Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?
 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Tình yêu phải có sự hy sinh, thấu hiểu nhau, sự chân thành, chân tình, luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ lý giải cho bạn cách để giữ cho tình yêu của bạn lâu dài bền chặt bền vững, cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung và ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

  Xã hội ngày càng hiện đại, càng theo thường thượng, càng có nhiều nền văn hóa khác nhau, điều đó sẽ có nhiều sự thay đổi trong cách yêu của các bạn trẻ, và tất nhiên nhiều bạn đã không làm chủ được mình, sống buôn thả để mất người yêu của mình. Vậy làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền, bạn sẽ phải hiểu nhiều hơn người bạn đời của mình và có nhiều kiến thức hiểu biết về tình yêu. Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn.

  Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ giúp cho bạn có được các bài học vô giá về tình yêu. Tình yêu – Một chuỗi câu chuyện, một đề tài muôn thuở với đa dạng sắc màu. Dù bạn sống ở bất kì xã hội nào, tình yêu là thứ khiến con người ta hạnh phúc. “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, chúng ta hay đùa với nhau như thế. Ai trong chúng ta cũng được quyền có một nửa yêu thương và dành trọn tình yêu vào đấy.

  Khi bước vào tình yêu ấy, chúng ta sẽ cần có những cách để gìn giữ hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Mời các bạn cùng đọc.

  1. Chia sẻ với nhau thật lòng, chân thành và thẳng thắn

  Cuộc sống hiện đại đã làm cho con người quá mệt mỏi với nhịp sống công nghiệp. cả hai đều rất bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Cả hai tìm đến nhau, yêu nhau không đơn thuần là sự vui vẻ, hạnh phúc, mà nơi ấy, đối phương có thể nói ra được tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Yêu nhau nếu không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều, tình yêu sẽ chết dần theo năm tháng. Cả hai cùng yêu là cả hai cùng tận hưởng, cùng chung chí hướng, vui buồn, sướng khổ đều chia sẻ được thì đó cũng là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền.

  2. Tình yêu không chỉ có hy sinh mà phải hiểu nhau.

  Trong tình yêu, sự hi sinh là điều tất yếu, chúng ta không phủ nhận. Nhưng không một ai trong chúng ta có quyền bắt buộc người khác hi sinh quá nhiều vì mình. Sự hi sinh trong tình yêu là tự nguyện. Và chúng ta lại càng không lấy lí do vì yêu mà hi sinh tất cả, điều đấy chỉ khiến đối phương chủ quan vào tình cảm của cả hai.

  3. Luôn cần có sự tôn trọng dành cho nhau

  Sự tôn trọng luôn được đề cao trong tất cả các mối quan hệ. Yêu nhau càng phải hơn thế. Tôn trọng quyền tự do cá nhân, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nửa kia, tôn trọng nhau trong giao tiếp… là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Chúng ta nhắc đến nửa kia với bất kì một ai nên dành sự tôn trọng nhất định vì vốn họ đang thuộc về mình.

  4. Cả hai sẽ cùng thay đổi và hãy vui vẻ đón nhận

  Yêu và bước vào thế giới của nhau rồi, tất nhiên ai cũng có lúc không tốt thế này, không hoàn thiện chỗ kia. Chúng ta yêu nhau và cùng tạo ra thói quen thay đổi tốt hơn, hoặc sự thay đổi chỉ quá nhỏ, chúng ta cũng hãy vui vẻ đón nhận. Chẳng một ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền khi chúng ta nhìn theo cách hoàn hảo của riêng mình.

  5. Không được cãi vã nhau nhiều, phải khéo léo

  Khi chúng ta yêu nhau, xung đột hay cãi vã là những điều không bao giờ tránh khỏi. Chúng ta vì chưa hiểu nhau, hay vì một sự hiểu lầm, hoặc đơn giản cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt hàng ngày. “Nóng giận là mất khôn”, khi cãi nhau, lúc chúng ta bất đồng nhất, vô tình là những lời nói có thể làm cho đối phương tổn thương, đau buồn. Vì vậy, “một điều nhịn, chín điều lành”, chúng ta nhường nhau một bước, khéo léo một chút, hạ cái tôi một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng.

  6. Cả hai luôn có sợi dây gắn bó và thấu hiểu vô hình

  Khi yêu nhau dù xa hay gần, cả hai đều mong muốn được cạnh nhau nhiều nhất có thể. Đơn giản chỉ là cái nắm tay, hoặc cái ôm, hay chỉ là vài bữa ăn nhỏ nhưng đủ khiến cả hai thấy hạnh phúc và được chia sẻ nỗi niềm. Họ luôn muốn tâm sự với nhau, muốn trao đổi, muốn kể cho nhau nghe những cảm xúc về nhau. Do có sự thương yêu và thân thiết gắn bó, nhất là do hiểu nhau, cảm thông sâu sắc với nhau, hai người rất dễ hoà hợp, hoặc dễ cảm hoá nhau, đó cũng là cách để làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền tốt nhất.

  Họ thường thấy ưa thích nhau, dễ tán đồng với nhau, dễ nói chuyện với nhau. Ở bên nhau họ nói chuyện không biết chán. Ở những biểu hiện của tình yêu chân thành chân thật, hai người bộc lộ với nhau tất cả.

  Hãy yêu nhau thật lòng sẽ tự khắc cảm nhận được khi nào nên nuông chiều cảm xúc và mọi hành vi của nhau. Cả hai không bác bỏ việc mà một trong hai đang sai, chỉ ra những điểm ưu điểm, hoặc khuyết điểm của đối phương, đó là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền phải có. Tình yêu chân thành là lúc cả hai tự biết mình sẽ lớn lên như thế nào.

  Hector Tran, biên tập, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Cách Hack Wifi, Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài 1000%?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Để Bạn Sống Tích Cực Và Yêu Đời Hơn
 • Yêu Đời Hơn Mỗi Ngày Với 5 Cách Đơn Giản Xua Tan Hoàn Toàn Suy Nghĩ Tiêu Cực
 • 10 Mẹo Để Yêu Công Việc Bạn Làm
 • Làm Thế Nào Để Yêu Thích Công Việc Mình Hơn
 • Làm Gì Để Tìm Được Công Việc Yêu Thích
 • 1. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống

  Để giữ lửa tình yêu thì chúng ta cần biết chia sẻ với nhau về các vấn đề trong cuộc sống để hiểu nhau hơn. Khi chúng ta trải lòng thì cũng là gieo hạt mầm yêu thương để củng cố tình cảm của hai người.

  Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

  Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia mà lơ là không để ý đến những tiểu tiết.

  Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm của nhau. Có vấn đề khó khăn hay khúc mắc phải cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết cũng như hiểu nhau hơn.

  2. Cách giữ được tình yêu lâu dài bằng sự quan tâm

  Khi đã yêu nhau trong thời gian dài thì chúng ta thường ít quan tâm đến người còn lại vì những ý nghĩ sai lầm như nửa kia sẽ mãi ở đó. Nhưng trong tình yêu không ai dám khẳng định cả hai sẽ ở bên nhau mãi kể cả khi đã lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng.

  Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia. Vừa có thể hiểu nhau hơn vừa giữ cho mối quan hệ bền chặt. Một mối quan hệ chỉ có thể bền lâu khi cả hai cùng thấu hiểu nhau và cảm thấy thoải mái nhất khi cạnh nhau.

  Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt. Nếu 1 trong 2 người không nghiêm túc và còn những mối quan hệ ngoài luồng khác thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó lâu bền. Vì vậy, khi yêu bạn hãy chân thành và tôn trọng mối quan hệ này.

  3. Phải biết tự chăm chút bản thân

  “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” do vậy nếu như bạn muốn giữ được tình yêu của nửa kia thì cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Con trai ai cũng sẽ từng rung động trước những cô gái xinh đẹp khác, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp.

  Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

  Yêu nhau lâu dài, hiểu hết về nhau không có nghĩa là bạn được tự cho phép bản thân xuề xòa. Đương nhiên khi yêu mình thì người kia cũng cần chấp nhận những lúc mình xấu nhất nhưng việc chăm chút sắc đẹp là điều các chị em nên quan tâm.

  Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của bạn có tốt đến mấy thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng.

  4. Cách để giữ tình yêu lâu dài hãy độc lập về tài chính

  Khi yêu nhau bạn hãy tạo thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế điều này sẽ giúp hai bạn tôn trọng nhau hơn. Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ chủ động mua những món đồ cho bạn nhưng bạn cũng nên đáp trả bằng cách thỉnh thoảng mua quà cho người yêu.

  Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

  Điều này sẽ giúp tăng thêm tình cảm và giúp bạn không có cảm giác “nợ” nếu sau này hai người không đến được với nhau. Để giữ tình yêu lâu dài thì không phụ thuộc vào tài chính sẽ giúp người ấy yên tâm khi yêu bạn. Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ tránh sự cãi vã khi hai bạn bất đồng và không phải vì phụ thuộc kinh tế mà khi tức giận lôi ra hằn học nhau.

  5. Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Hãy cho đối phương sự riêng tư. Dù hai bạn có thân thiết với nhau đến mấy thì khi yêu nhau đừng quá can thiệp vào đời tư của nhau. Tạo co nhau không gian riêng sẽ giúp cả hai thoải mái trong mối quan hệ của mình.

  Nếu thật sự tin tưởng nhau thì hãy tôn trọng sự tự do của đối phương. Để giữ được tình yêu lâu dài thì bạn tuyệt đối đừng cố gắng “xâm phạm” quyền riêng tư của nhau, điều này sẽ khiến đối phương không cảm thấy được tôn trọng. Việc đọc tin nhắn hay kiểm tra facebook là điều cấm kỵ đôi khi sẽ khiến bạn tổn thương nếu nhìn thấy những tin nhắn với những người cũ.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng tổ chức ngày kỷ niệm

  Đó có thể là những ngày kỷ niệm về lần đầu tiên người ấy tặng bạn một món quà, lần đầu tiên dẫn đi xem phim, lần đầu hôn bạn… Cách giữ tình yêu lâu dài ở đây là cứ mỗi lần như vậy, bạn nên tổ chức liên hoan dành riêng cho hai người, để niềm vui đó ăn sâu vào tâm trí người yêu. Giải dụ để kỷ niệm lần đầu được người ấy hôn, bạn nên bất ngờ hôn nhẹ lên tóc người ấy kèm nụ cười bí ẩn. Sau đó khơi gợi cho người ấy biết rằng hôm nay là ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên đấy. Lúc đó nửa kia chỉ biết yêu bạn say đắm mà thôi!

  Cách giữ tình yêu lâu bền giữa hai người không gì bằng việc bạn có hậu phương vững chăc hỗ trợ những lúc khó khăn phải không? Hãy tạo quan hệ thật tốt với gia đình nửa kia, những người đó sẽ nói tốt cho bạn kể cả khi bạn mắc sai lầm đấy!

  10. Luôn nghĩ cho nửa kia dù có đang mâu thuẫn

  Cách giữ tình yêu dài lâu chính là sự: thấu hiểu kết hợp với bao dung. Không nên vì cái tôi ích kỷ mà cãi vã, tranh luận đúng sai mà làm tổn thương người đó. Sau mỗi lần cãi vã, bạn không nên im lặng, hãy thể hiện bằng hành động để người kia hiểu bạn thực sự muốn hiểu đối phương hơn.

  Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh thì lúc này tình yêu sẽ trở thành ác mộng với cả hai người. Lúc này muốn giữ tình yêu lâu bền cần học cách tin tưởng người mình yêu, chỉ như vậy tâm trí cả hai mới thoải mái, tình yêu mới bền lâu được.

  12. Không nên đổi lỗi cho người yêu

  Nhiều bạn hỏi thầy Pá vi rằng: “làm sao để giữ được tình yêu lâu dài?”. Trong khi bản thân có thói quen hễ có vấn đề là đổ lỗi cho người yêu. Đây là thói quen nguy hiểm có thể giết chết tình yêu của hai người bấy lâu vun đắp.

  13. Bí kíp giữ tình yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi. Làm Bùa yêu sẽ giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, giúp tránh xa những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

  “Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Từng Cách Xóa Hình Xăm Tại Nhà Nhanh Nhất, An Toàn Nhất
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Và Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện
 • 10 Lỗi Cơ Bản Laptop Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính
 • Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?

  --- Bài mới hơn ---

 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Cách Đăng Nhạc, Video Từ Điện Thoại Lên Zalo
 • Cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất chính là sự chia sẻ và động viên cùng nhau. Cùng một sự việc, cùng một sai lầm thay vì chỉ trích, trách móc thì việc chia sẻ động viên cùng nhau giải quyết vẫn luôn là cách thắt chặt tình yêu nhiều hơn.

  Chính vì thế bí kíp giữ tình yêu lâu dài đầu tiên dành cho bạn chính là hãy quan tâm chia sẻ, động viên người yêu, cùng nhau vượt qua khó khăn thay vì bỏ mặc hay chỉ trích khi họ gặp sai lầm. Bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người yêu để có thể chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau.

  2. Đừng bao giờ cố thay đổi người yêu hay thay đổi bản thân vì họ

  Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

  Khi yêu, rất nhiều người thường cố thay đổi tính cách đối phương theo ý mình. Hoặc cũng có những người từ bỏ lập trường thay đổi bản thân theo những gì người yêu mong muốn. Họ cho rằng đó là cách để giữ tình yêu lâu dài. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

  3. Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

  Niềm tin là động lực gắn kết tình yêu và ngược lại sự nghi ngờ là chất xúc tác khiến tình yêu bị chết yểu. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài chính là tin tưởng nhau, đừng để ghen tuông làm bạn nóng giận và đưa ra những câu nói, hành động không hay.

  Cách giữ được tình yêu lâu dài chính là dành niềm tin cho đối phương. Bạn hãy nghe người yêu mình nói chuyện, giải thích thay vì chỉ tin lời người khác. Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu trước khi trách nhau.

  Làm sao để giữ tình yêu lâu dài chính là ngừng ghen tuông mù quáng. Bạn đừng vì những hành động quan tâm nhỏ vô tình của đối phương với người khác giới mà quy kết cho người ta tội phản bội. Ghen tuông quá nhiều cũng chính là yếu tố khiến tình yêu bị rạn nứt và chia cắt.

  Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

  4. Dành thời gian cho nhau với những phút giây hạnh phúc

  Làm sao để giữ được tình yêu lâu dài ? Đó chính là hãy dành thời gian cho nhau, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Dù bạn yêu xa hay gần, những buổi gặp gỡ hẹn hò luôn là cách giữ tình yêu bền lâu hiệu quả nhất.

  Vì thế, dù có bận đến đâu hãy dành sự quan tâm cho nhau, để đối phương thấy mình quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn nên cùng nhau du lịch, cùng nhau xem phim hay đơn giản cùng nhau nấu một bữa cơm ngày cuối tuần. Mỗi phút giây bên nhau hãy dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất. Bạn làm gì để giữ tình yêu lâu dài, chính là quan tâm và trọn vẹn tâm tư khi ở bên nhau.

  5. Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

  Làm sao để tình yêu bền lâu, nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi này thì hãy bỏ túi lời khuyên đừng bao giờ nói xấu người yêu hay gia đình của họ. Dù họ có không tốt cũng đừng nên kể xấu bởi lẽ những người nghe sẽ không cho bạn lời khuyên hữu ích cho tình cảm bền chặt. Đôi khi, chính những lời tham gia ra vào khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

  Hơn nữa, khi đối phương nghe được bạn nói xấu họ hay gia đình của họ sẽ không vui. Đôi lúc, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và bắt đầu suy nghĩ về tình cảm dành cho bạn.

  Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

  6. Không kiểm soát, cùng nhau lập kế hoạch tương lai

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài chính là cho nhau một khoảng trời riêng tư, bạn đừng bao giờ kiểm soát quá chặt mọi hoạt động của đối phương. Bạn hãy tôn trọng khoảng trời tự do của người yêu. Đừng lúc nào cũng đặt câu hỏi như họ đi đâu, làm gì, mấy giờ về…. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy khó chịu do bị kiểm soát quá chặt, lâu dần sẽ sinh ra chán nản với thứ quan tâm quá chặt đó của bạn.

  Cùng với đó, một cách để giữ tình yêu dài lâu dành cho bạn chính là cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Cả 2 cùng lập kế hoạch tương lai, bàn nhau những công việc, mục tiêu sẽ thực hiện, để thấy được sự quan trọng của nhau trong cuộc sống.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ được thầy Pá vi giúp giữ người yêu: “Con chào thầy Pá vi! Con có trục trặc muốn nhờ thầy giúp để giữ tình yêu lâu dài.. Con là nữ, bạn trai con và con đã yêu nhau được gần 5 năm. Mới đây anh ấy có thú nhận với con về chuyện có người thứ 3 và không chỉ một người mà anh ấy đã lừa dối hơn nhiều lần rồi. Người thứ ba gần nhất rất hống hách, mặc dù đã làm điều sai trái nhưng cô ta không nhận sai và còn không biết lỗi của mình khi phá hoại hạnh phúc của người khác. Người yêu con biết anh ấy sai nhưng cũng không muốn quay về với con nữa, mặc dù không tới với cô gái kia nhưng anh ấy nói vẫn thích cô ấy. Nếu người con gái ấy tử tế thì con sẵn sàng nhường người mà con yêu bấy lâu, nhưng bạn nữ kia cũng không phải người tốt (những người phá hoại hp của người khác có ai tốt đâu thầy, thậm chí còn thái độ thiếu tôn trọng con). Con vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai con và anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ trước tới nay anh ấy ốm đau hay nằm viện con cũng là người chăm sóc. Bây giờ con cũng thực sự muốn chúng con có thể hàn gắn và anh ấy biết đúng sai để bù đắp cho con. Thầy tư vấn cho con cách giữ tình yêu lâu bền, chúng con chia tay gần bốn tháng rồi ạ.”

  Cách giữ người yêu lâu dài tốt nhất hiện nay là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Đây là cách làm hiệu quả đã qua kiểm chứng thực tế. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 5/5/2020) : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Cách làm bùa yêu từ thầy Pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc, và giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Do đó giúp giữ tình yêu lâu bền mà không sợ bị đổ vỡ.

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền
 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Cách Giữ Người Yêu Luôn Yêu Mình Dài Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Nhận Biết Bạn Thân Đang Yêu Mình
 • Chỉ Cần Để Ý Những Dấu Hiệu Này Là Biết Bạn Thân Có Yêu Bạn Hay Không Đấy
 • Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Của Bệnh Thận Yếu
 • Thuốc Chữa Bệnh Thận Yếu Và Các Cách Điều Trị Thận Yếu Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Biết Bạn Gái Thích Mình?
 • Bạn đã nghe tới khái niệm “một nửa duy nhất?”

  Bạn có tin rằng có một người duy nhất có thể ở bên bạn tới cuối đời?

  Một vài người có niềm tin rất vững chắc, họ tin rằng họ và người bạn đời của mình sẽ bên nhau mãi mãi, kể cả ở kiếp sau.

  Dù bạn có tin hay không, có một sự gắn kết giữa con người vô cùng mạnh mẽ.

  Bạn đã nhìn thấy những cặp đôi gắn bó với nhau dài lâu?

  Người chồng 90 tuổi vẫn chải tóc cho người vợ 85 tuổi của mình, hôn lên môi nàng và nói anh yêu em.

  Bạn có biết rằng điều gì làm cho hai người trở nên gắn bó?

  Bạn có biết điều gì làm chàng coi bạn là tình yêu duy nhất, là hạnh phúc dài lâu, là “một nửa duy nhất” của chàng?

  Đây là bí mật về lựa chọn trong tình yêu – mặc dù nhiều người trong chúng ta tin rằng chỉ sau khi phân tích rất kỹ và lâu về đối tác của mình, chúng ta mới có thể đưa ra quyết định gắn bó với họ suốt đời – Nhưng thực ra chỉ cần cảm xúc, chính cảm xúc đã đưa đến quyết định.

  Dù bạn tin lý trí của mình rất tốt, bạn phân tích hiệu quả, nhưng tôi chắc chắn bạn đưa ra quyết định gắn bó với một người dựa trên trực giác của bản thân.

  Có điều gì đó đặc biệt ở anh ấy, thật tự nhiên, làm cho bạn tin rằng đó chính là người để bạn gửi gắm toàn bộ phần đời còn lại của mình.

  Tâm trí của chàng cũng hoạt động như vậy!

  Đó là bản chất tự nhiên nhất của con người.

  Thật đơn giản, chúng ta sẽ dùng sức mạnh của thần chú mê đắm YÊU EM DÀI LÂU để củng cố quyết định gắn bó với chúng ta của chàng.

  Mấu chốt của thần chú YÊU EM DÀI LÂU là khiến chàng coi bạn như người bạn đời trong mơ của chàng.

  Nghe có vẻ khó, nhưng điều đó thực ra rất đơn giản.

  Khi bạn gặp một chàng trai bạn yêu mến, và tin tưởng, đã đến lúc sử dụng thần chú YÊU EM DÀI LÂU.

  Nhưng làm như thế nào?

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những thần chú đơn giản và hiệu quả nhất để xây dựng một tình yêu lâu dài.

  Nhưng trước khi chúng ta đi tiếp, hãy nói về nguyên lý!

  Hãy để tôi hỏi bạn một câu: Bạn đã bao giờ thấy một người đàn ông hoàn toàn bị hút bởi ma lực của một sòng bạc.

  Bạn đã thấy một người đàn ông cay cú đặt cược đi đặt cược lại vào một trò chơi, mặc dù anh ấy sắp hết tiền và nên bỏ cuộc.

  Khi một người đàn ông rơi vào trạng thái khát chiến thắng, bất kể anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, có một thứ nào đó đang bóp nghẹt tâm trí anh ấy và làm anh ấy bất chấp mọi thứ chỉ để thắng cuộc.

  Bạn cũng có thể đã từng trải qua cảm giác tương tự. Đây là cảm giác chúng ta sẽ nghiên cứu để áp dụng YÊU EM DÀI LÂU.

  Bạn nghĩ tại sao người đàn ông ấy không thể đơn giản đứng dậy phủi tay áo và rời khỏi bàn cá cược?

  Anh ấy biết rằng mình không thể cứ mất tiền, và mặc dù như vậy, anh ấy vẫn tiếp tục cứng đầu đặt cược mọi thứ mình có.

  Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ nhắc lại với bạn một điều.

  Khi đàn ông ngồi xuống bàn cá cược, trong anh ấy có một sự tăng đột biến của một loại hormone trong cơ thể, làm anh ấy không thể dừng được. Đây là loại hormone sung sướng.

  Tên là sung sướng nên loại hormone này có tác động vô cùng mạnh mẽ và kinh khủng lên hành vi của bất kỳ ai.

  Cảm xúc ấy gây nghiện đến mức con người có thể làm bất kỳ điều gì chỉ để có lại được cảm xúc ấy, thậm chí họ quên hết cả thế giới xung quanh chỉ để tập trung vào sự sung sướng trước mắt.

  Kết quả là người đàn ông đó trở nên thiếu suy nghĩ.

  Khi cảm xúc ấy đến, sẽ rất khó để anh ấy chống lại những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình.

  Bạn đã biết nguyên tắc sử dụng thần chú YÊU EM DÀI LÂU rồi chứ?

  Bạn cần tạo ra cảm giác hưng phấn tương tự như khi người đàn ông không chịu đứng dậy và rời khỏi bàn cá cược.

  Bạn phải tác động vào anh ấy bằng cách tạo ra hormone sung sướng để anh ấy không thể chống đỡ được.

