Jailbreak Iphone Là Gì Và Làm Sao Để Biết Đã Jailbreak Hay Chưa?

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 155 Ý Tưởng Kinh Doanh 2022 Ít Vốn Nhưng Hiệu Quả
 • Muốn Kinh Doanh Hiệu Quả, Không Thể Bỏ Qua 5 Bí Quyết Sau
 • Một Số Mẹo Chống Say Tàu Xe Hiệu Quả Không Cần Dùng Thuốc
 • 3 Cách Làm Lông Chân Không Mọc Lại Hiệu Quả, An Toàn
 • Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Khi Dỗi Hiệu Quả Đến 99%
 • Jailbreak iPhone là gì? Cách kiểm tra điện thoại có bị jailbreak hay không

  Jailbreak là gì và làm sao để biết đã Jailbreak? Ở bài chia sẽ này văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giải thích để các bạn hiểu rõ hình thức Jailbreak iPhone là gì? Và làm sao để biết chiếc điện thoại iPhone của bạn đã bị Jailbreak ( bẻ khóa ) hay chưa, từ đó cân đối sử dụng điện thoại sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng điện thoại của bạn một cách hiệu quả nhất.

  Thông thường, khi đi mua điện thoại iPhone cũ, các bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông số kỹ thuật của nó về phần cứng và phần mềm, trong đó điều quan trọng nhất mà người dùng thường hay không để ý đó là vấn đề chiếc điện thoại đó đã bị bẻ khóa hay chưa ( Jailbreak ). Đây là vấn đề quan trọng nhất khi các bạn muốn mua lại chiếc điện thoại iPhone cũ đã qua sử dụng.

  Trong trường hợp chiếc điện thoại cũ đó đã bị bẻ khóa thì các bạn tuyệt đối không nên mua, hoặc nếu mua thì nên trả giá thấp nhất có thể, bởi vì điều quan trọng nhất của hệ điều hành iOS đó chính là vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại đó đã bị bẻ khóa rồi thì đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại đó đã không còn được bảo vệ trước những tấn công mạng, nó chẳng khác gì chiếc điện thoại Android là mấy.

  Jailbreak là gì và làm sao để biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

  1. Jailbreak điện thoại iPhone là gì?

  Jailbreak điện thoại iPhone ( hay còn gọi là bẻ khóa điện thoại ) là quá trình can thiệp bằng phần mềm thứ 3 ( phổ biến nhất là Cydia ) vào hệ thống để bẻ khóa và gỡ bỏ các rào cản bảo mật của iOS do Apple thiết lập, từ đó người dùng có thể tùy biến mọi thao tác theo ý minh một cách dễ dàng.

  Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone chúng ta thường không thể tải các ứng dụng, phần mềm, game… bên ngoài vào điện thoại iPhone, điều này làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và tù túng bởi tính đóng của hệ điều hành iOS. Đây là một trong những tính năng bảo mật tốt nhất của hệ điều hành iOS.

  Đối với Android, khi bạn muốn tải bất kỳ một phần mềm, ứng dụng, game… nào về máy thì các bạn có thể thực hiện tải một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác là các bạn có thể tải bất kỳ một ứng dụng nào khác về Android. Tuy nhiên, đối với iPhone thì lại khác, nó không có phép người dùng tải bất kỳ một ứng dụng, phần mềm, game nào khác trên App Store.

  Nếu muốn tải phần mềm, ứng dụng, game về máy điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta sẽ phải Jailbreak nó, đây là quá trình bẻ khóa điện thoại nhằm phá vỡ các rào cản bảo mật, từ đó các bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại như một thiết bị Android thông thường.

  2. Jailbreak điện thoại iPhone để làm gì?

  Người dùng thường muốn Jailbreak iPhone để sử dụng cho các mục đích sau đây:

  – Tải phần mềm ngoài hệ thống App Store

  Mặc định người dùng điện thoại iPhone chỉ có thể tải ứng dụng ở trên App Store mà thôi, ngoài ra không thể tải phần mềm, ứng dụng, game từ bất kỳ một nguồn nào khác. Mà đa số các ứng dụng, game trên App Store đều tính phí ( phí bản quyền ), do vậy người dùng muốn bẻ khóa nó ( Jailbreak ) để tải các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau.

  – Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định

  Thông thường, những ứng dụng mặc định trên điện thoại iPhone là tồn tại vĩnh viễn, mặc dù có một số ứng dụng mà chẳng khi nào bạn dùng tới, tuy nhiên bạn cũng không thể gỡ bỏ nó. Để gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng tới, người dùng chỉ có 1 lựa chọn duy nhất đó chính là bẻ khóa điện thoại.

  – Mở khóa mật khẩu iPhone dễ dàng

  Trường hợp bạn bị quên mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại iPhone của mình thì chiếc điện thoại đó dường như trở thành cục gạch, các bạn chỉ còn cách là bán nó cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại để lấy linh kiện mà thôi.

  Nhưng khi chiếc điện thoại iPhone của bạn đã được Jailbreak trước đó thì việc phá mật khẩu mở khóa màn hình là tương đối dễ dàng, các bạn chỉ cần mang máy điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp và bạn cũng chỉ tốn khoảng từ 200 – 300 ngày đồng, với thời gian khoảng từ 2 – 3 tiếng đồng hồ là có thể mở khóa được chiếc điện thoại của mình và sử dụng nó bình thường.

  – Tùy chỉnh các chức năng khác

  Ngoài ra, khi người dùng Jailbreak iPhone thì có thể trãi nghiệm thêm nhiều chức năng khác như mở khóa màn hình bằng cử chỉ. Mặc định thì mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại iPhone là bằng số, vân tay… Tuy nhiên, sau khi Jailbreak thì bạn có thể tùy chỉnh đặt mã khóa bằng cử chỉ, hình vẽ…

  3. Có nên Jailbreak iPhone của mình không?

  Có nên Jailbreak iPhone của mình không? Tuyệt đối các bạn không nên Jailbreak điện thoại của mình, cũng như không nên mua điện thoại iPhone đã bị Jailbreak, bởi vì các tính năng bảo mật của nó đã bị gỡ bỏ và vấn đề bị lộ thông tin cá nhân của bạn đã không được bảo vệ nữa.

