Làm Thế Nào Để Mở Khóa Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tạo Một Mật Khẩu Mạnh, An Toàn Và Khó Bị Bẻ Khóa
 • Làm Thế Nào Để Có Được Mông To Với Dây Thun
 • Mông Đẹp Và Các Cách Để Có Vòng 3 Đẹp Hoàn Hảo
 • Làm Thế Nào Để Tự Nhiên Mịn Da Trên Mông
 • Bí Quyết Để Da Mông Mịn Màng, Trắng Sáng
 • Ngay cả khi bạn không thể chính thức, đôi khi bạn muốn dành một vài phút để thư giãn và tham khảo Facebook ngay cả ở trường hoặc nơi làm việc. Khá dễ hiểu nhưng nhiều hơn và thường xuyên hơn các nhà quản lý văn phòng và quản trị viên của hệ thống CNTT của trường chặn truy cập vào Facebook, vậy làm thế nào để chúng tôi đặt nó?

  Hãy đặt nó mà bây giờ tôi cố gắng cung cấp cho bạn một bàn tay và đề nghị bạn một vài phương pháp làm thế nào để mở khóa FacebookPC trên trường hoặc văn phòng, người ta sử dụng một chương trình miễn phí có tên OperaTorvà một thông qua một trang web mà có một cái tên đó là tất cả một chương trình: Mở khóa Facebook. Sử dụng tốt và không làm bạn mất tập trung quá nhiều từ công việc!

  Nếu bạn sử dụng Windows và bạn muốn khám phá làm thế nào để mở khóa Facebooktrên máy tính sử dụng một trình duyệt di động trên bất kỳ thẻ nhớ USB tự động che đậy danh tính của bạn trên Internet và bỏ qua tất cả các khối áp đặt bởi chính quyền, liên kết với các trang web và bấm vào OperaTor mục tải xuống từ PBwiki(đặt ở giữa trang) để tải chương trình về máy tính của bạn.

  Khi tải xuống hoàn tất, bằng cách nhấp đúp vào tệp đó, tệp lưu trữ bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) và trích xuất nội dung trong bất kỳ thư mục nào. Sau đó bắt đầu chương trình chúng tôi và đợi trang chủ của thiết bị di động mới của bạn được tải.

  Tại thời điểm này, bạn chỉ cần kết nối với Facebook sử dụng bình thườngOperaTor đó, như đã nói, ngụy trang danh tính của bạn (ví dụ IP của bạn) trong mạng cũng quản lý để trèo qua khối áp đặt bởi người quản trị hệ thống. Khi đó, gõ địa chỉ chúng tôi vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn, nhấn phím Entercủa bàn phím của máy tính của bạn và thường cung cấp truy cập vào Facebook sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

  Trong một số trường hợp, trước khi truy cập một trang web, OperaTor thể yêu cầu bạn nhập mã xác nhận (hình ảnh xác thực) để tiến hành duyệt, bạn chỉ cần copy đoạn code trong lĩnh vực văn bản và nhấn Nhập phím trên bàn phím PC. Nhược điểm duy nhất để sử dụng OperaTor là điều hướng chậm hơn nhiều so với trình duyệt chuẩn.

  Nếu bạn không sử dụng Windows, hoặc chỉ muốn biết thêmunlock Facebook trên máy tính mà không cần tải chương trình bổ sung trên máy tính của bạn, xin vui lòng liên hệ với trang web SbloccaFacebook. Làm thế nào để sử dụng nó? Kết nối với trang chính của nó, nhấp vào nút màu xanh lá cây Duyệt(dưới cùng bên phải) và duyệt bình thường trên Facebook. Đơn giản, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Facebook Bị Xác Nhận Danh Tính Facebook
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Bằng Gừng?
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân Nặng Đúng Chuẩn Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Nhanh Chóng Và Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Tăng Cân Trong Dịp Tết
 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo File Zip Trên Máy Tính, Nén File Bằng 7 Zip
 • Làm Thế Nào Để Ăn Ít Hơn Mà Nhanh No Để Giảm Cân Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Bữa Ăn Chứa Ít Calo Và Chất Béo!
 • Làm Thế Nào Để Học Cách Ăn Ít Để Giảm Cân?
 • Thuốc Bổ Giúp Ăn Ngon Ngủ Ngon
 • Trong số nhiều hoạt động mà mỗi ngày bạn thấy mình thực hiện theo quy định của máy tính, bạn vừa phải có cái gì để làm với các tập tin ZIP và nếu bạn đang ở đây và bạn đang đọc hướng dẫn này rõ ràng là bởi vì bạn có những ý tưởng rất rõ ràng về làm thế nào để làm điều đó để mở chúng. Nếu mọi thứ thực sự theo cách này, bạn không phải lo lắng về nó. Tôi thực sự có thể giải thích cho bạn, từng bước, cách mở các tệp ZIP, cả trên PC Windowsvà trên Mac.

  Trước khi bạn có thể lo lắng và suy nghĩ về những người hiểu biết những gì tôi muốn để có được điều này ngay từ đầu rằng, trái với sự xuất hiện, file zip mở là dễ dàng hơn nhiều để thực hiện và ký hợp đồng với sự phát triển của mà không phải là hoàn toàn cần thiết để có Các chuyên gia CNTT, bạn có lời của tôi.

  Trước khi cung cấp cho bạn tất cả các giải thích về vụ án về cách tiến hành mở các tệp ZIP, tuy nhiên, tôi muốn bạn hiểu chính xác những gì chúng tôi đang nói đến. Các tệp ZIP không có gì hơn lưu trữ nén, tức là các tệp chứa các tệp khác thuộc bất kỳ loại nào khác, tất cả được thu thập cùng nhau và giảm xuống số byte tối thiểu để chiếm ít dung lượng. Do đó, việc tạo lưu trữ ZIP có thể đặc biệt thuận tiện nếu bạn cần gửi một số lượng lớn tệp qua e-mail hoặc chuyển chúng qua ổ đĩa flash, dịch vụ chia sẻ tệp và các giải pháp khác hoặc thậm chí ghi chúng. Như bạn có thể lưu ý, họ có thể được thoải mái cho các nhu cầu khác nhau nhất.

  Mở tệp ZIP trên Windows

  Chức năng gốc

  Nếu bạn có PC Windows và bạn muốn hiểu cách tiến hành mở tệp ZIP, hãy biết rằng bạn không cần tải xuống và sử dụng các chương trình đặc biệt. Windows cung cấp cho người dùng một chức năng riêng để mở các tệp thuộc loại này.

  Để mở các tệp ZIP trên Windows, bạn phải định vị tệp nén mà bạn muốn trích xuất, nhấp chuột phải vào nó và chọn mục

  Trích xuất tất cả … từ trình đơn được hiển thị cho bạn. Hoặc, bấm đúp vào kho lưu trữ mà bạn định đi và hành động. Trong cửa sổ vào thời điểm này sẽ đi đến mở, cho thấy vị trí bạn muốn trích xuất các tập tin bằng cách nhấn vào

  nút Browse … đặt ở bên phải và chọn con đường tham khảo qua cửa sổ xuất hiện trên màn hình (bạn không nên thay đổi bất cứ điều gì để các tài liệu nén được chiết xuất một cách chính xác vị trí trên máy tính của bạn, nơi ông bây giờ là), để lại dấu kiểm bên cạnhhiện file trích xuất khi hoàn tấtvà nhấp vào nút trích. Chờ một lát để đảm bảo rằng một thư mục có tên của ZIP “bị buộc tội” được tạo và việc trích xuất tệp được bắt đầu và hoàn thành. Khi kết thúc thủ tục, kho lưu trữ ZIP sẽ được mở tự động. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện trên màn hình với bên trong các tệp được chứa trong kho lưu trữ nén. Vì nó không quá phức tạp?

  Xin lưu ý rằng nếu bạn chỉ muốn xem nội dung bên trong một tệp ZIP cụ thể, bạn không phải thực hiện quy trình trên. Nếu bạn muốn mở file ZIP mà không cần giải nén các nội dung, bạn có thể chỉ đơn giản là kích đúp vào nén để hiển thị một cửa sổ với tất cả các mục bên trong.

  7-Zip

  Thay vì sử dụng chức năng Windows nguyên bản để mở các tệp ZIP, bạn có muốn sử dụng một số công cụ của bên thứ ba có nhiều tính năng hơn không? Vâng, trong trường hợp đó tôi đề nghị bạn đi đến

  7-Zip. Nó là một chương trình miễn phí, được người dùng sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao. Phần mềm này có sẵn bằng tiếng Ý và cho phép bạn mở và tạo các tệp ZIP một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu những gì là cần thiết phải làm để mở các tập tin ZIP trên máy tính Windows với 7-Zip, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là để bấm vào đây để kết nối với các trang web internet của phần mềm. Tiếp theo bấm vào mục Tải

  trên phiên bản 32-bit hoặc ứng dụng 64-bit dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng. tải về xong, mở file bạn chỉ cần tải về máy tính của bạn và trong cửa sổ cho bạn vào thời điểm này để bấm trên màn hình trước khi

  Vâng, sau đóCài đặt, và sau đó nhấp vào Đóngđể kết thúc quá trình cài đặt 7-Zip. Bây giờ 7-Zip đã được cài đặt trên PC của bạn, bạn cần phải thiết lập nó để nó trở thành chương trình mặc định để mở các tệp ZIP trên hệ thống của bạn. Để làm như vậy, nhấp vào nút Start

  gắn vào thanh tác vụ, loại7-zip trong lĩnh vực tìm kiếm và sau đó nhấp vàoFile Manager 7-Zip. Trong cửa sổ mở ra, bấm vào Options mụccác công cụ, chọn mụcđơn zip, nhấp chuột vào hai+ nút nằm ở phía trên và sau đó nhấn đầu tiên trênÁp dụng nút và sau đóOK để lưu thay đổi. Nếu bạn nghĩ rằng nó là thích hợp, bạn có thể làm cho 7-Zip cũng mở các loại lưu trữ nén. Để làm điều này, nhấn vào mục

  Tùy chọn … nằm ở phía trên cùng của cửa sổ chương trình và sau đó nhấp vào trình đơnCông cụ. Sau đó chọn tất cả các định dạng hoặc chỉ những định dạng bạn quan tâm, sau đó nhấp vàoÁp dụng trước và sau đó nhấp vàoOK. Trong trường hợp kết hợp loại tệp không thành công, hãy thử lặp lại thao tác bằng cách khởi động Trình quản lý tệp 7-Zip với các đặc quyền của quản trị viên. Nếu bạn không biết cách thực hiện, chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình và chọn mục

  Để trích xuất nội dung tài liệu nén ở bất kỳ vị trí nào trên máy tính của bạn hoặc một thư mục khác, nhấp chuột vào nút Extract

  luôn gắn liền với các chương trình hoặc lựa chọn và kéo tập tin trong cửa sổ lưu trữ với chuột đến vị trí mong muốn . Dễ hơn thế?

  Khác cụ thay thế cho các giải pháp để mở Windows tập tin ZIP mà tôi đã cho các bạn, bạn có thể nghỉ mát để sử dụng các chương trình cụ thể hơn, một chút ‘như 7-Zip, đặt theo ý của bạn tính năng bổ sung khác nhau và hữu ích và chúng có thể giúp bạn thoải mái ngay cả khi bạn muốn mở các tệp nén khác.

  Để tìm hiểu những chương trình có thể được sử dụng như là một thay thế cho các chức năng có sẵn như là tiêu chuẩn trên Windows và 7-Zip, như xem hướng dẫn của tôi dành riêng cho chương trình để mở file zip.

  Mở tệp ZIP trên máy Mac

  Chức năng gốc

  Bạn có máy Mac không? Sau đó, bạn có thể mở các tệp ZIP bằng cách thực hiện rất đơn giản và theo một số cách tương tự với tệp đã thấy cho Windows. Bây giờ tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn.

