khoảng 3 đến 4 chúng tôi nên bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường trước khi quan hệ để biết được người phụ nữ, vợ của mình có còn trinh hay không.

  Chạm tay vào màng trinh.

  Nếu các bạn khó khăn trong việc quan sát màng trinh bằng mắt thì bạn vẫn có thể sử dụng tay để đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục để xác định rằng có một màn mỏng che trắng hay không. Tồn tại một màng mỏng thì chắc chắn là màng trinh và bạn hoàn toàn yên tâm về người vợ bạn gái của còn trinh tiết. Bạn chính là người đàn ông đầu tiên của cô ấy.

  Chảy máu khi quan hệ tình dục.

  Khi bạn đã đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người phụ nữ màng trinh sẽ rách ra gây các tổn thương làm vỡ các mạch máu ở thành âm đạo. Và xảy ra hiện tượng mất trinh ở người phụ nữ chảy máu khi quan hệ tình dục. Đây chính là một dấu hiệu rõ ràng nhất của một người phụ nữ vẫn còn trinh. Bạn đã nghe được trên bàn nhậu qua các câu chuyện của các chị em nói với nhau. Tuy nhiên vẫn có trường hợp chảy máu sau khi quan hệ là do máu kinh. Vậy bạn cần phải phân biệt rõ ràng hai loại máu này. Máu kinh sẽ chảy nhiều hơn và máu trinh sẽ chảy một lượng vừa phải là không chạy quá lâu.

  Hy vọng những kiến thức từ bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu ra được làm thế nào để biết gái còn trinh. Tuy nhiên thay vì tìm các biện pháp thì bạn có thể trực tiếp hỏi thẳng một người con gái bởi vì tình cảm là một chuyện mà hai người tin tưởng lẫn nhau.Vậy thay vì dùng các biện pháp thì bạn có thể trực tiếp hỏi để tăng được sự gắn kết cũng như độ tin tưởng đối với các bạn trong tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra 1 Cô Gái Ko Còn Trinh Nữa?
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Đã Có Thai_Phòng Khám Chuyên Phụ Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android? Mẹo Đơn Giản Cho Tất Cả Các Chủ Sở Hữu Của Các Thiết Bị Android
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Quản Trị Học Dành Cho Kẻ Chán Học (Chương 1
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra 1 Cô Gái Ko Còn Trinh Nữa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Gái Còn Trinh
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone 5S Bản Quốc Tế Và Bản Lock?
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Chính Xác Iphone 6 Hay Iphone 6S?
 • Làm Thế Nào Để Biết Con Trai Còn Trinh Chuẩn Xác
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản
 • Mình thắc mắc tại sao nhiều ông chồng trong đêm tân hôn phát hiện ra được vợ mình ko còn nữa. Dựa vào cái gì để biết vậy? Ko ra máu?Ko đau? Hay còn cái gì khác nữa? Lạ ghê!

  • “Trăm nghe ko bằng 1 thấy, trăm thấy ko bằng 1…thử, trăm thử ko bằng 1…thật”. Than ôi, ở cái thời đại này, vàng giả vàng thau lẫn lộn, chả biết đâu mà lần. Có rồi làm mất, mất rồi lại làm thành có…. Ko máu ư? – sẽ có máu. Ko đau ư? – kêu, rên ư ử..1 tí là…đau như ai…Vấn đề là, sự nhạy cảm và kiến thức, tài năng của ku chàng có đủ để phát hiện ra hay ko thôi?. Có câu: “Cái kim trong bọc lâu ngày…”.

  • bạn có muốn quan hệ với một người con gái mà mình thương, yêu? có phải không! vậy thì thử hỏi có bao nhiêu người như bạn. Một cô gái khi yêu mà vẫn giữ được trinh tiết không nhiều đâu bạn. thứ nhất, Họ có thể là những người cực kỳ bản lĩnh hoặc cũng có thể họ chưa yêu thực lòng. thứ Hai, họ có thể là những người chưa bao giờ yêu. Những người này cũng không nhiều!

   vấn đề không phải là ở chỗ trinh tiết theo nghĩa đen mà tâm hôn của họ kìa. Họ có phải là người buông thả trong cách sống, họ có yêu bạn thực lòng?

   Thế kỷ 21 rồi nên vấn đề trinh tiết mặc dù vẫn rất quan trọng và đáng đề cao, đáng được tôn trọng. nhưng trong tình yêu còn xen lẫn nhiều vấn đề như tài chính địa vị nữa. Vì thế bạn thích một người không còn trinh tiết nhưng vẫn yêu bạn hết lòng, tình yêu đó trong sáng không vụ lợi hay một người ngượi lại?

  • RÁCH VIỆC .

   Một chú nhóc vừa húp sồm soạt tô phở vừa chất vấn ông chủ quán thịt trâu hay thịt bò ?

   Bà cụ ngồi cạnh thấy bực mình bèn nói :

   – Gớm ! Cậu ăn trong mồm còn không phân biệt được là trâu hay bò thì hà tất phải quan tâm bò hay trâu mà làm gì cho rách việc !

  • How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

   Sign in

  • Cách chắc nhất mà tụi Hàn, Đài áp dụng là : dẫn đi bác sĩ, may vá khéo léo kiểu gì cũng không qua mắt bác sĩ nổi.

