Làm Sao Để Hạnh Phúc Khi Yêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Cuộc Sống Hàng Ngày
 • 5 Cách Để Sống Hạnh Phúc Mỗi Ngày
 • 10 Lý Do Và Cách Thức Giúp Phụ Nữ Học Cách Yêu Bản Thân Để Bình An, Hạnh Phúc
 • Phụ Nữ Sau Ly Hôn Làm Sao Để Hạnh Phúc?
 • Là Phụ Nữ Hãy Đọc Bài Viết Này Để Sống Hạnh Phúc
 • Các nghiên cứu chỉ ra hoặc các nàng có thể tự cảm nhận được, trong đời sống hàng ngày, con gái chúng ta sống thiên về cảm xúc rất nhiều. Chúng ta buồn thì đi ăn, vui cũng đi ăn,… Chúng ta đi vào trong siêu thị mua đồ không phải vì chúng ta cần mà vì chúng ta thích,… và hàng trăm ngàn tình huống minh chứng rằng con gái sống tình cảm hơn các bạn nam kia. Nhận biết và hiểu rõ tâm lý con gái là một điều vô cùng quan trọng để có thể trả lời được câu hỏi làm sao để hạnh phúc trong tình yêu.

  Tại sao con gái thích làm nũng?

  Con gái thích được bạn nam quan tâm. Đây là điều chẳng cần nói, các nàng cũng biết phải không nào. Điều quan trọng nhất và con gái cảm thấy hạnh phúc nhất đó là được các bạn nam quan tâm. Nên chính vì thế mà con gái thành ra làm nũng là vì như vậy đó.

  Tại sao con gái thích mặc đẹp?

  Tâm lý con gái khi yêu, kể cả con trai cũng vậy, đều muốn mình trở thành phiên bản tốt nhất trong mắt người ấy. Thậm chí, nhiều người con gái phải đi chỉnh sửa những bộ phận trên cơ thể chỉ vì muốn người bạn nam để ý và yêu thương mình nhiều hơn.

  Tại sao con gái hay đòi hỏi?

  Các bạn nữ rất hay đòi hỏi các bạn nam phải làm cái này, cái kia cho mình. Đòi hỏi là bản năng của con gái. Nhưng nếu nàng đòi hỏi quá mức sẽ khiến bạn trai của mình cảm thấy mệt mỏi. Như vậy nàng sẽ không còn được yêu thương nữa, nàng thấy đau khổ.

  Chỉ cần hiểu một vài nét đơn giản về tâm lý con gái khi yêu như vậy thôi để nàng hiểu mình để có những cách xử lý cảm xúc trong tình yêu thông minh nhất.

  Luôn để con trai chủ động

  Nàng cần phải để con trai chủ động tiến tới thì nàng mới được yêu. Hạnh phúc của người con gái là được yêu chiều, chinh phục. Bản tính đàn ông là che chở và mạnh mẽ. Vậy nên, nàng nên để người bạn nam của mình luôn ở thế chủ động, thể hiện những cử chỉ nam tính của mình nha!

  Luôn nữ tính bên bạn trai

  Làm thế nào để hạnh phúc trong tình yêu? Thực sự vô cùng đơn giản. Nàng là con gái, hãy sống thật với cảm xúc của mình. Con gái dễ rơi nước mắt nhưng cũng dễ nhoẻn miệng cười. Vậy nếu nàng buồn, cứ khóc. Nếu nàng vui, cứ cười. Khi sống thật với cảm xúc của mình, nàng thật nữ tính và dễ thương. Có như vậy, bạn trai của nàng mới yêu thương nàng nhiều hơn.

  Luôn lắng nghe chàng nói

  Người con gái biết lắng nghe là người con gái thông minh. Và thông minh sẽ được hạnh phúc các nàng ạ. Con gái khuôn ngoan luôn thể hiện mình là một người biết lắng nghe. Nàng tưởng tượng nha, nếu chàng đang buồn và nàng cứ nói luyên thuyên thì liệu chàng còn muốn bên nàng không? Khi nàng lắng nghe, chàng sẽ cảm thấy được bình yên và như vậy chàng sẽ yêu nàng nhiều hơn bởi chàng cảm nhận được cảm giác dễ chịu khi ở bên người con gái này.

  Luôn yêu thương chính mình

  Suy cho cùng, trong một mối quan hệ, nhất là tình cảm nam nữ, nàng vẫn phải cho mình lên trước nhất. Yêu thương mình là hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quan tâm đến bản thân mình, tạo niềm vui trong cuộc sống của mình. Có như vậy, nàng mới hấp dẫn được đối phương bên cạnh mình mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Hôn Nhân Hạnh Phúc Khi Cậu Bé Của Chồng Quá Nhỏ?
 • 5 Nguyên Tắc ‘vàng’ Để Hôn Nhân Luôn Hạnh Phúc
 • Làm Sao Để Có Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Vững Bền?
 • Tôi Phải Làm Sao Để Trọn Vẹn Chữ Tình?
 • Bí Mật Của Hạnh Phúc
 • Lắng Đọng Cảm Xúc Cùng Chùm Stt Hạnh Phúc Khi Yêu Xa Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạnh Phúc Là Gì? Làm Sao Để Có Được Hạnh Phúc?
 • 10 Cách Sống Hòa Hợp Với Mẹ Chồng
 • Bạn Cần Làm Gì Để Sống Hòa Hợp Với Mẹ Chồng
 • Cách Sống Hòa Hợp Với Mẹ Chồng
 • Bài Hát: Rap Về Lucy
 • Stt hạnh phúc khi yêu xa

  Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

  Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

  Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

  Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

  Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

  Yêu là là mệt mỏi, là xót xa nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc

  Yêu xa là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn

  Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau

  Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

  Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

  Khi yêu xa mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

  Yêu xa … Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

  Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

  Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

  Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

  Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau

  Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng

  Nhiều khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dạo phố em thấy tủi thân lắm, ước gì có anh ở bên để cùng em tay trong tay đi giữa phố. Nhưng biết làm sao vì giờ anh có ở gần đây đâu, anh nhỉ?

  Yêu xa, nỗi nhớ ấy cứ thường trực , những suy nghĩ trong em ngày càng nhiều. Vẫn biết yêu xa khổ lắm nhưng sao em vẫn muốn vậy. Bởi em rất yêu anh, rất tin anh.

  Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều

  Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi 18. Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại

  Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”

  Yêu xa … là mong mỏi đếm từng giây từng phút để mong đến ngày gặp lại

  Trong tình yêu, ngại nhất đó chính là yêu xa. Bởi chúng ta luôn lo sợ “xa mặt cách lòng”. Tuy nhiên vì cuộc sống, vì khát khao và niềm đam mê riêng, cho nên có không ít cặp đôi phải đối diện với cảnh yêu xa.

  Yêu xa khó lắm. Bởi mỗi người sẽ sống ở một thành phố khác nhau. Khi người này đón ánh bình minh, chào ngày mới thì ở nơi xa kia, bóng tối đang dần bao phủ, có một người đang dần vào chìm vào giấc ngủ sâu.

  Những lúc Em mệt mỏi như thế này

  Em chỉ muốn được gặp Anh

  Muốn chạy đến bên Anh

  Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm”

  Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái

  Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh

  Muốn vòng tay Anh mãi là của Em

  Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em

  Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

  Yêu xa, cảm giác đó không phải ai cũng biết, ai cũng cảm nhận được. Yêu xa là sự chờ mong một tin nhắn điện thoại, là chờ một câu” anh nhớ em nhiều lắm” hay chỉ đơn giản là một giọng điệu trách cứ” sao em không về thăm anh”…

  Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc, đó chính là “yêu xa”

  Khi yêu xa mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

  Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

  Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”

  Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

  Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

  Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách.

  Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

  Nhưng nếu Anh yêu một cô gái đó bởi chính con người thật của cô ấy…

  * Yêu cái tốt lẫn cái không tốt của cô ấy thì yêu hết một đời vẫn là chưa đủ…

  * Và mỗi ngày khi Anh nghĩ về cô ấy thì đó là cả một thế giới phong phú đầy màu sắc…

  Cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng. Hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.Yêu xa là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả, để được bước đi cùng anh trên một sợi dây khoảng cách có thể đứt bất cứ lúc nào.

  Stt yêu xa nhớ anh

  Những stt yêu xa nhớ anh sẽ giúp bạn bày tỏ dòng chảy tâm trạng của bạn. Với những stt hạnh phúc yêu xa kèm bức hình đẹp sẽ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về mối tình, hốt triệu like từ mọi người.