  Điều này chỉ có thể đạt được bằng một cách:

  Bạn phải biến thành cội nguồn sung sướng trong tâm trí anh ấy.

  Hãy tưởng tượng đến một bối cảnh khác.

  Bạn đã bao giờ thấy một người đàn ông phát điên lên theo đuổi một người phụ nữ, mặc dù cô ấy rất bình thường.

  Mặc dù cô ấy không quá thông minh hay quyến rũ, bạn có thể thấy người đàn ông vẫn chạy theo cô ấy.

  Tại sao điều này hay xảy ra như vậy?

  Anh ấy đã thấy gì ở cô?

  Điều gì làm cho cô ấy trở nên đặc biệt mà anh ấy phải cố gắng như vậy?

  Để hiểu được điều này, hãy tưởng tượng mình là người đàn ông đó.

  Với người khác thì cô ấy rất bình thường, nhưng với chàng thì cô ấy là cả thế giới.

  Tại sao lại như vậy?

  Chắc chắn cô ấy đã có tác động mạnh mẽ nào đó tới anh ấy.

  Khi có gì đó tác động mạnh mẽ đến thế giới quan của chúng ta, chúng ta sẽ nhớ mãi.

  Nếu một người có khả năng tác động lên cuộc sống của người khác theo cách nào đó, họ có thể gắn mãi mãi với một cảm xúc bên trong của người kia.

  Nếu một người phụ nữ luôn là nguồn năng lượng sung sướng trong thế giới của người đàn ông kia, không quan trọng cô ta trông như thế nào – cảm xúc của anh ấy về cô gái sẽ luôn là sự sung sướng.

  Nếu bạn muốn có những tác động tích cực lên người đàn ông của mình, bạn cần phải đi sâu vào tâm trí của chàng, sâu hơn những gì anh ấy có thể nhìn thấy và nghe thấy từ bạn.

  Khi bạn thường xuyên trở thành nơi kích hoạt sự sung sướng của anh ấy, anh ấy sẽ ngưỡng mộ những điểm tốt của bạn và hoàn toàn bao dung những nhược điểm của bạn.

  Nhân vô thập toàn, nhưng khi bạn có một người đàn ông say mê bạn như say mê trò cá cược, bạn đã thắng rồi.

  Để người đàn ông khao khát bạn ở cấp độ sâu như thế này, bạn cần phải học những thần chú YÊU EM DÀI LÂU thật nghiêm túc và dùng chúng bền bỉ.

  Để mỗi khi chàng nghĩ về bạn, chàng sẽ bị ám ảnh bởi suy nghĩ được gặp bạn.

  Khi bạn đã biết làm sao để chàng bị tác động bởi YÊU EM DÀI LÂU, tất cả những gì chàng trải nghiệm về bạn sẽ là tình yêu và sự hứng thú.

  Anh ấy sẽ muốn và cần bạn, anh ấy sẽ mong muốn ở bên bạn, và phát điên lên vì bạn.

  Khi điều này xảy ra, có hai thứ bạn cần lưu ý:

  Điều số 1: Bạn sẽ trở nên đáng giá hơn rất nhiều trong mắt chàng

  Một điều gì đó rất kỳ lạ nhưng vô cùng kỳ diệu xảy đến khi bạn đưa chàng đến trạng thái này.

  Khi bạn trở thành cội nguồn sung sướng của chàng, chàng sẽ quay trở về với bản năng gốc.

  Chàng sẽ cảm thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong để chiến đấu vì bạn và bảo vệ bạn bằng tất cả cuộc sống của chàng.

  Chàng sẽ ám ảnh về bạn đến mức chàng đặt bạn lên ưu tiên số một, không người phụ nữ nào có thể sánh khỏi.

  Chàng sẽ coi rằng bạn xứng đáng được chú ý và quan tâm hơn tất cả những phụ nữ ngoài kia.

  Chàng sẽ phát điên lên nếu không được gần gũi bạn.

  Nếu chàng không thể gần gũi bạn nhiều như chàng khao khát, chàng sẽ trải qua những cơn đau đớn. Bởi vì bạn đã trở thành nguồn sống, nguồn năng lượng của chàng.

  Điều số 2: Chàng sẽ cảm thấy gắn bó mãi mãi với bạn

  Khi bạn đưa chàng tới trạng thái YÊU EM DÀI LÂU, bạn không cần phải nghĩ làm sao để chàng gắn bó với bạn.

  Chàng sẽ sợ mất bạn đến mức chàng không còn cách nào khác ngoài việc sẽ gắng sức chăm sóc bạn.

  Khi bạn trở thành nguồn sống của chàng, chàng sẽ bằng tất cả trí lực của mình bảo vệ bạn.

  Dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ anh ấy đã vào trạng thái YÊU EM DÀI LÂU là khi bạn hỏi anh ấy tại sao anh ấy làm nhiều cho bạn như vậy và anh ấy không thể trả lời được.

  Tất cả những gì anh biết là cố hết sức để bảo vệ và chăm sóc bạn là điều đúng đắn và cần thiết.

  Bạn sẽ tác động trực tiếp tới bản năng nguyên thuỷ của anh ấy, bản năng cung cấp và sự bảo vệ.

  Những thuật ngữ này, bạn cần nói với anh ấy hàng ngày.

  Anh làm cho em thấy thật an toàn và được yêu thương. Cám ơn anh nhiều!

  Thuật ngữ đơn giản này sẽ tác động trực tiếp lên anh ấy, làm cho anh ấy cảm thấy mình là một người cung cấp đầy quyền lực và được bạn biết ơn.

  Nhiệm vụ của anh ấy là bảo vệ bạn và làm cho bạn an toàn. Anh ấy sẽ cảm thấy sung sướng khi được nghe bạn công nhận điều đó.

  Chỉ nghĩ về anh thôi làm em cười một mình suốt cả ngày. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện đúng lúc trong cuộc đời em!

  Điều này làm chàng nghĩ rằng ngay cả khi hai bạn không ở bên nhau, bạn vẫn nghĩ về chàng thường xuyên. Điều đó cũng sẽ làm chàng nghĩ về bạn khi bạn không ở cạnh.

  Bạn đã cài đặt sự đam mê lên tâm trí anh ấy.

  Xem tất cả thần chú YÊU EM DÀI LÂU và cách thức sáng tạo những câu thần chú của riêng bạn trong ở !

  Mai Tình Yêu và cộng sự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Cô Ấy Quay Lại Với Mình Chắc Chắn 99,99%?
 • Bạn Đã Sẵn Sàng Để Ngỏ Lời Yêu Trong Một Mối Quan Hệ?
 • Yếu Sinh Lý Vì Bệnh Tiểu Đường Làm Sao Để Chữa Trị?
 • Cách Trị Bệnh Yếu Sinh Lý Cho Nam Giới
 • Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • 7 + Cách Để Giữ Tình Yêu Của Người Yêu Lâu Dài 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Tán Lại Người Yêu Cũ Chỉ Với 7 Bước Đơn Giản
 • Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Tỷ Lệ Thành Công Cao
 • Làm Thế Nào Để Cưa Lại Người Yêu Cũ Nếu Bạn Vẫn Còn Lưu Luyến?
 • Lên Chiến Dịch 8 Bước Cưa Lại Người Yêu Cũ Khi Đã Chia Tay
 • 7+ Cách Để Cưa Lại Người Yêu Cũ 100%
 • 1. Quan tâm, chia sẻ và lắng nghe với đối phương

  Bạn phải dành thời gian cùng quan tâm nhau, biết tìm hiểu sở thích, biết động viên chia sẻ hay bày tỏ quan điểm rõ ràng đối với mỗi hoạt động của đối phương. Mỗi hành động nhỏ thông qua việc quan sát sắc mặt người yêu, đội mũ bảo hiểm cho nhau, hay chỉ là vòng tay ôm khi gặp gỡ cũng khiến tình yêu thêm bền chặt. Đây là cách giữ được tình yêu lâu dài đơn giản mà hiệu quả nhất bạn cần phải nhớ rõ. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định rõ ràng quan tâm chứ không phải là kiểm soát, chia sẻ chứ không phải xả cục tức và than vãn, lắng nghe không có nghĩa là chỉ im lặng.

