Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5S / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Dễ Ngủ Hơn
 • Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
 • 8 Bước Sống Còn Cho Quá Trình Vượt Cạn
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Vững Chắc Mức Sinh Thay Thế
 • Làm Thế Nào Để Vẫn Xinh Đẹp Khi Không Trang Điểm?
 • Với mỗi bản nâng cấp, Apple sẽ trả về mới tuyệt vời tính năng nó đường dây điện thoại. Hai trong số các chuyên ngành Tiện ích trên iPhone 5 là Touch ID vân tay công nhận và iOS 7. Ngay cả với tất cả những tính năng mới mát mẻ, iPhone 5 vẫn còn cảm thấy hạn chế. Nhờ có những nhóm Evad3rs, bạn có thể untethered jailbreak 5 iPhone của bạn.

  Jailbreaking iPhone 5 bằng cách sử dụng evasi0n 7 là rất thẳng về phía trước, dễ dàng và ổn định. Nhưng giống như mỗi jailbreaking thao tác hoặc iOS thông tin Cập Nhật, chúng tôi đề nghị, không để nói một yêu cầu rằng bạn sao lưu dữ liệu 5 iPhone chỉ trong trường hợp của tình huống một cái gì đó sai trái xảy ra.

  Nếu bất cứ điều gì sai sót xảy ra, bạn có thể khôi phục lại 5 iPhone của bạn với các tập tin sao lưu thông qua iTunes, iCloud hoặc bạn có thể sử dụng Wondershare chúng tôi cho iOS để phục hồi dữ liệu bị mất từ 5 iPhone của bạn hoặc từ tệp sao lưu.

  Nếu bạn không bao giờ jailbroken iPhone trước, so với hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các bước trong cách dễ dàng hơn có thể để jailbreak một iPhone 5 dưới iOS 7 bằng cách sử dụng evasi0n 7. Chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản mac của evasi0n 7, các phiên bản windows có thể không nhìn chính xác như nhau, nhưng nó là rất tương tự, do đó bạn không nên có bất kỳ vấn đề sau này hướng dẫn sử dụng các phiên bản windows.

  Bước 1: Gỡ bỏ mật mã từ 5 iPhone của bạn nếu có một

  Xin vui lòng vô hiệu hóa mật mã trên 5 iPhone của bạn nếu bạn đã có một. Để làm như vậy, từ màn hình chủ trên 5 iPhone của bạn, tap vào cài đặt General mật mã khóa trên mật mã Turn Off, sau đó kết nối điện thoại với máy tính.

  Bước 2: Tải về Evasi0n 7 (Phiên bản mac)

  Bạn có thể tìm thấy evasi0n 7 phần mềm lúc này địa chỉ chúng tôi . Hãy cẩn thận để tải phiên bản chỉnh sửa cho máy tính của bạn.

  Bước 3: Xác định vị trí các tập tin Evasi0n 7 và mở nó

  Bước 4: Kết nối 5 của bạn iPhone với máy Mac của bạn

  Kết nối 5 của bạn iPhone với máy mac của bạn bằng cáp usb/ánh sáng được cung cấp cùng với điện thoại.

  Evasi0n 7 sẽ phát hiện của bạn iPhone 5 và sẽ đề cập đến phiên bản phần mềm iOS chạy. Nhấp vào nút jailbreak để bắt đầu quá trình.

  Bước 6: Mở khóa 5 iPhone của bạn và bấm vào evasi0n 7 ứng dụng

  Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thư thông báo cho bạn để mở khóa iPhone của bạn. Xin vui lòng mở khóa 5 iPhone của bạn và bấm vào evasi0n 7 ứng dụng. Ngoài ra, không gần gũi evasi0n 7 phần mềm trên máy tính của bạn, như là quá trình Jailbreaking là chưa hoàn thành.

  Bước 7: Khởi động lại và Jailbreak của thực hiện

  Bước 8: Thiết lập Cydia

  Để cài đặt Cydia, chỉ cần bấm vào các ứng dụng một lần và nó sẽ tự động khởi tạo chính nó. Về sự ra mắt đầu tiên, ứng dụng sẽ khởi động lại của bạn iPhone 5 sau khi thiết lập. Sau khi khởi động lại, chỉ cần bấm vào một lần nữa trên các ứng dụng cydia để tải ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên app store của Apple đang kinh doanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Jailbreak 3Gs Iphone Của Bạn Và Cách Sử Dụng Pwnageto
 • Làm Thế Nào Để Làm Cho Ipad Jailbreak
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Ipad Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Với Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb?
 • Làm Thế Nào Dễ Thụ Thai Nhất
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5C

  --- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Iphone 4 Ios 5 Bằng Cách Sử Dụng Absinthe
 • Jailbreak Iphone 4 Ios 5 Bằng Cách Sử Dụng Redsn0W
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 4, 4S, 5, 5C, 5S, Trên Ios 7 Với Evasi0N (Windows Method)
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Từ Amazon Affiliate Bằng Cách Nhận Xét Sản Phẩm
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trên Trang Web Của Mình?
 • Vì vậy, bạn đã quyết định để jailbreak iPhone của bạn 5c nhưng bạn không biết làm thế nào để. Hướng dẫn này là dành cho bạn. Thông qua bài viết này, tôi sẽ giải thích từng bước làm thế nào để jailbreak iPhone 5c. Tôi sẽ sử dụng evasi0n 7 khai thác để jailbreak. Tại thời điểm này, nó là phần mềm duy nhất mà có khả năng jailbreaking bất kỳ thiết bị của Apple chạy trên iOS 7.