  Để mở các tệp ZIP trên Mac, bạn cần xác định vị trí lưu trữ nén mà bạn muốn trích xuất và nhấp đúp vào nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở các tệp ZIP trên máy Mac bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và di chuyển con trỏ đến mục menu

  Mở that sẽ được hiển thị cho bạn. Khi đã xong, bạn sẽ bắt đầu

  Utility nén (công cụ tiêu chuẩn có sẵn trên Mac mà có thể mở các file nén), và trong vòng một vài phút bạn sẽ tìm thấy ngay bên cạnh các tập tin ZIP bạn nhấp vào tất cả các yếu tố đó chúng được chứa trong đó. IZIP ArchiverNếu thay vì sử dụng nén Utility thích khai thác một ứng dụng thay thế để mở các tập tin ZIP trên máy Mac của bạn, tôi đề nghị

  IZIP Archiver. Đây là một ứng dụng miễn phí cho macOS cho phép bạn mở các tệp ZIP cũng như các định dạng lưu trữ nén khác mà không cần phải giải nén chúng. Nếu bạn quyết định sử dụng iZip Archiver để mở các tệp zip trên Mac, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là nhấp vào đây để kết nối với trang web của Mac App Store. Tiếp theo bấm vào Xem nút

  màu xanh trong Mac App Store và chờ đợi trên máy Mac của bạn được mở IZIP Archiver trong Mac App Store và sau đó nhấp vào nút màu xanhNhận đặt trong cùng bên trái để tải về và cài đặt trên Programa máy tính của bạn. Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu cho Apple ID của bạn và nhấp vào nút Đăng nhập. Khi cài đặt hoàn tất, hãy bắt đầu IZIP Archiver bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó gắn liền với thư mục Applications

  hoặc gọi cho chương trình thông qua các Launchpad Spotlight hoặc bằng cáchvà chọn mục Preferences từđơn IZIP ở đầu ở bên trái. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào mục hiệp hội tập tin, đặt dấu kiểm bên cạnh các định dạng tập tin mà bạn muốn liên kết với các chương trình, và sau đó nhấn vào nút Closeđể lưu thay đổi. Sau đó bạn có thể mở các tệp ZIP bằng iZip Archiver chỉ bằng cách nhấp đúp vào tệp nén mà bạn muốn thực hiện. Sau khi nhấp đúp vào tệp, bạn sẽ thấy một cửa sổ mở với danh sách các tệp có trong kho lưu trữ. Tại thời điểm này, bạn có thể quyết định xem trực tiếp các tệp bằng cách mở chúng bằng cách nhấp đúp hoặc bằng cách trích xuất chúng trong một thư mục chỉ bằng cách kéo chúng bằng chuột. Các công cụ khác

  Là một giải pháp thay thế cho Tiện ích nén có sẵn như là tiêu chuẩn và iZip Archiver, bạn cũng có thể mở các tệp ZIP trên Mac bằng các chương trình khác. Gì? Vâng, ví dụ, những người mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn của tôi về cách giải nén RAR file Mac.

  Từ ‘bị xem hướng dẫn của tôi và bạn sẽ tìm thấy báo cáo phần mềm bổ sung, phải trả giá bằng danh hiệu hướng dẫn, họ có thể đủ khả năng để mở không chỉ các tập tin RAR nhưng cũng lưu trữ nén ở định dạng ZIP.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Được Vợ Yêu?, Kiến Thức Gia Đình, Cẩm Nang Việt
 • Năm 2022, Cảnh Giác Khi Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Qua Các Ứng Dụng
 • Yêu Trai Tây Như Thế Nào? Có Nên Yêu Trai Tây Không?
 • 14 Bí Quyết Khiến Người Khác Yêu Quý Bạn
 • Làm Thế Nào Để Được Học Sinh Yêu Quý
 • Làm Thế Nào Để Mở Rộng Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Một Bộ Mở Rộng Phạm Vi Wifi Hoạt Động?
 • Công Nghệ: Làm Thế Nào Để Tận Dụng Wifi Để Mở Rộng Kinh Doanh Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Facebook Facebook
 • Xóa Tin Nhắn Facebook Messenger Trên Android
 • Làm Thế Nào Để Giàu Có???
 • Thật vô dụng khi cố di chuyển bộ định tuyến từ phía này sang phòng khác, từ chức. Tín hiệu Wi-Fi quá yếu để tiếp cận tất cả các khu vực của ngôi nhà. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề một cách dứt khoát, một cách nghiêm túc, bạn phải mua một thiết bị để mở rộng WiFi và đặt nó gần các phòng nơi kết nối Internet không đến, hoặc đến một cách rất yếu.

  Tôi đảm bảo với bạn rằng đây là những thiết bị có thể dễ dàng được sử dụng bởi những người, như bạn, không đặc biệt hiểu biết về công nghệ, và điều đó không tốn nhiều tiền. Hãy nói rằng với một khoản đầu tư từ 20 đến 50 euro bạn sẽ có thể giải quyết tất cả các vấn đề kết nối của bạn một cách tuyệt vời. Điều quan trọng là chọn cẩn thận thiết bị để mua và định cấu hình thiết bị một cách chính xác.

  Mở rộng WiFi với các bộ mở rộng phạm vi

  Vì tên của chúng có nghĩa khá rõ ràng, các bộ mở rộng phạm vi là các thiết bị cho phép bạn lấy tín hiệu của mạng không dây và mở rộng nó ở những khu vực, thông thường, không đạt được điều này cuối cùng. Họ có thể trông rất giống với modem / bộ định tuyến truyền thống, hoặc chúng có thể trông giống như bộ điều hợp nhỏ để kết nối trực tiếp với ổ cắm điện. Họ có giá thường bao gồm từ € 20 đến € 50 và rất đơn giản để thiết lập.

  Để kích hoạt bộ mở rộng phạm vi, chỉ cần kết nối với bảng điều khiển nội bộ của nó (bằng cách kết nối thiết bị với PC qua cáp Ethernet hoặc mạng Wi-Fi) và thực hiện theo quy trình quy trình cấu hình ban đầu; quy trình trong đó bạn được yêu cầu chọn mạng để mở rộng và nhập mật khẩu để truy cập.

  Ngoài ra, nếu modem / bộ định tuyến mà tín hiệu không dây hỗ trợ công nghệ WPS(Wi-Fi Protected Setup), bạn có thể cấu hình bộ mở rộng phạm vi thậm chí chỉ cần nhấn nút WPS trên cả hai thiết bị. Đây là một thủ tục chắc chắn thuận tiện nhưng trên thực tế tôi không khuyên bạn nên, trên thực tế tôi đề nghị hoàn toàn vô hiệu hóa WPS từ modem, cho các vấn đề an ninh tôi đã nói với bạn trong bài viết như thế nào về cách đặt mật khẩu WiFi.

  Bộ mở rộng phạm vi – cũng như modem / bộ định tuyến Wi-Fi – có thể có phạm vi hoạt động khác nhau (tùy thuộc vào sức mạnh của ăng-ten). Trong mọi trường hợp, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên đặt chúng “nửa chừng” giữa khu vực của ngôi nhà (hoặc văn phòng) để mở rộng kết nối Internet và khu vực nơi tín hiệu của bộ định tuyến chính vẫn mạnh. Nếu bạn muốn có ý tưởng tốt hơn về bộ mở rộng phạm vi trông như thế nào và giá của chúng, hãy đi trên Amazon và trên tất cả, hãy xem hướng dẫn mua của tôi trên bộ khuếch đại tín hiệu WiFi, nơi bạn sẽ tìm thấy thiết bị phù hợp tất cả các túi và tất cả các nhu cầu. Ngoài ra còn có

  thiết bị đa chức năng

  hoạt động như bộ sạc ngoài cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, trung tâm đa phương tiện để chia sẻ tệp trong mạng cục bộ và bộ mở rộng phạm vi. Chi phí của họ thường dưới 50 euro và – tôi đảm bảo với bạn – họ thường chứng minh rất hữu ích. Nếu bạn là một người đi rất nhiều, hoặc thường xa nhà để học hoặc làm việc, tôi khuyên bạn nên mua một cái (ví dụ như RAVPower FileHub RP-WD02).

  Mở rộng WiFi với bộ điều hợp Powerline Nếu bạn sống trong một căn nhà có tường rất dày hoặc sàn nhiều tầng, bạn có thể chọn loại Wi-Fi mở rộng khác, trong phạm vi mở rộng phạm vi đắt tiền hơn nhưng hiệu quả hơn . Tôi tham khảo

  Bộ điều hợp Powerline

  tận dụng công nghệ sóng được truyền tải để truyền tải dữ liệu trên lưới điện nhà. Có, bạn đã đọc chính xác! Sử dụng loại bộ điều hợp này – thường được cung cấp theo cặp – bạn có thể sử dụng hệ thống điện gia đình để truyền tín hiệu Internet và bỏ qua tất cả các chướng ngại vật thường chặn sự lây lan của mạng Wi-Fi, theo ghi chú các bức tường quá dày.Các bộ điều hợp Powerline thậm chí còn dễ cấu hình hơn các bộ mở rộng phạm vi. Chỉ cần kết nối chúng với ổ cắm điện ở nhà (adapter chính nên được đặt trong cùng một phòng với modem / bộ định tuyến và phải được kết nối với cổng sau thông qua cáp Ethernet, cổng thứ cấp nên được đặt trong phòng bạn muốn mở rộng tín hiệu không dây), nhấn trên nút ghép nối trên chúng và bạn đã hoàn tất. Giá của họ là từ 25 đến 60 euro, tùy thuộc vào mô hình được chọn. Có bộ điều hợp Powerline không có hỗ trợ Wi-Fi (chỉ phân phối tín hiệu Internet qua cáp Ethernet), những người có hỗ trợ Wi-Fi và những người cũng có ổ cắm điện bên trong để cho phép kết nối các thiết bị khác với ổ cắm điện. sử dụng. Để tìm hiểu thêm đọc, hướng dẫn của tôi về cách Powerline hoạt động. Để có được ý tưởng rõ ràng hơn về giá của các thiết bị này, thay vào đó, hãy thực hiện “nhảy” trên Amazon.

  Lưu ý:

  Để các bộ điều hợp Powerline hoạt động bình thường, hệ thống điện ở nhà của bạn phải ở trong tình trạng tốt. Nó không phải là hoàn toàn cần thiết rằng nó là một hóa đơn gần đây, nhưng điều này chắc chắn sẽ giúp đỡ. Cũng nên nhớ rằng bộ điều hợp phải được kết nối với ổ cắm là một phần của cùng một sự khác biệt (nếu bạn có hệ thống điện được chia thành nhiều “khu vực”, bộ điều hợp chính và bộ điều hợp thứ cấp phải được kết nối với ổ cắm của cùng “vùng”) .

  Mở rộng WiFi với máy tính

  Nếu bạn cần mở rộng mạng không dây chỉ trong vài mét và chỉ tạm thời, bạn có thể tiết kiệm số tiền cần thiết để mua bộ mở rộng phạm vi hoặc bộ điều hợp Powerline và sử dụng máy tính của bạn như một extender. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính xách tay hoặc PC có hỗ trợ không dây và một hệ điều hành gần đây, chẳng hạn như Windows 7 (và sau này) hoặc Mac OS X.

  Nếu bạn có một máy tính được trang bị hệ điều hành Windows

  , bạn không phải không làm gì ngoài việc cài đặt ứng dụng Virtual Router miễn phí, khởi động nó và tạo mạng không dây mở rộng của bạn bằng cách chọn tên (

  SSID

  • ) vàmật khẩuđể gán cho nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng voc Mục menu kết nối mạng không dây được chọn trong menu thả xuống connection Shared menu và nhấnStart Virtual Routerđể bắt đầu lặp lại tín hiệu Wi-Fi.Nếu bạn cóMac, chỉ cần vàoSystem Preferencesvà nhấp vào biểu tượngSharing. Sau đó chọn mụcChia sẻ Internet
  • nằm ở thanh bên trái, chọn từ trình đơn thả xuốngChia sẻ kết nối của bạn từloại kết nối được chia sẻ (tức làWi-Fi) và đánh dấu chọn bên cạnh nó trong tiếng nóiWi-FiChia sẻ Internet. Sau đó nhấn nút tùy chọn Wi-Fi Options để đặt mật khẩu để truy cập mạng không dây được tạo và nhấp vàoStartđể bắt đầu lặp lại tín hiệu Wi-Fi.Sau đó, bạn sẽ có được một mạng không dây mới, với phạm vi hạn chế nhưng đầy đủ chức năng mà bạn có thể tin cậy để mang kết nối Internet của mình vào một căn phòng không thường đạt được bằng tín hiệu của bộ định tuyến. Nếu bạn không rõ ràng về một số bước trong hướng dẫn về cách sử dụng PC làm điểm phát sóng, bạn có thể tìm hiểu thêm về cả hai quy trình này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Điều Hòa Gree Wifi Khi Mất Remote?
 • Làm Thế Nào Để Hẹn Giờ Bật Wifi Trên Windows 10 ?
 • Làm Thế Nào Để Có Được Lòng Tin Của Con Trai Tôi
 • Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Quyết Định Đến Việc Sinh Con Trai Hoặc Con Gái Theo Ý Muốn,bạn Có Tin Không ?
 • Con Gái Nói Có Là Không: Làm Thế Nào Để Đọc Vị Tâm Lý Con Gái
 • Làm Thế Nào Để Mở Lòng Hơn, Làm Sao Để Cởi Mở Được Lòng Mình.

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trẻ Năng Động Hơn?
 • Những Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt “tựa Trăng Rằm” Mà Bạn Sẽ Tiếc Nếu Bỏ Qua!!!
 • Làm Thế Nào Để Bạn Đối Tác Tốt Hơn: Có Điều Gì Đó Có Thể Thực Hiện?
 • Làm Thế Nào Để Hồ Sơ Visa Du Học Canada Của Bạn Đẹp Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ấn Tượng Tốt Và Để Lại Cho Họ Muốn Nhiều Hơn Nữa Của Bạn
 • Đặc biệt là những tổn thương về mặt tinh thần.

  Bạn bị người yêu phụ bạc lừa dối.

  Bạn bị bạn bè lợi dụng lừa đảo.

  Lòng tốt của bạn vô tình trở thành một thứ để người ta lợi dụng.

  Bạn sống vì người khác nhưng rồi cái bạn nhận được chỉ là những đau khổ, tổn thương.

  Bạn bị hiểu lầm và bị công kích bởi những lời nói ác ý, những dư luận hiểm độc sâu cay.

  Tất cả những điều đó làm cho bạn tự mình thu hẹp lại.

  Bạn tự giam mình trong cái vỏ bọc an toàn.

  Bạn sợ mọi thứ xung quanh, sợ cuộc sống, sợ lòng người.

  Thời gian trôi đi, bạn trở thành một người cô đơn, tự kỷ, khép mình.

  Những suy nghĩ tiêu cực trong bạn bắt đầu xuất hiện.

  Sau đó có thể làm bạn mất niềm tin vào cuộc sống.

  Không hãy cố gắng tìm cách mở lòng mình hơn.

  1. Hãy xem những bộ phim, đọc những câu chuyện chứa đựng nhiều ý nghĩa, giá trị nhân văn.

  Những câu chuyện và bộ phim như vậy sẽ giúp bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.

  Bạn sẽ thấy cuộc đời này còn rất nhiều những điều tốt đẹp.

  Còn rất nhiều người có nhân phẩm tốt.

  Bạn sẽ suy nghĩ tiêu cực hơn, bớt dè chừng hơn, và bắt đầu có thể mở lòng hơn.

  2. Hãy đặt niềm tin vào chân lý, sự chân thành, giá trị của nhân văn.

  Bạn hãy tin rằng, chân lý và sự thật chỉ có một.

  Chân lý là một sức mạnh, một quyền lực mà không kẻ nào có thể chiến thắng.

  Chân thành là biểu hiện cao nhất của văn hóa và sự tin tưởng.

  Khi bạn có được những đức tính đó, bạn hãy tin vào chính bản thân mình.

  Ở hiền thì sẽ gặp lành.

  Bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.

  Và sau đó mạnh rạn mở lòng ra với thế giới bên ngoài.

  Hãy có những thứ tiêu cực, những sóng gió, nhưng tổn thương là một sự thử thách dành cho bạn.

  Và bạn có thể vượt qua được nó.

  3. Học cách mạnh mẽ, thay vì trốn tránh hãy đối diện.

  Hãy nghĩ rằng, mọi thứ tồi tệ đến với bạn thực ra nó cũng đến với rất nhiều người,

  Nó như là một thử thách dành cho mọi người trong cuộc đời, để xem ai mạnh mẽ, ai yếu đuối.

  Ai có thể vượt qua được chính mình.

  Bạn sợ hãi, bạn khép mình lại, nghĩa là bạn đã chịu thua trước cuộc đời.

  Người khác nhìn bạn chỉ thấy rằng bạn như một người yếu đuối, chưa thực sự trưởng thành.

  Nếu cứ mãi trốn trong vỏ bọc. Bạn sẽ không bao giờ biết rằng mình thực sự là ai.

  Mình có thể chịu đựng đến mức nào, mình có sức mạnh gì trong tay, mình có thể làm được việc gì.

  Vậy thì thay vì trốn tránh, bạn hãy một lần đối diện, dũng cảm đương đầu.

  Dùng tất cả những gì mình có, từ nhân cách, đạo đức, tài năng, trí tuệ để đối mặt với biến cố.

  Vượt qua sóng gió, vượt qua thử thách bạn sẽ thấy mình khác rất nhiều, mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn.

  4. Nếu không thể mở lòng với tất cả, hãy bắt đầu từ một phần tốt đẹp nhất của thế giới.

  Ví dụ trong tình yêu, có nhiều bạn vì quá yêu người ta, coi như người ta là sự tồn tại duy nhất.

  Bạn coi họ là cả thế giới của mình, và rồi một ngày bị người ta phản bội, bạn bị sốc và cảm giác mọi thứ sụp đổ. Bạn như cảm thấy cả thế giới phản bội lại mình, cả thế giới bỏ rơi mình, và rồi bạn khép mình lại với cả thế giới.

  Không! Thực tế chỉ một phần của thế giới làm cho bạn trở nên như vậy.

  Hãy công bằng với những phần còn lại của thế giới, vì họ không làm gì xấu với bạn cả.

  Chúng là một phần của thế giới và là phần tốt đẹp trong sáng nhất.

  Chúng ngây thơ, dễ thương, trong sáng, thánh thiện và cần được yêu thương chăm sóc.

  Vậy thì đừng khép mình với những đứa trẻ, và các em nhỏ.

  Hãy mở lòng ra với chúng, chơi đùa với chúng, làm bạn với chúng.

  Điều đó sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều về tâm lý, giúp bạn lấy lại được những cảm xúc yêu thương.

  Và kỳ diệu hơn, chúng có thể là cầu nối giúp bạn mở lòng tiếp theo với một phần khác của thế giới.

  5. Hãy thử nghe những chia sẻ từ những người có chí hướng lớn, có đam mê, có hoài bão.

  Nếu không thể nói chuyện với người khác.

  Bạn hãy lắng nghe, đọc chia sẻ về những người có nhân tâm, có tài năng, và có chí hướng.

  Họ sẽ cho bạn thấy rằng, trong cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp.

  Chúng ta phải sống có tâm, có hoài bão và có sứ mạng.

  Hoài bão làm được cái gì cho mình, sứ mạng là làm được cái gì ý nghĩa cho cộng đồng.

  Bạn rất giỏi, bạn rất có tài, vậy sao không dùng nó để chia sẻ và làm gì đó giúp ích cho mọi người.

  Sẽ vô cùng đáng tiếc khi bạn để uổng phí tài năng và đức độ của bạn, bọc nó trong một vỏ kín an toàn.

  Nghe được những chia sẻ từ những người có chí hướng, có nhân tâm. Bạn sẽ thấy.

  Họ cũng trải qua những biến cố những thăng trầm.

  Nhưng không vì thế mà họ bi lụy, khép mình.

  Họ vẫn sống mạnh mẽ, và mở lòng mình với tất cả mọi người.

  Họ dùng tài năng và trí tuệ của mình để giúp đỡ và chia sẻ cho những người khác.

  Họ giúp những người cũng giống như bạn trở nên mạnh mẽ hơn, mở lòng ra, sống vì những điều tốt đẹp.

  Không phải là trong một khoảng thời gian, bạn có thể mở lòng.

  Nhưng tôi nghĩ rằng, sau khi bạn bình tâm, suy nghĩ, bạn sẽ thay đổi được bản thân mình.

  Và nếu bạn có thêm những ý tưởng nào hay, nhưng phương pháp nào tốt và hiệu quả mà bạn đã áp dụng cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink
 • Sử Dụng Key Bản Quyền Của Wmc Để Active Active Windows 8 Pro Mãi Mãi
 • 9 Bước Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cực Đẹp
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Free Software

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Trên Iphone
 • Làm Thế Nào Để Tạo Và Lưu Trữ Zip Mở
 • 18 Bước Đơn Giản Để Ăn Ít Khi Bạn Muốn Giảm Cân
 • Kém Ăn Mất Ngủ Nguy Hiểm Hơn Bạn Nghĩ, Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Giấc Ngủ Rem Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Được Giấc Ngủ Rem?
 • Trang chủ

  • Làm thế nào để mở file ZIP giải phóng trên máy tính
  • Làm thế nào để mở file ZIP giải phóng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

  Làm thế nào để mở file ZIP giải phóng trên máy tính

  7-Zip (Windows)

  không thể nói về phần mềm miễn phí để mở các tập tin ZIP mà không nhắc đến 7-Zip, mã nguồn mở tốt nhất và thay thế miễn phí cho WinZip và WinRAR. Nó tương thích với tất cả các định dạng tập tin nén lớn (ZIP, 7z, DMG, RAR, vv), bao gồm tài liệu lưu trữ mật khẩu bảo vệ và đa khối lượng, và cũng cho phép bạn tạo ra bưu điện của riêng bạn và 7z định dạng.

  PeaZip (Windows / Linux)

  PeaZip là một phần mềm miễn phí và mã nguồn mở tuyệt vời để quản lý các bản lưu trữ nén. Nó tương thích với Windows và Linux và hỗ trợ tất cả các định dạng lưu trữ chính: ZIP, RAR, 7z, TAR, ZIPX, v.v. Nó cũng hỗ trợ các tập tin được mã hóa, lưu trữ nhiều khối lượng và tạo ra các lưu trữ ở định dạng ZIP, ZIPX và 7z. Nó cũng có sẵn trong một phiên bản di động mà không yêu cầu cài đặt được sử dụng.

  Để tải PeaZip trên máy tính của bạn, kết nối với trang web chính thức của chương trình và bấm đầu tiên vào nút PeaZip 64 bit miễn phí Tải(hoặc nút PeaZip Miễn phí Tải vềnếu bạn vẫn sử dụng một hệ điều hành 32-bit) và sau đó vào nút Tải xuống PeaZip. Một tải về xong, mở chúng tôi bạn chỉ cần tải về máy tính của bạn và trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột vào nút Yes đầu tiênvà sau đó nhấn Next.

  sau đó Chấp nhận sử dụng của chương trình, đặt dấu kiểm bên cạnhTôi chấp nhận thỏa thuận này, nhấn vào nútNext và bộ về ngôn ngữ Ý của chương trình bằng cách chọn tùy chọn CNTT –Ý từ trình đơn thả xuống Ngôn ngữ ứng dụng.

  Tại thời điểm này, bấm vào nútTiếp theo, chọn định dạng tập tin mà bạn muốn tự động mở với PeaZip đúp chuột lên biểu tượng của họ (ví dụ. ZIP, RAR Zipxvà) và hoàn tất quá trình cài đặt bằng cách nhấp vào đầu tiên trên Tiếp theorồi đến Cài đặtKết thúc.

  Bây giờ bạn chỉ cần nhấp đúp vào một tệp lưu trữ ở định dạng ZIP, đợi mở PeaZip và chọn việc cần làm. Nếu bạn muốn mở một trong các tệp có trong kho lưu trữ, chỉ cần nhấp đúp vào tệp đó. Nếu, thay vào đó, bạn muốn trích xuất nội dung của một thư mục, sử dụng nút Extractnằm trên cùng bên trái, hoặc các tập tin kéo ra khỏi sự quan tâm của bạn từ cửa sổ PeaZip. Dễ hơn thế!

  Các Unarchiver (MacOS)

  Nếu bạn có một máy Mac và bạn cần phải mở file ZIP miễn phí, bạn có thể liên hệ với các tiện ích bao gồm “của” trong hệ điều hành MacOS loạt hay The Unarchiver, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn trích xuất với một đơn giản nhấp đúp tất cả các file trong kho lưu trữ ZIP, RAR, 7z, TAR, GZIP, BZIP2, ZH, ARJ và ARC (bao gồm cả tài liệu lưu trữ được mã hóa và các archives đa). Để cài đặt nó, hãy mở trang của Mac App Store lưu trữ nó và nhấp vào nút Get / Install the app nằm ở trên cùng bên trái.

  Khi cài đặt hoàn tất, kết hợp các tập tin ZIP Unarchiver và tự động mở chúng với điều này, bắt đầu chương trình bằng cách chọn biểu tượng của nó từ Launchpad và trong cửa sổ mở ra, chọn tab Định dạng lưu trữ. Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh mục nhập Lưu trữ zip và bạn đã hoàn tất.

  Từ giờ trở đi, bằng cách nhấn vào tập tin Zip, nội dung của các chiết xuất vào thư mục hiện hành (trong một thư mục con có cùng tên của các kho lưu trữ) đôi. Nếu bạn muốn thay đổi hành vi này, mở Unarchiver, chọn thẻKhai thác và chọn thư mục mặc định trong đó để trích xuất các tập tin từ tài liệu lưu trữ ZIP thông qua danh sách thả xuống tài liệu lưu trữ Extract đơntrong.

  Keka (MacOS)

  Keka là một phần mềm tự do nguồn mở tuyệt vời cho hệ điều hành MacOS cho phép bạn trích xuất các tài liệu lưu trữ dạng RAR, 7Z, LZMA, XZ, ZIP, TAR, GZIP, BZIP2, ISO, EXE, CAB và PAX (bao gồm cả lưu trữ được mã hóa và lưu trữ nhiều tập tin) và để tạo tệp ở định dạng 7Z, ZIP, TAR, GZIP, BZIP2, DMG và ISO. Để tải xuống máy Mac của bạn, được kết nối với trang web chính thức và nhấp vào nút Tải xuống Keka ở bên trái.

  Khi quá trình tải xuống hoàn tất, mở gói d dmg chứa Keka và kéo biểu tượng chương trình vào thư mụcApplications của macOS. Sau đó, để biến Keka thành phần mềm mặc định để mở các tệp ZIP, hãy thực hiện theo cách này. Chọn bất kỳ tập tin nào ở định dạng

  • ZIP;Nhấn tổ hợp phím combinazione cmd + i-key trên bàn phím máy tính của bạn;
  • Trong cửa sổ mở ra, mở rộng Open with lĩnh vực,
  • Keka chọn từ trình đơn thả xuống xuất hiện ở phía dưới và nhấn đầu tiên vào nút Edittất cả mọi thứ và sau đóContinue để lưu các thay đổi.Nhiệm vụ hoàn thành! Bây giờ mở bất kỳ tập tin ở định dạng ZIP, điều này sẽ được xử lý bởi Keka, người sẽ trích xuất các nội dung trong thư mục hiện hành. Ngay lần đầu tiên, bạn có thể được yêu cầu cho phép Keka bắt đầu bằng cách nhấn nútMở..BetterZip Quick Look Generator (macOS)

  Bạn có sử dụng máy Mac và muốn có cơ hội xem nội dung của các tệp ZIP trước khi giải nén chúng? Có, nó có thể làm. Tất cả những gì bạn cần là BetterZip Quick Look Generator, một plugin Quick Look cho phép bạn xem danh sách các tệp có trong kho lưu trữ ZIP mà không cần giải nén chúng trước. Nó tương thích với tất cả các phiên bản của macOS và cực kỳ dễ sử dụng.

  Để tải xuống BetterZip Quick Look Generator trên máy tính của bạn, hãy kết nối với trang web này và nhấp vào mục

  Legacy phiên bản 1.5 below bên dưới. Khi cài đặt hoàn tất, hãy BetterZipQL.qlgeneratornộp bạn chỉ cần tải về máy Mac của bạn và sao chép nó vào

  / Library / QuickLook /(nếu bạn không biết làm thế nào để có được thư mục này, bấm chuột phải vào biểu tượng củatrong thanh công cụ Finder Dock, chọn mụctới thư mục từ menu xuất hiện và dán đường dẫn/ Library / QuickLook / trong cửa sổ mở ra. vào thời điểm này, mở terminalMacOS vàqlmanage -r lệnh để thiết lập lại Quick Look và những thay đổi có hiệu lực.Et thì đấy! từ giờ trở đi, chọn một file ZIP trong Finder (hoặc trên máy tính của bạn) và nhấn vào thanh không giantrên Mac bàn phím của bạn, bạn sẽ nhìn thấy lưu trữ nội dung mà không cần giải nén nó. Thuận tiện, không phải là nó? Làm thế nào để mở file ZIP miễn phí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Nhận thường các tập tin ZIP qua email và tìm kiếm một cách để mở chúng khi đang di chuyển từ điện thoại thông minh của bạn hoặc tabl của bạn Không có vấn đề, có một số ứng dụng mà bạn có thể dựa vào (nếu chúng tôi loại trừ những ứng dụng đó theo mặc định trên Android và iOS, ví dụ: iCloud Drive, điều này khá hạn chế).

  X-plore File Manager (Android) X-plore File Manager là một trình quản lý tập tin miễn phí tuyệt vời cho Android. Trong số nhiều chức năng của nó, nó cũng cho phép bạn mở các tệp ZIP và trích xuất nội dung của chúng trong một thư mục do người dùng chọn. Nó hỗ trợ lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu, lưu trữ nhiều âm lượng và cũng cho phép truy cập vào các dịch vụ lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox hoặc Google Drive. Để tải xuống Trình quản lý tệp X-plore xuống thiết bị của bạn, hãy tìm ứng dụng trong

  Cửa hàng Play

  , chọn biểu tượng của ứng dụng đó từ kết quả tìm kiếm và nhấn nút Cài đặt / Chấp nhận xung nhịp. Tải về xong, khởi động ứng dụng, đã đi đến vị trí chứa file ZIP mà bạn muốn trích xuất và ép vào biểu tượng của cái sau: nội dung lưu trữ sẽ trở thành hiển thị ngay trong thứ hai.

  Readdle Documents (iOS)

  Readdle Documents là một trình quản lý tập tin miễn phí cho iOS, cho phép bạn quản lý và xem các loại tệp khác nhau, bao gồm cả tệp ZIP (ngay cả khi mật khẩu được bảo vệ). Nó cũng hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây (ví dụ Dropbox, Google Drive và iCloud Drive) và các thiết bị mạng cục bộ. Để tải xuống iPhone hoặc iPad của bạn, hãy tìm nó trong theApp Store

  và nhấn đầu tiên trên nút Getbên cạnh biểu tượng của nó trong kết quả tìm kiếm và sau đó nhấp vào nút Cài đặt.

  Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy bắt đầu các tài liệu Readdle và đi đến đường dẫn chứa kho lưu trữ ZIP mà bạn quan tâm. Ví dụ: nếu tệp ZIP bạn muốn trích xuất nằm trong thư mục cục bộ trên thiết bị của mình, bạn phải chọn tab

  Tài liệu của tôi.. Nếu bạn đang trên đường dẫn mạng hoặc dịch vụ trực tuyến, hãy đi tới Services, nhấn tùy chọn Thêm tài khoản op và chọn dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc máy chủ FTP, SFTP, SMB hoặc WebDAV mà bạn quan tâm.Cuối cùng, chạm vào biểu tượng del ZIP file để trích xuất và mở thư mục có cùng tên với tệp lưu trữ được tạo trong thư mục hiện tại: bên trong bạn sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu đã được trích xuất từ ​​lưu trữ. Các ứng dụng khác để mở tệp ZIP miễn phí

  Nếu không có ứng dụng nào tôi vừa liệt kê đã đáp ứng đầy đủ mong đợi của bạn, hãy thử xem bài đăng của tôi trên ứng dụng tốt nhất để mở tệp ZIP: ở đó bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng cho Android, iOS và Windows 10 Mobile có thể mở các tệp ZIP (cộng với các loại lưu trữ nén khác) một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sống Lạc Quan Giữa Cuộc Sống Đầy Biến Động?
 • Làm Thế Nào Để Luôn Lạc Quan, Yêu Đời
 • Tác Giả Cuốn Sách “những Điều Bạn Chưa Biết Về Trai Tây”: “con Gái Việt Nữ Tính Một Cách Hấp Dẫn”
 • Làm Thế Nào Chinh Phục Trai Tây?
 • Làm Thế Nào Để Hết Sợ Hãi Và Bắt Đầu Yêu Thương
 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tạo Và Lưu Trữ Zip Mở
 • 18 Bước Đơn Giản Để Ăn Ít Khi Bạn Muốn Giảm Cân
 • Kém Ăn Mất Ngủ Nguy Hiểm Hơn Bạn Nghĩ, Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Giấc Ngủ Rem Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Được Giấc Ngủ Rem?
 • Thuốc Ăn Được Ngủ Được Hiệu Quả Và Tác Hại Ra Sao?
 • Bởi bây giờiPhone của bạn đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của bạn và sử dụng nó để làm hầu như tất cả mọi thứ bạn nhận ra rằng kể từ khi bạn mua nó, bạn có thể dễ dàng làm mà không có máy tính để quản lý các tập tin nhận và gửi hàng ngày. Hoặc ít nhất nó là như vậy cho đến khi một số thời gian trước đây, bạn không nhận được trong hộp thư của bạn một kho lưu trữbưu điện: sau một thời gian, bạn có nhận ra không biết làm thế nào để xử lý kiểu tệp này với thiết bị đầu cuối mà bạn có, vì vậy bạn Bạn đổ xô đến Google tìm kiếm giải pháp và bạn đã đi thẳng đến hướng dẫn này.

  Hãy để tôi nói với bạn: bạn không thể may mắn hơn! Ở đây, trong thực tế, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về cách mở file ZIPiPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng, với khả năng để xem tất cả các file trong kho lưu trữ, và nếu cần thiết, giải nén điện thoại của bạn hoặc trên đám mây. Đừng lo lắng, đây là một nhiệm vụ cho tất cả mọi người, có tính khả thi trong một vài vòi nước, và trong hầu hết trường hợp, hoàn toàn miễn phí. Tất cả bạn cần là một ứng dụng phù hợp với mục đích: nó sẽ là sự chăm sóc của tôi để giới thiệu cho bạn những điều tốt nhất trong hướng dẫn này.

  Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa để làm việc? Cắt một vài phút thời gian rảnh rỗi, đặt trên ngơi thoải mái và đọc kỹ tất cả những gì có thể nói về đề tài này: Tôi chắc chắn rằng ở phần cuối của hướng dẫn này, bạn sẽ được hoàn toàn có thể xử lý các file ZIP bạn nhận được và sử dụng chúng như bạn thấy phù hợp . Tại thời điểm này, tôi không còn gì để làm nhưng muốn bạn đọc tốt và … làm tốt lắm!

  • Index mở file ZIP trên iPhone với các tập tin
  • File Open ZIP trên iPhone với IZIP
  • mở file ZIP trên iPhone với WinZip
  • mở file ZIP trên iPhone với Documents

  Readdle file ZIP mở trên iPhone với

  tập tin Có lẽ bạn đã không nhận ra chưa nhưng, như của bản cập nhật lên iOS 11, Apple bao gồm trong ứng dụng iPhone tập tin gọi là, đó là một quản lý tập tin thực có thể mở và tổ chức các tập tin trong bộ nhớ trong của thiết bị hoặc trên iCloud Drive, cho phép các hoạt động như sao chép, xóa, đổi tên, v.v. Trong số các tính năng Files, cũng bao gồm việc mở tài liệu lưu trữ nén, bao gồm cả những người có phần mở rộng bưu điện, với khả năng xem (và kéo trong một số trường hợp) các tập tin chứa trong chúng.

  Làm thế nào để sử dụng? Đơn giản: mở ứng dụng mà bạn đã nhận file ZIP, hoặc bắt đầufile nhớ lại nó từ màn hình Home của iPhone của bạn và, bằng cách khai thác trên các thư mục khác nhau, đi trong đường dẫn chứa file mà bạn có ý định truy cập. Một khi bạn đã xác định, chọn nó với một vòi nước: bằng cách làm như vậy, một màn hình filemở ra tự động hiển thị tất cả các thông tin sơ bộ về tập tin trong câu hỏi (kích thước,số các tập tin chứa trong nó vv) .

  Tại thời điểm này, để truy cập vào một bản xem trước của tập tin nén, bạn phải làm là nhấn vào nội dung xem trước mục: một màn hình sẽ mở ra với buổi ra mắt của tập tin đầu tiên trong danh sách. Để duyệt qua các bản xem trước của tất cả các tệp, chỉ cần vuốt sang phải hoặc sang trái; Ngoài ra, bạn có thể truy cập danh sách đầy đủ các tệp có trong kho lưu trữ bằng cách chạm vào nútdanh sách nằm ở dưới cùng bên phải và nhấn vào tên tệp bạn muốn xem trước. Nếu bạn quan tâm đến việc trích xuất một tệp từ kho lưu trữ, sau đó định vị trên bản xem trước của nó và nhấn nút

  Chia sẻ, được đặt trong góc dưới bên trái (được xác định bởi một biểu tượng trong hình dạng của tấmmũi tên lên), sau đó chọn ứng dụng mà bạn đang chia sẻ tập tin và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thiện chia sẻ. Nếu bạn có ý định để lưu các file trích xuất vào bộ nhớ trong hoặc iPhone để iCloud Drive, bạn phải làm là nhấn vào biểu tượngLưu tập tin và chọn con đường phù hợp nhất từ ​​màn hình đề xuất, cuối cùng nhấn nút Add(trong cao) để hoàn thành giải cứu. Một trong những hạn chế tập tin là không có khả năng quản lý và hoạt động trên tài liệu lưu trữ được mã hóa: Vì vậy, nếu bạn có một mật khẩu bảo vệ tập tin ZIP, bạn nên dựa vào một giải pháp cụ thể hơn để các trường hợp, trong đó tôi sẽ nói chuyện với bạn trong hàng sau này.

  file ZIP mở trên iPhone với IZIP

  giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý các tập tin nén trên iPhone, đặc biệt là những người trong định dạng ZIP, các IZIP ứng dụng

  : nó là lâu đời ứng dụng, cung cấp miễn phí App Store, cho phép bạn mở và giải nén file ZIP trong một vài thao tác, nhờ vào giao diện đơn giản và trực quan của nó. Trong số những thứ khác, IZIP hỗ trợ các file nén mở cửa từ không gian điện toán đám mây khác nhau (chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox, đến tên một vài) và việc tạo ra các tài liệu lưu trữ nén từ một tập hợp các tập tin. Điều đó nói rằng, đã đến lúc phải hành động và nghiên cứu một cách chi tiết các hoạt động của ứng dụng này: sau khi bạn đã tải về và cài đặt thông qua App Store (bạn có thể tận dụng lợi thế của liên kết này, nếu bạn đang đọc hướng dẫn của tôi từ iPhone của bạn) iZIP và bắt đầu, đầu tiên, nhấn vào biểu tượng trình duyệt

  Document để truy cập bảng điều hướng để từ đó chọn tập tin quan tâm. Sau đó, chạm vào biểu tượng

  nút OK để hoàn tất quá trình này. Tại thời điểm này, nó được mở ra cho màn hình chính của ứng dụng: đi trong phần tập tin

  , nhấn vào file mà bạn vừa nhập khẩu và, nếu bạn trích xuất các tập tin trong kho lưu trữ, nhấn nút OK màn hìnhcảnh báo hiển thị trên màn hình, hoặc chạm vào nútCancel để chỉ xem trước các tập tin trong kho lưu trữ. Trò chơi được thực hiện! Nếu bạn đã quyết định để trích xuất các tập tin, ứng dụng cho thấy các thư mục chứa các tập tin chỉ cần mở màn hình: từ hoạt động để chia sẻ, đóng dấu kiểm vào ô bên cạnh tên của tập tin bạn đang quan tâm và khai thác nút Chia sẻ

  nút đặt ở phía dưới bên trái và chọn ứng dụng bạn đang quan tâm đến màn hình mở ra. Nếu bạn đã quyết định không để trích xuất các kho lưu trữ, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị tên của các tập tin (và loại) trong đó: bạn có thể tiến hành trong khai thác sau bằng cách chọn chúng với một cú chạm và sau đó chạm vào nút

  Trích xuất, nằm ở phía dưới. Hãy nhớ rằng iZip cũng có thể được gọi từ menu chia sẻ iOS: do đó, nếu bạn dự định mở tệp ZIP nhận được trong ứng dụng khác (ví dụ:

  Mail), chỉ cần truy cập phầnShare( thường được biểu thị bằng biểu tượng hình chữ có mũi tên lên) và chọniZip từ bảng được đề xuất. Mở tệp ZIP trên iPhone bằng WinZip

  Tôi chắc chắn rằng

  WinZip không phải là một cái tên không rõ đối với bạn: thực tế, chương trình quản lý lưu trữ nén có lẽ nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, như bạn mong đợi, Nó cũng có sẵn trong phiên bản iPhone. Thực tế có hai phiên bản WinZip for iOS: phiên bản miễn phí, chỉ cho phép mở các tệp ZIP (bao gồm cả mật khẩu được bảo vệ bằng mật khẩu) và phiên bản trả tiền, cho phép tạo bản lưu trữ nén và trích xuất từ ​​dịch vụ đám mây. Tuy nhiên, với mục đích của hướng dẫn này, bạn không phải trả một đồng euro duy nhất: để mở lưu trữ nén, xem các bản xem trước của các tệp chứa trong chúng và chia sẻ từng cái một, phiên bản WinZip miễn phí là quá đủ. Sau tiền đề này, đã đến lúc phải hành động: đầu tiên, tải xuống WinZip từ App Store (hoặc sử dụng liên kết này, nếu bạn đang đọc hướng dẫn từ iPhone của mình) và hoàn tất cài đặt như bạn sẽ làm thường. Tại thời điểm này, khởi động ứng dụng vừa cài đặt hai lần nhấn nút

  OK để cấp quyền truy cập nhạc và bộ nhớ và chạm vào nútThử miễn phí xung để tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thoát ứng dụng: không giống như ứng dụng trước, WinZip không cung cấp tệp “mở” trực tiếp các tệp ZIP, nhưng truy cập qua menu chia sẻ iPhone. Nói cách khác, để mở tệp ZIP, trước tiên bạn phải truy cập tệp lưu trữ từ ứng dụng mà bạn đã nhận được (ví dụ: Mail

  ), sau đó nhấn nút Chia sẻ ((được xác định bằng một mũi tên trở lên) và cuối cùng chạm vào mục Sao chép vào WinZipcư dân trong menu mở ra. Sau vài giây, kho lưu trữ được mở trong WinZip: để xem bản xem trước của mỗi tập tin, chỉ cần gõ vào tên của nó từ danh sách hiển thị trên màn hình. Như đã đề cập, phiên bản WinZip miễn phí không cho phép lưu trữ trong bộ nhớ của iPhone hoặc đám mây, nhưng nó cho phép chia sẻ các tệp lưu trữ riêng lẻ thông qua ứng dụng của bên thứ ba (ví dụ:WhatsApp): tiếp tục, khi bạn mở bản xem trước, nhấn vào nút Share

  nằm ở phía trên bên phải, chọn ứng dụng bạn muốn từ bảng đề xuất và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thiện hoạt động. Mở tệp ZIP trên iPhone bằng Tài liệu Readdle Các ứng dụng được báo cáo cho đến nay chưa đáp ứng được kỳ vọng của bạn? Sau đó, bạn nên cung cấp một cơ hội để các tài liệuReaddle: trên thực tế, nó là một trình quản lý file thực dành cho iOS, mà đếm số các tính năng của nó là quản lý toàn bộ các file nén (bao gồm cả mật khẩu bảo vệ) với khả năng nhớ lại chúng từ bộ nhớ trong của iPhone, từ các dịch vụ đám mây như hộp Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive

  hoặc từ loại máy chủ lưu trữ

  FTP, SFTP, WebDAV, Sharepoint và Yandex.Sử dụng Documents Readdle rất đơn giản: sau khi tải về và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng dành cho iOS (hoặc thông qua liên kết này, nếu bạn đang đọc cho tôi từ iPhone của bạn), hãy bắt đầu nó bằng cách gọi nó màn hình chủ của thiết bị và làm theo hướng dẫn giới thiệu ngắn gọn ( nói chung, bạn cần một vuốt sang trái ba lần và báo chí, nếu bạn không muốn nhập e-mail của bạn, trên nútsau được hiển thị trên màn hình). Tại thời điểm này, nếu tệp ZIP được mở là trên bộ nhớ trong của iPhone hoặc trên iCloud Drive, nhấn biểu tượng Tài liệu

  nằm bên dưới hoặc, nếu tệp ZIP nằm trong kho lưu trữ đám mây hoặc trên máy chủ từ xa, hãy nhấn vào biểu tượng Services; để định cấu hình quyền truy cập vào dịch vụ quan tâm, hãy nhấn vào mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Free Software
 • Làm Thế Nào Để Sống Lạc Quan Giữa Cuộc Sống Đầy Biến Động?
 • Làm Thế Nào Để Luôn Lạc Quan, Yêu Đời
 • Tác Giả Cuốn Sách “những Điều Bạn Chưa Biết Về Trai Tây”: “con Gái Việt Nữ Tính Một Cách Hấp Dẫn”
 • Làm Thế Nào Chinh Phục Trai Tây?
 • Làm Thế Nào Để Tạo Và Lưu Trữ Zip Mở

  --- Bài mới hơn ---

 • 18 Bước Đơn Giản Để Ăn Ít Khi Bạn Muốn Giảm Cân
 • Kém Ăn Mất Ngủ Nguy Hiểm Hơn Bạn Nghĩ, Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Giấc Ngủ Rem Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Được Giấc Ngủ Rem?
 • Thuốc Ăn Được Ngủ Được Hiệu Quả Và Tác Hại Ra Sao?
 • Làm Thế Nào Để Chữa Bệnh Mất Ngủ? Lộ Bí Quyết Chữa Mất Ngủ An Toàn
 • Bạn đang ở trường, bạn phải khẩn trương mở hoặc tạo một file zip, nhưng trên máy tính bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm cho việc quản lý tài liệu lưu trữ không được cài đặt. Hay đúng hơn, thực sự có là bởi vì Windows bao gồm một chức năng để mở file zip “tiêu chuẩn” (như hệ điều hành MacOS và Linux), nhưng không rõ lý do để bạn không thể sử dụng nó. Làm thế nào để làm bây giờ? Bạn thậm chí không thể tải xuống các chương trình mới từ Internet và cài đặt chúng: quản trị viên hệ thống đã chặn khả năng này! Nghe này, bạn chỉ cần tạo ra một đức tính cần thiết và vượt qua những trở ngại bằng cách chuyển sang các dịch vụ trực tuyến.

  Có, bạn đã đọc chính xác! Có những dịch vụ trực tuyến mà, nếu cần thiết, có thể thay thế các chương trình cổ điển cho nén và các tập tin ZIP mở, cho phép quản lý toàn bộ các file nén trực tiếp từ trình duyệt. tốc độ của họ không phải lúc nào lớn (trong một số trường hợp, bạn phải đợi cho tải về và tải lên các tập tin thông qua các máy chủ từ xa), có thể trình bày một số hạn chế về kích thước tối đa của tài liệu lưu trữ phải được điều trị và trong nhiều trường hợp không hỗ trợ các file zip được bảo vệ bởi mật khẩu, nhưng như các giải pháp khẩn cấp là tốt.

  • Unzip-online.com
  • Files2Zip Lưu Trữ Extractor CloudConvert
  • Google Drive EzyZip

  EzyZip là một trang web hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo và lưu trữ mởzip trực tuyến mà không cần cài đặt bất kỳ loại phần mềm hay các plug-in trên máy tính. Nó hoạt động với tất cả các trình duyệt chính và có thể thực hiện bất kỳ loại công việc với tốc độ của ánh sáng: đây là bởi vì nó được dựa trên công nghệ HTML5 và làm việc với tập tin địa phương, mà không cần tải chúng đầu tiên trên các máy chủ của nó.

  Để tạo một kho lưu trữ zip với ezyZip, liên kết đến trang chủ của dịch vụ, đảm bảo có được chọnthẻ Zip và nhấn vào nútChọn tệp để chọn các tập tin để đưa vào lưu trữ của bạn. Sau đó, gõ tên bạn muốn gán cho file zip trong File name lĩnh vực, nhấn vào nútfile Zip và chờ cho nó để tạo ra các tập tin. Nó chỉ mất vài giây. Khi hoàn tất, nhấn vào nút SaveZip File xuất hiện ở phía dưới và nó sẽ tự động bắt đầu tải file zip được tạo ra bởi ezyZip.

  Mở một kho lưu trữ zip với ezyZipcũng không kém phần đơn giản: chọn thẻ UnzipTrang (nằm trên), bấm vào nútChọn tập tin và chọn tập tin cần được trích xuất. Sau đó nhấp vào nút Extract và đợi vài giây để danh sách các tệp chứa trong đó xuất hiện.

  Bây giờ, xác định các tập tin để tải về máy tính của bạn và nhấp vào nút màu xanh lá cây với biểu tượng đĩa mềm bên để tiến hành tải về của họ. Bạn chỉ có thể chọn các tệp riêng lẻ chứ không phải theo nhóm.

  Một hạn chế khác của ezyZip đáng nói đến là ngăn chặn việc mở lưu trữ zip được bảo vệ bằng mật khẩu.

  Files2Zip

  Files2Zip là một lựa chọn tuyệt vời cho ezyZip. Cũng giống như sau này, nó không yêu cầu đăng ký đặc biệt hoặc plugin để hoạt động và được dựa trên công nghệ HTML5: điều này có nghĩa bạn có thể làm việc tại địa phương trên các tập tin mà không cần phải tải chúng trên các máy chủ từ xa (điều tốt cho cả sự riêng tư và cho thời gian xử lý lưu trữ).

  Để tạo tài liệu lưu trữ zip với Files2Zip trực tuyến, kết nối với trang chủ của trang web, kéo các tập tin đưa vào lưu trữ trong hộp Chọn tập tin để (un) zip(hoặc bấm vào nút puls Duyệt pulsante để chọn chúng “bằng tay”) và bấm vào Zip nó!xuất hiện bên dưới để tạo lưu trữ zip của bạn. Nó sẽ chỉ mất một vài giây. Khi hoàn tất, nhấp vào mũi tên trong đám mâyđể tải về các tập tin trên máy tính của bạn, trêntúi của các chữ cái để gửi qua email hoặc biểu tượng Dropboxđể lưu nó vào tài khoản Dropbox của bạn. Để giải nén tài liệu lưu trữ zip với Files2Zip, bạn phải tuân theo một quy trình gần như giống hệt nhau: kết nối sau đó vào trang chủ của trang web, kéo file zip để giải nén trong hộp Chọn tệp để (a)

  Như tên cho thấy khá dễ dàng, chúng tôi là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn mở file zip trực tiếp từ trình duyệt. Nó không yêu cầu đăng ký, nó hoàn toàn miễn phí và thêm vào các tập tin zip, cũng có thể trích xuất các file rar, 7z và tar (miễn là chúng không vượt quá 200MB trọng lượng). Không giống ezyZip, nó không hoạt động cục bộ, nhưng yêu cầu tải lên các tệp được trích xuất trên các máy chủ của nó. Trong mọi trường hợp, để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, dữ liệu sẽ bị xóa trong vòng 24 giờ.

  Để mở một tệp nén bằng chúng tôi trước tiên hãy nhấp vào nút

  Giải nén tệp and và sau đó nhấp vào

  Chọn tệp. Sau đó chọn tệp nén cần trích xuất, nhấn nútGiải nén tệp and và chờ cho đến khi bạn được hiển thị danh sách tệp trong lưu trữ. Tại thời điểm này, định vị các tệp được trích xuất từ ​​kho lưu trữ zip mà bạn dự định tải xuống máy tính của bạn và nhấp vào tên của chúng để bắt đầu tải xuống.Lưu ý: Unzip-online.com không thể trích xuất các tệp zip được bảo vệ bằng mật khẩu. Dường như thành công nhưng sau đó, khi cố gắng tải xuống các tệp được trích xuất từ ​​lưu trữ, nó sẽ trả về một thông báo lỗi. Lưu Trữ Extractor

  Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc mở tài liệu lưu trữ zip trực tuyến và không để tạo ra những cái mới, bạn có thể đi đến Lưu Trữ Extractor: một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn trích xuất các tập tin ở định dạng zip, 7z, Zipx, rar, tar, exe, dmg, iso, msi, nrg, gz, cab, bz2, wim, ace và 54 loại lưu trữ khác mà không yêu cầu đăng ký. Nó cũng hỗ trợ lưu trữ mật khẩu được bảo vệ và lưu trữ nhiều khối lượng (được chia thành nhiều phần). Hạn chế duy nhất của nó là nó không hoạt động tại địa phương, nhưng đòi hỏi phải nạp tài liệu lưu trữ được trích ra trên một máy chủ từ xa.

  Google Drive, Dropbox hoặc URLđể tải lên một tập tin từ tài khoản đám mây của bạn hoặc một địa chỉ Internet. Khi thao tác hoàn tất, nếu bạn đã chọn tệp zip được bảo vệ bằng mật khẩu, hãy nhập khóa mở khóa vào hộp mở ra và nhấp vào nútOK. Chờ đợi, do đó, bạn sẽ được hiển thị danh sách với tất cả các tệp có trong kho lưu trữ và nhấp vào tên của từng tệp để cung cấp cho việc tải xuống máy tính của họ. Ngoài ra còn có một nút để tải về tất cả các file cùng một lúc, nhưng chỉ như là một kho lưu trữ zip, mà tôi nghĩ làm bất cứ điều gì mình có ích (ít nhất là cho những ai là nhu cầu hiện tại của bạn).

  CloudConvert Nếu bạn có ý định tạo ra một kho lưu trữ zip hoạt động trực tiếp từ trình duyệt của bạn, bạn cũng có thể xem xét

  CloudConvert: bộ chuyển đổi phổ biến mà có thể chuyển đổi giữa chúng nhiều loại khác nhau của tập tin (văn bản, hình ảnh, video, nhạc, vv.) , bao gồm lưu trữ nén. Nó không yêu cầu đăng ký bắt buộc, nhưng có giới hạn 10 phút chuyển đổi mỗi ngày. Để mở rộng những giới hạn này phải tạo một tài khoản miễn phí (phút 25 chuyển đổi mỗi ngày) hoặc đăng ký với một trong những kế hoạch trả của dịch vụ, từ 8 euro cho 500 phút chuyển đổi.

  Để tận dụng chức năng lưu trữ zip của CloudConvert, liên kết với trang dịch vụ này và kéo các tệp bạn muốn đưa vào lưu trữ vào giữa màn hình (hoặc nhấp vào nút files Chọn tệp

  để chọn chúng “theo cách thủ công”). Sau đó, hãy chắc chắn rằng trong trình đơn thả xuống xuất hiện trên trang có chọn mục zip(nếu không chọn nó) và nhấn nút

  Bắt đầu chuyển đổi(dưới cùng bên phải).Tại thời điểm này, hãy đợi việc tạo bản lưu trữ kết thúc (có thể mất vài phút, vì các tệp phải được tải lên máy chủ từ xa) và nhấp vào nút Tải xuống that xuất hiện ở giữa trang để tải xuống lưu trữ nén.Google Drive Không phải ai cũng biết điều đó, mà còn Google Drive

  Kết nối các ứng dụng khác

  từ menu xuất hiện. Tiếp theo, tìm mục nhập cho ZIP Extractor(một phần bổ sung cho Google Drive cho phép, trên thực tế, để trích xuất nội dung của các tệp zip trong không gian đám mây của bạn) và nhấn nút

  Kết nối trên .Khi bạn đã thiết lập liên kết giữa Google Drive và ZIP Extractor, hãy chọn mục Mở bằng Trình giải nén ZIPtừ trình đơn thả xuống ở trên cùng và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bổ trợ. Sau đó nhấp vào nútỦy quyền and và cho phép ZIP Extractor đọc và ghi dữ liệu trên Google Drive của bạn (điều này chỉ cần thiết khi bạn sử dụng lần đầu tiên) bằng cách chọn tài khoản Google của bạn và sau đó nhấp vào nút

  Cho phép. Nhiệm vụ hoàn thành! Trong vòng vài giây, bạn sẽ thấy danh sách các tệp có trong kho lưu trữ zip bạn đã chọn trong Google Drive và bạn có thể trích xuất chúng trực tiếp vào không gian trên đám mây của mình.

  Để trích xuất các tệp có trong kho lưu trữ zip trong Google Drive của bạn, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng và nhấn nút now Extract now ở trên cùng. Thao tác này sẽ chỉ kéo dài trong vài phút.Nếu bạn muốn, bằng cách nhấp vào nút Thay đổi thư mục đích, bạn cũng có thể chọn chính xác thư mục Google Drive để trích xuất các tệp đã chọn. Thoải mái, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Trên Iphone
 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip Free Software
 • Làm Thế Nào Để Sống Lạc Quan Giữa Cuộc Sống Đầy Biến Động?
 • Làm Thế Nào Để Luôn Lạc Quan, Yêu Đời
 • Tác Giả Cuốn Sách “những Điều Bạn Chưa Biết Về Trai Tây”: “con Gái Việt Nữ Tính Một Cách Hấp Dẫn”
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Facebook Từ Một Virus

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Trong 5 Bước?
 • Ở Đâu Và Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Cho Đô La, Rúp, Tiền Mặt?
 • Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Bằng Thẻ Visa?
 • Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin Tại Việt Nam?
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Bitcoin? 6 Cách Kiếm Tiền Với Btc Miễn Phí 2022
 • Bạn nói thế nào? Có gì bạn quan tâm nhưng không phải là rất thực tế trong các vấn đề khoa học máy tính và công nghệ mới mà các thủ tục được đưa ra để cố gắng mở khóa Facebook từ một loại virus có thể là quá phức tạp đối với bạn? Nhưng không, bạn hoàn toàn không có lý do để lo lắng, thực sự. Cho dù bạn ít nhiều thực tế trong lĩnh vực này, các bước để cố gắng để mở khóa Facebook từ một loại virus có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người mà không có bất kỳ vấn đề. Bạn chỉ cần một vài phút thời gian rảnh, tối thiểu sự chú ý và tập trung và bạn đã hoàn thành, hãy tin tôi đi.

  Nếu bạn đang có, sau đó thực sự bạn xác định để tìm hiểu những gì cần phải được thực hiện để mở khóa Facebook bởi một loại virus Tôi đề nghị bạn đặt rất thoải mái trước máy tính của bạn một cách cẩn thận và tập trung vào đọc hướng dẫn này. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết nhiều hơn hài lòng, và nếu cần thiết, bạn sẽ được chuẩn bị tốt và nổi có sẵn để giải thích cho bạn bè có nhu cầu để nhận được tương tự như thẳng như thế nào để tiến hành. Bạn nghĩ chúng ta cược gì?

  Thực hiện một loại virus và malware máy tính

  bắt đầu hướng dẫn này về cách mở khóa Facebook bởi một loại virus từ hai đèo khá giảm giá nhưng cơ bản để giải quyết một vấn đề thuộc loại này: cácquét máy tính với mộtchống virus tốt và phần mềm antimalware. Antivirus

  Trong trường hợp thứ nhất, nếu bạn chưa cài đặt một trình antivirus trên máy tính của bạn (xấu, rất xấu!) Tôi đề nghị bạn ngay lập tức khắc phục điều thông qua việc sử dụng một trong những nguồn tài nguyên không có chi phí mà tôi báo cáo cho bạn trong hướng dẫn của tôi về phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

  Sau đó thực hiện quét toàn bộ hệ thống bằng phần mềm chống vi-rút (không quét nhanh, tôi khuyên bạn nên sử dụng). Thao tác này có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào kích thước của đĩa cứng được giám sát và hiệu suất của máy tính đang sử dụng.

  Nếu bạn chưa có và không biết mà anti-virus cài đặt trên máy tính của bạn tôi khuyênmiễn phí Bitdefender người trong nhiều năm qua luôn xuất hiện ở phía trên cùng trong các thử nghiệm so sánh. Bitdefender bảo vệ tự do của tất cả các khía cạnh của hệ thống: mở tập tin và tải về từ Internet, truyền thông về dịch vụ tin nhắn tức thời, các mục tải về thông qua P2P và nhiều hơn nữa. Nó chiếm ít tài nguyên và giao diện rất cơ bản của nó giúp dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng ít kinh nghiệm hơn.

  BitDefender, đây là giá trị nhấn mạnh, nó là miễn phí nhưng đòi hỏi phải thiết lập một tài khoản miễn phí trên mạngMyBitdefender. Nếu không, bản sao của chương trình sẽ hết hạn sau 30 ngày sử dụng. Nhấp vào biểu tượng, sau đó dell’antivius mà nằm bên cạnh đồng hồ của Windows, nhấn nútAccess vàTạo một tài khoản mới và điền vào mẫu được đề xuất cho bạn, hoặc nhấp vào các biểu tượng của Facebook và Google để xác thực bản thân bằng cách sử dụng thông tin tài khoản của bạn trên các dịch vụ này. Để đăng ký hiệu quả, hãy nhớ nhấp vào liên kết xác nhận đã nhận qua email.

  Khi thao tác hoàn tất, để bắt đầu kiểm tra toàn bộ hệ thống bằng Bitdefender, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trong vùng thông báo Windows và chọn mục Hoàn thành quét từ menu mở ra. Antimalware

  Khi quét máy tính của bạn với phần mềm chống virus, tôi đề nghị bạn cũng kiểm soát máy tính của bạn với phần mềm chống phần mềm độc hại, có thể phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa đã trốn thoát ở cái nhìn đầu tiên.

  Cá nhân tôi đề nghị bạn dựa vàoMalwarebytes Anti-Malware, đó là không có nghi ngờ là tốt nhất miễn phí chống malware cho Windows có sẵn. Để tải xuống, kết nối với trang web chính thức của nó bằng cách nhấp vào đây và sau đó nhấn nút Tải xuống and và sau đó nhấp vàoTải xuống ngay. tải về hoàn tất, mở, kích đúp chuột vào nó, các tập tin bạn chỉ cần tải về và trong cửa sổ bây giờ hiển thị trên desktop của bạn, nhấp vào ngày đầu tiên

  Vâng, sau đó OK và sau đó trênNext. Sau đó đánh dấu vào ô bên cạnh mụcTôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấp vào nútChuyển tiếp. Sau đó, nhấp một lần nữa trêntiếp theo cho bốn lần liên tiếp và sau đó nhấn vàoCài đặt và, cuối cùng, bấm End. Sau đó, Malwarebytes Anti-Malware sẽ tự khởi động. Trong trường hợp điều này không xảy ra, hãy nhấp đúp vào biểu tượng của chương trình đã được thêm vào màn hình nền. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu Malwarebytes Anti-Malware, chờ đợi để được tải về từ Internet các định nghĩa chống malware mới nhất và, nếu cần thiết, thiết lập ngôn ngữ Ý cho bởi một chương trình đi vào

  Cài đặt tab và chọnÝ từ trình đơn thả xuống đơnNgôn ngữ. Tiếp theo, nhấn vào

  đó là ở đầu trang. Trong mọi trường hợp, hoạt động không cần thiết: trojans cách ly không còn có thể gây hại cho hệ thống.thay đổi chính xác cho hệ thống Khi quét hoàn thành với cả hai phần mềm đề cập ở trên, để mở khóa Facebook bởi một loại virus bạn có thể cần phải sửa

  bất kỳ thay đổi nào trông hệ thống từ các mối đe dọa được xác định. Tôi tham khảo cài đặt proxy

  DNS of của kết nối Internet, có thể đã bị thay đổi để xâm nhập máy tính của bạn vào các trang web độc hại. Làm thế nào là nó được thực hiện? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức.Proxy Giả sử thiết lập lại các cài đặt cho các máy chủ proxy trong Intenrt Explorer có nghĩa là tự động làm tương tự cho tất cả các chương trình khác (bao gồm cả trình duyệt khác) đang chạy trên máy tính, để làm những gì bắt đầuInternet Explorer, nhấp vào biểu tượng của ‘ gear

  nằm ở phía trên bên phải và chọn mục

  Internet Options từ menu xuất hiện. Trong cửa sổ cho bạn vào thời điểm này, chọn Connectionsthẻ, hãy vào SettingsLAN, loại bỏ các dấu kiểm khỏi mục

  Sử dụng một máy chủ proxy cho các kết nối mạng LAN của bạn, xóa tất cả mọi thứ có trong trường văn bản bên dưới và sau đó nhấp vào nútOK.DNS Đối vớiDNS, bạn có thể khôi phục lại nó bằng cách làm theo thủ tục đơn giản này: mở của

  Control Panel, gõ

  kết nối mạng trong lĩnh vực tìm kiếm nằm ở phía trên bên phải và sau đó nhấn vào mụcHiện kết nối mạng. Trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột phải vào tên của kết nối được sử dụng (ví dụ.Local Area Connection (LAN)) và sau đó nhấp vào nút Propertiesgắn vào menu mà bạn được hiển thị.Trong cửa sổ cho bạn, bạn kích đúp vào nhập Internet Protocol Version 4 (TCP / IPv4)mà bạn tìm thấy ở phần Kết nối này sử dụng các mục sau đây:, đặt dấu kiểm vào

  Nhận Địa chỉ Máy chủ DNS tự động và nhấp vàoOK để lưu cài đặt.Là một thay thế cho quy trình tôi vừa đề cập, bạn có thể thiết lập các máy chủ DNS nhanh và an toàn, chẳng hạn như Google hoặc OpenDNS, bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn của tôi về cách thiết lập DNS. Hủy bỏ các dữ liệu cũ trênPC Tại thời điểm này, tôi đề nghị bạn để hoàn thành toàn bộ thủ tục thực hiện để cố gắng mở khóa Facebook từ một loại virus sẽ loại bỏ dữ liệu cũ được lưu trữ trên máy tính của bạn có thể vẫn cung cấp cho bạn một số vấn đề. Cụ thể, tôi tham khảo cache

  niên đại

  của

  trình duyệt mà bạn thường sử dụng trên PC của mình. Bây giờ tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm điều đó.Cache và lịch sử Để dễ dàng xóa bộ nhớ cache và lịch sử trình duyệt được cài đặt trên máy tính của bạn, tôi đề nghị bạn sử dụng chương trìnhCCleaner free miễn phí. Bạn chưa từng nghe về nó chưa? Vâng, chúng ta hãy đi ngay lập tức, đừng lo lắng. Đây là một chương trình miễn phí nổi tiếng được đánh giá rộng rãi và được sử dụng để làm sạch và bảo trì Windows. Hãy thử nó và tôi chắc chắn rằng bạn quá, vấn đề với Facebook ngoài, bạn không thể làm mà không có nó. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách làm sạch PC của bạn. Để tải xuống CCleaner trên PC của bạn, hãy nhấp vào đây để kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào CCleaner.com

  . Tải về xong mở, kích đúp chuột vào nó, các tập tin bạn chỉ cần tải về và trong cửa sổ mở ra, thiết lập ‘

  đơn Ý để lựa chọn ngôn ngữ. Kích Next và sau đó nhấp vào

  ,Tiếp theo, Cài đặt vàKết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt và chạy CCleaner. Bỏ chọn mục nhập cho Thanh công cụ của Googlenếu bạn không muốn cài đặt các thanh công cụ bổ sung cho trình duyệt. Chờ sau đó cửa sổ chương trình là có thể nhìn thấy trên màn hình và sau đó rời khỏi tất cả mọi thứ vì nó là trong thanh bên trái và nhấn vào nútBắt đầu làm sạch.Nếu phần mềm cũng phát hiện các vấn đề trong hệ thống đăng ký, hãy chọn tab Register và nhấp vào

  Find problems trước và sau đó nhấp Repair selected

  . Dễ hơn thế? Tăng cường bảo mật tài khoản Facebook của bạnTại thời điểm này, bạn cuối cùng cũng có thể giải quyết vấn đề. Để đảm bảo rằng quy trình mở khóa Facebook từ vi-rút đã thực sự thành công, có một vài bước đơn giản khác mà tôi mời bạn làm: thay đổi mật khẩucủa tài khoản Facebook và xóa các ứng dụng đáng ngờ kết nối với nó. Tìm mọi thứ được chỉ ra bên dưới.

  Để xác minh rằng bạn đã hoàn tất thành công tất cả các bước để mở khóa Facebook khỏi vi-rút, chỉ cần bắt đầu cố gắng khởi động lại PC và sau đó vào mạng xã hội bằng cách nhập thông tin tài khoản của bạn và xác minh rằng bạn có thể để truy cập trang web.

  Ứng dụng

  từ thanh bên trái và định vị tất cả các ứng dụng “đáng ngờ”. Sau đó tiến hành nhấp vào

  x

  • nằm bên cạnh tên của họ và xác nhận việc gỡ cài đặt bằng cách nhấp vàoXóa
  • .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc
 • Tôi Phải Làm Thế Nào Để Bớt Yêu Vợ Hơn Đây?
 • Làm Thế Nào Để Biết Anh Ấy Có Yêu Bạn Không? / Đọc Cho Phụ Nữ
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Không “ngộ Nhận Tình Yêu”?
 • Làm Thế Nào Để Vừa Yêu Hết Mình Vừa Giữ Được Lòng Tự Trọng
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Facebook Facebook Bị Chặn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng?
 • 25 Bí Kíp Giảm Stress Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Áp Dụng Ngay ⋆ Fresh.com.vn
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng An Toàn? Hãy Thử Chocolate Slim
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Ngay Tại Nhà?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?
 • Bạn đã cố gắng truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trong vài ngày, nhưng tất cả những nỗ lực bạn đã thực hiện đều vô ích? Có thể tài khoản của bạn đã bị mạng xã hội chặn sau khi vi phạm các điều khoản sử dụng bị cáo buộc. Tuy nhiên, đừng lo lắng: ngay cả khi nó đã được, không có gì bị mất! Nếu bạn đang thực sự “ngây thơ” và không vi phạm các điều kiện sử dụng của Facebook (những người mà bạn chấp nhận khi bạn đăng ký với dịch vụ), bạn có thể liên hệ với nhóm của mạng xã hội phổ biến, chỉ ra rằng tài khoản của bạn đã bị chặn do nhầm lẫn và yêu cầu phát hành. Bạn nói thế nào? Bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Vâng, tôi ở đây vì điều này. Làm theo các hướng dẫn tôi sắp cung cấp cho bạn và, bất kể lý do nào bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể nhập lại tài khoản Facebook của mình đúng cách. Bên cạnh

  Trang chủ mở khóa tài khoản bị khóa bởi Facebook

  • Mở khóa Facebook trong trường hợp tự nguyện tắt
  • Mở khóa Facebook trong trường hợp bị mất
  • mật khẩu mở khóa Facebook trong trường hợp tài khoản bị đánh cắp
  • Nếu vấn đề
  • mở khóa tài khoản bị chặn bởi Facebook

  Trước khi giải thích

  cách mở khóa tài khoản Facebook bị chặn của bạn, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng nhóm Mark Zuckerberg đã thực sự chặn nó. Đôi khi, nền tảng Facebook không cho phép truy cập do một số lỗi tạm thời được giải quyết trong vòng vài phút hoặc ít nhất là vài giờ. Vì lý do này, trước khi vội vàng kết luận rằng tài khoản của bạn đã bị chặn hiệu quả, hãy thử đăng nhập ở khoảng cách vài giờ. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố khi đăng nhập, rất có thể tài khoản của bạn đã bị Facebook chặn và trong trường hợp này, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết điều đó. Nếu đây là tình huống mà bạn đang ở, rất có khả năng rằng Facebook đã chặn tài khoản của bạn do lỗi (trừ khi bạn chưa thực sự vi phạm các điều khoản của dịch vụ), sau đó bạn có thể liên hệ với nhóm của mạng xã hội và giải thích rằng tài khoản của bạn đã bị chặn do nhầm lẫn: bây giờ tôi sẽ giải thích cách bạn phải “di chuyển” chính xác.

  Kết nối đầu tiên đến trang hỗ trợ Facebook, và trong các mô-đun hiển thị trên màn hình, nhập địa chỉ email

  hoặcsố điện thoại nơi bạn muốn được liên lạc (và với đó việc đăng ký Facebook đã thực hiện ) bằng cách nhập nó vào trườngĐịa chỉ e-mail đăng nhập hoặc số điện thoại. Sau đó nhập tên và họ của bạn (như chúng được liệt kê trong Facebook của bạn, bạn muốn khôi phục) trong lĩnh vựctên đầy đủ của bạn và đính kèm yêu cầu của bạn một chụp rõ ràng ID của bạn hợp lệ (tốt nhất là ở định dạng JPEG ) bằng cách nhấp vào nút bott Chọn nút đóng tập tin và chọn nó từ máy tính của bạn.Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là giải thích tình huống của bạn với Facebook bằng cách sử dụng trường văn bản nằm dưới mục Thông tin khác, nhấp vào nút Gửi and và đợi nhân viên mạng xã hội trả lời bạn. Thông thường, phản hồi từ Facebook đến trong vòng 48 giờ và, nếu việc chặn tài khoản thực sự là kết quả của một lỗi, trong cùng một khoảng thời gian cũng sẽ xảy ra việc mở khóa tài khoản!

  Nếu đáp ứng của Facebook chậm, hãy cố gắng thu hút nhân viên của mạng xã hội bằng cách gửi email (viết bằng tiếng Anh) đến địa chỉ[email protected]

  . Bỏ chặn Facebook trong trường hợp hủy kích hoạt tự nguyệnNếu bạn muốn biết cách mở khóa Facebook trong trường hợp hủy kích hoạt tự nguyện, câu trả lời rất đơn giản: bằng cách đăng nhập lại thông qua các thông tin đăng nhập của bạn! Để làm như vậy, được kết nối với trang chủ Facebook, nhậpe-mail của bạn

  (hoặc

  số điện thoại của bạn) và mật khẩu

  của bạn vào các trường văn bản thích hợp và nhấp vào nút màu xanh Truy cậpđể mở khóa tài khoản của bạn và đăng nhập. Bạn không nhớ khóa để truy cập tài khoản của mình? Trong trường hợp này, hãy đọc đoạn mà tôi giải thích chi tiết quy trình khôi phục mật khẩu mà bạn tìm thấy sau này một chút, luôn trong bài viết này. Bạn đã bắt đầu quy trình hủy từ Facebook trongchưa đến 14 ngày chưa? Một lần nữa, bạn có thể đăng nhập để mở khóa tài khoản của bạn và ngăn chặn nó bị xóa vĩnh viễn.Nếu, thật không may, hơn 14 ngày đã trôi qua kể từ thời điểm bạn đã mở thủ tục hủy bỏ dứt khoát từ Facebook, không còn gì để làm:

  tài khoản của bạn đã bị mất vĩnh viễn! Đây là trường hợp duy nhất mà bạn không còn có thể khôi phục tài khoản Facebook của mình nữa. Đây là lý do tại sao, trong phần giới thiệu bài viết này, tôi đã nói với bạn rằng trong 99,9% các trường hợp, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình. Dù sao, không có gì ngăn cản bạn tạo một tài khoản Facebook mới và bắt đầu lại bằng cách gửi lại các yêu cầu kết bạn với bạn bè “cũ” của bạn. Tôi biết, đó không phải chính xác những gì bạn định làm, nhưng đó là điều duy nhất bạn có thể làm để truy cập lại vào Facebook.

  Bỏ chặn Facebook trong trường hợp mất mật khẩu Nếu bạn không thể đăng nhập vào Facebook vìbạn đã mất mật khẩu tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu quy trình khôi phục mật khẩu để mở khóa.

  Để làm như vậy, hãy kết nối với trang chủ Facebook và nhấp vào liên kết

  Không nhớ cách truy cập tài khoản nữa?

  , được đặt ngay bên dưới các trường nơi bạn nhập thông tin xác thực đăng nhập để đăng nhập. Sau đó, trên trang mở ra, nhậpemail hoặc số điện thoạicủa bạn trong hộp xuất hiện trên màn hình, nhấp chuột vào nút Tìm kiếm

  và trong vòng vài giây nhận được một email hoặc tin nhắn văn bản chứa mã6 chữ số.Bây giờ hãy nhập mã vào trường Nhập mãvà nhấp vào nút Tiếp tục. Trên trang mở ra, nhập một mật khẩu an toàn trong Tânmật khẩu, hãy bấm vào nút Tiếp tục

  và, trên trang tiếp theo, đóng dấu kiểmtùy chọn Ngắt kết nối từ các thiết bị khác sau đó làm cho một trận chung kết bấm vào nútTiếp tục. Thậm chí không nhận ra nó, bạn sẽ khôi phục lại mật khẩu của bạn và mở khóa tài khoản của bạn!mở khóa tài khoản Facebook trong trường hợp bị đánh cắp tài khoản Facebook của bạn đã bị hack và bây giờ bạn có thể không còn đăng nhập vì bánh quy giòn (các hacker xấuai đã đánh cắp hồ sơ) đã thay đổi mật khẩu đăng nhập? Kết nối với trang này và báo cáo những gì đã xảy ra với Facebook bằng cách nhấp vào nútTài khoản của tôi đã bị xâm nhập. Với lý do này, hãy cho biết lý do tại sao bạn cho rằng mình là nạn nhân của cuộc tấn công mạng, đặt dấu kiểm bên cạnh một trong các mục có sẵn (ví dụ:Tôi thấy bài đăng, tin nhắn hoặc sự kiện trên tài khoản của mình không Tôi đã tạo

  ,

  Người khác đăng nhập vào tài khoản của tôi mà không có sự cho phép của tôi,Tôi tìm thấy một tài khoản sử dụng tên hoặc ảnh của tôi, Mọi người có thể thấy các phần tử trong tài khoản của tôi mà tôi nghĩ là riêng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chặn Nick Facebook, Chặn Lời Mời Khó Chịu Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Phá Vỡ Chặn Các Trang Web
 • Làm Thế Nào Để Xóa Trang Facebook
 • Cách Sửa Lỗi Wireless Capability Is Turned Off
 • Fix Lỗi Wireless Capability Is Turned Off Trên Máy Tính
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Một Người Trên Facebook Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xuất Bản Một Liên Kết Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Bẻ Khóa Iphone
 • Làm Thế Nào Để Bẻ Khóa Mạng Wi
 • Cách Phá Khóa Cửa Kính Nhanh Chóng, An Toàn, Hiệu Quả
 • Lỡ Tay Khiến Iphone Bị Vô Hiệu Hóa, Làm Thế Nào Để Phá Khóa An Toàn?
 • Sau một cuộc chiến, bạn đã chọn chặn một người bạn trên Faceboook và loại trừ anh ta khỏi danh sách liên lạc trực tuyến của bạn. Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi, bạn đã hòa bình với người này và bạn muốn quay trở lại các bước của mình bằng cách thêm lại cho bạn bè.

  Các tùy chọn mở khóa khả dụng từ cả hai hệ thống máy tính để bàn, sau đó từ máy tính và từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể chọn thiết bị mà bạn thấy mình thoải mái hơn và tiếp tục theo các hướng dẫn mà bạn tìm thấy bên dưới. Nó sẽ mất một vài giây, bạn sẽ thấy. Chúc mừng đọc và tận hưởng!

  Mở khóa người trên Facebook từ máy tính

  Tất cả bạn cần làm để mở khóa một người trên Facebookhoạt động như một máy tính để kết nối với trang chủ của mạng xã hội, bấm vào mũi tênnằm trong thanh màu xanh ở đầu bên phải và chọn mục Cài đặt từ menu xuất hiện.

  Trong trang mở ra, bấm vào khốimục mà nằm ở thanh bên trái để truy cập các thiết lập cho người dân, các ứng dụng và nội dung khác bị chặn trên Facebook.

  Bây giờ bạn sẽ thấy mình đứng trước danh sách với những người bạn mà bạn đã chặn trước đó (bên cạnh Người dùng chặn). Bạn có thể bỏ chặn ai đó, nhấp chuột vào dòng chữ mởđặt bên cạnh tên của mình và xác nhận hoạt động bằng cách nhấn vào nút nhậnhiện diện trong hộp mở ra.

  Cảnh báo: không khóa khi người dùng bạn không thể khóa nó lại trong 48 giờ, sau đó loại bỏ người từ những người dùng bị chặn của bạn chỉ khi bạn chắc chắn 100% những gì bạn làm.

  nhắn nút, nằm ở phía trên bên phải, gõ thông điệp của bạn trong hộp mở ra và nhấn phím Enterphím trên bàn phím máy tính. Mở khóa người “cấm” từ một trang Facebook Quản lý

  trang Facebook và muốn phát hành những người đã “cấm” trước? Không sao cả, thật dễ dàng. Kết nối với trang bạn quản lý và nhấp vào nút puls Cài đặt xung nhịp nằm ở trên cùng bên phải. Sau đó, chọn giọng

  dân và các trang khác trên thanh bên trái, thiết lập cácNgười và trang tùy chọn trong menu thả xuống nằm ở phía trên chặn và xác định vị trí tên của người đó để mở khóa. Tại thời điểm này, bấm vào biểu tượng của ‘thiết bịmà nằm bên cạnh người sử dụng để mở khóa, chọn Mở khóa

  chứ không phải trên Facebook không? Trong trường hợp này, liên kết đến trang chủ của mạng xã hội, nhấp chuột vào mũi tên

  nằm ở thanh màu xanh ở góc trên bên phải và chọn Settingsgiọng nói từ menu xuất hiện. Trong trang mở ra, chọn Khóa biểu tượngtừ thanh bên trái, đi trong

  Khối thông điệp hộp và nhấp vào mụcMở khóa đặt bên cạnh tên của người để mở khóa.Đây rồi! Bạn đã xóa khối bạn đã thiết lập trên Messenger và giờ đây người dùng được đề cập có thể quay lại để gửi tin nhắn cho bạn. Sẽ không cần phải thêm nó lại cho bạn bè vì việc chặn Messenger bị giới hạn trong các tin nhắn, nó không xóa các số liên lạc giống như khối Facebook mà chúng ta đã nói trước đây. Bỏ chặn mọi người trên Facebook từ điện thoại thông minh Bạn có sử dụng Facebook chủ yếu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không? Không sao, bạn có thể mở khóa những người bạn mà bạn đã chặn trước đó ngay cả từ ứng dụng chính thức của mạng xã hội.

  Thủ tục bạn cần tuân theo khá đơn giản. Tất cả bạn cần làm là bắt đầu

  Facebook, nhấn vào ‘hamburger biểu tượng

  hai lần liên tiếp để hoàn thành các hoạt động.Bây giờ bạn có thể thêm lại liên hệ “đã mở khóa” cho bạn bè trên Facebook của mình. Vì vậy, đi vào hồ sơ cá nhân của mình, nhấn nút Thêm vào bạn bè pulsante và chờ yêu cầu kết bạn của bạn được chấp nhận. Mở khóa người “cấm” từ một trang

  Facebook Để mở khóa người “cấm” từ các trang của bạn, bạn có thể sử dụng chính thứcứng dụng Facebook Pages Manager cho Android và iPhone. Làm thế nào để sử dụng nó? Không có gì có thể dễ dàng hơn. Một khi bạn đã bắt đầu và xác thực với thông tin tài khoản của bạn, bấm menu pulsante

  (biểu tượng với ba đường ngang ở trên cùng bên trái) và chọn tên trang của bạn.

  Trong màn hình mở ra, nhấn biểu tượng(…), sau đó chọn các mục của

  trang Cài đặt và Xem chặn người dùng và loại bỏ hoàn toàn lệnh cấm đối với những người cảm thấy xứng đáng của biện pháp này, chỉ cần nhấn nút. Tháo khóa. Bỏ chặn một người trên Facebook MessengerBạn đã chặn một người nào đó trong Facebook Messenger, bạn có muốn truy lại các bước của mình nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo lắng, thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng di động Facebook Messenger, chọn tên của người mà bạn muốn mở khóa và nhấn(i) ở trên cùng bên phải. Nếu bạn sử dụng iPhone, thay vì (i) bạn phải chọn tên của người dùng từ đầu màn hình. Tiếp theo, vào menu

  Messenger, di chuyển đến

  OFF

  đòn bẩy tùy chọn Chặn tất cả tin nhắn(hoặc Chặn tin nhắn) và bạn đã hoàn tất.

  Hoàn hảo! Bây giờ bạn đã mở khóa người bạn đã khóa trước đó trong Messenger và sau đó bạn có thể nhận lại tin nhắn từ người đó. Bạn không phải thêm người vào danh bạ của mình vì khối Messenger – như đã giải thích ở trên – không ảnh hưởng đến tình bạn trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Thai Với Cặp Song Sinh Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Con Có Đôi Chân Thẳng Đẹp Ngay Từ Nhỏ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Cho Nam Và Xây Dựng Cơ Bắp
 • Tại Sao Ăn Ít Mà Cân Nặng Vẫn Tăng, Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Cơn Ác Mộng Này?
 • ? Những Gì Để Nuôi Mèo Để Cô Phục Hồi Và Đánh Bại Chất Béo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100