Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Tiệm Bánh Kem Có Hiệu Quả?
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cho Tài Khoản Facebook
 • Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa?
 • Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa ?
 • Khái niệm Jailbreak

  Jailbreak là quá trình truy cập vào các file hệ thống của iPhone, cho phép ứng dụng thứ ba chạy trên hệ thống. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện trên chiếc điện thoại iPhone đó của bạn. Và tất nhiên khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc điện thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Làm thế nào đê nhận biết iPhone đã Jailbreak

  Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia

  Có một cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận biết được một chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia.

  Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chũng ta nên làm gì. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để có thể nhận biết được máy điện thoại iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng Redsn0w

  Để có thể kiểm tra máy iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3.

  Bước 2: Sau khi bạn tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

  Một vài thắc mắc về iPhone đã Jailbreak

  Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone thì mọi dữ liệu trong máy vẫn còn giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

  iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Thực tế thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: bạn cũng có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình với các thao tác Restore là xong. Khi đó iPhone của bạn sẽ được trở về với trạng thái như lúc mới mua. Khi bạn thực hiện Resote cho máy iPhone thì bạn nên sao lưu ngược từ iCloud về máy iPhone, khi đó các ứng dụng đã cài đặt thông qua cửa hàng Appstore đều sẽ trở lại máy trừ các ứng dụng từ Cydia thì sẽ bị mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất
 • Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?
 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh?
 • Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Nhưng Vẫn Lợi Sữa Cho Mẹ
 • Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus Đã Bị Ép Lại Kính
 • Cách Sửa Lỗi Iphone Không Tắt Được Nguồn, Iphone Bị Treo Không Tắt Đượ
 • Cách Khắc Phục Lỗi Iphone Bị Đơ Không Tắt Được Nguồn Nhanh Chóng
 • Cách Xử Lý Khi Màn Hình Iphone Bị Đơ
 • Bà Bầu Bị Tiêu Chảy Khi Mang Thai Nguy Hiểm Như Thế Nào?
 • Hiện nay nhu cầu mua iPhone cũ ngày càng nhiều, đặc biệt là các dòng máy như iPhone 6S cũ và iPhone 7 Plus cũ vì có giá rất tốt. Khi mua máy cũ bạn cần cẩn thận, kiểm tra kĩ xem các chức năng của máy còn hoạt động tốt không và đặc biệt cần kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa.

  Jailbreak là gì?

  Jailbreak là một thủ thuật giúp chúng ta có thể can thiệp sâu vào phần mềm của iPhone, iPad, phá vỡ những rào cản bảo mật do Apple thiết lập ra. Thuật ngữ jailbreak là gì?

  Cụ thể hơn chúng ta có thể tải các ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là cả những ứng dụng tính phí mà ta không mất 1 đồng nào. Ngoài ra chúng ta có thể tùy chỉnh những icon, biểu tượng và giao diện sử dụng trong máy… thậm chí có thể gỡ bỏ những ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

  Vậy jailbreak có lợi hay có hại?

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà jailbreak mang lại, tuy nhiên nó cũng kèm theo những nguy cơ tiềm ẩn:

  • Dễ bị các phần mềm độc hại xâm nhập, gây hại cho điện thoại
  • Dễ xảy ra các xung đột phần mềm, khiến máy bị đơ, bị khởi động lại hoặc nghiêm trọng hơn là bị treo táo
  • Tuổi thọ của máy sẽ giảm, có nguy cơ ảnh hưởng đến phần cứng
  • Và quan trọng nhất là sẽ không được Apple bảo hành.

  Cách kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa

  Thành Trung Mobile xin hướng dẫn cho các bạn 3 cách kiểm tra vô cùng đơn giản, nhanh chóng

  Cách 1: Kiểm tra trực tiếp trên màn hình chính

  Từ giao diện màn hình chính, bạn kiểm tra xem có biểu tưởng ứng dụng Cydia hay không. Nếu có thì chắc chắn máy đã jailbreak vì khi jailbreak máy sẽ được cài tự động ứng dụng này và không thể xóa đi được.

  Với cách này bạn có thể kiểm tra chỉ chưa đầy 30 giây. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra thêm cách 2 ở bên dưới vì có 1 số thủ thuật có thể ẩn ứng dụng này đi.

  Cách 2: Kiểm tra trong Cài Đặt

  Cách 3: Kiểm tra bằng ứng dụng 3uTools hoặc iTools thông qua iTunes

  Để chắc chắn 100% bạn nên kiểm tra bằng cách này.

  Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning và khởi động phần mềm lên.

