Làm Thế Nào Để Biết Người Con Gái Mất Trinh / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Biết Là Người Con Gái Đó Còn Trinh Hay Mất Trinh Vậy Hã Các Bạn!!!

--- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Như Thế Nào Khi Biết Chồng Có Bồ ?
 • Chồng Ngoại Tình Và Cách Xử Lý Dành Cho Các Bà Vợ
 • 4 Cách Làm Bắp Chân Nhỏ Lại Nhanh Nhất Trong 1 Tuần “thấy Ngay Hiệu Quả”
 • Tuyệt Chiêu Làm Béo Mặt Siêu Đơn Giản Chị Em Đua Nhau Thực Hiện Ầm Ầm
 • Làm Gì Khi Bạn Gái Có Thai Ngoài Ý Muốn
 • Danh sách câu trả lời (6)

  Từ bài viết của satthunet

  Sao vậy nhỉ !!

  Bạn gái tôi kêu là bị mất trinh nhưng không quan hệ tình dục . tôi tin không nổi ?!! nhưng chẳng biết thế nào ! tui buồn lắm , chỉ sợ là như vậy . con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa . nhưng tại sao tôi lại yêu thế nhỉ ???????????? dddmmmmmmmmm

  tôi đang nghĩ nếu bạn gái của bạn biết được bạn nói câu “con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa” thì chắc cô ấy sẽ đau lòng lắm và biết đâu sẽ suy nghĩ lại chuyện có nên tiếp tục yêu người như bạn hay ko, tôi thấy có sự khinh miệt chính người mà bạn nói là bạn yêu ngay từ câu nói của bạn

  Sao vậy nhỉ !!

  Bạn gái tôi kêu là bị mất trinh nhưng không quan hệ tình dục . tôi tin không nổi ?!! nhưng chẳng biết thế nào ! tui buồn lắm , chỉ sợ là như vậy . con gái mà bị người ta dùng rồi thì đâu ai thèm nữa . nhưng tại sao tôi lại yêu thế nhỉ ???????????? dddmmmmmmmmm

  Có vẻ có nhiều ý kiến khác nhau, thực ra nếu bạn đã gần gũi với bạn gái thì bạn dễ dàng nhận ra ngay

  Bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để biết được liệu bạn gái của mình còn trinh hay không? Điều gì khiến bạn có sự băn khoăn đó?

  Theo quan niệm truyền thống, nhiều người cho rằng việc còn màng trinh và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên là dấu hiện để nhận biết người con gái đó chưa từng có quan hệ tình dục với ai và lấy việc đó để đánh giá sự trinh tiết và nhân cách của cô gái đó.

  Theo khoa học, màng trinh thực tế chỉ là một mảng mỏng nằm ngay cửa âm đạo. Màng trinh của mỗi người có độ dày mỏng, rộng hẹp và co dãn rất khác nhau. Màng trinh mỏng sẽ dễ rách khi hoạt động mạnh như lep trèo, đi xe đạp, tập thể thao. Ngược lại, những bạn gái khác lại có màng trinh với sự co dãn rất lớn, không bị rách hoặc chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Đôi khi có những bạn gái cấu tạo tự nhiên đã không có màng trinh.

  Vì vậy, không có dấu hiệu hay cơ sở nào để nhìn nhận người bạn gái hay bạn đời của mình còn màng trinh hay không để đánh giá sự chung thuỷ và nhân cách của họ.

  Khi 2 người yêu và đã xác định đến với nhau, việc đặt lòng tin tưởng, tôn trọng vào nhau mới là yếu tố quyết định mối quan hệ bền vững của 2 người và thái độ này cần phải có từ cả hai phía, chứ không phải chỉ là yêu cầu đối với người phụ nữ, phải không bạn?

  Câu hỏi lĩnh vực Giáo dục giới tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh (Quan Hệ Lần Dầu) Chuẩn
 • 10 Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Qua Bề Ngoài Chính Xác 100%
 • Làm Sao Để Biết Thỏ Của Tôi Có Thai?
 • Dấu Hiệu Thỏ Mang Thai, Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Cho Thỏ Khi Nó Đang Có Chửa?
 • Mang Bầu 5, 6, 8 Tuần Có Tim Thai Chưa? Không Có Phải Làm Sao?
 • Cách Để Nhận Biết Con Gái Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Gái Còn Trinh Hay Ko?
 • Làm Sao Để Trúng Số Độc Đắc? Cách Mua Vé Số Dễ Trúng
 • 7 Bí Quyết Khiến Chàng Hoàn Toàn Đổ Gục Trước Bạn
 • 5 “ảo Tưởng” Của Con Gái Khi Tìm Cách Gây Ấn Tượng Với Con Trai
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “âm Thầm”
 • Do màng trinh thường có kết cấu mỏng nên dễ bị rách khi âm đạo bị tác động, tổn thương hay bị dị vật xâm nhập. Rách màng trinh còn được gọi là mất trinh. Mất trinh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

  Đâu là dấu hiệu nhận biết đã mất trinh?

  Khi mất trinh thường có những biểu hiện khác nhau, và có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua nhiều cách khác nhau như: qua quan hệ tình dục, qua hình dáng bên ngoài và qua cách kiểm tra màng trinh. Cụ thể

  Qua quan hệ tình dục

  Không chảy máu: Hầu hết các chị em đều chảy máu âm đạo trong lần đầu quan hệ do sự xâm nhập của dương vật vào bên trong âm đạo gây rách màng trinh.

  Một số ít trường hợp không ra máu là do bẩm sinh không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày không bị rách trong lần đầu quan hệ. Do đó, nếu không bị chảy máu âm đạo khi quan hệ thì khả năng các chị em mất trinh là rất cao.

