Làm Thế Nào Để Không Chán Khi Yêu / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Globaltraining.edu.vn

Làm Thế Nào Để Không Nhàm Chán Khi Yêu Nàng ? / 2023

Sau những sôi nổi ban đầu, nếu bạn cứ tiến hành theo công thức: gặp nhau, đi chơi (xem phim, nghe nhạc, ăn uống, mua sắm…) rồi ai về nhà nấy hoặc tiến “sâu” hơn là rủ nhau cùng sống thử, cùng khám phá lẫn nhau thì càng dễ rơi vào lối mòn nhàm chán. Nuôi dưỡng tình yêu không chỉ là trách nhiệm từ một phía, mà đòi hỏi cả hai cùng nhìn về một hướng, biết sáng tạo và làm mới cho tình cảm của mình.1. Cùng nhau tham gia một môn học, một môn thể thao như học ngoại ngữ, bơi lội v.v…

Nhờ việc này, các bạn sẽ có thêm những đề tài thú vị để trò chuyện, động viên, khuyến khích nhau; tránh được cảm giác đơn điệu “không biết làm gì, đi đâu”; làm cho tình yêu của bạn thêmnhiều kỷ niệm.

2. Hãy quan tâm đến sở thích của nhau.

Nếu bạn vốn ghét cay ghét đắng môn bóng đá và thường tỏ ra thờ ơ với sở thích này của chàng thì hãy nghĩ lại, chàng đã từng phải “chịu trận” vài tiếng đồng hồ để bạn tán gẫu với bạn bè hoặc shopping. Đừng bắt chàng phải quan tâm đến mọi sở thích của bạn, còn bạn lại không quan tâm đến những gì chàng say mê, yêu thích. Thay vì ra tối hậu thư “hoặc em, hoặc… trái banh”, bạn hãy đồng cảm và chia sẻ với sở thích của chàng.

3. Tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Những chuyến làm việc thiện nguyện, các buổi sinh hoạt dã ngoại, du khảo, hoặc tham gia vào những cuộc thi của cộng đồng trong các dịp lễ hội… sẽ làm tình yêu của bạn có nhiều ý nghĩa. Việc hai người cùng tham gia vào các sinh hoạt tập thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẩm chất, tính cách của người yêu.

4. Hãy luôn “tương kính như tân”.

Sự gần gũi thân mật kéo dài sẽ khiến các bạn có cảm giác “người ấy” là của mình nên không cần phải giữ kẻ, lịch sự như xưa trong lời nói và hành động. Chính vì vậy, đôi lúc bạn đã làm cho người yêu tổn thương bằng những cử chỉ và ngôn ngữ sỗ sàng, không tế nhị. Tình yêu của bạn cũng vì lý do đó mà nhạt phai. Hãy “tương kính như tân”, nâng niu và tôn trọng nhau như thuở ban đầu.

5. Không sống buông thả.

Đàn ông thường “cả thèm chóng chán”, trong khi phụ nữ luôn có khuynh hướng tự ràng buộc mình vào người đàn ông khi đã cho họ “tỏ đường đi lối về”. Dù tình cảm giữa chàng và bạn có mặn nồng đến đâu thì cũng phải thừa nhận rằng, sự háo hức khám phá của chàng vào đêm tân hôn sẽ phai nhạt nếu bạn đã để chàng quan hệ tình dục quá dễ dàng. Muốn gìn giữ tình yêu của mình, hãy sống chừng mực, đừng buông thả.6. Tôn trọng những “khoảng lặng” của nhau.

Một trong những “tuyệt chiêu” để gìn giữ tình yêu được lâu dài là hãy tôn trọng khoảng trời riêng của nhau và thỉnh thoảng, hãy… xa chàng một chút. Đừng tỏ ra giận dỗi khi chàng muốn dành ngày nghỉ cuối tuần cho những người bạn lâu ngày gặp lại, hoặc chàng muốn yên tĩnh một thời gian để chuyên tâm vào học tập hay làm việc. Bạn cũng nên có khoảng thời gian của riêng mình để tập trung cho công việc, bạn bè, các mối quan hệ xã hội, hoặc làm đẹp. Khi bạn có cuộc sống độc lập, không suốt ngày “bám” theo chàng, chàng sẽ càng yêu thương và tôn trọng bạn hơn.

Làm Thế Nào Để Người Yêu Không Bao Giờ Thấy Chán Mình? / 2023

Hãy làm nổi bật những ưu điểm của mình để trở nên “tỏa sáng” trong đám đông. Hãy biến mình trông thật xinh đẹp, ngay cả khi bạn không như thế, bằng cách trang điểm và ăn mặc thật đẹp nếu cần.

