Làm Thế Nào Để Biết Lên Đỉnh / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Lên Đỉnh Là Gì? Làm Sao Để Biết Con Gái Lên Đỉnh Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để “lên Đỉnh” Nhiều Lần Khi “yêu”?
 • Cách Làm Cho Vợ Sướng Khi Quan Hệ “hiệu Quả Bất Ngờ” 100% 2022
 • Làm Thế Nào Để Da Bé Trắng Dần Lên?
 • Bé 5 Tháng Tuổi, Làm Thế Nào Để Da Trắng Dần Lên?
 • Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Trắng Da Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Trong các cuộc quan hệ tình dục, có nhiều người đã trải qua các trạng thái được gọi là sung sướng tột đỉnh, lại có người chỉ có cảm giác đê mê, hoan lạc hay một chút phấn khích. Họ chưa hiểu hết khái niệm lên đỉnh của con gái là gì? Nhiều người còn không biết rõ mình đã thực sự lên đỉnh hay chưa.

  Trạng thái lên đỉnh của con gái là gì?

  Nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết lên đỉnh là gì bởi vì không phải ai cũng được trải qua cảm giác này. Các bạn có thể hiểu nôm na về khái niệm lên đỉnh là gì như sau:

  cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều có cảm giác khoái lạc tương tự nhau. Tuy nhiên Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái sung sướng tột độ khi quan hệ tình dục hoặc có sự tác động vào cơ quan sinh dục bằng tay hay các dụng cụ tình dục. Lên đỉnh ở con gái con gái lên đỉnh như thế nào là cả một quá trình khá phức tạp, đòi hỏi thời gian dài và khó khăn hơn nhiều so với nam giới.

  Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhàng, đều đặn và liên tục tăng dần mức độ thôi cũng đã gây ra những cơn co thắt âm đạo đưa họ đến trạng thái cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.

  Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Tuy nhiên điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và không thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng khi kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ tuyệt vời hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.

  Nếu có sự kết hợp hài hòa giữa cực khoái nông và cực khoái sâu thì đây là may mắn nhất và hoàn hảo nhất khiến chị em con có thể đạt liên tục hai điểm cực khoái. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều người.

  Làm sao để biết con gái lên đỉnh như thế nào?

  Không giống như nam giới, chỉ cần nhập cuộc là có thể lên đỉnh dễ dàng, nó xảy ra trong chốc lát và cũng đi xuống rất nhanh chóng. Lên đỉnh ở con gái là một diễn biến phức tạp, cần nhiều thời gian hơn và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau.

  Vậy con gái lên đỉnh như thế nào các bạn có thể nhận biết qua 4 giai đoạn cụ thể sau.

  Đây là màn khởi đầu hay +còn gọi là màn dạo đầu trong các cuộc yêu. Sự thành công của những cuộc tình phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này.

  Khi có các kích thích vào cơ thể như sờ nắn, vuốt ve các các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể, nhịp tim bắt đầu đập loạn xạ, các cơ cũng dần căng lên, con gái sẽ cảm thấy hưng phấn và ham muốn quan hệ.

  Đàn ông nên tâm lý và đầu tư nhiều thời gian trong giai đoạn này. Nó sẽ có tác dụng như một thỏi nam châm để cuốn hút các nàng vào cuộc đầy mê hoặc.

  Hơi thở dồn dập, nhịp tim tăng đột ngột, các cơn co thắt âm đạo diễn ra trong thời gian ngắn, ngực và âm hộ căng lên, núm vú săn và tím lại. Con gái sẵn sàng đón đợi những cơ co thắt tử cung dữ dội và nếm trải cảm giác lên mây.

  Khi các cơ quan sinh dục được kích thích tột độ, tim đập nhanh, hơi thở dồn dập để đưa máu sẽ dồn về hệ sinh dục gây ra sức căng làm các vùng này giãn nở gây ra những cơn co thắt quanh xương chậu. Lúc này các cơn co thắt tăng cực độ từ 5 – 15 lần chỉ trong 0,8 giây.

  Chính lúc này con gái sẽ lên cơn cực khoái. Cảm giác của con gái khi lên đỉnh lúc này là ngây ngất sung sướng tột đỉnh. Mắt lim dim , miệng đờ đẫn, ý thức dồn chỗ cho vô thức.

  Khi cơn cực khoái đi qua, cơ thể sẽ tiết ra hooc môn prolactin khiến tâm trạng con gái thoải mái và thư giãn. Sau đó tim đập chậm lại, hơi thở trở về bình thường, các cơ quan trong hệ sinh dục cũng trở lại bình thường. Lên đỉnh của con gái kết thúc.

  Tuy nhiên lúc này nếu được khích thích tiếp con gái vẫn lên đỉnh lần 2. Đây là một điều thú vị chỉ có ở phụ nữ. Với đàn ông, rất hiếm trường hợp mới có may mắn đạt được trạng thái cực khoái kép này.

  Như vậy qua bài viết này, sẽ có nhiều người có thể trả lời được chính xác câu hỏi Nguồn: chúng tôi lên đỉnh là gì và cảm giác của con gái khi lên đỉnh như thế nào. Từ đây con gái có thể khẳng định mình có đạt được cực khoái chưa hay chỉ là những cảm giác phấn khích, hưng phấn ở màn dạo đầu và có những biện pháp kịp thời điều chỉnh trong quá trình quan hệ tình dục để đạt được trạng thái thăng hoa nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nàng ‘lên Đỉnh’
 • Hướng Dẫn 11 Cách Làm Chàng Lên Đỉnh Bằng Tay [Step
 • Thời Gian Lên Đỉnh Của Phụ Nữ Bao Lâu Và Làm Thế Nào Để Nàng Dễ Lên Đỉnh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Thêm Tiền
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Dễ Dàng Mà Không Phải Làm Việc?
 • Làm Thế Nào Để Nàng ‘lên Đỉnh’

  --- Bài mới hơn ---

 • Lên Đỉnh Là Gì? Làm Sao Để Biết Con Gái Lên Đỉnh Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để “lên Đỉnh” Nhiều Lần Khi “yêu”?
 • Cách Làm Cho Vợ Sướng Khi Quan Hệ “hiệu Quả Bất Ngờ” 100% 2022
 • Làm Thế Nào Để Da Bé Trắng Dần Lên?
 • Bé 5 Tháng Tuổi, Làm Thế Nào Để Da Trắng Dần Lên?
 • Theo lý thuyết thông thường mà ai cũng thuộc làu thì một “cuộc yêu” hoàn chỉnh gồm có các bước: dạo đầu, dâng tràn cảm xúc, “lên đỉnh” và sau cơn hoan ái là những trình tự ai cũng có, ai cũng trải qua. Thế nhưng, các chuyên gia tình dục học hiện đại vừa đưa ra một số liệu thống kê đáng buồn: hơn 70% phụ nữ không trải nghiệm cảm giác của điểm G và sự hài lòng về tình dục. Vậy bí mật này bắt nguồn từ đâu?

  Cảm giác cực khoái của phụ nữ khác với đàn ông, nó tinh tế và phức tạp vô cùng, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà đôi khi chúng ta không giải thích được. Chỉ cần một chút lo lắng về những công việc hằng ngày hoặc nghe thấy một âm thanh khó chịu, thế là người phụ nữ sẽ bị “cắt đứt cảm xúc”, không hưởng được những rung cảm từ “chuyện yêu”.

  Rất nhiều phụ nữ không hiểu được cực khoái là như thế nào?