  Ít đau hoặc không đau rát: Nếu còn trinh thì các chị em dễ cảm thấy đau rát trong lần đầu quan hệ do màng trinh bị rách, âm đạo hẹp nên chưa quen với sự xâm nhập của dương vật.

  Nếu không có cảm giác đau rát, hoặc chỉ đau rát một chút thì khả năng cao là các chị em đã từng quan hệ tình dục.

  Khả năng quan hệ tình dục: Nam giới cũng có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua khả năng quan hệ của bạn nữ. Thông thường, với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu sẽ rất rụt rề ngại và không biết phải làm gì.

  Ngược lại nếu mất trinh do đã từng quan hệ tình dục thì các bạn gái sẽ tự tin, thuần thục và chủ động hơn, nhập cuộc “yêu” một cách nhanh chóng.

  Qua dáng vẻ bên ngoài

  Biểu hiện mất trinh thông qua dáng đi: Vẫn chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh con gái mất trinh có dáng đi khác với con gái còn trinh. Nhưng theo quan niệm dân gian, con gái còn trinh có dáng đi khép nép, còn khi mất trinh thì dáng đi rộng ra hai bên do phần bẹn rộng khi quan hệ tình dục nhiều lần.

  Màu sắc “núi đôi” và âm đạo: Nhiều quan niệm cho rằng, con gái mất trinh thì nhũ hoa và âm đạo thâm đen. Tuy nhiên, màu sắc nhũ hoa thâm đen là do sắc tố da của từng chị em, hay do mặc đồ lót quá chật, do mang thai…

  Màu sắc âm đạo thâm đen không chỉ do quan hệ nhiều mà còn có thể là do âm hộ bị cọ xát nhiều khi đi bộ, hoặc việc vệ sinh và chăm sóc vùng kín không tốt, do di truyền…

  Qua việc kiểm tra màng trinh

  Kiểm tra màng trinh khi quan hệ

  ♦ Khi quan hệ tình dục, nam giới thường dùng tay để kích thích âm đạo. Lúc này, nam giới cũng có thể dùng tay để kiểm tra xem bạn gái còn trinh hay không.

  ♦ Nếu cho ngón tay từ từ vào bên trong âm đạo và cảm giác có vật gì đó cản lại thì cô gái đó còn trinh, vật cản mà nam giới cảm nhận được là màn trinh. Ngược lại nếu ngón tay hoặc dương vật dễ dàng đi vào bên trong âm đạo thì có thể cô gái đó đã mất trinh.

  Nhận biết biểu hiện mất trinh qua quan sát màng trinh

  Ngoài những biểu hiện mất trinh trên, nữ giới có thể tự kiểm tra bản thân còn trinh và mất trinh bằng cách quan sát màng trinh qua các bước sau:

  ♦ Chọn vị trí kín đáo và có gương, vệ sinh vùng kín và 2 tay, nếu có thể thì nên mang găng tay y tế. Ngồi trước gương với các tư thế phù hợp cho việc quan sát vùng kín như: ngồi xoạc chân, ngồi trên ghế hoặc trên giường.

  Lời khuyên từ bác sĩ dành cho nữ giới

  ♦ Trên thực tế, những biểu hiện mất trinh có thể không chính xác. Do đó để xác định chính xác bản thân còn trinh hay mất trinh, các chị em nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra.

  ♦ Để việc kiểm tra diễn ra suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng và chính xác thì các chị em nên lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín. Trong những địa chỉ thăm khám – chăm sóc sức khỏe cho nữ giới uy tín tại TPHCM.

  ♦ Tại đây, các bạn gái sẽ được kiểm tra trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ y tế được khử trùng kĩ lưỡng… nên hạn chế được nguy cơ gây viêm nhiễm.

  https://dakhoanguyentrai.vn/co-nen-cat-bao-quy-dau-khong-va-nhung-dieu-nam-gioi-can-quan-tam.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tính Ngày Để Tránh Thai Ngoài Ý Muốn Có Hiệu Quả Hay Không?
 • Nam Giới Tinh Trùng Yếu Có Thụ Thai Và Có Con Tự Nhiên Được Không?
 • Quan Hệ Xong Đi Tiểu Hoặc Đi Rửa Ngay Có Sao Không? Có Thai Được Không
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Có Thai Trong 1 Tuần Quan Hệ
 • Mang Thai Tháng Đầu Tiên: Làm Sao Để Biết Có Thai?
 • Cách Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất Trinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh Chính Xác Nhất
 • Cách Tự Kiểm Tra Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Cách Để Tóc Nhanh Dài
 • Làm Sao Để Mọc Tóc Con Nhanh Hơn
 • Làm Sao Cho Tóc Nhanh Dài
 • Một câu hỏi mà chúng tôi tin chắc rằng tất cả nam giới điều quan tâm và muốn biết đó là làm sao để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh. Việc nhìn qua vẻ bề ngoài và các hành động cũng như tính cách sẽ rất khó có thể xác định người con gái đó còn hay là đã đánh mất cái ngàn vàng.

  Để tình yêu luôn được hoàn hảo và chọn vẹn, thì việc quan tâm cũng như chăm sóc thôi chưa đủ mà cả 2 người đều phải chân thật, yêu nhau bằng một tình yêu chân thành – Đó là lý do vì sao nam giới cần phải tìm hiểu xem người con gái mình yêu còn trinh hay đã mất trinh. Bạn sẽ vỡ òa trong sung sướng khi biết bạn tình của mình vẫn còn trinh tiết.

  Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh chuẩn xác nhất

  Thông qua thần thái của chị em, nam giới có thể nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh hay không. Đối với những bạn gái chưa từng một lần quan hệ thường sẽ đỏ mặt, ngại ngùng khi bạn trai đề cập tới chuyện giường chiếu, những cô nàng này thường né tránh hoặc là bỏ đi nơi khác và kết thúc câu chuyện ái ân gợi dục. Tuy nhiên với những cô gái đã từng trải thì rất thỏa mái, thậm chí còn vô tư , nhiều khi còn bật luôn đèn xanh để anh em biết ý.

  Theo chúng tôi dựa theo tư thế ngồi thì chưa chính xác cho lắm nhưng đây cũng là một cơ sở khá đúng đối với nền văn hóa truyền thống lâu đời của người phụ nữ Việt Nam.

  Với những cô gái đã quan hệ nhiều lần thì việc va chạm liên tục vào khu vực kín như da đùi sẽ làm cho vùng này sẽ bị thâm hoặc để lại vết lằn do ra vào nhiều lần. Nhưng với cô nàng tơ mành mành thì da đùi thon thả, mềm mịn…Nhìn rất quyến rũ.

  Có khá nhiều quan điểm khác lại cho rằng những gái đã quan hệ thường thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được còn trắng hồng tự nhiên.

  Sở hữu cô bé xinh xắn, môi lớn, môi bé ngay ngắn, đỏ hồng là biểu hiện nhận biết nàng vẫn còn trinh Gái còn trinh. Với bạn gái đã mất trinh thường có cô bé sậm màu, đen do va chạm nhiều lần.

  – Chảy máu: Thường thì vùng âm đạo con gái sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị rách màng trinh và gây chảy máu. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà trong lúc màng trinh bị rách, lượng máu chảy ra nhiều hay ít khác nhau, nhưng thường chỉ chảy vài giọt có màu hồng.

  – Cảm giác đau: Chỉ xảy ra ở những bạn gái mới quan hệ lần đầu, cảm giác đau một phần do màng trinh bị rách, một phần là do âm đạo còn chưa thích nghi với sự xâm nhập của dương vật. Tình trạng đau này sẽ qua đi nhanh chóng và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà mức độ đau nặng nhẹ khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Bằng Ngón Tay Có Mất Trinh Không? [Hỏi
 • 5+ Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Và Mất Trinh
 • Cách Tự Tính Cung Mệnh Theo Năm Sinh Đơn Giản Nhất!
 • #1 Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Biết Ngày Rụng Trứng???
 • Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh 6 Dấu Hiệu Vừa Nhanh Vừa Đúng
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Gái Còn Trinh 1 Cách Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Không?
 • Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Qua Huyệt “trai Tân”, Vạch Trinh Tiết
 • Bj Là Gì ? Nghệ Thuật Thổi Kèn Đầy Đê Mê Cho Chàng Lê Tê Phê Trên Đỉnh Sung Sướng
 • Đàn Ông Thích Nghe Gì Khi Ân Ái? (Cách Làm Đàn Ông Phê)
 • Cách 1: Nhận biết màng trinh còn hay mất bằng cách quan sát “cô bé” trong gương

  Chỉ cần ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và dùng một chiếc gương nhỏ là các nàng có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh). Theo đó thì phụ nữ có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và đã rách hay chưa.

  Cách 2: Nhận biết con gái còn trinh qua lần quan hệ tình dục đầu tiên

  Thế nhưng, với một màng trinh có lỗ rộng và co giãn thì trong lần quan hệ đầu tiên khả năng không rách và không ra máu là rất cao. Vì vậy, ngay cả khi còn màng trinh thì cũng không chứng minh một cách tuyệt đối rằng cô ấy còn trinh tiết và chưa từng quan hệ tình dục. Thực tế đã có trường hợp người phụ nữ sinh con lần đầu với màng trinh vẫn còn nguyên vẹn. Và cũng có những cô gái có màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên mà không trải qua lần quan hệ tình dục nào.

  Cách 3: Nhận biết con gái còn trinh qua kinh nghiệm làm tình

  Đa phần đàn ông thích con gái còn trinh nhưng họ sẽ thất vọng rất nhiều sau khi làm tình với những cô nàng này vì những cô gái còn trinh thì không biết làm tình và rất vụng về trong chuyện đó..

  Màng trinh không phải là thước đo hạnh phúc và càng không là minh chứng cho tình yêu mà hai người dành cho nhau.

  Nếu chàng luôn dò xét xem bạn còn trinh hay không, luôn đặt chữ trinh tiết lên quá mức cần thiết thì anh chàng đó không hề có tình yêu với bạn, hắn chỉ yêu bản thân mình và yêu cái màng trinh mỏng manh ấy mà thôi.

  Hãy để tình yêu đích thực mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc, đừng chỉ vì cái màng nhỏ bé ấy mà tình yêu tan vỡ. Có thể bạn sẽ đánh mất một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng chỉ vì cái thứ màng mỏng ấy.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Mình Còn Trinh Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng Eo Nhỏ & Bụng Phẳng Mà Không Cần Tập Thể Dục
 • Phương Pháp Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất
 • 07 Lời Khuyên Để Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Bỏ Thuốc Lá Khi Bạn Không Muốn
 • Làm Thế Nào Để Biết Được Là Bạn Gái Còn Trinh Hay Mất?

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chưa Thành Đàn Ông
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh
 • Những Tư Thế Làm Tình Cực “sướng” Cho Đàn Ông Quan Hệ Lần Đầu
 • Cách Thủ Dâm Cho Nữ Bằng Tay Sướng Nhất
 • 15 Cách Thủ Dâm Cho Nữ: Bí Quyết Tự Sướng Khiến Phụ Nữ Dễ Dàng Lên Đỉnh
 • Màng trinh là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của âm đạo, mà còn một lỗ nhỏ có hình dạng và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.