  Dù nắng hay mưa. Vẫn yêu nhau nhiều. Thế mới siêu!

  Anh à. Yêu Xa em buồn lắm. Em nhớ lắm.

  Tủi thân vô cùng khi ngày lễ nhìn người ta tay trong tay hạnh phúc. Nhưng ở Cambridge xa xôi, anh cũng chỉ có một mình, và em hiểu ra, đôi khi nỗi buồn được xuất phát từ 2 trái tim ở 2 nơi cũng được coi là hạnh phúc anh ạ!

  Yêu Xa không ngày nào em không “than chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “Nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt”.. Thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 năm và có thể sẽ lâu hơn vậy nữa. Anh sắp về rồi… Về rồi lại đi.. Em biết.. Và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận.. Nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. Có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm..

  Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.

  Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không”.

  Thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. Có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền

  Chờ đợi một ai đó có phải là một việc quá khó khăn? Đôi khi, chờ đợi một ai đó thật hạnh phúc và ấm áp, ấm áp khi trái tim lạnh cóng đầy vết thương, ấm áp trong trái tim bấy lâu nay chỉ đầy sự sợ hãi và cô độc. Và ấm áp, khi người mình chờ đợi chính là người mình luôn yêu thương nhất.

  Những người yêu xa như chúng ta cứ luôn tự nhủ rằng chờ đợi là hạnh phúc để có động lực mà chờ. Ừ thôi thì còn yêu thì còn phấn đấu hơn chứ yêu xa mà cứ tưởng tượng lúc chia tay sẽ ra sao, không biết mình chờ được mấy tháng, mấy năm đây…thì sao mà có niềm vui được.

  Yêu xa cũng như là một phép tính thử lòng người,,,để ta biết đc đối phương có thật lòng hay không,,,

  Nói vậy chứ chẳng muốn yêu xa tý nào, vì tôi muốn đc ở bên người mình thương mỗi ngày, để nhìn nụ cười cô ấy mỗi khi bình minh thức dậy, thế là tôi vui rồi, chẳng mong ước gì xa xôi..

  Yêu xa là khi nhớ mà chẳng thể ôm, chẳng thể nắm tay hay dựa vào vai nhau những lúc mệt mỏi nhất, là khoảng khắc thấy người kia gục ngã nhưng chỉ có thể động viên mà không thể chạy tới, là những lúc ốm đau chỉ có thể nhắc nhau mua thuốc rồi ăn uống cho đúng bữa, là những lúc muốn từ bỏ tất cả, muốn buông xuôi hết nhưng lại không muốn người kia lo lắng… bởi vì, yêu xa, chỉ có thể lo lắng, chỉ có thể nhắc nhở mà chẳng mấy khi được ở bên…

  Yêu xa là một phép thử lòng người. Để ta biết rằng người đó có yêu mình thật hay không. Nhiều khi buồn tủi thân lắm. Mà không biết nói gì. Yêu xa chỉ có thể lo lắng chỉ biết nhắc nhở mà chẳng mấy khi được ở bên.

  Là phép thử, là chông chênh, là chờ đợi, là thấu hiểu, cảm thông….ngoài kia bão tố ra sao, Anh đừng lo, về đây bên em, em thay Anh gánh nửa cuộc đời.

  Khi yêu người ta sẽ có cảm giác nhớ. Nhớ khi không được gặp, nhớ khi vừa gặp xong… Thậm chí ngay khi đang ở cạnh nhau cũng thấy nhớ… Nhớ cho những lúc không được ở bên nhau.

  Yêu xa giống như mình chơi trò đánh cược vậy. Cược cả lòng tin và cả trái tim đến 1 ngày nào đó mình chợt nhận ra rằng mình đã thua. Mình mất đi lòng tin vào tình yêu và mất lun cả trái tim. Yêu xa đau lắm nhưng mình cứ ngu muội mà cắm đầu vào cái tình yêu ko có kết quả tốt để tự làm đau tự làm mình tổn thương.

  Yêu xa cũng như là một phép tính thử lòng người, để ta biết được đối phương có thật lòng hay không

  Nói vậy chứ chẳng muốn yêu xa tý nào, vì tôi muốn đc ở bên người mình thương mỗi ngày, để nhìn nụ cười cô ấy mỗi khi bình minh thức dậy, thế là tôi vui rồi, chẳng mong ước gì xa xôi.

  Yêu xa… Mỗi người một cảm nhận! Mình chẳng quan tâm quá nhiều đến xa hay gần, yêu nhau là được, thương nhau là tốt…

  Tôi đang yêu xa…đôi khi cảm thấy rất hạnh phúc có người luôn đợi chờ mình..nhưng đôi khi thử thách cho sự cô đơn qá lớn khiến tôi lại sợ …nhìu khi buồn chẳng nói được vì tôi thích im lặng.

  Yêu xa hay gần chỉ khác nhau là có được bên cạnh nhau thường xuyên hay không thôi. Cái quan trọng là lòng tin đủ nhiều, yêu thương đủ lớn.

  Yêu xa khổ lắm anh thì mãi chờ đợi em nhưng bên cạnh em còn có một người khác luôn xuất hiện khi em cần không phải là anh. Suốt thời gian qua anh đã đứng chờ đợi em đủ lâu chỉ mong có ngày em nói “anh là người quan trọng nhất đối với em ” nhưng câu nói đó chắc cũng không dành cho anh đâu phải không em??

  Tình yêu thì cần sự cố gắng của hai người, nhưng tình yêu xa thì cần sự cố gắng và kiên trì gấp đôi. Bởi vì trong những giây phút yếu đuối nhất của con người, rất có thể sẽ có một người nào đó bước đến và đi vào trái tim ta. Tình yêu trong đời, rất nhiều khi là vì chúng ta muốn tìm kiếm cái cảm giác ấm áp được dựa dẫm bởi một ai đó.

  Yêu xa, mang lại vô vàn cảm xúc đau đớn của cuộc tình, xa nhau nhiều rồi nên nỗi thấu hiểu dành cho nhau cũng không còn như trước, rồi sự quan tâm cũng gì đó mà lơi dần, và kết cục vẫn là chúng ta không đợi được nhau, chúng ta vẫn không thuộc về nhau!

  Yêu xa khái niệm của tôi là chỉ cách mặt nhưng lòng không cách tôi luôn và luôn luôn không thay đổi quyết định đó . Người ta nói đúng không có gì là mãi mãi nhưng đó chỉ là một số thôi chứ thực ra đang còn nhiều cái là mãi mãi .và tôi sẽ làm nó là mãi mãi ok.

  Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình.

  Yêu xa rồi rốt cuộc cũng đánh mất nhau thôi. Cuộc đời này là rứa xa mặt thì cách lòng. Mất 5 năm thanh xuân để trông đợi rồi bị phản bội k chảy dc một giọt nước mắt. Sau đó lại còn đòi quay lại thì chỉ có đứa ngu ngốc mới quay lại với loại người như vậy. Không đáng luyến tiếc và nghĩ đến.

  Yêu xa cô đơn buồn lắm. Luôn thiệt thòi cho nhưng cô gái chờ mong, và suy nghĩ, ty của tôi cũng vậy hi sinh hết lấc, rồi cũng không giữ được em bên mình.

  Yêu xa không phải chỉ là khoảng cách địa lý mà nó là khoảng cách từ trái tim đến trái tim.

  Yêu xa nhớ lắm, yêu xa khó lắm, yêu xa cô đơn nhiều lắm, chỉ cần anh còn muốn giữ thì em nhất dịnh sẽ không buông. Chỉ cần dủ yêu thương thì mọi sự chờ dợi dều xứng dáng. Em yêu lắm dấy em thương lắm dấy, em lo cho anh nhiều đấy.

  Yêu xa khổ lắm anh thì mãi chờ đợi em nhưng bên cạnh em còn có một người khác luôn xuất hiện khi em cần không phải là anh. Suốt thời gian qua anh đã đứng chờ đợi em đủ lâu chỉ mong có ngày em nói “anh là người quan trọng nhất đối với em ” nhưng câu nói đó chắc cũng không dành cho anh đâu phải không em??