  Luôn làm bản thân đẹp hơn cả tâm hồn lẫn ngoại hình

  2. Cách giữ người yêu lâu dài phải tự biết làm đẹp mình

  Cách giữ người yêu thông minh nhất chính là làm đẹp chính mình. Hãy tạo cho bản thân hình ảnh hoàn hảo cả thể xác lẫn tâm hồn để tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua rất nhiều những câu chuyện họ chia tay vì cô gái mập lên xấu xí, nàng chia tay vì chàng không model….

  3. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? – Hãy Cùng nhau lập kế hoạch tương lai

  Bạn có biết bạn gái thường cảm thấy không “an toàn” khi người yêu chẳng bao giờ chịu nói đến tương lai. Tương lai có thể là đám cưới, tương lai có thể là những kế hoạch của 1 – 2 tháng tới, hay chỉ đơn giản là kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng nhau, cho những dự định công việc sắp tới. Đây chính là bí kíp giữ tình yêu lâu dài tiếp theo.

  Việc cùng nhau lập kế hoạch cho nhau cảm giác an toàn và cũng là cách để giữ người yêu lâu dài nhất. Cùng nhau xuất hiện trong các kế hoạch mang đến cho đối phương cảm giác được yêu thương, đóng vai trò là người quan trọng trong nhau.

  Đừng cố thay đổi đối phương theo ý mình

  4. Không cố thay đổi đối phương theo cách của mình

  Làm thế nào để giữ người yêu lâu dài? Cách để giữ một tình yêu lâu dài thầy đề cập tiếp theo chính là hãy tôn trọng và không thay đổi người yêu mình. Một trong những điều bạn nên loại bỏ trong suy nghĩ của mình chính là đừng bao giờ cố thay đổi đối phương. Bạn có thể góp ý những việc không đúng nhưng không được can thiệp quá sâu vào tính cách, vào quyết định của đối phương.

  Điều này khiến người yêu cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy yêu họ vì họ là chính họ chứ đừng biến người mình yêu trở thành cái bóng mà mình xây dựng nên đây chính là cách giữ người yêu lâu dài bạn cần nắm rõ. Đây là cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu mà bạn không nên bỏ qua.

  Vì thế, muốn giữ tình yêu lâu bền thì khi đối phương sai, hãy bình tĩnh cùng phân tích xem có đáng hay không để cãi lộn. Bạn cần chia sẻ và cùng chịu trách nhiệm thay vì oán trách nhau sẽ làm cho người mình yêu bên mình mãi mãi.

  6. Chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng một mình

  Cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu bạn nhất định phải nhớ chính là chia sẻ thẳng thắn thay vì chịu đựng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn cảm thấy bản thân thiếu đi sự quan tâm của người yêu, bạn thấy việc làm của đối phương khiến mình tổn thương. Lúc này, đừng chỉ chịu đựng một mình, hãy ngồi xuống cùng trao đổi thẳng thắn với người yêu để hiểu nhau rõ hơn. Hành động này sẽ khiến bạn thấy thoải mái, sự tức giận không phải ôm quá lâu trở thành rào cản trong tình cảm giữa 2 người dẫn đến rạn nứt.

  Hãy cho nhau một khoảng trời tự do riêng

  7. Cách giữ tình yêu lâu dài – Cho nhau một khoảng trời tự do riêng

  Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài? Có rất nhiều cặp đôi chán chường rồi chia tay chỉ vì bị kiểm soát quá chặt. Họ không còn cảm giác được tự do khiến tình cảm bị phai nhòa. Vì thế, cách giữ người yêu lâu dài chính là bạn nên cho đối phương cảm giác tự do, cho họ một khoảng trời riêng.

  Bạn đừng lúc nào cũng kè kè bên cạnh, kiểm soát từng bữa ăn, giấc ngủ. Cả bạn và người yêu đều cần có khoảng trời tự do riêng, có bạn bè và gia đình để cuộc sống trở lên sinh động, không gò bó.

  8. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

  “Bùa yêu thầy Pá vi cách giữ tình yêu lâu bền đơn giản, hiệu quả nhanh, an toàn và đã được kiểm chứng thực tế. Khi đã giúp rất nhiều người giữ được hạnh phúc trong nhiều năm nay.”

  Làm bùa yêu sẽ giúp người ấy quyến luyến, luôn nghĩ về tình yêu với bạn, tình yêu hai người được giữ chặt. Cách giữ gìn tình yêu lâu bền bằng bùa yêu được thầy Pá vi kiểm nghiệm nhiều năm nay, và rất nhiều người đã được giúp. Nên bạn hoàn toàn yên tâm để dùng.

  Kết luận: Các cách giữ người yêu lâu dài thầy đã đề cập ở trên sẽ giúp giữ tình yêu lâu bền mãi mà không sợ chia ly vì bất kỳ lý do gì. Tuỳ từng hoàn cảnh mà có thể lựa chọn một hoặc nhiều cách cùng lúc. Song bùa yêu vẫn là bí kíp giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất hiện nay và đã được kiểm chứng. Để có được bùa tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Nhầm Người Khác Có Đọc Được Không?
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Vĩnh Viễn
 • 8 Cách Vượt Qua Nỗi Đau Thất Tình
 • Làm Thế Nào Để Vết Thương Hở Mau Liền, Không Để Lại Sẹo?
 • 7 Mẹo Chăm Sóc Vết Thương Hở Hiệu Quả Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Tình Yêu Lâu Dài?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Zoom Để Dạy Và Học Trực Tuyến
 • Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Màn Hình Phần Mềm Zoom Trên Windows Và Mac
 • 11 Mẹo Tiết Lộ Cách Làm Thế Nào Để Giảm Cân
 • Làm Thế Nào Để Mau Lấy Lại Vóc Dáng Sau Khi Sinh Mổ?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bắp Tay Không Lên Cơ?
 • Phải biết cách tự chăm sóc nhan sắc

  “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp. Có một sự thật sai lầm mà chị em phụ nữ vẫn tin vào là khi đã yêu nhau một thời gian dài hai người chỉ còn cảm nhận vào tình yêu, yêu vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của nhau còn vẻ bề ngoài xấu, xinh không còn quan trọng nữa. Nhưng sự thật thì ngược lại, đàn ông luôn quan tâm đến vấn đề xấu đẹp của người yêu.

  Bạn nên nhớ xung quanh người đàn ông bạn yêu luôn có những “bông hoa” đẹp hơn bạn, rạng rỡ hơn bạn. Nếu muốn chàng chỉ nhìn về phía bạn không phải chỉ hoàn thiện về tính cách là đủ, mà phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Muốn giữ được trái tim người đàn ông, phụ nữ phải biết làm đẹp, làm điệu và làm duyên đúng chừng mực.

  Chia sẻ thẳng thắn nhu cầu của bản thân

  Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai ngay từ những ngày đầu mới quen nhau và về sau này. Việc chia sẻ cùng nhau như thế sẽ giúp hai bạn thêm hiểu nhau và gần gũi nhau hơn.

  Chính vì luôn giữ trong lòng những thắc mắc, hoài nghi, những buồn bực, ấm ức… khiến các cặp đôi luôn gặp trục trặc về tình cảm. Bởi bạn không thể nói rõ cho đối phương hiểu và bản thân cũng không rõ đối phương nghĩ gì.

  Đừng chỉ biết đến người yêu mà quên đi những mối quan hệ khác

  Có thể trong những ngày đầu mới yêu, bạn sẽ thích tập trung tất cả thời gian và công sức cho người yêu. Bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi được chia sẻ từng giây phút với người mình yêu và vô tình quên hết mọi thứ xung quanh.

