Làm Thế Nào Để Jailbreak Ios 8 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 6 Ios (8.1.3 Đến 8.4)

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước Làm thế nào để Jailbreak thiết bị iPhone 6 của bạn, bạn sẽ chỉ yêu cầu một hệ điều hành (Mac / Windows) và cáp USB. Toàn bộ quá trình sẽ khó mất 10 phút nếu bạn làm theo hướng dẫn cẩn thận.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt iOS phiên bản 8.1 trở lên trên thiết bị của mình để bẻ khóa thiết bị của bạn. Bạn có thể cập nhật iOS của mình từ iTunes bằng cách kết nối điện thoại với máy tính / mac và mở iTunes.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt một công cụ bẻ khóa TaiG trên hệ điều hành của bạn. Bạn có thể lấy nó từ đây cho Windows, cho Mac.

1. Khi ứng dụng TaiG được tải xuống trong máy tính, nó sẽ ở định dạng .Zip, giải nén nó tại cùng một vị trí nơi bạn đã tải xuống thiết lập trong tệp .Zip.

2. Mở cài đặt trên thiết bị của bạn. Cuộn xuống và mở Touch ID và mật mã Xác định vị trí chuyển đổi Mật khẩu đơn giản và TẮT nó.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

4. Bây giờ kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB. Chỉ vì biện pháp phòng ngừa, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình theo cách thủ công bằng iTunes.

5. Mở ứng dụng TaiG trên máy tính của bạn trong khi thiết bị được kết nối với hệ điều hành.

6. Khi ứng dụng TaiG đang chạy trên máy tính, nó sẽ tự động phát hiện iPhone 6 được gắn vào máy tính. Bây giờ hãy bỏ chọn hộp kiểm dưới cùng như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới để ngăn cài đặt cửa hàng TaiG App.

7. Bây giờ chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình bẻ khóa của bạn.

8. Trong suốt quá trình jailbreaking đang diễn ra. KHÔNG tắt máy tính hoặc ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi máy tính, điều này có thể dẫn đến: Làm hỏng phần mềm thiết bị của bạn.

9. Khi đạt 100% thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và sẽ có ứng dụng Cydia trên Springboard của bạn. Lời chúc mừng! Thiết bị của bạn hiện đã được chính thức bẻ khóa.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

How To Jailbreak Ios 8.4 Using Taig Jailbreak

The TaiG team has just released a new version of their popular jailbreak tool for to jailbreak iOS 8.4.

The TaiG jailbreak tool is compatible with the following devices:

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 and iPhone 4s

iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 and iPad 2

iPad mini 1 (1st generation iPad mini), iPad mini 2 (Retina iPad mini), iPad mini 3

iPod touch 5th generation

Important points before we proceed:

TaiG jailbreak is available for both Windows and. Mac users can follow our tutorial on how to jailbreak iOS 8.4 using TaiG jailbreak on a Mac for the step-by-step instructions.

TaiG jailbreak is an untethered jailbreak.

TaiG jailbreak tool can jailbreak iOS 8.4, 8.3, iOS 8.2 and iOS 8.1.3.

Please take a backup of your device using Use iCloud or iTunes to back up any and all personal information that you need to keep safe. The jailbreak has been reported to be working in most cases, but on the off chance something goes wrong, it’s a good idea to have an escape plan.

Disable any Anti-virus programs or firewalls temporarily that could prevent TaiG Jailbreak from connecting to the internet.

How to Jailbreak iOS 8.4 using TaiG Jailbreak

Step 1: Before you start, please take a backup of your device, preferably using iTunes.

Step 2: Download the latest version of TaiG jailbreak from our TaiG Jailbreak download page on your computer, and unzip the zip file.

Step 3: Connect your device to your computer using the USB cable.

Step 7: TaiG will take some time to detect your device. Once you confirm that it is showing the correct firmware version, deselect the 3K Assistant 2.3.0 (TaiG’s App Store), just below Cydia 1.1.18.

Step 9: After the jailbreak is complete, your device will reboot automatically, and you should see the Cydia icon on the Home screen. The TaiG jailbreak tool will also tell you that the “Jailbreak Succeeded!”

