Hướng Dẫn Làm Thế Nào Để Nhảy Đẹp?

Làm thế nào để nhảy đẹp?

Nhảy là một quá trình luyện tập gian khổ, không đơn giản mà bạn tự nhiên nhảy đẹp được. Hãy kiên trì để có được thành công.

Lắc đầu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ giai điệu và lắc lư đầu theo tiết tấu để cơ thể bạn bắt đầu làm quen với bài nhạc.

Nhún chân. Cách này giúp bạn bắt nhịp bài nhạc nhanh hơn, đứng trụ trên chân thuận của bạn và chân kia cong gối, mỗi một nhịp thì bạn sẽ nhún chân 1 cái, hoặc chỉ nhún 1 lần vào những nhịp nhạc mạnh.

Di chuyển chân. Khi bạn bắt đầu quen với nhịp điệu rồi thì có thể bước từng bước nhỏ theo tiết tấu của bài nhac. Bạn có thể bước qua bên phải 1 bước rồi bước qua trái 1 bước, chỉ cần theo đúng nhịp nhạc, cũng có thể lắc lư người mỗi khi bạn bước chân.

Lắc hông và vai. Nếu bạn thích một chút uyển chuyển hơn thì có thể lắc nhẹ hông khi di chuyển. Ví dụ, khi bạn di chuyển sang phải thi lắc vai phải hướng về phía trước, vai trái hướng phía sau và sau đó làm ngược lại.

Cử động tay. Nếu bạn cứ đứng yên một chỗ, tay chân cứng đờ ôm sát người, mọi sẽ thấy rằng bạn đang không thoải mái , hoặc không vui vẻ. Hãy thử cử động tay một chút theo điệu nhạc nào. Nếu nhạc đang rất sôi động, bạn đang đứng giữa sân khấu thì có thể giơ tay lên và nhịp theo nhạc điệu. Nếu bạn không ngại thì có thể nhún nhảy một chút theo bài nhạc. Động tác lượn sóng. Đây là một động tác phổ biến, giữa những lúc nhún nhảy, bạn có thể lượn sóng một chút để thay đổi động tác. Đừng làm quá nhiều nếu không nhìn bạn sẽ rất hài hước.

CÁCH 2: ĐIỆU NHẢY CHẬM VỚI BẠN NHẢY

Chuẩn bị. Bạn không nên đứng đối diện thẳng hàng với bạn nhảy, như vậy nhìn sẽ rất cứng nhắc nên đứng làm sao cho ngực của người nữ thẳng với vai phải của người nam.

Vị trí của tay. Người nam đặt tay phải của mình trên lưng hoặc 1 bên hông người nữ, còn người nữ đặt tay trái lên vai của người nam và tay còn lại của mỗi người sẽ nắm lấy nhau.

Giữ khoảng cách. Tốt nhất là bạn nên đứng cách bạn bạn nhảy của mình khoảng 10 đến 15cm để cả 2 đều có thể cử động một cách thoải mái .

Bắt đầu di chuyển. Người nam chủ động di chuyển bằng chân phải trước, bước 1 bước ngắn để người nữ có thể bước theo. Cả 2 sẽ bước châm theo nhip 1 của nhịp ¼, tức vào nhịp 1,cả 2 sẽ bước và dừng lại 3 nhịp, nhịp 1 tiếp theo cả 2 sẽ bước tiếp. Không cần phải bước theo hình gì cả, chỉ cần bước tự do và khác vị trí ban đầu và theo chiều kịm đồng hồ.

Chicken dance. Hay còn gọi là điệu nhảy con gà, là một điệu nhảy rất dễ và rất hài hước, tất cả mọi người ở buổi tiệc sẽ cảm thấy rất vui vẻ với điệu nhảy này. Một tay giả làm mỏ gà và một tay giả làm đuôi gà, đi sang bên phải vài bước theo nhịp nhạc rồi đổi lại bên trái. Sau đó, khép tay lại gần phía vai như 2 cánh gà và vỗ “đôi canh” của mình lên và xuống theo nhịp nhạc.