  Một cuộc khảo sát tại Mỹ và Anh tiết lộ: nếu như 75% nam giới luôn đạt đỉnh trong mỗi lần quan hệ thì chỉ có 29% phụ nữ trải nghiệm được cảm giác này. Thêm nữa, hầu hết phụ nữ đều không thể “sung sướng” từ giao hợp đơn thuần mà cần phải có các biện pháp hỗ trợ khác.

  Tiến sĩ Brian Dodge và các cộng sự tại trường đại học bang Indiana, Mỹ chia sẻ rằng: Kết quả nghiên cứu đã phản bác khái niệm phổ biến và sai lầm rằng quan hệ tình dục thông thường có thể giúp tất cả mọi người đạt cực khoái. Chỉ khoảng 30% phụ nữ có thể lên đỉnh qua quan hệ tình dục. Trong khi đó, tần suất đạt cực khoái của đàn ông gấp 3 lần phụ nữ, thậm chí còn hơn thế.

  Từ những gì rút ra, Tiến sĩ Brian Dodge cho rằng các cặp đôi cần trao đổi về sở thích và mong muốn của nhau nhằm giúp cả hai có thể trạng thái cực khoái trong khi làm “chuyện ấy”.

  – Âm đạo co thắt liên tục: Khi nàng đạt cực khoái tột đỉnh, vùng cơ bên trong sẽ có hiện tượng co thắt, giật mạnh mẽ và liên tục bóp mạnh “cậu nhỏ”. Hiện tượng này diễn ra khoảng từ 3-10 lần và trong khoảng thời gian từ 2-4s tùy vào cơ địa của mỗi người.

  – Ánh mắt đê mê, khát tình: Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng vậy trong quá trình giao ban cả hai đều đang ở trạng thái sung sướng, những cái hôn nồng nàn vào cổ vào môi, cùng với các động tác kết hợp khiến cả hai đều đê mê, lâng lâng như trên mây.

  – Hơi thở dồn dập, gấp gáp: khi phụ nữ đến phần cực đỉnh, tim sẽ đập dồn dập hơn, nhanh hơn, hơi thở gấp hơn vì lúc này những cơ quan trong cơ thể cũng như những cơ bắp bắt buộc phải bơm nhiều oxy để có thể kéo dài hoạt động, chính vì thế nàng phải thở gấp để đáp ứng đủ nhu cầu oxy mà cơ thể đang cần.

  – Ưỡn ngực: Khi đoạn điệp khúc đến cao trào, cô nàng thường ưỡn ngực ra, nhấc bụng lên cao và cong phần lưng lại. Hành động này làm cho khuôn ngực người nữ căng phồng và hồng hào hơn bình thường.

  Chuyên gia về tình dục Andrea Pennington đã trả lời trên The Oprah Winfrey Show: Khi một phụ nữ thỏa mãn về chuyện ấy, cô ấy cảm thấy tất cả mọi thứ tuyệt vời. Cô ấy không chỉ hạnh phúc mà còn lan tỏa niềm vui ra những người xung quanh. Phụ nữ nên có tối thiểu ba lần cực khoái mỗi tuần. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích, bao gồm giảm căng thẳng từ chứng trầm cảm và giảm đau tự nhiên. Chuyện “lên đỉnh” đem lại kết quả tuyệt vời đến như thế cho phái đẹp, tại sao chúng ta không cố gắng vì người phụ nữ ta yêu đưa nàng đến bến bờ của sự rung cảm mãnh liệt khi yêu nhau?

  Cách để cho nàng “lên đỉnh”

  – Thực hiện bài tập Kegel: Đây là bài tập giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu, rất có lợi cho các cơn co thắt đạt cực khoái và tăng cảm giác khi quan hệ. Hãy thực hiện bài tập này thường xuyên và đều đặn. Thực hiện như vậy 20 lần và tập 3 lần/ngày để cơ xương chậu co thắt khỏe, mạnh hơn.

  – Xác định rõ điểm G của bản thân: Điểm G được hiểu một cách đơn giản nhất là điểm đạt đến cực khoái. Bạn đã xác định được điểm G nhạy cảm của mình nằm ở đâu chưa? Hãy khám phá ra điều đó và nhờ đối tác tập trung khai thác vị trí đó nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh, thậm chí là lên đỉnh nhiều lần.

  – Chọn đúng tư thế bạn dễ đạt cực khoái nhất: Có rất nhiều tư thế khi quan hệ nhưng không phải tư thế nào cũng giúp cho cả hai thăng hoa nhất. Bạn thấy hưng phấn nhất khi làm tình ở tư thế nào? Muốn đạt cực khoái thì hãy “chinh chiến” bằng tư thế đó.

  – Cuối cùng, hãy đánh thức các cơ quan trên cơ thể, những bộ phận nhạy cảm của chúng ta đóng một vai trò rất quan trọng trong tình dục. Những sự mơn trớn, vuốt ve nhẹ nhàng dần dần gấp gáp và vào cuộc chính là màn khởi đầu không thể hoàn hảo hơn.

  Sex là một nghi lễ, một nghi lễ tuyệt đẹp giúp cho đôi lứa yêu nhau thêm phần liên kết với nhau và trao đổi năng lượng tích cực cho nhau. Phụ nữ đạt khoái cảm trong thời gian rất ngắn nhưng chắc chắn đó sẽ là những giây thăng hoa và hưng phấn nhất. Nếu làm tốt điều đó, bạn sẽ muốn “yêu” và ham muốn “yêu” người phụ nữ của mình hơn nữa, đồng thời cải thiện đời sống tình cảm cho cả hai chứ không đơn thuần là những tháng ngày tẻ nhạt, “thực hành cho có”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 11 Cách Làm Chàng Lên Đỉnh Bằng Tay [Step
 • Thời Gian Lên Đỉnh Của Phụ Nữ Bao Lâu Và Làm Thế Nào Để Nàng Dễ Lên Đỉnh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Thêm Tiền
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Dễ Dàng Mà Không Phải Làm Việc?
 • Làm Sao Để Kiếm Được Nhiều Tiền
 • Làm Thế Nào Để Biết Chàng ” Lên Đỉnh” Thật Hay Giả Vờ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Được Lâu Nhất
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng Trong Tình Yêu / Cảm Xúc
 • Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Mách Bạn Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Nhanh?
 • Bạn thân mến! Làm bộ cực khoái hóa ra không còn là đặc quyền của phái đẹp. Thực tế, khoảng 20-25% đàn ông giả vờ cực khoái ít nhất một lần trong đời.

  Thực tế, hầu hết quý ông thỉnh thoảng cũng giả vờ đạt được cực khoái, và lý do luôn giống hệt phụ nữ. Đó là áp lực “trình diễn”, muốn làm cho xong khi biết cơn cực khoái chắc chắn sẽ không xảy ra, hoặc đơn giản là muốn để dành cảm xúc ấy cho đối tác.

  Và thực tế là khá nhiều phụ nữ “mắc bẫy”, khiến các quý ông dễ dàng “trốn thoát” hơn. Một chút rên rỉ, hơi thở nặng nhọc, vài lần “tấn công” mạnh, nhanh và như thế là chàng đã hoàn tất.

  1. Sự cực khoái nam giới bao gồm một loạt các cử động co thắt không chủ ý của khung xương chậu kèm theo đó là xuất tinh. Đàn ông chỉ có thể giả vờ bằng hành động sung sướng nhưng lại không thể vờ cương cứng.

  2. Khi gần tới đỉnh và khoảng thời gian “trên đỉnh”, mạch đập và hơi thở của người đàn ông có phần gấp hơn, thậm chí lằn nổi mạch đỏ chạy ngang cơ thể. Đầu “cậu bé” sẽ phình to ra và 2 tinh hoàn của anh ấy sẽ co rút về phía bẹn.

