Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Bền Lâu / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?
 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Tình yêu phải có sự hy sinh, thấu hiểu nhau, sự chân thành, chân tình, luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ lý giải cho bạn cách để giữ cho tình yêu của bạn lâu dài bền chặt bền vững, cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung và ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

  Xã hội ngày càng hiện đại, càng theo thường thượng, càng có nhiều nền văn hóa khác nhau, điều đó sẽ có nhiều sự thay đổi trong cách yêu của các bạn trẻ, và tất nhiên nhiều bạn đã không làm chủ được mình, sống buôn thả để mất người yêu của mình. Vậy làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền, bạn sẽ phải hiểu nhiều hơn người bạn đời của mình và có nhiều kiến thức hiểu biết về tình yêu. Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn.

  Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền sẽ giúp cho bạn có được các bài học vô giá về tình yêu. Tình yêu – Một chuỗi câu chuyện, một đề tài muôn thuở với đa dạng sắc màu. Dù bạn sống ở bất kì xã hội nào, tình yêu là thứ khiến con người ta hạnh phúc. “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, chúng ta hay đùa với nhau như thế. Ai trong chúng ta cũng được quyền có một nửa yêu thương và dành trọn tình yêu vào đấy.

  Khi bước vào tình yêu ấy, chúng ta sẽ cần có những cách để gìn giữ hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài viết làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Mời các bạn cùng đọc.

  1. Chia sẻ với nhau thật lòng, chân thành và thẳng thắn

  Cuộc sống hiện đại đã làm cho con người quá mệt mỏi với nhịp sống công nghiệp. cả hai đều rất bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Cả hai tìm đến nhau, yêu nhau không đơn thuần là sự vui vẻ, hạnh phúc, mà nơi ấy, đối phương có thể nói ra được tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Yêu nhau nếu không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều, tình yêu sẽ chết dần theo năm tháng. Cả hai cùng yêu là cả hai cùng tận hưởng, cùng chung chí hướng, vui buồn, sướng khổ đều chia sẻ được thì đó cũng là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền.

  2. Tình yêu không chỉ có hy sinh mà phải hiểu nhau.

  Trong tình yêu, sự hi sinh là điều tất yếu, chúng ta không phủ nhận. Nhưng không một ai trong chúng ta có quyền bắt buộc người khác hi sinh quá nhiều vì mình. Sự hi sinh trong tình yêu là tự nguyện. Và chúng ta lại càng không lấy lí do vì yêu mà hi sinh tất cả, điều đấy chỉ khiến đối phương chủ quan vào tình cảm của cả hai.

  3. Luôn cần có sự tôn trọng dành cho nhau

  Sự tôn trọng luôn được đề cao trong tất cả các mối quan hệ. Yêu nhau càng phải hơn thế. Tôn trọng quyền tự do cá nhân, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nửa kia, tôn trọng nhau trong giao tiếp… là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền. Chúng ta nhắc đến nửa kia với bất kì một ai nên dành sự tôn trọng nhất định vì vốn họ đang thuộc về mình.

  4. Cả hai sẽ cùng thay đổi và hãy vui vẻ đón nhận

  Yêu và bước vào thế giới của nhau rồi, tất nhiên ai cũng có lúc không tốt thế này, không hoàn thiện chỗ kia. Chúng ta yêu nhau và cùng tạo ra thói quen thay đổi tốt hơn, hoặc sự thay đổi chỉ quá nhỏ, chúng ta cũng hãy vui vẻ đón nhận. Chẳng một ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền khi chúng ta nhìn theo cách hoàn hảo của riêng mình.

  5. Không được cãi vã nhau nhiều, phải khéo léo

  Khi chúng ta yêu nhau, xung đột hay cãi vã là những điều không bao giờ tránh khỏi. Chúng ta vì chưa hiểu nhau, hay vì một sự hiểu lầm, hoặc đơn giản cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt hàng ngày. “Nóng giận là mất khôn”, khi cãi nhau, lúc chúng ta bất đồng nhất, vô tình là những lời nói có thể làm cho đối phương tổn thương, đau buồn. Vì vậy, “một điều nhịn, chín điều lành”, chúng ta nhường nhau một bước, khéo léo một chút, hạ cái tôi một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng.

  6. Cả hai luôn có sợi dây gắn bó và thấu hiểu vô hình

  Khi yêu nhau dù xa hay gần, cả hai đều mong muốn được cạnh nhau nhiều nhất có thể. Đơn giản chỉ là cái nắm tay, hoặc cái ôm, hay chỉ là vài bữa ăn nhỏ nhưng đủ khiến cả hai thấy hạnh phúc và được chia sẻ nỗi niềm. Họ luôn muốn tâm sự với nhau, muốn trao đổi, muốn kể cho nhau nghe những cảm xúc về nhau. Do có sự thương yêu và thân thiết gắn bó, nhất là do hiểu nhau, cảm thông sâu sắc với nhau, hai người rất dễ hoà hợp, hoặc dễ cảm hoá nhau, đó cũng là cách để làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền tốt nhất.

  Họ thường thấy ưa thích nhau, dễ tán đồng với nhau, dễ nói chuyện với nhau. Ở bên nhau họ nói chuyện không biết chán. Ở những biểu hiện của tình yêu chân thành chân thật, hai người bộc lộ với nhau tất cả.

  Hãy yêu nhau thật lòng sẽ tự khắc cảm nhận được khi nào nên nuông chiều cảm xúc và mọi hành vi của nhau. Cả hai không bác bỏ việc mà một trong hai đang sai, chỉ ra những điểm ưu điểm, hoặc khuyết điểm của đối phương, đó là làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài lâu bền phải có. Tình yêu chân thành là lúc cả hai tự biết mình sẽ lớn lên như thế nào.

  Hector Tran, biên tập, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Cách Hack Wifi, Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Giữ Gìn Cho Tình Yêu Được Bền Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thực Hiện Một Slideshow Với Pan/zoom Có Hiệu Lực
 • Làm Cách Nào Chúng Ta Có Thể Chỉ Sử Dụng Tính Năng Thu Phóng Trên Một Số Phần Nhất Định Của Màn Hình Trong Os X
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình, Gửi Ảnh Và Chuyển Tập Tin Trong Phần Mềm Zoom
 • Cách Tạo Zalo Page (Zalo Official Account) Trên Điện Thoại & Máy Tính
 • Bán Hàng Trên Zalo Thế Nào? Tạo Zalo Page Nhanh Chóng Để Bán Hàng Online Hiệu Quả
 • Đối với một người đã có 6 năm yêu đương ngọt ngào, kết hôn được một năm như tôi, nếu như nhất định phải tổng kết những kinh nghiệm để có thể duy trì lâu dài một tình yêu, có thể là:

  Nói ra cũng khá dễ hiểu: Khi hai người ở bên nhau thì quấn quýt, dính lấy nhau không rời, những lúc không bên nhau thì cần tách biệt, rõ ràng cả về suy nghĩ và hình thức.

  1. Khi hai người ở bên nhau thì quấn quýt, dính lấy nhau không rời

  Khi ở bên nhau, hãy để đôi bên cảm thấy đang yêu nhau ngọt ngào và tìm hiểu nhau một cách trọn vẹn, “trạng thái lúc đang yêu” này hoàn toàn khác với trạng thái cuộc sống bình thường, chứ không phải đi hẹn hò mà mỗi người cắm mặt vào điện thoại của mình, lúc anh ấy với bạn bên nhau chính là lúc cả hai cùng được giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đầy áp lực,ngay lập tức bước vào trạng thái được yêu thương, cảm nhận được sự nồng nhiệt, thú vị và đáng yêu của tình yêu. Bạn sẽ không thể tìm được cảm giác đó với bất kì ai ngoại trừ người ấy của mình. Sức hấp dẫn của người con gái chính là sự quyết rũ nữ tính đan xen chút nét ngây thơ trẻ con.

  2. Nói đến, lúc không bên nhau những lúc không bên nhau thì cần tách biệt, rõ ràng cả về suy nghĩ và hình thức

  Cuộc sống hiện tại của mọi người cần phải tách biệt, rõ ràng hơn, trong khoảng thời gian không bên nhau, nếu như có thể, nên dùng 100% tinh thần, tập trung vào công việc và đời sống kinh tế thật tốt. Lúc không bên nhau cần cho cả hai không gian riêng, tận dụng khoảng thời gian này rèn luyện năng lực cạnh tranh của bản thân để giúp bản thân ngày một tốt hơn. ” Những lúc không làm việc thì hãy về bên cạnh em ” chính là lời mà con gái nên nói, chúng ta đều đã trưởng thành, chín chắn cả rồi, suốt ngày theo dỗ dành đối phương không phải là công việc của những cặp đôi yêu nhau.