  Yêu xa 2 người đều ít nói, gọi cho nhau xong bỏ đó. Tình cảm cứ đi xuống chứ chẳng giữ được, nhiều lúc thấy yêu một người nhiều chuyện vẫn tố hơn là không nói chuyện nổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Tăng Ham Muốn Ở Phụ Nữ Sau Khi Sinh
 • Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất
 • 14+ Cách Nhận Biết Phụ Nữ Vừa Quan Hệ Xong Nhìn Là Phát Hiện Ngay
 • Làm Gì Để Phụ Nữ Ham Muốn, Thèm Quan Hệ Hơn?
 • Làm Sao Để Phụ Nữ Tăng Ham Muốn
 • Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Được Hạnh Phúc An Lạc Hiện Tại Và Tương Lai
 • Những Điều Không Thể Thiếu Giúp Người Phụ Nữ Trở Nên Hạnh Phúc
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Phụ Nữ Thực Sự Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái: 7 Mẹo Và Thủ Thuật
 • Bạn Không Biết Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái? Tôi Có Thể Nói ….
 • Chắc cũng có rất nhiều người đã từng thắc mắc rằng: ‘Làm như thế nào để hạnh phúc?’. Tại sao có những người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà nhiều người mơ ước trong khi có người lại có cuộc sống mệt mỏi, đau khổ. Khi được hỏi về lí do vì sao không hạnh phúc, họ thường trả lời rằng do con cái họ không nghe lời, chồng vô tâm, bố mẹ không quan tâm tới mình… nhưng rất ít người trong số đó nói rằng nguyên nhân từ chính họ. Theo 1 nghiên cứu, những người hạnh phúc là những người cân bằng được tất cả mọi việc, biết suy nghĩ những điều tích cực. Phải chăng cuộc sống bận rộn với nhịp sống nhanh của đô thị đã khiến cho con người quên mất nhiều điều giản dị, chẳng hạn như ăn bữa cơm với gia đình, trò chuyên với thành viên trong gia đình, đọc sách..; Họ cũng không có thời gian để tận hưởng cuộc sống của chính họ. Ngoài ra, cuộc sống hiện đại khiến con người bị cuốn vào vật chất, của cải quá nhiều nên đó cũng là lí do họ ít có thời gian để chăm lo cho đời sống tinh thần của mình khiến tâm hồn của con người trở nên u uất, kém sức sống. Cứ tiếp diễn như vậy, lúc nào họ cũng trong tình trạng cáu gắt, khó chịu với mọi thứ xung quanh.

  Vậy làm như thế nào để hạnh phúc?

  – Hạn chế việc tức giận, giữ cho tâm hồn mình luôn thanh thản

  Bởi lẽ khi cáu giận, chúng ta sẽ rất khó có thể quên đi những điều tồi tệ và từ đó ảnh hưởng rất nhiều tới trạng thái tinh thần

  – Biết cách tìm niềm vui cho chính mình

  Khi chúng ta nỗ lực làm 1 cái gì đó và đạt được kết quả tốt, có thể đó chính là hạnh phúc mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu.

  – Sống đơn giản

  Chúng ta có thể dành ra 30′ mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, bỏ qua những phiền não, những chuyện buồn trong ngày.

  – Sống cho chính mình

  Có những người vì chạy theo của cải, vật chất mà quên mất việc mình đang có hạnh phúc hay không. Rồi tới khi thất bại, chúng ta mới đi tìm lại hạnh phúc thực sự. Sống vì mình không chỉ là làm mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu bản thân mà đơn giản là hiểu bản thân cần gì

  – Không nên so sánh, ghen tị

  Mỗi buồn phiền chỉ làm ta trở nên mệt mỏi, thậm chí biến ta thành người nhỏ mọn. Hãy để trong lòng mình rộng mở, bao dung, độ lượng với người khác, như thế cuộc sống mới đáng hưởng thụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Tận Gốc Nguyên Nhân Của Khổ Đau Trong Cuộc Sống?
 • Phật Dạy Cách Buông Bỏ Mọi Phiền Não
 • Để Có Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Và Bền Chặt
 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Ngôi Trường Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Cảm Thấy Hạnh Phúc: 13 Chiến Lược Được Chứng Minh Cho Hạnh Phúc Tức Thì
 • Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Được Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Ngon?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Stress?
 • 4 Cách Làm Tan Đờm Trong Cổ Họng Cho Trẻ Giúp Bé Hết Khò Khè
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Và Có Được Vòng Eo Thon Nhỏ?
 • Một sự thật đơn giản mà mọi người ai ai cũng biết, tất cả chúng ta đều mong muốn được hạnh phúc, và đối với chúng ta, hạnh phúc gần như là một mục tiêu to lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều mà ít ai trong chúng ta biết được, đó là hạnh phúc không hề và không thể là một mục tiêu. Bạn sẽ chẳng bao giờ vươn tới được hạnh phúc, lấy được nó, hay nắm giữ nó, bởi đơn giản nó không hề tồn tại bên ngoài bản thân bạn.

  Có thể bạn thấy hơi khó hiểu, nhưng sự thật là thế, bạn chắc chắn không thể vươn tới, lấy được hay nắm giữ hạnh phúc, bởi vì đơn giản hạnh phúc vốn đã là một phần của bạn, nó là một cảm xúc của chính bạn.

  Bạn cảm thấy đây là một tin vui hay không vui? Đối với tôi, đây thật sự là một tin tốt lành, bởi vì khi hạnh phúc là một cảm xúc tồn tại bên trong chính bản thân bạn, nó là thứ bạn luôn luôn sở hữu, chính vì thế, bạn luôn luôn có một sự lựa chọn: hạnh phúc hay là không.

  Bạn có thể cảm thấy điều này thật khó tin. Bạn có thể nói với tôi rằng, bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc khi bạn tìm được một công việc tốt, mua được một chiếc xe đắt tiền, có được một căn nhà lớn, tìm được một người yêu tuyệt vời, hay bắt đầu xây dựng tổ ấm riêng,… Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn đúng, và cũng như bạn, tôi biết rằng những sự kiện đó mang lại cho chúng ta những giây phút tuyệt vời khó quên và cả niềm hạnh phúc tức thời.

  Bạn có để ý thấy rằng tôi gọi đó là những “hạnh phúc tức thời” không? Tại sao lại là như thế? Bây giờ, bạn hãy thử hỏi chính bản thân mình một câu hỏi đơn giản: “Những cảm giác hạnh phúc như thế tồn tại trong bao lâu?”, và hãy trả lời cho chính mình câu hỏi ấy một cách thành thật nhất…

  Bạn có vừa nhận ra một sự thật phũ phàng rằng, cảm giác hạnh phúc từ những giây phút như thế không thật sự tồn tại lâu dài?

  Tôi xin lỗi, nhưng có lẽ tôi lại phải chia sẻ thêm với bạn một sự thật còn phũ phàng hơn thế nữa. Đó là phần lớn chúng ta tiêu tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức để tìm kiếm những giây phút như thế trong sự căng thẳng, lo lắng, thất vọng, buồn bực và đôi khi cả giận dữ. Tệ hơn thế, cho dù chúng ta có cố gắng đến mức nào đi nữa để theo đuổi những giây phút hạnh phúc tức thời đó, chẳng có gì có thể đảm bảo rằng chắc chắn ta sẽ có được chúng.

  Ngay cả khi bạn “trèo” được đến “hạnh phúc” thì bạn sẽ không ở đó lâu. Một trong những điểm mạnh của loài người chúng ta là khả năng thích nghi rất nhanh. Khi bạn đã bắt đầu “thích nghi” với những gì mình có, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy cuộc đời trôi qua nhàm chán, bạn sẽ lại mong muốn đạt được những thành quả to lớn hơn. Thế là một lần nữa, bạn lại thấy mình bắt đầu từ bậc đầu tiên – cố gắng phấn đấu. Và cứ thế, 3 bậc thang này sẽ xuất hiện đi xuất hiện lại trong cuộc đời bạn như một chuỗi dài vô tận trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

  Bạn tạo ra hạnh phúc bằng cách trân trọng tất cả những gì bạn đang có, cũng như chấp nhận và yêu quý chính bản thân bạn. Đó chính là “bí quyết” hạnh phúc mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

  Bạn có biết rằng, những việc tưởng chừng như rất đơn giản tầm thường như mỗi ngày khi bạn có 3 bữa ăn đầy đủ, hoặc mỗi tối bạn được ngả lưng trên chiếc giường êm ấm của mình, bạn đã hạnh phúc hơn 3 tỉ người khác trên thế giới này. Bạn có biết rằng, nếu mỗi ngày bạn đơn giản thức dậy vào buổi sáng, bạn đã hạnh phúc hơn 150.000 người sẽ không bao giờ thức dậy nữa từ ngày hôm đó.