  Các bạn không nên Jailbreak điện thoại iPhone vì những lý do sau đây:

  – Thứ nhất, khi Jailbreak thì điện thoại của bạn không còn bảo mật nữa, khi bạn mất điện thoại thì người khác có thể mở khóa và xem tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, các loại phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin trên thiết bị di động cũng có thể được cài đặt trên điện thoại iPhone Jailbreak một cách dễ dàng. ( Tìm hiểu phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác trên điện thoại iPhone đã Jailbreak )

  – Thứ 2, khi điện thoại iPhone đã bị Jailbreak thì việc cập nhật các bản iOS mới là rất phức tạp, các bạn phải thực hiện cập nhật phần mềm iOS mới bằng iTunes, quá trình này rất khó và phức tạp nếu các bạn không hiểu rõ về nó.

  Thông thường, để cập nhật bản phần mềm mới trên iPhone chưa bị Jailbreak thì các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể cập nhật được phiên bản hệ điều hành mới nhất, nhưng khi đã Jailbreak thì các bạn chỉ còn 1 cách nâng cấp phiên bản phần mềm iOS thông qua iTunes mà thôi.

  – Thứ 3, khi Jailbreak thì chiếc điện thoại đó sẽ bị mất giá trị. Khi bạn muốn bán lại chiếc điện thoại đó thì chắc hẳn chiếc điện thoại đó sẽ mất giá trị khi mua bán, thậm trí là không thể bán, không ai mua… Bởi vì đa số những người sử dụng điện thoại iPhone đều quan tâm đến tính năng bảo mật của nó, nhưng giờ đây điện thoại của bạn đã bị bẻ khóa thì chắc chắn người mua sẽ không mặn mà, hoặc mua với mức giá rất thấp.

  4. Làm sao để biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

  – Kiểm tra biểu tượng Cydia

  Thông thường, khi Jailbreak thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị công cụ Jailbreak đó chính là Cydia. Khi đó, công cụ Cydia này sẽ không thể xóa được trên điện thoại, nó sẽ hiển thị trên màn hình, hoặc ở một thư mục nào đó mà người khác chuyển nó vào. Xem hình bên dưới.

  Để tìm chính xác trên điện thoại có Cydia hay không, các bạn hãy vào thư mục tìm kiếm ở màn hình chờ trên điện thoại iPhone, sau đó gõ từ Cydia vào khung tìm kiếm, nếu có thì nó sẽ hiển thị biểu tượng Cydia, lúc này chiếc iPhone đó đã bị Jailbreak.

  – Kiểm tra cập nhật phần mềm

  Sau khi kiểm tra Cydia nhưng không thấy biểu tượng Cydia thì các bạn chưa vội kết luận điện thoại chưa bị Jailbreak. Các bạn thực hiện thêm 1 thao tác nữa để chắc chắn chiếc điện thoại iPhone đó đã bị Jailbreak hay chưa, bằng cách vào kiểm tra bản cập nhật phần mềm. Thao tác kiểm tra như hình bên dưới.

  Tới đây, nếu các bạn thấy điện thoại hiển thị dòng “Đang kiểm tra Bản cập nhật” nhưng cứ load quay vòng mãi mà không hiển thị được một bản cập nhật nào thì chắc chắn chiếc điện thoại đó đã bị Jailbreak

  Các bạn lưu ý, quá trình kiểm tra bản cập nhật có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền internet ( 3G, 4G, wifi có mạnh hay không, điện thoại có hết dung lượng hay chưa…, nhưng thông thường thời gian kiểm tra bản cập nhật mới không quá 10 phút đồng hồ )

  – Kiểm tra hỗ trợ của iTunes / 3uTools

  Ở đây, nếu các bạn thấy hiển thị chữ No thì chúc mừng bạn, chiếc điện thoại iPhone của bạn chưa bị Jailbreak. Còn nếu hiển thị chữ Yes thì chia buồn với bạn, chiếc điện thoại của bạn đã bị Jailbreak.

  Theo Nhóm hacker Hoàn Cầu

  5

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Video Qua Email Bằng Điện Thoại Iphone Và Android
 • Tất Tần Tật Cách Gửi Video Qua Email Mà Bạn Nên Nắm Rõ
 • Mẹ Bầu Thử Ngay 7 Động Tác Đơn Giản Giúp Thai Nhi Xoay Đầu Thuận Ngôi
 • Hoa Ly Hừng Hực Nở Rực Rỡ Đúng Dịp Tết Nguyên Đán
 • Cách Làm Hoa Ly Nở Nhanh Và Đẹp
 • Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus Đã Bị Ép Lại Kính
 • Cách Sửa Lỗi Iphone Không Tắt Được Nguồn, Iphone Bị Treo Không Tắt Đượ
 • Cách Khắc Phục Lỗi Iphone Bị Đơ Không Tắt Được Nguồn Nhanh Chóng
 • Cách Xử Lý Khi Màn Hình Iphone Bị Đơ
 • Bà Bầu Bị Tiêu Chảy Khi Mang Thai Nguy Hiểm Như Thế Nào?
 • Hiện nay nhu cầu mua iPhone cũ ngày càng nhiều, đặc biệt là các dòng máy như iPhone 6S cũ và iPhone 7 Plus cũ vì có giá rất tốt. Khi mua máy cũ bạn cần cẩn thận, kiểm tra kĩ xem các chức năng của máy còn hoạt động tốt không và đặc biệt cần kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa.

  Jailbreak là gì?

  Jailbreak là một thủ thuật giúp chúng ta có thể can thiệp sâu vào phần mềm của iPhone, iPad, phá vỡ những rào cản bảo mật do Apple thiết lập ra. Thuật ngữ jailbreak là gì?

