Làm Sao Để Sớm Có Em Bé ?

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sao Khóa Facebook Từ A Đến Z
 • 5 Thay Đổi Giúp Bạn Kiểm Soát Tốt Cholesterol
 • Tăng Huyết Áp, Huyết Áp Tăng Cao: Làm Sao Để Hạ Và Kiểm Soát Huyết Áp?
 • Jailbreak Your Apple Tv And Run Unofficial Apps And Software
 • Làm Sao Để Không Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ
 • – Nếu bạn có chu kỳ kinh thật đều, 28 ngày 1 lần, thì ngày rụng trứng thướng là ngày thứ 14 kể từ ngày bắt đầu hành kinh.

  – Theo dõi nhiệt độ mỗi sáng từ ngày bắt đầu có kinh. Sau khi rụng trứng nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng khoảng 0,5oC. Thử nước tiểu mỗi 12 giờ khoảng 2 ngày trước thời điểm nghi ngờ rụng trứng. Trứng thường rụng trong vòng một ngày sau khi test dương tính.

  – Nếu có kích thích buồng trứng, rụng trứng thừng xảy ra 36 giờ sau khi tiêm thuốc hCG (Prygnyl, Profasi). Tinh trùng có thể sống được trong cơ thể phụ nữ sau 3-4 ngày, trong khi trứng chỉ có khả năng thụ tinh trong vòng 24 giờ sau khi rụng trứng. Do đó, bạn nên giao hợp cách ngày 1 lần, từ 3-4 ngày trước thời điểm nghi ngờ rụng trứng cho đến 1 đến 2 ngày sau khi xác định có rụng trứng.

  Cách xác định ngày trứng rụng

  – Tính theo kỳ kinh: Trước kỳ kinh 14 ngày là ngày trứng rụng dù chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn. Ở đây quy ước ngày thứ nhất là ngày bắt đầu hành kinh. Nếu chu kỳ 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày trứng rụng (tức là 28-14 = 14). Nếu chu kỳ 29 ngày thì đó là ngày thứ 15.

  Ở những người kinh nguyệt không đều (do sức khỏe không bình thường, cuộc sống gia đình không vui tươi thoải mái, nếp sinh hoạt, nghỉ ngơi không hài hòa…), cách xác định trên không chính xác, không nên áp dụng để chủ động thụ thai theo giới tính hoặc để tránh thai

  – Đo thân nhiệt: Dùng nhiệt kế để theo dõi thân nhiệt mỗi sáng trước khi xuống giường vào một giờ nhất định, ghi lên bảng theo dõi. Chỉ sử dụng một nhiệt kế để tránh sai số và lấy ở một nơi nhất định trên cơ thể (như ở hậu môn hoặc âm đạo). Nếu lấy ở nách hoặc miệng thì nhiệt độ thấp hơn 0,3 – 0,5 độ C. Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 – 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 – 0,2 độ C (điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 – 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 – 0,2 độ C) và cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ, sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác.

  Theo dõi kết quả đo thân nhiệt của một số chị em, người ta thấy đường biểu diễn đi từ thấp lên cao, có khi lên liên tục 2-3 ngày. Nguyên nhân là trong buổi sáng đầu tiên, nhiệt độ mới lên một ít, sáng hôm sau tăng thêm một ít nữa. Trong trường hợp này, ngày thứ hai hoặc thứ ba là ngày trứng rụng.

  Cần theo dõi nghiêm túc trong ba chu kỳ liền để thấy quy luật thân nhiệt của mình. Sau đó, chị em có thể đo vài ngày trong một chu kỳ trước khi trứng rụng là xác định được ngày trứng rụng.

  Những chị em có kinh nguyệt không đều và chị em đang cho con bú

  có thể sử dụng phương pháp này để tránh thai.

  Mỗi cặp vợ chồng nên mua một chiếc nhiệt kế thông thường để sử dụng. Người vợ cần được huấn luyện để thông thạo trong khâu sử dụng nhiệt kế, nếu có khó khăn, cần nhờ sự giúp đỡ của người chồng.

  – Những dấu hiệu khác:

  + Vào ngày trứng rụng, ở lỗ cổ tử cung có một chất dịch nhờn, trong. Cho chất đó vào hai ngón tay, có thể kéo ra được. Nếu giao hợp lúc đó, tử cung có khả năng thu hút tinh trùng mạnh.

  + Từ lúc trứng rụng trở đi, độ pH ở môi trường âm đạo là 7,5 – 8,0. Trước ngày trứng rụng là 7,3 và thấp hơn.

  + Trong những ngày trứng rụng, người vợ thường có cảm

  giác động tình (thích gần chồng), thường chủ động gặp chồng. Một số chị em có hiện tượng buồn nôn.

  + Vài ngày trước khi trứng rụng, ở phần lớn chị em, vú nở to và có cảm giác căng cứng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Đặc Điểm Chính Của Tâm Thanh Tịnh
 • Lời Khuyên Để Có Được Sự Thanh Tịnh Tâm Hồn
 • Làm Sao Để Tâm Được Thanh Tịnh Khi Niệm Phật?
 • Cách Chữa Bệnh Khan Tiếng Dễ Dàng Nhưng Ít Người Biết Đến
 • 8 Cách Làm Đẹp Da Mặt Tự Nhiên Tại Nhà Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Để Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Béo Mặt
 • Làm Thế Nào Để Hết Buồn Ngủ Và Luôn Tỉnh Táo Tinh Thần Mỗi Ngày
 • Làm Thế Nào Để Hết Nhiệt Miệng Nhanh Nhất?
 • Bị Chóng Mặt: Tại Sao Và Phải Làm Thế Nào Để Hết Bệnh?
 • Làm Thế Nào Để Hết Chuột Rút?
 • Khi ngày tháng năm sinh không còn xa nữa, và đặt gần chín tháng đã hết hạn, một khoảng thời gian của tất cả sự phấn khích dâng cao. Một phụ nữ sinh con lần đầu tiên, có nhiều thắc mắc, nghi ngờ và sợ hãi: làm thế nào để có một em bé, làm thế nào để đi qua nỗi đau mà tất cả là tốt với em bé, và vân vân. Tất cả sự phấn khích này là hoàn toàn tự nhiên. phụ nữ mang thai phải được chuẩn bị tốt và biết rất nhiều – cho đến nay chỉ về mặt lý thuyết.

  Những dấu hiệu đầu tiên của sự ra đời sắp tới

  Làm thế nào để có một em bé, nói cho bạn biết thiên nhiên. Lắng nghe cẩn thận với chính mình và tin tưởng vào cơ thể của bạn. Các triệu chứng sau đây nhắc bạn rằng đó là thời gian để tụ tập tại bệnh viện:

  • một ngày trước ngày mang tính bước ngoặt, phụ nữ mang thai hầu hết cảm thấy hơi nóng, tim đập nhanh, đau đầu, lo lắng;
  • bạn có thể nhận các cơn co thắt đầu tiên. Họ là không đau, và một người phụ nữ không thể chú ý đến chúng;
  • có đau ở bụng và trong tăng áp lực trở lại, có một rối loạn đường ruột;
  • tăng đáng kể số lượng các chất tiết nhầy. Đây là dấu hiệu của một xả chất nhầy cắm.