   Còn tự người nam phát hiện thì phải cực kỳ kinh nghiệm, từng trãi trăm trận mới biết được những trường hợp khó. Tay mơ thì khó biết lắm nhất là khi gặp kiều nữ giang hồ dày dạn kinh nghiệm.

  • Không còn trinh có nhiều nguyên do , không phải vì lý do đã quan hệ sinh dục là mất, có một câu chuyện , cô gái kia hay cưỡi xe đạp, đạp xe đạp nhiều cũng bị mất, vì cái yên không có an toàn, vì lý do tai nạn.

   người ta nói khi 2 người đã yêu nhau thật tình, cần gì quan tâm điều đó, cái đó không quan trọng bằng cái trái tim có thật yêu, trong trái tim có để mình ở trong đó hay không mới là quan trọng . Còn mất hoặc còn cái đó đâu có quan trọng

  Still have questions? Get your answers by asking now.

  Ask Question

  Join Yahoo Answers and get 100 points today.

  Join

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Đã Có Thai_Phòng Khám Chuyên Phụ Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android? Mẹo Đơn Giản Cho Tất Cả Các Chủ Sở Hữu Của Các Thiết Bị Android
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Quản Trị Học Dành Cho Kẻ Chán Học (Chương 1
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Nguyên Lý Kế Toán Ngân Hàng
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh 1 Cách Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Không?
 • Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Qua Huyệt “trai Tân”, Vạch Trinh Tiết
 • Bj Là Gì ? Nghệ Thuật Thổi Kèn Đầy Đê Mê Cho Chàng Lê Tê Phê Trên Đỉnh Sung Sướng
 • Đàn Ông Thích Nghe Gì Khi Ân Ái? (Cách Làm Đàn Ông Phê)
 • Cách 1: Nhận biết màng trinh còn hay mất bằng cách quan sát “cô bé” trong gương

  Chỉ cần ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và dùng một chiếc gương nhỏ là các nàng có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh). Theo đó thì phụ nữ có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và đã rách hay chưa.

  Cách 2: Nhận biết con gái còn trinh qua lần quan hệ tình dục đầu tiên

  Thế nhưng, với một màng trinh có lỗ rộng và co giãn thì trong lần quan hệ đầu tiên khả năng không rách và không ra máu là rất cao. Vì vậy, ngay cả khi còn màng trinh thì cũng không chứng minh một cách tuyệt đối rằng cô ấy còn trinh tiết và chưa từng quan hệ tình dục. Thực tế đã có trường hợp người phụ nữ sinh con lần đầu với màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Và cũng có những cô gái có màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên mà không trải qua lần quan hệ tình dục nào.

  Cách 3: Nhận biết con gái còn trinh qua kinh nghiệm làm tình

  Đa phần đàn ông thích con gái còn trinh nhưng họ sẽ thất vọng rất nhiều sau khi làm tình với những cô nàng này vì những cô gái còn trinh thì không biết làm tình và rất vụng về trong chuyện đó..

  Màng trinh không phải là thước đo hạnh phúc và càng không là minh chứng cho tình yêu mà hai người dành cho nhau.

  Nếu chàng luôn dò xét xem bạn còn trinh hay không, luôn đặt chữ trinh tiết lên quá mức cần thiết thì anh chàng đó không hề có tình yêu với bạn, hắn chỉ yêu bản thân mình và yêu cái màng trinh mỏng manh ấy mà thôi.

  Hãy để tình yêu đích thực mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc, đừng chỉ vì cái màng nhỏ bé ấy mà tình yêu tan vỡ. Có thể bạn sẽ đánh mất một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng chỉ vì cái thứ màng mỏng ấy.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Mình Còn Trinh Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng Eo Nhỏ & Bụng Phẳng Mà Không Cần Tập Thể Dục
 • Phương Pháp Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất
 • 07 Lời Khuyên Để Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Bỏ Thuốc Lá Khi Bạn Không Muốn
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh 1 Cách Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Không?
 • Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Qua Huyệt “trai Tân”, Vạch Trinh Tiết
 • Bj Là Gì ? Nghệ Thuật Thổi Kèn Đầy Đê Mê Cho Chàng Lê Tê Phê Trên Đỉnh Sung Sướng
 • Đàn Ông Thích Nghe Gì Khi Ân Ái? (Cách Làm Đàn Ông Phê)
 • Tư Thế Tự Sướng Cho Nữ
 • mrtrong181 đã gửi 27/05/2017 – Sửa lần cuối 27/06/2019

  Hãy tìm hiểu ngay bài đọc này để biết biện pháp nhận biết ngay con gái có còn trinh hay không và phải phân biệt thế nào qua phương pháp nhìn và bình chọn ngay trong phương pháp nhìn lần đầu tiên.

  Màng trinh là gì ?

  Khái niệm nôm na giống như 1 tấm chắn cách sâu trong âm hộ khoảng hai tới 3cm. Là 1 màng khá mỏng và có thể dễ dàng bị rách nếu như quan hệ đầu tiên hoặc nếu các chị em đi xe đạp, tập võ thì cũng có thể bị rách bất cứ lúc nào. tình huống lúc màng trinh bị rách thì những bạn phải làm thế nào ?