You can also check our video walkthrough:

Don’t forget to Subscribe to our YouTube channel

Please don’t forget to re-enable the passcode and Find My iPhone feature after successfully jailbreaking your device.

If the jailbreak process fails then check our post on how to fix some of the common problems with TaiG jailbreak.

➤ How to fix some of the common problems with TaiG Jailbreak

Update 1:

Please use the TaiG 2.4.2 beta if you’re getting stuck at 30% or 40% during the jailbreak process. You can download TaiG 2.4.2 beta from our TaiG jailbreak download page. Check this post for more details.

Cách Cài Đặt Jailbreak Ios 8.1 – Ios 8.4 Trên Taig

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách Jailbreak iPhone hoặc iPad chạy iOS 8 – 8.4 bằng công cụ Jailbreak của TAIG. Jailbreak này rất dễ thực hiện và tốn ít công sức nếu bạn làm theo đúng như hướng dẫn của chúng tôi.

Lưu ý: Công cụ này hiện chỉ dành cho Windows, vì vậy bạn sẽ cần một máy tính (Windows). Bạn cũng sẽ cần phải hạ cấp iTunes xuống phiên bản cũ ver 12.0.1 để không bị lỗi mắc kẹt ở 20% trong quá trình Jailbreak. Nếu bạn chưa cài đặt iTunes 12.0.1, bạn có thể tải về và cài đặt nó tại liên kết này (iTunes cho Windows 32-bit) của chúng tôi.

Cách Jailbreak iOS 8.1 – 8.3 – 8.4 trên TaiG

Bước 1: Tải xuống và giải nén công cụ Jailbreak TaiG tại liên kết này trên trang chủ của TaiG hoặc chọn link tải nhanh ở bên dưới do chúng tôi cung cấp.

Jailbreak iOS 8.1 – 8.4: DOWNLOAD

Jailbreak iOS 8 – 8.1.2: DOWNLOAD

Jailbreak iOS 8.2 Beta : DOWNLOAD

Bước 2: Mở Cài đặt → iCloud và tắt Tìm iPhone và  tắt luôn cả Mật mã khóa màn hình trên thiết bị của bạn tại Cài đặt → Touch ID & Mật mã.

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính đã được cài đặt iTunes 12.1 ở trên bằng cáp kết nối.

Bước 4: Khởi động công cụ Jailbreak TaiG 2.0 và đợi nó xác nhận thiết bị của bạn.

Bước 5: Bỏ tích ở ô 3K.

Bước 6: Nhấp vào Start.

Bước 7: Chờ cho đến khi Jailbreak hoàn thành. Nếu bạn thấy lỗi đầy bộ nhớ thì kệ nó. Không sao cả đâu!

Bước 8: Sau khi hoàn thành Jailbreak thì nó sẽ hiện như trên, tìm ứng dụng Cydia trên màn hình chính của bạn và khởi động nó.

Mở Cydia và đợi nó tải các tập tin đến khi nó tự khởi động lại là bạn có thể bắt đầu quá trình nghịch ngợm Jailbreak thỏa con gà mái!!!!

Các lỗi khi Jailbreak iOS 8 – 8.4 và cách sửa lỗi:

– 1001 Device disconnected:  Thiết bị bị ngắt kết nối! Kiểm tra lại cổng kết nối.

– 1002 Device with passcode on: Tắt Mật mã khóa màn hình.

– 1103 Program data corrupted: Jailbreak đơ ở 30%, thay máy tính khác và đổi cổng USB khác.

– 1105 it may be caused by antivirus software: Tắt chương trình diệt virus.

– 1005 Find My iPhone turned on: Tắt Tìm iPhone.

– 1006 Jailbroken device: Thiết bị đã Jailbreak.

– 1007 Device not activated: Thiết bị chưa bật nguồn.

