Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?
 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Tình yêu phải có sự hy sinh, thấu hiểu nhau, sự chân thành, chân tình, luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ lý giải cho bạn cách để giữ cho tình yêu của bạn lâu dài bền chặt bền vững, cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung và ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

  Xã hội ngày càng hiện đại, càng theo thường thượng, càng có nhiều nền văn hóa khác nhau, điều đó sẽ có nhiều sự thay đổi trong cách yêu của các bạn trẻ, và tất nhiên nhiều bạn đã không làm chủ được mình, sống buôn thả để mất người yêu của mình. Vậy làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền, bạn sẽ phải hiểu nhiều hơn người bạn đời của mình và có nhiều kiến thức hiểu biết về tình yêu. Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn.

  Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ giúp cho bạn có được các bài học vô giá về tình yêu. Tình yêu – Một chuỗi câu chuyện, một đề tài muôn thuở với đa dạng sắc màu. Dù bạn sống ở bất kì xã hội nào, tình yêu là thứ khiến con người ta hạnh phúc. “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, chúng ta hay đùa với nhau như thế. Ai trong chúng ta cũng được quyền có một nửa yêu thương và dành trọn tình yêu vào đấy.

  Khi bước vào tình yêu ấy, chúng ta sẽ cần có những cách để gìn giữ hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Mời các bạn cùng đọc.

  1. Chia sẻ với nhau thật lòng, chân thành và thẳng thắn

  Cuộc sống hiện đại đã làm cho con người quá mệt mỏi với nhịp sống công nghiệp. cả hai đều rất bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Cả hai tìm đến nhau, yêu nhau không đơn thuần là sự vui vẻ, hạnh phúc, mà nơi ấy, đối phương có thể nói ra được tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Yêu nhau nếu không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều, tình yêu sẽ chết dần theo năm tháng. Cả hai cùng yêu là cả hai cùng tận hưởng, cùng chung chí hướng, vui buồn, sướng khổ đều chia sẻ được thì đó cũng là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền.

  2. Tình yêu không chỉ có hy sinh mà phải hiểu nhau.

  Trong tình yêu, sự hi sinh là điều tất yếu, chúng ta không phủ nhận. Nhưng không một ai trong chúng ta có quyền bắt buộc người khác hi sinh quá nhiều vì mình. Sự hi sinh trong tình yêu là tự nguyện. Và chúng ta lại càng không lấy lí do vì yêu mà hi sinh tất cả, điều đấy chỉ khiến đối phương chủ quan vào tình cảm của cả hai.

  3. Luôn cần có sự tôn trọng dành cho nhau

  Sự tôn trọng luôn được đề cao trong tất cả các mối quan hệ. Yêu nhau càng phải hơn thế. Tôn trọng quyền tự do cá nhân, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nửa kia, tôn trọng nhau trong giao tiếp… là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Chúng ta nhắc đến nửa kia với bất kì một ai nên dành sự tôn trọng nhất định vì vốn họ đang thuộc về mình.

  4. Cả hai sẽ cùng thay đổi và hãy vui vẻ đón nhận

  Yêu và bước vào thế giới của nhau rồi, tất nhiên ai cũng có lúc không tốt thế này, không hoàn thiện chỗ kia. Chúng ta yêu nhau và cùng tạo ra thói quen thay đổi tốt hơn, hoặc sự thay đổi chỉ quá nhỏ, chúng ta cũng hãy vui vẻ đón nhận. Chẳng một ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền khi chúng ta nhìn theo cách hoàn hảo của riêng mình.

  5. Không được cãi vã nhau nhiều, phải khéo léo

  Khi chúng ta yêu nhau, xung đột hay cãi vã là những điều không bao giờ tránh khỏi. Chúng ta vì chưa hiểu nhau, hay vì một sự hiểu lầm, hoặc đơn giản cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt hàng ngày. “Nóng giận là mất khôn”, khi cãi nhau, lúc chúng ta bất đồng nhất, vô tình là những lời nói có thể làm cho đối phương tổn thương, đau buồn. Vì vậy, “một điều nhịn, chín điều lành”, chúng ta nhường nhau một bước, khéo léo một chút, hạ cái tôi một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng.

  6. Cả hai luôn có sợi dây gắn bó và thấu hiểu vô hình

  Khi yêu nhau dù xa hay gần, cả hai đều mong muốn được cạnh nhau nhiều nhất có thể. Đơn giản chỉ là cái nắm tay, hoặc cái ôm, hay chỉ là vài bữa ăn nhỏ nhưng đủ khiến cả hai thấy hạnh phúc và được chia sẻ nỗi niềm. Họ luôn muốn tâm sự với nhau, muốn trao đổi, muốn kể cho nhau nghe những cảm xúc về nhau. Do có sự thương yêu và thân thiết gắn bó, nhất là do hiểu nhau, cảm thông sâu sắc với nhau, hai người rất dễ hoà hợp, hoặc dễ cảm hoá nhau, đó cũng là cách để làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền tốt nhất.

  Họ thường thấy ưa thích nhau, dễ tán đồng với nhau, dễ nói chuyện với nhau. Ở bên nhau họ nói chuyện không biết chán. Ở những biểu hiện của tình yêu chân thành chân thật, hai người bộc lộ với nhau tất cả.

  Hãy yêu nhau thật lòng sẽ tự khắc cảm nhận được khi nào nên nuông chiều cảm xúc và mọi hành vi của nhau. Cả hai không bác bỏ việc mà một trong hai đang sai, chỉ ra những điểm ưu điểm, hoặc khuyết điểm của đối phương, đó là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền phải có. Tình yêu chân thành là lúc cả hai tự biết mình sẽ lớn lên như thế nào.

  Hector Tran, biên tập, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Cách Hack Wifi, Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài 1000%?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Để Bạn Sống Tích Cực Và Yêu Đời Hơn
 • Yêu Đời Hơn Mỗi Ngày Với 5 Cách Đơn Giản Xua Tan Hoàn Toàn Suy Nghĩ Tiêu Cực
 • 10 Mẹo Để Yêu Công Việc Bạn Làm
 • Làm Thế Nào Để Yêu Thích Công Việc Mình Hơn
 • Làm Gì Để Tìm Được Công Việc Yêu Thích
 • 1. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống

  Để giữ lửa tình yêu thì chúng ta cần biết chia sẻ với nhau về các vấn đề trong cuộc sống để hiểu nhau hơn. Khi chúng ta trải lòng thì cũng là gieo hạt mầm yêu thương để củng cố tình cảm của hai người.

  Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

  Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia mà lơ là không để ý đến những tiểu tiết.

  Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm của nhau. Có vấn đề khó khăn hay khúc mắc phải cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết cũng như hiểu nhau hơn.

  2. Cách giữ được tình yêu lâu dài bằng sự quan tâm

  Khi đã yêu nhau trong thời gian dài thì chúng ta thường ít quan tâm đến người còn lại vì những ý nghĩ sai lầm như nửa kia sẽ mãi ở đó. Nhưng trong tình yêu không ai dám khẳng định cả hai sẽ ở bên nhau mãi kể cả khi đã lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng.

  Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia. Vừa có thể hiểu nhau hơn vừa giữ cho mối quan hệ bền chặt. Một mối quan hệ chỉ có thể bền lâu khi cả hai cùng thấu hiểu nhau và cảm thấy thoải mái nhất khi cạnh nhau.

  Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt. Nếu 1 trong 2 người không nghiêm túc và còn những mối quan hệ ngoài luồng khác thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó lâu bền. Vì vậy, khi yêu bạn hãy chân thành và tôn trọng mối quan hệ này.

  3. Phải biết tự chăm chút bản thân

  “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” do vậy nếu như bạn muốn giữ được tình yêu của nửa kia thì cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Con trai ai cũng sẽ từng rung động trước những cô gái xinh đẹp khác, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp.

  Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

  Yêu nhau lâu dài, hiểu hết về nhau không có nghĩa là bạn được tự cho phép bản thân xuề xòa. Đương nhiên khi yêu mình thì người kia cũng cần chấp nhận những lúc mình xấu nhất nhưng việc chăm chút sắc đẹp là điều các chị em nên quan tâm.

  Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của bạn có tốt đến mấy thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng.

  4. Cách để giữ tình yêu lâu dài hãy độc lập về tài chính

  Khi yêu nhau bạn hãy tạo thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế điều này sẽ giúp hai bạn tôn trọng nhau hơn. Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ chủ động mua những món đồ cho bạn nhưng bạn cũng nên đáp trả bằng cách thỉnh thoảng mua quà cho người yêu.

  Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

  Điều này sẽ giúp tăng thêm tình cảm và giúp bạn không có cảm giác “nợ” nếu sau này hai người không đến được với nhau. Để giữ tình yêu lâu dài thì không phụ thuộc vào tài chính sẽ giúp người ấy yên tâm khi yêu bạn. Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ tránh sự cãi vã khi hai bạn bất đồng và không phải vì phụ thuộc kinh tế mà khi tức giận lôi ra hằn học nhau.

  5. Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Hãy cho đối phương sự riêng tư. Dù hai bạn có thân thiết với nhau đến mấy thì khi yêu nhau đừng quá can thiệp vào đời tư của nhau. Tạo co nhau không gian riêng sẽ giúp cả hai thoải mái trong mối quan hệ của mình.

  Nếu thật sự tin tưởng nhau thì hãy tôn trọng sự tự do của đối phương. Để giữ được tình yêu lâu dài thì bạn tuyệt đối đừng cố gắng “xâm phạm” quyền riêng tư của nhau, điều này sẽ khiến đối phương không cảm thấy được tôn trọng. Việc đọc tin nhắn hay kiểm tra facebook là điều cấm kỵ đôi khi sẽ khiến bạn tổn thương nếu nhìn thấy những tin nhắn với những người cũ.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng tổ chức ngày kỷ niệm

  Đó có thể là những ngày kỷ niệm về lần đầu tiên người ấy tặng bạn một món quà, lần đầu tiên dẫn đi xem phim, lần đầu hôn bạn… Cách giữ tình yêu lâu dài ở đây là cứ mỗi lần như vậy, bạn nên tổ chức liên hoan dành riêng cho hai người, để niềm vui đó ăn sâu vào tâm trí người yêu. Giải dụ để kỷ niệm lần đầu được người ấy hôn, bạn nên bất ngờ hôn nhẹ lên tóc người ấy kèm nụ cười bí ẩn. Sau đó khơi gợi cho người ấy biết rằng hôm nay là ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên đấy. Lúc đó nửa kia chỉ biết yêu bạn say đắm mà thôi!

  Cách giữ tình yêu lâu bền giữa hai người không gì bằng việc bạn có hậu phương vững chăc hỗ trợ những lúc khó khăn phải không? Hãy tạo quan hệ thật tốt với gia đình nửa kia, những người đó sẽ nói tốt cho bạn kể cả khi bạn mắc sai lầm đấy!

  10. Luôn nghĩ cho nửa kia dù có đang mâu thuẫn

  Cách giữ tình yêu dài lâu chính là sự: thấu hiểu kết hợp với bao dung. Không nên vì cái tôi ích kỷ mà cãi vã, tranh luận đúng sai mà làm tổn thương người đó. Sau mỗi lần cãi vã, bạn không nên im lặng, hãy thể hiện bằng hành động để người kia hiểu bạn thực sự muốn hiểu đối phương hơn.

  Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh thì lúc này tình yêu sẽ trở thành ác mộng với cả hai người. Lúc này muốn giữ tình yêu lâu bền cần học cách tin tưởng người mình yêu, chỉ như vậy tâm trí cả hai mới thoải mái, tình yêu mới bền lâu được.

  12. Không nên đổi lỗi cho người yêu

  Nhiều bạn hỏi thầy Pá vi rằng: “làm sao để giữ được tình yêu lâu dài?”. Trong khi bản thân có thói quen hễ có vấn đề là đổ lỗi cho người yêu. Đây là thói quen nguy hiểm có thể giết chết tình yêu của hai người bấy lâu vun đắp.

  13. Bí kíp giữ tình yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi. Làm Bùa yêu sẽ giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, giúp tránh xa những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

  “Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Từng Cách Xóa Hình Xăm Tại Nhà Nhanh Nhất, An Toàn Nhất
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Và Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện
 • 10 Lỗi Cơ Bản Laptop Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính
 • Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Tình Yêu Lâu Dài?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Zoom Để Dạy Và Học Trực Tuyến
 • Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Màn Hình Phần Mềm Zoom Trên Windows Và Mac
 • 11 Mẹo Tiết Lộ Cách Làm Thế Nào Để Giảm Cân
 • Làm Thế Nào Để Mau Lấy Lại Vóc Dáng Sau Khi Sinh Mổ?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bắp Tay Không Lên Cơ?
 • Phải biết cách tự chăm sóc nhan sắc

  “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp. Có một sự thật sai lầm mà chị em phụ nữ vẫn tin vào là khi đã yêu nhau một thời gian dài hai người chỉ còn cảm nhận vào tình yêu, yêu vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của nhau còn vẻ bề ngoài xấu, xinh không còn quan trọng nữa. Nhưng sự thật thì ngược lại, đàn ông luôn quan tâm đến vấn đề xấu đẹp của người yêu.

  Bạn nên nhớ xung quanh người đàn ông bạn yêu luôn có những “bông hoa” đẹp hơn bạn, rạng rỡ hơn bạn. Nếu muốn chàng chỉ nhìn về phía bạn không phải chỉ hoàn thiện về tính cách là đủ, mà phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Muốn giữ được trái tim người đàn ông, phụ nữ phải biết làm đẹp, làm điệu và làm duyên đúng chừng mực.

  Chia sẻ thẳng thắn nhu cầu của bản thân

  Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai ngay từ những ngày đầu mới quen nhau và về sau này. Việc chia sẻ cùng nhau như thế sẽ giúp hai bạn thêm hiểu nhau và gần gũi nhau hơn.

  Chính vì luôn giữ trong lòng những thắc mắc, hoài nghi, những buồn bực, ấm ức… khiến các cặp đôi luôn gặp trục trặc về tình cảm. Bởi bạn không thể nói rõ cho đối phương hiểu và bản thân cũng không rõ đối phương nghĩ gì.