  Thứ 2: Đừng bao giờ yêu ngược lại với bản chất của chúng ta

  Tình yêu chính là một trò chơi nhỏ mang tính chất gợi cảm giữa người với người , nếu đã là con người thì đều phải có mặt tốt, mặt chưa tốt, vì vậy ” tương đối là được rồi” chính là một trong những tư duy khá quan trọng. Anh không cần phải để tâm đến cảm xúc của em 100%, tương đối là được rồi; anh cũng không cần thành thật với em 100%, tương đối là được rồi; mọi việc cũng không cần 100% dựa theo kế hoạch mà xảy ra, tương đối là được rồi. Thách thức bản chất thật sự của con người là một việc hết sức nguy hiểm. Rộng lượng, bao dung hơn một chút mới có thể giúp tình yêu lâu bền được. Yêu theo bản chất của mỗi chúng ta, bạn sẽ nhận được yêu thương vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn. Đừng yêu ngược lại với bản chất của chúng ta. Chúng ta cần thử cảm nhận sự thật là đối phương yêu bản thân hơn yêu chúng ta, yêu gia đình của họ hơn chúng ta, chúng ta sẽ có được tình yêu trên cơ sở này. Thuận theo bản chất mà yêu, đối phương sẽ cảm thấy thoải mái hơn, chúng ta cũng sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn, không dễ bị thất vọng. Nếu như tự cho rằng sẽ dễ dàng có được hoặc mất đi điều gì đó, tính chiếm hữu quá lớn, bản thân luôn tồn tại một ngọn lửa đố kị, như vậy bạn có thể thử hai cách sau đây để tiết chế lại:

  2. Hãy thử tự hỏi bản thân rằng “anh ấy đã thực sự phản bội mình chưa”

  Trong nhiều trường hợp, cái gọi là tình huống dở khóc dở cười ấy sẽ không bao giờ xảy ra, đó là tất cả những gì chúng ta tưởng tượng ra. Hãy tạo cho mình và cho nhau thêm niềm tin và biết chắc rằng ghen tuông sẽ không làm cho tình yêu tốt đẹp hơn.

  Thứ ba: Bạn là người như thế nào thì sẽ nhận được tình yêu như thế đó

  Yêu vào bất cứ thời điểm nào cũng đều phải lấy cuốc sống của mình làm chính, dùng 80% tinh thần vào việc giúp bản thân trưởng thành hơn, ngày càng xinh đẹp hơn, ngày càng quyến rũ hơn, ngày càng vui vẻ, rạng rỡ hơn. Đây là những điều kiện tiên quyết để nhận được tình yêu và sự công nhận. Nghe ra thì thật ích kỉ nhưng nó hoàn toàn chính xác. Mối quan hệ tốt đẹp lâu bền phải dựa vào sự dung hòa, hơn nữa là sức hấp dẫn. Đôi bên duy trì sức hấp dẫn, lôi cuốn của mình, tình yêu dựa vào sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau mới có thể duy trì lâu bền.

  Thông thường mà nói, bạn là người như thế nào thì sẽ nhận được tình yêu như thế đó. Vì vậy, dù có yêu hay không thì bạn cũng phải có “sức mạnh độc thân” – dù còn độc thân hay không thì bạn cũng nên tràn đầy sức sống và quyến rũ mỗi ngày, luôn rộng mở với tương lai và những điều chưa biết, sống gợi cảm và hạnh phúc như một độc thân quý tộc. Cuối cùng, tôi hy vọng tất cả chúng ta đều có được một tình yêu có thể dung hòa với nhau, cùng nhau tiến bộ.

  Nguồn: Weibo Việt Nam (Dịch bởi: Ngọc Hiền)

  Hits: 1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Giác Thế Nào Khi Yêu Đơn Phương Một Người? 1….
 • Cảm Giác Thế Nào Khi Yêu Đơn Phương
 • Làm Thế Nào Để Bình Shisha Của Bạn Lâu Hơn
 • Làm Thế Nào Để Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Facebook
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Facebook Của Bạn?
 • Bí Quyết Giữ Tình Yêu Lâu Bền

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Là Biết Yêu Đời
 • Nghệ Thuật Tán Zai Đẹp
 • Bí Quyết Trị Mụn Nhanh Nhất
 • 6 Bí Quyết Trị Mụn “thần Thánh” Của Người Nhật
 • Bí Quyết ‘bế Tinh Hoàn Não’ Bi
 • Thật ra yêu lâu hay yêu xa không hề quá khó mà điều quan trọng là cả hai bạn có thể cùng nhau làm được những gì cho nhau và vì nhau làm được gì cho dù đó là điều giản đơn nhất trong cuộc sống tình yêu cũng như hôn nhân của hai bạn.

  Nhiều người vẫn thắc mắc không biết những mối tình bền lâu theo thời gian rốt cuộc có bí quyết gì hay không. Bởi vì người ta sợ rằng yêu nhau chỉ được thời gian đầu, sau đó khi những cảm xúc mới mẻ qua mau thì cả hai dễ rơi vào trạng thái dần chán và đang muốn mọt điều gì đó chứ chưa hề muốn dứt khoát hay kết thúc.

  Trong những tình huống căng thẳng thay vì chỉ trích, hãy động viên và chia sẻ để cùng tìm ra vấn đề

  Đôi lúc vì quá lo lắng nên ta vô tình làm cho nhau buồn, chính vì thế khi đã xảy ra căng thẳng hay khó xử thì thay vì trách móc nhau thì ta hãy nên động viên chia sẻ để có thể cùng nhau vượt qua và càng làm cho tình cảm của cả hai thêm sâu đậm và yêu thương nhau hơn.

  Đừng chỉ chăm chăm nghĩ tới bản thân mà quên đi người ấy, hãy quan tâm quyền lợi tâm sự của cả 2

  Khi yêu, hầu hết nữ giới đều muốn tâm sự với người yêu. Họ có hàng vạn, hàng ngàn câu chuyện muốn kể, vì vậy hãy bớt chút thời gian để nghe họ tâm sự dù câu chuyện có nhàm chán thế nào. Bên cạnh đó, nữ giới cũng đừng quên rằng bạn trai mình cũng có cũng những chuyện buồn, chuyện vui, họ cũng cần được chia sẻ.

  Đôi khi ngay cả những đôi yêu nhau nhất cũng có thể nói hoặc làm những việc thiếu suy nghĩ. Trong một mối quan hệ kém bền vững thì điều này có thể dẫn tới sự trả đũa của người kia. Nếu điều này xảy ra thường xuyên, nó có thể phá hủy mối quan hệ đấy. Vì vậy khi bạn đời của bạn nói hoặc làm điều gì đó làm bạn tổn thương bạn hãy cố gắng tha thứ.

  Chủ động yêu cầu đối phương chia sẻ thời gian và dành tình cảm cho mình, đừng ngồi đó trách móc

  Hãy thông cảm và chia sẻ cho nhau những gì bạn đang làm chính vì trong cuộc sống, không có ai chưa từng mắc lỗi. Điều quan trọng là sau lỗi lầm họ rút ra được bài học gì. Vì vậy, nếu là lỗi nhỏ thì bạn hãy rộng lòng tha thứ cho đối phương, coi như đó là cơ hội để người yêu mình tự hoàn thiện bản thân.

  Thường xuyên dành thời gian để tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào cùng nhau

  Những bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi được như những ngày đầu. Tại sao bạn không thử tự tay làm một món quà nhỏ cho người ấy và tặng vào dịp “không nhân dịp nào cả”? hãy tự tạo ra ngày đặc biệt theo cách riêng của bạn nha.

  Bạn nên đặt mục tiêu và tiêu chuẩn nhất đinh để có thể đạt được như thế nào để có thể lo cho tương lai của gia đình nhỏ sau này, chính vì thế nên ngồi lại cùng nhau để có thể đề ra mục tiêu là việc nào cần làm trước việc nào nên làm sau và nhất là kết quả sẽ ra sao?

  Không chỉ có khi yêu nhau mà trong bất kì mối quan hệ nào, quyền nói lên chính kiến cá nhân là quyền tự do của mỗi công dân. Các bạn không nên quá gia trưởng, trẻ con hoặc ích kỉ, chỉ thích nghe những điều mình muốn nghe, rồi vô cớ giận dỗi nếu người yêu không đồng quan điểm nhằm bảo vệ ý kiến chủ quan của bản thân. Khi bạn có chiều hướng không muốn lắng nghe đối phương, không muốn dành thời gian thấu hiểu đối phương, chỉ muốn gây chiến và bắt bẻ lỗi phải của đối phương, hãy xem lại tình cảm của bản thân, liệu bạn có còn yêu đối phương nhiều như trước?