  Bước 3: Truy cập vào tab iDevice và xem dòng Jailbroken. Nếu hiển thị No tức là máy bạn 100% chưa jailbreak và ngược lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chị Em Cảnh Giác Khi Kinh Nguyệt Ra Ít Có Thể Là Sự Báo Hiệu Nguy Cơ Vô Sinh
 • Làm Thế Nào Để Làm Nổi Bật Được Hồ Sơ Đi Du Học Tại Hồ Chí Minh
 • Làm Thế Nào Để Kết Bạn Khi Du Học Ở Nước Ngoài?
 • Các Loại Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Đi Du Học Nhật Bản
 • Trải Bài Mẫu: Làm Thế Nào Để Tôi Có Thể Đi Du Học?
 • Jailbreak Iphone Là Gì Và Làm Sao Để Biết Đã Jailbreak Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 155 Ý Tưởng Kinh Doanh 2022 Ít Vốn Nhưng Hiệu Quả
 • Muốn Kinh Doanh Hiệu Quả, Không Thể Bỏ Qua 5 Bí Quyết Sau
 • Một Số Mẹo Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả Không Cần Dùng Thuốc
 • 3 Cách Làm Lông Chân Không Mọc Lại Hiệu Quả, An Toàn
 • Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Khi Dỗi Hiệu Quả Đến 99%
 • Jailbreak iPhone là gì? Cách kiểm tra điện thoại có bị jailbreak hay không

  Jailbreak là gì và làm sao để biết đã Jailbreak? Ở bài chia sẽ này văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giải thích để các bạn hiểu rõ hình thức Jailbreak iPhone là gì? Và làm sao để biết chiếc điện thoại iPhone của bạn đã bị Jailbreak ( bẻ khóa ) hay chưa, từ đó cân đối sử dụng điện thoại sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng điện thoại của bạn một cách hiệu quả nhất.

  Thông thường, khi đi mua điện thoại iPhone cũ, các bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông số kỹ thuật của nó về phần cứng và phần mềm, trong đó điều quan trọng nhất mà người dùng thường hay không để ý đó là vấn đề chiếc điện thoại đó đã bị bẻ khóa hay chưa ( Jailbreak ). Đây là vấn đề quan trọng nhất khi các bạn muốn mua lại chiếc điện thoại iPhone cũ đã qua sử dụng.

  Trong trường hợp chiếc điện thoại cũ đó đã bị bẻ khóa thì các bạn tuyệt đối không nên mua, hoặc nếu mua thì nên trả giá thấp nhất có thể, bởi vì điều quan trọng nhất của hệ điều hành iOS đó chính là vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại đó đã bị bẻ khóa rồi thì đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại đó đã không còn được bảo vệ trước những tấn công mạng, nó chẳng khác gì chiếc điện thoại Android là mấy.

  Jailbreak là gì và làm sao để biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

  1. Jailbreak điện thoại iPhone là gì?

  Jailbreak điện thoại iPhone ( hay còn gọi là bẻ khóa điện thoại ) là quá trình can thiệp bằng phần mềm thứ 3 ( phổ biến nhất là Cydia ) vào hệ thống để bẻ khóa và gỡ bỏ các rào cản bảo mật của iOS do Apple thiết lập, từ đó người dùng có thể tùy biến mọi thao tác theo ý minh một cách dễ dàng.

  Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone chúng ta thường không thể tải các ứng dụng, phần mềm, game… bên ngoài vào điện thoại iPhone, điều này làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và tù túng bởi tính đóng của hệ điều hành iOS. Đây là một trong những tính năng bảo mật tốt nhất của hệ điều hành iOS.

  Đối với Android, khi bạn muốn tải bất kỳ một phần mềm, ứng dụng, game… nào về máy thì các bạn có thể thực hiện tải một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác là các bạn có thể tải bất kỳ một ứng dụng nào khác về Android. Tuy nhiên, đối với iPhone thì lại khác, nó không có phép người dùng tải bất kỳ một ứng dụng, phần mềm, game nào khác trên App Store.

  Nếu muốn tải phần mềm, ứng dụng, game về máy điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta sẽ phải Jailbreak nó, đây là quá trình bẻ khóa điện thoại nhằm phá vỡ các rào cản bảo mật, từ đó các bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại như một thiết bị Android thông thường.

  2. Jailbreak điện thoại iPhone để làm gì?

  Người dùng thường muốn Jailbreak iPhone để sử dụng cho các mục đích sau đây:

  – Tải phần mềm ngoài hệ thống App Store

  Mặc định người dùng điện thoại iPhone chỉ có thể tải ứng dụng ở trên App Store mà thôi, ngoài ra không thể tải phần mềm, ứng dụng, game từ bất kỳ một nguồn nào khác. Mà đa số các ứng dụng, game trên App Store đều tính phí ( phí bản quyền ), do vậy người dùng muốn bẻ khóa nó ( Jailbreak ) để tải các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau.

  – Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định

  Thông thường, những ứng dụng mặc định trên điện thoại iPhone là tồn tại vĩnh viễn, mặc dù có một số ứng dụng mà chẳng khi nào bạn dùng tới, tuy nhiên bạn cũng không thể gỡ bỏ nó. Để gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng tới, người dùng chỉ có 1 lựa chọn duy nhất đó chính là bẻ khóa điện thoại.

  – Mở khóa mật khẩu iPhone dễ dàng

  Trường hợp bạn bị quên mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại iPhone của mình thì chiếc điện thoại đó dường như trở thành cục gạch, các bạn chỉ còn cách là bán nó cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại để lấy linh kiện mà thôi.