  Cụ thể hơn chúng ta có thể tải các ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là cả những ứng dụng tính phí mà ta không mất 1 đồng nào. Ngoài ra chúng ta có thể tùy chỉnh những icon, biểu tượng và giao diện sử dụng trong máy… thậm chí có thể gỡ bỏ những ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

  Vậy jailbreak có lợi hay có hại?

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà jailbreak mang lại, tuy nhiên nó cũng kèm theo những nguy cơ tiềm ẩn:

  • Dễ bị các phần mềm độc hại xâm nhập, gây hại cho điện thoại
  • Dễ xảy ra các xung đột phần mềm, khiến máy bị đơ, bị khởi động lại hoặc nghiêm trọng hơn là bị treo táo
  • Tuổi thọ của máy sẽ giảm, có nguy cơ ảnh hưởng đến phần cứng
  • Và quan trọng nhất là sẽ không được Apple bảo hành.

  Cách kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa

  Thành Trung Mobile xin hướng dẫn cho các bạn 3 cách kiểm tra vô cùng đơn giản, nhanh chóng

  Cách 1: Kiểm tra trực tiếp trên màn hình chính

  Từ giao diện màn hình chính, bạn kiểm tra xem có biểu tưởng ứng dụng Cydia hay không. Nếu có thì chắc chắn máy đã jailbreak vì khi jailbreak máy sẽ được cài tự động ứng dụng này và không thể xóa đi được.

  Với cách này bạn có thể kiểm tra chỉ chưa đầy 30 giây. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra thêm cách 2 ở bên dưới vì có 1 số thủ thuật có thể ẩn ứng dụng này đi.

  Cách 2: Kiểm tra trong Cài Đặt

  Cách 3: Kiểm tra bằng ứng dụng 3uTools hoặc iTools thông qua iTunes

  Để chắc chắn 100% bạn nên kiểm tra bằng cách này.

  Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning và khởi động phần mềm lên.

  Bước 3: Truy cập vào tab iDevice và xem dòng Jailbroken. Nếu hiển thị No tức là máy bạn 100% chưa jailbreak và ngược lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chị Em Cảnh Giác Khi Kinh Nguyệt Ra Ít Có Thể Là Sự Báo Hiệu Nguy Cơ Vô Sinh
 • Làm Thế Nào Để Làm Nổi Bật Được Hồ Sơ Đi Du Học Tại Hồ Chí Minh
 • Làm Thế Nào Để Kết Bạn Khi Du Học Ở Nước Ngoài?
 • Các Loại Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Đi Du Học Nhật Bản
 • Trải Bài Mẫu: Làm Thế Nào Để Tôi Có Thể Đi Du Học?
 • Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Tiệm Bánh Kem Có Hiệu Quả?
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cho Tài Khoản Facebook
 • Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa?
 • Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa ?
 • Khái niệm Jailbreak

  Jailbreak là quá trình truy cập vào các file hệ thống của iPhone, cho phép ứng dụng thứ ba chạy trên hệ thống. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện trên chiếc điện thoại iPhone đó của bạn. Và tất nhiên khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc điện thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Làm thế nào đê nhận biết iPhone đã Jailbreak

  Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia

  Có một cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận biết được một chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia.

  Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chũng ta nên làm gì. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để có thể nhận biết được máy điện thoại iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng Redsn0w

  Để có thể kiểm tra máy iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện như sau:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3.

  Bước 2: Sau khi bạn tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

  Một vài thắc mắc về iPhone đã Jailbreak

  Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone thì mọi dữ liệu trong máy vẫn còn giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

  iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Thực tế thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

  Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: bạn cũng có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình với các thao tác Restore là xong. Khi đó iPhone của bạn sẽ được trở về với trạng thái như lúc mới mua. Khi bạn thực hiện Resote cho máy iPhone thì bạn nên sao lưu ngược từ iCloud về máy iPhone, khi đó các ứng dụng đã cài đặt thông qua cửa hàng Appstore đều sẽ trở lại máy trừ các ứng dụng từ Cydia thì sẽ bị mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất
 • Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?
 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh?
 • Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Nhưng Vẫn Lợi Sữa Cho Mẹ
 • Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Hát Karaoke Được Làm Như Thế Nào
 • Bài Hát Karaoke Được Làm Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Mang Thai Được Dễ Dàng Và Thành Công
 • Làm Thế Nào Để Mang Thai Thành Công?
 • Làm Sao Để Mập Lên Nhanh Chóng, An Toàn Và Không Có Tác Dụng Phụ
 • Bạn có hối tiếc về việc bẻ khóa trên iPhone hoặc iPad của mình và bây giờ bạn đang tìm cách dễ dàng xóa nó? Bạn phải bán một chiếc iPhone đã bẻ khóa và muốn biết cách khôi phục nó hoàn toàn để loại bỏ mọi dấu vết của jailbreak? Đừng lo lắng, thật dễ dàng.

  Nếu bạn muốn xóa bẻ khóa khỏi iPhone hoặc iPad, tất cả những gì bạn phải làm là dành một vài phút thời gian rảnh và làm theo hướng dẫn mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng trong ít hơn không có thời gian bạn sẽ có thể mang thiết bị của bạn trở lại tình trạng nhà máy và xóa tất cả dấu vết của Cydia và tinh chỉnh của nó. Thủ tục cũng nên cho phép bạn “thoát khỏi” con mắt thận trọng của Apple chăm sóc (mà như bạn biết không chấp nhận các thiết bị chịu jailbreak), nhưng nhiều hơn về điều đó trong những hoàn cảnh khác. Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào mặt thực tế của vấn đề và chúng ta hãy xem làm thế nào để loại bỏ jailbreak. Lưu ý:

  hướng dẫn Tôi đã sử dụng một chiếc iPhone 4S được trang bị iOS 8, nhưng chỉ ở trong đó cũng tốt cho các mô hình tiếp theo của “iPhone bằng cách” cho các phiên bản sau này của iOS và cho tất cả các mô hình mới nhất iPad. Tốt đọc và may mắn cho “unjailbreaking” của bạn, tôi tin rằng bạn sẽ làm điều đó! Chuẩn bị