  Bước 1: Gỡ bỏ mật mã từ iPhone của bạn 5c nếu có một

  Xin vui lòng vô hiệu hóa mật mã trên iPhone của bạn 5c nếu bạn đã có một. Để làm như vậy, từ màn hình trên iPhone của bạn 5c, tap vào cài đặt General mật mã khóa trên mật mã Turn Off

  Bước 2: Tải về Evasi0n 7 (Phiên bản mac)

  Bạn có thể tìm thấy evasi0n 7 phần mềm lúc này địa chỉ chúng tôi . Hãy cẩn thận để tải phiên bản chỉnh sửa cho máy tính của bạn.

  Bước 3: Xác định vị trí các tập tin Evasi0n 7 và mở nó

  Bước 4: Kết nối của bạn iPhone 5c với máy Mac của bạn

  Kết nối iPhone 5c sang máy mac của bạn bằng cáp usb/ánh sáng được cung cấp cùng với điện thoại.

  Evasi0n 7 sẽ phát hiện của bạn iPhone 5c và sẽ đề cập đến phiên bản phần mềm iOS chạy. Nhấp vào nút jailbreak để bắt đầu quá trình.

  Bước 6: Mở khóa iPhone của bạn 5c và nhấp chuột vào evasi0n 7 ứng dụng

  Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thư thông báo cho bạn để mở khóa iPhone của bạn. Xin vui lòng mở khóa iPhone của bạn 5c và nhấp chuột vào evasi0n 7 ứng dụng. Ngoài ra, không gần gũi evasi0n 7 phần mềm trên máy tính của bạn, như là quá trình Jailbreaking là chưa hoàn thành.

  Bước 7: Khởi động lại và Jailbreak của thực hiện

  Bước 8: Thiết lập Cydia

  Để cài đặt Cydia, chỉ cần bấm vào các ứng dụng một lần và nó sẽ tự động khởi tạo chính nó. Về sự ra mắt đầu tiên, ứng dụng sẽ khởi động lại iPhone 5c của bạn sau khi thiết lập. Sau khi khởi động lại, chỉ cần bấm vào một lần nữa trên các ứng dụng cydia để tải ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên app store của Apple đang kinh doanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hạ Sốt Mèo Của Tôi
 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Thế Nào Để Hát Hay
 • Đau Răng Khôn Không Ngủ Được Thì Cần Phải Làm Thế Nào?
 • 11 Cách Chữa Đau Răng Tại Nhà Trị Tận Gốc Đau Nhức Nhanh Chóng
 • Làm Thế Nào Để Hết Đau Răng Nhanh Nhất, Thưa Bác Sĩ?
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 4, 4S, 5, 5C, 5S, Trên Ios 7 Với Evasi0N (Windows Method)

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Online Từ Amazon Affiliate Bằng Cách Nhận Xét Sản Phẩm
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trên Trang Web Của Mình?
 • 5 Cách Làm Cho Chồng Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Mông To
 • Mẹo Thu Hút May Mắn Nhanh Chóng Trong Phong Thủy
 • Hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn cách bẻ khóa iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c và iPhone 5s trên iOS 7 lên iOS 7.0.6 (Nó cũng hoạt động trên iOS 7.1 beta 1 và beta 2) bằng Evasi0n dành cho Windows.

  Trước khi bạn bắt đầu

  Hãy đảm bảo bạn có bản sao lưu dữ liệu của iPhone trong trường hợp có sự cố . Apple cho phép bạn làm điều đó ngay cả khi không sử dụng máy tính. Nếu bạn chưa từng làm điều đó trước đây, bạn có thể kiểm tra liên kết sau Cách sao lưu một chiếc iPhone không có Wi-Fi hoặc Máy tính. Ngoài ra, hãy tắt khóa mật mã trên iPhone của bạn (bạn có thể bật nó sau khi thực hiện thủ tục jailbreak). Và, nếu trước đó bạn đã cập nhật thiết bị OTA của bạn (Over The Air), bạn sẽ cần phải thực hiện sao lưu toàn bộ rồi khôi phục. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với jailbreaking.

  Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

  Jailbreaking iOS 7 Sử dụng Evasi0n

  1. Kết nối iPhone của bạn với PC Windowsthực hiện sao lưu thủ công dữ liệu của thiết bị.
  2. Tạo một thư mục mới trên máy tính của bạn và đặt tênPwnage . Bây giờ, tải xuống phiên bản Evasi0n mới nhất. Bạn có thể tìm thấy nó tại liên kết sau.

   Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phần mềm iOS 7.0.6 cho iPhone của mình vào thư mục Pwnage mà bạn vừa tạo. Evad3rs đề xuất khôi phục hoàn toàn trước khi thực hiện bẻ khóa. Ở đây bạn có thể tìm thấy phần mềm cho thiết bị của bạn.

  1. Bây giờ, giải nén tập tin zip Evasi0n vào cùng thư mục Pwnage trên màn hình nền của bạn.

  2. Khởi chạy iTunes trên PC Windows của bạn.

  3. Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với PC qua USB . Sau đó, chọn từ thanh bên trái hoặc góc trên cùng bên phải của iTunes.

  4. Nhấn nút Shift trên bàn phím, và trong khi nhấn vào nút Restore iPhone trên iTunes .

  5. Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện . Chọn tệp phần mềm iPhone (ipsw) của bạn từ thư mục Pwnage mà bạn đã tạo trên màn hình nền và nhấp vào Mở .

  6. Một cửa sổ bật lên khác sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận hành động của mình. Chỉ cần nhấp vào Khôi phục .

  7. Sau khi khôi phục thành công, nhấp chuột phải vào evasi0n7 . exe . Bây giờ, chọn Run as Administrator từ menu ngữ cảnh, để khởi chạy chương trình .

  8. Xóa mọi mật mã khóa màn hình trên iPhone của bạn, sau đó nhấp vào nút Jailbreak trên ứng dụng Evasi0n để bắt đầu quá trình.