  3. Sau cực khoái, vũ khí đàn ông nhanh chóng trở lại trạng thái “mềm yếu” như lúc bình thường và rất nhạy cảm với những ve vuốt. Chàng có biểu hiện mệt mỏi, thư giãn toàn thân.

  Nếu bạn nghĩ rằng anh ta chỉ giả vờ một lần thì có thể bỏ qua. Điều đó không có nghĩa là anh ta không hứng thú với sex hay không muốn thân mật với bạn. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ chàng “diễn” trên mức bình thường thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem có phải chàng đang gặp trục trặc và nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

  Có vài lý do khiến đàn ông không thể đạt được cực khoái: mệt mỏi trong cảm xúc, cần một loại bao cao su mỏng hơn, chịu ảnh hưởng của một vài loại thuốc thậm chí uống quá nhiều rượu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thủ phạm, có lẽ anh ấy muốn một sự đổi mới mãnh liệt và cuồng nhiệt hơn.

  Theo Cosmopolitan, không nên đổ lỗi cho hành động giả tạo này. Thay vào đó nói một câu nào đó kiểu như: “Gần đây có vẻ anh hơi lơ là trên giường” và hỏi về bất cứ điều gì chàng muốn bạn giúp để tăng cường niềm hứng thú với chuyện ấy.

  Mở đầu cuộc đối thoại theo kiểu này sẽ khiến anh ấy không ngại ngùng. Nhớ rằng, anh ấy dù có giả đò cũng là bởi vì rất quan tâm đến bạn, và đó là điểm bắt đầu rất tốt cho một đời sống vợ chồng hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Đàn Ông Lên Đỉnh Có Biểu Hiện Gì, Làm Sao Để Kích Thích Chàng
 • Làm Thế Nào Lên Đỉnh Nhiều Lần
 • Chăm Sóc Khi Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Làm Gì Khi Trẻ Bị Tiêu Chảy ?
 • Xử Trí Như Thế Nào Khi Bị Tăng Huyết Áp?
 • Làm Thế Nào Để Bạn Gái Lên Đỉnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bạn Trai Sướng Bằng 11 Tuyệt Chiêu Phòng The (2020)
 • Mách Chị Em Cách Nhận Biết 5 Kiểu Đàn Ông Dễ Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhất
 • Video Cách Làm Con Gái Mới Lớn Lên Đỉnh Nứng Khi Quan Hệ
 • Biểu Hiện Lên Đỉnh Của Đàn Ông Trong Quan Hệ Tình Dục Như Thế Nào?
 • Tuyệt Chiêu Giúp Nàng Lên Đỉnh Để Cuộc Yêu Thăng Hoa
 • Chúng tôi đã tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia dày kinh nghiệm nhất nhằm truyền tải tới bạn một lời chỉ dẫn để có thể khiến nàng thăng hoa. Nàng sẽ được thỏa mãn cả vòng 1 và ” cô bé” đều sẽ được thỏa mãn qua 9 bước đơn giản sau:

  Chúng tôi đã tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia dày kinh nghiệm nhất nhằm truyền tải tới bạn một lời chỉ dẫn để có thể khiến nàng thăng hoa. Nàng sẽ được thỏa mãn cả vòng 1 và ” cô bé” đều sẽ được thỏa mãn qua 9 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Cần hiểu rằng không phải vòng 1 nào cũng giống nhau

  Chuyên gia Lora Somoza cho hay những gì bạn đã làm với người cũ không có nghĩa rằng bạn sẽ làm như vậy với người phụ nữ hiện tại của mình. “Có một bí quyết đặc biệt thích hợp với mọi phụ nữ. Có những phụ nữ muốn được “âu yếm” vòng một thật nhẹ nhàng trong khi một số khác lại muốn nó thật mạnh bạo. Bạn cần phải biết được sở thích của bạn gái mình là gì”, bà nói.

  Bước 2: Dạo đầu thật nhẹ nhàng – cho tới khi bạn nhận ra rằng cô ấy thích như vậy

  “Tiếp tục với các ngón tay của bạn âu yếm nhẹ nhàng vùng ngoài của ngực cô ấy” – Chuyên gia tình dục học, Tiến sĩ Jessica O’Reilly nói. “Lướt các ngón tay trên bầu ngực và chỉ sử dụng các đầu ngón tay để vuốt ve cô ấy trong lúc bạn truyền những hơi thở ấm áp vào đầu nhũ hoa. Tránh những cử động mạnh.”

  Bước 3: Hãy là một chàng trai “láu cá”

  Giáo sư O’Reilly nhấn mạnh rằng việc này không hề phản tác dụng. “Hôn toàn bộ bầu ngực, song bỏ qua đầu nhũ hoa trong một vài phút. Thở vào đó nhằm kích thích cô ấy nhưng tránh “âu yếm” trực tiếp cho tới khi cô ấy đã thực sự muốn. Có thể bạn cần phải kiềm chế một chút, nhưng việc này rất quan trọng khi chúng kích thích làm cô ấy đạt “cực khoái”.

  Bước 4: Âu yếm mà không làm mất cảm giác “yêu”

  Chắc hẳn rằng ý tưởng bàn về những cách “âu yếm” vòng một của phụ nữ vào thời điểm cao trào sẽ không phải là “thủ thuật” khôn ngoan nhất, nhưng điều đó sẽ giúp ích cho cả hai bạn về sau. Và Tiến sĩ Stephen de Wit cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “âu yếm” vòng một vào thời điểm thích hợp. “Việc đó có thể khiến bạn thấy ngại ngùng đôi chút, do đó trong khi “chăm sóc” cô ấy, hãy nói những câu đại loại như “Em có thích như thế này không? Nó làm em hào hứng chứ?.”

  Bước 5: Hãy để cô ấy đóng vai một người thày

  Giáo sư Wit khuyến khích ý tưởng thể hiện thay vì nói ra trong lúc làm việc này. “Hãy để cô ấy nắm quyền chủ động và trở thành người chỉ dẫn cho bạn.” Bạn cũng có thể nói những câu chẳng hạn là “Hãy chỉ cho anh biết em thích như thế nào.” Điều này sẽ làm cho “cuộc yêu” trở nên thực sự nồng nhiệt. Thử những tư thế có thể giúp bạn dễ dàng vuốt ve bầu ngực của cô ấy. “Mơn trớn xung quanh bầu ngực trong khi đang ở tư thế “yêu” cô ấy từ đằng sau hoặc đặt tay nàng lên chính ngực mình trong khi đang “yêu” để nàng có thể cho bạn thấy nàng muốn bạn làm như thế nào.” – Giáo sư Wit nói thêm.

  Bước 6: Chú ý tới phản ứng và nhịp thở của cô ấy

  Giáo sư Wit cho hay: “Hãy để ý tới những biểu hiện ở những phần khác của cơ thể cô ấy – nhịp thở, cách thể hiện cảm xúc và phút cao trào.” Nhưng cũng đừng bỏ qua bầu ngực: “hứng thú” giúp máu được dồn lên ngực khiến cho các cơ ngực căng lên tới 25%. Vùng da xung quanh bầu ngực ửng đỏ và vùng quanh núm vú sậm màu là một tín hiệu tích cực cho thấy cô ấy đang “nhập cuộc” với bạn.

  Bước 7: Nồng nhiệt một chút nếu cô ấy muốn mạnh bạo hơn

  Theo Chuyên gia tình dục học Somoza: “Đầu ngực là bộ phận rất nhạy cảm và một tác động rất nhỏ cũng có thể thực sự gây ảnh hưởng. Có một trường phái cho rằng phụ nữ thích những tác động mạnh quanh bầu ngực của mình – “âu yếm” mạnh bạo có thể khiến cô ấy thích thú hơn”.