  Cá nhân tôi không khuyên bạn nên để khôi phục lại bản sao lưu của một thiết bị jailbroken trên một “thiết bị sạch”

  1, nhưng trước khi bạn hành động và loại bỏ jailbreak trên iPhone / iPad sẽ là thích hợp để thực hiện một sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị đầu cuối. kết nối điện thoại với máy tính, mở iTunes

  biểu tượng (hoặc máy tính bảng) mà nằm ở phía trên bên trái trong cửa sổ iTunes chính, chọn Summary nhậptừ thanh bên và ép của chương trình vào nútBack up now để thực hiện bản sao lưu của iPhone / iPad của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một sao lưu ngay cả trên iCloud, đi trong Cài đặt đơn

  Bây giờ bạn có thể làm việc! Cách tốt nhất để xóa jail jailbreak

  là khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn qua iTunes. Nhưng hãy cẩn thận, tôi không đề cập đến việc khôi phục cổ điển từ iTunes, nhưng để phục hồi trong chế độ DFU.Chế độ DFU là chế độ mà iPhone / iPad không tải bộ nạp khởi động và giao tiếp trực tiếp với iTunes. Điều này cho phép khôi phục lại các thiết bị khắc phục bất kỳ “rủi ro”, mà có thể xảy ra do sự hiện diện của quá trình jailbreak và phục hồi tất cả các không gian chiếm đóng bởi Cydia (khoảng 500MB mà nếu không sẽ bị chiếm đóng không cần thiết trên thiết bị bộ nhớ). Hạn chế duy nhất của thủ tục này là nó đòi hỏi phải tải về và ‘ cài đặt phiên bản mới nhất của iOS

  Kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính của bạn và đảm bảo rằng iTunes đang chạy;

  • Tắt hoàn toàn thiết bị của bạn. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, giữ phímPower for trong vài giây và di chuyển cần gạt sang bên phải để tắtxuất hiện ở trên cùng;
  • Giữ nútPowertrong ba giây;Tiếp tục giữ phímPower
  • và nhấn phímHome. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, nhấn phím
  • Volume – instead thay vì phím Home (không còn cơ học);Giữ phímPowerHome ((hoặcPower
  • Volume –trên iPhone 7/7 Plus) trong khoảng 10 giây;Thả nútPowervà tiếp tục giữ nútHome(hoặc nútVolume – on trên iPhone 7/7 Plus) trong khoảng 8 giây.Nếu mọi thứ diễn ra đúng cách, màn hình của iPhone / iPad vẫn đen và iTunes cho bạn biết rằng nó đã tìm thấy thiết bị ở chế độ khôi phục. Nếu bạn thấy biểu tượng iTunes xuất hiện trên màn hình của iPhone / iPad, đã xảy ra sự cố, thiết bị đã chuyển sang chế độ khôi phục thay vì chế độ DFU và sau đó thao tác sẽ được lặp lại. Để tắt iPhone / iPad ở chế độ khôi phục, nhấn và giữ các nút

  trên iPhone 7/7 Plus) cho đến khi thiết bị “biến mất” khỏi iTunes. Tại thời điểm này, nhấp vào nútKhôi phục iPhone(hoặcĐặt lại iPad) của iTunes, xác nhận ý muốn của bạn để đặt lại thiết bị và chấp nhận các điều khoản sử dụng iOS. Do đó, hãy chờ phiên bản mới nhất của hệ điều hành Apple được tải xuống từ Internet (có thể mất một chút thời gian) và iDevice của bạn sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu.Khi hoàn tất thao tác, quy trình thiết lập iOS ban đầu sẽ bắt đầu và bạn có thể quyết định xem có định cấu hình iPhone / iPad của mình thành thiết bị mới (mà cá nhân tôi khuyên dùng) hay nếu khôi phục bản sao lưu trước từ iTunes hoặc iCloud. Để biết thêm thông tin về nó, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách khôi phục bản sao lưu iPhone và cách khôi phục iPad.

  Cydia Impactor (khôi phục từ iPhone / iPad) Nếu bạn muốn thiết lập lại iPhone / iPad của bạn mà không cần kết nối nó với máy tính của bạn, và trên hết, mà không cập nhật iOS, hãy thử Cydia Impactor. Đây là một tweak có sẵn miễn phí trên Cydia cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn việc jailbreak và khôi phục lại iPhone / iPad mà không cần cập nhật iOS. Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản iOS giữa 8.1 và 8.4 và cũng trên iOS 9 (nhưng hiện tại chỉ trong phiên bản beta, có khả năng không ổn định).Để khôi phục iDevice của bạn với Cydia Impactor, hãy khởi động Cydia, chọn

  Tìm kiếm lịch trình tab nằm ở góc dưới cùng bên phải và tìm Cydia Impactortrên màn hình mở ra. Tiếp theo, chọn biểu tượng tinh chỉnh từ kết quả tìm kiếm và nhấn đầu tiên trên nút Chỉnh sửa located nằm ở trên cùng bên phải và sau đó vào các mục Cài đặt

  Xác nhận

  để cài đặt nó trên iPhone / iPad của bạn. Khi cài đặt hoàn tất, mởCydia Impactor chọn biểu tượng của nó trên màn hình chính iOS, chọn mụcxóa tất cả dữ liệu, thiết bị unjailbreak nằm ở dưới cùng của màn hình chính của tweak và nhấn nútXóa tất cả để bắt đầu quá trình khôi phục iPhone / iPad của bạn.Thiết bị sẽ khởi động lại và bắt đầu quy trình cấu hình ban đầu của iOS, qua đó bạn có thể định cấu hình iPhone / iPad của mình làm thiết bị mới (được khuyến nghị) hoặc bạn có thể khôi phục bản sao lưu từ iTunes hoặc iCloud. Để biết thêm chi tiết về toàn bộ quy trình, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách khôi phục iPhone mà không cần cập nhật. Về mặt kỹ thuật, điều này là khả thi, nhưng thường dẫn đến các vấn đề lớn nhỏ (chẳng hạn như sự cố của một số ứng dụng) khiến tôi chán nản. ↩︎

