Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc Khi Yêu Xa / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Sao Để Hạnh Phúc Khi Yêu?

Các nghiên cứu chỉ ra hoặc các nàng có thể tự cảm nhận được, trong đời sống hàng ngày, con gái chúng ta sống thiên về cảm xúc rất nhiều. Chúng ta buồn thì đi ăn, vui cũng đi ăn,… Chúng ta đi vào trong siêu thị mua đồ không phải vì chúng ta cần mà vì chúng ta thích,… và hàng trăm ngàn tình huống minh chứng rằng con gái sống tình cảm hơn các bạn nam kia. Nhận biết và hiểu rõ tâm lý con gái là một điều vô cùng quan trọng để có thể trả lời được câu hỏi làm sao để hạnh phúc trong tình yêu.

Tại sao con gái thích làm nũng?

Con gái thích được bạn nam quan tâm. Đây là điều chẳng cần nói, các nàng cũng biết phải không nào. Điều quan trọng nhất và con gái cảm thấy hạnh phúc nhất đó là được các bạn nam quan tâm. Nên chính vì thế mà con gái thành ra làm nũng là vì như vậy đó.

Tại sao con gái thích mặc đẹp?

Tâm lý con gái khi yêu, kể cả con trai cũng vậy, đều muốn mình trở thành phiên bản tốt nhất trong mắt người ấy. Thậm chí, nhiều người con gái phải đi chỉnh sửa những bộ phận trên cơ thể chỉ vì muốn người bạn nam để ý và yêu thương mình nhiều hơn.

Tại sao con gái hay đòi hỏi?

Các bạn nữ rất hay đòi hỏi các bạn nam phải làm cái này, cái kia cho mình. Đòi hỏi là bản năng của con gái. Nhưng nếu nàng đòi hỏi quá mức sẽ khiến bạn trai của mình cảm thấy mệt mỏi. Như vậy nàng sẽ không còn được yêu thương nữa, nàng thấy đau khổ.

Chỉ cần hiểu một vài nét đơn giản về tâm lý con gái khi yêu như vậy thôi để nàng hiểu mình để có những cách xử lý cảm xúc trong tình yêu thông minh nhất.

Luôn để con trai chủ động

Nàng cần phải để con trai chủ động tiến tới thì nàng mới được yêu. Hạnh phúc của người con gái là được yêu chiều, chinh phục. Bản tính đàn ông là che chở và mạnh mẽ. Vậy nên, nàng nên để người bạn nam của mình luôn ở thế chủ động, thể hiện những cử chỉ nam tính của mình nha!

Luôn nữ tính bên bạn trai

Làm thế nào để hạnh phúc trong tình yêu? Thực sự vô cùng đơn giản. Nàng là con gái, hãy sống thật với cảm xúc của mình. Con gái dễ rơi nước mắt nhưng cũng dễ nhoẻn miệng cười. Vậy nếu nàng buồn, cứ khóc. Nếu nàng vui, cứ cười. Khi sống thật với cảm xúc của mình, nàng thật nữ tính và dễ thương. Có như vậy, bạn trai của nàng mới yêu thương nàng nhiều hơn.

Luôn lắng nghe chàng nói

Người con gái biết lắng nghe là người con gái thông minh. Và thông minh sẽ được hạnh phúc các nàng ạ. Con gái khuôn ngoan luôn thể hiện mình là một người biết lắng nghe. Nàng tưởng tượng nha, nếu chàng đang buồn và nàng cứ nói luyên thuyên thì liệu chàng còn muốn bên nàng không? Khi nàng lắng nghe, chàng sẽ cảm thấy được bình yên và như vậy chàng sẽ yêu nàng nhiều hơn bởi chàng cảm nhận được cảm giác dễ chịu khi ở bên người con gái này.

Luôn yêu thương chính mình

Suy cho cùng, trong một mối quan hệ, nhất là tình cảm nam nữ, nàng vẫn phải cho mình lên trước nhất. Yêu thương mình là hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quan tâm đến bản thân mình, tạo niềm vui trong cuộc sống của mình. Có như vậy, nàng mới hấp dẫn được đối phương bên cạnh mình mãi.

Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc?