  Đừng chỉ biết đến người yêu mà quên đi những mối quan hệ khác

  Có thể trong những ngày đầu mới yêu, bạn sẽ thích tập trung tất cả thời gian và công sức cho người yêu. Bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi được chia sẻ từng giây phút với người mình yêu và vô tình quên hết mọi thứ xung quanh.

  Nhưng cứ duy trì như thế thì lâu dần tình yêu rất dễ bị rơi vào nhàm chán. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn hãy rời người yêu tham gia những buổi tiệc tùng cùng đám bạn, về thăm gia đình hay đi du lịch cùng hội bạn thân giống như tất cả những gì bạn vẫn thường làm trước đây.

  Độc lập về tài chính

  Hãy chắc chắn rằng bạn có thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế của mình để tạo được niềm tin và sự tôn trọng của người yêu. Không một chàng trai nào có thể đối xử tệ bạc hay muốn rời xa một cô người yêu biết sống tự lập, mạnh mẽ và làm chủ tài chính.

  Đặc biệt khi độc lập về kinh tế bạn sẽ tự hào về chính mình và có vị thế trong lòng chàng. Bạn không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế, và cũng không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người.

  Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

  Tin tường vào đối phương

  Trong mối quan hệ của hai người, không thể thiếu những “cơn ghen” nho nhỏ bất kể bạn là một cô nàng độc lập, tự tin hay là một anh chàng bản lĩnh, lạnh lùng… Nhưng khi bạn quyết định chấp nhận tình yêu của người kia, nghĩa là bạn đã tin tưởng hay cũng có thể là cố gắng từng bước tin tưởng.

  Không thể tránh được những cãi vã, những hiểu lầm… nhưng rõ ràng tất cả sẽ được giải quyết khi bạn có niềm tin vào đối phương. Dẫu biết rằng không có gì tuyệt đối, nhất là những ai đã từng bị lừa dối trong tình yêu, nhưng nếu tình yêu của bạn xuất phát từ sự chân thành và muốn gắn bó bền vững thì hãy tin tưởng nhau.

  Học cách nói “không” khi cần thiết

  Bạn cần học cách từ chối nếu không muốn bị người yêu nghĩ mình là một cô gái quá “dễ dãi” và “chẳng biết gì”. Đừng biến sự đồng ý trở thành một thói quen không thể bỏ, bởi điều đó chỉ khiến chàng không còn tôn trọng ý kiến của bạn nữa.

  Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, hãy cho người ấy thấy sự bản lĩnh, tự tin và độc lập của bạn. Điều đó không chỉ giúp bạn trở thành một cá nhân thành công mà còn là một người yêu hoàn mỹ trong mắt “nửa kia” đấy.

  Biết quan tâm và tăng cường lãng mạn

  Một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng bao giờ quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào, những món quà lãng mạn. Khi hai người yêu nhau, và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, bạn sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người yêu. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách bất ngờ vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy thú vị.

  Biết tha thứ khi nửa kia mắc lỗi

  Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc bạn đời mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu tình yêu của hai người qua những sóng to gió lớn. Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và khó chịu.

  Đừng để những lời nói dối thành thói quen

  Những lời nói dối nho nhỏ có thể vô hại trong tình yêu, thậm chí đôi khi là chất xúc tác tuyệt vời khiến tình yêu có thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng đừng bao giờ để những lời nói dối thành thói quen. Điều này, khiến “một nửa” của bạn cảm thấy mơ hồ.

  Ngay chính bản thân bạn cũng “miên man” trong những lời nói dối ấy, không biết thế nào là thật, giả. Và khi tình yêu không còn chỗ cho sự chân thành, ắt hẳn tình yêu sẽ không còn nguyên vẹn, và đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ kết thúc bằng việc: đường ai nấy đi.

  Thảo Nhi – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Router Wifi Không Ổn Định Và Chậm
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 10 Vĩnh Viễn Thành Công 100%
 • Trẻ Lớp 6,7,8,9 Lười, Chán Học, Phải Làm Sao???
 • Tìm Rõ Nguyên Nhân, Phương Pháp Khiến Trẻ Lười Học
 • Khắc Phục Mascara Bị Khô Vón Cục
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?

  --- Bài mới hơn ---

 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Cách Đăng Nhạc, Video Từ Điện Thoại Lên Zalo
 • Cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất chính là sự chia sẻ và động viên cùng nhau. Cùng một sự việc, cùng một sai lầm thay vì chỉ trích, trách móc thì việc chia sẻ động viên cùng nhau giải quyết vẫn luôn là cách thắt chặt tình yêu nhiều hơn.

  Chính vì thế bí kíp giữ tình yêu lâu dài đầu tiên dành cho bạn chính là hãy quan tâm chia sẻ, động viên người yêu, cùng nhau vượt qua khó khăn thay vì bỏ mặc hay chỉ trích khi họ gặp sai lầm. Bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người yêu để có thể chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau.

  2. Đừng bao giờ cố thay đổi người yêu hay thay đổi bản thân vì họ

  Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

  Khi yêu, rất nhiều người thường cố thay đổi tính cách đối phương theo ý mình. Hoặc cũng có những người từ bỏ lập trường thay đổi bản thân theo những gì người yêu mong muốn. Họ cho rằng đó là cách để giữ tình yêu lâu dài. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

  3. Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

  Niềm tin là động lực gắn kết tình yêu và ngược lại sự nghi ngờ là chất xúc tác khiến tình yêu bị chết yểu. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài chính là tin tưởng nhau, đừng để ghen tuông làm bạn nóng giận và đưa ra những câu nói, hành động không hay.

  Cách giữ được tình yêu lâu dài chính là dành niềm tin cho đối phương. Bạn hãy nghe người yêu mình nói chuyện, giải thích thay vì chỉ tin lời người khác. Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu trước khi trách nhau.

  Làm sao để giữ tình yêu lâu dài chính là ngừng ghen tuông mù quáng. Bạn đừng vì những hành động quan tâm nhỏ vô tình của đối phương với người khác giới mà quy kết cho người ta tội phản bội. Ghen tuông quá nhiều cũng chính là yếu tố khiến tình yêu bị rạn nứt và chia cắt.

  Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

  4. Dành thời gian cho nhau với những phút giây hạnh phúc

  Làm sao để giữ được tình yêu lâu dài ? Đó chính là hãy dành thời gian cho nhau, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Dù bạn yêu xa hay gần, những buổi gặp gỡ hẹn hò luôn là cách giữ tình yêu bền lâu hiệu quả nhất.

  Vì thế, dù có bận đến đâu hãy dành sự quan tâm cho nhau, để đối phương thấy mình quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn nên cùng nhau du lịch, cùng nhau xem phim hay đơn giản cùng nhau nấu một bữa cơm ngày cuối tuần. Mỗi phút giây bên nhau hãy dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất. Bạn làm gì để giữ tình yêu lâu dài, chính là quan tâm và trọn vẹn tâm tư khi ở bên nhau.

