Làm Thế Nào Để Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi Và Cách “Điều Trị”? / 2023

Sau scandal rò rỉ dữ liệu người dùng của ông lớn Facebook, vấn đề bảo mật và quyền riêng tư càng trở lên cấp thiết. Ngày trước, thì chúng ta cứ tưởng chỉ mỗi virus, mã độc hay phần mềm gián điệp mới theo dõi người dùng.

Thì giờ đây, chính những ứng dụng được coi là chính hãng và uy tín mới là thủ phạm thu thập dữ liệu người dùng ghê gớm. Do vậy, nếu điện thoại bị theo dõi thì cũng không có gì là bất ngờ.

Nhưng thôi thì các ông lớn họ đã quyết theo dõi thì mình cũng chịu, mình đâu thể từ bỏ Google hay Facebook được ^^ . Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết và phòng tránh điện thoại bị theo dõi bởi virus hay mã độc.

Virus là gì? Virus vào điện thoại bằng cách nào?

Virus, mã độc và phần mềm gián điệp có thể xâm nhập vào điện thoại bằng nhiều cách.Ví dụ,  bạn vô tình nhấp vào các liên kết lạ trong email lừa đảo, sau đó là tự rước phần mềm độc hại về máy. Đặc biệt là các thiết bị đã root hoặc jailbreak.

Nguy cơ của việc điện thoại bị theo dõi

Khi điện thoại bạn bị nhiễm virus hay mã độc hoặc bị theo dõi thì hiển nhiên bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như:

Bị đọc trộm tin nhắn

Bị nghe nén điện thoại

Hay như bị sử dụng tài nguyên điện thoại để đào coin.

v.v.. và còn rất nhiều điều khủng khiếp khác nữa.

Do vậy, dù trong bất kể hoàn cảnh nào thì bạn cũng nên kiểm tra kỹ xem điện thoại của mình có bị theo dõi không?

6 dấu hiệu nhận biết điện thoại bị theo dõi

#1. Hao pin bất thường là dấu hiệu điện thoại bị theo dõi đầu tiên

Việc một chiếc điện thoại không còn dùng được lâu như lúc mới mua là việc hết sức bình thường. Lý do rất đơn giản, các viên pin này luôn suy giảm dần theo thời gian.

Nhưng, nếu mấy hôm trước, điện thoại vẫn thế mà dùng được 2 ngày, mà mấy hôm nay chỉ nửa ngày đã hết veo. Lúc này bạn cần xem lại đi, có lẽ là dính gì đó rồi.

Lưu ý, vị trí và tên gọi các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. Tại đây sẽ có một biểu đồ nhỏ thể hiện tình trạng sử dụng pin, phần bạn cần quan tâm chính là On Screen (màn hình bật). Nếu khoảng thời gian này thấp hoặc biểu đồ có sự sụt giảm bất thường thì nhiều khả năng đang có phần mềm chạy ngầm trên điện thoại.

💖 Mẹo hay mỗi ngày: Mẹo biến Galaxy S9 thành điện thoại smartphone pin trâu

#2. Mobile data tự nhiên nhanh hết mặc dù “chưa đến tháng”

Phần mềm gián điệp sẽ luôn chạy ngầm trên hệ thống và gửi dữ liệu liên tục về máy chủ mỗi khi bạn kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G. Đó là lí do tại sao nhiều người thường phải đối mặt với các hóa đơn điện thoại lên đến tiền triệu đồng mỗi tháng hoặc các gói dữ liệu di động hết nhanh hơn so với bình thường.

1. Kiểm tra data 3G MobiFone: – Bạn soạn tin KT DATA gửi đến 999. – Cước tin nhắn là 200đ/sms. 2. Kiểm tra data 3G Vinaphone: – Bạn soạn DATA gửi đến 888. – Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí. 3. Kiểm tra data 3G Viettel: – Các thuê bao trả trước hãy bấm *102# rồi bấm phím gọi, các thuê bao trả sau soạn tin Tra cuoc gửi đến 191 để tra các gói MI10, MI30, MI50. – Còn đối với các gói cước trọn gói khác, bạn soạn KTTK gửi 191. – Cước phí nhắn tin: 100đ/sms.