  Cuộc sống và hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như thế. Nhưng bất kì lúc nào, chúng ta dường như cũng có thể tìm ra lý do để cảm thấy không vui. Vậy thì sao chúng ta không đơn giản làm ngược lại? Chọn vui vẻ và hạnh phúc bằng cách sống hết mình. Bạn có thể chưa đạt được những gì bạn mong muốn nhưng bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã không cố gắng hết sức. Và đó là lý do tôi đang cảm thấy hạnh phúc, cũng như bạn, hãy đơn giản bắt đầu hạnh phúc khi bạn đọc hết những dòng này…

  Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục thì tôi xin cam đoan với bạn rằng không chỉ có tôi nghĩ như thế, mà trên thế giới có rất nhiều người nghĩ như thế. Trong số đó, có cả một người mà có thể bạn cũng đã biết, người “không có” quá nhiều thứ nhưng vẫn biết cách sống hạnh phúc – chàng trai không tay không chân kỳ diệu Nick Vujicic.

  “Bạn có thể ngập chìm trong những thứ tiền có thể mua được, và bạn vẫn sẽ đau khổ như nhân loại vẫn thế. Tôi biết những người có cơ thể hoàn hảo mà không có được một nửa hạnh phúc mà tôi tìm thấy. Trong những chuyến đi của tôi, tôi thấy nhiều niềm vui ở những khu ổ chuột ở Mumbai hay nhà tế bần ở châu Phi hơn ở những khu dân cư kín cổng cao tường giàu có và những điền trang rộng ngút ngàn triệu đô. Vì sao vậy? Bạn sẽ tìm thấy sự thỏa mãn khi tài năng và đam mê của bạn được sử dụng hoàn toàn. Hãy nhận ra sự tự thỏa mãn tức thời. Hãy chống lại cám dỗ trong việc giành được một vật chất nào đó như ngôi nhà hoàn hảo, những bộ quần áo cá tính nhất hay chiếc xe hợp thời nhất. Hội chứng ‘Nếu tôi có X, tôi sẽ hạnh phúc’ là một sự ảo tưởng lớn. Khi bạn tìm hạnh phúc ở những món đồ, chúng không bao giờ là đủ. Hãy tìm hạnh phúc ở quanh mình. Hãy tìm hạnh phúc trong chính bản thân mình.” – Nick Vujicic

  Hy vọng rằng, những gì tôi chia sẻ với bạn đã bắt đầu hình thành trong bạn những ý tưởng giúp bạn thật sự đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Một lần nữa, tôi không khẳng định điều này đúng với tất cả mọi người. Nó sẽ không giúp gì được cho bạn, trừ khi bạn chọn tin vào nó, và từ đó tạo ra một “công thức hạnh phúc” riêng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Tự Tin Trong Mọi Việc? Chỉ Cần Nhớ Chữ N
 • Làm Thế Nào Để Cao Hơn Ở Tuổi 20
 • 9 Cách Tăng Chiều Cao Mỗi Ngày Ít Người Biết
 • Làm Thế Nào Để Xinh Đẹp Hơn Mỗi Ngày?
 • Iphone Restore: Làm Thế Nào Để Restore Iphone Của Bạn
 • Hạnh Phúc Là Gì? Làm Thế Nào Để Tìm Được Hạnh Phúc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giáo Dục Trẻ Hạnh Phúc Và Mạnh Mẽ Về Mặt Cảm Xúc? / Mối Quan Hệ
 • Làm Thế Nào Để Giáo Dục Trẻ Em Hạnh Phúc Và Cảm Xúc Mạnh Mẽ?
 • Làm Thế Nào Để Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Mấy Tuần Thì Có Phôi Thai Và Mẹ Bầu Cần Làm Gì Để Có Thai Kỳ Khỏe Mạnh Ngay Từ Giai Đoạn Này?
 • Thế Nào Là Một Phôi Tốt?
 • Là một con người, ai cũng muốn có được một cuộc sống hạnh phúc.

  Nhưng không phải ai cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Sai lầm có lẽ là họ mong chờ một điều gì đó thật lớn lao.

  ​Nhưng bạn biết không?

  Hạnh phúc có thể đến từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày đấy.

  Hạnh Phúc Là Gì?

  Chắc bạn cũng đồng ý với tôi rằng để tìm ra một định nghĩa thống nhất về hạnh phúc không phải là một điều dễ dàng.

  Mỗi một nền văn hóa, một tôn giáo đều có một định nghĩa khác nhau về hạnh phúc.

  Chẳng hạn như hạnh phúc trong phật giáo sẽ là:

  Hạnh phúc là cảm giác phúc lạc, an lạc trong tâm hồn và mãn nguyện với đời sống lâu dài.

  Bạn có thể thấy, những định nghĩa như vậy thật hàn lâm và mơ hồ.

  Vì thế, quan điểm của tôi là mỗi người hãy tự định nghĩa khái niệm hạnh phúc cho riêng mình.

  Với tôi, hạnh phúc là khi các nhu cầu cơ bản của cuộc sống được thỏa mãn.

  Đó là khi tôi có một công việc tốt, thu nhập ổn định.

  Đó là khi vài ba tháng, tôi có thể đi du lịch một lần.

  Đó là khi tôi có thể giúp ích được cho bố mẹ phần nào.

  Đó là khi tôi có một người nào đó để yêu.

  Tầm Quan Trọng Của Hạnh Phúc

  Có rất nhiều yếu tố để làm nên một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa.

  Và hạnh phúc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên điều đó.

  Vậy hạnh phúc có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của con người?

  Người hạnh phúc sẽ thành công hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống như hôn nhân, bạn bè, công việc,…

  Người hạnh phúc ít khi bị ốm hơn, và nếu có thì cũng mau chóng qua khỏi.

  Người hạnh phúc thường sẽ có được nhiều bạn bè hơn.

  Người hạnh phúc có ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh họ và bên cạnh đó cũng giúp người khác có được hạnh phúc.

  Người hạnh phúc thì thường hay cười, mà bạn biết đấy, một nụ cười bằng mười viên thuốc bổ.

  Người hạnh phúc sẽ vui vẻ với những gì họ có, không bao giờ ghen tị với những người khác.

  Người hạnh phúc sẽ năng tập thể dục thường xuyên, do đó có sức khỏe tốt hơn.

  Người hạnh phúc sẽ sống lâu hơn so với những ai không hạnh phúc.

  Người hạnh phúc sẽ sáng tạo hơn và làm việc hiệu quả hơn.

  Cách Để Có Được Hạnh Phúc

  Làm thế nào để tìm được hạnh phúc? Dưới dây là những cách bạn có thể áp dụng để trả lời cho câu hỏi này:

  1. Ở Bên Cạnh Những Người Khiến Bạn Cười

  Điều này đã được khoa học chứng minh rồi.

  Mà cũng chả cần khoa học thì bạn cũng tự biết là nó đúng đúng không nào?

  2. Làm Điều Bạn Thích

  Nếu bạn đang làm công việc bạn thích và có thể sống được với việc đó thì rõ ràng là bạn đang hanh phúc hơn so với những người khác rồi.

  Vì, hạnh phúc không phải là đích đến mà nó là cả một quá trình.

  3. Thích Điều Bạn Làm

  Nếu bạn không có cơ hội để làm điều bạn thích thì sao?

  Thì hãy cố gắng thích việc mà bạn đang làm.

  Tôi biết việc này không hề đơn giản tí nào đâu.

  Nhưng bạn biết đấy, những người hạnh phúc họ sẽ luôn tận hưởng công việc của họ. Dù cho nó không phải là công việc mà họ thích.

  4. Sẵn Sàng Thay Đổi

  Cuộc sống thì luôn luôn thay đổi.

  Và để hòa nhập tốt hơn, bạn cũng cần phải thay đổi theo.

  Hãy làm cho phiên bản của mình hôm nay phải tốt hơn phiên bản của bạn hôm qua.

  Bạn không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ mà mong chờ hạnh phúc tìm tới.

  5. Sống Trọn Vẹn Cho Hôm Nay

  Đừng bao giờ nhai đi nhai lại những thất bại trong quá khứ.

  Cái gì đã qua thì hãy cho qua đi.

  ​Cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

  Điều gì đến thì sẽ đến thôi. Bạn không phải là nhà tiên tri hay gì mà có thể dự đoán được tương lai mình như thế nào.