  5. Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

  Làm sao để tình yêu bền lâu, nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi này thì hãy bỏ túi lời khuyên đừng bao giờ nói xấu người yêu hay gia đình của họ. Dù họ có không tốt cũng đừng nên kể xấu bởi lẽ những người nghe sẽ không cho bạn lời khuyên hữu ích cho tình cảm bền chặt. Đôi khi, chính những lời tham gia ra vào khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

  Hơn nữa, khi đối phương nghe được bạn nói xấu họ hay gia đình của họ sẽ không vui. Đôi lúc, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và bắt đầu suy nghĩ về tình cảm dành cho bạn.

  Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

  6. Không kiểm soát, cùng nhau lập kế hoạch tương lai

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài chính là cho nhau một khoảng trời riêng tư, bạn đừng bao giờ kiểm soát quá chặt mọi hoạt động của đối phương. Bạn hãy tôn trọng khoảng trời tự do của người yêu. Đừng lúc nào cũng đặt câu hỏi như họ đi đâu, làm gì, mấy giờ về…. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy khó chịu do bị kiểm soát quá chặt, lâu dần sẽ sinh ra chán nản với thứ quan tâm quá chặt đó của bạn.

  Cùng với đó, một cách để giữ tình yêu dài lâu dành cho bạn chính là cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Cả 2 cùng lập kế hoạch tương lai, bàn nhau những công việc, mục tiêu sẽ thực hiện, để thấy được sự quan trọng của nhau trong cuộc sống.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ được thầy Pá vi giúp giữ người yêu: “Con chào thầy Pá vi! Con có trục trặc muốn nhờ thầy giúp để giữ tình yêu lâu dài.. Con là nữ, bạn trai con và con đã yêu nhau được gần 5 năm. Mới đây anh ấy có thú nhận với con về chuyện có người thứ 3 và không chỉ một người mà anh ấy đã lừa dối hơn nhiều lần rồi. Người thứ ba gần nhất rất hống hách, mặc dù đã làm điều sai trái nhưng cô ta không nhận sai và còn không biết lỗi của mình khi phá hoại hạnh phúc của người khác. Người yêu con biết anh ấy sai nhưng cũng không muốn quay về với con nữa, mặc dù không tới với cô gái kia nhưng anh ấy nói vẫn thích cô ấy. Nếu người con gái ấy tử tế thì con sẵn sàng nhường người mà con yêu bấy lâu, nhưng bạn nữ kia cũng không phải người tốt (những người phá hoại hp của người khác có ai tốt đâu thầy, thậm chí còn thái độ thiếu tôn trọng con). Con vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai con và anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ trước tới nay anh ấy ốm đau hay nằm viện con cũng là người chăm sóc. Bây giờ con cũng thực sự muốn chúng con có thể hàn gắn và anh ấy biết đúng sai để bù đắp cho con. Thầy tư vấn cho con cách giữ tình yêu lâu bền, chúng con chia tay gần bốn tháng rồi ạ.”

  Cách giữ người yêu lâu dài tốt nhất hiện nay là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Đây là cách làm hiệu quả đã qua kiểm chứng thực tế. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 5/5/2020) : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Cách làm bùa yêu từ thầy Pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc, và giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Do đó giúp giữ tình yêu lâu bền mà không sợ bị đổ vỡ.

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền
 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Làm Thế Nào Để Có Một Mối Tình Dài Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Hơn?
 • Làm Bùa Yêu Giữ Người Yêu Ở Xa Như Thế Nào?
 • Món Quà Tặng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Đong Đầy Tình Cảm
 • 7 Lời Khuyên Giúp Bạn Yêu Thương Bản Thân Hơn (Kỳ 1)
 • Yêu Thương Bản Thân Là Cách Tốt Nhất Để Hạnh Phúc
 • Hai người giống nhau khi yêu nhau sẽ giống như những người bạn cùng sở thích, làm gì cũng rất vui vì có người đồng hành.

  Tuy nhiên, lâu rồi cũng sinh nhàm chán, bởi vì giống nhau thành ra lại ít cái để tìm hiểu. Những điều người này biết người kia cũng sẽ biết. Nói hoài nói mãi rồi cũng chán. Không sớm thì muộn cũng chẳng còn thấy gì thu hút, thú vị từ đối phương.

  Hai người tính cách đối lập, khác nhau nhiều thứ ở bên nhau ban đầu sẽ rất vui. Càng khác biệt càng có nhiều thứ để tìm hiểu, trò chuyện.

  Người này cũng học được từ ở người kia nhiều điều hơn. Nhưng sẽ dễ dàng bất đồng quan điểm, dễ cãi vã và dễ mệt mỏi vì phải tìm ra cách để cân bằng giữa bản thân và đối phương.

  Thực ra, dù là ai, như thế nào, khác nhay hay giống nhau, tình yêu cũng đều sẽ có những khó khăn nhất định. Vấn đề vốn không nằm ở những điểm riêng hay điểm chung mà có thể tạo nên một cuộc tình lâu bền. Vấn đề ở chỗ là chúng ta có đủ kiên nhẫn, và thấu hiểu để ở bên nhau hay không mà thôi.

  Chẳng có ai sinh ra trên đời ngay từ đầu đã hợp lòng người khác cả. Nhưng nếu đó thực sự là điều quan trọng, thì ai cũng sẽ phải học cách thay đổi để giữ lại những thứ đó bên mình.

  Cũng chẳng có bữa cơm nào ăn mãi không chán, quan trọng là mình luôn phải thay đổi để khiến cho tình yêu luôn mới mẻ, không nhàm chán.

  Kỳ thực ra, quan trọng nhất trong cuộc tình, vốn không phải là mỗi ngày cố gắng hy sinh nhiều hơn cho đối phương để họ thêm yêu mình mà là phải làm thế nào để người ta mỗi ngày đều yêu mình nhiều hơn. Đó mới là sự cố gắng cần thiết.

  Bạn có thể yêu, cũng có thể không yêu. Nhưng nếu đã yêu rồi, hãy hết mình, hãy trọn vẹn, hãy kiên nhẫn.

  Có một ngày trong cuộc đời sẽ gặp được một người để yêu thương hơn chính bản thân mình. Để đánh đổi tất cả , để nhường nhịn , chăm sóc , để có những lời hứa chân thành , cố gắng nỗ lực hết mình để cho người đó cảm thấy vui.

  Ai rồi cũng thế, cũng sẽ yêu điên dại một người , bất chấp người đó như thế nào. Mọi rào cản có ra sao đều hết mình tìm cách để vượt qua. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời.

  Bởi chẳng mấy khi trên đời này, bạn gặp được một người khiến bản thân muốn đánh đổi tất cả để ở bên đâu…

  Hiên – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cuốn Sách Con Gái Nhất Định Phải Đọc Để Cảm Thấy Yêu Đời Hơn
 • 7 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Chị Em Văn Phòng Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình
 • Làm Thế Nào Để Hiểu Bạn Yêu Một Người Hay Tình Cảm Này
 • Để Không Bị Sàm Sỡ Trong Thang Máy, Đâu Là Cách Tự Bảo Vệ Mình Tránh “yêu Râu Xanh”?
 • Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Luôn Nét ?
 • Top 15 Điều Không Nên Làm Để Có Một Tình Yêu Lâu Dài

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Gì Để Người Yêu Cũ Muốn Quay Lại Sau Khi Chia Tay?
 • Làm Thế Nào Để Biết Nếu Đối Tác Của Bạn Đang Nói Dối Bạn / Trị Liệu Cặp Vợ Chồng
 • Làm Thế Nào Để Biết Một Người Có Đang Trò Chuyện Trên Facebook Hay Không · ? Creative Stop ▷ ?
 • Cách Nhận Biết Ai Đó Đang Nói Dối Trước Mặt Bạn
 • 6 Cách Chia Tay Người Yêu Cũ Dứt Khoát Một Cách Êm Đẹp
 • Trong các mối quan hệ sự bình đẳng luôn được xem trọng. Trong tình yêu rất cần sự tôn trọng lẫn nhau, không ai được khinh thường ai bởi mỗi người đều có một cái tôi cá nhân riêng và đều có giá trị đích thực.