Đối với các thuê bao Viettel, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng My Viettel. Sau đó, đăng kí tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cài đặt thêm ứng dụng Samsung Max cho smartphone. Sau đó, nhấp vào menu ở góc trên bên trái và chọn Quản lý ứng dụng. Tại đây, bạn có thể ngăn chặn/cho phép một ứng dụng bất kỳ truy cập Wi-Fi, 3G/4G hoặc chạy nền.

Theo thống kê, trojan Hummer có tốc độ lây lan rất nhanh trên khắp thế giới, đặc biệt ở những nước như Ấn Độ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

#4. Hiệu suất thiết bị giảm, hay nóng

HummingBad là một loại trojan tương tự Hummer, sẽ xâm nhập vào thiết bị khi người dùng vô tình tải về các tập tin cài đặt giả mạo của những phần mềm nổi tiếng từ các trang web không rõ ràng, đơn cử như Pokemon GO, YouTube, WhatsApp…

Đa phần các phần mềm gián điệp, độc hại thường âm thầm thu thập dữ liệu, đánh chặn nội dung và liên tục gửi về máy chủ do tội phạm mạng chỉ định. Điều này sẽ khiến hiệu suất thiết bị giảm đi đáng kể và hoạt động chậm chạp, cũng là nguyên nhân khiến điện thoại bị theo dõi.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng CPU Temperature để xem và phân tích nhiệt độ, CPU của điện thoại.

🙇 Có thể bạn đang gặp trường hợp dế yêu giảm hiệu suất sau một thời gian dài sử dụng, mách bạn cách tăng tốc cho điện thoại Android

#5. Xuất hiện các tin nhắn lạ

Nếu hộp thư đến xuất hiện các tin nhắn có chứa nhiều chữ số, kí tự và biểu tượng thì nhiều khả năng đây là lỗi của phần mềm gián điệp. Ngoài ra, đây cũng có thể là dữ liệu của bạn đã được mã hóa để gửi về máy chủ.

Để hạn chế lây nhiễm, người dùng không nên nhấp vào các liên kết không rõ nguồn gốc, kể cả khi người gửi là bạn bè, cha mẹ hoặc người thân, hãy liên lạc với họ để xác minh lại vấn đề.

#6. Tôi đã cài ứng dụng đó khi nào nhỉ?

Bạn nhận ra máy mình có một vài ứng dụng kỳ quặc đang nhưng lại không nhớ chúng từ đâu đến?

Rất có thể những ứng dụng đó xuất hiện trong máy bạn là do các malware hay các spyware. Các phần mềm độc hại này thường tải về và cài đặt các ứng dụng trên smartphone của bạn mà không cần đến sự chấp thuận.

Biện pháp xử lý khi điện thoại bị nhiễm mã độc, bị cài phần mềm nghe trộm

Dựa vào những dấu hiện ở trên, bạn nghĩ rằng điện thoại của mình đã bị nhiễm mã độc, bị cài phần mềm nghe trộm, bị theo dõi. Vậy phải làm sao để khắc phục?

1.Tìm phần mềm nghe lén theo cách thủ công

Bước đầu tiên cần thực hiện khi nghi ngờ điện thoại có phần mềm nghe trộm là tìm các phần mềm lạ được cài trong máy theo cách thủ công.

Những phần mềm nghe trộm này thường không dùng tên thật và logo của nó. Nó sẽ ngụy trang thành thứ gì đó quen thuộc, phổ biến như ứng dụng Notepad.

2.Cài đặt phần mềm diệt virus

Trong trường hợp đã rà soát bằng mắt, nhưng vẫn không thấy phần mềm nào đáng ngờ cả. Việc tiếp theo là cài đặt một phần mềm diệt virus uy tín trên Google play hoặc App Store.