  Giữ mối quan hệ tốt với gia đình và người thân của đối tác

  Nhiều người nghĩ rằng, có rất nhiều lúc chúng ta coi các mối quan hệ như chuyện đương nhiên. Vì thế, chúng ta không thường xuyên dành cho chúng sự quan tâm mà chúng xứng đáng và cần có.

  Cách tốt nhất để bắt đầu một cách đúng đắn là đặt người khác lên trên hết. Cách cơ bản nhất để làm điều đó là thực hiện quy tắc Vàng: Đối xử với người khác theo như cách bạn muốn họ đối xử với bạn. Nếu bạn áp dụng cách nghĩ này vào tất cả những phản ứng của bạn với người khác, bạn sẽ không thể mắc sai lầm.

  Thông thường thì mối quan hệ nào cũng vậy cư xử sao cho hợp cả đôi đường gia đình vợ cũng như gia đình của mình, nên dung hòa cho cả hai bên để tránh bất đồng quan điểm cho cả hai bên.

  Đừng đặt kế hoạch và thời gian cứng nhắc cho các mối quan hệ của mình. Hãy khéo léo sắp xếp và linh hoạt thay đổi để bạn luôn có đủ thời gian cho tất cả. Nếu hôm nay bạn đi ăn cùng đồng nghiệp, hôm sau bạn có thể rủ con cùng vào bếp. Hoặc bạn có thể hẹn bạn bè đi ăn sáng để dành thời gian buổi tối cho gia đình.

  Thật khó để tìm thấy một người đàn ông vừa tôn trọng bạn lại dành cho những người bạn quan tâm sự yêu mến, chăm sóc chu đáo. Trong thực tế, điều này thực sự quan trọng đối với một mối quan hệ lâu dài và bền chặt. Bởi anh ấy và bạn không phải chỉ gặp gỡ trong một quãng thời gian ngắn còn là chuỗi ngày gắn bó về sau. Và nếu thật lòng yêu thương bạn thì anh ấy phải hiểu rằng việc tôn trọng và yêu quý những người có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn sẽ khiến bạn thêm hạnh phúc. Do đó, nếu anh chàng người yêu của bạn luôn đối xử tốt, thân tình với bạn bè và những người thân yêu của bạn thì bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy là người bạn trai tốt.

  Và đó cũng là lý do vì sao nhiều người chẳng còn gì để trao tặng khi họ trở về nhà từ chỗ làm. Trong khi gia đình lại là nơi mang lại những mối quan hệ quý báu nhất trong đời bạn. Những mối quan hệ đó nên được đặt lên đầu khi bạn lên kế hoạch sử dụng thời gian của mình. Sau đó là tới những mối quan hệ quan trọng khác. Đó là vấn đề đặt ra những ưu tiên hợp lý.

  Né tránh những cuộc cãi vã không phải là điều tốt. Hãy trao đổi thẳng thắn với nhau khi cảm thấy cần thiết, để vấn đề được giải quyết triệt để.

  Yêu nhau mà không biết tôn trọng lẫn nhau thì đó không phải là một tình yêu thật sự. Tình yêu thiếu sự tôn trọng đối phương không sớm thì muộn tình yêu ấy cũng sẽ lụi tàn. Thế nhưng mấy ai biết được, tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu là như thế nào? Hay làm thế nào để có được sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu? Nếu tình yêu không có sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu ấy sẽ không thể nào tiến xa. Nhưng làm thế nào để có được sự tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu?

  Trước khi quyết định một điều gì, hẳn bạn hoặc người ấy đều đã có những suy nghĩ thấu đáo, hoặc bạn và người ấy cũng đã bàn bạc với nhau. Việc bạn và người ấy có những quyết định sau đó hoàn toàn là quyền tự do cá nhân và chúng ta cần phải biết tôn trọng điều đó. Dù các bạn đã có tranh cãi và không muốn đối phương làm một số việc nào đó nhưng cuối cùng người ấy vẫn cứ quyết định làm như vậy, hãy cứ cho người ấy quyền tự chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân. Ở bên nhau mà một trong hai không thể tự quyết định việc gì cần phải làm, hoặc cần nên làm thì tình yêu đó quả là tù túng và ngột ngạt.

  Ai cũng có quá khứ. Nhưng không vì thế mà bạn không thể trở thành một người tốt đẹp hơn. Quá khứ không thể định hình bạn là một người như thế mãi mãi. Nếu bạn đã từng vấp ngã, bạn hoàn toàn có thể đứng dậy và bước tiếp. Con người thay đổi theo thời gian; nếu bạn cho họ cơ hội, họ sẽ trở thành một người yêu tốt. Việc lôi chuyện quá khứ của nhau ra để chỉ trích và phán xét không những không giúp cho tình yêu của bạn ngọt ngào hay hạnh phúc hơn mà trái lại, nó là nguyên nhân của mọi tranh cãi và là mầm mống của sự chia tay.

  Nếu bạn luôn bị bao quanh mình bởi những lời chỉ trích tiêu cực thì chắc chắn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên bức bách, bế tắc. Tất nhiên sau đó bạn không còn niềm tin vào bản thân để có thể phát triển được cá nhân mình. Do đó, nếu anh chàng của bạn luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin vào bản thân… bạn nên lấy làm hạnh phúc bởi anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới. Chính vì thế bạn nên cùng chúc mừng hay cùng nhau tạo ra bất ngờ cho những ngày kỉ niệm thêm ngọt ngào nồng ấm hơn.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Xây Nhà Siêu Nhẹ
 • Bí Quyết Xây Nhà Trọn Gói Tiết Kiệm Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng
 • Bí Quyết Xây Nhà Một Cách Tiết Kiệm Nhất
 • Bí Quyết Xây Dựng Nhà Tiết Kiệm Chi Phí Nhất
 • Những Cách Tạo Dáng Giúp Sao Việt Sống Ảo, Thả Thính Trên Mạng Xã Hội
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Tình Yêu Lâu Dài?

  --- Bài mới hơn ---

 • ​người Độc Thân Làm Thế Nào Để Tìm Được Tình Yêu Đích Thực?
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem
 • Cách Đăng Nhạc, Video Từ Điện Thoại Lên Zalo
 • Cách giữ tình yêu lâu dài hiệu quả nhất chính là sự chia sẻ và động viên cùng nhau. Cùng một sự việc, cùng một sai lầm thay vì chỉ trích, trách móc thì việc chia sẻ động viên cùng nhau giải quyết vẫn luôn là cách thắt chặt tình yêu nhiều hơn.

  Chính vì thế bí kíp giữ tình yêu lâu dài đầu tiên dành cho bạn chính là hãy quan tâm chia sẻ, động viên người yêu, cùng nhau vượt qua khó khăn thay vì bỏ mặc hay chỉ trích khi họ gặp sai lầm. Bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người yêu để có thể chia sẻ và thấu hiểu cùng nhau.

  2. Đừng bao giờ cố thay đổi người yêu hay thay đổi bản thân vì họ

  Đừng bao giờ cố thay đổi đối phương theo cách của mình

  Khi yêu, rất nhiều người thường cố thay đổi tính cách đối phương theo ý mình. Hoặc cũng có những người từ bỏ lập trường thay đổi bản thân theo những gì người yêu mong muốn. Họ cho rằng đó là cách để giữ tình yêu lâu dài. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

  3. Tin tưởng và đừng ghen tuông mù quáng

  Niềm tin là động lực gắn kết tình yêu và ngược lại sự nghi ngờ là chất xúc tác khiến tình yêu bị chết yểu. Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài chính là tin tưởng nhau, đừng để ghen tuông làm bạn nóng giận và đưa ra những câu nói, hành động không hay.

  Cách giữ được tình yêu lâu dài chính là dành niềm tin cho đối phương. Bạn hãy nghe người yêu mình nói chuyện, giải thích thay vì chỉ tin lời người khác. Bạn cần bình tĩnh tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu trước khi trách nhau.

  Làm sao để giữ tình yêu lâu dài chính là ngừng ghen tuông mù quáng. Bạn đừng vì những hành động quan tâm nhỏ vô tình của đối phương với người khác giới mà quy kết cho người ta tội phản bội. Ghen tuông quá nhiều cũng chính là yếu tố khiến tình yêu bị rạn nứt và chia cắt.

  Dành thời gian cho nhau những hạnh phúc nghẹn ngào

  4. Dành thời gian cho nhau với những phút giây hạnh phúc

  Làm sao để giữ được tình yêu lâu dài ? Đó chính là hãy dành thời gian cho nhau, tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất. Dù bạn yêu xa hay gần, những buổi gặp gỡ hẹn hò luôn là cách giữ tình yêu bền lâu hiệu quả nhất.