  Bước 8: Làm cô ấy hào hứng bằng những cách khác nhau

  Với những người phụ nữ không thích sự mới lạ thì một sự kết hợp giữa nóng bỏng và nhẹ nhàng sẽ phát huy tác dụng. Dùng những miếng kim loại – điều này gần như sẽ làm cô ấy bị đau, có thể sẽ có tác dụng với nàng. Những loại vật liệu như găng tay lông thú cũng có thể làm cô ấy thực sự dễ chịu.

  Bước 9: Khen ngợi

  Nếu bạn “yêu” vòng một của cô ấy, hãy nói cho cô ấy biết. “Khen ngợi là một trong những cách vô cùng hiệu quả, và cảm giác thoải mái trên vùng bầu ngực sẽ giúp tăng hứng thú và ham muốn cho nàng”, Giáo sư O’Reilly cho biết. “Âu yếm nhẹ nhàng đôi gò bồng đào và bạn sẽ thấy bạn nhanh chóng bị lôi cuốn “vào cuộc” như thế nào – với nhưng cái vuốt ve, bạn sẽ làm “cuộc yêu” của mình từ tốt đẹp thành tuyệt vời. Những bí quyết để âu yếm vòng một của phụ nữ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh”.

  Theo: Mens Đặng Hường

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Nàng Lên Đỉnh Cực Chuẩn Mà Chàng Cần Ghi Nhớ
 • Làm Sao Để Kỳ Kinh Nguyệt Nhanh Hết
 • 5 Kinh Nghiệm Trị Ốm Nghén Hiệu Quả Bà Bầu Không Thể Bỏ Qua
 • Chọn Sữa Bầu: Hãy Là Một Bà Bầu Thông Thái
 • Làm Thế Nào Để Bà Bầu Không Bị Chảy Máu Chân Răng?
 • Làm Thế Nào Để ‘lên Đỉnh’ Với Chồng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cùng “lên Đỉnh” Với Chồng?
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Từng Lưu Trên Iphone?
 • Làm Thế Nào Để Xem Iphone Backup Trên Mac Và Windows
 • Hãy Tập Sống ‘lạnh Lùng’ Và Biết Im Lặng Đúng Lúc!
 • Người Lùn Nên Đi Giày Gì
 • Thứ 7, 23/05/2015, 14:48 PM

  Em muốn biết làm thế nào để cũng có khoái cảm. Và không đạt được khoái cảm thì có em bé được không? (Hue).

  Trả lời:

  Chào bạn,

  Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể nghĩ đến khả năng bạn đang bị rối loạn khoái cảm tình dục. Đó là tình trạng chậm trễ đạt cực khoái hoặc hoàn toàn không đạt được cực khoái sau một giai đoạn kích thích tình dục đầy đủ. Tình trạng này có thể xảy ra tạm thời ở một giai đoạn nào đó nhưng cũng có thể dai dẳng kéo dài liên tục trong suốt đời sống hoạt động tình dục. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác bạn có bị rối loạn khoái cảm hay không thì phải được khám bệnh, tư vấn tâm lý và làm các xét nghiệm cụ thể.

  Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng này:

  1. Nguyên nhân tâm lý

  Có rất nhiều tình huống trong đời sống hàng ngày gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm của người phụ nữ.

  – Trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, nhiều phụ nữ lo sợ đau, sợ có thai, lo mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  – Nhiều phụ nữ thường suy nghĩ “tình dục đồng nghĩa giao hợp”. Nếp suy nghĩ này đặt giao hợp và cực khoái như là mục đích của quan hệ tình dục. Coi giao hợp và cực khoái như một mục đích nhắm đến sẽ dẫn tới một áp lực tâm lý, áp lực này thường làm trở ngại cho cực khoái.

  – Những căng thẳng trong công việc, những xung đột tâm lý trong đời sống vợ chồng nảy sinh tâm lý chán ghét nhau hay những áp lực phải sinh con theo ý muốn là những yếu tố dẫn đến ức chế sự đạt khoái cảm.

  2. Nguyên nhân bệnh lý

  – Các bệnh lý mạn tính làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần nói chung đều ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm tình dục.

  – Các bệnh lý rối loạn nội tiết ví dụ giảm estrogen, tăng prolactin…, đều làm rối loạn cảm nhận khoái cảm.

  – Những bệnh lý viêm nhiễm vùng sinh dục phần phụ làm giảm sự bài tiết dịch nhầy, dịch nhờn cũng làm giảm khoái cảm tình dục.

  – Sau điều trị hóa chất hay tia xạ các bệnh ung thư tử cung phần phụ làm cho vùng âm đạo trở nên khô rát cũng gây nên rối loạn khoái cảm.

  3. Nguyên nhân do đối tác tình dục

  Đây là một nguyên nhân đóng vai trò quan trọng trong việc làm hạn chế khoái cảm tình dục ở phụ nữ. Nó được thể hiện trong nhiều tình huống đời sống hằng ngày.

  – Người nam giới thiếu hiểu biết, không có kinh nghiệm, không biết cách “chào hỏi” đối phương trong màn dạo đầu.

  – Người nam giới thô lỗ vụng về và ích kỷ không biết cách chia sẻ với bạn tình trong chuyện phòng the, không quan tâm đến cảm xúc và hưng phấn của nửa kia, chỉ nhăm nhăm tìm cách thỏa mãn nhu cầu của riêng mình.

  – Những người có cách hành xử thô bạo, gây đau, hoặc cưỡng ép người bạn tình phải phục vụ và làm việc theo ý muốn của mình.

  Hậu quả cuối cùng của rối loạn khoái cảm nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến chứng lãnh cảm (bạn thờ ơ với chuyện đó), và ảnh hưởng đến chuyện sinh sản do tâm lý tình dục bị ức chế dẫn đến khó rụng trứng và rối loạn kinh nguyệt.

  Muốn hết được tình trạng này bạn cần chú ý các điểm sau:

  – Trước tiên bạn hãy tập tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi hai bạn gần gũi nhau.

  – Cởi mở nói chuyện với chồng về những vấn đề bạn đang lo lắng, cảm thấy vương vấn trong lòng, hoặc những vấn đề từ phía chồng khiến bạn ức chế. Bạn cũng nên cho anh ấy biết rõ về mức độ khoái cảm mà bạn đạt được.

  – Sau các bước trên nếu tình trạng vẫn không cải thiện thì bạn và anh ấy nên cùng nhau đi khám. Chúng tôi có thể xác định nguyên nhân qua khám tâm lý, các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác và có các biện pháp điều trị hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Minh Chứng Rõ Ràng Nhất Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook?
 • Làm Thế Nào Khi Bé Lười Ăn ?
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 6 Ios (8.1.3 Đến 8.4)
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Iphone Sau Khi Jailbreak
 • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lên Đỉnh Trước Ông Xã Của Mình?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Sự Lạnh Lùng
 • Đến Ăn Cũng Khổ Vì Chiều Cao Khủng, Mẹ Chỉ Ước Con Lùn Đi 10 Cm
 • Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Chữa Mắt Hết Dại?
 • Những Cách Khắc Phục Mắt Bị Dại Đơn Giản Không Ngờ
 • Từ xưa đến nay hầu như là chị em phụ nữ đa số ít lên đỉnh hơn đàn ông nên các anh nam giới phải học cách giúp chị em có thể lên đỉnh và thăng hoa trong mỗi lần làm chuyện ấy? Để đáp ứng được nhu cầu của họ thật sự rất khó có thể quan hệ 20 hay 30 lần họ chỉ đạt cực khoái 1 lần, thậm chí có người còn chưa biết được cảm giác lên đỉnh là như thế nào cho dù đã quan hệ rất nhiều lần.