Một sự thật đơn giản mà mọi người ai ai cũng biết, tất cả chúng ta đều mong muốn được hạnh phúc, và đối với chúng ta, hạnh phúc gần như là một mục tiêu to lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều mà ít ai trong chúng ta biết được, đó là hạnh phúc không hề và không thể là một mục tiêu. Bạn sẽ chẳng bao giờ vươn tới được hạnh phúc, lấy được nó, hay nắm giữ nó, bởi đơn giản nó không hề tồn tại bên ngoài bản thân bạn.

Có thể bạn thấy hơi khó hiểu, nhưng sự thật là thế, bạn chắc chắn không thể vươn tới, lấy được hay nắm giữ hạnh phúc, bởi vì đơn giản hạnh phúc vốn đã là một phần của bạn, nó là một cảm xúc của chính bạn.

Bạn cảm thấy đây là một tin vui hay không vui? Đối với tôi, đây thật sự là một tin tốt lành, bởi vì khi hạnh phúc là một cảm xúc tồn tại bên trong chính bản thân bạn, nó là thứ bạn luôn luôn sở hữu, chính vì thế, bạn luôn luôn có một sự lựa chọn: hạnh phúc hay là không.

Bạn có thể cảm thấy điều này thật khó tin. Bạn có thể nói với tôi rằng, bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi bạn tìm được một công việc tốt, mua được một chiếc xe đắt tiền, có được một căn nhà lớn, tìm được một người yêu tuyệt vời, hay bắt đầu xây dựng tổ ấm riêng,… Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn đúng, và cũng như bạn, tôi biết rằng những sự kiện đó mang lại cho chúng ta những giây phút tuyệt vời khó quên và cả niềm hạnh phúc tức thời.

Bạn có để ý thấy rằng tôi gọi đó là những “hạnh phúc tức thời” không? Tại sao lại là như thế? Bây giờ, bạn hãy thử hỏi chính bản thân mình một câu hỏi đơn giản: “Những cảm giác hạnh phúc như thế tồn tại trong bao lâu?”, và hãy trả lời cho chính mình câu hỏi ấy một cách thành thật nhất…

Bạn có vừa nhận ra một sự thật phũ phàng rằng, cảm giác hạnh phúc từ những giây phút như thế không thật sự tồn tại lâu dài?

Tôi xin lỗi, nhưng có lẽ tôi lại phải chia sẻ thêm với bạn một sự thật còn phũ phàng hơn thế nữa. Đó là phần lớn chúng ta tiêu tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức để tìm kiếm những giây phút như thế trong sự căng thẳng, lo lắng, thất vọng, buồn bực và đôi khi cả giận dữ. Tệ hơn thế, cho dù chúng ta có cố gắng đến mức nào đi nữa để theo đuổi những giây phút hạnh phúc tức thời đó, chẳng có gì có thể đảm bảo rằng chắc chắn ta sẽ có được chúng.

Ngay cả khi bạn “trèo” được đến “hạnh phúc” thì bạn sẽ không ở đó lâu. Một trong những điểm mạnh của loài người chúng ta là khả năng thích nghi rất nhanh. Khi bạn đã bắt đầu “thích nghi” với những gì mình có, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy cuộc đời trôi qua nhàm chán, bạn sẽ lại mong muốn đạt được những thành quả to lớn hơn. Thế là một lần nữa, bạn lại thấy mình bắt đầu từ bậc đầu tiên – cố gắng phấn đấu. Và cứ thế, 3 bậc thang này sẽ xuất hiện đi xuất hiện lại trong cuộc đời bạn như một chuỗi dài vô tận trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Bạn tạo ra hạnh phúc bằng cách trân trọng tất cả những gì bạn đang có, cũng như chấp nhận và yêu quý chính bản thân bạn. Đó chính là “bí quyết” hạnh phúc mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

Bạn có biết rằng, những việc tưởng chừng như rất đơn giản tầm thường như mỗi ngày khi bạn có 3 bữa ăn đầy đủ, hoặc mỗi tối bạn được ngả lưng trên chiếc giường êm ấm của mình, bạn đã hạnh phúc hơn 3 tỉ người khác trên thế giới này. Bạn có biết rằng, nếu mỗi ngày bạn đơn giản thức dậy vào buổi sáng, bạn đã hạnh phúc hơn 150.000 người sẽ không bao giờ thức dậy nữa từ ngày hôm đó.