Đừng trông giống bất kỳ ai khác. Bạn cần thể hiện sự khác biệt, sự đặc biệt của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng cần là chính mình. Có như thế bạn mới có thể biết chắc rằng các chàng trai thích bạn vì chính bạn.

… nhưng không quá khác biệt, mà hãy dễ gần

Đàn ông yêu những phụ nữ mà họ có thể đem đi giới thiệu với gia đình và bạn bè. Điều đó có nghĩa bạn không thể tỏ ra cách biệt. Một cô gái quá khác biệt so với người khác sẽ khó hòa nhập với những người xung quanh. Do đó, hãy hãy thể hiện cho chàng thấy bạn khác biệt chứ không cách biệt. Luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người, chàng sẽ thích dẫn bạn đi theo mọi nơi.

Luôn thay đổi chính mình

Không ai thích ở bên cạnh một người tẻ nhạt và lúc nào cũng như lúc nào. Hãy luôn khiến mình luôn mới mẻ trong mắt người khác, đó là bí quyết khiến bạn luôn thú vị và có sức cuốn hút với người khác.

Có nhiều cách để thực hiện điều đó, chẳng hạn thử nhiều kiểu tóc khác nhau, hôm nay để xõa thì hôm sau búi tóc, buộc cao. Hoặc hôm nay trang điểm gam màu hồng thì hôm sau trang điểm theo gam màu xanh. Đồng thời, chịu khó cập nhật thêm những thông tin mới, chẳng hạn nếu trước giờ bạn chỉ rành về âm nhạc thì giờ chịu khó tìm hiểu thêm về phim ảnh….

Cho chàng biết bạn sẽ không bắt chàng thay đổi

Bằng cách nói rõ với chàng rằng, bạn yêu chàng vì chính chàng và không hề có ý định thay đổi chàng, chắc chắn bạn sẽ làm chàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi chàng cảm thấy có người thật sự hiểu mình và cái tôi của chàng không bị đe dọa.

Nếu có thay đổi thì người đó chính là bạn mà thôi. Bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi để luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy.

Khiến chàng sợ mất bạn

Hãy nói với chàng rằng lý do bạn muốn yêu là vì bạn không muốn một mình. Nếu chàng cũng cởi mở thừa nhận điều tương tự thì chàng sẽ sợ mất bạn. Sự khao khát và phụ thuộc vào nhau có sức hấp dẫn rất lớn.

Kiêu kỳ vừa đủ

Việc bạn tỏ ra kiêu kỳ với chàng là điều nên làm nhưng để điều đó biến cuộc sống của chàng cảm thấy khổ sở. Bên cạnh đó, đừng tỏ ra thờ ơ, đòi hỏi và đừng khiến chàng cảm thấy ghen tuông. Nhưng cũng đừng tỏ ra quan tâm tới chàng nhiều quá (nghĩa là hãy cho chàng khoảng lặng riêng), giao cho chàng những việc chàng có thể làm cho bạn (đàn ông thích cảm giác được cần đến), và hãy cho chàng biết bạn có sức hấp dẫn với người khác phái (đàn ông thích cạnh tranh), do đó bạn chỉ sẽ thuộc về ai biết thay đổi để tốt hơn.

Giúp đỡ chàng chăm lo mọi thứ

Đó là những thứ gì? Bất kỳ thứ gì. Mọi thứ. Hãy giúp chàng thoát ra những khó khăn của mình. Giúp chàng nhớ những điều chàng quên. Giúp chàng có cuộc sống tốt hơn. Về cơ bản, bạn sẽ giúp chàng như mẹ chàng, chỉ khác ở chỗ không càu nhàu và không thể thiếu sex.

Hạnh phúc khi được là chính bạn

Con người ta không ai hoàn hảo. Chính vì thế, đừng tỏ ra bi quan, buồn chán nếu bạn không hài lòng về cơ thể mình, đừng tỏ ra tự ti về hoàn cảnh xuất thân không hoàn hảo của mình. Thay vào đó, hãy vui vẻ đón nhận điều đó và tìm cách để làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

Bạn hãy nhớ rằng, ai cũng thích được ở bên những người vui vẻ. Những người biết yêu quý bản thân mình là những người có sức hút đặc biệt. Và một khi bạn yêu chính mình, người khác cũng sẽ phải yêu quý bạn.