  Vì thế, dù có bận đến đâu hãy dành sự quan tâm cho nhau, để đối phương thấy mình quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn nên cùng nhau du lịch, cùng nhau xem phim hay đơn giản cùng nhau nấu một bữa cơm ngày cuối tuần. Mỗi phút giây bên nhau hãy dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất. Bạn làm gì để giữ tình yêu lâu dài, chính là quan tâm và trọn vẹn tâm tư khi ở bên nhau.

  5. Ngừng nói xấu người yêu hay gia đình của họ

  Làm sao để tình yêu bền lâu, nếu bạn vẫn còn băn khoăn câu hỏi này thì hãy bỏ túi lời khuyên đừng bao giờ nói xấu người yêu hay gia đình của họ. Dù họ có không tốt cũng đừng nên kể xấu bởi lẽ những người nghe sẽ không cho bạn lời khuyên hữu ích cho tình cảm bền chặt. Đôi khi, chính những lời tham gia ra vào khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

  Hơn nữa, khi đối phương nghe được bạn nói xấu họ hay gia đình của họ sẽ không vui. Đôi lúc, người ấy sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và bắt đầu suy nghĩ về tình cảm dành cho bạn.

  Đừng bao giờ kiểm soát quá chặt người mình yêu

  6. Không kiểm soát, cùng nhau lập kế hoạch tương lai

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài chính là cho nhau một khoảng trời riêng tư, bạn đừng bao giờ kiểm soát quá chặt mọi hoạt động của đối phương. Bạn hãy tôn trọng khoảng trời tự do của người yêu. Đừng lúc nào cũng đặt câu hỏi như họ đi đâu, làm gì, mấy giờ về…. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy khó chịu do bị kiểm soát quá chặt, lâu dần sẽ sinh ra chán nản với thứ quan tâm quá chặt đó của bạn.

  Cùng với đó, một cách để giữ tình yêu dài lâu dành cho bạn chính là cùng nhau lập kế hoạch cho tương lai. Cả 2 cùng lập kế hoạch tương lai, bàn nhau những công việc, mục tiêu sẽ thực hiện, để thấy được sự quan trọng của nhau trong cuộc sống.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ được thầy Pá vi giúp giữ người yêu: “Con chào thầy Pá vi! Con có trục trặc muốn nhờ thầy giúp để giữ tình yêu lâu dài.. Con là nữ, bạn trai con và con đã yêu nhau được gần 5 năm. Mới đây anh ấy có thú nhận với con về chuyện có người thứ 3 và không chỉ một người mà anh ấy đã lừa dối hơn nhiều lần rồi. Người thứ ba gần nhất rất hống hách, mặc dù đã làm điều sai trái nhưng cô ta không nhận sai và còn không biết lỗi của mình khi phá hoại hạnh phúc của người khác. Người yêu con biết anh ấy sai nhưng cũng không muốn quay về với con nữa, mặc dù không tới với cô gái kia nhưng anh ấy nói vẫn thích cô ấy. Nếu người con gái ấy tử tế thì con sẵn sàng nhường người mà con yêu bấy lâu, nhưng bạn nữ kia cũng không phải người tốt (những người phá hoại hp của người khác có ai tốt đâu thầy, thậm chí còn thái độ thiếu tôn trọng con). Con vẫn còn nhiều tình cảm với bạn trai con và anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ trước tới nay anh ấy ốm đau hay nằm viện con cũng là người chăm sóc. Bây giờ con cũng thực sự muốn chúng con có thể hàn gắn và anh ấy biết đúng sai để bù đắp cho con. Thầy tư vấn cho con cách giữ tình yêu lâu bền, chúng con chia tay gần bốn tháng rồi ạ.”

  Cách giữ người yêu lâu dài tốt nhất hiện nay là dùng bùa yêu thầy Pá vi. Đây là cách làm hiệu quả đã qua kiểm chứng thực tế. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại(Thầy Pá vi, Nghệ an ngày 5/5/2020) : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

  Cách làm bùa yêu từ thầy Pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn một cách tự nhiên, không ép buộc, và giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài. Do đó giúp giữ tình yêu lâu bền mà không sợ bị đổ vỡ.

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Lâu Bền
 • Cách Giữ Tình Yêu Xa Bền Vững Khi Yêu Xa Nên Làm Gì
 • Làm Thế Nào Để Xây Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ?
 • Làm Thế Nào Để Xây Nhà 2 Tầng 300 Triệu Ở Nông Thôn?
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Hướng Dẫn Cách Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài Bền Vững

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Xoăn Tóc Dễ Thương Cho Bạn Gái
 • 5 Cách Giữ Chân Chàng Lăng Nhăng Sau Khi Chia Tay Hiệu Quả
 • Làm Sao Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Trên Máy Chạy Bộ?
 • Top 11 Cách Trị Ho Cho Bà Bầu Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Giảm Cân Nhanh Nhất Trong 1 Tuần Với Gừng
 • Hướng dẫn cách để giữ tình yêu lâu dài bền vững

  Trong cuộc đời, ai cũng từng qua ít nhất một lần yêu nhưng không phải ai cũng giữ được tình yêu. Khi yêu, người trong cuộc thường có cái nhìn mù quáng, thi thoảng sẽ đi sai đường khiến họ khó giữ được tình yêu bền vững.

  1. Có niềm tin vào “nửa kia”

  Có đôi khi bạn sẽ được nghe một vài tin đồn về đối phương và do quá nóng vội, bạn chưa kịp suy xét đã ra mặt trách móc chàng/nàng. Có đôi khi tin đồn chưa chắc chắn là chính xác đâu và bạn hãy cảm nhận đúng, sai bằng chính trái tim và lý trí của mình. Có đôi khi những hiểu lầm sẽ khiến bạn đánh mất một tình yêu đẹp đó.

  3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

  Hãy luôn lắng nghe và tìm cách thấu hiểu được đối phương. Điều này đòi hỏi bạn phải có nghị lực và lòng tin rất lớn nhưng những gì bạn đạt được sẽ bù đắp tất cả. Nghe và lắng nghe tưởng chừng đồng điệu nhưng lại khác biệt rất lớn. Nghe là khi bạn vẫn biết người kia đang nói gì nhưng không thật sự chú tâm và thấu hiểu, còn lắng nghe đó là cả một nghệ thuật. Lắng nghe để cảm nhận bằng cảm xúc thật của mình những lời xuất phát từ trái tim. Khi bạn thật sự xuất phát từ trái tim mình thì lo gì đối phương sẽ không giành trái tim cho bạn?

  4. Chia sẻ suy nghĩ của riêng mình

  Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ, nếu đã yêu nhau thì bạn hãy tâm sự và chia sẻ thẳng thắn với nhau chứ đừng tự thu mình lại. Nếu gặp vấn đề gì đó với người yêu mà bạn cứ giữ trong lòng, lâu ngày những lo âu phiền muộn tích tụ lại đến một lúc nào đó bộc phá sẽ khiến mối quan hệ của bạn không thể cứu vãn được nữa. Do vậy, chia sẻ và nhận sự chia sẻ là việc bạn nên làm để cân bằng hơn trong tình cảm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Chẳng Thèm ‘trói Chân’ Đàn Ông, Ngược Lại Luôn Khiến Nam Nhi Vò Đầu Bứt Tai Tìm Cách Nắm Giữ
 • Làm Gì Để Nắm Giữ Trái Tim Chàng Trai Song Tử
 • Giải Mã Tình Yêu Cung Song Tử Và Dấu Hiệu Song Tử Khi Yêu Thật Lòng
 • Cách Giữ Bình Tĩnh Khi Đá Bóng Lấy Lại Phong Độ Tự Tin
 • Cách Giữ Thể Lực Tốt Khi Đá Bóng Để Có Sức Bền Như Các Siêu Sao
 • Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Lâu Dài 1000%?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Để Bạn Sống Tích Cực Và Yêu Đời Hơn
 • Yêu Đời Hơn Mỗi Ngày Với 5 Cách Đơn Giản Xua Tan Hoàn Toàn Suy Nghĩ Tiêu Cực
 • 10 Mẹo Để Yêu Công Việc Bạn Làm
 • Làm Thế Nào Để Yêu Thích Công Việc Mình Hơn
 • Làm Gì Để Tìm Được Công Việc Yêu Thích
 • 1. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống

  Để giữ lửa tình yêu thì chúng ta cần biết chia sẻ với nhau về các vấn đề trong cuộc sống để hiểu nhau hơn. Khi chúng ta trải lòng thì cũng là gieo hạt mầm yêu thương để củng cố tình cảm của hai người.

  Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn

  Với những cặp đôi yêu lâu, việc chia sẻ với đối phương càng cần thiết hơn bởi chúng ta thường có cảm giác quen thuộc với những thói quen, hành động của nửa kia mà lơ là không để ý đến những tiểu tiết.