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Giấc Ngủ Trưa Và Cách Để Có Giấc Ngủ Hoàn Hảo
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Có Giấc Ngủ Tốt Nhất
 • Làm Thế Nào Để Không Buồn Ngủ?
 • Làm Thế Nào Để Hết Buồn?
 • Active Windows 10 Pro, Home Bản Quyền Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Biết Bé Bị Nẻ Má Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thai Giáo Bằng Hành Động Để Bé Khỏe Mạnh Và Thông Minh
 • Trẻ 3 Tháng Tuổi Bị Ho Phải Làm Thế Nào
 • Làm Thế Nào Điều Trị Mụn Trứng Cá Nhanh Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Điều Trị Mụn Trứng Cá Ở Tuổi Dậy Thì?
 • Trị Mụn Tuổi Dậy Thì Mãi Không Hết: Phải Làm Sao?
 • 1. Nguyên nhân khiến cho bé bị nẻ má

  Thời tiết là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc bé bị nẻ má. Tại sao lại nói như thế? Sự thay đối bất thường của khí hậu cùng với mùa rét hại, rét đậm của trời vào đông thường vô cùng độc hại cho da bé. Khi ra đường bé không đeo khẩu trang dưới làn sương mù dày đặc và môi trường hanh khô trẻ rất dễ bị nẻ má. Có những ngày nhiệt độ còn dưới 9 độ c thậm chí là âm độ chứng tỏ khối không khí lạnh không hề tốt đối với sức khỏe của bé. Bé thường bị nứt nẻ má, bong môi, hai má đỏ ửng.

  Tất cả các cơ quan trong bé phát triển chưa đầy đủ có chăng chỉ là sự mỏng nhẹ, non nớt và yếu kém. Vì thế khi gặp sự chi phối của bất cứ một thứ gì cơ thể bé khó có thể thích nghi đế phản kháng lại.

  Quá trình tắm giặt, vệ sinh cơ thể không đúng cách cũng làm cho bé bị nẻ má. Không chỉ ở má, bé còn bị nẻ môi, nẻ chân, nẻ tay và khắp cơ thể thậm chí là các kẽ nứt nẻ còn rỉ máu gây đau rát. Khi tắm mẹ thường tắm quá lâu, nước quá nóng, rửa mặt cho bé không sạch làm cho da càng khô hơn. Nếu không chăm sóc kĩ da bé sẽ không được mềm mịn, hồng hào sần sùi không khác gì da của những người lớn khi phải lao động vất vả.

  Các hiện tượng thay đổi bên ngoài của da nhất là vùng má chính là cơ sở để chúng ta khẳng định bé bị nẻ má. Khi nẻ má, trẻ sơ sinh bị khô da dẫn đến nẻ, hai má hồng đỏ, ngứa bong da và đau rát nặng hơn là chảy máu. Nếu ở mức độ nặng, bé sẽ mắc phải các bệnh khác về da như chàm, da liễu, vảy cá,…. ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mĩ của bé.

  Ngoài những nguyên nhân và dấu hiệu cơ bản đã nêu trên còn có rất nhiều những yếu tố trực tiếp và gián tiếp khác ít nhiều chi phối đến việc bé bị nẻ má. Điều cốt yếu là các mẹ cần phải nắm rõ được gốc rễ của nẻ má để kịp thời điều trị cho bé nhanh khỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cô Gái Thú Vị?
 • Bí Quyết Trở Thành Cô Gái Hoàn Hảo Vạn Người Mê Trong Mắt Người Khác
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Nàng “vạn Người Mê”
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Gái Xinh Đẹp Nhất Trường
 • Những Giải Pháp Giúp Em Bé Trong Bụng Mẹ Luôn Khỏe Mạnh Và Có Được Bộ Não Thông Minh Nhất!!
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Phát Âm Chuẩn Hay Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Âm Tiếng Trung Cơ Bản Chuẩn?
 • Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Người Nước Ngoài
 • Kiềm Chế Lạm Phát Và Những Biện Pháp
 • Lạm Phát Là Gì? Những Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Lạm Phát?
 • Bảy Giải Pháp Chống Lạm Phát Của Chính Phủ
 • 1. Tra lại từ điển và bảng phiên âm IPA

  Khi còn băn khoăn về cách phát âm của một từ vựng nào đó, bạn nên tra lại từ điển. Nên tin dùng những cuốn từ điển Anh – Anh như Oxford, Cambridge để đảm bảo về độ chính xác. Nếu bạn không nắm vững cách phát âm những âm tiết được ghi trong từ điển, hãy xem lại bảng phiên âm IPA. Bằng những thao tác này, bạn đã bước đầu biết được cách phát âm chuẩn của từ vựng đó là gì.

  Làm thế nào để kiểm tra cách phát âm

  2. Sử dụng Google Translate

  Tuy nhiên nếu chỉ tra từ điển, bạn mới chỉ biết cách đọc các âm cơ bản. Độ bật hơi, độ rung thanh quản như thế nào vẫn chưa được giải quyết. Và bạn cần nghe âm thanh chính xác của từ ngữ này. Chúng ta có thể sử dụng các từ điển âm thanh hoặc Google Translate để nghe cách phát âm và bắt chước lại. Nếu bạn có thể bắt chước theo thì cách phát âm của bạn đã đúng đến 80%.

