Cách Phát Trực Tiếp Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook

Cách phát trực tiếp Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên facebook (Tính năng streamm video Facebook)

Khi vào Facebook, tính năng Live Stream Facebook cho phép chúng ta có thể phát một video trực tiếp khi tường thuật các sự kiện, cuộc họp, tổ chức sinh nhật… khá hay và mới lạ.

Phát video trực tiếp trên Facebook trên máy tính có webcam

Để có thể phát video trực tiếp trên Facebook, bạn cần các công cụ sau đây:

– Phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trên Facebook mang trên OBS Studio, các bạn tải phần mềm tại trang chủ OBS. – Bạn cần 1 tài khoản Facebook, bất cứ tài khoản nào cũng được sử dụng để đăng nhập Facebook. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký Facebook.

Các bước phát video trực tiếp Facebook trên máy tính

Bước 2:  Sau đó có 1 bảng thông báo Facebook xác nhận hiện lên, Bạn có thể tùy chọn chia sẻ phát video lên bạn bè, hoặc một nhóm miễn sao người ta cho phép bạn đăng lên tường. Nếu bạn đang quản lý 1 fanpage nào đó thì sẽ có thể cả tính năng chia sẻ cho fanpage. Sau khi lựa chọn xong ấn vào Tiếp.

Lưu ý: Sau khi cho phép cửa sổ luôn bật, hãy làm lại Bước 1

Bước 4:  Đến bước này sẽ hiện ra URL máy chủ và khóa luồng, bạn ghi nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ đang hiện ra và bây giờ chúng ta bắt đầu với phần mềm OBS Studio cài đặt khi nãy.

Bước 5: Mở OBS Studio, chọn Settings để cài đặt hệ thống.

Bước 8: Tạo 1 Source mới và đặt tên theo ý của bạn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên để chế độ mặc định để đạt tối ưu cao nhất.

Bước 10: Tiếp đế bạn tùy chỉnh phần hiện thị trên màn hình sẽ phát bằng cách kéo chả khoanh màu đỏ trên màn hình, cuối cùng hãy bắt đầu Stream và bấm vào Start Streaming.

Bước 11:  Bạn còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, giờ hãy quay lại với nó bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện lên, Điền đầy đủ tiêu đề, thiết lập tính năng phát cho bản thân hay bạn bè rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Quay lại Facebook của bạn ngay, bạn sẽ thấy mình đang phát video trên Facebook trực tiếp đấy

#1 Không Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Được, Phải Làm Sao ?

Mình đã xem bài viết hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook nhưng không hiểu sao không phát video trực tiếp trên Facebook được, chúng tôi có thể hướng dẫn khắc phục lỗi cũng như hướng dẫn cách phát video được không trên Facebook. không phải?

1. Lỗi trình duyệt

Trước hết, trình duyệt web cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể phát trực tiếp video trên Facebook. Đầu tiên, hãy đóng trình duyệt của bạn và thử lại, nếu việc khởi động lại không hoạt động, vui lòng cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt đó.

Bên cạnh đó, lỗi chặn Popup khi thiết lập bằng trình duyệt cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đây là một trong những lỗi phát video Facebook thường gặp khi bạn định phát video trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, để khắc phục lỗi phát video Facebook này lỗi cũng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt nó trên trình duyệt đó.

Nếu bạn thích phần mềm tiếng Việt thì Cốc Cốc cũng là một lựa chọn tốt cho bạn, phiên bản mới nhất của CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt tính năng phát video trực tuyến trên Facebook. Ngoài ra coccoc nổi tiếng là trình duyệt giúp bạn đăng nhập hay đăng ký facebook một cách dễ dàng và tin cậy. Trong trường hợp máy tính của bạn không đăng nhập được facebook thì hãy sử dụng Cốc Cốc.

Và khuyến nghị thứ ba của chúng tôi là sử dụng và nâng cấp Firefox. Trình duyệt Firefox cũng là một trong 3 trình duyệt hỗ trợ facebook ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng.

Với 2 cách trên hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không phát được video trực tiếp trên facebook. Ngoài ra nếu bạn sở hữu fanpage trên facebook thì có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể phát video thành công 100% trên fanpage, tham khảo cách phát trực tiếp phát video trên fanpage facebook Xin vui lòng.