  9. Ứng dụng sẽ truy xuất thông tin từ iDevice để tạo dữ liệu jailbreak. Sau đó, nó sẽ tải lên các dữ liệu, tiêm evasi0n ứng dụng 1, tiêm evasi0n ứng dụng 2, cấu hình hệ thống 1, cấu hình hệ thống 2, và cuối cùng khởi động lại.

  10. Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu mở khóa iPhonenhấn vào ứng dụng evasi0n 7 mới trên SpringBoard . Chỉ cần nhấn vào ứng dụng một lầnứng dụng sẽ mở và đóng ngay lập tức.

  11. Sau đó, Evasion sẽ khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa. Nó sẽ sửa đổi RootFS và sau đó kết thúc quá trình.

  12. Khi iPhone khởi động, bạn sẽ thấy ứng dụng Cydia trên SpringBoard của bạn. Và, điều đó có nghĩa là bạn đã jailbreak thành công iPhone của mình.

  Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jailbreak Iphone 4 Ios 5 Bằng Cách Sử Dụng Redsn0W
 • Jailbreak Iphone 4 Ios 5 Bằng Cách Sử Dụng Absinthe
 • Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5C
 • Làm Thế Nào Để Hạ Sốt Mèo Của Tôi
 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Thế Nào Để Hát Hay
 • Thắc Mắc Iphone 5S Có Nên Jailbreak Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Jailbreak Ios 9 On Your Ipad, Iphone, Or Ipod Touch
 • Không Cần Dùng Máy Đánh Trứng, Vẫn Có Cách Làm Kem Mít Ngon
 • Đặc Sắc Với Cách Nấu Xôi Mít Ngon Như Người Thái
 • Làm Sao Để Mua Bán Đồng Bitcoin ( Btc) ? Mua Bitcoin Được Gì Và Mua Bitcoin ( Btc) Giá Tốt Ở Đâu?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sáo Bằng Ống Hút Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Tư vấn điện thoại iPhone 5s có nên jailbreak không

  – jailbreak iPhone 5s là gì

  + Đây là 1 hình thức dành lại quyền làm chủ thiết bị với nhà sản xuất Apple, iPhone 5s được thiết kế và làm ra với các tính năng và khả năng hạn chế người dùng chỉ có thể thao tác những hành động cài ứng dụng,can thiệp trong giới hạn nào đó và thật sự dùng iPhone 5s theo hướng apple muốn để bảo vệ máy và an toàn dữ liệu cho bạn. Vậy nếu muốn cài một số ứng dụng không được Apple hộ trợ và can thiệt sau vào hệ thống của iPhone 5s bạn cần jailbreak máy.

  + jailbreak chỉ là 1 thao tác can thiệt trên phần mềm của máy hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cứng và khi bạn restore máy lại jailbreak sẽ mất hoàn toàn máy sẽ trở lại trạng thái xuất xưởng.

  + Hiện nay hầu như 90% người dùng iPhone 5s jailbreak máy vì mục đích cài các ứng dụng không được Apple hộ trợ trên cửa hàng bên thứ 3 Cydia. Tại đây có khá nhiều ứng dụng mà Appstore không có nhưng không an toàn lắm cho người dùng nên Apple không hộ trợ và thế là muốn cài nó bạn phải jailbreak iPhone 5s của mình ví dụ: top 10 ứng dụng hay nhất cho iPhone 5s đã jailbreak : Activator,CCSettings,iCleaner Pro,iFiles,Cloaky,CCQuick Pro,BiteSMS,WinterBoard,Zeppelin và Fake Operator Lite,Báo rung khi nhận cuộc gọi,Battery Life…

  – iPhone 5s có nên jailbreak

  + Có nên jailbreak hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn:

  1. Nếu bạn dùng nghe gọi công việc là nhiều nhu cầu giải trí thỉnh thoảng và chú trọng đến tính ổn định không bị nhiễm virus và bảo mật thông tin trong iPhone 5s của bạn thì tuyệt đối không nên jailbreak máy.

  2. Nếu bạn là con người của công nghệ không thể bỏ lỡ các ứng dụng mới lạ và độc đáo cho chiếc iPhone 5s của mình thì nên jailbreak để tận hưởng các ứng dụng đó.

  – Và đặc biệt bạn chú ý nếu iPhone 5s đã jailbreak nếu hỏng mang đến cửa hàng ủy nhiệm để bảo hành sẽ không được nhận bảo hành nên bạn hãy restore iPhone 5s lại sau đó mới có thể được nhận bảo hành theo đúng luật.

  – Còn một điều chú ý đừng quên nhấn like nếu bài viết iphone 5s có nên jailbreak hữu ích đó là một cách kích lệ tinh thần tác giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jailbreak Iphone 5 Là Gì Và Làm Sao Để Jailbreak Iphone?
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 7.1
 • Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5, 4S, 4 Ios 7.1.2 Bằng Pangu V1.1.0
 • Ios 8.4 / Ios 8.4.1 Jailbreak
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone Se Và Iphone 5S

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phân Biệt Pin Iphone 4
 • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Nhanh
 • Ăn Xong Nên Làm Gì Để Bụng Không To Và Tránh Bị Mỡ Béo Bụng?
 • Mách Bạn Các Phương Pháp Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả
 • Cách Xử Trí Bé Sơ Sinh 4 Tháng Tuổi Không Tăng Cân Để Bé Khỏe Mẹ Vui
 • Làm thế nào để phân biệt chiếc điện thoại iPhone SE với iPhone 5s?

  Nhìn hình dáng chiếc điện thoại iPhone SE được giới thiệu, có lẽ không ít người sẽ có cùng một thắc mắc: Làm thế nào để phân biệt chiếc điện thoại này với iPhone 5s? Bởi hầu như bạn sẽ khó lòng phân biệt 2 mẫu iPhone này khi mới cầm trên tay.