  Rất đơn giản, lúc các bạn đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được các bác sỹ chỉ dẫn cũng như khắc phục cho các chị em, giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống này.

  Gái còn trinh là chưa quan hệ lần nào và màng trinh vẫn còn chưa có bị rách. Việc được yêu và lấy được 1 cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ ngay cả bản thân tôi cũng thế. Tất nhiên các phương thức nhận biết qua con mắt bình thường này chỉ dùng các cách dân gian để đánh giá.

  Các cách nhận biết con gái còn trinh. cách này chỉ dùng để phân biệt rất đơn giản qua nhưng không thể áp đặt vào tất cả chị em đàn bà bây giờ được. Nào hãy tìm hiểu ngay như sau

  + Phải chảy máu lúc lần đầu quan hệ

  Ví như bị chảy máu lần đầu tiên lúc quan hệ, màng trinh bị rách và chảy máu thì tất nhiên đó là con gái vẫn còn trinh. nếu như ko có hiện tượng chảy máu thì cũng ko thể nào bình chọn được người đó như thế nào….

  + Dáng đi phải nhẹ nhàng và khép nép

  Tất nhiên trong quan niệm dân gian đó là con gái còn trinh phải có dáng đi khép nép, không được đi hai hàng. Nhưng không phải ai cũng thế, có các người con gái mất trinh thì dáng đi người ta vẫn khép nép. Việc dáng đi như thế nào thì do sinh ra đã thế và do khung xương mỗi người khác lạ nên sẽ khác nhau.

  Đó là các biện pháp đánh giá và cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài . Mọi thắc mắc thêm gì nữa thì những bạn hãy liên lạc ngay cho phòng khám bên mình qua những phương pháp sau

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

  Địa chỉ: 82 Châu Văn Liêm – Phường 11 – Quận 5

  Hotline: (08)39239999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh
 • Làm Sao Để Biết Mình Còn Trinh Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng Eo Nhỏ & Bụng Phẳng Mà Không Cần Tập Thể Dục
 • Phương Pháp Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất
 • 07 Lời Khuyên Để Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Tôi Không Thích Những Cô Gái Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone Se Và Iphone 5S
 • Cách Phân Biệt Pin Iphone 4
 • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Nhanh
 • Ăn Xong Nên Làm Gì Để Bụng Không To Và Tránh Bị Mỡ Béo Bụng?
 • Mách Bạn Các Phương Pháp Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả
 • Tôi không thích những cô gái còn trinh. Không phải bởi vì họ không biết những kĩ thuật làm đàn ông điên đảo. Càng không phải vì sợ phải gánh trách nhiệm với lần đầu tiên của một người con gái.

  Tôi chỉ không thích làm tình với một người không thể đạt tới sự giải phóng về cả tinh thần lẫn thể xác.

  So với những người thích BDSM như tôi, cho dù làm tình với hàng mớ dây trói, còng tay, xích cổ… nhưng lại có được sự giải phóng tuyệt đối về tinh thần thì họ thật đáng thương. Thêm nữa, còn rất nhiều lí do để khiến một người đàn ông trưởng thành có kinh nghiệm không cảm thấy hứng thú với những cô trinh nữ.

  Nói về chuyện làm tình, lần đầu tiên bao giờ cũng không trọn vẹn, thậm chí là tệ hại, ngay cả giữa những người đã có kinh nghiệm với nhau. Đơn giản là hai người vẫn chưa quen được với nhịp của người kia và đáp trả lại không đúng cách. Đáng tiếc là không phải cô gái nào cũng hiểu được điều này, với những cô nàng non nớt thì càng không thể hy vọng vào chuyện đó được.

  Về mặt sinh lý, cơ thể họ chưa thích nghi được với việc quan hệ tình dục. Những người thực tế sẽ hy vọng rằng lần đầu tiên của mình sẽ nhẹ nhàng và không quá đau chứ không đòi hỏi một thứ hoàn hảo. Về mặt tâm lý, cảm giác trước lần đầu quan hệ cũng giống như khi bạn nhảy bungie. Nỗi sợ độ cao là trở ngại rất lớn nhưng sự thực thì bạn chỉ cần hít một hơi thật sâu rồi bước tới là xong. Sau đó sẽ là khoái cảm đến từ cảm giác rơi tự do – một sự giải phóng về cả thể xác lẫn tinh thần. Đương nhiên sẽ có một số ít những người cảm thấy bị kích thích cực độ bởi cảm giác mạo hiểm và chinh phục những điều chưa biết. Thật may mắn cho những người đàn ông có một người bạn gái mạnh mẽ như vậy.

  Đối với người bình thường, hoặc cụ thể hơn, với nữ giới ở Việt Nam thì hầu hết mọi người đều sợ hãi với lần đầu của mình. Đó là còn chưa kể đến hàng tá những lời hăm dọa của những bậc tiền bối về việc lần đầu quan hệ sẽ đau thế nào rồi những gã đàn ông sẽ hành xử một cách dã thú ra sao. Rất nhiều cô gái tìm kiếm một người bạn trai là những người “có vẻ” rất thành thạo về chuyện giường chiếu để phần nào làm giảm nhẹ những nỗi lo về lần đầu thần thánh và thiêng liêng của mình. Tuy nhiên, phần lớn những lời nhận xét của nữ giới về cảm giác lúc ấy vẫn là một thứ thật tệ hại.

  Đó mới chỉ là câu chuyện ở phía của nữ giới. Hãy cứ thử ở trong một cuộc trò chuyện của nam giới về việc kinh nghiệm khi ngủ với một cô gái vẫn còn trinh, ngay cả là những người rất tự tin về khả năng của mình cũng cảm thấy lo sợ chẳng kém. Thứ khiến họ lo lắng không phải về một cuộc mây mưa không đầu xuôi đuôi lọt hay trách nhiệm với tương lai của mối quan hệ đó. Chính cảm giác khi đứng trước kỳ vọng về một lần đầu tiên hoàn hảo như trong chuyện cổ tích mới thật đáng sợ. Điều đó giống như nhiệm vụ bất khả thi vậy.

  Thứ rào cản về tinh thần đó mới là thứ dễ khiến tôi và rất nhiều người đàn ông khác cụt hứng mỗi khi biết chuyện một cô gái vẫn còn trinh. Hơn nữa, đến khi hành sự, nhiều cô gái “vẫn còn trong trắng” chỉ biết nằm đờ như khúc cây. Anh bạn tôi đã mếu máo phì cười khi bạn gái nằm ngay đơ cán cuốc thỏ thẻ hỏi “Như thế này đã được chưa anh?”. Một số người có thể thấy điều này khá đáng yêu, rất nhiều người khác lại không thấy thế.

  Chúng tôi là đàn ông, chúng tôi không hề ngại chuyện hướng dẫn cho bạn gái mình về chuyện chăn gối và chúng tôi cũng thông cảm cho những khó khăn của phụ nữ khi lần đầu lâm trận. Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều đàn ông sợ hãi cái lần đầu ấy của con gái. Tâm lý sợ đau là thứ khủng khiếp nhất. Nhiều cô còn co rúm người lại vì sợ. Hệ quả tất yếu là khi họ không thoải mái và thư giãn thì đàn ông chẳng thể nào mà đưa thằng nhỏ của mình vào được.

  Câu chuyện về lần đầu ngọt ngào thì rất ít nhưng những câu chuyện về có nhiều cặp toát mồ hôi vẫn chẳng thể vào được trót lọt trong lần đầu quan hệ lại rất nhiều. Còn nhiều vấn đề khác nữa mà tôi ngại không viết ra. Chỉ có thể nói rằng đó đều là những tình huống bi hài. Người trong cuộc thì bi đát còn người nghe thì không thể nhịn cười.

  Thêm nữa, nam giới không phải ai cũng kiên nhẫn trong chuyện chăn gối đến như vậy, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu tình ái chứ chưa muốn nghĩ đến những mối quan hệ gắn bó. Họ có thể từ chối thẳng thừng khi biết rằng đối tượng không phải là kiểu mục tiêu mình đang tìm kiếm. Thế rồi, những cô gái trong trắng lại rơi vào tay những gã chăn rau khát máu trinh. Quả là một vòng tròn bi kịch luẩn quẩn của xã hội.

  Những gã đàn ông chỉ chăm chăm nghĩ đến chuyện trinh tiết của phụ nữ thật nhỏ nhen và hủ bại. Tôi tự hỏi họ yêu người phụ nữ kia hay họ yêu cái màng vô dụng đằng nào cũng rách ấy. Chỉ vì một chút sĩ diện mà từ bỏ một người phụ nữ tuyệt vời chỉ vì cô ấy đã từng ngủ với người khác là một hành động ngu xuẩn nhất trên đời (đừng quên đó rất có thể là một người cô ấy từng yêu). Họ chẳng tôn trọng người phụ nữ như mình vẫn hay lải nhải. Buồn cười hơn, họ lại còn từ chối một bạn tình có kinh nghiệm, biết cách làm hài lòng đàn ông, để đòi hỏi được là người đầu tiên phá trinh “một khúc cây rớm máu”. Xã hội này có lẽ đang mang một thứ bệnh lý tâm thần.

  Quả thật, bọn đực lắm kẻ tự vỗ ngực xưng là đàn ông nhưng hành xử chỉ như đàn bò.

  Tôi không mấy bận tâm về vấn đề còn đang gây tranh cãi về việc có nên hợp pháp hóa mại dâm ở Việt Nam hay không. Có thể nhiều người trong số các bạn đã biết, trước đây Hoa Kỳ cũng từng trải qua một giai đoạn tương tự. Lúc đó, nghị viện của hợp chủng quốc này cũng đã phải đối mặt với một câu hỏi về việc hợp pháp hóa mại dâm. Tuy nhiên, họ dám nhìn thẳng vào vấn đề là người dân của mình không có được một đời sống đầy đủ về tình dục – nhu cầu gần tối thiểu mà tất cả mọi người đều cần. Lúc đó, thay vì hợp pháp hóa mại dâm, Hoa Kỳ chọn cách phát động một làn sóng cách tân về tự do tình dục. Kết quả là một xã hội với những tư tưởng thoáng hơn, bớt hẳn tệ nạn và những câu chuyện bi kịch.