  Có gì đang chờ bạn sau

  Các triệu chứng trên có thể vắng mặt hoặc không được chú ý. Trong một số trường hợp, lao động bắt đầu đột ngột. Này bạn sẽ biết khi nào cuộc chiến sẽ bắt đầu. Không nhìn thấy chúng khá khó khăn. Quá trình này làm giảm cơ bắp của tử cung, kèm theo đau ở bụng và lưng dưới. Các cơn co thắt thúc đẩy sự giãn nở cổ tử cung và sự chuyển động của em bé qua ống sinh sản. Khi họ bắt đầu, tất cả các hành động của bạn nên tuân theo một ý nghĩ duy nhất – “Tôi muốn có một em bé,” mọi thứ khác không phải là hiện quan trọng với bạn. Các cơn co thắt được đặc trưng bởi đau định kỳ, dần dần trở nên ngày càng nhiều. Nếu lúc này bạn đang không ở trong bệnh viện, sau đó ngay lập tức quay trở lại.

  xả nước

  Làm thế nào để có một em bé, bạn chắc chắn nên nói với bác sĩ sản khoa, những người sẽ có mặt tại sự ra đời. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bao quanh bởi các y tá, những người sẽ giúp đỡ trong một tình huống khó khăn. Trong mọi trường hợp, một trong những bạn sẽ không ở lại. Rất tốt, nếu tất cả những người này có khi nước phá vỡ. Đây vỡ màng ối quá trình bong bóng và ổ cắm nhầy cắm. Từ thời điểm này con bạn không được bảo vệ. Nếu bạn vẫn đang không ở trong bệnh viện, nó có thể xâm nhập vào các bệnh nhiễm trùng khác nhau và gây hại cho em bé. Nước có thể di chuyển ngay lập tức, nhưng có thể dần dần. Sau này Nghiêm cấm đứng, và thậm chí nhiều hơn như vậy – để đi.

  Bước quan trọng nhất

  Bây giờ câu hỏi là “làm thế nào để có một em bé,” quan trọng nhất cho bạn. Mom-còn cảm thấy giống như em bé rơi xuống qua ống sinh sản. Điều rất quan trọng vào lúc này để làm bất cứ điều gì bác sĩ nói. Ông sẽ cho bạn biết làm thế nào để thở và khi nào thì đẩy. Bây giờ, hầu hết mọi thứ phụ thuộc vào người phụ nữ. Hơn nó sẽ được kích hoạt và tràn đầy năng lượng, nhanh hơn sẽ được sinh ra một con người mới. Mở rộng cổ tử cung sau khi sinh giảm, nhưng nó trở nên đàn hồi hơn. Vì vậy, để cho ra đời một đứa trẻ thứ ba hoặc thậm chí thứ hai sẽ là một chút dễ dàng hơn.

  Trong khi sinh, phụ nữ đang dùng thuốc giảm đau có thể trợ giúp để sống lại cảm giác khó chịu. Về vấn đề này, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ của bạn trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Edit Truyện Toàn Tập
 • 6 Cách Trị Da Mặt Nhờn Hiệu Quả Tại Nhà Làm Sạch Bã Dầu Khó Chịu
 • Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Tự Sướng Hoàn Hảo
 • Bitcoin Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Bitcoin?
 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Làm Thế Nào Để Nhanh Có Bầu Em Bé?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Game Roblox?
 • Làm Thế Nào Để Gửi Các Tập Tin Lớn Như File Đính Kèm Của Gmail
 • Làm Thế Nào Để Gửi Video Qua Email
 • Hướng Dẫn Cách Để Thoát Khỏi Hell Elo, Và Tăng Elo
 • Cách Tính Điểm Elo Lmht? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Hell Elo?
 • Nghiệp Sát là gì?

  Nghiệp sát là một trường lực khí vật chất, có màu đen, cô đặc, được hình thành từ oán hận của linh hồn các loài động vật mà bị chúng ta sát hại. Lâu năm, sát khí này tích tụ lại thành một trường âm khí đen. Không phải ai cũng có thể nhìn thấy loại khí này.

  Tác hại nghiệp sát sinh trong nhân quả.

  Theo quan niệm của các cụ ngày xưa thì trường khí này có thể gây ra những hiện tượng như hư thai, thai lưu, thai không lớn được hoặc bị ngạt mà chết. Còn có trường hợp, tinh trùng không gặp được trứng vì bị lượng khí đen tụ trong cơ thể người mẹ đã hút sạch tinh huyết của thai nhi.

  Khi một đứa bé bị vây quanh bởi quá nhiều sự oán hận của chúng sinh hoặc bị nguyền rủa từ nhiều người ác ý cộng với tất cả những năng lượng đen tối, nghiệp nợ mà ông bà cha mẹ gieo tạo thì đứa bé sẽ phải gánh trả. Chẳng hạn như những thiệt thòi con cái sinh ra thân hình xấu xí, thân thể không lành lặn, bệnh lạ, sức khỏe kém….

  Không chỉ vậy, kể cả khi sinh con ra rồi, trường sát khí âm này cũng có thể sẽ đeo bám đứa bé để đòi nợ, báo oán. Tạo thành nghiệp lực lôi kéo đứa bé vào những nẻo xấu như nghiện ngập, trộm cướp, cờ bạc, phá phách, phạm pháp, con bất hiếu, con hành hung cha mẹ.

  Cách hóa giải nghiệp sát sinh.

  Nếu gia đình bạn làm nghề sát sinh động vật như mổ bò, mổ lợn, mổ dê… sát sinh các loài nào thì phát nguyện tha cho những loài đó, không ăn thịt hay sát hại bất kì con vật nào. Để tránh trường hợp oán khí chủng tử lợn, chó, dê, bò hay những con vật mà gia đình bạn sát sinh tạo thành ác nghiệp bám vào cơ thể thông qua đường bào thai mà trả oán gia đình.

  Hàng ngày sau khi tụng kinh sám hối nghiệp chướng xong thì phát tâm phóng sinh ốc, cá, chép, ếch, lươn, chim tùy hỷ, đều đặn. Đây là cách tích tiểu thành đại. Hãy làm điều này với tâm hoan hỉ, vui vẻ và kiên trì, có đức tin vào nhân quả. Việc làm này giúp bạn trả nghiệp, hóa giải dần dần những chướng khí, tăng trưởng công đức và chuyển nghiệp một cách tự nhiên.

  Nên tìm một nơi phong thủy tốt, chứa nhiều sinh khí, bình an, để có baby. Điều này sẽ giúp thai nhi hấp thụ năng lượng tốt từ mảnh đất đó, mang lại năng lượng tích cực. Tránh xa những nơi có nhiều sát khí, âm khí như Bệnh Viện, gần Đền Miếu, hay gần lò mổ.

  Tu tập để có một tâm hồn lành thiện, chăm sóc nội tâm thêm phong phú. Tìm hiểu các Pháp Môn như Thiền Tông, Tịnh Độ Tông, nghe pháp giảng phật pháp, tu tập Pháp Luân Công, Yoga … hay Tôn giáo nào mà bạn có đức tin, để tăng trưởng công đức. Chuyển hóa nghiệp lực từ thân.

  Giữ lối sống lành mạnh, tránh xa các cuộc ăn chơi trác táng, những mối quan hệ với những người làm nghề bất chính để tránh lây nghiệp từ họ.

  Cầu con cái theo theo Phật Pháp.

  Con cái là “trái ngọt” được kết tinh từ những điều lành thiện được tích lũy từ tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Đứa bé ở trong bụng mẹ được khỏe mạnh là nhờ phúc đức có từ ông bà cha mẹ làm nhiều việc thiện, tích nhiều công đức.

  Ông bà cha mẹ sống nhân đức thì con cháu luôn được Phật, Thánh thần, Gia Tiên bảo vệ, phù hộ đứa trẻ cuộc sống viên mãn, bình an. Để sinh ra một người con trai khỏe mạnh nối dõi tông đường cho một dòng họ thì ông bà bố mẹ cần phải tích đầy đủ công đức.