  Tuy nhiên nếu các anh nam giới khiến chị em có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi anh em đang đói mà chưa được ăn. Lúc đó khi được ăn thì anh em sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều này tương tự cũng áp dụng cho quan hệ tình dục. Nhờ vậy, nàng sẽ dễ dàng có cảm xúc thật nhiều để tiếp tục lên đỉnh nhiều lần khi cả hai quan hệ tình dục. Tuy nhiên khi chị em phụ nữ đã đạt tới cơn cực khoái, anh em hãy để cho cô bé của nàng có thời gian nghỉ ngơi thư giãn ngắn, vì lúc này chỗ ấy sẽ trở nên siêu nhạy cảm.

  Tuy nhiên, cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần là các anh em đừng nên ngưng hết tất cả mọi hành động âu yếm hoàn toàn. Hãy dành ra 1 – 2 phút để vuốt ve mơn trớn ở ngực, mông hoặc bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác. Đồng thời các anh sẽ thật khôn khéo khi thì thầm vào tai nàng ấy rằng trông em thật đẹp hay bất cứ lời mật ngọt nào. Mục tiêu của các anh là giữ cho nàng ở trạng thái trung gian để không phải bắt đầu lại từ đầu nhằm giúp nàng lên đỉnh lần nữa.

  Các anh nam giới hãy bắt đầu với một cái chạm khẽ, thử từ từ nhẹ nhàng luồn ngón tay hoặc lưỡi của các anh qua âm vật của nàng. Sau đó, áp dụng cách làm cho các chị em phụ nữ lên đỉnh nhiều lần là gia tăng tốc độ để kích thích cực điểm với một áp lực nhiều hơn và tăng cường độ hơn cho đến khi nàng đã sẵn sàng để lên đỉnh một lần nữa. Ngoài ra nhà nghiên cứu cho thấy rằng một số chị em phụ nữ có thể lên đỉnh kể cả khi được kích thích núm vú.

  Đặc biệt, nếu các anh em quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có dị vật trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn. Lưu ý: Trước khi các anh nam giới thực hiện bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với màn dạo đầu bằng tay an hem nên cắt móng tay và vệ sinh tay thật sạch với xà bông.

  Đến với Sexshop18 chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua ở cửa hàng hoặc mua online tại trang web chúng tôi cũng là lựa chọn khá hợp lý để tự nhiên thoải mái hơn khi ở nhà mà vẫn tìm được cho mình một loại sextoy dương vật giả cầm tay nam nữ chính hãng ưng ý, phù hợp cho bạn và người tình của bạn.

  Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng với 7 tiêu chí:

  1. Nguồn hàng luôn được kiểm định y tế về độ an toàn khi đầu vào.

  2. Giá cả phải chăng tính ổn định cao phù hợp với mọi người.

  3. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

  4. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

  5. Chính sách mua online giao hàng nhanh chóng không để quý khách chờ lâu.

  6. Quy cách đóng gói hàng an toàn, kín đáo đến tận tay người đặt hàng.

  7. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần?
 • Icloud Lưu Trữ Đầy Đủ! Làm Thế Nào Để Giải Phóng Icloud Storage?
 • Báo Ictnews: Phải Làm Gì Khi Icloud Của Iphone Báo Đầy Bộ Nhớ?
 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Đơn Giản, Hiệu Quả Trên Máy Tính
 • Làm Sao Để Hết Nhức Đầu Ngay Lập Tức
 • Làm Thế Nào Để “lên Đỉnh” Với Chồng?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phút Để Thu Gọn Vòng Eo Và Bắp Đùi
 • “đùi Nhỏ Chân Thon” Khi Nắm Gọn Các Cách Giảm Mỡ Đùi Nhanh, Hiệu Quả Này
 • 5 Bài Tập Làm Thon Đùi Nhanh Cho Chân Gọn Đẹp
 • Làm Thế Nào Để Giúp Em Bé Có Năng Khiếu Bẩm Sinh Phát Triển Ở Trường?
 • Làm Thế Nào Để Có Được Làn Da Mịn Như Em Bé Vào Mùa Đông
 • Em muốn biết làm thế nào để cũng có khoái cảm. Và không đạt được khoái cảm thì có em bé được không? (Hue)

  Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể nghĩ đến khả năng bạn đang bị rối loạn khoái cảm tình dục. Đó là tình trạng chậm trễ đạt cực khoái hoặc hoàn toàn không đạt được cực khoái sau một giai đoạn kích thích tình dục đầy đủ. Tình trạng này có thể xảy ra tạm thời ở một giai đoạn nào đó nhưng cũng có thể dai dẳng kéo dài liên tục trong suốt đời sống hoạt động tình dục. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác bạn có bị rối loạn khoái cảm hay không thì phải được khám bệnh, tư vấn tâm lý và làm các xét nghiệm cụ thể.

  Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng này:

  1. Nguyên nhân tâm lý

  Có rất nhiều tình huống trong đời sống hàng ngày gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm của người phụ nữ.

  – Trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, nhiều phụ nữ lo sợ đau, sợ có thai, lo mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  – Nhiều phụ nữ thường suy nghĩ “tình dục đồng nghĩa giao hợp”. Nếp suy nghĩ này đặt giao hợp và cực khoái như là mục đích của quan hệ tình dục. Coi giao hợp và cực khoái như một mục đích nhắm đến sẽ dẫn tới một áp lực tâm lý, áp lực này thường làm trở ngại cho cực khoái.

  – Những căng thẳng trong công việc, những xung đột tâm lý trong đời sống vợ chồng nảy sinh tâm lý chán ghét nhau hay những áp lực phải sinh con theo ý muốn là những yếu tố dẫn đến ức chế sự đạt khoái cảm.

  2. Nguyên nhân bệnh lý

  – Các bệnh lý mạn tính làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần nói chung đều ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm tình dục.

  – Các bệnh lý rối loạn nội tiết ví dụ giảm estrogen, tăng prolactin…, đều làm rối loạn cảm nhận khoái cảm.

  – Những bệnh lý viêm nhiễm vùng sinh dục phần phụ làm giảm sự bài tiết dịch nhầy, dịch nhờn cũng làm giảm khoái cảm tình dục.

  – Sau điều trị hóa chất hay tia xạ các bệnh ung thư tử cung phần phụ làm cho vùng âm đạo trở nên khô rát cũng gây nên rối loạn khoái cảm.

  3. Nguyên nhân do đối tác tình dục

  Đây là một nguyên nhân đóng vai trò quan trọng trong việc làm hạn chế khoái cảm tình dục ở phụ nữ. Nó được thể hiện trong nhiều tình huống đời sống hằng ngày.

  – Người nam giới thiếu hiểu biết, không có kinh nghiệm, không biết cách “chào hỏi” đối phương trong màn dạo đầu.

  – Người nam giới thô lỗ vụng về và ích kỷ không biết cách chia sẻ với bạn tình trong chuyện phòng the, không quan tâm đến cảm xúc và hưng phấn của nửa kia, chỉ nhăm nhăm tìm cách thỏa mãn nhu cầu của riêng mình.

  – Những người có cách hành xử thô bạo, gây đau, hoặc cưỡng ép người bạn tình phải phục vụ và làm việc theo ý muốn của mình.

  Hậu quả cuối cùng của rối loạn khoái cảm nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến chứng lãnh cảm (bạn thờ ơ với chuyện đó), và ảnh hưởng đến chuyện sinh sản do tâm lý tình dục bị ức chế dẫn đến khó rụng trứng và rối loạn kinh nguyệt.