Điệu Hora. Đây là một điệu nhảy truyền thống của người Do Thái trong lễ cưới. Bước chân phải về phía bên trái và người lắc sang bên phải rồi rút chân về sau đó làm ngược lại. Người Do Thái thường khoác tay nhau thành một vòng tròn và cùng nhảy với nhau tạo nên một không khí rất thân mật, vui vẻ. Với các buổi cắm trại hay các buổi tiệc ngoài trời, bạn cũng có thể đề nghị mọi người cùng nhảy với nhau điệu này để tạo không khí sôi động.

CÁCH 4: KHIÊU VŨ VÀ NHẢY HIỆN ĐẠI

Tham gia một lớp học nhảy. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng với điệu nhảy của mình thì có thể đăng ký một lớp học nhảy. Tìm kiếm một lớp dạy nhảy ở gần nhà và chọn một loại hình bạn yêu thích, đó có thể là hip hop, ballet, salsa,…, có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Khi học nhảy, bạn hãy cố gắng quan sát giáo viên thật kỹ và bắt chước thật chính xác những gì người ta dạy. Nếu bạn không làm được thì hãy hỏi giáo viên hướng dẫn mình cụ thể hơn, từng bước từng bước một. Khi đã quen thuộc với mọi giai điệu âm nhạc, cũng như tự tin hơn về kỹ năng nhảy của mình thì bạn có thể áp dụng tại mọi cuộc vui với bạn bè mà không còn ngaij ngùng nữa.

Tham gia flashmob. Flashmob là một thể loại nhảy đường phố với nhiều người nhảy đồng đều, các điệu nhảy khá dễ để bạn có thể bắt chước và nhảy đều với mọi người. Bạn có thể tìm các nhóm nhảy flashmob và tham gia cùng họ, họ luôn chào đón thành viên mới ở các cấp độ kỹ năng vì mục đích của họ là muốn mang lại những điệu nhảy vui vẻ, tạo ra một khung cảnh vui tươi nên càng nhiều người càng tốt.

Xem các chương trình về nhảy. Các chương trình tài năng hay các cuộc thi khiêu vũ, nhảy,.. được trình chiếu rất nhiều trên TV, bạn có thể xem là học hỏi theo.

Xem các bộ phim về nhảy. Hiện nay, rất nhiều bộ phim với nội dung chủ yếu nói về nhảy, khiêu vũ. Nếu yêu thích coi phim, bạn hãy tìm kiếm và xem các bộ phim này và bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ đó.

Tham gia một cuộc thi nhảy. Nếu như bạn có đủ tự tin thì có thể tham gia các cuộc thi nhảy, biết đâu đấy bạn lại là người rất có tài năng thì sao? Qua một cuộc thi, đặc biệt là khi bạn được vào các vòng tiếp theo, bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm.

CÁCH 5: PHONG CÁCH ĂN MẶC KHI NHẢY

Chọn một đôi giày thoải mái. Tùy theo phong cách nhảy bạn lựa chọn mà tìm cho mình một đôi giày phù hợp, quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoái mái, dễ dàng khi di chuyển cơ thể trong lúc nhảy. Không nên mang dép, giày đế cao su hoặc đế dễ dính sàn…

Trang phục thích hợp. Quần jean dài không hẳn là một lựa chọn tốt để nhảy vì nó có thể làm bạn khó khăn trong cách chuyển động, đặc biệt là ngồi, nằm,… Để chắc chắn, bạn có thể thử trang phục ở nhà và thử một vài điệu nhảy trước khi chọn nó cho một buổi thi nhảy chẳng hạn.

Làm Thế Nào Để Học Nhảy Tại Nhà?

Mọi người đều rất thích nhảy. Nó được khoa học chứng minh rằng nhảy múa làm giảm căng thẳng, nâng cao tâm trạng, và thậm chí tăng cường hệ miễn dịch. Các nhà khoa học và các bác sĩ tin rằng nhảy múa giúp hài hoà quan hệ với thế giới bên ngoài, tăng cường hoạt động tinh thần. Và nó là một niềm vui. Nhưng với khả năng nhảy không được sinh ra, nó là cần thiết để học hỏi. Một số người đủ để xem cách người khác di chuyển đến ngay lập tức áp dụng phong cách của họ, bắt đầu nhảy đẹp mắt. Những người khác có đi đến một nhóm đặc biệt của huấn luyện khiêu vũ. Và những gì về những người không có sẵn những cơ hội này?