Những phần mềm diệt virus này sẽ là cánh tay đặc lực để giúp bạn tìm kiếm và xóa bỏ phần mềm độc hại ra khỏi máy.

3. Xóa bộ điện thoại, factory reset về thiết lập ban đầu

Sau khi đã thủ cả giải pháp trên mà vẫn không phát hiện ra phần mềm đáng ngờ nào cả. Đây là lúc bạn nghĩ tới factory reset lại điện thoại. Factory reset là biện pháp xóa toàn bộ dữ liệu, thiết lập điện thoại về trạng thái như khi mới xuất xưởng.

Mỗi dòng điện thoại lại có cách thực hiện factory reset khác nhau. Mình giới thiệu một số dòng phổ biến như:

1. Samsung:

2. Oppo

3. Sony

4. Huawei

5. Xiaomi

Đặc biệt lưu ý: Sau khi Factory Reset, toàn bộ dữ liệu trên điện thoại sẽ bị xóa. Do vậy, hãy backup những dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.

Một vài thủ thuật tăng khả năng chống bị theo dõi

Các cụ có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do vậy, đừng để điện thoại bị nhiễm mã độc, bị cài phần mềm nghe trộm rồi mới hốt hoảng tìm cách khắc phục. Hãy nâng cao tính bảo mật của điện thoại chỉ bằng những thói quen rất đơn giản sau:

1. Không giao điện thoại cho người lạ

Điều này là hiển nhiên rồi. Nhưng nhiều người vẫn vô tư, “hồn nhiên” quăng quật điện thoại ở khắp mọi nơi. Bạn nên nhớ, điện thoại là vật dụng cá nhân, nếu không muốn nói là bất ly thân.

Đừng để điện thoại ngoài tầm kiểm soát của mình, dù bạn đang ở đâu.

2. Tắt định vị vị trí (Location services) khi không sử dụng

Định vị vị trí là tính năng rất hay của điện thoại. Một ứng dụng thực tế phổ biến của tính năng này chính là bản đồ.

Tuy nhiên, “hiện đại thì hại điện”, cái gì cũng có hai mặt của nó. Do vậy, để hạn chế bị theo dõi, hãy tắt nó đi khi không sử dụng.

3. Loại bỏ ứng dụng đang truy cập vị trí điện thoại

Có rất nhiều phần mềm khi sử dụng và yêu cầu bạn cấp quyền cho phép sử dụng tính năng định vị vị trí. Nhiều khi bạn cũng không biết tại sao phần mềm đó lại cần tới tính năng này.

Để cẩn tắc vô áy náy, bạn rà soát một lượt các ứng dụng, xem ứng dụng nào đang truy cập vào quyền này, tắt quyền đó đi nếu cảm thấy không cần thiết.

Chọn mục Vị trí.

Điện thoại sẽ hiển thị một danh sách các phần mềm đang sử dụng quyền truy cập vị trí của điện thoại. Bạn sẽ kiểm tra một lượt, xem phần mềm nào khả nghi thì tắt nó đi.

Cách tắt quyền truy cập vị trí của một phần mềm, bạn làm như sau:

Tìm đến mục Quyền.

Tắt quyền Vị trí.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Samsung? / 2023

1.Method Một: Theo dõi một Samsung Tìm chức năng di động của tôi

Bước 1: Trước hết, “Cài đặt” mở trên Samsung điện thoại thông minh của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Setting.

Bước 2: Sau đó, bạn phải di chuyển “màn hình khóa và an ninh” của cuộn xuống cửa sổ cài đặt và bấm vào nó để mở.

Bước 3: Sau khi quá trình trên hoàn thành, hãy nhấp vào “Find My Mobile” hoặc theo dõi Samsung của tôi . Nếu bạn không thể nhìn thấy “Find My Mobile”, thiết bị của bạn không được hỗ trợ bởi dịch vụ này.

Bước 4: Bây giờ trang tài khoản Samsung xuất hiện, sau đó điền dấu một cách chi tiết nếu bạn đã có tài khoản Samsung khác gõ vào Tạo một tài khoản Samsung mới.