  Nhưng khi chiếc điện thoại iPhone của bạn đã được Jailbreak trước đó thì việc phá mật khẩu mở khóa màn hình là tương đối dễ dàng, các bạn chỉ cần mang máy điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp và bạn cũng chỉ tốn khoảng từ 200 – 300 ngày đồng, với thời gian khoảng từ 2 – 3 tiếng đồng hồ là có thể mở khóa được chiếc điện thoại của mình và sử dụng nó bình thường.

  – Tùy chỉnh các chức năng khác

  Ngoài ra, khi người dùng Jailbreak iPhone thì có thể trãi nghiệm thêm nhiều chức năng khác như mở khóa màn hình bằng cử chỉ. Mặc định thì mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại iPhone là bằng số, vân tay… Tuy nhiên, sau khi Jailbreak thì bạn có thể tùy chỉnh đặt mã khóa bằng cử chỉ, hình vẽ…

  3. Có nên Jailbreak iPhone của mình không?

  Có nên Jailbreak iPhone của mình không? Tuyệt đối các bạn không nên Jailbreak điện thoại của mình, cũng như không nên mua điện thoại iPhone đã bị Jailbreak, bởi vì các tính năng bảo mật của nó đã bị gỡ bỏ và vấn đề bị lộ thông tin cá nhân của bạn đã không được bảo vệ nữa.

  Các bạn không nên Jailbreak điện thoại iPhone vì những lý do sau đây:

  – Thứ nhất, khi Jailbreak thì điện thoại của bạn không còn bảo mật nữa, khi bạn mất điện thoại thì người khác có thể mở khóa và xem tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, các loại phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin trên thiết bị di động cũng có thể được cài đặt trên điện thoại iPhone Jailbreak một cách dễ dàng. ( Tìm hiểu phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác trên điện thoại iPhone đã Jailbreak )

  – Thứ 2, khi điện thoại iPhone đã bị Jailbreak thì việc cập nhật các bản iOS mới là rất phức tạp, các bạn phải thực hiện cập nhật phần mềm iOS mới bằng iTunes, quá trình này rất khó và phức tạp nếu các bạn không hiểu rõ về nó.

  Thông thường, để cập nhật bản phần mềm mới trên iPhone chưa bị Jailbreak thì các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể cập nhật được phiên bản hệ điều hành mới nhất, nhưng khi đã Jailbreak thì các bạn chỉ còn 1 cách nâng cấp phiên bản phần mềm iOS thông qua iTunes mà thôi.

  – Thứ 3, khi Jailbreak thì chiếc điện thoại đó sẽ bị mất giá trị. Khi bạn muốn bán lại chiếc điện thoại đó thì chắc hẳn chiếc điện thoại đó sẽ mất giá trị khi mua bán, thậm trí là không thể bán, không ai mua… Bởi vì đa số những người sử dụng điện thoại iPhone đều quan tâm đến tính năng bảo mật của nó, nhưng giờ đây điện thoại của bạn đã bị bẻ khóa thì chắc chắn người mua sẽ không mặn mà, hoặc mua với mức giá rất thấp.

  4. Làm sao để biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

  – Kiểm tra biểu tượng Cydia

  Thông thường, khi Jailbreak thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị công cụ Jailbreak đó chính là Cydia. Khi đó, công cụ Cydia này sẽ không thể xóa được trên điện thoại, nó sẽ hiển thị trên màn hình, hoặc ở một thư mục nào đó mà người khác chuyển nó vào. Xem hình bên dưới.

  Để tìm chính xác trên điện thoại có Cydia hay không, các bạn hãy vào thư mục tìm kiếm ở màn hình chờ trên điện thoại iPhone, sau đó gõ từ Cydia vào khung tìm kiếm, nếu có thì nó sẽ hiển thị biểu tượng Cydia, lúc này chiếc iPhone đó đã bị Jailbreak.

  – Kiểm tra cập nhật phần mềm

  Sau khi kiểm tra Cydia nhưng không thấy biểu tượng Cydia thì các bạn chưa vội kết luận điện thoại chưa bị Jailbreak. Các bạn thực hiện thêm 1 thao tác nữa để chắc chắn chiếc điện thoại iPhone đó đã bị Jailbreak hay chưa, bằng cách vào kiểm tra bản cập nhật phần mềm. Thao tác kiểm tra như hình bên dưới.

  Tới đây, nếu các bạn thấy điện thoại hiển thị dòng “Đang kiểm tra Bản cập nhật” nhưng cứ load quay vòng mãi mà không hiển thị được một bản cập nhật nào thì chắc chắn chiếc điện thoại đó đã bị Jailbreak

  Các bạn lưu ý, quá trình kiểm tra bản cập nhật có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền internet ( 3G, 4G, wifi có mạnh hay không, điện thoại có hết dung lượng hay chưa…, nhưng thông thường thời gian kiểm tra bản cập nhật mới không quá 10 phút đồng hồ )

  – Kiểm tra hỗ trợ của iTunes / 3uTools

  Ở đây, nếu các bạn thấy hiển thị chữ No thì chúc mừng bạn, chiếc điện thoại iPhone của bạn chưa bị Jailbreak. Còn nếu hiển thị chữ Yes thì chia buồn với bạn, chiếc điện thoại của bạn đã bị Jailbreak.