2 Cách Để Phục Hồi Các Dữ Liệu Mất Trong Khi Jailbreaking Ios 8 Và Ios 8.1

Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát, yêu cầu mọi người, cho dù họ muốn jailbreak iOS 9 hoặc iOS 8 trên iPhone, iPad hoặc iPod touch với bàn cổ. Kết quả cho thấy 61% người sẽ để jailbreak iOS 9 hoặc iOS 8 với công cụ chắc chắn. Đó là rất nhiều. Jailbreaking iOS 9 hoặc iOS 8, chắc chắn, sẽ có lợi cho người sử dụng thiết bị iOS rất nhiều. Tuy nhiên, bàn cổ đã dẫn đến mất dữ liệu trong khi jailbreaking iOS 9 và iOS 8, đặc biệt là hình ảnh. Nếu bạn đã mất hình ảnh, bài viết, địa chỉ liên hệ, ghi chú, lịch và nhiều hơn nữa trên điện thoại iOS trong khi jailbreaking iOS 8 hoặc iOS 8.1, có là một cơ hội để bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất cho của bạn jailbroken iOS 9 hoặc thiết bị iOS 8.

Trước khi nhận được xuống để nhiệm vụ phục hồi dữ liệu bị mất cho jailbroken iOS 9 hoặc thiết bị iOS 8, điều đầu tiên cần làm là để tải về Wondershare chúng tôi cho iOS (iPhone phục hồi dữ liệu). Nó là của thế giới #1 phần mềm phục hồi dữ liệu cho iPhone, iPad và iPod touch. Ngay bây giờ, nó là hoàn toàn tương thích với iOS 9 và iOS 8.

Giải pháp 1. Phục hồi mất dữ liệu trực tiếp từ thiết bị iOS 8/8.1 Jailbroken

Bước 1. Kết nối máy iOS 9 hoặc thiết bị iOS 8 bằng máy tính thông qua cáp USB của mình. Tải về Wondershare chúng tôi cho iOS. Cài đặt và khởi động nó trên máy tính của bạn. Từ cửa sổ chính, nhấp vào khôi phục từ iOS thiết bị và bấm vào Bắt đầu quét để chương trình quét thiết bị của bạn.

Bước 2. Nó sẽ mất một vài thứ hai cho chương trình này để quét của bạn jailbroken iOS 9 hoặc thiết bị iOS 8. Sau khi quét xong, bạn có thể nhìn thấy tất cả dữ liệu được tìm thấy được sắp xếp vào trường hợp ở phía bên trái của cửa sổ. Kích hoạt tùy chọn chỉ hiển thị xóa mục trên đầu cửa sổ để hiển thị dữ liệu bị mất. Xem trước dữ liệu để xem cho dù đó là một trong những bạn cần hay không. Khi quyết định để khôi phục nó, kiểm tra các dữ liệu và nhấp vào khôi phục để lưu chúng vào máy tính của bạn. Cho ghi chú, địa chỉ liên lạc và tin nhắn, bạn có thể nhấp vào khôi phục lại máy tính để lưu chúng vào máy tính của bạn hoặc nhấp vào khôi phục để thiết bị để tiết kiệm cho họ quay lại của bạn jailbroken iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Giải pháp 2. Phục hồi dữ liệu mất cho Jailbroken iOS 9/8 điện thoại từ iTunes sao lưu

Tôi chắc rằng bạn đã sao lưu điện thoại của bạn trước khi jailbreaking iOS 9 hoặc iOS 8, bên phải của bạn? Được rồi, nếu như vậy, bạn có thể làm theo các bước sau để khôi phục dữ liệu bị mất cho của bạn jailbroken iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng cách truy xuất dữ liệu từ một tập tin sao lưu iTunes.

Bước 1. Trong cửa sổ chính, nhấp vào khôi phục từ bản sao lưu iTunes tập tin. Chọn tệp sao lưu iTunes mới nhất chứa dữ liệu bạn cần. Nhấp vào Bắt đầu quét để cho chương trình trích xuất dữ liệu từ tập tin sao lưu iTunes của bạn. Khi quét xong, bạn có thể xem tất cả các tệp đều được sắp xếp vào thể loại.

Bước 2. Kiểm tra các tập tin bạn cần để xem trước chúng lần đầu tiên. Nếu họ là các tập tin mà bạn thực sự cần, hãy nhấp vào khôi phục để lưu chúng vào máy tính của bạn. Cho ghi chú, địa chỉ liên lạc và tin nhắn, bạn có thể cũng phục hồi chúng cho các thiết bị iOS 9/8 jailbroken của bạn bằng cách nhấp vào phục hồi cho thiết bị.

Bình chọn: Sẽ sử dụng bàn cổ để Jailbreak iOS 9 hoặc iOS 8?