  Cách để giữ một tình yêu lâu dài với việc cả hai biết chia sẻ với nhau để thấu hiểu nhau hơn, chứ không phải là xét nét nhau từng câu từ, từng việc làm của nhau. Có vấn đề khó khăn hay khúc mắc phải cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết cũng như hiểu nhau hơn.

  2. Cách giữ được tình yêu lâu dài bằng sự quan tâm

  Khi đã yêu nhau trong thời gian dài thì chúng ta thường ít quan tâm đến người còn lại vì những ý nghĩ sai lầm như nửa kia sẽ mãi ở đó. Nhưng trong tình yêu không ai dám khẳng định cả hai sẽ ở bên nhau mãi kể cả khi đã lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng.

  Chính vì vậy, làm gì để giữ tình yêu lâu dài, câu trả lời sẽ là sự quan tâm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nửa kia. Vừa có thể hiểu nhau hơn vừa giữ cho mối quan hệ bền chặt. Một mối quan hệ chỉ có thể bền lâu khi cả hai cùng thấu hiểu nhau và cảm thấy thoải mái nhất khi cạnh nhau.

  Khi nhắc đến những yếu tố làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài thì sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất để hai bạn gắn kết với nhau bền chặt. Nếu 1 trong 2 người không nghiêm túc và còn những mối quan hệ ngoài luồng khác thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó lâu bền. Vì vậy, khi yêu bạn hãy chân thành và tôn trọng mối quan hệ này.

  3. Phải biết tự chăm chút bản thân

  “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” do vậy nếu như bạn muốn giữ được tình yêu của nửa kia thì cần phải biết chăm sóc cho bản thân mình thật tốt. Con trai ai cũng sẽ từng rung động trước những cô gái xinh đẹp khác, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp.

  Chăm chút bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn và giữ được tình yêu bền chặt

  Yêu nhau lâu dài, hiểu hết về nhau không có nghĩa là bạn được tự cho phép bản thân xuề xòa. Đương nhiên khi yêu mình thì người kia cũng cần chấp nhận những lúc mình xấu nhất nhưng việc chăm chút sắc đẹp là điều các chị em nên quan tâm.

  Cách giữ người yêu lâu dài, thấu hiểu nhau, biết đối nhân xử thế chưa đủ mà bạn cần làm đẹp cho bản thân mình. Không có cái gì là tuyệt đối, dù vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của bạn có tốt đến mấy thì vẻ ngoài cũng rất quan trọng.

  4. Cách để giữ tình yêu lâu dài hãy độc lập về tài chính

  Khi yêu nhau bạn hãy tạo thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế điều này sẽ giúp hai bạn tôn trọng nhau hơn. Nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ chủ động mua những món đồ cho bạn nhưng bạn cũng nên đáp trả bằng cách thỉnh thoảng mua quà cho người yêu.

  Độc lập tài chính sẽ giúp bạn được tôn trọng

  Điều này sẽ giúp tăng thêm tình cảm và giúp bạn không có cảm giác “nợ” nếu sau này hai người không đến được với nhau. Để giữ tình yêu lâu dài thì không phụ thuộc vào tài chính sẽ giúp người ấy yên tâm khi yêu bạn. Khi độc lập về kinh tế và rạch rồi thì bạn bạn sẽ tự hào về chính mình là không phụ thuộc và có tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Điều này sẽ tránh sự cãi vã khi hai bạn bất đồng và không phải vì phụ thuộc kinh tế mà khi tức giận lôi ra hằn học nhau.

  5. Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

  Làm thế nào để giữ được tình yêu lâu dài? Hãy cho đối phương sự riêng tư. Dù hai bạn có thân thiết với nhau đến mấy thì khi yêu nhau đừng quá can thiệp vào đời tư của nhau. Tạo co nhau không gian riêng sẽ giúp cả hai thoải mái trong mối quan hệ của mình.

  Nếu thật sự tin tưởng nhau thì hãy tôn trọng sự tự do của đối phương. Để giữ được tình yêu lâu dài thì bạn tuyệt đối đừng cố gắng “xâm phạm” quyền riêng tư của nhau, điều này sẽ khiến đối phương không cảm thấy được tôn trọng. Việc đọc tin nhắn hay kiểm tra facebook là điều cấm kỵ đôi khi sẽ khiến bạn tổn thương nếu nhìn thấy những tin nhắn với những người cũ.

  7. Cách để giữ người yêu lâu dài bằng tổ chức ngày kỷ niệm

  Đó có thể là những ngày kỷ niệm về lần đầu tiên người ấy tặng bạn một món quà, lần đầu tiên dẫn đi xem phim, lần đầu hôn bạn… Cách giữ tình yêu lâu dài ở đây là cứ mỗi lần như vậy, bạn nên tổ chức liên hoan dành riêng cho hai người, để niềm vui đó ăn sâu vào tâm trí người yêu. Giải dụ để kỷ niệm lần đầu được người ấy hôn, bạn nên bất ngờ hôn nhẹ lên tóc người ấy kèm nụ cười bí ẩn. Sau đó khơi gợi cho người ấy biết rằng hôm nay là ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên đấy. Lúc đó nửa kia chỉ biết yêu bạn say đắm mà thôi!

  Cách giữ tình yêu lâu bền giữa hai người không gì bằng việc bạn có hậu phương vững chăc hỗ trợ những lúc khó khăn phải không? Hãy tạo quan hệ thật tốt với gia đình nửa kia, những người đó sẽ nói tốt cho bạn kể cả khi bạn mắc sai lầm đấy!

  10. Luôn nghĩ cho nửa kia dù có đang mâu thuẫn

  Cách giữ tình yêu dài lâu chính là sự: thấu hiểu kết hợp với bao dung. Không nên vì cái tôi ích kỷ mà cãi vã, tranh luận đúng sai mà làm tổn thương người đó. Sau mỗi lần cãi vã, bạn không nên im lặng, hãy thể hiện bằng hành động để người kia hiểu bạn thực sự muốn hiểu đối phương hơn.

  Ghen tuông là người đồng hành không thể thiếu để giữ tình yêu lâu bền. Nhưng một khi sự ghen tuông quá đáng, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh thì lúc này tình yêu sẽ trở thành ác mộng với cả hai người. Lúc này muốn giữ tình yêu lâu bền cần học cách tin tưởng người mình yêu, chỉ như vậy tâm trí cả hai mới thoải mái, tình yêu mới bền lâu được.

  12. Không nên đổi lỗi cho người yêu

  Nhiều bạn hỏi thầy Pá vi rằng: “làm sao để giữ được tình yêu lâu dài?”. Trong khi bản thân có thói quen hễ có vấn đề là đổ lỗi cho người yêu. Đây là thói quen nguy hiểm có thể giết chết tình yêu của hai người bấy lâu vun đắp.

  13. Bí kíp giữ tình yêu lâu dài bằng bùa yêu Pá vi

  Bùa tình yêu thầy bùa Pá vi là cách để tình yêu lâu bền tốt nhất, đã được kiểm nghiệm thực tế giúp các cặp đôi bên nhau mãi mãi. Làm Bùa yêu sẽ giúp người ấy yêu thương và nghe lời bạn, giúp tránh xa những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

  “Bùa yêu thầy Pá vi ngoài việc đã được kiểm chứng thực tế, còn hoàn toàn lành tính rất an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Từng Cách Xóa Hình Xăm Tại Nhà Nhanh Nhất, An Toàn Nhất
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Và Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện
 • 10 Lỗi Cơ Bản Laptop Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính
 • Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10
 • Làm Thế Nào Để Tình Yêu Một Chàng Trai Hơn Tuổi Được Bền Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Lý Đàn Ông Khi Yêu: 15 Dấu Hiệu Chắc Chắn Chàng Đã Say Mê Bạn
 • Yêu Đàn Ông Lớn Tuổi: Làm Thế Nào Để Giữ Lửa Cho Tình Yêu?
 • Làm Thế Nào Để Biết Chồng Có Yêu Mình Không?
 • Làm Thế Nào Để Chồng Yêu Vợ Trọn Đời?
 • Khiến Người Yêu Vui Bằng 20 Câu Nói Chân Thật Từ Trái Tim
 • Sẽ đến một lúc nào đó trong đời, sau những ngày mê mải rong chơi, bạn muốn có một nơi để trở về và bình yên tận hưởng cuộc sống. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn không còn cần một thứ tình yêu quá nồng nhiệt, quá lãng mạn mà chỉ cần một bờ vai vững chãi, một vòng tay ấm rộng luôn thấu hiểu và bao dung. Đó là khi bạn sẽ nghĩ nhiều hơn về những người đàn ông, lớn tuổi hơn và trưởng thành hơn!