Cuộc sống và hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như thế. Nhưng bất kì lúc nào, chúng ta dường như cũng có thể tìm ra lý do để cảm thấy không vui. Vậy thì sao chúng ta không đơn giản làm ngược lại? Chọn vui vẻ và hạnh phúc bằng cách sống hết mình. Bạn có thể chưa đạt được những gì bạn mong muốn nhưng bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã không cố gắng hết sức. Và đó là lý do tôi đang cảm thấy hạnh phúc, cũng như bạn, hãy đơn giản bắt đầu hạnh phúc khi bạn đọc hết những dòng này…

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục thì tôi xin cam đoan với bạn rằng không chỉ có tôi nghĩ như thế, mà trên thế giới có rất nhiều người nghĩ như thế. Trong số đó, có cả một người mà có thể bạn cũng đã biết, người “không có” quá nhiều thứ nhưng vẫn biết cách sống hạnh phúc – chàng trai không tay không chân kỳ diệu Nick Vujicic.

“Bạn có thể ngập chìm trong những thứ tiền có thể mua được, và bạn vẫn sẽ đau khổ như nhân loại vẫn thế. Tôi biết những người có cơ thể hoàn hảo mà không có được một nửa hạnh phúc mà tôi tìm thấy. Trong những chuyến đi của tôi, tôi thấy nhiều niềm vui ở những khu ổ chuột ở Mumbai hay nhà tế bần ở châu Phi hơn ở những khu dân cư kín cổng cao tường giàu có và những điền trang rộng ngút ngàn triệu đô. Vì sao vậy? Bạn sẽ tìm thấy sự thỏa mãn khi tài năng và đam mê của bạn được sử dụng hoàn toàn. Hãy nhận ra sự tự thỏa mãn tức thời. Hãy chống lại cám dỗ trong việc giành được một vật chất nào đó như ngôi nhà hoàn hảo, những bộ quần áo cá tính nhất hay chiếc xe hợp thời nhất. Hội chứng ‘Nếu tôi có X, tôi sẽ hạnh phúc’ là một sự ảo tưởng lớn. Khi bạn tìm hạnh phúc ở những món đồ, chúng không bao giờ là đủ. Hãy tìm hạnh phúc ở quanh mình. Hãy tìm hạnh phúc trong chính bản thân mình.” – Nick Vujicic

Hy vọng rằng, những gì tôi chia sẻ với bạn đã bắt đầu hình thành trong bạn những ý tưởng giúp bạn thật sự đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Một lần nữa, tôi không khẳng định điều này đúng với tất cả mọi người. Nó sẽ không giúp gì được cho bạn, trừ khi bạn chọn tin vào nó, và từ đó tạo ra một “công thức hạnh phúc” riêng của bạn.

Làm Thế Nào Để Giữ Lửa Khi Yêu Xa

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LỬA KHI YÊU XA

Quay lại khoảng 10 năm hay 20 năm trước đây, việc yêu xa là vô cùng khó khăn đối với các cặp đôi. Mọi người chỉ có thể liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, hoặc qua những trạm điện thoại công cộng, chưa kể cả hai còn phải đồng nhất thời gian với nhau, và hóa đơn điện thoại cuối tháng lúc nào cũng tăng cao.

Nhưng nhờ có công nghệ hiện đại ngày nay, không khó để tìm ra những cách giúp bạn và đối phương gần nhau hơn. Chúng ta có thể thoải mái tag đối phương vào những khoảng khắc vui nhộn mà bạn tình cờ bắt gặp trên mạng xã hội, hay gửi cho người ấy những tấm ảnh đời thường của mình, video call và rất rất nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, những thiết bị công nghệ cũng chỉ góp một phần nhỏ trong việc duy trì mối quan hệ của cả hai. Để giữ lửa được tình yêu khi khoảng cách của hai bạn quá xa là một điều không hề dễ dàng gì. Bạn và đối phương phải chi một khoản tiền không nhỏ để có thể đến thăm người kia. Chưa kể nếu bạn là sinh viên, bạn còn phải để dành tiền để chi tiêu một vài thứ cần thiết hằng ngày và điều này sẽ khiến bạn cặn kiệt số tiền tiết kiệm của mình. Vậy làm thế nào để vẫn giữ được lửa khi yêu xa?

Tại sao lại yêu xa?

Hiếm khi mọi người chủ động chọn cho mình một mối quan hệ yêu xa, thường là do đối phương phải đi công tác, hoặc do hoàn cảnh gia đình. Đôi khi, bạn đi du lịch ở một nơi nào đấy và rơi vào lưới tình với một người dân ở đây, khiến cho cả hai phải yêu xa.