  Việc bạn cần làm là hãy sống hết mình cho hiện tại và tận hưởng nó hết sức có thể.

  Chỉ như vậy bạn mới cảm nhận được cuộc sống và giảm được các áp lực không cần thiết.

  6. Ngưng So Sánh Với Người Khác

  Tôi không thể hiểu tại sao nhiều người lại cứ hay so sánh mình với người khác để làm cái gì?

  Trong khi nó chẳng đem lại điều gì tốt đẹp cả.

  Bạn sẽ đố kị, ghen ghét nếu người ta hơn mình ở nhiều mặt.

  Hay bạn sẽ hả hê nếu người ta thua bạn?

  Dù là gì đi nữa thì cũng chả ai quan tâm đến điều đó đâu.

  Bạn chỉ là đang tự làm khổ mình thôi, chẳng vui vẻ gì cả.

  Nếu có so sánh thì hãy so sánh với chính bản thân mình, giữa phiên bản hiện tại so với phiên bản quá khứ.

  Hãy nhớ, chỉ việc chiến thắng bản thân thôi cũng làm bạn hạnh phúc rồi.

  7. Đừng Lo Lắng Nhiều Nữa

  Bạn có hay lo nghĩ về tùm lum thứ linh tinh không?

  Để tôi nói cho bạn điều này: 85% những điều bạn lo lắng sẽ không xảy ra.

  Thông thường bạn cứ hay lo nghĩ quá nhiều về tương lai, về những điều không chắc chắn.

  Chưa bắt đầu làm bạn đã nghĩ tới việc thất bại.

  Hay trong khi thích một ai đó, bạn muốn tỏ tình nhưng cứ lo sợ đối phương không đồng ý.

  Ngừng ngừng ngừng ngay lập tức. Việc đó chỉ tổ làm cho tâm trí bạn thêm xáo trộn mà thôi.

  Người hạnh phúc sẽ chỉ tập trung cho hiện tại, muốn gì thì sẽ bắt tay hành động. Không lo nghĩ nhiều.

  8. Luôn Có Cái Nhìn Tích Cực

  Khi một việc tồi tệ xảy ra với bản thân, bạn thường cảm thấy như rơi vào bế tắc.

  Kiểu thôi xong, thế là hết, mình thật vô dụng.

  Ồ! Đừng nói về bản thân bạn như thế chứ.

  Có một câu nói tôi rất tâm đắc và rất hay vận dụng vào đời sống:

  “Mọi việc xảy ra đề có một lý do nào đó, và chúng đều tốt, chỉ là chúng ta không để ý mà thôi”

  Chia tay người yêu ư? Hãy xem đây là cơ hội để kết hợp cùng một người khác tuyệt vời hơn.

  Bị sa thải ư? Có lẽ sẽ có một công việc nào đó phù hợp hơn cho bạn.

  Cứ như thế, khi một việc mà bạn cho rằng tồi tệ xảy ra, hãy nhìn vào mặt tích cực của chúng và bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tạm Kết

  Đừng suy nghĩ quá phức tạp về hạnh phúc làm gì.

  Nó thật ra đến từ những thứ đơn giản nhất quanh bạn.

  Có vô số lý do để làm bạn hạnh phúc, chỉ số ít lý do khiến bạn không vui thôi. Và vì bạn mãi tập trung vào số ít ấy nên hạnh phúc không đến với bạn.

  Bạn có đang sống hạnh phúc không?

  Quan điểm của bạn về hạnh phúc là gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Trẻ Không Bị Mất Ngủ?
 • 8 Mẹo Để Có Giấc Ngủ Trưa Chất Lượng, Giúp Bạn Tỉnh Táo Hơn
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Ngủ Sâu Giấc?
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Ngủ Sâu Giấc? Hãy Áp Dụng 8 Cách Sau
 • Thời Điểm Phù Hợp Cho Bé Ra Ngủ Riêng Và Những Lưu Ý Cho Mẹ
 • Hạnh Phúc Là Gì? Làm Thế Nào Để Chạm Vào Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Yêu Chính Mình: 15 Cách Để Khám Phá Tình Yêu Và Hạnh Phúc
 • Làm Thế Nào Để Số Lạc Quan?
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Nhớ Mình?
 • 9 Cách Để Thật Sự Yêu 1 Song Tử
 • Phụ Nữ Cần Loại Đàn Ông Nào? 25 Ảnh Làm Thế Nào Để Giành Được Một Cô Gái Và Làm Thế Nào Để Trở Lại Một Mối Quan Hệ, Làm Thế Nào Để Yêu Cô Ấy
 • Hạnh phúc là gì?

  Có một nhà văn đã từng viết: ” Ước mơ lớn nhất của con người là tìm được giá trị thực và hạnh phúc trong cuộc sống“. Trên hành trình đi tìm giá trị của hạnh phúc, có người đã tìm được câu trả lời, nhưng cũng có người dần đi vào bế tắc, không tìm được lối ra. Vậy hạnh phúc là gì? Câu trả lời cực kỳ đơn giản mà chỉ cần bạn vươn tay ra là nắm được.

  Khái niệm hạnh phúc là gì không nằm ở tiền bạc, quyền lợi mà chính là nằm ở sự khoan dung, tự tại. Một buổi sáng thức dậy, có một người chen ngang trước mặt nhưng bạn vẫn mỉm cười bỏ qua. Quan trọng là bạn không phải để tâm tới những điều không tốt của người khác, luôn giữ tâm mình khoan thai, ung dung, vậy đó chẳng phải là thứ hạnh phúc sao?

  Việc bạn để tâm mình cao hơn những điều nhỏ nhặt sẽ khiến mình hạnh phúc hơn.

  Một câu chuyện khác: Về đến nhà, bạn thấy thầy giáo của con tìm gặp vì con bạn nghịch ngợm, phá phách. Lúc này sẽ có người lôi con ra đánh một trận, còn có người sẽ dạy dỗ con cái và khuyên răn chúng. Vậy tại sao có người luôn bình thản ôn hòa mà không tức giận, như thế họ nhờ vào cái gì? Chính là bởi họ đủ rộng lượng và biết thông cảm tới người khác. Họ hiểu được rằng hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt mình và chỉ cần một tấm lòng khoan dung là đủ.

  Một số câu trả lời hay về hạnh phúc là gì?

  • Hạnh phúc không ở chỗ ngôi nhà rộng bao nhiêu km2 mà nằm ở trong ngôi nhà của bạn có bao nhiêu tiếng cười.
  • Hạnh phúc không nằm ở chỗ bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền mà mỗi ngày trong thâm tâm của bạn cảm thấy yêu đời vì được làm công việc yêu thích.
  • Hạnh phúc không nằm chỗ người yêu của bạn xinh đẹp như thế nào mà nụ cười trên cô ấy có hạnh phúc hay không?
  • Hạnh phúc nằm ở chỗ khi bạn cảm thấy cô đơn, tuyệt vọng thì sẽ có người nói với bạn rằng: Hãy cố lên!
  • Hạnh phúc nằm ở chỗ lúc bạn đau buồn thì sẽ có người nói với bạn rằng: Không sao cả, có mình ở bên bạn này.

  Làm thế nào để chạm vào hạnh phúc?

  Làm thế nào để chạm vào hạnh phúc? Câu hỏi của nhiều bạn trẻ khi gặp bế tắc và bất lực trong cuộc sống. Đi tìm hạnh phúc bằng cách nhìn lại bản thân mình cần rất nhiều thời gian. Tương tự như mọi sự luyện tập khác như vẽ tranh, học ngôn ngữ thì quá trình luyện tập tâm này cũng cần phải bỏ ra nhiều công sức.

  Hạnh phúc chính là cảm giác từ trái tim chứ không phải sự nhận định của bất kỳ ai. Để luyện tập được cái tâm thư thái, bình yên, tĩnh lặng thì trước hết bạn phải tập thiền định. Giống như nhà bác học Edison đã phải tích cực làm hơn ngàn lần mới sáng chế được hệ thống đèn điện, bút điện…

  Các vận động viên điền kinh Olympic để có được huy chương vàng cũng phải bỏ ra tối thiểu 8 tiếng / ngày để luyện tập theo chế độ đặc biệt mới mong được kết quả như thế. Chính vì vậy, các bạn hãy hành động, cố gắng vượt qua sự chần chừ, thay đổi theo hướng suy nghĩ tích cực để có thể chạm tới được hạnh phúc.