Làm thế nào để học nhảy tại nhà? Là nó có thể? Tất nhiên, nó là có thể. Đặc biệt là trong những thời gian này, khi giáo viên dạy nhảy ảo có thể mời nhà. Sau khi tất cả, Internet, có rất nhiều video cho thấy một cách chi tiết làm thế nào để di chuyển, làm điều này hoặc khiêu vũ.

Tuy nhiên, chỉ có video đủ. Khiêu vũ, đặc biệt là hiện đại – là một tải trọng lớn vào các cơ bắp và dây chằng, như vậy để đào tạo hoặc giáo dục phải được tiếp cận rất cẩn thận để không làm hỏng chúng.

Vậy làm thế nào để học nhảy tại nhà? Trước tiên, bạn cần phải quyết định chính xác những gì bạn muốn nhảy. Sau đó, nó là rất hấp dẫn để kiểm tra lịch sử của điệu nhảy được chọn. Sau khi tất cả, bất kỳ khiêu vũ – một sự phản ánh của nền văn hóa của một quốc gia cụ thể hoặc tầng lớp xã hội, và mỗi phong trào có ý nghĩa chính xác. Thiếu hiểu biết về văn hóa khiêu vũ thường dẫn đến kết quả khá lố bịch.

Một lần, trong một cuộc trò chuyện với một số thanh niên Moskva lần đầu tiên để nghỉ ngơi trên Kuban, xa lạ với văn hóa địa phương, nhưng mong muốn nhảy Lezginka, tôi tự hỏi làm thế nào để học nhảy lezginka nhà? Làm thế nào mà họ quản lý?

Cô gái ngạc nhiên không có khả năng của tôi, đề nghị dạy tôi nhảy ngay tại nhà hàng nơi cuộc nói chuyện diễn ra (như nó đã được trong Kuban). Và ngay sau khi ban nhạc chơi lezginka, họ đổ xô đến các sàn nhảy và bắt đầu thực hiện một cái gì đó từ xa giống như một Shamil khiêu vũ, người thường được gọi lezginka. Nhưng … kiêu ngạo … Tạo một bộ phận nam thực thi của những điệu nhảy.

Không cần phải nói, làm thế nào họ đã trở thành một trò cười tại thị trấn Kuban, nơi chàng trai và cô gái học nhảy lezginka trước khi đi?

Vì vậy, sau khi bạn đã đọc lịch sử của điệu nhảy, những hình ảnh mà anh phải vượt qua, bạn cần phải tạo ra một lịch trình đào tạo. Để hiểu chính xác làm thế nào để học nhảy ở nhà, bạn cần phải nhận ra rằng, giống như trong bất kỳ huấn luyện, có thể được hưởng lợi các lớp học chỉ thông thường. Vì vậy, đó là mong muốn để đối phó với trên một cơ sở hàng ngày.

Đào tạo, như bài học nào nên được chia thành nhiều giai đoạn.

Đầu tiên – những khởi động hoặc đào tạo vật lý nói chung. Giống như bất kỳ hoạt động của loại hình này, nó phải bao gồm những bài tập đầu tiên, nóng lên các cơ bắp, sau đó kéo dài, các bài tập sức mạnh. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng khởi động đã tham gia hoàn toàn tất cả các cơ bắp từ cổ đến ngón chân (lezginka, ví dụ, được thực hiện trên các ngón tay). Kiểm tra các khởi động nó là thư giãn cần thiết của toàn bộ cơ thể, một tự xoa bóp nhẹ.

Giai đoạn thứ hai – sự lặp lại của các phong trào nghiên cứu trước đó, hoặc nếu bạn chỉ mới bắt đầu đào tạo, xem hướng dẫn video, lặp lại nó. May mắn thay, các bài học video để dạy khiêu vũ dành riêng cho toàn bộ các kênh trên truyền hình cáp, các trang web Internet. Bạn có thể sử dụng những điệu nhảy truyền thống của sách giáo khoa, được vẽ một cách chi tiết, và tất cả các phong trào được rút ra. Thật không may, điều này rất khó để mua sách ngày hôm nay. Vì vậy, câu hỏi làm thế nào để học nhảy Tecktonik House (hoặc phá vỡ-dance hay electro, và hip-hop, hoặc tango, vv), chỉ có một câu trả lời: xem những bài học video.