Tuy nhiên, trước khi rơi vào một mối quan hệ yêu xa, bạn và cả đối phương đều phải chấp nhận rằng khoảng cách chính là thử thách dành cho cả hai. Và sự khác biệt lớn nhất giữa một cặp đôi yêu xa và cặp đôi bình thường chính là những cặp đôi yêu xa luôn có kế hoạch rõ ràng về thời điểm cũng như thời gian gặp lại nhau.

Làm sao để duy trì tình cảm khi yêu xa?

Chìa khóa để giữ lửa được mối quan hệ của cả hai chính là lên kế hoạch về tương lai của cuộc tình này. Ví dụ như bạn hoặc người ấy sau khi ra trường, cả hai phải tính tới bước sau này sẽ làm việc cùng một nơi hoặc cùng một thành phố và đương nhiên, chuyện yêu xa chỉ là tạm thời của cả hai. Mục đích cuối cùng chính là ở bên nhau. Do đó, để duy trì mối quan hệ này, nhất định nó phải có “ánh sáng ở cuối đường hầm”. Nói cách khác, nếu bạn cảm thấy tương lai của cả hai đều mịt mù và không có mục tiêu chung, chắc chắn mối quan hệ này sẽ dần đi vào ngõ cụt. Hoặc nếu bạn hẹn hò qua mạng và bạn chắc chắn bản thân mình sẽ không rời bỏ nơi ở hiện để đến một nơi mới thì bạn cần phải nói với đối phương ngay từ ban đầu.

Việc xác định ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn chắc chắn về việc đối phương có thể trở thành người sẽ đi cùng bạn lâu dài hay không. Và lý do khiến yêu xa trở nên đặc biệt hơn so với tình yêu bình thường đó chính là cả hai trở thành duy nhất trong mắt nhau. Bởi vì nếu bạn xem việc hẹn hò với ai đó đơn giản thì bạn có thể tìm gặp một người nào gần địa phương của mình, không nhất thiết phải yêu xa.

Yêu xa cũng là một cách trưởng thành hơn. Ví dụ, những cặp “gà bông” thời trung học sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng sau này, mặc dù cả hai đều hứa rằng sẽ giữ mối quan hệ này nhưng thực tế họ không bao giờ thực hiện được lời hứa đó. Ngoài ra bạn cần phải đủ mạnh mẽ để chống lại các sự cám dỗ và có sự tin tưởng rất lớn vào người yêu của mình, đặc biệt tin vào tất cả những gì người ấy nói, về cuộc sống của đối phương, cũng như đời sống xã hội. Nghe thì có vẻ dễ nhưng rất khó để mọi người thực hiện được điều này.

Thông thường, thời điểm khó khăn nhất chính là lúc hai người có những mối quan hệ bạn bè mới. Bạn hoặc cô ấy sẽ trở nên ghen tuông và thậm chí mỉa mai đối phương. Tâm trạng rối bời là điều dễ hiểu vì đây là lần đầu tiên các bạn sẽ trải qua cảm giác ấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ giận bản thân mình và người yêu của bạn sẽ khó chịu với bạn, điều này sẽ dẫn đến việc chia tay. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, hãy nhớ rằng mối quan hệ này sẽ thay đổi. Hi vọng cả hai sẽ cùng nhau giải quyết thay vì để mọi thứ bị hiểu lầm và dần đánh mất nhau. Hãy luôn đặt người ấy một sự ưu tiên, giới thiệu họ với những người bạn mới của mình và nếu có thể hãy gặp nhau thường xuyên.

Một cuộc nói chuyện nghiêm túc thì sao?

Một cuộc nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai là điều cần thiết. Cả hai bạn cần được biết mục tiêu cuối cùng của mối quan hệ này là gì để có thể thẳng thắng và nhanh chóng lên kế hoạch cho tương lai sau này. Chuyên gia mai mối, Susan Trombetti, cho rằng, việc nói chuyện thẳng thắn với nhau đôi khi sẽ dẫn đến cảm xúc của cả hai không cùng chung nhịp điệu. Điều đó sẽ khiến bạn bị tổn thương và đau đớn. Hãy nhớ rằng, có thể bạn sẽ nhớ người ấy khi cả hai kết thúc, nhưng bạn sẽ ghét đối phương nếu người đó lừa dối sau lưng bạn.