  Những điều sau có thể sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của người yêu được tốt hơn:

  1. Bạn “được” gì khi yêu một chàng trai hơn tuổi

  Anh ấy biết trân trọng những gì mình có

  Tình yêu đối với người đàn ông trưởng thành không phải thứ tình cảm bồng bột, cảm tính để rồi nay yêu mai bỏ. Anh ấy biết rõ mình muốn một tình yêu như thế nào và cố gắng để có được tình yêu đó. Anh ấy hiểu giá trị của mối quan hệ ấy và chắc chắn đủ chín chắn để chịu trách nhiệm với tình yêu của mình, để gìn giữ và trân trọng nó.

  Anh ấy mong muốn một mối quan hệ lâu dài

  Qua rồi cái tuổi yêu chơi, yêu cho vui, yêu để bằng bạn bằng bè, yêu để lấp đầy khoảng trống cô đơn… Người đàn ông trưởng thành yêu không chỉ vì yêu thôi, mà còn vì anh ấy cần một người bạn đồng hành, một người giữ lửa cho ngôi nhà của anh, sinh những đứa con cho anh và thay anh chăm sóc bố mẹ. Với anh ấy, bạn không chỉ là một người con gái đặc biệt hơn những người con gái khác, bạn là người sẽ cùng anh chia sẻ cả cuộc đời sau này.

  Anh ấy có nền tảng kinh tế vững chắc

  2. Bí quyết giữ lửa cho tình yêu với một chàng trai hơn tuổi

  Bạn thấy đấy, yêu một người đàn ông hơn tuổi, khi anh ấy trưởng thành hơn bạn về mọi mặt, bạn sẽ được lợi nhiều thứ: một người bạn để chia sẻ, một người anh để dựa vào, và một người đàn ông dùng cả cuộc đời còn lại của mình thương bạn!

  Tuy nhiên làm thế nào để tình yêu của hai bạn bền lâu khi có những xung đột, khác biệt về tuổi tác, cách suy nghĩ?

  Chấp nhận không gian và thời gian riêng của nhau: Bạn có nhiều nhu cầu và mối bận tâm, công việc căng thẳng thì anh ấy cũng vậy. Đừng can thiệp quá sâu vào đời tư cũng như đừng cố gắng hẹn hò vào khoảng thời gian mà cả hai đang mệt mỏi trong công việc. Tần suất gặp nhau ít mà “chất” thì tốt hơn cho cả hai.

  Bạn nên học cách lắng nghe và đưa lời khuyên cho anh ấy: bởi anh ấy đang trong độ tuổi cần một người hiểu biết cạnh bên chứ không cần người đẹp chân dài với bộ óc rỗng tuếch. Một lời khuyên có ảnh hưởng đến quyết định của chàng sẽ giúp bạn đến gần với chàng hơn chứ không phải là câu: “Em đã nói rồi mà”, “Anh nên thế này, anh nên thế nọ…”. Đàn ông khi gặp vấn đề trong cuộc sống, phần lớn, họ tìm đến bàn nhậu, bạn bè, nếu họ tìm đến bạn và chia sẻ thì có nghĩa là bạn phải quan trọng với họ lắm.

  Hãy khiến bản thân trở nên quyến rũ: Thỉnh thoảng làm chú mèo con, lâu lâu tỏ ra ngớ ngẩn, cần được che chở để anh ấy thấy mình quan trọng, uy quyền với bạn, để khi ở bên bạn anh ấy được thư giãn hoàn toàn với nụ cười sảng khoái. Tuy họ không cần bạn phải đẹp như người mẫu, hoa hậu nhưng nếu biết chọn cho mình một hương nước hoa thật quyến rũ, một màu son thật lôi cuốn, chàng sẽ nghiện bạn đấy, mèo con ạ!

  Hãy tự tin và độc lập, có tài chính riêng: không dựa dẫm vào họ thì càng tốt. Không có gì quyến rũ đàn ông bằng một người phụ nữ thông minh, hiểu được giá trị của mình. Khi bạn có thể tự đứng trên đôi chân của mình cả về mặt xã hội và kinh tế nhưng vẫn chấp nhận nương vào bờ vai của họ, điều đó sẽ khiến họ càng tôn trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Biết Khi Bạn Yêu Một Người? 18 Cách Đánh Lừa / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Nói Nếu Bạn Yêu Một Người Mà Bạn Thực Sự Sẽ Biết? / Ghế Tình Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Kết Nối Wifi Cho Laptop Máy Tính Xách Tay
 • 44 Tuổi Làm Thế Nào Để Vợ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Vòng Một Của Bạn Trông Khiêm Tốn Đi
 • Làm Sao Để Duy Trì Tình Yêu Bền Vững & Lâu Bền Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thế Nào Là Quan Tâm Một Cô Gái Đúng Cách?
 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Có Người Yêu Nhanh Nhất
 • Phụ Nữ Bí Hiểm Sẽ Khiến Đàn Ông Đắm Say
 • Làm Thế Nào Để Chồng “yêu” Khe Khẽ?
 • Để Ông Xã Thương Bạn Nhiều Hơn
 • 7 bí quyết để giữ tình yêu lâu dài, không nhàm chán như thường xuyên liên lạc, bỏ qua điều nhỏ nhặt, làm mới bản thân, cùng nhau tiến bộ và quan tâm nhau mỗi ngày…

  • Dấu hiệu chàng yêu bạn chân thành & nghiêm túc
  • Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

  Cách giữ gìn tình yêu lâu bền, không nhàm chán

  Chậm mà chắc”, chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng vì tình yêu mà quên hết mọi thứ xung quanh, có những khoảng lặng cần thiết cho cả hai… là những nguyên tắc để duy trì một tình yêu bền vững trong thời đại “tên lửa” này.

  1/ Liên lạc người yêu thường xuyên

  Sự bận rộn hoặc tính chất công việc khiến hai người không thể gặp mặt hàng ngày, nhưng đừng quên gọi điện, nhắn tin, viết mail… ít nhất 1 lần trong ngày cho chàng/ nàng. Để người yêu thấy rằng dù hai người không gặp mặt nhưng hai bạn mãi luôn bên nhau. Thói quen có bạn bên cạnh chính là sợi dây nối kết tình cảm.

  2/Bỏ qua điều nhỏ nhặt

  Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống có thể cải thiện và hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ của cả hai. Với những thói quen được hình thành trong tính cách, bạn không nên lãng phí thời gian để cố gắng thay đổi chúng bởi điều đó là không thể, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tình cảm!

  3/ Tạo niềm vui cho nhau

  Thực tế cho thấy một tình yêu bền lâu được tạo lập từ chính thói quen trong thế giới của riêng hai người. Niềm vui thực sự chính là khoảng khắc quý báu mà hai người dành cho nhau.

  4/ Có nhiệt huyết hàng ngày

  Nếu mỗi ngày trôi qua như được lập trình sẵn sẽ khiến cuộc sống trở nên nhàm chán, tình yêu cũng không ngoại lệ. Làm mới tình yêu hàng ngày là nhiệm vụ cần thiết với người đang yêu, bởi đó chính là bí quyết giúp tình yêu luôn có được sự bất ngờ và thú vị như thuở ban đầu!

  5/ Tôn trọng lẫn nhau

  Muốn biết tình cảm có thật sự gắn bó hay không hãy quan sát ngữ khí và biểu cảm của hai bạn khi nói chuyện. Nếu một trong hai xuất hiện hành vi châm biếm, lạnh nhạt hoặc trợn mắt…thì rất có thể tình cảm đó sẽ không tồn tại lâu dài. Sự thiếu tôn trọng giữa người đang yêu chỉ khiến tình yêu nhanh chóng bị vùi dập. Ngay cả khi chàng/ nàng biểu hiện rất ngốc nghếch bạn cũng không nên có thái độ thiếu tôn trọng, bởi sự vô tâm đó khiến chàng/ nàng bị tổn thương, tự ti. Hãy đặt mình trong vị trí đối phương và học cách khống chế bản thân, điều này rất quan trọng.

  6/ Không nhất thiết điều gì cũng rõ ràng

  Thành thật là đức tính đáng quý và cần thiết trong tình yêu, tuy nhiên không cần phải tuyệt đối thật thà trong mọi trường hợp, bởi sự thật đôi khi không được tốt đẹp như ta nghĩ và có thể làm tổn hại người bạn yêu. Làm thế nào để biết được khoảng cách cần thiết giữa sự thật và thiện ý? Đầu tiên, đặt mình vào góc độ đối phương bạn sẽ cảm thấy thế nào, nếu thực sự bị tổn thương thì tuyệt đối không nên lựa chọn cách thành thật. Hơn nữa không nên truy vấn điều mà chàng/ nàng không muốn nói đến tránh gây mất hòa khí. Họ không muốn nói bởi họ biết sự thật không nhất định là vui vẻ!