  • Cha mẹ, ông bà cúng dường ánh sáng như Dầu, Đèn, Nến vào chùa. Con cái sinh ra mắt sáng trí tuệ thông minh.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường Hoa Thơm, Quả Ngọt vào chùa. Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh, con cái phổng phao, hay ăn chóng lớn dung mạo đẹp đẽ trang nghiêm.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường Nước, Hương, y phục vào chùa. Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh, bình an.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường sách vở, bố thí pháp kinh vào chùa. Con cái sinh ra thông minh, học rộng, thi cử đỗ đạt.

  Cha mẹ làm nghiệp sát sinh nhiều hiềm thì nên bố thí gạo, từ thiện cho những trẻ em nghèo, giúp đỡ người tha thân, bố thí pháp kinh, cúng dường chư tăng bằng tâm hoan hỉ thì sẽ chuyển nghiệp dữ thành nghiệp lành. Những gia đình này: Muốn sinh con thì hãy ngừng SÁT SINH

  SÁT SANH: nghiệp báo nặng nhất trong ngũ giới

  Trong ngũ giới đức Phật Thích Ca Mâu Ni răn dạy, sát sanh đứng hàng đầu và cũng là nghiệp báo nặng nhất trong ngũ giới.

  Vì thế chúng tôi kính xin quý vị không sát sanh.

  • Thứ nhất hãy vì chúng sanh.
  • Thứ hai hãy vì chính bản thân quý vị.
  • Thứ ba hãy vì con cháu nhiều đời sau của quý vị.
  • Thứ tư hãy vì gia tiên tiền tổ của quý vị.
  • Thứ năm hãy vì hoà bình thế giới, bảo vệ trái đất xanh, hạn chế hiệu ứng nhà kính.

  Cổ nhân nói: Người sống không vì mình thì trời chu đất diệt, vậy quý vị có lỡ vì mình làm để chính mình sau khi chết bị đày ngàn vạn kiếp nơi địa ngục không, tự quý vị nên cân nhắc, chưa nói đến nghiệp báo về hậu thế tức là con cháu quý vị trong 5 đến 10 đời sau nữa.

  Vì mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm như vậy, các gia đình nên tiên liệu và suy nghĩ nghiêm túc, đây không phải chuyện đùa, càng không phải mê tín, càng không phải việc mà phàm phu luận bàn, nghi ngờ, việc của chúng ta là: Y Giáo – Phụng Hành.

  TRÍCH DẪN SAU ĐÂY TỪ ĐẠI LÃO PHÁP SƯ LIÊN TRÌ,TỔ THỨ 8 CỦA LIÊN TÔNG.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Việc Chị Em Cần Làm Để Nhanh Có Em Bé
 • Nếu Thai Nhi Mãi Không Chịu Quay Đầu, Mẹ Hãy Thử Những Cách Này Xem!
 • Bí Quyết “điều Khiển” Hoa Ly Nở Đúng Dịp Tết Nguyên Đán Và Cách Chăm Sóc Cho Hoa Bền Lâu Hơn
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Ly Cho Hoa Nở Như Ý Muốn Đón Tết
 • Hoa Ly: Cách Trồng, Cách Chăm Sóc Hoa Ly Nở Đẹp
 • Bật Mí Các Tư Thế Quan Hệ Để Sớm Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng 1 Không Đều Phải Làm Sao Để Khắc Phục Hiệu Quả Nhất?
 • 4 Cách Hàn Gắn Tình Cảm Vợ Chồng Sau Khi Ly Hôn 100% Hq
 • Làm Sao Để Tránh Tổn Thương Cho Con Sau Khi Ly Hôn?
 • Sau Khi Ly Hôn, Bán Đất Như Thế Nào?
 • 10 Mẹo Giúp Quên Đi Cảm Giác Thèm Ăn Để Giảm Cân Nhanh
 • Có em bé luôn là một trong những mong muốn của rất nhiều các cặp đôi. Đặc biệt là những đôi với kết hôn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, lựa chọn thời điểm thì cách quan hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc có thai. Quan hệ đúng cách sẽ giúp việc đậu thai nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy cùng tìm hiểu ngay một số cách quan hệ để sớm có em bé

  Tư thế quan hệ giúp dễ thụ thai

  Để có phụ nữ có thể mang thai chỉ cần một “tinh binh” khỏe mạnh kết hợp thành công với trứng là bạn đã sẵn sàng để có em bé. Tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp mang đa thai. Mỗi tinh trùng sẽ có hành trình bơi qua cổ tử cung mới có thể thực hiện kết hợp với trứng. Một tinh trùng có thể sống trong cơ thể người phụ nữ khoảng 5 ngày.

  Chính vì vậy việc tinh trùng khỏe mạnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thụ thai thành công. Tinh trùng xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ như thế nào thì sẽ phụ thuộc vào các tư thế quan hệ. Do đó các tư thế này đóng vai trò rất lớn trong việc thụ thai. Một số tư thế rất thích hợp cho việc quan hệ để sớm có em bé mà bạn không nên bỏ qua.

  Tư thế truyền giáo

  Đây là một trong những tư thế truyền thống được áp dụng phổ biến trong quan hệ để có thai nhanh hơn. Khi “yêu”, phái mạnh sẽ nằm trên để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tinh trùng di chuyển đến cổ tử cung. Càng nhiều tinh trùng có thể xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ thì cơ hội có thai sẽ cao hơn.

  Tư thế này cũng sẽ tránh được việc tinh dịch bị trào ra ngoài. Khoái cảm của cả hai cũng sẽ đạt được dễ dàng khi biết tăng sự hứng thú cho nhau. Nàng có thể dùng chân quấn quanh hông của chàng để thêm phần kích thích.

  Tư thế doggy

  Doggy không chỉ là tư thế đem đến nhiều cảm xúc, sự hưng phấn cho cả hai mà còn là một trong những tư thế quan hệ để sớm có em bé. Ở tư thế này, cậu nhỏ sẽ có thể xâm nhập vào sâu hơn, khiến cổ tử cung mở rộng hơn, tạo điều kiện cho tinh trùng có thể nhanh chóng kết hợp với trứng.

  Việc dễ dàng di chuyển vào bên trong, không gặp trở ngại chính là lợi thế rất lớn cho tinh trùng khi quan hệ ở tư thế doggy. Trong tư thế chủ động này, phái mạnh sẽ có thể dễ dàng giúp nàng đạt được những cảm xúc thăng hoa khi yêu.

  Tư thế ngọn núi diệu kỳ

  Cũng là một trong những tư thế mà các cặp đôi muốn nhanh chóng có con nên áp dụng, tư thế này còn tạo nên những cảm xúc nóng bỏng hơn. Tinh trùng sẽ có cơ hội di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn đến vùng cổ tử cung để có thể kết hợp với trứng.

  Tư thế này phái nữ cũng sẽ cần chủ động để cả hai có được những cảm xúc tốt nhất, giúp chàng yêu mạnh hơn và cuồng nhiệt hơn. Liên tục nhận được những kích thích chính là điều mà mọi cuộc yêu luôn cần đến. Đây cũng là cách để giúp chàng hưng phấn hơn và nàng thăng hoa hơn.

  Tư thế úp thìa

  Tư thế úp thìa khá phổ biến với các cặp đôi lãng mạn, ưa thích sự nhẹ nhàng. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết đây cũng là cách quan hệ để sớm có em bé vô cùng hiệu quả. Vùng xương chậu với góc nghiêng 90 độ sẽ tạo nên khả năng tiếp cận tốt hơn cho tinh trùng. Quá trình tinh trùng di chuyển để kết hợp với trứng cũng sẽ dễ dàng hơn.

  Tư thế quan hệ này tạo nên khả năng kết nối cơ thể tốt hơn cho cả hai. Chàng sẽ xâm nhập từ phía sau giúp đem đến các cảm xúc mới lạ. Cùng tận hưởng những tình cảm nóng bỏng sẽ là khoảng thời gian bạn không thể quên.