Bước 5: Sau đó, bạn phải kích hoạt bật tắt của “điều khiển từ xa”. Đó là nó!

Bước 6: Sau đó kích hoạt dịch vụ Location Google để nâng cao độ chính xác địa điểm.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể theo dõi một mục tiêu hoặc điện thoại thông minh Samsung của bạn thông qua máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

Bước 8: Gõ https://findmymobile.samsung.com/ trên các trình duyệt web của bạn như Google Chrome, Firefox hoặc những người khác.

Bước 9: Sau đó đăng nhập bằng tài khoản chi tiết Samsung của bạn để theo dõi điện thoại thông minh của bạn.

2.Method Hai: Theo dõi một Samsung với phần mềm theo dõi điện thoại

Spyzie là một giải pháp theo dõi điện thoại dựa trên web mạnh mẽ cho phép phụ huynh theo dõi hoạt động đứa trẻ của họ và cho một người kinh doanh để theo dõi hoạt động của nhân viên của họ trên điện thoại thông minh của họ. Spyzie cung cấp một tính năng khác nhau như nó cho phép bạn truy cập vào bài viết, vị trí, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, Keylogger, ghi âm cuộc gọi bằng giọng nói và nhiều hơn nữa của người dùng mục tiêu điện thoại thông minh. Spyzie có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS Hệ điều hành. Bạn chỉ cần phải cài đặt ứng dụng này trên mục tiêu Android điện thoại thông minh; trong trường hợp của iPhone, không có cần phải cài đặt bất kỳ plug-in.

Bước 1: Trước hết, bạn phải truy cập trang web chính thức Spyzie để tạo ra một tài khoản phí bảo hiểm trong Spyzie bằng cách nhấp vào Tạo tài khoản.

Bước 2: Một khi quá trình đăng ký thi đấu, Spyzie sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với Spyzie ID của bạn.

Bước 3: Bây giờ bạn cần phải thiết lập tài khoản Spyzie và điền các chi tiết về thiết bị mục tiêu mà bạn muốn hack.

Bước 4: Bây giờ, để cài đặt các ứng dụng của Spyzie trong thiết bị Android mục tiêu mà bạn muốn theo dõi. Người ta phải đi đến Setting – An ninh – Không rõ nguồn gốc và nhấn ok để kích hoạt nó.

Bước 5: Sau đó, bạn phải truy cập chúng tôi tải Spyzie plug-in. sau khi tải hoàn tất, điều hướng các ứng dụng Spyzie và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại mục tiêu. Trong trường hợp các thiết bị iOS, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng.

Bước 6: Bây giờ mở ứng dụng và điền dấu một cách chi tiết.

Bước 7: Bây giờ trở lại thiết bị của bạn và trang web Spyzie mở trên trình duyệt web của bạn. Sau đó bấm vào vị trí dưới bảng điều khiển để biết về vị trí của mục tiêu điện thoại thông minh.

3.Method Ba: Theo dõi một Samsung với Device Manager Android

Quản lý thiết bị Android là một giải pháp cho câu hỏi của bạn Làm thế nào để theo dõi một Samsung thiết bị. Công cụ này được phát triển bởi Google để theo dõi bất kỳ điện thoại thông minh chạy trên Android 2.2 hoặc hệ điều hành cao hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cài đặt quản lý thiết bị Android trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Bây giờ mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau đó, đi đến một thiết bị khác và truy cập trang web quản lý thiết bị của Google.

Bước 4: ở đây, bạn sẽ thấy toàn bộ các thiết bị kết nối với cùng một tài khoản. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn từ đó như Erase, Ring, hoặc Xác định vị trí để theo dõi thiết bị.