  Muốn hết được tình trạng này bạn cần chú ý các điểm sau:

  – Trước tiên bạn hãy tập tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi hai bạn gần gũi nhau.

  – Cởi mở nói chuyện với chồng về những vấn đề bạn đang lo lắng, cảm thấy vương vấn trong lòng, hoặc những vấn đề từ phía chồng khiến bạn ức chế. Bạn cũng nên cho anh ấy biết rõ về mức độ khoái cảm mà bạn đạt được.

  – Sau các bước trên nếu tình trạng vẫn không cải thiện thì bạn và anh ấy nên cùng nhau đi khám. Chúng tôi có thể xác định nguyên nhân qua khám tâm lý, các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác và có các biện pháp điều trị hợp lý.

  Theo Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Vợ Lên Đỉnh Không Chỉ Phụ Thuộc Vào Người Chồng!
 • Cách Làm Tình Bằng Tay Cho Chồng Lên Đỉnh Thấy Sướng, Phê Và Khoái Nhất
 • Làm Sao Để Được Mẹ Chồng Yêu Quý Con Dâu Như Con Gái Mình?
 • Nếu Người Chồng Không Yêu Vợ: Những Gì Dấu Hiệu? Làm Thế Nào Để Chồng Nếu Người Vợ Không Thích?
 • 9 Điều Phải Nhớ Để Vợ Chồng Càng Cãi Nhau, Càng Yêu Nhau
 • Làm Thế Nào Để ‘lên Đỉnh’ Với Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Để Làm Thế Nào Luôn Có Vòng Eo Thon
 • Làm Thế Nào Để Sinh Ra Em Bé ?
 • 4 Việc Cần Làm Ngay Khi Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Hack?
 • Cách Tăng Fps, Tăng Fps Game, Tăng Fps Tối Đa
 • Em muốn biết làm thế nào để cũng có khoái cảm. Và không đạt được khoái cảm thì có em bé được không? (Hue)

  Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng này:

  1. Nguyên nhân tâm lý

  Có rất nhiều tình huống trong đời sống hàng ngày gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm của người phụ nữ.

  – Trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, nhiều phụ nữ lo sợ đau, sợ có thai, lo mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  – Nhiều phụ nữ thường suy nghĩ “tình dục đồng nghĩa giao hợp”. Nếp suy nghĩ này đặt giao hợp và cực khoái như là mục đích của quan hệ tình dục. Coi giao hợp và cực khoái như một mục đích nhắm đến sẽ dẫn tới một áp lực tâm lý, áp lực này thường làm trở ngại cho cực khoái.

  – Những căng thẳng trong công việc, những xung đột tâm lý trong đời sống vợ chồng nảy sinh tâm lý chán ghét nhau hay những áp lực phải sinh con theo ý muốn là những yếu tố dẫn đến ức chế sự đạt khoái cảm.

  2. Nguyên nhân bệnh lý

  – Các bệnh lý mạn tính làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần nói chung đều ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm tình dục.

  – Các bệnh lý rối loạn nội tiết ví dụ giảm estrogen, tăng prolactin…, đều làm rối loạn cảm nhận khoái cảm.

  – Những bệnh lý viêm nhiễm vùng sinh dục phần phụ làm giảm sự bài tiết dịch nhầy, dịch nhờn cũng làm giảm khoái cảm tình dục.

  – Sau điều trị hóa chất hay tia xạ các bệnh ung thư tử cung phần phụ làm cho vùng âm đạo trở nên khô rát cũng gây nên rối loạn khoái cảm.

  3. Nguyên nhân do đối tác tình dục

  Đây là một nguyên nhân đóng vai trò quan trọng trong việc làm hạn chế khoái cảm tình dục ở phụ nữ. Nó được thể hiện trong nhiều tình huống đời sống hằng ngày.

  – Người nam giới thiếu hiểu biết, không có kinh nghiệm, không biết cách “chào hỏi” đối phương trong màn dạo đầu.

  – Người nam giới thô lỗ vụng về và ích kỷ không biết cách chia sẻ với bạn tình trong chuyện phòng the, không quan tâm đến cảm xúc và hưng phấn của nửa kia, chỉ nhăm nhăm tìm cách thỏa mãn nhu cầu của riêng mình.

  – Những người có cách hành xử thô bạo, gây đau, hoặc cưỡng ép người bạn tình phải phục vụ và làm việc theo ý muốn của mình.

  Hậu quả cuối cùng của rối loạn khoái cảm nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến chứng lãnh cảm (bạn thờ ơ với chuyện đó), và ảnh hưởng đến chuyện sinh sản do tâm lý tình dục bị ức chế dẫn đến khó rụng trứng và rối loạn kinh nguyệt.

  Muốn hết được tình trạng này bạn cần chú ý các điểm sau:

  – Trước tiên bạn hãy tập tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi hai bạn gần gũi nhau.

  – Cởi mở nói chuyện với chồng về những vấn đề bạn đang lo lắng, cảm thấy vương vấn trong lòng, hoặc những vấn đề từ phía chồng khiến bạn ức chế. Bạn cũng nên cho anh ấy biết rõ về mức độ khoái cảm mà bạn đạt được.

  – Sau các bước trên nếu tình trạng vẫn không cải thiện thì bạn và anh ấy nên cùng nhau đi khám. Chúng tôi có thể xác định nguyên nhân qua khám tâm lý, các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác và có các biện pháp điều trị hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Nguyên Tắc Vàng Giúp Chị Em Sở Hữu Làn Da Đẹp Chỉ Trong Thời Gian Ngắn
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Đẹp?
 • Cách Làm Cho Con Gái Mau Ra Hoặc Nhanh Xuất Tinh
 • Tự Sướng Là Gì? Con Gái Tự Sướng Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Cho Trẻ Tăng Cân Nhanh Nhất Và Đúng Chuẩn Khoa Học Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Đưa Nàng “lên Đỉnh”

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Khuôn Mặt Lạnh Lùng
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một “tảng Băng” ?
 • Yêu Một Người Đàn Ông Lạnh Lùng
 • Cô Nàng Lạnh Lùng Sẽ Bị Chinh Phục Bởi Những Chàng Trai Thế Nào?
 • Bật Mí Bạn Cách Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Nước có nhiều tác dụng và quan trọng nhất là chức năng tình dục. Theo các chuyên gia phòng gia phòng the, uống một chút nước ấm trước khi bắt đầu “yêu” sẽ giúp chàng mạnh mẽ và dẻo dai hơn.

  Tuy nhiên, uống quá nhiều nước cũng gây bất lợi cho “cuộc vui’. Việc nạp vào cơ thể một lượng chất lỏng lớn trước khi quan hệ sẽ khiến bàng quang của quý ông trở nên căng, nặng nề.. gây mất không tập trung toàn bộ trí và lực để thăng hoa cùng nàng.

  Thực tế, không ít chàng đã phi thẳng vào nhà vệ sinh để “giải quyết nỗi buồn” sau khi “cuộc vui” vừa kết thúc. Đây là thói quen xấu, ảnh hưởng tới tiền liệt tuyến. Điều này lại hoàn toàn trái ngược ở phụ nữ. Khoảng vài phút sau khi ân ái, tiểu tiện sẽ giúp các nàng làm sạch âm đạo, tránh được nguy cơ viêm nhiễm. Đường tiết niệu của chị em thẳng và ngắn, vì vậy, vi khuẩn rất dễ “ngược dòng” lên bàng quang, niệu quản, vùng xương chậu… gây viêm đường tiết niệu hoặc bàng quang.