  3. Xem lại khẩu hình khi phát âm của người bản ngữ

  Làm thế nào để kiểm tra cách phát âm

  4. Sử dụng ứng dụng kiểm tra phát âm

  Bước cuối cùng trong lộ trình tìm kiếm cách phát âm chuẩn là sử dụng ứng dụng kiểm tra phát âm. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hay có thể cài đặt trên smartphone giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Các bạn có thể tham khảo các ứng dụng cho iOS, Android. Với những ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được chính xác nhất phát âm của mình đang sai ở đâu, và đọc thế nào cho đúng. Nếu bạn phát âm sai, ứng dụng sẽ báo ngay tức thì. Khá hay đúng không nào?

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Một Người Có Nhiễm Hiv Hay Không?
 • 1️⃣【 Làm Thế Nào Để Phát Hiện Sớm Ung Thư Vòm Họng 】® Thedrunkenpot
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Sớm Bệnh Ung Thư?
 • Làm Thế Nào Để Phát Triển Chiều Cao Nhanh Nhất Khi Trưởng Thành?
 • Hướng Dẫn 6 Cách Ăn Quả Óc Chó Đúng Cách Nhất Hiện Nay
 • Bạn Có Biết Xem Pass Wifi Iphone Chưa Jailbreak?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Đúng Và Làm Đúng Cách Xử Lý Khi Trẻ Bị Sốt Để Bảo Vệ Con Yêu
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Sốt Phải Làm Sao?
 • Máy Tập Làm To Và Kéo Dài Dương Vật Là Cách Làm Cho Cu Bự Nhanh Nhất
 • 7 Cách Làm To Dương Vật Giúp Cậu Nhỏ To Và Dài Lên Vài “centimet”
 • Những Cách Làm Cho Bạn Dễ Ngủ Hơn
 • Khi lắp đặt mạng internet, chúng ta đều phải thiết lập mật khẩu nhằm tránh việc truy cập trái phép từ những người lạ. Vì vậy, mật khẩu là yếu tố rất quan trọng trong việc truy cập mạng của người dùng. Ghi nhớ mật khẩu giúp chúng ta dễ dàng kết nối lại mạng internet mà mình đã từng đăng nhập và chia sẻ nó với bạn bè. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ được mật khẩu, đó chính là lúc những ứng dụng chia sẻ mật khẩu sẽ trở nên rất hữu ích.

  Thông thường người dùng cần phải có mật khẩu thì mới truy cập được vào mạng wifi.

  2/ Wifi Chùa – Ứng dụng chia sẻ mật khẩu tiện lợi

  Khi muốn xem pass wifi của những mạng mà mình đã truy cập hoặc thậm chí là chưa từng truy cập bao giờ, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Wifi Chùa (hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store). Ứng dụng này hoạt động theo cơ chế chia sẻ thông tin giữa những người dùng với nhau. Theo đó, khi một người dùng sử dụng wifi ở một địa điểm nào đó, họ sẽ đăng thông tin về mật khẩu tại địa điểm đó lên ứng dụng Wifi Chùa, và những người dùng khác sẽ truy cập ứng dụng để biết được mật khẩu mình đang cần tìm. Cứ như vậy, người dùng sẽ dễ dàng truy cập và chia sẻ thông tin mật khẩu tại các điểm truy cập internet cho nhau một cách hoàn toàn miễn phí.

  Hình ảnh giao diện ứng dụng Wifi Chùa giúp người dùng dễ dàng xem pass wifi cho iPhone.

  Ứng dụng Wifi Chùa là một giải pháp hữu hiệu đối với những người dùng e ngại việc jailbreak iPhone vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập wifi tại nhiều địa điểm khác nhau kể cả khi quên mật khẩu hoặc thậm chí là chưa từng biết mật khẩu. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật tính năng định vị của máy để ứng dụng nhận biết được địa điểm bạn đang ở, qua đó hiển thị những mạng wifi chính xác tại khu vực đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cách Xem Pass Wifi Trên Android Đỉnh Nhất Hiện Nay4
 • Các Cách Làm Sạch Phổi Sau Khi Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Cách Root Thiết Bị Chạy Firmware Android 6.0.1 Marshmallow Với Supersu
 • Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android
 • 2 Cách Root Điện Thoại Android Dễ Dàng, Nhanh Chóng
 • Cách Nhận Biết Xem Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất
 • Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa?
 • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Tiệm Bánh Kem Có Hiệu Quả?
 • Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong 1 Ngày, Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ?
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cho Tài Khoản Facebook
 • Cách kiểm tra, xem, nhận biết iPhone đã Jaibreak hay chưa
  Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
  Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.1.1 cho iPhone 4

  Với những người dùng am hiểu về công nghệ và sử dụng các thiết bị iOS thì jailbreak là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa rõ và không phân biệt được đâu là chiếc iPhone đã được jailbreak. Để giải đáp thắc mắc đó bài viết này 9mobi sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được cách nhận biết xem iPhone đã jailbreak hay chưa ? Mời các bạn cùng theo dõi.

  Jailbreak là gì?

  Jailbreak iOS được coi là một thủ thuật giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad mà Apple thiết lập ra. Jailbreak iOS giúp người dùng có thể tải những ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là những ứng dụng bị tính phí một cách dễ dàng. Tùy chỉnh các chức năng có sẵn trên thiết bị theo ý mình thích như thay đổi biểu tượng mạng, giao diện sử dụng… không những vậy còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng mặc định có sẵ trên iPhone. Và có một lưu ý là khi bạn đã Jailbreak iPhone đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng từ Apple nữa.

  CÁCH NHẬN BIẾT IPHONE ĐÃ JAILBREAK Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia.

  Phần lớn máy iPhone đã được Jailbreak sẽ hiện thị biểu tượng Cydia trên giao diện sử dụng. Cydia sẽ giúp người dùng cài thêm được nhiều phần mềm và ứng dụng Crack hoặc Unlock thông qua việc Add source hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn trong Cydia.

  Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak thông qua phần Settings (Cài đặt).