Cách Kiểm Tra Điện Thoại Bị Theo Dõi / 2023

Cách kiểm tra điện thoại Smartphone của bạn có bị theo dõi không Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay Kiểm tra xuất xứ iPhone Hướng dẫn kiểm tra tốc độ Internet trên điện thoại Kiểm tra sức khỏe iPhone, Android bằng Phone Doctor Plus

Cùng với việc điện thoại bị theo dõi chúng ta không những sẽ bị mất an toàn các dữ liệu trên thiết bị mà còn có thể bị nghe lén các cuộc gọi điện tới thiết bị của mình, trước đó chúng ta đã tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết điện thoại bị nghe lén, nếu như các bạn chưa biết có thể xem lại và thực hiện kiểm tra, còn sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách check, kiểm tra điện thoại bị theo dõi hay không.

Cách kiểm tra điện thoại đang dùng có bị theo dõi không

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại bị theo dõi

1. Kiểm tra thời lượng sử dụng pin thiết bị và nhiệt độ.

Một trong những cách kiểm tra điện thoại bị theo dõi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là việc kiểm tra điện thoại bị theo dõi hay không qua thời lượng sử dụng pin và nhiệt độ.

Với những ứng dụng, phần mềm theo dõi thiết bị luôn được hoạt động ngầm trên thiết bị và chiếm rất nhiều tài nguyên khiến thiết bị của bạn luôn liên tục làm việc và nhanh chóng bị nóng lên, và thời lượng sử dụng thiết bị cũng bị giảm đi trông thấy, tuy nhiên đây không phải là tất cả các dấu hiệu để bạn có thể xác định điện thoại có bị theo dõi hay không?

2. Kiểm tra dịch vụ GPS, Mạng dữ liệu điện thoại

Bên cạnh việc thời lượng sử dụng thiết bị bị giảm xuống, và nhiệt độ nhanh chóng bị nóng lên, chúng ta thực hiện việc kiểm tra dịch vụ GPS, mạng dữ liệu điện thoại để kiểm soát cũng như kiểm tra điện thoại bị theo dõi không?

– Với các dịch vụ GPS, các bạn thường xuyên nhận thấy tính năng định vị được kích hoạt, sử dụng trong khi mình đã thực hiện tắt trước đó, hoặc gặp lỗi không thể tắt được dịch vụ GPS trên máy.

– Với mạng dữ liệu điện thoại 3G, 4G, các bạn kiểm tra và nhận thấy mạng dữ liệu thuê bao của mình nhanh chóng bị quá tải và hết dữ liệu gói cước 3G, 4G của mình hay bị sử dụng quá dung lượng 3G, 4G thì khả năng cao thiết bị của bạn đã bị theo dõi, bởi vì việc các tiến tình, ứng dụng theo dõi đã kích hoạt dịch vụ định và sử dụng 3G, 4G trên thiết bị truyền tải dữ liệu về máy chủ để theo dõi chúng ta.

Để kiểm tra xem ứng dụng nào đang sử dụng 3G, 4G trên thiết bị nhiều, chúng ta thực hiện như sau:

– Đối với các thiết bị Android :

Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Mạng Di động (Data Usage).

Tại đây chung ta sẽ thấy được mức độ sử dụng 3G, 4G trên thiết bị bỗng nhiên tăng vọt, hãy kiểm tra xem ứng dụng nào đang sử dụng dữ liệu 3G, 4G của bạn.

– Đối với các thiết bị iPhone :

Chúng ta ấn chọn mục Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Di động (Cellular).

Tiếp đó các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng tiêu thụ dữ liệu di động trên thiết bị iPhone của mình, hãy tìm kiếm xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dữ liệu di động trong danh sách này và tắt chúng.

3. Nhận được những thông điệp bất thường

Bên cạnh cách kiểm tra điện thoại bị theo dõi hay không đã được nêu ở trên thì việc điện thoại của bạn luôn liên tục gửi về những thông điệp, thông báo bất thường cũng là một dấu hiệu chứng thực hiện điện thoại Android, iPhone bị theo dõi.

Ví dụ như các thông báo đã kích hoạt 3G, 4G hay GPS mà bạn không hề đồng ý cũng như thể tắt được tính năng này trên thiết bị của mình.