  Ngay cả khi màng này đã rách cũng vẫn để lại vết tích là những nếp nhỏ. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Ngay cả khi còn màng trinh cũng không phải là dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối người con gái còn trinh tiết và chưa hề có quan hệ tình dục, vì đã từng có những người phụ nữ chuyển dạ đẻ lần đầu với màng trinh còn nguyên vẹn. Cũng có những phụ nữ chưa hề có quan hệ tình dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên. Màng trinh có thể rách do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do bạn gái bị ngã, do thủ dâm, do vận động quá mạnh,…và do quan hệ tình dục nữa.

  Cũng có một số ít trường hợp, màng trinh có hơn một lỗ hoặc không có lỗ làm cho máu kinh không ra được (gây đau đớn cho người con gái mỗi kỳ hành kinh, cần nhờ thầy thuốc chuyên khoa trích rạch tạo một lỗ cho máu kinh thoát ra).

  2. Làm thế nào để biết con gái còn trinh

  Ở tư thế ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và sử dụng một chiếc gương nhỏ để nhìn, người phụ nữ có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh): có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và chưa rách hoặc đã rách có hình lát khế cắt ngang với vết tích là nhiều điểm rách.

  Ở lần quan he đầu tiên, những cô gái chưa quan hệ bao giờ thường rất khó quan hệ. Khi màng trinh rách có thể sinh ra một ít hoặc nhiều rỉ ra ngoài. Theo quan điểm xưa thường đặt cái ga trắng dưới giường cưới để ghi nhận sự kiện quan trọng này. Và chẳng may một cô gái không làm đỏ được chăn thì sẽ to chuyện.

  Những cô gái còn trinh thì không biết làm tình, thường vụng về trong chuyện đó. Có thể có khá nhiều người đàn ông thích gái còn trinh nhưng có lẽ thất vọng nhiều hơn sau khi yêu gái còn trinh.

  3. Gái còn trinh khác những cô gái đã mất trinh ở điểm gì?

  Câu trả lời rất đơn giản. Chả khác tí nào cả. Ca tính, sự dịu dàng, sự thủy chung, đức hy sinh và bản năng của họ không hề thay đổi. Đối với người phương đông, việc màng trinh con gái vẫn khá nhiều người chú tâm. Nhưng chuyện cái màng trinh chảng làm lên hạnh phúc của một gia đình. Yêu nhau thật lòng, quan tâm đến nhau, ứng xu tốt và cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc đó mới đúng cái mỗi chúng ta cần quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Vòng Bụng Sau Khi Sinh?
 • Làm Thế Nào Để Cai Thuốc Lá?
 • Làm Thế Nào Để Cai Thuốc Lá Cho Chồng Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Bỏ Thuốc Lá
 • Chia Sẻ 4 Cách Chữa Ho Cho Bà Bầu Hiệu Quả Cao, An Toàn #1
 • Con Gái Mất Trinh Sẽ Có Biểu Hiện Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất
 • Thực Đơn Cho Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Nhanh Chóng
 • Thực Đơn Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân?
 • Bí Quyết Tăng Cân Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng
 • Tìm hiểu gái mất trinh có biểu hiện gì ?

  1. Màng trinh của con gái

  Màng trinh chính là điểm mấu chốt cho câu hỏi con gái mất trinh sẽ như thế nào vì đây là điểm dễ nhận biết nhất đối với những cô gái còn trinh, màng trinh con gái một lớp màng ở âm đạo phụ nữ có lỗ để kinh nguyệt của phụ nữ thoát ra. Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên thì dương vật của nam giới khi đi vào âm đạo sẽ làm rách lớp màng này và có cảm giác đau kèm theo ít máu. Ngoài ra, có những người có màng trinh quá mỏng cũng có thể bị rách khi vận động mạnh.

  2. Đôi gò bồng đào phát triển bất ngờ

  Đây cũng là một trong những đặc điểm gợi ý cho vấn đề gái mất trinh có biểu hiện gì mà bạn có thể quan sát và đoán biết được trinh tiết của bạn gái vì thông thường khi thất thân lần đầu thì cơ thể bạn gái có những thay đổi về sinh lý, hệ sinh dục phát triển mạnh hơn nên phần ngực cũng sẽ phát triển to lên, phần nhũ hoa sẽ bắt đầu có màu sậm hơn những cô gái còn trinh.

  3. Tướng di chuyển của gái mất trinh

  Đây là kinh nghiệm được đa số các cụ truyền lại khi được hỏi về con gái mất trinh sẽ như thế nào. Nhưng cô gái có tướng đi khép nép và 2 chân bước đều gần như trên 1 đường thẳng là gái còn trinh còn những cô gái có biểu hiện đi 2 chân giãn biệt ra 2 bên (còn gọi là tướng đi 2 hàng) thì gần như chắc chắc là gái mất trinh.

  Tuy đây còn khả năng cô gái bị dị dạng về cấu trúc xương chân từ khi mới được sinh ra tạo nên dáng đi như vậy nhưng đây cũng là một điểm dễ biết nhất về con gái mất trinh sẽ như thế nào mà các chàng có thể dễ dàng quan sát và đoán biết được.

  Con gái mất trinh sẽ có biểu hiện như thế nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Đã Mất Như Thế Nào?
 • Cách Xác Định Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Bà Đẻ Bà Đẻ Sau Khi Sinh Làm Gì Cho Bụng Nhỏ Lại?
 • Kinh Nghiệm Làm Nhỏ Bụng Sau Sinh Từ Lối Sinh Hoạt Hằng Ngày
 • Mẹo Làm Đẹp Sau Sinh Nhanh Đơn Giản Cho Mẹ Luôn Quyến Rũ
 • Tổng Hợp Những Cách Nhận Biết Con Gái Mất Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Trên Các Thiết Bị Android
 • Làm Sao Biết Có Thai Mà Không Cần Dùng Que Thử Thai?
 • Cách Để Có 1 Làn Da Trắng Mà Không Dùng Mỹ Phẩm?
 • Cách Làm Trắng Da Sau Khi Bơi
 • Các Cách Làm Trắng Da Sau Khi Đi Bơi Chẳng Sợ Da Bị Cháy Nắng Nữa!
 • Mục Lục

  Màng trinh con gái là gì?