  Tại đây nếu thiết bị vẫn load mãi với thông tin Đang kiểm tra cập nhật mà không có gì thay đổi như hiển thị bản cập nhật mới hay thông báo phần mềm đã được cập nhật thì 99% thiết bị của bạn đã bị jailbreak. (Hãy đảm bảo thiết bị phải được kết nối internet)

  Cách 3: Nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng các công cụ hỗ trợ khác.

  Ngoài các cách 9mobi giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, video lên iPhone/iPad dễ dàng mà có thể nhận biết thiết bị jailbreak hay chưa đó là iTools hoặc 3UTools.

  https://9mobi.vn/nhan-biet-xem-iphone-da-jailbreak-hay-chua-2481n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh?
 • Cách Giảm Cân Sau Khi Sinh Nhưng Vẫn Lợi Sữa Cho Mẹ
 • Tổng Hợp 3 Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cách Cực Đơn Giản Làm Sao Biết Iphone Đã Jailbreak Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Bị Sốt Và Nôn Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?
 • Mẹ Phải Làm Gì Khi Trẻ Bị Nôn Trớ Và Sốt?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Bị Sốt Xuất Huyết?
 • “tất Tần Tật” Cách Chăm Sóc Trẻ Khi Bị Sốt Phát Ban
 • 8 Loại Nước Uống Cho Trẻ Bị Sốt Siêu Vi An Toàn, Dễ Kiếm
 • Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa là câu hỏi của nhiều người đang sử dụng điện thoại iPhone. Để giúp cho nhiều bạn không còn mơ hồ, không thể phân biệt được chiếc điện thoại iPhone chưa Jailbreak và chiếc iPhone đã Jailbreak. Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ bật mí chia sẻ cho các bạn cách làm sao để biết iPhone đã Jailbreak chưa qua bài viết.

  Trước tiên bạn nên biết Jailbreak là gì?

  Jailbreak là thuật ngữ chỉ thiết bị iPhone đã sử dụng một phần mềm bên thứ ba can thiệp vào chiếc điện thoại iPhone mà hãng Apple không cho phép. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điên thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện cài đặt trên chiếc điện thoại iPhone. Và dĩ nhiên bạn nên lưu ý điều này, đó là khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple

  Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của chúng tôi.

  3 Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa

  Cách 1: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua biểu tượng Cydia

  Với cách đơn giản này bạn có thể nhận biết được một chiếc iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia. Với chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak thì bạn có thể truy cập vào Cydia để taie về máy những ứng dụng của bên thứ ba cung cấp. Khi đó bạn có thể tải bất cứ ứng dụng nào mà Apple ngăn chặn về máy một cách dễ dàng với Cydia.

  Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chúng ta làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để nhận biết iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

  Cách 2: Làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa qua ứng dụng Redsn0w

  Để có thể kiểm tra iPhone đã Jailbreak hay chưa qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  • Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3
  • Sau khi bạn đã tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.
   Khi đã mở cửa sổ dụng này, Các bạn chọn Extras/SHSH blobs rồi sau đó bạn tìm tới Query.

  ECID xuất hiện bạn nhấn chọn OK và chờ hệ thống kiểm tra. Trong trường hợp máy điện thoại iPhone đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin về SHSH của máy từ Cydia.

  Cách 3: Cách làm sao biết iPhone đã Jailbreak chưa bằng các công vụ hỗ trợ khác.

  Ngoài 2 cách Thành Trung Mobile giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, chuyển danh bạ iPhone sang Excel mà có thể giúp chúng ta nhận biết thiết bị Jailbreak hay chưa là 3UTools.

  Thành Trung cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện uy tín, giá rẻ nhất HCM.

  Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa bằng phần mềm 3UTools.

  Ngay sau khi bật 3UTools, tại giao diện chính của úng dụng ở mục iDevice, tìm và chú ý mục Jailbroken, nếu hiển thị là No thì bạn có thể chắc chắn 100% là thiết bị chưa Jailbreak và ngược lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phòng Ngự Trong Fifa Online 3, Thủng Lưới Ít Bản Nhất Khi Chơi Ga
 • Làm Gì Để Tránh Những Cơn Ác Mộng Khi Ngủ?
 • 3 Cách Để Ngủ Không Mơ Thấy Ác Mộng Cực Đơn Giản Và Hữu Ích!
 • Bí Quyết Ngủ Ít Mà Vẫn Đảm Bảo Sức Khỏe Và Tỉnh Táo?
 • Ngủ Ít Vẫn Khỏe Có Đúng? Tổng Hợp Các Phương Pháp Ngủ Ít Không Mệt
 • Làm Thế Nào Để Làm Cho Ipad Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Jailbreak 3Gs Iphone Của Bạn Và Cách Sử Dụng Pwnageto
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5
 • Làm Thế Nào Để Dễ Ngủ Hơn
 • Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
 • 8 Bước Sống Còn Cho Quá Trình Vượt Cạn
 • Bạn có nghe nói về jailbreak của iPad hoặc iPhone, nhưng bạn vẫn không biết nó là gì? Vì vậy, tôi cố gắng giải thích nó cho bạn, trong ngắn hạn và theo cách đơn giản nhất có thể. Bẻ khóa là một thủ tục cho phép bạn bỏ qua các hạn chế do Apple áp đặt trên các thiết bị di động và cài đặt phần mềm từ các nguồn không chính thức (tức là bên ngoài App Store) trên iPhone, iPad và iPod Touch, mở rộng hiệu quả các chức năng của iOS.

  Nó không phải là bất hợp pháp và nó là khá dễ dàng để thực hiện, tuy nhiên nó không được nhìn thấy bởi Apple và có thể dẫn đến một sự bất ổn định nhất định của hệ thống. Áp dụng nó cũng dẫn đến mất bảo hành trên thiết bị (trừ khi nó không được thực hiện một khôi phục trong chế độ DFU) và thiếu ứng dụng hoạt động như Sky Go hoặc Infinity có khả năng phát hiện sự hiện diện của quá trình jailbreak và ngăn chặn việc sao chép nội dung trên thiết bị đang sử dụng.