4. Sử dụng ứng dụng kiểm tra theo dõi trên SmartPhone

Nếu như bạn đã xác định được có một ứng dụng đang tiêu tốn rất nhiều dữ liệu 3G, 4G trên điện thoại của bạn chúng ta còn một cách tiếp để kiểm tra điện thoại có bị theo dõi hay không, trước đó các bạn cần:

Lưu ý : Hiện nay thủ thuật sử dụng ứng dụng kiểm tra theo dõi trên SmartPhone mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android mà thôi.

Các bạn có thể xem lại cách kiểm tra điện thoại bị theo dõi bằng ứng dụng Network Connections cho Android qua bài viết Cách kiểm tra Android bị theo dõi không.

5 Cách hạn chế, gỡ bỏ các ứng dụng theo dõi trên điện thoại

– Hạn chế thực hiện việc cài đặt các ứng dụng hạn chế nguồn gốc trên thiết bị Android, iPhone của mình.

– Với các thiết bị Android đã Root các bạn có thể lựa chọn sử dụng việc Unroot trên điện thoại như cách Unroot bằng Super SU cho Android.

– Với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đã thực hiện Jailbreak để bỏ Jailbreak các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Xóa Jailbreak trên iPhone.

– Thực hiện Khôi phục cài đặt gốc, Reset thiết bị Android, iPhone.

Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng xóa các ứng dụng, phần mềm gián điệp cũng như theo dõi trên Android, iPhone của bạn, tuy nhiên sau khi bạn thực hiện điều này sẽ làm cho thiết bị của mình bị mất hết dữ liệu, các bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện điều này.

Với các thiết bị Android các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Khôi phục cài đặt gốc Android.

Với các thiết bị iPhone các bạn có thể thực hiện theo các bước trong bài viết Reset iPhone.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-dien-thoai-bi-theo-doi-18592n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách kiểm tra điện thoại bị theo dõi hay không với nhiều cách kiểm tra khác nhau giúp bạn nhận định điều này rõ ràng hơn đặc biệt với các thiết bị Android, hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc về vấn đề điện thoại bị theo dõi hay không của các bạn rồi.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Số Điện Thoại Miễn Phí Điện Thoại Di Động / 2023

Bạn có tìm thấy một cuộc gọi nhỡ trên điện thoại di động của bạn bằng một số điện thoại di động mà bạn biết và muốn hiểu người đó thuộc về mà không cần phải đặt ví của bạn? Vâng, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có thể giúp bạn. Nếu bạn cho phép tôi vài phút trong thời gian quý báu của mình, tôi có thể giải thích cách tìm số điện thoại di động miễn phí minh họa những người trong quan điểm khiêm nhường của tôi đại diện cho các dịch vụ tốt nhất thuộc về thể loại được đề cập.

Trước khi cung cấp tất cả các giải thích về vụ việc, tuy nhiên, có quyền làm rõ. Tại trạng thái hiện tại của sự vật không có thư mục điện thoại với số điện thoại di động đầy đủ và đáng tin cậy cũng như những người có sẵn thay vì số điện thoại cố định. Tuy nhiên tôi giải pháp thay thế có sẵn, đa số trường hợp hợp tác ký tự (hoặc dựa trên người dùng phản hồi tương tự), mà có thể cực kỳ hữu ích để trở lại trong hoàn cảnh như vậy và có thể dẫn đến kết quả tốt, chỉ định nếu những con số đáng chú ý là tham chiếu đến các chuyên gia và các dịch vụ khác nhau.

Với điều này, tôi sẽ đề nghị nhập vấn đề ngay lập tức và bắt đầu nghiêm túc để tập trung vào những việc cần làm. Làm cho mình thoải mái, lưu ý số điện thoại di động bạn muốn biết thêm và làm theo từng bước các hướng dẫn và mẹo mà bạn tìm thấy bên dưới. Với tiền đề của trên, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một cách chắc chắn tuyệt đối về thực tế là cuối cùng thực sự có thể biết người đó thuộc về một số lượng nhất định, nhưng chắc chắn có một cơ hội tốt. Chúc may mắn!