  Việc bạn quá can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ hay xem thường những việc mà họ đã làm thì càng khiến mối quan hệ của hai người đi xuống mà thôi. Vì vậy sự tôn trọng luôn là nền tảng vững chắc để tạo dựng một mối quan hệ lâu dài.

  Khi có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, rất nhiều người không chịu chia sẻ để giải quyết mà chỉ nói “Không có gì!”, như vậy chỉ làm cho chuyện tình cảm của hai bạn ngày ngày tồi tệ hơn mà thôi.

  Vì vậy, khi mối quan hệ được lâu dài thì bạn lại càng phải quan tâm họ hơn, bởi có nhiều thứ đã quá nhạt nhẽo và quen thuộc rồi, hãy thể hiện sự quan tâm cho họ thấy tình cảm của bạn. Sự thờ ơ trong tình yêu cũng là nguyên nhân khiến tình yêu thường không được lâu dài đấy!

  Yêu không có nghĩa là “lột trần” đời sống riêng tư của mình. Bởi rằng ai cũng cần có không gian, khoảng trời riêng không ai có quyền được xâm phạm.

  Yêu một người không có nghĩa phải hi sinh hết những mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Vì vậy, khi thấy đối phương cố tình quản thúc hay kiểm soát những mối quan hệ của mình, bạn hãy lên tiếng thay vì im lặng. Đây chắc chắn là một trong những điều không bao giờ được dung túng trong tình yêu. Nếu cứ chịu đựng, đến một ngày nhìn lại, bạn sẽ phát hiện ra xung quanh mình chẳng còn ai ngoài anh ta.

  Nếu người ấy kiểm soát quá nhiều đến quyền riêng tư của bạn, “không sớm thì muộn” bạn sẽ trở thành con rối trong tay người ta mà thôi. Yêu, hãy tôn trọng những cả khoảng riêng tư của đối phương.

  Trong tất cả những nỗi buồn do tình yêu mang lại thì phản bội có lẽ đớn đau hơn cả. Thà rằng cứ một lần thành thật với tình cảm, đã cạn tình thì một lời rồi đường ai nấy đi, còn hơn giấu diếm và phản bội sau lưng.

  Chúng ta đều biết niềm tin là thứ rất quan trọng trong tình yêu. Nếu niềm tin bị tan vỡ một lần, sẽ rất khó để có thể tiếp tục tin tưởng đối phương. Phải sống trong nghi ngờ, dằn vặt chi bằng dứt khoát với người đã từng lừa dối tình cảm của bạn. Bởi nếu họ thật lòng yêu bạn thì đã không lừa dối hay ngoại tình sau lưng bạn rồi. Ai dám chắc họ sẽ không tiếp tục làm điều đó một lần nữa?

  Khi phát hiện ra người mình hết lòng tin tưởng và yêu thương dối lừa thì hẳn rằng bạn sẽ mất niềm tin và rất lâu vết thương mới có thể liền sẹo.

  Hẳn bạn không xa lạ gì với câu nói: “Cái gì quá cũng không tốt”. Câu này đúng trong mọi trường hợp, kể cả tình yêu. Tại sao phải từ bỏ hết bạn bè và sở thích riêng của bản thân vì tình yêu?

  Có cuộc sống riêng ngoài tình yêu là một điều cần thiết vì nó giúp bạn được là chính mình. Và nếu chẳng may tình yêu tan vỡ thì chính bạn bè và những sở thích kia sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đau nhanh hơn.

  Không cần suy nghĩ đến 2 lần cho hành vi này, đó là điều không thể dung thứ trong tình yêu. Bất kể hành vi đó xuất phát từ nam giới hay nữ giới, bạn cũng cần thoát khỏi họ ngay lập tức. Một người không biết trân trọng bạn mà có hành v i bạo lực sẽ chẳng thể cho bạn một hạnh phúc đúng nghĩa.

  Không phải chỉ có bạo hành thể xác mới đáng lên án, mà bạo hành về tinh thần và cảm xúc cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng không kém. Những vết thương ngoài da thì dễ dàng nhìn thấy, nhưng vết thương trong tâm hồn thì mãi mãi không thể thấy được. Bạn sẽ phải chịu đựng nỗi tra tấn đó hàng ngày, thật sự không dễ chịu gì. Đừng vì quá mù quáng mà để người khác lạm dụng tình cảm của mình như thế.

  Một trong những dấu hiệu lớn nhất dẫn đến sự bất mãn trong tình yêu và dễ khiến cho chuyện tình của bạn đứt gánh giữa đường đó là khi đối phương coi thường bạn trong những cuộc tranh cãi hoặc những lần bất hòa. Những hành động thiếu tôn trọng, thái độ thù địch, không biết cảm thông với đối phương chính là hiện thân cho điểm yếu chết người dễ làm héo mòn bất cứ cặp đôi nào, làm cho các bạn khó đối mặt với căng thẳng và mâu thuẫn một cách hiệu quả.

  Hãy nói chuyện với nhau để đặt ra những quy tắc cơ bản khi mâu thuẫn nảy sinh, phát triển những kỹ năng giúp giải quyết mâu thuẫn. Hãy cố gắng đứng trên lập trường của đối phương và hiểu cho họ để hai người có thể thông cảm với nhau hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Khi Yêu Cần Phải Làm Gì Và Nên Như Thế Nào? Tâm Lý Yêu Xa
 • Từ Vụ Cô Gái Bị Phụ Xe Sàm Sỡ, Đâu Là Cách Đối Phó Với “yêu Râu Xanh” Trên Các Phương Tiện Di Chuyển
 • Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10/ 8 Khi Bị Quên Mật Khẩu
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Album Từ Iphone Iphone
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Album Từ Facebook Facebook
 • Ứng Xử Trong Tình Yêu Như Thế Nào Để Giữ Được Hạnh Phúc Lâu Dài

  --- Bài mới hơn ---

 • “mất Công Đưa Em Vào Nhà Nghỉ Mà Anh Chỉ Làm Được Thế Này Thôi Sao?”
 • 1 Phút Để Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo, Facebook, Viber, Iphone
 • Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa
 • Nạp Thẻ Điện Thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Nhất
 • Cách Mua Thẻ Vinagame Bằng Sms Siêu Đơn Giản Mà Bạn Chưa Biết
 • Tình yêu là một cảm xúc tự nhiên của con người, đôi khi chúng ta chẳng thể nào làm chủ, kiểm soát được những yêu ghét, hờn giận bên trong chúng ta. Thế nhưng, người ta vẫn khuyên rằng nếu có thể ta nên cố gắng điều hòa những cảm xúc để có những cách ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ, trong đó có tình yêu. Vậy trong tình yêu, chúng ta nên ứng xử với nhau như thế nào?