Phải Làm Gì Khi Vợ Không Còn Yêu, Vợ Chán Chồng? / 2023

1. Thay đổi bản thân

Khi rơi vào hoàn cảnh bị vợ chán vợ chê việc đầu tiên các bạn nên làm là thay đổi bản thân mình. Chắc chắn bản thân các bạn phải có vấn đề mới khiến người phụ nữ của các bạn chán. Trước khi trách mắng vợ hãy nhìn nhận lại bản thân mình xem mình đã đúng đã xứng đáng là một người chồng tốt chưa? Phụ nữ thường rất khó thay đổi tình cảm nên khi họ cảm thấy chán bạn chắc chắn phải có vấn đề từ bạn mới khiến cô ấy chán nản và không còn tình cảm như lúc trước nữa. Thay đổi bản thân ở đây không có nghĩa tôi nói bạn thay đổi hoàn toàn bản thân mình, điều đó là điều rất khó thậm chí là không thể, nhưng tôi muốn bạn nhìn nhận lại bản thân mình để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, gần như hoàn thiện bản thân hơn để vợ bạn nhận ra sự cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân ở bạn. Hãy cho cô ấy biết bạn đang thay đổi vì cô ấy, thay đổi để dung hòa và phù hợp với cô ấy hơn. Đàn ông thường ích kỷ và hay áp đặt người phụ nữ của mình chính điều đó khiến cho cô gái của bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi ở bên bạn. Thay vì ép cô ấy phải chiều theo ý mình bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của cô ấy để biết cô ấy mong muốn điều gì, cô ấy đang trông chờ ở bạn điều gì để từ đó bạn học cách thay đổi bản thân bớt ích kỷ, bớt cái tôi của mình nhường nhịn và chiều chuộng cô ấy hơn. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được những cố gắng và nỗ lực thay đổi bản thân của bạn vì mục đích hàn gắn tình cảm vợ chồng, là vì bạn không muốn mất cô ấy.

2. Quan tâm vợ nhiều hơn

Phụ nữ luôn mong muốn sự quan tâm của chồng từ những điều nhỏ nhặt nhất, thế nhưng đàn ông thường rất vô tâm và cho rằng những chuyện có thể tự làm được thì vợ nên tự làm mình không cần phải giúp. Điều đó vô tình biến bạn thành một người đàn ông vô tâm trong mắt vợ, tích tụ lâu ngày cô ấy sẽ cảm thấy sống với một người chồng vô tâm không thể hạnh phúc mà luôn cảm thấy tủi thân. Đàn bà họ không đòi hỏi chồng phải mua cho họ hàng hiệu, đồ đắt tiền này nọ mới là chồng yêu vợ, họ chỉ cần bạn nhớ ngày sinh nhật của họ, nhớ ngày kỷ niệm của hai vợ chồng, mỗi khi mệt mỏi họ đều có bạn ở bên chăm sóc hay họ thích ăn gì, sợ điều gì bạn cũng nắm rõ trong đầu… chỉ là những điều rất nhỏ bé nhưng nếu bạn nhớ được bạn làm được thì trong mắt họ bạn sẽ là một người đàn ông tuyệt vời. Các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao vợ mình lại nắm rõ số đo quần áo, giầy dép của mình một cách chuẩn xác. Bạn thích ăn gì, ghét ăn gì, thích màu gì, sợ điều gì cô ấy cũng đọc vanh vách mỗi khi được hỏi không? Thế ngược lại các bạn biết được những gì về vợ các bạn rồi? Hay cô ấy béo hay gầy đi các bạn cũng không rõ, cô ấy mệt mỏi ra sao các bạn cũng không hay? Muốn được vợ quan tâm và chăm sóc thì các bạn cũng phải dành cho vợ sự quan tâm và chăm sóc như các bạn mong muốn cô ấy đối xử với mình chứ!

3. Từ bỏ những thói quen xấu

Hãy từ bỏ những thói quen xấu của bản thân khiến vợ luôn phải phiền lòng, chính những thói quen đó khiến cô ấy ngày càng thất vọng về bạn. Lúc nào cũng phải nhắc nhở chồng vì những thói quen xấu như: nói tục chửi bậy, đồ đạc vứt lung tung bừa bộn, quát mắng vợ vô tội vạ, la cà quán xá sau giờ làm…thì trong mắt vợ bạn không khác một đứa trẻ con khó bảo và lỳ lợm. Một ông chồng chất chứa đầy những thói hư tật xấu lại không có ý thức thay đổi và từ bỏ những thói quen xấu đó sẽ khiến vợ cảm thấy nản, nản vô cùng. Nói chung là không muốn nhắc đến, người không có ý thức thì có nói vậy nói nữa cũng vô ích. Thế nên hãy từ bỏ những thói quen xấu trước khi vợ bạn cảm thấy chán và buông xuôi tất cả.