  Theo Nhóm hacker Hoàn Cầu

  5

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Video Qua Email Bằng Điện Thoại Iphone Và Android
 • Tất Tần Tật Cách Gửi Video Qua Email Mà Bạn Nên Nắm Rõ
 • Mẹ Bầu Thử Ngay 7 Động Tác Đơn Giản Giúp Thai Nhi Xoay Đầu Thuận Ngôi
 • Hoa Ly Hừng Hực Nở Rực Rỡ Đúng Dịp Tết Nguyên Đán
 • Cách Làm Hoa Ly Nở Nhanh Và Đẹp
 • Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất
 • Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?
 • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Tiệm Bánh Kem Có Hiệu Quả?
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cho Tài Khoản Facebook
 • Cách kiểm tra, xem, nhận biết iPhone đã Jaibreak hay chưa
  Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
  Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.1.1 cho iPhone 4

  Với những người dùng am hiểu về công nghệ và sử dụng các thiết bị iOS thì jailbreak là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa rõ và không phân biệt được đâu là chiếc iPhone đã được jailbreak. Để giải đáp thắc mắc đó bài viết này 9mobi sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được cách nhận biết xem iPhone đã jailbreak hay chưa ? Mời các bạn cùng theo dõi.

  Jailbreak là gì?

  Jailbreak iOS được coi là một thủ thuật giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad mà Apple thiết lập ra. Jailbreak iOS giúp người dùng có thể tải những ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là những ứng dụng bị tính phí một cách dễ dàng. Tùy chỉnh các chức năng có sẵn trên thiết bị theo ý mình thích như thay đổi biểu tượng mạng, giao diện sử dụng… không những vậy còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng mặc định có sẵ trên iPhone. Và có một lưu ý là khi bạn đã Jailbreak iPhone đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng từ Apple nữa.

  CÁCH NHẬN BIẾT IPHONE ĐÃ JAILBREAK Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia.

  Phần lớn máy iPhone đã được Jailbreak sẽ hiện thị biểu tượng Cydia trên giao diện sử dụng. Cydia sẽ giúp người dùng cài thêm được nhiều phần mềm và ứng dụng Crack hoặc Unlock thông qua việc Add source hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn trong Cydia.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak thông qua phần Settings (Cài đặt).

  Tại đây nếu thiết bị vẫn load mãi với thông tin Đang kiểm tra cập nhật mà không có gì thay đổi như hiển thị bản cập nhật mới hay thông báo phần mềm đã được cập nhật thì 99% thiết bị của bạn đã bị jailbreak. (Hãy đảm bảo thiết bị phải được kết nối internet)

  Cách 3: Nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng các công cụ hỗ trợ khác.

  Ngoài các cách 9mobi giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, video lên iPhone/iPad dễ dàng mà có thể nhận biết thiết bị jailbreak hay chưa đó là iTools hoặc 3UTools.

  https://9mobi.vn/nhan-biet-xem-iphone-da-jailbreak-hay-chua-2481n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh?
 • Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Nhưng Vẫn Lợi Sữa Cho Mẹ
 • Tổng Hợp 3 Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả Nhất
 • Chỉ Bạn Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Kiếm Được Tiền Trên Youtube? Người Theo Dõi Trực Tuyến
 • Trẻ Vừa Bị Nôn Trớ Nhiều Lần Vừa Đi Ngoài Và Sốt Nhẹ Phải Làm Sao
 • Làm Gì Khi Trẻ Bị Ho Và Nôn Về Đêm? Kinh Nghiêm Ít Ai Biết
 • 7 Điều Cần Biết Khi Trẻ Bị Sốt Cao Co Giật
 • Trẻ Bị Sốt Phát Ban Phải Làm Sao?
 • Jailbreak là quá trình truy cập vào các file hệ thống của iPhone, cho phép ứng dụng thứ ba chạy trên hệ thống. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện trên chiếc điện thoại iPhone đó của bạn. Và tất nhiên khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc điện thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Làm thế nào đê nhận biết iPhone đã Jailbreak

  Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia

  Có một cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận biết được một chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia.

  Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chũng ta nên làm gì. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để có thể nhận biết được máy điện thoại iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng Redsn0w

  Để có thể kiểm tra máy iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3.

  Bước 2: Sau khi bạn tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

  Một vài thắc mắc về iPhone đã Jailbreak

  Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone thì mọi dữ liệu trong máy vẫn còn giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

  iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Thực tế thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: bạn cũng có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình với các thao tác Restore là xong. Khi đó iPhone của bạn sẽ được trở về với trạng thái như lúc mới mua. Khi bạn thực hiện Resote cho máy iPhone thì bạn nên sao lưu ngược từ iCloud về máy iPhone, khi đó các ứng dụng đã cài đặt thông qua cửa hàng Appstore đều sẽ trở lại máy trừ các ứng dụng từ Cydia thì sẽ bị mất đi.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bí Kíp Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả
 • Cách Điều Khiển Thủ Môn Ra Phá Bóng Ở Fifa Online 3
 • Bật Mí Cách Phòng Ngự Giúp Bạn Không Ngại Đối Thủ Nào Trong Fifa 20
 • Fifa 18: Làm Thế Nào Để Càn Quét Khung Thành Đối Thủ?
 • Xây Dựng Chiến Thuật Phòng Ngự Phản Công Trong Fifa Online 3 Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Biết Iphone 6 Đã Active Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhận Biết Các Biết Dấu Hiệu Chứng Tỏ Iphone Dựng
 • Trẻ Bị Sốt Virus: Mẹ “vội” Dùng Kháng Sinh Là “tự Hại” Con
 • Sốt Virus Có Lây Không? Nên Chăm Sóc Trẻ Bị Sốt Virus Như Thế Nào? Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
 • Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Khi Trẻ Em Bị Sốt
 • 365 Lời Khuyên Về Sức Khỏe
 • Active (dịch ra Tiếng Việt nghĩa là kích hoạt) là một thuật ngữ chỉ việc chiếc iPhone 6 của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Khi một chiếc iPhone 6 được kích hoạt có nghĩa là nó chính thức nhận được chế độ bảo hành từ Apple. Thông thường thì khi một chiếc iPhone được kích hoạt nghĩa là nó bắt đầu được đưa vào sử dụng.

  2/ Cách kiểm tra iPhone 6 đã active hay chưa

  Lấy số iMei của iPhone 6 trong phần Cài đặt.

  – Bước 2: Sau khi đã có được số iMei của máy, bạn truy cập vào trang web sau: https://checkcoverage.apple.com

  – Bước 3: Bạn nhập số iMei đã tra được ở bước 1 vào ô phía trên, sau đó nhập mã code được để sẵn vào ô phía dưới như trong hình rồi nhấn vào ô Valider ở dưới cùng:

  Nếu bạn cần mua một chiếc iPhone 6 mới 100% thì điều đầu tiên bạn cần làm là tiến hành active máy. Thao tác này được thực hiện như sau:

  – Bước 1: Bạn lắp sim vào iPhone 6 và mở nguồn cho máy. Sau khi khởi động, trên màn hình iPhone 6 sẽ hiển thị như sau:

  Bạn hãy trượt trên màn hình sang tay phải để bắt đầu quá trình thiết lập máy.

  – Bước 2: Bạn hãy chọn quốc gia đang sinh sống và ngôn ngữ sử dụng, tất nhiên chúng ta sẽ chọn Việt Nam và Tiếng Việt.

  – Bước 3: Chọn mạng wifi. Đây là thao tác cần thiết vì để active thì chiếc iPhone của bạn phải được kết nối với internet.

  – Bước 4: Tùy chọn dịch vụ định vị. Bạn có thể chọn Enable (Bật) hoặc Diable (Tắt) dịch vụ định vị đều được.

  – Bước 5: Máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple ID. Nếu bạn đã có tài khoản thì nhấn vào mục “Sign In with Your Apple ID”. Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn tạo một tài khoản mới thì nhấn “Create a Free Apple ID”. Nếu thấy chưa thật sự cần thiết thì bạn cũng có thể bỏ qua thao tác này bằng cách nhấn “Skip This Step”.

  – Bước 6: Máy sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng dịch vụ iCloud hay không. iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây rất tiện ích của những thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Bạn có thể lựa chọn bỏ qua thao tác này bằng cách nhấn Don’t Use iCloud. Tất nhiên, sau này khi muốn sử dụng Apple ID và iCloud thì bạn vẫn có thể dễ dàng thiết lập trong phần Cài đặt của máy.

  – Bước 7: Thiết lập dành cho iPhone mới kết thúc. Trên màn hình iPhone xuất hiện dòng chữ “Welcome to iPhone”. Lúc này bạn sẽ nhấn vào “Get Started” để bắt đầu sử dụng chiếc iPhone của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thức Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa
 • Làm Thế Nào Để Chia Tay Với Người Yêu Bạn: Một Hướng Dẫn Breakup Sạch
 • Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Khỏa Thân Của Người Yêu Của Bạn
 • Ngủ Với Người Yêu Cũ Sẽ Làm Cho Vết Thương Lòng Của Bạn Hồi Phục
 • Liệu Bạn Có Biết Ngủ Nghiến Răng Là Bệnh Gì Không?
 • Hướng Dẫn Cách Thức Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Iphone 6 Đã Active Hay Chưa?
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Các Biết Dấu Hiệu Chứng Tỏ Iphone Dựng
 • Trẻ Bị Sốt Virus: Mẹ “vội” Dùng Kháng Sinh Là “tự Hại” Con
 • Sốt Virus Có Lây Không? Nên Chăm Sóc Trẻ Bị Sốt Virus Như Thế Nào? Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
 • Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Khi Trẻ Em Bị Sốt
 • Với người dùng iOS thì thuật ngữ Jailbreak đã không còn lạ lẫm, nhưng với một số người mới dùng iOS thì hiểu thế nào là Jailbreak vẫn còn khá mơ hồ. Bài viết hướng dẫn bạn cách nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa

  Vậy Jailbreak là gì?