  Tư thế cao bồi ngược

  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các tư thế mà phái mạnh luôn chủ động thì tư thế cao bồi ngược sẽ là một lựa chọn vô cùng mới mẻ. Vẫn đem đến những điều kiện thuận lợi cho việc mang thai nhưng tư thế này lại đề cao tính nữ quyền nhiều hơn.

  Mọi sự chủ động sẽ thuộc về phái nữ khi chàng chủ cần nằm thẳng để cảm nhận mọi cảm xúc mà cuộc yêu đem đến. Nàng sẽ ngồi trên đùi chàng và điều khiển mọi tần suất, cảm giác đê mê của cả hai. Tư thế này không cần đối mặt trực diện nên nàng cũng sẽ phần nào dấu đi được sự ngượng ngùng của mình.

  Tư thế Indra

  Tư thế quan hệ để sớm có em bé chắc chắn không thể bỏ qua Indra. Đây là tư thế không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai mà còn giúp cặp đôi có thêm nhiều cảm xúc thỏa mãn, thú vị.

  Nàng gập chân sao cho phần gối sát với ngực và bàn chân sẽ đặt trên ngực của chàng để cuộc yêu được bắt đầu. Tư thế này sẽ giúp cho cậu nhỏ đi sâu và mạnh hơn, giảm thời gian di chuyển của tinh trùng trong cổ tử cung. Như vậy việc thụ thai sẽ được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cảm xúc của cả hai cũng sẽ thăng hoa hơn trong mỗi lần gần gũi.

  Những lưu ý để việc quan hệ để sớm có em bé dễ dàng hơn

  Không chỉ chọn thời điểm và biết được về các tư thế quan hệ dễ có thai mà bạn còn cần chú ý về lối sống lành mạnh. Như vậy việc đậu thai sẽ dễ dàng hơn và mong muốn của cả hai sẽ được thực hiện. Đầu tiên chắc chắn đó là bạn không nên sử dụng các chất kích thích. Ví dụ như việc hút thuốc có thể khiến phái mạnh giảm chất lượng tinh trùng do tác hại lâu ngày dẫn tới. Việc giảm sút cả về chất lượng và số lượng sẽ khiến các cặp đôi khó có thể có con.

  Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế sử dụng caffeine nếu muốn nhanh chóng có thai. Việc hạn chế có nghĩa là bạn không còn loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng các loại thức uống có caffeine mà chỉ sử dụng ít đi. Bởi nếu sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe sinh sản yếu dần và làm cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn.

  Điều thứ hai bạn cần ghi nhớ trong quá trình cố gắng có thai của mình chính là không tạo áp lực cho bản thân, luôn giữ tinh thần thật thoải mái. Việc căng thẳng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ để sớm có em bé. Do đó hãy luôn tạo một tâm thế thoải mái cho chính mình. Bạn có thể kết hợp vận động nhẹ thường xuyên để thư giãn và chú ý không nên quá sức.

  Một lưu ý dành cho các bạn chính là hãy giữ thể trạng tốt nhất, không nên quá ốm hoặc quá béo một cách nhanh chóng. Luôn chăm sóc răng miệng khỏe mạnh cũng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai thành công dành cho các cặp đôi.

  Đặc biệt, để việc có thai thuận lợi nhất thì sau mỗi lần quan hệ phụ nữ nên nâng cao hông. Bạn có thể sử dụng 1 chiếc gối kê phía dưới và để yên trong vài phút giúp tăng khả năng tiếp cận cổ tử cung của tinh trùng hơn.

  Các cách quan hệ để sớm có em bé cùng một vài lưu ý trên hi vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu bạn mong muốn có bé sớm hãy thử ngay các tư thế dễ có thai và luôn duy trì lối sống tích cực, lành mạnh. Các cặp đôi cũng có thể đến gặp bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Gì Để Có Làn Da Trắng Hồng Như Em Bé?
 • Làm Sao Em Có Thể Quên
 • Khi Bị Rong Kinh Nên Ăn Gì Để Cầm Máu
 • Có Thể Sàng Lọc Tinh Trùng Để Sinh Con Trai Được Không?
 • 10 Mẹo Hay Để Có Mái Tóc Đẹp
 • Làm Thế Nào Để… Có Em Bé Nhanh Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Cho Mật Khẩu Modem Wifi Internet Viettel
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Kết Nối Riêng Tư Khi Đăng Nhập Trên Facebook?
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Xoa Tk Facebook
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Trang Trên Facebook Facebook
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn
 • 1. “Chăn gối” thường xuyên hơn

  Biết khi nào nên “làm chuyện ấy” để thụ thai sớm là điều quan trọng. Nên quan hệ tình dục trong những ngày dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn và thân mật với bạn đời của mình.

  Cố gắng quan hệ tình dục thường xuyên hơn vào ban ngày cũng như ban đêm. Điều này sẽ làm tăng cơ hội “thăng chức” cho bạn.

  3. Sáng tạo trên giường

  Thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để làm cho đời sống phòng the của bạn vui vẻ, thú vị và có tính tương tác cao hơn. Điều này có thể giúp chống lại sự lo lắng về hiệu suất trên giường vốn có khả năng cản trở việc thụ thai, theo The Health Site.

  4. Cố gắng và tránh căng thẳng

  Khi bạn nỗ lực để mang thai, hãy cố gắng giữ mức độ căng thẳng ở mức tối thiểu. Căng thẳng không chỉ can thiệp vào khả năng sinh sản của nữ giới mà còn phá vỡ khả năng sinh sản của nam giới.

  Các nghiên cứu cho thấy căng thẳng dẫn đến giảm sản xuất trứng ở phụ nữ và làm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới. Bạn có thể giảm mức độ căng thẳng của bạn bằng cách tập thể dục hoặc tập thiền.

  5. Kiểm tra chế độ ăn uống của bạn

  Thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp cho bạn đủ lượng protein, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời cải thiện cơ hội thụ thai.

  Khi bạn khỏe mạnh, bạn sẽ rụng trứng thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng cần tạo ra một môi trường khỏe mạnh cho em bé trước khi bạn thực sự thụ thai.

  6. Hạn chế hoặc tránh uống rượu

  Cố gắng tránh nó hoàn toàn nếu bạn có thể. Uống quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sự rụng trứng của bạn. Nếu anh ấy uống quá nhiều, điều đó sẽ không tốt cho sức khỏe tinh trùng. Hơn nữa, không ai biết lượng rượu tối thiểu người ta có thể uống trong khi mang thai.

  Vì vậy, tốt hơn nên từ bỏ nó hoàn toàn, nếu bạn đang cố gắng mang thai, theo The Health Site.

  Theo thanhnien

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đuổi Kiến Ra Khỏi Nhà?
 • Cách Diệt Kiến Lửa Tận Gốc Mà Không Cần Sử Dụng Hóa Chất
 • Top 3 Cách Diệt Kiến Lửa Tại Nhà Mà Không Cần Dùng Hóa Chất
 • Cần Hiểu Rõ Về Loài Kiến Để Tìm Ra Cách Diệt Kiến Hiệu Quả Nhất
 • Diệt Kiến Hôi Tại Nhà Như Thế Nào Là Hiệu Quả Nhất?
 • 5 Cách Quan Hệ Để Có Em Bé Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Quay Lại Với Bạn Trai Cũ?
 • Làm Sao Để Người Đàn Ông Của Mình Quên Được Bạn Gái Cũ?
 • 9 Cách ‘thêm Muối’ Khi Bạn Nói Chuyện Để Hấp Dẫn Người Nghe Hơn
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Cách Nhanh Nhất Để Quên Kẻ Bạc Tình
 • Hai vợ chồng bạn đang nóng lòng sớm có con, nhưng đợi mãi chẳng thấy tin vui? Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và ngày rụng trứng, bạn cũng cần học cách quan hệ để có em bé sớm như mong muốn đấy.