  Màu vàng hồng “sang trọng”

  Nhằm theo kịp xu thế mới của những sản phẩm của mình, ở lần ra mắt này Apple đã cập nhật luôn cho chiếc iPhone SE màu vàng hồng. Nếu trước đây iPhone 5s xuất hiện với màu vàng champagne biểu trưng cho sự sang trọng của cánh mày râu, thì màu vàng hồng Rose Gold hướng tới sự quý phái và quyến rũ của phái đẹp. Đây cũng là màu sắc duy nhất trong số 4 màu máy của SE giúp người dùng nhận ra ngay sự khác biệt so với iPhone 5s.

  Trên iPhone 5s, ở mặt lưng chúng ta sẽ có ký tự chữ “S”, đặc trưng cho các sản phẩm dòng S của nhà Táo như iPhone 4s, iPhones 5s, iPhone 6s,…Tương tự như vậy, iPhone SE sẽ có biểu tượng SE, tất nhiên rồi! Tuy vậy, biểu tượng này khá nhỏ, lại nằm ở mặt sau điện thoại nên nếu không tinh ý, chúng ta sẽ khó lòng nhận ra sự khác nhau.

  Viền kim cương mờ

  Cạnh vát kim cương được gọi là diamond cut trên iPhone 5 và iPhone 5s là một đường cắt bóng bẩy, lộ ánh kim khi thay đổi góc nhìn dưới ánh sáng. Dù đẹp mắt nhưng sau một thời gian sử dụng phần viền này sẽ dễ bị trầy xước và mất đi độ bóng. Trên iPhone SE, nhà sản xuất đã thay thế đường viền diamond cut bóng bẩy bởi đường cắt được xử lý nhám.

  Live Photos

  Tương tự như chiếc iPhone 6s, iPhone SE được trang bị Live Photos, một tính năng cho phép lưu lại một đoạn hình ảnh dưới dạng video khoảng 3 giây trước khi thực hiện thao tác chụp ảnh. Có một số người không thích tính năng này lắm và thường tắt Live Photos trên iPhone 6s để giảm dung lượng bộ nhớ bị những đoạn video này chiếm giữ.

  Retina Flash

  Độ phân giải camera trước trên iPhone 5s và iPhone SE vẫn tương tự nhau. Chi tiết để phân biệt giữa 2 máy là iPhone SE được trang bị tính năng Retina Flash, giúp chúng ta chụp những bức hình selfie đẹp hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cũng vì thế mà chất lượng ảnh chụp từ camera trước của SE sẽ nhỉnh hơn một chút so với 5s.

  Chiếc 5s tốc độ cao

  iPhone 5s sở hữu con chip Apple A7, con chip 64-bit đầu tiên của Apple nên việc cho đến thời điểm này khả năng xử lý tác vụ của điện thoại vẫn rất tốt. Nhưng những con chip mạnh hơn ra đời nên cảm giác A7 sẽ chậm đi là điều tất yếu. iPhone SE được trang bị vi xử lý Apple A9, cho tốc độ xử lý có thể nói là vượt trội so với người tiền nhiệm. Sử dụng điện thoại iPhone SE, ta sẽ có cảm giác như lần đầu tiên sử dụng chiếc iPhone 5s ngay khi nó được giới thiệu vậy, rất nhanh và mượt mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Không Thích Những Cô Gái Còn Trinh
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Có Thai Sau 1 Tuần
 • Chuột Hamster Mang Thai Bao Lâu Thì Đẻ?
 • ✅Bán Hàng Online Hiệu Quả, Thu Hút Khách✅
 • Gia Sư Cần Làm Gì Để Trẻ Học Tốt Môn Tiếng Anh Lớp 7?
 • Làm Thế Nào Check Imei Iphone 5S Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Imei Iphone Nhanh, An Toàn, Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Check Imei Iphone, Kiểm Tra Imei Máy World, Lock Chuẩn Chỉnh
 • Thủ Thuật Check Imei Iphone 5S Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Check Serial Iphone Xem Iphone Lock Hay World
 • Check Imei Iphone Lock Thuộc Nhà Mạng Nào
 • Kiểm tra thông tin điện thoại là bước đầu trước khi sử dụng điện thoại di động nói chung. Nhất là với những ai mua điện thoại đã qua sử dụng thì vấn đề này cần quan tâm hàng đầu. Check imei iphone 5s hay các dòng iPhone khác khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện.

  Tìm hiểu về dãy số IMEI

  IMEI viết tắt của từ International Mobile station Equipment Identity (Số nhận dạng thiết bị di động trên toàn thế giới) là một dãy số được sử dụng cho một thiết bị duy nhất sử dụng mạng di động trên mặt đất. Sở dĩ nó được gọi là “mặt đất” vì sử dụng ăng ten planetside mà không phải thứ khác như phải vệ tinh để kết nối.

  Vì tiêu chuẩn IMEI được sử dụng cho các thiết bị mạng di động mặt đất, nghĩa là máy tính bảng 3G/4G, máy tính xách tay với thẻ Internet không dây PCMCIA và các thiết bị di động khác cũng được gắn thẻ với những con số này. Nếu có điện thoại hai SIM, bạn sẽ thấy hai số IMEI cho mỗi khe SIM.

  Số IMEI gồm 15 chữ số theo dạng: NNXXXX-YY-ZZZZZZ-A. Cụ thể:

  • NN: Hai chữ số đầu của IMEI có tên gọi Reporting Body Identifier. Dùng để nhận dạng tổ chức nào đã cung cấp số IMEI cho nhà sản xuất thiết bị di động.
  • XXXX: Bốn chữ số kế tiếp được gọi là Mobile Equipment Type Identifier.
  • YY: Hai chữ số này được gọi là FAC (Final Assembly Code), dùng để xác định xuất xứ của sản phẩm
  • ZZZZZZ: Số seri của sản phẩm.
  • A: Số này được cấu tạo dựa vào 14 chữ số đầu tiên có thể việc check imei iphone 5s để biết số IMEI có hợp lệ hay không.