  Nhưng cứ duy trì như thế thì lâu dần tình yêu rất dễ bị rơi vào nhàm chán. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn hãy rời người yêu tham gia những buổi tiệc tùng cùng đám bạn, về thăm gia đình hay đi du lịch cùng hội bạn thân giống như tất cả những gì bạn vẫn thường làm trước đây.

  Độc lập về tài chính

  Hãy chắc chắn rằng bạn có thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế của mình để tạo được niềm tin và sự tôn trọng của người yêu. Không một chàng trai nào có thể đối xử tệ bạc hay muốn rời xa một cô người yêu biết sống tự lập, mạnh mẽ và làm chủ tài chính.

  Đặc biệt khi độc lập về kinh tế bạn sẽ tự hào về chính mình và có vị thế trong lòng chàng. Bạn không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế, và cũng không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người.

  Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

  Tin tường vào đối phương

  Trong mối quan hệ của hai người, không thể thiếu những “cơn ghen” nho nhỏ bất kể bạn là một cô nàng độc lập, tự tin hay là một anh chàng bản lĩnh, lạnh lùng… Nhưng khi bạn quyết định chấp nhận tình yêu của người kia, nghĩa là bạn đã tin tưởng hay cũng có thể là cố gắng từng bước tin tưởng.

  Không thể tránh được những cãi vã, những hiểu lầm… nhưng rõ ràng tất cả sẽ được giải quyết khi bạn có niềm tin vào đối phương. Dẫu biết rằng không có gì tuyệt đối, nhất là những ai đã từng bị lừa dối trong tình yêu, nhưng nếu tình yêu của bạn xuất phát từ sự chân thành và muốn gắn bó bền vững thì hãy tin tưởng nhau.

  Học cách nói “không” khi cần thiết

  Bạn cần học cách từ chối nếu không muốn bị người yêu nghĩ mình là một cô gái quá “dễ dãi” và “chẳng biết gì”. Đừng biến sự đồng ý trở thành một thói quen không thể bỏ, bởi điều đó chỉ khiến chàng không còn tôn trọng ý kiến của bạn nữa.

  Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, hãy cho người ấy thấy sự bản lĩnh, tự tin và độc lập của bạn. Điều đó không chỉ giúp bạn trở thành một cá nhân thành công mà còn là một người yêu hoàn mỹ trong mắt “nửa kia” đấy.

  Biết quan tâm và tăng cường lãng mạn

  Một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng bao giờ quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào, những món quà lãng mạn. Khi hai người yêu nhau, và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, bạn sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người yêu. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách bất ngờ vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy thú vị.

  Biết tha thứ khi nửa kia mắc lỗi

  Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc bạn đời mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu tình yêu của hai người qua những sóng to gió lớn. Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và khó chịu.

  Đừng để những lời nói dối thành thói quen

  Những lời nói dối nho nhỏ có thể vô hại trong tình yêu, thậm chí đôi khi là chất xúc tác tuyệt vời khiến tình yêu có thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng đừng bao giờ để những lời nói dối thành thói quen. Điều này, khiến “một nửa” của bạn cảm thấy mơ hồ.

  Ngay chính bản thân bạn cũng “miên man” trong những lời nói dối ấy, không biết thế nào là thật, giả. Và khi tình yêu không còn chỗ cho sự chân thành, ắt hẳn tình yêu sẽ không còn nguyên vẹn, và đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ kết thúc bằng việc: đường ai nấy đi.

  Thảo Nhi – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khắc Phục Router Wifi Không Ổn Định Và Chậm
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 10 Vĩnh Viễn Thành Công 100%
 • Trẻ Lớp 6,7,8,9 Lười, Chán Học, Phải Làm Sao???
 • Tìm Rõ Nguyên Nhân, Phương Pháp Khiến Trẻ Lười Học
 • Khắc Phục Mascara Bị Khô Vón Cục
 • Ứng Xử Trong Tình Yêu Như Thế Nào Để Giữ Được Hạnh Phúc Lâu Dài

  --- Bài mới hơn ---

 • “mất Công Đưa Em Vào Nhà Nghỉ Mà Anh Chỉ Làm Được Thế Này Thôi Sao?”
 • 1 Phút Để Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo, Facebook, Viber, Iphone
 • Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa
 • Nạp Thẻ Điện Thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Nhất
 • Cách Mua Thẻ Vinagame Bằng Sms Siêu Đơn Giản Mà Bạn Chưa Biết
 • Tình yêu là một cảm xúc tự nhiên của con người, đôi khi chúng ta chẳng thể nào làm chủ, kiểm soát được những yêu ghét, hờn giận bên trong chúng ta. Thế nhưng, người ta vẫn khuyên rằng nếu có thể ta nên cố gắng điều hòa những cảm xúc để có những cách ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ, trong đó có tình yêu. Vậy trong tình yêu, chúng ta nên ứng xử với nhau như thế nào?

  1. Tôn trọng lẫn nhau

  Chẳng nói riêng gì đến mối quan hệ tình yêu, trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau, từ quan hệ giữa bố mẹ – con cái, vợ chồng, bạn bè; cho đến mối quan hệ hàng xóm, đồng nghiệp.

  Thực tế, trong mối quan hệ tình cảm chẳng ai có quyền bắt ai phải như thế nào, ứng xử với nhau ra sao. Nhưng nếu có sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu giúp chúng ta biết lắng nghe nhau: lắng nghe những gì đối phương đã trải qua, những gì đối phương đang phải đối mặt và thực sự đối phương đang chờ đợi, mong muốn điều gì. Ngược lại, nếu chúng ta không tôn trọng lẫn nhau thì chúng ta dễ cho rằng những điều đối phương nói đều là nhảm nhí, không quan trọng; chỉ có lời mình nói mới là quan trọng, cần được để tâm. Như vậy, chúng ta chẳng bao giờ lắng nghe nhau, cũng chẳng thể hiểu nhau được, tình cảm giữa hai người cũng khó có thể mang lại hạnh phúc cho nhau.

  Nếu đã yêu nhau hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu hơn những điều họ nói, những việc họ làm và cả mơ ước, mong muốn của họ nữa. Hãy tôn trọng sự khác biệt của nhau, những điều đối phương chưa hoàn thiện, ngay cả mình cũng đầy rẫy những khiếm khuyết ra đó thì làm sao mình có thể mong chờ sự hoàn hảo nơi người khác?

  2. Chân thành với nhau

  Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 1900617

  Mỗi chúng ta khi yêu đều trở nên ích kỷ một chút, chỉ mong muốn người yêu của mình yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dành những lời nói, cử chỉ ngọt ngào cho bản thân mình thôi. Dường như, một chút ích kỷ trong tình yêu là điều có thể chấp nhận được, bởi nếu người yêu của ta là một người thực sự đặc biệt đối với ta, nhưng ta chỉ dành cho họ sự đối xử với họ bình thường như tất cả những người khác, các mối quan hệ khác thì thật không công bằng đối với họ. Và thực sự, nếu ta chỉ đối xử với họ một cách bình thường như vậy thì có lẽ ta và họ sẽ không thể nào trở thành người yêu của nhau.

  3. Tin tưởng nhau

  Có một số người khi yêu nhau là phải đưa tất cả mật khẩu zalo, facebook cho người yêu quản lý; đi đâu cũng phải báo cáo, đi với ai cũng “được” gọi điện hỏi. Không biết khi làm như thế chúng ta có cảm thấy được thoải mái không, thoải mái ít hay nhiều; nhưng chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy thật sự không thoải mái, một phần là mất tự do, nhưng phần lớn hơn là không được đối phương tin tưởng.

  Trong tình yêu, liệu kiểm soát thái quá có phải là cách để chúng ta bảo vệ hạnh phúc của mình? Người xưa có câu “lạt mềm buộc chặt” trong tình cảm đôi khi chúng ta nắm càng chặt thì càng dễ khiến tình yêu của ta “chết” sớm vì ngột ngạt.