  Khi đã sẵn sàng đón thêm thành viên mới đến với gia đình, bạn không cần quá căng thẳng với việc theo dõi chu kỳ rụng trứng hay lựa chọn đúng tư thế quan hệ. Đôi khi, việc thư giãn và tận hưởng quãng thời gian cả hai bên nhau là cách quan hệ để có em bé tốt nhất mà bạn không nghĩ đến.

  1. Gần gũi nhau nhiều hơn

  Gần gũi không chỉ bao gồm việc giao hợp mà còn bao gồm màn dạo đầu và những lúc cả hai âu yếm nhau nên bạn đừng bỏ quan những cái ôm, hôn, những phút massage và những đụng chạm hàng ngày. Những kích thích này sẽ giúp phụ nữ sẽ tiết chất bôi trơn khi quan hệ còn nam giới thì duy trì sự cương cứng tốt hơn.

  Sự gần gũi sẽ giúp quá trình quan hệ trơn tru và bạn cũng sẽ dễ đạt mục tiêu có em bé hơn. Về mặt cảm xúc, những cử chỉ thân mật này cũng sẽ bồi đắp mối quan hệ để việc quan hệ trở nên hứng thú và đạt nhiều khoái cảm hơn chứ không chỉ còn là một nghĩa vụ phải chuyện ấy vì muốn có em bé.

  2. Hâm nóng chuyện ấy

  Khi lên kế hoạch có em bé, bạn cần phải xếp lịch chính xác cho những lần quan hệ của cả hai. Việc sắp xếp trước này có thể ảnh hưởng tới ham muốn và cảm xúc khi quan hệ nên bạn cần tìm cách hâm nóng chuyện giường chiếu của mình. Một cách giúp bạn tránh bị nhàm chán khi phải quan hệ theo lịch là liên tục làm mới trải nghiệm trên giường.

  Bạn có thể thử tư thế quan hệ mới hay dùng thêm đồ chơi để có những cảm giác mới lạ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dành ra những ngày quan hệ chỉ để tận hưởng mà hoàn toàn bỏ qua kế hoạch có em bé của mình. Vào những ngày này, hai bạn có thể quan hệ bằng những cách ít có cơ hội thụ thai như quan hệ bằng miệng hoặc thủ dâm cho nhau.

  Những điều mới lạ sẽ giúp kế hoạch có em bé của bạn thú vị hơn chứ không còn là một nghĩa vụ hay mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không cần ép bản thân thử những tư thế hay đồ chơi mới nếu không thấy thoải mái. Áp lực từ việc phải thử những thứ mình không muốn sẽ khiến bạn căng thẳng và ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

  3. Thoải mái về kế hoạch sinh con

  Đôi khi, việc cải thiện kết nối về mặt tinh thần và cảm xúc giữa hai bạn có thể hâm nóng chuyện chăn gối và giúp bạn dễ đạt mục tiêu hơn có em bé hơn.

  4. Thay đổi môi trường xung quanh

  Nếu bạn thấy cuộc sống hàng ngày quá căng thẳng với các cách quan hệ để có em bé, hãy thay đổi nhịp sống bằng cách đi du lịch đâu đó trong vài ngày. Bạn có thể tận dụng những ngày cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ để đi biển, đi leo núi hay đi ngắm cảnh ở một thành phố khác với người ấy. Việc thay đổi không khí có thể giúp bạn bớt lo lắng và tận hưởng nhiều hơn, từ đó tăng khả năng có con cho cả hai vợ chồng.

  5. Quên đi mặc cảm của bản thân

  Việc tìm cách quan hệ để có em bé có thể khiến bạn căng thẳng và cảm thấy bản thân không còn hấp dẫn. Nam giới có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải quan hệ vào những giờ nhất định. Áp lực phải có con có thể khiến phụ nữ cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Những mặc cảm này sẽ khiến bạn mất hứng thú với chuyện chăn gối và cảm thấy nặng nề với kế hoạch có con.

  Kế hoạch có em bé không hề nặng nề và mệt mỏi nếu bạn biết cách bồi đắp tình cảm và hâm nóng chuyện giường chiếu với bạn đời. Cách quan hệ để có em bé không chỉ bao gồm lịch quan hệ cố định và những tư thế cũ kỹ mà còn có nhiều niềm vui chờ bạn khám phá đấy.

  Theo HELLO BACSI

  Muốn có thai, bao lâu nên làm một lần? Không phải cứ quan hệ trong thời kỳ rụng trứng thì mới có cơ hội mang thai, còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến khả năng thụ tinh. Nếu như bạn đang tìm kiếm một lời khuyên về khả năng thụ thai trên các công cụ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Có Vòng Eo Thon Gọn
 • Làm Sao Để Web Lên Top Google Không Mất Tiền
 • Cách Nói Anh Yêu Em Tiếng Nhật Một Cách Khéo Léo
 • Cách Nói Anh Nhớ Em Tiếng Nhật Chuẩn Như Người Nhật
 • 8 Cách Giúp Bạn Ổn Định Huyết Áp Không Cần Dùng Thuốc
 • Làm Thế Nào Để Sau Cưới Nhanh Có Em Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Uống Nước Ép Bưởi Để Giảm Cân Đúng Cách & Hiệu Quả Bapluoc.com
 • Cách Ép Cân Cấp Tốc Trong Vòng 1 Tuần Chia Sẻ Bởi Chuyên Gia !
 • Làm Thế Nào Để Hết Tàn Nhang Nám Da Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Hết Hôi Nách Nhanh Nhất Mà Không Tái Phát Lại
 • Làm Thế Nào Để Hết Đau Đầu Bên Trái
 • Source Tips on How to get Pregnant

  1. Nghỉ ngơi – thư giản: lời khuyên này nghe có vẻ khó thực hiện khi mà những hy vọng của bạn được ấp ủ nhưng lại không thể thực hiện được trong nhiều tháng. Nhiều nghiên cứu cho thấy stress làm giảm khả năng sinh sản của nam & nữ. Để tránh và giảm stress ta nên tránh những suy nghĩ tiêu cực như ta không thể có baby, … hãy thay thế chúng bằng những suy nghĩ tích cực hơn. Yoga và tập thở là những cách tốt nhất để giảm stress hàng ngày.

  2. Chu kỳ rụng trứng: sự hiểu biết về thời điểm rụng trứng là nhân tố quan trọng cho việc khi nào ta “yêu” (vì vào thời điểm này khả năng thụ thai rất cao).Hiện có rất nhiều kỹ thuật & sản phẩm sử dụng cho việc xác định chính xác ngày rụng trứng.

  3. Nếu bạn hoặc nữa kia của bạn đang hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng những chất kích thích thì nên ngưng ngay. Những thứ này không chỉ có hại đến sức khỏe mà thói quen này còn làm giảm khả năng sinh sản.

  4. Thực hiện những tư thế “yêu” giúp tinh binh có thể bơi qua âm đạo. Tránh các tư thế như ngồi, đứng, dạng chân ..

  5. Đặt 1 cái gối nhỏ dưới hông trong suốt quá trình “yêu” hoặc sau khi “yêu” nằm im thêm 1 thời gian để tinh trùng bơi vào cổ TC. Nếu cổ TC dạng bịt đầu hoặc nghiêng thì tư thế từ sau có thể giúp tinh trùng có nhiều cơ hội tìm đến TC

  Theo như 4rum trên WTT thì TC ngã sau: tư thế trước ra sau & ngược lại.