  Chính những quan niệm cổ hủ về chuyện trinh tiết mới là thứ tạo ra nhiều mối tình đổ vỡ. Lắm người yêu nhau, nhẫn nhịn một cách khổ sở trong nhiều năm trời đến lúc kết hôn chỉ để nhận ra cả hai không hòa hợp về đời sống tình dục. Đến khi họ hiểu rằng khoái cảm giường chiếu chiếm đến 50% vai trò trong việc gìn giữ một mối quan hệ hạnh phúc thì đã quá muộn.

  Chuyện đến đây cũng đã dài.

  Thưa các quý cô, mọi người hãy mạnh dạn lên. Nếu không phải là thiên tài thì bạn chẳng thể giỏi chuyện gì ngay lần đầu tiên. Hãy nhắm tới một cái đích đẹp về một mối quan hệ hạnh phúc cả về tình cảm lẫn chuyện chăn gối chứ đừng quá lo nghĩ về lần đầu hoàn hảo. Chính tâm lý kỳ vọng thái quá đó lại là thứ phá hỏng một mối quan hệ. Hãy cởi mở hơn và bạn cũng sẽ làm chủ được nhiều hơn trong các mối quan hệ và cả cuộc đời mình.

  Chỉ một sự thay đổi nhỏ về suy nghĩ đó sẽ khiến cuộc sống của bạn sang trang mới. Đến lúc đó, những người như tôi sẽ không còn sợ các cô trinh nữ nữa. Các bạn cũng sẽ giảm thiểu được khả năng dính phải những gã sở khanh hủ bại và giữ được một người đàn ông trưởng thành, có kinh nghiệm cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Có Thai Sau 1 Tuần
 • Chuột Hamster Mang Thai Bao Lâu Thì Đẻ?
 • ✅Bán Hàng Online Hiệu Quả, Thu Hút Khách✅
 • Gia Sư Cần Làm Gì Để Trẻ Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7?
 • Bị Nhạt Miệng Khi Mang Thai Và Bí Kíp Khắc Phục Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Biết Được Là Bạn Gái Còn Trinh Hay Mất?

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chưa Thành Đàn Ông
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh
 • Những Tư Thế Làm Tình Cực “sướng” Cho Đàn Ông Quan Hệ Lần Đầu
 • Cách Thủ Dâm Cho Nữ Bằng Tay Sướng Nhất
 • 15 Cách Thủ Dâm Cho Nữ: Bí Quyết Tự Sướng Khiến Phụ Nữ Dễ Dàng Lên Đỉnh
 • Màng trinh là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của âm đạo, mà còn một lỗ nhỏ có hình dạng và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.

  Ngay cả khi màng này đã rách cũng vẫn để lại vết tích là những nếp nhỏ. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Ngay cả khi còn màng trinh cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối người con gái còn trinh tiết và chưa hề có quan hệ tình dục, vì đã từng có những người phụ nữ chuyển dạ đẻ lần đầu với màng trinh còn nguyên vẹn. Cũng có những phụ nữ chưa hề có quan hệ tình dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên. Màng trinh có thể rách do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do bạn gái bị ngã, do thủ dâm, do vận động quá mạnh,…và do quan hệ tình dục nữa.

  Cũng có một số ít trường hợp, màng trinh có hơn một lỗ hoặc không có lỗ làm cho máu kinh không ra được (gây đau đớn cho người con gái mỗi kỳ hành kinh, cần nhờ thầy thuốc chuyên khoa trích rạch tạo một lỗ cho máu kinh thoát ra).

  2. Làm thế nào để biết con gái còn trinh

  Ở tư thế ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và sử dụng một chiếc gương nhỏ để nhìn, người phụ nữ có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh): có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và chưa rách hoặc đã rách có hình lát khế cắt ngang với vết tích là nhiều điểm rách.

  Ở lần quan he đầu tiên, những cô gái chưa quan hệ bao giờ thường rất khó quan hệ. Khi màng trinh rách có thể sinh ra một ít hoặc nhiều rỉ ra ngoài. Theo quan điểm xưa thường đặt cái ga trắng dưới giường cưới để ghi nhận sự kiện quan trọng này. Và chẳng may một cô gái không làm đỏ được chăn thì sẽ to chuyện.

  Những cô gái còn trinh thì không biết làm tình, thường vụng về trong chuyện đó. Có thể có khá nhiều người đàn ông thích gái còn trinh nhưng có lẽ thất vọng nhiều hơn sau khi yêu gái còn trinh.

  3. Gái còn trinh khác những cô gái đã mất trinh ở điểm gì?

  Câu trả lời rất đơn giản. Chả khác tí nào cả. Ca tính, sự dịu dàng, sự thủy chung, đức hy sinh và bản năng của họ không hề thay đổi. Đối với người phương đông, việc màng trinh con gái vẫn khá nhiều người chú tâm. Nhưng chuyện cái màng trinh chảng làm lên hạnh phúc của một gia đình. Yêu nhau thật lòng, quan tâm đến nhau, ứng xu tốt và cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc đó mới đúng cái mỗi chúng ta cần quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Vòng Bụng Sau Khi Sinh?
 • Làm Thế Nào Để Cai Thuốc Lá?
 • Làm Thế Nào Để Cai Thuốc Lá Cho Chồng Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Bỏ Thuốc Lá
 • Chia Sẻ 4 Cách Chữa Ho Cho Bà Bầu Hiệu Quả Cao, An Toàn #1
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Con Gái Có Còn Trinh Tiết Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Nhận Biết Chồng Có Bồ Nhí Đơn Giản Và Xử Lý Hiệu Quả Các Bà Vợ Nên Áp Dụng
 • Iphone Có Bị Nhiễm Virus Không? Cách Diệt Virus Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Làm Sao Để Da Trắng Hồng Nhanh Chóng Tại Nhà?
 • Làm Như Thế Nào Đẻ Da Trắng Hồng Hào?
 • Cách Làm Cho Da Mặt Căng Mịn, Làm Thế Nào Để Da Căng Mịn
 • Chào Bác sĩ!