Ngoài ra, bạn tải Facebook về thiết bị điện thoại của mình

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad: Tải xuống Facebook dành cho iPhoneTải xuống Ứng dụng Facebook dành cho Android: Tải xuống Facebook dành cho AndroidTải xuống Ứng dụng Facebook cho WinPhone: Tải xuống Facebook cho WinPhone

Sắp tới, người dùng Youtube cũng sẽ được trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Youtube Bằng điện thoại thay vì chỉ phát trực tiếp trên windows như trước đây nên nếu Facebook gặp sự cố, người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang Youtube để phát video trực tiếp cho tất cả bạn bè của mình cùng xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-duoc-phai-lam-sao-7264n.aspx

Đánh giá của bạn?

phát trực tiếp trên facebook, phát trực tiếp trên facebook,

Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook, Từ Máy

Cách Live Stream Facebook – Phát video trực tiếp trên Facebook được nhiều người áp dụng, nhất là người bán hàng nhằm thu hút được các khách hàng tìm đến. Nếu bạn mới kinh doanh, bán hàng trên Facebook, để khách hàng biết đến bạn thì Live Stream Facebook là một cách rất cần thiết.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Biết cách Live Stream bằng điện thoại, máy tính– Nguyên nhân khiến Live Stream trên điện thoại lúc được, lúc không

Hướng dẫn Live stream FB cụ thể và chi tiết trên điện thoại

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook (tính năng stream video facebook)

Khi vào Facebook, tính năng Live Stream Facebook cho phép chúng ta có thể phát một video trực tiếp khi tường thuật các sự kiện, cuộc họp, tổ chức sinh nhật… khá hay và mới lạ.

Phát video trực tiếp trên Facebook, Live Stream Facebook trên điện thoại, máy tính

Bạn live stream Facebook cho mục đích gì?

Lưu ý: Bạn chỉ đọc phần này sau khi đã biết cách sử dụng live stream Facebook, nếu chưa xem hướng dẫn phía dưới của chúng tôi. Tại đây chúng tôi chỉ giải thích các tính năng phổ biến có trên OBS mà chúng ta có thể sử dụng để live stream Facebook.Như vậy chúng ta đã hoàn thành kết nối live stream Facebook rồi, bây giờ là một công đoạn quan trọng hơn kém dó là bạn sử dụng live stream Facebook vào mục đích gì. Với OBS Studio hỗ trợ người dùng rất nhiều các mục đich live stream Facebook khác nhau như live stream bán hàng, live stream chơi game, live stream phát video và còn nhiều dạng khác nữa. Trong Hướng dẫn bài hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn live stream Facebook với những cách phổ biến nhất hiện nay.

1. Sử dụng Facebook live Webcam nói chuyện, talkshow

Live stream Facebook để bày tỏ quan điểm, để tạo nên talkshow cho buổi công chiếu cúa bạn trên Facebook. Tính năng đó trên OBS Studio chúng ta sử dụng gọi là Video Capture Device.

Bước 4: Ngoài ra thì OBS cũng hỗ trợ Configure Video để hiệu chỉnh lại thông số màu sắc, độ sáng một chút cho webcam của bạn.

2. Sử dụng live stream Facebook phát game trực tiếp

Bước 2: Tương tự chúng ta phải đặt tên cho stream này để tránh nhầm lẫn bởi người dùng có thể tạo nhiều stream khác nhau.

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại xem việc live stream Facebook hoàn tất hay chưa, ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiếu stream khác nhau như vừa live webcam vừa phát game của mình.

3. Live stream Facebook phát video, hình ảnh, nhạc

Một trong những tính năng cơ bản nữa mà người sử dụng live stream Facebook có thể làm là phát video cho mọi người xem, phát nhạc cho mọi người nghe hoặc cho xem ảnh.

Lưu ý:* Media Source: Sử dụng để phát video, nhạc.* Image: Sử dụng để hiển thị hình ảnh.* Image Slide show: Hiển thị hình ảnh hàng loạt.

Bước 2: Tương tự hãy đặt tên cho stream này giúp dễ quản lý OBS Studio của bạn hơn.

Bước 3: Taijgiao diện của Media Source chúng ta nhấn vào Browse để tìm file mở.

Bước 4: Lựa chọn video bạn muốn live stream Facebook rồi nhấn vào Open.

Bước 5: Cuối cùng căn chỉnh lại trước khi tiến hành live stream Facebook với video, nhạc của bạn.

4. Live stream Facebook với hiển thị mọi thứ

Display Capture là chế độ cho phép người live stream Facebook hiển thị toàn bộ mọi thứ đang có trên màn hình của bạn, đây là chế độ tự do nhất khi bạn có thể làm đa mục tiêu từ chơi game, xem phim hay hiển thị bất cứ nội dung nào bạn muốn.