  6. Nên “yêu” vào buổi sáng hoặc trưa, tỷ lệ tinh trùng thường cao nhất vào buổi sáng.

  7. Phải có cảm hứng khi “yêu”. Nhiều nghiên cứu cho thấy khi phụ nữ đạt khóai cảm, nó tạo ra chất kiềm trong âm đạo và chất này giúp tinh binh sống tốt hơn trong điều kiện acid. Nếu bạn đạt đỉnh tại cùng thời điểm họăc thời gian ngắn sau khi ox xuất quân, sẽ tăng cơ hội sống sót cho tinh binh khi tìm đường đến cổ TC.

  8. “Nhà máy” sản xuất tinh binh nên tránh nguồn nhiệt nóng và chật chội. Một số nghiên cứu cho thấy số lượng tinh binh giảm khi mặc quần bó hay quần áo lót.

  9. Theo Environmental Health Services , càng yêu nhiều càng có cơ hội mang thai. Nhưng không nên quá nhiều đến nỗi nó trở thành nỗi khiếp đảm khi nghĩ đến. “Yêu” nên hài hòa cho cả hai.

  10. Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai thì ngưng sử dụng ít nhất 1 tháng. Nếu bạn sử dụng “Depo Provera shot”, nó có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm trước khi cơ thể chu kỳ bình thường.

  11. Cắt giảm khẩu phần hàng ngày. Đường viên tìm thấy trong sữa được biết như là chất galactoze theo chứng minh rất có hại cho buồng trứng. Một số phụ nữ không có số lượng enzyme bình thường cần thiết thì nên tránh galactoze vì sự tích tụ chất này sẽ nguy hiểm cho cơ thể. Một số lời khuyên đó là bỏ qua milk, ice cream, yogurt, and cottage cheese. Một số thực phẩm chứa calcium khác được khuyến khích sử dụng như rau lá xanh, đậu, bột mì, trái cây. Nếu cần thiết, bổ sung calcium có thể dùng.

  12. Tập thể dục thường xuyên nhưng không nên quá sức.

  13. Một chế độ ăn kiêng tốt cũng cần thiết. Cơ thể hấp thụ dinh dưỡng đúng cách sẽ có hiệu quả tốt. Tăng cường chất xơ và giảm chất đạm, dầu thực vật cũng như các thực phẩm ảnh hưởng đến estrogen.

  14. Tham khảo ý kiến bác sĩ về bất kỳ lọai thuốc nào mà bạn đang sử dụng. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Làm Thế Nào Cho Dễ Ngủ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • Làm Thế Nào Chăm Sóc Trang Điểm Cho Da Nhạy Cảm.
 • Làm Thế Nào Để Hết Mụn Nhanh Nhất Chỉ Trong 1 Ngày?
 • Nữa Đi Anh Mạnh Vào Em Sướng Lắm Sướng Quá!!
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Ngon Hơn?
 • Làm Cách Nào Để Nhanh Có Em Bé?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Dễ Dàng Để Vào Facebook Khi Facebook Bị Chặn
 • Làm Cách Nào Để Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?
 • Hướng Dẫn Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook
 • Chào các bạn, hôm nay mình có một tâm sự muốn chia sẻ cùng các bạn và mong nhận được lời khuyên từ các mẹ thông thái và đã có gia đình. Xin chân thành cám ơn các mẹ!

  Em là một cô gái tỉnh lẻ, vô cùng bình thường, không có gì thật sự nổi bật, em học ở một trường đại học bậc trung. Tốt nghiệp năm 2008, ra trường với tấm bằng loại khá, em xin vào một công ty tư nhân làm trên Thủ đô. Làm được 1 tháng thì anh vào công ty em làm. Ấn tượng đầu tiên của em về anh vô cùng đặc biệt, nhưng không phải đặc biệt vì anh đẹp trai, phong độ hay có gì nổi bật, mà là anh vô cùng mảnh khảnh, em đã bấm bụng không dám cười. Trộm nghĩ mình mà có gã người yêu như này chắc chết mất, vì con trai gì đâu mà da trắng, môi đỏ, cao và gầy. Anh mặc một chiếc sơ mi trắng, một chiếc quần jean, đeo một chiếc ba lô to đùng, nhìn cái vẻ bề ngoài chẳng hợp với kiểu cách phong trần và đi bụi ấy gì cả. Sau khi hỏi chuyện, anh nói rất nhỏ nhẹ làm em càng choáng hơn, anh nói anh làm bên truyền thông chuyên về dựng phim…

  Thế rồi thời gian cứ dần trôi đi, em làm cùng phòng với anh luôn, hai anh em có thời gian tiếp xúc làm việc với nhau nhiều hơn, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Chắc tại thế mà lâu dần thấy thân thiết tự bao giờ. Mọi chuyện bắt đầu từ khi em nói: em về quê đi say xe, muốn đi xe máy về quê nhưng đi đường xa lại ngại. Thế là anh đề nghị sẽ đưa em về vì tiện đường đi đám cưới, vậy là em đồng ý. Thế mà từ đó lại nên duyên, em không biết lúc đó anh đã có ý gì với em chưa nhưng sau lần đó trái tim em đã bắt đầu có gì đó khang khác, em bắt đầu để ý tới anh nhiều hơn và anh cũng thế. Sau một năm tìm hiểu với nhiều kỷ niệm khi hai đứa có thời gian ở gần nhau nhiều hơn trên Thủ đô, khi thì đi đạp vịt, khi thì đi dạo trên con đường đầy lá vàng rụng trong mùa thu thật đẹp, cũng tới cái ngày em chính thức dẫn anh về ra mắt gia đình. Nó không như em mong đợi, em cũng không nghĩ nhiều quá tới những chuyện ngoài lề, bố thì không nói gì, nhưng mẹ và các chị gái đã nói nhỏ với em rằng: “nhà mình không ai chê gì bạn con cả, nhưng trông nó thế kia, chỉ sợ đường con cái khó khăn, mọi người lo cho con, lấy nhau về mà không có con thì khổ lắm con ạ”. Em hơi bối rối vì đó là vấn đề tế nhị, và hai đứa cũng chưa dám làm gì đi quá giới hạn cả. Nhưng cuối cùng sau nhiều lời khuyên ngăn của mọi người em vẫn quyết định chọn anh. Em suy nghĩ đơn giản lắm, tình yêu chỉ cần hai người là đủ, giả như anh không thể có con, giả như điều tồi tệ đó xảy ra em có thể xin con nuôi, gia đình anh có ba anh em trai, nên việc có con nối dõi cũng không quá áp lực với anh. Và giả như em không tới với anh chỉ vì lo sợ anh không thể có con thì khi tới với người khác liệu em có hạnh phúc? Thật may là gia đình em cũng không phản đối quá kịch liệt và đám cưới vẫn được diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng gia đình hai bên một cách tốt đẹp.