  7/ Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống xung quanh

  Có thể trong những ngày đầu mới yêu, bạn sẽ thích tập trung tất cả thời gian và công sức cho người tình. Bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi được chia sẻ từng giây phút với người mình yêu và vô tình quên hết mọi thứ xung quanh. Như thế tình yêu rất dễ bị rơi vào nhàm chán.

  Yêu nhau lâu có tốt không?

  Ngay từ tấm bé, khi được bố mẹ hay người thân tặng đồ chơi, hầu như đứa trẻ nào cũng vô cùng háo hức và sung sướng. Đầu tiên sẽ là cầm món đồ và chơi đến mức “quên cả ăn uống”, thậm chí chẳng cho ai đụng vào. Nhưng dần dần, khi đã quen với trò chơi ấy, đứa trẻ đó sẽ chơi ít hơn và đến lúc chán quá chẳng buồn chơi nữa. Con người ta khi yêu cũng vậy, lúc có cảm tình với một ai đó, ta thường tìm mọi cách để thổ lộ tình cảm và chinh phục người ấy, chẳng kể là bao lâu. Thế nhưng, khi người ấy đã thuộc về mình, khi thời gian yêu nhau đủ dài, tình yêu ấy lại có dấu hiệu nhàn nhạt.

  Đó là khi người ta hiểu nhau về mọi thứ: thói quen, tính cách, điểm tốt, mặt xấu… nên đôi khi cảm thấy người kia không còn gì thú vị để tiếp tục khám phá nữa. Yêu nhau lâu, người con gái thường cảm thấy bạn trai không còn quan tâm mặn nồng, lãng mạn như lúc mới tán tỉnh, không còn săn đón thường xuyên. Nàng có thể mè nheo, mít ướt nhưng lại nhận được sự lạnh lùng nhưng rất thực tế của chàng: anh còn công việc, học hành, gia đình… không thể dành hết thời gian bên em.

  Học cách “hâm nóng” tình yêu

  Sở hữu một tình yêu lâu dài là một may mắn lớn nên việc giữ gìn nó lại càng đáng quan tâm hơn. Cà phê nguội hâm nóng lại sẽ mất đi vị ngọt như ban đầu, tình yêu để đến lúc phai nhạt mới lo vun đắp lại sẽ không còn nhiều hiệu quả nữa. Vì thế, hãy học cách hâm nóng tình yêu của chính mình mỗi ngày để tình yêu được bền lâu cùng năm tháng.

  Ngay cả khi yêu nhau nhiều năm rồi cũng đừng quên tới những lần hẹn hò như ngày đầu, thỉnh thoảng, cả hai cùng đi dạo phố, xem phim, cùng nhau vào bếp nấu ăn, cùng nhau đi du lịch trong những ngày nghỉ cuối tuần… Tất cả những điều ấy sẽ khiến tình yêu thêm phần lãng mạn và chẳng thể có cơ hội phai nhạt được.

  tu khoa

  • bi quyet yeu nhau lau dai
  • yeu nhau lau ma khong cuoi
  • bi quyet 2 nguoi yeu nhau khong chia tay
  • cách giữ lửa tình yêu khi xa nhau
  • cách giữ tình yêu không bị nhàm chán

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Bạn Gái Mình Đã Đổi Thay?
 • Nhận Biết Con Gái Thích Mình Bằng Dấu Hiệu Đơn Giản
 • Văn Mẫu Tả Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý Lớp 4 Hay, Ngắn Gọn
 • Muốn Được ‘thầy Mến, Cô Thương’, Hãy Học Tập 7 Cách Sau Nhé!
 • Làm Thế Nào Để Anh Ấy Yêu Bạn Nhiều Hơn Và Nhiều Hơn Mỗi Ngày
 • 5 Cách Để Nắm Giữ Tình Yêu Bền Lâu 100% Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Đeo Tay Bằng Giấy, Vòng Tay Giấy Tyvek, Vong Tay Giay Tyvek
 • Nên Hay Không Khi Đeo Vòng Tay Hổ Phách Cho Trẻ Con?
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Làm Sao Để Giữ Lửa Tình Yêu?
 • Hạ Huyết Áp Phải Làm Sao?
 • Nắm giữ tình yêu cũng như giữ những hạt cát trong tay. Bạn càng nắm chặt thì cát càng rơi ra ngoài. Vì vậy, người ta vẫn nói tình yêu ko thể nắm giữ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể để tình yêu đó luôn bền lâu bằng cách giữ lửa cho nó.

  Nhiều bạn khi bước vào mối quan hệ yêu đương, thời gian đầu mặn nồng rồi sau thưa thớt những hành động quan tâm, hỏi thăm, mối quan hệ dần đi vào lối mòn, yêu như một thói quen. Những mối quan hệ dần lạnh nhạt là cơ hội cho những rạn nứt hay người thứ ba chen vào.

  Để giữ lửa cho tình yêu, bạn hãy giữ thói quen quan tâm, hỏi han nhau mỗi ngày. Thỉnh thoảng, bạn nên tạo những bất ngờ nho nhỏ hay làm những điều mới mẻ cho người ấy. Chỉ bằng những việc rất nhỏ, bạn sẽ giúp mối quan hệ của mình không bị nhàm chán. Và quan trọng, bạn hãy thể hiện cho người ấy thấy rằng bạn yêu họ thế nào?

  2. Đừng cố kiểm soát đối phương

  Nếu bạn muốn tình yêu bền lâu thì đừng bao giờ cố kiểm soát đối phương. Tình yêu không nắm giữ được nếu người trong cuộc luôn cảm thấy mình bị kiểm soát mọi hành động một cách thái quá. Yêu là quan tâm, thấu hiểu. Yêu không phải là kiểm soát. Bạn cần nhớ điều này.

  Khi yêu, bạn hãy để dành cho đối phương những khoảng riêng tư nhất định. Vì đôi khi bạn càng kiểm soát, đối phương càng dễ rời xa bạn. Bởi việc kiểm soát mọi hoạt động của nhau sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và không được tôn trọng. Khi yêu nếu cả hai không có sự tin tưởng dành cho nhau mà cần đến sự kiểm soát thì đó không còn là tình yêu.

  3. Đừng cố gắng thay đổi đối phương

  Nếu bạn muốn nắm giữ tình yêu bền lâu, hãy học cách thích nghi với tất cả những điểm tốt và điểm xấu của đối phương. Đừng bao giờ cố gắng tìm mọi cách để thay đổi đối phương. Con người chúng ta không ai là hoàn hảo. Mọi người đều có những tính xấu. Yêu là khi chúng ta học thích nghi với cả những điểm chưa vừa ý của người đó. Vì vậy, đừng so sánh người ấy với bất kỳ ai và bắt ép họ phải thay đổi cho phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn.

  Cách nắm giữ tình yêu thông minh là hãy khéo léo để người ấy nhận ra những điểm chưa tốt của mình và dần thay đổi chúng. Khi yêu, người ta sẽ tự biết cách điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với đối phương. Nhưng nếu bạn ép buộc thì đôi khi lại phản tác dụng gây ra những tranh cãi không đáng có.

  4. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu

  Một trong những cách để nắm giữ tình yêu bền lâu là luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, cũng tươi đẹp mà còn có những khoảnh khắc tranh cãi, hiểu lầm, hờn giận… Nhưng sau tất cả, nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của đối phương thì mọi tranh cãi, hiểu lầm, hờn giận sẽ được hóa giải. Ngược lại lúc nào chúng ta cũng cho rằng mình đúng, lúc nào cũng nghĩ đối phương là người sai thì mối quan hệ không thể kéo dài. Không ai đủ kiên nhẫn trong một mối quan hệ một chiều.

  Sự thấu hiểu trong tình yêu chính là chìa khóa vàng cho một tình yêu bền chặt. Đặc biệt đối với những tình yêu lâu năm, hơn cả yêu chính là sự thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn.

  5. Sử dụng bùa yêu

  Sử dụng bùa yêu để nắm giữ tình yêu

  Bùa yêu chính là sợi dây kết nối những người đang yêu lại với nhau trong một mối quan hệ bền chặt. Đặc biệt, trong những mối quan hệ đang xuất hiện những dấu hiệu của sự rạn nứt, nghi ngờ thì bùa yêu là cách giúp bạn có thể nắm giữ tình yêu. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng bùa yêu, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi có rất nhiều loại bùa yêu nhưng không phải loại nào cũng hiệu nghiệm và tốt cho người sử dụng.