White Pages Đầu tiên một trong những giải pháp có sẵn trên mạng để có thể theo dõi một số điện thoại di động miễn phí mà đề nghị tôi muốn thử là trang web Internet củaWhite Pages “siêu kinh điển”. Điều này, dễ dàng suy luận, chuyển đổi kỹ thuật số của niên giám giấy nổi tiếng mà bạn có thể truy cập trong một vài cú nhấp chuột vào danh sách điện thoại bao gồm tất cả các số điện thoại di động (và thậm chí có thể cố định) của các chuyên gia và công ty.

Để sử dụng nó, đi trên trang chính của dịch vụ, chọn bảng tìm kiếm sốlà ở phía trên, nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm trong lĩnh vực số điện thoạivà bắt đầu việc tìm kiếm cùng nhấn vào nút Find.

Một nghiên cứu hoàn tất, bạn sẽ sau đó được hiển thị một trang Web mới với tất cả các trận đấu có thể được tìm thấy và nếu số điện thoại đã nhập trước đó là thực sự hiện diện trong danh bạ điện thoại, bạn sẽ thấy số tham chiếu cùng với địa chỉ (nếu có) mà bạn sẽ xem trực tiếp trên bản đồ.

Tôi cũng chỉ ra rằng dịch vụ này cũng có thể được sử dụng bởi điện thoại thông minh và máy tính bảng dưới dạng ứng dụng (miễn phí) cho các thiết bị Android, iOS và Windows Mobile.

Truecaller

Để sử dụng nó, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối với trang chính của dịch vụ. Sau đó điền vào trường tìm kiếm Tìm kiếm một số …rằng bạn đang hiển thị trên màn hình sẽ nhập số điện thoại di động mà bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra tiền tố bên phải là đúng (mặc định là 39, là tiếng Ý) và nếu không thay đổi nó bằng cách chọn ngay từ trình đơn thả xuống và sau đó nhấn nút với kính lúp ở bên phải.

sau đó chọn để đăng nhập vào các dịch vụ sử dụng tài khoản Google của bạn, hoặc cho Microsoft bằng cách nhấn vào nút thích hợp và cung cấp các dữ liệu được yêu cầu sau khi chờ đợi một thời gian ngắn cho trang kết quả tìm kiếm có thể nhìn thấy.

Nếu đánh số mà trước đó bạn đã nhập sẽ được thực sự mang đến cho bạn bởi TrueCaller bạn sẽ được hiển thị một hình thức đặc biệt cho thấy tổng số người dùng đã báo cáo các số trong câu hỏi, người dùng thuộc và địa chỉ tham khảo .

Tôi sẽ cho bạn biết rằng Truecaller có thể được sử dụng bởi điện thoại thông minh, dưới dạng ứng dụng dành cho Android, iOS và Windows Phone.

Unknownphone

Thay thế hợp lệ cho các dịch vụ tôi đã nói với bạn là Unknownphone. Đây là một cổng cộng tác khác chứng minh là rất hữu ích để có thể khám phá danh tính của số điện thoại di động không được lưu trong danh sách liên lạc của bạn. Nó cũng rất hữu ích để xác định “scocciatori”, hoặc tất cả những con số đó liên hệ với người dùng để cung cấp cho họ cung cấp thương mại hoặc, lúc tồi tệ nhất, để đặt lừa đảo vào thực tế. Không cần đăng ký để sử dụng nó.

Để sử dụng nó, hãy kết nối với trang chủ của nó và nhập số điện thoại mà bạn muốn nhận thêm thông tin trong trường Tìm kiếm điện thoại …ở giữa trang. Sau đó nhấp vào nút có kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.

Đối với sự tò mò của bạn, sau đó bạn chỉ ra rằng cách nhấn vào và giọng Top Spam Các mong đợi nhất đặt ở phía trên cùng của trang web mà bạn cũng có thể thấy đó là những con số ý kiến ​​tiêu cực hơn và địa chỉ tìm kiếm nhiều nhất trên.