  Theo các chuyên gia, nước là “thần dược” hữu hiệu giúp con người bổ sung lượng nước cần thiết trong một ngày. Mỗi lần “yêu”, cơ thể sẽ vận động tích cực chẳng kém khi chơi thể thao. Mặt khác, sau khi quan hệ, con người thường có thói quen chìm sâu vào giấc ngủ, khiến cơ thể càng trong trạng thái khô háo, máu lưu thông kém. Vì vậy, cả hai phái, đặc biệt là các chàng, thường bị thiếu nước.

  Tình trạng thiếu nước này diễn ra trong thời gian dài, chức năng tình dục của nam giới sẽ suy giảm, ham muốn giảm theo và khiến cho “cậu nhỏ” khó cương cứng, thậm chí chất lượng tinh binh trở nên yếu kém.

  Do đó, theo các chuyên gia, trước khi “yêu”, quý ông nên bổ sung cho cơ thể một lượng nước ấm cần thiết và vừa đủ, giúp cơ thể duy trì được trạng thái khỏe mạnh, sinh lực sung mãn, đời sống tình dục thêm phần hoàn hảo và tránh khỏi những lo lắng về chứng liệt dương, xuất tinh sớm…

  Đối với phụ nữ, uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn cho “cô bé” và kháng viêm hiệu quả. Hãy uống nước ấm vừa đủ trước khi “lâm trận” để giúp cuộc vui chăn gối được mỹ mãn.

  Tác dụng của nước ấm

  Nước ấm là nước đun sôi và để nguội khoảng 25-3độ C (là gần với nhiệt độ cơ thể) giúp dễ hấp thu các chất dinh dưỡng và không kích thích dạ dày đường ruột.

  Nước ấm sạch là một loại thuốc bảo vệ rất tốt, không kích thích khoang miệng, yết hầu, dùng nước ấm súc miệng sẽ cảm thấy thoải mái, sảng khoái, làm cho vi khuẩn, các thức ăn cặn thừa còn sót lại trong khoang miệng càng dễ bị “biến mất”.

  Theo các nhà nghiên cứu, nhiệt độ tốt nhất để cho răng tiến hành trao đổi chất là 35 độ C. Nếu không chú ý đến nhiệt độ nước thì sẽ dễ gây ra chảy máu răng, giảm tuổi thọ của răng.

  Buổi sáng thức dậy uống một cốc nước ấm, nước chảy vào đến đâu là sẽ “đẩy” hết các chất cặn bã, làm cho cơ thể sạch sẽ đến đó, giúp cho dạ dày, đường ruột, gan,thận giảm bớt gánh nặng, không những giảm nhẹ triệu chứng táo bón, giảm thấp nguy cơ tụ máu não, tắc nghẽn cơ tim mà còn làm các món ăn sáng dễ hấp thụ. Vì vậy, buổi sáng sau khi thức dậy nhất định phải nhớ uống một cốc nước ấm.

  Nước ấm giống như một loại thuốc bôi trơn, sẽ làm lưu thông các chất lưu lại trong thực quản, giúp hết nghẹn.

  Nước ấm giải rượu tốt nhất cho người say rượu uống mấy cốc nước ấm như thế sẽ giúp làm loãng chất cồn trong rượu, bảo vệ gan, bổ sung lượng nước đã bị mất đi do khi say rượu nôn ra.

  Buổi sáng thức dậy uống một cốc nước ấm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn chặn các bệnh tim mạch. Người bình thường sau khi thức dậy vào buổi sáng uống một cốc nước sôi để nguội là tốt nhất, không nên uống nước muối (uống nước muối sẽ đẩy nhanh tốc độ mất nước, làm cho miệng khô, khát nước nhiều hơn. Ngoài ra, buổi sáng là thời điểm cao trào đầu tiên tăng huyết áp, uống nước muối sẽ làm cho huyết áp càng tăng cao). Người bị táo bón, uống nước mật ong là một lựa chọn rất đúng đắn.

  Tuyệt chiêu đưa nàng “lên đỉnh” sau 15 phút

  Màn hôn “dạo đầu” trong 3 phút, mơn trớn cơ thể nàng trong 2 phút tiếp theo…sẽ giúp các quý ông đưa nửa kia của mình “lên đỉnh” chỉ sau 15 phút.

  3 phút đầu: “Mở màn” bằng những nụ hôn

  Dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng những nụ hôn. Nghiên cứu của Đại học Lafayette (Mỹ) cho thấy hôn giúp giảm hàm lượng hormone stress cortisol, tăng hưng phấn nhanh chóng.

  Khi “khóa môi”, nhớ nghiêng đầu về phía bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, điều này tạo cảm giác người đàn ông ân cần hơn, từ đó đẩy cao lượng hormone oxytocin trong cơ thể người phụ nữ, xây dựng sự tin tưởng và khuyến khích nàng tiến tới nhanh hơn.

  Tuy nhiên, đừng chỉ hôn môi. William Cane, tác giả cuốn The Art of Kissing (Nghệ thuật hôn), đã khảo sát 50.000 nữ giới và 96% khẳng định nụ hôn vào cổ là điểm khiến họ cảm thấy hưng phấn nhất. Dẫu vậy, đừng lạm dụng điều này, nếu không vùng cổ sẽ không được nhạy cảm như trước.

  Giờ đã đến lúc kết hợp môi và đôi tay. Với mỗi nụ hôn vào cổ, hãy nhẹ nhàng cởi bỏ một phần y phục ngoài của nàng. Đây không chỉ là chiêu tiết kiệm thời gian mà còn xóa tan sự thiếu tự tin của nửa kia. Nghiên cứu của Đại học Cincinnati (Mỹ) cho thấy nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái khi trút bỏ trang phục, họ sẽ “vào cuộc” nhanh hơn.

  Ngoài ra, theo chuyên gia tâm lý trị liệu Christine Webber (Mỹ): “Đừng quên khen ngợi cơ thể của đối phương, thái độ tích cực của người đàn ông sẽ giúp giảm sự ngại ngùng của nửa kia”.

  Phút 4-6: “Mớn trớn” bên ngoài lớp vải

  Lúc này, đừng vội cởi bỏ nội y của nàng. Theo chuyên gia trị liệu tình dục Paula Hall (Anh): “Hãy vuốt ve và mơn trớn bên ngoài lớp vải, thay vì đi thẳng vào những kích thích trực tiếp”.

  Tuy nhiên, đừng “hành động” quá gấp gáp. Theo Webber, cảm giác khoảng thời gian này ngắn ngủi sẽ ngăn phụ nữ đạt cực khoái. Cách khôn khéo nhất là tỏ ra bạn không hề nôn nóng rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của nàng. Điều này sẽ khiến người nữ hưng phấn và nhạy cảm hơn.

  Ngoài ra, có thể dùng thêm dầu bôi trơn mùi dâu để tăng hưng phấn. Khảo sát của Hiệp hội nghiên cứu khứu giác và vị giác Mỹ (AchemS) cho thấy mùi hương dâu sẽ làm kích thích các giác quan.

  Phút 7-9: “Yêu” bằng miệng

  Theo các chuyên gia tình dục học tại Viện Masters & Johnson (Mỹ), “yêu” bằng miệng là lộ trình đáng tin cậy nhất dẫn tới con đường “lên đỉnh” của 80% phụ nữ.

  Phút 10-15: Thư thái trèo lên “đỉnh”

  Mức độ cực khoái không hoàn toàn phụ thuộc vào “khúc dạo đầu”. Theo một nghiên cứu mới đây đăng trên chuyên san Journal of Sexual Medicine, điều này phụ thuộc nhiều hơn vào độ dài của quá trình “quan hệ”.