  Tin rằng chỉ cần bạn đủ độ lượng, khoan dung, tâm hồn của bạn sẽ cảm thấy thư thái và yêu đời hơn. Đó cũng chính là hạnh phúc đang kiếm tìm, là một điều cực kỳ giản dị, biết cảm thông, trân trọng những gì đang có và biết chia sẻ với mọi người hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Ngừng Yêu Đơn Phương
 • Khi Yêu Hãy Học Cách Tin Tưởng Lẫn Nhau… Giữ Càng Chặt Càng Dễ Mất
 • Để Chàng Luôn Nhớ Và Hướng Tâm Trí Về Bạn Mà Không Cần Theo Đuổi
 • Làm Thế Nào Để Ngừng Yêu Một Ai Đó Và Tìm Lại Trái Tim Của Bạn / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Bạn Biết Ai Yêu Bạn?
 • Làm Thế Nào Để Giữ Lửa Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Đúng Đắn Nhất Để Làm Cho Người Mình Yêu Là Rời Xa Họ, Dù Cho Có Đau Đớn Thế Nào
 • Những Phụ Nữ Kiểu Này Đàn Ông Chỉ Để Yêu Thôi Chứ Không Cưới
 • Đàn Bà Như Thế Nào Mới Khiến Đàn Ông Yêu Say Đắm?
 • Có Ai Muốn Biết Đàn Ông Yêu Thật Lòng Như Thế Nào?
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Đàn Ông Yêu Thật Lòng
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LỬA KHI YÊU XA

  Quay lại khoảng 10 năm hay 20 năm trước đây, việc yêu xa là vô cùng khó khăn đối với các cặp đôi. Mọi người chỉ có thể liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, hoặc qua những trạm điện thoại công cộng, chưa kể cả hai còn phải đồng nhất thời gian với nhau, và hóa đơn điện thoại cuối tháng lúc nào cũng tăng cao.

  Nhưng nhờ có công nghệ hiện đại ngày nay, không khó để tìm ra những cách giúp bạn và đối phương gần nhau hơn. Chúng ta có thể thoải mái tag đối phương vào những khoảng khắc vui nhộn mà bạn tình cờ bắt gặp trên mạng xã hội, hay gửi cho người ấy những tấm ảnh đời thường của mình, video call và rất rất nhiều cách khác nhau.

  Tuy nhiên, những thiết bị công nghệ cũng chỉ góp một phần nhỏ trong việc duy trì mối quan hệ của cả hai. Để giữ lửa được tình yêu khi khoảng cách của hai bạn quá xa là một điều không hề dễ dàng gì. Bạn và đối phương phải chi một khoản tiền không nhỏ để có thể đến thăm người kia. Chưa kể nếu bạn là sinh viên, bạn còn phải để dành tiền để chi tiêu một vài thứ cần thiết hằng ngày và điều này sẽ khiến bạn cặn kiệt số tiền tiết kiệm của mình. Vậy làm thế nào để vẫn giữ được lửa khi yêu xa?

  Tại sao lại yêu xa?

  Hiếm khi mọi người chủ động chọn cho mình một mối quan hệ yêu xa, thường là do đối phương phải đi công tác, hoặc do hoàn cảnh gia đình. Đôi khi, bạn đi du lịch ở một nơi nào đấy và rơi vào lưới tình với một người dân ở đây, khiến cho cả hai phải yêu xa.

  Tuy nhiên, trước khi rơi vào một mối quan hệ yêu xa, bạn và cả đối phương đều phải chấp nhận rằng khoảng cách chính là thử thách dành cho cả hai. Và sự khác biệt lớn nhất giữa một cặp đôi yêu xa và cặp đôi bình thường chính là những cặp đôi yêu xa luôn có kế hoạch rõ ràng về thời điểm cũng như thời gian gặp lại nhau.

  Làm sao để duy trì tình cảm khi yêu xa?

  Chìa khóa để giữ lửa được mối quan hệ của cả hai chính là lên kế hoạch về tương lai của cuộc tình này. Ví dụ như bạn hoặc người ấy sau khi ra trường, cả hai phải tính tới bước sau này sẽ làm việc cùng một nơi hoặc cùng một thành phố và đương nhiên, chuyện yêu xa chỉ là tạm thời của cả hai. Mục đích cuối cùng chính là ở bên nhau. Do đó, để duy trì mối quan hệ này, nhất định nó phải có “ánh sáng ở cuối đường hầm”. Nói cách khác, nếu bạn cảm thấy tương lai của cả hai đều mịt mù và không có mục tiêu chung, chắc chắn mối quan hệ này sẽ dần đi vào ngõ cụt. Hoặc nếu bạn hẹn hò qua mạng và bạn chắc chắn bản thân mình sẽ không rời bỏ nơi ở hiện để đến một nơi mới thì bạn cần phải nói với đối phương ngay từ ban đầu.

  Việc xác định ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn chắc chắn về việc đối phương có thể trở thành người sẽ đi cùng bạn lâu dài hay không. Và lý do khiến yêu xa trở nên đặc biệt hơn so với tình yêu bình thường đó chính là cả hai trở thành duy nhất trong mắt nhau. Bởi vì nếu bạn xem việc hẹn hò với ai đó đơn giản thì bạn có thể tìm gặp một người nào gần địa phương của mình, không nhất thiết phải yêu xa.

  Yêu xa cũng là một cách trưởng thành hơn. Ví dụ, những cặp “gà bông” thời trung học sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng sau này, mặc dù cả hai đều hứa rằng sẽ giữ mối quan hệ này nhưng thực tế họ không bao giờ thực hiện được lời hứa đó. Ngoài ra bạn cần phải đủ mạnh mẽ để chống lại các sự cám dỗ và có sự tin tưởng rất lớn vào người yêu của mình, đặc biệt tin vào tất cả những gì người ấy nói, về cuộc sống của đối phương, cũng như đời sống xã hội. Nghe thì có vẻ dễ nhưng rất khó để mọi người thực hiện được điều này.

  Thông thường, thời điểm khó khăn nhất chính là lúc hai người có những mối quan hệ bạn bè mới. Bạn hoặc cô ấy sẽ trở nên ghen tuông và thậm chí mỉa mai đối phương. Tâm trạng rối bời là điều dễ hiểu vì đây là lần đầu tiên các bạn sẽ trải qua cảm giác ấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ giận bản thân mình và người yêu của bạn sẽ khó chịu với bạn, điều này sẽ dẫn đến việc chia tay. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, hãy nhớ rằng mối quan hệ này sẽ thay đổi. Hi vọng cả hai sẽ cùng nhau giải quyết thay vì để mọi thứ bị hiểu lầm và dần đánh mất nhau. Hãy luôn đặt người ấy một sự ưu tiên, giới thiệu họ với những người bạn mới của mình và nếu có thể hãy gặp nhau thường xuyên.

  Một cuộc nói chuyện nghiêm túc thì sao?

  Một cuộc nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai là điều cần thiết. Cả hai bạn cần được biết mục tiêu cuối cùng của mối quan hệ này là gì để có thể thẳng thắng và nhanh chóng lên kế hoạch cho tương lai sau này. Chuyên gia mai mối, Susan Trombetti, cho rằng, việc nói chuyện thẳng thắn với nhau đôi khi sẽ dẫn đến cảm xúc của cả hai không cùng chung nhịp điệu. Điều đó sẽ khiến bạn bị tổn thương và đau đớn. Hãy nhớ rằng, có thể bạn sẽ nhớ người ấy khi cả hai kết thúc, nhưng bạn sẽ ghét đối phương nếu người đó lừa dối sau lưng bạn.

  Tuy sẽ rất khó khăn và có một chút vụng về, nhưng các bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi cạnh nhau và nói chuyện rõ ràng. Ví dụ như bạn phải đi công tác xa một thời gian và tạm thời sẽ không gặp mặt cô ấy, có thể cô ấy sẽ hỏi “Còn chúng ta thì sao?”, nhưng hãy chắc chắn với cô ấy rằng bạn sẽ quay về và bạn yêu cô ấy. Hoặc nếu bạn phải đi xa 2 năm nhưng bạn không tự tin vào mối tình này, hãy nói thẳng với đối phương rằng bạn cần dừng lại.