4. Hẹn hò bất ngờ

5. San sẻ việc nhà cùng vợ

Phụ nữ hiện đại ai cũng có sự nghiệp riêng, họ cũng hàng ngày phải làm việc kiếm tiền như đàn ông, đã thế tháng nào cũng phải “chịu trận” mấy ngày đau đớn. Thử hỏi so với đàn ông ai mệt mỏi hơn ai thế mà họ vẫn phải gánh vác lo toan chuyện nhà cửa cơm nước con cái mọi thứ không khác nào một siêu nhân. Đàn ông lúc nào cũng coi việc nhà là ba cái thứ việc vặt vãnh làm chút xíu là xong có gì nặng nhọc đâu mà phụ nữ lúc nào cũng than vãn kể nể, các ông thử đặt mình vào vị trí của người vợ trong gia đình xem sức dài vai rộng như các ông có kham nổi mấy thứ việc cỏn con đó không? Việc nhà là đủ những thứ việc không tên lặp đi lặp lại hàng ngày có thể nó không nặng nhọc vất vả nhưng nó chiếm hết thời gian của phụ nữ, cô ấy sẽ không còn thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân bởi lúc nào cũng phải luôn tay luôn chân với hàng đống việc nhà nhàm chán đó như một cái máy vậy. Vợ mình thì mình phải biết xót, nếu trên đời này có ai đó còn xót vợ bạn hơn bạn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đấy. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải luôn là điểm tựa là nơi cô ấy có thể dựa dẫm bất cứ lúc nào cô ấy cần. San sẻ việc nhà với vợ không chỉ giúp tình cảm vợ chồng tăng lên mà còn là cách các bạn thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm lo lắng dành cho người phụ nữ của mình một cách thực tế nhất.

Chắc chắn đọc đến đây các ông chồng đã biết mình phải làm gì để vợ không còn chán mình hay cảm thấy thất vọng về mình nữa đúng không? Tôi mong muốn các bạn thấu hiểu và thương xót người phụ nữ của mình hơn, ngay lúc này hãy dành cho cô ấy những gì yêu thương nhất, ngọt ngào nhất để cô ấy biết rằng cô ấy vẫn còn có ý nghĩa với các bạn. Để cô ấy hạnh phúc vì đã lựa chọn các bạn là người cùng cô ấy đi suốt cuộc đời. Phụ nữ là để yêu, hãy luôn nhớ điều đó nếu các bạn không muốn bị rơi vào hoàn cảnh vợ chán, vợ chê vợ ruồng bỏ.

Làm Thế Nào Để Hết Buồn Chán Nhỉ? / 2023

Buồn chán là một trạng thái tiêu cực xảy ra khá thường xuyên, ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe thể trạng mà còn cả công việc nữa đấy. Ai cũng đã từng buồn, như vậy, có cách nào để hết buồn chán nhanh chóng không?

Buồn chán thường xuyên sẽ dẫn đến chán đời, và chết trong sự trầm cảm và đau khổ, à mà không phải, nếu mà buồn chán thì làm sao biết đau khổ là gì. Chỉ có đau khổ mới tạo ra buồn chán thôi mà nhỉ.

Bản thân mình cả ngày ngồi một mình với máy tính, rồi làm việc này việc nọ. Nhà thì ở quê, nên nếu nói là buồn chán, có lẽ bạn vẫn chưa hình dung hết được sự buồn chán của mình.

Có khi nào bạn đi uống cốc trà đá mà phải vác xe máy chạy 1km chưa? Có khi nào bạn muốn uống cafe mà phải chạy xem máy chạy 5km chưa? Đó mới thực sự là buồn chán.

Làm sao để thoát khỏi buồn chán như vậy?

Thực ra bạn có thể xem phim hài, đọc truyện cười, rồi xem phim sex… tức là bạn giải trí, mặc dù bạn sẽ vui sẽ cười đôi lát, tuy nhiên bạn sẽ vẫn thấy trong lòng trống trải.

Tuy nhiên khi buồn chán, bạn sẽ thấy cô đơn thật nhiều, chống trải trong lòng thật nhiều. Đó mới thực sự là điều khó khăn để vượt qua.