   Màng trinh là một bộ phận sinh dục của nữ giới, nằm ở vị trí bề ngang trong âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 1cm đến 3cm. Màng trinh con gái chỉ là một lớp khá mỏng và có nhiều hình dạng kích thước: màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ và màng trinh không hình lỗ. Bộ phận này có vai trò che chắn cho âm đạo, ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn có hại tấn công vùng kín gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời, trên bề mặt của màng trinh sẽ có một hoặc nhiều lỗ li ti để máu kinh thoát ra bên ngoài vào các ngày nguyệt san hàng tháng.

  Các hình dạng màng trinh con gái

   Bộ phận sinh dục màng trinh xuất hiện từ khi bé gái được hình thành và phát triển trong tử cung của người mẹ. Hình dạng màng trinh càng rõ ràng khi bé gái được sinh ra và bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nữ giới sinh ra đã không có màng trinh.

   Thông thường màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ tình dục lần đầu với bạn tình. Lúc này, khi dương vật xâm nhập vào âm đạo và làm rách màng trinh sẽ có một chút máu hồng chảy ra và nữ giới cảm thấy rất đau đớn. Nếu ở lần đầu làm tình mà không có hiện tượng chảy máu thì có thể do màng trinh của chị em quá dày hoặc không có màng trinh. Trong trường hợp là do màng trinh dày, nữ giới chỉ bị rách khi sinh con.

   Ngoài ra, màng trinh cũng có thể bị rách do các nguyên nhân như: nữ giới tập võ, chơi thể thao thường xuyên, đạp xe hoặc đã từng xảy ra tai nạn… Vì thế, xem màng trinh là cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa là quan niệm hoàn toàn không chính xác. Cho nên, nam giới cần tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này để tránh đổ lỗi cho bạn gái.

  Cách nhận biết con gái đã mất trinh

   Tình dục được xem là yếu tố giúp giữ lửa cho tình yêu và là cách thể hiện tình cảm với đối phương. Vì thế mà hiện nay nhiều cặp đôi không còn e ngại trong vấn đề quan hệ tình dục, sẵn sàng dâng hiến lần đầu tiên của mình cho nhau. Tuy nhiên, nhiều nữ giới có lỡ trót dại với người khác trước đây nhưng thường che dấu điều này và nói dối mình chưa quan hệ tình dục. Nếu bạn là người quan tâm đến sự trong trắng thì có thể dựa vào cách nhận biết con gái mất trinh bên ngoài sau đây:

   Ngược lại, với con gái đã mất trinh sẽ rất mạnh bạo trong lời nói và thích thú với những hành động mơn trớn, đụng chạm của nam giới. Thêm vào đó, nữ giới còn có sự chủ động hơn trong mọi tình huống về hình ảnh quan hệ tình dục hay sẵn sàng nói những chi tiết nhỏ nhất trong chuyện làm tình.

   Mọi người thường lan truyền nhau rằng nhìn dáng đi là cách nhận biết con gái mất trinh dễ nhất. Với những con gái còn trinh, bước đi sẽ uyển chuyển, thẳng một đường và 2 chân khép kín. Còn nữ giới đã mất trinh thì khuỳnh hơn, chân không khép kín và dáng đi lạch bạch…

   Tuy nhiên, đây chỉ là một thông tin để tham khảo và chỉ chính xác một phần. Bởi vì, mỗi người con gái sinh ra đều có cơ địa khác nhau và bước chân hay dáng đi cũng vậy. Có những phái nữ đã sinh 1, 2 đứa con bước chân vẫn thẳng đứng. Cũng có một số chị em sinh ra chân kiểu vòng kiềng, không thể khép lại được. Hoặc ở những nữ giới có sự luyện tập cách đi đứng như người mẫu, diễn viên… thì thường bước đi rất đẹp.

  Làm sao để nhận biết con gái còn trinh?

   Những biểu hiện trên khuôn mặt là cách nhận biết con gái mất trinh tốt nhất. Ở những nữ giới còn trinh, khi đề cập đến chuyện tình cảm họ sẽ đỏ mặt, xấu hổ. Trong trường hợp khi nam giới có hành động cố ý đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm, chị em có biểu hiện không thích, thậm chí là có thể giáng cho đấng mày râu một cái tát thật đau. Còn với gái mất trinh sẽ khác, họ tỏ vẻ hứng thú, cười đùa và thể hiện hết cảm xúc, những ham muốn ra bên ngoài khuôn mặt.

   Thường con gái còn trinh có mái tóc suôn mượt và thơm tự nhiên. Nhưng với thời hiện đại ngày nay, nữ giới thường tạo nhiều kiểu tóc để trông thời trang và đẹp hơn. Vì vậy, thông qua mái tóc để nhận định con gái còn hay mất trinh chưa hẳn đúng tuyệt đối 100%.

   Dựa vào kích thước vòng 1 cũng là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh phổ biến. Đối với những nữ giới còn trinh, núi đôi sẽ có kích thước bình thường, không được nảy nở và núm vú hay đầu ti nhỏ bằng hạt đậu, có màu hồng nhạt, căng tràn sức sống khiến nam giới khó kiềm chế được ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, khi sờ vào vòng 1 của những chị em phái nữ chưa quan hệ, núi đôi sẽ rắn chắc bởi họ chưa được các đấng mày râu nhào nặn.