  Cô Elyse, 31 tuổi, nhớ lại lúc bắt đầu chọn trường đại học cho mình, cô đã hỏi người yêu của mình rằng liệu anh ấy sẽ ở bên cạnh cô không, tuy nhiên đối phương lại không trả lời ngay lập tức hoặc không dứt khoác. Dù cô rất đau đớn sau đó, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian đó, cô nhận ra rằng ít ra anh đã không nói dối cô. Anh đã phải suy nghĩ về quyết định liệu anh ấy có sẵn sàng thực hiện cam kết đó hay không, và đến lúc khi cô thực sự rời đi, chỉ vài tháng sau đó cô và anh đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, đưa ra những mục tiêu tương lai của cả hai và những giải pháp cho mối quan hệ này.

  Phải làm gì để có thể quản lý được mối quan hệ yêu xa?

  Khi bạn rơi vào mối quan hệ yêu xa, điều quan trọng nhất bạn cần làm là cố gắng khiến mối quan hệ đó trông như “bình thường” nhất có thể. Nghĩa là cả hai cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt như những ngày lễ, sinh nhật hay cuộc sống thường nhật của mình, phải trải qua những đau khổ như những cặp đôi “yêu gần” khác thường làm. Thật may là công nghệ hiện đại ngày này sẽ giúp bạn chia sẻ những điều đó dễ dàng hơn. Những ứng dụng như Skype, Facetime và một vài thứ khác sẽ giúp cả hai kết nối với nhau, tuy lnhiên, nó vẫn cần sự nỗ lực rất lớn từ cả hai vì khoảng cách đôi lúc làm cho chính bản thân bạn và đối phương cảm thấy khó khăn.

  Mối quan hệ yêu xa thường thất bại bởi vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau và xâm phạm tới thời gian riêng tư của đối phương. Bạn không cần phải liên lạc thường xuyên, đôi lúc cần nên giữ một số bí mật riêng cho mình. Và hãy cho nhau biết khi nào là thời điểm thích hợp để trò chuyện và khi nào không. Lời khuyên cho các bạn là hãy luôn giữ mối quan hệ này lãng mạn và vui tươi, điều này không có nghĩa là lúc nào cả hai phải nói chuyện vui vẻ cùng nhau, hãy pha thêm một chút lãng mạn, tán tỉnh, thậm chí một chút nghịch ngợm. Điều này giúp cho mối quan hệ vẫn giữ được lửa và tự nhiên, thú vị hơn.

  Điều cuối cùng…

  Đời sống tình dục cũng rất cần thiết cho mối quan hệ yêu xa này. Cả hai nên thử những cuộc trò chuyện ướt át với nhau. Vấn đề tình dục đối với chuyện yêu xa là rất khó khăn, nhưng nó cực kỳ cần thiết cho cả hai. Các cặp đôi phải tìm được cách thể hiện những ham muốn tình dục của mình cho đối phương, đừng sợ sẽ xấu hổ và có nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu thông qua thế giới ảo này.

  Đừng chỉ mãi nói về những cuộc sống hằng ngày diễn ra xung quanh bạn hay những diễn biến của xã hội mà thay vào đó hãy nói về những cảm xúc, cái mối quan tâm cũng như ước mơ và kỷ niệm mãnh liệt nhất của cả hai. Cô Julianna, 30 tuổi, nói: “Chồng tôi và tôi đã yêu xa khá lâu trước đó, và không có gì có thể giúp mối quan hệ bền vững bằng việc nói chuyện “ướt át” với nhau thường xuyên, và đặc biệt hơn chúng tôi thường đặt lịch hẹn để nói về chuyện đó một ngày/ một tuần”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng, Đường Truyền Internet Đang Dùng
 • Áp Dụng 10 Cách Tạo Niềm Tin Cho Người Yêu Giúp Duy Trì Hạnh Phúc Dài Lâu
 • Phải Làm Sao Để Người Yêu Tin Tưởng Mình
 • Thế Nào Là Một Tình Yêu Chân Thật?
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự?
 • Tình Yêu Của Thiên Yết Cách Hạnh Phúc Bao Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhận Biệt Đàn Ông Khi Yêu Thật Lòng
 • Tư Vấn Cách Níu Giữ Tình Yêu, Níu Kéo Người Ấy Quay Trở Lại
 • Thiên Bình: Bận Rộn Là Cách Tốt Nhất Để Quên!
 • Cung Thiên Bình Khi Thích Và Yêu
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Bình Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • “Nếu bạn không còn yêu một người, xin hãy buông tay để người khác có cơ hội yêu cô ấy. Nếu người bạn yêu bỏ rơi bạn, xin hãy giải thoát cho chính mình, để mình có cơ hội yêu người khác”

  Có những thứ Thiên Yết có thích thế nào đi nữa nhưng không bao giờ thuộc về Thiên Yết, có những thứ Thiên Yết lưu luyến, bị rịn không dứt nhưng chẳng thể giữ lại cho mình. Tình yêu là bài ca chẳng bao giờ hát đến lời cuối.

  Có lẽ trong đời người Thiên Yết sẽ trải qua rất nhiều kiểu yêu. Nhưng xin đừng để tình yêu trở thành một niềm đau.

  Yêu một người không nhất định phải có được người ấy, nhưng khi đã có được người ấy thì Thiên Yết nhất định sẽ hết lòng yêu thương. Nói thì thật dễ nhưng hành động mới thật gian nan.

  Nếu sự chân thành lại gây ra nỗi đau, xin hãy chọn nói dối; nếu nói dối gây ra vết thương lòng, xin hãy chọn cách im lặng; nếu im lặng làm bạn đau, xin hãy chọn cách ra đi; nếu tình yêu là nỗi đau, xin đừng lại gần nó. Nhưng có rất nhiều hoàn cảnh đều không nhưng vậy, vì thế Thiên Yết là người có quyền chọn lựa.

  Tình yêu của Thiên Yết cách hạnh phúc bao xa?

  Có tình yêu sâu sắc nồng nàn nhưng chẳng biết thể hiện cho thật hoàn mỹ; có tình yêu biết là không thể bước tiếp, nhưng không can tâm rời bỏ; có tình yêu biết là dai dẳng, nhưng không thể chốn tránh; có tình yêu biết là không có tương lai, nhưng con tim đã chẳng thể quay đầu lại.

  Thực ra có tình yêu mang tên từ bỏ. Nếu ai đó là một giọt nước mắt trong mắt Thiên Yết, Thiên Yết sẽ không bao giờ khóc vì Thiên Yết rất sợ mất bạn. Một cánh diều cả đời sẽ chỉ có một sợi dây đầy mạo hiểm. Con gái hay trở mặt, đàn ông hay thay lòng. Sự ra đi của lá là vì tiếng gọi của gió, hay vì cây không níu kéo.

  Trên thế giới của Thiên Yết có một tình yêu, dù khắt cốt ghi tâm nhưng chỉ có thể lướt qua. Cho dù đã từng yêu thế nào, do dù ai đã từng là người ra đi thì cuối cùng vẫn chìm trong biển sầu đau, đắm đuối giữ từng tin nhắn yêu thương trong điện thoại, chẳng thể vang lên tiếng chuông quen thuộc, chẳng thể bấm vào số điện thoại ấy. Lúc nào cũng nhìn người khác ngọt ngào bên nhau để lệ lại rơi lặng lẽ. Một mình sắm vai không người chú ý, Thiên Yết lấy nỗi cô đơn để làm nền cho tình yêu của người khác, diễn cảm xúc của người khác.

  Tình yêu đâu phải thiếu là đi tìm, thấy mệt là đổi; cuộc sống không phải một bộ phim của một con người mà là của hai người. Thời gian trôi qua ngoài cửa sổ. Thiên Yết rồi sẽ già cỗi theo thời gian, nếp nhăn giăng….Quay người đi, quay lưng lại với tình yêu đang rời xa, khóa tình yêu ở bên ngoài cửa…

  Nhưng khi Thiên Yết quay người đi sẽ là sự chia lìa mãi mãi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Làm Sao Để Kim Ngưu Quên Một Thiên Yết
 • Cảm Xúc Của Thiên Yết Khi Yêu Và Khi Chia Tay Ra Sao?
 • 4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Top 3 Phương Pháp Để Chơi Đàn Piano Theo Cảm Âm
 • Top 10 Sheet Piano Nhạc Trẻ Hot Nhất Tháng 11/2019
 • Làm Thế Nào Để Luôn Hạnh Phúc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thụ Thai Thành Công?
 • Làm Thế Nào Để Có Thai Nhanh Nhất?
 • Đánh Giá Chất Lượng Phôi Khi Thực Hiện Ivf
 • Mấy Tuần Thì Có Phôi Thai? Mẹ Làm Gì Để Giữ Thai Khỏe Mạnh?
 • Hoa Hồng Bị Bó Rễ Có Chàng Trai Viết Lên Đây
 • Sống đúng với khả năng của mình Tập trung vào hiện tại

  Không nên chạy theo những mơ mộng viển vông. Hãy xác đinh điều gì là phù hợp với mình và hài lòng với nó. Vậy nên, dù có thiếu thốn vật chất, hay đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng, nếu bạn vẫn giữ được một tâm hồn trong sạch, không làm điều trái với luân thường đạo lý thì sẽ sống thanh thản sẽ an nhiên cả đời.