  Jailbreak máy chỉ khái niệm sử dụng phần mềm, hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép được lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS, nói cách khác Jailbreak chính là phá khóa hệ điều hành iOS. Nhược điểm của Jailbreak chính là ảnh hưởng đến máy, khiến máy bị hao pin 1 chút. Đồng thời, khi iPhone đã bị Jailbreak thì chiếc iPhone đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple nữa.

  Cách 1: Qua biểu tượng Cydia trên màn hình.

  Để nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa, các đơn giản nhất và nhanh chóng nhất là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia.

  Biểu tượng Cydia trên iPhone

  Vậy Cydia là gì?

  Cydia là kho ứng dụng của bên thứ 3 (Ko phải Apple) có được trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod touch …) nhờ việc jailbreak máy hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có.

  Giao diện Cydia trên iPhone

  Nếu điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng vẫn có thể xóa biểu tượng của Cydia đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình nữa. Do vậy, cách phân biệt dựa trên biểu tượng Cydia là không thể thực hiện được.

  Trong trường hợp này, một biện pháp được đưa ra là chúng ta cần sử dụng một ứng dụng khác để nhận biết.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak thông qua ứng dụng Redsn0w

  Ứng dụng Redsn0w là gì?

  redsn0w là công cụ hỗ trợ jaibreak hay còn gọi là công cụ bẻ khóa máy, sử dụng trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Sử dụng tiện ích này giúp bạn thoải mái cài đặt các phần mềm, các ứng dụng Game không có bản quyền đã bị Apple chặn lại không cho phép cài đặt.

  Các bước kiểm tra iPhone đã Jailbreak bằng Redsn0w.

  Để có thể kiểm tra iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về máy tính ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3.

  Bước 2: sau khi đã tải hoàn tất ứng dụng Redsn0w, bạn hãy thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB và mở ứng dụng Redsn0w lên.

  Khi ECID xuất hiện bạn nhấn chọn OK và chờ đợi hệ thống kiểm tra. Trong trường hợp máy điện thoại iPhone đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin về SHSH của máy từ Cydia.

  Vậy là bạn đã nhận biết được iPhone đã được Jailbreak hay chưa rồi. đơn giản vậy thôi.

  Một vài thắc mắc và giải đáp khi iPhone được Jailbreak

  1: Lợi ích khi iPhone được Jailbreak là gì? Lợi ích của việc Jailbreak iPhone đó là bạn có thể tải về máy các ứng dụng mà bạn muốn khi Apple ngăn chặn không cho phép thực hiện trên điện thoại iPhone.

  2: Có bị mất dữ liệu Khi iPhone được Jailbreak không? Khi bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone thì mọi dữ liệu trong máy vẫn được giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

  3: Có còn được bảo hành khi iPhone đã Jailbreak không? Câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  5: Làm thế nào để gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone: Bạn có thể gỡ bỏ Jailbreak bằng thao tác Restore. Khi đó iPhone của bạn sẽ được trở về với trạng thái như lúc mới mua. Khi bạn thực hiện Resote cho máy iPhone thì bạn nên sao lưu ngược từ iCloud về máy iPhone, khi đó các ứng dụng đã cài đặt thông qua cửa hàng Appstore đều sẽ trở lại máy trừ các ứng dụng từ Cydia thì sẽ bị mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chia Tay Với Người Yêu Bạn: Một Hướng Dẫn Breakup Sạch
 • Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Khỏa Thân Của Người Yêu Của Bạn
 • Ngủ Với Người Yêu Cũ Sẽ Làm Cho Vết Thương Lòng Của Bạn Hồi Phục
 • Liệu Bạn Có Biết Ngủ Nghiến Răng Là Bệnh Gì Không?
 • Danh Sách Những Bài Ca Dao Ru Bé Ngủ Nhanh Nhất
 • 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Bị Sốt Và Nôn Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?
 • Mẹ Phải Làm Gì Khi Trẻ Bị Nôn Trớ Và Sốt?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Bị Sốt Xuất Huyết?
 • “tất Tần Tật” Cách Chăm Sóc Trẻ Khi Bị Sốt Phát Ban
 • 8 Loại Nước Uống Cho Trẻ Bị Sốt Siêu Vi An Toàn, Dễ Kiếm
 • Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa là câu hỏi của nhiều người đang sử dụng điện thoại iPhone. Để giúp cho nhiều bạn không còn mơ hồ, không thể phân biệt được chiếc điện thoại iPhone chưa Jailbreak và chiếc iPhone đã Jailbreak. Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ bật mí chia sẻ cho các bạn cách làm sao để biết iPhone đã Jailbreak chưa qua bài viết.

  Trước tiên bạn nên biết Jailbreak là gì?

  Jailbreak là thuật ngữ chỉ thiết bị iPhone đã sử dụng một phần mềm bên thứ ba can thiệp vào chiếc điện thoại iPhone mà hãng Apple không cho phép. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điên thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện cài đặt trên chiếc điện thoại iPhone. Và dĩ nhiên bạn nên lưu ý điều này, đó là khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple

  Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của chúng tôi.