Làm sao để bạn hết buồn chán một cách triệt để

Hãy giao tiếp với người lạ. Chắc chắn đó. Bạn kết nối giao tiếp với một người lạ, sẽ giúp bạn hết buồn chán.

Thường thì mọi người thích giao tiếp và chia sẻ với người quen, bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên, những người này chỉ giúp cho bạn thêm hưng phấn khi bạn vui mà thôi.

Giao tiếp với những người lạ mới là mấu chốt để bạn thoát khỏi buồn chán. Không chỉ thoát khỏi buồn chán bạn còn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp hơn nữa. Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong xã hội hiện đại.

Hãy đưa tay bạn ra để bắt tay họ trước

Mình cũng có kể chuyện này nọ, để chọc cười. Nhưng nhìn cái mặt là thấy buồn chán vì phải chờ đợi ngay. Thường thì những thời điểm như thế này, càng kéo dài, cảm giác buồn chán càng cao, và chuyến đi của mình có thể không được vui vẻ. Nên mình áp dụng chiêu thức giao tiếp với người lạ.

Nhìn loanh quanh thấy 1 ông Tây cao to đang luống cuống, và bỡ ngỡ về việc đặt vé tàu, bạn biết đó, khi đến 1 nơi lạ, đến mình là người Việt Nam còn thấy luống cuống, nói gì đến 1 ông Tây ở tận tít đâu đó.

Mình thuyết phục, rằng cô ấy hãy ra nói chuyện xem ông ấy có cần giúp gì không. Thực ra là ban đầu cô ấy ngại. Đây là tâm lý chung. 1 lát nhờ tài ăn nói của mình thì cô ấy cũng đi tới và: ” how may i help you” …

Về cơ bản là mình cũng ngu tiếng Anh nên chỉ lõm bõm được vài câu 2 người đó nói chuyện với nhau đại ý là ông ấy cũng sang đảo Cô Tô rồi thế này thế kia gì gì đó…

Vấn đề quan trọng mình định nói không phải là câu chuyện đó. Mà là kết quả. Sau khi nói chuyện với ông Tây thì mình thấy cô ấy vui vẻ, và khá thỏa mái, hết đi cái sự buồn chán lúc trước.

Chắc chắn không phải là do ông Tây đẹp trai hơn mình đâu. Mà như mình nói bên trên đó, bạn muốn hết buồn chán hãy giao tiếp với 1 người lạ.

Chẳng có lẽ phải đi tìm Tây để nói chuyện à?

Không phải là vậy? Bình thường khi chán chán, mình hay ra quán trà đá và nói chuyện với mấy cô bán trà đá, mấy cô bằng tuổi mẹ mình đó. Họ sẽ chia sẻ rất nhiều thứ cho bạn, và bạn cũng sẽ hiểu được mẹ của mình nhiều hơn nữa.

Hãy bắt đầu bằng câu nói như: ” Cô bán ở đây chắc một ngày cũng phải được mấy triệu đó cô nhỉ” Và sau đó sẽ bắt đầu câu chuyện.

Bạn cũng có thể giao tiếp với những người lạ trên xe bus khi đi học hoặc đi làm ( 1 năm mình đi xe bus khoảng 1-2 lần) nên không rõ lắm. Nhưng chắc chắn mọi người sẽ cởi mở hơn với nhau.

Miễn sao bạn là người chủ động đưa tay ra để bắt tay họ trước. Bạn mở lời trước, câu chuyện sẽ bắt đầu rất suôn sẻ.

Hầu hết mọi người chọn cách sai để thoát khỏi buồn chán

Nếu bạn chọn cách ăn uống thì bạn sẽ nhận hậu quả là tăng cân. Nếu bạn chọn cách tiệc tùng thì có thể bạn sẽ bị sa đà vào nghiện hút. Nếu bạn chọn lô đề thì bạn có thể dính vào nợ nần.

Đó là những cách phổ biến mọi người chọn để thoát khỏi buồn chán. Nhưng với bất kỳ cách nào chọn, bạn hãy đặt câu hỏi, sau đó bạn được gì?

Là một thanh niên Việt Nam bạn cần kỹ năng giao tiếp tốt hơn, và quan hệ rộng hơn, hòa đồng hơn. Đừng cứ mãi quanh quẩn trong sự buồn chán, hãy giao tiếp, và giao tiếp với người lạ sẽ giúp bạn đạt rất nhiều thứ.