  Không nên so sánh mình với người khác

  Cuộc đời con người ngắn lắm nên đừng suy nghĩ về những điều tiêu cực đã xảy ra trong quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy biết trân quý những gì đang có ở hiện tại, hài lòng với những gì thuộc về mình, sống một cách thiết thực tại chính giờ phút mình đang sống mới là cách sống mọi người cần hướng tới.

  Chăm sóc bản thân nhiều hơn

  Mỗi người đều có một điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc so sánh bản thân mình với người khác chỉ làm bạn thêm tự ti và mất niềm tin vào bản thân mình. Hãy tập trung vào phát triển bản thân, và tiến bộ hơn từng ngày.

  Học cách kiểm soát cảm xúc và phản ứng

  Nhiều người vì quá mải mê chạy theo công việc mà quên chăm sóc cho bản thân. Chỉ cần nghỉ ngơi một chút, thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách hay hoặc làm những điều mình thích sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và cân bằng hơn.

  Cười nhiều hơn

  Cách dễ nhất để kiểm soát cảm xúc là luôn nhìn vào mặt tích cực của mọi việc. Cho dù gặp phải điều gì thì cũng không nên trách móc và ngược đãi bản thân. Biết yêu bản thân, biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, việc khó đến mấy cũng sẽ vượt qua.

  “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” đó là câu mọi người vẫn thường nói với nhau để khích lệ tinh thần những lúc buồn phiền, lo âu. Nụ cười không những giúp bạn chống lại căng thẳng, thư giãn tâm hồn và còn là liều thuốc bổ giúp bạn luôn phấn chấn, hạnh phúc.

  Khám phá cuộc sống

  Điều đáng tiếc nhất trong đời có lẽ là bỏ qua cơ hội thưởng thức thiên nhiên tươi đẹp. Khám phá cuộc sống bên ngoài sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới, những góc nhìn mới,… để bạn thấy hạnh phúc và trân trọng cuộc sống này hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bản Thân Luôn Được Hạnh Phúc?
 • Tần Suất Làm Chuyện Ấy Thế Nào Để Vợ Chồng Hạnh Phúc Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Trao Cho Con Bạn Một Tuổi Thơ Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Giáo Dục Một Đứa Trẻ Trong Hạnh Phúc?
 • Vài Suy Nghĩ Về Làm Thế Nào Để Có Hạnh Phúc
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Yêu Và Hạnh Phúc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Nhiều Bao Nhiêu Mà Không Hiểu Được Nhau Thì Cũng Chẳng Để Làm Gì Cả
 • Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
 • Làm Thế Nào Tìm Thấy Người Yêu Bạn Thực Sự?
 • Làm Thế Nào Để Khiến Ai Đó Yêu Chính Mình: Bí Mật Từ Các Nhà Tâm Lý Học
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Ai Đó: The Guide Dễ Grow Closer And Love Deeper
 • Nhiều cô gái trong chiều sâu của linh hồn cảm thấy cần thiết cho những trải nghiệm tích cực, và trong đầu thường biến cùng một suy nghĩ “Tôi muốn trở nên hạnh phúc.” Nếu chúng ta tạo ra câu hỏi chính cho vấn đề này theo cách này “khi nào tôi sẽ trở nên hạnh phúc?”, Vậy thì khoảnh khắc này có thể không bao giờ đến. Để chính xác và ít nỗ lực đạt được mong muốn, bạn cần chú ý đến một số mẹo bên dưới.

  Làm thế nào để trở nên xinh đẹp và hạnh phúc?

  Vấn đề hiện đại nằm trong thực tế là nếu một người hạnh phúc, thế thì người đó không quan tâm tới bất kì ai. Một điều nữa là một người có số phận phức tạp và chóng mặt gây ra nhiều sự quan tâm và từ bi hơn nữa từ người thân và bạn bè của họ, và từ những người xa lạ hoàn toàn. Các cô gái rất tự tin về điều này rằng bản thân họ đã nảy sinh các vấn đề và trở ngại trên đường đến mong muốn, trong khi đồng thời nói “Tôi sẽ hạnh phúc,” thay vì dừng lại và thưởng thức cảm giác phổ biến này.

  Các thay đổi sẽ bắt đầu với bạn. Không thay đổi trách nhiệm vì thiếu thời gian cho bản thân hoặc hoàn cảnh sống. Để hạnh phúc, cần phải nỗ lực rất nhiều để học cách nhìn thấy hạnh phúc trong những điều đơn giản.

  10 cách để trở thành một người đàn ông hạnh phúc

  1. Đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của bạn, hãy cởi mở với những người mới bắt gặp bạn trên đường đi.
  2. Đừng lo lắng về chuyện vặt. Tế bào thần kinh phục hồi rất chậm, vì vậy để luôn xuất hiện, chúng phải được chăm sóc.
  3. Yêu bản thân. Dù dữ liệu bên ngoài bạn không có, hãy nhớ rằng những thiếu sót, cũng như phẩm giá của bất kỳ phụ nữ nào. Hay nhất của tất cả, chỉ có người phụ nữ đồng hồ mình và biết làm thế nào để nhấn mạnh lợi thế của mình.
  4. Dành nhiều thời gian hơn cho những người gần gũi với bạn. Chỉ người thân và bạn bè mới hiểu và chấp nhận bạn, cho dù bạn là ai, vì vậy họ là cách tốt nhất để bình tĩnh và bổ sung tài nguyên của linh hồn.
  5. Hãy vui vẻ. Mặc dù bạn bao nhiêu tuổi và bạn có kết hôn hay không, đừng quên bản thân và đôi khi cho bạn cơ hội vui chơi hoặc ít nhất là thư giãn.
  6. Tránh những tình huống căng thẳng. Điều này không áp dụng nhiều cho thực tế là bạn cần phải trốn thoát một khi bạn cảm thấy rằng bầu không khí đang nóng lên, mà đúng hơn là – các tình huống xung đột và các yếu tố gây căng thẳng không nên được đưa vào trái tim. Và thậm chí nhiều hơn như vậy để biến chúng thành một vấn đề của một quy mô “phổ quát”.
  7. Ít tiêu cực hơn. Nụ cười thường xuyên hơn. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng một nụ cười làm tăng sự hấp dẫn của phụ nữ trong con mắt của người khác giới bằng 22%.
  8. Nhận ra là một người. Nếu bạn nghĩ rằng robot của bạn là nhàm chán và đơn điệu, hãy tìm cho mình một số sở thích để nếm thử.
  9. Dành thời gian một cách khôn ngoan. Đừng trì hoãn một sự kiện dễ chịu cho bạn trong hộp dài, dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, làm yêu thích của bạn kinh doanh và chỉ nhận được niềm vui trong cuộc sống.
  10. Mỗi ngày, học một cái gì đó mới. Đọc sách, sử dụng Internet, khám phá thế giới.

  Nếu bạn nghĩ rằng việc áp dụng các quy tắc trên sẽ không đủ để trở nên thành công và xinh đẹp, thì bạn cần lời khuyên riêng từ một nhà tâm lý học. Tư vấn cho khách hàng về vấn đề này là một hướng hoàn toàn riêng biệt trong tâm lý học, và bên cạnh việc phải nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về cách trở nên hạnh phúc.

  Related Articles

  Our users choice

  Useful and amazing

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Cảm Giác Khi Quan Hệ? 3 Điều Đừng Bỏ Qua!
 • Phải Làm Gì Khi Người Yêu Mê Game Hơn Mê Bạn?
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn
 • Yêu Một Cô Gái Đã Từng Tổn Thương Đòi Hỏi Tình Yêu Của Bạn Phải Đủ Lớn
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Tìm Thấy Một Tình Yêu Kéo Dài Mãi Mãi?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100