  3 Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa

  Cách 1: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua biểu tượng Cydia

  Với cách đơn giản này bạn có thể nhận biết được một chiếc iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia. Với chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak thì bạn có thể truy cập vào Cydia để taie về máy những ứng dụng của bên thứ ba cung cấp. Khi đó bạn có thể tải bất cứ ứng dụng nào mà Apple ngăn chặn về máy một cách dễ dàng với Cydia.

  Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chúng ta làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để nhận biết iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

  Cách 2: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua ứng dụng Redsn0w

  Để có thể kiểm tra iPhone đã Jailbreak hay chưa qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  • Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3
  • Sau khi bạn đã tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.
   Khi đã mở cửa sổ dụng này, Các bạn chọn Extras/SHSH blobs rồi sau đó bạn tìm tới Query.

  ECID xuất hiện bạn nhấn chọn OK và chờ hệ thống kiểm tra. Trong trường hợp máy điện thoại iPhone đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin về SHSH của máy từ Cydia.

  Cách 3: Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa bằng các công vụ hỗ trợ khác.

  Ngoài 2 cách Thành Trung Mobile giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, chuyển danh bạ iPhone sang Excel mà có thể giúp chúng ta nhận biết thiết bị Jailbreak hay chưa là 3UTools.

  Thành Trung cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện uy tín, giá rẻ nhất HCM.

  Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa bằng phần mềm 3UTools.

  Ngay sau khi bật 3UTools, tại giao diện chính của úng dụng ở mục iDevice, tìm và chú ý mục Jailbroken, nếu hiển thị là No thì bạn có thể chắc chắn 100% là thiết bị chưa Jailbreak và ngược lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phòng Ngự Trong Fifa Online 3, Thủng Lưới Ít Bản Nhất Khi Chơi Ga
 • Làm Gì Để Tránh Những Cơn Ác Mộng Khi Ngủ?
 • 3 Cách Để Ngủ Không Mơ Thấy Ác Mộng Cực Đơn Giản Và Hữu Ích!
 • Bí Quyết Ngủ Ít Mà Vẫn Đảm Bảo Sức Khỏe Và Tỉnh Táo?
 • Ngủ Ít Vẫn Khỏe Có Đúng? Tổng Hợp Các Phương Pháp Ngủ Ít Không Mệt
 • Làm Thế Nào Để Biết Túi Thai Đã Ra Hết Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Phá Thai Bằng Thuốc Với Thành Công Ko
 • Làm Thế Nào Để Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả?
 • Học Cách Quên Một Người Đã Quá Yêu
 • Phải Làm Gì Để Quên Đi Một Người
 • Lời Khuyên Tâm Lý: Làm Thế Nào Để Quên Người Con Gái Bạn Yêu
 • Làm thế nào để biết túi thai đã ra hết hay chưa? Là câu hỏi của chị M cùng nhiều chị em khác mong muốn được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một giải đáp với nội dung như sau:

  Xin chào bác sĩ! Em mới uống thuốc phá thai cách đây 5 ngày. Do đây là lần đầu tiên phá thai của em nên không thể biết được mình đã thành công hay chưa? Túi thai đã ra hết hay còn sót lại? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ, xin cảm ơn! (Phạm M – Tân Uyên)

  Cách nhận biết túi thai ra hết chưa qua biểu hiện của cơ thể

  Theo như những thông tin mà em cung cấp ở trên thì em đã dùng thuốc để bỏ thai. Với phương pháp phá thai này thì em có thể nhận biết túi thai ra hết chưa thông qua những biểu hiện của cơ thể như sau:

  Ra máu cục: Uống thuốc phá thai sau 18 tiếng, nếu em nhận thấy có triệu chứng ra máu cục tại âm đạo thì chứng tỏ bào thai đã được đẩy ra ngoài. Máu ra dạng cục đó chính là bào thai bị đẩy ra khỏi tử cung.

  Âm đạo ra máu: Lượng máu ra ở âm đạo ban đầu ra nhiều, sau đó giảm dần. Vì sao lại như vậy? Là do sau khi uống thuốc phá thai, thai nhi cùng với nhau thai được đẩy ra ngoài. Thời gian đó cổ tử cung bị co bóp, các mạch máu tại vách tử cung đóng kín làm cho hàm lượng máu chảy ra có khả năng giảm dần.

  Đau bụng vùng dưới: Nếu như túi thai đã được đẩy ra ngoài em sẽ cảm thấy đau bụng dưới, xuất hiện sau khoảng 48 tiếng kể từ khi uống thuốc phá thai. Cơn đau này giống hệt như đau trong những ngày hành kinh.

  Thăm khám là cách nhận biết túi thai đã ra ngoài hết chưa?

  Sau khi uống thuốc phá thai, các bác sĩ chuyên khoa khuyên các chị em phụ nữ phải đi tái khám nhiều lần để kiểm tra tử cung. Vì thế, để nhận biết túi thai ra hết chưa chính xác thì em nên quay trở lại địa chỉ phá thai ở Bình Dương uy tín để tiến hành khám và kiểm tra.

  Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm để xác định chính xác túi thai đã ra ngoài hết hay còn sót lại bên trong tử cung cho em.