Bước 3: Ở đây mọi thông tin đang có trên màn hình của bạn sẽ hiện ra, nếu như có 2 màn hình trở nên chúng ta có thể chọn Display 1 và Display 2.

Sau đó nhấn OK và hoàn thành các bước theo hướng dẫn live stream Facebook ở dưới là chúng ta có thể live stream Facebook mọi thứ trên màn hình được rồi.

Phát video trực tiếp trên Facebook trên máy tính có webcam

Để có thể phát video trực tiếp trên Facebook, bạn cần các công cụ sau đây:

Lưu ý: Sau khi cho phép cửa sổ luôn bật, hãy làm lại Bước 1

Bước 8: Tạo 1 Source mới và đặt tên theo ý của bạn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên để chế độ mặc định để đạt tối ưu cao nhất.

Bạn còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, giờ hãy quay lại với nó bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện lên, Điền đầy đủ tiêu đề, thiết lập tính năng phát cho bản thân hay bạn bè rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Quay lại Facebook của bạn ngay, bạn sẽ thấy mình đang phát video trên Facebook trực tiếp đấy

Phát video trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook

Một trong những xu hướng phát video trực tiếp trên Facebook đó là stream lol, phát trực tiếp Liên minh huyền thoại hay game Dota trên Facebook (Live Stream Facebook LOL), với những bạn muốn thực hiện việc phát video các game này có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ stream lol để phát trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại, lol trên Facebook

Live Stream Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Tải app Facebook cho thiết bị Android: Download Facebook cho Android

Live Stream Facebook trên điện thoại Android

Bước 3: Đợi 1 lát để qua trình kết thúc live Facebook kết thúc, sau khi hoàn tất hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại video hay đăng tải video lên Facebook với tùy chọn thiết lập công khai mọi người, bạn bè hay cá nhân,.

Live Stream Facebook trên điện thoại iPhone

Download ứng dụng Facebook cho thiết bị iOS (iPhone, iPad): Download Facebook cho iPhone

Bước 3: Tương tác và kết thúc

Chú ý Hiện chức năng Live Stream Facebook chỉ được cung cấp cho người dùng iOS và Android, riêng nền tảng Windows Phone chúng ta đợi thêm một thời gian nữa. Nguyên nhân có điện thoại phát được video trực tiếp, có điện thoại không

1. Phiên bản Facebook của bạn không phải là bản mới nhất Có lẽ vấn đề này thường xuyên xảy ra khi mỗi người sở hữu một thiết bị khác nhau, cấu hình khác nhau nên Facebook đưa ra các phiên bản phù hợp với thiết bị để sử dụng phù hợp nhất có thể, điều bạn cần làm là thử nâng cấp, Update phiên bản mới nhất của Facebook lên trên thiết bị của mình. 2. Có người sử dụng được có người không? Đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều người đau đầu, khi một người có thể phát được video trên thiết bị, nhưng khi đăng xuất để cho bạn mình mượn máy lại không thể phát được. Nguyên nhân của việc này cũng giống như việc chỉ có vài người phát được video trực tiếp trên Facebook lúc đầu vậy, có thể thiết bị bạn thường xuyên đăng nhập không hỗ trợ, không đủ điều kiện để phát được video trực tiếp trên Facebook thông qua chính thiết bị của mình, dẫn tới tình trạng này. 3. Tính năng vẫn chưa ổn định Đây có lẽ là câu trả lời phù hợp nhất hiện nay đối với những dòng máy tầm trung, cao cấp nhưng vẫn chưa thể phát được Video. Câu trả lời cho vấn đề này là tính năng này vẫn chưa thật sự ổn định để phục vụ toàn bộ các tài khoản cá nhân sử dụng Facebook hiện nay, đây không phải là vấn đề mới khi một tính năng mới được ra mắt với số đông người sử dụng. Nhưng các bạn yên tâm, tin rằng trong các bản cập nhập gần đây nhất, Facebook sẽ đưa ra phương án tốt nhất để đem tính năng đầy thú vị này tới toàn bộ người dùng.

Một thông tin cho thấy, Youtube cũng sắp sửa cho ra mắt tính năng live stream Youtube bằng điện thoại di động cao cấp, như vậy, sắp tới người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn là live stream Youtube hoặc live stream on Facebook để phát video trực tiếp cho người thân, bạn bè của mình thưởng thức

Nếu như việc phát video trực tiếp trên facebook gặp khó khăn với trình duyệt của bạn, bạn tham khảo cách bật Hardware Acceleration trên trình duyệt web của mình để tăng tốc độ cho trình duyệt cũng như cải thiện chất lượng, tốc độ phát video trực tiếp Facebook. Ngoài ra, lỗi stream Video Facebook còn xảy ra do trình duyệt chặn Popup, cửa sổ tiếp theo trong quá trình thiết lập không hiện ra và bạn sẽ không phát video trực tiếp trên Facebook được, để sửa lỗi stream video Facebook do trình duyệt chặn popup khá đơn giản, chỉ với một số thao tác là bạn có thể tiếp tục thiết lập các bước cuối cùng và live stream video Facebook được rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx Để tránh bị làm phiền khi đăng nhập Facebook, bạn hoàn toàn có thể tắt trò chuyện Facebook bằng cách ẩn nick facebook với bạn bè của mình hoặc ẩn facebook với một số bạn bè không quen biết khi lướt Facebook.

#1 Các Lỗi Trong Quá Trình Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook

Trong quá trình live stream – phát trực tiếp video trên Facebook, nhiều người dùng gặp phải lỗi Stream Video Facebook phát sinh rất khó chịu khiến họ không thể phát video trực tiếp trên Facebook như mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp trong quá trình phát video trực tiếp trên Facebook và cách xử lý để bạn đọc dễ dàng khắc phục sự cố.

Không cần phải có điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể live stream, phát video trực tiếp trên Facebook và trò chuyện với bạn bè hoặc chia sẻ màn hình game, màn hình máy tính của mình thông qua phần mềm phát trực tiếp trên máy tính. như Open Broadcast hoặc Xsplit.

Tuy nhiên, các phần mềm như OBS, Open Broadcast hay Xsplit thường gặp lỗi do lỗi tương thích giữa trình duyệt và một số tính năng của phần mềm. Để giải quyết lỗi phát video trực tiếp trên Facebook, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để đưa ra hướng giải quyết chính xác nhất.

Lỗi khi phát video trực tiếp trên Facebook Lỗi không hiển thị cửa sổ phát trực tiếp khi sử dụng trình duyệt Chrome

Khi bấm vào biểu tượng Tạo luồng video trên trình duyệt Chrome, nhiều bạn không thấy cửa sổ mới để nhập thông tin. Lỗi này là do trình duyệt Chrome đang chặn việc mở cửa sổ bật lên mới.

Làm thế nào để khắc phục: Để khắc phục sự cố bạn làm như sau

Nhấp vào biểu tượng có dấu “X” màu đỏ, nhấp để chọn Luôn cho phép cửa sổ bật lên từ … sau đó nhấn Đã hoàn thành.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần thử lại thao tác Tạo luồng trực tiếp video trên Facebook thông qua trình duyệt Chrome để trải nghiệm.

Open Broadcaster hay OBS là phần mềm hỗ trợ phát video trực tiếp cho nhiều nền tảng mạng xã hội trên máy tính, đặc biệt khi người dùng muốn phát trực tiếp video trên Facebook thông qua phần mềm vẫn gặp lỗi. Khá khó chịu khiến người dùng không thể phát video trực tiếp trên Facebook. Trước hết là lỗi không thể cài đặt hoặc mở phần mềm OBS.

Lỗi không cài đặt được phần mềm và không thể khởi động phần mềm OBS

Nếu bạn không cài đặt hoặc khởi động phần mềm OBS, lỗi này thường do bạn chưa cài đặt phần mềm bổ trợ DirectX và .NET Framework 4.0 trở lên. Đây đều là những phần mềm đi kèm với nhiều ứng dụng trong Windows và không chỉ bắt buộc khi cài đặt OBS trên máy tính.

Làm thế nào để khắc phục: Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt các plugin này trên máy tính của mình trước khi cố gắng cài đặt hoặc khởi động lại phần mềm OBS.

Sau khi sửa lỗi không cài được OBS thành công, bạn đọc có thể gặp phải một số lỗi thường gặp khi phát trực tuyến bằng OBS. Lỗi phát trực tiếp bằng OBS khá phổ biến và gây ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng nếu không muốn nói là gần như vô hiệu hóa tất cả các chức năng.

Nếu bạn gặp phải lỗi này thì nguyên nhân thường là do bạn chưa tắt Firewall trên máy tính nên OBS không thể kết nối Facebook và phát trực tiếp hình ảnh đã quay video trên Facebook ra màn hình của bạn bè hoặc người thân.

Làm thế nào để khắc phục: Để khắc phục lỗi phát video trực tiếp trên Facebook này, bạn đọc cần tắt Firewall chặn kết nối.

Bước 1: Từ màn hình, đi tới Start Control Panel Windows Firewall

Lỗi không kết nối được giữa Facebook và OBS

Bước 2: Trong giao diện điều chỉnh Tường lửa của Windows bạn chọn Tắt phần Bật hoặc tắt Tường lửa của Windows. nhấn đồng ý để lưu các thay đổi của bạn.

Sau khi khắc phục lỗi kết nối giữa Facebook và OBS, bạn đọc hoàn toàn có thể kết nối lại Facebook và OBS và bắt đầu phát video trực tiếp trên Facebook một cách dễ dàng.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng, hầu hết các mạng xã hội bao gồm Zalo, Instagram, TalkTV, Bigo Live và bây giờ là YouTube đã dần cung cấp tính năng phát video trên Zalo, phát video trực tiếp trên Instagram. . Trong khi đó, ngoài chức năng chính là video trực tiếp, Facebook còn hỗ trợ gọi video bằng Messenger trên máy tính một cách dễ dàng. Mặc dù vậy, các công cụ phát video trên Zalo hay phát video trực tiếp trên Instagram chắc chắn là những công cụ đáng gờm của Facebook.

Nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi đến chúng tôi để được hỗ trợ sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-13034n.aspx Chúc may mắn!

Đánh giá của bạn?

, gõ video trên facebook hoặc gặp video trên facebook,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Cách Live Stream Phát Trực Tiếp Trên Facebook Đẹp, Rõ Nét

Cách live stream Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, bạn phải trang bị cho mình Webcam để quay hình nếu sử dụng PC, còn nếu sử dụng laptop thì đã có sẵn camera để hỗ trợ quay hình. Nhưng để đảm bảo hình ảnh được đăng tải rõ nét nhất thì một dụng cụ chuyên dụng vẫn là lựa chọn khuyên dùng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc Fanpage mà bạn muốn Live Stream. Khi nhấp chuột vào mục Tạo bài viết sẽ có một danh sách các tùy chọn đăng tải, trong đó có lựa chọn Video trực tiếp, đây chính là tình năng quay trực tiếp trên Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy viết trạng thái cho video phát trực tiếp này như mô tả nội dung Live stream, bày tỏ cảm xúc, check in…

Bước 4: Sau đó, người dùng sẽ được xem trước giao diện quay video, hãy điều chỉnh lại góc quay, ngoại hình… rồi nhấn Phát trực tiếp. Video sẽ được phát sau khi đếm ngược 3 giây, lúc này sẽ có thông báo đến bạn bè hoặc thành viên trong page về việc bạn đang Live Stream và họ có thể xem video bạn phát trực tiếp.

Bước 5: Để kết thúc việc quay hình, bạn ấn vào nút Kết thúc ở góc dưới cùng bên phải. Ngay sau đó sẽ có thông báo việc quay video trực tiếp đã kết thúc và toàn bộ nội dung video này sẽ được xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

Cách phát trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tiếp tục bắt đầu bằng việc đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc trang page mà bạn có ý định Live Stream. Tại phần tạo bài viết, bên dưới trạng thái viết bài sẽ có biểu tượng phát trực tiếp (“Live”), lựa chọn để bắt đầu thực hiện.

Bước 3: Màn hình điện thoại của bạn sẽ được hiển thị với trạng thái quay hình cùng các thiết lập về việc video của bạn sẽ được kết nối tới ai, nhập mô tả nội dung và thậm chí điều chỉnh hiệu ứng khi quay để bạn lựa chọn.

Với thủ thuật Facebook cách quay video trực tiếp trên điện thoại này sẽ rất thuận tiện cho những ai muốn tường thuật sự kiện một cách thời sự hay cập nhật thông tin các buổi tiệc, buổi liên hoan,…

Cách live stream trên Facebook đẹp và rõ nét nhất

Trong quá trình live stream, nếu cùng lúc có một lượng lớn người truy cập live sẽ dẫn đến tình trạng lag, giật. Để có được những hình ảnh đẹp, rõ nét và mượt mà nhất, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật. Bao gồm:

Đường truyền đảm bảo không gián đoạn, thông thường hiện nay cáp quang tốc độ cao của VNPT hoặc FPT là những sự lựa chọn tối ưu và thông dụng.

Máy tính, webcam hoặc thiết bị di động có cấu hình tốt, thông số kỹ thuật máy quay có độ phân giải cao.

Không gian quay hình yên tĩnh, tránh bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc live stream.