   Còn ở gái mất trinh thì sẽ ngược lại, vòng 1 đồ sộ, có thể xệ hơn bình thường, đầu vú thì nhăn nheo, thâm và to hơn. Khi chạm vào thấy mềm và nhão hơn so với gái còn trinh.

   Nhưng các đấng mày râu lưu ý rằng, có một số chị em nữ giới khi sinh ra đã có vòng 1 khủng.

   Đây cũng là một cách nhận biết con gái mất trinh giúp phái nam xác định nửa kia của mình có nói dối hay không. Khi khu vực vùng kín của bạn gái có màu hồng, cô bé thì xinh xắn, môi lớn môi bé ngay ngắn và lỗ âm đạo se khít thì bạn gái vẫn còn trinh. Ngược lại, nữ giới đã từng quan hệ tình dục, môi lớn môi bé nhăn nheo, khu vực xung quanh âm đạo thâm đen, xám và lỗ âm đạo rộng tạo hình tròn to.

   Một số nam lẫn nữ giới vẫn còn quan niệm về trinh tiết và bộ phận màng trinh của con gái. Vì thế mà để lấy lại sự tự tin, hạnh phúc nhiều phái nữ đã lựa chọn cách vá màng trinh.

  Màng trình có thể vá lại được

   Với sự phát triển của ngành y học thì việc vá màng trinh đã trở nên đơn giản hơn so với nhiều năm trước. Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát của nữ giới, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng cụ y tế đã vô trùng kỹ càng để kéo các mép màng trinh bị rách liền lại. Tiếp đó, dùng chỉ tự tiêu Hàn Quốc để khâu các mép liền lại với nhau cẩn thận và có tính thẩm mỹ nhằm trông giống như màng trinh tự nhiên.

   Mặc dù thủ thuật này không quá phức tạp nhưng do có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào cơ quan sinh dục và đòi hỏi về độ chính xác, thẩm mỹ. Cho nên, khi nữ giới muốn thực hiện vá màng trinh hãy đến phòng khám Đa khoa An Đức tại Thanh Hóa. Với nhiều năm hoạt động, hội tụ nhiều y bác sĩ tài giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc công nghệ tân tiến, phòng khám An Đức sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em và giúp phái nữ có được màng trinh đẹp tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Bài Hát Có Lẽ Quá Khó Để Quên 1 Người
 • Kỹ Năng Mềm Trong Cuộc Sống: Những Cách Để Nói Lời Xin Lỗi Hoàn Hảo
 • Một Máy Ảnh Chụp Được Bao Nhiêu Shot Hình?
 • Giải Đua Xe Zingspeed Legends Cup 2022
 • Ck Zingspeed Legends Cup 2022 Khu Vực Miền Trung
 • 4 Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Mất

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Cho Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Nhanh Chóng
 • Thực Đơn Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Suy Dinh Dưỡng Tăng Cân?
 • Bí Quyết Tăng Cân Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng
 • Làm Gì Để Có Làn Da Đẹp Sau Sinh
 • – Nhu cầu cơ thể: Để giải tỏa stress, thỏa mãn hoặc cũng có thể như một cách luyện tập thể dục. Ngoài ra còn vì sự tò, bị thu hút bởi đối phương.

  – Vì lý do cảm xúc: Muốn quan hệ tình dục vì cảm thấy yêu, thấy biết ơn người kia hoặc muốn làm điều gì đó sai trái, quấy phá.

  – Vì lý do tâm lý: Để nâng cao sự kiêu hãnh, vì muốn kho cho bạn tình lăng nhăng với người khác hoặc vì bị áp lực cuộc sống.

  – Có mục tiêu rõ ràng: vì kế hoạch sinh con, gia đình,..

  Và sau đây là những nội dung về cách quan hệ lâu ra mà chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc.

  XEM THÊM BỘ ẢNH LON TO – MONG TO CHỌC LỌC MỚI NHẤT

  1. Nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh qua cách cư xử và giao tiếp.

  Với những vấn đề nhạy cảm những người

  con gái còn trinh hay e ngại, thẹn thùng và đôi khi rất khó chịu. Họ thường cố tình tránh né hoặc bỏ đi nơi khác để kết thúc những câu chuyện ái ân gợi dục. Cũng có một vài trường hợp vì có người hiểu biết về vấn đề giới tính nhiều hơn họ sẽ ở lại với câu chuyện lâu hơn nhưng trên khuôn mặt và ánh mắt sẽ có vẻ xao động mất bình tĩnh.

  Cách cư xử có thể thể hiện con gái còn trinh hay con gái mất trinh.

  2. Cách nhận biết con gái mất trinh qua tư thế ngồi

  Những người con gái mất trinh thường ngồi với tư thế thoải mái, háng có khi dang rộng hướng đến người đang nói chuyện với mình. Hành vi này do thói quen quan hệ tình dục nhiều và quên đi việc khép nép như khi còn trinh. Theo tôi dù đây chưa phải là chính xác nhưng cũng là một cơ sở khá đúng đối với nền văn hoá truyền thống lâu đời của người phụ nữ Việt Nam.

  3. Phân biệt gái còn trinh và gái mất trinh bằng cách nhìn vòng 3 của họ.

  Đây là cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất đối với những người con gái không quá mập và cũng không quá gầy. Khi họ đang đứng, nếu mông có phần trệ xuống thì 97% đó là gái mất trinh rồi các bạn ạ. Nguyên nhân chính khiến cho mông của các cô gái này bị trệ xuống là vì trong lần quan hệ lần đầu tiên do bị đau nên các cô đã cong người nhíu âm đạo và hậu môn khi bị dương vật đưa vào trong khiến cho cơ mông bị giãn ra ngay sau đó và không thể phục hồi được( hay thường gọi là có tỳ).

  Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh bằng cách nhìn dáng mông

  4. Cách nhận biết gái còn trinh qua ngực và âm đạo.

  Thông thường bầu ngực của gái còn trinh sẽ tròn và săn chắc hơn, có màu hồng hào và mùi hương đặc biệt. Còn đối với con gái mất trinh, nhũ hoa sẽ bị thâm và ngực mềm đôi khi có dấu hiệu chảy xệ do bị sờ mó nhiều trong quan hệ. Ngoài ra gái còn trinh có âm đạo nhỏ và tươi tắng hơn, kích thước bình thường từ 1,5 đến 2cm và khi quan hệ nam giới có cảm giác bị chật.

  Cách nhận biết con gái còn trinh qua âm đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Mất Trinh Sẽ Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Đã Mất Như Thế Nào?
 • Cách Xác Định Màng Trinh Còn Hay Mất Tại Nhà
 • Bà Đẻ Bà Đẻ Sau Khi Sinh Làm Gì Cho Bụng Nhỏ Lại?
 • Kinh Nghiệm Làm Nhỏ Bụng Sau Sinh Từ Lối Sinh Hoạt Hằng Ngày
 • Làm Thế Nào Để Biết Gái Còn Trinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone 5S Bản Quốc Tế Và Bản Lock?
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Chính Xác Iphone 6 Hay Iphone 6S?
 • Làm Thế Nào Để Biết Con Trai Còn Trinh Chuẩn Xác
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản
 • Cách Quan Hệ Để Không Có Thai Ngoài Ý Muốn?
 • Làm thế nào để biết gái còn trinh

  Đầu tiên bạn cần phải hiểu được định nghĩa gái còn trinh là như thế nào. Đó là một cô gái vẫn còn tồn tại màng trinh ở cơ quan sinh dục nữ giới là bảo chứng cho việc họ chưa hề trải qua quan hệ tình dục. Đây là một định nghĩa với số đông tất cả các cô gái. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ như các bạn nữ được sinh ra với cơ quan sinh dục nữ không hề tồn tại màng trinh. Hoặc xảy ra các chấn thương vùng cơ quan sinh dục nữ làm rách màng trinh. Những bạn nữ này màng trinh đã không còn nhưng vẫn có thể đánh giá là họ họ là gái còn trinh bởi vì chưa từng trải qua quan hệ tình dục.

  Nhận biết thông qua tướng đi.

  Một trong những biểu hiện cho các cô gái vẫn còn trinh tiết đó chính là tướng đi của họ. Với những người phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục cũng như đạt được những cảm xúc khoái cảm. Thì họ vẫn còn giữ được nét mong manh nữ tính. Vì vậy các tướng đi của người phụ nữ sẽ dịu dàng thướt tha uyển chuyển và hơi khép lại. Ngược lại với các cô gái vẫn còn trinh thì các bạn nữ đã trải qua quan hệ tình dục tướng đi sẽ hơi rộng ra và đi hai hàng. Tuy nhiên đây cũng là một định nghĩa tương đối con người có thể thay đổi theo sự điều chỉnh vì vậy khi bạn cần phải kết hợp với các yếu tố khác để có thể đưa ra được nhận định chính xác.

  Thông qua cách ăn mặc.

  Cách ăn mặc của một người cũng có thể nói lên được họ đã trải qua quan hệ tình dục hay chưa. Nhất là đối với các bạn nữ đã trải qua quan hệ tình dục thì sẽ có một sự thay đổi trong tâm lý của họ sẽ hướng tới một sự trưởng thành gợi cảm hơn. Cho nên họ sẽ chuyển sang phong cách ăn mặc gợi cảm nữ tính khoe nhiều da thịt bởi vậy các bạn nữ này thường có tỷ lệ cao là đã trải qua quan hệ tình dục.

  Đối với các bạn nữ chưa từng trải qua quan hệ tình dục thì họ sẽ vẫn giữ một nét thướt tha nữ tính và hơi kín đáo của người phụ nữ truyền thống Việt Nam. Bởi vậy họ sẽ chuộng các loại váy quần dài kính cơ thể. Không phô trương ra quá nhiều da thịt thì tỉ lệ cao các cô gái này là chưa tình đã quan hệ tình dục.

  Xác định bằng mắt.

  Thông qua các biểu hiện bên ngoài thì bạn chỉ có thể kết luận về đánh giá. Tuy nhiên tính chính xác không thể nào đạt tới con số cao được. Trực tiếp nhìn bằng mắt sờ bằng tay thì mới có thể đảm bảo độ chính xác 100%. Bởi vậy các bạn đã thân thiết với nhau nhất là các đối tượng vợ chồng để khám phá xem còn trinh tiết trước khi quan hệ với mình hay không thì bạn có thể quan sát bằng trên bằng mắt.

  Màng trinh là một màn mỏng nằm phía bên trong âm đạo cách cửa mình âm đạo khoảng 3 đến 4 chúng tôi nên bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường trước khi quan hệ để biết được người phụ nữ, vợ của mình có còn trinh hay không.

  Chạm tay vào màng trinh.

  Nếu các bạn khó khăn trong việc quan sát màng trinh bằng mắt thì bạn vẫn có thể sử dụng tay để đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục để xác định rằng có một màn mỏng che trắng hay không. Tồn tại một màng mỏng thì chắc chắn là màng trinh và bạn hoàn toàn yên tâm về người vợ bạn gái của còn trinh tiết. Bạn chính là người đàn ông đầu tiên của cô ấy.

  Chảy máu khi quan hệ tình dục.