  Mục đích của số IMEI

  IMEI có một mục đích chủ yếu là xác định thiết bị di động. Mục đích khác nữa là ngăn ngừa vấn nạn trộm cắp. Số IMEI trên mỗi thiết bị đều được mã hoá và trở thành thành phần cứng thiết bị, làm cho người ta không thể thay đổi chúng nếu không tác động thay đổi phần cứng thiết bị. Khi nhà cung cấp biết một thiết bị đã bị đánh cắp, họ có thể cho mã IMEI đó vào danh sách đen và khóa nó khỏi mạng.

  • Giúp người dùng và nhà cung cấp, bảo hành xác định được chính xác điện thoại đó là hàng chuẩn, để khi cần như khi bảo hành, kiểm tra thời gian bảo hành, thời gian kích hoạt máy có thể dễ dàng hơn.
  • Đảm nhiệm việc đọc số IMSI được lưu trữ trên sim, sau đó gửi và nhận thông tin đến nhà mạng thông qua các công nghệ kết nối 3GPP và iDEN. Ngắn gọn hơn, IMEI giúp điện thoại có thể đọc được sim và nghe gọi được.

  Kiểm tra số IMEI của điện thoại

  Trước khi check IMEI iphone 5s, bạn cần lấy được số IMEI của điện thoại. Có 2 cách cơ bản để lấy số IMEI thiết bị.

   Cách 1: Để kiểm tra được số IMEI trên thiết bị, chúng ta sử dụng trình quay số và ấn cú pháp: *#06#. Ngay lập tức thiết bị sẽ trả về số IMEI trên màn hình. Đây là phương thức đơn giản nhất được nhiều người dùng iPhone thực hiện.

  Kiểm tra IMEI iPhone 5/5S

  Sử dụng website Apple

  Website của Apple cho phép người dùng kiểm tra số IMEI của thiết bị. Trước hết truy cập vào trang web: https://www.apple.com/ . Tại góc trên bên phải trang web có biểu tượng 2 dấu gạch ngang, hãy chọn nó. Ngay lập tức các lựa chọn sẽ được sổ ra tiếp đến chọn Support – Hỗ trợ. Tiếp theo kéo xuống tìm kiếm mục Check Service & Support Coverage.

  Điền số IMEI của thiết bị mà chúng ta vừa lấy được vào ô trống dưới dòng chữ “Enter your hardware serial number”, Điền xong IMEI, mã xác nhận (Capcha) các bạn ấn Continue – Tiếp tục.

  Lúc này, thông tin về điện thoại của bạn sẽ xuất hiện, nếu là chuẩn sẽ bao gồm:

  • Tên thiết bị ( iPhone 6 /6s) số imei của thiết bị
  • Thiết bị của bạn đã được kích hoạt hay chưa ?
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple
  • Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.
  • Và các dấu check xanh giúp bạn xác nhận số IMEI này được sản xuất từ Apple.

  Với các thao tác đơn giản hơn rất nhiều, người dùng cũng có thể check IMEI iphone 5s trên trang web này. Truy cập vào chúng tôi sau đó nhập thông tin số imei đã có ở trên vào ô trống. Sau đó nhấn Check để kiểm tra chúng.

  Một loạt thông tin đầy đủ về thiết bị sẽ xuất hiện nếu IMEI của bạn là chuẩn. Chúng bao gồm: Serial, Kiểu máy/Model Number, nhà mạng, ngày kích hoạt, nhà máy sản xuất, bản Lock hay quốc tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Sửa Lỗi Camera Iphone 8 Plus Bị Đen
 • Thủ Thuật Khắc Phục Camera Trước Iphone X Bị Ngược
 • Những Thủ Thuật Sử Dụng Camera Cho Iphone 11 Mà Người Dùng Cần Biết
 • 9 Thủ Thuật Sử Dụng Camera Iphone 11 Để Chụp Chuyên Nghiệp Như Máy Cơ
 • Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Camera Iphone 6 Bị Mờ Hiệu Quả
 • Cách Gỡ Bỏ Jailbreak Cho Iphone 5, 5S Hoàn Toàn Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • (Hướng Dẫn Bằng Hình) Cách Jailbreak Ios 5.1.1 Cho Iphone 3Gs/4, Ipad 1 Và Ipod Touch
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10.2 Cho Iphone, Ipad
 • Jailbreak Iphone Là Gì? Và Những Điều Mà Bạn Cần Biết !
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12 Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Jailbreak Iphone Xs Max Xr Ios 12.3.1 12.4
 • Hướng dẫn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 5 thành công

  Trước đây bạn đã lỡ jailbreak iphone 5s để đáp ứng sự tò mờ của bạn hay đơn giản vì bạn thích những ứng dụng khác ngoài ứng dụng có sẵn trong kho của AppStore. Hoặc đến giờ đã có hệ điều hành iOS 7 các bạn không cần phải cài Cydia để cài đặt apptorevn (đây là kho ứng dụng miễn phí của Việt Nam) nữa và có nhu cầu gỡ bỏ jailbreak bởi lẽ iPhone đã jailbreak thì chạy không được ổn định cho lắm. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 5.

  – Đầu tiên các bạn đưa iPhone 5 về chế độ DFU mode bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và Power chơ tới khi nào màn hình iPhone đen hết thì nhả nút Power ra và vẫn giữ nút Home.

  – Kết nối iPhone với máy tính, máy tính có cài iTunes bản mới nhất.