Một khi bạn đã nghiên cứu củng cố trước đây phong trào hoặc dây chằng, bắt đầu nhập trong các yếu tố mới của khiêu vũ. Đây sẽ là giai đoạn thứ ba của đào tạo. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn – để đạt được tự do hành động, học cách kết hợp phong trào, do đó với mỗi finale âm nhạc mới xuất hiện một nhịp điệu mới, một loại nhựa, hoặc mẫu hình.

Giai đoạn cuối cùng – việc tạo ra một hình ảnh thống nhất của khiêu vũ. Luyện tập trước gương, cố gắng tạo ra một hình ảnh tương ứng với nền văn hóa đã sinh ra điệu nhảy. Ví dụ, một trong những kiến tạo địa tầng khu vực (Milky Way) được thiết kế để chứng minh tâm trạng vui tươi của các vũ công, nam bên lezginka – quân sự của mình, lòng dũng cảm, và tango – niềm đam mê mãnh liệt.

Lặp lại đoạn đã học cùng với bó nhiều lần và hiệu ứng chuyển tiếp, sau đó đi đến các bài tập thư giãn.

Tất nhiên, có bao nhiêu người, rất nhiều phương pháp đào tạo có thể tồn tại. Do đó, nếu bạn muốn, tất cả mọi người có thể tìm thấy phương pháp của họ về giảng dạy, và trả lời câu hỏi mình làm thế nào để học nhảy tại nhà.

Làm Thế Nào Để Bạn Tỏa Sáng Trong Bar, Vũ Trường Chỉ Sau 1 Khóa Học

Cho dù là Nam hay Nữ, bạn đã từng gặp phải trình trạng:

Phải ngồi yên tại chỗ trong khi nhóm bạn của mình đang cuồng nhiệt nhún nhảy theo các nhịp điệu sôi động trong Bar, Vũ trường?

Lặng lẽ từ chối khi có người khác phái mời mình nhảy chung?

Muốn thể hiện mình trước mặt “người ấy” nhưng không đủ tự tin vì bạn nhảy chưa đẹp?

Bạn rất ngại tiệc tùng, sinh nhật, họp mặt với mọi người vì không có khả năng giao lưu?

Bạn cảm thấy khó hoàn thành công việc của mình vì ngại tiếp xúc với những nơi sôi động, náo nhiệt?

Bạn đang cô đơn, buồn chán vì có rất ít bạn bè?

Bạn lo lắng về vóc dáng của mình nhung chưa tìm ra phương pháp tập luyện vừa hiệu quả lại vừa ứng dụng được vào thực tế?

Công việc, cuộc sống hiện tại của bạn nhàm chán, bạn muốn thay đổi điều đó?

Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo nghệ thuật có uy tín và bạn muốn được đào tạo một cách bài bản?

Nắm vững tất cả các phương pháp phối hợp động tác với nhạc nền trong Bar, Vũ trường.

Trở thành tâm điểm của Bar, Vũ trường với những kỹ thuật nhún, nhảy điêu luyện, nóng bỏng, gởi cảm.

Sử dụng thành thạo các kỹ thuật tay, vai, ngực, hông cùng các bước di chuyển để tạo thành phong cách riêng của chính bạn.

Vóc dáng của bạn trở nên cân đối, săn chắc nhờ vào những động tác tập trung vào các phần quan trọng trên cơ thể.

Tự tin trong giao tiếp khi nhảy chung với người khác phái.

Biết cách xử lý các động tác nhảy trong khi hát, biểu diễn các tiết mục văn nghệ của trường học, công ty.

Bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều bạn mới khi tham gia vào câu lạc bộ.

Nâng cao thu nhập của mình khi trở thành dancer, trợ giảng của PC Crew.

Thêm vào đó bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi nếu đăng ký khóa học PC DANCE tại Câu lạc bộ nghệ thuật PC Crew ngay bây giờ!

* Giảm 5%: – Đăng ký trước ngày khai giảng. – Học viên cũ đăng ký khóa tiếp theo.