Tuy sẽ rất khó khăn và có một chút vụng về, nhưng các bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi cạnh nhau và nói chuyện rõ ràng. Ví dụ như bạn phải đi công tác xa một thời gian và tạm thời sẽ không gặp mặt cô ấy, có thể cô ấy sẽ hỏi “Còn chúng ta thì sao?”, nhưng hãy chắc chắn với cô ấy rằng bạn sẽ quay về và bạn yêu cô ấy. Hoặc nếu bạn phải đi xa 2 năm nhưng bạn không tự tin vào mối tình này, hãy nói thẳng với đối phương rằng bạn cần dừng lại.

Cô Elyse, 31 tuổi, nhớ lại lúc bắt đầu chọn trường đại học cho mình, cô đã hỏi người yêu của mình rằng liệu anh ấy sẽ ở bên cạnh cô không, tuy nhiên đối phương lại không trả lời ngay lập tức hoặc không dứt khoác. Dù cô rất đau đớn sau đó, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian đó, cô nhận ra rằng ít ra anh đã không nói dối cô. Anh đã phải suy nghĩ về quyết định liệu anh ấy có sẵn sàng thực hiện cam kết đó hay không, và đến lúc khi cô thực sự rời đi, chỉ vài tháng sau đó cô và anh đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, đưa ra những mục tiêu tương lai của cả hai và những giải pháp cho mối quan hệ này.

Phải làm gì để có thể quản lý được mối quan hệ yêu xa?Khi bạn rơi vào mối quan hệ yêu xa, điều quan trọng nhất bạn cần làm là cố gắng khiến mối quan hệ đó trông như “bình thường” nhất có thể. Nghĩa là cả hai cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt như những ngày lễ, sinh nhật hay cuộc sống thường nhật của mình, phải trải qua những đau khổ như những cặp đôi “yêu gần” khác thường làm. Thật may là công nghệ hiện đại ngày này sẽ giúp bạn chia sẻ những điều đó dễ dàng hơn. Những ứng dụng như Skype, Facetime và một vài thứ khác sẽ giúp cả hai kết nối với nhau, tuy lnhiên, nó vẫn cần sự nỗ lực rất lớn từ cả hai vì khoảng cách đôi lúc làm cho chính bản thân bạn và đối phương cảm thấy khó khăn.

Mối quan hệ yêu xa thường thất bại bởi vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau và xâm phạm tới thời gian riêng tư của đối phương. Bạn không cần phải liên lạc thường xuyên, đôi lúc cần nên giữ một số bí mật riêng cho mình. Và hãy cho nhau biết khi nào là thời điểm thích hợp để trò chuyện và khi nào không. Lời khuyên cho các bạn là hãy luôn giữ mối quan hệ này lãng mạn và vui tươi, điều này không có nghĩa là lúc nào cả hai phải nói chuyện vui vẻ cùng nhau, hãy pha thêm một chút lãng mạn, tán tỉnh, thậm chí một chút nghịch ngợm. Điều này giúp cho mối quan hệ vẫn giữ được lửa và tự nhiên, thú vị hơn.

Điều cuối cùng…

Đời sống tình dục cũng rất cần thiết cho mối quan hệ yêu xa này. Cả hai nên thử những cuộc trò chuyện ướt át với nhau. Vấn đề tình dục đối với chuyện yêu xa là rất khó khăn, nhưng nó cực kỳ cần thiết cho cả hai. Các cặp đôi phải tìm được cách thể hiện những ham muốn tình dục của mình cho đối phương, đừng sợ sẽ xấu hổ và có nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu thông qua thế giới ảo này.

Đừng chỉ mãi nói về những cuộc sống hằng ngày diễn ra xung quanh bạn hay những diễn biến của xã hội mà thay vào đó hãy nói về những cảm xúc, cái mối quan tâm cũng như ước mơ và kỷ niệm mãnh liệt nhất của cả hai. Cô Julianna, 30 tuổi, nói: “Chồng tôi và tôi đã yêu xa khá lâu trước đó, và không có gì có thể giúp mối quan hệ bền vững bằng việc nói chuyện “ướt át” với nhau thường xuyên, và đặc biệt hơn chúng tôi thường đặt lịch hẹn để nói về chuyện đó một ngày/ một tuần”.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Yêu Và Hạnh Phúc?