  – Nếu cẩn thận các bạn hãy sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 plus vào iTunes, lưu ý bạn chỉ nên sao lưu những gì quan trọng và cần thiết nếu bạn sao lưu hết thì có thể bạn phải chờ khá lâu thậm chí là vài giờ đồng hồ. Và nếu ở bước này các bạn không sao lưu thì sau bước này tất cả danh bạ, tin nhắn hay hình ảnh đều bị xóa sạch.

  – Sau đó các bạn chọn nhấn nút Restore. Nếu bạn muốn iPhone 5 của bạn chạy hệ điều hành mới nhất thì chỉ việc chọn vào nút Restore còn nếu iPhone 5 của bạn chạy hệ điều hành cho iPhone của bạn thì trước bước này các bạn cần tải sẵn firmware rồi chọn Restore đồng thời nhấn phím Shift.

  – Khi restore xong, iPhone sẽ yêu cầu bạn active lại. Với iPhone bản quốc tế thì các bạn cứ active bình thường còn nếu là máy lock thì các bạn cũng vẫn cho sim ghép vào iPhone sẽ tự unlock lên sóng. Bước này lưu ý các bạn cần phải biết được sim ghep của mình đang hỗ trợ hệ điều hành iOS nào để cân nhắc Restore theo hệ điều hành đó,nếu muốn lên bản khác thì bạn lại phải mua sim ghép có hỗ trợ iOS đó để thay thế.

  – Nếu như bạn sao lưu thì hãy chọn Sync iPhone với iTunes để đồng bộ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Jailbreak Cho Iphone 5 Ios 7 Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Giữ Màu Áo Thun Tốt Nhất ?
 • Trời Nắng Nóng, Làm Sao Để Giữ Quần Áo Bền Màu?
 • Diễn Viên Điên Thì Có Sao: Oh Jung Se Đã Dùng Thân Phận Của Moon Sang Tae Để Đi Gặp Một Người Hâm Mộ Đặc Biệt
 • Ngưỡng Mộ Tình Cảm Của Sao ‘thử Thách Thần Chết’ Và Jung Woo Sung Dành Cho Go Ara
 • Hướng Dẫn Cách Jailbreak Iphone 5S Ios 7.0.6 Bằng Evasion

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lên Ios 7 Cho Iphone 5 Jailbreak Đúng Cách
 • 2 Cách Để Phục Hồi Các Dữ Liệu Mất Trong Khi Jailbreaking Ios 8 Và Ios 8.1
 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak
 • Bí Mật Của Việc Làm Sao Để Giúp Con Nói
 • Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe
 • Các bước jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 trở xuống (7.0.x) bằng phần mềm Evasion7

  Evasi0n 7 bất ngờ hộ trợ jailbreak ios7 và cụ thể là IOS 7.0.6 trở xuống, hàng triệu người sử dụng iPhone 5s, smartphone cao cấp nhất của Apple cho tới thời điểm này, đã sử dụng để jailbreak cho hệ điều hành iOS 7.0.6. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách jailbreak iPhone 5s của mình, sử dụng Evasi0n 7 hỗ trợ chạy trên nền Windows và Mac OS X.

  – Trước khi thực hiện jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion , bạn cần lưu ý những điểm sau:

  + Bạn nên cập nhập phiên bản mới nhất đã được hộ trợ của evasion jailbreak là bản iOS 7.0.6 trở xuống do Apple mới tung bản iOS 7.1 đồng nghĩa với việc bạn phải chờ đợi bản jailbreak tiếp theo.

  + Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iClould để tránh không bị mất các dữ liệu để có thể quay trở về như cũ vì trường hợp lỗi cũng có khả năng xảy ra (rất ít).

  Tắt tất cả các ứng dụng khác đang chạy, để tránh làm gián đoạn quá trình jailbreak.

  + Trong quá trình chạy, nếu gặp lỗi gián đoạn, bạn hãy khởi động lại máy và tiến hành jailbreak với evasion 7 như bình thường.

  Các bước thực hiện jailbreak iphone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion :

  Bước 1: Tải phần mềm evasi0n 7 phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com

  Bước 2: Mở tập tin vừa tải và giải nén các ứng dụng đó vào file evasi0n, sử dụng user là admin sau đó ấn Run as Administrator(đối với máy win còn mac chỉ cần nhấn chọn để chạy).

  Bước 3: Nhấn vào evasi0n, bạn sẽ được nhắc nhở để kết nối với iPhone bằng cable USB.

  Bước 4: Khi evasi0n nhận thông tin máy, nhấp nút Jailbreak và thực hiện các thao tác:

  Retrieving remote package

  Uploading jailbreak data

  Injecting evasion app (1/2)

  Injecting evasion app (2/2)

  Hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình jailbreak hoàn tất, trong khi đó, bạn không nên sử dụng hay cài đặt bất cứ một chương trình nào.

  Bước 5: Điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại, evasi0n sẽ hiện lên thông báo trượt mở khóa iPhone 5s, không đóng ứng dụng evasi0n.

  Bước 6: Mở khóa iPhone sau đó bấm vào ứng dụng evasi0n 7.

  Khi bạn khởi động evasi0n 7, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, điện thoại sẽ khởi động lại một lần nữa. Quá trình jailbreak sẽ được tiếp tục trong iPhone của bạn, khi khởi động lại, bạn sẽ thấy biểu tượng evasi0n với những thông báo sau về tình trạng của quá trình jailbreak:

  Bước 7: Sau khi khởi động lại, iPhone 5s của bạn đã được jailbreak thành công, biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chủ điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 4S Ios 6.1.3 Evasion Thành Công
 • Làm Sao Để Tránh Tình Trạng Khó Và Mất Ngủ
 • Mất Ngủ Mãn Tính: Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Chữa Trị Chứng Mất Ngủ Kéo Dài
 • Làm Sao Để Chữa Bệnh Mất Ngủ
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone 5S Đã Qua Sử Dụng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Iphone 5 Và Iphone 5S Đầy Đủ Và Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone 5S Đã Qua Sử Dụng Đã Thay Vỏ?
 • Làm Thế Nào Để Mua Iphone 6 Cũ Chính Hãng
 • Iphone Dựng/tân Trang Tràn Lan, Làm Thế Nào Để Nhận Biết?
 • 15 Bước Phân Biệt Iphone 11 Chính Hãng Với Iphone 11 “nhái”
 • 18/05/2016 09:26

  Tuy nhiên, kèm với nhu cầu đó, cộng với tâm lý ham rẻ của người Việt khiến cho ở nhiều cửa hàng xuất hiện các mẫu iPhone dựng, thay vỏ, có chất lượng không tốt.