  Hiện nay, bùa yêu thầy Pá Vi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn nắm giữ tình yêu. Bởi thầy Pá Vi là bậc thầy cao tay chuyên làm bùa yêu nổi tiếng hiện nay. Các cặp đôi khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi đều có những phản hồi tích cực về tác dụng. Đặc biệt, bùa thầy Pá Vi hiệu nghiệm giúp hóa giải những rạn nứt giúp mối quan hệ bền lâu.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Con chào thầy pá vi, con muốn thầy giúp con giữ tình yêu. Con và anh ý yêu nhau sâu đậm và chuẩn bị tổ chức cưới, nhưng con không hiểu sao tự nhiên xẩy ra chuyện, mà chuyện gì con cũng không biết. Anh ý phản ứng rất mạnh mẽ, nhìn thấy con ko nói câu nào, ko nhắn tin, ko gọi điện. Con chỉ biết rằng trước 1 tuần anh ý nhắn tin cho bạn gái cũ và từ đó sẩy ra xung đột với con. Hôm qua con nhắn tin thì anh ý nhắn tin lại rằng: “thôi anh tạm dừng, không thể tiếp tục được nữa”.

  Con rất buồn, lúc trước thì anh ý yêu con, cuối tuần đón con về, đầu tuần lại đưa con đi làm. Giờ con xa anh ý, con mới thấy yêu anh ý rất nhiều. Xin thầy giúp con hàn gắn lại, anh ý luôn gọi con là vợ, con lại thờ ơ. Nay mọi chuyện xảy ra con đau lắm, dù biết anh ý cũng buồn. Thầy pá vi cứu giúp tình yêu của hai đứa con với, con đã 37 tuổi rồi không còn trẻ mà chờ đợi nữa!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Giữ Trọn Dưỡng Chất Cho Bé
 • Cách Để Giữ Đủ Nguồn Sữa Mẹ Cho Con
 • Tẩy Trắng Răng Duy Trì Được Bao Lâu ?
 • Bí Quyết Giữ Gìn Hàm Răng Trắng Sáng Của Sao Việt
 • Tẩy Trắng Răng Giữ Được Bao Lâu
 • Cách Giữ Tình Yêu Bền Chặt Bền Vững

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Bị Ho Có Được Uống Thuốc Không? Cách Làm Giảm Ho Cho Bà Bầu Từ Mẹo Dân Gian Siêu Hiệu Quả Và An Toàn Tuyệt Đối
 • 8 Cách Trị Ho Cho Bà Bầu Mẹ Nào Cũng Nên Biết Để Áp Dụng
 • 5 Cách Tẩy Keo Trên Gọng Kính Đơn Giản, Hiệu Quả
 • 10 Cách Giảm Rụng Tóc Sau Sinh, Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Tại Nhà
 • Chúng Ta Nên Làm Gì Khi Uống Bia Bị Đau Đầu?
 • Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn. Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Cách giữ tình yêu bền chặt bền vững sẽ giúp cho bạn có được các bài học vô giá về tình yêu. Tình yêu – Một chuỗi câu chuyện, một đề tài muôn thuở với đa dạng sắc màu. Dù bạn sống ở bất kì xã hội nào, tình yêu là thứ khiến con người ta hạnh phúc. “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, chúng ta hay đùa với nhau như thế. Ai trong chúng ta cũng được quyền có một nửa yêu thương và dành trọn tình yêu vào đấy. Khi bước vào tình yêu ấy, chúng ta sẽ cần có những cách để gìn giữ hạnh phúc. Bài viết hôm nay từ chúng tôi sẽ đưa ra cách giữ tình yêu bền chặt bền vững. Mời các bạn cùng đọc.

  Cách giữ tình yêu bền chặt bền vững

  1. Yêu lãng mạn nhưng cần thực tế

  Chúng ta sống trong một xã hội hiện đại, chúng ta yêu và đến với nhau vì nhu cầu được yêu, muốn yêu. Khi yêu nhau, anh hoặc em luôn tạo ra những sự lãng mạn nhưng không bước ra theo kiểu ngôn tình. Tình yêu thực tế luôn chiến thắng tình yêu lãng mạn vì vốn khi chúng ta thực tế, chúng ta sẽ dễ dàng bước cùng nhau dù phía trước là muôn vàn khó khăn, cám dỗ. Đây có thể nói là điều then chốt nhất về cách giữ tình yêu bền chặt bền vững.

  2. Một mối quan hệ bền vững không đòi hỏi sự hi sinh

  Trong tình yêu, sự hi sinh là điều tất yếu, chúng ta không phủ nhận. Nhưng không một ai trong chúng ta có quyền bắt buộc người khác hi sinh quá nhiều vì mình. Sự hi sinh trong tình yêu là tự nguyện. Và chúng ta lại càng không lấy lí do vì yêu mà hi sinh tất cả, điều đấy chỉ khiến đối phương chủ quan vào tình cảm của cả hai.

  3. Luôn cần có sự tôn trọng

  Sự tôn trọng luôn được đề cao trong tất cả các mối quan hệ. Yêu nhau càng phải hơn thế. Tôn trọng quyền tự do cá nhân, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nửa kia, tôn trọng nhau trong giao tiếp… là cách giữ tình yêu bền chặt bền vững tốt nhất. Chúng ta nhắc đến nửa kia với bất kì một ai nên dành sự tôn trọng nhất định vì vốn họ đang thuộc về mình.

  4. Cả hai sẽ cùng thay đổi và hãy vui vẻ đón nhận

  Yêu và bước vào thế giới của nhau rồi, tất nhiên ai cũng có lúc không tốt thế này, không hoàn thiện chỗ kia. Chúng ta yêu nhau và cùng tạo ra thói quen thay đổi tốt hơn, hoặc sự thay đổi chỉ quá nhỏ, chúng ta cũng hãy vui vẻ đón nhận. Chẳng một ai sinh ra là hoàn hảo, nhưng cách giữ tình yêu bền chặt bền vững khi chúng ta nhìn theo cách hoàn hảo của riêng mình.

  5. Khéo léo trong cuộc cãi vã

  Khi chúng ta yêu nhau, xung đột hay cãi vã là những điều không bao giờ tránh khỏi. Chúng ta vì chưa hiểu nhau, hay vì một sự hiểu lầm, hoặc đơn giản cãi nhau chỉ vì những việc nhỏ nhặt hàng ngày. “Nóng giận là mất khôn”, khi cãi nhau, lúc chúng ta bất đồng nhất, vô tình là những lời nói có thể làm cho đối phương tổn thương, đau buồn. Vì vậy, “một điều nhịn, chín điều lành”, chúng ta nhường nhau một bước, khéo léo một chút, hạ cái tôi một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng.

  6. Chia sẻ thẳng thắn với nhau

  Cuộc sống là những chuỗi ngày khó khăn mà ai cũng phải trải qua. Cả hai tìm đến nhau, yêu nhau không đơn thuần là sự vui vẻ, hạnh phúc, mà nơi ấy, đối phương có thể nói ra được tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Yêu nhau nếu không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều, tình yêu sẽ chết dần theo năm tháng. Cả hai cùng yêu là cả hai cùng tận hưởng, cùng chung chí hướng, vui buồn, sướng khổ đều chia sẻ được thì đó cũng là cách giữ tình yêu bền chặt bền vững.

  7. Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống bản thân

  Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau là yêu đến mù quáng và bỏ bê tất cả cuộc sống xung quanh, để rồi khi đổ vỡ là lúc xảy ra những chuyện đáng buồn. Thỉnh thoảng chúng ta rời nhau, dành cho nhau những khoảng riêng tư nhất định. Ai cũng cần được yêu, nhưng ai cũng cần có cuộc sống, công việc, lao động, bạn bè và gia đình.

  Hai cá thể đến với nhau là tự nguyện, hai cá thể hoàn toàn xa lạ và tìm điểm chung để đến và yêu nhau, cho nên tình yêu là một thứ kì diệu mà chẳng ai lí giải được. Chúng ta có quá nhiều cách để yêu nhau và bên nhau. Tình yêu có hạnh phúc, có đau thương, có trân trọng và chia li nếu chúng ta không học cách yêu. Không ai có quyền đòi hỏi yêu nhau là cho nhau tất cả, thay đổi vì nhau tất cả nhưng cốt lõi nhất khi yêu, bạn phải là chính bạn, cho nhau tiếng nói, cho nhau niềm vui trong chính cuộc tình của bản thân.

  Tú Hằng, biên soạn, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Song Tử Như Thế Nào Và Cách Nắm Giữ Trái Tim Song Tử
 • Cách Giữ Thể Lực Tốt Khi Đá Bóng
 • Cách Đá Bóng Không Mệt
 • Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Iphone 4,5,6 Đúng Phương Pháp, Giữ Pin Lâu
 • Cách Chăm Sóc Để Giữ Mi Nối Được Lâu Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100