  1. Tôn trọng lẫn nhau

  Chẳng nói riêng gì đến mối quan hệ tình yêu, trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau, từ quan hệ giữa bố mẹ – con cái, vợ chồng, bạn bè; cho đến mối quan hệ hàng xóm, đồng nghiệp.

  Thực tế, trong mối quan hệ tình cảm chẳng ai có quyền bắt ai phải như thế nào, ứng xử với nhau ra sao. Nhưng nếu có sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu giúp chúng ta biết lắng nghe nhau: lắng nghe những gì đối phương đã trải qua, những gì đối phương đang phải đối mặt và thực sự đối phương đang chờ đợi, mong muốn điều gì. Ngược lại, nếu chúng ta không tôn trọng lẫn nhau thì chúng ta dễ cho rằng những điều đối phương nói đều là nhảm nhí, không quan trọng; chỉ có lời mình nói mới là quan trọng, cần được để tâm. Như vậy, chúng ta chẳng bao giờ lắng nghe nhau, cũng chẳng thể hiểu nhau được, tình cảm giữa hai người cũng khó có thể mang lại hạnh phúc cho nhau.

  Nếu đã yêu nhau hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu hơn những điều họ nói, những việc họ làm và cả mơ ước, mong muốn của họ nữa. Hãy tôn trọng sự khác biệt của nhau, những điều đối phương chưa hoàn thiện, ngay cả mình cũng đầy rẫy những khiếm khuyết ra đó thì làm sao mình có thể mong chờ sự hoàn hảo nơi người khác?

  2. Chân thành với nhau

  Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 1900617

  Mỗi chúng ta khi yêu đều trở nên ích kỷ một chút, chỉ mong muốn người yêu của mình yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dành những lời nói, cử chỉ ngọt ngào cho bản thân mình thôi. Dường như, một chút ích kỷ trong tình yêu là điều có thể chấp nhận được, bởi nếu người yêu của ta là một người thực sự đặc biệt đối với ta, nhưng ta chỉ dành cho họ sự đối xử với họ bình thường như tất cả những người khác, các mối quan hệ khác thì thật không công bằng đối với họ. Và thực sự, nếu ta chỉ đối xử với họ một cách bình thường như vậy thì có lẽ ta và họ sẽ không thể nào trở thành người yêu của nhau.

  3. Tin tưởng nhau

  Có một số người khi yêu nhau là phải đưa tất cả mật khẩu zalo, facebook cho người yêu quản lý; đi đâu cũng phải báo cáo, đi với ai cũng “được” gọi điện hỏi. Không biết khi làm như thế chúng ta có cảm thấy được thoải mái không, thoải mái ít hay nhiều; nhưng chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy thật sự không thoải mái, một phần là mất tự do, nhưng phần lớn hơn là không được đối phương tin tưởng.

  Trong tình yêu, liệu kiểm soát thái quá có phải là cách để chúng ta bảo vệ hạnh phúc của mình? Người xưa có câu “lạt mềm buộc chặt” trong tình cảm đôi khi chúng ta nắm càng chặt thì càng dễ khiến tình yêu của ta “chết” sớm vì ngột ngạt.

  4. Quan tâm ân cần

  Tình yêu ở giai đoạn đầu bao giờ cũng rất đẹp, rất lãng mạn và mãnh liệt; thế nhưng theo dần năm tháng tình yêu dần trở nên mờ nhạt cùng với sự thờ ơ của những người trong cuộc. Có thể là do yêu nhau lâu dẫn đến sự thích ứng về mặt tình cảm nên chúng ta thấy mọi chuyện trở nên bình thường, và ta cũng để mọi chuyện diễn ra một cách “bình thường” như vậy. Thế nhưng, liệu mối quan hệ như vậy có đang thực sự bình ổn và êm đẹp hay không?

  Thực tế, nhiều người cứ nghĩ rằng khi đối phương nhận lời yêu mình rồi thì là của mình, chẳng cần quá câu nệ, để ý tiểu tiết; chẳng cần quan tâm, lo lắng quá nhiều; cũng chẳng cần sự lãng mạn như lúc mới yêu nhau nữa. Họ đưa ra rất nhiều lý do để giải thích: vì họ đã hiểu rõ tình cảm của mình rồi, vì mình còn cần phải tập trung vào công việc, vì mình còn phải dành thời gian để lo cho tương lai. Thế nhưng, ai chẳng muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng, thấu hiểu từ người mình yêu thương; nhất là phụ nữ lại càng mong muốn nhiều hơn sự quan tâm, yêu chiều từ người đàn ông của mình.

  Yêu một ai đó là bản năng của mỗi người, bất cứ ai sinh ra cũng sẽ có sự rung động, những cảm xúc yêu thương. Thế nhưng, vì chẳng có ai dạy ta cách yêu như thế nào cho phù hợp, cách ứng xử trong tình yêu ra sao để giữ được hạnh phúc lâu dài; nên có nhiều người “yêu sai cách” và vô tình gây ra sự tổn thương cho người mình yêu thương mà không biết.

  Cập nhật : bởi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Điểm Yếu Của Thương Hiệu?
 • 8 Cách Đơn Giản Giúp Bạn Khám Phá Những Điểm Mạnh Của Bản Thân
 • Làm Thế Nào Để Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Giỏi?
 • Làm Thế Nào Để Tuyển Đúng Người Làm Được Việc
 • Ước Được Làm Chuyện Ấy Với Người Yêu Cũ Trong Đêm Tân Hôn
 • 7 + Cách Để Giữ Tình Yêu Của Người Yêu Lâu Dài 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Tán Lại Người Yêu Cũ Chỉ Với 7 Bước Đơn Giản
 • Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Tỷ Lệ Thành Công Cao
 • Làm Thế Nào Để Cưa Lại Người Yêu Cũ Nếu Bạn Vẫn Còn Lưu Luyến?
 • Lên Chiến Dịch 8 Bước Cưa Lại Người Yêu Cũ Khi Đã Chia Tay
 • 7+ Cách Để Cưa Lại Người Yêu Cũ 100%
 • 1. Quan tâm, chia sẻ và lắng nghe với đối phương

  Bạn phải dành thời gian cùng quan tâm nhau, biết tìm hiểu sở thích, biết động viên chia sẻ hay bày tỏ quan điểm rõ ràng đối với mỗi hoạt động của đối phương. Mỗi hành động nhỏ thông qua việc quan sát sắc mặt người yêu, đội mũ bảo hiểm cho nhau, hay chỉ là vòng tay ôm khi gặp gỡ cũng khiến tình yêu thêm bền chặt. Đây là cách giữ được tình yêu lâu dài đơn giản mà hiệu quả nhất bạn cần phải nhớ rõ. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định rõ ràng quan tâm chứ không phải là kiểm soát, chia sẻ chứ không phải xả cục tức và than vãn, lắng nghe không có nghĩa là chỉ im lặng.