  Em năm nay 24 tuổi và bạn gái em 19 tuổi chúng em sắp kết hôn Cách đây ít ngày em và cô ấy có quan hệ lần đầu Lúc đầu khi em đưa dương vật vào thì thấy khá khó, vì em cũng là lần đầu quan hệ tình dục Lúc vào trong gần hết thì bạn gái em kêu đau nên em ngừng lại ngay. Sau đó em có dùng một ngón tay đưa sâu vào trong, được một lát thì bạn gái em lại kêu đau rồi em ngừng hẳn. Nhưng sau đó em không thấy có hiện tượng gì xảy ra, em nghe nói nếu lần đầu quan hệ tình dục, sẽ chảy máu dù ít hay nhiều nếu bị rách màng trinh. Nếu màng trinh còn nguyên chưa rách, thì khi em đưa tay sâu vào trong có thể cảm nhận được không ạ? Em nhớ là lúc đó em không cảm thấy có gì “vướng” tay hết. Lúc về nhà bạn gái có bảo em là cảm thấy nhức ở chỗ đó. Em có hỏi tại sao không thấy máu thì bạn gái em trả lời có thể là bẩm sinh không có hoặc bị rách màng trinh từ nhỏ. Và cô ấy nói với em đó là lần đầu quan hệ tình dục. Mong Bác sĩ có thể giải đáp được thắc mắc của em và giúp em nhận biết bạn gái còn trinh sẽ như thế nào nếu không căn cứ vào việc có ra máu hay không?

  Em xin cảm ơn ạ!

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ chỉ đưa ra một số khái niệm mang tính tham khảo như sau:

  – Thông thường khi cả 2 bên đều lần đầu quan hệ tình dục thì việc quan hệ sẽ trở nên rất khó khăn, chật vật để đưa dương vật vào bên trong vì âm đạo người phụ nữ chưa quan hệ sẽ rất nhỏ, chưa giãn ra bao giờ nên phải kích thích rất nhiều và lựa lựa dương vật để âm đạo giãn ra dần cho quen với sự xâm nhập.

  Nhận biết con gái còn màng trinh

  Gái còn trinh tiết là con gái chưa quan hệ tình dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bị rách, mà người ta thường gọi là “gái tơ” hay gái còn trinh. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận, ở đây chúng tôi chỉ lấy ví dụ những khái niệm trong dân gian vẫn lưu truyền, và chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nhé.

  Đoán gái còn trinh hay không qua dáng đi

  Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép, còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác, và mang tính phán đoán nhiều hơn

  Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

  Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng, con gái đã có quan hệ tình dục thì đầu vú thâm đen lại, màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo, nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  Nhận biết qua việc bị chảy máu khi quan hệ

  Bình thường, nếu con gái còn trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng, khi quan hệ lần đầu đưa dương vật vào sẽ gây rách và chảy máu. Vì thế, người ta vẫn thường hay dựa vào ” chút máu” này để xác định được người con gái đó “còn” hay đã “mất”.

  Nhận biết qua cách làm tình

  Con gái khi chưa quan hệ tình dục thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình. Vì thế mà khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Còn nếu đã qua quan hệ, thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ thoáng hơn trong cách làm tình.

  Tính cách và phản ứng khi nói đến quan hệ tình dục:

  Những cô gái mất trinh hay già dặn trong chuyện tình dục sẽ thường thích nói chuyện quan hệ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về quan hệ. Còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Gái Còn Trinh, Gái Mất Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt
 • 7 Điều Cần Làm Khi Biết Vợ Ngoại Tình Mà Các Ông Chồng Phải Biết
 • Làm Thế Nào Để Biết Nếu Bạn Có Thể Nâng Cấp Android Lên Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android
 • Làm Thế Nào Để Giỏi Tiếng Anh Sau 1 Năm?
 • Làm Sao Biết Con Gái Còn Trinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Nhóm Máu Không Cần Xét Nghiệm Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cấu Tạo Màng Trinh Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Cấu Tạo Của Màng Trinh Và Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Sợ Lấy Chồng Vì Không Biết Mình Còn Hay Mất Trinh
 • Cách Quan Hệ Không Mất Trinh Khiến Nàng Phê Tới Bến
 • Để nhận biết một người con gái hay con trai còn ” trinh” hay không ta có thể nhận biết bằng một số cách khác nữa là:

  1.Thái độ: Những người lần đầu tiên chạm vào người khác giới thường tránh xa, ngại ngùng, … thậm chí con trai có thể nổi da gà khi con gái chạm vào mình(đó là phản xạ vô điều kiện). Đến chạm tay người đó còn ngại thì nói gì đến chuyện quan hệ phải không bạn?