Nhiều cô gái trong chiều sâu của linh hồn cảm thấy cần thiết cho những trải nghiệm tích cực, và trong đầu thường biến cùng một suy nghĩ “Tôi muốn trở nên hạnh phúc.” Nếu chúng ta tạo ra câu hỏi chính cho vấn đề này theo cách này “khi nào tôi sẽ trở nên hạnh phúc?”, Vậy thì khoảnh khắc này có thể không bao giờ đến. Để chính xác và ít nỗ lực đạt được mong muốn, bạn cần chú ý đến một số mẹo bên dưới.

Làm thế nào để trở nên xinh đẹp và hạnh phúc?

Vấn đề hiện đại nằm trong thực tế là nếu một người hạnh phúc, thế thì người đó không quan tâm tới bất kì ai. Một điều nữa là một người có số phận phức tạp và chóng mặt gây ra nhiều sự quan tâm và từ bi hơn nữa từ người thân và bạn bè của họ, và từ những người xa lạ hoàn toàn. Các cô gái rất tự tin về điều này rằng bản thân họ đã nảy sinh các vấn đề và trở ngại trên đường đến mong muốn, trong khi đồng thời nói “Tôi sẽ hạnh phúc,” thay vì dừng lại và thưởng thức cảm giác phổ biến này.

Các thay đổi sẽ bắt đầu với bạn. Không thay đổi trách nhiệm vì thiếu thời gian cho bản thân hoặc hoàn cảnh sống. Để hạnh phúc, cần phải nỗ lực rất nhiều để học cách nhìn thấy hạnh phúc trong những điều đơn giản.

10 cách để trở thành một người đàn ông hạnh phúc

Đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của bạn, hãy cởi mở với những người mới bắt gặp bạn trên đường đi.

Đừng lo lắng về chuyện vặt. Tế bào thần kinh phục hồi rất chậm, vì vậy để luôn xuất hiện, chúng phải được chăm sóc.

Yêu bản thân. Dù dữ liệu bên ngoài bạn không có, hãy nhớ rằng những thiếu sót, cũng như phẩm giá của bất kỳ phụ nữ nào. Hay nhất của tất cả, chỉ có người phụ nữ đồng hồ mình và biết làm thế nào để nhấn mạnh lợi thế của mình.

Dành nhiều thời gian hơn cho những người gần gũi với bạn. Chỉ người thân và bạn bè mới hiểu và chấp nhận bạn, cho dù bạn là ai, vì vậy họ là cách tốt nhất để bình tĩnh và bổ sung tài nguyên của linh hồn.

Hãy vui vẻ. Mặc dù bạn bao nhiêu tuổi và bạn có kết hôn hay không, đừng quên bản thân và đôi khi cho bạn cơ hội vui chơi hoặc ít nhất là thư giãn.

Tránh những tình huống căng thẳng. Điều này không áp dụng nhiều cho thực tế là bạn cần phải trốn thoát một khi bạn cảm thấy rằng bầu không khí đang nóng lên, mà đúng hơn là – các tình huống xung đột và các yếu tố gây căng thẳng không nên được đưa vào trái tim. Và thậm chí nhiều hơn như vậy để biến chúng thành một vấn đề của một quy mô “phổ quát”.

Ít tiêu cực hơn. Nụ cười thường xuyên hơn. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng một nụ cười làm tăng sự hấp dẫn của phụ nữ trong con mắt của người khác giới bằng 22%.

Nhận ra là một người. Nếu bạn nghĩ rằng robot của bạn là nhàm chán và đơn điệu, hãy tìm cho mình một số sở thích để nếm thử.

Dành thời gian một cách khôn ngoan. Đừng trì hoãn một sự kiện dễ chịu cho bạn trong hộp dài, dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, làm yêu thích của bạn kinh doanh và chỉ nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Mỗi ngày, học một cái gì đó mới. Đọc sách, sử dụng Internet, khám phá thế giới.

Nếu bạn nghĩ rằng việc áp dụng các quy tắc trên sẽ không đủ để trở nên thành công và xinh đẹp, thì bạn cần lời khuyên riêng từ một nhà tâm lý học. Tư vấn cho khách hàng về vấn đề này là một hướng hoàn toàn riêng biệt trong tâm lý học, và bên cạnh việc phải nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về cách trở nên hạnh phúc.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing