Làm Thế Nào Lên Đỉnh Nhiều Lần

--- Bài mới hơn ---

 • Khi Đàn Ông Lên Đỉnh Có Biểu Hiện Gì, Làm Sao Để Kích Thích Chàng
 • Làm Thế Nào Để Biết Chàng ” Lên Đỉnh” Thật Hay Giả Vờ?
 • Làm Thế Nào Để Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Được Lâu Nhất
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng Trong Tình Yêu / Cảm Xúc
 • Làm Thế Nào Để Lông Mi Dài Và Dày Hơn
 • Theo các chuyên gia tình dục, đa số phụ nữ đều có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp. Đây là quy luật và phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác.

  Thực tế đã chứng minh, nếu phụ nữ đã có thể đạt cực khoái lần đầu, không quá khó khăn để họ đạt cực khoái lần hai chỉ một lát sau đó. Cực khoái chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu”. Nếu lần lên đỉnh đầu tiên chưa thể giải phóng mọi căng thẳng tình dục, lần lên đỉnh thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”. Trên thực tế, phụ nữ dễ đạt cực khoái lần hai hơn nhiều so với lần một, bởi “cô bé” vẫn đang trong trạng thái căng cứng và cơ thể vẫn đầy tràn các hormone đặc biệt tiết ra trong quá trình “yêu”.

  Khác với đàn ông, sau khi lên đỉnh thường rơi vào tình trạng ỉu xìu thì phụ nữ cần có thời gian để “cô bé” trở lại trạng thái bình thường. Đây cũng chính là khoảng thời gian quan trọng cần được quan tâm và tận dụng triệt để nếu phụ nữ muốn “lên đỉnh” nhiều lần.

  Theo bác sĩ chuyên khoa sản Đặng Thị Thiện, cực khoái là một trạng thái cảm xúc tâm sinh lý mà người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua dù chỉ một lần trong đời. Song có tới 75% chưa thực sự được trải qua cảm xúc như thế sau mỗi lần ân ái nên khi nhắc đến đa cực khoái nhiều phụ nữ còn ngỡ ngàng.

  Còn trường hợp “lên đỉnh” nhiều hơn một lần trong mỗi “cuộc yêu” người ta gọi là “lên đỉnh nhiều lần” hoặc “đa cực khoái”. Thực tế phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào sinh ra cũng là người đặc biệt trong lĩnh vực này.

  Bí quyết để đạt đa cực khoái

  Đa cực khoái là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái.

  Theo chuyên gia, đa cực khoái thường xuất hiện ở hai dạng: cực khoái tuần tự là loạt cực khoái nối tiếp nhau từ hai đến 10 phút và cực khoái nối tiếp là loại cực khoái liên tiếp hết lần này đến lần khác một cách rất nhanh. Mặc dù mọi phụ nữ đều có khả năng đạt được đa cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được điều này.

  Trong thực tế, chỉ có một số nhóm phụ nữ dễ dàng đạt được như vậy, ví dụ như nhóm phụ nữ bụng nhỏ, eo thon, phụ nữ có hệ mao phát triển. Tuy nhiên, chuyên gia cũng khẳng định, đa cực khoái không phải tự nhiên mà có, để đạt được như vậy cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ như thực hiện đúng lúc, đúng điểm, tâm lý,… quan trong là phải có sự trợ giúp của đối tác.

  Một bí quyết mà các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng để đạt được “đa cực khoái” là rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu. Bài tập này có tên gọi là Kegel. Bài tập Kegel có tác kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng đủ sức cho “giao ban” kéo dài lâu hơn dự kiến.

  Để tập được bài tập Kegle, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng giữ lại luồng nước tiểu khi đang đi tiểu. co thắt vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu và sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Bạn có thể tập bài tập đơn giản này ở bất kì đâu và ở mọi thư thế vào mọi thời điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chăm Sóc Khi Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Làm Gì Khi Trẻ Bị Tiêu Chảy ?
 • Xử Trí Như Thế Nào Khi Bị Tăng Huyết Áp?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Huyết Áp Khi Huyết Áp Bị Tụt? ⋆ Vị Thuốc Việt Nam
 • Nên Và Không Nên Làm Gì Khi Trẻ Chảy Máu Cam?
 • Làm Thế Nào Để Nàng ‘lên Đỉnh’ Nhiều Lần?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Thâm Nhập Như Thế Nào Để Đưa Nàng Lên Đỉnh
 • Phụ Nữ Mắc Chứng Bệnh Gì Khiến Khó ‘lên Đỉnh’?
 • Làm Thế Nào Để Chàng Luôn Hứng Thú Trong Chuyện Ấy?
 • 10 Tư Thế Quan Hệ Giúp Nàng Lên Đỉnh Cực Khoái Mỗi Cuộc Yêu
 • Những Tư Thế Làm Bạn Gái Lên Đỉnh Cho Cuộc Yêu Đầu Tiên
 • Làm thế nào để bạn giúp nàng trở thành một trong những người phụ nữ may mắn? Trước tiên, hãy chắc chắn rằng đó là những gì cô ấy muốn. Tiếp theo, hãy nhớ rằng phụ nữ có sự khác biệt đáng kể về cách đạt cực khoái. Hãy thử các cách sau đây để giúp nhân ba niềm vui cho nàng.

  1. Tạo ham muốn chuyện “yêu”

  Tạo ham muốn là tiền thân của hoạt động tình dục. Nhưng việc tạo ra nhiều hơn nữa ham muốn tình dục là những gì cô ấy cần để tăng cực khoái.

  Cũng giống như khi bạn đang đói khát, bạn nên kiềm chế trong bữa ăn thứ nhất và sau đó quay trở lại trong bữa thứ 2 và thứ 3. “Bạn muốn cô ấy giữ lại cảm giác kích thích, khi cơ thể cô bắt đầu để thư giãn sau khi có cực khoái đầu tiên” theo lời Amie Harwick, tác giả của The New Sex Bible for Women.

  Vì vậy, hãy “trêu chọc” cô ấy sớm và thường xuyên như gửi cho nàng một tin nhắn tình cảm vào buổi sáng, gửi một thông điệp trong bàn ăn tối. Cho đến lúc đi ngủ là khoảng thời gian nàng thèm khát sex.

  Bằng cách đó, sau khi đạt cực khoái đầu tiên, cô ấy vẫn có thể lên cực khoái thứ 2.

  Hãy giữ cô ấy ở chế độ “chờ” để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu khi đưa cô đến cực khoái thứ 2.

  Từ ngày 10/04/2016, Công ty Hoa Thiên Phú có chương trình tri ân ” Trải nghiệm BOMdin trong tầm tay ” nhằm mang lại cho các Quý ông cơ hội trải nghiệm sản phẩm cao cấp BOMdin với giá ưu đãi 500,000đ/hộp (giá cũ: 668,000đ/hộp).

  3. Khơi dậy ham muốn

  Khi đạt cực khoái, lượng máu đến bộ phận sinh dục của người phụ nữ tăng và vẫn lưu lại đó giúp cho dễ dàng hơn để đạt cực khoái tiếp theo, Tiến sĩ Kerner nói.

  Sau đó, chuyển sự chú ý của bạn đến bộ phận sinh dục của nàng. “Bắt đầu với một cái chạm nhẹ. Hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi của bạn lướt nhẹ qua “cô bé” của nàng một cách từ từ, và sau đó kích thích với tốc độ ngày càng nhanh hơn cho đến khi nàng đã sẵn sàng để tiếp tục một lần nữa.” – Tiến sĩ Kerner nói.

  4. Tăng cường sức khỏe và sinh lý

  Phong độ đàn ông được tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sức khỏe và sinh lý. Cụ thể, đàn ông phong độ phải đạt chuẩn CCT – Cương, Cường, Trường (Cương: độ cương cứng; Cường: độ mạnh yếu, tần suất quan hệ; Trường: sự bền bỉ, dẻo dai), giúp nàng thăng hoa. Tuy nhiên theo thời gian, sức khỏe và sinh lý của nam giới suy giảm khiến họ mất phong độ, không còn giữ được chuẩn CCT”.

  Một số sản phẩm hiện nay chỉ giúp kích thích tức thời, nghĩa là chỉ tác động trên sinh lý ngay tại thời điểm đó và có thể gây ra tác dụng phụ khiến người dùng lo ngại. Vì vậy, sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều nam giới ưa chuộng bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe. Trên thi trường hiện nay có sản phẩm đang được nhiều phái mạnh truyền tai nhau là BOMdin với điểm nổi bật là nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và nhập khẩu từ nước ngoài.

  5. Hãy thử một con đường mới

  Không có gì sai khi trung thành với những gì bạn đã làm nhưng bạn cũng có thể thử đưa cô đến cực khoái bằng cách kích thích vào một vùng nhạy cảm khác.

  Cách làm lần đầu sẽ vẫn có hiệu quả nếu “cô bé” của nàng vẫn còn nhạy cảm từ vòng một. Tuy nhiên, sự mới lạ sẽ kích thích sản xuất dopamine giúp cơn cực khoái đến nhanh hơn, Tiến sĩ Kerner nói.

  Kích thích điểm G với vị trí người phụ nữ ở trên hoặc tư thế doggystyle. Hoặc thử cảm giác mạo hiểm hơn? Theo các nghiên cứu, một số phụ nữ có thể đạt cực khoái từ sự kích thích núm vú. Hãy thử vẽ đường tròn trên núm vú của cô bằng ngón tay hoặc lưỡi của bạn.

  Kích thích vùng giữa âm đạo và hậu môn của cô bằng lưỡi của bạn, theo gợi ý của Tiến sĩ Ava Cadell, tác giả của Idiot’s Guides: The Kama Sutra. Một số phụ nữ thích được thổi vào đó nhưng trước tiên bạn nên hỏi cô ấy về điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất Mà Nam Giới Có Thể Áp Dụng
 • Nam Giới Nên Ăn Gì Để Tinh Trùng Khỏe
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Tinh Trùng Khỏe Hay Bất Thường Qua Màu Sắc Và Mùi Tinh Dịch?
 • Làm Thế Nào Để Kinh Nguyệt Hết Nhanh Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Đi Học Liên Tục Vẫn Không Buồn Ngủ?
 • Làm Thế Nào Để Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Lên Đỉnh Trước Ông Xã Của Mình?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Sự Lạnh Lùng
 • Đến Ăn Cũng Khổ Vì Chiều Cao Khủng, Mẹ Chỉ Ước Con Lùn Đi 10 Cm
 • Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Chữa Mắt Hết Dại?
 • Các nghiên cứu cho thấy chỉ từ 14 – 40% phụ nữ có nhiều lên đỉnh trong một lần quan hệ.

  Làm thế nào để bạn giúp nàng trở thành một trong những người phụ nữ may mắn? Trước tiên, hãy chắc chắn rằng đó là những gì cô ấy muốn. Tiếp theo, hãy nhớ rằng phụ nữ có sự khác biệt đáng kể về cách lên đỉnh. Hãy thử các cách sau đây để giúp nhân ba niềm vui cho nàng.

  1. Tạo ham muốn chuyện “yêu”

  Tạo ham muốn là tiền thân của hoạt động “yêu”. Nhưng việc tạo ra nhiều hơn nữa ham muốn quan hệ là những gì cô ấy cần để tăng cực khoái. Cũng giống như khi bạn đang đói, bạn nên kiềm chế trong bữa ăn thứ nhất và sau đó quay trở lại trong bữa thứ 2 và thứ 3. “Bạn sẽ phải giúp cô ấy giữ lại cảm giác kích thích, khi cơ thể cô bắt đầu thư giãn sau khi lên đỉnh lần đầu tiên” theo lời Amie Harwick, tác giả của The New Sex Bible for Women.

  Vì vậy, hãy “trêu chọc” cô ấy thường xuyên như gửi cho nàng một tin nhắn tình cảm vào buổi sáng, gửi một thông điệp trong bàn ăn tối… cho đến lúc đi ngủ là khoảng thời gian cô ấy hào hứng “chuyện yêu”. Bằng cách đó, sau khi lên đỉnh lần đầu tiên, cô ấy vẫn có thể lên đỉnh lần thứ 2.

  2. Giữ nàng ở chế độ “chờ”

  “Sau khi lên đỉnh, hãy cho nàng một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn. Đó là thời điểm nhạy cảm đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không có nghĩa là lúc này bạn không làm gì cả. Hãy dành một hoặc hai phút vuốt ve, thì thầm vào tai nàng những lời khen ngợi…”, theo tiến sĩ Ian Kerner, tác giả của cuốn She Comes First: The Thinking Man’s Guide to Pleasuring a Woman.

  Hãy giữ cô ấy ở chế độ “chờ” để bạn không phải bắt đầu lại trong quá trình đưa cô đến đỉnh lần thứ 2.

  3. Khơi dậy ham muốn

  Theo tiến sĩ Kerner, khi lên đỉnh, lượng máu khu vực nhạy cảm của người phụ nữ tăng và lưu lại ở đó nên sẽ dễ dàng hơn để lên đỉnh lần tiếp theo. “Hãy bắt đầu bằng những cái chạm nhẹ và gợi ý cho nàng về cuộc vui tiếp theo bằng câu nói ngọt ngào, tiến sĩ Kerner nói.

  4. Tăng cường sức khỏe và sinh lý

  5. Hãy thử một con đường mới

  Không có gì sai khi trung thành với những gì bạn đã làm nhưng bạn cũng có thể thử đưa nàng lên đỉnh bằng cách sáng tạo riêng. Sự mới lạ sẽ kích thích sản xuất dopamine giúp lên đỉnh nhanh hơn, theo tiến sĩ Kerner.

  Nguồn: PN&GĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Icloud Lưu Trữ Đầy Đủ! Làm Thế Nào Để Giải Phóng Icloud Storage?
 • Báo Ictnews: Phải Làm Gì Khi Icloud Của Iphone Báo Đầy Bộ Nhớ?
 • Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Đơn Giản, Hiệu Quả Trên Máy Tính
 • Làm Sao Để Hết Nhức Đầu Ngay Lập Tức
 • Hết Đau Nhức Nhờ Đắp Lá Bắp Cải
 • Làm Thế Nào Để “lên Đỉnh” Nhiều Lần Khi “yêu”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Cho Vợ Sướng Khi Quan Hệ “hiệu Quả Bất Ngờ” 100% 2022
 • Làm Thế Nào Để Da Bé Trắng Dần Lên?
 • Bé 5 Tháng Tuổi, Làm Thế Nào Để Da Trắng Dần Lên?
 • Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Trắng Da Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Làm Thế Nào Để Da Trắng Hơn?
 • Theo các chuyên gia tình dục, đa số phụ nữ đều có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp. Đây là quy luật và phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác.

  Thực tế đã chứng minh, nếu phụ nữ đã có thể đạt cực khoái lần đầu, không quá khó khăn để họ đạt cực khoái lần hai chỉ một lát sau đó. Cực khoái chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu”. Nếu lần lên đỉnh đầu tiên chưa thể giải phóng mọi căng thẳng tình dục, lần lên đỉnh thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”. Trên thực tế, phụ nữ dễ đạt cực khoái lần hai hơn nhiều so với lần một, bởi “cô bé” vẫn đang trong trạng thái căng cứng và cơ thể vẫn đầy tràn các hormone đặc biệt tiết ra trong quá trình “yêu”.

  Khác với đàn ông, sau khi lên đỉnh thường rơi vào tình trạng ỉu xìu thì phụ nữ cần có thời gian để “cô bé” trở lại trạng thái bình thường. Đây cũng chính là khoảng thời gian quan trọng cần được quan tâm và tận dụng triệt để nếu phụ nữ muốn “lên đỉnh” nhiều lần.

  Theo bác sĩ chuyên khoa sản Đặng Thị Thiện, cực khoái là một trạng thái cảm xúc tâm sinh lý mà người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua dù chỉ một lần trong đời. Song có tới 75% chưa thực sự được trải qua cảm xúc như thế sau mỗi lần ân ái nên khi nhắc đến đa cực khoái nhiều phụ nữ còn ngỡ ngàng.

  Bí quyết để đạt đa cực khoái

  Còn trường hợp “lên đỉnh” nhiều hơn một lần trong mỗi “cuộc yêu” người ta gọi là “lên đỉnh nhiều lần” hoặc “đa cực khoái”. Thực tế phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào sinh ra cũng là người đặc biệt trong lĩnh vực này.

  Đa cực khoái là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái.

  Theo chuyên gia, đa cực khoái thường xuất hiện ở hai dạng: cực khoái tuần tự là loạt cực khoái nối tiếp nhau từ hai đến 10 phút và cực khoái nối tiếp là loại cực khoái liên tiếp hết lần này đến lần khác một cách rất nhanh. Mặc dù mọi phụ nữ đều có khả năng đạt được đa cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được điều này.

  Trong thực tế, chỉ có một số nhóm phụ nữ dễ dàng đạt được như vậy, ví dụ như nhóm phụ nữ bụng nhỏ, eo thon, phụ nữ có hệ mao phát triển. Tuy nhiên, chuyên gia cũng khẳng định, đa cực khoái không phải tự nhiên mà có, để đạt được như vậy cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ như thực hiện đúng lúc, đúng điểm, tâm lý,… quan trong là phải có sự trợ giúp của đối tác.

  Một bí quyết mà các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng để đạt được “đa cực khoái” là rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu. Bài tập này có tên gọi là Kegel. Bài tập Kegel có tác kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng đủ sức cho “giao ban” kéo dài lâu hơn dự kiến.

  Để tập được bài tập Kegle, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng giữ lại luồng nước tiểu khi đang đi tiểu. co thắt vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu và sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Bạn có thể tập bài tập đơn giản này ở bất kì đâu và ở mọi thư thế vào mọi thời điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lên Đỉnh Là Gì? Làm Sao Để Biết Con Gái Lên Đỉnh Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Nàng ‘lên Đỉnh’
 • Hướng Dẫn 11 Cách Làm Chàng Lên Đỉnh Bằng Tay [Step
 • Thời Gian Lên Đỉnh Của Phụ Nữ Bao Lâu Và Làm Thế Nào Để Nàng Dễ Lên Đỉnh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Thêm Tiền
 • Làm Sao Để Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi Quan Hệ Tình Dục ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Em Mới Cưới Nhưng Chưa Đưa Vợ “lên Đỉnh” Lần Nào, Em Phải Làm Sao Ạ?
 • Bí Quyết Đưa Vợ “lên Đỉnh” Nhiều Lần Trong 1 Lần “yêu” ⋆ 9Xlove
 • 9 Cách Kiểm Tra Ipad Mấy Để Biết Dùng Đời Nào Chính Xác Nhất
 • Có “lối Tắt” Nào Để Tìm Thấy Cách Sống Lạc Quan Cho Riêng Mình?
 • Làm Sao Biết Đâu Là Nước Mắm Thật?
 • Phụ nữ được lập trình về mặt giải phẫu để đạt cực khoái qua lưng, nhờ vào thứ nhỏ bé (nhưng lớn) được gọi là âm đạo.

  “Âm đạo là cơ quan duy nhất được thiết kế hoàn toàn cho niềm vui, vì vậy chúng được thiết lập để trải nghiệm nhiều như nó muốn”, Holly Richmond , Tiến sĩ, nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục có chứng nhận với các văn phòng ở California, New Jersey và Oregon .

  Tất nhiên, âm đạo không phải là bộ phận duy nhất của phụ nữ, khi được kích thích, dẫn đến cao trào, nhưng nó là nguồn phổ biến nhất. (Âm đạo của bạn có số lượng đầu dây thần kinh gấp ba đến bốn lần so với đầu dương vật, vì vậy nó rất nhạy cảm.)

  Và cho dù chúng cách nhau 30 giây hay cách nhau 30 phút thì sẽ rất vui và thú vị, kèm theo đó là những lợi ích sức khỏe hợp pháp. Bạn nhận được một liều gấp đôi (hoặc gấp ba) hormone liên kết oxytocin, nó không chỉ làm tăng tâm trạng và kiềm chế căng thẳng, mà còn làm tăng tình cảm với bản thân và bạn tình, Richmond nói thêm.

  Nếu bạn có một âm đạo và một bộ não, bạn thực sự có khả năng đạt nhiều cực khoái khi quan hệ tình dục. Và đây là cách để làm cho nó xảy ra tối nay.

  Tập trung vào mong muốn trước tiên.

  Để đạt được nhiều cực khoái, trước tiên bạn phải có được chính mình, theo đúng nghĩa đen, trong tâm trạng và cho tình dục.

  “Desire xảy ra trong tâm trí của chúng ta-đó là khi chúng ta muốn,” Richmond nói. Đó là khoảnh khắc “Ôi, tôi thấy bạn” xảy ra khi bạn phát hiện ra một anh chàng hay phụ nữ đẹp trai trong hàng quán Starbucks hoặc bắt gặp một cảnh quay gay cấn trong một bản chạy lại của Sex and the City . Mặt khác, kích thích là cảm giác sinh lý theo sau: ngứa ran âm đạo và / hoặc ẩm ướt chuẩn bị cho cơ thể bạn quan hệ tình dục (ngay cả khi bạn không có nó).

  Trước khi bạn có thể nhận được sự kích thích, điều này rất quan trọng đối với không chỉ giai đoạn ban đầu của bạn, mà là mọi người đến sau nó (ý định chơi chữ), bạn phải cảm thấy ham muốn.

  Vì vậy, tìm ra những gì biến bạn trở nên nóng bỏng trên một bồn tắm? một martini bẩn? Hardcore khiêu dâm? Hay …và dành nhiều thời gian như bạn cần cho đến khi bạn sẵn sàng để giải phóng.

  Khám phá cơ thể của bạn.

  Bây giờ bạn rất phấn khích (yay!), Bước tiếp theo là nói ra những gì khiến bạn gầm lên.

  “Tự khám phá là cơ sở cho niềm vui tình dục nữ”, ông Richmond nói. Không có cách nào để nói hoặc chỉ cho đối tác của bạn những gì bạn muốn mà không cần biết trước, vì vậy thủ dâm là chìa khóa.

  Xoa bóp âm đạo của bạn, tự ngón tay, mang theo máy rung , xem nhiều loại phim khiêu dâm, chơi đùa với độ ẩm (bạn thích nhổ một chút hay bôi trơn nhiều?) … chỉ cần thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy những gì khiến bạn tắt một mình.

  “Có ít áp lực hơn để đạt cực khoái khi bạn ở một mình so với với đối tác”, Richmond lưu ý, “vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm ra chính xác những gì khiến bạn đến khi bạn ở một mình.”

  Chú trọng màn dạo đầu.

  Khi bạn đã đưa đối tác của mình vào cuộc chơi, hãy tạo cho mình một sự ưu ái và trì hoãn sự kiện chính.

  “Màn dạo đầu là một cơ hội đáng kinh ngạc để thực sự tạo ra và ở trong không gian đó cho chính bạn, nơi bạn cảm thấy gợi cảm và bật lên,” Richmond giải thích. “Bằng cách dành thêm thời gian để chạm, hôn và trêu chọc, bạn có cơ hội thoát ra khỏi đầu và tập trung vào tất cả các cảm giác khác nhau đang diễn ra.”

  Bạn có biết rằng hầu hết phụ nữ phải mất ít nhất 20 phút để đạt cực khoái lần đầu ? Cơ thể bạn không chỉ cần thời gian để quan tâm đến tình dục (đọc: tự bôi trơn), tâm trí của bạn cũng cần thời gian để thực sự điều chỉnh trong hành động.

  “Orgasming là tất cả về một sự cân bằng của kích thích tinh thần và thể chất,” Richmond nói. (Mặc dù một số phụ nữ chỉ có thể dựa vào tâm trí của họ để cao trào, họ chỉ có thể làm như vậy vì một số ký ức hoặc tưởng tượng về trải nghiệm sẽ như thế nào.)

  Khi bạn đang có, nó dễ dàng hơn nhiều để muốn tiếp tục. Cực khoái đầu tiên của bạn chỉ là bước khởi đầu nhỏ bé trong mê cung khoái cảm của chính bạn .

  Mang theo dầu bôi trơn, nếu cần.

  Về điều đó “cơ thể bạn mồi cho tình dục” ? Tôi đang nói chuyện bôi trơn. Không có nó (hoặc đủ của nó), tình dục có thể không thoải mái hoặc hết sức đau đớn.

  Nếu bạn cần thêm độ ẩm, không có gì xấu hổ! Bạn có thể muốn thêm vào một chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon, đặc biệt nếu bạn đang đạt cực khoái lần thứ hai hoặc thứ ba.

  Tập trung vào các cảm giác.

  Có một khái niệm đang phát triển trong thế giới nghiên cứu về giới tính được gọi là “tình dục chánh niệm”, và đó là tất cả về những gì nó nghe giống như: khiến tâm trí bạn hành động.

  “Điều đó cực kỳ khó khăn, nếu không nói là không thể, lên đến đỉnh điểm khi bạn không nhận thấy những điều tốt đẹp đang xảy ra trong cơ thể”, Richmond giải thích. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải ở trong thời điểm hiện tại … điều mà bất cứ ai cũng biết là khá khó khăn.

  Đừng lo lắng, bởi Richmond có một số thủ thuật đưa bạn trở lại hiện tại để tiến gần hơn đến mức giải phóng:

  • Thở sâu, tập trung vào âm thanh và cảm giác của mỗi lần hít vào và thở ra.
  • Nhìn vào nơi đối tác chạm vào bạn, sau đó nhắm mắt lại và tập trung vào những gì bạn cảm thấy ở vị trí đó.
  • Khi một ý nghĩ mất tập trung xuất hiện, hãy thừa nhận nó, sau đó quay lại suy nghĩ chính, “X cảm thấy tốt về Y.”

  Biết những gì sẽ làm việc cho bạn … một lần nữa.

  “Trong thực tế của tôi, tôi nhận thấy có khoảng 50/50 giữa những người phụ nữ cần thay đổi tư thế để đạt được cực khoái lần thứ hai và những người giống như,” Đừng thay đổi một điều gì đó “, Richmond nói.

  Nó có thể là bất cứ điều gì đối tác của bạn đang làm với bạn trên ngón tay hoặc liếm, đẩy chậm và chạm vào điểm G của bạn… và đó chính xác là cách bạn sẽ đạt cực khoái lần thứ hai .

  Mặt khác, bạn có thể cần một thiết lập mới hoặc loại kích thích để đạt được điều đó một lần nữa, và cũng không sao. Thử nghiệm để tìm ra điều đó … bạn luôn có thể quay lại những gì bạn đã làm trước đây hoặc bỏ qua để tiến tới một điều hoàn toàn mới. Bạn làm bạn, khi họ đang làm bạn.

  Ngừng suy nghĩ về cực khoái của bạn.

  Điều này nghe có vẻ hơi phản trực giác, nhưng bạn càng nghĩ về việc có nhiều cực khoái, bạn càng ít khả năng có chúng.

  Tại sao? Bởi vì “chúng ta càng dựa trên hiệu suất, chúng ta càng ít tập trung vào trải nghiệm”, Richmond giải thích.

  Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho toàn bộ sự việc, bạn không còn thoải mái về điều đó nữa … và sự căng thẳng đó chính xác là điều ngăn cản bạn giải phóng.

  “Thật buồn cười”, Richmond nói, “khi bạn coi cực khoái như một phần thưởng của tình dục và không phải là mục tiêu, bạn đột nhiên có thể có được chúng nhiều hơn.”

  Và ở đó bạn có mọi người: Chuẩn bị tâm trí và cơ thể của bạn để đạt khoái cảm tối đa … sau đó hãy thuận theo tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Không Lên Đỉnh Do Đâu Và Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Quan Hệ Lên Đỉnh Khi Mang Thai?
 • Làm Sao Để Lên Đỉnh Khi Quan Hệ???
 • Phs Trinh Hoc Sinh Đưa Em Lên Đỉnh Cho Em Trải Đời
 • Buồn Rầu Vì Khó Lên Đỉnh Khi Quan Hệ, Chị Em Phải Làm Sao?
 • Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi “yêu”
 • Nhận Biết 5 Mẫu Phụ Nữ Dễ Dàng ” Lên Đỉnh” Nhất Qua Bề Ngoài, Tính Cách
 • Lên Đỉnh Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh?
 • Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh Biểu Hiện Thế Nào?
 • Bí Quyết Làm Trắng Da Đơn Giản Cho Nam Giới Bình Dương
 • Lên đỉnh là một thuật ngữ khá quen thuộc mà hầu như cặp đôi nào cũng biết tới. Lên đỉnh còn được gọi là “cực khoái”. Như tên gọi của nó, lên đỉnh tức là nam giới hoặc nữ giới đạt được cảm giác thăng hoa ở mức cao nhất, “lên tận đỉnh” của cảm xúc. Lên đỉnh ở nam giới chính là những lần xuất tinh, còn lên đỉnh ở nữ giới thì gồm một loạt những biểu hiện vô cùng đặc trưng.

  Các giai đoạn đạt cực khoái bao gồm

  Lên đỉnh hay cực khoái là một trong 4 giai đoạn của mỗi lần quan hệ tình dục, gồm giai đoạn kích thích – hưng phấn – cực khoái – phục hồi.

  Giai đoạn kích thích ở màn dạo đầu

  Những hành động “gợi tình” của chàng khiến cơ thể con gái bắt đầu trở nên sexy quyến rũ hơn với biểu hiện tiết dịch nhờn ở âm đạo.

  Những hành động nhẹ nhàng lãng mạn như hôn môi, hickey kiss ở cổ, ngực, những lần tay lướt nhẹ trên cơ thể nàng hay những kích thích mạnh bạo hơn như xoa nắn “đôi gò bồng đảo” của nàng, làm tình bằng tay khiến nàng hứng tình tột độ.

  Giai đoạn hưng phấn

  Hành động ngày càng mạnh bạo có phần quyết liệt của chàng khiến dịch nhờn tiết ra nhiều hơn bao giờ hết. Cơ thể nàng trở nên nhạy cảm dễ bị kích thích, nhất là ở âm đạo, núm vú. Vùng kín gợi mở, đón chờ chàng đưa dương vật xâm nhập vào và làm tình ở nhiều tư thế khác nhau.

  Giai đoạn cực khoái

  Thời điểm này chính là điều mà cả hai mong chờ xảy ra nhất. Con gái lên đỉnh thể hiện qua hàng loạt những biểu hiện và cảm xúc mà nàng cảm nhận được chính là sự đê mê của việc làm tình.

  Để kích thích phụ nữ lên đỉnh cao trào không phải là điều dễ dàng, điều này thể hiện khả năng giường chiếu của đàn ông. Chính vì thế, mọi chàng trai đều nỗ lực để đem lại cảm giác khoái cảm tột độ này. Và điều đặc biệt và hạnh phúc nhất chính là cả hai người cùng lên đỉnh với nhau, hòa quyện vào nhau.

  Giai đoạn hồi phục

  Sau giai đoạn kích tình và thỏa mãn, cơ thể phụ nữ dần mềm lại và phục hồi. Cảm giác lúc này của phụ nữ là sự thỏa mãn, mãn nguyện, hạnh phúc kèm với một chút mệt mỏi.

  Biển hiện phụ nữ lên đỉnh và đạt cực khoái như thế nào?

  ➤”Cô bé” tiết nhiều nước và dịch nhờn

  “Cô bé” tiết nhiều nước và dịch nhờn là một trong những biểu hiện điển hình khi phụ nữ lên đỉnh. Theo các chuyên gia tình dục, âm đạo nữ giới thường có xu hướng tiết ra chất lỏng dưới dạng dịch nhầy, màu trắng đục và không mùi khi chịu sự kích thích lớn từ dương vật. Hiện tượng này biểu thị cho việc cơ thể phụ nữ đang cảm thấy sung sướng và vô cùng ham muốn trong chuyện ấy. Lúc này, các chàng trai chỉ cần “đưa đẩy” đúng chỗ, “nhấp” nhịp nhàng sẽ khiến nàng “phê lên tận nóc”.

  ➤Âm đạo co thắt không ngừng và bóp chặt lấy dương vật

  Khi phụ nữ lên đỉnh, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông mạnh mẽ hơn về âm đạo, khiến cho các cơ của bộ phận này co thắt không ngừng và bóp lấy dương vật. Lúc này, chàng cảm sẽ cảm nhận “cậu nhỏ” của mình dường như sắp bị nuốt trọn và tan chảy trong sự ấm nóng của cô bé và đạt được sự thăng hoa chưa từng có.

  Khi phụ nữ lên đỉnh, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông mạnh mẽ hơn về âm đạo, khiến cho các cơ của bộ phận này co thắt không ngừng và bóp lấy dương vật

  Nếu không cẩn thận, việc âm đạo co thắt không ngừng và bóp chặt lấy dương vật dễ dễ khiến “cậu nhỏ” bị kích thích và đạt được sự thỏa mãn, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi cả hai vẫn còn muốn “ân ái”. Để tránh chuyện ấy mất vui thì cánh mày râu nếu thấy nàng có biểu hiện trên thì nên điều chỉnh lại tốc độ “yêu” và kiểm soát bớt sự sung sướng của cậu nhỏ, như vậy sẽ kéo dài được thời gian giao hợp và giúp cả hai thăng hoa hơn.

  ➤Hơi thở trở nên gấp gáp và dồn dập

  Đa số phụ nữ khi lên đỉnh đều có biểu hiện rõ ràng qua hơi thở, thay vì nhẹ nhàng như bình thường thì nó lại trở nên dồn dập và gấp gáp, báo hiệu cho việc nàng đã thăng hoa và đạt cực khoái.

  Điều này là do khi phụ nữ lên đỉnh sẽ tạo ra các xung thần kinh làm cho huyết áp và nhịp tim tăng cao nên đòi hỏi một lượng oxy lớn từ bên ngoài vào để cân bằng lại thì vô tình tạo ra hơi thở gấp gáp và dồn dập. Ngoài ra, nó còn do lúc nàng đạt khoái cảm, phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng và co giật lại, khiến cho cổ họng bị khô, khát nước và phát ra âm thanh.

  ➤Phát ra tiếng rên rỉ đầy sung sướng

  Phát ra tiếng rên rỉ đầy sung sướng là biểu hiện không thể thiếu của phụ nữ khi lên đỉnh. Nó xuất hiện trong vô thức và chỉ xảy ra khi cơ thể nàng cảm nhận được những khoái cảm và đê mê mà tình dục mang lại. Lúc đầu, những tiếng rên rỉ “ư ư” “a a” có thể nhẹ nhàng, nhưng càng về sau khi gần đạt cao trào thì tiếng rên ấy lại vô cùng mạnh mẽ và gợi tình.

  ➤Khi phụ nữ lên đỉnh

  Phát ra tiếng rên rỉ đầy sung sướng là biểu hiện không thể thiếu của phụ nữ khi lên đỉnh

  Hầu hết những tiếng rên rỉ khi quan hệ không diễn ra liên tục mà sẽ thường ngắt quãng với độ to nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào nhịp “nhấp” và kích thích của chàng. Càng “ra vào” nhịp nhàng và “đút” thật sâu vào điểm G thì nàng càng “phê” và rên càng lớn, càng mạnh bạo. Nắm được điểm này, cánh mày râu sẽ có thể khiến mọi cô gái “mê đắm đuối” trên giường.

  ➤Ngực ửng hồng và cương cứng

  Ngực là bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ. Nên khi chịu sự kích thích lớn từ bạn tình, nơi này sẽ ửng hồng và cương cứng lên, biểu thị cho sự ham muốn và cực khoái. Sở dĩ có hiện tượng này là do khi đạt khoái cảm, máu của cơ thể sẽ dồn về bầu ngực, khiến cho kích thước vòng 1 căng lên và tăng khoảng 25% so với bình thường.

  Lúc này, nếu chàng muốn nàng “phê” và “sướng” hơn thì hãy gia tăng kích thích ở bầu ngực như: dùng lực của tay để massage – nắn bóp đầu ngực, ngậm chặt đầu vú và dùng lưỡi “đá” xung quanh để đầu vú dựng dậy, để lại vài dấu vết ở ngực bằng cách hickey,… Đảm bảo, cô nàng sẽ đắm chìm trong “dục vọng” mà bạn mang lại rồi cùng nhau bước vào thiên đường ân ái.

  ➤Cong lưng, người ưỡn lên

  Để biết nàng có lên đỉnh hay chưa thì trong lúc quan hệ cánh mày râu hãy quan sát cơ thể bạn tình. Nếu người nàng ưỡn lên, hông nâng cao, lưng cong lại thì chứng tỏ cô ấy đang gần đến cực khoái và đang chờ đợi một điều gì đó thật “phê” để đạt cao trào. Chính xác là cô nàng đang cần “cậu nhỏ” đâm thật sâu vào bên trong và nhấp thật nhanh để có thể thăng hoa lên đỉnh.

  Khi phụ nữ lên đỉnh

  Khi phụ nữ lên đỉnh họ sẽ ưỡn người lên, hông nâng cao, lưng cong laị

  Lúc này, bạn có thể dùng dương vật cọ sát ngoài âm đạo nhưng không cho vào để khiến cô ấy thèm thuồng và cầu xin được “ăn”. Sau đó, hãy thưởng ngay cho nàng bằng những cú “dập” thật mạnh và nhanh vào “cô bé”, khiến nàng rên rỉ sung sướng và lên đỉnh dễ dàng.

  ➤Chân kẹp chặt lấy người chàng

  Trong quan hệ tình dục, hành động chân kẹp chặt lấy người bạn tình của phụ nữ có nghĩa là nàng đang cực “phê” và sẵn sàng lên đỉnh. Lúc này, chỉ cần chàng “đưa đẩy” thật nhanh, lâu lâu đan xen những cú “đâm” thật mạnh thì chẳng mấy chốc nàng sẽ mềm nhũn người và ngất lịm vì sung sướng.

  Đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể phụ nữ khi bị kích thích. Nắm được điểm này các chàng trai sẽ khiến nàng đạt được cao trào cực khoái và dễ dàng lên đỉnh hơn.

  ➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

  ✔Dịch âm đạo ra nhiều, có màu và mùi bất thường

  ✔Ngứa âm đạo, có thể kèm hoặc không kèm đau rát

  ✔Cảm giác đau, rát khi quan hệ tình dục

  ✔Đau tức vùng bụng dưới, đau lưng, tiểu buốt, tiểu dắt, nhất là trong những ngày có kinh nguyệt

  ✔Chảy máu âm đạo bất thường, nhất là khi quan hệ tình dục, thường ra máu đen hoặc lẫn với khí hư

  Kinh nguyệt bất thường

  Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

  Một bí mật mà nhiều chàng không biết là thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu. Khoảnh khắc của sự đê mê cực khoái là khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của cả hai giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thời gian lên đỉnh ở nữ giới thường kéo dài hơn ở nam giới.

  Khi đang ở giai đoạn cực khoái, âm đạo co thắt theo nhịp điệu, mỗi nhịp 0,8s, thời gian cao trào có thể kéo dài trung bình từ 13 đến tận 51s, với nam giới chỉ là một khoảnh khắc xuất tinh.

  Và đặc biệt, một bí mật mà chàng phải biết chính là, con gái có thể lên đỉnh nhiều lần, thậm chí liên tiếp đạt cực khoái nếu được kích thích mãnh liệt.

  Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

  Cảm giác lên đỉnh hay còn gọi cực khoái chính là bản năng tự nhiên ở mỗi con người. Cũng theo đó, khi giao hợp, cả nam và nữ sẽ đạt được cảm giác cực khoái. Nhiều nghiên cứu cho biết rằng, cảm giác cực khoái không gây bất cứ tổn hại nào cho sức khỏe, ngược lại nó còn mang đến nhiều lợi ích, giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mang đến tâm trạng hạnh phúc vui tươi hơn.

  Thế nhưng, nhiều chuyên gia cũng cảnh báo rằng, việc phụ nữ lên đỉnh liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, lại mang đến những tác động tiêu cực cho sức khỏe, thậm chí có khả năng làm giảm tuổi thọ ở cả nam và nữ.

  Do đó, phụ nữ cần duy trì số lần lên đỉnh trong 1 đêm để tốt cho sức khỏe. Còn tùy thuộc vào những yếu tố thể trạng khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh số lần sao cho phù hợp. Tránh các tình trạng gây mệt mỏi, đau đớn hoặc mang đến cảm giác khó chịu trong “cuộc yêu”. Bởi vì, nếu lạm dụng quá nhiều việc ân ái, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần nhưng lại mang đến nhiều hệ lụy, khiến âm đạo luôn ở trạng thái kích thích, dễ lây nhiễm các loại vi khuẩn, vi trùng.

  Như vậy, việc phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không còn phụ thuộc vào cơ thể và sức khỏe của mỗi người. Đừng nên quá lạm dụng hoặc quan hệ trong tình trạng cơ thể không thấy thoải mái là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Đạt Cực Khoái Và Lên Đỉnh Đầy Đủ Nhất
 • Kích Thích Điểm G Giúp Nàng Lên Đỉnh
 • Cách Làm Phụ Nữ Xuất Tinh Ra Nước Lên Đỉnh Nhiều Lần
 • Những Cách Làm Giúp Đàn Ông Lên Đỉnh Nhanh Nhất Trong Quan Hệ
 • Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất Bằng Miệng
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần

  --- Bài mới hơn ---

 • Tp.hcm: Cách Kích Thích Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi Yêu
 • Vợ Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao?
 • 6 Cách Làm Tình Khiến 2 Bên “lên Đỉnh” Bạn Nên Xem !
 • Hướng Dẫn Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Sướng Nhất Dành Cho Anh Em
 • 6 Cách Làm Hồng Vùng Kín Giúp Chị Em Lên Đỉnh, Thăng Hoa
 • Phụ Nữ Lên Đỉnh Bao Nhiêu Lần Trong Một Đêm?

  Có rất nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, khả năng lên đỉnh của một người phụ nữ là rất lớn, thậm chí có người được đến 20 lần khoái cảm trong một đêm. Tuy nhiên, chuyên gia và sức khỏe sinh sản cho biết, con số phổ biến nhất cho số lần lên đỉnh của chị em thường là 2 lần.

  Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một đêm

  ++ Làm phụ nữ dễ lên đỉnh hơn với màn dạo đầu mặn nồng

  Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự là rất quan trọng trừ một số trường hợp 2 người quá thèm muốn do lâu ngày không gặp hay không gian không cho phép hoặc không phù hợp cho màn dạo đầu.

  Khác với nam giới chỉ họ có thể cảm thấy kích thích ngay lập tức và có thể sẵn sàng xung trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại họ phải khởi động (màn dạo đầu) thì mới có thể sẵn sàng cho việc giao hợp được

  Hãy bắt đầu cách làm phụ nữ sướng chầm chậm, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc. Quan hệ tình dục là sự hưởng thụ, cảm nhận của 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ.

  Hãy bắt đầu bằng việc hôn lên môi, sau đó chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông nàng. Nhẹ nhàng cởi phanh hết quần áo của nàng ra, hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng. Phụ nữ đặc biệt rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình.

  Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ sướng rên lên. Bạn có thể kiểm chứng bằng hơi thở dồi dập của nàng, hay nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi.

  Như vậy ở màn dạo đầu hãy chăm chút cho nàng bằng cách hôn, liếm cơ thể nàng. Cùng lúc đó hãy dùng cả tay để xoa, bóp các vùng khác của cơ thể nàng sẽ sớm chịu khuất phục và sẽ muốn làm tình ngay. Nếu bạn muốn muốn kích nàng hơn thì có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng.

  ++ Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay

  ++ Tạo ham muốn tình dục lớn

  Màn dạo đầu chính là bước quan trọng đầu tiên của bất cứ mọi “cuộc yêu” nào. Tuy nhiên làm thế nào để tạo ra ham muốn lớn cho phái nữ, giúp nàng có điều kiện để đạt được cực khoái lớn thì không phải bất cứ anh chàng nào cũng biết.

  Một bí quyết cho bạn là hãy khơi gợi cô ấy thường xuyên hơn, buổi sáng cho tới bữa trưa rồi kéo dài đến khi đi ngủ, chắc chắc lúc này cô ấy đã thèm khát được làm “chuyện ấy” với bạn lắm rồi đấy.

  ++ Kích thích “cô bé” một cách điệu nghệ

  Bạn có biết, sau màn dạo đầu phụ nữ có thể đạt được cơn cực khoái. Lúc này máu sẽ dồn đến vùng kín và dư âm quan hệ vẫn còn, đây là thời điểm để bạn đưa nàng lên đỉnh một lần nữa. Bí quyết kích thích cô bé sẽ hé mở câu trả lời cho thắc mắc bao lâu nay của bạn là phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần khi “yêu” đấy.

  Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

  Do đó, nếu muốn nàng lên đỉnh nhiều lần, nam giới hãy tập trung đến “cô bé” của nàng. Bắt đầu bằng một cái chạm khẽ rồi từ từ dùng ngón tay luồn qua âm vật của nữ giới. Tiếp đến bạn hãy tăng tốc lên để kích thích cực điểm và giúp cô ấy lên đỉnh một lần nữa.

  ++ Chọn tư thế mới để yêu dựa trên phim ảnh, tạp chí

  ++ Làm “chuyện ấy” với một cách mới

  ++ Thời gian quan hệ lâu giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều hơn

  Việc kiểm soát xuất tinh đặc biệt quan trọng, nàng sẽ thật sự thất vọng nếu tất cả mọi phía trên đều hoàn hảo mà bạn chỉ có thể làm tình trong vòng vỏn vẹn 2 phút, cảm giác hụt hẫng và đang nâng nâng bị kết thúc ngay giữa chừng thế.

  Điều quan trọng là phải bạn phải hoàn thiện khả năng điều phối xuất tinh của mình. Phải làm tình ít nhất trong khoảng 10 phút mới có thể làm cho phụ nữ sướng được.

  ++ Sử dụng cách loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới như

  Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Sức Khỏe Sinh Sản:

  Bên cạnh việc tìm hiểu phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần cũng như các bí quyết để đưa vợ của mình đạt được nhiều cực khoái trong mỗi lần giao hợp. Để có cuộc sống gia đình viên mãn, các chuyên gia luôn khuyên bạn nên chăm sóc cơ quan sinh dục mỗi ngày bằng cách giữ vệ sinh sạch sẽ, nhất là trước sau khi quan hệ, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và thăm khám sức khỏe theo định kỳ.

  Một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn được nhiều người lựa chọn làm nơi đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của mình là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở địa chỉ cụ thể: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM .

  Khám sức khỏe sinh sản định kỳ là cách tốt nhất

  Tại Phòng khám Hoàn Cầu , bạn có thể an tâm bởi đây là địa chỉ được kiểm soát hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo độ uy tín và quyền lợi tối đa cho người bệnh. Đồng thời, phòng khám cũng là nơi được đánh giá là cơ sở y tế lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong tất cả các tiêu chí, bao gồm trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị và thái độ làm việc,….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Dưa Hấu Vừa Ngon Vừa Ngọt
 • Cách Luộc Gà Ngon Thịt Dai Da Giòn Vàng Căng Và Mẹo Chọn Gà Tươi
 • Cách Luôc Gà Ngon Nhất Giúp Da Gà Vàng Ươm Và Giòn
 • Những Sòng Bầu Cua Online Uy Tín
 • Cách Chơi Bầu Cua Online Cho Người Mới Tìm Hiểu
 • Bật Mí Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi “yêu”

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhận Biết 5 Mẫu Phụ Nữ Dễ Dàng ” Lên Đỉnh” Nhất Qua Bề Ngoài, Tính Cách
 • Lên Đỉnh Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh?
 • Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh Biểu Hiện Thế Nào?
 • Bí Quyết Làm Trắng Da Đơn Giản Cho Nam Giới Bình Dương
 • Làm Thế Nào Để Vẫn Sở Hữu Một Làn Da Trắng Kể Cả Khi Có Mụn?
 • Một người đàn ông bản lĩnh phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh vì đó là điều mà bât cứ người con gái nào cũng mong muốn khi quan hệ. Không giống như nam giới để người con gái thỏa mãn và lên đỉnh thì phải nói là một quá trình và phải có kỹ năng thật sự mới làm được. Bạn nghĩ các quý cô ít ham muốn tình dục? không, họ có ham muốn tình dục cực mạnh thậm chí còn mãnh liệt hơn cả phái mạnh chúng ta.

  Chúng ta nên biết phụ nữ chỉ có thể thõa mãn khi đạt được kích thích mạnh và kéo dài lâu, để tạo nên những kích thích như thế là một quá trình với những kiến thức và kỹ năng điêu luyện đấy. Khi quan hệ bạn cần chăm chút từng giai đoạn đảm bảo là nàng đang mê bởi bạn điều đáng lưu ý là phải xem biểu hiện nàng từng lúc mà thay đổi cho phù hợp.

  Đàn ông phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ

  BƯỚC DẠO ĐẦU

  QUAN HỆ TÌNH DỤC

  Đã đến bước quyết định của cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần? Bước quan hệ tình dục bạn phải đảm bảo về các kỹ năng các tư thế quan hệ luôn đổi mới và thơi gian phải đủ lâu để cho khoái cảm của nàng đạt đến mức cao trào nhất. Thông thường khi quan hệ với người yêu bạn phải để ý 1 điều rằng đối phương thích và không thích tư thế nào nhất. để biết được thì bạn phải tự rút kinh nghiệm sau mỗi lần ân ái, nhìn vào thái độ của cô ấy, hoặc bạn có thể tâm sự nói về chuyện tình dục để cả 2 có thể thỏa mãn nhau hơn.

  DÙNG CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ.

  Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp: 0901.437.101

  • Hương thơm ngọt ngào quyến rũ
  • Cho phụ nữ sự tự tin, mạnh mẽ khi làm tình.
  • Kích thích cảm giác hưng phấn muốn làm tình mãnh liệt.
  • Làm tăng khoái cảm khi quan hệ.
  • Hưng phấn tột cùng cho nàng sự cuồng nhiệt, thăng hoa.
  • Kích thích khoái cảm cao trào, dễ dàng lên đỉnh.

  VIDEO GIỚI THIỆU NƯỚC HOA KÍCH DỤC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không ?
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Đạt Cực Khoái Và Lên Đỉnh Đầy Đủ Nhất
 • Kích Thích Điểm G Giúp Nàng Lên Đỉnh
 • Cách Làm Phụ Nữ Xuất Tinh Ra Nước Lên Đỉnh Nhiều Lần
 • Những Cách Làm Giúp Đàn Ông Lên Đỉnh Nhanh Nhất Trong Quan Hệ
 • Cách Làm Phụ Nữ Xuất Tinh Ra Nước Lên Đỉnh Nhiều Lần

  --- Bài mới hơn ---

 • Kích Thích Điểm G Giúp Nàng Lên Đỉnh
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Đạt Cực Khoái Và Lên Đỉnh Đầy Đủ Nhất
 • Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Có Tốt Không ?
 • Bật Mí Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Khi “yêu”
 • Nhận Biết 5 Mẫu Phụ Nữ Dễ Dàng ” Lên Đỉnh” Nhất Qua Bề Ngoài, Tính Cách
 • Cách làm phụ nữ xuất tinh ra nước lên đỉnh nhiều lần

  Ngày đăng tin: 10:10:00 – 19/11/2015 – Số lần xem: 107359

  Phụ nữ có thật sự xuất tinh như nam giới khi đạt khoái cảm mạnh hay không? điều ấy thực sự là thật nếu đàn ông có một kỹ thuật làm tình cao kết hợp với khả năng sinh lý tuyệt vời thì việc đưa các nàng lên đỉnh là chuyện khá dễ dàng. Thực tế khi đạt cảm xúc mạnh trong tình dục và nam giới kích thích lên tục khi bạn tình sắp lên đỉnh thì cơ thể người phụ nữ có thể co bóp dữ dội khi được bạn tình dẫn lên đỉnh khoái lạc bằng “cuộc yêu” hết sức sung sướng. Cách làm cho phụ nữ xuất tinh ra nước như thế nào? một vài câu trả lời sẽ giúp ích cho việc quan hệ tình dục của các cặp đôi khi làm tình có được những phút giây hưng phấn mạnh.

  Phụ nữ có xuất tinh như đàn ông hay không? thông thường trường hợp phụ nữ lên đỉnh dẫn đến hiện tượng xuất tinh như nam giới rất hiếm khi xảy ra vì đa phần nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý khó đáp ứng được nhu cầu cho phụ nữ. Làm tình lên đỉnh hay không còn tùy thuộc vào đối tượng đàn ông có thật sự hòa quyện cùng với các nàng để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất và kích thích màng cuối cùng hết sức điệu nghệ để làm cho các bạn gái xuất tinh ra ngoài, việc phụ nữ có đạt đủ lượng cảm xúc để lên đỉnh thì phụ thuộc vào đối tác có màng dạo đầu đầy cảm xúc, kỹ thuật làm tình giỏi và bước đẩy mạnh hưng phấn cho nàng lúc lên đỉnh nam giới cần phải có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ.

  Phụ nữ khi được mơn trớn vuốt ve màng dạo đầu kích thích âm vật hay các bộ phận khác cho nữ đầy kinh nghiệm của bạn tình sẽ trãi qua luồng cảm xúc tình dục tích cực hơn, cần kết hợp khả năng sinh lý và khả năng làm tình tốt lại với nhau mới có thể làm phụ nữ thật sự bị cương cứng lên và co bóp mạnh khi đạt hưng phấn cao mới xuất tinh ra ngoài được.

  Ở phụ nữ luôn chứa dấu nhiều bí mật mà ít khi đàn ông biết được và làm cho phụ nữ sướng hơn lúc quan hệ, vì vậy việc tuyên truyền kiến thức giới tính cho mọi người là cần thiết, cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một lần giao hợp không phải chuyện dễ làm đối với nam giới, việc kích thích phải phù hợp với tâm trạng và cơ chế tự nhiên của phu nữ, đàn ông cần nắm bắt được người phụ nữ của mình có những bí mật phòng the nào và sử dụng điểm máu chốt đó để kích thích hưng phấn mỗi khi giao hợp. Việc kích thích điểm G cho phụ nữ còn tùy thuộc vào đàn ông như thế nào, ít nhất phải tác động đến vùng kín của các nàng trước bằng màng mát xa dạo đầu khoảng 10 phút sau đó mới quan hệ thì phu nữ mới cảm nhận rỏ hơn cảm xúc tình dục mà họ đang hưởng thụ.

  Hướng dẫn cách kích thích phụ nữ xuất tinh và lên đỉnh nhiều lần:

  – Việc cần làm đầu tiên trước khi quan hệ là nam giới phải hiểu rỏ về điểm G nơi hưng phấn tình dục cao của phụ nữ để kích thích vào đó cho màng dạo đầu của mình.

  – Cần chọn một nơi tạo cảm xúc cao, làng mạng hay khêu gợi cho các nàng hứng dục hơn.

  – Bước tiếp theo nên làm là từ từ ôm lấy các nàng từ phía sau và dùng tay sờ soạn mơn trớn khắp cơ thể để phụ nữ hứng thú hơn.

  – Sau khi các nàng đã có dấu hiệu muốn quan hệ tình dục thì nam giới cần phải vừa hôn vào môi và dùng tay cởi bở quần áo các nàng ra.

  – Tiếp đến thì dùng tay chạm nhẹ khắp cơ thể vuốt ve nhẹ nhàng khắp nới nhất là vùng kín của các chị em, có thể mát xa kích thích âm vật cho các nàng bằng thủ thuật móc điểm g âm đạo, dùng tư thế quan hệ bằng miệng ở những nơi mà phụ nữ bị kích thích nhất.

  – Nếu muốn bạn tình của mình càng hưng phấn hơn nữa các nam giới nên sử dụng thêm một chút ít gel bôi tăng khoái cảm cho nữ lên các vùng kín khi massage kích thích phụ nữ lên đỉnh.

  – Việc mát xa đủ kiểu cần kéo dài khoảng 10 – 15 phút thì chuyển sau quan hệ bằng bộ phận sinh dục, nam giới cần quan hệ đủ tư thế và mạnh mẽ thì chắc chắn với màng dạo đầu đầy cảm xúc và “cuộc yêu” kéo dài sẽ làm cho phụ nữ bị xuất tinh ra nước như đàn ông và lên đỉnh ngay sau khi quan hệ.

  Các chi tiết khác cần được tư vấn xin liên hệ qua website: chúng tôi hoặc liên lạc qua đường dây tư vấn: 0935.228.569 để được giải đáp mọi thắc mắc.!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Làm Giúp Đàn Ông Lên Đỉnh Nhanh Nhất Trong Quan Hệ
 • Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất Bằng Miệng
 • 4 Bí Quyết Để Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Không Đau Còn Giúp Cả Hai Lên Đỉnh
 • Ít Tinh Trùng, Liệu Có Thể Có Con?
 • Tinh Trùng Khỏe Mạnh Là Như Thế Nào?
 • 4 Bước Giúp Nàng Lên Đỉnh Nhiều Lần Mỗi Khi Làm ‘chuyện Ấy”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Thế Giúp Chị Em Lên Đỉnh Nhanh Nhất
 • Những Biểu Hiện “lên Đỉnh” Của Đàn Ông Mà Chị Em Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng Như Tuyết?
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng Tự Nhiên Trong Thời Gian Ngắn?
 • Bí Quyết Trắng Da Không Cần Dùng Kem Dưỡng
 • Phụ nữ không chỉ đạt được cực khoái một lần duy nhất mà còn có thể tiếp tục “lên đỉnh” nhiều lần mỗi khi làm “chuyện ấy”. Tuy vậy, việc họ đạt thêm cực khoái như thế nào lại phụ thuộc vào phương pháp khơi gợi từ những người đàn ông.

  Việc đem lại cho nàng một lần lên đỉnh là điều hiển nhiên mà các chàng trai phải làm. Nhưng chuyên gia tình dục Tiến sĩ Ian Kerner cho biết, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đạt được cực khoái thêm nhiều lần nữa.

  Bước 1: Tạo ham muốn tình dục lớn

  Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Nhưng việc tạo ra một sự ham muốn tình dục lớn có thể là những gì nàng cần để đạt được đa cực khoái.

  Nó giống như khi bạn đang đói khát: Bạn háo hức xuống phòng ăn chờ đợi bữa ăn nhưng bạn quay đi quay lại tới 2,3 lần vẫn chưa được ăn. Bạn cũng hãy làm như vậy nếu muốn cô ấy vẫn còn ham muốn sau khi đạt được cực khoái đầu tiên.

  Vì vậy, hãy sớm khơi gợi cô ấy và thường xuyên hơn. Từ buổi sáng cho tới trong bữa ăn và như vậy khi đi ngủ, nàng sẽ thêm nhiều thèm khát “chuyện ấy”.

  Bước 2: Giúp nàng duy trì cảm xúc

  Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, hãy để cho âm vật của cô ấy được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi quan hệ tình dục.

  Nhưng bạn không nên dừng hẳn các hành động: Dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở các điểm nóng bỏng như: ngực, mông và bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác. Thì thầm vào tai nàng về việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng có thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

  Bước 3: Tiếp tục kích thích bộ phận sinh dục

  Kerner cho biết, sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

  Bạn hãy dành sự chú ý của mình đến bộ phận sinh dục của nàng. Hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm một cách nhẹ nhàng quanh âm vật của nàng và sau đó dần dần tăng lên tốc độ ngày càng nhanh hơn, nhiều áp lực hơn và cường độ mạnh hơn cho đến khi cô ấy sẵn sàng “lên đỉnh” một lần nữa.

  Bước 4: Hãy thử một cách mới mẻ

  Không có gì sai khi bạn thường xuyên áp dụng các cách truyền thống để làm “vui lòng” nàng nhưng bạn cũng có thể thử đưa nàng đạt đến cực khoái bằng những trải nghiệm khác nhau, mới mẻ hơn.

  Điều này có thể sẽ đặc biệt hiệu quả nếu âm vật của nàng vẫn còn nhạy cảm sau lần “lên đỉnh” đầu tiên. Bên cạnh đó, Kerner cho rằng những cách mới lạ sẽ có tác động đem lại cảm giác tốt cho nàng, giúp nàng có thể đạt cực khoái nhanh hơn.

  Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể đạt cực khoái từ sự kích thích núm vú. Trong trường hợp này, việc nhẹ những vuốt ve những đường tròn trên núm vú của nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ giúp nàng bị kích thích lên đỉnh điểm.

  (Theo MH/ Congluan)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Nhận Biết Tinh Trùng Yếu Hay Khoẻ
 • Tinh Trùng Ít, Làm Thế Nào Để Tăng Lượng Tinh Trùng
 • Làm Thế Nào Để Có Tinh Trùng Khỏe Và Chất Lượng Hơn
 • Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Tinh Trùng Khỏe Hay Yếu
 • Thời Kỳ Thai Nghén Mẹ Bầu Nên Sử Dụng Thuốc Chống Nôn Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×