  2. Lần quan hệ đầu tiên: con gái trong lần quan hệ đầu tiên thường rất e dè, khó khăn…Con trai thì vụng về…

  3.Bắt mạch: đây là cách chính xác nhất nhưng chỉ những người cực giỏi trong ngành đông y mới có thể bắt được. Nếu con trai còn ” trinh” thì huyệt dương minh( ở gần vành dái tai) chưa bị đứt, con gái còn trinh thì huyệt khuyết âm(ở gần hõm cổ) chưa bị đứt. Tôi không theo ngành này nên chỉ biết về lý thuyết thôi mà không thể chỉ rõ cho bạn được.

  4. Tôi còn nghe nói nếu con gái quan hệ với người đàn ông thứ 2 trở nên thì xương cụt sẽ xuất hiện một chấm trắng và muốn biết con trai còn trinh không thì ở phần dưới dương vật của họ còn gân xanh hình chữ i in. như vậy muốn biết con gái hay con trai còn ‘trinh” không thì với cách này gần như là không thể.

  Lý thuyết vẫn chỉ là màu xám bới với thời đại công nghệ thông tin thì thật thật giả giả cứ hư hư ảo ảo. Chẳng hạn như một cô gái quá rành trong chuyện chăn gối nhưng cô ta vẫn có thể giả làm nai tơ, có những cô gái chưa từng quan hệ nhưng vẫn hiểu rõ về những vần đề này. Ngược lại với con trai cũng thế. VÌ vậy bạn đừng quá lệ thuộc vào chữ ” trinh” mà hãy đối xử sao cho thật tốt với người mình yêu, hãy tha thứ và cho họ cơ hội làm lại nếu họ mắc lỗi

  Theo quan niệm của người phương Đông, trước khi kết hôn, một người con gái ngoan và trong trắng phải còn trinh tiết. Sau đêm tân hôn, nếu người vợ không ra một chút máu hồng, chứng tỏ màng trinh không còn nguyên vẹn, cuộc sống sẽ khó tránh khỏi những va chạm, đổ vỡ. Chính vì sự hiểu biết không đến nơi đến chốn về màng trinh mà không ít người phụ nữ chịu nỗi oan ức, sống đau khổ suốt cuộc đời vì sự dằn vặt của người chồng.

  Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 1cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp… Giống như lớp da đầu “cậu nhỏ”, màng trinh đảm nhận “chức trách” là lớp màng bảo vệ cho hệ thống sinh dục và cơ thể nữ tránh khỏi sự xâm nhập của các loại vi khuẩn độc hại từ bên ngoài. Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên. Màng trinh thật ra là một phần dư sót lại trong thời kỳ thai nhi phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Hay Mất Trinh Ở Tphcmphòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Làm Sao Để Biết Bạn Gái Còn Trinh Khi Cho Tay Vào “chỗ Kín”?
 • Sau Quan Hệ Bao Lâu Thì Có Thai?
 • Kiến Thức Về Thai Ngoài Tử Cung
 • Các Triệu Chứng Có Thai Ngoài Tử Cung Mẹ Cần Biết
 • Khi Quan Hệ Thì Làm Thế Nào Để Biết Bạn Gái Còn Trinh Tiết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 4 Bước Tự Kiểm Tra Màng Trinh Bằng Tay Chuẩn Bộ Y Tế
 • Làm Thế Nào Để Biết Màng Trinh Còn Hay Mất
 • Làm Thế Nào Để Bạn Biết Màng Trinh Của Bạn Đã Bị Rách?
 • Phụ Nữ Phải Làm Gì Để Đàn Ông Sướng Rên Khi Quan Hệ
 • Top 3 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 9 Tháng Tuổi Tốt Nhất
 • ”Làm sao để biết bạn gái còn trinh?”

  Nếu bạn quan tâm, hãy bắt đầu bằng câu hỏi của Maz9717:

  “Các bác cho em hỏi là khi mà quen với 1 người con gái mà muốn biết người đó còn trinh hay không còn trinh thì làm cách nào để biết (không QHTD)? Vì em quen bạn gái em 1 năm rùi mà vẫn chưa biết . Có ai biết thì chỉ giùm?…Nhiều lúc mình cũng muốn “thử” 1 lần để biết thế nào nhưng mình không làm được chuyện đó vì làm như vậy tổn thương tới cô ấy”

  Lời khuyên được tung ra

  Theo mình nghĩ: khi một nguời con trai mà muốn biết bạn gái của mình còn trinh hay không thì bạn phải quan sát tính tình của nguời bạn gái của bạn xem cô ấy có phải là một con nguời dễ dãi như vậy không. Và mình nghĩ bạn không nên hỏi cô ấy, vì nếu lỡ như có thì chẳng người con gái nào thừa nhận với bạn trai của minh về vấn đề đó cả. Và nếu như bạn hỏi cô ấy thì chứng tỏ rằng ban chưa thật sự tin tuởng cô ấy, và nếu như cô ấy vẫn còn trinh thì bạn sẽ làm tổn thuơng đến cô ấy và sẽ ảnh huởng đến tình cảm của bạn.