  Một chống chỉ định khác của các thiết bị bẻ khóa (mà trên đó jailbreak được áp dụng) là không thể tự do cập nhật hệ điều hành. Như đã đề cập ở trên, Apple không có lợi khi “mở khóa” các thiết bị đầu cuối của nó và sau đó trong mỗi lần cập nhật iOS sửa lỗi cho phép jailbreak trong phiên bản trước: điều này có nghĩa là việc cập nhật iPad hoặc iPhone đã mở khóa các ứng dụng không chính thức và các tùy chỉnh được áp dụng cho hệ thống (cái gọi là

  tweak). Điều khôn ngoan nhất cần làm để giữ cho iDevice của bạn luôn mở khóa, đó là đợi cho đến khi một phần mềm được phát hành để áp dụng jailbreak trên phiên bản iOS mới nhất (không phải lúc nào cũng xảy ra) và chỉ cập nhật sau đó.

  làm thế nào để jailbreak iPad bằng ứng dụng miễn phí có tênPangu, tương thích với tất cả các mẫu iPad từ 2 đến Air 2 (bao gồm Mini) và hoạt động vớiiOS 8.1.x. Thời điểm tôi viết chỉ có sẵn cho Windows nhưng cũng nên được phát hành cho OS X. Hoạt động sơ bộ

  Bước đầu tiên, cần thiết mà bạn phải hoàn thành trước khi mở khóa iPad là tạo bản sao lưu ứng dụng, dữ liệu và của cài đặt thiết bị. Kết nối máy tính bảng với máy tính, chọn biểu tượng của iPad từ menu

  iTunes(trên cùng bên trái) và nhấp vào nútThực hiện sao lưu ngay. Nếu bạn chưa cập nhật lên

  iOS 8.1.x qua OTA, tức là trực tiếp từ máy tính bảng, hãy thực hiện qua iTunes kéo dài thời gian tải xuống một chút (vì toàn bộ hệ điều hành được tải xuống chứ không chỉ là bản cập nhật cần thiết ) nhưng giảm nguy cơ lỗi trong quá trình bẻ khóa. Để cập nhật iPad từ iTunes, chỉ cần kết nối nó với PC của bạn và trả lời có cho yêu cầu cập nhật tự động xuất hiện trên màn hình. Cách khác, nhấp vào biểu tượng thiết bị ở trên cùng bên trái và nhấn nútCập nhật. Nhiều người khuyên nên thiết lập lại hoàn toàn nội dung của iPad trước khi áp dụng tính năng bẻ khóa vì điều này giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi trong quá trình mở khóa, nhưng bước này không bắt buộc. Nếu bạn không muốn có những rủi ro không cần thiết, sau đó thiết lập lại thiết bị bằng cách kết nối nó với PC của bạn và nhấn nút

  Tải nút để tải về phần mềm để máy tính của bạn, sau đó kết nối iPad với máy tính và khởi động ứng dụngPangu8_v1.xxexe với quyền quản trị bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục Chạy với tư cách quản trị viêntừ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, hãy chờ tên iPad của bạn xuất hiện và nhấp vào nútStart Jailbreak. Sau đó, bạn đặt chiếc máy tính bảng trong chế độ Airplane

  mở trung tâm điều khiển iOS (bằng cách vuốt từ dưới lên trên) và nhấn vào biểu tượng máy bay và ‘tắt quá trình jailbreak bằng cách nhấn vào nút Đã làm. Sau một vài giây, bạn sẽ được yêu cầu mở khóa iPad bằng cách nhập mã khóa hoặc sử dụng ID Touch (Hãy mở khóa điện thoại của bạn) và đây là hoạt động duy nhất mà bạn phải hoàn thành để hoàn thành việc jailbreak. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, trong vòng vài giây trong cửa sổ Pangu xuất hiện chữ

  Jailbreak đã thành công! và iPad sẽ tự động khởi động lại. Chắc chắn nó thực sự đi tất cả đúng cách để kiểm tra xem màn hình iOS nhà đã xuất hiện biểu tượng Cydia

  và Pangu: đầu tiên là các cửa hàng thay thế mà từ đó bạn có thể tải về các tinh chỉnh để tùy chỉnh iOS và phần mềm khác không chính thức, thứ hai là một ứng dụng điều khiển cho jailbreak cho phép bạn xây dựng lại danh sách các ứng dụng trên iPad, để khởi động lại / tắt thiết bị hoặc thiết lập lại (respring) màn hình chủ. Không bao giờ xóa chúng, tôi khuyên bạn nên! Nếu iPad là để khởi động lại trước khi kết thúc quá trình phát hành, không bị mất tim: chờ tên của mình xuất hiện một lần nữa trong cửa sổ và bấm vào Pangu Jailbreaknút Bắt đầu để lặp lại (thời gian này nên đi tốt). Các bước đầu tiên với việc bẻ khóa iPad

  Sau khi mở khóa iPad, khởi động Cydia và chờ cho đến khi hệ thống tập tin được cập nhật để truy cập vào kho lưu trữ thay thế để tải xuống các chỉnh sửa. Nó sẽ mất một vài giây.

  Cảnh báo: nếu trước khi áp dụng jailbreak bạn thiết lập lại iPad và bây giờ muốn khôi phục lại bản sao lưu của iTunes (chỉ cần nhấp vào nút Restore sao lưu

  và chọn sao lưu dữ liệu được phục hồi), có ứng dụng phục hồi và dữ liệu trên máy tính bảng bạn cài đặt lại một số thành phần của gói Cydia Cydia Installer

  tìm kiếm trong cùng Cydia và nhấn nút Edit, và cài đặt lại Thêm Sức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Ipad Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb?
 • Làm Thế Nào Dễ Thụ Thai Nhất
 • Làm Thế Nào Để Có Thai
 • Học Bạ Lưu Bao Lâu? Làm Mất Học Bạ Cấp 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×