  Và bây giờ chính thức em đã làm vợ anh được 7 tháng. Bây giờ chính điều mọi người lo sợ lại làm em lo sợ thêm. Hai vợ chồng em ở gần nhau thường xuyên vậy mà cho tới giờ em vẫn chưa có dấu hiệu gì của việc có baby, hàng tháng vẫn thấy kinh nguyệt bình thường, chỉ là ngày đèn đỏ của em vốn thất thường không đều ngày. Có khi nào những điều mẹ và chị gái lo sợ cho em trước khi cưới là có cơ sở. Ngày trước em hoàn toàn tự tin vào bản thân và suy nghĩ rất đơn giản về chuyện có con hay không, nhưng giờ đây em đang chìm trong vô vàn suy nghĩ và bế tắc. Trong khi những bạn cưới cùng thậm trí cưới sau đều đã mang bầu và sắp sinh. Em sợ không dám nói với anh về chuyện mọi người nói lúc trước khi cưới anh, em không muốn tạo áp lực cho anh. Và thực tình thì nhiều đêm em khóc, em không biết nguyên nhân là do em hay do anh, hay chỉ đơn giản là do vợ chồng em chưa biết cách và vì tâm lý nên chưa thể có em bé. Cả hai vợ chồng em đều là mối tình đầu của nhau và chưa từng làm chuyện ý bao giờ trước khi cưới nên rất ít kinh nghiệm. Em chưa đủ dũng cảm để đi khám, nên vẫn cứ chờ đợi, em vẫn cứ tin tưởng con cái là của trời cho khi nào trời cho thì được. Nhưng kỳ thực là bây giờ khi thời gian thì cứ trôi đi em chịu rất nhiều áp lực từ phía gia đình hai bên, giờ em đang không biết phải làm sao, rất mong các anh chị trong diễn đàn có kinh nghiệm gì để mau có em bé cho em thông tin, hoặc thời gian cưới như vậy mà chưa có em bé thì có bình thường không, nếu đi khám thì đi khám ở đâu an toàn ạ? Em chân thành cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Iphone
 • Iphone Có Bị Nhiễm Virus Không? Cách Diệt Virus Trên Iphone
 • Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone
 • Chuyên Gia Mách Chị Em Cách Làm Thế Nào Để Có Thai Nhanh Nhất
 • Cách Đuổi Chuột Trong Nhà, Diệt Chuột Hiệu Quả Tận Gốc Cho Nhà Ở, Phòng Trọ
 • Làm Thế Nào Để Em Bé Dễ Ngủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bé Không Gắt Ngủ?
 • Làm Thế Nào Để Đẩy Lùi Cơn Mệt Mỏi Buồn Ngủ, Lấy Lại Ngay Sự Tỉnh Táo?
 • Làm Thế Nào Để Có Một Giấc Ngủ Ngon Trong Ngày Hè Oi Bức?
 • Làm Thế Nào Để Bé Ngủ Ngon Suốt Đêm?
 • Làm Thế Nào Để Bé Yêu Được Tròn Giấc Ngủ Đêm
 • Những điều không nên làm khi trẻ “ọ ẹ” khó ngủ

  La mắng con

  Điều này rất bình thường, mỗi khi khó chịu, bực bội điều gì, xu hướng người ta hay la hét điều gì đó là chuyện không xa lạ. Trong trường hợp, con cứ quấy khóc, hay “ọ ẹ” không chịu ngủ, cũng có thể làm các mẹ bực lên và la mắng, quạu cọ con.

  Lau người bằng nước mát

  Khi đã tắm vào buổi sớm, các mẹ đừng dùng khăn mát lau cho con nữa, điều này nguy hiểm lắm, có thể làm cho trẻ bị viêm phổi hoặc các bệnh cảm mạo. Thông thường các mẹ lau người bằng nước mát cho bé vì thấy con nóng nực, đổ nhiều mồ hôi. Lúc này, lỗ chân lông đang nở ra, các mẹ lau người bằng nước, nước dễ ngấm vào người con lắm các mẹ ạ.

  Tránh ẵm và lắc con quá mạnh

  Lúc này, em bé cần nhẹ nhàng để đi vào giấc ngủ, các mẹ tránh ẵm con lên và ru con mạnh như việc lắc, đung đưa mạnh, có thể làm con trẻ tỉnh ngủ và khó ngủ nhiều hơn.

  Những điều nên làm giúp em bé dễ ngủ

  Muốn em bé dễ ngủ, chỉ cần vài cách đơn giản là xong.

  Vuốt ve, vỗ về

  Nhiều mẹ ít để ý điều này, nhưng động tác ru con bằng việc vuốt ve chân mày, lưng, chân, xoa đầu và vỗ mông con, là điều cần thiết. Hãy dùng tay để mát-xa cho con một cách rất nhẹ nhàng, con sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

  Ru con bằng tiếng hát

  Thay bằng những bài hát trữ tình, hãy hát ru con bằng những bài hát đậm tính nhân văn về tình mẫu tử, tình cha con, lòng hiếu thảo, những bản ru con mà ông bà ta xưa hay dùng,… tất cả đều có âm tiết nhẹ nhàng và dễ đưa con vào giấc ngủ. Chưa kể lời bài hát còn mang tính giáo dục, việc thấm vào đầu con những tinh hoa tốt đẹp sẽ giảm đi những điều tiêu cực.

  Kiểm tra phòng thông thoáng

  Các mẹ hãy kiểm tra phòng ốc thông thoáng nơi con nằm hay không. Chẳng phải mở hết các cửa cho trộm vào, hay mở banh cửa cho gió lạnh vào nhà, nhưng mở cửa một cách an toàn, thông thoáng, cho không khí lưu thông dễ chịu, vậy mới đảm bảo an toàn cho em bé.

  Tránh muỗi và côn trùng

  Hãy kiểm tra trẻ có bị công trùng cắn, vì ngứa hoặc đau nên khó ngủ. Hãy xử lý trên da trẻ, rồi cho trẻ tránh nằm những nơi có côn trùng hay muỗi,… Chuẩn bị và bảo đảm là nơi nằm của trẻ không có một côn trùng nào có thể xâm nhập.

  Quần áo, mền mùng cần sạch

  Không phải là quá thơm để mùi thơm làm khó chịu khướu giác vốn yếu ớt ở trẻ, nhưng hãy giặt sạch quần áo của cha mẹ khi chăm sóc trẻ, mền mùng chiếu gối. Tránh để những vật xung quanh bốc mùi, điều này cũng khiến trẻ khó chịu và khó ngủ. Nhất là, mọi người xung quanh trẻ từ trước nên tắm rửa sạch sẽ, mùi hôi cơ thể cũng là một nguyên do.

  Mua nệm nước em bé để tránh nóng

  Thời tiết tại Việt Nam luôn nóng nực, nhiều em bé không ngủ được vì nóng. Hãy mua nệm nước em bé tại một số nơi uy tín, sản phẩm chất lượng cao cấp để trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhờ sự mát mẻ mang lại, trẻ sẽ mau vào giấc ngủ hơn.

  Tạm kết

  Chăm sóc em bé và cho các cháu ngủ nghỉ là điều rất khó, không đơn giản chút nào. Các mẹ nên cần sự hỗ trợ của gia đình và nhất là những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả tốt cho sức khoẻ. Ngoài việc vệ sinh, còn cần tài khéo léo trong việc vỗ về và ru con của các mẹ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các mẹ trong một số phương pháp ru con căn bản trong những bài viết sau.

  Nệm nước chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Ợ Hơi?
 • Nhập Môn Tán Gái 2: Làm Thế Nào Để Không Run, Hồi Hộp Trước Con Gái?
 • 25 Cách Để Giảm Hồi Hộp, Lo Âu Và Vui Sống
 • Làm Thế Nào Để Hết Hồi Hộp
 • 9 Cách Trị Ho Có Đờm Bằng Bài Thuốc Dân Gian Dễ Thực Hiện
 • Làm Thế Nào Để Sinh Ra Em Bé ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Việc Cần Làm Ngay Khi Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Hack?
 • Cách Tăng Fps, Tăng Fps Game, Tăng Fps Tối Đa
 • Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tốt Hơn?
 • Giao Tiếp Là Gì ? Làm Thế Nào Để Học Giao Tiếp Tốt ?
 • Đây là câu hỏi mà hầu hết các ông bố bà mẹ đều vò đầu bứt tai, không phải vì không muốn trả lời, mà cảm thấy khó vì làm sao vẫn nói sự thật mà chúng có thể hiểu với nhận thức non nớt của trẻ bé.