  Luôn làm bản thân đẹp hơn cả tâm hồn lẫn ngoại hình

  2. Cách giữ người yêu lâu dài phải tự biết làm đẹp mình

  Cách giữ người yêu thông minh nhất chính là làm đẹp chính mình. Hãy tạo cho bản thân hình ảnh hoàn hảo cả thể xác lẫn tâm hồn để tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua rất nhiều những câu chuyện họ chia tay vì cô gái mập lên xấu xí, nàng chia tay vì chàng không model….

  3. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? – Hãy Cùng nhau lập kế hoạch tương lai

  Bạn có biết bạn gái thường cảm thấy không “an toàn” khi người yêu chẳng bao giờ chịu nói đến tương lai. Tương lai có thể là đám cưới, tương lai có thể là những kế hoạch của 1 – 2 tháng tới, hay chỉ đơn giản là kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng nhau, cho những dự định công việc sắp tới. Đây chính là bí kíp giữ tình yêu lâu dài tiếp theo.

  Việc cùng nhau lập kế hoạch cho nhau cảm giác an toàn và cũng là cách để giữ người yêu lâu dài nhất. Cùng nhau xuất hiện trong các kế hoạch mang đến cho đối phương cảm giác được yêu thương, đóng vai trò là người quan trọng trong nhau.

  Đừng cố thay đổi đối phương theo ý mình

  4. Không cố thay đổi đối phương theo cách của mình

  Làm thế nào để giữ người yêu lâu dài? Cách để giữ một tình yêu lâu dài thầy đề cập tiếp theo chính là hãy tôn trọng và không thay đổi người yêu mình. Một trong những điều bạn nên loại bỏ trong suy nghĩ của mình chính là đừng bao giờ cố thay đổi đối phương. Bạn có thể góp ý những việc không đúng nhưng không được can thiệp quá sâu vào tính cách, vào quyết định của đối phương.

  Điều này khiến người yêu cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy yêu họ vì họ là chính họ chứ đừng biến người mình yêu trở thành cái bóng mà mình xây dựng nên đây chính là cách giữ người yêu lâu dài bạn cần nắm rõ. Đây là cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu mà bạn không nên bỏ qua.

  Vì thế, muốn giữ tình yêu lâu bền thì khi đối phương sai, hãy bình tĩnh cùng phân tích xem có đáng hay không để cãi lộn. Bạn cần chia sẻ và cùng chịu trách nhiệm thay vì oán trách nhau sẽ làm cho người mình yêu bên mình mãi mãi.

  6. Chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng một mình

  Cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu bạn nhất định phải nhớ chính là chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn cảm thấy bản thân thiếu đi sự quan tâm của người yêu, bạn thấy việc làm của đối phương khiến mình tổn thương. Lúc này, đừng chỉ chịu đựng một mình, hãy ngồi xuống cùng trao đổi thẳng thắn với người yêu để hiểu nhau rõ hơn. Hành động này sẽ khiến bạn thấy thoải mái, sự tức giận không phải ôm quá lâu trở thành rào cản trong tình cảm giữa 2 người dẫn đến rạn nứt.

  Hãy cho nhau một khoảng trời tự do riêng

  7. Cách giữ tình yêu lâu dài – Cho nhau một khoảng trời tự do riêng

  Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? Có rất nhiều cặp đôi chán chường rồi chia tay chỉ vì bị kiểm soát quá chặt. Họ không còn cảm giác được tự do khiến tình cảm bị phai nhòa. Vì thế, cách giữ người yêu lâu dài chính là bạn nên cho đối phương cảm giác tự do, cho họ một khoảng trời riêng.

  Bạn đừng lúc nào cũng kè kè bên cạnh, kiểm soát từng bữa ăn, giấc ngủ. Cả bạn và người yêu đều cần có khoảng trời tự do riêng, có bạn bè và gia đình để cuộc sống trở lên sinh động, không gò bó.

  8. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

  “Bùa yêu thầy Pá vi cách giữ tình yêu lâu bền đơn giản, hiệu quả nhanh, an toàn và đã được kiểm chứng thực tế. Khi đã giúp rất nhiều người giữ được hạnh phúc trong nhiều năm nay.”

  Làm bùa yêu sẽ giúp người ấy quyến luyến, luôn nghĩ về tình yêu với bạn, tình yêu hai người được giữ chặt. Cách giữ gìn tình yêu lâu bền bằng bùa yêu được thầy Pá vi kiểm nghiệm nhiều năm nay, và rất nhiều người đã được giúp. Nên bạn hoàn toàn yên tâm để dùng.

  Kết luận: Các cách giữ người yêu lâu dài thầy đã đề cập ở trên sẽ giúp giữ tình yêu lâu bền mãi mà không sợ chia ly vì bất kỳ lý do gì. Tuỳ từng hoàn cảnh mà có thể lựa chọn một hoặc nhiều cách cùng lúc. Song bùa yêu vẫn là bí kíp giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất hiện nay và đã được kiểm chứng. Để có được bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Nhầm Người Khác Có Đọc Được Không?
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Vĩnh Viễn
 • 8 Cách Vượt Qua Nỗi Đau Thất Tình
 • Làm Thế Nào Để Vết Thương Hở Mau Liền, Không Để Lại Sẹo?
 • 7 Mẹo Chăm Sóc Vết Thương Hở Hiệu Quả Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Tìm Thấy Một Tình Yêu Kéo Dài Mãi Mãi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Một Cô Gái Đã Từng Tổn Thương Đòi Hỏi Tình Yêu Của Bạn Phải Đủ Lớn
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn
 • Phải Làm Gì Khi Người Yêu Mê Game Hơn Mê Bạn?
 • Làm Thế Nào Để Có Cảm Giác Khi Quan Hệ? 3 Điều Đừng Bỏ Qua!
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Yêu Và Hạnh Phúc?
 • Những người độc thân và những người cố gắng tìm kiếm tình yêu lâu dài vẫn luôn trở thành một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất mà nhiều người trong số chúng ta đang phải đối mặt. Có người thành công và cũng có người thất bại nhưng bạn đừng quá bi quan, khi mà 40% dân số người Mỹ trưởng thành hiện nay là người độc thân, trong đó có hơn 40 triệu người vẫn đang tích cực tìm kiếm tình yêu thông qua các dịch vụ hẹn hò trực tuyến.

  Lí do cô đơn của mỗi người hoàn toàn không giống nhau. Bạn có thể đã cô đơn trong suốt một thời gian dài, đó là vì bạn không thực sự bỏ ra thời gian để hẹn hò và tìm hiểu ai đó, hoặc do bạn không (hay chưa) tìm ra người phù hợp với mình. Dù bằng cách nào đi nữa, khi thời gian cô đơn càng lâu bạn lại càng cảm thấy mọi việc khó khăn hơn để lại bắt đầu thêm một lần nữa.

  Bạn có thể đã có rất nhiều đau khổ trong quá khứ

  Không ngạc nhiên lắm khi những người càng có quá khứ đau buồn thì sẽ càng trở nên tiêu cực, bi quan và mất đi niềm tin trong tương lai, thậm chí sợ hãi nếu như phải đối mặt với mối quan hệ khác.