  Những chiếc iPhone bị thay vỏ thường là do trước đây có vỏ xấu, khó bán nên thương gia thường tìm cách thay vỏ để máy nhìn mới hơn, và bán ra thị trường. Tuy nhiên vỏ xấu có nghĩa là máy đã bị va chạm hoặc rơi rớt nhiều, do đó chất lượng phần cứng có khả năng cao sẽ bị ảnh hưởng, khiến máy không sử dụng được lâu dài hoặc gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng

  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vỏ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung tất cả các loại vỏ linh kiện đều có một số đặc điểm nhỏ có thể phân biệt được với vỏ zin, tức là vỏ nguyên bản của máy bằng cách quan sát thông thường, không cần phải mở máy ra hay dùng các phương pháp phức tạp khác. Những khác biệt đó có thể kể đến như sau:

  Phần lỗ loa ngoài của máy

  Ở phần này, những chiếc máy có vỏ nguyên bản thường được trau chuốt, làm các lỗ loa bằng phẳng ko bị gồ ghề, đặc biệt các lỗ loa cũng được khoét kim cương nhẹ một chút tương tự phần viền của máy. Chi tiết này có thể hơi khó thấy, nhưng chúng ta có thể chiếu đèn hoặc đưa ra ánh nắng để có thể thấy phần ánh sáng phản chiếu ở mỗi lỗ loa.

  Đây là đặc điểm có thể nói là chắc chắn nhất để phát hiện ra vỏ thay thế linh kiện, bởi vì hiện tại trên thị trường, các bộ vỏ linh kiện của iPhone 5S thường có lỗ loa không được khoét kim cương, mà chỉ đơn thuần là đục vào mà thôi, do chi phí sản xuất và giá bán ra thấp. Chi tiết bạn đọc có thể xem hình ảnh ở dưới để thấy rõ hơn nữa đặc điểm này.

  Phần loa ngoài của máy có khoét kim cương

  Lưu ý: Bên cạnh iPhone 5S, vỏ của iPhone 5 hay các loại iPhone mới cũng có đặc điểm tương tự. Tuy nhiên hiện nay, các bộ vỏ linh kiện của iPhone 5 cũng đã có lỗ loa khoét kim cương tương tự như vỏ zin, nên cần chú ý thêm các chi tiết khác để phân biệt

  Phần nhựa phân cách anten trên viền máy

  Phần chi tiết này cũng là một phần chi tiết khó nhận thấy, và cũng được rất ít người chú ý tới. Tuy nhiên đây cũng là một trong những đặc điểm chắc chắn nhất để có thể phân biệt được một cái vỏ zin. Ở vỏ nguyên bản, phần nhựa này được làm tinh xảo, không hề bị lệch, hay bị thừa thiếu một chút nào so với viền kim loại của máy cả. Dùng tay vuốt qua thì không hề thấy bị gồ ghề mà gần như là một khối liền mạch. Còn các loại vỏ linh kiện do chất lượng gia công thấp hơn nên các chi tiết nhỏ này sẽ không được chú ý tới.

  Phần phân tách anten có độ sắc sảo, không gồ ghề, gia công tốt

  Kể cả với các loại iPhone khác như 5, 6, 6S hay thậm chí là 4, 4S thì chi tiết này vẫn là một chi tiết để có thể loại trừ được một số trường hợp vỏ thay thế. Đặc biệt là với iPhone 6 trở đi do vỏ được bo cong và phần nhựa to hơn nên càng dễ nhận biết. Dù nhìn thì rất khó nhận biết nhưng khi dùng tay vuốt qua thì khá là dễ, có thể áp dụng trực tiếp cách này để phân biệt.

  Phần camera trước và màn hình của máy

  Khi gia công màn linh kiện sẽ có phần ngàm giữ camera trước bị lệch và khi lắp camera sẽ không ở chính giữa được.

  Riêng phần này ở các máy nguyên bản, camera được làm cân đối vào chính giữa, không bị lệch hay di chuyển, dĩ nhiên là trừ một số trường hợp lỗi từ nhà sản xuất khi mua máy mới thì sẽ được đổi mới. Điều này thường xảy ra khi thay màn hình của máy, và màn hình thay thế là hàng linh kiện. Khi gia công màn linh kiện sẽ có phần ngàm giữ camera trước bị lệch và khi lắp camera sẽ không ở chính giữa được.

  Camera của iPhone nguyên bản sẽ ở chính giữa chứ không bị lệch

  Màn hình linh kiện sẽ có chất lượng không tương đương các màn hình zin, lại có giá thành rất rẻ, hơn nữa các màn hình nguyên bản thì không được bán ra ngoài, do đó để kiếm được một màn hình zin để thay là rất khó và giá thành cao.

  Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới phần keo màn hình, màn hình nguyên bản sẽ không có các phần keo thừa, các phần bị phồng keo hay bị lệch quá nhiều so với phần mép màn hình, mặt kính của máy cũng sẽ khó bị ố vàng như một số loại màn ép lại kính trên thị trường.