* Giảm 10%: – Học sinh, Sinh viên, Đoàn viên các trường chính quy (trình thẻ bản gốc). – Đăng ký cho 1 học viên mới cùng học. – Đăng ký cùng lúc 2 lớp học. – Đăng ký theo nhóm 3 người cùng học chung lớp.

* Giảm 15%: – Đăng ký theo nhóm 5 người cùng học chung lớp. – Đăng ký cho 2 học viên mới cùng học. – Học viên cũ có sinh nhật trùng với tháng đăng ký (trình CMND).

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhận được các ưu đãi đặt biệt! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Câu Lạc Bộ Nghệ Thuật PC Crew:

Hướng Dẫn Cách Làm Sao Để Nhảy Thật Đẹp

Để nhảy đẹp là sự kết hợp của thân thể cũng với nhịp beat của nhạc. Vậy làm thế nào để nhảy thật đẹp thì bạn phải biết cách kết hợp cả cách nhảy và cách cảm thụ âm nhạc.

Cách để cảm thụ âm nhạc tốt.

Sau khi nghe nhiều thì bạn hát theo để biết bài đó như thế nào. Ngoài ra bạn có thể hát theo kiểu 1 từ như ú ù ú u. để biết nhịp điệu bài hát. Nếu bạn nghe quen và thuần các nhịp điệu của bài hát thì việc cảm thụ âm nhạc không còn là vấn đề nữa

Động tác cảm thụ

Những động tác như nhấp chân hay lắc đầu là những động tác đơn giản nhất. Bạn hãy thử lắc chân hay đầu theo nhạc để quen dần với nhịp của bài nhac, Sau khi những bước này thực hiện thành công đến nỗi bạn có thể gõ tay gõ chân theo nhịp nhạc nữa thì bạn đã nhảy đẹp hơn rồi mà không cần phải biết nhảy.

Làm thế nào để nhảy đẹp

Để nhảy đẹp bạn phải biết những động tác cơ bản như lắc đầu, nhún chần, di chuyển chân và vai, lắc hông. bạn hãy tự làm ở nhà những động tác nhẹ nhàng như lắc đầu qua lại và nhún chân. sau đó di chuyển chân nhịp nhàng cữ động các phần trên cơ thể, sau đó là xem những clip dạy nhảy như

Clip dạy nhảy theo nhạc điện tử

hoặc nếu bạn thích những nhạc trong quán Bar chẳng hạn

Thật đơn giản phải không nào chỉ là những động tác rất dễ dàng bạn đã có thể nhảy thật đẹp rồi.

Học nhảy những động tác nâng cao

Sau khi học được những động tác cơ bản thì bạn có thể tự tin đi vào những quá bar và nhảy rồi. thì lúc này bạn nên học những cách nhảy nâng cao hơn, vì những cách nhảy có thể bạn không nhuẩn nhuyễn nhưng cũng đủ làm bạn dẻo hơn cũng như lâu lâu chen vô những bước nhảy nâng cao sẽ làm cho điệu nhảy của bạn đẹp hơn nhiều.

Cùng xem cách điều khiển chân nâng cao

Tiếp sau đó là tay

Và sau đó là body

Đây là những động tác khó, bạn nên kiên trì mới làm được

Cách nhảy đẹp khác

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi tham gia một lớp học nhảy gần nhà và chọn cho mình một điệu nhảy yêu thích như HipHop, ballet, Sasla … khi bạn học xong lớp nhảy thì tất nhiên khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn cũng tăng lên cao. Và sau khi chuyển sang thể loại khác bạn cũng không bị bỡ ngỡ và sẽ nhanh chong tiếp thu với bước nhảy đó.

Tham gia Flashmob Xem các bộ phim về âm nhạc

Những bộ phim như highshool musical là những bộ phim về âm nhạc được đông đảo nguoi xem trên toàn thế giới, Bạn hãy xem những bộ phim đó xem những cách nhảy của người ta như thế nào. Đồng thời sẽ giúp bạn yêu âm nhạc hơn, khi bạn đã yêu âm nhạc thì bạn tự khắc sẽ nhảy đẹp hơn vì bạn cảm thụ âm nhạc tốt hơn.