  4. Quan tâm ân cần

  Tình yêu ở giai đoạn đầu bao giờ cũng rất đẹp, rất lãng mạn và mãnh liệt; thế nhưng theo dần năm tháng tình yêu dần trở nên mờ nhạt cùng với sự thờ ơ của những người trong cuộc. Có thể là do yêu nhau lâu dẫn đến sự thích ứng về mặt tình cảm nên chúng ta thấy mọi chuyện trở nên bình thường, và ta cũng để mọi chuyện diễn ra một cách “bình thường” như vậy. Thế nhưng, liệu mối quan hệ như vậy có đang thực sự bình ổn và êm đẹp hay không?

  Thực tế, nhiều người cứ nghĩ rằng khi đối phương nhận lời yêu mình rồi thì là của mình, chẳng cần quá câu nệ, để ý tiểu tiết; chẳng cần quan tâm, lo lắng quá nhiều; cũng chẳng cần sự lãng mạn như lúc mới yêu nhau nữa. Họ đưa ra rất nhiều lý do để giải thích: vì họ đã hiểu rõ tình cảm của mình rồi, vì mình còn cần phải tập trung vào công việc, vì mình còn phải dành thời gian để lo cho tương lai. Thế nhưng, ai chẳng muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng, thấu hiểu từ người mình yêu thương; nhất là phụ nữ lại càng mong muốn nhiều hơn sự quan tâm, yêu chiều từ người đàn ông của mình.

  Yêu một ai đó là bản năng của mỗi người, bất cứ ai sinh ra cũng sẽ có sự rung động, những cảm xúc yêu thương. Thế nhưng, vì chẳng có ai dạy ta cách yêu như thế nào cho phù hợp, cách ứng xử trong tình yêu ra sao để giữ được hạnh phúc lâu dài; nên có nhiều người “yêu sai cách” và vô tình gây ra sự tổn thương cho người mình yêu thương mà không biết.

  Cập nhật : bởi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Điểm Yếu Của Thương Hiệu?
 • 8 Cách Đơn Giản Giúp Bạn Khám Phá Những Điểm Mạnh Của Bản Thân
 • Làm Thế Nào Để Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Giỏi?
 • Làm Thế Nào Để Tuyển Đúng Người Làm Được Việc
 • Ước Được Làm Chuyện Ấy Với Người Yêu Cũ Trong Đêm Tân Hôn
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Chồng Mình Ngoại Tình
 • ***làm Thế Nào Để Gặp May Mắn Trong Cuộc Đời?***
 • Làm Thế Nào Để Gặp Được Phật?
 • Làm Thêm Triền Miên, Công Việc Áp Lực Cũng Không Đáng Ngại Bằng Gặp Sếp “ác Ma”, Làm Thế Nào Để “xử Đẹp” Cấp Trên Xấu Tính?
 • Làm Thế Nào Để Tránh Được Dự Án Ma? Blog Sofoyou
 • Có hai người yêu nhau trong nhiều năm. Cô gái chăm sóc và yêu chiều chàng trai vô cùng. Họ sống chung với nhau, hàng ngày cô gái nấu cơm cho chàng trai ăn, giặt giũ, chuẩn bị quần áo cho chàng trai mặc mỗi khi ra ngoài. Cuộc sống của cô ấy luôn đặt người mình yêu lên hàng đầu.

  Cô ấy viết những mẩu giấy nhắn nhỏ, nhắc nhở chàng trai lịch học, giờ làm, vì sợ chàng trai quên. Cô ấy chăm chút từng mảng nhỏ trong ngôi nhà mà họ cùng chung sống. Cả căn nhà ấy, từng thứ từng thứ một, đều ướt đẫm hình ảnh và sự quan tâm, yêu thương của cô ấy, chăm chút cho mối quan hệ này.

  Một ngày nọ, chàng trai cảm thấy không còn yêu cô gái nữa. Anh ta có cảm tình với một cô gái khác. Và anh ta cho rằng, cô gái mới này mới là người anh ta yêu. Ít nhất là lúc này.

  Họ chia tay.

  Cô gái ra đi, để lại trong căn nhà không chỉ hình ảnh của mình mà còn là tất cả những gì bao năm qua cô từng nâng niu, chăm sóc.

  Khi rời khỏi căn nhà đó, cô nhìn lại nó và mỉm cười. Ở căn nhà tràn ngập hình bóng cô thế này, chắc chắn sẽ không một người phụ nữ nào có thể thay thế được. Ở đây cô là chủ, và dù cô đi, cũng sẽ không thể có người chủ thứ hai.

  Vài ngày sau, chỉ vài ngày sau khi cô gái dọn đi, chàng trai đã đưa cô gái mới về nhà chung sống. Cô gái mới này xé bỏ những mẩu giấy nhắn, sơn lại màu tường nhà, vứt bỏ rèm cửa cũ, thay ga trải giường mới… Hay nói đúng hơn, cô gái mới đã xóa mọi hình ảnh về người phụ nữ cũ đã từng là chủ nơi này.

  Câu chuyện chỉ đến thế thôi, các bạn muốn nó ra sao tùy các bạn chọn lựa. Nhưng là phụ nữ, đừng nên quá tự tin. Không phải bạn cứ dùng lạt mềm buộc chặt, hết lòng yêu thương người mà mình thương yêu thì họ sẽ vĩnh viễn ở bên bạn. Càng không phải những ký ức bạn tạo ra, sẽ không có kẻ thứ ba nhẫn tâm xuất hiện mãi mãi xóa nhòa.

  Chúng ta yêu một người chân thành, làm hết những gì chúng ta có thể, không phải chỉ để nghĩ rằng “không ai có thể thay thế được ta”… Mà chỉ đơn giản là, chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

  Chúng ta không thể dùng bất cứ thứ gì để níu kéo một người không còn yêu ta nữa, càng không thể có quá lắm chiêu trò để gìn giữ tình yêu. Chúng ta chỉ có thể chân thành yêu, và mong rằng người chúng ta yêu đủ tinh tế để hiểu, và hiểu đủ để bản lĩnh vững vàng trước những cám dỗ sẽ đến.

  Gào

  --- Bài cũ hơn ---

 • # Radio Kỳ 5: Nước Uống Giải Độc Rượu Bia
 • Làm Thế Nào Để Giải Độc Gan Tại Nhà Hiệu Quả?
 • Say Rượu Có Đáng Sợ Không Và Vì Sao Giải Rượu Là Cần Thiết?
 • Làm Thế Nào Để Giàu Có?
 • 11 Thói Quen Của Người Giàu Bạn Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Mình Yêu!!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Bị Hóc Xương Gà, Cá Phải Làm Thế Nào? Cứu Chó Bị Hóc Xương
 • Tại Sao Bạn Bị Say Khi Uống Cà Phê?
 • Bạn Nên Làm Gì Khi Bị Say Cà Phê
 • Đồ Chơi: Đất Nặn Mẹ Nấu
 • Mua Đất Nặn Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay ( Mẹo 2022)
 • Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này chưa?

  – Mình nấu ăn ngon. mình sẽ phát huy ưu điểm này. Con đường đi tới trái tim người đàn ông phải đi qua cái dạ dày…

  Tất cả ồ lên rồi lên rồi lại cụng ly chúc mừng sáng kiến tuyệt vời của chị trưởng phòng.

  Tiếp theo lời chị cả là tuyệt chiêu của chị hai – người chị dịu dàng, thùy mị, chị khẽ giơ cao chiếc ly ngắm nghía rồi khẽ khàng:

  – Mình sẽ giữ người đàn ông mình yêu bằng sự dịu dàng, đằm thắm, luôn quan tâm động viên, giúp đỡ, sẻ chia những nỗi niềm cùng anh ấy. Lạt mềm buộc chặt mà! Mình sẽ buộc anh ấy vào nỗi nhớ dịu dàng. Khi đó anh ấy sẽ luôn bên mình kể cả khi xa nhau.

  Chúng tôi lại nâng ly chúc mừng cho sự dịu dàng của chị hai.