  Khi bạn đã đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người phụ nữ màng trinh sẽ rách ra gây các tổn thương làm vỡ các mạch máu ở thành âm đạo. Và xảy ra hiện tượng mất trinh ở người phụ nữ chảy máu khi quan hệ tình dục. Đây chính là một dấu hiệu rõ ràng nhất của một người phụ nữ vẫn còn trinh. Bạn đã nghe được trên bàn nhậu qua các câu chuyện của các chị em nói với nhau. Tuy nhiên vẫn có trường hợp chảy máu sau khi quan hệ là do máu kinh. Vậy bạn cần phải phân biệt rõ ràng hai loại máu này. Máu kinh sẽ chảy nhiều hơn và máu trinh sẽ chảy một lượng vừa phải là không chạy quá lâu.

  Hy vọng những kiến thức từ bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu ra được làm thế nào để biết gái còn trinh. Tuy nhiên thay vì tìm các biện pháp thì bạn có thể trực tiếp hỏi thẳng một người con gái bởi vì tình cảm là một chuyện mà hai người tin tưởng lẫn nhau.Vậy thay vì dùng các biện pháp thì bạn có thể trực tiếp hỏi để tăng được sự gắn kết cũng như độ tin tưởng đối với các bạn trong tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra 1 Cô Gái Ko Còn Trinh Nữa?
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Đã Có Thai_Phòng Khám Chuyên Phụ Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android? Mẹo Đơn Giản Cho Tất Cả Các Chủ Sở Hữu Của Các Thiết Bị Android
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Quản Trị Học Dành Cho Kẻ Chán Học (Chương 1
 • Làm Thế Nào Để Biết Màng Trinh Còn Hay Mất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Biết Màng Trinh Của Bạn Đã Bị Rách?
 • Phụ Nữ Phải Làm Gì Để Đàn Ông Sướng Rên Khi Quan Hệ
 • Top 3 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 9 Tháng Tuổi Tốt Nhất
 • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ 7 Tháng Tăng Cân Vù Vù Nhìn Ngấn Phát Mê
 • Thực Đơn Hàng Ngày Cho Bé 7 Tháng Tuổi Dễ Tăng Cân, Ngon Miệng
 • Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, đang theo học bộ môn múa ballet. Đặc thù môn học bắt buộc em phải thường xuyên thực hiện những động tác như dạng chân sâu, gập người liên tục. Bạn bè thường trêu đùa em rằng học múa ballet rất dễ mất màng trinh. Em thực sự rất lo lắng, bởi em vẫn chưa có bạn trai và chưa từng quan hệ tình dục. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách kiểm tra màng trinh còn hay mất được không ạ? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! ( N.A- Cầu Giấy)

  Xin chào N.A. Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho phòng khám Thành Đức.

  Hướng dẫn kiểm tra màng trinh còn hay mất

  Để kiểm tra màng trinh còn hay mất, em có thể thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cắt móng tay gọn gàng, vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà bông diệt khuẩn. Chuẩn bị một chiếc gương có kích thước vừa tầm để có thể soi dễ dàng vào vùng kín.

  Bước 2: Chọn vị trí sạch sẽ, đứng cúi người chếch 45 độ so với vùng kín rồi dùng gương soi thẳng vào âm hộ. Khoảng cách từ gương đến âm hộ nên đặt trong khoảng từ 5 đến 7cm. Hãy điều chỉnh góc gương sao cho quá trình chiếu gương vào âm hộ được rõ ràng và chính xác nhất.

  Bước 3: Dùng ngón tay trỏ và giữa đặt vào môi âm hộ và tách nhẹ môi âm hộ. Chiếu thẳng gương vào trong để có thể quan sát rõ hơn, quá trình dùng tay tách nhẹ môi âm hộ nên thực hiện nhẹ nhàng, ngón tay chỉ nên đặt ngay môi âm hộ, bạn không nên đút tay quá sâu vào bên trong. Bởi khoảng cách giữa môi âm hộ và màng trinh rất gần nhau, việc đút tay quá sâu có thể làm màng trinh bị tổn thương.

  Bước 4: Sau khi vạch môi âm hộ, bạn có thể quan sát được màng trinh một cách rất rõ. Một lớp màng mỏng với kích thước nhỏ nằm chắn ngang ngay cửa âm đạo đó chính là màng trinh. Màng trinh của bạn gái thường có dạng vòng, dạng vách, dạng tròn… tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người.

  Nếu lớp màng vẫn còn nguyên, có nghĩa bạn vẫn chưa bị rách màng trinh. Ngược lại, nếu chiếu gương vào thấy lỗ hổng ở lớp màng thì có nghĩa là màng trinh của bạn đã bị rách, khi đó bạn có thể nghĩ tới việc vá màng trinh nếu cần.

  Bước 5: Rửa tay với xà bông sát khuẩn, vệ sinh lại vùng kín và dùng khăn bông mềm lau khô âm đạo.

  Lưu ý: Màng trinh là một trong những bộ phận quan trọng và nhạy cảm của người phụ nữ. Thay vì tự kiểm tra màng trinh tại nhà, các chuyên gia phòng khám Thành Đức khuyên bạn N.A nên đi gặp các bác sĩ phụ khoa để được kiểm tra màng trinh một cách an toàn và chính xác nhất.

  Theo: cách kiểm tra màng trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 4 Bước Tự Kiểm Tra Màng Trinh Bằng Tay Chuẩn Bộ Y Tế
 • Khi Quan Hệ Thì Làm Thế Nào Để Biết Bạn Gái Còn Trinh Tiết?
 • Ăn Uống Tập Luyện Thế Nào Để Luôn Có Bụng Nhỏ Eo Thon
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Cực Nhanh?
 • 8 Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình, Có Bồ, Cặp Bồ Chính Xác Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100