Những lời dạy

Trong một bài viết về cách tìm số điện thoại di động miễn phí, điều này cũng đáng được nhắc đến Tellows. Đây là một dịch vụ hàng đầu hợp tác nhân vật Web và sử dụng mà không đăng ký mà bạn có thể xác định số điện thoại không rõ, lần đầu tiên trong số đó đến từ các trung tâm cuộc gọi, người điều khiển qua điện thoại và “spammer” khác về điện thoại, tất cả nhờ vào ý kiến ​​của người dùng đã nhận được cuộc gọi từ số “bị buộc tội”.

Để sử dụng nó, kết nối với trang chủ Tellows, sau đó điền thông tin vào lĩnh vực, nhập số điện thoại với số lượng khoảng mà bạn muốn biết thêm chi tiết và nhấn nút tìm kiếm.

Danh bạ điện thoại di động

Bạn có nhận được cuộc gọi điện thoại từ số điện thoại di động có vẻ là người nước ngoài không? Trong trường hợp này, dịch vụ phù hợp là Danh bạ điện thoại di động. Nó luôn luôn là một giải pháp hợp tác nhưng cơ sở dữ liệu của nó chứa địa chỉ từ khắp nơi trên thế giới. Để sử dụng nó, tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký (miễn phí … đừng lo lắng, hãy hạnh phúc).

Bạn có hỏi tôi cách sử dụng nó không? Không có gì có thể dễ dàng hơn! Trước hết, hãy kết nối với trang chủ của bạn và sau đó nhập số điện thoại di động mà bạn quan tâm vào trường thích hợp ở giữa trang và nhấp vào nút Tìm kiếm sta ở bên phải. Tại thời điểm này, nếu số lượng điện thoại di động bạn nhập có trong cơ sở dữ liệu trang, bạn sẽ tìm thấy nó trong số các kết quả tìm kiếm và bằng cách nhấn vào nó bạn có thể tìm hiểu thêm sau khi đăng ký.

2link.be

Một trang web Internet khác mà bạn có thể liên hệ để tìm số điện thoại di động miễn phí trong trường hợp số nước ngoài là

Google

Không có dịch vụ nào ở trên thực sự hữu ích và bạn vẫn đang cố truy nguyên lại người giữ số điện thoại di động mà từ đó bạn nhận được cuộc gọi miễn phí? Sau đó, tôi không thể không khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm “lành mạnh” trên

Google. Tôi biết, nó có vẻ tầm thường với bạn, nhưng hãy tin tôi, nó ít hơn những gì bạn nghĩ. Để tìm kiếm số điện thoại di động trên công cụ tìm kiếm số một thế giới, được liên kết với trang chủ của nó và nhập vào thanh ở giữa màn hình số mà bạn muốn biết nhiều hơn, sau đó nhấp vào nút

Tìm kiếm của Google. Nếu số bạn nhập tương ứng với kết quả, trong trang sẽ được hiển thị sau, bạn có thể thấy tất cả các liên kết đến các trang Web khác nhau có chứa dữ liệu này. Sau đó, nhấp vào kết quả mà bạn nghĩ là thú vị hơn để cố gắng tìm hiểu thêm về số được đề cập và được thực hiện.

Theo dõi số điện thoại di động ẩn danh miễn phí

Thay vì biết nhiều hơn về một số điện thoại di động cụ thể, bạn có muốn hiểu ai đang gọi bạn bằng tên vô danh không? Sau đó thử

Whooming. Đây là dịch vụ miễn phí (cơ bản) sử dụng kỹ thuật chuyển tiếp cuộc gọi để tìm ra ai thực sự đứng sau “số riêng” đó hoặc “số không xác định” mà bạn đã nhận được một hoặc nhiều cuộc gọi. Nó rất đơn giản để sử dụng, làm việc với tất cả các nhà quản lý và với bất kỳ điện thoại di động. Để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng nó, hãy đọc bài viết của tôi về cách tìm ra các cuộc gọi nặc danh mà qua đó tôi đã tiến hành nói chuyện với bạn một cách chi tiết.