  Một nghiên cứu khác cũng trên chuyên san này cho thấy mức độ cực khoái trung bình đạt được sau 7 phút “lâm trận”. Bởi vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để trèo lên “đỉnh” một cách thư thái và bước vào giai đoạn nước rút.

  1 phút cuối: Duy trì chiến thuật

  Đây là thời điểm để nàng phải “cào xé” tấm ga trải giường, tuy nhiên, đừng nhầm tưởng rằng bạn cần thêm một chiêu thức khác để ấn định kết quả.

  Theo tiến sĩ Joni Frater, đồng tác giả cuốn Love her right: “Phụ nữ không thích sự thay đổi kỹ thuật liên tục. Nó làm cả hai bên xao lãng và đẩy lùi sự hưng phấn về điểm khởi đầu”.

  Theo đó, khi “chiêu thức” của bạn nhận được sự phản ứng tích cực từ phía đối phương, hãy tiếp tục duy trì, giữ nguyên tốc độ và cường độ”. Nên “để dành” kỹ thuật “yêu” mới cho lần tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Sung Sướng
 • Các Tư Thế Yêu Khiến Cả 2 Cùng Lên Đỉnhphòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Bí Quyết Làm Chuyện Ấy Để Cả Hai Cùng ‘lên Đỉnh’
 • Các Tư Thế Yêu Khiến Cả 2 Cùng Lên Đỉnh Tphcm
 • 10+ Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Lên Đỉnh Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Thế Nào Để Biết Mình Đang Lên Đỉnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Bài Chuẩn Seo Mau Leo Lên “đỉnh”
 • 13 Đồ Chơi Tình Dục Cho Vợ Chồng Sướng Nhất (Do Các Cặp Bình Chọn)
 • Điều Bạn Cần Biết Nếu Muốn Lấy Chồng Giàu
 • Làm Thế Nào Để Con Riêng Của Vợ Hoặc Chồng Chấp Nhận Mình
 • Làm Thế Nào Để Dưỡng Trắng Da Mà Không Cần Đến Mỹ Phẩm?
 • Nhiều khi trong những phút thăng hoa, chàng hỏi tôi: ‘Em có đạt cực khoái không?’, tôi chẳng biết trả lời ra sao, vì thực tình, chính tôi cũng không biết…

  Không ít phụ nữ cũng như nam giới luôn băn khoăn về vấn đề: khi nào thì mình “lên đỉnh”, và cảm giác lúc đó như thế nào?

  Trên thực tế, có những khi bạn đã thực sự đạt cơn cực khoái nhưng lại không hề nhận ra điều đó. Trường hợp này không phải là hiếm, nhất là đối với phái đẹp.

  Với một số người, cơn cao trào bùng phát chỉ khiếm tốn như một tiếng nấc, chứ không nhất thiết luôn luôn phải dữ dội như núi lửa phun trào. Nếu “thực hành” thường xuyên, đều đặn và biết cách tập trung, chứ không chỉ nhất nhất cố gắng mong mỏi đạt một kết quả nào đấy, thì lứa đôi có thể vươn tới cảm giác sâu sắc, mãnh liệt hơn rất nhiều trong khoảnh khắc đỉnh điểm của cơn khoái cảm.

  Trước tiên, lời khuyên chân thành cho bạn là hãy gạt bỏ mục đích: phải “lên đỉnh” cho bằng được mỗi lần tìm đến sex. Bởi lẽ, đặt ra mục tiêu đó sẽ khiến bạn thêm áp lực nặng nề, và càng khó đạt được hơn. Thay vào đó, hãy tự đặt ra câu hỏi cho chính bản thân: “Mình đang cảm nhận được những gì?”. Hãy tập trung vào những khoái cảm đang tận hưởng, chú ý đến hơi thở, cảm nhận đôi bàn tay thô ráp của chàng đang mơn trớn vuốt ve.

  Hãy để tất cả các giác quan căng lên đón nhận. Cởi bỏ mọi đè nén, e dè và thể hiện những khát khao ấp ủ đang bùng cháy trong lòng.

  Nếu vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, có lẽ lứa đôi cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau. Không quên tận dụng các phương pháp hỗ trợ như mơn trớn dạo đầu hay các loại nhân tố kích thích khác để tăng thêm khả năng hưng phấn.

  Đặng Ngọc

  Các tin mới hơn

  • Mạnh từ bên trong – Nền tảng vững chắc để bảo vệ vị thành niên khỏi các rủi ro về sức khỏe Tình dục và sinh sản Thứ Hai, 25/01/2021, 12:42
  • Mô hình Tình nguyện trẻ- Thúc đẩy quyền sức khỏe sinh sản, tình dục của vị thành niên Việt Nam Thứ Năm, 19/11/2020, 22:23
  • Trại hè giáo viên: Tôi tự tin, bạn cũng thế Thứ Hai, 20/07/2020, 10:22
  • Ông bà như ngọn đèn trước gió, hãy yêu thương họ nhiều hơn Thứ Năm, 16/07/2020, 18:00
  • 5 câu nói của người ấy tưởng lãng mạn nhưng tiêu cực hơn bạn nghĩ Thứ Năm, 16/07/2020, 16:00
  • Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền Thứ Năm, 16/07/2020, 14:15
  • Mạnh mẽ sẽ giúp bạn vững chân đi giữa cuộc đời này Thứ Năm, 16/07/2020, 14:12
  • Những thói quen giúp bạn luôn trở nên sang – xịn – mịn mọi lúc mọi nơi Thứ Năm, 09/07/2020, 18:22
  • Thèm quá hương vị tuổi thơ Thứ Năm, 09/07/2020, 18:15
  • 9 sai lầm vô tình khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn trong mắt người khác Thứ Năm, 09/07/2020, 15:46

  Các tin khác

  • Thói thèm ăn kỳ quặc của các bà bầu Thứ Ba, 21/09/2004, 11:32
  • Thứ Ba, 21/09/2004, 10:39
  • Ếch thất tình trả thù Thứ Hai, 20/09/2004, 09:53
  • Ai là kẻ thù lớn nhất của phụ nữ? Thứ Tư, 15/09/2004, 10:52
  • Tình dục lành mạnh cải thiện tình cảm Thứ Năm, 09/09/2004, 16:35
  • Phó tổng thống cũng đi xét nghiệm HIV Thứ Tư, 08/09/2004, 08:29
  • Giới hạn của tình yêu? Thứ Ba, 24/08/2004, 14:40
  • Nạo thai, cơ hội hay nguy cơ… Thứ Hai, 23/08/2004, 11:58
  • Cần thêm nhiều buổi nói chuyện như thế! Thứ Hai, 23/08/2004, 10:28
  • AIDS và lao động tại châu phi! Thứ Năm, 19/08/2004, 13:44
  • Phát hiện một hoá chất có thể hạn chế virut HIV Thứ Tư, 18/08/2004, 08:28
  • 10 triệu chứng phụ nữ cần đề phòng Thứ Tư, 21/07/2004, 17:34

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Lên Đỉnh: Dấu Hiệu Nhận Biết Phái Nam Không Nên Bỏ Qua
 • Đồng Tiền Thông Minh, Q&a Làm Thế Nào Để Kiếm Thêm Tiền Ngoài Thu Nhập Chính
 • Kiếm Tiền Với Momo: Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Momo 2022
 • Blog Là Gì Và Kiếm Tiền Với Blog (Từng Bước) Bằng Phương Pháp Nào ?
 • Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Mở Một Cửa Hàng Kinh Doanh Mặt Hàng Thủ Công Mà Thực Sự Kiếm Được Tiền