  Sau 7 đến 10 ngày sử dụng thuốc phá thai, em nên đi siêu âm kiểm tra tử cung đã hoàn toàn sạch hay chưa. Nếu như vẫn còn sót lại nhau thai hay là các tàn dư cần tiến hành nạp, hút thai. Để làm sạch tử cung và đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau cho em.

  Một số dấu hiệu cho thấy túi thai vẫn còn sót chưa ra hết?

  Không thấy ra máu cục: Đây là một dấu hiệu cho thấy em đã phá thai chưa thành công. Túi thai vẫn còn nằm bên trong tử cung và chưa được đẩy ra bên ngoài.

  Âm đạo ra nhiều máu, băng huyết không có dấu hiệu thuyên giảm: Máu ra nhiều và kéo dài thì có thể là túi thai chưa ra hết, chỉ ra 1 phần, tàn dư và nhau thai vẫn chưa được tống ra bên ngoài.

  Âm đạo ra nhiều máu, băng huyết không có dấu hiệu thuyên giảm

  Đau bụng dữ dội kéo dài: Sau khi phá thai, nếu em cảm thấy bụng bị đau một cách dữ dội và kéo dài không có dấu hiệu giảm thì chứng tỏ thai còn sót lại ở trong tử cung hoặc là bị viêm nhiễm phụ khoa.

  Xuất hiện dấu hiệu bất thường khác: Đó là những cơn đau cơ, chóng mặt, đau đầu hoặc toàn thân mệt mỏi, buồn nôn, sốt cao, bị chướng bụng kéo dài,…những dấu hiệu này cho thấy quá trình phá thai đã không thành công. Vì thế, cần đến những địa chỉ y tế uy tín để kiểm tra và xử lý ngay.

  Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.

  – Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các TƯ VẤN sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.

  – Người bệnh nên chát với TƯ VẤN qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Triển Chiều Cao Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Phát Wifi Bằng Điện Thoại?
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Bướu Cổ?
 • Chiều Cao Ngừng Phát Triển Ở Tuổi Bao Nhiêu?
 • Trẻ 5 Tuổi Cao Bao Nhiêu Và Cách Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?
 • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Tiệm Bánh Kem Có Hiệu Quả?
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cho Tài Khoản Facebook
 • Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa?
 • Jailbreak là gì? Cách kiểm tra iPhone đã Jaibreak hay chưa nhanh nhất

  Tìm hiểu Jailbreak là gì?

  Mỗi chiếc iPhone/iPad khi đều được nhà sản xuất Apple thiết lập mặc định về cài đặt và bảo mật, Jailbreak iOS chính là cách giúp bạn có thể chỉnh sửa, can thiệp vào hệ thống đã được thiết lập sẵn của Apple. Ngoài ra, Jailbreak iOS là một thủ thuật giúp bạn dễ dàng download các ứng dụng từ các nguồn khác nhau, kể cả những ứng dụng có tính phí. Nếu như bình thường bạn không thể gỡ bỏ được những ứng dụng mặc định của iPhone thì khi Jailbreak điều đó hoàn toàn có thể, thậm chí bạn còn có thể tùy chỉnh được các chức năng mặc định trên máy. Điều lưu ý trước khi quyết định Jailbreak iPhone đó là nếu iPhone đã Jailbreak thì sẽ không còn nhận được bảo hành từ chính hãng Apple.

  Cách kiểm tra iPhone đã Jailbreak hay chưa

  1. Kiểm tra trực tiếp trên iPhone

  Cách 1: Kiểm tra đơn giản thông qua phần Cài đặt

  Cách này thực hiện rất đơn giản, bạn vào mục Cài đặt trên màn hình iPhone, sau đó đến mục Cài đặt phần mềm.

  Lưu ý: Khi thực hiện cách này, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được kết nối internet. Nếu không có wifi, bạn có thể sử dụng mạng 3G hoặc mạng 4G.

  Cách 2: Kiểm tra thông qua Cydia trên iPhone

  Đa số những chiếc iPhone khi đã Jailbreak sẽ xuất hiện biểu tượng Cydia trên màn hình. Người dùng có thể tải thêm ứng dụng Crack hoặc Unlock thông qua việc Add source hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn trong Cydia.

  2. Kiểm tra thông qua phần mềm

  Ngoài 2 cách kiểm tra trực tiếp trên iPhone ở trên, các bạn còn có thể kiểm tra iPhone đã Jailbreak bằng phần mềm tải về trên laptop. Các bạn download iTools cho Windows hoặc 3UTools cho Windows về máy.

  Cách kiểm tra iPhone đã Jailbreak trên phần mềm 3UTools như sau: Khởi động phần mềm lên sau khi đã tải thành công về máy. Tiến hành kết nối iPhone với máy tính. Chọn mục iDevice và tìm mục Jailbroken , nếu như thấy có thuộc tính No thì chắc chắn 100% rằng iPhone của bạn chưa được Jailbreak và ngược lại, nếu hiển thị Yes tức là iPhone của bạn đã được Jailbreak.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?
 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh?
 • Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Nhưng Vẫn Lợi Sữa Cho Mẹ
 • Tổng Hợp 3 Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100