  Phần cạnh dưới của máy

  Cổng sạc gốc do đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị đổi màu, ngoài ra các chân đồng cũng sẽ sáng bóng, không bị xỉn.

  Khi máy chưa bị mở ra thì dĩ nhiên hai con ốc cố định ở phần đuôi máy sẽ không bị toét hay có vết mở ra, do đó bạn có thể xem để chắc chắn răng máy không bị mở. Thêm vào đó ở phần cổng sạc và tai nghe, nếu cổng sạc quá mới và trắng tinh (ở các máy màu bạc và vàng, màu xám sẽ ko dễ thấy) thì có thể đây là cổng sạc đã thay thế. Cổng sạc gốc do đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị đổi màu, ngoài ra các chân đồng cũng sẽ sáng bóng, không bị xỉn.

  Các lỗ ốc và cổng sạc, cổng tai nghe cũng là chi tiết đáng chú ý

  Các chi tiết khác

  Ngoài các chi tiết kể trên các bạn có thể nhận biết qua IMEI của máy có được khắc trùng vỏ hay không, phần camera của máy có bị dính bụi hay bị mờ hay không. Ngoài ra cũng cần chú ý tới cảm giác bấm các phím, và các chi tiết nhỏ khác. Apple luôn chú ý tới chất lượng gia công cho nên các sản phẩm của họ sẽ rất tinh xảo, không có các chi tiết bất hợp lý hay lệch và nhìn bị thô.

  Phần camera phải sạch sẽ và imei ở sau lưng phải trùng imei trong máy

  Thay cho lời kết

  Ở trên là một số chi tiết cơ bản để các bạn có thể nhận biết được một chiếc 5S nguyên bản bằng mắt thường. Bên cạnh đó với các loại iPhone thế hệ khác, cách nhận biết có thể khác đi một chút, nhưng nhìn chung vẫn dựa vào độ tinh xảo của những chi tiết nhỏ. Đặc biệt với một số mẫu vỏ cao cấp hiện nay, vẫn có loại có độ giống so với vỏ zin lên tới 99%, thậm chí các chi tiết nhỏ ở trên thì vẫn giống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không
 • Những Cách Nhận Biết Chó Có Thai Đơn Giản Bạn Không Nên Bỏ Qua Khi Chăm Sóc Có Cưng
 • Top 5++ Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Mang Thai, Chó Có Bầu
 • Dấu Hiệu Có Thai Ngoài Tử Cung Và Cách Nhận Biết Sớm Nhất
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Đã Có Cỡ Ngực Chuẩn?
 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Của Việc Làm Sao Để Giúp Con Nói
 • Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe
 • Ngưỡng Mộ Tình Cảm Của Sao ‘thử Thách Thần Chết’ Và Jung Woo Sung Dành Cho Go Ara
 • Diễn Viên Điên Thì Có Sao: Oh Jung Se Đã Dùng Thân Phận Của Moon Sang Tae Để Đi Gặp Một Người Hâm Mộ Đặc Biệt
 • Trời Nắng Nóng, Làm Sao Để Giữ Quần Áo Bền Màu?
 • Trong phiên bản iOS 8 khi chúng ta thực hiện Jailbreak bằng Pangu có một bất cập là Cydia không được cài đặt sẵn cho chúng ta cho nên chúng ta cần thực hiện cài Cydia sau khi đã Jailbreak thiết bị.

  iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu
  Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
  iOS 8 – Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

  Trong hướng dẫn ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách J ailbreak iOS 8.x đến iOS 8.1 sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn làm nốt phần việc cuối cùng đó là cài đặt Cydia sau khi jailbreak iOS 8 – iOS 8.1.

  * Lưu ý :

  – Máy tính và thiết bị chạy iOS 8 đã jailbreak phải nằm cùng một mạng Wi-Fi

  – Sao lưu lại dữ liệu thiết bị trước khi thực hiện.

  Cài OpenSSH .

  Bước 1. Bấm vào biểu tượng Pangu trên thiết bi sau khi Jailbreak xong, sau đó bâm chọn vào Open SSH.

  Bước 2 : Bấm vào nút cài đặt bên phải hình mũi tên đí xuống.

  Bước 3 : Đợi một lát để thiết bị tự cài đặt.

  Cài Cydia.

  Bước 1 : Tải về tập tin chúng tôi và cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb vào mào tính.

  Bước 2 : Dùng WinSCP trên máy tính hoặc Cyberduck trên Mac để chép 2 file ở bước 1 vào thiết bị iOS.

  Bước 4 : Trên máy tính, khởi động FTP (ví dụ WinSCP), nhập địa chỉ IP bạn vừa lấy được ở bước 3, user là root, password là alpine, sau đó bấm Connect.

  Bước 5 :Chép hai file deb đã tải về ở bước 1 qua thiết bị của bạn.

  Bước 6 : Bấm CTRL + T (Với máy Mac bạn bấm ⌘ + T) để khởi động SSH.

  Bước 7 : Gõ : dpkg -i cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb và sau đó là : dpkg -i cydia_1.1.13_iphoneos-arm.deb

  Bước 8 : Khởi động lại iPhone / iPad / iPod Touch.

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt được Cydia sau khi đã Jailbreak thành công các thiết bị chạy iOS 8 và iOS 8.1 viêc thực hiện cũng không quá khó bạn có thể tự thực hiện tại nhà với chiếc máy tính của mình, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

  https://9mobi.vn/cai-dat-cydia-sau-khi-jailbreak-ios-8-81-1193n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Để Phục Hồi Các Dữ Liệu Mất Trong Khi Jailbreaking Ios 8 Và Ios 8.1
 • Hướng Dẫn Lên Ios 7 Cho Iphone 5 Jailbreak Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Jailbreak Iphone 5S Ios 7.0.6 Bằng Evasion
 • Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 4S Ios 6.1.3 Evasion Thành Công
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100