  Chị ba của tôi thì hùng hồn tuyên bố:

  – Tớ có cách khác mọi người. Khi đã nắm được trái tim anh yêu rồi, tớ sẽ tăng cường kiểm soát, quản lí chặt chẽ cả về tiền lẫn tình. Kiểm soát liên tục không cho anh ta có cơ hội tiết xúc với những cô gái xinh đẹp khác. Hì. hì… Nói vậy thui chớ ai mà nắm tay nhau suột ngày được, biết tổ chuồn chuồn ở đâu, ma ăn cỗ thì ai mà biết. Nhưng cứ phòng trước cho chắc, ngăn được tí nào hay tí ấy.

  Lại dô.dô.dô… tiếp mừng cho nhân viên kiểm soát tình yêu.

  Tiếp theo là lời phát biểu của cô em út – Tuy ít tuổi nhất nhưng kinh nghiệm yêu đương đáng để các chị nể phục. Tất cả các chị háo hức chờ em lên tiếng. Cô em út thỏ thẻ:

  – Em thì chẳng bao giờ làm giống các chị đâu.

  Nấu ăn ngon ư? Em không biết nấu ăn, nên ít khi ăn cơm tự nấu, em chỉ thích ăn ở nhà hàng thui. Ở đó đáp ứng được 4 yếu tố giúp ăn ngon các chị nghe này: Thứ nhất là đồ ăn ngon. Thứ hai là trình bày ngon.Thứ ba là chỗ ngồi ngon. Thứ tư là người ngồi cùng ngon. Và em có bao giờ phải trả tiền đâu? Còn sự dịu dàng ư? Tùy từng lúc thôi, có khi cong cớn lại được yêu chiều ấy chứ! Còn quản lý về tiền và tình ư – Chỉ tổ làm họ mất tự do và càng thêm ghét mình. Em có một cách này hay lắm! Các chị vận dụng nha! Em sẽ làm thân với tất cả những người bạn gái thân của anh ấy. Biến họ thành bạn chung tốt quá còn gì bằng. Bằng lời lẽ ngọt ngào và sự quan tâm (Tất nhiên là chỉ bằng lời nói) em làm cho họ tin tưởng rồi họ tâm sự sẻ chia những nỗi niềm với em, em vui buồn cùng họ. Mặt khác với người em yêu em rất khéo léo nói điều này điều nọ về họ, bằng mọi cách em làm cho anh ấy dần xa lánh họ không còn thân thiết với họ mà họ không hề biết vẫn tin tưởng em hết lòng. Còn người em yêu anh ta cũng nào có hay những điều em làm, cứ nhất nhất tin vào lời của em, em luôn là người tốt quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người cơ mà. Khi yêu người ta thường mù quáng chỉ tin vào lời người yêu thôi các chị à! Em rất ngọt ngào. Thậm chí nũng nịu làm anh ấy sướng phát điên lên ấy chứ. Nhưng đôi khi em lại rất kiên quyết, dữ dội khiến anh ấy phát hoảng, lo lắng thái quá cho em. Như vậy em đã trói buộc được người mình yêu chỉ cho riêng mình rồi. Có cao thủ không các chị?

  Các cô chị đều nhìn cô em với ánh mắt khâm phục rồi thốt lên: Bái phục, phải học hỏi em nhiều!!!

  Sau đó mọi người đổ dồn ánh mắt vào tôi – Trang lang thang – Biệt hiệu mọi người đặt cho tôi trước đây vì tôi thích đi lang thang một mình.

  Uống cạn một ly tiếp, tôi nhìn cô em út mà thấy tội nghiệp

  – Em quả là cao thủ đấy nhưng ở đời ” Cao nhân tất dĩ cao nhân trị ” Em giỏi tất có người khác giỏi hơn em mà. Ta đừng nên sống giả tạo với cái vỏ bọc đường bên ngoài hãy sống thành thực với chính mình. Em giữ người yêu bằng cách đó có ổn không em? Có thể bây giờ họ rất yêu em, em là tất cả. Nhưng những lời ngọt ngào sẽ tồn tại được bao lâu? Người yêu em cũng cần có những người bạn ngoài em mà, hãy mở lòng ra một chút đi em! Những người bạn thân thiết của em rồi họ cũng nhận ra và em sẽ mất niềm tin ở em mãi mãi… Người em yêu không ở bên cạnh em thường xuyên nên yêu cái nết của em nhưng nếu thực sự anh ta sống gần em một ngày, hai ngày và có thể lâu hơn…anh ấy sẽ nhận ra cái tính bừa bộn, cái vụng về trong chuyện bếp núc, cái tính thích ăn ngon mặc đẹp, mải chơi, lười lao động… anh ấy sẽ như thế nào? Em còn giữ được anh ấy cho riêng mình không? Tình yêu như cốc nước trắng: Tinh khiết và giản dị nên mình cứ sống thật với lòng mình, yêu bằng chính sự chân thành giản dị của mình đừng cố tạo ra vẻ bọc bên ngoài làm gì. Vẻ đẹp hình thức bên ngoài sẽ qua nhanh còn vẻ đẹp tâm hồn sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng bạn bè và trong trái tim người mình yêu phải không mọi người?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Obs Studio Stream Siêu Mượt, Không Bị Lag
 • Cách Xử Lí Nhanh Gọn Khi Máy Tính Bị Nhiễm Virus
 • Nhiễm Virus Là Gì? Vì Sao Máy Tính Của Bạn Lại Bị Nhiễm Virus?
 • Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Facebook Tự Động Spam Link
 • Cách Xử Lý Máy Tính Nhiễm Virus Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm ?
 • Làm Cách Nào Để Không Xuất Tinh Sớm?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm
 • Cách Giữ Chồng Không Ngoại Tình
 • Làm Cách Nào Để Chồng Bạn Không Ngoại Tình
 • Làm thế nào để giữ được người yêu mình hiệu quả 100%? Chắc hẳn đó cũng là câu hỏi của nhiều anh chị hiện nay đang thắc mắc để giữ người yêu. Thực tế và kinh nghiệm dân gian đã chứng minh tác dụng của để giữ được người mình yêu. Pá vi may mắn học được và đã giúp cho nhiều anh chị để giữ được người yêu mình.

  Đây là một chia sẻ về hoàn cảnh của một bạn cũng với mong muốn giữ được người yêu lại. Một câu chuyện giống bao câu chuyện tương tự khác trên thế gian này, hãy đọc và cảm nhận. “Bạn ơi, xin chào bạn. Mình tên là N.H (xin dấu tên) hiện đang sống ở Đà Nẵng. Mình vô tình đọc được trang web của bạn mình rất vui. Mình năm nay 40 tuổi, chồng mất đã được 5 năm. Hiện nay mình đang yêu một anh cùng cùng tuổi nhưng anh ấy ở rất xa với mình. tận TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Chúng mình đang rất yêu nhau, bỗng dưng vì một sự hiểu lầm nặng mà chúng mình phải bị chia xa. Mình rất đau khổ và khóc suốt mấy ngày nay, mình muốn tìm đến bạn để được xin một bùa yêu, mình mong rằng anh ấy sẽ sớm quay lại với mình và chúng mình sẽ yêu thương nhau thật nhiều và suốt đời. Bạn có thể giúp mình để được gặp bạn không? Bạn cho mình thông tin gặp như thế nào? Ở đâu? Để mình tiện sắp sếp thời gian bay ra gặp bạn sớm nhất. Một điều nữa mình xin bạn tư vấn. Vì lúc này mình không có cách nào để gặp anh ấy được nên bạn có cách nào làm bùa cho mình mà không cần phải gặp anh ấy không. Mong chờ hồi âm bạn sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.” Hiện tôi sinh sống tại Hà Nội, bạn ở Hà Nội và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.

  Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

  Zalo – Điện thoại : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: [email protected]

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Cách Giảm Đau Bụng Kinh Cho Chị Em Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Cách Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Chóng
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Dài Hơn Nhanh Chóng
 • Kéo Dài Dương Vật Giúp Cậu Nhỏ Dài Và To Hơn
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Hiệu Quả Cao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100