  Trong xã hội hiện nay thi Trinh tiết không còn quan trọng nữa! Giới trẻ hiện nay chỉ quan trọng đến tình cảm đích thực mà thôi. Bạn quan tâm đến bạn gái bạn còn trinh hay không thì cũng như bạn chưa thật lòng yêu bạn gái của bạn. Hai ngừơi yêu nhau tình cảm là quan trọng, các vấn đề về trinh tiết, tiền bạc….chỉ là vấn đề thứ yếu sau hôn nhân mà thôi. Hai bạn có thể yêu nhau, có thể sống bên nhau đến trọn đời không phải là do trinh tiết mà là do tình cảm của 2 bạn. Cũng như tôi! Tôi muốn sống bên ngừơi mình yêu không phải vì bất kỳ lý do nào khác ngoài tình yêu tôi dành cho cô ta!

  Tôi thật sự không hiểu bạn có thật lòng yêu bạn gái của mình không? Hay bạn chì quan tâm tới vấn đề trinh tiết? Bạn tò mò muốn biết bạn gái của bạn còn hay mất? Nếu cô ấy không còn thì sao? Bạn sẽ bỏ rơi cô ấy à? Thế đã có ai hỏi bạn làm thế nào để biết con trai từng có quan hệ hay chưa? Nếu có cách nào để biết được các cậu con trai còn “trinh” xin quý vị chỉ bảo dùm tui.

  Tôi có vài người bạn thân là nữ đã mất. Tiếp xúc với họ hàng ngày nên tôi hiểu được sự đau đớn về tinh thần mà họ đã và đang tự dằn vặt mình. Tại sao các bạn nam cho phép mình được tìm vui mà lại quá xét nét các bạn gái thế? Tại sao chỉ vì bạn gái mình mất mà các bạn nam sẵn sàng vứt đi mối tình mà mình đã cất công chinh phục? Khi mà người con gái tìm lại sự tự tin từ chính các bạn thì tại sao các bạn lại đẩy người ta xuống cái vực thẳm sâu hơn? Các bạn có thực sự công bằng? Với tôi trinh tiết không quan trọng bằng nhân cách. Hãy chân thành hết mình cho tình yêu, đừng chỉ vì 1 thứ phù phiếm sinh học mà bạn vứt đi người bạn yêu thương nhất để rồi sau này có thể chính bạn phải đi đổ vỏ cho kẻ khác.

  Theo mình nghĩ thì chuyện trinh tiết không phụ thuộc vào màng trinh bạn ạ. Mình có đọc nhiều báo về chuyện này nên mình cũng biết chút ít. Nếu bạn muốn biết thì cũng có thể hỏi cô ấy hoặc để cô ấy tự nói ra cũng được. Mà nếu bạn muốn cô ấy nói ra thì hãy nói khéo nha, đừng làm cho cô ấy buồn.

  http://www.tamsubantre.org/?pr=diendanxem&id=11850…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Uống Tập Luyện Thế Nào Để Luôn Có Bụng Nhỏ Eo Thon
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Cực Nhanh?
 • 8 Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình, Có Bồ, Cặp Bồ Chính Xác Nhất
 • Làm Thế Nào Để Khuyên Bạn Trai Bỏ Thuốc Lá?
 • Làm Thế Nào Để Bỏ Thuốc Lá Nhanh Chóng Và Hiệu Quả?
 • Làm Sao Biết Con Gái Còn Trinh? Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh, Đã Quan Hệ Hay Chưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Bé Không Chịu Bú Bình, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tốt Nhất
 • 3 Tuyệt Chiêu Mẹ Nên Áp Dụng Ngay Khi Bé Không Chịu Bú Bình
 • 6 Cách Làm Cho Phụ Nữ Ra Nước Và Lên Đỉnh Bằng Tay “lâu Dài”
 • Mẹ Thông Thái “mách”chiêu Làm Cách Nào Cho Trẻ Biếng Ăn
 • Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng Té Đái Trong Quần
 • Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm…

  Làm sao biết con gái còn trinh? Cách nhận biết con gái còn trinh đã quan hệ hay chưa: Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo. Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều

  • vợ chồng cãi nhau ai nên làm lành trước
  • cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai
  • Cách tính ngày rụng trứng chuẩn

  A. Nhận biết con gái còn trinh qua 4 biểu hiện sau

  • Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn.trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn.trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.
  • Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn.trinh hay không: con gái còn.trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn.trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.
  • Quan hệ TD có thể phát hiện còn.trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .
  • Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

  Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

  Theo nhiều người cho rằng gái còn.trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

  Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

  Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

  thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn-trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

  2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

  Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

  3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

  Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện TD sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn-trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

  Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

  Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên. Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

  Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

  Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

  tu khoa

  • cách nhận biết con gái còn-trinh hay không
  • cách nhận biết con gái còn-trinh qua be ngoai
  • cách nhận biết gái cò- trinh mà không phải lên giường
  • cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • cách nhận biết con trai còn trinh
  • cách nhận biết gái còn trinh hay không mà không phải lên giường
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết gái đã quan hệ nhiều
  • nhận biết trai còn trinh
  • gái mất trinh có 4 dạng
  • gái còn trinh thì như thế nào
  • cách nhận biết con gái đã quan hệ
  • hiện tượng mất trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không?
 • Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Sớm Ở Tuần 12
 • Kinh Ngạc 32 Cách Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Cực Chính Xác
 • Làm Thế Nào Để Tránh Thai An Toàn?
 • Top 14 Cách Tránh Thai An Toàn, Tự Nhiên, Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100