  Liệu mình giải thích với bé như thế này có nhiều quá không, hay đã thỏa mãn tính tò mò của chúng chưa… Hay là ai lại nói như thế này, ngại chết…

  Để cung cấp nhưng thông tin vừa đủ và phù hợp độ tuổi cho con, thì trước hết cha mẹ phải nắm được ở tuổi đó, trẻ con quan tâm đến điều gì, chúng muốn biết gì và khả năng hiểu của chúng đến đâu. Nếu như con bạn chưa bao giờ đặt câu hỏi hay tỏ ra quan tâm thì cũng không cần thiết phải ép con lắng nghe.

  Đối với trẻ 2-3 tuổi

  Bé Khoa hai tuổi rưỡi, có lần con xem ảnh cưới của bố mẹ, rồi thắc mắc : ” Thế lúc ấy con ở đâu ? “. Mẹ bảo : ” Lúc ấy chưa có con ! “. ” Thế con ở đâu ? “.

  ” Bố mẹ chưa quyết định sinh ra con nên con chưa có trong bụng mẹ.

  ” Thế thì con ở đâu ? “…

  Ở tuổi này, trẻ chưa quan tâm đến cấu tạo của các bộ phận trên cơ thể, nên cha mẹ không cần thiết phải giải thích cụ thể về mặt “kỹ thuật” em bé “vào bụng mẹ” như thế nào và “ra khỏi bụng mẹ” như thế nào.

  Điều trẻ rất thắc mắc và cần được giải đáp ở tuổi này là : Trước đây con ở đâu?

  Trẻ 2 – 3 tuổi thường thắc mắc là tại sao trước đây mình lại chưa từng tồn tại, chúng tò mò về cội nguồn của mình. Vì vậy điều quan trọng cần giải thích cho trẻ, là không phải bỗng nhiên bé có mặt, mà bé đã được tạo ra chỉ khi bố mẹ gặp và yêu thương nhau, một lúc nào đó, bố mẹ muốn có một em bé để yêu thương, và bố mẹ quyết định sinh ra con.

  Hãy làm trẻ cảm thấy mình là ” người hùng ” trong câu chuyện tình yêu của bố mẹ. Kể cho bé nghe bố mẹ gặp nhau thế nào, yêu thương nhau ra sao. Bằng những lời lẽ thật đơn giản, phù hợp với khả năng hiểu của trẻ, bạn có thể kể cho bé về quá trình mang thai của mình, khi em bé lớn dần trong bụng mẹ như thế nào, chỉ không cần thiết đưa những chi tiết về việc mẹ sinh em bé.

  Đối với trẻ 4 -5 tuổi

  Nếu bạn có thói quen dùng một từ gọi vui ám chỉ bộ phận sinh dục thì hãy dùng nó khi nói với bé. Tạm lấy ví dụ, bạn gọi bộ phận của đàn ông là ” con chim “, của phụ nữ là ” con bướm “, cách gọi phổ biến nhất.

  Ở độ tuổi này, trẻ đã ý thức được sự khác nhau về giới tính và bắt đầu quan tâm đến vai trò riêng của bố và mẹ trong việc tạo ra em bé. Đây là giai đoạn các bé gái và các bé trai bắt đầu chú ý và thích so sánh sự khác biệt về ” chỗ ấy ” của chúng với những trẻ khác. Đây cũng chính là độ tuổi trẻ thích chơi trò ” làm bác sĩ “, hay ” làm bố mẹ “.

  Có hai câu hỏi bé rất quan tâm, đó là : Em bé đã vào bụng mẹ như thế nào ?

  Có trẻ tin rằng người ta tạo ra em bé khi hai người ôm hôn nhau, một số khác lại tin rằng em bé được sinh ra từ rốn. Vì vậy, đây chính là thời điểm cần giải thích sự thật cho trẻ. Lưu ý là không cần thiết phải đi vào chi tiết, tránh dùng những từ ngữ quá thô thiển, có thể gây sốc cho bé, điều trẻ cần là tìm hiểu về vai trò của bố và của mẹ trong quá trình tạo ra một em bé..

  Trước đây có thể bạn đã bắt gặp ở đâu đó trong sách, người ta dùng từ ” hạt giống ” để gọi thay cho ” noãn ” của mẹ, và ” tinh trùng ” của bố, rồi cũng dùng từ này để chỉ sự hình thành bào thai, ví em bé ban đầu như một hạt giống. Sau đó, người ta lại bác bỏ cách dùng từ trên và cho rằng không nên dùng từ ” hạt giống ” nữa, bởi vì một số trẻ bỗng có tâm lý sợ hãi khi ăn và nuốt phải hạt, hột của quả và cho rằng mình sẽ có một cái cây lớn hoặc một em bé mọc ra trong bụng, điều khiến trẻ thêm khó hiểu với khái niệm ” em bé được sinh ra như thế nào “.

  Bằng cách nói đơn giản, bạn cho bé biết rằng để tạo ra em bé thì cần có ” trứng “, nằm ở cơ trong thể mẹ, và ” tinh trùng ” ở trong cơ thể của bố. Khi bố mẹ âu yếm nhau và ” con chim ” của bố đi gặp ” cái bím ” của mẹ thì ” tinh trùng ” của bố đã gặp ” trứng ” ở trong bụng mẹ, sau đó tạo ra một trứng được thụ thai, cái trứng đó chính là em bé.

  Em bé ở lại trong một cái túi ấm áp ở trong bụng mẹ. Em bé lớn dần lên từng ngày và bắt đầu có cánh tay, chân, có mũi, có mắt, sau đó những ngón tay và khuôn mặt xinh xắn được hình thành, thậm chí cả tóc cũng mọc lên… Ở trong bụng, em bé cũng thích cựa quậy, đạp chân, tay, thỉnh thoảng còn nấc và mút tay nữa.

  Sau rất nhiều ngày, tới 9 tháng tuổi, em bé đã quá lớn và cái túi trong bụng mẹ trở nên chật chội, đây chính là lúc em bé muốn được ra ngoài.Em bé ra khỏi túi với đầu ra trước, từ giữa hai đùi mẹ, ở đó có một lối ra được mở rộng để cho em bé có thể chui qua vừa. Mẹ cũng giúp em bé bằng cách dặn mạnh để đẩy em bé ra được dễ hơn.

  Thế….Em bé ra khỏi bụng mẹ bằng cách nào ? Tại sao em bé to như vậy lại có thể ra khỏi bụng mẹ nhỉ?

  Để tránh mô tả quá chi tiết về ” chỗ ấy “, mẹ có thể dùng một chiếc tất nhỏ, bỏ vào đó một củ khoai tây, hay quả táo, vừa khẽ đẩy quả táo ra dần khỏi chiếc tất, vừa giải thích cho bé hiểu rằng, cái lối mà bé có thể chui ra đó có khả năng co giãn như chiếc tất, nên dù em bé có lớn, nó vẫn giãn đủ để em bé qua vừa như thế này.

  Chiếc tất thì nhỏ, mà quả táo thì to ???

  Ở tuổi này trẻ chưa phân biệt được sự khác nhau giữa tình yêu trai gái và quan hệ huyết thống, đôi khi chúng ta bắt gặp chúng nói những câu như : ” Lớn lên con chỉ lấy mẹ thôi, con yêu mỗi mẹ thôi… ” Đây cũng là lúc bố mẹ nên tranh thủ giải thích cho bé hiểu, là lớn lên, em bé không thể lấy bố, mẹ, anh, chị hay em của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Để Làm Thế Nào Luôn Có Vòng Eo Thon
 • Làm Thế Nào Để ‘lên Đỉnh’ Với Chồng
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Giúp Chị Em Sở Hữu Làn Da Đẹp Chỉ Trong Thời Gian Ngắn
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Đẹp?
 • Cách Làm Cho Con Gái Mau Ra Hoặc Nhanh Xuất Tinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100