Làm Thế Nào Tốt Hơn Để Nhảy Thoát Y Tại Nhà

Đôi khi tất cả các cặp vợ chồng yêu thương muốn mang lại một cái gì đó mối quan hệ mới, một yếu tố nào đó bất ngờ, bí ẩn và khêu gợi. Một mong muốn gây ấn tượng với một đối tác để mở ra với một phụ không mong muốn. Và khi nói đến giường, bạn có thể bắt đầu với một màn múa thoát y. Tất nhiên, nhảy thoát y ở nhà vì nó không những vô song Carmen Electra, rất ít người thuộc lực lượng. Nhưng chúng ta ít nhất có thể cố gắng, bởi vì kết quả sẽ vượt quá mọi sự mong đợi. Tôi cần phải làm gì? Đúng vậy, học nhảy tại nhà hoặc đi đến phòng tập thể dục!

Trước hết, bạn cần phải rõ ràng tưởng tượng những gì và làm thế nào bạn muốn làm, và bắt đầu với sự lựa chọn của trang phục. Thật vậy, để độc đáo cởi quần áo của cô, trước hết nó phải được đưa vào. Có hai lựa chọn. Hoặc là cô sẽ chính mình, và không ai sẽ đại diện, hoặc chọn bất kỳ ký tự. Nếu bạn thích các tùy chọn đầu tiên, bạn nên chọn một đồ lót gợi tình đẹp, nó là thế này mà cũng giống như yêu thích. Tiếp theo chọn quần áo khác. Tất cả đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng của diễn viên múa: chiếc váy, những áo choàng, váy, bất cứ điều gì. Điều quan trọng – để quan sát một nguyên tắc đơn giản: tất cả quần áo phải được dễ dàng loại bỏ để không làm việc, như trong bộ phim hài nổi tiếng “quần biến … biến … quần.” Vớ có thể đơn giản hoặc tinh tế – ở đây là bạn muốn biết thêm.

nhà Striptease chân trần là rất khiêu dâm, nhưng gót chân cao làm cho nó hấp dẫn hơn. Tóc hay còn lỏng lẻo, hoặc leo lên mái tóc, đó là một làn sóng của các tay biến thành một bờm chảy tự do của lọn tóc. Bạn vẫn có thể nhặt lọn tóc sang một bên để lộ cổ và cung cấp cho tình dục.

Nếu thu hút hơn để nhảy một cách nào đó, sau đó nhân vật được chọn sẽ hấp dẫn, kích thích tò mò và kích thích yêu thích. Nó có thể là bất cứ điều gì mà trái tim của bạn mong muốn – từ y tá, tiếp viên hàng không và phục vụ bàn đến ngôi sao điện ảnh và thỏ Playboy. Một lần nữa, hơn gót chào đón.

Sau khi phù hợp với lựa chọn âm nhạc. Vâng, bất kỳ dải, giống như một màn múa thoát y ở nhà, trữ tình, gợi cảm và khá chậm nhạc này cần thiết cho việc giải phóng con người và đặt nó ở một cách nào đó. Tuy nhiên, nó phải tương ứng với hình ảnh được lựa chọn và đồng thời có sự năng động, chứ không phải để ru đối tác. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về phòng nói chung, trau dồi tất cả các phong trào và liên kết họ để nhảy mà hài hòa với âm nhạc. Và một điều nữa: Hãy để giai điệu của các thành phần thậm chí còn nhiều hơn bạn cần phải soạn thảo một tập hợp các bước nhảy, bởi vì không có gì tồi tệ hơn là ở giữa những điệu nhảy để thoát để tìm nhạc mới là, bởi vì nó đã bị trì hoãn và rời khỏi cô gái streptiz trong khung thời gian quy định.

Ý tưởng chính của thoát y – để kích thích một người đàn ông, thu hút, nhưng không phải để cung cấp cho lỗ thông hơi để tay lên đến một điểm, để làm cho anh ta đốt cháy với niềm đam mê và đi điên. Đối với một khu rừng rậm rạp của lạ nên thậm chí buộc tay của người mình yêu, không để phá vỡ ranh giới của những gì được cho phép. Làm thế nào tuyệt vời để nhảy thoát y ở nhà, không chỉ mang lại niềm vui để một người đàn ông, mà còn tiết lộ trước mặt anh ta với một bên bất ngờ nhưng rất hấp dẫn!