  Dù cho có khó khăn thế nào hoặc quá khứ có bi thương đến đâu thì tất cả mỗi người chúng ta đều mong muốn sẽ có được tình yêu chân thành. Bạn cũng là một người trong số đó, chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng, muốn có hạnh phúc được mang lại từ một tình yêu đích thực và lâu dài là đủ.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào muốn thì cũng có thể đạt được. Bất cứ ai từng độc thân cũng đều biết rằng việc tìm thấy tình yêu như ta mong muốn vẫn luôn là một thách thức. Câu hỏi đầu tiên đặt ra trong đầu bạn là: “Làm thế nào mới có thể tìm ra tình yêu thật sự?”. Làm sao biết bạn đã gặp đúng người và làm thế nào để tránh được những sai lầm trong quá khứ?

  Theo kinh nghiệm của tôi và của những người xung quanh mà tôi biết, tình yêu thường đến khi chúng ta ngưng tìm kiếm chúng, khi chúng ta không tự đặt ra áp lực cho bản thân mình. Tình yêu lâu dài sẽ đến khi bạn biết tập trung vào bản thân mình, thay vì cứ mãi đi tìm trong số những người bạn gặp và đổ lỗi cho họ vì tình yêu không thành.

  1. Biết rõ bản thân mình

  Theo nguyên tắc thu hút người khác phổ biến: chúng ta cần biết chúng ta sẽ dễ bị thu hút bởi ai. Bạn cần xác định đúng đối tượng, chứ không phải vì quá cô đơn mà dễ dàng chấp nhận tình yêu.

  Mặt khác, hãy nghĩ đến những người xung quanh mà bạn biết. Tôi chắc rằng tất cả chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1-2 người bạn thân – những người hiểu rõ họ muốn gì khi yêu. Tất cả bọn họ đều có chung một đáp án, đó là: yêu chính mình. Họ biết rõ mình là ai, họ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, họ tự do làm điều mình thích và hoàn toàn hài lòng với điều đó.

  2. Đừng vội vàng

  Bạn không thể hấp tấp, nếu bạn đang mệt mỏi vì chờ đợi tình yêu quá lâu thì bạn sẽ rất dễ bị rơi vào bẫy của một ai đó. Mối quan hệ này quá dễ dàng để có vì bạn không hề dành thời gian để tìm hiểu đối phương sẽ có thể khiến bạn phải hi sinh bản thân mình trong tương lai.

  4. Đừng bao giờ tin vào việc “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

  Một trong những quan niệm sai lầm và khá phổ biến trong tình yêu đó chính là ” tình yêu sét đánh ” giữa hai người. Trong thực tế, sự thu hút thể chất có thể là một yếu tố quan trọng, nhưng thực ra nó cũng có thể là sai lầm và dễ mất đi cảm giác sét đánh.

  5. Không chấp nhận một mối quan hệ tạm bợ

  Cuối cùng, tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận được điều gì sẽ tạo nên một mối quan hệ đích thực, cho dù phải trải qua khá nhiều khó khăn mới có được. Vì vậy, chúng ta không thể có lỗi với bản thân chỉ để chấp nhận một mối quan hệ hời hợt và tạm bợ. Việc đồng ý rơi vào một mối quan hệ không sâu sắc vì sợ cô đơn luôn là một lựa chọn sai lầm. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy tập trung vào bản thân nhiều hơn, chắc chắn sẽ có một người phù hợp xuất hiện và nắm tay ta đi tiếp con đường này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Cuộc Hôn Nhân Luôn Hạnh Phúc Như Những Ngày Đầu
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Cuộc Trò Chuyện?
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Yêu Cầu Một Cuộc Gọi Lại Từ Một Nhà Điều Hành Beeline. Cách Tạo Nút “yêu Cầu Gọi Lại
 • Làm Thế Nào Để Mọi Người Yêu Quý Bạn ?
 • Hướng Dẫn Cách Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Bền Vững

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Xoăn Tóc Dễ Thương Cho Bạn Gái
 • 5 Cách Giữ Chân Chàng Lăng Nhăng Sau Khi Chia Tay Hiệu Quả
 • Làm Sao Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Trên Máy Chạy Bộ?
 • Top 11 Cách Trị Ho Cho Bà Bầu Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Giảm Cân Nhanh Nhất Trong 1 Tuần Với Gừng
 • Hướng dẫn cách để giữ tình yêu lâu dài bền vững

  Trong cuộc đời, ai cũng từng qua ít nhất một lần yêu nhưng không phải ai cũng giữ được tình yêu. Khi yêu, người trong cuộc thường có cái nhìn mù quáng, thi thoảng sẽ đi sai đường khiến họ khó giữ được tình yêu bền vững.

  1. Có niềm tin vào “nửa kia”

  Có đôi khi bạn sẽ được nghe một vài tin đồn về đối phương và do quá nóng vội, bạn chưa kịp suy xét đã ra mặt trách móc chàng/nàng. Có đôi khi tin đồn chưa chắc chắn là chính xác đâu và bạn hãy cảm nhận đúng, sai bằng chính trái tim và lý trí của mình. Có đôi khi những hiểu lầm sẽ khiến bạn đánh mất một tình yêu đẹp đó.

  3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

  Hãy luôn lắng nghe và tìm cách thấu hiểu được đối phương. Điều này đòi hỏi bạn phải có nghị lực và lòng tin rất lớn nhưng những gì bạn đạt được sẽ bù đắp tất cả. Nghe và lắng nghe tưởng chừng đồng điệu nhưng lại khác biệt rất lớn. Nghe là khi bạn vẫn biết người kia đang nói gì nhưng không thật sự chú tâm và thấu hiểu, còn lắng nghe đó là cả một nghệ thuật. Lắng nghe để cảm nhận bằng cảm xúc thật của mình những lời xuất phát từ trái tim. Khi bạn thật sự xuất phát từ trái tim mình thì lo gì đối phương sẽ không giành trái tim cho bạn?

  4. Chia sẻ suy nghĩ của riêng mình

  Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ, nếu đã yêu nhau thì bạn hãy tâm sự và chia sẻ thẳng thắn với nhau chứ đừng tự thu mình lại. Nếu gặp vấn đề gì đó với người yêu mà bạn cứ giữ trong lòng, lâu ngày những lo âu phiền muộn tích tụ lại đến một lúc nào đó bộc phá sẽ khiến mối quan hệ của bạn không thể cứu vãn được nữa. Do vậy, chia sẻ và nhận sự chia sẻ là việc bạn nên làm để cân bằng hơn trong tình cảm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Chẳng Thèm ‘trói Chân’ Đàn Ông, Ngược Lại Luôn Khiến Nam Nhi Vò Đầu Bứt Tai Tìm Cách Nắm Giữ
 • Làm Gì Để Nắm Giữ Trái Tim Chàng Trai Song Tử
 • Giải Mã Tình Yêu Cung Song Tử Và Dấu Hiệu Song Tử Khi Yêu Thật Lòng
 • Cách Giữ Bình Tĩnh Khi Đá Bóng Lấy Lại Phong Độ Tự Tin
 • Cách Giữ Thể Lực Tốt Khi Đá Bóng Để Có Sức Bền Như Các Siêu Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100